หาผัวน้อยให้เมีย...จนเมียท้องให้ copy

หาผัวน้อยให้เมีย...จนเมียท้องให้ copy

 • 3 ตอบ
 • 15029 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3458
 • 3321
  • ดูรายละเอียด
หาผัวน้อยให้เมีย...จนเมียท้องให้ copy
« เมื่อ: เมษายน 24, 2021, 12:04:28 am »


หาผัวน้อยให้เมีย...จนเมียท้องให้
แล้วเมียผมเธอก็ยอมเลือกชายหนุ่มคนนึง ที่ผมหาให้เพื่อมาช่วยผมสร้างความสุขให้กับเธอ หลังจากเธอบ่ายเบี่ยงมาเป็นปี การรอคอยของผมก็ใกล้ความจริงเข้าไปอีกขั้น วันนั้นเรารอเขาด้วยความตื่นเต้น ผมนับวันรอที่จะได้เจอเรื่องที่จะทำให้ชีวิตsexมีความตืนเต้นมากขึ้น สำหรับตัวผมออกจะตื่นเต้นยิ่งกว่าเมียผมซะอีก อดวาดฝันถึงวันที่ได้สวิงไม่ได้ว่าภาพที่ผมจะได้เห็น จะทำให้ผมเกิดอารมณ์ ร่วมรักได้มากแค่ไหน  ...ในวันสวิงที่นัดหมายไว้ เรานัดเจอกับเขา...ชายเดี่ยวคนนั้น

ประมาณ 19.00 น. ในลานจอดรถของห้างแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่นอกตัว อำเภอที่เราอยู่ จะได้ปลอดจากสายตาคนที่รู้จัก เขาเป็นชายหนุ่มอายุ 29 ปี เป็นหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง ดูสะอาดภูมิฐานมากๆขับรถ BMW มาจาก กทม. เพราะจังหวัดที่เราอยู่ไม่ห่างจาก กทม.มากนัก เขานำกล้องถ่ายรูปดิจิตอลและคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คมาด้วย (เพื่อเก็บบรรยกาศสดๆตอนสวิงกัน) ตามสัญญาและสิ่งสำคัญ..เขานำใบตรวจเลือดของตัวเขาเองมาให้ผมและเมียดูด้วย วันนั้นผมใส่กางเกงยีนส์เสื้อยืดแบบวัยกลางคนทั่วไป ส่วนเมียผมนี่เธอสุดๆครับ...ใส่กระโปรงสั้นลายเสือผ้านุ่มๆแต่เป็นสีขาวดำ สวมเสื้อสายเดี่ยวแบบเซ็กซี่สีเข้ากับกระโปรง แต่มีเสื้อนอกสีครีมอ่อนๆคลุมไว้..จะได้ไม่ดูเด่นจนเกินไป เพราะจังหวัดนอกๆแต่งตัวแบบนี้เ ข้าห้างคงจะมีแต่คนมองด้วยสายตาที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก

วันนั้นเมียผมแต่งหน้าทาปากพอดูสวยตามวัย30กลางๆซึ่งกำลังกำหนัดน่าดูเลย ตอนเจอกันดูเขาจะตะลึงกับความสวยของเมียผมพอสมควร เราทักทายกันสักพัก ผมก็บอกว่าไปหาร้านอาหารนั่งทานอะไรกันและคุยกันไปดีกว่า.. เขาตกลงบอกให้ผมขับนำไป ผมเลยหันไปถามเมียว่า “อยากนั่งรถ BMW มั๊ย?...” ดูเธอเขินๆแต่ก็พยักหน้า เขาเลยเชิญเมียผมไปที่รถและขับตามผมออกมา... ประมาณ 19.30 น.เราสามคน(ผม เมียและชายเดี่ยว)นั่งอยู่ที่ร้านอาหารดูดีมีระดับแห่งหนึงที่ีผมหมายตาไว้ ซึ่งอยู่นอกตัวเมืองออกไปอีก เพราะต้องการวามเป็นส่วนตัวจากคนรู้จักนั้นแหละ

ตอนนั้นดูจะเป็นการพบเจอกันที่อบอุ่นแต่อึดอัด (เขาดูแลเทคแคร์ผมกับเมียดีมาก แต่ก็ยังมีความอึดอัดนิดๆอยู่ดี คงเพราะยังไม่สนิทกัน) เราคุยกันถึงเรื่องทั่วๆไป รวมถึงที่ผมถามแกมแซวๆตอนนั่งรถออกมาที่ร้านนี้ว่าแอบทำอะไรกันบ้างหรือเปล่า? เขาหันไปมองเมียผมแล้วยิ้ม เมียผมงี้เขินจนหน้าแดง แต่ก็ตอบว่านั่งรถกันมาเฉยๆเขา เสริมว่าได้พูดชมเมียผมว่าสวยกว่าในรูปที่ผมได้ส่งให้เขาดูมากทีเดียว ทำให้เขาประหม่าไปเลย แล้วเราก็หัวเราะกัน เราช่วยกันสั่งอาหาร และระหว่างรออาหารเขาได้เปิดประเด็นถามว่าทำไมผมถึงอยากสวิง? ผมจึงเล่าไปว่าผมมีอารมณ์สวิงมานานแล้ว แต่เพิ่งจะ ได้คุยกับเมียเมื่อสองปีมานี้เอง และก็เกลี้ยกล่อมอยู่นาน จนเมียผมยอมตามใจ ผมก็แซวเมียไปว่า “ไม่รู้ยอมตามใจหรืออยากลองของใหม่ก็ไม่รู้?” ทำเอาเมียผมเขินอาย..ขอตัวไปห้องน้ำในทันที

ตอนที่เมียผมไปห้องน้ำ ผมได้บอกกับเขาว่าคืนนี้ขอให้เต็มที่เลย เมียผมเธอไม่มีปัญหา แต่อาจจะขอดูใบตรวจเลือดก่อนเพื่อความมั่นใจ ถ้าเมียผมถูกใจอาจจะได้เย็ดเมียผมสดๆไม่ต้องใส่ถุงยาง.. ดูเขาจะพอใจทีเดียว เขาเลยขออนุญาตผมนั่งฝั่งเดียวกับเมียผม ผมเองไม่ขัดอยู่แล้วบอกว่าดีเลย ดูแลtake careเมียแทนผมหน่อยวันนี้. พอเธอกลับมาผมบอกให้เมียย้ายไปนั่งฝั่งเดียวกับเขา เพื่อจะได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น แรกๆเมียผมก็ดูจะงงๆและพาลจะอายไม่ยอม แต่ก็ทนแรงรบเร้าของผม(และแรงความเงี่ยนภายในตัวเอง)ไม่ไหว จึงยอมไปนั่งฝั่งเดียวกับเขาโดยดี หลังจากนั้นเราสามคนก็ ทานอาหารกัน ดูเขาจะเอาใจเมียผมได้ดีทีเดียวและไม่ลืมtake careเจ้าของอนาคตเมียเขาอย่างผมด้วย วันนั้นผมรู้สึกพึงพอใจเขาเป็นอย่างมาก และเมียผมก็คงเช่นกัน เพราะหลังๆดูจะนั่งใกล้กันจนเกือบแนบชิด มองตากันหวานเยิ้มเชียว ...

ประมาณ 21.00 น.เศษๆ เราสามคนออกเดินทางจากร้านอาหารแห่งนั้นเพื่อไปเปิดโรงแรม คืนนี้ผมจะนอนค้างกับเขาเลยเพราะเอาลูกไปฝากไว้บ้านย่าแล้ว ถึงตอนนี้ใจผมเต้นแรงมากๆ เมื่อนึกว่าใกล้เวลาที่ฝันองผมจะเป็นจริง  "ใหญ่"(ชื่อของชายเดี่ยว)ขับรถตามผมมาพร้อมกับ"อร"เมียผม ดูเมียผมจะหายเขินอายแล้ว ใหญ่เองก็หายประหม่า ผมขับรถนำทางไปถึงโรงแรมที่ผมเล็งไว้ว่าจะใช้เป็นวิมานในการสวิง ระหว่างทางผมเหลือบไปเห็นตอนที่รถติดไฟแดงที่สี่แยกหนึ่ง ใหญ่จอดรถเทียบข้างรถผม ตอนนั้นที่สี่แยกมีเพียงรถเราสองคันจอดอยู่ ใหญ่กดแตรเรียกให้ผมเปิดกระจกหันไปดู เขายกมือให้ผมดูน้ำเหนียวๆบนนิ้วของเขา แล้วหันมายิ้มขยิบตาให้ผม เป็นสัญญาณว่าเมียผมนั้นพร้อมแล้วที่จะมีผัวอีกคน(ตอนนั้นจริงๆแล้วผมเกิดอาการแปลกๆอารมณ์นึงก็หึงอีกอารมณ์ควยของผมกลับแข็งตัวขึ้นมาทันที เลยปล่อยให้เลยตามเลย) ไฟเขียวรถออกวิ่งอีกครั้ง แต่ใจผมเริ่มสับสนอย่างไรบอกไม่ถูก...

