ครอบครัวลุงข้างบ้าน copy

ครอบครัวลุงข้างบ้าน copy

 • 1 ตอบ
 • 3806 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 220
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวลุงข้างบ้าน copy
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2021, 01:40:09 am »


ครอบครัวลุงข้างบ้าน_


ความจริงแล้วดิฉันก็เป็นแม่บ้านธรรมดาคนหนึ่ง ก่อนหน้านี้ก็ทำงานนอกบ้าน แต่พอย้ายมาอยู่ที่ใหม่ สามีดิฉันก็ขอร้องว่าไม่ต้องไปทำงานแล้ว เป็นแม่บ้านอย่างเดียวก็พอ เพราะที่อยู่ใหม่เดินทางไปทำงานลำบาก ต้องนั่งรถหลายต่อเหนื่อยเปล่าๆ ที่อยู่ใหม่นี้ดีเป็นหมู่บ้านจัดสรรอยู่นอกเมือง แต่ก็สงบเงียบดีน่าอยู่ ไม่มีวัยรุ่นส่งเสียงดังให้รำคาญ ไม่มีขี้เหล้าเกะกะระรานส่งเสียงดัง เพื่อนบ้านก็ดีน่ารัก บ้านทางซ้ายก็เป็นสามีภรรยาวัยกลางคน

ส่วนบ้านทางขวาก็เป็นข้าราชการเก่า เกษียนอายุแกชื่อ"ลุงชุบ"อยู่กับลูกสาว ซึ่งอายุก็พอๆกับดิฉัน(35ปี) จริงๆแล้วลูกสาวแกเคยแต่งงานมาแล้ว แต่ก็เลิกรากันไปแล้วก็เข็ดไม่ยอมมีแฟนใหม่อะไรทำนองนั้น ลุงชุบแกเล่าให้ฟัง กลางวันอยู่บ้านคนเดียว ลุงชุบก็อยู่คนเดียวไม่มีอะไรทำก็นั่งคุยกันตามประสาเพื่อนบ้านกัน ลุงชุบแกเป็นคนคุยสนุก บางครั้งแกก็เล่าเรื่องสัปดนบ้าง เรื่องชวนขนหัวลุกบ้าง เรื่องตลกบ้าง บางเรื่องก็จั๊กจี้ชวนเสียวพิลึก

คุยไปคุยมาแกก็ชวนเข้าไปเยี่ยมชมในบ้านแก ดิฉันก็ไปตามคำเชื้อเชิญ แกก็หาน้ำหาท่ามาให้ทาน ตัวแกก็เองก็เอาเบียร์มาดื่ม ลุงชุบแกเป็นคนแข็งแรง รูปร่างแกอวบอ้วนลงพุงแต่ดูกระฉับกระเฉง เพราะแกเดินออกกำลังกายทุกวันตอนเช้าๆ ข้างฝ่ายดิฉันก็ออกกายบริหารทุกวัน แต่ก็อ้วนเอาอ้วนเอาเพราะอยู่บ้านเฉยๆ ดิฉันเป็นคนผิวขาวสะอาด แม้จะอยู่บ้านเฉยๆก็ดูแลผิวพรรณอย่างดี เพราะสามีดิฉันชอบคนผิวขาวสะอาดสะอ้านชอบใช้ลิ้นค่ะ

ลุงชุบชมว่าดิฉันอยู่เสมอว่าดิฉันสวยน่ารัก ดิฉันภูมิใจมาก แต่สามีดิฉันไม่เคยชมว่าดิฉันสวยน่ารักเลย แต่เรื่องบนเตียงไม่เคยขาดแม้ว่าจะอยู่กันมาสิบกว่าปี ก็ยังปรนเปรอให้ดิฉันเกือบทุกคืน เสาร์อาทิตย์ยังมีรอบเช้าอีกต่างหาก

วันหนึ่งกลางวันแสกๆ ลุงชุบแกก็เปิดห้องนอนแกให้ดิฉันเข้าไปชมในห้องนอนแก ห้องนอนแกก็ธรรมดาแต่สะอาดเรียบร้อยมาก มีโน่นมีนี่เยอะแยะ มีทีวีจอใหญ่ แต่ดิฉันก็สดุดอยู่ที่ตู้เก็บแผ่นวีซีดีของแก ดูๆแล้วรู้สึกว่าจะเป็นหนังโป๊ แกเห็นสนใจแกก็เอ่ยปากให้ยืมไปดู แต่ดิฉันปฏิเสธไปเพราะว่าไม่มีเครื่องเล่น "น่าจะซื้อสักเครื่องนะสนุกขึ้นเยอะ" "สนุกอะไรค่ะ?””อ้าว...ก็หนังนะสิ…ดูมั้ยละ? เดี๋ยวเปิดให้ดู" "ดูหน่อยก็ดีค่ะ"

