วัยเอ๊าะเสียวกันว้าวุ่น copy

วัยเอ๊าะเสียวกันว้าวุ่น copy

  • 0 ตอบ
  • 2554 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 220
    • ดูรายละเอียด
วัยเอ๊าะเสียวกันว้าวุ่น copy
« เมื่อ: เมษายน 04, 2021, 01:26:40 am »

วัยเอ๊าะเสียวกันว้าวุ่น

ตอน1

หนูชื่อ”มิ้น”คะอายุ18ปี เรียนอยู่มัธยมปีสุดท้าย บ้านอยู่อุดรธานี หนูเป็นลูกคนโตและก็มีน้องชายอีกคนหนื่ง หนูมีแฟนชื่อ”บอย”คะ บอยเป็นลูกชายคนเดียว พ่อแม่ก็ค่อนข้างรักและคอยตามใจบอยแฟนหนูอย่างมาก เราเรียนอยู่ห้องเดียวกันมาได้นานซักพัก และเริ่มคบกันมาได้4เดือนกว่าๆ
ซึ่งบอยเป็นแฟนคนแรกของหนูเลยนะคะ แต่เรายังไม่เปิดเผยให้พ่อแม่รู้อย่างเป็นทางการ ถ้าไปบ้านก็ไปในนามเพื่อนมากว่า ในวันหยุดเราชอบไปเดินห้าง ไปตลาดนัด ไปดูหนังกินข้าวตามประสาคนเป็นแฟนกัน แต่ว่าเรายังไม่เคยมีอะไรกันคะ ส่วนมากก็แค่จับมือและก็จูบกันเล็กน้อย เอาจริงๆหนูก็อยากลองทำเรื่องอย่างว่านะคะ แต่หนูแค่ยังไม่กล้าที่จะทำ เราทั้งคู่ก็เลยยังไปมีอะไรเกินเลยกันคะ

อยู่มาวันหนื่ง พ่อแม่ของบอยต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัดสี่ห้าวัน บอยจำเป็นต้องเฝ้าบ้านคนเดียว เค้าเลยชวนไปค้างเป็นเพื่อน หนูก็ตัดสินใจไปอยู่เป็นเพื่อนบอย เลยบอกกับแม่ว่าหนูจะไปค้างบ้านของ”เมย์”เพื่อไปติวหนังสือสอบกัน ซึ่งเมย์เป็นเพื่อนสนิทของหนูแม่ก็รู้จักดี และหนูก็เตี้ยมกับเมย์ไว้แล้ว ก็ตามนั้นนะคะ

หลังจากเลิกเรียน เราแวะซื้ออาหารไปกินที่บ้านของบอย หลังจากกินข้าวเสร็จ หนูก็ไปอาบน้ำ แฟนหนูเค้าก็ขออาบน้ำด้วยคน หนูก็ไม่ได้ว่าอะไร เราก็เข้าไปห้องน้ำ ถอดเสื้อผ้าออกตอนนั้นหนูตื่นเต้นมากเพราะยังไม่เคยเห็นจู๋ใคร และก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ด้วย หนูก็คิดในใจว่า เอ่อ..ยังไงก็แฟนเรา ให้ก็ให้แฟนเรา ก็คงจะไม่เป็นไรมั้ง ส่วนบอยเห็นหนูแก้ผ้า จู๋ก็แข็งเด้งขื้นมาทันที หนูเลยแซวบอยเล่นๆว่า “นี่ตัวเองมีอารมณ์แล้วหรอ? อยากจะเอาเค้าใช่มั้ยล่ะ?”

บอยก็ตอบไปว่า “แล้วตัวเองจะให้เค้าเอามั้ยอ่ะ?” หนูก็ทำท่าทีเขินๆและตีแขนบอยเบาๆ พร้อมกับพูดขื้นไปว่า “ไอ้บ้า…ไปอาบน้ำกัน” เราก็อาบน้ำถูหลังให้ไปๆมาๆกันสักพัก บอยก็เอามือเข้ามากอดจากข้างหลัง พร้อมกับมีจู๋เข้ามาชิตที่ก้น..ดันเข้ามา และใช้มือจับพร้อมค่อยๆบีบนม บรรจงจูบไหล่หนอย่างนุ่มนวนและกระซิบเบาๆขึ้นมาว่า “มิ้นไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ?” หนูก็หันหน้าไปตอบบอยไปว่า “รู้สึกดิ” แค่นั้นแหล่ะบอยดันหนูเข้าชิตฝาผนัง จูบปากหนูอย่างแรงเหมือนคนหิวโหย สองมือบีบนวดนม