21.15 น. เพียง15 นาทีจากร้านอาหาร เรามาถึงโรงแรมมีระดับในตัวจังหวัด ใหญ่เดินไปที่ล็อบบี้เพื่อเปิดห้องพัก ผมกับเมียยืนมองบรรยากาศรอบๆตัว... อร(เอื้อมมือมาจับมือผมแล้วบีบแน่นๆ)แล้วถาม “พี่...ทำไมมือพี่เหงื่อออกเยอะจังเลย” “ไม่อะไร...แค่ตื่นเต้นนิดหน่อยที่จะได้สมหวังสักที แต่ก็กลัวอรจะติดใจใหญ่” ผมกระซิบ “ติดจงติดใจอะไรกัน?...พี่นี่ก็...รบเร้าอรเอง พอวันนี้จะตามใจ...แล้วไงกลับมาระแวงซ่ะงั้นอ่ะ? ใหญ่เขาขับรถมาตั้งไกล จะเอายังไงล่ะ ให้บอกยกเลิกเอามั๊ยล่ะ?”... ผมนิ่งๆอึ้งๆ “กะ..ก็ ไม่หรอกน่า แค่ตื่นเต้นไม่มีไรหรอก อรนะแหละห้ามเบี้ยวแล้วกัน” อรตอบกลับ “กลัวผัวอรจะถอดใจซ่ะก่อนมั่ง คนที่ควรตื่นเต้นเพราะกำลังจะโดนเอาน่ะมันอรนะ..ไม่ใช่พี่ แล้วนี่ถ้าโดนเอาก็อย่ามาพูดว่าเมียมีชู้ล่ะกัน” ผมว่า “จะว่าทำไมล่ะ? ยังไงก็รักเหมือนเดิมแหละ แต่อย่าไปแอบติดต่อกันลับหลังล่ะ ถ้าติดใจก็บอกจะได้ให้มาหาบ่อยๆ” อรบอกทำหน้าเขินๆ “จะบ้าเหรอ ...ครั้งแรกยังไม่รู้จะมีเปล่าเลย? พูดซ่ะ...พี่เนี๊ยะ!!!”

แล้วใหญ่ก็เดินมาพร้อมกุญแจห้องพัก ทำให้การสนทนาระหว่างผมกับเมียต้องยุติลง ใหญ่บอกให้ผมกับเมียนั่งรอที่คอฟฟี่ช๊อปของโรงแรมก่อน ฟังเพลงเพลินๆสักพักแล้วให้ผมกับเมียตามขึ้นไปที่ห้อง ผมรอสัก 20 นาทีก็บอกเมียว่า “ไปข้างบนกันเถอะ” ห้องของเขาอยู่ชั้น8ของโรงแรม ไปถึงห้องก็เคาะเรียกให้เขามาเปิดประตู เข้าไปก็พบกับห้องที่ดูดีพอประมาณ เป็นห้องแบบเตียงคู่ มีเตียงใหญ่ๆนุ่มมากๆและเด้งดีด้วย1เตียง และเตียงเล็ก(นอนได้คนเดียว)อีกเตียง ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ มีอะไรๆเกือบพร้อมหมด เมียผมขอเข้าห้องน้ำก่อนเลย ใหญ่เลยเอากล้องดิจิตอลมาต่อสายไฟเสียบชาร์จแบตเตอรี่ แล้วเปิดโน๊ตบุ๊คเปิดหนังโป้ในคอมฯ ของเขา เพื่อปั่นอารมณ์

แล้วเขาหยิบสิ่งนึงออกมา มันเป็นยาลักษณะเม็ดสีฟ้าๆเม็ดใหญ่กว่าพาราฯนิดหน่อย เขาบอกว่าเป็นยากระตุ้นอารมณ์ แต่ออกฤทธิ์ไม่ถึงขั้นยาปลุกเซ็กส์ บอกให้ผมผสมในเบียร์ให้เมียผมดื่ม จะได้มีอารมณ์ร่วมมากขึ้น แต่ผมลังเลกลัวเป็นยานอนหลับหรือยาอะไรที่ไม่ดี แต่ใหญ่ยืนยันว่าไม่เป็นอันตรายอะไร แค่ทำให้เคลิ้มๆ และกล้าที่จะปลดปล่อยอารมณ์มากขึ้น ผมตัดสินใจให้นางเอกของงานกิน ผมผสมยาครึ่งเม็ดในสปายให้อรดื่ม เพราะเมียผมไม่ชอเบียร์ แต่ผมไม่ได้กินเพราะก็เงี่ยนจนไม่รู้จะบอกอย่างไรแล้ว ใหญ่เองกินครึ่งเม็ดที่เหลือ และตามไปอีกเม็ดพร้อมเบียร์หนึ่งกระป๋อง หลังจากเมียผมและใหญ่ทานยาเม็ดสีฟ้านั้นไปแล้ว ใหญ่เปิดเบียร์ส่งให้ผมและตัวเองก็เปิดอีกกระป๋องด้วย

หลังจากเมียผมดื่มสปายไปได้ครึ่งขวด ก็หันมาถามใหญ่ว่า "ไหนล่ะหนังที่จะให้ดู?" ใหญ่จึงจูงมือเมียผมไปนั่งบนเตียงไซด์ใหญ่ที่วางคอมฯไว้ เปิดภาพในคอมฯมาเป็นหนังรุมสวิงของฝรั่ง-ชายสามหญิงหนึ่ง-แล้วกลับมาชนกระป๋องเบียร์กับผม ตอนนี้เมียผมจ้องดูบนหน้าจอคอม ตาไม่กระพริบ แล้วพูดว่าทำไมของฝรั่งมันใหญ่จัง ดูเมียผมเริ่มหน้าแดงอย่างเห็นได้ชัด ผมเลยถามว่าเป็นไงสนุกมั๊ย? เมียผมตอบว่าเฉยๆ..แต่ไม่ล่ะสายตาจากจอคอมฯเลย ผมเลยลุกไปนั่งข้างๆกอดเมียเบาๆกระซิบที่หูว่า “เป็นไง...เงี่ยนยัง?” “ไม่รู้อ่ะ แต่มันร้อนวูบๆยังไงไม่รู้อ่ะ?”อรตอบ ผมนึกในใจ..สงสัยคงเพราะสปายผสมยาของใหญ่ที่เธอดื่มเข้าไป ได้ยินแบบนั้นผมเริ่มซู่ซ่าซิครับ เห็นยาที่แอบใส่ให้เมียเริ่มออกฤทธิ์ ตาเมียผมก็เริ่มเยิ้มๆเคลิ้มๆแก้มแดงระเรื่อๆแบบนั้น

เสียงจากหนังก็กระเซ่าเร้าอารมณ์..อยากให้ทำกิจกรรมผสมพันธุ์ซ่ะจริงๆ ..ใหญ่ตอนนี้นั่งอยู่บนเก้าอี้โซฟาปลายเตียง ยังยกซดเบียร์เป็นกระป๋องที่สาม..แล้วลุกเดินมาส่งเบียร์ที่กำลังดื่มให้เมียผม อรก็คว้ามาซดทันทีเชียว คงกระหายจากภาพของหนังบนจอคอมฯ และคงลืมไปว่าไม่ชอบดื่มเบียร์ ใหญ่ยิ้มแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ได้ยินเสียงใหญ่ฉี่ออกมาจากห้องน้ำ.. เวลาผ่านไปนานประมาณ20นาทีหลังจากเมียผมกับใหญ่ทานยาแล้ว เราสามคนพูดกันน้อยมาก นั่งกันคนละมุมห้องเลย ใหญ่นั่งดื่มเบียร์กระป๋องที่สี่อยู่ที่เก้าอี้อีกตัวหนึ่ง ผมนั่งศึกษาระบบการทำงานของกล้องดิจิตอลบนโซฟา เพราะเดี๋ยวผมจะต้องเป็นตากล้อง ส่วนเมียผมนอนคว่ำอยู่หน้าโน๊ตบุ๊ค ตาเยิ้มดูหนังสวิงอยู่บนเตียง เสียงหนังร้องครวญครางกันลั่นจากลำโพง แต่ดังไม่มากแค่พอได้ยินกันในห้อง

บรรยกาศตอนนั้น ในความรู้สึกของผมมันคุกรุ่นด้วยไอแห่งตัณหาราคะ เพียงแต่ไม่มีใครกล้าเริ่มจุดไฟขึ้นมาก่อน เวลาผ่านไปอย่างอึดอัด ผมไม่คิดว่าสวิงครั้งแรกในชีวิตมันจะรู้สึกแบบนี้ (จินตนาการถึงเวลาสอบครั้งสำคัญละกันครับ) มันหวิวๆแบบนั้นน่ะ จนในที่สุดเมียผมเอ่ยเสียงทำลายความรู้สึกอึดอัดขึ้นมา “พี่ไปอาบน้ำซิไป๊ จะได้สดชื่นๆ”ผมมองเมียตาละห้อย กลัวเข้าห้องน้ำแล้วจะอดดูเหตุการณ์ที่เฝ้าหวังมานาน “ไม่ต้องอาบหรอก ก่อนมานี่ก็เพิ่งอาบมา” (จริงๆจะกลัว อะไรก็ไม่รู้ ต่อให้ใหญ่ปล้ำเมียผม มันก็เป็นการสวิงที่ผมอยากดู..เมียโดนผู้ชายอื่นอึ๊บอยู่แล้ว นึกย้อนไปแล้วตลกตัวเอง) “ไปอาบเลยไปตัวเหม็น ชิ่วๆ” อรแหย่ผมอย่างคะนองอารมณ์ ผมเดินจะเข้าห้องน้ำ แต่ใหญ่ก็พูดขึ้นว่าให้เขาอาบก่อนดีกว่า วันนี้เดินทางทั้งวัน อาบน้ำหน่อยจะได้สดชื่น แล้วลุกขึ้นถอดเสื้อและกางเกงเหลือแต่กางเกงในสีขาวอวดเป้าตุงๆ เดินแซงผมเข้าห้องน้ำ ผมหันมามองเมีย เห็นเธอรีบหลบสายตาที่กำลังจ้องมองกลางลำตัวของใหญ่ที่มันตุงๆอยู่ภายในกางเกงในสีขาว ผมเลยพูดออกมาว่า...

