ครอบครัวอุปถัมภ์ copy

ครอบครัวอุปถัมภ์ copy

 • 2 ตอบ
 • 3496 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวอุปถัมภ์ copy
« เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 12:34:02 am »
ครอบครัวอุปถัมภ์ผม”สมคิด”(คิด)เป็นเด็กกำพร้า ยังโชคดีที่อยู่ศูนย์รับเลี้ยงเด็กที่ดีมาตั้งแต่เกิด เพื่อนๆหลายคนมีคนขอไป เลี้ยงแต่ผมอยู่ที่ศูนย์ฯนี้มาจนโต วันหยุดหรือเสาร์อาทิตย์จะมีครอบครัวอุปถัมภ์มารับผมไปอยู่เป็นครั้งคราว มีครอบครัวหนึ่งฐานะดีมาก รับผมไปประจำหลายปีแล้วจนเราสนิทกัน เขาเห็นผมเป็นคนหน้าตาดีไม่เกเรที่บ้าน เขามีลูกสาวคนเดียวอายุยี่สิบกว่า ผมเรียกเธอ”พี่ตู่”สวยดี ส่วนแม่ชื่อ”จิตนา” ผมเรียก”แม่นา”รูปร่างดีและสวยผมยาว อายุก็คงจะใกล้ๆห้าสิบ ส่วนคนพ่อชื่อ”นิคม”

บ้านเขาราคาแพงแต่อยู่แค่สามคนในหมู่บ้านคนมีระดับที่เรียกว่าไฮโซไม่มีคนใช้ แต่ก็ดูเรียบร้อยดีมีความสุข ผมไม่ค่อยชอบเท่าไรมันดูเงียบแต่ทั้งสามคนเป็นคนคุยเก่งและเป็นกันเอง ยังดีว่าวันธรรมดาผมอยู่ที่ศูนย์ฯมีเพื่อน เขาไม่ได้เอาผมไปอยู่ประจำที่บ้าน ด้วยหน้าที่การงานไม่มีเวลาให้ แต่เลือกส่งเสียผมๆจะมาอยู่กับพวกเขาก็วันหยุด ช่วยงานบ้านเขาๆพาผมไปเที่ยวกินด้วยกัน ผมเคารพเขาทุกคน พวกเขาอุปการะส่งผมเรียน

ผมอายุ ๑๖ รูปร่างผมดีดูเป็นผู้ใหญ่เกินกว่าวัย แม่นาบอกรูปหล่ออย่างนี้อีกหน่อยมีแฟนให้เลือกแยะ พ่อนิคมบอกยังไงก็จะรับผมเป็นลูกบุญธรรม แม่นาบอกจะเอามาอยู่ด้วยประจำ ไม่นานนี้กำลังติดต่อขอศูนย์และทำเรื่องตามกฎหมาย คาดว่าอีกไม่เกินเจ็ดวัน แม่นาถามผมดีใจไหม แน่นอนผมดีใจ ไปมาหาสู่กันหลายปีจนสนิท เด็กรุ่นๆผมมีคนรับไปเป็นลูกบุญธรรมกันหมดแล้ว พี่ตู่ลูกสาวแกก็ชอบผมมาก บอกอยากได้น้องชายอย่างผมๆจึงไม่มีปัญหากับบ้านนี้ ผมเรียนดี พ่อนิคมบอกถ้าผมเรียนดีไม่เกแบบนี้ จะส่งผมให้เรียนจนที่สุด แกรักผม

หลายเดือนมานี้ ผมเห็นแม่นามองผมสายตาแปลกๆ แต่ไม่เป็นพิษ จนวันศุกร์เขามารับผมไปบ้านอย่างเคย แต่แกแวะไปส่งพ่อที่สนามบินก่อนกลับบ้าน บอกพ่อต้องไปต่างประเทศ พ่อบอกอยู่เป็นเพื่อนแม่หน่อยสองวันไม่มีใครอยู่บ้าน ผมก็งง แล้วพี่ตู่ไปไหน แม่นาบอกตู่ก็ไปนอนบ้านเพื่อน เช้าถึงจะกลัย เราอยู่กันสองคนผมนึกก็เหงาแย่เลย ขากลับบ้านแม่นาแวะพาผมกินเที่ยว แต่แปลกไปใน club ที่ผมไม่เคยไป มันตื่นตาตื่นใจผมมาก มีทั้งสาวแก่สาวรุ่นดูมีระดับแต่งตัวดีๆควงมาเที่ยวกันเป็นคู่ๆ กอดจูบกันอย่างเปิดเผย แกก็ควงแขนผมอย่างกับว่าผมเป็นแฟนแก ผมเกร็งๆ..แต่ศูนย์สอนสั่งว่าพ่อแม่อุปถัมภ์ให้ทำอะไรก็ทำอย่าขัด

อยู่ๆแม่นาแกล้งถามผมว่ามีแฟนหรือยัง? ผมบอกยังไม่มี แกถามเคยเที่ยวไหม? แน่นอนผมบอกไม่เคย จะเอาเงินที่ไหน คืนนั้นเราเที่ยวกันสนุกอย่างที่ผมไม่เคยจนดึก จึงกลับบ้าน เราคุยกันเรื่องต่างๆระหว่างทาง แต่แม่นาบอกอย่าบอกพ่อหรือพี่ตู่นะว่าเรามาเที่ยวกันที่นี่ แล้วแกถามผมๆชอบผู้หญิงแบบไหน? ผมว่ายังไม่คิด แกว่าชอบสาวหรือแก่ จะหาให้เอาไหม? ผมว่าก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมก็งงแกถามแปลกๆ เราคุยกันจนถึงบ้าน ผมแยกเข้าอาบน้ำและนอนตามปกติ ผมนั่งเล่นที่ริมเตียง

