ใคร่ลอง..โดนยาเลิฟจนหมดรูป copy

ใคร่ลอง..โดนยาเลิฟจนหมดรูป copy

 • 1 ตอบ
 • 3789 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 221
  • ดูรายละเอียด
ใคร่ลอง..โดนยาเลิฟจนหมดรูป copy
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2021, 10:05:35 am »

ใคร่ลอง..โดนยาเลิฟจนหมดรูป

ตอนแรก

ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมานี้ คุณแม่ของแคทไม่อยู่ตั้งเดือน กว่าจะกลับก็คงอีกนาน ในช่วงเดือนนี้ทางโรงเรียนของแคทก็ปิดเทอมด้วย ซึ่งแคทเองก็ออกเที่ยวตอนกลางวันบ้าง ตอนกลางคืนบ้าง เพื่อแก้เซ็งที่ต้องอยู่บ้านคนเดียว จนกระทั่งวันที่แคทได้เรียนรู้ประสบการณ์ก็มาถึง ซึ่งเป็นการตัดสินใจผิดพลาดเพียงแว่บเดียวของแคทเองแท้ๆ วันนั้นตรงกับวันพุธ แคทจำได้แม่นเลยเหมือนเพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง

มันเหมือนกับว่าดวงของแคทต้องเจอเหตุการณ์นี้ เพราะวันนั้นแคทรู้สึกเบื่อและเซ็งที่ต้องอยู่บ้านคนเดียว มากอย่างที่ไม่เคยเป็น แคทแต่งตัวออกจากบ้านตอนเกือบเที่ยง แคททานอาหารและช้อปปิ้งที่ห้างตั้งฮั่วเส็งกรุงธน จนถึงประมาณ4โมงเย็น ก็ออกจากห้าง แล้วเดินเล่นเรื่อยเปื่อยมาจนถึงสี่แยกกรุงธน เผอิญแคทเหลือบไปเห็นป้ายโรงหนังลาสเวกัสเข้า เป็นโรงหนังที่ฉายหนังเรทอาร์แบบสองเรื่องควบ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนั้นแคทคิดยังไง ถึงได้เรียกมอเตอร์ไซค์ให้ไปส่งที่หน้าโรงหนัง

แคทตรงไปซื้อตั๋ว ตลอดเวลานั้นแคทก็รู้สึกว่ากำลังถูกจ้องมอง แต่แคทก็ไม่ได้สนใจอะไร พอได้ตั๋วแคทก็ตรงไปที่ประตูทางเข้า เป็นครั้งแรกในชีวิตของแคทเลย ที่เข้าโรงหนังแบบนี้ พอผ่านประตูเข้าไปแคทก็ต้องยืนงงอยู่ตั้งนาน เพราะมืดมากมองไม่เห็นทางเดินเลย แคทต้องยืนนิ่งๆอยู่เกือบ5นาทีพอดีกับที่หนังจบเพลงขึ้นและมีไฟสลัวๆเปิดขึ้น แคทเลยพอจะมองเห็นทางเดิน จึงออกเดินไปเลือกที่นั่ง แคทเลือกนั่งถัดมาจากจอประมาณ10แถวเห็นจะได้ โดยนั่งตรงกลางแถวซีกขวา

ระหว่างที่นั่งรอหนังฉายอยู่นั้น แคทก็เห็นมีผู้ชายเดินวนเวียนมาดูแคท แต่แคทไม่ได้สนใจ ประมาณ7–8นาที ไฟในโรงก็ดับ แคทก็สนใจดูแต่หนังที่เริ่มฉาย ด้วยความเพลินและมีอารมณ์คล้อยตามไปกับหนังบ้างพอสมควร หนังฉายไปราว20นาที ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามานั่งบนเก้าอี้ด้านขวามือแคท เขาทักทายและชวนคุย ซึ่งแคทก็คุยด้วย จากแสงสลัวๆ แคทพอจะมองเห็นหน้าเขาได้บ้าง แต่ไม่ชัดสักเท่าไหร่ อายุคงประมาณ30กว่าๆนี่แหละ

