เธอหาคนช่วยพาเที่ยวสวรรค์ copy

เธอหาคนช่วยพาเที่ยวสวรรค์ copy

  • 0 ตอบ
  • 2061 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 228
    • ดูรายละเอียด
เธอหาคนช่วยพาเที่ยวสวรรค์ copy
« เมื่อ: เมษายน 07, 2021, 12:26:27 am »

เธอหาคนช่วยพาเที่ยวสวรรค์จบมหา'ลัย ผมมาดูแลกิจการหอพักเช่าแถวบางพลี ตอนค่ำๆมักจะสังสรรค์กับเพื่อนๆ(แต่เพื่อนแนวๆวินมอร์ไซค์วัยรุ่นแถวนั้น)รอบดึกๆเป็นประจำ มีอยู่วันนึง ลุงเจ้าของร้านอาหารให้เด็กมาตามผม บอกมีคนต่างชาติมาสั่งของกิน ช่วยมาแปลหน่อย เพิ่งหัวค่ำ คนยังไม่เยอะ ผมนึกรำคาญเลยบอกส่งๆเอ้อเดี๋ยวตามไป พอไปถึงพวกเพื่อนๆอยู่เต็มร้านเลย นั่งมองสาวคนนึงอยู่

เธอเป็นคนต่างชาติ อายุประมาณ28 ท่าทางสะอาดสะอ้าน แต่งตัวธรรมดากางเกงขายาว เสื้อคอกลมแขนยาว มีเสื้อคลุมแนวๆว่าคนไทยไม่ใส่มาแน่ มากินข้าวที่ร้านตามสั่ง แนวๆชี้บอก สั่งเหล้ามากิน แต่ไม่มีใครเข้าไปคุย พวกเลยบอกผมเข้า ผมยิ้มๆทักทาย ก็ไม่ได้คุยอะไรมาก สัก3 ทุ่มได้ เธอก็ลุกจ่ายตังค์ โดยผมแปลความหมายให้ เธอยิ้มสวยมากแล้วถามว่าผมจะไปส่งเธอไหม? อ้าว...ไปซิครับ ระหว่างทางเราคุยกันพอประมาณ ได้ความว่าเธอชื่อ”นิกกี้” เป็นชาวไต้หวัน ระดับหัวหน้าฝึกหัด มาอบรมและกำลังรอบรรจุว่าจะได้ประจำที่ไหนในไทย ผมก็ฟังออกบ้างไม่ออกบ้าง สำเนียงมันแปล่งๆแต่ก็ยิ้มๆฮาๆไป

พอถึงตึกอาพาร์ทเมนต์ที่พักของเธอ เธอคว้าจับมือผมจูงเข้าลิฟท์ ใจผมเต้นตุ๊บๆ มองหน้ากันนิ่งๆ เข้าลิฟท์ได้เราจูบกันเลย ปากลิ้นเธอไวมาก ดูดแน้นผมแทบขยับไม่ได้ ในปากเธอมีกลิ่นเหล้าด้วย ออกจากลิฟท์เธอจูงมือผมเข้าห้องพัก ที่แคบมาก มีเตียงห้องน้ำและตู้ ระเบียงเล็กๆ เรากอดฟัดกันจนล้มลงที่เตียงของเธอ  เธอร้องตลอด ตอนผมดูดหัวนม มันเร่าร้อนมาก ยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่ในห้องก็ยังไม่ได้เปิดแอร์ โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าเครื่องสำอางที่หัวเตียงหล่นพื้น เสื้อผ้าหลุดไปทุกทิศทาง เสียงหายใจฟืดฟาด เสียงครางดังสลับกัน พอถอดกางเกงในเธอได้ เธอลุกขึ้นจูบผมเนินนาน เล่นซะขนลุกซู่

