ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]

ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]

 • 346 ตอบ
 • 3875 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2534
  • ดูรายละเอียด
 ::Cold:: ::Cold:: ::Cold:: ::Cold::


หลับเฉยเลยตื่นมาลงให้อ่านแล้วจะไปนอนต่อครับบ
อิมเจมนุ่น

อิมเมจฝ้าย


ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมดูดปากกับนุ่น และ มีฝ้ายกำลังบ๊วบให้อยู่.....................
เวนละไงทำไมเหตุการณ์กลายเป็นแบบนี้วะเนี่ย นี่ผมกำลังจะได้กินตับกับสองสาวนี่จริงๆเหรอวะ คนนึงก็นัวที่หัวรบ อีกคนก็นัวที่ริวฝีปากเฮ้ยนี่มันจริงเหรอเนี่ย  อูยย แย่ว่ะ แล้วตอนนั้นฝ้ายที่กำลังบ๊วบอยู่ข้างล่างก็บอกล้างมั่งเปล่า ฉุนว่ะเธอพูดแล้วก็บ๊วบต่อไป อารมณ์มันก็สะดุดนิดหน่อยนะบอกตรงๆ แต่นุ่นอยู่กอดคอผมไว้แล้วบอกอย่าสิ่ กำลังได้อารมณ์เลย ผมมองที่นุ่นครับเธอยังอยู่ในชุดนักศึกษาของเธออยู่ต่างกับฝ่ายที่ล่อนจ้อนไปหมดแล้ว นี่มันอะไรกันนะ หรือว่าผมจะได้คาชุดเหมือนที่เพื่อนๆมันเล่าให้ฟังกันนะ


ไม่รู้ว่าเพราะประสบการณ์ การถูกบ๊วบของผมมันมีน้อยมาก หรือ ลีลาของฝ้ายนั้นเด็ดกันแน่ เพราะตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนขาจะลอยยืนไม่ไหวเลย นุ่นเธอยอมให้ผมแค่จับหน้าอกเท่านั้น พอผมจะล้วงลงไปข้างล่าง นุ่นก็จับมือไว้แล้วบอกแอ้ะๆ ๆ ตรงนี้ดีกว่า


แล้วเธอก็จับมือผมบีบนมเธอครับ ภาพตอนนี้คือผมยืนอยู่ปลายเตียงนุ่นเธอยังบนเตียงดูดปากกับผมอยู่ แล้วฝ้ายกำลังบ๊วบให้ ฝัน ฝันไปแน่ๆ มันต้องฝันไปแน่ๆ แต่ความเสียวที่ปลายหัวรบมันตบหน้าผมแล้วบอกว่าไอ้สัดมึงไม่ได้ฝัน


ผมแม่งเงอะๆงักๆไปหมดทำอะไรไม่ถูกเลย ผมไซ๊คอนุ่นไปและเผลอดูดคอเธอแรงไปหน่อยครับ เธอบอกอ๊อยอย่าดูดแรงสิ่ คนอื่นเห็นทำไงเนี่ย แต่แบบโอยอารมณ์มาขนาดนี้ผมแม่งก็ไม่ค่อยจะเป็นเรื่องพวกนี้ครับ ผมก็เผลอไปบีบนมของนุ่นหนักเลย นุ่นบอกเจ็บนะเบาๆสิ่


แล้วคือล่มอ่ะครับ นุ่นบอกว่าโทนเบามือไม่เป็นเลยอ่ะถ้านมแตกทำไงเนี่ย ดูดคอก็แรง ทำเป็นเด็กไปได้ที่ต้องดูดคอให้คนอื่นเห็น นุ่นเธอหน้าบูดเลยล่ะครับ นุ่นเธอเสยผมขึ้นแล้วบอกว่าไว้เป็นมากกว่านี้ค่อยทำกันใหม่เหอะ เราไม่อยากคอเป็นรอยนะ


