เล่นพี่เลี้ยงสาวสวย copy

เล่นพี่เลี้ยงสาวสวย copy

 • 2 ตอบ
 • 3865 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
เล่นพี่เลี้ยงสาวสวย copy
« เมื่อ: เมษายน 03, 2021, 12:54:52 am »

เล่นพี่เลี้ยงสาวสวยบ้านผมเป็นบ้านที่ค่อนข้างรวยคับ พ่อแม่ทำธุรกิจกับชาวต่างชาติจึงไม่ค่อยอยู่บ้านกัน ไปต่างประเทศบ่อยๆ แม่เลยจ้างพี่เลี้ยงมาให้ผมกับน้องชาย เรามีพี่เลี้ยงคนละคน ตอนนี้ผมอยู่ ม.2 แล้วคับแต่ยังมีพี่เลี้ยงอีก ตอนแรกก็บอกแม่ว่าไม่อยากได้ ไม่เอาหรอก เพื่อนรู้อายเพื่อนตายเลย แล้วแม่ผมก็เอาคนที่จะเป็นพี่เลี้ยงผมมาให้ดู ผมเปลี่ยนใจเลยคับบอกแม่ เอาๆๆๆๆๆ

จะไม่เอาได้ไงละคับ เธอชื่อ”ทราย”คับอายุ 19 มาจากบ้านนอกแต่กลับดูดีมาก ผิวขาว หุ่นดี นมเป็นนม เอวคอด สะโพกได้รูป น่าตาน่ารักเห็นแล้วน่าเย็ดมาก ไอ้ผมตอนนั้นก็เป็นหนุ่มแล้ว เรื่องอย่างว่าก็พอจะรู้เรื่องดี เรียกได้ว่าความรู้แน่น แต่ปฏิบัติเป็น0 ได้แต่ว่าวไปวันๆแก้เงี่ยน พี่ทรายเริ่มเข้ามาทำงานเป็นพี่เลี้ยงที่บ้านผมได้อาทิตย์กว่าแล้วคับ

ผมรู้สึกว่าพี่ทรายเป็นคนซื่อๆใจดี ดูแลผมดีมากเลย ทำนู้นทำนี้ให้กินบ่อยๆ แต่ผมก็ยังอยากเย็ดพี่ทรายเหมื่อนเดิมแหละ หาโอกาสอยู่แต่ไม่รู้จะทำไง..ถึงจะได้เย็ดพี่ทราย แล้วโอกาสผมก็มาถึงคับ พ่อกับแม่ผมต้องไปอังกฤษเป็นเดือนเลย เหลือแค่ผม พี่ทราย น้องชายผม แล้วก็พี่เลี้ยงน้องผม ผมนั่งคิดแผนเป็นอาทิตย์เลยและแล้วก็เริ่มคิดได้ เหอๆ..แล้วก็มาถึงวันที่พ่อกับแม่ผมไปอังกฤษ ผมกับน้องก็ไปส่งแกที่สนามบิน พอเครื่องออกก็กลับมาคับ

อะๆ..อย่าตกใจ ผมไม่ได้ขับรถเองหรอก มีคนขับรถ พอมาถึงบ้านผมก็ทำตัวตามปรกติคับ แต่ใจผมนี้สิตื่นเต้นกับแผนการตัวเองมากเลย พอถึงตอนเย็น ผมก็อาบน้ำ แล้วก็มากินข้าวกับน้องชายผม กินเสร็จนั่งเล่นเกมไป โดยมีพี่ทรายและพี่เลี้ยงน้องผมนั่งอยู่ด้วย คอยดูแลความสะดวกของผมกับน้อง เล่นเกมไปได้ประมาณ4ทุ่มกว่า พี่เลี้ยงก็พาน้องผมไปนอน ผมก็เลยจะไปนอนบ้าง ก็เลยเริ่มแผนชั่วของผมสะเลย

"เอ่อนี่พี่ทราย แม่บอลบอกให้พี่ทรายมานอนห้องบอลช่วงที่แม่ไม่อยู่อ่ะ แม่บอกว่าเพื่อมีอะไรจะได้เรียกหาพี่ทรายง่ายๆ" พี่ทรายดูท่าทางไม่สงสัยอะไร แล้วพูดว่า "เหรอคะ ถ้างั้นน้องบอลขึ้นไปนอนก่อนเลยนะเดี๋ยวพี่ปิดบ้านแล้วจะขึ้นไปนอนเป็นเพื่อน" เข้าทางผมละ แล้วผมก็เดินขึ้นห้องไปนอนรออย่างใจจดใจจ่อ ตื่นเต้นถึงเรื่องที่จะเกิดขึ้น

