อิมจะทำให้พ่อแทนแม่ที่ทิ้งเราไป copy

อิมจะทำให้พ่อแทนแม่ที่ทิ้งเราไป copy

 • 1 ตอบ
 • 2238 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
อิมจะทำให้พ่อแทนแม่ที่ทิ้งเราไป copy
« เมื่อ: เมษายน 04, 2021, 01:16:57 am »
อิมจะทำให้พ่อ แทนแม่ที่ทิ้งเราไป

ตอนนั้นลูกสาวอายุได้สิบกว่าขวบครับ แม่เธอทิ้งเราพ่อลูกไปอย่างไม่ใยดี ไม่ร่ำลา หอบผ้าผ่อนข้าวของมีค่าไปกับหนุ่มวินมอร์ไซด์รับจ้างปากซอย ผมและลูกอับอายกับเสียงซุบซิบนินทาของชาวบ้านไม่ไหว ผมต้องพาลูกไปลาออกจากโรงเรียน และบ่ายหน้ากลับบ้านนอกถิ่นเดิมของผม สภาพสงบสุขของบ้านนอกทำให้เราสองพ่อลูกลืมเรื่องเลวร้ายในชีวิต ลูกสาวผมเข้าเรียนโรงเรียนวัดใกล้บ้าน เพื่อนใหม่บรรยากาศใหม่ งานใหม่ของผม ทำให้เราเริ่มลืมเลือนผู้หญิงที่เคยมีความสำคัญในชีวิตของเราทั้งสอง
แต่สิ่งหนึ่งที่ผมไม่อาจลืมเลือนเลย คือความสุขทางเพศที่ผมเคยได้รับ ทุกวันนี้ผมต้องชักว่าวบ่อยๆ แม้จะพยายามข่มอกข่มใจ แต่ความต้องการมันก็ยังคงมี โดยเฉพาะยามดึกเวลาเงียบสงัด ท่อนควยของผมมักจะลุกโชน เมื่อได้เวลาปลดปล่อยน้ำควยที่มันเคยทำเป็นประจำมากกว่าสิบปี คืนหนึ่งเงียบสงัดผมสลึมสลือตื่นขึ้นมาก็เพราะฝันค้าง ในฝันที่ผมกำลังเย็ดกับเมียที่จากไป ควยยังลุกแข็งและความเงี่ยนทำให้ผมต้องเอื้อมมือไปรูดมัน เพื่อบรรเทาความอยาก

มองไปไม่ไกลตัว..ลูกสาววัยสิบเอ็ดขวบกำลังหลับสนิท ผมหลับตาปล่อยตัวฝันล่องลอยขณะรูดควยช้าๆ กำลังเคลิ้มและเสียวซ่าน ก็ต้องตกใจเมื่อมือเล็กๆจับหมับเข้าที่ปลายหัวควย ผมผงะเหลียวไปมองก็เห็น”น้องอิม”ลูกสาวสุดที่รักเอื้อมมือมาจับส่วนหัวควยผม น้องอิมทำเสียงงัวเงียถามผมว่า “พ่อคิดถึงแม่เหรอ?” ผมอึ้ง..มือปล่อยจากการชักว่าว แต่มือของน้องอิมยังกุมมันอยู่ ผมถามลูกด้วยเสียงสั่นๆว่า “อิมรู้ได้ยังไงลูก?” น้องอิมตอบว่า “ก็เห็นพ่อรูดจู๋เล่น เหมือนตอนที่แม่รูดให้ อิมเคยเห็น” ผมถามลูกเบาๆว่า “อิมเคยเห็นหรือลูก?”

น้องอิมพยักหน้าแล้วตอบว่า “อิมเคยตื่นมาตอนดึกๆ เห็นพ่อเล่นจิ๋มแม่และแม่ก็เล่นจู๋พ่อ อิมได้ยินพ่อบอกแม่ว่ามีความสุขเหลือเกิน แม่ไม่อยู่ พ่อก็ไม่มีความสุข อิมเล่นจู๋พ่อให้เอาไหม? พ่อจะได้มีความสุข” ผมอึ้งตอบไม่ถูก มือเล็กๆนุ่มๆของลูกรัก ที่จับหัวควยของผมทำความเสียวสะท้านอย่างที่ไม่เคยพบมานาน ผมไม่ได้ตอบอะไรลูก เพราะไม่รู้จะตอบอะไรดี น้องอิมยันตัวขึ้นนั่งก่อนรูดควยผมขึ้นลง และก้มลงเลียหัวมัน ผมสะท้านเสียววูบ นี่ลูกคงเคยเห็นแม่ปรนเปรอพ่อให้พร้อมที่จะเย็ด