แล้วนุ่นก็.... ลุกขึ้นขยับผ้าเธอบอกว่าค่อยเอาวันอื่นวันนี้เสียอารมณ์แล้ว . . . .  ตอนนั้นคือ Fail ครับ เวนเอ๊ยแห้วจากพี่ติ๊กแล้วยังมาเจอแบบนี้อีกเหรอเนี่ย แต่ไม่เอาอ่ะมาหาถึงห้องแล้วดูดปากกันแล้ว มันก็ต้องได้ดิ่วะ ผมดังแขนนุ่นกลับมาและตั้งใจจะดูดปากให้เธอเคลิ้มครับหวังว่าเธอจะมีอารมณ์และยอมอีกครั้ง แต่จังหวะก็นรกชิบหายผมดึงนุ่นมาครับ แต่ตัวของนุ่นก็มาชนกับฝ้ายจนเธอบ๊วบผมเข้ามิดด้าม แล้วจังหวะไม่ได้ตั้งตัว ฝ้ายก็เกือบอ้วกเลยครับ ตอนนั้นคือสำลักเลย เท่านั้นแหละครับความบรรลัยเกิด ฝ้ายลุกบอกโอ๊ยย เอาเป็นมั้ยเนี่ยผมก็งงว่าอะไรวะ ถอดเสื้อผ้ามา นั่งบ๊วบให้เองตูแทบไม่ได้ขออะไร แล้วนี่เกิดอะไรขึ้น คือตอนนี้แม่งแบบทำกูต่อไม่ได้เหรออีกนิดก็จะแตกแล้ว นุ่นบอกว่าไว้คราวนะดีกว่า ฝ้ายเองก็ใส่เสื้อผ้าออกไปแล้ว ดูเหมือนว่าการกดเข้าไปมิดด้ามจะทำให้สาวล่าแต้มคนนี้หงุดหงิดน่าดูครับผมก็แบบอยากก็อยากทำให้เสร็จ แต่จะไปง้อขอ YES มันก็หนักปาก จนสุดท้ายพวกเธอทั้งสองก็ออกไปจากห้องครับ ผมทำไงน่ะเหรอ ซึมไง แม่มเกือบจะได้ออกในรอบหลายเดือนแล้วไง อ้ะๆ ๆ ๆ ท่านอาจจะคิดในใจว่า มึงซุยแล้วโทน เป็นไปไม่ได้ที่มึงจะไม่เหนี่ยวคือแบบนี้ครับ คำว่าในรอบหลายเดือนคือการออกนอกเหนือวิธีเหนี่ยวครับ ก็นั่นแหละเกือบจะได้โดนบ๊วบจนแตกแล้วแท้ๆ เฮ้อสวรรค์ล่มเลย มันยิ่งทำให้รู้สึกแย่กว่าเดิมอีกว่ะบอกตรงๆ แต่ทำไงได้จะให้ผมไปง้อแล้วบอกนุ่นจ๋าขอ YES หน่อยมันก็เดินไป ผมคงไม่ทำแบบนี้


ถ้ามองในแง่ดี มันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่โคตรดีนะ เพราะถ้าผมซั่มพวกเธอในห้องนี้ มันก็เท่ากับว่าผมจะทำเหมือนที่ไอ้หอกมันทำ นั่นก็คือพาผู้หญิงมาล่อที่น้อง ถุยน้ำลายขึ้นฟ้าแท้ๆล่ะแบบนี้ถ้าทำลงไป เฮ้อ แต่ก็เสียดายว่ะบอกตรงๆ หน้า หุ่น นุ่ม ลีลา แจ่มแบบนี้ผมคงหาไม่ได้อีกแล้วล่ะ ทำไมดวงผู้หญิงของผมมันถึงห่วยแบบนี้น๊า !!!  อะไร อะไร ทำไมมันเข้ามาหาพร้อมๆกันจังเลย ไหนจะเรื่องพี่แมนที่พูดว่าจะถอนสปอนเซอน์ ไหนจะเรื่องกลัวว่าจะโดนอะไรบ้างก็ไม่รู้ ถ้ามหา’ลัย รู้ว่าผมก่อเรื่อง พอมานั่งคิดๆ ผมแม่งทำอะไรลงไปวะ


ถ้าโดนไล่ออก หรือ ให้พ้นสภาพนักศึกษานี่ผมคงหมดกำลังใจอ่ะ อาจจะถึงขั้นเลิกเรียนแล้วหางานทำเลยก็ได้ แล้ววุฒิ ม.6 จะไปหางานทำที่ไหน ใครจะรับ แล้วถ้าเขารู้ว่าโดนไล่ออกเพราะเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อย ที่ไหนเขาจะรับผม เขาก็ต้องรับคนที่มีผลงาน จบจาก มอดังๆ


