โฟร์ซั่มพลัสเสียวทะลุฟ้า copy

โฟร์ซั่มพลัสเสียวทะลุฟ้า copy

  • 0 ตอบ
  • 3011 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 271
    • ดูรายละเอียด
โฟร์ซั่มพลัสเสียวทะลุฟ้า copy
« เมื่อ: เมษายน 01, 2021, 01:15:59 am »

โฟร์ซั่มพลัสเสียวทะลุฟ้า

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เกิดขึ้นมานานพอสมควรแล้ว เพื่อนผมเรามีกัน3คนครับ ไปเที่ยวกันเป็นประจำตามที่เที่ยวต่างๆ พวกเราอยู่แถวรามซอย65 ซอยมหาดไทยครับ คือมันมีร้านอยู่ร้านนึงนะครับ ขึ้นต้นด้วยด้วยตัวE(ไม่ขออบอกดีกว่าครับคือเพื่อนผมเป็นพนักงานที่ร้าน) เป็นธรรมดาครับเราต้องเจอสาวขี้เมาทั้งหลายเป็นประจำ

วันนั้นพวกเราตั้งใจว่าจะไปกินเหล้าฟรี เพราะเพื่อนที่ร้านเอาบัตรเหล้ามาให้พวกเรา ก็เที่ยวกันตามธรรมดา แต่โต๊ะหลังพวกเรานี้สิครับ สาวสวยทรงโตมาฉายเดี่ยว ดูท่าทางอายุประมาณ22+ กินเหล้าแบบเหงาๆเซ็งๆ พวกเราก็พอจะรู้ว่าน่าจะเข้าไปทำความรู้จักสักหน่อย ประมาณเที่ยงคืนกว่าๆเห็นเธอทำท่าจะไม่ไหว เพื่อนผมชื่อ"โต"ก็เข้าไปทำความรู้จักเธอครับ กะว่าจะหิ้วกลับเหมือนที่เคยทำเป็นประจำ เธอชื่อ"น้ำ"ครับ คุยไปคุยมาเราก็รู้ว่าเพิ่งทะเลาะกับแฟนมา

ตอนนี้เธอดูเมามากพวกเราเลยอาสาพาไปส่ง ตอนแวะไปกินข้าวต้มกัน เธอก็ทำท่าไม่ไหวแล้ว พวกเราก็เลยพาไปห้องที่พวกเราพักกัน พาเธอไปล้วงคอในห้องน้ำ ปล่อยเธอล้างหน้าล้างตาสักพัก พอเธอออกมา พวกเราก้เริ่มไปนอนเล่นข้างๆ โดยคุยเรื่องไร้สาระไปเรื่อย ตอนนั้นผมเองก็ไปเปิด vcd เป็นเรื่อง3รุม1พอดีเลยครับ

ดูได้พักนึงเธอเริ่มมีอาการ เพราะไอ้โตล้วงช่วงล่างเธอเล่นไป แล้วไอ้หนึ่งเพื่อนผมอีกคนไม่ยอมน้อยหน้าครับ ล้วงควักสองเต้ามหึมา..ใหญ่จริงๆครับ ตอนออกมาข้างนอกล้อแสงไฟนี้ น่าจะ35+ได้ เสื้อผ้าเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันแล้ว ตอนนี้กางเกงสีดำของเธอเริ่มโดนปลด เธอได้แต่ร้องห้ามพอเป้นพิธีครับ พวกเราบรรเลงเพลงกามกันต่อ ช่วงบนเมื่อบราของเธอหลุดออก ใหญ่ๆจริงครับ สวยมากครับ ผมแอบเอากล้องมือถือของผมถ่ายภาพเก็บไว้ครับ ปิดเสียงชัตเตอร์นะครับ เกรงใจทำแค่นี้ก็มากเกินคุ้มแล้ว
ส่วนในจอทีวีตอนนั้น เป็นช่วงที่สาวผมบลอนกำลังนั่งควบตอม้า โดยปากทั้งอมทั้งดูดควยแท่งยาวอยู่อย่างอร่อย น้ำเธอครางอย่างเบาๆ เมื่อไอ้โตมันทั้งล้วงทั้งแยงเธออย่างเมามันส์ ด้านบนไอ้หนึ่งไม่ยอมน้อยหน้าทั้งเคล้นทั้งดูด ตอนนี้ผมได้แต่ช่วยถอดเสื้อผ้าของเธอออก ดูท่าทางเธอจะยอมแบบง่ายๆ เพราะอารมณ์ร่านของเธอพาไปแน่ครับ