ลุงชุบก็เอาแผ่นวีซีดีใส่เครื่องแล้วเปิดให้ดู ภาพที่ปรากฏดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไปแล้วเข้าเรื่องอย่างรวดเร็ว แล้วเล่นกันฉับๆเลย ลุงชุบเห็นฉันมองดูจอทีวีตัวเกร็งก็เข้ามาหา ฉันขยับตัวไม่ได้ตรงซอกขามันเต้นตุบๆเป็นพัลวัล ดูเหมือนจะมีหยาดน้ำปริ่มๆแทบไหลปรี่ออกมา ลุงชุบพูดอะไรฉันหูอื้อแทบไม่ได้ยิน แต่แกก็โอบกอดอย่างนุ่มนวล เคล้นหน้าอกฉันเบาๆ..เลื่อนมือลงต่ำไปลูบเนินโคกเนื้อในกระโปรง ฉันลืมไปหมดว่าฉันเป็นใคร?มีสามีหรือยัง? ตอนนี้มีแต่ความเงี่ยนเท่านั้น

ลุงพาดิฉันมาที่เตียง ถลกกระโปรงขึ้น ถอดกางเกงในดิฉันออก เอาลิ้นไล้เลียที่เนินหีเนื้ออวบอูมของดิฉัน… "อูยคุณลุงขา หนูเสียวมาก…" ต่อมาเราทั้งสองก็เหลือแต่ตัวเปลือยเปล่า ลุงคุกเข่าลงในหว่างขา ดิฉันผงกหัวขึ้นมาดู เห็นควยลุงชุบแข็งโด่โผล่พ้นพุงมาเล็กน้อย ปลายเปียกชุ่มน้ำเงี่ยนใสๆถึงจะไม่ใหญ่แต่ก็แข็งเขม็ง ผงกหัวงึกงึกอย่างเงี่ยนเต็มที่ ไม่อยากเชื่อเลยว่าคนอายุปูนนี้ควยจะแข็งขันชูชันได้ขนาดนี้

ลุงเห็นฉันมองก็พูดว่า"ของคนอ้วนก็อย่างนี้แหละ ไม่ใหญ่หรอกนะ" แต่ฉันก็อดใจไม่ไหวเอื้อมมือไปจับลูบคลำมัน ลุงชุบก็กระเถิบมาให้ลูบคลำได้ถนัดๆ “….มันแข็งจังเลยลุง" "แล้วของที่บ้านไม่แข็งเหรอ?…" ลุงแกยิ้มอย่างภูมิใจ "เคยเอาปากทำแบบในหนังไหม?”"ไม่เคยค่ะ" ”….ลองดูมั้ย?” "อยากลองเหมือนกัน…" "ลองดูสิ ดีน่ะ…" แต่ดิฉันไม่กล้าลอง ลุงชุบก็ไม่ว่าอะไร

แกก้มลงใช้ลิ้นเลียโคกหีดิฉันต่อ อีกอึดใจหนึ่งแกก็เอาควยมาจ่อร่องรูหี แล้วยกขาดิฉันให้แบะออก ลุงชุบสอดควยเข้ามาในหอยดิฉัน แล้วเริ่มโยกเอวเข้าออกอย่างเนิบนาบ แล้วค่อยเร่งเร็วขึ้น ปากแกก็คราง "อูย……หีหนูดูดควยลุงมากเลย" ลุงชุบควงควยอยู่ไปมาเหมือนจะให้ควยแกสำรวจให้ทั่วโพรงสวาทนั้นอย่างทั่วถึง

เวลาผ่านไปสักครู่ แกก็กดเอวแนบแน่นขมิบฉีดน้ำรักเหนียวข้น เข้ามาในโพรงหีดิฉันมากมาย จนล้นออกมาข้างนอก ไหลออกมาเต็มง่ามขาดิฉัน พอแกชักควยออกก็มีน้ำแกไหลตามออกมาอีก เลอะเต็มที่นอนแก หลังจากเสร็จกิจ ดิฉันก็รีบกลับบ้านอาบน้ำล้างคราบคาวออก กลัวสามีจะสงสัย แต่หลังจากนั้นเกือบทุกวันดิฉันก็จะเข้าไปเล่นรักกับลุงชุบเป็นจะเป็นกิจวัตร

บ่ายวันหนึ่ง หลังจากเสร็จจากงานบ้าน ดิฉันก็เปิดประตูบ้านลุงชุบเข้าไปในบ้านแกอย่างคุ้นเคยดิฉันเดินตรงขึ้นไปบนห้องแก พอเปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจ ลุงชุบแกเปลือยเปล่าเอนหลังพิงหัวเตียง พิงโดยมีร่างลูกสาวเปลือยเปล่า เห็นแต่ด้านหลังขาวโพลนคว่ำหน้าดูดควยแกอยู่ ลุงชุบแกก็ตกใจเช่นกัน แต่แกก็เอ่ยปากเรียกดิฉันเข้ามาในห้อง

