สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11

สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11

 • 54 ตอบ
 • 4031 อ่าน
สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 06:40:03 pm »
สายลมจางๆพัดแผ่ว ท้องฟ้าปลอดโปร่งประหนึ่งปลายฤดูต้นหนาวเมื่อฝนเริ่มทิ้งช่วง ทั่วท้องทุ่งเงียบกริบเพราะผืนนาหลายคนทำเสร็จแล้วที่เหลือก็ยังเห็นอยู่ไกล ๆลิบลับ ก้อยใจก็ไปขายของที่ตลาดนัดอิก  เฒ่าชาญทอดสายตายืนมองผืนนากว้างขวางของหลายครอบครัวในเวิ้งทุ่งเดียวกันที่เป็นมรดกตกทอดมาจากรุ่นปู่ย่าจนหลายชั่วอายุคน ความเหนื่อยล้าจากการลุยงานมานานบวกกับสายลมเย็น เฒ่าสนมานอนเล่นบนแคร่ชายทุ่งใต้ต้นมะม่วง ในเวลานี้หนังตาเริ่มหนักใกล้จะปิดอยู่รอมร่อ และแกก็เห็นใครมานั่งอยู่ข้างๆเมื่อเพ่งมองก็เห็นเป็นนางบุญเรือง
เป็นแม่ม่าย สาวแก่ ซึ่งนางบุญเรือง ก็มาแอบเล่นชู้กับเฒ่าชาญ มาหลายปี เฒ่าชาญยอมรับว่า
เรื่องเช้าชู้ อย่าบอกใครเชียว
“เอ...นั่นแม่บุญเรืองใช่มั๊ย มาทำอะไรตรงนั้นหล่ะ?” เฒ่าชาญ ที่กำลังจะหลับสะดุ้งเฮือกลืมตาตื่นขึ้นมาหลังจากที่ตัวเองเผลอหลับใหลไปตั้งแต่ตอนใหนก็ไม่รู้ จนตอนนี้ถึงเห็นบุญเรืองมานั่งข้างๆบนแคร่ที่ตนนอนอยู่ เฒ่าชาญดีใจที่อีบุญเรืองมาเยือนถึงกระท่อม ไม่ได้เจอกันมาปีกว่า
บุญเรืองไปทำงานในหมู่บ้าน อิกหมู่บ้านแห่งหนึ่ง

“ข้าเพิ่งมาถึงเมื่อตะกี้เอง บังเอิญเห็นพี่ชาญนอนอยู่ที่แคร่"” อีบุญเรืองที่นั่งอยู่ข้างๆเฒ่าชาญเอียงหน้าสายตาหลบวูบทำท่าเขินอาย
เฒ่าชาญ ยิ้มกริ่ม เมื่อชะโงกหัวขึ้นมองเห็นผืนผ้าขาวม้าตัวเองที่ใส่อยู่มันเปิดอ้าซ่าออกตรงกลางหว่างขา แถมเป้านูนเด่นที่แข็งเป็นลำมันนอนเอียงพาดตัวอยู่ข้างในกางเกงใน แค่นี้ก็พอจะรู้ว่าอีศรี แอบเข้ามาลูบควยตนเล่นจนปลุกให้มันตื่นตัวขึ้นมาตอนที่เจ้าของมันกำลังหลับอยู่ แกยิ้มแล้วจ้องอีบุญเรืองแล้วพูดว่า
“อ้าว!? ไม่จับมันเล่นต่อแล้วรึ ปลุกมันตื่นมาแล้วต้องรับผิดชอบนะเอ็ง...ข้าไม่ได้เจอเอ็งมาปีกว่า”

