เธอ ฉัน และ เขา 22

เธอ ฉัน และ เขา 22

 • 279 ตอบ
 • 5050 อ่าน
เธอ ฉัน และ เขา 22
« เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 11:50:29 pm »
ลงดึกหน่อยพึ่งเสร็จงานจากตอนที่ ไม่ใช่ลิงทโมน แต่เป็นลิงป่ากอลิล่า


โอ๊ย ! กอลิล่าแล้วแบบนี้อ่ะ แล้วคือวิ่งเหมือนไม่เหนื่อยเลย เตยกับเราก็ต้องช่วยกันปั่นจักรยานไปจนถึงจุดกลับตัวแล้วค่อยกลับมา พอกลับมาแล้วเป็นไงรู้ไหมทุกคน ไอ้เจ้าลิงกอลิล่าออกวิ่งไปอีกแล้ว แถมคราวนี้ก็ไม่ได้วิ่งธรรมดา มีการสไลด์แล้วบิดเอวซ้ายขวา ซ้ายขวา มีการกระโดดเรียกว่าอะไรนะ ฮ๊อปป่ะ กระโดดดึ๋งๆแล้วพุ่งไปข้างหน้า เราก็งงว่าทำอะไรน่ะเราก็ถามคนของพี่แมนนะว่านั่นโทนทำอะไรอ่ะ คนของพี่เราที่วิ่งเรื่อยๆ ไม่บ้าพลังแบบน้องโทนเขาก็บอกเราว่า อ๋อโทนมันกำลังเหนื่อยครับคุณหมิว เราก็ตกใจร้องหา! นั่นอ่ะเหรอเหนื่อย เหนื่อยแล้วทำไมไม่พักล่ะ คนของพี่เราก็บอกว่า นั่นแหละครับไอ้โทนกำลังพักอยู่เขาบอกเราว่าการสไลด์นั่นเป็นวิธีลดจังหวะการวิ่งของโทนแล้วสูดหายใจเข้าปอดเยอะๆ กระโดดก็เหมือนกันเหมือนเป็นการซื้อเวลาในการพัก คือบอกตรงๆไม่เข้าใจ สิ่งที่เราเข้าใจคือถ้าเหนื่อยก็พักสิ่ แต่นี่อะไรยิ่งเหนื่อยยิ่งทำอะไรแปลกๆ คนของพี่เราบอกว่า การวิ่งแบบไอ้โทนถ้าหยุดเลยคือจะวิ่งไม่ออกเลยครับคุณหมิวต้องวิ่งเรื่อยๆ วิ่งช้าสลับเร็ว เราก็ปั่นจักรยานตามไปนะ เตยก็ถามว่าทำไมโทนเทคนิควิ่งเยอะจัง พี่เขาก็บอกว่าไม่ใช่เทคนิคหรอกครับคุณเตย เรียกว่าประสบการณ์ดีกว่าครับ เหมือนมันซึมซับนู่นนี่นั่นมาหลายๆอย่างจากยูโดของมันมั่งอะไรมั่ง ตีลังกาได้ เตะได้ เอามาประยุกต์ได้เราก็ฟังคนของพี่เราพูดไปเรื่อย แต่เราก็ตั้งใจฟังนะ สรุปว่าเช้านั้น เราปั่นจักรยานไม่ทันเจ้าลิงมโมน จนเหนื่อยอ่ะเลยต้องกลับรถมารอที่บ้าน เราก็ออกมาหน้าบ้านนะ ตอนนั้นเห็นแล้วเสื้อสีน้ำเงินใส่ฮู๊ดเด่นๆ ตอนนี้เจ้าโทนจ๊อกกิ้งมาเบาๆ จ๊อกกิ้งแบบที่ชาวบ้านเขาทำกัน


