เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 6 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 6 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

 • 530 ตอบ
 • 4743 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 2523
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ ตีตั๋วไปเชียงใหม่กันเถอะคร๊าบ

ซีรีย์นี้เป็น Time Line เดียวกันร้านคาราโอเกะนะ

แต่ที่ต้องแยกออกมาเพราะระยะเวลาที่เล่ามันคือ อาทิตย์กว่าๆ

ถ้าให้เล่ามันคงกินเวลาร้านเกะ และกินเวลาของสามสาวแน่ๆ

..........


แนะนำตัวละครตัวละครที่อยู่ในเหตุการณ์ครับ และ ภาพ REF


คุณรุกะ เธอเป็นลูกสาวของประธานบริษัทว่าที่คู่ค้า เธอเป็นสาวสวยญี่ปุ่นแท้ๆ
★★★★★★★★★★★

พี่พลอยครับ เธอเป็นรุ่นพี่ต่างโรงเรียนที่ผมเคยชอบสมัยเล่นกีฬาด้วยกัน

หุ่นพี่พลอยในตอนที่เล่าก็ประมาณนี้ครับ

★★★★★★★★★★★


จอย... เธอเป็นล่าม เป็นเจ้าหน้าฝ่ายประสานงานครับ แต่การมาเชียงใหม่เธอได้ถูกแต่งตั้ง


ให้มาคอยดูแลผมกับพี่พลอยเป็นพิเศษ เธอเป็นคนสายตาสั้น ทำให้บางครั้งก็ต้องใส่แว่นครับ
★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้วครับหลังจากประชุมกับคุณรุกะแล้วผมก็แยกตัวมาพักครับ

แต่ว่าระหว่างนั้นก็ได้ออกกำลังกายกับพี่พลอยไปอีกยก

พี่พลอยน่ะไปนอนแล้วแต่ผมยังครับ ผมนั่งคุยกับจอยที่มาที่ห้องต่อ

เราคุยเรื่องงานกันไปได้สักพัก ผมมีอาการมือชาครับ

จอยจึงอาสานวดให้แต่นวดให้แปปเดียว เธอก็พูดเรื่องที่ผม

กับพลอยทำกันจนเสียงดัง ตอนนั้นเธอจับมือของผมไปวางปุ้ปบนหน้าอก

แล้วพูดว่า ผมกับพี่พลอยทำให้เธอว้าวุ่น... นอนไม่หลับ

เพราะงั้นช่วยทำให้เธอหายว้าวุ่นได้ไหม.......................

เอาจริงๆตอนนั้นผมตกใจนะ ผมไม่คิดว่าล่ามสาวคนเก่งที่ดูเคร่งครัดกับการทำงาน จะมีอีกด้านนึงที่เป็นแบบนี้ หรือว่าเพราะผมกับพี่พลอยไปปลุกตัวตนของเก็บไว้ของเธอออกมานะ ถ้าแค่รุกเข้ามานั่งใกล้ๆหรือทำท่ายั่วยวนก็ว่าไปอย่าง


แต่นี่เธอเป็นคนจับมือของผมไปวางแปะที่หน้าอกของเธอ ช่วยให้เธอจอยหายฟุ้งซ่านหน่อยได้ไหมคะ นี่เป็นคำพูดของเธอครับ เมื่อคืนเสียงของคุณพลอยมันดังจนทำให้นอนไม่หลับเลย คำพูดนี้ของจอยมันทำให้ผมสงสัยนะ


ถ้าพี่พลอยร้องดังแบบนั้น มันไม่ชิบหายเหรอนั่น แต่เหนือสิ่งอื่นใดนะครับ ถ้าผมทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับจอยเนี่ยบอกเลยว่าผมอาจจะร่วงก็ได้ เพราะขนาดประชุมตอนกลางวันผมยังแทบร่วง ถ้าตอนนี้ยังทำอีกรับรองว่าตอนเย็นผมได้เข้าเฝ้าพระอินทร์แน่ๆแต่ในความคิดอีกความคิดนึง . . . เฮ้ย !!!  เด็ดแบบนี้ไม่ทำนี่เสียชาติเกิดเลยนะ นี่อุตส่าห์มาถวายพานแบบนี้ จับมือผมไปจับนมตัวเองแบบนี้ มึงนี่เสียชาติเกิดเลยนะ พูดแบบตรงๆในฐานะผู้ชายมันเสียดายถ้าไม่ได้ทำนะ


โอยยย แต่แย่บอกตรงๆ แล้วบริษัทนี้มันคัดคนเข้ามาทำงานหรือไง ทำไมผู้หญิงมีแต่น่ารักๆ หน้าตางามๆทั้งนั้นเลยเนี่ย คุณล่ามเธอยังคงจับมือผมวางบนหน้าอกของเธอ และขยับตัวเข้ามาใกล้แล้วถามว่าเมื่อคืนทำยังไง พลอยถึงร้องดังขนาดนั้น