“ใหญ่นี่หุ่นดีน่ะ อรว่ามะ” “อื้อ...” อรเออออแล้วทำเป็นดูหนังสวิงต่อ ผมเลยเดินไปกอดเมียจากด้านหลัง... “ว่าไง?”... “อะไร...ว่าไง” “ก็ที่ตกลงกันไว้ไง” “ไม่รู้สิ...” “อารัย...จะเบี้ยวเหรอไง?” “ไม่ได้บอกจะเบี้ยว..”. “ งั้นก็ตกลง...” “ขี้ตั๋วจริงๆเลยผัวคนนี้ อิอิ” “งั้นคืนนี้มีผัวอีกคนน่ะ..” ผมก้มลงหอมแก้มเมีย จนเลยไปจูบปากกัน มือเมียผมตอนนี้ป้วนเปี้ยนอยู่กับควยผมที่มันแข็งจนปวดในกางกาง แล้วกระซิบบอกผม(พร้อมกับเสียงซู่ของน้ำจากฝักบัวไหลลงอ่างอาบน้ำโรงแรม) ”เงี่ยนนานแล้วยังเนี๊ยะ?” “ตั้งแต่สี่แยกไฟแดงแล้ว” “บ้า...” “ไปยอมเค้าได้ไง?” “ก็เค้าเซ้าซี้อ่ะ” “งั้นก็ไม่ชอบสิ” “หง่ะ...” แล้วเมียผมก็โผเข้ากอดผม จูบผมอย่างเร้าร้อน... ผมคิดในใจที่แท้เมียผมเธอกำลังเงี่ยนแต่ไม่กล้าแสดงออก คงเพราะเกรงใจผมแน่ๆ

ผมรู้แล้วว่าควรทำอย่างไร เลยจับเสื้อสายเดี๋ยวเมียถลกขึ้น ดันยกทรงขึ้นไปพร้อมๆกัน แล้วก้มลงดูดหัวนมเมียที่ตอนนี้พองตัวชูชันแข็งเป็นไต รออยู่นานแล้วคงเพราะโดนปลุกอารมณ์ตั้งแต่นั้งรถมากับใหญ่แน่ๆ ผมพยามเลื่อนตัวลงมาที่หว่างขาเมีย จะเข้าปลุกอารมณ์ให้เธอด้วยลิ้นกับหอยเธอ.. เสียงเปิดประตูห้องน้ำก็ดังขึ้น ใหญ่เดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมผ้าขนหนูพันกายท่อนล่าง เมียผมพยามผลักหน้าผมออก คงเพราะอายใหญ่นั้นเอง แต่ผมขืนตัวพยายามลงลิ้นกับหอยเธอนอกชั้นผ้ากางเกงในเธอต่อ ผมสังเกตเห็นใหญ่เดินอ้อมมาด้านข้างเตียงตัวใหญ่ที่ผมกับเมียนอนอยู่ เอื้อมหยิบโน๊ตบุ๊คไปวางไว้บนโต๊ะข้างๆเตียง แล้วส่งกระป๋องเบียร์ให้เมียผมดื่มอีก เธอก็รับมาดื่มแล้วส่งคืนให้ใหญ่ แต่ใหญ่จับมือเมียผมไว้แล้วดึงให้มาสัมผัสกับอวัยวะกลางลำตัวของเขานอกผ้าขนหนู เมียผมตอนนั้นไม่ได้ขัดขืนเลยสักนิด เธอจับหมับเข้ากับสิ่งนั้นแล้วลูบไปมา ใหญ่เลยดึงผ้าขนหนูที่พันตัวออก มือเมียผมเลยจับอยู่กับแท่งเนื้อนูนๆที่มีผ้านุ่มๆของกางในสีขาวกั้นอยู่  ผมเหลือบเห็นแท่งเนื้อนูนๆนั้น..มันวางตัวพาดเอียงไปทางขวาของเขา ใหญ่และยาวทีเดียวเทียบกับมือเมียผมนี่เล็กไปเลย

ใหญ่ก้มลงกระซิบเบาๆข้างหูเมียผม ผมไม่ได้ยินว่าเขาบอกว่าอะไร แต่เห็นเมียผมขยับมืออีกข้างไปดึงขอบกางเกงในเขาลง อา...เขาขอให้เธอถอดกางเกงในให้ และเมียผมก็ทำให้โดยไม่มีอิดออด เขาขยับกดเข่าลงบนเตียง เพื่อให้เมียผมดึงกางเกงในเขาลงง่ายขึ้น เมื่อกางเกงในเลื่อนลงไป สิ่งที่ผมและเมียได้เห็นทำเอาเมียผมร้อง..."อุ๊ย!!!" ออกมาเบาๆเชียว เมียผมดึงมือกลับในทันที(ลืมบอกไปครับว่าไฟในห้องยังเปิดสว่างอยู่) ผมและเมียเลยได้เห็นท่อนเนื้อควยขนาดเขื่องพอๆกับข้อมือผมเลยทีเดียว (จริงๆผมและเมียเคยเห็นมาก่อนแล้ว แต่เป็นจากในรูปที่เขาส่งมาให้ดู ซึ่งผมกับเมียคิดว่าเพราะเขาซูมมันเลยดูใหญ่ แต่ของจริงยอมรับเลยครับว่าใหญ่สมชื่อจริงๆ)

เมียผมผวากอดผมบอกเบาๆว่า “พี่...ตายแน่อ่ะ ถ้าโดนอันนี้ กลับเถอะนะๆ””ไม่เอาจริงๆเหรอ...หือ” อรเงียบ..มองหน้าผม ตาเยิ้ม “เอาน่ะ ไหนๆใหญ่ก็มาแล้ว วันนี้ให้มันสุดๆไปเลย” “แต่อรกลัว..” “ไม่ต้องกลัว พี่ก็อยู่ด้วย” ผมรู้ว่าที่เธอพูดแบบนี้เพราะกลัวผมจะรู้สึกไม่ดี ที่้ถ้าเธอบอกว่าอยากโดนใหญ่เอา เมียผมบอกให้ผมปิดไฟ แต่ผมขอให้เปิดไว้แต่ไฟในห้องน้ำและหน้าห้องน้ำ เธอพยักหน้ารับ ผมรู้ว่าเธอไม่อยากให้ผมเห็นสีหน้าเวลาเธอโดนควยดุ้นยักษ์ของใหญ่วิ่งทะลวงรูหีเธอ ใหญ่ส่งเบียร์กระป๋องเดิมให้เมียผมดื่มอีกครั้ง คราวนี้เธอซดทีเดียวหมดกระป๋องเลย ผมเดินไปนั่งลงบนโซฟา ทำใจพร้อมรับกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเมียที่ผมทั้งรักทั้งหวง

ทั้งคู่อยู่บนเตียงเดียวกันแล้ว แต่ยังนั่งห่างกัน ใหญ่รู้หน้าที่จึงขยับเข้าไปใกล้ๆเมียผม แต่เมียผมยังคงขืนตัวใช้มือดันตัวใหญ่ไว้ บอกว่าเอาใบตรวจเลือดมาดูก่อน ใหญ่บอก “ได้ครับ”...แล้วลุกข้ามเตียงไปยังเตียงเล็กหยิบกระดาษจากกระเป๋าส่งให้เมียผมดู ใหญ่เอื้อมือไปเปิดสวิชไฟหัวเตียงเพื่อให้เมียผมดูใบตรวจเลือด... “ปลอดภัยแน่น่ะ” ใหญ่บอก “ถ้าพี่อรไม่มั่นใจ ผมใส่ถุงยางก็ได้ครับ” อรว่า “ก็ดีน่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน” แต่ผมสิรู้สึกมันเหมือนได้ในสิ่งที่อยากได้ไม่เต็มที่ แต่ก็ต้องตามใจเมียไว้ก่อน (ใส่ถุงฯแล้วได้ดูเมียโดนคนอื่นเย็ด ยังดีกว่าไม่ใส่แล้วอดละว่ะ...) ใหญ่หันกลับไปหยิบถุงยางในกระเป่ามาวางไว้บนโต๊ะข้างเตียง (เป็นโต๊ะระหว่างเตียงครับ) แท่งควยเขาแข็งเขม็งเชียว แล้วขยับเข้าหาเมียผม

เขาค่อยๆโน้มตัวเข้ากอดเมียผม พร้อมกับชอนไชใบหน้าเข้ากับซอกคอเมียผม ที่ตอนนี้นอนตัวสั่นตัวอ่อนอยู่ในอ้อมแขนของชายอื่น ที่ผมเป็นคนหามาให้เธอได้เสพสมลิ้มลอง กับรสชาตเกมกามใหม่ๆ ..ผมนั่งดูด้วยใจจดจ่อปนรู้สึกระทึก ทั้งอารมณ์ทางเพศตื่นตัว อารมณ์หึงพลุ่งพล่าน มันตีกันปนเปไปหมด สับสนในใจ แต่ก็ต้องกลั้นใจดูหนังสดที่เมียของผมเองกำลังแสดงเป็นนางเอก แต่ไม่ใช่กับพระเอกตัวจริงอย่างผม แต่เป็นพระเอกของคืนนี้ ชายคนอื่นที่กำลังเอามือบีบเต้านมที่ผมหวงสุดหวง เสื้อสายเดี่ยวและยกทรงถูกเขาดึงออกไปทางหัวเมียผม เหลือเพียงกระโปรงสั้นที่ร่นขึ้นไปอยู่ที่เอวเธอ สองขาเธอเบียดเสียดสีกันไปมานั้น แสดงออกว่าเมียผมกำลังเสียวซ่าน กับสิ่งที่เขากำลังกระทำกับหัวนมแข็งเขม็งทั้งสองข้าง แต่เธอก็ไม่ลืมกระซิบบอกเขาให้ปิดไฟตรงหัวเตียงก่อน