เขาแนะนำตัวว่าชื่อ”ชาติ” เรื่องที่คุยกันส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องของแคทซะมากกว่า เขาถามชื่อ ถามโน่นถามนี่เยอะแยะ แคทก็ตอบไปตามตรงทุกอย่าง แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่แคทโกหกนั่นก็คือเรื่องอายุ แคทบอกกับเขาไปว่าแคทอายุ23เขาไม่เชื่อและวนเวียนถามเรื่องนี้อยู่หลายหน แคทก็ยืนยันแต่ว่าอายุ23นี่แหละ คุยกันไปดูหนังกันไปได้สักพัก เขาก็ใช้มือขวาของเขามาทาบลงบนหัวเข่าแคท ลูบเบาๆ แคทเฉยเพราะเห็นว่าไม่เสียหายอะไร

สักพักมือสากๆของเขาก็เลื่อนขึ้นมาที่ขาอ่อน แคทก็ยังเฉย ส่วนเขาก็ยื่นหน้ามาจนเกือบชนแก้ม ชวนแคทคุยต่อโดยพูดอยู่ข้างๆหู แคทก็คุยด้วย ในใจตอนนั้นคิดแต่ว่าอยากลองดูซิว่าเขาจะมาไม้ไหน และแคทเองก็มีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้วจากการดูหนัง เขาหอมแก้มแคท ซึ่งพอเขาเห็นแคทเฉยๆเขาก็ขยับใช้แขนซ้ายโอบไหล่แคท หอมแก้มไซ้ซอกคอ

ในตอนนั้น ถึงแม้ว่าแคทจะมีอารมณ์รู้สึกอยากลอง แต่ก็ยังมีอาการเกร็งๆอยู่ เพราะเป็นครั้งแรกที่แคทปล่อยตัวให้กับผู้ชายแปลกหน้า ด้วยความอยากลองแบบนี้ มือข้างที่ลูบขาอ่อนแคทอยู่นั้น เลื่อนขึ้นมาจับคางแคทให้หันหน้าไปหาเขา แล้วเขาก็ประกบปากลงมาจูบ พยายามจะแทรกลิ้นเข้ามา แรกๆแคทก็เม้มปากไว้แน่น แต่พอมือซ้ายของเขาที่โอบไหล่แคท จับแขนเสื้อกล้ามรูดลงไปคาอยู่ที่ข้อศอก และมือสากๆข้างที่จับคางแคท เลื่อนลงมาคลึงเต้านมของแคท

เท่านั้นแหละ แคทก็ลืมตัวเผยอปากให้เขาสอดลิ้นเข้าไปจนได้ โดยที่แคทเองก็จูบตอบเขาด้วยเช่นกัน ระหว่างที่แลกลิ้นกันอยู่นั้น แขนเสื้อกล้ามข้างขวาของแคทก็ถูกรูดลง เขาขยับอีก2–3ครั้ง แขนเสื้อทั้ง 2 ข้างของแคทก็หลุดออกจากแขน เสื้อกล้ามของแคทถูกม้วนค้างไว้ที่สะดือ เขาคลึงเคล้าสองเต้าแคทเบาๆไม่หยุด สลับกับจูบปากไซ้ซอกคอ แล้วเลื่อนใบหน้าลงไปซุกไซ้ดูดเลียคลึงเคล้าอยู่ที่สองเต้า

ในตอนนั้น อารมณ์แคทเตลิดจนควบคุมตัวเองไม่ได้ อาการเกร็งหายไป แคทปล่อยตัวเองไปตามธรรมชาติ หลับตาปล่อยอารมณ์ แอ่นตัวขึ้นรับรสสัมผัสสวาทเขา มือทั้ง2ข้างของแคทจับที่ท้าวแขนแน่น เขาปลุกเร้าอารมณ์ของแคทที่สองเต้าอยู่ครู่ใหญ่ๆ แล้วจึงเขยิบขึ้นมาจูบปากของแคทอีก หนนี้แคทจูบตอบเขาทันที มือเขายังคลึงเต้านมแคทไม่หยุด