เดินมาก็ยกแขนยกขายืดเส้น ยืดสายไปเรื่อย มันเหมือนเป็นการวอร์มดาวน์มั้งนะ จนพอมาถึงหน้าบ้าน เจ้าโทนก็ยังเดินๆไปๆมาๆ ขยับตัวไปเรื่อยจนทุกคน จนพี่แมนวิ่งตามกลับมาจนครบ พี่แมนก็บอกไอ้นี่บอกว่าไม่ต้องวิ่งเร็วเอ้อ เจ้าโทนก็บอกว่าเอ่อ นานๆก็อยากจะวิ่งๆหนักๆดูน่ะครับพี่แมน


พี่แมนบอกเออๆ เดี๋ยวไปอาบน้ำแล้วเตรียมตัวแล้วกัน วันนี้พวกฝ่ายบริหารจะมากัน พี่แมนพูดจบก็เดินเข้าบ้านไปเลยล่ะ แล้วทุกคนก็ถอดเสื้อวอร์มที่ใส่กันออกมา ส่วนไอ้เจ้ากอลิล่าก็ถอดถุงถ่วงน้ำหนักออก เสียงดังตุ้บ ตุ้บ แล้วคือไรรู้ป่ะพอถอดเสื้อฮู๊ดออกมา บ้าแล้วบ้าไปแล้วข้างในยังมีเสื้อกั๊กอยู่อีกตัว เราก็คิดในใจว่าบ้า บ้าแน่ๆ แล้วที่มันบ้ากว่าที่คิดคืออะไรรู้ป่ะ เพราะเสื้อกั๊กนั้นมันเป็นเสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนัก คือมันไม่ใช่ทรายแบบตรงข้อเท้านะมันเป็นเหมือนช่องกระเป๋าแล้วสามารถใส่แท่งเหล็กเพิ่มน้ำหนักเข้าไปได้อ่ะ บ้าแล้วบ้าไปแล้ว พอถอดเสื้อกั๊กแล้ววางพื้นคือเสียงที่ดังมามันเป็นเสียงเหล็กกระทบปูนอ่ะ ไม่ใช่เสียงของผ้าที่วางลงพื้นไอ้บ้า ไอ้ลิงบ้านี่ใส่หนักแค่ไหนเนี่ย แล้วตอนนั้นเตยก็พูดขึ้นมานะบ้าพลังชอบทำอะไรเกินตัว แล้วก็เดินไปเลย คือเตยเดินไปหาโทนนะไปถึงก็ท้าวเอวเลย เราก็กลัวว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตก็เดินไปเลย เตยพูดนะว่าทำไมต้องทำอะไรเกินตัวแบบนี้ล่ะ แล้วเชื่อป่ะอยู่ดีๆไอ้เจ้าลิงกอลิล่าก็ถอดเสื้อเลย อย่าว่าแต่เตยเลยที่ชะงัก เราก็ชะงักเหมือนกันคือแบบ เอ่อ... กล้ามชัดมากเลย แฮ่ แต่ก็มีรอยแผลนะ แล้วเตยก็พูดต่อว่าตอนนี้ก็ไม่ได้แข่งยูโดแล้วไม่เห็นต้องฟิตอะไรขนาดนี้เลย ไอ้เจ้าลิงทโมนก็ถอดเสื้อมาแล้วทำไงรู้ไหม คือบิด บิดต่อหน้าต่อตาพวกเราเลย แล้วน้ำที่ไหลโจ๊กก เราแบบนั่นเหงื่อเหรอนั่นน่ะแล้วไอ้เจ้าลิงก็พูดว่า ก็ผมต้องเตรียมตัวนี่ครับต้องไปทำงานกับพี่แมนที่ต่างจังหวัดนี่ครับ เตยก็บอกแต่แบบนี้มันจะกลายเป็นโอเวอร์เทรนนิ่งนะ เอาตรงๆคืองงนะ อะไรคือโอเวอร์เทรนนิ่งล่ะ แล้วน้องลิงก็บอกว่าไม่หรอกพี่เตยผมรู้น่าว่าผมทำไรอยู่


