กิ๊กชอบมวยหมู่รุมเสียว copy

กิ๊กชอบมวยหมู่รุมเสียว copy

  • 0 ตอบ
  • 1822 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 227
    • ดูรายละเอียด
กิ๊กชอบมวยหมู่รุมเสียว copy
« เมื่อ: เมษายน 02, 2021, 12:34:21 am »
กิ๊กชอบมวยหมู่รุมเสียว


ใครจะคิดครับว่ากิ๊กผมจะเป็นไปได้ ถึงแม้ว่าอายุเธอแค่อายุ14 ปี แต่หุ่นเธอดูสวยอวบอั๋น รูปร่างเกินตัว ได้สัดส่วนยังกะสาววัย20 ผิวขาวเนียนมีน้ำมีนวลแบบคนไม่เคยโดนแดดไม่เคยทำงานหนัก ออกกำลังกายด้วยการเต้นในร่มประจำ เธอมักไปกับพวกเด็กซิ่งในที่ต่างๆประจำ จนวัยรุ่นขาเที่ยวในจังหวัดเค้ารู้หน้าตาหมดครับ

เข้าเรื่องดีกว่าครับ เรื่องบนเตียงผมเย็ดกับกิ๊กก็อาทิตย์ละ1-2วันๆละ 5-6 รอบ แต่มาพักหลังผมเองกลับเฉื่อยชามาก เพราะผมแอบไปเย็ดกับกิ๊กของเพื่อนของเพื่อนอีกที เลยไม่ค่อยได้เย็ดกับกิ๊กของตัวเอง ส่วนกิ๊กผมหุ่นนะเรียกว่าไปไหนมาไหนคนมองบั้นท้ายเธอตลอด ยิ่งเธอแต่งตัวเรียกได้ว่ามีของดีโชว์ก็โชว์สุดๆ ก็รู้ๆกันอยู่นะครับ ว่าเด็กสาวๆรุ่นๆที่ชอบเที่ยวกับพวกเด็กซิ่งแต่งตัวแบบไหน มันแสดงความร่านที่มีอยู่ในตัวเธอ

เย็นวันหนึ่ง ผมได้ยินเสียงกิ๊กผมคุยกับใครไม่รู้ ที่จริงผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะแอบฟังอะไร เผอิญเข้าห้องน้ำชั้นล่างห้องด้านในสุด ที่เป็นห้องน้ำสำหรับคนงานและลูกค้าที่มาขอใช้บริการเวลามาซื้อของ ผมนั่งเพลินก็ได้ยินเสียงกิ๊กผมเรียกชื่อว่า”ป๋อง” ซึ่งผมก็รู้จัก...ป๋องอายุ 17 ปี เจ้าป๋องคนนี้มันก็เป็นเด็กซิ่งในแก๊งเดียวกับเธอ...ที่ผมได้ไปเย็ดกับกิ๊กของมันนั่นเอง เธอคุยเบาๆผมเองก็ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง สักครู่มีเสียงกุกกักแล้วตามด้วย “อุ้ย...อย่าจับก้นสิป๋อง” เสียงกิ๊กผม ผมหูไม่ฝาดแน่...อะไรกันเนี่ย

จะหาที่แอบดูก็ไม่มี จะออกไปก็ไม่กล้า ผมมันคนเกรงใจเธอด้วย ก็อาศัยใบบุญเค้านี่ครับ รึว่าไอ้ป๋องมันลวนลาม แต่..ผมก็ได้ยินเสียงเจ้าป๋องดังขึ้นมา “แหมเอ้..จ๋า.. ก็เราอดไม่ไหวนี่” (เอ้...คือชื่อของกิ๊กผมเอง) กิ๊กเอ้ตอบเบาๆ “ใจเย็นๆจ๊ะ พี่เช(ชื่อของผมเอง) เขารู้จะยุ่ง” เจ้าป๋องมันก็ตอบกลับว่า “พี่เชเขาไม่ว่าหรอก ก็รู้ๆกันอยู่ว่า พี่เชเขายังเอาอีอุ้มกิ๊กเราไปเย็ด ตั้งหลายรอบแล้วนี่ เราก็ต้องเย็ดกิ๊กพี่เชกลับคืนบ้างสิถึงจะถูก” “ก็ป๋องกับเพื่อนๆก็เย็ดเอ้มาตั้งหลายรอบแล้วนี่นา แต่ละครั้งก็เย็ดเอ้5-8 คนเลย” เธอตอบมัน เสียงของป๋องมันสวนมาว่า “น่าตอนนี้มีแค่ป๋องคนเดียวเอง ขอป๋องเย็ดทีนะ เดี๋ยวเดียวก็เสร็จแล้ว” “เอ้า…เอาก็เอาแต่เร็วๆนะ” เสียงของกิ๊กผมบอกกับป๋อง

