สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7

สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7

 • 143 ตอบ
 • 3220 อ่าน
สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 10:42:34 pm »
ก้อยใจ...อยู่ไหนลูก"เสียงเฒ่าชาญเรียกเมียสุดที่รัก
"มีอะไร...พ่อ"
พ่อว่า"จะให้เอ็ง...เอาเงินที่พ่อยืมลุงชาติมา...ไปคืนเค้าหน่อย"เฒ่าชาญหยิบเงินขึ้นมาส่งให้ก้อยใจ ก้อยใจก็รีบ ปั่นจักรยานเอาเงินไปคืนให้กับลุงชาติ
ลุงชาติเป็นลูกพี่ลูกน้องไม่ถึงกับสนิท ลุงชาติมีศักดิ์เป็นลุงของก้อยใจ ลุงชาติ แกเป็นพ่อม่าย เมียทิ้ง
ลุงชาติอายุ67ปี มีอาชีพทำนา ทำไร่ เหมือนกับเฒ่าชาญ

“สวัสดีจ้าลุงชาติ….พ่อให้ก้อยเอาเงินมาคืนลุงจ๊ะ"ก้อยใจหยิบเงินส่งให้ลุงชาติ
"โธ่ๆๆ...ลุงชาญ...ไม่น่ารีบเอามาคืนเลย....ใว้มีค่อยมาคืน"ลุงชาติอุทานออกมา
"ก้อย...เข้าบ้านกินน้ำก่อน...เดียวค่อยกลับ"ลุงชาติชวนก้อยใจเข้ามาในบ้าน
ก้อยใจ ก็ไม่ปฎิเสธเป็นแน่แท้ ลุงชาติแกเป็นคนติดดิน รักธรรมชาติ

"ลุงได้ข่าวจากลุงชาญมา...ก้อยใจนวดจับเส้นเก่งมิใช่เหรอ"
"ก็พอได้ค่ะลุง..."
"เอ่อ...ดีเลย...มาจับให้ลุงหน่อย...เมื่อยมาตั้งนาน"

" ลุงว่าไปนวดในห้องลุงดีกว่านะ เผื่อลุงง่วงลุงจะได้หลับไปเลย ก้อยจะได้กลับไปบ้านเลย "
ว่าแล้วลุงชาติก็ เดินเข้าไปในห้องนอนของแก โดยที่มีก้อยเดินตามเข้าไป  ตาชาตินอนคว่ำลงบนเตียงนอน แก้วยกมือไหว้ลุงชาติ ก่อนที่จะลงมือบีบกดไปที่หลังของลุงชาติ
“เอ็งขึ้นมาเหยียบเลยดีกว่าหว่ะก้อยใจจะได้ถนัดๆ ” ลุงชาติร้องบอก แก้วลุกขึ้นมาเหยีบบนหลังแกทันทีก้อยใจเหยียบได้สักพัก

“เออดีขึ้นจริงๆ หว่ะ..เดี๋ยวก้อยช่วยนวดขาต่อเลยนะก้อย” ลุงชาติขยับตัวนอนหงาย ก้อยลงไปที่พื้น แล้วก้มลงไปบีบที่ขาทั้งสองของลุงชาติด้วยความชำนาญ มันบีบไล่ขึ้นมาตั้งแต่ข้อเท้าจนถึงต้นขา แต่มันบีบไม่ค่อยถนัดนัก เพราะยืนอยู่ข้างเตียง ลุงชาติเองก็สังเกตได้
" เออ เอ็งบีบแบบนี้ลุงว่าก้อยบีบไม่ค่อยถนัดเท่าไร ก้อยขึ้นมานวดบนเตียงก็ได้นะ ลุงไม่ว่าหรอก
ลุงชาติร้องบอก แก้วลุกขึ้นมาเหยีบบนหลังแกทันทีแก้วเหยียบได้สักพัก
“เออดีขึ้นจริงๆ หว่ะ..เดี๋ยวเอ็งช่วยนวดขาต่อเลยนะก้อย” ลุงชาติขยับตัวนอนหงาย ก้อยลงไปที่พื้น แล้วก้มลงไปบีบที่ขาทั้งสองของลุงชาติด้วยความชำนาญ มันบีบไล่ขึ้นมาตั้งแต่ข้อเท้าจนถึงต้นขา แต่มันบีบไม่ค่อยถนัดนัก เพราะยืนอยู่ข้างเตียง ลุงชาติเองก็สังเกตได้
" เออ ก้อยบีบแบบนี้ลุงว่าก้อยบีบไม่ค่อยถนัดเท่าไร ก้อยขึ้นมานวดบนเตียงก็ได้นะ ลุงไม่ว่าก้อยหรอก "