อยู่ๆแม่นามาที่ห้อง ผมๆงง ผมมาอยู่กับแกตั้งห้าหกปีแล้ว แกไม่เคยเข้ามาแบบนี้ ผมถามแก “แม่มีอะไรเหรอ?” แกเดินมายืนข้างหน้าผมบอก “แม่นอนไม่หลับ” แกยังไม่เปลี่ยนชุดนอนเลย ยังเป็นกางเกงขายาวเสื้อเชิ้ตตัวเดิมแต่ปล่อยชายเสื้อออกนอกกางเกง มือซ้ายแกยังถือแก้วเหล้า ผมบอก “ถ้าแม่ดื่มพอตึง แล้วล้างหน้าอาบน้ำ แล้วคงหลับได้เอง” แกบอก “แม่ไม่เมา ล้างตัวแล้ว แต่ก็ยังไม่สบายตัว” ผมถาม “แล้วจะให้ผมช่วยทำไง?” แกถามผม “คิดเรียกฉันว่าแม่ ก็เพราะเขาสอนให้เรียก คิดรังเกียจแม่ไหม?” ผมยิ่งแปลกใจ ผมบอก “ไม่ครับ ผมเต็มใจเรียก” เธอบอก “ไม่ใช่อย่างนั้น แม่ถาม..คิดรังเกียจในตัวแม่ไหม?” ผมงงบอก “แม่ไม่มีอะไรที่จะให้ผมรังเกียจ”

แกบอก “ดีแล้ว คิดยืนสิ แล้วถอดเสื้อออก” ผมยิ่งงงใหญ่เอาก็เอาทำตามแกสั่ง แกยิ้มนิดๆดูพอใจ..ก็ผมเป็นนักกีฬารูปร่างกำยำ มือขวาแกยื่นมาลูบไล้แผงอกผมที่มีกล้าม แกบีบเบาๆเล่นเอาผมสยิว มือแกลูบเกาเบาๆลงหน้าท้องผม แกบอก “แข็งแรง กล้ามเป็นมัดเลย ดีจัง” ผมบอก “ผมเล่นบาสเกตบอลครับแม่” ในความเงียบ แกยิ้มแล้วเอามือลงจับกุมเข้าที่อวัยวะเพศ ผมตกใจงอตัวถอยลงนั่ง แกบอก “ถอยทำไม..อายเหรอ? แม่อย่ารู้ตรงนั้นจะใหญ่แข็งแรงอย่างหน้าอกไหม?” ผมอึกอักพูด “ตะ..แต่แม่..เมาหรือเปล่า!?” แกรีบพูดตัดบท “ไม่เมา จะเป็นไรมีเราแค่สองคน ไม่มีใครรู้ แม่รับรอง ไหนถอดกางเกงออกให้ดูหน่อยสิ” ผมนิ่งตะลึงที่แกสั่ง แกยังสำทับเสียงดุว่า “ไม่ได้ยินที่แม่สั่งหรือไง? จะอายทำไม?”

ผมเลิ่กลั่กไม่ใช่อาย ผมนักกีฬาแก้ผ้ากับพวกเพื่อนชายประจำ แต่นี่มันคนละเรื่อง แกดุสั่งผมๆก็จำยอมถอด แกมองแล้วบอก “ไม่ต้องเอามือปิด” ผมเลยเปิดอ้า แกจ้องมองดุ้นผมแล้วยิ้มอย่างพอใจพูดว่า “คิดไม่ใช่เด็กแล้วนะ” แกเข้ามายืนจนชิดผม แล้วบอก “คิดไม่รังเกียจแม่ คิดทำอะไรให้แม่หน่อยสิ” ผมอึกอัก “แม่จะให้ผมทำอะไร?” แกว่า “แม่บอกตรงๆนะ พ่อแก่แล้วไม่ค่อยแข็ง ไม่ยุ่งกับแม่มานานแล้ว วันนี้คิดช่วยทำให้แม่แทนพ่อหน่อย คิดคงเข้าใจ” ผมสะอึก ตกใจที่ได้ยิน ผมพูดติดๆขัดๆสั่นๆ “มะๆ..ไม่..จะได้ไงครับแม่” แกลูบหัวผมพูดเสียงอ่อน “ได้สิ ก็แม่บอกให้ทำอยู่นี่ไง อย่าปฏิเสธนะ แม่รอโอกาสนี้มานานแล้ว”

ใจผมพร้อม อยากเอาแกอยู่แล้ว ก็แกสวยใช้ได้ถึงจะมีอายุสักนิด แต่ผมก็รู้สึกผิด..แกเป็นผู้มีพระคุณ แต่ลงแกพูดทำขนาดนี้แล้ว คิดว่าแกคงไม่เลิกลา ถ้าผมไม่ทำตามแกสั่ง คงมีปัญหาแน่ๆ ผมพูดสั่นๆ “แม่ผมกลัวเออ..ผมไม่เคยทำๆไม่เป็น ผม..”แกยิ้มบอก “ไม่เคยแม่จะสอนให้ ไม่ต้องกลัว ไม่มีใครรู้ๆแค่เรา” ผมพยักหน้าอย่างหวาดๆ คิดว่าไหนแกต้องการผม ถึงพาผมไปเที่ยวในที่แปลกๆคืนนี้ ผมคิดเอาก็เอา คิดว่าเป็นการตอบแทนพระคุณด้วยวิธีนี้ก็แล้วกัน แกแกะกระดุมเสื้อแกออกจากเม็ดล่างสุดแล้วเปิดหน้าท้องแบนที่ขาว ผมไม่เคยเห็นก็ตะลึงตาโต ถึงหน้าท้องจะไม่ตึงเรียบออกจะเจ้าเนื้อนิดๆ

