เล่นทอมมาเป็นแฟน copy

เล่นทอมมาเป็นแฟน copy

 • 2 ตอบ
 • 3099 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
เล่นทอมมาเป็นแฟน copy
« เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 12:38:27 am »

เล่นทอมมาเป็นแฟน


เรื่องที่ผมจะเล่าตอนไปนี้ ฟังดูแล้วอ่านดูแล้วอาจจะเวอร์ไปนิด...หรอไม่เวอร์เลยก็ไม่รู้นะครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งหน้าตาธรรมดา นิสัยก็ไม่คอยจะดี นิสัยออกไปทางหื่นระดับปานกลางถึงมากที่สุด ละแวกบ้านของผมมีคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกับผมแค่คนเดียวนั่นคือ”มิ้น” มิ้นเป็นคนสวยทั้งในสายตาผมและคนอื่นๆด้วย ผมรู้จักมิ้นมานานมากตั้งแต่วันที่เธอเกิดเลยเพราะ เราสองคนเกิดวันเดียวกันผมแก่กว่าเธอไป3ชั่วโมง เราจึงสนิทกันมาก เพราะแถวบ้านมีอยู่แค่นั้นที่พอจะเล่นกันได้ พอโตขึ้นมาอีกนิดผมก็เริ่มจะฉวยโอกาสกับมิ้นมากขึ้น แทบจะเรียกได้ว่ามีโอกาสอะไรก็เอา ที่จะจับนู่นจับนี่แต่มิ้นก็ไม่เคยว่าอะไรผมเลยคงเพราะเราสนิทกันมากเกินไปละมั้ง ขนาดเปลี่ยนเสื้อผ้ายังกล้าเปลี่ยนต่อหน้าผมเลย ไม่สนกันเลยว่าไอ้เราจะเกิดอารมณ์ไหม

แต่ผมกับมิ้นก็ไม่เคยมีอะไรกัน ถึงแม้ผมจะพยามแค่ไหน หรือมีโอกาสดีแค่ไหนก็ตาม ซึ่งผมก็รู้เหตุผลดีว่าทำไมถึงไม่ยอมผมซักที ถึงผมจะรู้แต่ผมก็ยังพยายามนะ เหตุผลนั้นคือ..มิ้นมันเป็นดี้..เป็นผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกัน อยู่มาวันหนึ่ง มิ้นก็ได้ฟาแฟนมาเทียวที่บ้าน ก็อย่างที่บอกผมมันชอบหาโอกาสให้ตัวเองเป็นงานอดิเรก ผมก็เลยวางเแผนการไปค้างบ้านมิ้นเดือนหนึ่งไม่ต่ำกว่าสิบวัน ซึ่งพ่อแม่ของมิ้นก็ไม่ว่าเพราะพ่อแม่เราเป็นเพื่อนกัน จึงไว้ใจกันมากขนาดคลอดลูกยังคลอดวันเดียวกันเลย ผมก็พลอยได้รับอานิสงส์ของความสนิทนี้ไปด้วย


มาต่อกัน ตอนที่มิ้นพาแฟนมมาเทียวบ้านนะครับ มิ้นมันเป็นดี้แฟนมานก็ต้องเป็น...ทอม เป็นทอมที่สวยซะด้วย ผมยังคิดเลยว่าทำไมผู้คนสมัยนี้เป็นงี้วะ ไอ้ที่สวยๆไม่มีแฟนแล้วก็เป็นดี้เป็นทอมเสียดายของที่พ่อแม่ให้มา แฟนของมิ้นชื่อ”คุณ“ครับ ด้วยความสงสัยหรืออะไรก็แล้วแต่ ผมจึงถามเค้าทั้งสองไปว่า “เป็นผู้หญิงเหมือนกัน เป็นแฟนกันได้ไง ไม่กลัวฟ้าผ่าหรอ?” ไอ้คุณท่านก็สวนมาเลยว่า “ผู้หญิงอาไร ฉันเป็นผู้ชาย” ผมงงมากเลย ผู้ชายไรวะหุ่นซะสะบึ้มเลย น่าฟัดด้วย ผมก็เลยสวนไปว่า “ผู้ชายอะไร..เห็นชัดๆว่าเป็นผู้หญิง” ไอ้คุณก็ตอบว่า “เอ็งดูคนที่ภายนอกหรอ? ผู้ชายหรือผู้หญิงเขาวัดกันที่ใจ (น่านคำคมซะละ) ดูคนที่ภายนอกอย่างเอ็ง มิหน่า..หาแฟนไม่ได้ซักที”

