เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก

 • 224 ตอบ
 • 4561 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ ตอนนี้ต้องบอกว่าค่อนข้างจะยาวสักหน่อยนะครับ กับฉากรักระหว่างลุงพลและน้องหมวยปิดท้าย เรียกได้ว่าตอนนี้คะแนนนิยมน้องหมวยของเราเริ่มกระเตื้องขึ้นมาบ้างละ ก็มาลุ้นกันต่อมา น้องอีฟเพื่อนรักของน้องหมวยของเรา จะทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาได้มากน้อยแค่ไหนกันนะครับ

######################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=244528.0

“ชอบไหมจ๊ะหมวย…” ลุงพลโน้มตัวลงจูบและหอมแก้มก้นของหมวยสาวที่กำลังนอนคว่ำ

เดือนดาราอายเกินกว่าจะพูดอะไรออกมา หมวยสาวหลับตาพริ้มครางเบา ๆ ปล่อยตัวปล่อยใจให้ตาเฒ่าหื่นได้เสพกายสาวของเธอตามอำเภอใจ

พอเห็นว่าหมวยสาวไม่ได้ขัดขืน ลุงพลก็เลยแลบลิ้นเลียตรงร่องก้นจากด้านบน แล้วลากลิ้นลงมาจนถึงด้านล่าง จนทำให้หมวยสาวหลุดหัวเราะออกมาด้วยความเสียวปนจั๊กกะจี้

”อึ๋ยยย!!! จั๊กกะจี้!!!” สาวน้อยเชื้อสายจีนที่นอนคว่ำอยู่ขมิบก้น ก่อนเขยิบตัวแล้วเอามือปิดบั้นท้ายของตัวเอง “ลุงทำอะไรของลุงเนี่ย!!! ดูซิ!!!! ขนลุกไปหมดแล้ว!!”

เดือนดาราพลิกตัวโชว์ขนแขนที่กำลังลุกชัน ทำเอาลุงพลอดขำกับภาพที่เห็นไม่ได้

“โถ…มันเรื่องปกติของคนเป็นผัวเมียนิจ๊ะน้องหมวย” ตาเฒ่าหื่นยิ้ม ก่อนเขยิบตัวเข้าไปโอบกอดหมวยสาวให้โน้มศีรษะลงมาแนบอกของตัวเอง “มาให้ลุงหอมชื่นใจหน่อยซิ”

“หนูยังไม่ได้ตอบตกลงว่าจะเป็นเมียลุงสักหน่อย…” หมวยสาวยังคงไว้เชิง

“แล้วที่ผ่านมามันคืออะไรจ๊ะ?” ลุงพลเขยิบตัวเข้าไปใกล้เดือนดารา ก่อนหอมแก้มหมวยสาวฟอดใหญ่“อืออออ!!!” เดือนดาราหลับตาปี๋ แต่หมวยสาวก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรขณะกำลังถูกตาเฒ่าหื่นหอมแก้มเธอฟอดใหญ่

“รักหมวยนะจ๊ะ…” ลุงพลทำตาหวานใส่เดือนดาราที่ยังมองค้อนอยู่

“บอกแบบนี้กับเพื่อนหนูทุกคนเลยใช่ป่ะ?” เดือนดาราไม่ใช่สาวน้อยช่างฝันที่ไร้สมอง เธอรู้ดีว่าที่ผ่านมา ลุงพลทำอะไรไว้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ของเธอเอาไว้บ้าง

“เอ่อ…” พอเจอหมวยสาวพูดแบบนี้เข้า ลุงพลก็เลยรีบเฉไฉไปเรื่องอื่น “โถ!!! ที่นี่ก็มีแค่เราสองคนนะจ๊ะน้องหมวย จะไปพูดถึงคนอื่นทำไมละ?”

“ก็แค่อยากรู้อ่ะ…” สาวน้อยพยาบาลเชื้อสายจีนตอบ “หนูแค่อยากรู้ว่าหนูจะเชื่อใจผู้ชายคนแรกในชีวิตหนูได้หรือเปล่า?”

“ฟังนะจ๊ะน้องหมวย…” ลุงพลเชยคางเดือนดารา มองตาเด็กสาวเพื่อยืนยันความจริงใจที่ตัวเองมี “ลุงพลคนนี้มันอาจจะเจ้าชู้ แต่ลุงพลก็รักผู้หญิงทุกคนของลุง เช่นเดียวกับหมวย ลุงเองก็รักหมวยไม่น้อยไปกว่าใคร จะต้องให้ลุงตายเพื่อพิสูจน์รักที่ลุงมีให้หมวย ลุงก็…”

“พอแล้ว ๆ” เดือนดารารีบเอามือป้องปากลุงพล “เชื่อแล้ว ไม่ต้องพูดแล้วละลุง…”

“จ๊ะ…” ลุงพลมองหน้าหมวยสาวที่เริ่มยิ้มออกมา ทั้งคู่หัวเราะให้กัน ก่อนที่คู่รักต่างวัยจะเริ่มบรรเลงบทรักบทใหม่ที่ยังค้างคาอยู่
“หมวยจ๊ะ…” ลุงพลเอ่ยปากเรียกชื่อเล่นของเดือนดารา

“อะไรเหรอลุง?” เดือนดาราตอบ

“ขอลุงเล่นตูดหน่อยนะจ๊ะ…” ตาเฒ่าหื่นเอ่ยปาก ก่อนพลิกร่างหมวยสาวนอนคว่ำกับเตียงอย่างง่ายดาย

ลุงพลใช้มือแหวกแก้มก้นของเดือนดารา ก่อนบ้วนน้ำลายใส่ฝ่ามือ แล้วโปะไปที่หูรูดตรงกลาง ก่อนดูดนิ้วชี้และนิ้วกลางเพื่อเสริมความหล่อลื่น ก่อนค่อย ๆ กดนิ้วชี้เข้าไปในรูก้นของหมวยสาวที่นอนคว่ำอยู่

“โอ๊ะ!!! โอ๊ะ!!! โอ้ยยย!!!” เดือนดาราร้องครางด้วยความเจ็บปวด “มันฝืดมากเลยอ่ะลุง!!! เอาออกก่อนได้ไหม!!”

