นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

 • 345 ตอบ
 • 6739 อ่าน
*

ออฟไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 191
 • 353
  • ดูรายละเอียด
         คุยก่อนเริ่มต้น
   
   1.มีคนถามถึงตัวละครเก่าจากชักช้าไม่ทันหมาแดกว่าจะมีโผล่ไหม ได้คุยกับพี่ GA แล้วอย่างน้อยมีโผล่เป็นแขกรับเชิญแน่ค่ะ เพราะอยู่ในจักรวาลเดียวกัน ความเป็นไปได้ตอนนี้คือ บอย/รีน/ริน/ฟ้า/เอิญ/เอก โปรดติดตามกันไปมีทั้งออกฉากย้อนอดีตและฉากเหตุการณ์ 1-3 ปีหลังจบนิยายเรื่องนั้น

   2.เช่นเดิมคอมเม้นต์ด้วยนะ จะเป็นประโยชน์ต่อไรต์มาก ความรู้สึกต่อตัวละคร พลอต เกลียดหรือชอบเชียร์ตัวไหน หรือส่งไอเดีย ฯลฯ ได้หมดนะ เผื่อเป็นประโยชน์ต่อเรื่องในอนาคต และทำให้ไรต์หัวลื่นเขียนได้เร็ว

สมาชิกเว็บอ่านฟรีทุกตอนเพียงแค่ตอบคอมเม้นต์ให้ความคิดเห็นกับผู้เขียนช่วงท้ายตอน สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกไปอ่านแบบครบเนื้อหา ด้วยการซื้อ E-book แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ในราคาเพียง 99 บาท

https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=author_name&search=mint382438&exact_keyword=1&page_no=1

**ภาพประกอบและคลิปต่างๆ เป็นเพียงแค่อิมเมจคร่าวๆ เพื่อความบันเทิงกับสมาชิกเว็บบอร์ดเท่านั้น บุคคล สิ่งของ สถานที่ในภาพไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาและเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องแต่ง รวมทั้งลิขสิทธิ์ภาพไม่ได้เป็นของผู้เขียนและไม่ได้ใช้เชิงพาณิชย์ใดๆ จ้า**

พลอยนักศึกษาสาวหมวยปีสามของมหาลัยรัฐชั้นนำซึ่งรับปากเพื่อนว่าจะไปปาร์ตี้วันเกิดให้ทัน แต่ยามนี้นั้นเธอกำลังอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน นั่งแหกขายองๆ อยู่บริเวณด้านนอกระเบียงคอนโดสูงแห่งหนึ่ง พร้อมใช้ร่องนมเต่งตึงคัพซีหนีบอาวุธประจำกายของชายที่ยืนอยู่เบื้องหน้าไว้ ผสานลีลาใช้ปากอมและดูดหัวบานที่เหลือออกมาอย่างต่อเนื่อง จนก่อให้เกิดเสียงดังบวบๆๆๆ

   โชคดีว่าระเบียงของคอนโดชั้นสี่สิบ ยังไม่มีตึกสูงอยู่ใกล้เคียง ไม่เช่นนั้นอาจจะมีใครสังเกตมองมาเจอลีลารักกึ่งเอาท์ดอร์ของหญิงชายคู่นี้ 

   “อือ อือออ อ๊า แผล่บๆ อือออ อืออออ” เสียงครางไม่เป็นประโยคออกมาจากปากแดงสดที่กำลังอมดูดดุ้นเนื้ออย่างเมามันสุดฝีมือ หวังจะรีดเค้นน้ำออกมาให้ได้

ด้านฝ่ายชายที่ได้รับความสุขจากโอษฐกาม ก้มมองสาวสวยด้วยความพอใจ เห็นเธอตั้งใจใช้ทั้งนม 35 นิ้วคัพซีและปากอย่างคล่องแคล่ว สีหน้าสาวนักศึกษาหลังโชว์ลีลาไปราวสิบนาที เปลี่ยนจากตอนแรกที่ทำท่าเหมือนเซ็ง กลายเป็นตาลอยเยิ้ม ดูดควยตรงหน้าอย่างกระหายราวกับตายอดตายอยาก เต้านมไหวกระเพื่อมพั่บๆ ดูงุ่นง่านร่านสวาทน่าดู