น้องอิมอมควยผมเข้าไปมิด แกไม่ได้ดูดเหมือนตอนที่แม่น้องอิมดูดควยให้ผม แต่เมื่อน้ำลายที่เอ่อออกมาเต็มปากลูกมันจะย้อยไหลออกมา น้องอิมก็พยายามกลืนน้ำลายกลับไป มันก็เหมือนกับควยโดนดูดผมสะท้านเสียวจนอั้นไม่อยู่ ผมขาดการมีเซ็กส์มานาน ความอยากมันพลุ่งพล่านสูง ผมน้ำแตกออกมาพรวดๆ ผมเห็นน้องอิมทำท่าขย้อน เมื่อน้ำกามผมพุ่งออกในปาก แต่น้องอิมก็พยายามกลืนน้ำที่ทะลักออกมา ปากของลูกอมหัวควยผมแน่น โถ..ลูกรัก ลูกคงอยากให้พ่อมีความสุขเหมือนตอนที่แม่ยังอยู่

น้องอิมดูดจนควยผมจนอ่อนตัวลง ผมเองก็คลายความกำหนัดลง จนความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเริ่มทำให้ผมละอาย ผมดึงลูกให้เลิกดูด กอดน้องอิมไว้แน่น ก่อนที่น้ำตาจะไหลพราก ผมพร่ำขอโทษลูกที่ไม่ได้ควบคุมตนเอง ปล่อยให้ลูกต้องทำในสิ่งที่ไม่ควร น้องอิมก็กอดผมร้องไห้บอก “อิมรักพ่อ..รักพ่อ” คืนนั้นเรากอดกันหลับทั้งน้ำตา วันรุ่งขึ้นผมอายลูกมากแทบไม่อยากมองหน้าลูกเลย ตอนค่ำผมปล่อยให้น้องอิมนอนก่อน เราเช่าแฟลตเล็กๆอยู่เพราะฐานะผมยากจน ผมนั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ตอนที่น้องอิมลุกขึ้นนั่งบนเตียง แล้วบอกผมว่า “พ่อคะ อิมอยากให้พ่อกล่อมอิมนอนจัง อิมนอนไม่หลับค่ะ” ผมถอนใจกลัวใจตัวเอง แต่ก็ขัดลูกไม่ได้ ผมขึ้นเตียง กำลังคิดว่าน้องอิมซึ่งกำลังจะโตเป็นสาวแล้ว ผมจะกล่อมนอนยังไงดี

น้องอิมกอดผมไว้แล้วถามว่า “พ่อโกรธอิมเหรอ?” ผมอึ้งอีกลูกเข้าใจผิด คิดว่าผมโกรธถึงไม่นอน
ที่จริงผมกำลังกลัวใจตัวเอง รสชาตที่น้องอิมปรนเปรอให้ผมเมื่อวาน มันยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำ น้องอิมพูดต่อว่า “พ่อคะ อิมรู้นะว่าผู้หญิงกับผู้ชายเขาต้องทำอะไรกันตอนกลางคืน” ผมตอบไม่ถูกจริงๆครับ น้องอิมรู้อะไรมากมายได้อย่างไร แต่ตอนนั้นผมไม่มีหัวคิดที่จะถามลูก กลิ่นตัวน้องอิมหอมกรุ่นอย่างที่ผมไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เนื้อตัวเด็กสิบสองสิบสามขวบ ที่เริ่มเป็นสาวอวบอัดนุ่มละมุน ผมสัมผัสได้ถึงความหยุ่นแข็งของทรวงอกเต้านมน้อยๆของน้องอิม ที่อัดแน่นอยู่กับอกผม มันตูมผลิเป็นดอกบัวน้อยๆแล้ว ผมเอนกายลงนอนกอดน้องอิม ไม่อยากพูดไม่อยากตอบอะไรลูกเลย มือผมคลำไปที่อกน้องอิม ลูกใส่เสื้อยืดบางๆยังไม่มีชั้นใน นมตูมเต่งตั้งหยุ่นมือนุ่มนวล ใจผมเต้นจนแทบระเบิด ควยแข็งปั๋งผงาดตุงเป้ากางเกงขาสั้นที่ใส่นอน ความรับผิดชอบชั่วดีมันหายไปหมด