" จ้ะ ลุงชาติ" ก้อยขึ้นไปนั่งบนเตียงทางปลายเท้าของลุงชาติ มันก็บีบขาของ ลุงชาติ ตั้งแต่ข้อเท้าขึ้นไปอีก ท่านี้ทำให้คอเสื้อของก้อยเปิดออก จนเห็นนมที่ใหญ่เกินอายุของก้อย
ลุงชาติเห็นเข้าถึงกับควยลุกทันที ลุงชาติก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เมียก็มีชู้
ก้อยเองก็สังเกตุเห็นได้ เพราะตรงหว่างขาของลุงชาตินั้น ควยมันชี้โด่ขึ้นมา มันเหมือนท่อนไม้ไปวางอยู่อย่างนั้น ถึงแม้ว่ามันจะอยู่ใต้กางเกงขาก๊วย เก่าๆ ของแก แต่มันก็แทบไม่ได้ปิดบังอะไรเลย ก้อยเห็นเข้า ก็เกิดอารมณ์เงี่ยนอยากสัมผัสของเล่นดุ้นนี้ขึ้นมาในทันใดเหมือนกัน
ก้อยกะขนาดควยของลุงชาติดูว่าคงใหญ่กว่า กับของเฒ่าชาญ ก้อยบีบไป ตาก็จ้องมองควยของลุงชาติไป จนมันแทบไม่มีสมาธิที่จะนวดเท่าไร ก้อยบีบไป บีบมา มือของแก้วก็ไปโดนเอาควยของลุงชาติเข้า
" อูย " ลุงชาติร้องออกมา " ข .. ขอโทษจ้ะ ลุง ก้อยไม่ได้ตั้งใจให้โดนอ้า.. " ก้อยเองก็เสียวเหมือนกันตอนนี้หีของก้อยคายน้ำเงี่ยนเป็นเมือกออกมาแล้ว

" ไม่เป็นไร หรอกหลานลุงบีบไปเถอะ ลุงไม่ว่าอะไรหรอก"
" ลุงชาติเองตอนนี้ก็ควบคุมอารมณ์ความกำหนัดมามาก  อยากจะลุกขึ้นมาจับหลานคนนี้เย็ดให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็กลัวว่าก้อยมันจะกลัว ก้อยเองก็เงี่ยนไม่น้อยไปกว่าลุงชาติเท่าไร แต่ครั้นจะให้นอนถ่างขาให้ลุงเย็ดเลยนั้นก็คงไม่ได้ และไม่รู้จะบอกแกว่าอย่างไร ได้แต่หงุดหงิดอยู่ในใจ ก้อยนวดไม่ถนัดมันจึงลุกขึ้นนั่งคร่อมขาของลุงชาติ เพื่อที่จะบีบให้ถนัดยิ่งขึ้น ก้อยไม่ได้นั่งคร่อมเปล่า มันเอาหีของมันค่อย ๆ ถูไปที่ขาของลุงชาติไปมา เหมือนนั่งบดให้เฒ่าชาญครั้งก่อน ผ้าถุงของก้อยขึ้นมา จนหีโล้นๆ ของมันสัมผัสโดนตรงกับขาของลุงชาติ ลุงชาติเองก็สัมผัสได้ว่าหน้าแข้งของแกโดนหีอุ่นๆ ถูไปมา แกก็ขยับขาเพื่อมันเสียดสีไปด้วย ก้อยเองพยายามเก็บอารมณ์ไว้แต่ก็ไม่ได้เท่าไร จนมันรู้สึกว่า ยังไงคงต้องให้ลุงชาติเย็ดสักที เพราะอารมณ์ความเร่าร้อนของหญิงสาว ความร่านสวาท อยาก เหลือเกิน
"  ลุงชาติจ๋าาา ตรงนี้ของลุงเป็นอะไรไปหรือ ทำไมมันถึงตั้งโด่แบบนี้ละ” ก้อยแกล้งพูดไปแล้วชี้ไปที่ควยของลุงชาติ