“น้ำเงี่ยนจากหีหยดลงพื้นหมดแล้วมั้งเนี่ย ปากอมควยก็ล้นไปด้วยน้ำลายเหมือนอีตัวเลยนะ”  เขาพูดแซวด้วยคำหยาบเพื่อเพิ่มอารมณ์ ก่อนเริ่มโยกเอวกระทุ้งควยใส่ปาก “เดี๋ยวจะช่วยให้มันๆ”

หญิงสาวทั้งดูด ทั้งอมสลับกับเลียไปมาอย่างงุ่นง่าน ฝ่ายชายก็ไม่หยุดตอกเอาควยอัดกระแทกร่องนมอวบจนดังปั๊ปๆๆ ถี่ยิบ หัวควยบานร้อนแตะที่ผนังเพดานปากจนน้ำหล่อลื่นติดเยิ้มลากยาวเป็นเส้น สองเต้ากระเพื่อมสั่นไหวไปตามจังหวะเอวหนาๆของเขาโยกซอย 

เขารู้สึกว่าหญิงสาวสามารถกลืนกินลำสวาทได้อย่างถึงพริกถึงขิงได้อรรถรสทีเดียว น้ำลายปนน้ำรักที่เริ่มหลั่งมาจากหัวบานควยใหญ่เยิ้มเล็ดหยดลงมาจากริมฝีปากสีแดงสดของหญิงสาว

แววตาร้อนรักแสดงถึงนิสัยสนุกกับเซ็กซ์เสี่ยงๆ ของหญิงสาวแสดงออกมาอย่างเด่นชัด ดูเหมือนว่าคุณเธอจะเอร็ดอร่อยมากทีเดียว

 “ไม่เคยลองนมใหญ่แบบนี้มาก่อน ก็ไม่เลวเหมือนกัน ซี๊ด อูยยย นี่ถ้าได้เอาอีมิ้นอีกคนจะดีขนาดไหนนะ อีนั่นยิ่งนมใหญ่คัพเอฟเลยใช่ไหม ถ้าดูดเก่ง ร่านเหมือนเพื่อน สงสัยมันแน่” เขาว่า

 หญิงสาวขยับหัวเข้าๆออกๆอย่างรวดเร็ว ฝ่ายชายก็ตอกควยอัดเข้าไปผั่บๆ ทั้งสองนั้นสอดประสานจังหวะกันอย่างหื่นกระหายราวกับสัตว์ป่าตัวผู้ตัวเมียที่เกิดมาเพื่อมีเซ็กส์เสพสม ผสมพันธุ์กันเท่านั้น

“ซี๊ด อูยยย มันจริงโว้ยยย อ๊าไม่ไหวแล้ว กินน้ำกูเข้าไปให้หมดเลยนะ อีพลอย อ๊า...”

เขากัดฟันแล้วสบถคำหยาบเมื่อรู้สึกว่าถึงความเสียวที่พุ่งถึงขีดสุด น้ำกามถูกรีดออกมา ฉีดพุ่งเข้าไปในปากสวยเต็มที่ ปรี๊ดๆๆๆๆๆๆ

“อืออ อือออ อืออ อืมมมมม” พลอยครางเพราะรู้สึกถึงน้ำร้อนผ่าวคาวข้นของอีกฝ่ายที่ทะลักเข้ามา

สองมือเขายังกุมหัวเธอเอาไว้ ไม่ให้ถอยหนีไปไหน สุดท้ายสาวหมวยนมโตเลยต้องกลืนน้ำรักเข้าไปจนหมด

“อูยยย มันจริงๆ เลย สะใจ เฮ้อ....” เขาบอกด้วยน้ำเสียงสบายตัวสบายใจ หนึ่งนาทีหลังจากนั้นค่อยถอยลำอ้วนออกมาจากปากเธอ

“โห น่าจะให้คายสักหน่อยนะ แทบหายใจไม่ออก” พลอยบ่นหลังหายใจคล่องอีกหน

“ขอโทษน่า ก็มันสะใจ อยากให้กินไปให้หมด” อีกฝ่ายบอกแล้วหัวเราะในลำคอ

พลอยยกมือเช็ดคราบน้ำรักที่ไหลออกมาจากมุมปากเล็กน้อยพร้อมตวัดลิ้นเลีย ก่อนคว้ายกทรงและเสื้อกลับมาสวมอย่างเร่งร้อน ปิดท้ายด้วยการหยิบมือถือที่วางไว้มาดูเวลา “เสียเวลาเยอะกว่าที่คิด”

