นารีเริงรัก ตอน 7 - เปิดซิงมิ้นมัธยมนมโตภาคต้น (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

นารีเริงรัก ตอน 7 - เปิดซิงมิ้นมัธยมนมโตภาคต้น (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

 • 406 ตอบ
 • 11686 อ่าน
*

ออนไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 450
  • ดูรายละเอียด
ความเดิมตอนก่อน เรื่องราวผจญภัยทางรักและเซ็กซ์ของนักศึกษาสาวสามคน เอิญ/มิ้น/พลอย สุดท้ายใครจะพบรักจริงเซ็กซ์จริง ในเมื่อทุกคนต่างต้องเผชิญกับความรักความลับที่ซุกซ่อนไว้จากชีวิตและคนรอบตัว

สมาชิกเว็บอ่านฟรีทุกตอนเพียงแค่ตอบคอมเม้นต์ให้ความคิดเห็นกับผู้เขียนช่วงท้ายตอน สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกไปอ่านแบบครบเนื้อหา ด้วยการซื้อ E-book แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ในราคาเพียง 99 บาท

https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=author_name&search=mint382438&exact_keyword=1&page_no=1

**ภาพประกอบและคลิปต่างๆ เป็นเพียงแค่อิมเมจคร่าวๆ เพื่อความบันเทิงกับสมาชิกเว็บบอร์ดเท่านั้น บุคคล สิ่งของ สถานที่ในภาพไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาและเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องแต่ง รวมทั้งลิขสิทธิ์ภาพไม่ได้เป็นของผู้เขียนและไม่ได้ใช้เชิงพาณิชย์ใดๆ จ้า**

        ถ้าใครมาถามมิ้นเกี่ยวกับรักแรกและประสบการณ์ครั้งแรกของการมีเซ็กซ์ นักศึกษาสาวนมโตก็คงต้องบอกว่ามันเกิดขึ้นกับพี่ต้อมแฟนหนุ่มใหญ่อายุมากกว่าถึงสิบสองปี ที่รู้จักกันตั้งแต่ตอนเธอยังเป็นเด็กนั่นเอง

   ต้อมเป็นรุ่นน้องมหาวิทยาลัยเดียวกับอาของมิ้น และแม้ไม่ได้เป็นญาติหรือลูกพี่ลูกน้องโดยตรงแต่มีความสนิทชิดเชื้อกับผู้ใหญ่ในตระกูลมิ้นตั้งแต่เขายังเป็นวัยรุ่น ทำให้ทุกคนไว้วางใจ ตามประสาผู้ชาย ต้อมเล็งเห็นว่าเด็กผู้หญิงคนนี้หน้าตาน่ารักสดใสตั้งแต่เธอเรียนอยู่ชั้นประถมก่อนเริ่มแตกเนื้อสาวเสียอีก แน่นอนว่าต้อมพยายามเก็บความรู้สึกนี้ไว้ในใจ ทำตัวแนบเนียนไป เพราะถ้าใครรู้ความคิดในใจคงโดนมองไม่ดีแน่ด้วยอายุห่างกันร่วมหนึ่งรอบ

   อย่างไรก็ตามช่วงเข้าเรียนมัธยมเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับชีวิต มิ้นเคราะห์ร้ายเพราะพ่อแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมกัน ลูกสาวคนเดียวอย่างเธอต้องย้ายมาอาศัยอยู่กับตายายในอีกจังหวัด ซึ่งที่นี่เองช่วงมิ้นเริ่มเข้าเรียนชั้นมัธยม ร่างกายก็แตกเนื้อสาวมีส่วนสัดเนื้อนมไข่ที่โดดเด่นกว่าเด็กวัยเดียวกันอย่างเห็นได้ชัด แม้ยังใช้คำนำหน้าว่าเด็กหญิงอยู่ก็ตาม เช่นหน้าอกใหญ่คัพซีขนาด 34 นิ้วตั้งแต่ม.1 เอวคอด สะโพกผายแสดงความเป็นแม่พันธุ์

   วันหนึ่งตอนอายุ 13 ขณะเรียนอยู่ม.2 กลางดึกในห้องนอนหลังจากมิ้นหลับไปแล้ว เด็กหญิงรู้สึกว่ามีมือใครบางคนมาลูบคลำเรือนร่างตัวเอง ซึ่งเมื่อเปิดตาดูก็พบว่าเป็นจอม ลูกชายของลุงที่อายุมากกว่าเธอห้าปีและอาศัยอยู่กับตายายเช่นเดียวกัน