ผมก็เอ่อ เอ่อ เอ่อ แต่พลอยก็บอกว่าให้ทำแบบนั้นมั่งได้ไหม ใจของเธอมันไม่สงบทำงานก็ไม่เต็มร้อย มันเป็นความผิดของผม ที่ทำให้เสียงนั้นมันรบกวนใจ แล้วยังรบกวนกับอารมณ์ของเธอ ผมบีบเบาๆครับมือมันไปเองจอยเธอก็ตาเบิกโพรงมองหน้าผมแล้วก้มลงไปมองที่หน้าอกของตัวเองหืม.... ชุดชั้นในบางมากเลยคือไม่รู้สิ่พอจับแล้วมันรู้สึกได้นะครับ ตอนนี้ความรู้สึกผมมันแปลกๆนะ ถามว่าเคยโดนยั่วไหมแบบนี้ ท่านที่อ่านมาตั้งแต่ตอนแรกๆก็จะรู้ดีว่า แม่เสือดาว กับ ยัยตัวแสบ ยั่วผมแบบนี้ประจำ แต่คือนั่นมันคนละกรณีไง


สองคนนั้น ถึงความสัมพันธ์และฐานะของเราไม่ชัดเจน แต่เราก็ทำอะไรต่อมิอะไรกันมาหลายครั้ง การยั่วแบบนี้อาจจะเป็นทั้งการยั่วเล่นๆหรือยั่วเพื่อจุดอารมณ์ให้ผมจัดหนักกับตัวพวกเธอ มันเป็นสิ่งที่คุ้นเคยกับคนที่คุ้นเคยทำกัน แต่จอยนี่บอกตรงๆ  เรารู้จักกันเราเจอกันไม่ถึง อาทิตย์


มันเลยทำให้ผมเองก็ประหม่าเหมือนกันครับ อ่ะอ่านมาคงจะงงว่าทำไมผมบอกแบบนี้ล่ะทีกับมิ้นต์เจอกันครั้งแรกผมยังไปขอให้เธอบ๊วบให้ เจอดาวครั้งแรกก็ซั่มกันซะแล้ว เอ่อพูดยังไงดีก็ตอนนั้นเราเจอกันในสถานที่แบบนั้น เอ่อ ผมไปหาความสุขแหละครับ


แล้วมันก็แบบอ่ะแหะๆ ๆ ๆของขาดมาเป็นปี มันก็เลยแบบเอ่อ เอาน้ำออกสักหน่อยก็ดี เฮ้ย ๆ ๆ ๆกลับมาก่อน แต่มันไม่เหมือนกันไง ตอนนี้คือผมไม่ได้โหยหา SEX เหมือนตอนที่ของขาด มันเลยทำให้ตอนนี้ผมหักห้ามใจได้มากกว่าเมื่อก่อน ก็ต้องขอขอบคุณสามสาวที่เข้ามาในชีวิตแหละครับโอยย ปากดีไปหลายบรรทัด แต่ตอนนี้ผมก็ยังบีบหน่มน้มของจอยอยู่ดี คามือเลยเนี่ย ไม่มีทางเลือกจริงๆวุ๊ย ผมเองเอ่อออกแรงบีบเนินนมของเธอเพิ่มขึ้นนึงและดึงเข้าหาตัว แล้วมันก็เป็นไปอย่างที่ผมคิดไว้คือจอยเคลื่อนตัวเข้ามาหาผมจริงๆ หน้าของเราเกือบจะชิดกันครับ


เธอกัดริมฝีปากตัวเองแล้วคือมันดู SEXY มากๆ ผมขยับตัวออกมาห่างจากโต๊ะโคทัตสึนิดนึงครับ ก็ลองให้คิดภาพว่าถ้าผมนั่งติดกับโต๊ะมันจะทำอะไรสะดวกล่ะจริงมั้ย พอผมขยับออกมาทุกอย่างมันก็เป็นไปโดยธรรมชาติที่ควรจะเป็น


จอยหมุนตัวแล้วเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของผมเลยล่ะ โดยที่มือของผมก็ยังกุ้มเต้าของเธอไว้ ซึ่งแม้มันจะเป็นการสัมผัสผ่านเนื้อผ้าแต่เชื่อผมสิ่ว่ามันก็ไม่ได้ทำให้อารมณ์คึกคักของผมลดลงเลย  พอผมกอดแล้วจอยก็หันหน้ามาแนบเลยล่ะครับ ลมหายใจอุ่นๆของเธอ