เขาก็ปิดไฟ แล้วเหลือเพียงแสงไฟจากหน้าห้องน้ำและในห้องน้ำ ผมต้องปรับสายตาให้เข้ากับแสงไฟอีกครั้ง ภาพที่เห็นตอนนี้เมียผมนอนหงายโดยมีเขากำลังคว่ำหน้าดูดเลียอมหัวนมของเต้าด้านซ้าย ส่วนเต้าด้านขวากำลังโดนมือของเขาบีบเค้นเต้าเต่งอย่างมันส์มือ เมียผมครางเบาๆพร้อมกับบิดตัวไปมาให้คลายจากความเสียว แต่มีหรือจะหยุดมันได้ ยิ่งดิ้นยิ่งทำให้เขาเพิ่มดีกรี ความเร้าร้อนให้กับเธอขึ้นไปอีก นิ้วที่วางก็คีบหัวนมเต่งแล้วบี้ๆให้เมียผมได้ซี๊ดปากระบายความเสียวออกมาอย่างต่อเนื่อง อา...ผม เลือกคนไม่ผิดจริงๆใหญ่มีลีลาเล้าโลมที่สุดยอดสมกับที่เขาเคยเล่าให้ผมฟัง แต่ผมไม่เคยบอกเมีย กะจะให้มาเจอประสบการณ์ตรงเอง... ซึ่งวันนี้เธอกำลังจะได้รู้ซึ้งถึงรสชาตินั้นแล้ว...มือของใหญ่ข้างซ้ายเลื่อนต่ำลงลากผ่านหน้าท้องเมียผมแผ่วเบา ในขณะที่ปากและลิ้นของเขายังคงฟอนเฟ้นฟัดอยู่กับหัวจุกนมที่เขม็งเครียดและเต้านมที่ดูเต็มไม้เต็มมือสองเต้านั้น

ผมรู้ว่าเขากำลังจะเปลี่ยนเป้าหมายไปยังส่วนที่จะทำให้เมียผมเตลิดยิ่งกว่าเดิม มือเขาเลื่อนลงสู่โหนกเนินหน้าขาเมียผมที่ยังคงมีปราการของกางเกงในแบบsexy แต่ไม่ถึงกับเป็นG-stringปกปิดอยู่ เขาลูบไล้และกดเบาๆด้วยฝ่ามือ แล้วนิ้วสามนิ้วกดบี้เบาๆตรงเนินหัวหน่าว ทำเอาเมียผมสะดุ้งเล็กน้อย แล้วเปลี่ยนเป็นกางนิ้วออกเป็นสามเงี่ยง ใช้นิ้วกลางกดลงระหว่างกลางเนินแล้วขยี้ๆเบาๆ แล้วออกแรงหนักขึ้นๆ เมียผมถึงกับสะดุ้งบิดส่ายยกสะโพกไปมา พร้อมเสียงซี๊ดดดดด...ที่ดังมากขึ้น เขาไม่สนใจยังคงทำต่อไปอีกสักพัก แล้วผละปากออกจากหัวนมเมียผม เลื่อนหน้าขึ้นไปประกบปากกับปากเมียผม แต่เธอยังพอมีสติเบี่ยงหน้าหนี เขาคงรู้ว่ายังจะต้องปลุกเร้าอารมณ์เมียผมอีกสักหน่อย เขาจึงเลื่อนตัวลงพร้อมกับลากลิ้นไปบนหน้าอกเธอผ่านไปยังหัวนมทั้งสองข้าง แล้วลากลิ้นลงต่ำผ่านสะดีอ วนๆลิ้นรอบสะดือ..ผมเห็นเมียกระตุกเล็กน้อย(คงสยิว) แล้วลากลิ้นลงมาถึงโหนกเนินหีนูนที่ผมสุดจะหวง

ผมเจ็บแปล๊บในใจทันทีที่เห็นลิ้นของเขา แตะกับเนินที่หุ้มด้วยเนื้อผ้าบางๆของซับในเมียผม แม้จะเป็นบนผ้าแต่มันก็เป็นจุดสำคัญที่เคยมีแต่ผมเท่านั้นที่ได้เชยชมลิ้มลอง ผมต้องแข็งใจดูต่อ..เขาลงลิ้นวนอยู่ตรงนั้นเนิ่นนานพอดู เมียผมได้แต่ส่ายศรีษะไปมาด้วยความเสียว เพราะขาโดนเขาทับไว้ แล้วเขา ค่อยๆยกตัวข้ามจนมาอยู่กลางหว่างขาเมียผม ที่ต้องยอมแพ้ค่อยๆถ่างขาให้เขาได้มุดหัวเอาหน้าซุกเข้าสู่จุดที่ซ่อนเร้นกว่า เมื่อเหตการณ์มันเข้าทางเขาแบบนี้ ใหญ่สนองตอบทันควันด้วยการใช้มือดันขาอ่อนเมียผมให้ถ่างอ้าออกอีก คราวนี้เขาลากลิ้นไต่ไล้ตามขอบกางเกงในเมียผ มลงสู่ขอบของแคมสดที่ยังมีเนื้อผ้าปกป้องอยู่ มุมที่ผมมองดูอยู่ ไม่เห็นว่าเขาใช้ลิ้นทำอย่างไรกับบริเวณนั้น แต่เห็นหัวเขาส่ายสะบัดไปมาซ้ายขวาๆและขึ้นลงๆ ผมว่าเขาคงใช้ลิ้นเลียไปบนเนื้อผ้ากางเกงในเมียผม ตรงส่วนที่ปกปิดเนื้อแคมในและเม็ดแตด แล้วปาดไปๆมาๆโดนเนื้อแคมนอกบ้าง โดนผ้าบ้างเพราะเสียงเมียผมครางซี๊ดๆๆขาดเป็นห้วงๆอยู่ตลอดเวลา

เขาใช้เวลากับจุดนี้นานพอดู ผมเลยนึกได้ว่าต้องถ่ายเหตุการณ์ระทึกใจผมและเมียครั้งนี้เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย เลยหันไปหยิบกล้องแล้วลุกเดินไปยืนข้างเตียง บรรจงถ่ายกิจกามของเมียและผัวคนใหม่ของเธอที่กำลังโรมรันใบหน้ากับหอยเธออย่างเร้าอารมณ์ ตอนนั้นใหญ่ใช้นิ้วเบี่ยงกางเกงในเมียผมออก จนลิ้นเขาละเลงอยู่กับกลีบแคมสดฉ่ำเยิ้มของเมียผมแล้ว มือเมียผมตอนนี้ป่ายปะอยู่บนหัวของใหญ่ พร้อมเสียงครางกระเส่าและขยับโยกไหวเอวส่ายบดกับหน้าและปากของเขาอย่างลืมตัว คงเพราะฤทธิ์ของลีลาลิ้นที่แตกต่างจากเดิม เธอดิ้นพราดเชียว ผมเคยบอกกับใหญ่ว่าเมียผมนั้นแพ้ลิ้น โดนทีไรเป็นต้องเสร็จอย่างรวดเร็วทุกครั้ง และดูเหมือนเขาจะยังจำได้ ผมเห็นเขาผละหัวออกมา แล้วขยับมือดึงซับในตัวจิ๋วและกระโปรงเมียผมออกทางปลายเท้า แล้วโยนมันลงไปบนพื้นห้องปลายเตียง

ใหญ่ขยับตัวมานอนตะแคงข้างทางด้านซ้ายมือเมียผม มือซ้ายช้อนขาซ้ายเมียผมโล้ขึ้น บอกให้เมียผมใช้มือซ้ายจับตรงข้อพับไว้ แล้วสอดมือลงตะปบกับหอยเธอเอานิ้วกลางกรีดเขี่ยกลางรอยแยกของกลีบแคมฉ่ำ น้ำใสๆที่ผสมกันระหว่างน้ำลายของเขาและน้ำเงี่ยนของเมียผมไปมาเสียง"แจ๊ะๆๆๆๆ" อีกมือดึงตัวเมียผมมากอดและประกบปากจูบกับปากเมียผมอีกครั้ง คราวนี้เธอผงะนิดนึง ก่อนจะเหลือบมามองหน้าผม ผมยิ้มรู้ว่าเธอคงอยากจะขออนุญาต เมื่อเห็นผมยิ้มเธอก็ไม่ลังเลอีกแล้ว จูบกับเขาอย่างดูดดื่มทันที(บอกตามตรงตอน นั้นผมสับสนปนเงี่ยนจนบอกไม่ถูก แต่ก็ยิ้มเป็นเชิงอนุญาตให้เธอ) ทั้งสองจูบกันอย่างเมามันส์ ลิ้นพันกันพัลวัน เสียงดูดปากกันจ๊วบจ๊าบๆๆๆๆๆ ใหญ่ไม่จูบเปล่า เขาละเลงนิ้วกลางกับเม็ดแตดเธอไปด้วย นั่นผมว่าคงทำให้เมียผมเสียวสุดๆไปเลย (ผมมาถามเธอทีหลัง เมียผมบอกว่าเธอเกือบเสร็จๆกับฝีมือการเล้าโลมของใหญ่ แต่เขาก็จะหยุดก่อนเธอเสร็จเสมอ..เหมือนเขารู้ว่าเมียผมใกล้เสร็จและอยากให้เมียผมเงี่ยนให้สุดๆ)