“ไม่เป็นไรอยู่แล้ว ทันเหลือเฝือ บ้านอยู่ตรงนั้นเอง”

“งั้นพลอยออกไปก่อนนะ อย่าลืมว่าบริการดีขนาดนี้ รางวัลก็ต้องคุ้มด้วยล่ะ”

ฝ่ายชายหัวเราะก่อนบอกว่า “ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวตบรางวัลให้ งวดนี้สะใจดี ขนาดแค่ปากบนนะ อยากต่อปากล่างด้วยนะเนี่ย”
 
“เอาไว้คราวหน้าแล้วกันนะคะ เดี๋ยวสาย” เธอบอกด้วยน้ำเสียงซุกซนแล้วจากนั้นก็เปิดประตูออกไปจากห้องก่อน


(บ้านใหม่ที่พ่อแม่ซื้อเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 21 ปีให้นัทเฉพาะมูลค่าตัวบ้านและสวน 30-40 ล้านบาท)

บ้านหลังใหม่ของนัทที่ใช้จัดงานเลี้ยง ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ซึ่งแม้ที่ดินจะราคาแพงแต่เพราะตระกูลหนุ่มตี๋ร่ำรวยติด 20 อันดับแรกของไทยทำให้กว้านซื้อพื้นที่กว้าง ปลูกบ้านทรงโมเดิร์นหลังใหญ่ให้ลูกชายได้สบาย ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์มากมายของพวกเขา

ตอนพลอยเดินทางมาถึงบ้านนั้น มีทั้งเพื่อนนักศึกษาและคนรู้จักกลุ่มอื่นของนัทมารวมตัวกันเกือบครบแล้ว ส่วนใหญ่จับกลุ่มอยู่บริเวณสนามหญ้าด้านหน้า หรือห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกัน

พลอยทักทายกับทุกคนอย่างร่าเริงก่อนเห็นเอิญเดินเฉิดฉายเปล่งประกายสมเป็นดาวคณะและแม่งานลงมาจากชั้นสอง “ว่าไงยะ ยายพลอย มาช้านะเนี่ย”

“เออน่า ก็ยังทันเวลาไม่ใช่เหรอแก”

   “เฮ้ย แกทาลิปสติกภาษาอะไรเนี่ย เปรอะเชียว”  เอิญมองหน้าเพื่อนก่อนบอก

   พลอยเหลียวไปมองเงาสะท้อนในผนังกระจกแล้วจึงเข้าใจว่าหมายถึงอะไร บริเวณมุมปากด้านซ้ายลิปสติกเปรอะเลอะออกมาจากขอบ

   “สงสัยฉันรีบน่ะ เลยทาผิดไปหน่อย” พลอยบอก แต่รู้ว่าความจริงคงเกิดตอนโดนกระทุ้งปากด้วยดุ้นควยอย่างเมามันนั่นแหละ

   “นี่ก็มากันเกือบครบแล้ว เหลือแค่มิ้น เก่ง แล้วก็เอก ซึ่งคนสุดท้ายนี่ไม่รู้จะมาหรือเปล่า”
 
   คุยกันมาถึงตอนนี้ก็พอดี รถเก๋งโตโยต้าแคมรี่เลี้ยวเข้ามาในรั้ว จอดบริเวณที่ยังว่างอยู่ เก่งเป็นคนขับในขณะที่มิ้นลงมาจากที่นั่งด้านข้าง ทั้งสองช่วยกันหอบถุงใส่ขนม น้ำ ของกินต่างๆ ลงมา

   “น้องมิ้น เดี๋ยวพี่เอาเข้าไปให้เอง” เก่งอาสา

   “ขอบคุณนะคะพี่เก่ง” มิ้นยิ้มแล้วส่งถุงที่เธอถืออยู่ให้

   “เดี๋ยวยังไงขากลับ พี่ไปส่งก็ได้นะ”

   “อือค่ะ เดี๋ยวดูก่อนนะ”