แล้วถามผมว่าเอาถุงยางมาด้วยไหม? ถึงกับหมดอารมณ์ ต้องลงไปซื้อ ผมบอกรอน่ะเดี๋ยวมา โอวววว..พี่น้องครับไม่ต้องลิฟท์แล้ว ชั้น4 ขึ้นลงวิ่งไปอีกตึกซื้อถุงยาง ไปกลับไวได้ดั่งใจ นิกกี้ปิดไฟนอนรอในผ้าห่ม เปิดแอร์รอแล้ว เธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ผมถอดเสื้อผ้าไวสุดๆ ควยแข็งโด่ นิกกี้จับดูแล้วยิ้มที่มุมปาก ผมใส่ถุงได้จับเธอชันเข่า แล้วสวมควยเข้าหีแฉะเยิ้มๆสุดลำ นิกกี้ตาเหลือกลุกพรวดผวากอดคอ ผมกัดฟันแน่น ได้ยินเสียงเธอขบฟันชัดเจน ผมขยับกระดกตูดไปมา เธอก็ครางกระเส่า ตามจังหวะส่งควยของผม อาาาซ์ อาาาซ์ หลายนาทีได้ ภายในรูหีเธอบีบรัดควยผมเป็นจังหวะๆนึบๆ ผมก้มมองเห็นได้ชัดมาก แม้ไฟในห้องไม่เปิด ควยผมติดขัดขยับไม่ได้ หีเธอรัดแน่นแทบจะขาดลำ เห็นน้ำเงี่ยนของเธอไหลย้อยออกมาผ่านตามง่ามตูด

ในจังหวะหีคลายตัว อาาาซ์ ปวดลำควยนึบๆเลยครับ นิกกี้เสร็จไปแล้วไม่ถึงนาที เธอนอนหงายเหยียดแขนขากางสุดตัว ทำท่าจะทิ้งผมไปซะงั้น แล้วเธอก็ผงกหัวมายิ้มสวยให้ผม แล้วบอกขอบคุณผมซะงั้น ก่อนปล่อยให้ผม คุกเข่าก้มเย็ดกระหน่ำเธอต่ออย่างเมามัน ซึ่งนิกกี้ไม่ได้แสดงอาการเสียวอะไรมากเหมือนตอนแรก เพียงแต่คราง..อา อาอา อา..ตามจังหวะเสาเข็มตอกลงหลุมเท่านั้น สัก10 นาทีได้เหมือนเธอจะเสร็จอีกครั้ง เธอหลับตาแหงนหน้าซูดปากยาว มือขยุ้มผ้าปูที่นอนหลุดลุ้ย เสียงเตียงเหล็กดังแอ๊ดๆๆๆ ขาสองข้างหนีบรัดเอวผมแน่น ก้นกระดกสวนแรงเด้าของผม ดังป๊าบ ๆ ๆ ดังพอที่ห้องข้างๆจะได้ยินเลยหละ

แล้วเราสองก็เสร็จสมพร้อมกัน นิกกี้จูบผมกอดคอแน่นแทบหายใจไม่ออก ก่อนผ่อนลมหายใจยาวๆ ตอนผมเสร็จกระตุ๊กเอวหนสุดท้าย เหงื่อแตกเห็นเป็นเม็ดผุดเต็มตัวเต็มหน้า นิกกี้ยิ้มให้ผมเธอยิ้มหวานมาก แล้วหยิบบุหรีมาสูบแบบไม่ต้องใส่เสื้อผ้า เธอขาวมาก หัวนมไม่ดำ หมอยไม่เยอะ แต่นมเล็ก เราคุยกันเธอบอกไม่มีเพื่อนเลย อยากไปเที่ยวไหนต่อไหน ไม่รู้จักใคร เธอพอใจในเซ็กส์ของผมมาก เราคุยกันถูกคอดี และจบลงตรงที่เธอถามผมว่าคืนนี้ผมจะอยู่เป็นเพื่อนเธอได้ไหม? ผมไม่ได้ตอบอะไร แค่พยักหน้า เธอเข้ามาสวมกอดผม บอกขอบคุณ

