หลานสาวใสๆโคตะระหอย copy

หลานสาวใสๆโคตะระหอย copy

 • 1 ตอบ
 • 3701 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 220
  • ดูรายละเอียด
หลานสาวใสๆโคตะระหอย copy
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2021, 01:46:42 am »

หลานสาวใสๆโคตะระหอย


ผมอายุ 55 ปี เรียนจบเพียงแค่ ป.6 ทำงานเป็นยามรักษาความปลอดภัย กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางนา โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงมาก ชอบมองที่เป้ากางเกงผู้หญิงไม่ว่าเด็กหรือสาวแก่แม่ม่าย และโดยเฉพาะสาวคนไหนมีสะโพกใหญ่ๆ ผมจะวาดจินตนาการไปเลยว่า เธอคนนั้นจะต้องมีโคกหีที่ใหญ่ตามไปด้วย แน่ละครับ แม้เพียงแค่จินตนาการ ควยของผมจะแข็ง และเปียกเกือบตลอดเวลา เพราะน้ำเงี่ยนของผมจะซึมเร็วมาก

บางครั้งผมเห็นผู้หญิงใส่กางเกงรัดๆ ซึ่งจะมองเห็นเนินหีและโคกหีนูนๆ ผมจะชอบมากที่สุด ต้องแอบหลบไปชักว่าวเอาน้ำเงี่ยนออกทุกครา ผมเคยมีเมียมาแล้ว4 คน แต่ก็ต้องผิดหวังเลิกร้างกันไปหมด เพราะทุกคนค่อนข้างจะหีลีบเรียวๆ สัณฐานก็แบนราบเรียบ หมอยก็ดกดำเยอะรุงรังมาก ทำให้ผมเลียหีไม่ค่อยสะดวก

ซึ่งไม่เหมือนที่ผมเห็นในหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ซึ่งโคกหีดาราแต่ละคนรู้สึกจะใหญ่และนูนมาก ดูแล้วอารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงทุกคราว สุดท้ายจบด้วยการนั่งชักว่าวจนน้ำแตกคาจอทีวีเสียทุกครั้ง แม้มันจะมันส์มาก แต่ก็คงไม่สะใจเท่ากับการได้เย็ดพวกเธอจริงๆเป็นแน่ ผมเคยลองวัดควยตัวเองเล่นๆตอนที่มันแข็งเต็มที่ ขนาดควยผมก็ประมาณยาวสัก 7 นิ้ว ความอวบอ้วนก็เท่ากับปลากระป๋องพอดีเลยละครับ

และแล้วพระเจ้าเบื้องบนคงรู้ถึงความปารถนาในใจของผมเป็นแน่ สิ่งที่ผมใฝ่ฝันอยากจะเจอมานานก็มาถึงเมื่อน้องสาวผมแท้ๆส่งลูกสาวที่เพิ่งจบ ม.3 อายุย่าง16 ปี มาเรียนหนังสือต่อในกรุงเทพฯ แต่เนื่องจากฐานะพวกเรามันยากจน จึงจำเป็นให้หลานสาวของผมต้องเรียนหนังสือภาคค่ำ พร้อมกับทำงานในช่วงกลางวันควบคู่กันไปด้วย

หลานสาวผมเป็นเด็กที่โตเกินวัยมากๆแม้อายุจะยังไม่ถึง16ปี แต่เธอหุ่นดีมากๆอกอวบเป็นลูกกลมๆยามสวมใส่เสื้อยืด มันยื่นค้ำออกมาจนน่าใจหาย ว่ายกทรงเก่าๆของเธอจะพยุงมันไว้ได้หรือไม่ ?เอวก็คอดกิ่วรับกับสะโพกกลมๆใหญ่ๆ ยามที่เธอใส่กางเกงยีนส์ฟิตๆเป้ากางเกงของเธอจะรัดจนหีขึ้นมาเป็นพลูทีเดียวเชียว รวมทั้งผิวขาวๆดูไปไม่คล้ายเด็กสาวที่มาจากบ้านนอกซะเลย รูปร่างเธอสูงสมส่วนและผมยาวสีดำขลับสวยงามมาก แถมด้วยหน้าตาดีอีกต่างหาก

แรกๆที่เธอมาอยู่ใหม่ๆ ยังไม่ชินที่ทางในกรุงเทพนัก จึงติดผมแจแต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นพออยู่มาได้เกือบปี ผมสังเกตว่าเริ่มมีทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาติดพัน แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกินเลยมากไปนัก ผมเรียกเธอมาคุยกำชับหนักแน่นว่าถ้าเธอทำตัวไม่ดี จะส่งกลับไปอยู่กับแม่ของเธอก็คือน้องสาวของผมทันที ดูเหมือนเธอจะเชื่อฟังพอสมควรทีเดียว


แต่แล้วในเช้าวันหนึ่ง หลังจากที่ผมเลิกงานกะกลางคืนกลับมาบ้าน หลานสาวของผมได้มาขออนุญาตไปงานวันเกิดเพื่อนที่โรงเรียน ผมก็ให้ไปแต่ก็กำชับให้ระวังตัว อย่าไปดื่มเหล้าเด็ดขาด และต้องรีบกลับบ้านอย่าให้เกินเที่ยงคืน มิฉะนั้นจะโดนลงโทษ

คืนนั้นผมก็ไปเข้าเวรยามตามปรกติ พอเที่ยงคืนก็ลองโทรศัพท์ไปหาหลาน เพื่อเช็คดูว่าเธอกลับบ้านมาแล้วหรือยัง แต่โทรเท่าไหร่ๆหลานสาวผมก็ไม่ยอมรับสาย ใจผมเริ่มร้อนรุ่ม กระวนกระวาย จนไม่เป็นอันทำงาน จึงขอลาหัวหน้ากะเพื่อกลับบ้าน อ้างว่าไม่สบายปวดท้องอย่างหนัก ผมรีบกลับมาถึงบ้านก็ร่วมๆตีสอง ทันทีที่เปิดประตูห้องเช่าเข้ามา ก็เห็นหลานสาวหลับอยู่ในท่านอนหงายอ้าซ่า ปมผ้าถุงที่กระโจมอกอยู่หลุดมากองที่ตรงช่วงเอว เต้านมอวบขาวก้อนกลมๆอวดท้าสายตายิ่งนัก ยิ่งชายผ้าถุงช่วงล่าง เลิกขึ้นมาจนเกือบจะเห็นเนินสามเหลี่ยมของเธออยู่แล้ว