ถือเกรดเท่ากันไปสมัครงานพร้อมกัน พอมองเรซูเม่ว่าจบ มาจากไหนคนที่จบมาจากมอที่ดังกว่าก็จะได้รับความสนใจ ส่วนอีกคนน่ะเหรอแทบจะถูกปัดตก สอบตกสัมภาษณ์ทั้งๆที่ยังไม่ได้แสดงฝีมือหรือพูดคุยอะไรเชิงลึกเลย เฮ้อ ช่างเถอะ ๆ ไว้ถ้าของขาดจริงๆ ค่อยกำเงินไปเดินนู่นก็ได้ สวนลุม ไม่ก็สะพานขาว
ผมนั่งอึนอยู่แปปนึงแล้วก็อาบน้ำครับ ไม่มีอารมณ์จะชะว่าวเลย เฟลหมดเลยกู แห้วมาสองครั้งติดๆ สงสัยผมจะยังอ่อนเกินไปจริงๆว่ะ โดนตอกหน้ามาสองครั้งติดเลย  เอาเถอะวะตอนนี้ผมก็มีเรื่องอื่นที่ต้องทำอยู่นี่ ผมต้องไปคุยกับพี่แมนเรื่องสปอนเซอร์ก่อนการที่จะคุยกับพี่เขาก็ต้องคุยต่อหน้าครับ ผมอยากให้เขารู้ว่าการสนับสนุนจากเขามันมีค่ามากสำหรับพวกเราจริงๆ บอกเลยผมไม่มีความคิดที่จะเสียสละครับ ไอ้ประมาณว่าพี่แมนครับพี่ลงโทษผมคนเดียวเถอะครับ หยุด หยุดเลยไม่มีทางแบบนั้นแน่ๆ นี่มันชีวิตจริงไม่ใช่ละครทำไมผมต้องเสียสละให้กับไอ้พวกห่าที่มันลามปามพี่เตยด้วยล่ะ เฮ้อออ ผมอาบน้ำแล้วเก็บกระเป๋าครับ เพราะเพื่อนๆมันบอกผมเองว่า มึงไม่ต้องซ้อมนะแต่ไปช่วยคุยกับคุณแมนให้หน่อย อื้มกลับบ้านก็ดีเหมือนกันนะ การได้กลับไปนั่งริมคลองอาจจะทำให้ผมสงบใจด้วยก็ได้


แต่ก็เลยว่าอย่าเจอพี่ติ๊กก็พอ ผมเดินลงมาข้างล่างซึ่งมันก็เริ่มมืดแล้วล่ะ ผมเดินผ่านชั้นล่างซึ่งมันก็เป็นกิจวัตรทุกวันอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้ผมต้องเดินผ่านห้องของผู้หญิงที่บ๊วบให้ผมแฮะ ผมเจอเธอนะแต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรกัน มันก็รู้สึกแปลกนิดๆไม่ใช่ว่าหลงหรืออะไรนะ แต่ว่าเฮ้ย บ๊วบให้ขนาดนั้น ยังนิ่งได้ขนาดนี้ ผมเชื่อแล้วล่ะว่าเธออาจจะพวกบริหารสเน่ห์และล่าแต้ม ผมเดินออกมาไม่ได้พูดอะไร ตอนนี้แม่งเสียดายชิบหายเกือบจะได้แล้วอ่ะ แต่ก็แค่เกือบแหละ ไม่ได้เยก็ว่าแย่แล้วนี่แค่แตกคาปากก็ยังไม่ได้ เฮ้อออเคยเฟลกันป่ะ อ่ะให้นึกง่ายๆเลยเหมือนไปเที่ยวกับเพื่อนในกลุ่มที่ชอบสองคนแล้วแบบอุ๊ย ได้พักด้วยกันไม่ต้องห้องเดียวกันหรอก เอาแค่ห้องติดกันนี่ก็คิดไปไหนต่อไหน ยิ่งถ้าเธอมาคุยมาสนิทด้วยล่ะก็คิดไปไกลแล้ว แล้วพอเหมือนอะไรๆจะไปได้ดี