เรียกได้ว่ารดต้นคอผมเลยล่ะ แต่พอจะจูบเธอดันหันหน้าหนีซะได้ ผมเลยถามว่าแน่ใจนะว่าจะทำน่ะ จอยเธอพยักหน้าครับ ดูเธอสิ่ครับท่านผู้อ่านนน ปากบอกว่าอื้มๆ ๆ ทำๆ ๆ แต่เธอหันหน้าหนี จนเส้นเอ็นที่คอนี่ชัดเลย เฮ้ออออผมกระซิบเธอว่า มานั่งบนตักผมสิ่ จอยเธออื้อแล้วขยับตัวขึ้นมาครับ ผมจับเธออ้าขาออกก่อนเลย ตอนแรกจอยก็กระตุกเหมือนจะหนีครับ แต่พอผมงับคอเบาๆแค่นั้นเธอก็ขยับตัวเบาๆช้าๆ เนิบๆ ผมถามว่าขอผมจับนะ จอยบอกอื้ออ พูดจบผมก็เลื่อนล้วงเข้าเสื้อเลย


จอยเธอจับมือผมไว้นะ แต่พอผมเลื้อยขึ้นไปสัมผัสเนินเนื้อ เนินนม อวบๆของเธอ จอยก็ค่อยๆคลายมือ ผมบีบเบาๆ เบาๆ แล้วก้มลงไปจุ๊ปมือของเธอก่อนที่จะมากระซิบข้างหูของจอยว่าปล่อยได้มั้ย จอยบอกอื้อๆ โอยเมื่อยวะ พอต้องมานั่งหลังตรงๆแล้วมีคนนั่งพิงเนี่ยผมก็บอกจอยว่าขยับมาเนอะจะได้ถนัดๆ ผมพูดแล้วขยับเลยครับไม่รอให้จอยบอกหรอก พอมาถึงผมก็รูดม่านที่ประตูอีกททางเลยครับผมไม่ใช่พวกชอบโชว์ด้วยสิ่ อ่าส์พอหลังผมได้พิงผนังก็รู้สึกสบายเลยคราวนี้ ผมขยับมือคลึงหน้าอกของจอยเบาๆ ช้าๆ


เสียง อืออ อืออ ในคอของเธอก็มาเป็นระยะๆ บางจังหวะเธอก็เม้มปากหลับตาปี๋เหมือนพยายามที่จะกลั้นเสียงไว้ ผมใช้มืออีกข้างถลกชายเสื้อเธอขึ้น ผมว่าจอยเริ่มเคลิ้มแล้วล่ะครับ เพราะเธอขยับตัวแล้วดึงเสื้อขึ้นไปเองเลยคราวนี้ แต่แทนที่จะให้ถอดผมดึงขึ้นมาไว้เหนือหน้าอกครับ แบบนี้น่าจะได้อารมณ์กว่านะ ทั้งเสื้อตัวนอกและเสื้อในกองรวมกันเหนือเนินหน้าอกของเธอ เต้าของจอยถึงจะไม่บึ้บบั้บเท่าที่พลอย แต่ก็น่ามองอยู่ดีๆครับ ถุ้ย มึงน่ามองทุกคนอ่ะโทน บอกตามตรงท่านผู้อ่าน


ผมก็อยากจะลองกับสาวล่ามคนนี้นะ แต่อย่างแรกเลยคือผมต้องรู้สภาพตัวเอง ต้องรู้ว่าตอนนี้ผมมันจะไม่ไหวแล้วถ้า เย๊เยไปล่ะก็กูน็อคแน่นอน ทำไงดีวะแล้วระหว่างคิดนั้นผมก็บีบนมเธอด้วยมือทั้งสอง คลึงเบาๆให้เธอผ่อนคลาย ตอนนี้จอยอยู่ไม่สุขแล้วล่ะ


ขาของเธออ้าๆหุบๆ เหมือนว่าคันอะไรสักอย่าง เอาไงดีวะถึงจะเสียดายแต่ยังไงก็ต้องสำเนียกสภาพตัวเองมั่ง จะน็อคอยู่แล้ว แล้วถ้าเสียบไปล่ะก็อะไรจะตามมาอีกก็ไม่รู้ อย่าไอ้โทนอย่า อย่าให้น้ำแค่ดอกเดียว ทำงานพังแต่ผมจะทำยังไงล่ะ


เฮ้ย!!! มันก็มีวิธีนี่หว่า ที่จะทำให้จอยครางได้โดยที่ผมไม่ต้องขยับเอว ก็มือไงเบ็ดไงติ้วไง บอกไปใครก็ด่าไอ้ควาย ผู้หญิงนั่งบิดไปๆมาๆบนตักแต่ไม่เอา แต่เอาวะยอม ยอมโดนด่าเว้ย แต่ขอทำตัวหล่อๆหน่อยแล้วกัน ผมถามว่าจอยชอบผมมั้ย