“อดทนอีกนิดนะจ๊ะ เดี๋ยวมันจะดีขึ้นเอง” ลุงพลใช้นิ้วกลางที่ยังว่างอยู่แหวกกลีบเนื้อของเดือนดารา ก่อนดุนดันเข้าไปภายในถ้ำเนื้อของหมวยสาว ที่เริ่มร้องครางออกมา “ยังเจ็บไหม?”

“อือ…” หมวยสาวหลับตาปี๋แล้วพยักหน้า “เจ็บอยู่ แต่ไม่เหมือนตอนแรก มันคับ ๆ แน่น ๆ ฝืด ๆ ยังไงไม่รู้คะลุง ถามจริงเถอะ มันสนุกตรงไหนเนี่ย?”

“เดี๋ยวก็ดีเองจ๊ะ ลุงรับรองว่าหมวยต้องชอบแน่ ๆ เลย” ลุงพลยิ้มที่มุมปาก ก่อนโน้มตัวลงจูบแก้มก้นของเดือนดาราที่กำลังขมิบตอดรัดนิ้วของตาเฒ่าหื่นเป็นระยะ
นิ้วชี้ก็ปักคาอยู่ในรูตูดของหมวยสาว มันให้ความรู้สึกฝืด หนืด คับแน่นและร้อนฉ่า ส่วนนิ้วกลางก็แช่อยู่ในรูหีที่ให้ความรู้สึก ร้อน แฉะ เปียกชื่น แต่ละมุนละไม

ลุงพลยิ้มอย่างมีความสุข ที่กำลังได้ทำในเรื่องลามกกับหมวยสาว นี่คือสิ่งที่ผู้ชายทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่จำนวนไม่น้อยเฝ้าฝันว่าอยากจะทำกับผู้หญิงสักคนที่ตนเองรัก หรือไม่ก็ปรารถนาที่จะร่วมเตียงสักครั้ง เดือนดารา อาหมวยสาวในสภาพเปลือยเปล่ากำลังนอนคว่ำให้ตาเฒ่าหื่นใช้นิ้วเบิกทวารด้วยความเต็มใจ

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! โอ้ยยย!!!” เดือนดาราร้องครางออกมา เมื่อลุงพละกำลังดึงนิ้วชี้และนิ้วกลางออกมา ไอ้นิ้วกลางที่ปักอยู่ในรูหียังไม่เท่าไร แต่นิ้วชี้ที่ปักอยู่ในรูตูด เวลาดึงออกมันให้ความรู้สึกฝืดและหนืด จนแทบหาอารมณ์วาบวามไม่เจอเลยทีเดียว “เบา ๆ หน่อยซิลุงก็!!!”

“สงสัยมันยังฝืด ต้องเสริมน้ำมันหล่อลื่นอีกหน่อย…” ลุงพลบ้วนน้ำลายใส่รูตูดของเดือนดาราที่เริ่มขยายออกมาเร็วน้อย ก่อนค่อยใช้นิ้วชี้บีบคลึงกล้ามเนื้อหูรูดแล้วกดนิ้วลงไป

“อุ้ยยย!!!” สาวน้อยจากปราจีนร้องอุทานออกมา เมื่อนิ้วชี้ของลุงพลผลุบหายเข้าไปในรูก้นของเธอ แต่คราวนี้รู้สึกว่ามันจะเจ็บน้อยลงกว่าเดิมมากขึ้น เพราะน้ำลายที่ลุงพลบ้วนลงมานั่นเอง

“ยังเจ็บอยู่ไหม?” ลุงพลคว้านนิ้วชี้เพื่อขยายกล้ามเนื้อหูรูดของเดือนดาราก่อนการร่วมเพศทางประตูหลัง ไปพร้อม ๆ กับบ้วนน้ำลายลงไปเพื่อช่วยเพิ่มความหล่อลื่น

“อืออออ…” หมวยสาวที่นอนคว่ำอยู่เริ่มคิดว่าตัวเองกำลังทำอะไรลงไป กับการแก้ผ้านอนคว่ำให้ตาลุงบ้ากามมาลวนลามเธอได้ถึงขนาดนี้ แต่ว่า มันก็น่าแปลกที่เธอกลับรู้สึกชื่นชอบและอยากลิ้มลองความรู้สึกที่ตาเฒ่าหื่นกำลังปรนเปรอให้เธออยู่ “อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! เจ็บ!!!!”