   “พี่จอม ทำอะไรน่ะ” มิ้นโวยปัดมือเขาที่กำลังคลำคลึงหน้าอกอวบในชุดเสื้อกล้ามของเธอ

   “เงียบๆ น่า นมมิ้นใหญ่แบบนี้ ขอพี่จับดูนิดเดียว หวงกับพี่ทำไมเนี่ย” จอมซึ่งเป็นเด็กหนุ่มวัยสิบแปดร่างผอมสไตล์แว้นบอกพยายามใช้สองมือคว้าเต้านมอวบของเด็กม.2 ต่อ “นมใหญ่เกินอ่ะเรา เดี๋ยวพี่สำรวจหน่อยดิว่าเป็นโรคอะไรเปล่า ปอดบวมนะ”

   “ไม่เอานะพี่จอมอย่างสิ ไม่เอา กรี๊ดดด ช่วยด้วย ช่วยด้วย”

   สุดท้ายเสียงกรี๊ดของมิ้นปลุกคนอื่นในบ้านให้โผล่หน้ามา อย่างไรก็ตามจอมเลือกแก้ตัวว่าแค่เข้ามาคุยกับมิ้นและเธอโวยวายเกินเบอร์ไปเอง ตากับยายนั้นพอจะเดาได้ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและพยายามตำหนิจอม แต่หนุ่มมาดแว้นก็เลือกทำหน้ามึน บอกคนแก่ว่าอย่าคิดอะไรมากและอย่าไปเชื่อคำพูดของเด็กอย่างมิ้นเลย


(มิ้นช่วงอายุ 13 ยามอยู่บ้านกับตายายสวมเสื้อผ้าโชว์เนื้อหนังแบบไม่ได้ตั้งใจตามประสาเด็ก)

         จอมในตอนนั้นมีคนรักเป็นสาวสก๊อยวัย 16 ชื่อว่าแคนดี้ซึ่งทั้งสองอยู่กินกันแบบผัวเมียไม่เรียนหนังสือทั้งคู่ แคนดี้ซึ่งเป็นผู้หญิงรูปร่างผอมเพรียวชอบนุ่งสั้นเดินเข้ามาคุยกับมิ้นภายหลัง แสดงออกว่าเลือกเข้าข้างคนรักตัวเองและทุ่มความโกรธมาที่เด็กผู้หญิงอายุน้อยกว่าแทน

   “อีมิ้น มึงคิดยั่วผัวกูใช่ไหม อีเด็กนมโต มึงมันร่านนะอายุแค่สิบสามคิดแย่งผัวกูเหรอ มึงถือว่ามึงนมใหญ่ใช่ไหม เดี๋ยวกูตบมึงแน่ เตือนไว้เลยนะอย่ามายุ่งกับผัวกูอีก ไม่งั้นกูตบล้างน้ำอีดอกทอง” แคนดี้ข่มขู่มิ้น แทนที่จะตำหนิคนรักตัวเอง เพราะเธอเลือกเชื่อจอมที่แก้ตัวว่ามิ้นเป็นฝ่ายยั่วเขาก่อน

   สุดท้ายคนที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาคือต้อม สองอาทิตย์ถัดมาตอนหนุ่มออฟฟิศวัย 25 ในตอนนั้นมาเยี่ยมบ้านและทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจึงได้ออกความเห็นกับตายายของมิ้นว่าให้เด็กหญิงไปพักอยู่กับพ่อแม่เขาที่อยู่ในจังหวัดเดียวกันดีกว่า นอกจากความปลอดภัยของมิ้นแล้ว ยังจะได้ประโยชน์ทางด้านการเรียนด้วยเพราะว่าแม่เขาเป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลัยน่าจะช่วยติวการเรียนให้เธอได้