พอได้สักพักบอยก็พูดขึ้นว่า “มิ้นยังไม่เคยใช่มั้ย?” หนูก็พยักหน้าแบบเขินอาย บอยก็บอกว่า “มิ้นไม่ต้องเกร็ง...เดี๋ยวบอยทำเอง” แล้วก็เอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดทั้งสองคน แล้วพาหนูไปนอนบนเตียง ตั้งเข่าขื้นและถ่างขาออกเล็กน้อย จากนั้นเอามือลูบหีสาวหนู บอยก้มมาดูดเลียหัวหัวนมของหนูเล่นได้สักพัก ก็ขยับลงไปหว่างขา..เอาลิ้นเลียตรงร่องหีของหนูวนไปมา หนูรู้สึกเสียวดีอย่างบอกไม่ถูก...มันฟินมากๆ และหนูก็เอามือทั้งสองข้างมาบีบนวดเต้านมน้อยตัวเอง พร้อมกับครางออกเสียงเบาๆ ได้สักพักบอยก็เงยหน้าขึ้นมาและพูดว่า

“เค้าจะสอดใส่เข้าไปแล้วนะ ตัวเองก็จะเจ็บนิดนึ่ง” หนูก็พยักหน้า บอยค่อยๆใส่จู๋เข้ารูจิ๋มไป หนูก็เริ่มเจ็บก็เลยพูดขึ้น “โอ้ย..ตัวเอง เค้าเจ็บจัง” บอยก็ไม่หยุด แถมเสียบจู๋เข้าไปให้สุดลึก และก็พูดว่า “เดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว” พร้อมกับเด้าจู๋เข้าออกเป็นจังหวะ ค่อยๆและก็แรงขื้น พร้อมกับเสียงคราง ”โอ็ย..ดีจัง..หีตัวเองรัดควยเค้ามากเลย ขออีกแป๊ปเดียวเค้าใกล้เสร็จแล้ว” หนูก็เจ็บแสบไปครางไป

บอยยิ่งเย็ดแรงและเร็วขื้น และครางเสียงแรงขื้น “อ่า..ซี๊ด..อ่า” แล้วก็ถอดจู๋ออกมาชักให้น้ำแตกบนท้องของหนู พอเสร็จบอยก็ก้มลงไปใกล้ๆแล้วถามหนูว่า “ตัวเองเจ็บมากมั้ย?” หนูพยักหน้าพูดไปว่า “เจ็บดิ เเสบด้วยนิดนื่ง” บอยอุ้มหนูไปล้างตัว เสร็จก็อุ้มมาเตียง หายาแก้ปวดให้กิน แล้วนอนกอดหนูจนหลับไปทั้งคู่ตอน2

พอวันต่อมา เราก็ไปเรียนปกติ หนูกับบอยตัวติดกันแจเลยคะ บางทีเดินไปที่ลับตาคน เราก็แอบจูบกัน เหมือนเห่อของใหม่..ยังไงยังงั้น ส่วนบอยชอบมาจับและก็ดูดนมหนูตอนที่ไม่มีใครเห็น และมีบางวันหลังเลิกเรียน เราต้องออกเป็นคนสุดท้าย รอให้คนกลับหมดก่อน แล้วเราก็แอบไปมีอะไรกันในห้องเรียนด้วยคะ ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเหมือนกันนะคะ

วันนี้บอยก็ชวนไปค้างด้วยกันที่บ้านอีก เพราะจะชวนเพื่อนๆมาปาร์ตี้กันหลังเลิกเรียน หนูก็เลยเตี้ยมกับเมย์..ไปขอแม่มาค้างบ้านเมย์อีก2วัน แม่ก็อนุญาตให้หนูไปค้างบ้านเพื่อน หนูกับเมย์ดีใจมากเราเดินเข้าห้องไปเก็บเสื้อผ้า แล้วก็ออกไปกับเมย์ แต่ให้ไปส่งที่บ้านบอย พอถึงหน้าบ้านบอย เมย์ก็กลับไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วรีบมาปาร์ตี้ด้วยกัน