พอจูบเสร็จ เขาก็ไซ้ซอกคอเลื่อนต่ำลงมาที่เต้านม นัวเนียอยู่พักหนึ่ง จากนั้นเขาก็ลุกลงไปนั่งคุกเข่าบนพื้น จูบปากแคทแต่มือเขาปลดกระดุมรูดซิปกางเกงแคท ม้วนกางเกงแคทหลุดออกไปทางปลายเท้า ตามด้วยกางเกงใน ซุกเข้าอยู่ที่หน้าอกแคท แล้วจึงจับสองขาแคทขึ้นพาดบ่าเขา ดึงก้นแคทมาแตะอยู่สุดขอบเก้าอี้ เขาซุกหน้าลงไปตรงเนินหี

และนับจากวินาทีนั้น แคทก็ต้องกัดฟันตัว แอ่นผวาเฮือกๆไม่หยุด ด้วยฤทธิ์เดชของปากลิ้นและนิ้วของเขา ซึ่งทำหน้าที่ไม่หยุด แคทพูดได้ไม่อายเลย ว่าแคทถึงจุดสุดยอดติดๆกันไปถึง4ครั้ง นั่นแหละเขาถึงได้หยุดกระทำ เลื่อนตัวขึ้นมาจูบปากแคท พอจูบเสร็จ เขาก็ชวนแคทไปห้องน้ำชายกับเขาแต่แคทปฏิเสธ เขาเลยชวนแคทไปเที่ยวบ้าน คราวนี้ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรอีก ที่ทำให้แคทตอบตกลงตามคำชวน

พอแคทตอบตกลง เขาก็ขอตัวไปห้องน้ำ และบอกแคทว่าขอยืมกางเกงไปเป็นเครื่องประกันหน่อยนะ แคทคิดว่าเขาพูดเล่น แต่พอเขาลุกเดินไป แคทก็รีบใส่เสื้อ แล้วควานหากางเกงกับกางเกงในบนพื้นในความมืด หายังไงก็หาไม่เจอ ถึงได้รู้ว่าเขาพูดจริง แล้วแคทก็ต้องรีบดึงชายเสื้อกล้าม ซึ่งสั้นเหนือเอวลงมาปิดส่วนล่าง เพราะคนเดินตั๋วฉายไฟมาที่แคท เห็นแสงไฟ2–3ดวงวนเวียนมาที่แคทกันตลอด แคทนั่งใจเต้นอยู่พักใหญ่ๆ ก่อนที่พวกนั้นจะดับไฟ จากนั้นเขาก็กลับมานั่งที่เดิม แคทโมโหมากเลย แต่พอเขาขอโทษและพูดอีกไม่กี่คำ แคทก็ดันใจอ่อนซะอีก เขาให้แคทนุ่งกางเกง (แต่ไม่ได้นุ่งกางเกงใน เพราะเขาโยนหายไปไหนแล้วไม่รู้ตอนถอด)

แล้วเขาก็โอบไหล่แคทเดินออกมาจากโรงหนัง ตอนเดินออกมานั้น แคทถึงได้รู้ว่าแคทสูงพอดีไหล่ของเขา และเห็นหน้าตาของเขาชัดๆก็พอดูได้ ผิวดำแดงเข้มๆ ใส่เสื้อยืดคอกลมเก่าๆและนุ่งกางเกงผ้าร่มขาสั้น เขาพาแคทอ้อมมาทางด้านหลังโรงหนัง เจอกับตลาดซึ่งอยู่ชั้นล่างของแฟลต พาแคทเดินขึ้นบันไดไปชั้น2 ผ่านโต๊ะสนุ้กแล้วขึ้นบันไดต่อไปยังชั้น4

ผ่านห้องๆหนึ่งซึ่งเปิดประตูกว้าง มีเสียงเอะอะดังออกมา เขาแวะที่หน้าห้องคุยกับพวกที่นั่งกินเหล้าอยู่ในนั้นแป๊บนึง แล้วพาแคทเดินมายังห้องซึ่งอยู่ติดกัน ไขกุญแจเปิดประตูพาแคท เข้าไปในห้อง เปิดไฟปิดประตู ตอนแสงไฟสว่างแคทก็ตะลึงเลย เพราะผนังห้องทุกด้านติดรูปโป๊เต็มไปหมด ขนาดของห้องไม่ใหญ่นัก (ห้องนอนของแคทที่บ้านยังใหญ่กว่าตั้งเยอะ)มีห้องน้ำในตัว เขาให้แคทนั่งบนเก้าอี้ข้างประตู เปิดพัดลมเพดานแล้วเดินไปเปิดตู้เย็น รินน้ำมาให้แคท เขานั้นก็บอกกับแคทว่า