แกบอก “ลองจูบสิ...แม่ไม่ว่า” ผมทำตาม สองมือเกาะขาแกซบหน้าเข้าที่ท้องแก จูบคลุกหน้าเบาๆ แกโยนแก้วเหล้าลงที่พื้นพรม สองมือกอดลูบหัวผมพูด “ดีๆ ไม่ต้องเกรงใจ จะทำอะไรก็ทำ แม่จะแก่ไปหน่อย แต่ก็ยังมีไฟ” แล้วแกคว้ามือขวาผมขึ้นมาให้จับหน้าอกในยกทรง แกคลึงๆนวดทำเอาผมจะผละมือออก แต่แล้วแกจับมือซ้ายผมมาไว้ที่เป้ากางเกงแก ผมตกใจมือสั่น แกบอก “จับบีบคลึงสิ” ผมกล้าๆกลัวไม่เคย แต่ก็บีบนมแก..มันนิ่มมากใหญ่พอเต็มมือ แกบอก “อีกมือด้วย ไม่ต้องกลัว” ผมทำตามเพราะฝันอยากทำมานานแล้ว มันอุ่นๆตึงๆมือ คงเพราะใส่กางเกงอยู่ แกซี๊ดปากสั่น กอดหัวผมแนบท้องแกที่ลงพุงเล็กน้อยตามวัย

ครู่เดียวแกทรุดตัวลงนั่งที่พื้น จับเข่าผมกางออก แกยิ้มๆสบตาผมบอก “ไม่เคย..ตื่นเต้นล่ะสิ เลยไม่แข็ง” ผมยิ้มแหยๆ แกบอก“อยู่เฉยๆ ทำตัวตามสบาย” แกเอา มือจับควยผมถอกชักว่าวเบาๆ แต่ที่หนักคือแกก้มหน้าอ้าปากอมควยผมดูดหัวหยัก เล่นเอาผมทำอะไรไม่ถูก ควยผมจากที่หดเหี่ยว ก็เริ่มยืดตัวแข็งกับปากแกๆเริ่มขยับถอดเสื้อทั้งยกทรงสีดำออกจนหมด ปากยังดูดควยผม ไหล่หลังแกขาว แกนั่งขยับถอดกางแกออก..ตัวแกขาวโพลน แล้วดันให้ผมล้มหงายบนเตียง ใจผมเต้นเป็นกลองเพล ผมไม่เคยเห็นผู้หญิงแก้ผ้าอย่างนี้มาก่อน แกลุกเอามือปิดเต้านมปิดระหว่างขา คงอายเหมือนกัน

แกอมยิ้มขึ้นมานั่งคร่อมตัวผม แกเอามือลงลูบท้องน้อยและจับดุ้นควย ผมเห็นเต้านมแกเป็นเต้าขาวหัวนมคล้ำหย่อนยานมีรอยย่นบ้างตามวัย ผมพยายามยกหัวก้มดูหีแกแต่มือแกบังอยู่ มือผมสั่นๆวางลูบต้นขา แกก็ยิ้มๆเอาควยผมถูสัมผัสขนหมอยและหี นี่แกคงจะขย่มควยผมแน่ แกบอก “นอนเฉยๆ แม่จะทำให้ก่อน” แล้วแกโย่งตัวขึ้นจับควยผมจ่อหี ผมได้เห็นหีและขนหมอยครั้งแรกในชีวิต ขนมันดำเป็นมันยาวและโหนกอวบนูน หัวควยผมรู้สึกได้ว่ามันอุ่นแฉะนิ่มๆ แล้วแกค่อยๆหย่อนตัวนั่งลง หัวควยผมเสียบเข้ารู้หีแก ผมสะดุ้งเจ็บไม่เคย..เลยร้อง “โอย!แม่ผมเจ็บ”

แกยิ้มหน้าเหยเก ปากห่อควยสูดลมหายใจเข้าซี๊ดๆ แกสั่นหน้าบอก “ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็ดีเอง” แกนั่งลงทับจนควยผมเข้าไปในหีแกมิดลำ แกส่ายบดหีกับหัวเหน่าโคนควยผมหนักและเจ็บ ผมร้องเสียงเบา “โอยๆ..แม่ ผมเจ็บ” แกไม่สนใจหลับตาเคลิ้มครางโอยๆซี๊ดๆตัวสั่นๆ แล้วเริ่มขยับตัวขึ้นลงสลับบดหีกับลำควย ผมขยับตัวจะเถิบหนี ก็มันเจ็บหัวควยและหนังหุ้ม..กลัวเส้นสองสะลึงจะขาดเอา แกครางบอก “บีบนมแม่สิคิด” ผมก็ยกสองมือจับนมสองเต้าแกบีบคลึง ผมชะงักมือถึงจะเป็นเต้าแต่มันก็นิ่มเหลว แกบอก “บีบแรงๆ หยุดทำไม ไม่ต้องกลัวแม่เจ็บ” ผมไม่เกรงใจแล้ว ทั้งบีบดึงนวดเต้านมแกแทบแหลกคามือ แต่นอนตัวแข็งทื่อเพราะไม่เคย

แกก้มตัวลง ยกตูดกระดกหีกระเด้ากระแทกควยผมอย่างเร่าร้อน หายใจแรงขัดๆสำลักบ้าง พร้อมคราง..หือๆ..ฮึดๆ หน้าท้องเต้านมแกกระเพื่อมตามแรงกระแทก แกทิ้งตัวลงนอนกอดทับผม จูบไซ้หน้าก้นขยับไม่หยุด พร่ำสำลักคำพูดว่า “ที่สุดเลยคิด คิดเป็นของแม่นะ เราเอากันอีกนะ แม่เงี่ยนเสียวคันหีที่สุดเลย”ผมพูดเสียงสั่น “ม..แม่..ผ..ผมทำไม่เป็น” แกประกบจูบปากผม สอดลิ้นเข้าปากตีพันกับลิ้นผม ผมสำลักกระอักแต่แกร่านเร่าร้อนไม่หยุด แล้วแกบอก “ทำไม่เป็น..ไม่เป็นไร ให้ควยแข็งก็แล้วกัน แม่ทำเอง อีกหน่อยคิดก็ทำเป็น มันธรรมชาติ เหมือนชักว่าวไม่ต้องสอน” ผมลองเอามือลูบสะโพกก้นแกที่กระดกขึ้นๆลงๆมันนิ่มเนียนดีบอกไม่ถูก แกขย่มส่ายบดไม่หยุด หีแกขนหมอยแกเปียก ผมบอก “แม่ผมเสียวควย ยิ่งกว่าชักว่าวเป็นไหนๆ”