ส่วนบอยก็สั่งอาหารมาเยอะแยะ พร้อมกับแช่เบียร์เย็นๆรอเพื่อนๆมา หนูก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า สักพักเพื่อนๆก็มากัน เราก็ดื่มกันไปคุยกันไป ร้องเพลงกันไปอย่างสนุกสนาน หนูก็ดื่มนิดหน่อยแต่ไม่ถึงกับเมามาก สักพักเพื่อนๆก็พากันกลับบ้านไป ส่วนเรา2คนก็ขื้นมาอาบน้ำ แล้วเปิดคลิปโป๊ดูแล้วเราก็ทำตามคลิป

ทีนี้หนูเริ่มก่อน ด้วยการจับจู๋บอยเอาลิ้นเลียจากโคนถึงปลาย เลียซิกแซกไปมาแบบฟันปลา ขึ้นและลงเบาๆ แล้วก็เอาลิ้นเลียเป็นวงกลมรอบๆตรงปลายจู๋สลับกับดูดตรงหัวควย หลังจากนั้นก็อมรูดเข้าออกและก็ดูดไปด้วย พร้อมเอามือจับจู๋ชักขื้นลง ทำเอาแฟนหนูครางออกเสียงเลยคะ หนูก็ทำแบบนี้สักพัก บอยเสียวมากเลยให้หยุดก่อน แล้วก็เปลียนกัน ให้หนูนอนลง บอยก็ทั้งเลียทั้งดูดรูจิ๋มหนูอย่างเมามัน ก็ทำเอาหนูเสียวจนตัวหยิกไม่แพ้กันหรอกคะ คราวนี้บอยใช้ลิ้นเลียหีจนหนูน้ำแตกไหลออกมา หนูก็เพิ่งรู้ว่าน้ำแตกมันฟินแบบนี้นี่เอง หนูรู้สืกว่าชอบมากเลยคะ ตอนที่โดนเลียหีเพราะว่ามันฟินมากๆ

หลังจากนั้น บอยก็ค่อยๆเอาจู๋สอดใส่เข้าไปข้างในรูจิ๋ม และเด้าจู๋กระแทกเข้าไปแรงๆลึกๆ และแรงขื้นเรื่อยๆ หนูก็ครางด้วยความเจ็บนิดหนื่ง แต่รู้สืกฟินมากกว่า แต่บอยก็คงไม่ต่างกัน ครางไปพร้อมพูดเบาๆ “ตัวเองหีตัวเองรัดควยเค้ามาก ..เค้าไม่ไหวละนะ จะเสร็จแล้ว” บอยก็เร่งเด้าจู๋..แค่แป๊ปเดียวก็เสร็จชักควยออกมา พ่นน้ำรักทะลักออกลงบนท้องและหมอยของหนู

หลังจากนั้น เราก็ไปล้างตัวและกลับมานอน ชึ่งก็เป็นอีกวันที่เรามีความสุขด้วยกัน พอตื่นเช้ามาเป็นวันเสาร์ไม่ได้ไปโรงเรียน บอยลุกมาเลียหีหนูแต่เช้าเลย ทั้งที่หนูยังง่วงนอนอยู่จนต้องตื่นขึ้นมาให้บอยเย็ดหีหนูอีกรอบ..เหมือนกับคนติดเย็ดอ่ะคะ จากนั้นเราไปกินข้าวและไปดูหนังกัน บอยชอบนั่งตรงที่ไม่มีคน ตอนที่กำลังดูหนัง หนูกับบอยก็จูบกันด้วยนะคะ แถมบอยยังชอบเอามือมาล้วงจับหีหนูไปด้วย พอดูหนังจบเราก็กลับบ้าน

บอยพอเดินเข้าไปในห้องนอน ก็ดันตัวหนูไปติดผนังห้อง เปิดกระโปงหนูขึ้น ดันขาขึ้นข้างหนึ่งคะแล้วจับควยมาถูหีหนูที่มีกางเกงในกั้นไว้ พร้อมกับจูบปากหนูดูดลิ้นอย่างเมามัน ทำเอาหนูเสียวมากเลยคะ หีหนูตอดรัวๆ จนหนูต้องถอดกางเกงในของหนูออกเอง แล้วก็ถอดให้บอยด้วย บอยถอดเสื้อผ้าหนูออกทั้งหมด และดันหนูติดผนังเอามือมาจับมือทั้งสองข้างของหนูยกขึ้นเหนือหัว เอาอีกมือมาลูบหีหนูคะ แถมยังเอาปากมาจูบปากหนูด้วย ตอนนั้นหนูเสียวสุดชีวิดเลยคะ