“ขออาบน้ำก่อนนะ เดี๋ยวจะมานั่งคุยด้วย” เขาหอมแก้มแคท ผลัดผ้านุ่งผ้าขาวม้าเข้าห้องน้ำไป ระหว่างที่เขาอาบน้ำ แคทก็ถือโอกาสสำรวจสภาพข้างรอบๆ จากจุดที่แคทนั่งอยู่เป็นข้างประตู ด้านขวามีโต๊ะกินข้าวตั้งอยู่ทางซ้ายมือ สุดปลายห้องเป็นหน้าต่าง4บานติดมุ้งลวด และชั้นวางหนังสือโป๊เต็มชั้น ทางซีกซ้ายห้องตั้งเตียงไม้เก่าๆแบบนอนคนเดียว ปูผ้าปูที่นอนเก่าสีกระดำกระด่าง ข้างเตียงตั้งโต๊ะเล็กมีหนังสือโป๊วางซ้อนกันหลายเล่ม เหนือหัวเตียงแขวนนาฬิกา ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลา3ทุ่มกว่าเห็นจะได้ บนเพดานห้องติดไฟนีออนยาว1หลอด

แคทดื่มน้ำ นั่งดูโน่นดูนี่ไปสักพัก เขาก็นุ่งผ้าขาวม้าออกมาจากห้องน้ำ ตรงมาหาแคท บอกให้แคทไปอาบน้ำบ้าง แคทก็ทำตามเพราะไม่ได้คิดอะไร เขาส่งผ้าขนหนูให้แคท บอกกับแคทว่าผลัดผ้าข้างนอกนี่แหละ ในห้องน้ำไม่มีที่แขวนเสื้อผ้าหรอก แคทเลยลุกเดินไปหน้าห้องน้ำ ผลัดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูผืนเล็กๆนั่นสั้นมากเลยแหละ เขาเดินมารับขุดของแคท ไปแขวนที่ราวข้างประตูหน้าห้องโน่น

ส่วนแคทก็เข้าไปอาบน้ำ ระหว่างอาบก็ได้ยินเสียงเขาเดินไปเดินมา เสียงเปิดประตูเสียงปิดประตู เสียงแก้วน้ำ เสียงเปิดตู้เย็น และก็คิดไปด้วยว่านี่แคทมาทำบ้าอะไรอยู่ในห้องสองต่อสองกับชายแปลกหน้า ความรู้สึกของแคทสับสนมาก กล้าๆกลัวๆ ใจนึงก็คิดว่าตัวเองทำไม่ถูก อีกใจก็อยากลอง ปกติแคทเป็นคนอาบน้ำนานมาก แต่วันนั้นที่นั่น แคทอาบนานมากกว่าปกติ เพราะอาบไปก็คิดไปด้วย

สุดท้ายแคทก็นึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในโรงหนัง คิดถึงรสชาติแบบนั้น แคทเลยตัดสินใจเดี๋ยวนั้นเลยว่า ไหนๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว เป็นไงก็เป็นกัน เมื่ออาบน้ำเสร็จ แคทก็นุ่งผ้าขนหนูผืนเล็กนั่นออกมาทางห้องน้ำ เห็นเขานุ่งกางเกงในตัวเดียวนั่งอ่านหนังสืออยู่บนเตียง ขนาดแคทเตรียมใจไว้แล้วก็ยังไม่วายรู้สึกขัดๆเขิน เขามองตามแคท ซึ่งเดินไปยืนหวีผมอยู่หน้ากระจก แคทยังหวีผมไม่ทันเสร็จ เขาก็ลุกเดินมาโอบกอดเอวแคททางด้านหลัง เกยคางลงมาบนไหล่ขวา หอมแก้ม ไซ้ซอกคอ และพูดกับแคทอยู่ 4–5ประโยค แคทหลับตาลงเพราะไม่อยากเห็นตัวเองในกระจก ไม่อยากเห็นว่าเขาจะทำอะไรกับแคท