สักพักพี่ทรายก็เปิดประตูห้องผมเข้ามา แถมหอบเอาผ้าห่มกับหมอนตัวเองขึ้นมาอีก "อ้าว ยังไม่หลับอีกเหรอคะ" พี่ทรายถามผมเสียงหวาน "ยังอ่ะพี่ แล้วนี้พี่เอาผ้าห่มกับหมอนขึ้นมาทำไมอ่ะ" ผมถามกลับ "พี่ก็เอามานอนสิ ถามได้จะให้พี่เอาหัวนอนพื้นเหรอ เจ็บหัวแย่" พี่ทรายตอบผมกวนๆ แล้วก็หัวเราะนิดนึง น่ารักเป็นบ้าเลย อยากดึงแขนมาเย็ดซะตอนนั้นแต่ก็ไม่กล้า

"ขึ้นมานอนบนเตียงบอลก็ได้ เตียงก็ใหญ่อยู่ นอนข้างล่างมันหนาวนะ แอร์มันเย็นแถมพื้นแข็งอีก" ผมพูดแบบหวังดีแต่จริงๆหวังฟัน "ไม่เป็นไรหรอกจ้า พี่นอนข้างล่างได้ ไม่ต้องเป็นห่วง" ไอ้ผมก็เลยต้องปล่อยแกนอนข้างล่าง เพราะไม่อยากจะทำให้เสียแผน คืนนั้นเลยต่างคนต่างนอน เช้ามาพี่ทรายก็ปลุกผมไปอาบน้ำไป ร.ร. ผมเรียนไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก ปรกติก็เรียนไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว พูดง่ายๆโง่อ่ะ นี่ยิ่งมามีเรื่องพี่ทรายในหัวให้คิดอีก ยิ่งไม่รู้เรื่องไปใหญ่เลย อยากกลับบ้านเร็วๆ

แล้วก็ถึงเวลากลับบ้านครับ คนขับรถก็มารับผมกับน้องที่ ร.ร.ใกล้ๆกัน ถึงบ้านแล้วผมก็ขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าลงมาเล่นเกมกับน้อง เล่นได้สักพัก พี่ทรายมาเรียกผมกับน้องไปกินข้าว ผมสังเกตดูพี่ทรายท่าทางแปลกๆก็เลยถามไป "พี่ทรายเป็นไรอ่ะ?" "พี่ปวดหลังคะ ปวดคอด้วย" พี่ทรายตอบ "เห็นมั้ยบอลบอกแล้ว ว่าให้มานอนบนเตียงกับบอล จะได้สบาย" "จ้าๆ เดี๋ยววันนี้พี่ขอนอนบนเตียงละกัน ไม่รังเกียจพี่นะ" "ไม่หรอกพี่ ตามสบายเลย" ในใจผมตอนนั้นเต้นรั่วเลย แค่คิดนะเนี้ย หึหึ

พอกินข้าวเสร็จ ก็ไปอาบน้ำ ผมคิดถึงเรื่องคืนนี้ เลยจินตนาการว่าได้เย็ดพี่ทรายแล้วก็ว่าวควยไป เสียวมากเลยแล้วก็น้ำเสียวแตกในที่สุด อาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ก็ลงมาเล่นเกมกับน้องเหมือนเดิม ไอ้น้องผมมันชอบเล่นเกมเลยได้เล่นกับมันบ่อย แต่วันนี้ผมแพ้น้องบ่อยมาก เพราะไม่ค่อยมีสมาธิ คิดแต่ว่าจะได้ทำอะไรพี่ทรายบ้างคืนนี้ จนพี่ทรายแซว "น้องบอลคิดถึงใครอยู่คะ? แพ้น้องบูมบ่อยจังเลย เหม่ออยู่ได้" แล้วก็หัวเราะแบบน่ารักอีกแล้ว โอ้ยเห็นพี่ทรายทำหน้าแบบนี้แล้วใจจะขาด