เดือนดาราร้องครางเสียงหลง ก่อนรีบเอื้อมแขนไปดึงมือของลุงพล ที่กำลังพยายามยัดนิ้วกลางเพิ่มเข้าไปในรูก้นที่เริ่มขยายของเธอ

“อดทนนิดนึงนะจ๊ะ อย่าเกร็ง ถ้าเกร็งมันจะเจ็บ…” ลุงพลโน้มยื่นมือลูบไหล่ของเดือนดาราเพื่อปลอบโยน ก่อนทำการเบิกทวารสาวด้วยนิ้วอีกรอบ

“อ๊า…” เดือนดาราที่นอนคว่ำอยู่อ้าปากด้วยความเจ็บปนเสียวแบบแปลก ๆ ตอนเด็ก ๆ เธอเคยโดนสวนทวารมาบ้าง แต่นั่นมันก็สมัยที่เธอยังเป็นเด็กน้อย แต่ตอนนี้ เธอกำลังถูกลุงพลเบิกทวารด้วยนิ้ว “โอ้ยยยย!!!”

“เอาละ!!! คิดว่าน่าจะได้แล้ว” ลุงพลใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางแหวกรูก้นของหมวยสาวจนเริ่มขยายมากขึ้น “อดทนอีกนิดนะจ๊ะ เดี๋ยวจะสนุกแล้ว”

ลุงพลดึงนิ้วออกมาจากรูก้นของเดือนดารา ก่อนเริ่มทำการแหวกแก้มก้นของหมวยสาวที่นอนคว่ำอยู่ ก่อนลำเลียงหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว จอเข้าไปตรงรูก้นของหมวยสาวที่ผ่านพิธีการเบิกทวารมาแล้ว

“โอ้ยยยย!!!!” เดือนดาราร้องครางเสียงหลงด้วยความเจ็บ เมื่อถูกลุงพละกำลังพยายามดุนดันท่อนเนื้อขนาดยักษ์เข้ามาภายในรูก้นของเธอ “เจ็บบบบ!!!!”

“ทนหน่อยนะจ๊ะ อย่าเกร็ง!!! มันจะเจ็บ!!” พอเห็นหมวยสาวเริ่มเขยิบหนี ลุงพลเลยใช้มือกดแผ่นหลังของเด็กสาวเอาไว้ “อย่าเกร็งซิ!!”

“อือออ…” หมวยสาวยังคงร้องครางออกมา “มันสนุกตรงไหนเนี่ย? เจ็บก็เจ็บ!!”

“เดี๋ยวก็รู้เองละจ๊ะ…” มนุษย์ลุงบ้ากามยิ้มที่มุมปาก ก่อนค่อย ๆ ดุนดันท่อนเอ็นผลุบหายเข้าไปในรูก้นของหมวยสาวได้บางสวน “อูยยย…”

“โอ้ยยย…” หมวยสาวร่นคิ้วเกร็งปากด้วยความเจ็บ เธอยังหาเหตุผลมาอธิบายไม่ได้เลยว่าการเล่นตูดของลุงพลมันสนุกแบบไหน สิ่งที่เธอรับรู้และสัมผัสได้ก็คือความเจ็บปนจุกคล้ายคนท้องผูกอยากถ่ายหนัก แต่ถ่ายออกมาไม่ได้ “อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! โอ้ยยย!!!”

“อูยยยย….” ลุงพลที่นอนทับน้องหมวยอยู่พยายามดุนดันท่อนเอ็นลึกเข้าไปในรูก้นของน้องหมวย ตาเฒ่าหื่นรู้ว่าเด็กสาวจะต้องเขยิบตัวหนี ก็เลยล้วงมือทั้งสองข้างกอดหมวยสาวเอาไว้เพื่อเป็นการล็อคตัว “อ่าห์…คับดีจริง ๆ เลยจ๊ะ”“เจ็บ…เบา ๆ หน่อยซิลุง!!!” เพราะความจุกปนเจ็บ เลยทำให้หมวยสาวน้ำตาเล็ด “เดี๋ยวเหอะ!!! เดี๋ยวหนูจะฟ้องป๊า ฟ้องตำรวจ ให้มาจับลุงเข้าคุก!!! เล่า เซ่อกุย!!! เหลา ปู่ เจิ้ง จิ้ง!!” (ตาแก่หัวงู ตาแก่โรคจิต!!)”

“มาเล่าซ่งเล่าซืออะไรกันจ๊ะน้องหมวย?” ลุงพลที่กำลังเพลิดเพลินไปกับการใช้ปิกาจูเสียบรูก้นหมวยสาวยิ้ม ก่อนโน้มตัวลงไปจูบแผ่นหลังหมวยสาวเพื่อปลอบโยน “หว่อ อ้าย หนี่จ๊ะน้องหมวย”

“อือ!!!! หนี่ เย่า หว่อ เจื๋อเต๋อ อีซิน!!” (รู้สึกขยะแขยงชะมัด!!) เดือนดาราที่ปกติจะคีปลุคส์เป็นสาวน้อยโมเดิร์น พอเวลาโกรธหรือเสียอาการ เธอมักหลุดพูดภาษาจีนออกมาอยู่เป็นประจำ เช่นเดียวกับครั้งนี้ ที่เธอกำลังถูกชายสูงวัยอย่างลุงพลร่วมรักกับเธอทางประตูหลัง

พอหัวควยขนาด 8.5 นิ้วผลุบหายเข้าไปในรูก้นของเดือนดารา ลุงพลก็จับหมวยสาวนอนตะแคงโดยที่หัวควยยังปักอยู่ในรูก้น

