ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]

ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]

 • 316 ตอบ
 • 4289 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 2899
  • ดูรายละเอียด
 ::Cold:: ::Cold:: ::Cold:: ::Cold::ฝนตกบรรยากาศดีจริงจริง เล๊ยยยยยยอิมเมจฝ้ายย หน้าตาร้ายๆ เปรี้่ยวๆกว่านี้หน่อยครับ

...

ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมถามฝ้ายว่า ถ้าเสร็จแล้วขอทำอีกรอบได้มั้ย

ฝ้ายก็หันหน้าหนีแล้วพูด " แล้วแต่ "


...................ฝ้ายเธอหันหน้าหนีครับ “ แล้วแต่ “  เป็นคำตอบหลังจากที่ผมถามเพื่อหยั่งเชิงว่าถ้าเสร็จไปแล้วขอน้ำสองได้เปล่า ซึ่งแน่นอนครับตอบมาแบบนี้ผมก็ยิ้มเลยสิ่ ผมจะก้มไปจูบเธออีกครั้งแต่เธอก็หันหน้าหลบครับ อื้ม เฟลนิดหน่อยแต่ก็ช่างเถอะเพราะตอนนี้ซื๊ดด ผมกำลังได้มากกว่านั่นอยู่ผมเขยิบหัวเข่าเข้ามากระชิดขาของฝ้ายครับ ฝ้ายเธอเหมือนจะซื๊ดปากครับ ใบหน้าของเธอขยับเล็กก่อนที่จะหันลงไปซุกที่นอนอีกครั้งครับ แน่นดีแฮะนี่หรือเปล่าที่นุ่นบอกผมว่า ฝ้ายมันของขาดมานานอูยยย เชื่อไหมครับขยับแค่นี้ยังเสียวเลย แต่ เอ่อกลัวถึงยางหลุดว่ะ ขอบมันชอบม้วนลงมาหน่อยๆอ่ะ เฮ้อ ช่างมันผมยันแขนขึ้นโดยอัตโนมัติเลยครับ ผมวางแขนไว้ขนาบรักแร้เนียนๆของฝ้าย และขยับเอวเสพสุขอีกครั้ง อื้มม มันเสียวว่าบไปหมดเลย


 ฝ้ายริมเม้มริมฝีปากครับ ผมพึ่งสังเกตนะว่าริมฝีปากของฝ้ายเธอดูเรียวมากเลยล่ะครับ  ยิ่งตอนที่กำลังเม้มปากนี่โคตรน่าจูบ ผมขยับเอวบรรเลงเพลงเอวด้วยท่าพื้นฐาน มิชชันนารี หรือ จระเข้กบดานแล้วแต่จะเรียกกัน เสียงซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ดังต่อเนื่องเลยครับ


ตอนนั้นความรู้อันน้อยนิด ประสบการณ์ที่น้อยนิด ผมดึงออกมาใช้ให้หมดเลยครับ แต่ผมก็คงจะอ่อนประสบการณ์ไปเพราะผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุด ผมคิดแค่ว่าถ้าเธอเสียวจนเสร็จเธออาจจะติดใจก็ได้ แต่เข้าใจมั้ยว่าผม เคยมี sex มาไม่กี่ครั้งเอง


Hee ยังไม่กล้าเลียเลยแล้วนี่จะเอาเทคนิคเอาอะไรมาทำล่ะ สมัยก่อนมันไม่มีคลิปสอนเบ็ด สอนเกี่ยว แบบสมัยนี้นะเว้ย ผมซอบตั้บ ๆๆ ๆ   ฝ้ายมันบอกเบาไม่เป็นเหรอจะกระแทกให้ตายเหรอไง ผมก็กึ้กเลย ผมขยับตัวครับแต่ฝ้ายก็แหงนหน้าซุ๊ดปากเหมือนเดิมเธอกำผ้าปูที่นอนไว้แน่นแล้วถามว่าตกลงเอาไม่เป็นจริงๆเหรอไง จะซอยให้แตกอย่างเดียวเลยเหรอ ฝ้ายพูดด้วยเสียงกระท่อนกระแท่นเหลือเกินครับ ผมฟังแล้วก็กึ้กๆนิดนึง เลยจับขามาพาดคอคู่เลย ยกล้อแม่มพอมาท่านี้เหมือนจะแน่นกว่าเดิมครับ ฝ้ายถึงกับ อื้กกก แล้วบอกช้าหน่อย เบาหน่อย แต่ผมก็ยังซอยตั้บ ๆ ๆ เหมือนเดิมครับ แต่พอนานๆไป มันซอยถี่ๆแบบมิชชันนารีไม่ได้ครับ เพราะร่องเสียวของฝ้ายยกสูงขึ้นตามธรรมชาติเพราะผมรั้งขาเธอมาพาดคอ


