สวรรค์สามเมดบ้านนาย copy

สวรรค์สามเมดบ้านนาย copy

  • 0 ตอบ
  • 3468 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 272
    • ดูรายละเอียด
สวรรค์สามเมดบ้านนาย copy
« เมื่อ: เมษายน 04, 2021, 01:28:35 am »

สวรรค์สามเมดบ้านนาย


ผมเป็นคนบ้านนอกต่างจังหวัดครับ ตอนที่ผมอายุ 21 จับได้ใบแดงได้เป็นพลทหารเกณฑ์ พอเข้าฝึกเสร็จได้ขึ้นกองร้อย ขึ้นกองร้อยได้ 4 เดือน เจ้านายก็พาผมไปรับใช้ที่บ้านท่านในกรุงเทพ ที่บ้านเจ้านายผมมีคนรับใช้อยู่ 3 คน แม่หม้าย1 คนอายุ 32ปีชื่อ"ต่าย" ส่วนอีกสองคนเป็นสาวโสดอายุ 19ปีชื่อ"เปิ้ล" อีกคนอายุ 16ปีชื่อ"นก" ห้องพักของผมอยู่ติดกับห้องแม่หม้าย ส่วนเปิ้ลกับนกนอนรวมห้องเดียวกัน ห้องน้ำคนใช้เป็นห้องน้ำรวม ใช้ร่วมกันทั้งผมและคนใช้อีก3คน ผมสังหรณ์ว่าสักวันผมต้องได้ดูของดีแน่ๆ ผมจึงแอบเจาะรูห้องน้ำไว้

เย็นวันหนึ่งนายยังไม่กลับ เปิ้ลกับนกก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน จึงเป็นโอกาสเหมาะของผมที่จะแอบดู พอเธอทั้งสองตักน้ำอาบกันได้สักพัก เสียงก็เงียบไปผมย่องไปแอบดูตรงรูที่ผมเจาะไว้ ผมต้องตกตะลึงเมื่อเห็นเปิ้ลกับนกกำลังกอดจูบกันอย่างเมามันส์ เปิ้ลรูปร่างอวบขาวอกใหญ่ ส่วนนกหน้าอกไม่ใหญ่เพราะเธอยังเด็ก แต่สามเหลี่ยมทองคำของเธอสิครับ..โหนกใหญ่มหึมาพอๆกันเลย

เปิ้ลอยู่ข้างล่างเธอถูกนกดูดหัวนมด้วยความมันเขี้ยว เปิ้ลถึงกับอ้าปากร้องซีดส์ซ๊าดส์ ทำหน้าเหยเกเหมือนจะร้องไห้ แล้วมือของนกก็เลื่อนมาตรงร่องหีของเปิ้ล เธอใช้นิ้วแยงเข้าหีไป เปิ้ลร้องครางอย่างมีความสุข เล่นเอาหัวใจผมปั่นป่วนไปหมด เพราะดูแล้วเสียวอย่าบอกใคร นกเอานิ้วแห่ยเข้าแหย่ออกซักพัก ผมก็เห็นขาของเปิ้ลเหยียดเกร็งกระตุก..ไข้วขาบิดกันไปมา

จากนั้นเปิ้ลก็เป็นฝ่ายจับนกนอนลงบ้าง แล้วเปิ้ลก็เริ่มบรรเลงเพลงชิวหาให้กับหีนกในท่ากลับหัวกลับหาง69 ลิ้นของเปิ้ลแหวกร่องแล้วฉกเลียหอย แล้วขบเม็ดแตดเสียวของนกอย่างคล่องแคล่ว ทำเอานกส่ายบั้นท้ายเด้งรับ นกครางไม่หยุด... ทั้งสองคนผลัดกันเลียผลัดกันดูดอย่างสนุก มีเสียงครางอือๆในลำคอของทั้งสองคน ไม่นานนักต่างคนก็ชักกระตุกเกร็งคนละทีสองทีไล่ๆกัน เสร็จแล้วก็พากันอาบน้ำตามปกติ