   “พี่รู้ทางอยู่แล้ว แถมนั่งคุยกับมิ้นมาสนุกดี ไม่เหงาเหมือนขับคนเดียว” เขาว่า


(พลอย/มิ้น/เอิญ การแต่งตัวของแต่ละคนในงานเลี้ยงปาร์ตี้วันเกิดนัทวันนี้)

เก่งยิ้มกว้างแล้วเดินเข้าไปด้านใน ซึ่งตอนนี้พวกกลุ่มผู้ชายกำลังจับกลุ่มเฮฮากันอยู่ในห้องนั่นเล่น แน่นอนว่ามีแอลกอฮอลล์ทั้งเหล้าเบียร์ ของมึนเมาราคาแพงเจ้าบ้านอย่างนัทได้ตระเตรียมไว้พร้อมแล้ว

   “อะไรพวกมึง เริ่มกันแล้วเหรอวะ” เก่งแซวเพื่อน

   “มาบ้านใหม่ไอ้คุณนัทสักที ต้องเต็มที่ดิวะ” ภัทร เพื่อนชายร่างสันทัดอีกคนในกลุ่มว่า

   “มึงมาช้าเชียวไอ้เก่ง” นัทยักคิ้วทำหน้าเจ้าเล่ห์ “หรือว่าแอบไปทำอะไรกับน้องมิ้นวะ”

   “เปล่า มาดามเอิญ ภริยาของมึงนั่นแหละ ส่งไลน์มาบอกให้กูแวะซื้อของพวกนี้ไง” เก่งหมายถึงถุงของกินและขนมเพิ่มเติม “กูกับมิ้นเลยต้องแวะห้างระหว่างทาง”

   “แล้วไป” ตี๋ หนุ่มร่างอ้วนสไตล์โอตาคุลุกมาวางมือบนไหล่เก่ง “เพราะถ้ามึงทำอะไรมิ้นกูโกรธ อนาคตเมียกูนะเว้ย”

   “โธ่ ไอ้สัตว์” เก่งผลักหัวตี๋เล่นๆ  “กูรักจริงหวังแต่งเว้ย ไม่เหมือนโอตะแบบมึง คิดแต่เรื่องหื่นกับน้องเขา”

   “เอ้ากูบูชาแม่โค เพื่อความอุดมสมบูรณ์ของชีวิต ขอสักทีจะเป็นเด็กดี ฮ่าๆ” ตี๋พูดเล่นแล้วหัวเราะ “วันนี้มิ้นแต่งไปรเวทนี่หว่าเป็นไงวะ” พูดแล้วก็พยายามชะโงกมองผ่านประตูกระจกออกไปยังบริเวณด้านหน้าบ้านซึ่งสามสาวยืนคุยกันอยู่

   เก่งกระซิบบอก “เสื้อกล้ามเว้ย ร่องนมแบบใหญ่มากขาวมาก กูโคตรอยากซุกหน้าลงไป นั่งรถด้วยกันมายิ่งตอนเข็มขัดนิรภัยพาดผ่านรัดตึงๆ  แม่งแตงโมคู่กระเพื่อมชัดๆ กูนี่ต้องพยายามกดของตัวเองไว้ไม่ให้โด่ กลัวมิ้นรู้”

   “สุดยอดว่ะ” 

   “ถ้ามึงบ้านมกันนัก พลอยก็ไม่เบานะมึง ใสๆ ร่าเริง แต่นมก็น้องๆ มิ้น คัพซีนะ เอิญเคยบอกกู” นัทว่า

   “แหม แฟนมึงนี่ใจดีเนอะ ช่วยบอกข้อมูลนมเพื่อนให้รู้หมด” ภัทรแซว

   “เอ้า กูรู้หมดครับ” นัทว่า “มิ้นนี่ 38 คัพเอฟ พลอย 35 คัพซี”

   “ตอนเรียนไม่เห็นมึงตั้งใจจำแบบนี้เลยไอ้นัท ฮ่าๆ” เพื่อนต่างหัวเราะแซวเจ้าของงานกัน

   ด้านนอกสามสาวยังคุยกันอยู่ และตอนนี้พลอยก็พูดถึงเรื่องพระเอกหนุ่มที่ยังไม่มาถึง

   “อยากเจอมากเลยอ่ะ คิดถึงเอก เมื่อวานยังไลน์คุยกันไม่เต็มอิ่มเลย” พลอยว่า “ถ้าได้เจอตัวเป็นๆ มันอิ่มใจกว่า”