ลุงพลยกขาของเดือนดาราพาดไว้ที่ด้านหลัง ก่อนทำการกระเด้ารูตูดคับ ๆ แน่น ๆ ฟิต ๆ ของเดือนดาราจากด้านหลัง ไปพร้อม ๆ กับการซุกไซ้ซอกคอ ติ่งหู มือทั้งสองข้างก็วนเวียนป้วนเปี้ยนอยู่กับก้อนซาลาเปาเซเว่น

“อืออ…” เดือนดาราถูกล็อคด้วยอ้อมกอดแห่งซาตานของลุงพลที่ประกบอยู่จากด้านหลัง มือซ้ายที่วนเวียนป้วนเปี้ยนอยู่ตรงหน้าอกหน้าใจของเธอเลื่อนต่ำลงไปผ่านท้องน้อยไปจนถึงกลีบสาว

“อ๊า…อืมมมม” เหมือนถูกเติมเต็ม เดือนดาราร้องครางออกมา เมื่อถูกลุงพลใช้นิ้วชี้แหวกกลีบเนื้อตรงแก่นกลางกายสาวของเธอ ก่อนเพิ่มเติมด้วยอารมณ์หวามด้วยการสอดใส่นิ้วเข้าไปภายในถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำและร้อนระอุ “อ๊า….”

“เริ่มชอบแล้วซิจ๊ะน้องหมวย….” ลุงพลหอมแก้มหมวยสาวเมียคนที่แปดด้วยความรัก ไปพร้อม ๆ กับการใช้นิ้วโป้งที่ยังว่างอยู่บี้เม็ดแตด จนกายสาวของเดือนดาราต้องหลั่งน้ำเสาวรสออกมาอย่างท่วมท้น

“ดูซิจ๊ะน้องหมวย…เยิ้มเต็มมือลุงเลยเนี่ย!!!” ลุงพลดึงมือที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักของเดือนดารา ก่อนดูดนิ้วชี้ที่เปื้อนน้ำรักของหมวยสาวด้วยความเอร็ดอร่อยดังจ๊วบ

“แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก” เดือนดาราตอนนี้เริ่มเคลิบเคลิ้มไปกับรสรักที่แสนแปลกใหม่ของลุงพล หมวยสาวไม่ได้ตอบโต้อะไร

ลุงพลทำการกระเด้าตูดหมวยสาวจากด้านหลัง ไปพร้อม ๆ กับการเล้าโลมตามจุดเปราะบางตามร่างกายของเดือนดารา ไม่ว่าจะเป็นซอกคอ ติ่งหู หน้าอก หน้าท้อง กลีบโยนี เพื่อเป็นการเล้าโลมและช่วยให้น้องหมวยคลายความเจ็บจากการถูกสอดใส่ทางประตูหลัง

“อึ๊ก!!! อึ๊ก!!! อึ๊ก!!!” ระหว่างที่กำลังถูกลุงพลร่วมรักจากข้างหลัง ร่ายกายของเดือนดาราก็กระตุกเกร็งการจากถึงจุดสุดยอดด้วยการถูกเล้าโลมตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายพร้อมกับการร่วมรักทางประตูหลัง

“เสร็จแล้วเหรอจ๊ะน้องหมวย?” ลุงพลใช้มือแหวกปอยผมที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของเดือนดารา ก่อนประทับรอยจูบบนแก้มแดงระเรือของหมวยสาว “ไหนบอกว่าเจ็บไง ลุงเสียบแป๊ป ๆ ไม่ทันไรก็เสร็จก่อนลุงซะแล้ว”

“อือออ!!! ลุงพูดอะไรของลุงอ่ะ!!!” เดือนดาราทั้งเขินและอายที่โดนลุงพลกระเซ้าเย้าแหย่แบบนั้น แล้วทั้งคู่ก็หยอกล้อกันราวกับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน โดยที่ท่อนควยของลุงพลยังปักอยู่ในรูก้นของหมวยสาว

“หมวยจ๊ะ เดี๋ยวลองเปลี่ยนท่าดูนะ ลุงเริ่มเมื่อยละ…” ตาเฒ่าโอบกอดหมวยสาวจากด้านหลัง ทั้งคู่เขยิบตัวขึ้นไปอีกนิด ก่อนที่ลุงพลจะเอื้อมหยิบหมอนใบเดิมเพื่อมานอนหนุน

ลุงพลพลิกตัวนอนหงาย โดยที่ท่อนควยยังปักอยู่คารูก้นของหมวยสาวที่นอนทับอยู่ ตอนนี้ตาเฒ่าหื่นกำลังพยายามสอนท่าใหม่ให้กับเดือนดารานักเรียนเพศศึกษาที่ยังอ่อนด้อยความรู้ แต่มีใจเรียนรู้ในบทเรียนบทรักที่อาจารย์เฒ่าพร้อมยินดีสอนให้แบบไม่หวงวิชา

“หมวยลุกขึ้นนะ…” ลุงพลใช้มือดันแผ่นหลังของเดือนดาราให้นั่งคร่อมด้านบนโดยหันหลังให้ตัวเอง “อย่า!!! อย่าลุกขึ้น!!! เดี๋ยวมันหลุด!!!”