ไอ้ประโยคสุดท้าย มันทำผมเจ็บแสบมากเลย พูดกันอย่างนี้เอามีดมาแทงกันเลยดีกว่า ด้วยความหมั่นไสมัน ผมก็เลยพูดไปว่า “วันนี้มาค้างที่นี้ป่ะ เราอยากรู้จักเอ็งให้มากกว่านี้” และแล้วเพื่อนมิ้นสุดที่รักก็กล่าวเสริม ว่า “มาค้างด้วยกันนะ วันนี้พ่อแม่เราไม่อยู่ ไม่อยากนอนกับจักร สองคนเดียวมันปล้ำ” (โอ้โอ..ผมลืมแนะนำตัวไปครับ ผมชื่อ”จักร”ครับ) ดูจากที่มิ้นพูดสิครับ ยังกะเคยนอนกะผมสองคนนิ แต่ปกติแล้วเวลาผมมาค้างที่บ้านมิ้นเราจะนอนแยกห้องกันครับ พ่อแม่เขาก็หวงลูกสาวเหมือนกัน หลังจากที่มิ้นพูดไป ก็ตอบตกลงจะมาค้างด้วย

พอถึงตอนค่ำใกล้ดึก ประมาณ3ทุ่ม ผมก็ชวนกันไปอาบน้ำ ผมก็พูดไปว่า “มาอาบน้ำด้วยกัน” คุณทำสีหน้างงๆ ผมก็เลยพูดเสริมไปอีกว่า “เคยเข้าค่ายลูกเสือไหม?” คุณตอบว่าเคย ผมก็เลยถามไปว่า “ตอนนั้นเอ็งเป็นลูกเสือ-หรือ-เนตรนารี?” มันก็ตอบว่า “ลูกเสือ” มันวางฟอร์มมากกกกก แต่ก็เข้าทางผมเลย.(ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า..ผมหัวเราะในใจ) ผมก็เลยตอบตอบไปว่า “ลูกเสื่อเวลาเขาอาบน้ำ เขาอาบกันที่เป็นหมู่คณะ งั้นเราก็มาอาบด้วยกันผู้ชายกับผู้ชาย ไม่มีไรต้องอาย” และผมก็ถามย้ำไปว่าเอ็งเป็นผู้ชายใช่ไหม? คุณก็ตอบว่า “ใช่ ฉันเป็นผู้ชาย” (โอ้โห...ไอ้คุณท่านแมนมากกก)

ผมก็เลยไปรอมันที่ห้องน้ำโดยมีผ้าขนหนูคาดเอวปิดอนาคอนด้าไว้ ผมก็คิดในใจว่า มันก็น่ารักดีหุ่นสะบึ้มดีด้วย วันนี้คงได้เห็นของดีและมีโอกาสลุ้นละ (ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจ) และแล้วคุณก็เดินเข้ามา หัวใจผมเต้นรัวเร็วรุนแรงอยางบอกไม่ถูก และแล้วคุณก็เปิดประตูก้าวเท้าเข้ามาในห้องน้ำ ผมจึงหันหน้าไปดู โอโห่...
ผ้าขนหนูกระโจมอกเข้ามาเลย ผิดหวังชิหายเลย หลังจากอาบน้ำเสร็จ ด้วยอารมณ์ที่ออกจะดีใจปนผิดหวัง

เราสามคนก็ดูทีวีและคุยกันจนถึง5ทุ่มก็ยังไม่มีใครเข้านอน คงจะอยู่ดูเชิงผมมั้ง และแล้วมิ้นก็พูดขึ้นมาว่า “ดึกแล้ว เข้านอนกันเถอะ” และแล้วทุกคนก็ลุกขึ้นเพื่อจะไปนอนกัน ผมจึงจับแขนคุณไว้ เพราะจะไปนอนกับมิ้นได้ไงกัน ผมจึงพูดว่า “เอ็งจะไปไหน? เอ็งต้องไปนอนกับเรา” คุณทำหน้างงและมิ้นก็พูดว่า “ไอ้ทะลึ่ง เอ็งจะนอนกับคุณได้ยังไง?” ผมก็ตอบไปว่า “ทะลึ่งอะไร? ผู้ชายนอนกับผู้ชายด้วยกัน มันทะลึ่งตรงไหน? ต้องผู้ชายนอนกับผู้หญิงสิ เรื่องทะลึ่งมันถึงจะเกิด” (ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจ)

และมิ้นก็สวนมาว่า “แต่คุณเป็นผู้หญิงนะ” และผมก็ถามไปว่า “เอ็งเป็นผู้หญิงหรอ?” และคุณก็ตอบว่า”ไม่ เราเป็นผู้ชาย” (หึ หึ หึ ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจอีกเช่นเคย) ต้องขอบคุณความแมนของเธอซะแล้ว และผมก็ได้นอนกับคุณบนเตียงเดียวกัน (ฮ่า ฮ่า ฮ่า) พอนอนไปซักพักผมก็เริ่มเอามือของผมไปกอดที่เอว คุณก็สะดุ้งและถามผมว่า “ทำอะไร?” ผมก็ตอบว่า “ทำไมผู้ชายกอดกันไม่เห็นเป็นไรเลย” คุณสวนทันทีเลยว่า “เป็นเกย์สิ ถ้าเอ็งโดนเพือนผู้ชายกอดแล้ว เอาดุ้นมาถูดหลัง เอ็งจะรู้สึกยังไง? ก็ต้องแหยงเป็นธรรมดา” (เอ๋อ..ก็จริงของมันเว้ย)