เธอบอกเปล่า ผมคลึงหนองโพของเธอช้าๆลูบไล้เบาๆ ใช้จมูกไซ๊ซอกคอของเธอแล้วถามรักผมมั้ย เธอครางซื๊ดแล้วพูดว่าไม่ได้ชอบแล้วจะรักได้ไง ผมจุ๊ปที่ต้นคอเบาๆแล้วถามว่า ไม่ได้ชอบ ไม่ได้รัก แต่จะให้ผมทำเหรอจอย จอยเธอไม่ตอบนะ แต่เธอออกเสียง อึ๊ยย เบาๆ


ผมใช้จมูก ลากไปที่ต้นคอขาวๆของจอยครับ จอยเธอเงยให้ผมรุกเข้าไปไม่ยากเย็นครับ เธอบอกอืออ คุณโทนต้องรับผิดชอบนะ ผมก็เลยบอกงั้นผมทำแบบนี้ให้แทนนะ ผมลูบเบาๆที่ต้นขาด้านใน เข้าไปช้าๆ ช้าๆ และวนๆอยู่แบบนั้น จอยเธออ้าขาออกเลยล่ะ


เหมือนว่ารู้ว่าผมจะทำอะไรให้ ผมลูบมือเข้าไปรุกรานเนินสามเหลี่ยมทองคำของเธอ คือความรู้สึกแรกที่สัมผัสผ่านกางเกงระคืออุ่น ผมลูบเบาๆใช้นิ้วกลางกดลุกไปละคลึงๆโดยไม่ขยับ จอยเธออ่ะ อ่ะ ซืดดด เบาๆ จนกระทั่งผมล้วงมือผ่านขอบกางเกงในไปได้ครึ่งนิ้วครับ


จอยรีบจับไว้ครู่หนึ่งแล้วก็ปล่อย อื้อหือจอยเธอขายที่นาไปแล้วครับ โล่งเตียนเลย นี่เธอโกนเหรอเนี่ย ผมก็แกล้งพูดแซวๆเนอะว่าเรียบจัง จอยหันมามองผมดุๆแล้วบอกว่าก็มัน... ไม่สะดวกเวลาทำงาน มันอับ... พูดแค่นั้นผมล้วงไปคว้ามั่บเลยล่ะครับ


โคกสำราญของเธอเปียกแฉะไปหมด แต่ก็ไม่ใช่เพราะน้ำทะเลหรอกนะ เพราะมันคือน้ำที่หลั่งออกมาเพราะความอยากของเธอ ผมวนๆ มือไปรอบๆ กลีบกุหลาบฉ่ำเยิ้มของล่ามสาวคนสวย ผมถามว่าเปียกแบบนี้ไม่ถอดกางเกงจะดีเหรอจอยหืมจอยบอก รู้แล้วน่า แล้วเสียงคือออดอ้อนมากครับ เธอหันมามองผมแบบเดียวกับมิ้นต์มองครับ เธอหน้ามุ่ยๆแล้วพูดว่า


[ จอย ]  :  ไม่เอามือออก แล้วจะถอดยังไง


[ ผม ]  :  ชะอุ๋ย


ผมลืมตัวครับวางมือยาวๆเลยอุ่นดี ผมเอามือออกครับ จอยก็ยกก้นขึ้นแล้วถอดกางเกงออก ดูเหมือนว่ากางเกงในก็จะติดออกไปด้วย ทันทีที่เธอนั่งลงหุ๋ยยยยย ตูดนิ๊มนิ่ม ผมยังไม่รุกใส่จุดเดิมนะ ผมวนๆที่ต้นขา น่อง และ สะโพก เพื่อโหมอารมณ์ของเธอก่อน