แกจูบผมอีก ทีนี้ผมไม่สำลักแล้วโต้ตอบแกด้วยลิ้นที่อบอุ่น จนแกยิ้มชอบบอก “เริ่มเป็นแล้ว ชอบแล้วสิ แม่จะแอบมาให้คิดเย็ดบ่อยๆ” ผมไม่พูดรู้สึกกลัวและคิดว่าถ้าพ่อรู้ผมตายแน่ แกบอก “กอดแม่สิ” ผมก็กอดมันแปลกอบอุ่นได้อารมณ์บอกไม่ถูก มือผมลูบก้นสอดมือจับนมแกบีบบี้มันมือ นานอยู่พักใหญ่ด้วยเสียงครางในอารมณ์กระสันของแก จนแกกรีดร้องเกร็งตัว กระแทกผมควยแทบหัก แล้วแกก็นิ่ง แต่ผมกลับขยับเด้งควยเย็ดบ้าง อีกไม่กี่ที..น้ำเงี่ยนผมก็แตกทะลักในรูหี แกจูบผมเป็นการใหญ่พร่ำเพ้อบอก “แม่มีความสุขที่สุด คิดเย็ดแม่ให้หายเงี่ยนอีกนะ” ผมไม่นึกเลยว่าหญิงสังคมชั้นสูง วางตัวเรียบร้อยอย่างแก จะร่านสวาทขนาดนี้ คิดแล้วอะไรๆมันเป็นไปได้ทั้งนั้น ทั้งหมดมันซ่อนอยู่ข้างในร่มผ้านี่เอง แต่ถึงตอนนี้แล้วผมยินดีตอบสนองแก

แกก็ลงนอนกอดข้างผม จูบไล้เล่นจับควยผม แกถาม “เป็นไงบ้างหีแม่? คิดชอบไหม?” ผมแสยะยิ้มอย่างหวาดๆบอก “เจ็บควย” แกอมยิ้มจูบผมเบาๆ แล้วว่า “ครั้งแรกก็แบบนี้ แต่แม่ถามชอบหีแม่ไหม?” สีหน้าผมหวาดๆแต่ก็พยักหน้ารับ แกยิ้มบอก “อย่าทำหน้าอย่างนั้นสิ ไม่ต้องกลัว ไม่มีใครรู้ คิดชอบ..ก็จับหีดูดนมแม่สิ ไม่ต้องเกรงใจ แม่อนุญาติ” ผมก็เลยลองจับลูบเล่นไปอย่างสนุกอย่างที่อยากทำ แกยิ้มพอใจที่ผมกล้าจนควยผมแข็งอีก แกยิ้มรีบนอนหงาย ถ่างขาแล้วบอกให้ผมขึ้นนอนทับ

แกบอก “คิดเย็ดแม่บ้าง แม่จะสอนให้” ผมตอบ “ครับ” แกจับควยผมถูไถร่องหีแกๆยิ้มๆแล้วว่า “กระเด้าสิ” ผมกระเด้าควยเข้ารูหีไปแกซี๊ดปากร้อง “อูๆ...เงี่ยน..เสียวดีจังเลย เย็ดแรงๆสุดๆลึกๆ” ผมทำตาม แกส่ายร่อนเอวแอ่นหีอย่างไม่อาย บอกให้ผมดูดบีบนมแก ผมสนุกมากจนมีน้ำหีขาวๆข้นๆทะลักออกมาตามลำควยผม  เราเย็ดกันจนน้ำแตกครั้งที่สอง ผมเหนื่อยมากๆ ยิ่งกว่าวิ่งสามร้อยเมตรเสียอีก ผมสลบหลับไปไม่รู้ตัว

เช้าผมตื่นสาย ไม่เห็นแม่นาแล้ว แกไปเมื่อไรไม่รู้ แต่ผมคงไม่ได้ฝันไปเมื่อคืน เพราะหลักฐานน้ำเงี่ยนเลอะผ้าปูที่นอน กางเกงในแกยังอยู่ที่พื้นห้อง ผมๆดูว่าสายแล้วจึ งออกจากห้องเจอแกๆยิ้มหวานถามผม “หลับสบายไหมเมื่อคืน” ผมอึกอักหน้าเลิ่กลั่ก แกยิ้มเดินเข้าหาผม แล้วสวมกอด จูบดูดปากอย่างเมื่อคืน ทำเอาผมอึ้ง แกบอก “แม่มีความสุขที่สุดเลยเมื่อคืน” ผมเลยแน่ใจว่าไม่ได้ฝัน เลยส่งกางเกงในให้แก “แม่ลืมไว้ในห้องผม” แกรับไปแล้วทำหน้าเหมือนตกใจแต่อมยิ้มว่า “ตายหละ แม่นี่ขี้ลืม อายจัง” แล้วแกกระซิบ วันหลังแม่จะถอดให้คิดเอาอีก คิดอย่าปฏิเสธแม่นะ”ผมพูดกุกกักผิดจากใจคิด “จะดีเหรอ? ผมกลัวพ่อรู้”