แล้วเตยก็ทำไงรู้มะเตยเดินเข้าไปหยิกแก้มสองข้างดึงยืด ยืด ยืด แล้วบอกจ้าพ่อคนเก่งเป็นห่วงหรอกถึงถาม .... แว๊ปนึงเราก็แอบคิดนะว่าเตยกับน้องโทนดูสนิทสนมกันดีจัง แล้วพอเตยพูดแบบนั้นน้องโทนคือนิ่งเลย แล้วก็พูดว่าผมรู้แล้ว ผมก็ไม่ได้วิ่งแบบนี้ตลอดนี่ครับอีกอย่างผมก็นอนวันละหลายๆชั่วโมงเลยนะ แล้วตอนนั้นอยู่ดีๆเราก็พูดขึ้นมาว่าโกหก คือเคยป่ะอยู่ดีๆก็หลุดพูดอะไรออกไปแบบไม่รู้ตัว เตยก็หันมาถามเรานะว่าอะไรเหรอหมิว เราก็เอาแล้วไงทำไงดีเผลอหลุดปากไปจนได้สิ่ แล้วตอนนั้นจ๋าก็มาพอดีแต่พอจ๋ามาถึงก็พูดคำนึงคือหันหลังหน่อย น้องโทนก็บอกอะไรครับเจ๊จ๋า จ๋าบอกเร็วๆหันหลังหรือว่าไม่รักเจ๊แล้วเหรอ เนี่ย ๆ ๆ ๆ พูดออกมาหน้าตาเฉยเลย แล้วตอนนั้นอีเจมส์ก็อยู่ด้วยนะ เรากลัวว่าอีเจมส์จะไม่พอใจจังเลย แต่น้องลิงก็หันมาพูดกับเจมส์ว่า


พี่เจมส์ดูเจ๊จ๋าดิ่ อีเจมส์ก็พูดนะว่าเอ็งก็ยอมๆไปหน่อยเหอะว๊าเรื่องนี้พี่ก็ช่วยไม่ได้ว่ะ จ๋าก็เลยบอกว่าตัวช่วยเค้าหน่อยดิ่ อีเจมส์รีบพูดเลยจ้าาาา  พอหันหลังมาก็เห็นลอยเขียวๆจ้ำๆเต็มหลังเลย จ๋าก็บอกว่านี่ไงเขียวเต็มเลย เจ้าลิงก็บอกว่าไม่เห็นเป็นไรเลยเจ๊จ๋าก็มอง มอง มอง คือด้วยความที่คนเยอะแหละมั้งจ๋าก็เลยบอก อ้ะๆๆ ไว้ค่อยคุยกัน จ๋าก็เดินไปนะแล้วเตยก็เดินตามไปด้วย เราก็ยังยืนๆทำมองซ้ายมองขวาไปนะ ตอนนั้นอีเจมส์ก็บอกว่าไปทำให้ที่รักของพี่เคืองสิ่วะไอ้นี่


น้องโทนก็บอกว่าโห่พี่เจมส์พี่ไม่ช่วยผมเลยอ่ะเวลาพี่จ๋ามาบรี๊ฟแบบเนี้ย อีเจมส์ก็บอกว่าถ้าช่วยเอ็งแล้วพี่ซวย เอ็งก็ช่วยรับๆไปหน่อยเถอะว๊าไอ้น้องเลิฟแล้วก็หัวเราะฮ่าฮ่าฮ่า เราเริ่มงงกับความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้แล้วนะว่ามันยังไงกันเนี่ย


เจมส์บอกเอ้อพวกพี่ขึ้นไปพักก่อนนะ แล้วก็เดินไปเลย พออีเจมส์ไปน้องโทนคือเดินไปเหมือนกัน เรากลายเป็นอากาศธาตุไปเลย อ้อใช่ซิลาออกแล้วนี่ไม่ต้องดูแลกันแล้วนี่ เราก็เดินกลับออกมาเลย พอขึ้นมาแล้วห้องก็เปิดแอร์ไว้เลยจ๋าจัดการหมด