แล้วเวลาของผมก็มาถึงคับ ช่วงเข้านอนก็เหมื่อนเดิม ผมขึ้นมานอนควยแข็งรอก่อนบนห้อง แล้วพี่ทรายก็เข้ามา อ๋อ..ลืมบอก เวลาพี่ทรายนอนแกชอบใส่กางเกงขาสั้นที่บานๆหน่อยกับเสื้อยืด แต่วันนี้พี่ทรายกลับใส่เสื้อกล้ามโชว์เต้านมคู่สวยกับกางเกงขาสั้นบานๆ มานอนกับผม ผมเห็นงี้ควยยิ่งแข็งเข้าไปใหญ่..เจ็บควยเลย พี่ทรายเห็นผมมองก็หน้าแดง ถามว่ามองอะไร? ผมเลยบอกว่า "ก็ไม่มีอะไร แค่พี่ทรายน่ารักดีหุ่นดีด้วย" พี่ทรายหน้าแดงใหญ่เลย แล้วก็บอกว่า "บ้าเหรอ พี่ก็แค่เด็กบ้านนอก"

ผมก็ไม่รู้จะพูดไร เพราะยังตะลึงกับน่ารักของพี่ทราย ก็เลยบอกว่า “งั้นก็นอนกันเฮอะนะ เดี๋ยวตื่นสาย” แล้วพี่ทรายก็ปิดไฟ แล้วเดินมานอนข้างผม ตอนนี้ผมทำเป็นนอนหลับไปเรื่อย รอพี่ทรายหลับจะได้ทำตามแผนที่วางไว้ ดูเวลาประมาณเที่ยงคืนแล้ว คิดว่าพี่ทรายคงหลับสนิทแล้ว เลยลองเรียกพี่ทรายดู แกก็ไม่มีทีท่าว่าจะตื่น ผมเลยจับแขนแกแล้วเขย่าเบาๆก่อน แกก็ไม่รู้สึกตัว

ผมเลยได้ใจเปิดผ้าห่มออก จ้องมองเต้านมคู่งามที่อยู่ตรงหน้าผม ผมรวบรวมความกล้า ค่อยๆเอื้อมมือไปแตะที่นมพี่ทรายนอกเสื้อก่อน แล้วลองคลึงเบาๆ พี่ทรายแกก็นอนนิ่งเหมื่อนเดิม ตอนนี้ผมได้ใจยิ่งขึ้นไปอีกเริ่มเคล้นคลึงนมพี่ทรายหนักมือขึ้น ตาก็มองตรงเป้ากางเกงพี่ทราย อารมณ์เงี่ยนของผมตอนนี้มีมากเหลือเกินคับ เพราะความตื่นเต้นที่ได้ลักหลับ และไม่เคยเย็ดมาก่อน

ผมเลิกเสื้อพี่ทรายขึ้นมาเลยเต้านม ทำให้เต้าคู่งานขาวเนียนของพี่ทรายโพล่มาให้เห็น แต่ก็ยังมีชุดชั้นในพี่ทรายบังอยู่ แต่ผมไม่กล้าถอดหรอกกลัวพี่ทรายตื่น ผมเริ่มบีบนมพี่ทรายเล่นต่อ บีบไปบีบมาก็ชักเบื่อ เลยคิดว่าล้วงหีพี่ทรายเลยดีกว่า ว่าแล้วก็ค่อยๆปลดตะขอกางเกงพี่ทราย แล้วก็ล้วงมือเข้าไป แม่งผมเกือบช็อคเลย!!พี่ทรายไม่ใส่กางเกงใน!!!

ผมอึ้งสักพักก็ล้วงต่อจนไปถึงร่องเสียวพี่ทราย ผมเขี่ยเบาๆกลัวพี่ทรายตื่นอีก มือนึงก็บีบนมพี่ทรายอยู่ พี่ทรายกระตุกนิดหน่อยแต่ยังไม่ตื่น ผมเห็นว่าขนาดนี้แล้วยังไม่ตื่น เลยเขี่ยร่องหีพี่ทรายหนักขึ้น แล้วก็เริ่มแหย่นิ้วเข้าไปด้วย พี่ทรายเริ่มทำหน้าแหยเก แล้วก็ครางในลำคอเบาๆ หีพี่ทรายนุ่มมากเลย ได้อารมณ์จริงๆ