ผมรีบกลับเข้าห้องแล้วช่วยตัวเองทันที แล้ววันหนี่งโอกาสของผมก็มาถึงครับ วันนั้นเป็นวันเกิดของนก นกก็จัดเลี้ยงกันและซื้อเบียร์มากินกัน 4 คน ผมเป็นผู้ชายคนเดียว กินกันซักพัก พี่ต่ายก็ขอตัวไปนอน ก่อนส่วนนกกับเปิ้ลก็เริ่มๆเมากันแล้ว ผมเห็นอย่างนั้นเลยชวนชนแก้ว ไม่นานทั้งคู่ก็ชวนกันไปนอน ผมนั่งกินอีกซักพักก็เก็บข้าวของ กะจะไปอาบน้ำนอนเหมือนกัน

ผมเดินผ่านหน้าห้องของทั้งสองสาวไปเข้าห้องน้ำ เห็นไฟเปิดอยู่เลยลองเคาะประตูเรียกเบาๆ ก็ไม่มีใครเปิดคงหลับกันแล้ว ผมจึงลองเอามือบิดลูกบิดดูปรากฏว่าไม่ได้ล็อก พอประตูเปิดออกผมก็ต้องตกตะลึง เพราะเธอทั้งสองคนแก้ผ้านอน...เหลือเพียงยกทรงกับกางเกงในเท่านั้น ผมยืนมองจนน้องชายผมโผล่หัวออกมานอกผ้า ผมลองเรียกนกกับเปิ้ล ก็ไม่มีใครตื่น..มีแต่เสียงครางตอบอืออาๆ แล้วก็เงียบไป

ผมเลยไปนั่งลงกลางทั้งสองคนแล้วก้มลงไปจูบแก้มเปิ้ลกับนกคนละที แล้วหันมาทางนกถอดเสื้อยกทรงออกเบาๆ แทบไม่น่าเชื่อสายตาเลยครับนมสองเต้าของเธอสวยมาก ผมทนไม่ไหวเลยก้มลงไปไซ้ติ่งหูเธอ จนนกรู้สึกตัวปรือตาขึ้นมาเห็นผม เธอดูตกใจพยายามผลักผม แต่มีหรือจะยอมปล่อยไหนๆก็มาถึงขนาดนี้แล้ว

ผมลากลิ้นเลียอย่างเร็ว พอมาถึงหัวนมผมงับดูดทันที ใช้ลิ้นดุนวนไปมานกชงักนิ่งมีเสียงครางอือออในลำคอ ตาของเธอยังกึ่งหลับอยู่เลย จากนั้นเสียงครางของนกก็เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ผมเลียต่ำมาถึงสะดือ แล้วรูดกางเกงในออกอย่างง่ายดาย

เนินสามเหลี่ยมของเธอมีขนคลุมบางเบา ไม่ต้องรอช้าอะไรอีก ผมใช้นิ้วเขี่ยแตดติ่งเสียวที่ยื่นออกมาตรงระหว่างสองแคม นกถึงกับสะดุ้งโหยงมือจิกที่นอนแน่น เธอแอ่นสะโพกขึ้นรับตามจังหวะ ผมแหวกกลีบหีให้อ้าออก เห็นเนื้อในสีแดงฉ่ำมีน้ำเยิ้มไหออกมาด้วย ผมก้มลงใช้ลิ้นแหย่เข้าไป นกก็เสียวเกร็งจับหัวผมกดลงไปอีก จนผมแทบหายใจไม่ออก

ผมรู้สึกเหมือนว่ามีมือใครกำลังมาจับน้องชายของผมที่กำลังแข็งโด่ ผมหันกลับไปดู...เปิ้ลนั่นเองครับ ผมไม่รู้ว่าเปิ้ลตื่นเมื่อไหร่ เปิ้ลเอามือจับแท่งควยของผมพร้อมเอามือรูดขึ้นลง แล้วเปิ้ลก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด เธอแลบลิ้นออกมาเลียหัวบานของควยผม วนไปมารอบๆแล้วอมผลุบหายเข้าไปเต็มปากเต็มคำ เธอรูดเข้ารูดออกจนผมต้องสูดปากครางกระเส่า เธอถอนปากออกแล้วลากลิ้นเลียไปทั่วลำควยจนสุดโคน แถมยังดูดไข่ลูกเงาะของผมอีก

