แม่หม้ายกระเจิงเสียวทรีซั่ม copy

แม่หม้ายกระเจิงเสียวทรีซั่ม copy

  • 0 ตอบ
  • 2659 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 228
    • ดูรายละเอียด
แม่หม้ายกระเจิงเสียวทรีซั่ม copy
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2021, 09:59:09 am »

แม่หม้ายกระเจิงเสียวทรีซั่ม


ดิฉันหย่ากับสามีเพราะความเจ้าชู้ของเขาในแบบที่รับไม่ได้ แต่ไม่นานดิฉันก็รู้สึกว่ามันขาดสิ่งที่เคยกินและมันทรมานขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเข้าinternetบ่อยๆ จึงค่อยรู้ช่องทางติดต่อและระบายอารมณ์โดยการดูหนังโป๊ได้บ้าง ครั้งหนึ่งดิฉันได้ติดต่อกับชายเดียวสองคน และเมื่อได้พบพูดคุยกัน ความฝันฉันก็เป็นจริง เพราะทั้งสองคนมาดแมน มีกล้ามแทบทุกอณูเนื้อ คนแรกชื่อ“ธงชัย” คนที่สองชื่อ“มงคล” ชายสองคนมารยาทดีมาก พูดจาไพเราะ

แล้วเราไปต่อกันที่โรงแรม เราสามคนเข้ามานั่งคุยกันที่โซฟา คุยกันเรื่องทั่วไปพร้อมดื่มเหล้าเคล้าด้วย เวลาผ่านไปยังไม่มีอะไรคืบหน้า จนเมามึนไปทั่วหน้าร้อนไปหมด ฉันขอตัวเข้าไปอาบน้ำเพื่อจะได้นอนอย่างสบายกาย รู้ตัวว่าชายสองคนแอบมอง ฉันเลยทำท่ายั่วยวนสวาท อาบน้ำนานกว่าชาติ แม้ว่าจะรู้สึกหนาวก็ตามที

เมื่อได้นุ่งผ้าขนหนูออกมาเห็นชายสองคนนุ่งผ้าขนหนู คุณธงชัยเข้าไปอาบน้ำก่อน ส่วนคุณ มงคลนั่งมองฉัน พอฉันล้มตัวนอน เขาพูดว่า “คุณจะหลับแล้วหรือ? แล้วให้เขาสองคนนอนที่ตรงไหน?” ฉันผงกหน้าดูเขาพูดว่า “ขอพักสายตาสักนิด” ให้เขาสองคนนอนขนาบข้างตัวฉันเอาไว้ จากนั้นแกล้งฟอร์มทำเป็นนอนหลับแต่หรี่ตาดูเขา ท่าทางเขาจะหงุดหงิดเดินไปเคาะประตูห้องน้ำ คงจะซุบซิบถามอะไรกันแน่นอน

ไม่นานชายสองคนออกมาจากห้องน้ำ มานอนขนาบข้างตัวฉัน เป็นครั้งแรกที่มีผู้ชายสองคนมานอนขนาบข้างๆ ฉันตื่นเต้นจนสุดจะบรรยายออกมาได้ นอนไม่หลับใจเต้นโครมคราม จนกลัวว่ามันจะหลุดออกมาข้างนอก ยิ่งสุดจะทนได้เมื่อรู้ว่ามีมือเล่นปูไต่ที่หน้าท้อง คุณมงคลนั่นเองเป็นคนใช้มือไต่ ฉันเผลอแยกขากางออก คุณธงชัยมุดหน้าลงไปใช้ลิ้นเขี่ยไปมา ฉันเสียวจนแทบขาดใจ แต่ไม่ชอบโดนผู้ชายเล่นสองทาง บอกเขาสองคนว่าเล้าโลมได้แต่เวลาทำจริงๆให้คนหนึ่งทำเสร็จก่อน แล้วต่อคนที่สอง เพราะฉันนั้นเป็นคนเสร็จช้ามาก ชายสองคนพยักหน้า

ผ้าขนหนูหรือผ้าห่มไม่จำเป็นอีกแล้ว ร่างอวบอิ่มโดนชายสองคนไซ้จูบ จนแทบจะม้วนเกลียวได้เพราะบิดตัวด้วยความเสียว เขาสลับกับใช้ลิ้นกับหีอวบครั้งแล้วครั้งเล่า จนปล่อยน้ำเสียวซึมออกมาเยอะ หน้าอกก็โดนรุกราน มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาช่วยกันจับให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง คุณธงชัยมุดหัวเข้าไปให้ฉันคร่อมลิ้นเขาตวัดกวัดแกว่างร่องหีไปมา ฉันเสียววูบๆวาบๆไปทั่วหน้าท้อง เท่านั้นยังไม่พอคุณมงคลยังเอาลิ้นเลียรอบๆร่องรูก้นเสียด้วย ฉันเสียวอย่างสุดๆจนไม่มีแรงโก้งโค้ง ปล่อยตัวเองลงมาทับหน้าคุณธงชัย เขาไม่พอใจใช้ลิ้นต่อไปอีก จนตัวฉันสั่นยึกยักๆสุดจะทนต่อไปได้ จึงพลิกทิ้งตัวนอนหงาย ให้พวกเขาตกลงกันเอง ว่าใครจะเป็นคนนำทางไปก่อน