   พ่อแม่ของต้อมนั้นเอ็นดูมิ้นอยู่แล้ว เมื่อตายายเห็นด้วยก็ไม่มีปัญหา ตลอดช่วงเรียนมัธยมเด็กหญิงจึงเดินทางไปมาระหว่างบ้านตายายกับบ้านพ่อแม่ของต้อม ซึ่งฝ่ายต้อมเองสุดท้ายก็เริ่มแสดงออกชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าต้องการดูแลมิ้นแบบคนรัก แม้จะอายุห่างกันร่วมหนึ่งรอบและคบหากันตอนนี้จะโดนมองว่าเป็นการเลี้ยงต้อยเด็กหญิง แต่ความสวย ความใสและเสน่ห์จากเรือนร่างของเธอก็ทำให้เขาไม่อาจห้ามใจตัวเองอยู่

         ด้านมิ้นเองในช่วงเวลาที่ขาดไร้ที่พึ่งพา ทั้งเสียพ่อแม่ไป เมื่อคบหารู้จักกันไปเรื่อย ตามประสาเด็กวัยรุ่นที่ไม่ได้เห็นโลกมาก เธอรู้สึกว่าต้อมเป็นผู้ชายที่ดีที่สุด ตอนเธออายุ 14 เรียนอยู่ ม.3 ต้อมกระซิบขอเธอคบหาเป็นแฟนกันกันแบบลับๆ ซึ่งมิ้นก็ตอบตกลงเพราะรู้สึกดีกับหนุ่มรุ่นพี่อยู่เหมือนกัน

    การคบหาของทั้งคู่นั้นอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ พ่อแม่ต้อมก็รู้ว่าออกจะไม่เหมาะอยู่สักหน่อยที่ลูกชายแอบคบกับเด็กอายุน้อยแบบนี้ แต่ก็เลือกทำเป็นมองข้ามไปตามประสาคนเข้าข้างลูก ตอนคบหากันแล้ว มิ้นเองก็รู้สึกมีความสุข เธอออดอ้อน และจูงมือไปไหนด้วยกันกับเขาในสถานที่เหมาะสมเช่นไม่ได้อยู่ที่โรงเรียนหรือใครเห็น “มิ้นรักพี่ต้อมที่สุดเลยค่ะ” เธอมักพูดหวานแบบนี้อย่างซื่อๆ ตามประสาเด็กวัยใสเพิ่งมีแฟน ซึ่งพี่ต้อมเองก็ภาคภูมิใจที่ได้แฟนเป็นเด็กมัธยมนมโตที่ใครต่อใครหมายปอง โดยที่ในใจก็มีเป้าหมายว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้พิชิตทั้งกายมิ้นด้วย

   แม้ตกลงกันไว้ว่าการคบหาให้เป็นความลับ ซึ่งมิ้นก็ปกปิดได้ดีเพราะว่าเป็นเด็กวันๆ อยู่แต่กับการเรียนอยู่แล้ว แต่ต้อมเองที่สุดท้ายก็อดใจไม่อยู่ แอบไปอวดเพื่อนๆ วัยทำงานด้วยกันจนได้ว่าตนเองมีแฟนเป็นเด็กมัธยมนมโตเช่นนี้ โดยเฉพาะยามเมาๆ คึกในวงเหล้า ต้อมยังไม่ได้ขอมีอะไรกับมิ้นก็จริง แต่ก็แอบขอถ่ายรูปมิ้นแบบเซ็กซี่เก็บไว้เรื่อยๆ อ้างว่าเป็นการทำตามประสาคนรัก ซึ่งมิ้นก็ยอมตามประสาเด็ก ซึ่งต้อมก็เอารูปแนวนี้มาแอบอวดเพื่อนบ้าง(ภาพถ่ายมิ้นตอนอายุ 15 ม.4 ที่ต้อมขอถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วแอบนำไปอวดเพื่อน ยามคึกในวงเหล้า)

“โห นี่เหรอวะแฟนเด็กมึงที่เคยบอก น่ารักโคตรนี่หว่า เหยดเข้ นี่คัพอะไรวะเนี่ย นมใหญ่มากเลย อิจฉาไอ้ต้อมชิบหาย” เพื่อนคนหนึ่งของต้อมบอกหลังเห็นรูปถ่ายของมิ้น

“ไอ้ต้อมมึงไปหลอกน้องเขามาอิท่าไหนอีกล่ะ อูย นี่ขนาดว่าใส่กระโปรงตูดยังงอนขนาดนี้ ไอต้อมมันโชคดีจังวะ” เพื่อนอีกคนว่า แล้วก็อดไม่ได้ที่จะมองดูรูปถ่ายมิ้นในโทรศัพท์ในชุดนักเรียนที่เผยหน้าอกอวบใหญ่