" เออ อ้อ สงสัยเส้นมันยึดน่ะ ไว้สักพักเดี๋ยวก็หาย "
ลุงชาติเองก็ไว้เชิงเล็กน้อย ขืนผลีผลามไป เดี๋ยวจะเสียผู้ใหญ่ได้ แต่ใจลุงชาติเองอยากเย็ดก้อยจนใจสั่นจึงออกอุบาย
" งั้นก้อยจะช่วยนวดคลายเส้นให้นะ ลุงจะได้สบายตัว " ยังไม่ทันที่ลุงชาติจะตอบ ก้อยก็คว้ามือหมับลงไปที่ควยของลุงชาติทันที ก้อยกำควยลุงชาติไว้แน่น แม้ว่ามันจะไม่อวบอ้วนเท่าของ
พ่อเลี้ยงก็ตาม แต่ความยาวของลำควยนี่ซิ
สองมือมันกำต่อกันแล้วหัวยังโผล่ออกมาอีก แสดงถึงความยาวของลำควยนั้น ลุงชาติเองก็เสียวจนแทบทนไม่ไหว ลุงชาติงอขาถูไถไปมาที่หีของก้อย จนขาของลุงชาติเปียกน้ำเงี่ยนไปหมด
" อูย อ ... เออ ก้อยจะถอดกางเกง ของลุงออกมานวดก็ได้นะ " ลุงชาติชี้ทางให้แม่สาวน้อย ก้อยเองก็เหมือนรู้ รีบถอดกางเกงขาก๊วยลุงชาติออก แล้วก็คว้าควยของลุงชาติ บีบรูดกระถอกไปมาทันที
" อูย ก้อย นวดได้เก่งเหลือเกิน..ซี้ดดดดด..... "
ลุงชาติ ครางออกมาอย่างลืมตัว แต่แกก็ยังไม่วายที่จะเอาขาของแกถูไถไปที่หีของก้อยใจ ก้อยส่ายเอวไปมาด้วยความเสียว เพราะขาของลุงชาติมันผอมกระดูกหน้าแข้งจึงถูไถจนหีแฉะไปหมด

" แก้ว ลุงเคยเห็นพวกหมอนวดในมันใช้ปากนวดกันก้อยลองทำดูก็ได้นะ " ลุงชาติชี้ทางอีก
ก้อยเองก็รู้ทัน มันค่อย ๆ ก้มลงไปอมดูดควยของลุงชาติ แม้ว่าควยจะยาวสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ยากเย็นเกินความสามารถของเธอ ก้อยอมควยม้าของลุงชาติไว้ในปากจนเกือบสุดโคน แล้วดูดแรงๆ เหมือนดูดนม เล่นเอาลุงชาติ คราง ฮือ...ออกมาด้วยความเสียวสุดจะบรรยาย ก้อยเองก็เสียวไม่น้อย เพราะตอนนี้ลุงชาติงอขาขึ้นมา จนเท้าของลุงมาถูอยู่กับหีของก้อย
ลุงชาติเอาหัวแม่เท้าถูเน้นลงไปกลางเนินหี แกขยับหัวแม่เท้าไปมา โดยเน้นที่ติ่งแตดของหลานสาว บางทีหัวแม่เท้าของแกก็มุดเข้าไปในรูหีของก้อย แล้วกระดกนิ้วคว้านเป็นวงไปมา
" อูย..ซี้ดดดดด..... " ก้อยเงยหน้าขึ้นมาครางเบาๆ แล้วก็ก้มลงไปดูดควยของลุงชาติต่อ ตอนนี้ก้อยเอาลิ้นตวัดรอบหัวถอกของลุงชาติไปมา สลับการดูดแรงๆ ลุงชาติเองก็อดทนต่อไปไม่ไหวแล้ว จึงตัดสินใจพูดขึ้นว่า