มือผมชอนเข้าใต้เสื้อยืดลูก นมสองเต้าถูกมือผมกุมบีบเคล้นเบาๆ น้องอิมแอ่นอกรับมือผมหลับตาพริ้ม หน้าลูกเหยเกปากเม้มแน่นคิ้วขมวด ผมก้มลงดูดหัวนมเล็กๆสีชมพูข้างหนึ่ง น้องอิมจึงครางซี้ดออกมาเบาๆ สองมือผมลูบผ่านลำตัวลูกลงต่ำ ขอบกางเกงนอนแบบเด็กๆรูดลงตามมือ แก้มก้นตึงแน่น ปลายนิ้วสองข้างของผมกดจมลงกลางร่องก้น สัมผัสปากหอยนุ่มนิ่มของลูกเต็มรัก หอยน้องอิมชื้นชุ่มนุ่มนิ่มรัญจวนใจ

ผมละปากจากยอดอกลูก รีบก้มลงต่ำมากขึ้น กลิ่นฉุนจางๆของหอยเด็กที่พึ่งเริ่มสาวกระตุ้นผมจนถึงขีดสุด กางเกงนอนของลูกถูกรูดออก ผมถ่างขาน้องอิมออก ก้มหน้าซุกหอยลูกทันที น้องอิมผวาครางฮือเมื่อลิ้นผมตวัดเลียร่องหีจากง่ามก้นผ่านรอยแยกของกลีบหอยแบบเน้นๆ หอยน้องอิมเปียกแฉะเยิ้มด้วยน้ำลายผมและน้ำหล่อลื่นของอิมเอง ผมอ้าปากประกบหอยลูกดูดแรงๆติดๆกัน

น้องอิมเกร็งตัวแอ่นสั่นระริกไปทั้งตัว ผมรู้ว่าลูกเสียวแทบขาดใจ ผมเองก็ใจสั่นระริก ตื่นเต้นสุดชีวิตยิ่งกว่าครั้งได้เย็ดแม่น้องอิมครั้งแรกเสียอีก ผมดูดเน้นนานจนลูกหายใจหอบครางเหมือนคนจะขาดใจ ก่อนส่งเสียงครางยาวแล้วสั่นไปทั้งตัว ปากคร่ำครวญว่า “พ่อจ๋า อิมจะขาดใจแล้ว” ก่อนหอบเหมือนคนเหนื่อยจัด ผมรู้ว่าลูกน้ำแตกแล้วจึงหยุดดูดหอยลูก เลื่อนตัวขึ้นกอดลูกไว้ แต่เปลี่ยนเอามือลงไปลูบคลำหอยแทน

น้องอิมนอนนิ่งอยู่แป๊บนึง ก่อนที่จะเอื้อมมือจับควยผมในกางเกงแน่น ก่อนบอกผมว่า”ให้อิมทำให้พ่อนะคะ” ผมไม่ตอบอะไรแล้วตอนที่น้องอิมถอดกางเกงผม ควยผมดีดผึงชี้เด่ น้องอิมขึ้นคร่อมนั่งทับควยผมซึ่งเอนราบลงบนหน้าท้อง หีลูกทับกดควยกลางลำ จนรู้สึกถึงความเปียกแฉะของหอย ภาพนั้นมันสวยงดงาม น้องอิมขี่อยู่กลางตัวผม ท่านี้น้องอิมคงเห็นแม่แกทำให้ผม แต่แกไม่รู้หรอกว่าตอนแม่แกนั่งทับผมนั้น ควยทั้งอันมันเสียบเข้าไปในหอยแม่จนมิด