สักพักเขาก็กระตุกผ้าขนหนูออกทางหัวแคท ยืนไซ้ซอกคอ หอมแก้ม มือก็ลูบไล้ไปทั่ว เขาชวนแคทคุยอยู่แป๊ปนึง แล้วรวบตัวแคทอุ้มไปนอนบนเตียง แคทลืมตาขึ้นดูก็เห็นเขากำลังใช้สายตาสำรวจเรือนร่างแคท ตั้งแต่หัวจรดเท้า แคทตะแคงหน้าหนีหลับตาลงด้วยความอาย ใจเต้นแรง ระหว่างนั้นเขาก็พูดพึมพำไปด้วย ในที่สุดเขาก็กระซิบที่ข้างหูแคท3–4ประโยค สลับกับการไซ้ซอกคอ แก้ม ไหล่ ต้นแขน กกหู หลังจากนั้นปากลิ้นมือและนิ้วของเขาก็ทำให้แคทลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงออกมาอย่างเต็มที่ ลืมตัวลืมอายส่งเสียงครางดังระงมไม่หยุด …


ตอนจบ

…ปากลิ้นและนิ้วของเขาแสดงพิษสงกับแคท ได้หนักหน่วงรุนแรงเท่าที่เขาทำในโรงหนัง เป็นรสชาตความสุขอย่างที่แคทไม่เคยเจอะเจอมาก่อนเลยในชีวิต เขาทำจนแคทถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง และเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับแคทด้วย เพราะนับแต่วินาทีที่แคทถึงจุดสุดยอด สถานการณ์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปชนิดจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาอุ้มแคทไปนอนบนโต๊ะข้างประตูให้เอวแคทพาดกับขอบโต๊ะ จับขาแคทกางพาดไหล่ของเขา ทำอะไรยุกยิกอยู่ตรงหว่างขาแคทอยู่พักหนึ่ง

แล้วท่อนควยแข็งๆอุ่นๆก็แตะเข้าข้างในร่องหีของแคท เขาออกแรงกดเข้ามาสุดแรง โดยที่แคทไม่ทันได้ตั้งตัว เขากดเข้ามาได้นิดเดียว แต่แคทถึงกับผวาเฮือกด้วยความเจ็บ ตัวเกร็งกัดฟันแน่น แคทนึกว่าเขาจะหยุดแค่นี้ เมื่อเห็นว่าแคทเจ็บ แต่กลายเป็นว่าเขาออกแรงกดซ้ำๆอีก แคททนอยู่ได้2–3ครั้ง ก็ทนไม่ไหว แคทร้องและดิ้นด้วยความเจ็บ เขาจับข้อมือแคทกดลงกับขอบโต๊ะตรงช่วงเอว แล้วก้มหน้าก้มตากระแทกเข้ามาอีก ไม่ได้สนใจว่าแคทจะรู้สึกอย่างไร

เขาโน้มตัวมาข้างหน้า ยิ้มอยู่ห่างใบหน้าแคทประมาณคืบ จ้องหน้าแคทเขม็ง เขากระแทกไม่ยั้งอยู่หลายหน จนควยของเขาเข้ามาได้สุด แคทเจ็บใจแทบขาด ร้องเสียงดังไม่หยุด ตัวสั่นเกร็ง จุกแน่นหน้าท้องไปหมด พอเขาเอาเข้ามาได้สุดแล้ว เขาก็ไม่ให้แคทปรับตัวอะไรทั้งสิ้น เขาขยับเข้าออกทันทีอย่างช้าๆ ลำพังแคทมีแต่ความเจ็บ ไม่ได้รู้สึกเสียวแม้แต่น้อย

กิริยาท่าทางของเขาเปลี่ยนไปหมดเลย ไม่ได้นุ่มนวลอ่อนโยนเหมือนที่ทำกับแคทในโรงหนังเลย แคทได้แต่สะบัดหน้าไปมาด้วยความเจ็บ ครางและร้องขอให้เขาหยุดอยู่ตลอด แต่คำตอบที่แคทได้รับคือเห็นเขายิ้มหัวเราะเบาๆ และยิ่งกระแทกควยใส่แคทรุนแรงมากขึ้น พักใหญ่ๆเขาก็ตะบี้ตะบันกระแทกใส่แคทถี่ขึ้นเร็วขึ้นและแรงขึ้นเรื่อยๆ แคทมีแต่ความเจ็บทรมานล้วนๆ ความรุนแรงไม่มีลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อยๆ