ผมจึงหันไปเลียโคกหีของนกบ้าง เธอครางไม่ขาดปากบอกว่าใกล้แล้ว..ใกล้แล้ว..โอยๆๆๆ 2-3 นาทีต่อมาร่างของนกก็เกร็งกระตุก นกบอกว่าเสร็จแล้วพร้อมกับทิ้งตัวลงนอนแผ่หรา ผมจึงหันมาทางเปิ้ล ผมจับเปิ้ลให้อยู่ในท่าโก้งโค้งหอยหีของเปิ้ลนูนเด่นปลีพลูปลิ้นออกมาเห็นเนื้อในแดงแจ๋ ผมใช้ลิ้นแหย่เลียหีและดุนแซะร่องหีเข้าไป เปิ้ลบอกว่าพอเถอะ ไม่ไหวแล้ว

ผมจึงลุกขึ้นจับน้องควยผมดันเข้าไปหีแทน เข้าไปได้นิดเดียวเปิ้ลบอกว่าเจ็บ ผมก็เลยหยุด...ล้วงมือไปบี้หัวนมและเอาลิ้นเลียแผ่นหลังเรื่อยไปถึงต้นคอ ลิ้นดุนเข้าไปที่รูหูของเธอ..จนเธอขนลุกซู่ครางใหญ่เลย ผมถือโอกาสเหมาะตอนที่เธอกำลังเสียว เย็ดดันเข้าไปทีเดียวมิดด้ามเลยครับ เปิ้ลสะดุ้งเฮือก บอกว่าเจ็บ..พอก่อนๆ..เอาออกก่อน ผมจึงบอกว่าเดี๋ยวก็หายเจ็บ

ผมไม่ยอมเอาดุ้นควยออกแต่แช่คาหีไว้อย่างนั้นแหละ และเริ่มเล้าโลมเธออีกครั้ง สักครู่อารมณ์ของเธอก็กลับมาอีก นกเห็นอย่างนั้นก็เลยเข้ามาช่วยดูดนมให้เปิ้ลอีกแรง พอเปิ้ลบอกว่าหายเจ็บแล้วผมจึงเริ่มโยกช้าๆและเร็วขึ้นเเรื่อยๆ จนเปิ้ลร้องครวญครางฟังไม่ได้ศัพท์ เธอร้องโอ้ยๆๆๆ จะเสร็จแล้ว ช่วยด้วย...
ผมกระหน่ำซอยเย็ดไม่ลืมหูลืมตา อีกประมาณ5นาทีเปิ้ลก็กระตุกร้องซี๊ดซ๊าด3-4ครั้ง ส่วนผมก็เร่งเครื่องใส่เกียร์ 5 กระเด้าเขย่าบั้นท้ายอีกไม่กี่ทีน้ำเสียวควยก็ทะลักออกมายังกะทำนบแตก ผมชักออกมาจากหีเต่าของเปิ้ล น้ำรักอันขุ่นข้นเยิ้มย้อยตามออกมาด้วย นกเห็นอย่างนั้นก็รีบเอาปากเข้าไปรอง พร้อมกับดูดเลียกลืนกินเข้าไปจนหมด

เกมพิศวาสของเราสามคนยังมีต่อครับ ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ล่อกันจนฟ้าสว่างคางเหลืองคาเตียงเลยละครับ ตังแต่นั้นเป็นต้นมาเมื่อมีโอกาสเราสามคนก็ร่วมสนุกด้วยกันทุกครั้ง มีครั้งล่าสุดนี่แหละ ที่พี่ต่ายเข้ามาขอร่วมด้วยอีกคน พี่ต่ายบอกว่าแอบดูพวกเรามา2-3 ครั้งแล้ว คราวนี้ทนไม่ไหวจึงมาขอสนุกด้วยคน แล้วยังไงคราวหน้า ผมจะเขียนมาเล่า ทีเด็ดของแม่ม่าย 32 ให้เพื่อนๆได้อ่านกันอีกนะครับ ไม่น่าเชื่อ แม่ม่ายทีเด็ด จะมีอะไรมาสอนน้องๆ 3 คนจนลืมไม่ลง.....

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