“มันจุกอ่ะลุง!!!” เดือนดาราหันไปบ่นกับลุงพล เพราะตอนนี้เธอกำลังนั่งยอง ๆ คร่อมร่างของตาเฒ่าหื่น เนื่องจากโดนท่อนเอ็นปักอยู่คารูก้นของเธอ ถ้าหากเธอทิ้งตัวลงไป เธอกลัวว่าท่อนควยของลุงพลจะเสียบเข้าไปจนมิดลำ ซึ่งมันจะทำให้เธอเจ็บ

“งั้นค่อย ๆ นั่งยอง ๆ แล้วลองขย่มลุงแบบที่ลุงสอนดูนะ” ลุงพลเริ่มสอนบทรักบทใหม่ให้กับเดือนดารา มันคือสุดยอดท่าการร่วมรักทางประตูหลัง โดยให้ฝ่ายหญิงเป็นคนขึ้นทำให้

 

…………………………………………….

ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ณ หอพักหญิงภายในวิทยาลัยพยาบาล

“เห้อ!!! หิวจัง!!!” อรัญญาที่กำลังนั่งทบทวนตำราหนังสือบนหอพักบิดขี้เกียจ พลางเหลือบมองนาฬิกาดิจิตอลบนโต๊ะอ่านหนังสือ ก็พบว่าเป็นเวลาเกือบหนึ่งทุ่มแล้ว “โอ้ยยย!!! ไปหาข้าวกินแล้วกลับมาอ่านหนังสือต่อดีกว่า”

สาวน้อยจากปราจีนบุรีในชุดนักศึกษาครึ่งท่อนหยิบกระเป๋าสตางค์และสมาร์ทโฟน ระหว่างที่กำลังลุกขึ้นเพื่อเดินออกไปจากห้อง ร่างบางก็เหลือบไปมองโต๊ะอ่านหนังสือของยัยหมวยเพื่อนรัก

“หายไปไหนของเค้านะ?” นางงามมิตรภาพประจำวิทยาลัยพยาบาลครุ่นคิด ก่อนเดินออกไปจากห้องพัก

อรัญญาเดินออกมาจากลิฟต์ ฝากกุญแจห้องพักไว้ที่เคาน์เตอร์ ก่อนเดินออกจากหอพักแล้วข้ามสะพานลอยเพื่อไปหาข้าวเย็นที่ซอยอีกฝั่งของวิทยาลัยพยาบาล

ระหว่างที่สาวน้อยผู้อ่อนหวานอย่างอรัญญากำลังเดินดูของตามข้างทาง ทันใดนั้นเธอก็เหลือบไปเห็นพี่กร เภสัชหนุ่มกำลังเดินจูงมือมากับหญิงสาวหน้าตาน่ารักที่ชื่อว่าหมอเค้ก เจ้าของสัตวแพทย์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาลัยพยาบาล

“พี่กร….” สาวอีฟทำตาโต ในจังหวะที่เภสัชหนุ่มกำลังจะหันมาสบตา อรัญญาผู้น่าสงสารเลยรีบหันหลังแล้วเดินจากไป

“เอ๋?” แล้วทันใดนั้น กรวิทย์ก็เหลือบไปเห็นแผ่นหลังของน้องอีฟ “นั่นมันน้องอีฟนิ?”

“พี่กรคะ? พี่กร?” หมอเค้กเอ่ยปากเรียกแฟนหนุ่มที่กำลังยืนเหม่อลอยอยู่ “พี่กร? เป็นอะไรหรือเปล่าคะ?”

“อ้อ!!! เปล่าจ๊ะ…” กรวิทย์รีบหันไปยิ้มให้มนัสนันท์แฟนสาว “จะซื้อผลไม้เหรอ? เอาซิ เดี๋ยวพี่รอนะ”

“ค่ะ ขอบคุณนะคะ…” สัตวแพทย์สาวกุมมือเภสัชหนุ่มด้วยนัยน์ตาและรอยยิ้มที่แสนหวาน “คุณแฟน รักมาก มากที่สุด”

หลังจากค่ำคืนนั้น ที่กรวิทย์และมนัสนันท์ได้หลอมรวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งคู่ก็ได้ตกลงปลงใจว่าจะคบหากันเป็นแฟน และวางแผนเตรียมพร้อมที่จะแต่งงานกันในอนาคต

“จ๊ะเค้ก…” เภสัชหนุ่มยิ้ม ก่อนหันกลับไปมองทางเดิม ก็พบว่าน้องอีฟได้เดินจากไปแล้ว

“บ้า…บ้าที่สุด!!!” อรัญญายืนเอาหลังแนบกำแพงร้านสะดวกซื้อ พลางรำพึงรำพันในใจถึงความงี่เง่าของตัวเอง “ทำไมต้องหวั่นไหวเวลาเจอเค้าด้วย!!! ทำไมแกมันอ่อนแอแบบนี้ยัยอีฟ!!! เค้าไม่ได้คิดอะไรกับแกสักหน่อย!!! มีแต่แกคนเดียวนั่นแหละ!!! ที่คิดไปเอง!!!!”อุตส่าห์ยอมหน้าด้านไปสารภาพรักกับพี่เค้า แต่พี่เค้าก็ดันเมินใส่ แกมันน่าสมเพชจริง ๆ ยัยอีฟ!!

“โอ้ยยยย ทำไมต้องมาหิวตอนนี้ด้วย!!!” อรัญญาเอามือกุมท้องน้อยของตัวเอง พลางเหลือบไปมองร้านสะดวกซื้อที่อยู่ด้านหลัง “บ้าบอที่สุดเลยแก!!! ฮึ้ยยย!!!”