ผมเหวี่ยงเสื้อผ้าเธอไปไว้มุมห้อง ส่วนเพื่อนๆผมมันไม่ต้องบอกครับมันถอดไปตั้งนานแล้ว ผมจับมือเธอมากำรอบแท่งควยของผมให้เธอรูดมันเล่น ตอนแรกเธอก็รูดเบาๆแล้วเริ่มแรงขึ้น เพราะ เพื่อนผมเริ่มโหมหนักครับ เธอกระตุกเล็กน้อย..เธอคงไปสวรรค์แล้วหนึ่งรอบ ไอ้โตขยับเข้าที่เข้าทางจ่อแท่งควยเข้าร่องหีสาวของน้ำ มันดันเข้าไปอย่างช้าๆ เธอดูเกร็งๆ ไอ้โตพูดสบถเบาๆว่า "แม่งแน่นว่ะ..ไอ้พน" มันบอกกับผมแบบนี้ ผมแอบเอากล้องมือถือถ่ายตอนนี้ได้อารมณ์มากๆ

เหมือนว่าน้ำเธอเสียวมากๆแบบหาคำบรรยายไม่ได้ พอไอ้โตมันเสียบควยเข้าไปจนมิดด้าม มันเริ่มซอยช้าๆ ไอ้หนึ่งมันเริ่มไม่ไหว มันให้ผมไปทำหน้าที่เล่นเต้ามนมเธอแทน แล้วมันส่งแท่งเนื้อของมันไปจ่อที่ริมฝีปากเธอ ดูเธออิดออดเล็กน้อย แต่เธอก็บ้วบมันเข้าปากไปจนได้ ดูท่าทางเธอต้องดูดแบบชั้นเซียนแน่ ไอ้หนึ่งตัวเกร็งเลยครับ มันร้องบอกเธอว่า "เบาๆหน่อย จะเอาให้แตกคาปากเลยหรือไง" เธอไม่ยอมหยุดครับ จนไอ้หนึ่งร้องตัวเกร็ง น้ำแตกคาปากไป

ตอนแรกผมนึกว่าเธอจะกลืนกินครับแต่เธอบ้วนคายออกมา ไอ้โตเร่งเย็ดถี่ยิบ..ดูแล้วมันน่าจะออกในไม่ช้า มันโยกเตียงสั่นพับๆ น้ำเธอครางอย่างเสียงดัง แล้วไอ้โตก็แตกคารูหีเธอเลยครับ ผมสะกิดมันให้ถอยออกไป ผมก้มไปดูที่ร่องหีที่เพื่อนผมบรรเลงน้ำกามเอาไว้ เป็นภาพที่เสียวสุดขั้วเหนือคำบรรยาย น้ำกามของไอ้โตและน้ำกามของน้ำทยอยย้อยไหลออกจากร่องเสียวของเธอ ผมไม่รอช้าแอบถ่ายไว้อีกรูป

แล้วผมก็เข้าไปสวมต่อ ผมยัดแท่งควยที่เดียวมิดด้ามเลยครับ เพราะมีน้ำกามหล่อลื่นไว้อย่างดิบดี แต่ภายในของเธอยังกระชับดีอยู่ครับ ผมซอยหีน้ำพักใหญ่ พร้อมเอามือขย้ำเต้าอันอวบใหญ่ของเธอไปด้วย ผมก้มลงไปบอกเธอให้ขึ้นมาขย่มหน่อย เธอพยักหน้าเล็กน้อยครับ ผมทิ้งตัวลงนอนเธอลุกเข้ามาสวมควยโดยที่น้ำกามของเธอและไอ้โต หยดลงมาเป็นพราวน้ำตามต้นขาอ่อนเธอ ช่างเป็นภาพที่สวยงามจริงๆครับ เธอขย่มอย่างสุดแรงร้อง เสียงครวญครางอย่างเซ็กซี่