ผมเดินใกล้เข้าไปก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ โชยมาจากปากของเธออ่อนๆ นั่นแสดงว่าเธอขัดคำสั่งของผมเป็นแน่ ผมมองดูร่างเกือบเปลือยของหลานสาวด้วยหัวใจเต้นโครมคราม เพราะสิ่งที่ผมเห็นคือสัณฐานของเนินโคกหีที่ดันตัวขึ้นมาเป็นรูปร่างอย่างชัดเจน มันใหญ่มาก ลานเนินหีแผ่กว้าง จนผมไม่แน่ใจว่ามือหยาบใหญ่ของผมนั้นจะปิดมันมิดหรือไม่

ผมค่อยๆทรุดนั่งยองๆข้างๆร่างอันไร้สติของหลานสาว เอื้อมมือที่สั่นน้อยๆเลิกชายผ้าถุงขึ้น เนินหีขนาดใหญ่ก็ค่อยๆเผยโฉมของมันออกมา ร่องหียังปิดสนิทเป็นเส้นตรง ขนหมอยอ่อนๆ แทบจะนับเส้นได้ ลานหีของเธอแผ่กว้างเท่ากับฝ่ามือผมกางพอดิบพอดี เธอนอนหลับสนิท คงเพราะฤทธิ์ของเหล้าที่ดื่มเข้าไป หายใจสม่ำเสมอ ทรวงอกขนาดใหญ่ไหวกระเพื่อมขึ้นลง หัวนมเม็ดเล็กๆสีชมพูเข้มมันช่างน่าดูดเลียยิ่งนัก

ผมตะลึงมอง..จ้องจนควยผมแข็งโด่ส่ายหัวหงึกๆในกางเกง ความเงี่ยนเข้าครอบงำจนขาดสติสำนักไปแล้วว่าร่างสาวงามคนนี้มันคือหลานสาวแท้ๆของตัวเอง หัวใจผมเต้นระรัวและถี่มากขึ้นๆ เพราะที่สิ่งอยู่ตรงหน้าผมคือ "โคตรหี" ที่ผมเสาะแสวงหามานาน

โคกหีของหลานสาวผมทั้งใหญ่ทั้งสวย และนูนขึ้นมาจากง่ามขาเป็นกระเปาะ ผมลุกขึ้นเดินไปห้องน้ำ ตักน้ำขันใหญ่ๆสาดโครมเข้าที่ใบหน้าอันหยาบกระด้างของตัวเอง เพื่อเรียกสติสัมปชัญญะให้กลับคืน แม้น้ำจะเย็นเฉียบ แต่ภายในร่างของผมกลับร้อนรุ่ม ใจเต้นระส่ำจนเหมือนมันจะกระดอนออกมานอกอก ท่อนควยแข็งโปนยังแข็งกระดกตัวงึกๆจนเริ่มปวดหน่วงๆที่พวงไข่ ผมเดินตรงกลับมายังร่างเกือบเปลือยของหลานสาวอีกครั้ง ลองเรียกชื่อเธอเบาๆว่าจะรู้ตัวหรือไม่ แต่เธอก็ยังนอนนิ่งเงียบ


อยากเย็ดก็อยาก กลัวว่าจะเสียผู้ใหญ่ เสียความไว้เนื้อเชื่อใจจากทางบ้านก็กลัว
"ดาว.. ดาว..ตื่นเถอะลูก"  ผมทั้งเรียกทั้งจับนมเธอเขย่าเบาๆก็แล้ว เธอก็หาได้รู้สึกตัวตื่นไม่ เมื่อรู้ว่าหลานสาวหลับสนิทแบบไม่รู้ตัวเช่นนี้ ผมค่อยใจชื้นขึ้น คิดเพียงแค่ขอจับขอจูบเล่นสักพัก ให้พอเงี่ยนจัดๆแล้วไปชักว่าวเอาน้ำออก น่าจะได้พอ คิดเช่นนี้ได้ ใจก็เลยกล้า มือที่เขย่าเบาๆที่เต้านมอวบสวย เริ่มออกแรงบีบคลึงไปมา

นมเธอทั้งสวย ทั้งขาว มันเนียนมันแน่นมือยิ่งนัก หัวนมก็ยังเป็นสีชมพูอ่อนๆ ผมก้มหน้าอ้าปากออกขบเลียไปเบาๆที่หัวนม หลานสาวผมก็ยังนอนนิ่งเฉย คราวนี้เลยก้มลงฟัดหนักๆให้สมใจอยาก จนนมอวบงามกระเด้งกระดอนไปมา เสียงลมหายใจของหลานสาวผมเริ่มแรงขึ้น จนบางคราวเสมือนกับเสียงถอนหายใจเฮือกๆ ถึงกับทำให้ผมชะงักเป็นครั้งคราว แต่เพียงครู่ก็สงบราบเรียบเช่นเดิมอีก

หลังจากจับจูบฟอนเฟ้นอกอวบคู่งามจนหนำใจอยาก จิตใจผมก็จดจ่อไปที่โคตรหีของเธอแทน ผมเอามือจับขาหลานสาวแยกออกช้าๆอย่างใจเย็น ผมแยกขาหลานดาวจนอ้าสุดๆกลีบหีที่ปิดสนิทเริ่มแยกตัวออก แคมหีสีชมพูเข้ม ดูฉ่ำๆแฉะๆอย่างประหลาด ร่องแคมเรียวยาว เนินหีขาวสะอาดตา มีขนหมอยเส้นอ่อนๆบางเบาจนแทบจะนับเส้นได้

สุดบนร่องแคมหีเป็นเม็ดแตดใหญ่เท่าถั่วเขียวสีชมพูเข้ม ผมกลืนน้ำลายเอื๊อกๆ ยื่นมืออันสั่นเทาลงไปแตะบดคลึงเบาๆสองสามที ก่อนใช้ปลายนิ้วถ่างแคมหีของหลานดาวออกช้าๆ พอปากแคมหีถูกถ่างออกเป็นรูเท่าปลายนิ้วชี้ ผมก้มหน้าลงไปมองจนชิด กลิ่นหีหอมอ่อนๆโชยขึ้นมา