เฒ่าชาญ มีรอยยิ้มผุดพลายขึ้นใบหน้ากร้านแดดลม แกจับมือสากของนางเรืองให้กลับมาวางตรงเป้ากลางหว่างขา แล้วให้ลูบไล้ท่อนควยแข็งเป้กของแกเล่น นางเรืองมคอแห้งผากเพราะความเงี่ยนมันจุกอก ผัวก็ตายไปแล้ว แกกลับบ้านมา เลยเหงาเดินมาเรื่อยเปื่อยก็เจอชู้เก่านอนเอาควยผึ่งลมอยู่ เห็นท่อนควยที่คุ้นเคยก็อดใจไม่ไหวเดินเข้ามาลูบคลำเล่น เพราะตัวแกเองก็เคยลิ้มลองรสชาติและรู้ถึงพิษสงของมันมานับครั้งไม่ถ้วนเมื่อปีก่อน
เฒ่าชาญ นอนหลับตาพริ้มปล่อยให้มือนางเรือง ลูบคลึงดุ้นควยเล่นอย่างสบายอารมณ์ อีกทั้งรสสัมผัสจากนางเรือง แกเองก็ไม่ได้เจอมาปีกว่าแล้วนั้น มันช่างกระตุ้นความ เงี่ยนง่านได้เป็นอย่างดี
“อื่มมม อีเรืองเอ้ย ข้าอยากเย็ดเอ็งเหลือเกิน  เอ็งช่วยให้มันสมใจซะหน่อย ปีกว่ามานี้ข้าคิดถึงรสสวาทรักเอ็งมาก อีกเรือง”
“พี่ชาญก็พูดไป...อีศรีมันก็อยู่กับพี่ไม่ใช่หรอ”

พูดจบเฒ่าชาญ ก็รวบร่างของนางเรืองมาซุกไซร้ตั้งใบหน้าไล่มาลำคอลงไปถึงฐานนม ชายเสื้อที่เลิกขึ้นข้างบนจนสองเต้าตั้งอล่างฉ่างให้เฒ่าชาญก้มหน้าซุกไซร้ดูดดื่มอย่างเมามัน ฝ่ามือหนาสากข้างล่างก็เริ่มขยับลูบล้วงขาอ่อนขึ้นเข้าหาหว่างขาใต้ผ้าถุงไปพร้อมๆกัน สองริมฝีปากที่ประกบเข้าหากันดูดดุนลิ้นควานหาความกระสันในอุ้งปากอย่างหื่นกระหาย ต่างคนต่างทำเหมือนตายอดตายอยากไม่ได้เย็ดกันมานานแรมปี  ลำควยใต้ผืนกางเกงในผืนเล็กที่นางเรืองกำลังถูกล้วงควักออกมาสาวชักข้างนอกให้ ต่างคนต่างรู้หน้าที่ชนิดที่ไม่ต้องเอ่ยบอกให้เสียเวลา
“อีเรืองเอ้ย..ข้าเงี่ยนเหลือเกิน รอเย็ดเอ็งมา1ปีเต็มๆ ฮื่อออออ...”
“ข้าก็มาให้พี่ชาญเย็ดแล้วไง รีบๆเย็ดข้าเร็วๆเถอะ ข้าก็เงี่ยนไม่น้อยกว่าพี่หรอก...อื่อออออ”
สองร่างของชายแก่กลัดมันกับสาวใหญ่ผู้ร่านร้อนกอดรัดพันกันอีรุงตุงนัง เสื้อผ้าติดตัวถูกถอดโยนทิ้งอย่างไม่ใยดีจนทั้งสองเนื้อตัวล่อนจ้อนเปลือยเปล่า ทั้งเฒ่าชาญและนางเรืองที่ตอนนี้เงี่ยนง่านอย่างหนักจนไม่ได้สนใจว่า ห่างออกไปในพุ่มไม้ไม่ไกลนั่น ก้อยที่แอบย่องเดินตามหลังนางเรืองมาตั้งแต่ตลาด เพราะก้อยรู้ว่าบุญเรือง คือชู้ของเฒ่าชาญ เมื่อปีก่อน ตอนนี้ก้อยยืนแอบข้างพุ่มไม้ มาซุ่มแอบดูตั้งแต่ตอนที่นางเรืองนั่งลูบเล่นลำควยของเฒ่าชาญผู้เป็นพ่อเลี้ยงแล้ว แต่ทั้งสองที่กำลังนัวเนียด้วยความเงี่ยนก็ไม่ได้สำเหนียกว่ามีสายตาจับจ้องอยู่ทุกอิริยาบถ
เฒ่าชาญ จับร่างอวบอิ่มของนางเรืองนอนหงายอ้าซ่า แล้วจับสองขาอ้าออกกว้าง ซุกใบหน้าลงไปโลมเลียตั้งแต่หน้าท้อง สะดือ ลงไปที่เนินยุทธศาสตร์กามาที่ฉ่ำเยิ้ม เฒ่าชาญประกบปากลงไปที่เนินหี บรรเลงเพลงชิวหาพาเสียว จนนางเรืองครวญครางเสียงกระเส่าลั่นทุ่งน้ำหีแตกออกมาเนืองนอง  ลีลาการจูบหีเลียหีของเฒ่าชาญเข้าขั้นอาจารย์ช่าง  สาวแก่แม่ม่ายคนไหนได้โดนแกเลียหีเลียแตดก็อย่าหวังว่าจะหลุดพ้นดุ้นควยของเฒ่าชาญไปได้ ข้อนี้นางเรืองมันรู้ดี