ไอ้หนึ่งมันเริ่มฟื้นตัวมาทำลับๆล่ออยู่ด้านหลัง มันผลักให้เธอลงมาทับผม แล้วมันเอาน้ำกามตามขาเธอไปถูตามร่องก้นเธอครับ ดูเธอจะรู้ตัวเธอร้องบอกอย่า เธอไม่เคยโดนแบบนี้ ดูเพื่อนผมมันหน้ามืดแล้วครับ มันบอกกับเธอว่าไม่เคยก็เคยซะสิ แล้วจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง ผมกอดเธอแน่นเลยครับ น้ำเธอดิ้นหนีอยู่ตลอด ไอ้หนึ่งดันควยเข้ารูหลังไป ดูท่าทางเข้ายากมาก ผมเห็นมันถุยน้ำลายใส่มือ แล้วเอาไปป้ายที่หัวแท่งควยของมัน แล้วดันใหม่

เธอร้องเสียงดัง กัดหัวไหล่ผมเป็นรอย มันพยายามอยู่พักนึง แล้วก็สำเร็จครับ เธอดูจะอึดอัดมากพอเอาเข้าหมดได้ เธอถอนหายใจอย่างแรงเลยครับ ส่วนไอ้โตที่ฟื้นจากยกแรกเข้ามาร่วมวงโดยการเค้นเต้าเธอ กัดหัวนมเธอ ผมรู้ก็เธอครางบอกว่า "อย่ากัดซิ มันเจ็บนะ แค่นี้ก็จะแย่อยู่แล้ว" พวกเราเร่งกันอย่างเมามันส์ แท่งควยสองแท่งของผมแหละเพื่อน มีแผ่นเนื้อบางๆกั้นอยู่พอรู้สึกได้ เธอครางอย่างไม่เป็นภาษา เธอแตกไม่รู้กี่ครั้ง เพราร่องหีของเธอบีบรัดอยู่ตลอด เธอสะดุ้ง กระตุกเกร็ง อยู่หลายหน

ตอนนี้ไอ้โตเอาแท่งควยป้อนเข้าปากเธอให้ดูด เสียงครางเงียบหายไป มีแต่เสียงอู้อี้ตามมา พวกเราเร่งกันพักใหญ่...ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวอัดฉีดน้ำกามเข้าร่องหีเธอไปอย่างแรง ไอ้หนึ่งก็ไม่ยอมน้อยหน้า เร่งจนลุกเป็นไฟตามมาติดๆ ฉีดน้ำกามเข้าไปในรูก้นเธอ ตอนนี้เธอดูมีความสุขมากครับโดยที่ปากเธอก็ไม่ลดละแท่งเนื้อของไอ้โต แล้วไอ้โตก็กระตุก จับหัวเธอแน่นเลยครับ แล้วร้องครางอย่างมีความสุข น้ำกามเริ่มไหลย้อยออกจากปากเธอเป็นทางยาว

เรานิ่งกันพักใหญ่ เธอบอกว่า "เล่นบ้าอะไรก็ไม่รุ คนเดียวให้รับตั้งสามเลย..เจ็บจะตาย" เราหัวเราะแล้วแซวเธอว่า "แล้วสนุกไหมล่ะ?" เธออมยิ้มทำท่าทางอาย แล้วก็กอดผมแน่น แล้วก็บอกว่า "ตั้งแต่เกิดมา เพื่งเคยสนุกที่สุดก็วันนี้แหละ" หลังจากนี้พวกเราพาน้ำไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำโดยให้เธอเป็นเจ้าหญิง พวกเราเป็นทาสรับใช้เธอ โดยขัดสีฉวีวรรณเธออย่างเอื่ยมอ่อง แล้วก็มาต่อกันอีกหลายรอบ เธอหมกตัวอยู่ห้องพวกเราสองวันติดเลยครับ สนุกกันไปจนฟ้าเหลือง ใครมีแรงเท่าไรก็ใส่ให้หมด เรียกว่าแทบไม่มีน้ำให้น้ำได้เสียวแล้วอ่ะครับ....
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