   “แกส่งไลน์ไปกวนเอกเยอะจนเขารำคาญเปล่าเนี่ย” เอิญถามทีเล่นทีจริง “เลยไม่ยอมโผล่มางานปาร์ตี้เลย”

   “แหม ก็เพื่อนกัน ก็ต้องทำความรู้จักกันไว้ปะ ไม่เห็นเป็นไร” พลอยว่า “เราไม่คุยเลย เขาก็น้อยใจสิ”

   “เขาจะไปน้อยใจอะไรยะ ดารานะหล่อน มีแต่คนเข้าหาตลอดแหละ” เอิญว่า

   มิ้นฟังเพื่อนทั้งสองคนพูดกันแล้วคิดได้ว่าเอกก็ขอไลน์เธอไปเหมือนกันในวันนั้น แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ส่งอะไรมาเลย เธอเองก็ไม่ได้ส่งไปด้วยเช่นกัน เพราะคิดดูแล้วก็เกรงใจอย่างเอิญว่านั่นแหละเพราะเขาเป็นดาราดัง ไม่ใช่แค่เพื่อนสมัยเด็กธรรมดาฉับพลันก็มีสิ่งที่ทำให้พวกสาวๆ ยิ้มอก รถมัสแตงสีฟ้าเลี้ยวเข้ามาจอดพร้อมการปรากฏตัวของร่างสูงสมาร์ทของเอก เขาโบกมือให้ทั้งสามสาวแล้วเดินตรงมาหา เอิญมองแล้วยิ้มคิดในใจว่าพวกพระเอกดังนี่จริงๆ เลยนะ ขนาดนอกจอแท้ๆ แต่ทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหวเหมือนภาพหลุดมาจากภาพยนตร์หรือละครอย่างนั้นแหละ นั่นคือดูดีไปหมด

   “ขอโทษนะที่มาช้าไปหน่อย พอดีติดธุระเรื่องงาน” เอกบอก

   “ไม่เป็นไรเอกมาพวกเราก็ดีใจแล้ว” พลอยว่าก่อนจะเดินเข้าไปทำท่าจะกุมมือเอก

   แต่เอิญไวกว่าเข้ามาควงแขน ด้วยมาดคุณนายไฮโซแบบทีเล่นทีจริงก่อนบอกเอกว่า “มาทางนี้เลยจ๊ะ เดี๋ยวเราจะพาไปแนะนำตัวกับเพื่อนๆ”

   เมื่อทุกคนมากันพร้อมแล้วปาร์ตี้จึงเริ่ม เอิญทำหน้าที่เป็นแม่งานคอยกำกับบอกทุกคนว่าถึงเวลาทำอะไรบ้าง รวมถึงแนะนำเอกให้ทุกคนรู้จักราวกับเป็นผู้จัดการส่วนตัวก็ไม่ปาน นอกนั้นก็ทำตัวเป็นลูกคู่กับนัทแนะนำห้องต่างๆ ในบ้านใหม่ราคาหลัก 30 ล้านหลังนี้

   หลังงานผ่านมาได้ร่วมสองชั่วโมง ขณะมิ้นเดินเอาจานใบหนึ่งไปเก็บไว้ในที่ล้างจาน ก็เจอเอกโผล่หน้ามาจากประตูด้านหลังครัว หันมองซ้ายขวาว่าไม่มีใครแล้วรีบเดินมาหาเธอ

   “มิ้นมานี่หน่อยสิ เราอยากคุยด้วยเป็นการส่วนตัว” เอกบอกแล้วจับมือมิ้นก่อนจูงเดินไปยังบริเวณด้านหลังตัวบ้าน มีบริเวณสวนต้นไม้ครึ้มด้านหลัง มิ้นอึ้งไปเล็กน้อยเมื่อได้รับสัมผัสอุ่นจากมือแข็งแรง แต่ก็ไม่ได้สลัดมันทิ้ง