หนูคราง “อืม..ซี๊ด..อ่า..อ่า” หายใจรัวๆ แทบจะขอร้องให้บอยช่วยเย็ดหีหนูให้น้ำแตกเร็วๆเลยคะ หนูได้แต่ครางด้วยอารมณ์ที่ฟินมาก สักพักบอยก็ถ่างขาหนูออก ยกขาข้างหนึ่งขึ้น เอาควยเสียบเข้ามาในรูหีของหนูคะ พร้อมกับเด้าเย็ดควยรัวๆ ทำเอาหนูครางไม่หยุด เสียงบอยเย็ดต่อไปเรื่อยๆ แถมเร่งจังหวะเร็วๆอีกด้วย หนูทนไม่ไหวมันเสียวมากจนน้ำแตก บอยเย็ดหีหนูอย่างมันจนเสร็จไปเหมือนกัน

หนูเดินเข้ามากอดบอย แล้วก็พูดว่า “วันนี้ตัวเองทำดีมากๆเลย เค้าชอบจังคะ” เราก็เดินไปอาบน้ำกันทั้งคู่ แล้วก็มานอนกอดกันจนถืงเช้า แล้วเมย์ก็โทรมาหาจะมารับกลับไปส่งที่บ้าน บอยก็ขอเอาหนูอีกรอบก่อนจะกลับบ้าน หนูก็ไม่ปฏิเสธคะ จัดกันไปอีกรอบให้ฟินกันไปทั้งคู่ แล้วหนูก็กลับบ้านไปกับเมย์คะ


ตอน3

3 เดือนผ่านไปเร็วมาก แต่ก็เป็นช่วงเวลามีความสุขมากๆเลยคะ เราชอบแอบไปมีอะไรกันบ่อยๆเกือบแทบทุกวัน และตอนนี้ดูเหมือนว่าหนูคงติดเซ็กส์ไปแล้ว บางทีหนูก็ดูคลิปโป๊แล้วก็ช่วยตัวเอง แต่ก็ไม่ฟินเท่ากับโดนเลียหีกับโดนเย็ดหรอกคะ หนูก็ไม่รู้จะทำยังไงดี เพราะอีกสามวันบอยต้องย้ายไปเรียนที่ กทม. ส่วนตัวหนูเองแม่จะให้ไปเรียนที่ขอนแก่นแ ต่ก่อนไปเราก็แอบไปเย็ดกันที่บ้านของบอยเวลาที่พ่อแม่ไม่อยู่ และแล้วบอยก็อยู่ กทม.กับพ่อแม่ แต่ถึงเราจะเรียนเยอะและไกลกัน แต่ก็มีไลน์หากันโทรคุยกันตะหลอด

ผ่านไป 2 เดือนบอยเองก็เริ่มเเปลกๆ ไลน์หาก็ไม่ค่อยจะตอบเท่าไหร่ โทรไปหาก็บอกไม่ค่อยว่าง หนูก็เลยลองไม่ไลน์หาไม่โทรหาบอยผ่านไป3วันบอยก็ไม่ติดต่อกลับมาเลย หนูคิดว่าบอยคงมีคนใหม่แน่ๆ และเราทั้งสองก็เริ่มห่างกันไปโดยไปริยาย หนูเลยตัดสินใจคบกับพี่”บีม” ซึ่งเป็นรุ่นพี่ปีสามที่มาจีบหนูได้สักพักแล้วคะ ที่ผ่านมาหนูเคยไปกินข้าวดูหนัง แต่เราแค่จับมือกับ จูบกันเฉยๆ ยังไม่มีอะไรเกินเลย เพราะหนูยังมีบอยอยู่ แต่ตอนนี้หนูกับบอยเหมือนจะห่างกันถาวรไปแล้ว หนูก็เลยตัดใจจากบอย แล้วเดินหน้าต่อไปกับคนใหม่

หนูเปิดโอกาสให้พี่บีมจีบหนูทันทีเลยคะ วันนี้พี่บีมชวนไปปาร์ตี้ที่คอนโด มีเพื่อนพี่บีมคนหนื่งพร้อมกับแฟนพี่เค้าและเรา ก็ไปดื่มกันด้วยความสนุกสนาน จนลืมไปเลยว่าทุกคนดึ่มกันเยอะมาก จนหนูไม่ไหวเลยขอเข้าไปนอนพักในห้องของพี่บีม พอไม่นาน พี่บีมตามมานอนกอดหนู และก็จูบหนูคะ พอหนูรู้สึกตัวเลยถามพี่บีมว่า “แล้วเพื่อนพี่กลับกันหมดแล้วเหรอ?” พี่บีมตอบ “อ้อ มันเมากลับไม่ได้นอนอยู่โซฟาข้างนอกกับแฟนมัน“