ผมหมดทางจะไปต่อ ก็ได้แต่นอนคิดหาวิธีไปเรื่อยๆ และปลอบใจตัวเองว่าค่ำคืนนี้อีกยาวไกล ผมก็เริ่มคิดถึงเรื่องที่พูดกันเมื่อกี้ ผู้ชายกอดผู้ชายก็เป็นเกย์สิ แล้วทำไมกูไม่เป็นเกย์วะ (ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจ) เป็นเวลาเกือบตี2ผมก็ยังไม่หลับ คุณก็ยังไม่หลับ (มันคงจะกลัวผมมั้ง หึ หึ หึ) ผมจึงพูดกับว่า “หลับยัง?” “ยัง” คุณตอบ “เรามีความลับอะไรจะบอก” “อะไรหรอ?” “เราเป็นเกย์” “จริงหรอ..งั้นเอ็งก็เป็นผู้หญิงนะสิ” “เราเป็นเกย์ชายชอบชาย แล้วเอ็งชอบผู้ชายแบบไหนละ?” “แบบเอ็งไง” หลังจากพูดจบ ผมก็เข้าไปจับแขนคุณและกดลงกับพื้น แล้วจูบไป1ที และมือก็เริ่มลงต่ำไปเรื่อยๆ

ด้วยความแมนของมันมั้ง คุณจึงไม่ตะโกนและร้องให้คนช่วย มันดิ้นจนผมจับไว้ไม่ไหวและหลุดไป คุณวิ่งไปเปิดไฟและตรงไปที่ประตู แต่หารู้ไม่ว่าผมเอากุญแจล็อกไว้เรียบร้อยแล้ว (ฮ่า ฮ่า ฮ่า) และผมก็ตามไป ตีสีหน้าเศร้าสลดและพูดออกไปว่า “เกลียดเราขนาดนั้นเลยหรอ?” คุณก็ตอบผมอยางหลบสายตาว่า “เปล่า ก็ เอ็ง.. เอ็ง.เอ็...” ก่อนที่จะพูดจบ ผมก็เข้าไปจูบคุณอีกครั้ง คุณมีท่าทีที่ขัดขืนน้อยลง ผมจึงพามาที่เตียงและให้นอนลงไป

ผมเริ่มจูบและไซ้ลงมาจนถึงต้นคอ มือก็ปลดกระดุมชุดนอนมันและก็ลงไปข้างล่าง ตรงที่ของสงวน(เนินหี) คุณเริ่มครางและมีอารมณ์ร่วมกับผม ผมก็ถอดเสื้อและกางเกงคุณ และลงไปปลุกเร้ามันต่อ ผมปลุกเร้าไปซักพัก อนาคอนด้าของผมก็กลายร่างเป็นซุปเปอร์อนาคอนด้าเรียบร้อย ผมจึงเอาอนาคอนด้าเข้าไปสำรวจถ่ำรูซะที หลังจากที่ผมเริ่มซอยไปสักพัก คุณก็บอกว่า “เบาๆหน่อย นี่ครั้งแรกของเรา” ผมก็ตอบไปว่า “จ๊ะ ๆ ได้จ๊ะ..”

หลังจากยกแรกผ่านไป ผมก็เอาต่อถึง3ยกปล่อยในหมดทุกยก จนสุดท้ายรู้ตัวอีกทีก็ตี 5 แล้ว เราจึงนอนต่อกันจนถึงเที่ยงเลย พอตื่นขึ้นมาคุณก็ถามผมว่า “เอ็งเป็นเกย์ ทำไม่เข้าทางประตูหลังล่ะ? เข้าทำไมประตูหน้า?” และผมก็ตอบไปว่า “ห๊ะ ชอบประตูหลังหรอ? มะเดียวจัดให้อีกยก”..... และแล้วปัจจุบันคุณก็กลายแฟนผม ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า.. และแน่นอนว่ามิ้นมันก็โกรธผม เพราะว่าผมแย่งแฟนมัน กว่าจะหายโกรธเเป็นเดือน แน่ะ ลืมบอกไปตอนนี้คุณ..เธอเลิกเป็นผู้ชายแล้วนะจ้ะ....(ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า.. )
*

ออฟไลน์ themars9

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นทอมมาเป็นแฟน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 08:50:09 pm »
ชอบครับ ฮามาก 55555+ น่าเอาไปใช้มั่งนะ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นทอมมาเป็นแฟน copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 08, 2021, 04:51:24 pm »
แล้วไม่เล่นดี้ด้วยเลยจะได้หายโกรธ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