“อืมๆๆๆ พี่ชาญ..........ซี้ดดดดดดด...... อ้าาาาา.” เสียงนางเรืองร้องลั่นบิดตัวเร่าๆ เมื่อโดนตอหนวดแข็งที่เนินคางบดบี้ถูกับเนินหีอย่างหนักหน่วง ยิ่งเฒ่าชาญควานกระดกลิ้นสะกิดเม็ดติ่งเล็กๆในโพรงหลืบอย่างชำนาญ นางเรืองยิ่งเสียวจนเหมือนใจจะขาด
“ อ่าาาาา เสียวววว พี่ชาญ อย่าสะกิดติ่งแตก... อย่าเลียอย่าแยงเข้าลึก มันเสียววอ้าาา…” ถึงปากจะร้องห้าม แต่สองมือกลับจิกผมกดหัวให้มุดเข้าหาหว่างขาตัวเองกระเด้งเนินหีสู้ลิ้นและปากอย่างหนำใจ ความเงี่ยน ความเสียวหี ทำให้นางเรือง เด้งหีอวบขึ้นบี้ กับปากและลิ้นของเฒ่าชาญ  น้ำหีฉ่ำเยิ้มไปทั่วร่องเสียว  เอ่อไหลย้อยลงง่ามก้น
“ โอ้วๆๆๆๆ ซีดดดดดดอุยยยยย พี่ชาญ...ซี้ดดดด พอเถอะ ซีดดดด อุยยย ข้าเสียววววเหลือเกิน.... ”
“ เสียวก็ดีแล้ว เดี๋ยวพอควยข้ามุดหีเอ็งเข้าไป เอ็งจะเสียวกว่านี้  หีงามอย่างนี้ เลียก็มัน ดันก็เสียว ข้าจะทำให้เอ็งมีความสุข    ซีดดดด น้ำหีแตกแล้ว ซดให้หมดเลย  อร่อย หวานมัน เค็มนิดๆ เป็นไงบ้างอีเรือง ข้าไม่ได้เย็ดเอ็งมา1ปี หีเอ็งยังหอมหวานเหมือนเดิมเลยนะ” เฒ่าชาญที่ถอนหน้าออกจากหว่างขา เนินคางนั้นเปียกเยิ้มด้วยน้ำเสียวนางเรืองที่แตกออกมาให้ปากและลิ้นแกได้ชิมอีกครั้งในรอบปี
“ข้าเลียจนน้ำหีเอ็งแตกแล้ว ถึงคราวของข้าบ้างหล่ะ ช่วยข้าหน่อยอีเรือง ข้าเงี่ยนเหลือเกิน ^^” เฒ่าชาญ กำดุ้นควยที่ผงกหัวหงึกน้ำใสๆไหลเยิ้มปลายรูยื่นมาตรงหน้านางเรือง กดหัวบานนั้นถูไถเรียวปากที่ยังไม่อ้าอมให้แก
“อื่อ..อ..อ.อ.....” นางเรืองหลับตาเม้มปาก กลิ่นควยเหม็นคาวเค็มๆโชยเข้าจมูก
“อมสิวะ อีเรือง เอ็งจะแกล้งข้าทำไมวะ ปีก่อนคว้าควยข้าอมบ๊วบๆเลย”
นางเรืองจ้องมองท่อนควยที่มีรอยสักอักขระเขมร ตอนนี้เฒ่าชาญขยับตัวลุกขึ้นมานั่งคร่อมลำคอของนางเรือง กำท่อนควยจ่อมายังริมฝีปาก ลำเอ็นที่โผล่พ้นกำมือออกมาหัวถอกดำคล้ำน้ำเยิ้ม ปลายหัวนั้นอยู่ห่างจากเรีบวปากไม่ถึงหนึ่งองคุรี ทำเอาแกใจหวิวๆทั้งอยากทั้งหวามใจ  นางเรือง เปรี้ยวปากอยากจะอมเต็มที่ แต่ก็อยากแกล้งเฒ่าชาญจึงเม้มปากทำเป็นไม่ยอมอม ทำเอาเฒ่าชาญ งุ่นง่ามอย่างเหลือคณา แทงควยหมายจะเข้าปากนางเรืองก็เอียงหน้าหลบอยู่ร่ำไป
“จะแกล้งข้าทำไมวะ อมซะทีสิวะ!”เฒ่าชาญชักหงุดหงิด
“…..” พอยั่วสมใจนางเรือง ก็อ้าปากคมบ๊วบเข้าไปทันที