แกหัวเราะว่า “อย่าพูดไป ก็ไม่มีใครรู้ ไม่ต้องกลัว” พอดีได้ยินเสียงรถพี่ตู่กลับเข้าบ้าน เราเลยรีบผละจากกันทำตัวปกติ… ในเช้าวันนั้น พี่ตู่กลับมา แม่นาและผมไม่แสดงอาการใดๆให้เป็นพิรุธ จากที่ผมสนิทรักใคร่กับบ้านนี้มาห้าปี ผมก็ย้ายออกจากศุนย์ดูแลกเด็กกำพร้า เมื่อพ่อนิคมกลับมาและดำเนินเรื่องทางกฎหมายเสร็จในสัปดาห์ต่อมา ผมมีทุกอย่างที่ผมอยากได้และต้องการเป็นของใหม่ พ่อและแม่นารวมทั้งพี่ตู่จัดหาให้ ผมรู้สึกหวาดๆในสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างผมกับแม่นา ถึงผมจะพอใจในตัวแกก็ตาม และเป็นความต้องการของแก ผมจำต้องสนอง ยิ่งผมเปลี่ยนฐานะมาอยู่ถาวรด้วยแล้ว ผมกลัวว่าอะไรๆมันจะเกินเลยไปกว่า ที่จะห้ามใจได้

ผมไม่ได้มีอะไรกับแม่นาอีก หลังจากย้ายเข้ามา พ่อนิคมและพี่ตู่อยู่บ้านทุกวัน เวลาผ่านไปร่วมเดือน ผมอยู่อย่างมีความสุข ถึงจะระแวงบ้างก็ตาม แต่ทำตัวปกติ จนวันที่พ่อนิคมไปต่างประเทศอีก เย็นนั้นพี่ตู่เป็นคนสวยไม่ทิ้งลายแม่นาเลย เธอสอนหนังสือผม เราคุยกันตามปกติ เธอมีแฟนแล้ว คืนนั้นดึกมากแล้ว ผมปิดไฟเข้านอน หลับอยู่ๆมีคนเปิดประตูห้องผมเข้ามา แสงไฟจากนอกบ้านผ่านหน้าต่างพอเห็น..แม่นานั่นเอง แกมานั่งที่ขอบเตียง ทำเอาผมตกใจจะลุกนั่ง แกจับผมให้นอน แล้วเปิดผ้าห่มผมออกมือจับนวดเป้ากางเกงนอนผม แกบอก “คิดถึงจัง” ผมตกใจพูด “แม่..พี่ตู่อยู่บ้าน” แกบอก “เงียบๆสิ อย่าเสียงดัง ตู่นอนแล้ว” แกจับกางเกงนอนผมรูดลง มือจับควยผมถอกรูด

ในความมืดอยู่ แม่นาก็ก้มหัวลงเอาควยผมใส่ปากแล้วอมดูดหัวผงกขึ้นลง มือจับคลึงพวงไข่ ทำเอาผมเกร็งตัว มือกำแน่น งงไปหมดร้องบอกเสียงเบาๆอย่างหวาดๆ “แม่..อย่า” แกไม่หยุด พึมพำบอกทั้งที่ควยผมอยู่ในปากแก “ไม่เป็นไร แม่เปรี้ยวปาก คิดถึงจะแย่แล้ว” ผมพูดไม่ออก ควยผมเริ่มแข็งอย่างรวดเร็ว แกดูดเลียหัวควยเลียไล่ลงตามลำควยถึงพวงไข่ อ้าปากอมดูดไข่ผมทีละข้างสลับซ้ายขวา ผมเสียวสุดๆ มันแปลกเกิดมาไม่เคยมีใครอมดูดควยไข่ ผมจะทำเองได้ไงก้มไม่ถึง ใช่ผมเคยแอบดูหนังโป๊มาก่อน แต่ไม่นึกจะเจอของจริง


ขณะที่ปากแกยังอมดูดควยไข่ผม มือแกที่จับควยผมถอกเลื่อนลงถลกชุดนอนขึ้น แล้วดูว่าแกล้วงมือเข้าไปรูดกางเกงในออกจนหลุด จากนั้นในความมืดแกขยับขึ้นนั่งทับท่อนล่างผมโดยชุดนอนไม่ถอด ผมรู้ดีแกต้องข่มขืนผมอย่างคราวก่อนแน่ แล้วก็จริง แกโย่งตัวขึ้น มือล้วงจับควยผมจ่อที่รูหีแก ผมรู้สึกได้แล้วแกทิ้งตัวนั่งลงเบาๆ ควยผมที่แข็งสอดเสียบมุดเข้ารูหีแก มันอบอุ่นเป็นที่สุด ไม่เจ็บแสบอย่างครั้งก่อน เสียงแกคราง ซี๊ดเบาๆ ก้มตัวลงสองแขนคร่อมตัวผม ก้นแกขยับกระดกขึ้นลง ควยผมรูดเข้าออกรูหีแก แกก็ครางพูดเบาๆ “บีบนมแม่สิคิด แม่เงี่ยนเสียวจังเลย” ผมทำตามบีบคลึงเต้านมแกที่นุ่มมือ เป็นเต้าโต แกครางบอก “คิดจ๋าคิดมาอยู่กับแม่แล้ว ต่อไปนี้พ่อไม่อยู่ อย่าล็อกห้องนะ แม่จะมาหา”

ผมพูดไม่ออก แกก้มลงจูบดูดปาก ผมนิ่งแสยะปาก แกเพิ่งอดดูดควยผม แต่ก็เอาเถอะ อารมณ์มันพาไป แกขย่มบนตัวผม จากช้าเป็นเร็วและหนักหน่วง แกหายใจหอบแรง แกเหนื่อยก็นั่งทับพักแต่กดหีบดส่ายบนโหนกควยผม รู้สึกมันแฉะไปหมด ขนหมอยทั้งผมและแกคงหลุดล่วงกันบ้าง แกขย่มบดกดควยผมอยู่นานจนแกเกร็ง กระแทกสุดแรงแล้วหยุดนิ่ง ทิ้งตัวกอดซบรัดผมแน่น แกเสร็จแต่ผมยัง แกนอนทับผมๆกระเด้าควยขึ้นเสยเย็ดหีแกๆนอนเฉยหอบระทวยส่ายก้นเล็กน้อย ปล่อยให้ผมทำจนผมหลั่งน้ำกามใส่แกๆจึงบอก “เสร็จแล้วนะ แม่มีความสุขมาก” ผมบอก “ผมกลัวพ่อนิคมจะรู้ พี่ตู่จะตื่นมาเห็น” แกบอก “พ่อไม่อยู่ คิดก็รู้เราเอากันเงียบๆ ตู่ไม่ตื่นมารู้เห็น แม่รับรอง ถ้ายังไง ผิดพลาดแม่จัดการเอง อย่ากลัวไปเลย” แกจูบผมแล้วลงจากตัวผมหยิบกางเกงใน หันมาจูบหอมแก้มผมอย่างพิศวาส แล้วเดินออกไปในความมืด