ควยผมกระดกงึกๆในกางเกงยีนส์ตัวหนา จนเจ็บไปทั้งลำ มองเข้าไปดูด้านในลึกๆ พบเยื่อบางๆขวางกั้น ผมลองเอานิ้วชี้แหย่ดู มันเข้าได้นิดเดียว ก็พบเยื่อที่มองเห็นขวางกั้นไว้ ผมจึงดึงนิ้วออกมา น้ำเงี่ยนของหลานดาวติดปลายนิ้ว จนเป็นยางยืด ผมกดปลายนิ้วที่เม็ดแตด คลึงเล่นเบาๆ เสียงลมหายใจของหลานสาวระบายออกมาดังพรืด

เล่นเอาผมตกใจจนหยุดชะงักนั่งนิ่ง แต่เพียงชั่วครู่ หลานดาวก็เริ่มหายใจสม่ำเสมอเช่นเดิม ผมจึงก้มลงดมที่หีได้กลิ่นหอมรัญจวนใจ ผมใช้มือข้างที่ว่างปลดขอกางเกง แล้วรูดซิปลงมาพรืด ก่อนล้วงควักท่อนลำควยยาวใหญ่ ที่แข็งโปนออกมา กระทอกถอกเล่น จากนั้นก็ค่อยเอาลิ้นเลียและดุนตรงเม็ดแตดเบาๆ และลากวนไปมา ลากลิ้นยาวๆรูดไปตามกลีบแคมที่น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมา จนปลายลิ้นรู้รส

มือหนึ่งก็กระทอกถอกควยเล่น อีกมือก็ขยำคลึงบีบเบาๆที่หัวนม ปลายลิ้นก็แระเล็มซอกซอนไปตามแคมหี บางคราวก็ใช้ฟันขบเบาๆที่เนินโหนก ตาคอยเหลือบมองหน้าหลานสาวบ่อยครั้งเพื่อดูปฎิกิริยาตอบสนอง หลานดาวยังคงหลับตาพริ้ม มีแค่บางครั้งคราวที่ถอนหายใจหนักๆผมเลียได้ซักพักน้ำเงี่ยนและน้ำเมือกหลานสาวผมก็เริ่มไหลซึมมากขึ้น

ผมตวัดปลายลิ้นวิดมันออกมาชิมอย่างหลงไหล ก้นหลานดาวขยับเบาๆ ทำให้ผมยิ่งได้ใจทั้งเลียแตดดูดเม็ดแตดเป็นระวิง แคมหีง่ามหีและง่ามก้น ก็ไม่พ้นปลายลิ้นของผม เสียงหลานดาวเริ่มครางเบาๆก้น เริ่มยกขึ้นส่ายสู้ปลายลิ้นของผม แต่ตาของเธอยังคงปิดสนิท ยามที่ผมยกหน้าขึ้นมอง ใจผมเริ่มไขว้เขว ทีแรกคิดเพียงแค่กอดจูบลูบเลียให้หนำใจ ก่อนจะไประบายชักว่าวออกในห้องน้ำ

แต่บัดนี้ กลิ่นหีที่หอมหวล เนินหีที่น่าหลงไหล และอาการหลับนิ่งสนิท ไม่คิดขัดขืนของเธอ ทำให้ใจผมเริ่มเปลี่ยนอยากจะลองเอาควยแยงแหย่เล่นที่ปากทางเข้าเท่าปลายนิ้วชี้ดูบ้าง แม้ไม่ได้เย็ด แต่ถ้าชักว่าวให้น้ำแตกคาปากรูหี มันน่าจะเสียวมากกว่าเป็นไหนๆ ผมเริ่มเลียหนักๆไปที่ปลายเม็ดแตดที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเข้ม มันสั่นระริกพร้อมบวมเป่งขึ้นมากกว่าเดิม หรือว่าหลานดาวจะเริ่มเสียวเริ่มเงี่ยน ผมใช้ปลายลิ้นดุนยอดแตดหนัก ๆจนมันลู่ไปลู่มา ก้นหลานดาวก็เริ่มยกส่ายเบาๆ เสียงคราง อืมๆๆๆ ดังชัดขึ้น

ผมเหลือบตาขึ้นมองใบหน้าคมเข้มของหลานสาว ที่บัดนี้มันแดงเปล่งปลั่งดั่งลูกตำลึงสุก น้ำเงี่ยนผสมน้ำลายของผมไหลเป็นทางยาว ไปถึงง่ามก้น ผมเห็นเช่นนี้แล้ว มันได้อารมณ์เงี่ยนสุดๆ..... ผมใช้ลิ้นลากยาวๆ จากเม็ดแตดผ่านรูหี เพื่อช้อนเลียน้ำเงี่ยนของหลานดาว กลืนกินอย่างเอร็ดอร่อย น้ำหีของสาวบริสุทธิ์มันทั้งหวานและมีกลิ่นหอมอย่างประหลาด

ผมมองดูควยตัวเองแล้วสงสารมันมาก มันคงอยากเย็ดเสียจนน้ำเงี่ยนเต็มไปหมด ปลายควยมีน้ำเงี่ยนไหลซึมปุดๆออกมาใสๆเป็นมันวาว ยิ่งผมกระแทกถอกมันแรงๆ เส้นเลือดรอบๆควยยิ่งขยายปูดโปนขึ้นมาดั่งลายแทงมหาสมบัติ ปลายบานหยักของผมขยายตัวเพยิบพยาบ แดงกล่ำดังผลลิ้นจี่ใบโตๆ

ผมขยับตัวลุกขึ้น สลัดกางเกงยีนส์ออกไปพ้นขา รูดกางเกงในลงมาพรืด นั่งยองๆลงกลางหว่างขาหลานสาว ลองกดทาบปลายบานหยักลงไปที่ปากรูหีหลานสาว ปลายบานหยักของผมก็บังรูหีของหลานดาวจนเกินมิด เปรียบเสมือนเอาทัพพีตักข้าวไปทาบกับปากขวดยังไงยังงั้น ขืนเย็ดลงไป หีหลานดาวคงฉีกแน่

เมื่อผมลองเอาปลายบานหยักกลมโตทาบลงไปที่ปากรูหีของหลานสาวคนสวยแล้ว ก็ต้องหักใจครับ เพราะมันใหญ่เกินไป จนกลัวว่ารูหีน้อยๆของเธอจะคงฉีกยับเยินแน่ ถ้าผมจะเสียบสอดมันลงไป ผมทำได้เพียงใช้ปลายหัวควยเขี่ยไปมาที่ร่องรูหีและเม็ดแตดเบาๆ พร้อมกับสาวมือรูดชักว่าวไปด้วยอย่างต่อเนื่อง ทำได้สักพักรู้สึกไม่ค่อยถนัด