ผมเห็นลูกโยกตัวไปมา หอยถูควยผมเสียววูบวาบ ทั้งที่ไม่ได้เข้าไปข้างใน ลูกโยกแรงขึ้นพร้อมหน้าที่เริ่มเหยเกอีกครั้ง น้องอิมคงเริ่มเสียวจากการที่ควยอัดเข้าถูปากหอย ผมเองก็เสียวมากขึ้นๆ พักใหญ่ๆผมก็ถึงจุดสุดยอด น้ำแตกทะลักออกเปรอะหน้าท้องตัวเอง เปรอะหอยน้องอิมไปหมด ลูกคงรู้สึกอุ่นๆ และอาการเต้นตุบๆของควยผม น้องอิมก้มลงมอง ยิ้มออกมาแล้วบอกว่า “พ่อมีความสุขแล้ว “
จากวันนั้น ก็แทบไม่ต้องพูดอะไรกัน เมื่ออยู่บ้านน้องอิมก็จะพันพัวอยู่กับผม ผมเลิกนุ่งขาสั้นเปลี่ยนมาใส่ผ้าขาวม้า เพราะน้องอิมจะชอบลูบคลำควยผมตลอดเวลา ลูกเองก็นุ่งกระโปรงนักเรียนตัวเก่าตัวหนึ่งประจำ แกเลิกนุ่งกางเกงในเวลาอยู่บ้าน เสื้อก็ใส่เสื้อยืดบางๆตัวเดียวเสมอ นมเต่งขนาดผลส้มโดนผมจับเล่นทั้งวัน กระโปรงนักเรียนก็ถูกถลกขึ้นบ่อยๆ ให้ผมลูบคลำหอยน้อยของลูก เร้าอารมณ์กันตลอดจนกว่าจะถึงขีดสุด

ผมจึงจะให้อิมดูดควย หรือไม่ก็นั่งทับควยจนน้ำแตก ลูกเองก็น้ำแตกบ่อยๆเมื่อผมลูบคลำหรือเลียหอย แต่ผมไม่เคยเย็ดหีน้องอิมเลย มีอะไรให้ผมเล่นมากมายบนตัวลูก โดยไม่ต้องทำลายแก ง่ามขา ซอกก้น ซอกรักแร้ ปาก นม ผมใช้ควยถูไถไปทุกส่วน บางครั้งก็กระเด้าซอกแขนลูกโดยใช้ครีมทำให้ลื่น อิมหนีบรักแร้แน่นตอนผมกระเด้า จนน้ำแตกชุ่มรักแร้เธอ หรือไม่ก็ไถซอกก้นง่ามขา...หลังจากที่เมียทิ้งผมและลูกสาวไป ผมก็แอบเล่นเสียวกับลูกสาวแบบภายนอกตามปกติ จนวันหนึ่งครั้งแรกผมคิดถึงรูก้นลูกขึ้นมาว่าน่าลองเหมือนกัน น้องอิมหัวเราะคิกคักขณะผมสวนอุจจาระแก ผมใช้ลูกยางบีบสวนจนลูกถ่ายออกมาหมด ผมให้ลูกนอนโก่งก้น ใช้ลูกยางสวนดูดครีมบีบเข้ารูก้นพอควร ก่อนละเลงครีมจนชุ่มรูก้น ทาควยผมเองจนเป็นมันปลาบ ใช้นิ้วเบิกทาง เข้ารูทีละน้อย ลูกหัวเราะคิก ๆ ตอนผมแยงก้นครั้งแรก แต่ก็ชักบิดก้นไปมาเริ่มเสียวเมื่อทำไปสักพัก ผมบอกลูกไม่ให้เกร็งหรือขมิบก้น รูก้นที่ถูกสวนทำให้หูรูดเผยอบานได้ง่าย

ผมใช้สองนิ้วแหวกแหกรูก้นออกช้าๆ แหวกไปอ้าไปสักพักรูก้นน้องอิมก็บานเผยอ พอลูกขมิบด้วยความเสียวและเผลอมันก็ทำท่าจะรัดตัวปิดทาง ผมต้องบอกลูกเป็นระยะๆ ผมค่อยๆยัดหัวควยเข้าไปในรูก้นลูกก่อน นานพอควรกว่ามันจะผลุบเข้าไปได้ รูก้นน้องอิมอ้าอมควยจนบวมตุ่ย ผมกระเด้าสั้นๆ มันก็ค่อยๆจมเข้าไปๆ น้องอิมส่ายก้นไปมา ไม่มีเสียงอะไรจากลูกรักนอกจากการถอนหายใจบางครั้ง ปากรูก้นลูกบานจนรอยจีบหายไป มันตึงตุ่ยแดงก่ำรัดควยผมแน่นปึ๋ง