จ๋าบอกโอยเหนื่อย อีเจมส์ก็บอกเอ่อตัว เค้าเป็นคนปั่นนะตัวเหนื่อยตรงไหนอ่ะ จ๋าก็บอกเหนื่อยตรงเจ้าโทนนี่แหละ เป็นแบบนี้ทุกทีเลยเวลามีเรื่องอมทุกข์ เราได้ฟังก็หูผึ่งเลยอยากถามใจจะขาดว่าเป็นอะไร นี่เราเป็นห่วงในฐานะเจ้านายนะไม่ได้คิดอะไรจริงๆแล้วเตยก็พูดขึ้นมาว่าแล้วเรื่องที่โดนปลดโดนปลดได้ไงเหรอจ๋า จ๋าบอกเค้าหน่อยจิ่ จ๋าก็ถอนหายใจแล้วมองหน้าอีเจมส์ เจมส์ก็บอกว่าอย่าหวังอะไรกับเจมส์เลย เจมส์เองก็ไม่มั่นใจ 100% นะเลยไม่อยากจะพูดน่ะ แต่ที่รู้ๆคือมันออกตัวช่วยคนอื่นน่ะเอาอีกแล้วไปช่วยคนอื่นอีกแล้วเหรอ ทำไมต้องทำอะไรแบบนั้นด้วยล่ะ แล้วไม่เสียดายมั่งเหรออีกนิดเดียวจะได้แสดงละครแล้วนะ อีกนิดเดียวก็จะได้โชว์ในสิ่งที่ทุ่มเทออกมาแล้วนะ ทำไมถึงทิ้งมันไปแบบนั้นล่ะ พวกผู้ชายนี่คิดอะไรกันนะโอ๊ยยย แต่เป็นไงรู้ไหม


เตยอยู่ดีๆก็พูดว่าแต่เค้าเชื่อนะว่าโทนต้องมีเหตุผลแหละใครอยากจะทิ้งสิ่งที่ทุ่มเทไปโดยไม่มีเหตุผลจริงไหม มันก็คงเป็นเหตุผลบ้าๆบอๆของผู้ชายนั่นแหละ ไว้โทนพร้อมเราค่อยไปถามกันก็ได้เนอะ เตยพูดแล้วยิ้มๆออกมาแต่ก็ดูเศร้าๆนะ แล้วจ๋าก็บอกพอ ๆ ๆ แล้ววันนี้จะทำไรดีไปไหนดีล่ะตอนนั้นเตยก็บอกนะว่า อืมม นานๆเค้าจะได้พักผ่อนแบบนี้อ่ะเค้าขออยู่บ้านหมิวได้ไหมอ่ะจ๋า จ๋าก็บอกว่าได้สิ่ อีเจมส์ก็บอกว่าเค้าอยู่กับตัวนี่แหละคร้าบ งดเล่นเกมส์วันนึงเพื่อตัวเลยเนี่ย เตยก็บอกแหวะ เล่นเกมส์6วันต่ออาทิตย์แล้วมาบอกหยุดเล่นเพื่อจ๋า


เราก็ได้โอกาสรีบเข้าไปหาเตยรีบช่วยพูดเสริมเลย กลายเป็นว่าสุดท้ายอีเจมส์โดนลุม พอตื่นแล้วมันก็ไม่ง่วงนะตอนนั้น เราก็อยากไปดูนะว่าน้องโทนทำอะไรอยู่ แต่ก็อยากอยู่กับเตยเหมือนกันแล้วเราก็เลือกอยู่กับเตย จนมาตอนเที่ยง วันนั้นมีพวกลุงๆป้าๆอาๆ ผู้บริหารมาบ้านกันเพียบเลยเราลงมาก็แปลกใจว่าทำไมมากันเยอะแบบนี้ล่ะ เราก็เดินไหว้ทุกคนเลยนะตอนนั้น แล้วตอนนั้นคือพี่แมนก็อยู่ด้วย เขาก็นั่งคุยกันไปเรื่อยเราก็เดินเลี่ยงๆออกมาเพราะคิดว่าคงจะเป็นงานสำคัญ แล้ว.... เจ้าลิงทโมนล่ะไปไหน เรากับเตยก็เดินไปหลังบ้านนะ