ผมจึงเอนตัวลงทาบทับร่างเกือบเปลือยของหลานสาวคนสวยไว้ มือสองข้างผมค้ำยันกับพื้นเพื่อผ่อนน้ำหนักตัว ท่อนควยยาวใหญ่ผมทาบไปตามแนวยาวของแคมร่องหี จากนั้นผมเริ่มกระเด้าเบาๆ ปลายบานหยักของผมแทงครูดขึ้นไปตามกลีบแคม จนไปกระทบกับเม็ดแตดสีแดงเข้มของหลานสาวผม ได้ยินเสียงหลานสาวคราง..ซู๊ดดดด..เบาๆ แอ่นเนินหีส่ายระริก แต่ตาทั้งคู่ของเธอก็ยังหลับพริ้ม

ผมกระเด้าเสือกไสลำควยแรงขึ้น น้ำเงี่ยนที่ออกมาชะโลมปากรูหีของเธอบวกกับน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมปุดๆออกมาจากปลายควยผม ผสมกันจนทำให้แคมหีของเธอลื่นปรู๊ดๆทุกครั้งที่ผมกระเด้าจนปลายควยชนเม็ดแตด ก้นของหลายสาวก็จะกระดกแอ่นขึ้นทุกครา ผมจ้องมองใบหน้าสวยเข้มของเธอเขม็ง กะว่าถ้าเธอลืมตาและร้องโวยวาย ผมควรจะแก้ตัวยังไงดี แต่ตาทั้งคู่ของเธอยังคงพริ้มสนิทเช่นเดิม มีเพียงสีหน้าที่แดงกล่ำขึ้น พร้อมเหงื่อเม็ดเล็กๆผุดพราวเกาะอยู่ข้างจมูก

ครั้นผมจะเลิกทำ วิ่งเข้าไปชักว่าวต่อในห้องน้ำ ก็เสียดายความเสียว ความตื่นระทึกที่เกิดขึ้น ผมตัดสินใจกระเด้าต่อด้วยความเร็ว เสียงลำควยของผมลื่นปรู๊ดๆเสียดสีกับแคมสีสดๆของหลานสาว จนเกิดเสียงดังแจ๊ะๆๆ สะโพกอวบใหญ่ของสาววัยกำดัดก็ร่อนส่ายยกโยกไปมาเข้ากับจังหวะการกระเด้าของผม ปากรูหีขมิบตัวยวบยาบๆจนผมรู้สึกได้

ผมก้มหน้าลงมองปากแคม หีของหลานสาวผมแบะออกกว้าง ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเราทั้งสอง แคมหีข้างในสีแดงกล่ำเพราะถูกควยของผมเสียดสีเป็นแน่ เม็ดแตดของเธอบวมพองขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ว่ามันสั่นระริกๆ

จิตสำนึกว่าจะทำเพียงเท่านี้ดั่งครั้งแรกคิดของผม ไม่อยู่ในสมองแล้วครับ เมื่อเห็นโคกหีลานใหญ่กว้าง แคมหีสีแดงเข้มที่มีปากรูหีถ่างกว้างออกมาเท่าปลายนิ้วโป้ง ภายในโพรงหีที่แลเห็นขมิบตัวยวบยาบๆ เมื่อผมลองใช้นิ้วชี้แหย่ลงไป ก็รู้สึกถึงแรงตอดรับ ตุ๊บๆทีเดียว

คราวนี้ผมลองใหม่ ถอนนิ้วออกมาจากรูหีเธอ พร้อมจับปลายบานหยักสอดเข้าไปแทน มันจมลงไปเพียงแค่ปลายหัว ผมเกร็งเอวแอ่นกระเด้าลงไปช้าๆตื้นๆ ปลายบานหยักผมก็จมลงไปเพียงแค่ครึ่งหัว แรงตอดตุ๊บๆมากขึ้น ผมใช้มือรูดสาวท่อนควยจนหนังร่นมาสุดโคน พร้อมกระเด้าฉับๆ เร็วๆ แต่ระวังไม่ให้ท่อนควยมันจมลงไปมากกว่าเดิม

หลานสาวคนสวยผมก็ร่อนส่ายหีไปมา แม้ผมจะระวังแล้ว แต่ท้ายที่สุดปลายบานหยักของผมมันก็จมลงไปจนมิดเงี่ยง มันติดขัดลึกลงไปอีกไม่ได้แล้ว แม้ผมจะลองออกแรงดันมันเข้าไปอีกก็ตาม ผมจึงคาค้างไว้แบบนั้น

พร้อมค่อยๆแนบตัวลงไปทาบทับ สองแขนค้ำเกร็งรับน้ำหนักตัวไว้ หน้าก้มลงไปฟอนเฟ้นอกอวบๆคัดแข็งของหลานดาวอย่างหื่นกระหาย ปลายลิ้นตวัดดูดเลียหัวนม จนมันเขม็งแข็งแดงกล่ำ ส่วนท่อนล่างก็กระเด้ากระทุ้งลำสากยาวใหญ่ เสียงดังกึกๆ แต่มันก็ยังไม่สามารถแทรกตัวลึกลงไปมากกว่าเดิม ยังคงจมลงไปมิดเงี่ยงเพียงเท่านั้น ภายในโพรงหีของหลานสาวบีบรัดกระชับแน่น ดูดตอดตุ๊บๆที่ปลายบานหยักของผมจนเสียวสะท้าน รูหีเธอตอดและดูดควยผมรุนแรงมาก

ผมรอหยุดนิ่งสักพัก จนรู้สึกว่าแรงบีบรัดนั้นคลายตัว จึงเริ่มกระเด้าอีกครั้ง เสียงหลานสาวของผมครางซู๊ด...ซี๊ด...ดังขึ้น จนผมรู้สึกว่าท่อนควยผมจมลงไปมากกว่าเดิม จึงหยุดเพื่อก้มลงมอง และก็เป็นจริงเสียด้วย ตอนนี้เงี่ยงควยผมจมลงไปจนมิดแล้ว เมื่อผมหยุดกระเด้าเพียงครู่ ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่ออยู่ๆมืมือมาโอบกอดที่ก้นผม พร้อมกดเน้นน้ำหนัก เหมือนเป็นสัญญาณบ่งบอกให้ผมกระเด้าต่อไป จะเป็นมือของใครกันเล่า นอกเสียจากมือของหลานสาวคนสวยของผม