อ้าาาา อย่างนั้นแหละ อ้าาา….ซี้ดดดดดด...อมซะดีๆ อย่างนั้น...อ้าาา....”
ปลายลิ้นที่ไล้เลียลำเอ็นตั้งแต่พวงไข่จนถึงปลายหักบักขึ้นลงช้าๆ ยิ่งทำให้เฒ่าชาญ เสียวแทบคลั่งแหงนหน้าคราง อูยๆๆ ทางด้านอีก้อย ที่แอบดูอยู่นั้นมันเองก็เงี่ยนตามจนต้องแหย่นิ้วไปรูหีฉ่ำน้ำเยิ้ม มันงอนิ้วชี้แหย่กระตุกรูหีเล่นช้าๆ สายตาที่เพ่งมองง่ามขาที่แบะอ้าออกนั้น กลีบแคมอวบอูมน้ำเยิ้มไหลออกมาจากรอยแยกกลางกลีบทั้งสองจนถึงง่ามก้น ยิ่งมันเห็นพ่อเลี้ยงมันที่คร่อมลำนางเรือง เริ่มโยกเสยลำควยเข้าใส่ปากนางเรือง มันยิ่งอยากลิ้มลองลำควยนั้นเหมือนกัน“คะ แค่กกก..พอเถอะ พี่ชาญ เย็ดหีเถอะ แค่กกกก...” นางเรือง ยกมือดันต้นขาเฒ่าชาญ ยั้งไม่ให้แกกระเด้าลำควยเข้าปาก เพราะแกสำลักควย และคาวเค็มจนหายใจแทบไม่ทัน
“ได้ๆ ข้าก็อยากเย็ดหีของเอ็งมากกว่า..มามะ มาเย็ดให้หายคิดถึงหน่อย....”
“บะ  เบาหน่อยนะ พี่ชาญ ขะ..ข้าไม่โดนมานานแล้ว...” นางเรือง ผงกหัวขึ้นมองเมื่อเฒ่าชาญจับขาเรียวนั้นอ้าออกกว้างขึ้น หัวบักที่กำลังกรีดขึ้นลงตามร่องแตกของกลีบนั้นมันเริ่มผลุบหายเข้าไปในร่องทีละนิดๆ
“.อืมมมม พี่ชาญจ๋าา หยุดก่อน หยุดๆ อ้าาา   ....บะ..เบาหน่อย จะ เจ็บ....” เฒ่าชาญกำลังจะส่งท่อนควยเข้าไปต้องชะงัก แกหยุดมองใบหน้าเหย๋เกบิดเบี้ยวเพราะความเสียวปนเจ็บของ
นางเรืองอย่างงุ่นง่าม เพราะนางเรืองเอามือยันหน้าอก ของแกเอาไว้ให้หยุดส่งลำควยเข้าไป เนื่องจากความคับตึงของท่อนควย
“เป็นอะไรไปวะ อีเรือง?” ตาปลั่งเอ่ยถาม “อื่อออออ...อีห่า...รูหีเอ็งก็ตอดควยข้าดีนี่หว่า แล้วมาห้ามทำไมวะ?!”
“ฉันแสบหีพี่ชาญจ๋าา
ถึงข้างในร่องหลืบจะขมิบตอดรัดลำควยจนรู้สึกได้ แต่เฒ่าชาญ ที่ผ่านประสบการณ์เย็ดหีมาอย่างโชกโชนรู้ดีว่า ร่องเสียวนางเรือง นั้นตั้งแต่แกหยุดเย็ดไปไม่ได้ว่างหายจากการถูกเย็ดเลย ทั้งๆที่ผัวก็ตาย ไปนานหลายปี แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคับแน่นพอดีกับดุ้นควยที่กำลังแช่คาอยู่ ไม่ได้หลวมโพรกแต่อย่างใด ทีรับไม่ไหวคงจะเป็นเพราะไม่ได้เจอควยระดับแกมานาน ฉะนั้น..จะหักหาญไม่ได้เดี๋ยวนางเรือง จะเข็ดขยายควยตน เนื่องจากหลังเลิกรากับนางเรืองมาปีก่อน
“ทนอีกนิดนะ อีเรือง..ร่องหีเอ็งมันไม่เคยเจอของข้านาน เดี๋ยวก็สบายๆเหมือนเมื่อก่อน”
“อ้าาาาา....พี่ชาญ บะ..เบา...ซี้ดดดดด ขะ ข้า แสบมากกกกก...ซี้ดดดดดดดดด”
“ทน อีกนิดอีเรือง แล้วข้าจะทำให้เอ็งลืมทุกควยที่เคยเย็ดมาเลย  เฒ่าชาญยิ้มกริ่ม เริ่มกดลำควยเข้าใส่จนมันมุดเข้าเกินครึ่งลำ ถึงนางเรืองจะถดถอยก้นส่ายหีหนี หรือผลักดันหน้าอกแกไว้ให้ค่อยๆทำแต่เฒ่าชาญก็ไม่ปราณีโยกเอวกดท่อนควยของตนลงไป ระหว่างนั้นแกก็คิดว่าว่านางเรืองคงจะแอบไปเย่อเย็ดกับใครระหว่างไม่ได้เย็ดกับแก ก็เกิดอารมณ์หึงหวงคุกรุ่นในใจ เสยเด้ากระแทกทีเดียวลำทั้งลำนั้นก็หายเข้าไปในรูหีของนางเรืองจนมิดด้าม