"ก้อยอย่าว่าลุงเลย นะ ตอนนี้ลุง..เงี่ยนควยมากเหลือเกิน หลานจะว่าลุงไหม ถ้าลุงจะขอเย็ดก้อยสักที”
ก้อยไม่ตอบ “ แล้วเงินที่พ่อชาญยืมไปลุงจะยกให้หมด ไม่เอาคืนแล้ว" ลุงชาติกลัวเสียเชิงรีบพูดต่อ ก้อยได้ฟังแบบนี้ถึงกับตาลุกวาว เพราะมันไม่คาดฝันมาก่อนว่าเสียวแล้วยังได้เงินอีก แต่จะให้ดีใจจนออกนอกหน้านั้นก็คงไม่ได้ 
" ก็แล้วแต่ลุงเลยจ้ะ แต่ว่าจะเย็ดยังไงละ ก้อยยังไม่เคย " ก้อยโกหกออกไป แต่ลีลาก้อย
ไม่ธรรมดา "ก้อยลุกขึ้นก่อนซิ แล้วแก้ผ้าออก ลุงจะดูว่ามันเย็ดได้หรือยัง " ก้อยลุกขึ้นยืนข้าง ๆ เตียง แล้วก็ค่อยๆ แก้ผ้าออก จนเหลือแต่ตัวล่อนจ่อน ลุงชาติเห็นเข้าถึงกับน้ำลายสอ เพราะนมของก้อยใหญ่เกินขนาดสาวๆ บางคนยังสู้ไม่ได้เลย
หนำซ้ำที่หีของก้อยที่โหนกนูนปูดออกมา มันไม่มีขนเลยสักเส้นเลย สองแคมอวบอิ่มเป็นลอน น้ำเงี่ยนของก้อยไหลออกมาเลอะเปรอะแคมหีจนเป็นมัน ลุงชาติก็ถอดกางเกงออก พร้อมกับเสื้อที่แกใส่อยู่อย่างรวดเร็ว  ควยของแกชี้โด่ออกมาหัวถอกแดงเถือกบาน

กว่าลำควยที่ยาว โค้งเป็นลำพร้อมกับผงกหัวถอกส่ายไปมาเหมือนงูแผ่แม่เบี้ยอย่างไรอย่างนั้น ขนหมอยของลุงชาติไม่มากมายมีแค่เป็นกระจุกที่โคนดำปกคลุมไปที่โคนควย
ลุงชาติเป็นประเภทขนไม่ดกอยู่แล้ว  ผิดกับควยตาชาญที่ดำคล้ำจนเห็นได้ชัด ควยของลุงชาติมันยาวจนดูน่ากลัว หัวมันบานเป็นกระจัง เส้นเลือดปูดโปนออกมา ก้อยได้แต่คิดในใจว่าถ้าโดนเย็ดเข้าไป คงจะเสียวไม่แพ้ควยของพ่อเลี้ยงเป็นแน่เลย ลุงชาติแก้ผ้าโชว์ควยอย่างนี้ ก้อยถึงกับกลืนน้ำลายลงคอ ใจมันก็หวั่น ๆ อยู่เหมือนกัน แม้ว่ามันเองจะผ่านควยของพ่อเลี้ยงมาแล้ว แต่ก็อดที่กล้าๆ กลัวไม่ได้