แล้วก็เจอเจ้าลิงทโมน เขากำลังทำอะไรกันนะ ใส่นวมด้วยหรือว่ากำลังต่อยมวยกัน  แต่คือมันไม่เหมือนนวมนักมวยอ่ะ มันเหมือนแค่สนับมืออ่ะ ช่างมันๆแต่ที่เราเห็นคือเจ้าลิง เจ้าลิงทโมนกำลังโดนลุมนะ คือคนสนิทของพี่แมนก็ตั้งการ์ดเข้ามาหานะ เจ้าโทนก็โดดไปซ้ายแล้วอยู่ดีๆหมุนตัวเตะขวาเฉยเลยแล้วไวมาก ไวจริงๆ แต่คนของพี่เราก็ดูจะเก๋ากว่าเยอะ เขาพุ่งเข้าไปแท็คตัวน้องโทนจนเซ แล้วเป็นไงรู้มะไอ้เจ้าลิงมโมนล้มตัวกลิ้งม้วนหลังขึ้นมาตั้งหลักและวิ่งใส่เลย แล้วอยู่ดีๆตอนนั้นน้องโทนก็ขยับตัวไปทางซ้ายแต่แค่แปปเดียวก็กระโดดเหมือนเบรคจังหวะแล้วตอนนั้นก็ไปทางด้านขวากระโดดเตะคนของพี่เราอีกคน แต่เขาก็เร็วมากเลย ไม่รู้ทำอะไรกันแต่อยู่ดีๆน้องโทนก็กลิ้งไปเกือบ 2 เมตรแล้วน้องโทนยังเอาอีกคือ พุ่งเข้าไปหาตรงๆก้มตัวต่ำพุ่งหา แล้วก็กลิ้งไปข้างๆและเตะทั้งๆที่ยังนอน แต่คนสนิทของพี่แมน ก็ยกขาหลบ และเอาเข่ากดลงไป แต่ว่าตอนนั้นคือลิงอ่ะ ลิงก็คือลิง น้องโทนจับหัวเข่าไว้แล้วยกขาบิดตัวเหมือนเต้น b boy ดันตัวขึ้นมายืนแล้วเป็นไงต่อรู้ไหม คือกระโดดเอาขาเกี่ยวคอแล้วกลิ้งตัวลง กลิ้งมาไม่ว่ายังล็อคคอของคนสนิทพี่เราลงมาด้วย แล้วไม่รู้เพราะอะไร คนของพี่เราก็เลยต้องกลิ้งลงตามมาด้วย แต่พอกลิ้งลงมาเขาก็เอามือยันสนามหญ้าไว้แล้วบิดตัว ขึ้นมาตั้งขายืน


ตอนนั้นน้องโทนก็รีบลุกหนีเลย แล้วการเคลื่อนไหวของน้องโทนอ่ะมันไวนะ ถึงจะไม่ได้ไวแบบการ์ตูนนินจานารูโตะอะไรนั่นแต่ดูแล้วคือการเคลื่อนไหวมันแปลกๆอ่ะ จะซ้ายอยู่ดีๆก็ไปขวา กระโดดๆแล้วเปลี่ยนทิศซะงั้น แล้วคราวนี้ก็พุ่งเข้าไปใส่ตรงๆ