ในความรู้สึกของแคท...เขาใช้เวลานานมาก จนกระทั่งเขาปล่อยข้อมือแคท ตะปบสองมือขยำขยี้สองเต้าแคทสุดแรง ขบกัดดูดไปด้วย ส่วนล่างก็กระแทกกระทั้นถี่ยิบ และในที่สุดเขาก็กดแน่นโยกบดไปมา กระฉูดน้ำควยอุ่นๆพุ่งเข้ามาในตัวแคทอย่างแรง แคทถึงกับต้องอ้าปากกว้าง เพราะรู้สึกเหมือนสิ่งที่เขาพ่นออกมานั้น จะทะลักออกมาทางปาก เมื่อเขาหลั่งออกมาหมดแล้ว แคทก็นึกว่าเขาจะหยุด แต่กลายเป็นว่าเขาเริ่มหนที่สองต่อทันทีเลย

ในหนที่สอง เขากระทำกับแคทรุนแรงกว่าในหนแรกอีก จนแคทอยากจะขาดใจตายซะให้ได้ กระทั่งเขาเสร็จหนที่สอง เขาก็ถอนควยออก จับแคทพลิกนอนคว่ำกับโต๊ะ ไหล่แคทอยู่เลยขอบโต๊ะ ส่วนเขาเดินมาทางหัวแคทใช้มือสองข้างนั่งจับคางแคทให้เงยหน้าขึ้น มืออีกข้างจับหน้าแคทแล้วยัดควยของเขาเข้ามาในปากแคททันที เขาสั่งให้แคทเลีย–ดูด ส่วนเขาก็ขยับเย็ดเข้าออกในปากแคทไปด้วย

ใช้เวลาร่วมชั่วโมงควยของเขาก็แข็งตัวขึ้นมาเหมือนเดิม เขาจึงเอาออกจากปาก จับแคทพลิกหงายในท่าแรกแล้วเย็ดร่วมรักกับแคทต่อทันที หนนี้ใช้เวลาในการเย็ดและร่วมรักรุนแรงมากกว่าในสองครั้งแรกอีกมาก พอเขาเสร็จครั้งที่สาม เขาก็นุ่งกางเกงในนุ่งผ้าขาวม้าเดินออกไปจากห้อง ทิ้งแคทนอนอยู่บนโต๊ะ

เมื่อเขาออกไปแล้ว แคทก็ขยับตัวขึ้นยืนขาสั่นไปหมด ก้าวขาแทบไม่ไหว แคทกัดฟันเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ ใจแคทคิดอยู่อย่างเดียวว่าจะกลับบ้าน แล้วพออาบน้ำเสร็จนุ่งผ้าขนหนูออกมา ก็เจอเขา นั่งอยู่บนเตียง แคทบอกเขาว่าจะกลับแล้ว เขาเดินมาจูงแคทไปนั่งที่เตียง แล้วบอกว่าดื่มเหล้าบางๆสักแก้ว และให้เขาเย็ดอีกครั้งค่อยกลับ

ทีแรกแคทก็ปฏิเสธเรื่องเหล้า แต่เขาคะยั้นคะยอจนแคทยอมดื่ม เขาผสมมาบางมากจนมีแต่รสหวาน และด้วยความหิวน้ำแคทเลยดื่มจนหมด เขารับแก้วคืน ปลดผ้าขนหนูออกจากตัวแคท ดันแคทนอนลงบนเตียง แล้วลงมือเย็ดกับแคท หนนี้เขาทำอย่างช้าๆแต่ยังรุนแรงเหมือนเดิม สักประมาณ10นาทีเห็นจะได้ เขายังไม่เสร็จหรอกค่ะ แต่แคทน่ะวูบไปเลย มันเหมือนคนปิดสวิทช์ไฟ วูบโดยไม่รู้ตัว หมดความรู้สึกไปดื้อๆเลย ทั้งๆที่เขากำลังโขยกขย่มเย็ดอยู่บนตัวแคทแท้ๆ