จนกระทั่งมั่บ !!! ผมวางมือบีบที่โคกสำราญของเธอ และเริ่มวนนิ้วๆแซะๆกลีบสาวของเธอ ผมแยงนิ้วเข้าไปทีละนิด ทีละนิด อูยยย ผมคิดถูกคิดผมกันนะที่ไม่ใช่แท่งหรรษาของผมแซะเข้าไปแทน แต่ว่ามันก็คงถูกแหละเนอะ ผมแซะทีละนิด ทีละนิด ปากงับหัวไหล่ อีกมือก็คลึงเต้านมของเธอทันทีที่ผมกดนิ้วกลางเข้าไปมิดจอยเธอเด้งเอวขึ้นราวกับตัวกระตุกเลย อื๊อ ซู๊ดดด เสียงเธอครางออกมาเหมือนจะพยายามกลั้นนะ ผมเริ่มซอยนิ้วทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด ไม่รู้ว่าเพราะแฉะมากๆหรือแค่นิ้วเดียวที่แทงเข้าไป ผมเลยรู้สึกว่าจากล้วงครั้งนี้ดูลื่นและสะดวกดีจังอื่ม.... ผมก็เลยลองนะ ลองเพิ่มเข้าไปอีกนิ้วนึง จังหวะที่ดึงนิ้วกลางออกมา ผมก็เพิ่มนิ้วนางไปอีก ผมวอร์มปากถ้ำก่อนครับ ทันทีที่สองนิ้วแหวกเข้าไป จอยดิ้นเลยทุกคนจอยบอกอ๊อยเจ็บค่ะ เจ็บผมก็บอกว่าทนนิดนึงนะ จอยเธอจับมือผมไว้แล้วมองหน้ามองแต่เจ็บจัง ผมถามนะว่านี่ไม่ได้ทำมานานยังเนี่ย จอยบอกว่า... ครึ่งปีมั้ง อูยย น่าสงสาร แบบนี้ต้องวอร์ม ผมใช้สองนิ้วค่อยๆวน วน วน วน ที่กลีบของเธอเพื่อเรียกน้ำออกมา


แล้วค่อยๆกด กด กด จนเข้าไปครึ่งนิ้วจอยบอกเจ็บค่ะ ผมก็เลยจูบเธอเลยตอนนั้น จูบและคลึงนม ส่วนมือที่รุกล้ำถ้ำส่วนตัวไปแล้วก็ค่อยๆ เสียบ เสียบ เสียบ จนซวบ !!! เข้ามิดนิ้ว ผมดึงออกแค่นิดเดียวแล้วก็ซวบต่อไป ทำวนๆอยู่แบบนี้เกือบนาทีครับ


จนมั่นใจว่าจอบปรับตัวได้แล้วผมก็ดึงออกจนเกือบสุดแล้วแทงทีมิดนิ้วเลยครับ เชื่อมั้ยจอยดิ้นพร่านเลยบอกอ๊อย ซื๊ดดดด เธอร้องนะแต่ก็เอามืออีกนึงมาปิดปากไว้ ผมเห็นว่าแบบนี้ตื่นเต้นดีเลยบอกว่า อย่าร้องดังสิ่ครับเดี๋ยวพี่พลอยมาเห็นนี่แย่เลยนะ


จอยเธอพยายามเก็บเสียงครับ แต่ผมนี่สิ่กลับเร่งจังหวะการซอยนิ้วเร็วกว่าเดิม จอยคือตัวอ่อนโยกไปโยกมาแล้วครับ เหมือนว่าทนไม่ไหวแล้ว และไม่นานจอยก็กระตุก งึ้ก ๆ ๆ ๆ   ร้องอี๊ !!!! ออกมาขนาดมีมือปิดอยู่ยังรู้เลยว่าร้องดังมาก  เธอตัวกระตุก กึ้ก กึ้ก กึ้ก กึ้กผมก็ยังบีบคลึงนมเธอไปต่อนะ งับต้นคอขาวๆของเธอ แล้วถามว่าถึงแล้วเหรอครับหืม คือเอาจริงๆไม่ต้องถามก็ได้ครับ แค่นิ้วถูกตอดแบบนี้ก็รู้ได้แล้วว่าเสร็จแน่ๆ แต่ที่ถามเพราะอยากให้เธอพูดออกมาครับ ตอนแรกจอยก็ไม่พูดจนผมต้องถามไปอีกทีว่าจอยแตกแล้วเหรอหืม


จอยก็พยักหน้าบอกอื้อเสร็จแล้ว แล้วผมก็เป็นคนใจดีครับ คนดีที่โลกรอยิ่งกว่าหมอโฮจุน เพราผมเบิ้ลให้เธออีกที ผมกระซอบบอกจอยว่า อีกทีนะ จอยหันมาบอกพอแล้วค่ะ แต่ผมก็ไม่ฟังเพราะเอาตรงๆถ้าผมไม่ได้มี SEX มาเกินครึ่งปีบอกเลยว่าดอกเดียวไม่พอผมจูบจอยอีกครั้งลิ้นของผม เข้าไปรุกรานช่องปากของเธอ ดูดลิ้นของเธอ เพดานปากของเธอโดนลิ้นของผมตวัดไปมา จนเธอต้องดึงหน้าหนีแล้วบอกมันจั๊กจี๊นะ พูดได้แปเดียวผมก็กระซวกนิ้วเข้าไปมิดนิ้วจอยเกร็ง เม้มริมฝีปากเลยตอนนั้น เธอบิดตัวและทิ้งตัวมาพิงผม และยอมอ้าขา ยอมจำนนให้ผมมอบความเสียวให้