แต่คนของพี่เราก็จับรวบงัดแขนตีเข่าเต็มๆ แล้วตอนนี้แบบน้องโทนโดนไปหลายทีแล้ว เขาก็ยังไม่ยอมสลัดตัวออกมันแปลกนะ แล้วน้องโทนเหมือนจะล็อคคนของพี่เราแล้วจังหวะนั้นคือชัดเลย เขาจับแขนของคนสนิทพี่เราและกระแทกใส่ท้องของเขาเองโห ! เหลี่ยมจัดอะบอกเลย แล้วพอคนของพี่เราจุกๆใช่ป่ะ น้องโทนก็ล็อคแขนแล้วกระตุกไปทางขวา ตอนนั้นคือเหมือนจะทุ่มนะ คนของพี่เราก็หลบไปฝั่งตรงข้ามกับการดึงของน้องโทนแล้วเป็นไงรู้มะ ไอ้เจ้าลิงสับขาหลอกบิดตัวไปอีกฝั่งแล้วทุ่มด้วยท่าที่นอนแล้วถีบข้ามหัวอ่ะเง้อ เท่มาก แล้วก็ลิงมากๆ คนของพี่เราก็กลิ้งไปนะ แล้วดูเหมือนเจ้าโทนจะจับไม่แน่นพอมือเลยหลุดไปแล้วตอนนั้นมันก็เกิดอะไรบางอย่างอยู่ดีๆเจ้าโทนก็ยกมือขึ้นมาทำเหมือนตอนซ้อมละคร แต่ทำแบบเดียวก็ชะงัก คราวนี้ช็อตไปเลย น้องโทนคงจะซ้อมหนักมากเนอะคงซ้อมจนมันแทบจะกลายเป็นกิจวัตรประจำตัวไปแล้ว คนของพี่เราก็บอกพักก่อน ๆ ๆ รวนหมดแล้วเอ็งคราวหน้าไปซ้อมยิงปืนกับพวกพี่บ้างส่วน Body combat ลดๆลงหน่อย น้องโทนตอบครับแล้วก็นวมออก ซึ่งมันเหมือนไอ้เนี่ยเคยเห็นกันไหม สนับมือของตัวละครเรื่องริวกับเคน จาก street fighter อ่ะ


ไม่รู้เรียกถูกไหม ก็เห็นตรงมือคือขยับจับทุ่มได้มันก็ไม่น่าใช้นวมต่อยมวยจริงไหมล่ะ แต่.. เราสงสัยนะว่าน้องโทนวิ่งไปซ้ายทีขวาทีแบบนั้นมันคืออะไร เหมือนแบบจังหวะบางจังหวะควรจะไปซ้ายก็ไปขวาเฉยเลยอ่ะแฮ่มๆ #เตยคนสวยเอง เนื่องจากเค้าเป็นนางเอกนัมเบอร์วันเค้าจะมาบอกให้ว่าอีโทนทำอะไรบ้าง ต้องบอกก่อนว่ามันคือการฝึกฝนไม่ใช่พลังเหนือมนุษย์อะไร ก็เนอะอย่างที่ทุกคนรู้แหละว่าอีโทนเล่นยูโดมาตั้งแต่ 10 ขวบ แล้วตอนที่แฟนเค้าเล่าตอนนี้ อีโทนก็อายุ 20 แล้ว จะ เท่ากับของพวกนี้อยู่ติดตัวมาสิบกว่าปีหรือจะบอกว่าอีโทนไปนักศิลปะการต่อสู้คนนึงก็คงไม่เกินไปจริงมะแล้วทุกคนก็คงรู้เนอะว่าอีโทนชอบพูดถึงไทซาบากิ มันก็เป็นการเคลื่อนตัว8ทิศอ่ะแหละอ่ะมาดูกันว่าที่แฟนเค้าชอบบอกอีโทนวาร์ปได้น่ะเป็นยังไง พื้นฐานเลยนะอีโทนเวลายืนอยู่เฉยๆจะติดนิสัยยืนเท้าขวาน้ำเท้าซ้ายครึ่งก้าว