แคทไม่รู้ว่าตัวเองหลับไปนานขนาดไหน แต่เมื่อแคทเริ่มรู้สึกตัวนั้น แคทปวดหัวจนเหมือนหัวจะระเบิด ตาลายตัวชาไม่มีเรี่ยวแรงปวดระบมไปทั้งร่าง คอแห้ง ร้อนผ่าวไปหมดทั้งลำคอ ใจหวิว และเมื่อแคทพยายามปรือตาขึ้น สิ่งที่ได้เห็นก็คือผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งแคทไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน กำลังแหงนหน้าสูดปากกระแทกกระทั้นท่อนควยใส่แคทอยู่อย่างเมามัน และมีแสงแดดส่องเข้ามาในห้องด้วย แคทเหลือบตาดูนาฬิกา ตอนนั้นบ่าย3โมงกว่า
จากนั้นแคทก็หลับตาลง ไม่อยากเห็นไม่อยากรับรู้อะไรทั้งสิ้น ตั้งแต่ตอนนั้นร่างกายแคทสั่นสะท้านถูกโขยกเย็ด ถูกขยำขยี้ ถูกตะบี้ตะบันเย็ดหีอย่างรุนแรงป่าเถื่อน ทั้งทางปากและทางหี ซึ่งถ้าแคทไม่ชาไปทั้งตัวแบบนั้น แคทคงเจ็บปวดทรมานจนแทบขาดใจแหงๆ แคทถูกจับพลิกคว่ำพลิกหงาย ตะแคงซ้ายตะแคงขวา ยกลอยยกร่อนอยู่ตลอดเวลา แคทไม่รู้หรอกว่ามีคนเย็ดกับแคทกี่คน แคทไม่ได้ลืมตาขึ้นดู รู้แต่ว่าแคทถูกเย็ดไม่ได้หยุด จนกระทั่งทุกอย่างจบสิ้นลงในห้องมีแต่ความเงียบ

แคทนอนหลับตานิ่งๆอยู่ครู่ใหญ่ แล้วถึงลืมตาขึ้น นาฬิกาบนผนังบอกเวลาตีหนึ่ง ในห้องมีแต่แคทคนเดียว ไฟในห้องน้ำสว่างจ้า แคทพยายามดันตัวเองขึ้นนั่งนิ่งๆ รวบรวมเรี่ยวแรง ระหว่างนั้นก็มองไปรอบๆห้องด้วย เห็นขวดน้ำขวดเหล้าโซดา จานชามเกลื่อนไปหมด และมีของที่แคทเห็นแต่ตอนนั้นแคทไม่ได้ติดใจอะไร จนกระทั่งเจ้าสิ่งที่แคทเห็น นั่นมันมาทำให้แคทต้องเจอกับประสบการณ์หนที่ 3 – 4 – 5 นั่นแหละ แคทถึงได้นึกถึงมัน ของที่แคทพูดถึงก็คือกล่องฟิล์มประมาณ4–5กล่อง ซึ่งหล่นอยู่บนพื้นข้างเตียง และบัตรประจำตัวนักเรียน, บัตรห้องสมุด, บัตรเครดิต, บัตรเอทีเอ็ม, และบัตรสโมสรฟิตเนส ซึ่งถูกรื้อออกมาจากกระเป๋าถือ วางกระจายอยู่บนโต๊ะเล็กข้างเตียง

ใบหน้า ปาก คอ หน้าผาก หน้าท้อง เนินหีร่องหี ขาอ่อนเหนียวเหนอะหนะไปหมด ด้วยความหิวน้ำแคทเลยคว้าแก้วน้ำซึ่งมีน้ำอยู่เต็มข้างเตียงมาดื่มจนหมด แคทสะบักสะบอมขนาดไหนก็ลองคิดดูแล้วกัน กว่าจะลุกจากเตียงไปอาบน้ำ แต่งตัวลงมาถึงชั้นล่างของแฟลตได้ ก็เกือบตีสาม