ภาพที่ผมเห็นเมียผมกลายเป็นคนที่พยายามจะจูบปากกับเขาซ่ะเอง เวลาที่เขาลงนิ้วใส่เม็ดแตดและร่องหีเธอหนักๆจนเขาขยับเหยียดหน้าเข้าไปกระซิบบางอย่างข้างหูเธอ เมียผมนิ่งไปเล็กน้อย แต่เหลือบตามามองผมอีกครั้ง ผมรู้ว่าเธอขอให้ผมอนุญาตอีก แต่ผมไม่รู้หรอกว่าเขาขอให้เธอทำอะไร แต่ผมนั้นอยากรู้ใจสั่นไปหมด เลยพยักหน้าให้เธอ เมียผมจึงพยักหน้าตอบรับเขา ผมเห็นใหญ่ยิ้มแล้วจูบกับเมียผมอีกครั้ง เขาคงจะขอบคุณที่เธอยินยอม แล้วเขาก็ขยับตัวลุกขึ้นนั่งคุกเข่าบนเตียง มือจับไหล่เมียผมให้ขยับลุกแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน เมียผมยื่นมือขวามาจับท่อนควยของเขา ที่ตอนนี้มันพองผงาดเต็มที่ชี้หน้าเธอ แล้วขยับมือกระทอกควยให้เขาเบาๆ มือเขาขยับจับหัวเมียผมแล้วกดลง อา..เขาขอให้เมียผมอมควยให้น่ะเอง ผมใจเต้นโครมครามทันทีเพราะกำลังจะได้เห็นเมียตัวเองอมควยให้กับชายอื่นแบบใกล้ชิดเต็มๆตาเป็นครั้งแรก ผมรีบกดซูมทันที่เมียผมจะอ้าปากเข้าครอบหัวควยของเขาที่มันบานร่า ในขณะที่มือขวาเธอก็ยังคงสาวควยให้เขาเข้าๆออกๆ ผมรู้สึกว่าควยของใหญ่จะพองก๋ามากกว่าตอนแรกอีกครับ จนมือเมียผมที่กำท่อนเนื้อแข็งๆนั้นมันกำแทบไม่รอบ

เขาออกแรงขมิบก้นให้ควยผงกๆก่อนที่เมียผมจะกดลงพร้อมกับขยับหัวเข้าหา และอ้าปากน้อยๆอมหัวควยบานๆผ่านริมฝีปากเธอ จนหัวควยใหญ่ค่อยๆหายเข้าปากเมียผมไปจนมิดเงี่ยง ดูเหมือนเธอจะทำได้แค่นั้น คงด้วยความใหญ่และยาวของควยดุ้นนี้ ความรู้สึกจี๊ดๆในหัวใจผมมันเกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะเมียผมยอมอมควยให้ชายอื่นแบบสดๆไม่มีถุงยางกั้นความรู้สึก...ความฝันอีกเรื่องเป็นจริงไปแล้ว ใหญ่ครางซี๊ดทันที เขาก้มหน้าลงมองหัวควยตัวเองที่กำลังเข้าไปอยู่ในปากอุ่นๆของเมียผม แต่ดูเหมือนเขาจะยังไม่พอใจ พยายามดันควยให้เมียผมอมให้ลึกมากขึ้น เมียผมก็ดูจะพยายามอมให้มากขึ้น แต่ด้วยความยาวและใหญ่ของควยเขา มันจึงเข้าไปได้เพียงพ้นเงี้ยงหัวควยเขาอีกไม่มาก จนเมียผมต้องช้อนตามองเขาประมาณบอกว่าเธอรับมันเข้าปากไปได้แค่นี้ ดูเหมือนเขาจะเข้าใจจึงหยุด แต่เขาบอกให้เธอช่วยเลียควยให้เขาแทน เมียผมจึงถอนปากออกแล้วแลบลิ้นปาดตรงหัวถอกของเขา ก่อนจะขย้อนหัวควยเข้าปากอีกครั้ง พร้อมออกแรงดูดจนแก้มตอบ เธอขยับมือขวาพร้อมกับปากอมรูดดูดเลียให้เขา ในขณะที่ใหญ่เริ่มขยับเอวรับสิ่งที่เมียผมกำลังทำให้เขาอย่างเข้าจังหวะกัน ดูเหมือนเมียผมเริ่มคุ้นเคยกับดุ้นเนื้อของเขามากขึ้น แต่คงเพราะการกระตุ้นของยาที่ใหญ่เอามาด้วย เธอถึงได้กล้าทำมัน

จนสักพักใหญ่บอกเมียผมให้นอนลง แล้วเขาก้าวข้ามตัวเธอในลักษณะกลับหัวกลับหาง หน้าเขาซุกเข้ากับซอกกลีบแคมตรงหว่างขาเมียผม แต่ดุ้นควยมันมะเลื่อมของเขาก็จ่ออยู่ตรงหน้าเมียผม เธอไม่รอช้าคว้าหมับแล้วดึงมันส่งเข้าปากอีกครั้ง คราวนี้ทั้งเธอและเขาช่วยกันสร้างความเสียวด้วยท่า 69 อย่างเร่าร้อนและกระหาย ผมรีบเดินอ้อมมาทางข้างเตียงซูมภาพที่ดุ้นควยเขื่องกำลังมุดเข้าๆออกๆปากเมียผมในท่านี้แล้วเดินย้อนอ้อมกลับมาซูมใส่ตรงที่ใหญ่กำลังละเลงลิ้นกับหีเมียผม เขาขยับให้ผมถ่ายได้ชัดๆ ภาพที่ลิ้นเขาป่ายปาดลงบนแคมหีฉ่ำเยิ้มของเมียผมจนเบ้ไปเบ้มา ..มันช่างสะใจผมยังไงไม่รู้ ควยผมตอนนี้มันขับน้ำเงี่ยนออกมาจนเยิ้มกางเกงใน(ผมแอบถอดกางเกงกับเสื้อตอนที่ทั้งคู่จูบปากกัน) ใหญ่กับเมียผมป้อนความเสียวสยิวให้แก่กันและกันด้วยท่า 69 อยู่นานเกือบ10นาที ใหญ่ก็ขยับถอนท่อนควยเขาออกจากปากเมียผม แล้วเอื้อมมือไปหยิบซองถุงยางฉีกเอาถุงยางสวมเข้ากับควยของเขา แล้วขยับมานั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาเมียผม เขาใช้มือจับขาเมียผมถ่างอ้าออก แล้วแทรกกายเข้าประจำที่เพื่อจะได้ดำเนินกิจกามที่สำคัญกับเมียผม ถึงตอนนี้มือผมที่ถือกล้องอยู่กลับมีอาการสั่นขึ้นมาซ่ะอย่างงั้น เมื่อตะหนักรู้ว่าเมียของตัวเองกำลังจะมีผัวคนที่สองจริงๆแล้ว

แต่ก่อนที่อะไรๆจะเกิดขึ้น เมียผมขยับชันกายเอามือผลักหน้าท้องเขาห้ามไว้ แล้วบอกว่า “อย่าเพิ่งน่ะ พี่ยังไม่พร้อม..” อรหันมาบอกผม “พี่...ไม่เอาแล้ว” ผมงง “อ้าว...ทำไมล่ะอร?” “อรว่ามันไม่ถูก.” ”แต่มาถึงขั้นนี้แล้วนะ ไม่ต้องคิดมากแล้วล่ะ” “พี่แน่ใจแล้วเหรอ...ที่จะให้อรทำแบบนี้” “พี่แน่ใจจ๊ะ..”  ..ผมจึงต้องเข้าไปกอดเธอและหอมแก้มเธอ เพื่อเป็นการบอกเธอว่าผมยินดีเพียงใด พร้อมทั้งกระซิบบอกเธอว่า..”ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกังวลจ๊ะ พี่รักเมียตลอดไปอยู่แล้วล่ะฎ อรเธอมองหน้าผมตาเยิ้ม “อื้อ...ก็ได้ พี่บอกเองน่ะ” “จ๊ะ...” เธอจึงล้มตัวลงนอน พร้อมกับมองสบตาใหญ่และส่งยิ้มให้ ใหญ่รีบเอ่ยถามเชิงขออนุญาตทันที (คงกลัวเมียผมจะเปลี่ยนใจ)... “พี่ครับ...ผมขอน่ะครับ” เธอมองตาเขาเยิ้ม พร้อมพยักหน้า แต่สิ่งที่ผมเห็นตรงหน้าขาของใหญ่คือเมียผมกำลังรูดมือกับท่อนควยเขาเหมือนกำลังทำอะไรสักอย่าง ผมพยายามเพ่งตามอง ก็พอมองเห็นว่าเมียผมกำลังรูดถุงยางที่สวมอยู่กับควยเขาออก ดูใหญ่จะดีใจทีเดียวที่เมียผมเปลี่ยนใจยอมให้เขาเย็ดเธอได้แบบสดๆ

ส่วนผมใจหวิวๆครับ ไม่นึกว่าเมียรักจะร้อนร่านได้ขนาดนี้ แต่ก็ไม่มีปัญหาสำหรับผมอยู่แล้ว ก็มันเป็นสิ่งที่ผมปรารถนาอย่างที่สุดอยู่แล้วนี่ เธอโยนถุงยางลงข้างเตียง ใหญ่ขยับเข้าแนบชิดกับหว่างขาเมียผมมากขึ้น เขาไม่ได้รีบร้อนเลย เขาจัดท่าแหวกขาเมียผมจนมันเข้าที่เข้าทาง ก้มหน้ามอง (ผมต้องอ้อมมาทางปลายเตียงเพื่อดูและถ่ายภาพทางด้านหลังเขา) มือขวาของเขาจับท่อนควยตัวเองให้หัวควยบานๆสัมผัสกับกลีบแคมสดๆของเมียผม ผมต้องก้มต่ำเพื่อถ่ายภาพที่ระทึกใจนี้ เพราะพวงไข่มโหฬารของเขามันห้อยย้อยจนบังเกือบมิด เขาจับควยเขื่องถูๆไถๆไปมากับแคมสดและเม็ดแตดเมียผม จนน้ำเมือกจากความเงี่ยนของเมียผมชโลมหัวถอกเขาฉ่ำเป็นมันเลื่อม จนวินาทีสำคัญของเขาและเมียผม(รวมทั้งผม)มาถึง เขาจดจ่อหัวถอกบานๆกับร่องรูหีเมียผม แล้วขยับกดเอวส่งหัวถอกบานๆมุดเข้าหลืบถ้ำเมียผม...ช้าๆเขากดบั้นเอวลงช้าๆ ผมเห็นหัวถอกเขามุดเข้าไปได้ไม่พ้นเงี่ยงควยในครั้งแรก พร้อมกับเสียงเมียผมที่ร้อง.."โอ๊ะ" พอเขาออกแรงกดอีกที เธอร้อง "อ๊ะๆ...พี่เจ็บ" เขาถามย้ำ..."เจ็บเหรอครับ ผมขอโทษ"