ตอนแรกสาวอีฟตั้งใจจะประชดชีวิตด้วยการไม่กินข้าวมื้อเย็น แต่เสียงร้องจ๊อกนี่มันอะไร สุดท้าย นางงามมิตรภาพไม่มีทางเลือก ก็เลยต้องรีบเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ หาซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมแล้วก็เครื่องดื่ม เพื่อกลับไปกินที่ห้องแล้วอ่านหนังสือต่อ

“กริ๊ง!!!” เสียงลิฟต์เปิด พร้อมกับร่างของนักศึกษาพยาบาลครึ่งท่อนเดินถือถุงจากร้านสะดวกซื้อ ที่กำลังเดินกลับไปที่ห้องพักของตัวเอง แล้วทันใดนั้นเอง…

“ออกไปไหนมาเหรออีฟ?” นาถลดา ในชุดนักศึกษาครึ่งท่อนเช่นเดียวกัน อยู่ดี ๆ ก็โผลออกมาจากมุมทางเดิน ทำเอาอรัญญาที่กำลังเดินดูสมาร์ทโฟนอยู่ตกใจ

“ว้าย!!! ตาเถร!!! อกอีแม่จะระเบิด!!!” สาวอีฟร้องตกใจ “นาถ!! ตกใจหมดเลย!!! มีอะไรกับเราน่ะ?”

“ทำไม? ตกใจนักเหรอที่เจอหน้าเรา?” สาวนุ้ยจากปักษ์ใต้ยิ้มอ่อน นัยน์ตาของเธอเหมือนกำลังคิดแผนการอะไรบางอย่าง ซึ่งบอกได้เลยว่า มันไม่ใช่แผนการที่ดีแน่

“มีอะไรก็บอกมา…” อรัญญาเอ่ยปากบอกนาถลดาด้วยท่าทางไม่ไว้ใจ ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่

“มีซิ…” นาถลดายิ้มเยาะก่อนกอดอกเชิดหน้ามองเพื่อนร่วมคณะอย่างไว้เชิง “วันนี้ยัยหมวยไม่อยู่ห้องใช่ไหม?”

“ใช่…” สาวอีฟตอบ “เห็นว่ากลับไปทำธุระ คงเป็นธุระที่บ้าน….”

“ไม่ใช่ว่าไปหาที่พลอดรักกับลุงพลหรอกเหรอ?” นาถลดาแทรกขึ้นมา “อีฟโดนหลอกแล้ว ยัยหมวยเพื่อนรักของอีฟไปกับลุงพลต่างหาก”“เอาอะไรมาพูด?” นางงามมิตรภาพไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน เพราะเท่าที่สัมผัส เดือนดาราเพื่อนรักของเธอไม่เคยแสดงความสนใจใยดีอะไรในตัวลุงพลเลยแม้แต่น้อย

“อีฟนี่อ่อนต่อโลกจังเลยนะ…” สาวนุ้ยจากปักษ์ใต้ตอบ “ยัยหมวยโดนงูกัดใช่มะ แล้วรู้ไหมว่าใครเป็นคนช่วยยัยหมวย ก็ลุงพลไงล่ะ? แล้วทีนี้ พอลุงพลช่วย ยัยหมวยก็เลยเกิดหลงรักลุงพล แล้วก็เลย…”

“หยุดพูดเรื่องบัดสีบัดเถลิงนั่นได้ไหมนาถ!!! เราไม่อยากฟัง!!!” อรัญญาทั้งโกรธและอายจนหน้าแดงก่ำ ก่อนรีบเดินหนีไป โดยไม่สนใจว่านาถลดา สาวนุ้ยจอมปั่นจะคิดยังไง

“เหอะ!!! หมั่นไส้จริงแอ๊ะ ทำว่าใส่ซื่อบริสุทธิ์อยู่ได้นะสาวเอ้อ!!!” นาถลดาหลุดภาษาท้องถิ่นออกมา “คอยแลต๊ะ คอยแล…”

นาถลดากอดอก ครุ่นคิดแผนการต่อไป จนกระทั่งในที่สุด เธอก็นึกอะไรออก ยังมีอีกคน ที่อยากรู้ความเป็นไปของลุงพลไม่น้อยไปกว่าใคร และคน ๆ นั้นก็คือ หมอพลอยนั่นเอง

…………………………………………….

ณ ห้างสรรพสินค้าหรูในกลางกรุงเทพมหานคร

“หนังวันนี้สนุกนะ” แบงค์ ในชุดนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ อดีตแฟนเก่าของใบเฟิร์น นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่สอง เดินออกมาจากโรงหนังพร้อมกับ ลูกขวัญ ภาสินี ในชุดนักเรียนคอนแวนต์

“ใช่ค่ะ…” ลูกขวัญเดินถือถังป๊อปคอร์นและแก้วน้ำอัดลมออกมาจากโรงหนัง “ชอบพระเอกจังเลยอ่ะ น๊าร๊ากกกกก!!!!”