ลุงชาติอดใจไม่ได้จึงแลบลิ้นเลีย พร้อมกับสูดดมหีของหลานสาวทันทีอย่างไม่นึกรังเกียจ ลุงชาติเห็นก้อยตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย ตอนนี้หีจะเท่าหน้าลุงชาติแล้ว ก้อยเองโดนจู่โจมแบบนี้เสียววาบทั้งตัวได้แต่แอ่นหีขึ้นให้ลุงชาติเลียอย่างลืมตัว ลุงชาติคือผู้ชายที่เย็ดหญิงแม่ม่ายมาก็เยอะ แต่ไม่เคยเจอแบบหีเด็ก ๆแบบก้อย  ก็ครั้งแรกที่ได้เจอ ลุงชาติดูดเลียสักพักก็เอานิ้วมือข้างซ้ายของแก แหวกกลีบออก ปล่อยให้ติ่งแตดมันโผล่แหลมออกมา เห็นแล้วมันเขี้ยวเหลือเกิน ลุงชาติเลยก้มลงไปดูดจ๊วบเต็มปาก
" โอย..ซี้ดดดด...อูววว.... " ก้อยร้องครางออกมา จะไม่ให้ร้องได้ยังไง ก็ ติ่งแตดน่ะมันเป็นจุดรวมประสาท
แล้วลุงชาติลงลิ้นลงปากอย่างนี้ ไม่ร้องไม่ครางก็ไม่รู้ว่าไงแล้ว ลุงชาติลงลิ้นกระดกไปมาที่ติ่งแตด แกรัวลิ้นถี่ยิบ ติ่งแตดที่แหลมโด่ก็ยิ่งเต่งขยายออกมาแข็งจนเป็นไต ลุงชาติตะหวัดลิ้นจนแตดมันสั่นไหวไปตามลิ้น ก้อยเสียวจนต้องเอามือมาจับหัวของลุงไว้ กลายเป็นการยิ่งเน้นลงไปอีก ลุงชาติไม่ดูดเลียแตดเปล่า แกยังเอานิ้วมือข้างซ้ายแยงเข้าไปในรูหีของก้อยใจ


เอานิ้วชี้แยงลงไปจนมิดนิ้ว ลุงชาติคว้านรูไปมา หีของก้อยขมิบดูดนิ้วจนรู้สึกได้ น้ำเงี่ยนของของก้อยไหลนองออกมาอย่างกับทำนบแตก ลุงชาติคว้านนิ้วไปมาพอรู้สึกลื่นได้ที่ แกก็เปลี่ยนเป็นชักเข้าชักออก ลิ้นลุงชาติก็คงยังเลียลงไปที่เม็ดแตดไม่หยุด ก้อยได้แต่นอนส่ายร่อนหีไปมา ร้องครางตลอดเวลา
“อูย... อูย... เสียว เสียว เสียวจะตายแล้ว” อยู่อย่างนั้น
ลุงชาติแกแยงนิ้วได้อยู่พักเดียวก็ก็แหย่นิ้วลงไปอีกหนึ่งนิ้ว
" โอย เบา ๆ สิ..ลุงจ๋าา มันแน่นไปหมด..หนูเจ็บๆ เสียวๆ " ก็ลุงชาติเล่นเอาสองนิ้วแยงคว้านอย่างนั้นนี่นา
พอเป็นสองนิ้วแล้ว ลุงไม่คว้านเปล่าลุงยังขยับนิ้วยุกยิกข้างในหีของก้อยอีก ลุงรู้สึกได้ถึงแรงดูดของหีของก้อยที่มันดูดตอดนิ้วลุงชาติแน่น นิ้วของลุงก็ไม่ใช้ว่าเล็ก ๆ เมื่อไร ลุงคิดในใจว่าขนาดนิ้วแก หีมันยังตอดขนาดนี้ แล้วถ้าอัดควยลงไป มันจะดูดตอดมันขนาดไหน ก้อยเองก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน ลุงชาติชักนิ้วออกมาทีเดียว จนเสียงดังบล๊อก