.
“.อะ อ๊อก....” โดนท่อนควยเฒ่าชาญ แทงพรวดเข้ามาทีเดียว ทำเอานางเรืองร้องไม่ออกตาเหลือกลาน ถึงแกจะพยายามถดถอยออกห่างจากร่างหนากำยำ แต่ก็ถูกดึงรั้งช่วงเอวนั้นไว้แน่นขยับหนีไปไหนไม่ได้ เฒ่าชาญกอดนางเรืองไว้แน่นบดโหนกหีคลึงด้วยโหนกควย แล้วหมุนเอวควงท่อนควยคว้านในรูหีอย่างสนุก
“อื่ออ.อ.อ.อ....พี่ชาญ มันแน่นรูหีฉันไปหมด อย่าควงหมุน  สะ...แสบ...หีซี้ดดดดดด”
“หียังแน่นน่าเย็ดเหมือนเดิมอีเรือง อีหีฟิต กูอยากเย็ดมึงทุกคืน แต่มึงก็ไม่มาหากู ซี้ดดดด” เฒ่าชาญ โยกเสยบั้นเอวสาวลำเอ็นออกมาจนเกือบหมดลำแล้วกดดันเข้าไปใหม่จนมิดด้าม ร่องกลีบแคมที่ลู่ปลิ้นออกมาตามผิวลำกลีบย่นของร่องหี บานเข้าบานออกอย่างน่าเสียวใส้ เฒ่าชาญกัดฟันคราง ฮือๆ เร่งจังหวะกระแทกกระทั้นและกระเด้าหนักๆส่งลำควยเข้าออกอย่างรุนแรงจนเสียงดัง ‘ตรั่บๆๆ’ ของเนื้อหนอกกระทบกันดังลั่นมาจนถึงที่อีก้อยลูกเลี้ยง ยืนแอบดูอยู่อย่างตาไม่กระพริบ นิ้วของมันเพิ่มเป็นสามรัวกระแทกรูหีตามจังหวะกระเด้าไปด้วยความเสียว
“ซี้ดดดด โอ้ยๆๆๆ พี่ชาญ เบาๆ ซี้ดดดด ข้าจุกไปหมด ซี้ดดด แสบหีด้วย”
“เอ็งชอบไม่ใช้รึ...อีเรือง... เอ็งบอกข้ามาดีกว่าว่าที่ผ่านมาเอ็งแอบไปอ้าให้ใครเอามา อย่าคิดว่าข้าจะมองไม่ออก” เฒ่าชาญ กระเด้าฉั่กๆอย่างรุนแรง สองมือบีบขยำกำเต้านมขาวผ่องอย่างมันมือ ก้มลงทั้งกัดทั้งดูดปลายนมสีน้ำตาลอย่างรุนแรงจนเป็นรอยฟันและห้อเลือด
“ซี้ดดดดด อะ  อู้ยยยยย บะ เบาหน่อย..ซี้ดดดด โอ้วววว แสบหี เสียวหี อ้ายยยยย....”
นางเรือง อึกอักๆตอบไม่ถูก และทั้งจุกทั้งเสียว ยิ่งแกไม่ตอบคำถาม เฒ่าชาญยิ่งเร่งส่งกระแทกเด้าบั้นเอวจนระรัว