วันนี้เป็นวันที่ลูกขวัญเลิกเรียนพิเศษเร็ว หนุ่มแบงค์ก็เลยฉวยโอกาสนี้นัดลูกขวัญมาดูหนัง ก่อนตบท้ายด้วยการพาสาวน้อยคอนแวนต์ไปกินร้านอาหารหรู ๆ ในห้างดังใจกลางเมือง

“หิวแล้วยังจ๊ะ?” หนุ่มแบงค์เอ่ยปากถามแฟนสาวนักเรียนคอนแวนต์ขณะกำลังทิ้งแก้วน้ำและถังป๊อปคอร์น

“ค่ะ…” ลูกขวัญยิ้ม

“อยากกินอะไรดี?” หนุ่มแบงค์เอ่ยปากถาม

“มีร้านอาหารมาเปิดใหม่ชัดบน…” ลูกสาวนายหัวนึกขึ้นได้ “เห็นว่าเชฟที่ทำร้านนี้เคยชนะรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย พี่แบงค์พาขวัญไปกินนะคะ นะคะ”

“เอ่อ…จ๊ะ” หนุ่มแบงค์ยิ้มเจื่อน ในใจก็คิดว่า ถ้าขืนยังเป็นแบบนี้อีกต่อไป มีหวังถังแตกแน่ น้องลูกขวัญคนนี้เป็นคนที่มีรสนิยมดี ชอบอะไรที่มันเพอร์เฟ็คสมบูรณ์แบบที่สุด

อย่างโรงหนัง ก็ต้องเป็นโรงหนังที่ดีที่สุด ที่นั่งต้องเป็นแบบ VIP ร้านอาหารข้างทางเหรอ? ถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ลูกขวัญไม่มีทางกินร้านอาหารแบบนั้นแน่

เพื่อน ๆ ของศาสตราก็บอก ถ้ามีโอกาสก็เคลมน้องลูกขวัญได้แล้ว ก่อนที่มึงจะขาดทุนไปมากกว่านี้

“ได้จ๊ะ ตามพี่มานะ” หนุ่มแบงค์และลูกขวัญเดินลงมาชั้นล่างโดยบันใดลิฟต์ แล้วทันใดนั้น ทั้งคู่ก็ได้พบกับบุคคลที่คาดไม่ถึง

“หนังเรื่องนี้โคตรมันส์เลยนะเว้ย!!! ชั้นละอยากดูมานานละ!!! อุตส่าห์มีวันว่าง ๆ กับเค้าสักที ขอดูหนังที่ตัวเองชอบหน่อยเถอะ!!!” โดนัทในชุดนักศึกษาพยาบาลยืนคุยกับใบเฟิร์นเพื่อนรักขณะกำลังจะเดินขึ้นบันใดเลื่อน

“ตกลงดูรอบ ทุ่มครึ่งใช่ป่ะเจ๊…” ใบเฟิร์นดูรอบหนังบนแอพริเคชั่นสมาร์ทโฟนเพื่อเตรียมจองตั๋ว ในขณะที่เธอกำลังจะหันไปถามเพื่อนรักว่าจะเอาไงต่อ “เจ๊ ตกลงว่า…ไง….”

“เฟิร์น….” หนุ่มแบงค์ถึงกับหน้าถอดสี เมื่อเห็นใบเฟิร์นแฟนเก่ากำลังยืนอยู่บนบันใดเลื่อน

“แบงค์…” เช่นเดียวกับใบเฟิร์น สาวน้อยจากเชียงใหม่คิดไม่ถึงว่าจะมาเจอกับแฟนเก่าที่นี่

“แกเป็นอะไรของแกวะเฟิร์น…” โดนัทพอเห็นเพื่อนรักนิ่งเงียบก็นึกเอะใจ แล้วพอสาวห้าวหันไป ก็พบกับคำตอบ “อ่าว…เฮ้ย…โลกมันจะกลมไปไหนวะ?”“เอ่อ…” ลูกขวัญ นักศึกษาคอนแวนต์ทำหน้าเลอหลาด้วยความแปลกใจ “พี่แบงค์? เพื่อนเหรอคะ?”

ดูเหมือนว่าน้องลูกขวัญยังไม่รู้อะไรซะแล้ว สองสาวนั่นคือใบเฟิร์นและโดนัท นักศึกษาพยาบาลที่เดียวกับที่ลูกขวัญกำลังจะไปเรียนแพทย์ โดยเฉพาะใบเฟิร์น เธอคนนี้แหละคือแฟนเก่าของพี่แบงค์ ศาสตรา ที่เธอกำลังควงอยู่นี่เอง

“เฟิร์น นั่นมันแบงค์….” ในจังหวะที่โดนัทกำลังจะพูดต่อ ใบเฟิร์นก็รีบเอามือปิดปากเพื่อนรักทันที

“ไงเฟิร์น พาเพื่อนมาดูหนังเหรอ?” ศาสตรารีบฉวยโอกาสก่อน

“อือ…” เนตรชนกยิ้ม “แบงค์ล่ะ มาดูหนังเหรอ?”

“ใช่ แบงค์มากับแฟนน่ะ…” พอเห็นใบเฟิร์นเล่นตามน้ำ หนุ่มแบงค์แฟนเก่าเลยฉวยโอกาสนี้เนียนเรียกน้องลูกขวัญว่าแฟนซะเลย “ขวัญจ๊ะ นี่พี่เฟิร์น เพื่อนพี่สมัยเรียนที่เชียงใหม่”

“พี่แบงค์ ทำไมพูดแบบนั้นละคะ!!” ลูกขวัญร่นคิ้วใส่หนุ่มแบงค์ ที่อยู่ดี ๆ ก็มาเคลมสถานะความเป็นแฟนใส่เธอ แต่ด้วยความที่เป็นเด็กมารยาทดี ภาสินีเลยหันไปยิ้มทักทายใบเฟิร์นพร้อมกับพนมมือไหว้อีกฝ่ายที่อาวุโสกว่า “สวัสดีค่ะพี่เฟิร์น”