ลุงชาติเองก็ไม่อยากทรมานหลานสาวและควยตัวเอง ลุงชาติไม่รอช้าจับหัวเงี่ยงบานใหญ่ จ่อที่ปากถ้ำสวาทจับปลายเขี่ยเม็ดแตด คลุกเคล้าความหล่อลื่นจากน้ำเมือกจนชุ่มหัวควยและกดมันเข้ารูไปช้าๆ

“โอ้ย. ลุง….ก้อยเจ็บ เบาๆ นะ…..อืมม...”
ก้อยนอนหงายใช้นิ้วแบะรูหีให้ควยมันสอดใส่เข้าไปง่ายขึ้น แต่เข้าไปได้แค่หัว ก้อยก็ส่ายหน้าบิดตัวด้วยความเจ็บแปล็บ. ถึงแม้จะไม่ใช่ครั้งแรก แต่ก้อยก็เพิ่งที่จะได้ลิ้มรสแท่งลำยาวใหญ่ขนาดนี้เป็นครั้งแรก ก้อยผงกหัวมองควยที่ค่อยๆ จมหายเข้ารูสวาทช้าๆตลอดเวลา...

ลุงชาติใช้ความอดทนอย่างมากกว่าที่จะกดท่อนเอ็น เข้ารูสวาทของหลานสาว

ก้อยใจถอนหายใจด้วยความโล่งอกที่ควยของลุงชาติ หายเข้ารูหีของเธอจนหมดแท่งจนได้ หล่อนโอบกอดร่างลุงชาติ และหอมแก้มด้วยความรักใคร่ ถ้าพ่อเลี้ยง คงโกรธมาก ที่ก้อยใจ
เป็นคนใจง่าย ที่มานอนให้ลุงชาติเย็ด
ก้อยใจก็ปรือตาโอบกอดรับการจูบอย่างเต็มใจ พอรูหีอมควยจนบวมตุ่ยคุ้นเคยเป็นอย่างดีแล้ว ลุงชาติเริ่มขยับบั้นเอวซอยควยเข้าออกช้าๆ เนิบๆ ก้อยร่านสวาทเริ่มส่งเสียงครางออกมา

“โอ้วว……………. หีของหนูก้อยตอดรัดควยของลุงดีเหลือเกิน โอวววว...”
“อาาา.. สุดลำเลยลุงขา ……อูยยยย.. เสียวจังเลย...”

“ฮึ๊บบบบ……. อ้าก ก ก…… โอยยย... ไม่ได้เย็ดหีมานาน ลุงเงี่ยนเหลือเกิน อาาาา...”
ลุงชาติยันมือ 2 ข้าง ท้าวที่นอนใส่เกียร์โขยกบั้นเอวเย็ดช่องเสียวเร็วและถี่ขึ้นเรื่อยๆ

“อืมมม.. ดีจังเลย อาาาา.. ของลุงมันคับรูไปหมด ซี๊ดสสส......”

“สุด ยอด ………..ซี๊ดส ได้เย็ดหี ช่างเป็นบุญควยของลุงจริงๆ...” ลุงชาติครางอู้..พร้อมเร่งความเร็วกระแทกกระทั้นร่างของก้อย ยิ่งขึ้นไปอีก

“โอยย.. อาาาาา.. ลุงชาติ... ก้อยเสียวหีเหลือเกิน  อูวววววว......”
“ลุงชอบหีของก้อยเหลือเกิน ทั้งคับทั้งตอดดีมากจริงๆ โอ อ อ………..”