ตอนผมกระเด้ามันดูดรัดควยเสียวจนผมสะท้าน เมื่อผมดันควยเข้าจนมิด น้องอิมขมิบก้นโดยไม่รู้ตัว รูก้นมันตอดดูดควยผมจ๊วบๆจนสะท้าน ผมกระดวนรูก้นลูกอย่างสุขใจ กระเด้าช้าๆเบาๆ น้องอิมเองก็หายใจติดๆขัดๆ ผมล้วงไปบี้เม็ดละมุดลูกเพื่อช่วยให้ลูกเสียวมากขึ้น ครู่ใหญ่น้องอิมก็น้ำแตกกระตุกก้นถี่ๆ ทำเอาผมอั้นไม่ไหวน้ำแตกในเข้ารูก้นลูก ผมแช่ควยไว้จนสะใจ จึงค่อยๆถอนมันออก ตอนหัวควยหลุดออกจากก้นลูก เสียงดัง”บ๊วบ” รูก้นลูกแดงก่ำมีน้ำขาวไหลซึมเอ่อเยิ้มปากรู น้องอิมพลิกตัวนอน ก่อนบอกผมว่า “พ่อมีความสุขแล้ว..มีความสุขแล้ว”

น้องอิมชอบเล่นร่างกายผมมาก ตอนนี้ลูกพยายามอมไข่ผมให้หมดพวงให้ได้ ตอนแรกลูกก็อมไข่เข้าไปใบหนึ่ง ผมเองก็ตึงหน่วงแปลกๆในช่องท้องเวลาลูกดูดไข่ มันไม่เหมือนโดนดูดควยนะครับ คนละรสชาตกัน ลูกดูดใบซ้ายมั่งขวามั่ง และก็พยายามอมมันให้ได้ทั้งสองใบ ผมนอนอ่านหนังสืออยู่ น้องอิมก็ใช้ความเพียร จนผมรู้สึกว่าไข่สองใบถูกลูกอมเข้าไปแล้ว มันไปเบียดกันอยู่ในปากอุ่นเปียกๆของลูก ปวดหน่วงๆปนเสียว น้องอิมไม่ดูดไข่ผมแรง เพราะผมเคยบอกแกว่าดูดแรงไปมันเจ็บ สุขจริงๆครับการถูกดูดไข่

ผมมองลูกด้วยความเอ็นดู ปากน้องอิมอมไข่จนแก้มพองตุ่ย พยายามใช้ลิ้นกระดุกกระดิกเลียไปมา มือก็กุมควยผมไว้ ลูกรูดควยจนผมน้ำแตกพรวดออกมา ถูกรูดควยและดูดไข่พร้อมๆกันเวลาน้ำแตก มันสะท้านไปทั้งตัวเลยครับ น้องอิมเอาน้ำผมละเลงทั่วหน้าท้องผม ก่อนจะเอานมของเธอมาถูไถไปมา ลูกจับหัวควยผมถูไถกับหัวนมตัวเองทั้งสองข้าง หัวนมลูกพองบวมเป็นไตขึ้นมาเห็นได้ชัด

น้องอิมขึ้นนั่งคร่อมหัวเข่าผมข้างหนึ่ง อัดหอยเข้ากับหัวเข่าจนผมรู้สึกเปียกๆ แฉะๆ ลูกกดหอยถูส่ายกับหัวเข่าผมจนตัวเองน้ำแตก น้องอิมกดหอยหนักๆตัวสั่นสะท้าน ก่อนฟุบกอดผมจนตัวเปียกเหนียวเหนอะไปด้วยกันทั้งพ่อลูก เราพ่อลูกมีความสุขกันหลายปี น้องอิมโตขึ้นตามวัยจนอายุได้สิบสี่ นมเต่งตั้งเต้าแน่นอวบ ขนหอยดกดำเต็มหว่างขา สาปสาวรุนแรงหอมฟุ้ง

เวลาผมกลับจากทำงาน น้องอิมจะรออยู่ในชุดนักเรียน กลิ่นเหงื่อที่อบร่ำลูกมาทั้งวันปนกับกลิ่นฉุนของรักแร้และซอกขา มันโชยเข้าเตะจมูกผมจนกระหายกาม น้องอิมจะซื้อกับข้าวสำเร็จไว้รอท่า เราสองคนพ่อลูกจะนั่งกอดรัดกันไปกินข้าวกันไป บางทีก็แก้ผ้ากันสองพ่อลูก น้องอิมชอบนั่งตักผม ตอนกินข้าว ลูกจะป้อนข้าวให้ผม ในขณะที่มือผมจะโลมไล้ร่างกาย ล้วงควักไปตามจุดเสียวต่างๆ กว่าจะอิ่มข้าวน้ำหอยของลูกก็ชุ่มฉ่ำเยิ้มเสมอ ๆ