“ไม่บอกใช่มั๊ย กูจะเย็ดหีมึง จะควานให้หีบิด เอาควยอักขระอาคม ลากไส้มึงออกมา อีดอกนี่ ควยกูมีไม่มาให้เย็ด มึงดอดไปให้ใครเย็ดบอกกูมานะ นี่ๆๆๆ” เฒ่าชาญกระเด้าเย็ดจนสองแคมหีผลุบเข้าตามแรงเด้าของควยแล้วคาบควยใหญ่แน่น แคมหีปลิ้น ปลิ้นแล้วปลิ้นอีก  สายตาอีกคู่ที่แอบดูนางเรืองโดนควยเย็ดแบบเสียวสะใจก็คืออีก้อยนั่นเอง ก้อยในใจคงจะเปลี่ยนใจ จาก
พ่อเลี้ยง ไปรักกับลุงชาติ เพราะเฒ่าชาญไม่รู้จักคำว่าพอ
ตรั่บๆๆๆ เสียงโคกหีงามอวบอูมดูดควยดัง บ๊วบๆๆ  ผสมผสานกับเสียงครวญครางทั้งตัวผู้ตัวเมียลั่นทุ่ง  เฒ่าชาญ เอวกระเด้าเย็ดแล้วยื่นจมูกไปหอมแก้มไซร้ซอกคอ  คาง ติ่งหู ลิ้นแหย่เข้ารูหู เลียริมฝีปากแล้วเลื่อนมาดูดหัวนม ขณะมือก็ขยำ บีบนวด  ด้านล่างสองแคมหีคาบควยปลิ้นแล้วปลิ้นอีก  นางเรือง นั้นครวญครางเสียงกระเส่าเมื่อเจอท่าเย็ดให้เสียวรัวๆให้เสียวแบบไม่หายใจหายคอ แกก็ร้องลั่นเพราะมันเสียวจนใจจะขาด เสียวจนหายใจไม่ออก
จั่กๆๆๆ จั่กๆๆๆๆ จั่กๆๆๆๆ
“อีดอกทองเรือง มึงจะบอกหรือยัง ว่าแอบไปเย็ดกับใครบ้าง ไม่งั้นกูจะเย็ดมึงให้หัวใจวายตายคาควยกู!”
“อ๊าๆๆๆ โอ้ยๆๆๆ ซี้ดดดด  บอกแล้ว ข้ายอมบอกแล้ว เย็ดช้าๆหน่อย อู้ยยยย”
“ฮื่ออออ ใครๆๆ บอกมา อีดอก มึงไปเย็ดกับใคครมาบ้าง”
“ก็เย็ดกับมะเขือบ้าง แตงกวาบ้าง อ้า...อู้ยยยยยย ข้า เอามันมาใช้แก้เงี่ยนจ้า”
“จริงหรอ...มึงอย่าโกหกกูนะ อีห่า เงี่ยนเสือกไปใช้แตงกวา มะเขือ เสียดายของจริงๆ ทำไมไม่มาให้กูเย็ด!”