ผมงง..มาง่ายไปง่าย ผมคิดเปรียบผมเป็นร้านสะดวกซื้อ มาได้สิ่งที่ต้องการเสร็จแล้วก็ไป ง่ายดีไม่ต้องต่อรอง เช้าขึ้นเป็นวันหยุดพิเศษ สายวันนั้นเป็นปกติที่ผมเจอแกๆดูเฉยเหมือนไม่ได้ทำอะไรผมเมื่อคืน พี่ตู่นั่งคุยกับเรา ตอนสายแม่นาชวนพี่ตู่กับผมไปซื้อของ แต่ผมขออยู่บ้านตัดหญ้าในสนามที่ปกติจะจ้างคนมาตัดประจำและทำอย่างอื่น ทั้งสองดูไม่อยากให้ผมทำแต่ผมอาสา

บ่ายแม่นากลับมา ผมเปิดประตูรั้วช่วยพี่ตู่ขนของลงจากรถ แม่นาแอบหอมแก้มผมกลางวันแสกๆในโรงรถ ผมตกใจกลัวพี่ตู่เห็นแต่แกอมยิ้มชอบใจ ผมขนของเข้าบ้าน พี่ตู่แกล้งพูด “ตัดหญ้าเรียบ จัดบ้านสะสวยเลย แต่เหม็นสาบจัง ไปอาบน้ำปาย” แม่นาบอก “อากาศร้อน คิดทำงานบ้าน เหงื่อท่วมไปอาบน้ำก่อน เดี๋ยวแม่จะทำอะไรให้กิน”

พี่ตู่ยังพูดแหย่ผมเล่นสนุก จนสักพักผมไปอาบน้ำ ด้วยนิสัยที่อยู่ศูนย์ฯแยกหญิงชายคนละฝั่ง แต่ห้องน้ำชายจะรวมกัน เราจึงมักไม่ล็อกประตู ผมก็เคยตัวเมื่อมาอยู่บ้าน แต่ก็ไม่เคยมีปัญหา วันนี้อยู่ๆขณะที่ผมยืนแก้ผ้าอาบน้ำฝักบัว แม่นาเปิดประตูเข้ามา เธอใส่เสื้อคลุมเหมือนจะมาอาบน้ำด้วย แกยิ้มชอบใจที่เห็นผมแก้ผ้า แต่ทำเอาผมตกใจถาม “แม่เข้ามาทำไม? เดี๋ยวพี่ตู่เห็นเข้าจะไม่ดี” แกบอก “ตู่แฟนมารับไปเมื่อกี้ แม่ก็ร้อนเหมือนกัน จะมาอาบน้ำด้วยคน ตอนนี้เราอยู่บ้านกันแค่สองคน ไม่มีใครเห็น” แกพูดตัดท้อว่า หรือคิดรังเกียจแม่ๆจะไป ไม่อาบน้ำด้วยก็ได้” ผมรีบตอบ “ไม่เลยครับแม่ ผมไม่รังเกียจแม่”

แกยิ้มถอดเสื้อคลุมออก ทำเอาผมตกตะลึงตาโต ไม่เคยเห็นผู้หญิงสวยยืนแก้ผ้าต่อหน้า ที่เอากันมาก็นอนเอาเห็นไม่ชัด เมื่อคืนก็ปิดไฟ เคยเห็นผู้หญิงแก้ผ้าจะๆ ก็แค่เด็กหญิงไม่เกินห้าขวบ แต่นี่แม่นาสี่สิบกลางๆอะไรๆก็ใหญ่โต นมเป็นเต้าผิวขาวเนียน ที่ต่ำใต้ท้องน้อยโหนกนูนขนหมอยดกดำ ขาขาวเรียวสวยได้สัดส่วน แม่นาเห็นผมจ้องตะลึงเลยพูดว่า “ทำไมจ้องแม่อย่างนั้น แม่อายนะ ไม่เคยเห็นหรือไง?” ผมหลุดปาก “แม่สวยจัง ที่เอาแม่มาสองทีก็นอนเอา..ไฟสลัว เมื่อคืนก็ปิดไฟ ไม่เคยเห็นจะจะแบบนี้”

แกอมยิ้มกลั้นหัวเราะเห็นควยผมกระดกแข็งโด่อย่างรวดเร็ว แกเดินเข้าหาผม แขนโอบกอดคอผมๆเกาะเอวแก แกจูบริมฝีปากผมเบาๆแล้วแลบลิ้นเลีย ผมเลียแตะลิ้นแกบ้าง แม่นาบอก “จริงอย่างที่คิดพูด เอาสิ ดูแม่แก้ผ้าให้เต็มตา อยากจับนมเล่นหีแม่ก็ได้ เดี๋ยวแม่จะให้คิดเย็ดแม่เห็นกันจะๆ” แกจูบดูดปาก ผมๆจับหีแกคลึงบีบ แกหันหลังให้ ผมก็กอดเอวแกๆหันหน้าเอียงกลับมาให้ผมจูบปาก มือขวาผมโอบจับล้วงหีแก มือซ้ายจับบีบนมสองเต้าสลับไปมา แกพูด “เงี่ยนแล้วสิ ควยแข็งทิ่มตูดแม่” ผมบอกเพียง “แม่สวย ผมเงี่ยนครับ”