ก็ติดมาจากยูโดนั่นแหละแล้วคราวนี้เวลาคนปกติถอยหลังก็จะถอยซ้ายบ้าง ขวาบางแล้วแต่ถนัดและการถอยก็คือชักขากลับใช่ป่ะ แต่กับตัวอีโทนคือเวลาจะถอยหลังคือจะจิกปลายเท้าหน้าลงพื้น สไลด์ขาซ้ายถอยไปก่อนแล้วถีบเท้าขวาลงพื้นและดึงตัวเองถอนหลังไป จะลองทำตามก็ได้นะ


เพราะงั้นเลยดูเหมือนอีโทนจะถอยไวกว่าชาวบ้าน ก็ชาวบ้านเขาถอยหลังกันธรรมดาแต่นี่เล่นถีบตัวเลยมันก็เร็วกว่าปกติเป็นธรรมดาใช่ป่ะ แล้วไอ้ที่แฟนเค้าบอกว่าไปซ้ายไปขวานั้นก็ก๊อบมาจากการ์ตูนหลายเรื่องๆแหละ ทุกคนลองทำตามดูก็ได้นะ ถือมือถือไปแล้วลองทำตามดู แต่ต้องบอกก่อนว่าถ้าจะทำต้องวอร์มหรือยืดกล้ามเนื้อขาและหัวเข่า ข้อเท้าดีๆนะอ่ะเริ่มเล๊ย การเคลื่อนตัวของอีโทนท่าเริ่มต้นก็จะยืนเอี้ยวตัวไปข้างหน้านิดนึงและตรงนี้หัวเข่ากับข้อเท้าจะรับน้ำหนักไว้ พอเริ่มวิ่งก็เริ่มด้วยการใช้ปลายเท้าขวาถีบพื้นและพุ่งไปเลยเวลาจะเลี้ยวไปทางไหนก็ใช้เอนตัวไปต่ำข้างหน้าก่อนเพื่อที่จะได้ออกตัวไวขึ้นแล้วก็หักเลี้ยวไปเลย เลี้ยวไปทางไหนก็จะใช้จิกเท้าลงพื้นแล้วใช้ข้อเท้าของฝั่งนั้นรับน้ำหนักตัว งือออ ที่อีโทนต้องรีบพุ่งตัวไปเพราะเกี่ยวกับข้อเท้านี่แหละ ถ้าปล่อยให้รับน้ำหนักนานๆก็จะเมื่อยล้า ถ้าวอร์มหรือยืดมาไม่ดีก็เสี่ยงบาดเจ็บ


คราวนี้ถึงตอนที่แฟนเค้าบอกกระโดดๆๆแล้วเปลี่ยนทิศก็ไม่ยากอะไรนะวิ่งมาแล้วเบรกสองถึงสามก้าวโดดเพื่อกระจายน้ำหนักแล้วก็เอนตัวต่ำพุ่งไปตามทางที่คิดจะไปแค่นั้นเองยิ่งไปเร็วก็ยิ่งเสี่ยงจะเจ็บข้อเท้า แต่ตอนนี้พออีโทนโตขึ้นอายุเยอะขึ้น อารมณ์เย็นขึ้น step เท้าพวกนี้ก็ไม่ได้ใช้แล้วล่ะ


ถ้าพูดตามภาษากีฬาหรืออนิเมะญี่ปุ่นก็คือมันสร้างภาระให้กล้ามเนื้อหรือข้อต่อมากเกินไป ตอนนี้พวกเค้าก็ขึ้นเลข 3 กันหมดแล้ว พึ่งขึ้นนะพึ่งขึ้นแบร่ อีโทนก็ไม่ได้บู๊เบ๊ออะไรมากมายแล้ว แต่ว่าระหว่างที่ยังเล่าเรื่องไอ้ต้อนทำงานให้กับพี่แมนก็ยังได้ใช้อยู่บ่อยๆแหละ รออ่านแล้วกันเนอะ อีโทนเท่มากขอบอก