ทิดปลั่งเปลี่ยนจากจังหวะกระแทกเด้ารัวเร็ว มาเป็นสาวท่อนเย็นกดเด้าเน้นๆ เข้าใส่หว่างขานังโฉม เพื่อให้แกได้พักหายใจหายคอหลังจากโดนแกใช้จังหวะกระเด้าถี่ๆเพื่อคาดคั่นความจริง คำตอบของนางโฉมทำเอาแกขำที่นางโฉมไปใช้แตงกวาบ้าง มะเขือบ้างแก้เงี่ยน กระเด้าเย็ดจนนางโฉมหายเหนื่อย ตาปลั่งพลิกร่างเปลือยเปล่านังโฉมให้นอนตะแคงข้าง และขาข้างหนึ่งถูกยกอ้าขึ้นชี้ฟ้า ทิดปลั่งเข้าปะกบข้างหลังเสยเด้าส่งหัวบักมุดเข้าร่องกลีบอีกครั้ง  และกระเด้าใส่ในท่านั้นทำให้ท่อนควยที่คับแน่นเข้าออกสะดวกขึ้น เนื่องจากรูหีนังโฉมอ้ากว้างขึ้น
ข้างฝ่ายอีกลอยที่แอบดูมาถึงฉากนี้มันเองจ้องตาไม่กระพริบ โหนกหีโหนกนูนที่กำลังอ้าอมรับลำเอ็นดุ้นเขื่องนั่นมันช่างตื่นเต้นเร้าใจจริงๆ ยิ่งภาพที่มันมองลำเอ็นที่ผลุบหายเข้าออกนั้นรัวเร็วจนมองไม่ทันมันยิ่งอยากรู้รสชาติว่าเสียวสะใจรูหีขนาดไหน นางโฉมดิ้นพล่าดๆร้องครางเสียงสั่น คงจะเสียวจนขมิบหีระรัวน้ำหีแตกจากข้างในไม่รู้กี่รอบแน่ๆ ทิดปลั่งมาถึงตรงนี้ความอัดอั้นเพื่อสู่สวรรค์เข้ามารุมเร้า แกเร่งส่งเอวกระเด้าทั้งแรงทั้งเร็วด้วยอดอยากมานาน แกเองก็รู้ว่านังโฉมเองนั้น ขมิบน้ำหีแตกออกมาหลายที มันชโลมดุ้นควยของแกจนมันเหลื่อม และถึงตรงนี้แกก็สุดจะทนกับการตอดรัดถี่ยิบของร่องหลืบ กระเด้าหนักๆเน้นๆและหีก็ดูดควยแกแน่นจนทนไม่ไหวอีกแล้ว