ทั้งผมและลูกจะไม่อาบน้ำกันเลย เพราะต่างคนก็ต่างชอบกลิ่นตัวของกันและกัน ผมจะสูดดมกลิ่นฉุนของรักแร้ลูกอย่างชื่นใจ และกลิ่นสาปหอยที่ฉุนกึ๊กปนกลิ่นหอมหวานของน้ำหอย น้องอิมเองก็บอกว่าชอบกลิ่นสาปของควยผมมาก เธอจะสูดดมขนหมอยและลำควยของผมอย่างชื่นใจ เรากอดจูบลูบคลำกันไปเรื่อยๆ หลังอาหารเย็น ดูทีวีไปล้วงกันดูดกันไปช้าๆ ไม่รีบเร่ง พอผมรู้สึกว่าอยากมากถึงที่สุดก็จะบอกลูก น้องอิมจะปรนเปรอผมด้วยวิธีต่างๆ สารพัดที่จะคิดค้นกัน จนน้ำผมแตกทะลัก น้องอิมก็จะเกลือกกลั้วคลุกเค้าเล่นอย่างมีความสุข ผมเองก็ล้วงควักดูดหอยให้ลูกจนเธอน้ำแตกแล้วแตกอีก แต่ผมก็ไม่เคยเย็ดน้องอิมเลย

วันหนึ่งเป็นวันเดียวกับวันที่เมียผมทิ้งผมและลูกไป เราทั้งสองจำวันนั้นได้ดี วันนั้นผมซึมๆไป ลูกก็เช่นกัน เรากินข้าวกันโดยไม่ได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันเช่นเคย เสร็จแล้วผมก็มานอนเล่น ลูกหายเข้าห้องน้ำไปสักพักก็ออกมา น้องอิมมาในชุดวันเกิด ผมชำเลืองมองดูพอเห็นร่างเปล่าเปลือยของลูก ควยมันก็ผงาดขึ้นมาตามความเคยชิน ลูกถอดเสื้อกางเกงผมออก ผมนอนเฉยปล่อยแกจัดการไปตามเรื่อง ก็คงเหมือนทุกวันของเราผมคิด น้องอิม ก้มลงดูดควยผมด้วยความชำนาญ ผมก็หลับตาปล่อยอารมณ์ล่องลอยไปตามเพลงกามที่ลูกบรรเลง

ลูกขึ้นคร่อมช่วงเอวผมอย่างเคย เอาหอยกดทับลำควยผมก่อนโยกคลึงไปมา น้ำหอยซึมทะลักออกมาลื่นปร้าดเหมือนทุกวัน น้องอิมโยกคลึงจนลื่นแล้วยกตัวขึ้น ก่อนที่ผมจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร น้องอิมจับหัวควยผมจ่อเข้าปากรูหอยเธอ แล้วกดลงมาทันที ควยผมมุดปราดเข้ารูหอยน้องอิมพรวดเดียวมิดหัว ลูกสะดุ้งครางทันที ผมผงะจะลุกขึ้น แต่น้องอิมกดไหล่ผมแล้วบอกเสียงสั่นๆว่า “พ่อนอนเฉย ๆ ค่ะ”

ลูกโหย่งตัวขึ้นกัดฟันหน้าเหยเก ก่อนกดน้ำหนักตัว ขย่มพรวดลงมาอย่างแรง ผมรู้สึกทันทีว่าควยทั้งลำมุดหายเข้าหอยลูกจนมิด น้องอิมคราง”โอ๊ย”แล้วสั่นระริกไปทั้งร่าง ผมใจหายวาบ นี่ลูกเสียความบริสุทธิ์เพราะผมแล้วหรือนี่ น้องอิมฟุบลงกอดผมแน่น หอยลูกเต้นตุบๆรัวถี่คาบควยผมไว้แน่นปึ๋ง น้องอิมบอกกับผมด้วยเสียงกระเส่าๆว่า “อิมรักพ่อ อิมจะทำแทนแม่ให้พ่อนะคะ”