ตอนนี้ผมเริ่มควบคุมตัวเองไม่อยู่แล้ว ลงไปจูบปากพี่ทรายที่อวบอิ่มได้รูปสวยมากเลย ผมกะจูบแบบไม่สอดลิ้นแต่อยู่ดีๆพี่ทรายก็เอาแขนมากอดคอผมไว้ อีกมือนึงก็มาจับมือผมที่กำลังแหย่รูหีแกอยู่ แล้วก็ถูหีแกแรงๆ ปากผมที่กะจูบแบบไม่สอดลิ้น ก็กลายเป็นว่าพี่ทรายเองที่เอาลิ้นเข้ามาหาผม ผมตกใจคับไม่รู้พี่ทรายตื่นตอนไหน แต่ในเมื่อเป็นแบบนี้ พี่ทรายคงยอมให้ผมเย็ดแน่นอน

ผมเริ่มแทงนิ้วใส่หีพี่ทรายถี่เร็วขึ้น แกหยุดจูบผมแล้วดึงตัวผมเข้าไปกอด แล้วครางออกมาอยากสุดเสียว แล้วผมเลยไซ้คอพี่ทรายเพิ่มความเสียวไปได้สักพัก พี่ทรายบอกว่าเดี๋ยวๆหยุดก่อน ผมก็เลยหยุด พี่ทรายก็เริ่มถอดเสื้อผมออกอย่างรวดเร็ว รวมทั้งของตัวเองด้วย จนตอนนี้พวกเราไม่เหลือผ้าติดตัวสักชิ้น พี่ทรายบอกผมว่าให้เลียให้พี่หน่อย ผมก็ถามกลับไปแบยั่วๆว่า "ให้บอลเลียไรเหรอ?" "หีไง เลียหีพี่สิ เร็วๆ..น้องบอลมาทำแบบนี้ ต้องรับผิดชอบให้พี่เสร็จนะ"

โอเค...ผมเลยจัดให้ ผมก้มหน้าลงไปแล่บลิ้นฉกเลียหีให้พี่ทราย หีพี่ทรายหอมมากเลยคับ ไม่รู้ใช้อะไร ได้กลิ่นแล้วรู้สึกว่าสะอาดมาก เลียได้อย่างสะใจเลย ตอนแรกก็เลียรอบๆแคมหีก่อน แล้วก็ใช้นิ้วแหวกลีบหีออกแล้วเลียข้างในร่องหีสลับกับดูดเม็ดแตดพี่ทราย ตอนนี้พี่ทรายดิ้นไปมาด้วยความเสียว ปากก็ร้องครางไม่หยุดเลย "ซี้ดดดดดด บอลจ้า พี่เสียวหีจัง ทำไมเลียเก่งจังเลยเนี้ย อูยยยยย ซี้ดดดด เอาพี่เถอะ พี่อยากมากแล้วนะ เอาควยบอลยัดหีพี่เลย ซี้ดดด"

ผมไม่ขัดใจพี่ทรายคับ ลุกขึ้นมาเข้าไปอยู่ตรงหว่างขาพี่ ดูท่าทางจะไม่ทันใจ พี่แกเล่นจับควยผมจ่อหีแล้วบอกให้ผมเย็ดเข้าไปเลย ผมเลยค่อยๆดันเข้าไปเพราะมันเสียวมาก ดูหน้าพี่ทรายก็คงเสียวเหมื่อนกัน ร้องอูยยยย..ตลอดเลย จนผมเย็ดควยเข้าไปจนสุดลำ ก็เริ่มกระเด้าควยช้าๆก่อน เพราะเสียวมาก จนเริ่มชินกับความเสียว เลยเร่งให้เร็วขึ้น พี่ทรายก็ร้องใหญ่เลยซี้ดซ้าดส์ เหมื่อนกินของเผ็ดมา

"ซี้ดดดด น้องบอลกระเด้าพี่แรงๆเลยคะ อูยยย มันหีดีจิงๆ ควยเด็กแต่ทำไมมันไม่เล็กละเนี้ย ซี้ดดดดด อ๊า" "พี่ทรายคับ บอลเสียวหัวควยจังเลย อูยยยย แต่เหนื่อยแล้วอ่ะ พี่ทรายทำให้หน่อยดิ นะอูยยยย"
แล้วพี่ทรายก็ผลักผมลง แล้วก็มานั่งคร่อมผม จับควยผมจ่อเข้าที่รูหีตัวเองเตรียมควบ พอเห็นว่าควยผมตรงหี..แกแล้วก็ทิ้งตัวลงมาเลย โอ้ยยยย ผมงี้เสียวแถมควยระเบิด