เอ้า !!! แยกกันเฉย ช่างเถอะๆกลับมาต่อ ผมเดินแบกกระเป๋าสะพายใบโปรดลงมาถึงจะบอกว่าสะพายกระเป๋า แต่ในนั้นก็ไม่ค่อยมีอะไรหรอก จะมีก็แค่เป๋าตังส์ โทรศัพท์ และ ก็มีแบงค์ 20 แบงค์ 100 เอาไว้ซื้อของ ซึ่งผมก็งงตัวเองเหมือนกัน


มีกระเป๋าตังส์เสือกไม่ใส่ เอาเงินไปใส่กระเป๋าสะพายเฉ๊ย !!! ก็มันสะดวกนี่หว่า ผมเดินออกมา เฮ้อ ทำไมทางมันไกลจังวะนั่น ผมเดินออกมาหน้าหอพักเลยก็เห็นนุ่นกำลังคุยกับเพื่อนกลุ่มเธอมั้งดูคิกคักคิกคักเลย อื้มมม เธอคนนั้นพึ่งดูดปากกับผมไปเองบอกตรงๆเสียดาย แต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะศักดิ์ศรีมันค้ำคอหรือเพราะอาย เลยไม่กล้าจะขอทำอีกที จะแก้ตัวให้ดี ตอนนั้นฝ้ายก็เดินมาชนไหล่ผมนะบอกขวางทาง อีห่าทางเดินมีเยอะแยะ พอฝ้ายเดินไปทักนุ่น แน่นอนนุ่นก็หันมาเจอผมครับ ผมก็เดินออกมาไม่ได้สนใจอะไรแต่เอาจริงๆมันก็เฮ้ออออ เสียดายว่ะ ผมเดินออกมาตรงป้ายรถเมล์ครับ ดึกแล้วไม่ได้รีบร้อนอะไรแล้ว นั่งรถเมล์ก็พอมั้งผม ชีวิตเด็กหอก็แบบนี้แหละครับ มีเพื่อนร่วมทางเหมือนกัน ผมไม่ใช่คนเดียวที่มาพักหอ เด็กบางคนไม่เคยห่างพ่อห่างแม่ เด็กบางคนไม่เคยออกมาใช้ชีวิตคนเดียวแต่เมื่อเข้ามามหาวิทยาลัยก็ต้องเติบโตและต้องใช้ชีวิตให้ได้แบบนี้แหละครับ ผมนั่งรอรถเมล์จนกระทั่งรถเมล์มา . . . . . เฮ้อ โดนแย่งขึ้น เฮ้อ ที่นั่งเต็มเอี้ยด กู.... รอคันต่อไปก็ได้ ผมรอคันต่อไปครับ แล้วไม่ถึง 1 นาทีก็มา ผมไม่รู้ระบบการปล่อยรถนะเอาจริงๆ


แต่สายเดียวกัน วิ่งซ้อนกันมันก็เห็นบ่อยๆนะ แล้วมันก็คือกำไรของผม รถเมล์แอร์เย็นๆคนน้อยๆจอดที่ป้าย ผมก็เดินขึ้นดิ่ครับพี่น้อง แล้วพอเจอแอร์เย็นๆเข้าไปหลับสิ่ครับผมแบบนี้ นั่งได้ไม่ถึง 10 นาทีเลย แต่ก็อย่างที่รู้ครับว่าบนรถเมล์มันก็ไม่ได้หลับยาวๆอะไรขนาดนั้นหรอก


เบรกทีหัวแทบทิ่ม นี่ขนาดผมเลือกนั่งเก้าอี้ที่เป็นที่นั่งเดี่ยวนะเนี่ย จนกระทั่งผมมาเกือบถึง... ถึงไหนวะ สะลึมสะลือตื่นมาต้องใช้เวลาจูนสมองราวๆ 20-30 วินาที พยายามมองๆว่าถึงไหนแล้ว อื้อ ดินแดงเพราะผ่านสุรศักดิ์มนตรีมาเมื่อกี้ ฮ๊ะ ฮ๊าวววว ผมหาวป้องปากตัวเอง ฝืนตาให้แข็งโป๊ก