หนูก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ขณะที่เดินกลับห้อง หนูได้ยินเสียงแปลกๆเลยเดินไปดูตรงโซฟา เห็นเพื่อนพี่บีมกำลังใช้ลิ้นเลียจิ๋มแฟนพี่เค้า เสียงครางอย่างฟิน ทำเอาหนูก็พลอยเกิดอารมณ์งี่ไปด้วย หนูก็เลยแอบดูสองคนนั้นมีอะไรกัน สักพักพี่บีมก็ตามออกมา เห็นอาการของหนูเลยกระซิบว่า “ให้พี่ทำแบบนี้บ้างมั้ย?” หนูหันมามองหน้าพี่บีม พร้อมกับพูดขึ้นว่า “แล้วพี่อยากทำหรือป่าวละคะ?”พี่เค้าตอบหนูว่าอยากทำตั้งแต่วันแรกที่เจอกับหนู

แล้วพาหนูเข้าห้องไป เราถอดเสื้อผ้ากัน พี่บีมเอาปากมาประกบปากหนู ส่วนหนูเองก็หิวเสียวมานาน แล้วมือก็น้าวกอดคอจูบพี่บีมกลับอย่างดูดดื่มคะ สักพักพี่เค้าก็ก้มมาดูดเลียหัวนมพร้อมกับมือบีบขยำเต้านมของหนูอย่างแรง และเอาลิ้นค่อยๆเลียขึ้นมาตรงซอกคอ พร้อมกับกระซิบบอกว่า “พี่จะเลียจิ๋มให้หนู เอาฟินๆไปเลยนะครับ” หนูไม่ปฏิเสธ..พยักหน้าและรอให้ถึงตอนนั้นเร็วๆ เพราะหนูชอบตอนที่โดนเลียหีอยู่แล้วคะ มันเสียวฟินสุดๆ

ต่อจากนั้นพี่เค้าค่อยๆลากลิ้นลงมาวนตรงหัวนม ลากลงไปถึงสะดือ วนไปมาเล็กน้อยลากลิ้นลงไปเลียตรงหว่าขารอบๆจิ๋มหนู แล้วก็เริ่มเลียเบาๆตรงติ่งแตดคะ วนไปมาลากลิ้นขึ้นลงเป็นทางยาวๆและตวัดลิ้นไปมาซ้ายขวา เริ่มทำเร็วๆและแรงขึ้นด้วย ทำเอาหนูฟินและเสียวสุดๆเลยคะ จนหนูครางออกมาเสียงดัง “อืม..อ่า..อ่า” และในที่สุดก็เสร็จไปคะ

หนูรู้เลยว่าพี่ก็ต้องการให้ทำเหมือนกัน หนูก็เลยจับจู๋ใหญ่พี่บีมมาเลียรอบๆทั้งลำ เอาลิ้นตวัดไปมาขึ้นลง และเลียหมุนรอบๆตรงหัวหยักควยของพี่เค้าเล่น สักพักหนูก็อมควยพี่บีมคะ อมเข้าไปลืกๆ ชักเข้าออกดูดอย่างแรง และเลียวงกลมตรงปลายถอก เร่งจังหวะเร็วและแรงขื้น ทำเอาพี่เค้าเสียวมากพร้อมกับครางออกมา “อ่า..อ่า พี่ไม่ไหวแล้ว” จนต้องขอเย็ดหีหนูคะ

พี่บีมให้หนูหันหลัง คุกเข่าก้มลงและถ่างขาออก พร้อมกับเอาควยใหญ่เสียบเข้าไปในรูหีของหนู และเด้าเย็ดกระแทกอย่างแรง เร่งความเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนพี่เค้าใกล้จะเสร็จ หนูบอกพี่เค้าให้แตกในได้ หนูกินยาป้องกันแล้ว พี่บีมก็เด้าเย็ดหีหนูไม่ยั้งเลยคะ ทำเอาหนูน้ำแตกไปอีกรอบ แล้วพี่เค้าก็เสร็จปล่อยให้น้ำแตกในรูหีหนูไปเลยคะ เราทั้งคู่เหนื่อยมากพี่บีมพูดว่า “ขอนอนเลยได้มั้ยโดยที่ไม่ต้องถอดออก ให้ควยเสียบรูหีคาอยู่อย่างนั้นและ” เราก็นอนหลับไปคะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