ผมเงยหน้าขึ้นมองก็สบพบกับดวงตากลมโตหยาดเยิ้มมองผมอยู่ก่อนแล้ว นี่หลานดาวของผมรู้สึกตัวตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี่ยะ แต่ผมกลับชอบไปกว่านั้น เมื่อเธอไม่ร้องโวยวายขึ้นมาต่างหาก ผมก้มหน้าลงไปหา อ้าปากจูบเธอทันที และหลานดาวก็อ้าปากสอดลิ้นเข้ามาเกี่ยวตวัดอย่างหิวกระหายไม่ต่างไปจากผม

" ลุงจ๋าาาา…ทำต่อสิ…." หลานดาวกระซิบเบาๆ หลังจากที่เราคายปากออกจากกัน ผมจึงแอ่นเอวชักเข้าชักออกอย่างตื่นเต้น ท่อนควยจมลงไปอีกนิดหนึ่ง เสียงดังกึกๆภายในโพรงหี
ผมพยายามจะดันลงไปต่อ แต่หลานดาวก็ร้องครางโอ๊ยๆ...เบาๆ...หางตาของเธอมีหยาดน้ำตาไหลลงมาสองสามหยด

"ดาว…เจ็บหรือลูก"  ผมกระซิบถาม เธอก็พยักหน้าตอบน้อยๆ"งั้นลุง เอาออกนะ…"
ผมรู้สึกสงสารเธอขึ้นมา เพราะจำได้ว่าเมื่อครั้งยังหนุ่ม ผมเย็ดเมียเป็นครั้งแรก แต่เพราะขาดประสบการณ์ จึงกระหน่ำเย็ดลงไปไม่ฟังเสียงร้องทัดทานของเธอ ผลก็คือหีเธอฉีก ผมต้องอดเย็ดไปเกือบเดือน พร้อมกับอาการเข็ดขยาดควยของเธอ

"ไม่…ไม่ต้อง เอาออก…" เสียงหลานดาวกระซิบตอบมาอย่างอายๆ เธอทั้งสวยทั้งน่ารัก จนผมต้องก้มลงบดปากจูบเธออย่างหนักหน่วง มือสองข้างเอื้อมไปคว้าเต้านมกลมโตของเธอบีบคลึง
พร้อมสะกิดเบาๆที่ปลายหัวนมจนมันแข็งเป็นเม็ด หลานดาวดิ้นส่ายอกไปมา ปากร้องคราง...อืมๆ...ซี๊ดๆ...ไม่ขาดระยะ

ผมยกตัวลุกขึ้นนั่งยองๆกลางหว่างขา จัดท่าใหม่ให้ถนัดกว่าเดิม ยกสองขากลมกลึงของหลานรักขึ้นไปแนบติดกับอกของเธอ พร้อมแบะถ่างกว้างออก พร้อมร้องบอกให้เธอช่วยจับไว้ สะโพกของหลานดาวแอ่นยกขึ้น ทำให้เนินโหนกของเธอกระดกขึ้นมา เนินหีกว้างใหญ่ขาวสะอาดตาคาบอมปลายบานหยักควยของผมอยู่เช่นนี้ ช่างน่ามองนัก ผมกระเด้าถี่ๆ...รู้สึกดังกึกๆภายในโพรงหี น้ำเงี่ยนนั้นฉ่ำเยิ้มจนหยดไหลย้อยเป็นทาง

"เจ็บหน่อยนะลูก…"  ผมกระซิบบอกเตือนเพื่อให้เธอทราบถึงสถานการณ์ต่อไป "ค่ะ…"  เธอรับคำสั้นๆแต่หน้าตาดูมุ่งมั่น พร้อมจะเผชิญรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างมั่นคง ผมกระเด้าถี่ๆเร็ว หลานดาวก็แอ่นส่ายเนินหีไปมา เสียงซู๊ดปากด้วยความเสียวดังสะท้านลั่นห้อง พอเธอเพลินๆผมก็เกร็งเอวแอ่นอัดลงไปสุดแรง เสียงดัง..พรืด ดาวร้อง..กรี๊ด..ผวา กระเด้งตัวเข้ามาโอบกอดผมแน่น ตัวเธอสั่นระริก หยาดน้ำตาไหลลงมาเป็นทาง ผมกอดตอบ พร้อมจูบเบาๆที่ริมหู
กระซิบบอกเธอว่า...ควยลุงเข้าไปหมดแล้ว ทั้งๆที่จริงมันเข้าไปได้เพียงครึ่งลำเท่านั้นเอง

"ลุงจ๋าาาาา….ดาวเจ็บ…แน่นจนจุกเลย.." เธอตัดพ้อเบาๆอายๆ ผมก้มตัวลงอ้าปากดูดเลียที่นมคู่อวบของเธอเบาๆ หลานดาวแอ่นอกขึ้นตอบรับ เสียงคราง อืมๆ...ซี๊ดๆ...ค่อยๆดังขึ้น ภายในโพรงหีเริ่มคลายตัว ผมจึงค่อยๆชักเอวแอ่นออกมาช้าๆ หลานดาวผวาแอ่นยกเอวตามติดมา
ผมก็กระแทกกลับลงไปทันที เสียงดัง...พรืด ท่อนลำของผมจมลงไปได้อีกนิ้ว

"โอ๊ยยยย..ลุงจ๋า..ไหนบอกควยเข้าหมดแล้วไง…." หลานดาวตัดพ้อเบาๆ หน้าแดงซ่านด้วยความอายผสมความเงี่ยน ผมยิ้มกริ่ม ก้มหน้ากระเด้าฉับๆ ระวังแค่ไม่ให้มันลึกลงไปกว่าเดิม หลานดาวเริ่มร่อนเอวส่ายโยกตามขึ้นตามลง หลังจากหายเจ็บ ผมค่อยๆสาวท่อนลำยาวขึ้น จนเกือบจนหลุดออกมาจากปากรูหี และพอขากลับก็แอ่นเอวเสือกลงให้ลึกกว่าเดิมทีละนิด...ทีละนิด

"โอ๊ยยย..ลุงจ๋าาาา ยังไม่หมดอีกหรอ….แน่นไปหมดแล้ว ดาวจะหายใจไม่ออกแล้วน๊า…."
"ใจเย็นหลานรัก ยังเหลืออีกแค่นิ้วกว่าๆเอง…"
"โหยยย…..หีนู๋ฉีกแน่เลย…ทำไมควยลุงยาวอย่างนี้…"