แต่เชื่อมั้ยพอผ่านไปอีก ไม่ถึงนาทีผมแม่งเริ่มสำเนียกตัวเองแล้วว่ากูทำอะไรลงไป เพราะผมเริ่มเมื่อยครับ อารมณ์เหมือนยกดรัมเบลมาแล้วล้าๆอ่ะ โอยย ไม่น่าห้ามเลย คราวนี้ผมเปลี่ยนเกมส์ครับ จากที่ซอยนิ้วเร็วๆพี่ๆ เป็นการเน้นไปยี้ที่จุกสำคัญแทน


สองนิ้วยังคงให้มองความเสียวทางถ้ำสวาทให้จอย ส่วนนิ้วโป้งก็บี้ที่เม็ดละมุดที่แข็งเป็นไต อูยย มันได้ผลครับเพราะจอยดิ้นมากกว่าเดิมอีก แล้วพอทำได้สักพักจนรู้สึกว่าแขนหายล้า ผมก็เปลี่ยนมาซอยรัวๆ ถี่ๆอีกครั้ง ระหว่างนั้นถ้าจอยเธอทนไม่ไหวเธอก็จะหันมาจูบผมแล้วร้องออกมาดังๆ จนแก้มของผมพองเพราะแรงลมจากการร้องของเธอเลย ผมซอยนิ้วซวบๆ ๆ ๆ โอ๊ยย เมื่อยว่ะ แต่ แต่ เฮ้ยนิ้วผมถูกตอดอีกแล้ว จอยจะถึงอีกแล้วเหรอ ผมก็สู้ดิ่แบบนี้นี่แหละเวลาวัดความอึดของกล้ามเนื้อแขน ( อะไรของผมวะ )ผมซอยซวบ ๆ ๆ ๆ ๆ  ทั้งยังเกี่ยว G Spot แล้วไม่นานนัก ไม่นานนัก จอยก็ร้องอื๊ออออ ออกมาน้ำของเธอพุ่งเลยครับ เชี่ยเอ๊ยเกือบแล้วไงดีนะตัดสินใจมานั่งพิงตรงนี้ไม่งั้นน้ำของจอยคงเลอะโต๊ะโคทัตสึแน่ๆ จอยเธอตัวกระอุกพลิกซ้ายพลิกขวาเลย หายใจก็แฮ่ก ๆ ๆ  อื๊ออออ แบบเนี้ย


คือเธอเสร็จได้แรงกว่ามิ้นต์อีกมั้งเนี่ย หรือว่าเป็นเพราะนี่เป็นครั้งแรกในรอบครึ่งปีนะ ไม่รู้วุ๊ยผมก็ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้วย ผมดึงนิ้วออกจากรูเสียวของเธอซึ่งตอนนี้เป็นยังไงไม่รู้นะมองไม่เห็นแต่ก็คงเยิ้มเลยล่ะ จอยทิ้งตัวพิงผมหอบหายใจแฮ่ก ๆ ๆ กลืนน้ำลายไปที แล้วหอบหายใจแฮ่ก ๆ ๆ ต่อจนผ่านไปเกือบ 2 นาที อยู่ดีๆตัวเธอก็ไหลลงข้างๆเลยเฮ้ย ผมคว้าไว้เลย ถามจอยเป็นไรเนี่ย เวนแล้วไงเกิดอะไรขึ้นวะเนี่ย จอยจะเป็นอะไรไหมวะมือผมก็ไม่ได้อาบยาพิษนี่หว่า ผมวางจอยนอนลงแล้วเขย่าตัวเธอแล้วถามว่าเป็นอะไร จอยบอกหมดแรง พิงไม่ไหวแล้วโอ๊ยยยยยย ใจหล่นไปปลายตีนเลยครับเมื่อกี้นึกว่าเป็นอะไร ผมถามจอยว่านอนมั้ย จอยบอกอื้อออ แต่เธอก็พยายามลุกมาใส่กางเกง แต่เธอดูหมดแรงจริงๆผมก็บอกจะใส่ให้ แต่จอยบอกอ๊ายย ไม่ไม่เอาใส่เอง.... เอ่อเกิดอะไรขึ้นวะ


แล้วจอยก็บอกอย่ามอง อย่ามองค่ะ ก็คงจะหมายถึงเนินสาวของเธอแหละ... หรือว่าพอปลดปล่อยอารมณ์แล้วผู้หญิงจะเป็นแบบนี้กันหมด ก็นะเอาเถอะ ผมก็ยังยืนยันว่าจะใส่ให้ ผมก็บอกเธอไปตามตรงว่าไม่ต้องอายผมแล่ววววว เธอก็ยังบอกว่าไม่เอาจะใส่เอง ผมก็เอ่อไม่อยากเถียงนะ ผมเลยหยิบทิชชู่ตรงนั้นให้ แล้วบอกเช็ดก่อนนะครับ มันเปียกมากกกกก