ลูกสาวแกตกใจรีบคว้าผ้าห่มมาปิดร่างไว้ "ไม่ต้องอายหรอกลูก… พี่นุชเค้าคนกันเอง มาซินุช มาสนุกกันดีกว่า ไหนๆก็มาแล้ว…" ดิฉันตกใจระคนแปลกใจบอกไม่ถูกจริงๆ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นพ่อกับลูกเค้าเอากันด้วยหรือ? ลุงชุบแกเลยเล่าให้ฟังว่าที่ลูกสาวแกแต่งงานแล้วเลิกกับสามีนั้น เพราะว่ามารู้ทีหลังว่าแกกับลูกสาวแกมีอะไรกัน แล้วสามีลูกสาวรับไม่ได้เลยหย่าขาดจากกันไป  แกก็เลยพาลูกสาวมาอยู่ที่นี่……

"แล้วหนูนุชรังเกียจลุงกับน้องเค้าหรือเปล่าละ?””..เปล่าคะ หนูแค่รู้สึกแปลกใจเท่านั้นเอง…" ดิฉันเกิดความรู้สึกแปลกๆขึ้นมา..รู้สึกว่าที่หว่างขาร้อนๆวูบวาบขึ้นมาอีก เมื่อเห็นลุงชุบแกดึงลูกสาวร่างอวบมากอดอย่างเอ็นดู…"มาสิ มาสนุกกันอย่าคิดมาก…" ดิฉันถอดเสื้อผ้าออกหมด แล้วเดินมาที่เตียงลงนั่งข้างๆลุง ตอนนี้ลูกสาวแกหายตกใจแล้ว กำลังหลับตาพริ้มให้ลุงชุบดูดนม มือก็ลูบเนินโคกหีลูกสาวไปมาอย่างนุ่มนวล ดิฉันก็เอื้อมมือมาช่วยรูดควยเปียกชุ่มของแก

สักพักแกก็นอนหงายขึ้น จับให้ดิฉันนั่งคร่อมหน้าเอาหอยครอบปากแก แกฉกลิ้นเข้าออกในกลีบหีฉัน "…อูยดีจังเลยค่ะ" ทางด้านลูกสาวแกก็ก้มหน้าก้มตาอมดูดควยแกอย่างเมามัน สักพักลูกสาวแกก็ลุกขึ้นมานั่งคร่อมเอาหีอูมอวบใหญ่ครอบควยแก แล้วค่อยนั่งกดลงไป ลุงแกสะดุ้งสูดปาก แล้วแบะบานกลีบหีดิฉันฉกเลียเข้าไปข้างใน นิ้วก็บี้เม็ดแตดดิฉันไปมา… "ออกแล้วคุณลุงขา หนูออกแล้ว…"

ดิฉันขมิบหอยเกร็งอย่างแรง น้ำไหลย้อยออกมาเต็มปากแก ลูกสาวแกนั่งโยกบนควยแกพักหนึ่ง ร่างอวบนั้นก็กระตุกเฮือกๆ เสียงหายใจหอบดังแล้วผวามากอดหลังฉัน สักพักก็ลุกขึ้น เสียงควยแกหลุดออกจากรูหีลูกสาวดัง"พล็อก!!!" หดอ่อนพับอยู่ใต้พุงแก ลูกสาวแกก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ส่วนดิฉันก็นั่งลงข้างตัวลุงชุบ แกดึงตัวฉันลงไปกอด แล้วกระซิบวันหลังชวนสามีมาสนุกด้วยนะ

หลังจากวันนั้นดิฉันก็ไม่กล้าไปบ้านลุงชุบ จะคุยกับสามีเรื่องนี้ก็ไม่กล้า กลัวว่าสามีจะรับไม่ได้ จนดิฉันเองก็ทนกับความอัดอั้นตันใจไม่ได้ เลยตัดสินใจคุยเรื่องที่เกิดขึ้นกับสามี ปรากฏว่าสามีไม่โกรธกลับมีอารมณ์เพศมากกว่าเดิมอีก แล้วก็มีโอกาสไปสนุกกับครอบครัวลุงชุบ ทุกวันนี้ครอบครัวดิฉันกับครอบครัวลุงชุบเหมือนครัวครอบเดียวกันแล้วคะ....
*

ออนไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1016
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวลุงข้างบ้าน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 29, 2021, 05:06:32 pm »
เรื่องนี้แม้จะอ่านผ่านตามาหลายครั้งหลายหน แต่อ่านทีไร....ได้เรื่องทุกที ปวดหัวตัวร้อนไปหมด.....::Evil::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