“เห้ยๆๆ กูใช้เสน่ห์กูล้วนๆ อย่ากล่าวหาๆ อิจฉากูก็บอก” ต้อมพูดกลั้วหัวเราะ แล้วกระดกแก้วเหล้าอีกที พอเพื่อนๆ อิจฉาก็ยิ่งรู้สึกคึก

“อย่างนี้ต้องฉลองว่ะ ไอ้ต้อมมีแฟน เฮ้ยแต่ว่าน้องเขาอายุเท่าไหร่วะเนี่ย ดูเด็กมากเลย”

“ปีนี้เพิ่ง 15 ว่ะ เข้าม.4  แต่คบกันเป็นแฟนมาปีแล้ว กูเล็งๆ จีบมาตั้งแต่น้องเขาป.5 แล้วเว้ยมองการไกล”

“เชี่ย คบเด็กนะมึง ระวังคุกๆๆๆ” เพื่อนๆ แซว "หมีมืออาชีพเชียวนะ เล็งเด็กสวยๆ แบบนี้มาได้"

“เฮ้ย ยังไม่ได้ทำอะไรกัน แค่คบกันเฉยๆ กูรู้น่ารอเวลาเหมาะสม อาจจะแต่งก่อนก็ได้”

“แหมๆ น่าอิจฉา เจ้าสาวเป็นเด็กมัธยมเลยเหรอวะ” เพื่อนว่า “เฮ้ยแต่ถ้ามีโอกาสกูว่ารีบฟันเหอะ น้องมิ้นแม่งน่ารักขนาดนี้ กูว่าเด็กผู้ชายวัยเดียวกันแม่งก็หวังแน่ๆ อย่าพลาดเปิดซิงนะมึง” 

“เออๆ กูไม่พลาดหรอก แต่ให้น้องเขาโตอีกหน่อยก่อน”

“แค่นี้ก็โตจะแย่แล้วสัตว์” เพื่อนว่าแล้วหัวเราะ “ระวังขาดอากาศหายใจนะมึงเวลาซุกนมน้องเขาอ่ะ”

ต้อมไม่ถือสาคำพูดแซวคะนองของเพื่อน เพราะยิ่งฟังคำพูดแนวนี้ เขาก็ยิ่งรู้สึกภูมิใจเหมือนตัวเองเป็นยอดชายที่ได้ครอบครองของชั้นดี เขาก็รู้อยู่ทุกวันด้วยใบหน้าสวยและหุ่นเซ็กซี่ทำให้มิ้นได้รับความนิยมสูงจากพวกเด็กผู้ชายทุกคนในโรงเรียนตั้งแต่ม.1-ม.6 แถมตัวมิ้นเองก็มีนิสัยร่าเริง สดใส ดูเหมือนเด็กเรียนเรียบร้อยตัดกับเรือนร่างและหน้าตาที่แอบยั่วควยไม่น้อยสำหรับเพศผู้ทุกวัย

เขาแอบเห็นสายตาของผู้ชายอื่นทั้งหลายรอบตัวมิ้น ทั้งเด็กด้วยกัน หรือกระทั่งพวกผู้ใหญ่มีอายุแบบครูและภารโรง ผู้ปกครองยามมองมิ้น อยากฟันอยากได้กันทั้งนั้น แต่เขาจะเป็นคนแรกให้ได้

สุดท้ายความฝันของต้อมก็เป็นจริง ตอนมิ้นอายุ 16 หยก 17 หย่อนๆ เพิ่งขึ้นม.6 และสอบ Tcas  แอดมิดชั่นเข้ามหาลัยติดตั้งแต่รอบแรกช่วงยื่นพอร์ท ต้อมเลือกฉลองเซอร์ไพรซ์มิ้นด้วยการพาเธอมายังห้องหอใกล้มหาวิทยาลัยที่เขาจัดการลงทุนจองให้เองพร้อมกับบอกว่า “พี่เช่าให้มิ้นอยู่ ต่อไปเป็นเด็กมหาลัยแล้วนะ ได้มีห้องของตัวเองดีไหม”

“ขอบคุณนะคะพี่ต้อม”