ผมค่อยๆถอนควยออกจากรูหีเกือบสุด จากนั้นก็ดันเข้าไปใหม่ หลานดาวอ้าปากค้าง ส่งเสียงคราง เป็นจังหวะตอนที่ผมชักควยเข้าออกร่องรูหี น้ำเงี่ยนจากหีเธอไหลยืดเป็นทางยาวเลยไปจนถึงง่ามก้น รูตูดขมิบยวบๆ เห็นแล้วผมเงี่ยนสุดๆ จึงกระเด้าเธอยาวๆหนักขึ้นๆทีละนิด ก่อนจะทิ้งลงไปจนสุดโคนเมื่อเห็นเธอกำลังเพลินๆอยู่

"โอียยยยย…ฉีกแล้ว หีนู๋ฉีกแล้ว…."  ดาวผวาแอ่นตัวยกล้ามเนื้อรอบๆปากหีสั่นระริกๆ น้ำหูน้ำตาไหลออกมาเป็นทางยาว
" หมดแล้วลูก..หมดแล้ว..ควยลุงเข้าไปหมดแล้วจริงๆ…"  ผมก้มลงจูบไซ้แถวข้างแก้มและใบหู ก่อนกระซิบบอกเบาๆ พอยกตัวลุกขึ้นนั่งยองๆอีกครั้งดาวก็ค้อนผมควับๆ พร้อมเอื้อมมือมาทุบที่อกผมเบาๆด้วยความเขิล

"ลุงอ่ะ…หลอกนู๋….."  ค้อนขวับๆหน้าแดงซ่านด้วยความอาย ที่เสียรู้ลีลาลุงแก่ๆแบบผม
ผมกดแก่นกายแช่อยู่ในโพรงสวาทของหลานสาวอยู่สักครู่ ก่อนค่อยๆบดคลึงวนไปมาช้าๆเบาๆเสียงซู๊ดปากร้องคราง ด้วยความเสียวของสาวแรกรุ่น ดังเป็นจังหวะ ผมดูแล้วว่าโพรงหีของหลานรักคงปรับสภาพให้ชินกับสิ่งแปลกปลอมที่สอดเสียบเข้ามาได้แล้ว ก็เริ่มชักเอวกระเด้าในจังหวะช้าๆสั้นๆ

หลานดาวซู๊ดปากร้องคราง หน้าตาบิดเบี้ยวเหยเก แต่ท่อนล่างกลับยกส่ายเด้งไปมา จนเข้ากับจังหวะกระเด้าเย็ดของผมเป็นอย่างดี
“โอ๊ยยยยยเสียว ลุงจ๋า….เสียว ซี้ดส์ ซี้ดส์ ซี้ดส์ ซี้ดส์ เสียวหีจังเลย” “ลุงเย็ดเก่งมั๊ย?….."
“ค่ะ..เก่ง..เก่งมากกกกกก”  หลานดาวร้องตอบเสียงกระท่อนกระแท่น ส่ายเอวตอบรับการกระเด้าเย้ดของผมเป็นระวิง“ให้ลุงเย็ดหีลูกดาวทุกวันนะ…..”  ผมออดอ้อนฉอเลาะ ทำตัวเหมือนเด็กหนุ่มร้องขอความรักจากสาวๆก็ไม่ปาน พร้อมทั้งเสยควยของผมเข้าไปอีกแรงๆอีกสามสี่ครั้ง...แบบสุดๆ

“จะดีหรือ?…นู๋ยังเรียนหนังสือ เย็ดจนหนำใจฺห้าร้อยเจ็ดสิบสามครั้งอยู่น๊าา”
“นี่แน่ะๆ…ไม่ให้เย็ดอีกเหรอ…”
ผมเกร็งเอวกระเด้าฉับๆ ถี่ๆเร้วๆจนร่างหลานดาวกระเพื่อมนมสั่นไหวไปมา
“โอ๊ยยยยเสียว…เสียวหี…ลุงจ๋าาาาดาวยอมแล้ว เย็ดดาวนะ เย็ดดาวทุกวัน…แรงๆลุง โอ๊ยยย…อ่าาาาาาาอูยยยยยเยี่ยวแตกแล้ววววววว”

ขาดคำ ร่างหลานรักก็เกร็งสั่นระริก สองมือจิกขยุ้มที่ก้นผม จนคมเล็บจิกลงไปในเนื้อ ภายในโพรงหีตอดยวบๆเมื่อผมแอ่นควยเข้าไปค้างสนิทติดยันโคน น้ำเงี่ยนหลานดาวก็แตกซ่านอาบรดหัวถอกผมจนรู้สึกได้ ร่างกายหลานดาวสั่นกระเพื่อม สะอื้นฮักๆ ดึงตัวผมลงไปประกบ พร้อมพรมจูบมาที่ใบหน้าหยาบกร้านของผมอย่างรักใคร่ ผมแอ่นควยค้างไว้เช่นนั้น เพียงครู่พอแรงตอดบีบในโพรงเสียวของหลานดาวเริ่มคลายตัวออก ผมก็บดเอวคว้านส่ายไปมา

“โอ๊ยยยยยลุงจ๋่าาาาา…..อย่าทำแบบนี้ นู๋เสียววววว ซี๊ดดดดดดอ่าาาาาาาา”
หน้าตาหลานดาวบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวซ่าน ที่โดนควยขนาดใหญ่บดคว้านภายในรูหี
“เรียกผัวก่อน…ไม่งั้น ไม่หยุดนะ….” ผมได้ทีที่เป็นต่อ เลยเรียกร้องเพิ่มขึ้น ใครจะว่าฉวยโอกาสก็ตามที “ซี๊ดดดดดดด…ผัว….ผัวขาาาาา…เมียยอมแล้ว เมียเรียกแล้ววววววว”

หลานดาวร้องตะเบ็งเสียงออกมาจากลำคอ เรียกผมว่า..ผัว..ระล่ำระลัก ผมรู้ดีว่าเมื่อหญิงสาวเสียวจนเสร็จใหม่ๆ ความรู้สึกซ่านเสียวภายในโพรงหีเธอจะมาก เมื่อเราบดส่ายต่อเช่นนี้ เธอจะทนเสียวจนแทบไม่ไหว คราวนี้ไม่ว่าเราจะเรียกร้องสิ่งใดมักได้ผลเสมอ เฉกเช่นหลานดาว เมื่อมาเจอลีลาชั้นครูแบบผมเข้า มีหรือเธอจะไม่ตกเป็นทาสสวาทของผม