จังหวะการซอยก็เปลี่ยนไปจากถี่ๆ มาเป็นเนิบๆ เน้น เน้น !!! แต่ว่าเสียงของฝ้ายกลับซื๊ดดดด ดังกว่าเดิมอีกครั้ง ไม่เอาไม่เชื่อผมหูฝาด ผมถอนเอวและกระแทก ตั้บ !!!  ถอน ตั้บ !!! ฝ้ายครางมากกว่าตอนโดนผมซอยถี่ๆอีกครับ


“ อื้ออ ซื๊ดดดด แรงหน่อย “


ฝ้ายเธอพูดเหมือนคนละเมอครับ ผมก็จัดให้ ตั้บ !!! ตั้บ !!! ตั้บ !!!  อูยยย ที่นอนยับเลยครับ ฝ้ายกำซะแน่นเลย  ตอนนั้นผมรู้สึกแปลกๆครับ ที่ดุ้นของผมมันเหมือนมีอะไรมาบีบๆ มันคืออะไรวะ แต่ก็เสียวไม่เบาเลยเลยวะ แล้วตอนนั้นไม่รู้เพราะฟ้าบังเอิญหรือเพราะเหนื่อยครับ


ขาข้างนึงของฝ้ายตกลงจากไหลของผมลงที่นอนดังตุ้บ !!! ผมเลยจับขาอีกข้างไว้ อูยยยย  ท่าอะไรเนี่ย ผมชันเข่าซอยปั้ป ๆ ๆ ๆ ฝ้ายเดินเลยครับราวนี้เธอเอียงตัวเหมือนจะพยายามบิดหนี แต่ผมไม่ยอมหรอกครับ ผมกำลังจะแตกผมเรงซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ฝ้ายเองก็ตัวกระตุก ร้อง อิ๊ อิ๊ อ้าซ์ เธอนอนกระตุกตั้บ ๆ ๆ ๆ  หรือว่าเธอเสร็จแล้ววะ ผมก็อ่าส์ไม่ไหวแล้ว ร่องเสียวของเธอมันเต้นตุ้บ ๆ ๆ ๆ จนผมจะแตก


[ ฝ้าย ]  :  เอาออก เอาออกอย่าแตกใน

[ ผม ]  :  ใส่ถุงยางอยู่ไม่เห็นเป็นไรเลย

[ ฝ้าย ]  :  เอาออก !!!


ฝ้ายพยายามรวบรวมพูดว่าให้ผมแตกนอกครับ ผมก็งงดิ่ใส่ถุงยางอยู่กลัวไรวะ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  เฮ้อขาจะหมดแรง ผมซอยตั้บ !!! อีกครั้งกดไอ้จ้อยเข้าไปให้ลึกๆ ลึกที่สุดและถอนออกมาจากรูเสียวของเธอ ผมแตกปรี๊ดดด เต็มถุงยางและทิ้งตัวลงนอนทับฝ้ายครับ


แปลกนะ วิ่งก็ไม่ได้วิ่งแต่ทำไมเหนื่อยจัง ผมนอนทับฝ้ายไปครึ่งตัวครับ จังหวะหายใจเธอนี่เหมือนจะระทวยและเหนื่อยมากๆ เนินนมอวบอึ๋มกำลังขยับเขยื้อนใกล้ๆปากผมแล้วก็แน่นอนแหละครับ ใครจะไปอดใจไหว ผมดูดจุกเสียวของเธอไปเลยตอนนั้น


ฝ้ายเธอบอกซื๊ดด เป็นเด็กหรือไงดูดอยู่ได้ ไม่รู้สิ่พออารมณ์ความหื่น ความเงี่ย_ มันออกไปพร้อมกับน้ำ 1 ดอก สมองผมมันก็โล่งๆแล้วล่ะ ผมเริ่มรู้สึกว่าฝ้ายเธอปากร้ายจังแฮะ ซึ่งเอาจริงๆเธอก็อาจจะเป็นเหมือนผมก็ได้ พอได้ระบายความอยาก ความต้องการออกไป


เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรอีก ผมคิดแหละครับว่า นี่ผมอาจจะได้ทำแค่ดอกเดียวก็ได้ ก็นะขนาดบางคู่ บรรยากาศเป็นใจมากๆ นั่งอยู่ด้วยกันมองพระจันทร์ริมทะเล พอถึงเวลารุกเข้าใจเธอกลับบอกว่าอย่าเลยมันไม่ดี .... เอ่อก็ประมาณนั้นแหละ ถ้าจะให้ดีคงต้องนั่งพิงไหล่ไปจนเช้าสิ่นะ


อ่ะกลับมาต่อบอกเลยว่าหลังจากความเสียวที่กระฉูดไปนั้น หลายๆอย่างก็เริ่มดาวน์ลงครับ จากที่ตอนบนรถคิดว่าจะจัดให้ทั้งคืนเลย แต่พอมาตอนนี้แค่ทีที่ 2 จะได้หรือเปล่ายังไม่แน่ใจเลย ผมเดินไปที่โต๊ะครับมันมีตู้เย็นเล็กๆตั้งอยู่ผมก็หยิบน้ำมากินผมนั่งอยู่ห่างจากฝ้ายพอสมควรครับก็ราวๆเมตรนึงมั้งนะ พอผมได้ยินเสียงขยับตัวผมก็หันไป ฝ้ายที่ตัวล้อนจ้อนนั้นเธอเสยเส้นผมสีน้ำตาลอ่อนของเธอขึ้นไปแล้วไม่พูดอะไร แต่เดินไปห้องน้ำแทนครับ เฮ้อทำไมเฟลแบบนี้วะไม่เห็นเหมือนในนิยายที่อ่านเลยอุตส่าห์กะว่าจะโชว์อึดซอยจนเธอแตก ดูดนมรีดน้ำเธอเหมือนในเวปโป๊ที่เขาเล่าๆกันมา แล้วจังหวะนั้นก็ฉวยโอกาสบอกว่าเรายังไม่เสร็จเลยขออีกรอบนะ เนี่ยที่คิดไว้เป็นแบบนี้โอยล่มเลยเหมือนจังหวะขาดตอนเฉ๊ยยยยยยนุ่นเดินกลับมาอีกครั้งผมก็คิดเอ้อ ดอกเดียวก็ยังดีวะ ได้เอาน้ำออกแล้วก็โล่งหัวเหมือนกัน ผมเดินไปแล้วแกะถุงยางลงถุงเลยครับตอนนั้น อาบน้ำสิ่แบบนี้ ผมเดินไปอาบน้ำในใจก็คิดว่าถ้าเป็นไปได้ก็ขออีกสักดอกเถอะ แต่พอออกมาฝ้ายก็แต่งตัวแล้วล่ะครับ เธอใส่เสื้อนักศึกษาไปแล้ว แต่ก็ยังแต่งตัวไม่เสร็จนะเธอบอกว่า ทำตัวเหมือนมาเที่ยวกะหรี่เลยเนอะ แตก แล้วก็จ่ายเงินแล้วก็กลับ ผมก็งงๆอะไรของเธอวะ ผมก็มานั่งตรงโทรทัศน์ครับ ฝ้ายเดินมาตรงหน้าผมเธอสยายผมออกแล้วถามว่ากลับยังล่ะ เฮ้อถามมาแบบนี้ต้องกลับแล้วอ่ะดิ่เนี่ย แต่ก็คุ้มค่าห้องแหละนะได้ปี้สาวสวย ระหว่างทางก็โม๊กสดมาให้ ได้ดูดปากอีกถึงจะไม่นานก็เหอะ ถ้าไปหรี่สวนลุมคงไม่ได้ขนาดนี้ ฝ้ายนั่งลงครับแล้วบอกว่าถ้าจะกลับก็กลับเลย เธอจะนอนค้างนี่แหละเสียดายค่าห้อง ผมก็อื้ม แล้วก็เปิดโทรทัศน์ก็กะว่าจะดูอะไรดึกๆ