และลงตรงแยกดินแดงครับก็ตรงป้ายสวนสันติภาพนั่นแหละ ผมเดินเข้าเซ็นเตอร์วันก่อนเลยครับ หาอะไรกินก่อนหิวข้าว แต่ก่อนอื่นผมต้องโทรหาพี่แมนก่อน เอ่อ... นี่มันก็ดึกแล้วผมควรโทรหาพี่เขาดีไหมวะ เอาวะโทรหน่อยแล้วกันวะ ถ้าเขาติดธุระค่อยขอโทษเขาผมโทรไป สายแรกไม่รับใจกูนี่แป้วเลย ลองโทรอีกสายก็ไม่รับ สองสายที่ผ่านมาผมปล่อยสัญญาณยาวๆเลยนะ ให้ระบบมันตัดเอง พอหมดสองสายผมก็ไม่โทรแล้วพี่แมนเขาคงไม่ว่างจริงๆนั่นแหละ แต่พอกำลังจะเก็บโทรศัพท์พี่แมนก็โทรมาครับ


[ พี่แมน ]  :  ว่าไง ไม่โทรสายที่ 3 เหรอเอ็ง


[ ผม ]  :  กลัวจะรบกวนพี่น่ะครับ


[ พี่แมน ]  :  เฮ้ย ถ้าจะให้คิดว่ารบกวน มันก็รบกวนตั้งแต่สายแรกแล้วไม่ใช่ไง


ผมนี่ซีดเลยครับตอนนั้น แล้วพี่แมนก็ถามว่ามีอะไรวะ ผมก็บอกว่าอยากจะขอคุยเรื่องสปอนเซอร์น่ะครับ ผมบอกว่าถ้าพี่ไม่มีธุระต้องไปที่ไหน ผมอยากขอเข้าไปคุยครับ พี่แมนเขาก็พูดว่า พี่ว่าพี่พูดชัดเจนแล้วนะเรื่องสปอนเซอร์น่ะ


ผมก็พูดครับผมทราบครับพี่แมน แต่ผมก็อยากให้พี่ช่วยทบทวนอีกสักครั้งครับ พี่แมนก็ถามว่าไหนเอ็งลองบอกเหตุผลสักข้อที่จะไม่ให้พี่ถอนสปอนเซอร์หน่อยซิ๊ ไม่เอาที่บอกว่าไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อนนะ เวนละสะดุ้งเลย กะว่าจะรีรันคำตอบอีกครั้งแต่ก็โดนพี่แมนเบรกไว้ก่อน


ผมจะตอบว่าอะไรดี จะประดิษฐ์คำสวยๆหรูๆดีมั้ย ไม่ดีไม่ดีแน่พี่แมนจับได้แน่ หรือจะบอกไปตรงๆว่าไม่อยากซวยเรื่องเงินไปด้วย ไอ้ห่านี่ก็ตรงเกินไปแล้ว เอาไงดีวะ เอาไงดี จนสุดท้ายผมก็ต้องพูดคำๆนี้ออกไป


“ ผมไม่อยากกลายเป็นแพะนี่ครับพี่ “


พี่แมนถามแพะ แพะ อะไร ผมก็พูดไปอย่างที่คิดว่า ต่อให้ผมจะออกหน้ามาเคลียร์ให้ก็จริง ยังไงพวกมันก็ไม่ได้มองว่าผมเป็นฮีโร่หรือผู้กอบกู้อะไรหรอกครับพี่ นิสัยพวกมันน่ะผมรู้ดี มันคงคิดว่าผมก่อเรื่องนั่นแหละครับ พวกมันไม่เคยคิดว่าตัวเองผิดอะไร และยิ่งผมไปกระทืบพวกมันด้วยแบบนั้นยังไงพวกมันก็ต้องคิดว่าผมเป็นตัวเริ่มอยู่แล้วล่ะครับ พี่แมนเงียบแล้วก็ถอนหายใจ เขาบอกผมว่าพี่เตือนเอ็งแล้วนะว่าอย่าใช้กำลังนอกเวลางาน แล้วเป็นไงล่ะสุดท้ายเอ็งก็รับไปคนเดียวเต็มๆ เอ็งฟังพี่นะเว้ยเมื่อลงมือทำอะไรลงไปสักอย่างก็ต้องยอมรับผลของมันที่จะเกิดขึ้นมันเป็นสิ่งที่เกิดด้วยน้ำมือของเอ็ง ไม่ว่ามันจะดี จะเลว มันก็คือผลที่เอ็งต้องแบกรับเอาไว้ คนเขาไม่สนหรอกว่าเอ็งจะทำอะไร ทำเพื่ออะไร แต่เขาสนว่าว่าผลที่เอ็งทำมันคืออะไรมากกว่า ผมฟังแล้วก็เงียบเลยล่ะ มันเป็นิย่างที่พี่แมนพูดจริงๆ