ผมหัวเราฮาๆชอบใจ ที่เห็นหลานดาวจีบปากจีบคอเรียกผมว่า"ผัว..อย่างงั้นอย่างงี้" ผมเลยเสยกระเด้าหีเร็วๆถี่ ไปอีกหลายชุด หลานดาวอ้าปากค้างเลย ภายในโพรงรูหีบีบตัวตอดรัดอย่างรุนแรงถี่ๆ ...“ให้ผัวเลียหี และ เย็ดหีของเมียทุกวันนะเมียจ๋า”  หลานดาวค้อนขวับๆ แล้วกระซิบตอบอย่างอายๆมาว่า“ตามใจซิคะผัวขา แต่ห้ามไปเย็ดหี และห้ามไปเลียหี เลียแตดให้คนอื่นนะคะผัวขา”  ผมยิ้มพอใจที่หลานดาวหึงหวงขนาดนี้

“สัญญาจ้าเมียจ๋า ผัวจะเย็ดหีและเลียเม็ดแตดให้เมียของผัวคนเดียว จะเลียจนน้ำเงี่ยนน้ำหีแตกเลย….เมียชอบมั๊ย?”
“ชอบค่ะ ผัวขาาาาา…เมียหลงควยผัวแล้วน๊าาาา….โอ๊ยยยยผัวขา..เมียเสียวหี… อย่าทรมานเมียอีกเลยนะคะผัวจ๋า เย็ด..ต่อ... เลยค่ะ”

ผมรู้เลยว่าบัดนี้ ความเงี่ยน ความเสียวเริ่มคืนกลับมาแล้วอีกครั้ง พอหลานดาวพูดจบ ผมก็ชักควยเกือบหลุดจากรูหี และก็เสยควยเข้าทีเดียวมิดด้ามยันโคนเลย เสียงกระทบโหนกหีดัง..พลั่กๆๆ ผมขยับเข้าออกจากช้าเป็นเร็ว และแรงขึ้นเรื่อยๆ หลานดาวถึงกับเพ้อว่า
“ซี้ดส์ ซี้ดส์ เสียวจังเลยค่ะผัวขา เย็ดหีเมียแรงๆ...เย็ดหนักๆ...เย็ดลึกๆค่ะผัวขาว เมียเสียวเหลือเกิน....ช่วยด้วยๆผัวขา ช่วยเมียให้หายเงี่ยน ให้หายเสียวที...นะคะผัวขา คนดีของเมีย ซี้ดส์...ซี้ดส์....เสียว ...โอ๊ยๆ...เสียวจังเลย ว๊ายๆๆๆๆๆ..”

พอเพ้อจบ หลานดาวก็กระตุกร่างเกร็ง มือสองข้างขยุ้มผ้าปูที่นอนจนแทบจะขาดติดมือออกมา ภายในโพรงสวาทตอดหัวถอกผมตุ๊บๆๆ ถี่ๆพร้อมหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมล้างหัวถอกบานใหญ่ของผมอีกครั้ง กล้ามเนื้อรอบๆปากรูหีของเธอสั่นระริก เหงื่อเม็ดโป้งๆผุดพราวเต็มใบหน้า แต่ดวงตาของเธอหยาดเยิ้มยิ่งนัก มีรอยยิ้มอายๆฉาบฉายให้เห็น

“ผัวขาาาา..เย็ดเก่งจังเลย…เมียเสร็จอีกแล้ว…”  หลานดาวพูดอายๆ หน้าแดงกล่ำไปด้วยเลือดสาว แม้ใบหน้าจะดูอิโรย แต่ดวงตาของเธอเป็นประกายระยิบระยับ หลานดาวตอนนี้ถือได้ว่าเป็นเมียผมเต็มตัวแล้ว ผมจึงเย็ดได้เธอได้ตามใจอยากและตามสบาย สองมือที่ว่างอยู่เอื้อมไปบีบคลึงขยำนมด้วยความรัก จากเบาเป็นแรงขึ้นๆ ตอนนี้นมของเธอแข็งเป็นก้อนด้วยความเสียว

แรงบีบขยำจากมือผมทำให้นมอวบขาวของหลานดาวแดงเป็นจ้ำๆหลานดาวกลับแอ่นอกส่ายยั่วเหมือนไม่รู้สึกเจ็บปวด ท่อนล่างของผมยังบดส่ายเบาๆสลับกับการกระเด้าเย็ดช้าๆแต่หนักแน่น แต่ละดอกที่กระเด้าเข้าไป จะสุดมิดโคนควยเสมอ สะโพกหลานดาวค่อยๆส่ายรับ ยกแอ่นสูงขึ้นทีละหน่อยๆจนไม่ติดที่นอน เสียงซู๊ดปากด้วยความเสียว เริ่มดังขึ้นทีละนิดๆ พอผมกระเด้าถี่ๆเธอก็ร้องลั่นว่า

“โอ๊ยยยย เสียวหีอีกแล้ว ผัวขาาาา เย็ดแรงๆนะคะผัวขา เย็ดแรงๆเลยไม่ต้องกลัวเมียเจ็บหีนะคะ บีบนมให้เมียด้วยนะคะผัวขา...อย่างนั้นๆผัวขา...เอาอีกๆเสียวจังผัวขา เมียมีความสุขและเสียวที่สุดในโลกเลยค่ะผัวขา ซี้ดส์ ..ซี้ดส์... เสียวจังเลย...ผัวขา”

ผมกระเด้าและเสยควยเข้าไปในหีหลานดาวอย่างรุนแรงและหนักหน่วง เธอดิ้นพราดๆเหมือนปลาถูกทุบ ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก เหมือนกับได้รับความเจ็บปวดทรมาน แต่ผมรู้ดีว่าเธอกำลังเสียวจนน้ำจะแตกอีกหน ผมมีความสุขสุดๆเสียวสุดๆ ภูมิใจตัวเองมากที่เย็ดเธอจนน้ำแตกไปหลายรอบแล้ว

“เราเปลี่ยนท่าเย็ดกันเถอะเมียจ๋า ผัวอยากปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าหีในท่าโก้งโค้งนะเมียจ๋า”
ผมพูดพร้อมกับชักควยออกจากรูหีหลานดาว พอควยหลุดจากรูหีก็มีเสียงดัง..พล๊อก!!! หลานดาวถึงกับแอ่นสะโพกตามขึ้นมาทันที ผมมองที่รูหีเธอ ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนเข้าไปอีก รูหีหลานดาวกลวงโบ๋ น้ำเมือกน้ำเงี่ยนใสๆไหลเป็นทางยางยืดติดปลายควยผมออกมา มีเลือดสีแดงสดๆปนอยู่ บางส่วนแห้งกรังติดตรงแคมหีทั้งสองข้าง และ ลำควยของผม