ลุงชาติเลี่ยนท่าจับร่างของหลานสาวโก้งโค้ง ก้อยยอมขยับตัวตามที่ลุงสั่งอย่างง่ายดาย ก้อยเหงื่อไหลเต็มร่าง ก้มหัวมองผ่านหว่างขาตัวเองมองการกระทำของลุงชาติ
แบบไม่ให้คลาดสายตาและด้วยอารมณ์งุ่นง่านในเกมกามายิ่งนัก

ลุงชาติกำลังคุกเข่า มือซ้ายสะบัดควยเตรียมจ่อหัวบักที่ปากรูหี มือขวาจับก้นโค้งเว้าก้อย
ก้อยใช้นิ้วสอดใต้หว่างขาแบะช่องรักที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกหล่อลื่นของเพศหญิง ส่ายก้นไปมาเหมือนจะท้าทายอำนาจควยของลุง

ช่องหีของก้อยใจขับน้ำหล่อลื่นออกมาจนย้อยหยดลงที่นอน ก้อยหายใจหอบ เหงื่อไหลโทรมกายและก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อลุงชาติสอดควยเข้ามาทีเดียวจนมันหายเข้าไปในรูหีของก้อยหมด

“โอววววววววว.. ลุงชาติ....เบาๆสิ้ เดี๋ยวหีของก้อยก็บานหมดหรอก…………”
“เป็นไงบ้างหลานลุง ควยลุงทำให้เสียวมากไหม อูววว...”
“. เสียวมาก เสียวดีจริงๆ …..ซี๊ดสสส... กระแทกถึงมดลูกเลย โอยยยย …….."
"ตั้งแต่ป้าของก้อยหนีจากลุงไป...ลุงก็ไม่มีใครมาให้ลุงเย็ด...อย่างมากก็มีแต่พวกแม่ม่าย"
ลุงชาติพูดน้อยใจตัวเอง ที่อยากจะมีคู่ทุกข์คู่อยาก อิกสักครั้ง พูดจบ

ลุงชาติจับที่หัวไหล่ก้อย ออกแรงกระเด้าเย็ดหีก้อยสุดแรง ก้อยร้องครางลั่นห้องซุกหน้าติดกับหมอน น้ำลายไหลย้อยตามมุมปากหยดลงที่หมอน หลับตาปี๋ คิ้วขมวด ผมเผ้ายุ่งเหยิงใบหน้าเหยเก มือทั้ง 2 ของหล่อนจิกที่นอนแน่น ด้วยรับรสแห่งความเสียวซ่านเข้าไปจนสุดจะระงับได้

ก้อยทั้งเด้งก้นสู้ ทั้งสอดมือใต้หว่างขาบีบนวดลูกกระโปก หลับตากัดฟันกรอดๆ ลุงชาติบ้าเซ็กส์เจอเข้าไปแบบนี้ก็ต้องยั้งความเร็วลงเหมือนกัน

จิตใจของก้อยยามนี้เตลิดเปิดเปิงไปไกลจนกู่ไม่กลับ ก้อยคงจะลืมเรื่องราว พ่อเลี้ยงกับก้อยไปเสียแล้ว ความปรารถนาในกามารมณ์ ทำให้ก้อยลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ผิดชอบชั่วดี

ลุงชาติก้มตัวทาบทับใช้มือหยาบหนาบีบเต้านมคู่งามอย่างไม่กลัวมันบุบสลาย ขยับเอวสาวควยเข้าออกสุดลำอย่างถี่ยิบ.. เงยหน้าหลับตาส่งเสียงครวญครางแข่งกับหลานสาว

“อูย.. รูหีก้อยลื่นควยลุงดีจริงๆ อาาาา...”
“อาาา.. ลุงจ๋าก้อยจะไม่ไหวแล้ว ก้อยจะเสร็จแล้ว อูยย.. ซี๊ดสสสสสสสสส..............”“ลุงก็ไม่ไหวเหมือนกัน นํ้าเงี่ยนลุงจะแตกแล้วว โอออออ......”