ก่อนที่ลูกจะโยกหอยขยับไปมา ตอนนั้นผมแทบน้ำตาไหลพรากด้วยความสงสารลูก ผมถามลูกว่า ”อิมเจ็บหรือเปล่าลูก?” น้องอิมสั่นหัวแล้วบอก “เจ็บนิดเดียวค่ะพ่อ เดี๋ยวก็หาย” ลูกขยับเอวช้าๆ พักนึงผมก็รู้สึกว่าน้องอิมเริ่มสั่นและครางออกมา ลูกคงหายเจ็บและเริ่มเสียว ผมตัดสินใจจับลูกไว้แล้วพลิกตัวกลับ ตอนนี้ผมคร่อมน้องอิมอยู่ในท่าจระเข้กบดาน ผมดึงควยออกช้าๆ มองเห็นเลือดแดงฉานแล้วก็ใจหาย ปนกับความรู้สึกแปลกๆ

เลือดพรหมจรรย์ของลูก นี่ผมกำลังเปิดบริสุทธิ์..สิ่งล้ำค่า ผมกระเด้าช้าๆอย่างนุ่มนวลทนุถนอม รูหอยลูกรัดรึงลำควยผมแนบแน่น ยามดึงออกมันดูดรัดนุ่มนวล อย่างอาลัยอาวรณ์ควยที่จากไป ยามดันเข้ามันเม้มรัดต้านทานการบุกของควยอย่างสุดกำลัง ผมล่องลอยในความเสียวซ่าน ขนลุกตลอดเวลาที่กระเด้าหอยลูก

น้องอิมครางผิดกว่าที่เคยทุกครั้ง เสียงลูกครางสะอื้นปนเสียงครวญ กระซิบแผ่วเบาว่า “พ่อขา...อิมเสียวจะขาดใจแล้ว” ผมยังคงกระเด้าช้าๆ นุ่มนวลจนลูกสะดุ้งกระตุกสะท้านเฮือก ครางเหมือนคนเจ็บปวดหน้าเหยเก หอยลูกกระตุกถี่ยิบ ดูดรัดควยผม ผมรู้เลยว่าลูกน้ำแตกจากการเสียสาวครั้งแรก ผมเองก็ปล่อยพรวดอย่างสุดอั้น น้ำควยแตกออกมามากกว่าครั้งใดๆที่ผมรู้สึก ไหลพรวดๆทะลักออกมาเหมือนไม่รู้จักหมด

มันเสียวซ่านสะท้านจนต้องฟุบลงกอดลูกไว้แน่น ผมดูดปากน้องอิม พร้อมกำซับความซาบซ่านจนหยดสุดท้าย พอความใคร่หายไป ผมถอนควยออกจากหอยลูก น้ำตาไหลด้วยความสงสาร เลือดแดงเปื้อนไปทั่วหน้าขาและหน้าท้อง เลอะควยและหน้าท้องผมไปด้วย ผมพาลูกไปอาบน้ำฟอกสบู่ น้องอิมสะดุ้งบ่นแสบหอยเมื่อโดนน้ำล้าง ผมพาลูกไปนอน และน้องอิมก็ไข้ขึ้นในคืนนั้น ต้องให้กินยา หลังจากวันนั้น ผมมีสวรรค์จริงๆที่ไม่อาจบอกใครได้ ยิ่งกว่าก่อนที่เราสำเร็จความใคร่ให้กันและกัน เว้นวันที่ลูกมีประจำเดือนแล้ว น้องอิมปรนเปรอสวาทให้ผมทุกวัน ลูกบอกเสมอว่า “รักพ่อหวงพ่อไม่อยากให้พ่อมีคนอื่น และอยากให้พ่อมีความสุข” ผมเองก็ไม่ไปไหน เลิกงานก็กลับบ้าน ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ ไม่เที่ยว เราสองคนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จนผมสามารถซื้อทาว์นเฮ้าส์อยู่ได้ มีรถเครื่องไว้รับส่งลูกและไปทำงาน และเราก็ลืมแม่ของน้องอิมได้สนิท และมีความสุขกันมากครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2021, 01:17:50 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1277
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: อิมจะทำให้พ่อแทนแม่ที่ทิ้งเราไป copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 19, 2021, 05:15:27 pm »
ลูกทำแทน จบสวย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