หลานดาวยกตัวขึ้นมามองโคกหีของตัวเอง หน้าเธอเสียด้วยความตกใจ
“ว๊าย… หีดาวแหกหมดเลย…ฮือๆๆ ลุงเปิดบริสุทธิ์หนูแล้ว ต้องรักหนูมากๆนะคะ และต้องรักหนูคนเดียวด้วย…”  ผมยิ้มพร้อมกับจับเธอพลิกร่างโก้งโค้งขึ้น “ผัวสัญญา…..อย่าลืมสิจ๊ะ เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ”  หลานดาวยิ้มอย่างพอใจเมื่อได้ยินคำตอบ

ผมจับก้นอันขาวนวลผ่องอวบใหญ่ของเธอ อ้าแบะออกเต็มที่แคมหีทั้งสองพลูย้อยมาด้านหลังเป็นกลีบเป่ง ใหญ่และสวยงามมาก เนินหีเธอขาวสะอาดมีเพียงขนหมอยอ่อนๆบาง จนแทบจะนับเส้นได้ปกคลุมอยู่ ผมใช้นิ้วถ่างแคมหี แล้วก้มลงมองเข้าไปข้างใน มันเต้นตุบๆยวบยาบๆ
มองเห็นได้ชัด

ผมอดใจไม่ไหว จึงก้มลงเลียด้านหลังอีกครั้ง ห่อลิ้นให้แข็งยัดและดุนเข้าไปในรูหีลึกๆ น้ำเงี่ยน
ก็ยิ่งไหลทะลักออกมาเต็มหน้าไปหมด ผมพยายามดูดและเลียหนักๆ ตวัดลิ้นดูดน้ำเมือกใสๆในรูหีของหลานดาวออกมากลืน ยิ่งดูดยิ่งเลียมันก็ยิ่งหลั่งออกมามากมายเหมือนเขื่อนแตก หลานดาวส่ายก้นยวนยั่ว พร้อมกับสูดปากหงายหน้าครางด้วยความซ่านเสียว

“ผัวขา ดูดหี ...เลียหี ...เลียแตด ..แบบนี้ เมียเสียวเหลือเกิน ผัวต้องทำให้เมียทุกวันนะคะ…”
ผมเลียหีและแตดจนสมใจอยากแล้ว ก็นั่งคุกเข่าประกบด้านหลังโดยเอาหัวหยักบานใหญ่เขี่ยไปเขี่ยมาที่เม็ดแตด พอได้ที่แล้วก็เสยควยเข้าหีเธอทีเดียวมิดด้าม หลานดาวถึงกับสะดุ้งร้อง..โอ๊ย!!! ร่างเธอสะท้าน กล้ามเนื้อรอบๆปากแคมหีสั่นระริก

“ซี๊ดดด…เบา หน่อยซิจ๊ะผัวขา หีเมียแสบหมดแล้ว... โอ๊ย... เสียว... ซี้ดส์.... เสียว…”
ผมลอบอมยิ้มแบบสะใจ แล้วเริ่มกระเด้าควยชักเข้าๆออกๆเร็วขึ้น แรงขึ้นหนักขึ้น เราสองลุงหลานร้องครางกันระงมลั่นไปหมด ไม่สนใจแล้วว่าผู้พักห้องเช่าข้างๆจะตกใจตื่นขึ้นมาหรือไม่

“เสียวจังเลยผัวจ๋า แรงอีกนิดค่ะ…กดควยหนักๆผัวขา เมียเสียวหีจังเลย เสียวแตดจังเลยผัวขา
บีบนมให้เมียหน่อยผัวขา เร่งเข้าๆแรงเข้าๆผัวขา เมียทนไม่ไหวแล้ววววววววซี้ดส์ เสียวโอ๊ย….”
ภายในหีหลานดาวตอดรัดถี่ๆ พลังดูดรุนแรงมาก ผมเสียวหัวควยจนน้ำเงี่ยนจะแตกอยู่รอมร่อ ทั้งกระเด้าหี ทั้งเสยหีทั้งเอววนให้ควยยาวใหญ่คว้านในโพรงหีของเธอหนักๆ
“เมีย ไม่ไหวแล้วผัวขา เมียน้ำเงี่ยนจะแตกแล้ว ช่วยด้วยยยยยยยยยยยผัวขา โอ๊ยๆๆๆๆผัวขา น้ำเงี่ยนเมียแตก แล้ววววววววววผัวขา”

หลานดาวชิงไปแดนสวรรค์ชั้น 7 ก่อนผมอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน จึงเร่งกระเด้าควยเข้ารูหีเธอสุดแรงเกิด เสียงกระแทกดัง...ปั๊กๆๆๆ ห้าหกครั้งจนท้ายที่สุด ผมอัดควยยาว7นิ้วเข้าไปในโพรงหีของหลานดาวจนสุดโคน พร้อมระเบิดน้ำเงี่ยนแตกเข้าในรูหีหลานดาวอย่างมากมายและรุนแรง

หลานดาวก็แอ่นส่ายอัดก้นเข้ามาแนบชิด กล้ามเนื้อสะโพกสั่นสะท้าน พร้อมเอี้ยวตัวมารั้งเอวผมไว้แนบแน่นกับรูหี เหมือนไม่อยากให้ควยผมหลุดออกมาจากรูหีเธอ ภายในโพรงหีก็บีบตัว ดูดน้ำเงี่ยนเข้าไปจนหยดสุดท้าย ร่างเราทั้งคู่สั่นกระตุกด้วยความเสียวสุดขีด ก่อนจะค่อยๆทรุดตัวลงพับตามกันไป บนที่นอนหนานุ่มที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำสวาทของสองลุงหลาน เป็นหย่อมๆ

ผมไม่ต้องคิดอะไรอีกแล้ว ว่าภายเบื้องหน้าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ใครจะว่าผมหยาบช้าลามก ที่เอาหลานสาวมาเป็นเมียก็ตามใจ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น มีเพียงผมเท่านั้นที่รู้ว่า.เพราะหีเธอใหญ่เกินห้ามใจ นี่ครับ...

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1150
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: หลานสาวใสๆโคตะระหอย copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 31, 2021, 06:38:14 pm »
ควยกะหีเปนของคุ่กัน อย่าคิดมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