ซึ่งผมลืมไงว่าที่นี่คือม่านรูด อื้อหือพอเปิดมาใส่กันยับเลยครับ อ๊า อ๊า อ๊า คือมันเป็นโทรทัศน์ที่มีแต่หนัง X ครับ ฝ้ายบอกโอ๊ะอะไรวะ ยังไม่เปลี่ยนอีก ผมก็ด้วยความเพลินครับลืมกดปิดแต่พอกดปิดแล้วไอ้จ้อนแม่งแข็งอีก ผมก็นั่งลงทั้งๆที่นั่งผ้าขนหนูนั่นแหละผมบอกว่าขอนั่งให้มันหายก่อน ฝ้ายก็นั่งลงแล้วบอกอืม แล้วอยู่ดีๆเราสองคนก็เงียบครับ เดดแอร์เลยคราวนี้ทุกอย่างเงียบ ผมก็คิดนะจะเอาไงต่อ จะขออีกรอบดีมั้ย คือมันก็ดีแหละครับ ผมชอบเสียงตอนฝ้ายครางนะ คือไม่ได้ครางบ่อยแบบ av ญี่ปุ่น


แต่คือออกมาทีมันทำให้ภาพผู้หญิงปากร้ายหายไปเลย อยากทำ อยากทำอีกรอบอ่ะ แต่ผมจะเริ่มยังไงดี โอยย วิชงวิชาห่าอะไรก็ไม่มี ประสบการณ์ก็น้อยเหลือเกิน ถ้าเป็นไอ้หอกเพื่อนผมมันคงมีวิธีได้เยอีกรอบอ่ะครับ


[ ฝ้าย ]  :  จะนอนละ


ผมก็อื้มๆ แล้วถามว่าไม่กลับบ้านเหรอ ฝ้ายบอกเหมือนเดิมครับเสียดายห้อง ที่นี่เย็นดี แล้วเธอก็เดินเข้าไปปิดประตูปึ้ง .... อืมม จบแฮะ ผมในตอนนั้นก็ใจไม่กล้าพอที่จะเข้าไปขอต่ออีกดอกด้วยสิ่ .... เฟลแฮะ จนสุดท้ายผมก็กลับ ผมหยิบเสื้อผ้าของผม สะพายกระเป๋า


ก่อนออกจากห้องผมก็ล็อคประตูกริ๊กแล้วก็ปิดประตูเดินออกมา เฮ้อ บัดซบชิบหายเลยชีวิต ข้างห้องนี่ก็ เฮ้อไปตายอดตายอยากมาจากไหนน๊อ ร้อง อ๊อ อ๊อ อ๊อ ดังลั่นเลย ผมเดินมาที่จุดจ่ายเงิน ผมก็ยื่นบัตรที่ได้มาตอนแรกแล้วบอกว่าจ่ายค้างคืนครับ....


500 บาท มั้งนะไม่แน่ใจแต่ไม่เกิน 600 ผมเดินออกมานิดนึงก็คิดว่า 600 ผมใช้กินได้กี่วันนะ ผมใช้จ่ายอะไรได้บ้างนะ แต่ผมก็พยายามปลอบใจตัวเองครับว่า เฮ้ย 600 เองนะ การที่ได้นั่งรถแล้วมีผู้หญิงบ๊วบสดๆให้ ใครจะมีโอกาสแบบนี้

ถึงเสียวจนเกือบขับรถชนตายห่าก็เถอะ แถมยังได้ดูดปาก ดูดนมอีก ถ้าเป็นสวมลุมนี่สารพัดห้ามเลยนะ มึงได้แค่เสียบและซอยอย่างเดียวเลยนะ 500 นี่คุ้มชิบเลยนะกับหน้าตาแบบนี้ ผมพยายามคิดชั่วๆ เปรียบกับการไปตีหรี่ครับ ผมจะได้ไม่คิดมาก


คนเรามันก็มักจะหาเรื่องอะไรมาปลอบใจตัวเองนั่นแหละ สุดท้ายผมก็นั่ง Taxi ครับกลับมาที่บ้าน มาถึงแม่กับพ่อก็กำลังเตรียมของกันอยู่เลย มาถึงผมก็ช่วยนะ เด็ดใบนู่นใบนี่ พ่อแม่ผมก็ถามว่าพรุ่งนี้จะมากินกี่คน ผมก็บอกว่าไม่แน่ใจนะครับ กะ ๆ ไว้ซัก 10 – 15 คนนั่นแหละ