“สวัสดีจ๊ะ…” ใบเฟิร์นพนมมือไหว้รับสาวน้อยคอนแวนต์ ก่อนเหลือบตามองศาสตราแฟนเก่าที่แอบยิ้มที่มุมปาก

ส่วนโดนัท เหมือนรู้ตัวว่าถ้าหากพูดอะไรไป อาจทำให้บรรยากาศมันมาคุโดยใช่เหตุ สาวห้าวเลยทำหน้ามึนไม่รู้เรื่องรู้ราวไปซะอย่างนั้น ก่อนที่หนุ่มแบงค์จะขอตัวพาลูกขวัญไปกินข้าว“แกไม่น่าห้ามชั้นเลยเฟิร์น…” โดนัทที่เดินขึ้นมาบนชั้นโรงหนังหันไปบ่นใส่ใบเฟิร์นเพื่อนรัก

“เรื่องของชั้นกับแบงค์มันจบไปแล้วป่ะเจ๊ ต่างคนต่างอยู่ ชั้นไม่แคร์อยู่แล้วว่าแบงค์จะมีคนใหม่หรือยังไง” ใบเฟิร์นกอดอกหันไปมองเพื่อนรักตาขวาง “ชั้นไม่อะไรกับแบงค์แล้วเหอะ”

“ก็ดี…” โดนัทตอบหน้ามุ่ย เหมือนใบเฟิร์นจะรู้ว่าโดนัทแอบหึงหรือยังไงไม่ทราบ ก็เลยโผลเข้าไปกอดเพื่อนรักเพื่อปลอบใจ

“โถ ๆ ๆ น้อยใจเหรอเจ๊?” เนตรชนกอ้อนใส่โดนัท “ไม่ต้องกลัวหรอก ชั้นไม่สนใจแบงค์นั่นอีกแล้ว ชั้นสนเจ๊มากกว่า เลิกงอนได้ยัง ชั้นอยากดูหนังแล้วอ่ะ”

“ก็ได้…” ณิชาแอบยิ้มที่มุมปาก แต่สาวห้าวยังแอบไว้เชิงอยู่ “ชั้นว่าบางทีชั้นก็นอยด์เกินไปเหมือนกันนั่นแหละ เห้อ!!!”

…แล้วสองสาวใบเฟิร์นและโดนัทก็จูงมือกันเข้าไปดูหนังรอบดึกกันสองคน ในวันหยุดสุดพิเศษที่หาไม่ได้บ่อยนักในคณะพยาบาลศาสตร์ ถือว่าเป็นการพักผ่อนก่อนกลับไปเรียนและฝึกงานภายในวิทยาลัยพยาบาลต่อไป

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออนไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3219
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 06:43:05 pm »
ตอนนี้มีหลายคู่ดีครับ ทั้งคู่รักและคู่กัด แต่ที่แน่ๆ ลุงล่อครบทุกรูของหนูหมวยแล้ว จะว่าไป แกก็เคลมส่วจากหลายภาคหลายภาษาเลยนะครับ เรียกว่าปราบไปทั่วทิศเหมือนกัน อิอิ
ใบเฟิร์นกับโดนัทหายไปซะนาน จะแอบกลับมาหาลุงบ้างไหมนะ

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 06:46:33 pm »
สงสัยมีเรื่องให้ลุ้นในโรงหนัง

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2260
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 06:52:16 pm »
ขอบคุณมากครับ มาด้วยความเร้าร้อนของน้องหมวยเลย ลุงพลจัดให้ทุกรูเลยครับ

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:01:17 pm »
มาทีหลัง แต่อาหมวยนี่บทรักมาแรงแซงทางโค้งเลย

*

ออฟไลน์ lupin13

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:03:39 pm »
ลุงมันบริหารเวลาแย่ สาวๆ เลยต้องมาเล่นดนตรีไทยกันหมด

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:11:22 pm »
ลุงนี่มันขั้นเทพจริง ๆ จัดทีนึงกะจะให้ครบทุกที่ทุกทางเลย  แถมอึดอีกต่างหาก สาว ๆ แย่เลย 

*

ออฟไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 392
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:25:48 pm »
ให้น้องหมวยเรียนรู้บทรักได้ไม่นานก็สอนท่ายากให้เลยหรอครับลุงพล  สงสารน้องหมวยได้ระบมไปอีกหลายวันแน่

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:27:58 pm »
ลุงพลอย่าลืมน้องอีฟนะครับ  เล่นตูดอีฟด้วยครับ

*

ออฟไลน์ chaiya88

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:30:45 pm »
ลุงพลนี่ยอดจริงๆสาวคนไหนจะสยบลุงพลได้บ้าง

*

ออฟไลน์ Narong Jaidee

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:35:49 pm »
มาแล้วน้องหมวยลุงพล สมการรอคอยตอนนี้

*

ออฟไลน์ Himajin

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 07:43:25 pm »
น้องหมวยโดนหนัก

*

ออฟไลน์ teerapong2534m

 • Gold Member
 • *****
 • 1103
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 08:02:33 pm »
น้อง​หมวย​โดน​ระเบิด​ถำ้ทอง​แล้ว​คราบ​

*

ออฟไลน์ terapoong48

 • Senior Member
 • ****
 • 697
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 08:27:26 pm »
 ::Goaway::อยากให้ใบเฟริ์น​กีบโดนัทกลับมาบ้างครับ

*

ออนไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 21.5 : หมวยสาวร้อนรัก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2021, 08:51:16 pm »
หนูอีฟไปให้ลุงพลปลอบใจก็ได้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