ในที่สุด ก้อยก็ทนต่อความเสียวซ่านไม่ไหวอีกต่อไป……………………………กรีดร้องออกมาอย่างดัง และก็ฟุบหน้าลงกับที่นอน ร่องหีตอดรัดควยของลุงชาติบ้ากามตุบๆ ขับน้ำเมือกหล่อลื่นขาวขุ่นไหลทะลักชโลมแท่งควย จนลุงชาติรู้สึกอุ่นวาบไปหมดทั้งลำควย

เมื่อรู้ว่าหลานสาวไปแดนสุขาวดีแล้ว ลุงชาติก็เร่งเย็ดหีก้อยที่นอนหมดแรงเหงื่อไหลโทรมกายไม่มีปัญญาตอบโต้ หลับตาปี๋เร่งความเร็วเย็ดด้วยแรงอันมหาศาล มือ 2 ข้างบีบสะโพกกลมกลึงแน่น มันกัดฟันคำรามในคอลั่น พร้อมชักควยออกจ่อที่แก้มก้นขาวอวบงามงอน

กระทอกเบาๆ 3-4 ครั้ง บักควบม้าก็คายน้ำกามขุ่นข้นวิ่งเข้าปะทะก้นก้อยจนสะดุ้งเฮือก กวาดสายตามองลุงชาติที่กําลังสูดปาก ขับน้ำอสุจิออกจากควยจนไหลย้อยเปรอะแก้มก้น จนหมดทุกหยาดหยด

ลุงชาติล้มตัวจูบเรือนผมของก้อยใจด้วยสมความปรารถนา ก้อยรับการจูบด้วยการพลิกตัวใช้แขนโอบรัดคอหนุ่มใหญ่กลัดมัน หอมแก้มตอบด้วยความพึงพอใจเช่นกัน ทั้งคู่นอนกอดกันกลม 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ zaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 799
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:00:02 pm »
ก้อยยอมหมดแล้ว  ลุงชาติ ก็เสียวสมใจ

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Senior Member
 • ****
 • 938
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:03:19 pm »
ก้อย นี่เอวไวใช่เล่น

*

ออฟไลน์ เจมจิ

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:15:27 pm »
จัดทั้งพี่ทั้งน้องเลยน่ะก้อย 

*

ออฟไลน์ Ratpoom mini

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:20:05 pm »
เล่นพ่อไม่อิ่มเล่นพี่พ่อด้วยดีกว่า

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 871
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:32:54 pm »
เสร็จลุงไปอีก หรือลุงเสร็จก้อย อิอิ

*

ออฟไลน์ Juupajups

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:38:07 pm »
เอาทั้งพ่อ ทั้งลุงเลย สุดยอดเลยน้องก้อย

*

ออฟไลน์ Noi EnjoyLife

 • Full Member
 • **
 • 241
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:48:03 pm »
 ::Snap::สงสัยได้เลิกกับพ่อมาอยู่กับลุงแน่ๆก้อย

*

ออฟไลน์ Long Sakorn

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2021, 11:57:47 pm »
สุดยอดมากเลย ได้อีกแล้ว

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Gold Member
 • *****
 • 1397
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2021, 12:24:41 am »
ทุ่มสุดตัว...หาประสบการณ์ไปด้วย...อยากให้เจอหมอมั่นบ้าง

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Senior Member
 • ****
 • 874
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2021, 12:33:38 am »
เพลินละทีนี้ ได้ทั้งน้ำทั้งเงิน

Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2021, 12:57:34 am »
ซวยเลยตาชาญทั้งเมียหลวงเมียน้อยเล่นชู้หมดด

Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2021, 01:03:20 am »
สงสัยงานนี้น้องก้อยถูกพ่อเลี้ยงส่งไปสังเวยสวาทเจ้าหนี้แน่ๆเลย....อิอิ

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 634
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2021, 01:17:15 am »
งานนี้จะพ่อเลี้ยงรู้เรื่องไม่ได้แน่นอน คงต้องแอบกินกันไปก่อน

*

ออฟไลน์ aekkung

 • Junior Member
 • ***
 • 556
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2021, 01:30:07 am »
เสร็จสมอารมณ์หมายไปทั้งคู่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