พ่อก็ถามว่าแล้วพวกเขาจะกินแกงปงแกงป่าได้เหรอ ผมก็บอกไปว่าพี่แมนกินง่าย อะไรกินไม่ได้แกก็จะบอก แต่คนของพี่แกน่ะ กินได้อะไรก็กิน พ่อผมก็บอกอื้ม พ่อเดินเข้าไปบอกว่าถุงยงถุงยางน่ะเก็บหน่อยในห้อง จะใส่มาทำไมเยอะแยะพ่อผมหมายถึงพลาสติกน่ะครับ ผมเป็นคนขี้เกียจนะเอาตรง ๆ เวลาซื้อของมากินก็มักจะเอาถุงหูหิ้วยัดไว้ตามซอกไม้ ซอกตู้ ซอกโต๊ะ ยกเว้นพวกที่ห่อขนมมาพอแกะแล้วผมก็ทิ้งถังขยะ พวกนี้อันตรายครับมดแค่ได้กลิ่นก็มากันให้ไวแล้ว มดคันไฟผมนี่โคตรเกลียดบอกตรงๆ บางทีอากาศร้อนๆก็ชอบมาซุกในผ้าขนหนูบ้าง คันไข่ยิบ ๆ ๆ ๆเลยบางที แถมนานด้วยกว่าจะหายคัน หายแสบ


อ่ะกลับมาต่อ หลังจากที่ช่วยเตรียมหมู จดพวกรายการของกิน ผมก็อาบน้ำนอนเลยเพราะตอนเช้าก็ต้องรีบตื่น พอตอน โอย ปวดเอว.... ผมลงมาแปรงฟันข้างล่างซึ่งพ่อกับแม่ก็ตื่นมาก่อนแล้ว ผมขี่มอไซค์พ่วงตลาดแล้วก็เลือกหมูตามที่แม่บอก ผมกลับมาแล้วถามว่า


จะทำแค่ไหนอ่ะแม่ แม่ผมบอกว่าก็ทำให้จนกว่าเขาจะอิ่มนั่นแหละ ผมก็อื้มๆๆๆ ซึ่งหลังจากที่ช่วยแม่จัดการนู่น นี่นั่นแล้ว ไม่นานพี่แมนก็โทรมาครับ เขาบอกเฮ้ย ๆ ๆ ไม่เอากระทะไฟฟ้าไปด้วย มาไวๆเลยผมก็บอกว่าวันหลังได้ไหมพี่แมน นี่ผมก็ช่วยแม่เตรียมของอยู่ พี่แมนบอกว่าไม่ได้เอ็งต้องมาเลย เขาพูดแค่นั้นผมก็เถียงอะไรไม่ได้แล้ว ผมก็บอกแม่นะว่าจะไปเอาของที่บ้านพี่แมนเฮ้อ นั่งรถ 515 ยังไม่ถึงซังฮี๊ดีเลย รถก็ติดแล้ว วันเสาร์นะโว้ย พอมาถึงป้อมยามผมก็ทักทายยามในป้อมแล้วก็ขอยืมจักรยาน ผมปั่นจนมาถึงบ้านพี่แมนครับ เดินไม่ไหวไกลชิบ ผมเดินมาลองขยับก่อกๆ ๆ หน้าบ้านพี่แมนดู อ่าส์ แดดส่องตา


แล้วตอนนั้นพี่แจ๋วคนดูแลบ้านก็เดินมาพอดี บอกเอ้าโทนมาไงเนี่ย ผมก็บอกว่ามาเอาเตาไฟฟ้าครับพี่แมนโทนตาม พี่แจ๋วบอกหืม จะมาเอาเตาไฟฟ้าไปทำไมก็ไหนบอกพี่ว่าจะไปกินเลี้ยงบ้านโทนไง ผมก็บอกอืองงเหมือนกันพอพี่แจ๋วเปิดประตูให้ เธอก็เดินไปเลยครับบอกพี่ไปดูแลในครัวก่อนนะ ผมมองไปในบ้านแว๊ปนึงเหมือนจะเห็นพี่หมิวครับ แต่ก็ไม่น่าใช่อ่ะ เท่าที่ฟังๆมา พี่หมิวน่าจะนอนตื่นนู้น ตอนเที่ยงครับ นอนกินบ้านกินเมืองจริงๆ เฮ้ออออแล้วตอนนั้นมือถือผมก็ดังขึ้นครับ ผมหยุดแล้วหลบมุมคุยโทรศัพท์ครับเป็นสายของพี่เจมส์โทรมา ผมก็รับสายเลย ฮัลโหลพี่เจมส์มีไรพี่ โทรมาแต่เช้าเลย พี่เจมส์ก็ถามเฮ้ย พี่แมนบอกว่าจะไปกินข้าวบ้านมึงอ่ะไอ้โทนจริงเปล่าวะ ผมก็ถามว่าพี่แมนบอกพี่ตอนไหนอีกเนี่ย