ผมหยิบแล้วก็เขยิบไปนั่งข้างๆเธอครับ เธอก็ถามว่าจะทำอะไรเธอ... ผมก็บอกจะใส่ก็ใส่ไปสิ่ ผมนั่งอยู่แบบนี้แหละ แล้วผมก็ให้เธอพิงตัวผมครับ แล้วผมก็มองนี่มองนั่นไปเรื่อยจอยก็ค่อยๆใส่กางเกงใน ผมรู้เลยว่าเธอหมดแรง เพราะน้ำหนักที่จอยพิงมานั้นนี่เต็มๆเลย ไม่รู้สิ่ถึงจะไม่ได้บร๊ะกัน แต่ผมก็ไม่อยากชิ่งทั้งๆที่ทำเธอเสร็จน่ะ ไม่รู้สิ่ อาจจะเพราะในอดีตเคยโดนใครบางคนว่ามามั้งว่าพอทำให้แตกแล้วก็เดินหนีเลย ผมก็นั่งข้างๆจอยครับ ไม่รู้ว่ามันจะช่วยอะไรได้มั้ย แต่ก็ไม่อยากให้เธอคิดว่าตัวเอง คิดผิดที่ให้ยอมผมเบ็ดจนเธอใส่เรียบร้อย เธอก็ทิ้งตัวนอนเลย แต่ก่อนนั้นผมช้อนตัวเธอไว้แล้วอุ้มมาตรงโต๊ะโคทัตสึครับ มันคงดูแปลกๆแหละที่นอนซะที่โล่งเลยแล้วจอยเธอหลับจริงๆว่ะเฮ้ย คืองือ งึมๆงำๆ สองสามคำแล้วหลับไปเลย เฮ้ย !!! เพลียจนหลับเลยเหรอ หรือว่าเธอเหนื่อยจากการทำงานมาอยู่แล้ว และพอโดนปั๊มน้ำออกไปสองทีเลยหมดแรงข้ามต้มนะ ผมลูบหัวเธอเบาๆ แล้วก็ปล่อยให้เธอนอนตรงนั้นแต่พอลุกขึ้นได้แปปเดียว คือเคยป่ะอารมณ์เหมือนนั่งก้มหน้านานๆแล้วอยู่ดีๆเงยหน้าลุกขึ้น เหมือนเลือดมันตามมาเลี้ยงไม่ทัน ตอนนั้นคืออื้อหือ วูบ ๆ ๆ เลย คือถ้าเดินต่อกรูล้มแน่ๆ ผมก็ต้องยืนๆแบบนั้นครับ คือไม่ถึงกับบ้านหมุนหรืออะไรนะ แต่เหมือนแบบแว๊ปนึงเหมือนเห็นว่าทุกอย่างเอียงๆ


อยู่ราวๆ 3-4 วินาที แล้วก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม อย่างแรกเลยคือผมจิ้มไปที่รูหูของตัวเองขยับขึ้นๆลงๆ โอเคไม่เป็นแล้ว อย่างที่สองเลยคือผมบอกตัวเองว่าต้องนอนแล้ว ฝืนไม่ได้แล้วนะไอ้โทน โอยย ผมเดินมาอีกนิด อีกนิด อีกนิด จนมาถึงที่นอน


ภาพที่เห็นคือพี่พลอยอื้อหือ นอนแบบโคตรน่าทำกิจกรรมเข้าจังหวะมาก เธอนอนเกยหมอนข้างแล้วก้นของเธอนี่คือแบบอูยย พอๆๆๆจะเป็นลมอยู่แล้วยังจะเอาอีกแต่... ผมจะนอนลงบนที่นอนกับพี่พลอยจริงๆเหรอ . . . แล้วผมจะปล่อยให้จอยนอนอยู่ตรงนั้นคนเดียวจริงๆเหรอไม่ดีแน่ๆแต่ผมก็จะปล่อยให้พี่พลอยนอนคนเดียวไม่ได้เหมือนกันเฮ้อ เอาไงดีเนี่ย ผมเดินไปนั่งบนที่นอนครับ ผมหยิบผ้าห่ม ห่มตูดให้พี่พลอย แต่เคยป่ะแบบอยากลูบ อยากคลำอ่ะ แต่พี่พลอยก็งึมงำมาว่าแอ่ะมองไรอ่ะ ผมก็สะดุ้งบอกเปล่า ๆ ๆ พี่พลอยบอกมีเวลาพักก็พักสิ่ อย่าหื่นให้มาก งานก็คืองานสิ่เฮ้อ ผมก็หยิบผ้าห่มไปห่มให้แล้วก็ก้มลงไปบอกว่า ผมกลัวพี่หนาวเหอะ พี่พลอยเธอมองไปมองมาแบบไม่ได้ลืมตาผมก็เลยลูบๆแก้มเธอครับ เธอจับมือของผมแล้วบอกว่าพักซะมีงานต้องทำอีก ผมก็ตอบอื้มๆแล้วพี่พลอยก็หันลงไปนอนตะแคงเหมือนเดิม