พี่ทรายขย่มผมอย่างเมามันเลยตอนนี้ พี่ทรายทั้งขย่มสลับการร่อนไปด้วย แหม..เอวดีจริงๆ เล่นผมเสียวควยเป็นบ้า "อูยยยยย น้องบอลจ้า พี่ทราย...พี่ทรายใกล้แล้วนะ ซี้ดดดด" แต่ผมยังครับ..ผมเลยจับพี่ทรายนอนลง เปลี่ยนมาเป็นผมกระเด้าเอง ผมจับขาพี่ทรายมาพาดไหล่ตัวเองไว้ แล้วกระแทกควยแบบเร็วสลับช้า เล่นเอาพี่ทรายครางไม่ได้ศัพท์เลย "อ๊า..อ๊า.. น้องบอลจ้า ซี้ดดด..พี่ทรายจะไม่ไหวแล้วนะ เย็ดพี่แรงๆเลย เร็วๆเลยนะซี้ดดด กระแทกเข้ามาเลยจ้ะ"

ตามคำขอ ผมจัดให้คับ ผมกระแทกหีพี่ทรายแบบกะเอาทีเดียวให้มันพังไปเลย แต่ดูพี่ทรายจะถูกใจมากครางดังมากเลย ผมกระแทกควยเข้าหีพี่ทรายได้สักพัก ก็รู้สึกว่าหีทรายตอดรัดรัวๆควยผมใหญ่เลย คงจะแตกแล้ว ผมกระเด้าต่อสักพัก พี่ทรายบอกว่าพอก่อนพี่เจ็บหี เพราะผมกระแทกแรงมาก พี่ทรายบอกให้เอาออกมาจะอมให้ ผมอยากโดนอมควย..เลยเอาออกมาให้พี่ทรายอม พี่ทรายกำควยผมแล้วรูดเบาๆก่อนจะอ้าปากแล้วอมควยผมเข้าไป แกอมควยผมอย่างชำนาญ แกจะชอบอมไว้แล้วเอาลิ้นมาเลียวนรอบๆหัวควยเสียวมากเลย จนผมน้ำจะแตก

"พี่ทราย อูยยยย อมเก่งจัง ซี้ดดด บอลน้ำจะแตกแล้วนะพี่" พี่ทรายทำท่าพอใจที่เห็นผมน้ำจะแตก แกเร่งใหญ่เลยปากอมดูดแรงขึ้น มือก็ชักควยผมเร็วขึ้น ผมทนได้สักพักก็ไม่ไหว จับหัวพี่ทรายกดใส่ควยผมแล้วพ่นน้ำกามใส่เลย ดูพี่ทรายสำลักนิดหน่อย แต่ก็ดูดกลืนน้ำผมไปจนหมด เสร็จแล้วเราก็มานอนข้างกัน แต่ตอนนี้พี่ทรายมานอนในอ้อมแขนผมแล้ว

"พี่ทรายทำไมยอมให้บอลเย็ดล่ะ?" ผมถามพี่ทราย พี่เลี้ยงผมที่กลายเป็นเมียผมไปแล้ว "พี่รู้นะว่าบอลอยากเย็ดพี่ตั้งนานแล้ว พี่ดูออกจากสายตาที่บอลมองพี่ พี่ก็เลยอยากโดนบอลเย็ดไปเลย อีกอย่างเมื่อกี้ที่จริงพี่ไม่ได้หลับหรอกนะ รอดูอยู่ว่าบอลจะทำไรพี่ แต่รอตั้งนานไม่เห็นทำไร เลยก็กะว่าจะเป็นคนทำเองแล้วละ อิอิ ดีที่บอลเริ่มทำพี่ก่อน" แล้วก็หัวเราะแบบน่ารักใส ควยผมเลยแข็งอีก พี่ทรายเลยต้องอมให้อีกที พอเสร็จแล้วเราก็นอนกอดกันจนเช้า สรุปช่วงพ่อแม่ผมไม่อยู่เราเย็ดกันทุกวันเลยคับ พอพ่อแม่กลับมา เราก็แอบมาเย็ดกันอีก อิอิ...มีความสุขจัง

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2152
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นพี่เลี้ยงสาวสวย copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 03, 2021, 11:26:36 pm »
เบาตัวแล้ว ม.2 เอง กว่าจะเรียนจบพี่ทรายคงรับศึกหนัก

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1277
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นพี่เลี้ยงสาวสวย copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 19, 2021, 05:13:01 pm »
สบายตัวเลย ทั้งพี่เลี้ยง ทั่งเมียคนเดียวกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