เขาก็บอกว่าเมื่อคืนคุยกันได้ข่าวว่าไปสร้างวีรกรรมอีกแล้วสิ่มึง ผมก็พยายามบอกให้เข้าเรื่อง พี่เจมส์ก็บอกว่าเดี๋ยวพี่กับจ๋าจะไปด้วยนะ ผมก็บอกเฮ้ย  ๆ ๆ พี่เจมส์เดี๋ยวๆ ทำไมมันกระทันหันแบบนี้ล่ะ แล้วเสียงที่ตอบกลับมาหาผมมันไม่ใช่เสียงพี่เจมส์ แต่เป็นเสียงพี่จ๋าแทนครับ


[ พี่จ๋า ]  :  ทำไมหรา เจ๊ไปไม่ได้หรา

[ ผม ]  :  มันกะทันหันนี่เจ๊จ๋า ของที่เจ๊กินได้ มันก็มีไม่กี่อย่างเองที่แม่ผมทำอ่ะ


เจ๊จ๋าก็บอกว่าเจ๊ก็กินเท่าที่กินได้ดิ่ เจ๊ไม่ได้อยากกินอะไรขนาดนั้นเจ๊อยากไปบ้านสวนนนน ผมก็เงียบหนักใจเลยครับ ผมบอกว่าอาทิตย์หน้าได้มั้ยเจ๊จ๋าผมจะได้เตรียมของที่เจ๊กินได้ไว้ให้ เจ๊จ๋าบอกทำไมอ่ะ ทำไมเจ๊ไปไม่ได้ แล้วผมก็ต้องชะงักกับประโยคนี้“ ทำไมโทนใจร้ายจัง โทนไม่รักเจ๊แล้วเหรอ “ 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 20, 2021, 01:09:16 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 12:57:50 am »
แก๊งสาว ไซโค จัง

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Veteran Member
 • ******
 • 1620
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:10:02 am »
ไล่เกือบทันฉบับเจ้หมิวแล้ว

*

ออฟไลน์ thanetza

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:11:33 am »
เรียกว่าพานายโทนมาขึ้นครูได้หรือป่าวเนี้ย

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Gold Member
 • *****
 • 1178
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:14:16 am »
อ้าวเทพโทนทำแบบนี้ได้ไงฟันแล้วทิ้งสาวให้นอนในโรงแรมม่านรูดคนเดียว

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:17:00 am »
รอนานๆมันอาจจะบั่นทอนหัวใจ ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Alan

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:17:32 am »
โธ่... ฝ้ายอุตส่าอยู่ต่อ โทนน้อออโทน

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Junior Member
 • ***
 • 496
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:18:50 am »
ฝ้ายรอให้จัดอีกแน่เลยแต่นายโทนเรายังเข้าจังหวะไม่ถูก

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:20:28 am »
ฝ้ายนอนเซ็งไปแล้วนายโทนไม่โรแมนติกเลย

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:20:41 am »
โทน ทำไมไม่อยู่กับฝ้าย ทิ้งไว้ เดียวดาย ผู้หญิงอาจจะต้องการ อะไรบางอย่าง

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:26:17 am »
จะทันภาคเจ้หมิวแล้ว

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:29:27 am »
อ้าว เจ๊จ๋า วันนี้พี่แมนเขาจะไป ถ้าจะไปด้วยก็ต้องบอกพี่แมนซิ ไม่ใช่บอกนายโทน

*

ออฟไลน์ John Snoww

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:30:31 am »
มีเเววว่า เดี๋ยวจะได้มีอีกแน่เลยครับ กับฝ้ายเนี่ย

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:31:53 am »
โทนไม่กล้าพูดไม่กล้าอ้อน สาวเค้าก็กลัวจะเสียหน้าเพราะให้ท่าอย่างเดียวอะดิ เลยอดค้างเลย

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 347
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉัน เธอ และ เขา เวอร์ชั่นโทน [ ตอนที่ 15 ]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2021, 01:31:59 am »
ดีใจกับโทนด้วยสำเร็จไป 1

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