ผมก็เลยตัดสินใจเดินไปหาจอย ผู้หญิงที่ผมพึ่งทำให้เธอเสร็จไปเมื่อกี้ครับ เธอนอนหลับแล้วล่ะท่าเดียวกับพี่พลอยเลย ผมทิ้งตัวนอนอยู่อีกมุมของโต๊ะโคทัตสึ ผมหวังว่าการที่ผมตัดสินใจมานอนใกล้ๆเธอ มันจะไม่ใช้การตัดสินใจที่ผิดนะ
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 31, 2021, 01:21:18 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้ไหมน๊า คุณล่าม หรือพี่พลอยจะตื่นมาก่อน

โอโห ถ้าจะมาขนาดนี้ เพลงสิงโตนำโชคขึ้นเลย
...ต่อเลยได้ไหม อย่าปล่อยให้ตัวฉันค่อยยยย
อ๋อยยย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 31, 2021, 01:40:58 am โดย syncbkmz0011 »

*

ออฟไลน์ note_ut

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 63
  • ดูรายละเอียด
จะมีแซนวิสเชียงใหม่มั้ยหว่า บอกเหนื่อยขนาดนี้แล้ว ไม่หรอกม้างงงง

*

ออฟไลน์ talusamaluda 07

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โทนขย่มแน่ครับ

*

ออฟไลน์ napakon

 • Gold Member
 • *****
 • 1279
 • 597
 • เหงาๆเบื่อๆของคนออนไลน์
  • ดูรายละเอียด
มีเวลาพักบ้างสิ เห็นพี่พลอยมีอารมณ์มากขนาดนั้น

*

ออฟไลน์ 102030

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 334
  • ดูรายละเอียด
คืนนี้ได้ควบ 2 แน่ๆเลยคุณโทน แต่ถ้าตอนนี้ไม่พักก่อน มีหามส่ง รพ.แน่ๆ สู้ๆ

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 919
 • 1
  • ดูรายละเอียด
กลายเป็นเทพบุตรขึ้นมาเลย แต่ที่จริงไม่มีแรงทำแล้ว แต่ก็ดีนะ จอยคงแฮปปี้มากกว่าตอนที่ตื่นมาแล้ว

*

ออฟไลน์ llar

 • Senior Member
 • ****
 • 999
 • 273
  • ดูรายละเอียด
ลุ้นนายโทนกินแซนวิซเลยครับ

*

ออฟไลน์ darkside

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 216
  • ดูรายละเอียด
เก็บแรงไว้สู้สาวยุ่นด้วย

ตัวแทนประเทศ เลยนะ 555

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Senior Member
 • ****
 • 938
 • 51
  • ดูรายละเอียด
ลุ้นให้ โทน จัด จอย ซักดอก

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Gold Member
 • *****
 • 1374
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
ไหนๆก็เริ่มแล้ว น่าจะต่อให้เสร็จๆไป แต่สงสัยจะนอนเอาแรงซะหน่อย เดี๋ยวตื่นมาคงโดนสองรุมหนึ่ง

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3024
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
โทนครับ ไปนอนตรงนั้นอาจโดนลักหลับนะครับ สาวจอยยังไม่เจอของจริงที่พลอยร้องระงมคงจะไม่สาแก่ใจ อิอิ
ไม่เก็บแรงไว้ให้คุณรุกะมั่งเหรอครับ
ชี้หน้าคุณรุกะอย่างนี้ ได้เจอดีแน่ ซารุซังจะไวขนาดไหน ในบ่อออนเซนน่าจะหนีสาวญี่ปุ่นไม่พ้น โอ๊ย คนอ่านจินตนาการไปไกลแล้ว กลัวแต่ว่า คราวหน้ามาถึงหลังหักกันเป็นแถบ
ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 31, 2021, 01:41:40 am โดย peddo »

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 867
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าจะตอนค่ำจัดเต็ม

*

ออฟไลน์ italy77

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอดูฉากแซนวิช คิดว่าน่าจะมี

*

ออฟไลน์ ieaky

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 66
  • ดูรายละเอียด
มาแล้ว มาแบบไม่ตั้งตัว
โอ๊ยแมนมากคุณโทนถ้าเป็นผมคงปี้คุณล่ามไปแล้วไม่ได้เบ็ดให้ 2 น้ำเหมือนคุณโทนหรอก ซึ่งถ้าปี้จริงคงไม่จบเพราะคำที่จอยพูดว่ารับผิดชอบด้วยนะนี่ละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