และเหมือนก็รู้กัน คุณธงชัยเปิดสวาทฉัน ด้วยดุ้นเอ็นอันขนาดพอดีๆดันลงไปพรืดเดียว ไปตุงอยู่ข้างในรูหี ฉันผวาเฮือกกอดเขาไว้เสียแน่น สะโพกเขยื้อนร่อนรับการเย็ดลงมาครั้งแล้วครั้งเล่า บอกเขาว่าถ้าเกิดเสียวๆสุขขีดปล่อยออกมาได้เลยนะไม่ต้องห่วง เพราะมีคนรออยู่แล้วช่วยสานต่อ เขาก็ว่ายังหรอก อยู่ที่ตัวฉันเองว่ามีความรู้สึกอะไรบ้างหรือเปล่า? ฉันเริ่มรู้สึกเสียว บอกให้เขาปล่อยให้ออกมาได้ พอเขาปล่อยออกมา ความรู้สึกของฉันไปได้เพียงครี่งเดียวเท่านั้นเอง

พอเขาถอนควยออกไป คุณมงคลจึงเข้ามาสอดควยแกร่งเข้าไปข้างในอย่างช้าๆ ความคับแน่นเกิดขึ้นทันที ฉันบอกเขาให้เย็ดแรงๆเร็วๆ เขาก็ทำตาม ฉันเสียวพอใจจนเด้งรับเขาเป็นระยะๆ ชันขาตัวเองขึ้นจนสะโพกลอยแอ่นสูง เขาโก่งตัวตามไปด้วย แรงกดของควยโตเขาเกิดเสียงดังตามมา เจ้าลูกไข่ตุ้มกระทบโหนกเนินหีนิ่มๆ ช่วยสร้างความเสียวให้ฉันได้อย่างดีทีเดียว จนท้ายสุดฉันนอนกอด เขาแน่น ปล่อยความเสียวสู้กับเขาอย่างช้าๆ หัวใจเต้นแรงมากขึ้นๆทุกที ที่สุดเมื่อเสร็จสิ้น นอนใจเต้นตึกตักๆ ระบายลมหายใจออกมาปากอย่างช้าๆ

อื้อหือ...เขาสองคนช่างเป็นผู้ชายที่วิเศษสุดสำหรับฉันมากทีเดียวค่ะ พอเราเสร็จกันทั้งสามคนก็มานั่งคุยกันชั่วครู่แล้วพากันนอนหลับ ฉันซิมีความสุขเพราะมีชายสองคนนอนกอดขนาบข้าง ทั้งซ้ายและขวา รุ่งเช้าชายสองคนช่วยกันขัดสีฉวีวรรณร่างฉัน น้ำอุ่นๆสร้างความชุ่มชื่นให้แก่ฉันอย่างรวดเร็วเหมือนกัน ความเมื่อยและเพลียจากเมื่อคืนได้หายไปแล้ว กลายเป็นความสุขสมอย่างวิเศษสุด

หน้าอกและเนินหีฉันโดนพวกเขาช่วยกันนวดเคล้น คราวนี้ฉันยอมให้พวกเขาเข้าได้พร้อมกันทั้งสองทาง ฉันใช้ลิ้นให้คุณธงชัยเพราะเขายืนในอ่าง ฉันเกาะขอบอ่างอยู่ในท่าโก้งโค้ง คุณมงคลเอาดุ้นควยยาวราวกระบองยามเข้าด้านหลัง สนุกตื่นเต้นเกินกว่าจะบรรยายออกมาจริงๆ เสียงร้องครางเสียวออกจากเขาสองคน ยิ่งทำให้อารมณ์ฉันกระเจิงมากขึ้น กลเม็ดบีบรัดมีเท่าไหร่เอาออกมาใช้เสียจนหมดสิ้น เราต่างปรนเปรอความตื่นเต้นให้แก่กันและกัน เหมือนว่าในโลกนี้แต่สามคนเท่านั้น จนต่างคนต่างมีความสุขไปตามๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