เราเลยอาบน้ำด้วยกัน พี่น้องครับ!!! นิกกี้ขาวมาก เปิดไฟห้องน้ำแคบๆ เรายืนเสียดสีเนื้อตัวถูกันเปิดน้ำฝักบัวฟอกสบู่ ผมลูบตามเนื้อตัวของเธอทุกซอกทุกมุมช้าๆ เธอหลับตาพริ้ม แขนโอบกอดผมลูบไล้ตามตัวผมสลับกัน ฟองสบู่ทำให้เราสัมผัสกายกันได้อย่างเต็มที่ นิกกี้จับควยที่กำลังโด่ของผมมาถูฟองสบู่ทำความสะอาดให้ มือผมก็ก้มจับลูบหีเธอกรีดนิ้วไปมา นิ้วกลางแยงเข้ารูหี นิกกี้สะดุ้งมองหน้าผม ฟองลื่นดีจริงๆ นิกกี้ปล่อยมือ ก้มบีบครีมบำรุงผิว ผมประกบหลังลองทำเนียนดู จับขาเธอข้างนึงเหยียบชักโครก นิ้วสอดเข้าออกหีผลุบๆ มองจากกระจกในห้องน้ำเธอคงเสียวมากหลับตาปี๋ มือไม้ป่ายจับพิงฝาห้องน้ำ

ผมได้ทีทำสิ่งที่คิดไว้ในใจ แอ่นก้นส่งควยถูไถบริเวณร่องก้น ได้ทีกดเบาๆควยสอดผ่านเข้ารูหีนิกกี้ เธอตกใจเล็กน้อยแต่ยังหลับตาอยู่ ผมได้ใจเลยสอดเข้าจนสุดลำ แล้วชักลากยาวเข้าออกช้าๆ อารมณ์เธอกระเจิดกระเจิงสุดๆจากเสียงครางก้องๆในห้องน้ำ เธอยอมให้ผมเย็ดในท่าต่างๆนานาทุกอย่าง เหมื่อนนางฟ้าในสวรรค์ที่เหอะลอยลมบน ไหลเลือนไปตามจังหวะส่งควยเข้าออก บอกตรงๆครับพี่น้อง ผมเปียกน้ำตาหลับจมูกโด่งตอนนี้ เธอสวยมาก

แต่สวรรค์ของผมต้องล่มสลาย ขณะที่ผมกำลังเพลินสอดชักยาวชักสั้นใส่รูหีเธอนั้น เธอก็เกร็งกรี๊ดตังกอดผมแน่น หีเธอบีบอัดหัวควยที่กำลังจะหลุดออกของผม แน่นตึ๊บเป็นจังหวะๆ นิกกี้กัดที่หัวไหล่ผมเข้าให้ เจ็บสุดๆครับ เป็นรอยฟันเลย เธอเหมือนจะได้สติ บอกขอโทษผม แล้วฉีดฝักบัวล้างตัวให้กัน เธอไม่ให้ผมทำอีก เธอรีบบอกผมว่าคืนนี้พอแล้ว ผมบอกขออีก เธอเลยชักว่าวให้จนเสร็จ

7โมงเช้าผมตื่นเพราะน้าโทรตามมาดูแลหอพัก นิกกี้ลุกแต่งตัวกำลังจะไปทำงาน ออกจากห้องเราจุ๊บกันแล้วเดินจูงกัน ก่อนแยกเธอขอเบอร์ผมไว้ บอกแค่ว่าจะโทรหาตอนเลิกงานครับ เธอโทรมาจริงๆครับ บอกให้ผมไปค้างกับเธอเย็นวันศุกร์ แล้วเสาร์อาทิตย์ให้ผมพาเธอไปเที่ยว วัดพระแก้ว ตลาดน้ำ และที่ที่อยากไป เธออยู่บางพลีอีกสามสัปดาห์ เรามีกิจกรรมทางเพศไม่เคยขาด ดูดควย เย็ดตูด ใส่ถุงยางบ้างลืมตัวควยเปลือยๆบ้าง เราต่างหาความสุดร่วมรักกันตลอดเวลาที่มีโอกาส ดูเธอไม่เซ็กส์จัด แต่ออกจะแปลกๆ และตอนนี้เธอย้ายไปอยู่กับแฟนใหม่ที่ทำงานเดียวกันกับเธและย้ายไปโคราชแล้ว
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