   “ในที่สุดก็ได้คุยกันเสียที” เขาบอกปล่อยมือเธอหลังเห็นว่ามายังจุดที่เป็นส่วนตัว ห่างจากคนอื่น “เราอยากคุยกับมิ้นตั้งแต่เจอหน้ากันวันนั้นแล้ว แต่ชอบมีคนอื่น หรือมีธุระมาขวางเรื่อยเลย”

(ช่วยเม้นต์เพื่ออ่านช่วงท้ายของตอนนะคะ ติ/ชม ส่งความคิดไอเดีย หรือชอบชังตัวละครไหนเชียร์ใคร หรือครุ่นคิดประเด็นไหนได้หมดจ้า ช่วยๆ กันออกไอเดียให้ไรต์เอาไปเขียนลื่นๆ หน่อยนะ)

สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกเว็บสามารถอ่านฉบับเต็มได้ที่อีบุ๊คตามลิงก์ด้านล่าง
https://www.mebmarket.com/ebook-158125-%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%A1-1

 
   


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 31, 2021, 03:46:50 am โดย mint38-24-38 »
คนเขียนนิยายเสียวร่วมเช่น เรื่องชักช้าไม่ทันหมาแดก  ชอบแนวดาร์ค ntr mindbreak เขียนนิยายเสียวร่วมได้ ใครสนใจหลังไมค์  ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ tameable

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 02:27:50 pm »
นัทแน่ๆ ที่พลอยอมให้

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Senior Member
 • ****
 • 931
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 02:46:11 pm »
ปริศนา เงื่อนงำเยอะคือ เสน่ห์ของ ntr ครับ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 02:48:40 pm »
น่าจะเป็น นัทรึป่าววว .

*

ออฟไลน์ gamokung

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 02:49:28 pm »
ตัวลับที่พลอยอมให้คือใคร เอกเข้าหามิ้นเพราะอะไร ทำปมเรื่องไว้เยอะค่อยๆคลาย รอติดตามครับ

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2094
 • 914
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 02:52:16 pm »
เอกคงชอบมิ้นด้วยแหละ  เพื่อนเก่าป็อบปี้เลิฟ อยากสานสัมพันธ์กับมิ้นต์ แต่ดูๆไปเหมือนมิ้นต์ยังเบลอๆอยู่หลังจากเลิกกับพี่ต้อม  อยากให้พี่ต้อมกลับมาเอามิ้นบ้าง  คนเคยรัก

*

ออฟไลน์ Themis

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 02:56:30 pm »
สุดท้ายคงรุมกันนัวมั่วกันครบหมด

*

ออฟไลน์ Kamkwaunmarisa Kamkwaun

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 02:57:20 pm »
น้องพลอยสุดอยดมากเลย ชายลึกลับนั่นใคร

*

ออฟไลน์ vi vo

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 03:02:36 pm »
สงสัยว่าพลอยอมให้ใครกันแน่ ถึงต้องเป็นความลับ

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Gold Member
 • *****
 • 1416
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 03:16:57 pm »
เอกดึงมิ้นมาคุย จะคุยอย่างเดียวหรือมีกิจกรรมอื่นด้วย ?   ต่อไปเอกคงได้ฟาดหมดทั้งสามสาว เพราะดูหื่นนายเอกกันเหลือเกิน

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 03:18:06 pm »
จะโดนหรือปล่าวนะตอนนี้ รอติดตามชมด้วยใจระทึก

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 03:21:09 pm »
เอกคงไม่ได้แค่คุยกับมิ้นหรอกแต่น่ามีอย่างอื่นด้วย

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Junior Member
 • ***
 • 515
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 03:29:33 pm »
พลอยกับชายหนุ่มปริศนานั้นคือใครนะ ท่าทางจะจัดกันมานานแล้ว

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Gold Member
 • *****
 • 1288
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 03:54:27 pm »
มิ้นต์จะเสร็จเอกวันนี้เลยไหม

*

ออฟไลน์ knightmoon

 • Gold Member
 • *****
 • 1089
 • 559
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 5 - รัก/ใคร่ (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 03:56:27 pm »
ชายนิรนามน่าจะมีเงินเยอะแน่ๆแบบนี้ หรือจะเป็นนัท เพราะคนอื่นเหมือนเดินทางมาไกล หรือว่าเป็นเอก แต่เราคิดว่าเป็นคนที่ตามจีบมิ้นตอนแรกๆมากกว่า ที่คิดแต่จะฟัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