พักเดียว ผมก็ได้ยินเสียงครางเบาๆ เหมือนกับว่าจะพยายามไม่ให้มีเสียง แต่ก็คงทนไม่ได้จนเสียงเล็ดรอดออกมา พักใหญ่ๆเสียงก็เงียบไป ผมนั่งฟังอยู่มือก็ชักว่าวตามไป จนเสร็จไปพร้อมๆกับเสียงที่เงียบลงไป พักเดียวก็มีเสียงเดินออกจากห้องน้ำไป ผมคิดหนัก ไอ้ป๋องมันเย็ดกับกิ๊กของผมมาตั้งแต่เมื่อไหรกัน? ทำไมผมไม่ยักรู้ แถมมันยังเอาเพื่อนๆมันมารุมเย็ดด้วย มิน่าล่ะ..ตอนผมไปหากิ๊กผม พวกเด็กซิ่งหลายๆคนมันมองผมแปลกๆ ทีแรกผมก็ไม่ได้สนใจ คิดไปว่าผมคงจะเป็นคนนอกเท่านั้น

ผมอยากรู้ความจริงว่าอะไร?มันเป็นจริงอย่างที่ผมคิดหรือเปล่า? จึงวางแผนขึ้นมาโดยออกไปกินเหล้าบ้านเพื่อนๆของเธอที่ผมรู้จักและสนิทด้วยก็มีอยู่2-3คน ผมนั่งกินกับพวกนั้น กินไปก็คุยเรื่องของกิ๊กผมไป เรื่องที่คุยเกี่ยวกับกิ๊กผมส่วนใหญ่ก็เรื่องบนเตียงทั้งนั้น จนพวกนั้นเมาไม่ค่อยรู้ตัวแล้ว”ไอ้นิว”หนึ่งในนั้นมันก็เอ่ยถามผมว่า “พี่เช ..ผมเห็นไอ้ป๋องมันบอกว่าพี่ไปแลกกิ๊กกับไอ้ป๋องมันเหรอ?” ผมก็ทำเป็นเอ่อออกับมันไป มันก็ตอบกลับมาว่า “โถพี่...มันจะไปคุ้มอะไรกัน กิ๊กของมันโดนพี่เย็ดอยู่คนเดียว แต่กิ๊กของพี่โดนพวกไอ้ป๋องเย็ดไปเป็นสิบคน” ผมฟังแล้วอึ้งเลยครับ แต่ก็ทำใจได้ ผมชอบอยู่แล้วที่กิ๊กของผมไปโดนคนอื่นลงแขก ยิ่งฟังยิ่งมีอารมณ์

หลังจากวันนั้นมา 4-5 วัน ผมก็สังเกตพฤติกรรมของกิ๊กผม โดยบางทีผมสะกดรอยตามโดยที่เธอเองก็ไม่รู้ตัว วันนั้นผมย่องมาที่ห้องเช่าของไอ้ป๋อง มันเช่าตึกแถวอยู่ ผมก็เคยมาหลายครั้งแล้ว ประตูมันไม่ได้ล็อกแต่ไม่มีคน ผมเดินทุกชั้นก็ไม่เห็นมีใคร เหลือที่เดียวคือดาดฟ้า ผมย่องไปดูที่ดาดฟ้า ใจผมเต้นรัว และแล้วสิ่งที่ปรากฏต่อสายตาผม ก็ทำเอาผมตัวเบาใจหวิวๆมือไม้สั่น

เพราะที่มุมดาดฟ้าด้านมีป้ายโฆษณากั้น คนภายนอกมองมาไม่เห็น แต่คนข้างบนจะมองเห็นได้ทั่ว มีร่างสาวผิวขาวอวบอั๋นของกิ๊กของผมนอนระทวยอยู่บนผ้าห่มนุ่ม ข้างๆร่างไอ้ป๋องและเพื่อนๆของมัน ผมนับดูแล้วพวกมันมี8คนครับ เสื้อผ้าของกิ๊กผมถูกโยนไปคนละทิศละทางกันเลย ส่วนไอ้ป๋องถอดเสื้อยืดออกกางเกงยีนส์ดึงลงแค่เข่า ควยขนาดเขื่องคอพับมะล่อกมะแล่กอยู่กลางตัว คนอื่นๆก็นัวเนียรอบตัวเธอ จนแทบมองไม่เห็นตัวเธอเลย