พวกมันวิ่งมาสิ่งแรกที่พวกมันถามผมว่า มึงใช้ความรุนแรงอีกแล้วเหรอ พวกมันไม่ถามผมเลยว่าโทนเป็นอะไรวะ ทำไมทำแบบนั้นล่ะ พวกมันไม่เคยตั้งคำถามเลยว่าอะไร ทำไม ยังไง พวกมันคิดกันแค่ว่าผมกระทืบไอ้พวกเหี้ยนั้น แค่นั้นเอง

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2021, 02:46:43 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 02:51:42 am »
เมื่อเทพโทนก็เจอนางฟ้าฝ้าย อิอิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2021, 03:00:39 am โดย Angel_p »

*

ออฟไลน์ wink

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 02:54:02 am »
เกือบแล้วโทนเอยน่าเสียดายจริงๆอิอิ

*

ออฟไลน์ elelle

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 02:58:26 am »
มีโมเม้นแบบ ทำไม่เป็นจนสาวๆ เฟลเหมือนกันแฮะ

*

ออฟไลน์ zaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 799
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 03:05:42 am »
สาวๆ ติดตรึมเลย คุณโทน  ชอบๆๆครับ 

*

ออฟไลน์ 1819

 • Senior Member
 • ****
 • 915
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 03:14:09 am »
สมัยวัยรุ่น แค่เจอสาวล่าแต้มเดี่ยวๆ ก็ เครียดแล้ว นี่เจอมาแพ็คคู่ ใครบ้างไม่ลน ถ้าไม่เคยผ่านมาก่อน นุ้นอะแปลกๆเหมือนเล่นเกมบทนางอ่อยเหยื่อ ตัวล่อ แล้วยัยฝ่าย คือ ตัวยิงเก็บแต้ม     คร่าวหน้าจัดที่ห้องนุ่นเลย  แล้วกัน เธอมันแสบใช้ได้
edit   เหยื่อ โดนขย่ำแล้ว   555   ว่า แต่ ม่านรูด เส้นจรัญนั้นถูกจริง   แต่ก็ตามสภาพ ห้อง เหมาะสำหรับชั่วคร่าว จริง ๆ  ดีขึ้นมาหน่อยก็ตีนสะพานอรุณ  ดูสะอาด กว่า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2021, 03:28:37 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 03:38:11 am »
มาเฉยเลย มาต่อๆ เจน นุ่น โบ แอะ ไม่ใช่ นุ่นฝ้ายๆ

ฝ้ายปากหมาจริง หาเรื่องตลอด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2021, 04:04:54 am โดย syncbkmz0011 »

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:03:33 am »
นึกถึงตัวเองตอนแรกๆเลย

*

ออฟไลน์ Kasidetch Incoomwong

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:13:15 am »
ขอบคุณค้าบพี่เทพโทน รอเรื่องอื่นๆอยู่นะพี่

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Full Member
 • **
 • 172
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:16:36 am »
รอเวอร์ชั่นคุจหมิวต่อเลยครับนายโทน

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Junior Member
 • ***
 • 528
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:18:04 am »
สงสารโทนจังเลยครับ ทำอะไรก็ผิด

*

ออฟไลน์ pliwds

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:24:27 am »
โหย โดนรุมแบบนั้น มันก็มีตื่นสนามแหละ

มิน่า พอโดนสามสาวรุม นิ่งสนิทเลย เคยมาแล้วว่างั้น

มีริแมทช์เว้ย แถมมาซะดุเลย เหมาะกับฝ้ายดีนะ .โทนเยดุ.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2021, 04:34:47 am โดย pliwds »

*

ออฟไลน์ kreetha2

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:32:24 am »
แวะรับสาวเพิ่ม ท่านโทน จะสองหรือสามคนก็ไ่ม่หวั่น

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:32:41 am »
เสร็จสองสาว

Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 14 ]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 04:44:19 am »
โทนโชคร้ายจริงช่วงนั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