 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1474
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:07:26 am »
เหมือนชีวประวัตแบบละเอียดเลย
อ่านจบแล้ว งงนิดๆ รุกะคนเดียวกับที่แช่ออนเซนด้วยหรือเปล่า ถ้าใช่ ตอนเจอกันตอนทำงานทำไมจำกันไม่ได้ ไม่กี่ปีเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 10, 2021, 12:43:33 am โดย ppherbalife »

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1540
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:30:31 am »
เล่ามาเสียละเอียดยิบเลยติดตามครับ

*

ออฟไลน์ Pholapat Kulawat

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:32:01 am »
นางเอกเป็นตัวประกอบซะงั้น

*

ออนไลน์ a-sex-one

 • Senior Member
 • ****
 • 722
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:32:18 am »
โห ละเอียดยิบๆ
เก็บรายละเอียดดีมาก
เหมือนผ่านมาเมื่อวานเลย

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Senior Member
 • ****
 • 630
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:33:35 am »
มีคู่ฝึก Body Combat ด้วย บริษัทนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

แหม่คุณรุกะนี่ จะเข้ามาเป็นเมนหลัก ใน EP นี้หรอครับ มาทุกสาขาเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 10, 2021, 12:46:03 am โดย Wichana »

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:34:29 am »
ตกลงหมิวแฟนตัวจริงโทนหรือ

*

ออนไลน์ acropobia899

 • Senior Member
 • ****
 • 622
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:41:32 am »
ฮั่นแน่ มีเจ๊เตย (นางเอกเบอร์หนึ่ง) มาแจมในตอนด้วย

อยากให้มี เรื่องในมุมมองของ เตย บ้าง จะดีมากครับ


ว้าวมากเลยครับ  คุณเคย์กับคุณรุกะ ออกมาแล้ว

แสดงว่า โทนก็อาจจะเคยเจอมาก่อนพาร์ทเชียงใหม่


อ่อ พี่หมิวท่าจะเริ่มตงิดๆ ระหว่างเตยกับโทน

เลยเริ่มสืบจนรู้แล้วก็เก็บไว้จนถึงตอนที่เคลียร์กันวันนั้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 10, 2021, 01:02:46 am โดย acropobia899 »

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:42:15 am »
พี่เตยมาแล้วววว

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2053
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:42:23 am »
หูยช่างสังเกตุมากเลยฮ่า.. แถม.. เก็บรายละเอียดเก่งจังครับ.. เยี่ยมเลย
.ขอบคุณ​มาก​ครับ​

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:45:33 am »
นึกว่าอ่านหมัดดาวเหนืออยู่นะเนี่ย

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Veteran Member
 • ******
 • 1539
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:46:05 am »
ลิงซ้อมคอมแบต  เจ้าโทนแข็งแรงมากๆ ซ้อมวิ่งมีถ่วงเพิ่มน้ำหนักเยอะเลย  พี่เตยแสดงความสนิทสนมมากๆ คล้ายจะแสดงความเป็นเจ้าของนะ

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2085
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:49:13 am »
ไม่ให้โทนนอนดึกเจ้ก็ปล่อยของดึกเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1078
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:49:32 am »
อยากถามนายโทน  การใช้ร่างกายอย่างหนักแบบนี้ มันจะส่งผลถึงตอนอายุมากขึ้นไหมครับ 
รุกะ ท่าทางจะงามน่าดูเลยนะครับ  พี่หมิวยังชม เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 10, 2021, 01:01:16 am โดย n_neng »

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1708
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 22
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2021, 12:58:15 am »
อ่านะ ตอนนี้เตยคนสวยเข้ามาแจมด้วย  มีตบท้ายว่าเจ้าลิงทโมนเท่มากอีกแน่ะ  เจ้าลิงทโมนมีดีอะไรน้า สาวๆ จึงหลงเสน่ห์กันจัง

ผ่าม ผ่าม  คุณรุกะเปิดตัวแว้วววว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 10, 2021, 01:19:01 am โดย txxt30 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