แกหยิบน้ำมันทาตัวที่วางอยู่ หันมาชโลมควยผมจนทั่ว ผมงงๆเย็ดกันสองครั้งไม่เห็นต้องเอาน้ำมันทาแต่แล้วแกก็หันหลังโก้งโค้ง สองมือเกาะอ่างล้างหน้าหันก้นมาทางผม แกบอก “น้ำมันทาควยแล้วเย็ดตูดแม่สิ” ผมอึ้งแต่เข้าใจ..เคยเห็นแต่ในหนัง ผมเข้ายืนประกยติดก้นแก แกก็บอก “แหกตูดแม่สิ เห็นรูตูดแล้ว เอาควยยัดกระเด้าเย็ดเข้าไปช้าๆเบาๆก่อน” ผมถาม “แม่ไม่ให้ผมเย็ดหีเหรอ?”แกบอก “เอาตูดก่อน แล้วค่อยเย็ดหีวันนี้ได้ทั้งวัน ตู่กว่าจะกลับก็ค่ำ” ผมแหกร่องตูดแกพอเห็นรูตูด ก็เอาควยกดยัดเข้าไป มันแน่นคับลำบากแต่ลื่นเข้าได้เพราะน้ำมัน และแกกางขา แกครางร้อง “อุ๊ยๆ..โอยๆ” ผมบอก “เงี่ยงหัวควยผมเข้าไปแล้วครับ” แกครางบอก “เย็ดเข้าไป พ่อไม่ได้เย็ดตูดแม่มาเป็นปีแล้ว” ผมจับเกาะสะโพกกลมขาวใหญ่แก ผมกระเด้าควยเข้าไปกว่าครึ่งแล้ว กดกระแทกเข้าไปทีเดียวมิดสุดท่อนควย แกสะอึกร้อง “โอย!ว้าย! มิดดุ้นควยแล้วหรือยัง?” ผมบอก “มิดสุดแล้วครับ”

แกซี๊ดปากบอก “เย็ดกระเด้าไปให้น้ำแตก ไม่ต้องกลัวแม่เจ็บ” ผมเริ่มโยกกระเด้าเย็ดตูดแก ก้มตัวโอบกอดเอวถือโอกาสล้วงหีที่ว่างควย จับนมที่แกว่งไกวบีบบี้เล่นอย่างมันสนุก แกบอก “เอาเลยคิด เย็ดตูดแม่ไปอย่าหยุด ล้วงหีบีบนมแม่ไม่ต้องเกรงใจ” ผมทำตามแกบอก เย็ดจนตัวแกสั่นแก้มก้นกระเพื่อม แกครางซี๊ดปากไม่ขาดเสียง มือผมล้วงหีบี้ขยี้ติ่งเม็ดแตดอยู่พักใหญ่ จนมือผมแฉะ แกคงเสร็จแล้ว มือผมถึงเปียกเมือกคราบน้ำหี ผมเร่งกระแทกรูตูดแกที่คับแน่น ไม่เท่าไรผมก็น้ำแตกใส่รูตูดแกๆไม่ว่าอะไรหันมากอดจูบผม บอก “คิดทำดี แม่เสียวทั้งหีทั้งตูดอย่างไม่เคยมาก่อน เราอาบน้ำกันนะ เดี๋ยวเย็ดกันอืก” ผมตอบรับ แกเข้ายืนใต้สายน้ำฝักบัวกับผม แกล้วงล้างหีล้างตูดต่อหน้าผมอย่างไม่อาย ปล่อยให้ผมลูบไล้ตัวแก จับบีบเต้านมแกๆไม่ว่า หรือผมจะจูบกอดแกๆก็ตอบรับ

เราอาบน้ำเสร็จ แม่นาเห็นควยผมเริ่มมีอาการแข็งตัวอีก แกยิ้มบอก “เดี๋ยวเราไปเย็ดกันบนเตียงนะ แม่เข่าอ่อนยืนให้เย็ดไม่ไหวแน่” เราเช็ดตัวเสร็จ จะออกจากห้องน้ำ แม่นาจับมือผมร้องบอก “อุย!รอเดี๋ยวแม่ปวดฉี่”ผมหันรอ แกกลับพูด “รอก่อน อยากดูแม่ฉี่ไหม?” ผมยิ้มดีใจ..เป็นเรื่องแปลก ผมรีบบอก “อยากดู ผมไม่เคยเห็นผู้หญิงฉี่” แกอมยิ้มอย่างไม่อาย ดึงมือผม แกหันกลับเปิดเสื้อคลุมไปนั่งที่โถส้วมให้ผมนั่งยองๆอยู่ข้างหน้า แกกางขาแบะเข่าออกจนผมเห็นร่องหีบานแคมในแล่บ

ผมเอามือสอดล้วงลูบจับหี แกจับมือผมบอก “ไม่เอา ให้ดูเฉยๆ แม่เสียวเดี๋ยวฉี่ราด” ผมเอามือออก แล้วแกก็ปล่อยน้ำฉี่พุ่งออกมา แกไม่อายแต่ยิ้มให้ ผมบอก “ขนหมอยแม่เปียกหมดเลย” แกว่า “เปียกก็ล้าง เช็ดแห้งไม่ยากนี่นา” ว่าแล้วแกเอาสายน้ำมาฉีดล้างแกบอก “ล้างให้แม่ด้วย” ผมยินดีสอดมือเข้าอีกครั้ง แต่คราวนี้ทั้งลูบล้วงถูเอานิ้วแยงรู แกตีมือผมว่า “ไม่ต้องล้างแยงรูลึกถึงขนาดนั้น...มันเสียว” แล้วแกส่งกระดาษชำระให้ผมซับเช็ด