อะไรกันเนี่ย กิ๊กผมกล้าขนาดนี้เชียวรึ? ในห้องก็มีทำไม? หรือว่าเธอชอบโลดโผน ทำไมไม่บอกผม แต่แปลกครับ...มันเสียววูบๆด้วย เอาล่ะสิ...ขณะที่ผมทำอะไรไม่ถูกอยู่นั้น เอ้กิ๊กผมก็งัวเงียลุกขึ้นนั่งเธอเอามือกำควยไอ้ป๋องชักขึ้นลง ส่วนปากก็ดูดควยคนอื่นๆสลับไปมา ไอ้ป่องก็ล้วงหีเธอมั้ง เธอก็พลิกตัวนอนคว่ำก้นมหึมาขาวนวล ท้าแสงไฟที่สว่างรอบๆตัวเมืองอย่างไม่กลัวใครจะเห็น แม้ตึกข้างๆจะเตี้ยกว่า แต่ตึกไกลออกไปถ้ามีคนอุตริส่องกล้องทางไกลมาดู คงดูไม่จืดแน่ครับ

ไอ้ป๋องเหมือนรู้ใจ มันคลานไปคุกเข่าด้านหัวเธอเอาควยให้เธอดูด “ไอ้พี”หนึ่งในนั้นมันก็เดินเข้ามาที่บั้นท้ายของเอ้ มันก็เอาท่อนควยของมันจ่อที่รูตูดเอ้ แล้วค่อยๆดันเข้าไป เสียงเอ้ร้องเสียงหลงเลย..แต่ก็ได้ยินเสียงแค่อู้อี้เท่านั้น เพราะปากของเอ้ดูควยป๋องอยู่ พักเดียวไอ้พีมันก็ดันควยมันเข้าไปจนมิดด้าม แล้วมันก็เริ่มซอยบันเอวจากเบาๆ แล้วเพิ่มจังหวะแรงขึ้นๆ ส่วนเอ้ก็เด้งโต้รองรับการกระแทกแบบเมามัน พักใหญ่ๆไอ้พีมันก็เกร็งตัวพร้อมตูดขมิบ4-5ที แล้วมันก็นิ่งฟุบลงไปที่หลังของเอ้

“แหม...ไอ้เห้พี มันชอบเย็ดตูดอีเอ้ฉิบหายเลย...วันนี้มันเย็ดเอ้ไป5ทีเย็ดหีไป2 แต่เย็ดตูดอีเอ้ไป3 เลย” เสียงเพื่อนมันคนหนึ่งพูดขึ้นมา ไอ้พีมันก็สวนกลับว่า “ก็เท่ากับมึงนั่นแหละ” ไม่นานพวกมันก็สลับช่วยกันเย็ดเอ้จนครบทุกคน จนเอ้ต้องบอกกับพวกมันว่า “พวกมึงพอก่อนได้ป่ะเนี่ย ไอ้ห่าเย็ดกูมาตั่งแต่บ่าย นี่มันจะสี่ทุ่มแล้วเดี๋ยวกูกลับบ้านก่อน เดี๋ยวที่บ้านด่ากูตาย” ไอ้ป๋องมันก็พูดบอกกับเพื่อนๆมันว่า “เออ..พวกเราพอก่อนเหอะ จริงอย่างที่เอ้มันบอก วันนี้พวกเราก็เย็ดเอ้มากันคนละ5-6 รอบแล้ว กลับไปนอนเอาแรงก่อน เดี๋ยวอีก2วันวันเกิดกู ค่อยกลับมาเอาต่อ”

ว่าแล้วพวกนั้นก็เห็นดีเห็นงามด้วย ผมก็รีบลงมาข้างล่าง แล้วออกจากที่นั้น แกล้งเดินไปที่ปากซอยซื้อของในร้านสะดวกซื้อ แล้วก็ทำเป็นเดินกลับเข้ามาที่ตึกแถว พวกนั้นก็นั่งกันอยู่ชั้นล่าง พอเห็นผม พวกนั้นก็ทักแบบเป็นมารยาทแล้วก็ลากลับ ส่วนผมก็พาเอ้กิ๊กผมกลับมา หลังจากวันนั้น ผมก็เย็ดกับเอ้แบบสุดๆเลยครับ จนเอ้อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมผมถึงมีอารมณ์มากแบบนี้ ผมเลยตัดสินใจเล่าความจริงให้เธอฟัง จนเธออึ้งไปเลย แต่ผมก็บอกกับเธอว่า “ไม่เป็นไร พี่รับได้พี่ชอบด้วย แต่ถ้าไปเย็ดกับพวกนั้นอีก ก็เอามาเล่าให้พี่ฟังให้ละเอียดด้วย ว่าเย็ดไปกี่ที? กี่คน? ท่าไหน?” เธอก็ตกลงครับ จนทุกวันนี้เอ้ก็กลายเป็นแฟนตัวจริงของผมไปแล้ว เรื่องก็มีอยู่เท่านี้ครับ....« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 02, 2021, 12:34:59 am โดย cyborg0011 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