มิ้นบอกด้วยความยินดี สุดท้ายก็เป็นไปตามแผนการที่ต้อมวางไว้ แม้ว่าทั้งเขาและมิ้นจะทำตัวเป็นเด็กดีทั้งคู่ แต่ตามประสาวัยรุ่นวัยฮอร์โมนสุดท้ายก็เกิดอารมณ์อยากใกล้ชิดทั้งคู่เริ่มจากจับมือ โอบกอด คลอเคลียกัน  เขาเริ่มซุกไซ้แฟนสาวในชุดเด็กม.ปลายทันทีหลังนั่งบนเตียงด้วยกัน


(มิ้นกับพี่ต้อมวันเปิดซิง)

“พี่ต้อมอ่ะ ทะลึ่งนะเนี่ย” มิ้นอายๆ พยายามหนีเขาตามประสาผู้หญิง แม้ไม่จริงจังอะไร

“มิ้นครับ มิ้นเป็นเด็กมหาลัยแล้วนะ โตแล้ว” ต้อมบอกมองเรือนร่าง 38-24-38 ในชุดนักเรียนขาวบริสุทธิ์

“มิ้นยังไม่จบม.6 สักหน่อย อีกตั้งหลายเดือนแค่สอบติดเฉยๆ” มิ้นว่า

“นั่นแหละ ยังไงก็ถือว่าติดแล้วเป็นเด็กมหาลัยแล้ว พี่ว่าเราไปอีกขั้นกันได้แล้วแหละ”

ต้อมยืนยันก่อนที่จะจู่โจมจูบเด็กสาวนมโตในชุดนักเรียนบนเตียงของห้องหอที่เขาจ่ายเงินจองไว้ และวางแผนแต่แรกว่าจะใช้เพื่อการนี้ วันนี้มันต้องได้ เขาอยากฟันเธอคาชุดเด็กมัธยม ในวันที่น่ายินดีที่สุด

 “อืออ อืมมม จ๊วบบ จ๊าบบบ จ๊วบบ อือออ พี่ต้อม พี่ต้อม มิ้นรักพี่ต้อมนะคะ อือออออ” มิ้นพูดพึมพำขณะจูบปากแลกลิ้นกับพี่ต้อม

   อือ เสียวจัง อือ เราชอบจังจูบปากแลกลิ้นกับพี่ต้อมอย่างนี้ อืออถ้าเราเป็นของพี่เขาเต็มๆ จะสุขแค่ไหนกันนะ มิ้นคิดในใจเมื่อโดนรุกหนัก เธอเองก็อยากรู้อยากลองอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ช่วงล่างชื้นแฉะไปหมดด้วยอารมณ์ทางเพศ หน้าอกอวบใหญ่คัพเอฟของเด็กม.6 หัวนมชมพูเต่งตึง ด้วยอารมณ์งุ่นง่าน ซึ่งตัวต้อมเองก็ตัดสินใจจับขย้ำหน้าอกอวบจากบริเวณด้านนอกเสื้อนักเรียน พร้อมล้วงผ่านกระโปรงนักเรียนเข้าไปสัมผัสร่องหีเปียกชื้นด้วยความอยาก เขาเองก็อดใจไม่อยู่แล้วเช่นกัน

   “ซี๊ด อูยย พี่ต้อมขา อืออ พี่ต้อมมิ้น มิ้นรักพี่ต้อมนะ” มิ้นไม่ห้ามแม้ว่าโดนจับหน้าอกหรือล้วงจุดสำคัญแสดงให้เห็นว่าเธอเปิดทางพร้อมเป็นของเขา

   หลังจากดูดปากมือนึงขยำนมอันเต่งตึงของมิ้น อีกมือบี้เม็ดแตด ต้อมก็ได้ตัดสินใจถอดเสื้อมิ้นออก กระชากชุดชั้นในทำให้เผยเต้านมอวบกระเพื่อมไหว พร้อมกับดูดไปที่หัวนมชมพูสดทันทีอีกมือก็ขยำนมอีกข้างอยู่ จ๊วบ แผล่บ แผล่บ ต้อมสลับกันดูดทีละเต้าจนนมมิ้นเต็มไปด้วยนํ้าลาย ต้อมคิดในว่า