จากนั้นแกลุกพาผมเดินไปในห้องผม แกถอดเสื้อคลุมเปลือยร่าง แล้วดึงผ้าเช็ดตัวที่พันตัวผมออก แกยิ้มชอบใจควยผมแข็งชื้เด่ แกขึ้นนอนแผ่หงายบนเตียง สองเข่าขายกตั้งกาง ถ่างออกอ้าแขนรับเชื้อเชิญให้ผมเข้าหา ผมสุดจะทน เข้าหาแกทางปลายเท้าเลื่อนตัวเข้าคร่อมในหว่างขา แกเอามือปิดหี ผมงงกำลังเงี่ยนจะเย็ดอยู่แล้ว แกว่า “ช้าก่อนคิด เลียหีแม่ก่อนสิ” ผมกระอักกระอ่วน..ใช่ ผมเคยเห็นในหนังแต่ไม่เคย แล้วเมื่อกี้แกเพิ่งฉี่ แกว่า “ทำไม..คิดล้างหีแม่สะอาดแล้วไม่ใช่หรือ? ยังไงต้องลองพิสูจน์” ผมนึกเอาก็เอา ก้มมองดูหีแกๆเอาสองมือปัดแหวกขนหมอยแล้วแหกหีให้ผมก้มหน้าเลื่อนตัวลงมอง

พระเจ้าเป็นพยาน!!! ครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้เห็นหีสีเนื้อชมพูสดร่องรูหีอย่างชัดเจนเต็มตา กลีบแคมในอ้ามีติ่งเนื้อเล็กๆเหนือสุดใกล้สุดร่องหี มันคงเป็นเม็ดละมุดที่เขาเรียกกัน ใจผมระทึก..ควยแทบระเบิด แกบอก “จูบสิ เลียดูดด้วย อย่าใช้ฟันขบกัดนะ” ผมค่อยๆทำตาม ลิ้นแตะเลียกลีบแคมในฉกสะบัดลิ้นเขี่ยเลียเม็ดละมุด สองมือแกจับหัวผมกดลูบเบาๆ เสียงแกซี๊ดดดดคราง ผมซุกหน้าลงจมูกแนบสนิทที่ร่องหี ปากขบดูดเม็ดละมุด ลิ้นฉกเลียลงรูหี แกคราง “อุยๆ..ดีจัง..” ผมเอามือขวาที่โอบเกาะโคนขามาลูบก้นแกที่เริ่มขยับ ผมเริ่มสนุกเอานิ้วแยงรูตูดแกๆไม่ว่าอะไร ผมเล่นเลียหีแกอยู่พักเดียว เริ่มมีเมือกแฉะไหลออกมาเล็กน้อย ผมไม่รังเกียจเลียดูดดู รสชาตแปลก แกครางบอก “พ..พอแล้ว แม่เงี่ยน เย็ดกันเถอะ”

แกจับผมเลื่อนขึ้นนอนทับร่างแกๆจูบดูดปากผมอย่างเร่าร้อนจนปากสั่น แล้วเอามือล้วงจับควยผมจ่อรูหี ผมไม่รอช้ากดควยเสียบแทงเข้ารูหี แกตาโตจ้องผมคราง “ฮือๆ..ดีๆ..คิดของแม่เย็ดแรงๆ..กระแทกสุดๆ..ไม่ต้องเกรงใจแม่” ผมทำตามแกบอกทุกขั้นตอน มือบีบบี้ขยี้คลึงสองเต้านม ก้มหน้าลงดูดหัวนมซุกไซ้อย่างสนุกเราเย็ดกันนาน เท่าไรไม่รู้ จนหีหมอยแกเปียกแฉะผมหลั่งน้ำกามใส่แกหมด..จนหยุดสุดท้าย แกกอดจูบผมแล้วบอก “แม่มีความสุขที่สุด เราเย็ดกันอีกนะ วันนี้ไม่มีใครอยู่” ผมพยักหน้ารับบอก “แม่จะให้ผมปี้กี่ทีก็บอกมา ผมยินดีเย็ด” แกยิ้มขำชอบใจ จูบผมและให้ผมผละลงจากตัวแกๆบอก “เราไปกินอะไรเอาแรงกันหน่อยดีกว่า”

แกลงจากเตียงหยิบเสื้อผ้ากระโปรงมาใส่ แกเอามาวางไว้ในห้องผมเมื่อไรผมไม่รู้ แสดงว่าแกเตรียมการใช้ห้องผมเป็นสนามศึก ผมใส่เสื้อผ้าแกก็จูงผมลงมาที่ครัว จัดเตรียมของกิน เราคุยกันผมไม่เกรงใจจะกอดจูบลูบไล้แกในครัว หรือที่ไหนในบ้านก็ได้อย่างอิสระ แกไม่ว่าแต่เรากินเสร็จ แกจูงผมขึ้นห้อง เราปี้เย็ดกันอีกสองทีบ่ายนั้น ตกเย็นออกมาหากินนอกบ้าน กลับเข้าบ้านหัวค่ำ ผมต้องรับภาระหนักที่ผมปฎิเสธไม่ได้และยินดีทำ ผมเอาอีกสองที แม่นาร่านร้อนมาก ผมยอมรับผมได้กินหอยแกอีก รู้สึกติดใจ จนพี่ตู่กลับผมถึงได้พักผ่อนบ้าง…« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2021, 12:35:06 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวอุปถัมภ์ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 08:51:06 am »
ครอบครับที่อบอุ่น แม่มาแล้ว ตอนไหนจะได้ลูกสาว

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวอุปถัมภ์ copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 10:28:06 am »
เป็นตัวอย่างของครอบครัวอุปถัมภ์ที่แท้จริง5 5 5 อุปถัมภ์กันจนน้ำท่วมเตียงเลย น่าเสียดายต้องคอยหลบพี่ตู่ น่าจะจัดการปิดปากซะด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