ไอ้อาการจะวูบเหมือนในหนแรก ก็ทำท่าจะเกิดขึ้นอีก แคทโซเซออกไปที่ถนนใหญ่ เรียกแท็กซี่ พอขึ้นรถบอกจุดหมายเสร็จ รถแล่นไปได้แป๊บเดียวแคทก็วูบไปเลยเหมือนหนแรกเปี๊ยบ แคทมารู้สึกตัวอีกทีตอนบ่ายโมงครึ่งกว่าๆในสภาพล่อนจ้อน มีอาการเหมือนครั้งก่อนทุกอย่าง แต่ค่อนข้างจะรุนแรงกว่า และที่ทำให้แคทงงมากคือแคทนอนตะแคงหนุนแขนขวา และกอดผู้ชายแปลกหน้าคนหนึ่งอยู่ ผู้ชายคนนี้นอนหลับอยู่ในสภาพล่อนจ้อนเหมือนแคท

พอแคทขยับตัวลุกขึ้นนั่ง เขาก็ตื่นลุกขึ้นมานั่งโอบกอดแคททางด้านหลัง ขยำหน้าอกแคทและซุกไซ้ซอกคอไปด้วย ระหว่างนี้เขาก็พูดออกมาด้วย ซึ่งสิ่งที่เขาพูดนี้แคทยังจำติดหูมาจนทุกวันนี้เลย สิ่งที่เขาพูดก็คือ“เป็นไงบ้างจ๊ะ เหนื่อยมั้ย? เห็นตัวเล็กๆเด็กๆที่ไหนได้ ทั้งรับทั้งรุกเก่งมาก พี่เสร็จไปตั้ง4ครั้งแน่ะ เยี่ยมจริงๆ พี่ติดใจซะแล้วสิ มามะพอจะมีเวลาได้อีกสักทีสองที เดี๋ยวพี่ต้องออกไปขับรถหากินแล้ว”

จากนั้นเขาก็รั้งตัวแคทลงนอน แคทน่ะปลงตกแล้ว ก็ไม่มีเรี่ยวแรงเลยปล่อยให้เขาเย็ดหีไปตามใจชอบ เขาเสร็จไป2ครั้ง แล้วเขาจึงลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ ปล่อยแคทนอนเปลือยอยู่บนฟูก ระหว่างเขาอาบน้ำ แคทก็รวบรวมเรี่ยวแรงลุกขึ้นนั่ง พออาบเสร็จ เขาก็นุ่งผ้าขาวม้าเดินออกมา บอกให้แคทเข้าไปอาบ แล้วเขาจะไปส่ง แคทลุกขึ้นเดินแบบงงๆ เสร็จแล้วก็นุ่งผ้าขนหนูออกมา ใส่เสื้อผ้าและเห็นเขาแต่งตัวเสร็จแล้ว เมื่อแคทแต่งตัวเสร็จ เขาก็บอกว่าจะไปส่งแ ต่แคทส่ายหน้าปฏิเสธแล้วรีบเดินหนีออกมา กัดฟันจ้ำเดินไปตามสะพานไม้จนมาถึงถนนซอย แล้วเจอแท็กซี่แล่นมาพอดี จึงเรียกกลับมาถึงบ้านเกือบทุ่ม

พอถึงบ้าน แคทก็รีบถอดเสื้อผ้า ลงแช่น้ำแร่อุ่นจัด และผล็อยหลับอยู่ในอ่างอาบน้ำนี่แหละค่ะประสบการณ์ในชีวิตของแคท แคทมารู้ทีหลังว่าที่แคทมีอาการแบบนี้เพราะอะไร คนชื่อชาติเป็นคนบอกแคทเองว่าในคืนนั้นเขาผสมยาปลุกเซ็กส์ปนยานอนหลับ ซึ่งจะออกฤทธิ์อย่างรุนแรงมาก ปนอยู่ในเหล้าแก้วที่แคทดื่ม พิษสงของมันเมื่อออกฤทธิ์ ก็คือทำให้แคทไม่รู้สึกตัว จำอะไรไม่ได้ แต่แคทจะสนุกกับการร่วมเพศ ซึ่งแคทโดนให้กินยาปลุกเซ็กส์เพียวๆเข้าไปครึ่งขวดลิโพ จนทำให้แคทสะบักสะบอมที่สุดในชีวิตค่ะ...*

ออนไลน์ DarkGearmour

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ใคร่ลอง..โดนยาเลิฟจนหมดรูป copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 31, 2021, 07:24:44 pm »
เรื่องนี้อ่านมาเกินสิบห้าปีแล้ว
มีตอนสองจริงไหมครับ
อยากอ่านจริงๆ ครับ
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