แต่เขาก็ไม่ได้หยุดออกแรงส่งท่อนควยลำเขื่องของเขา ให้เข้าไปในตัวเมียผม ผมเอี้ยวตัวไปมองหน้าเมีย... เห็นหน้าตาเหยเกเลยคงเจ็บจริงๆ ภาพตรงที่ควยเขากำลังมุดรูหีเมียผมตอนนี้มันสะใจผมจริงๆ เพราะควยลำเขื่องที่ผมหามา มันพยายามแหวกมุดเข้ารูหีเมียผม จนแคมหีเมียผมยู่ย่นตามลำควยเขื่องของเขา แล้วเขาก็ขยับเอวดึงท่อนควยออก แต่ก็ขยับกดสวนเข้าไปอีก ผมเลยเห็นหีเมียผมยุบยู่ๆเข้าออกๆ แต่การที่เขาทำแบบนี้กลับทำให้ท่อนควยเขามันขยับมุดเข้ารูหีเมียผมได้มากขึ้นๆ เสียงเมียผมยังร้อง "อ๊ะ..ๆ..ๆ..ๆ..ๆ" ตามจังหวะของแรงกดของใหญ่อีกสักพัก ผมก็ได้ยินเสียงถอนหายใจเกือบจะพร้อมกันของทั้งคู่ เมื่อลำควยเขื่องมันเข้าไปซุกในรูหีเมียผมเกือบมิดโคนควย ผมเองนึกอยู่ในใจว่าเมียเรารับควยขนาดนี้ได้ด้วยเหรอเนี๊ยะ?.. สะใจจริงๆครับ ดูเหมือนเธอพยายามถ่างขาให้กว้างช่วยเขาด้วย อา...เมียผมเธอช่างsexได้สุดๆจริงๆ ผมนึกสาแก่ใจอยู่ลึกๆ ผมได้ยินเขาถามเธอเบาๆ “พี่ครับ ยังเจ็บอีกเปล่า?..” เธอทำตาปรือๆพร้อมกับส่ายศรีษะตอบเขา... “ผมเป็นผัวพี่แล้วนะครับ” เขาพูดบอกเธอเป็นเชิงกระตุ้นอารมณ์ให้เธอได้พลุ่งพล่านหนักขึ้น เมียผมหลับตา..คงพยายามทำใจรับกับความเป็นจริงที่กำลังเกิดกับตัวเธอ

เขาโน้มตัวลงจูบปากกับเมียผม ทำให้ขาเธอที่เขาใช้แขนดันไว้ตรงข้อพับโย้ไปด้านหน้าเขามากขึ้น สะโพกเมียผมเลยขยับลอยขึ้นพร้อมกับตัวเขา เพราะมีท่อนควยเขาปักมุดคาอยู่ในรูหีเธอ ผมเห็นควยเขาขยับมุดเข้าไปในตัวเธออีก..จนหนอกแนบสนิทกัน ใหญ่ดันขาทั้งสองข้างของเมียผมไปพาดอยู่บนบ่าเขา ก้นเมียผมเลยลอยขึ้นจากเตียงอีก เขาขยับขากดเข่าบนเตียงทันที ใน ขณะที่ปากก็กำลังจูบปากเมียผมจ๊วบจ๊าบๆๆๆๆแล้วจึงเริ่มขยับถอนท่อนควยออกช้าๆ จนมันออกมาได้ครึ่งลำควยแล้วกดกระแทกกลับเข้าไปช้าๆอย่างนุ่มนวล สะโพกเมียผมก็ขยับตามไปด้วย ผมไม่รู้ว่าเมียผมรู้สึกอย่างไร? แต่ผมรู้สึกเสียวแทนเมียจริงๆ ใหญ่ขยับซอยควยอยู่แบบนั้น จนรูรักของเมียผมเริ่มคุ้นเคยกับดุ้นควยของเขา เพราะผมเห็นท่อนลำเขื่องของเขามีคราบมันเลื่อมอาบจนสะท้อนแสงไฟเห็นได้ชัด และกลีบแคมของเมียผมก็ลู่ผลุบเข้าผลุบออก ตามการดึงสโตกช้าๆของบั้นเอวเขา และมีน้ำเมือกเอ่อซึมน้อยๆตามออกมาด้วย

สักพักเขาก็เพิ่มความถี่ของการกระเด้าเย็ดเร็วขึ้นๆ จนพวงไข่ยานๆของเขาสะบัดตีกับก้นเมียผม.."แป๊ะๆๆๆๆๆ..ๆๆๆๆ..ๆๆๆๆ.." เสียงเมียผมซี๊ดครางทันที ผมขอเรียกท่าที่เขากำลังกระหน่ำเย็ดเมียผมจนแคมหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกว่าท่า"กบดานยกล้อ" เพราะมันแทบจะล๊อกไม่ให้เมียผมดิ้นไปมาได้ ทำได้เพียงส่ายสะโพกขึ้นรับตอนเขาดึงท่อนควยออกและกดลง ซึ่งมันทำให้ควยเขื่องนั้นเข้าไปมิดยันโคนทุกครั้ง สักพักเสียงครางเมียผมก็หายไป เพราะเขาประกบจูบปากกับเธออีก ผมนึกเอาว่าท่านี้เค้าคงงัดออกมาใช้ทำให้เมียผมเตลิดไปกับรสกามที่เขามอบให้ และคงอยากให้เมียผมติดใจกับลีลาปั่นอารมณ์เงี่ยนง่านของเขาอย่างเต็มที่ ผมยอมรับว่าชายเดี๋ยวคนนี้ลีลาของเขาเร้าใจจริงๆ ผมจะไม่แปลกใจเลยถ้าเมียผมจะติดใจเขา..โหยหาเขาในภายหลัง แต่ผมก็พร้อมรับกับมัน..ถ้าเมียผมจะเป็นแบบนั้น แต่ยังไงผมก็ยังเชื่อใจเมียผมว่าเธอจะไม่เตลิดไปกับเขา จนทำให้ชีวิตครอบครัวของเราต้องพังทลายลง...

ตอนนี้เขาเร่งกระหน่ำเอวส่งควยเขื่องนั้นเย็ดหีเมียผมเป็นระวิง จนเธอทนเสียวไม่ไหว ต้องถอนปากจากที่จูบกับเขาออกมาส่งเสียง..อูว๊ๆๆๆๆ ทุกครั้งที่เขากดควยลงกระแทกใส่หีเธอ หน้าผากเมียผมเหงื่อเริ่มซึมแต่แผ่นหลังของใหญ่เหงื่อเต็มแล้ว แล้วเขาก็ชันตัวขึ้นมือจับขาเมียผมถ่างกว้างๆเลย อยู่ในท่านั่งบนเท้าเข่าลอยขยับเอวส่งควยกระเด้าเย็ดเธอ เขามองหน้าเมียผมไม่วางตา เสียงหน้าขาเมียผมกระทบกับหนอกควยเขา... "ปั่บ..ปั่บ..ปั่บ..ปั่บบบๆๆ..ๆๆๆ" เสียงมันก้องในหัวใจผมจนถึงตอนนั่งเขียนนี่เลยครับ (แม้เหตุการณ์จะผ่านมา ได้เกือบสองเดือนแล้ว) ใหญ่กระเด้าเธอด้วยท่านั้นอยู่นานเกือบ20นาที ตลอดเวลานั้นเมียผมเสร็จนับครั้งไม่ถ้วน(ผมมาถามเธอทีหลัง) จนในที่สุดเขาก็หันมาถามผม... “พี่...ผมขอแตกในได้มั๊ย?” ผมเลยหันไปมองหน้าเมีย ส่งสายตาถามเธอ แต่เธอคงไม่ได้สนใจดูว่าผมมอง เลยต้องขยับเข้าไปกระซิบถามเธอ...เมียผมพยักหน้ารับ(ไม่รู้ผมคิดไปเองหรือเปล่า?) ผมเลยหันกลับไปบอกเขา...”เอาให้เต็มที่เลยน้อง” พอผมอนุญาต เขาก็เร่งสะบัดเอวเพิ่มความถี่กระแทกกระทั้นควยเย็ดเมียผมเร็วขึ้นๆ พวงไข่ห้อยๆสะบัดกระทบก้นเมียผมแป๊ะๆๆๆจนวินาทีสุดท้ายเขาคราง..”โอ๊ะๆน้ำแตกแล้วพี่!!!”