 ''นี่เราว่ามือเราใหญ่ละนะแต่ขย้ำนมมิ้นไม่หมดเลย แฟนเด็กเรานมใหญ่จริงๆ ทนไม่ไหวแล้วสิ''  จากนั้นต้อมก็ได้เปลี่ยนจากดูดนม กลับมาดูดปากอีกรอบ พร้อมเอามือสองข้างเปลี่ยนไปขย้ำก้นเต่งตึงในกระโปรงนักเรียน  พร้อมกับแนบตัวมิ้นเข้ากับร่างอยากจะกลืนกินเข้าไป

 มือนึงของต้อมขย้ำหน้าอกอันใหญ่โตของมิ้นด้วยความมันมือ อีกมือเขาได้เอานิ้วสอดเข้าไปในหีของมิ้น แยงเข้าแยงออก พร้อมกับควยที่แทบทะลุออกมาจากกางเกง ''มิ้นพี่ไม่ไหวแล้ว หุ่นมิ้นทำพี่จะเป็นบ้า พี่ขอมีอะไรกับมิ้นได้มั้ย'' ต้อมพูดด้วยหน้าตาที่ทนไม่ไหวกับความเงี่ยนที่แทบทะลุปอดกับควยที่นํ้าเงี่ยนซึมออกมานอกกางเกง

(หลังจากเปิดตัวสามสาวแล้ว วันนี้มาฉากย้อนอดีตครั้งแรกของมิ้นตามการเรียกร้องของนักอ่านหลายท่านที่อยากรู้จักตัวละครให้ลึกขึ้นกับซีนเซ็กซ์แรกในวัยมัธยมจ้า คิดยังไงกันเอ่ย พี่ต้อมทำถูกแล้วตามประสาผู้ชายว่ายังไงก็ต้องหาโอกาสฟัน หรือไม่ดีคุกๆๆๆ เลี้ยงต้อยเด็กนมโตแบบนี้ต้องอดทนสิ เม้นต์ออกความคิดเห็นกันได้เพื่ออ่านช่วงท้ายตอนจ้า)

สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกเว็บ สามารถหาอ่านฉบับเต็มได้ตามลิงก์อีบุ๊คด้านล่าง
https://www.mebmarket.com/ebook-158125-%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%A1-1

    เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 31, 2021, 03:46:07 am โดย mint38-24-38 »
คนเขียนนิยายเสียวร่วมเช่น เรื่องชักช้าไม่ทันหมาแดก  ชอบแนวดาร์ค ntr mindbreak เขียนนิยายเสียวร่วมได้ ใครสนใจหลังไมค์  ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1317
 • 485
  • ดูรายละเอียด
มันต้องเปิดชิง แล้วค่อยเลิกทีหลังเอา

*

ออฟไลน์ Northstar Rta

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องมิ้นยอมพี่ต้อมอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ ลม

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ครั้งแรกก่อน ครั้งอื่นค่อยว่ากัน

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2076
 • 588
  • ดูรายละเอียด
รำลึกความหลังเสียสาวครั้งแรกกัน

*

ออฟไลน์ toey0013

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 138
  • ดูรายละเอียด
นมโตขนาดนี้ใครจะทนไหว

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
เจอคนถูกใจแบบนี้ อะไรก็ยอมหมดครับน้องมินต์

*

ออฟไลน์ Man_On_The_Moon

 • Senior Member
 • ****
 • 892
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เป็นพี่น้องมิ้นไม่รอดตั้งแต่ม.1แล้ว จะเอาให้กลายเป็นเด็กติดเซ็กส์เลย

*

ออฟไลน์ lnw grean

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ของดีต้องค่อยๆเก็บกิน

*

ออฟไลน์ manoch paoplook

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ปล่อยนานไม่ดี

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1072
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เด็กวัยเจริญพันธุ์ อยากลองไม่แปลกครับ  ถ้ารู้จักป้องกัน

*

ออฟไลน์ absolteone

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 88
  • ดูรายละเอียด
หน้ามัธยม นมมหาลัยแท้ๆ

*

ออฟไลน์ pornpol

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เลี้ยงต้อยมาขนาดนี้ คงถึงเวลาแล้วหล่ะ

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 900
 • 198
  • ดูรายละเอียด
ภาพประกอบตรงกับจินตนาการมาก
แต่หน้าคุ้นๆว่าเหมือนเคยเห็นที่ไหนนะครับ

*

ออฟไลน์ game smith

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไม่คุกแล้ว โตแล้วว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