ผมเห็นใหญ่กดควยเขื่องนั้นเข้ามุดหีเมียผมมิดดุ้นยันโคนควย แล้วกดแช่แน่นิ่งเกร็งตัวกัดกรามแล้วแหงนหน้าคราง...”โออออออ้...ซี๊ดดดดดด” เขากระตุกหงึกๆ ผมเห็นพวงไข่ห้อยๆของเขาขยับยวบๆคงกำลังออกแรงส่งน้ำเชื้อของเขาเข้าสู่รูหีเมียผมอย่างสุดกลั่น เมียผมก็ไม่ต่างกัน มือเมียผมจากกุมกำผู้ปูที่นอนแน่นก็เปลี่ยนมายึดจับและบีบท่อนแขนของใหญ่แน่นมากๆ ร่างเธอขยับกระตุกๆยึกๆอย่างรุนแรง แล้วทั้งสองก็อยู่นิ่งในท่านั้น จนเขาโถมตัวลงทับตัวเมียผม ทั้งสองหอบใส่กัน เมียผมโอบกอดเขาแน่น เขาก็ทำแบบนั้นกับเธอ เหงื่อกาฬของทั้งคู่ท่วมกาย แล้วทั้งคู่ก็จูบกันอีกครั้งอย่างดูดดื่ม ควยเขายังคงมุดแช่อยู่ในตัวเมียผม สักพักใหญ่เอามือลูบหน้าปาดเหงื่อให้เมียผม พร้อมถามว่า...”ดีมั๊ยครับ?” เมียผมยิ้มตอบ แล้วพยักหน้าตอบ ใหญ่เลยบรรจงจูบกับเมียผมอีกพักใหญ่ พร้อมกับขยับเอวกระเด้าท่อนควยกับรูหีเมียผมเบาๆเหมือนอยากเริ่มรอบที่สองอีก แต่เมียผมออกแรงผลักให้เขาขยับออก พร้อมกับบอกว่าขอพักก่อน จากทีเขากำลังนอนทับเธอ ใหญ่จึงขยับลุกจนควยเขาหลุดออกมาจากตัวเมียผม แล้วเธอก็ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำทันที...

...ตอนนั้นน่าจะ 4 ทุ่มแล้ว ใหญ่นั่งคุยกับผมบนเตียง บอกขอบคุณผมที่ยอมให้เขาน้ำแตกในตัวเมียผมได้ ผมถามเขาว่าเมียผมเป็นไงบ้าง? ใหญ่ยกนิ้วโป้งชมว่าสุดยอดมาก ผมถามว่าสุดยอดยังไง? เขาว่าไม่เคยไปช่วยเย็ดเมียใครแล้วรู้สึกว่ารูหีรัดควยแน่นเหมือนของเมียผมเลย ผมเลยบอกว่าก็ควยของเขามันใหญ่ขนาดนั้น..จะไม่แน่นได้ยังไง? เมียผมไม่เคยโดนของใครนอกจากของผมซึ่งเล็กกว่าเขามาก และที่ให้เขาแตกในเพราะเชื่อใจว่าเขานั้นสะอาด และถ้าเมียผมชอบก็จะให้มาเย็ดอีกเรื่อยๆ ใหญ่บอกว่าเขาจะยินดีมาก ถ้าผมจะยอมให้เขาเป็นผัวน้อยคอยมาช่วยทำให้เมียของเรามีความสุข และถ้าเกิดเมียผมท้องเขาก็ยินดีจะรับผิดชอบเลี้ยงดูเพราะใหญ่ติดใจเมียผมมาก ซึ่งผมก็บอกว่ามันก็คงต้องเป็นแบบนั้น ใครทำให้เกิดก็ต้องดูแล และผมก็บอกไปว่าขอให้เขาอย่าสำส่อนเพราะยังไงเมียผมก็เสียเปรียบ ไม่อยากให้เขาเอาโรคร้ายมาติดเมียผม ใหญ่ก็รับปากว่าเขาไม่ไปนอนกับใครอยู่แล้ว นอกจากกับเมียผมกับคู่ขาของเขาซึ่งก็ระมัดระวังตัวกันอยู่ตลอด เพราะไม่ได้ตัวคนเดียวแต่มีครอบครัวแล้ว แต่ให้ใหญ่คอยบำเรอสวาทให้เพราะสามีของเขาไม่สู้แล้ว ผมได้ฟังก็รู้สึกประทับใจ

แล้วเมียผมก็ออกมาจากห้องน้ำ นุ่งผ้าเช็ดตัวมานั่งอยู่บนตัวผมที่นั่งอยู่บนโซฟา เธอกอดผมหอมแก้มเอาใจ ผมทันที คงกลัวผมจะไม่พอใจ ผมเลยต้องจูบตอบเป็นการส่งสัญญาณว่าผมพอใจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านไปเพียงใด แล้วเอ่ยถามเธอ... “เมียจ๋า...สุขมั๊ย?” “อื้อ...” “อะไร...อื้อเนี๊ยะ?” อรทุบผมหนึ่งปัก “แบบนี้สงสัยไม่ถูกใจ อิอิ” อรเลยสวน “บ้าสิ...แน่นไปหมด คนอะไรก็ไม่รู้..ไม่รู้ไปเอามาจากไหนนักหนา” “อะไร?” “ก็ไอ้นั้นน่ะสิ” “อารายไอ้นั้น...ควยเหรอ?”  “อื้อ...นั้นล่ะ ใหญ่น่ากลัวอ่ะ” “แหมๆ กลัวจนกระตุกแล้วกระตุกอีกเลยน่ะ” “บ้า...พี่เนี๊ยะ ก็มันเสียวนี่” แล้วอรก็กอดซบผม “เสียวแล้วติดใจป่าว?” (ผมถามเชิงลองใจเมียผม) “ไม่รู้สิ..” “ชอบป่ะ? ถ้าชอบให้ใหญ่ทำให้อีก ก็ได้น่ะ” “ไม่รุ๊!!! ขอพักก่อน” แล้วใหญ่ก็เดินไปเข้าห้องน้ำต่อจากเมียผม “น้ำใหญ่แตกใส่เยอะป่ะ?” “อื้อ...ร้อนไปหมด เยอะจัดเลย” “สงสัยเก็บไว้หลายวัน คงกะมาแตกใส่เมียพี่เต็มๆ” “...กลัวอ่ะ กลัวท้อง” “อ้าว...แล้วให้แตกในทำไม?” “ก็มันเสียว ห้ามไม่ทัน” “ห้ามไม่ทัน..หรือไม่อยากห้าม อิอิ” “บ้า...พี่เนี๊ยะ อรท้องขึ้นมาทำไง?” “ทำไง...ก็ให้ใหญ่รับผิดชอบสิ” “เขาจะรับเหรอ?” “ก็บอกให้เขาเป็นผัวน้อยสิ อรท้องเขาต้องรับผิดชอบ” “บ้า...อารายกันผัวน้อย?”  “ก็ที่เพิ่งทำเสร็จเมื่อกี้ไง” “ยังไงอะ?” “ใหญ่เค้าเป็นผัวอรแล้วไม่ใช่เหรอ?” “อือ..” “นั้นไง ผัวน้อย อิอิ” อรทุบดัง..”ปั๊ก...”

แล้วใหญ่ก็ออกมาจากห้องน้ำตัวเปลือยเปล่า ควยเขาอ่อนตัวไปมากแล้วแต่ก็ยังใหญ่อยู่ดี ผมหันไปยิ้มให้เขา แล้วบอกเขาเชิงอนุญาต.. “ใหญ่...คืนนี้ช่วยทำหน้าที่แทนพี่ทีน่ะ จะถึงเช้าเลยก็ไม่ว่า ถ้ามีแรง” เขายิ้มแล้วบอกว่า...”ถ้าพี่กับพี่อรต้องการ ผมจะทำให้สุดฝีมือเลย” เมียผมถึงกับกอดผมแน่นเชียว คงนึกเสียวล่วงหน้าแหงๆว่าคืนนี้จะได้เสียวกับดุ้นควยมหากาฬของเขาอีกทั้งคืนจนอิ่มแปร้แน่ๆ และแล้วอีกสักพัก เมียผมและใหญ่ก็เริ่มบรรเลงเพลงเย็ดกันต่ออีก คราวนี้ใหญ่งัดท่าเย็ดสารพัดท่ามาใช้กับเมียผม ทั้งท่าหมา(ซึ่งเมียผม บอกว่าหัวควยเขาเข้าไปกระแทกมดลูกเธอกึกๆ) ที่เธอเสียวเสร็จแล้วเสร็จอีก ท่าลิงอุ้มแตงที่เมียผมต้องกอดตัวเขาแน่น (ไม่รู้เพราะกลัวตกหรือเสียวสุดขีดกันแน่) ท่านี้ผมได้ดูภาพที่หีเมียผมปลิ้นแล้วปลิ้นอีก น้ำเงี่ยนเธอหยดติ่งๆลงบนพรมเป็นดวงๆเลยครับ ในห้องน้ำเธอกับเขาก็เข้าไปเย็ดกัน อาบน้ำไปเย็ดกันไป ทั้งคู่เย็ดกันจนตี5 จึงได้นอนพักผ่อน และแน่นอนเมียผมยอมให้ใหญ่แตกในทุกครั้ง เพราะเมียผมคงยอมรับให้เขาทำหน้าที่ผัวน้อยแล้วอย่างเต็มใจ เธอให้เขารับปากว่าถ้าเธอท้องกับเขา ใหญ่ต้องรับผิดชอบชีวิตของเด็กที่จะเกิดมา ซึ่งใหญ่ก็ดูจะยินดีจะรับผิดชอบตรงนั้นเต็มที่ เมียผมเลยปล่อยให้เขากระหนำน้ำเชื้อของเขาใส่ตัวเธออย่างไม่กังวล

จนทั้งสองตื่นกันอีกทีตอนบ่ายโมงของอีกวัน ผมนอนก่อนเลยตื่นเร็ว เลยลงไปหาอาหารมาให้ทั้งคู่ได้เติมพลังงาน เผื่ออยากจะเย็ดกันต่ออีกคืน เพราะใหญ่เปิดห้องไว้สองคืน ซึ่งก็จริงๆเขากับเมียผมเย็ดกันไม่เบื่อเลย หลังจากกินอาหาร อาบน้ำอาบท่ากัน ก็เย็ดกันอีกในห้องน้ำแล้วออกมาเย็ดกันต่อบนเตียงอีก จนกลีบแคมเมียผมมันปลิ้นมากกว่าเดิม รอบนี้ผมร่วมแจมด้วย จนเธอต้องบอกว่าไม่ไหวแล้ว แสบแคมไปหมดขอพักชั่วคราวก่อน ส่วนผมและใหญ่เรียกว่าหมดแรงนอนหลับกันสามคน จนไปตื่นกันตอนเกือบสองทุ่ม ก็ออกไปหาอาหารทานกัน กลับมาก็เย็ดกันอีก ผมร่วมด้วยสองน้ำก็หมดแรงนอนหลับไปก่อน ปล่อยให้ใหญ่และเมียผมได้ตักตวงความสุขกันไปนานแค่ไหนไม่รู้ ...ผมตื่นมาตอนตีห้า เห็นเมียกับใหญ่นอนกอดกันกลมร่างกายเปลือยเปล่า คราบน้ำเงี้ยนเกรอะกรังเป็นดวงๆบนที่นอนของทั้งคู่ ผมเดินไปปลุกเมียเพื่อจะพากลับบ้าน เธองัวเงียๆตื่นเข้าห้องน้ำแต่งตัว

ก่อนจากกันใหญ่ขอจูบเมียผมอำลาเนินนาน แล้วบอกว่า “อย่าลืมผมน่ะครับ” เมียผมบอกว่า “จะลืมได้ไงคนอะไรเอาเก่ง เอาได้ไม่หยุดแบบนี้ แล้วมาหาอีกน่ะ” ผมกับเมียกลับออกมาจากโรงแรมตอนหัวรุ่ง(วันอาทิตย์) เมียผมหลับเป็นตายมาตลอดทาง จนถึงบ้านก็บอกว่าขอนอนต่อ...ไม่ไหว จนตกเย็นจึงตื่นมาอาบน้ำและทานอาหารที่ผมซื้อมาตอนไปรับลูกกลับมา ลูกก็ถามว่าแม่เป็นอะไรดูอิดโรย? ผมเลยบอกไปว่าแม่ไม่ค่อยสบาย วันนี้อย่ากวนแม่ ให้แม่พักผ่อน ตกลงคืนนั้นก่อนนอน ผมถามเมียว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้เย็ดกับใหญ่ เธอบอกว่าเขาเก่งทำให้เธอเสร็จจนจำไม่ได้ว่ากี่ครั้งแถมทนด้วย ผมเลยถามว่า “ชอบเขามั๊ย?”. อรเธอนิ่งมองหน้าผมแล้วบอกว่ากลัวเธอติดใจเขาเหรอ “แล้วติดใจป่าวล่ะ?” “จะรับได้แน่น่ะ” “รับได้...” “ก็ติดใจเลยล่ะ อยากให้เขามาอีก” “ไหนว่ามาซิว่าทำไม?” “ก็เขาเก่ง” “เย็ดเก่งอ่ะเหรอ?” “อื้อ...ทั้งใหญทั้งยาว ยังรู้สึกเหมือนของของเขายังคาอยู่เลยเนี๊ยะ” “จริงอ่ะ...อย่าแอบหนีตามเขาไปน่ะ เป็นเรื่องขอบอก”

“รายกาน บอกเองน่ะว่ารับได้?” “ก็รับได้ แต่อย่าหลงจนหนีตามไปให้เขาเย็ด ถ้าอยากโดนอีกก็บอกพี่ จะได้ให้มาเย็ดให้หายคิดถึงอีก” “แหม...ผัวอรใจดีจัง” “ก็เขาเป็นผัวอีกคนของอรนิ”... “ผัวน้อย อิอิ” “นั่นแหละ แต่ให้เขาคอยแต่เย็ดเมียพี่ให้หายเงี่ยนน่ะ ไม่ให้เป็นเจ้าเข้าเจ้าของ” “บ้า...อะไรกัน? พี่พาเขามาเองน่ะ จะมาหึงทำไม?”  “เอ้า ...ก็ให้รู้ไงใครเป็นเจ้าของตัวจริง” “พี่...ถ้าท้องทำไงเนี๊ยะ กลัวจัง น้ำเขาเยอะมาก ไม่ได้คุมด้วย” ผมแปล๊บๆในหัวใจ “จะทำไงล่ะ ท้องก็ท้อง” “แล้วพี่รับได้เหรอ? ถ้าเกิดท้องอ่ะ” “ก็ถ้าอรท้องจริงๆ พี่ก็คงต้องยอมรับอ่ะ ก็พี่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้เอง” (เสียงเศร้าๆ) “พี่...อรกลัวพี่จะไม่รักอะ ถ้าเกิดท้องขึ้นมา” “รักสิ เมียทั้งคน แล้วมันก็ไม่ใช่ความผิดของอร พี่อยากให้ทำแบบนี้เอง ยังไงพี่ก็ต้องรับได้ พี่สัญญา” ”จริงน่ะ อรรักพี่คนเดียวนะ ตอนนี้ยิ่งรักมากกว่าเดิมอีก” “จ๊ะ ไม่เป็นไร พี่เชื่อใจอรและมั่นใจว่าใหญ่จะไม่ผิดสัญญา พี่ดีใจที่เมียพี่ยอมทำตามสิ่งที่พี่ต้องการ..”.

คืนนั้นจบลงด้วยผมเย็ดเมียผมไปสองน้ำ หลังจากนั้นผมกับใหญ่และเมียผมก็ยังติดต่อกันอยู่ตลอด และใหญ่ก็มาหาเราและทำให้เมียของเรามีความสุขอีกในสุดสัปดาห์ที่ห่างจากครั้งแรกมาอีกสองอาทิตย์ จากนั้นทั้งสองคุยกันตลอด โดยมีผมรับรู้ด้วยทุกอย่าง ใหญ่ทำให้เราคลายกังวลเรื่องที่เขาจะรับผิดชอบถ้าหากเมียผมท้อง เพราะเขาเน้นย้ำอยู่เสมอด้วยรู้ว่าน้ำเชื้อของเขานั้นแข็งแรง เขาเคยเล่าให้ผมฟังว่าคู่ขาเขาก็เคยตั้งท้องกับเขา แม้ว่าจะมีมดลูกอยู่ข้างเดียวก็ตาม ซึ่งปกติจะท้องยากมาก แต่ก็ท้องได้เพราะน้ำเชื้อเขาแข็งแรง แต่คู่ขาเขาตัดสินใจเอาออก เขาบอกว่าเสียใจมาก ใหญ่เลยพยายามบอกให้ผมและเมียได้คลายกังวลในความรับผิดชอบของเขาต่อตัวเมียผมอยู่เสมอ และเขาบอกด้วยว่ามั่นใจว่าเมียผมคงท้องกับเขาแน่ๆ เพราะเมียผมยอมให้เขาปล่อยแตกในทุกครั้ง เมียผมเองก็ดูจะสบายใจมากขึ้น เมื่อใหญ่แสดงความชัดเจนแบบนี้ ส่วนผมบอกไม่ถูกว่าจะอย่างไร เพราะช่วงนั้นเหตุการณ์ยังมาไม่ถึง จนเข้าสู่เดือนที่สองหลังจากเมียผมได้มีผัวคนที่สอง เมียผมขอให้ใหญ่มาหาอีก และก็ตามระเบียบเขาจัดชุดใหญ่ให้เมียเราอย่างเคย เขาเล่นเมียผมทุกท่าเท่าที่จะคิดได้ และแน่นอนเขาปล่อยน้ำเชื้อทุกหยาดหยดสู่ตัวเมียผมเช่นเคย

สองคืนเต็มๆจากครั้งที่สามที่เขาเย็ดกับเมียผม ผ่านมาจะหมดเดือนที่สองแล้ว เมียผมบอกว่าเธอคิดว่ากำลังตั้งท้อง เพราะประจำเดือนของเธอยังไม่มาเลย ทั้งๆที่ควรจะมาแล้ว ผมงี้ใจหายแว๊บบบบบ..บอกไม่ถูกว่ารู้สึกอย่างไรกับเหตุการณ์ขณะนี้ เมียผมบอกว่าได้โทรบอกใหญ่แล้ว ซึ่งเขาก็ดีใจมาก และจะ มาหาเราวันพรุ่งนี้ เพื่อจะพาเมียเราไปตรวจให้แน่ใจ และพร้อมจะรับผิดชอบเต็มที่ นี่ผมควรจะดีใจหรือจะยังไงดี...ผมยังไม่รู้เลยว่าจะ บอกยังไง...


*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หาผัวน้อยให้เมีย...จนเมียท้องให้ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 24, 2021, 07:08:06 am »
ให้เมียเอาขนาดนี้ ท้องขึ้นมาไม่คุมก็ต้องตามนั้นแหละครับ

*

ออฟไลน์ Pigdavil

 • Senior Member
 • ****
 • 701
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หาผัวน้อยให้เมีย...จนเมียท้องให้ copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 24, 2021, 08:40:21 am »
ทำใจครับมันเป็นความต้องการของท่าน อนาคตจะเป็นยังไง อีกเรื่องนึง

*

ออฟไลน์ Kritsnp34

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หาผัวน้อยให้เมีย...จนเมียท้องให้ copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2023, 01:42:14 am »
มีต่อไหมครับ ผมจำได้ว่ามีต่ออีก เนื้อเรื่องประมาณว่าใหญ่พาอรไปฝากครรภ์ และขอพาฮันนีมูนที่ทะเลเพื่อฉลองที่อรท้อง เคยอ่านเมื่อนานแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2023, 01:44:53 am โดย Kritsnp34 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