เฒ่าชาญ พลิกร่างเปลือยเปล่านางเรือง ให้นอนตะแคงข้าง และขาข้างหนึ่งถูกยกอ้าขึ้นชี้ฟ้า เฒ่าชาญเข้าปะกบข้างหลังเสยเด้าส่งหัวบักมุดเข้าร่องกลีบอีกครั้ง  และกระเด้าใส่ในท่านั้นทำให้ท่อนควยที่คับแน่นเข้าออกสะดวกขึ้น เนื่องจากรูหีนางเรืองอ้ากว้างขึ้น
 นางเรือง ดิ้นพล่าดๆร้องครางเสียงสั่น คงจะเสียวจนขมิบหีระรัวน้ำหีแตกจากข้างในไม่รู้กี่รอบแน่ๆ เฒ่าชาญมาถึงตรงนี้ความอัดอั้นเพื่อสู่สวรรค์เข้ามารุมเร้า แกเร่งส่งเอวกระเด้าทั้งแรงทั้งเร็วด้วยอดอยากมานาน แกเองก็รู้ว่านางเรือง เองนั้น ขมิบน้ำหีแตกออกมาหลายที มันชโลมดุ้นควยของแกจนมันเหลื่อม และถึงตรงนี้แกก็สุดจะทนกับการตอดรัดถี่ยิบของร่องหลืบ กระเด้าหนักๆเน้นๆและหีก็ดูดควยแกแน่นจนทนไม่ไหวอีกแล้ว
“ว้าย โอ๊ะ โอ๊ยๆ..ซี้ดดดดด น้ำหีข้าแตกอีกแล้ววววว พี่ชาญ ซี้ดดดดด อะ อู้ววววววววว”
“โอ้ววววว อีโฉม หีมึงดูดควยกูบ๊วบๆๆ ทนไม่ไหวแล้วอีดอก  ซี้ดดดดดด น้ำเงี่ยนกูแตกแล้วววว” แล้วเฒ่าชาญ ก็กระแทกเน้นๆอีกชุดหนึ่ง ก่อนจะเกร็งตูดปอดๆดำๆ ปลดลป่อยน้ำแตกออกมาในโพรงหีอย่างมากมาย จนมันไหลย้อยลงตามง่ามขา  หาญยังกดเด้าบั้นเอวช้าๆเนิบๆเพื่อรีดน้ำให้หมดลำกล้อง นางโฉมยังคงนอนตะแคงข้างท่อนขาถูกปล่อยลงมา แต่ท่อนควยยังคาบคาร่องหีอยู่ แกนอนหายใจรวยรินแผ่วเบาในอ้อมกอดจากแขนของเฒ่าชาญที่โอบอยู่ด้านหลัง
“อื่มมม หีเอ็งนี่ ตอดขมุบขมิบดีจริงๆ อีเรือง เอ้ย สมใจข้าที่รอมานาน...”
“พี่ชาญ เย็ดข้ายังกะจะเอาให้ตาย ปวดแสบรูหีไปหมด เย็ดไม่กลัวหีข้าพังเลยนะ”
“มันไม่พังหรอกอีเรือง เอ้ย ควยน่ะ...มันนุ่ม ไม่แข็งอย่างแตงกวา มะเขือยาวหรอก ปลอดภัยกว่าเยอะ”
“โอ้ย ปลอดภัยอะไร เย็ดซะ ..ข้าหายใจหายคอไม่ทัน ข้าคิดผิดหรือเปล่ามาให้พี่เย็ดเนี่ย...”
“เอ็งคิดไม่ผิดหรอก สำหรับข้าละก็....เงี่ยนเมื่อไหร่...ก็แวะมา...จะไม่ว่าเลยสักคำ ..พร้อมเย็ดเอ็งแต่เช้ายันค่ำ...”
“พี่ชาญ...พูดอะไรก็ไม่รู้....” นางเรืองหยิกต้นแขนอย่างเขินอายแล้วอมยิ้ม
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ dwarf

 • Veteran Member
 • ******
 • 1940
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 06:50:12 pm »
ขอบคุณ​ครับ.. เฒ่าชาญก็ใช่ย่อย.. น้องก้อยใจเห็นแบบนี้.. จะทีคุณฉันไม่เคยว่า.. แต่ถ้าฉันจะอ้าขา.. คุณอย่ามาร้อง

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2145
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 07:34:35 pm »
ขอบคุณมากครับ อ้าวพ่อชาญแอบไปมีคนอื่น ก้อยใจมาเห็นจะทำอย่างไรล่ะครับ

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 07:46:10 pm »
เฒ่าชาญมีได้ก้อยก็มีได้แล้วมาติดตามกัน

*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Gold Member
 • *****
 • 1324
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 07:48:46 pm »
เฒ่าชาญมีอะไรดีถึงได้สาวน้อยสาวใหญ่ติดกันตรึม

*

ออฟไลน์ kunteen

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 08:20:51 pm »
อยากเป็นเฒ่าชาญบ้าง

*

ออฟไลน์ jackkie

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 08:40:14 pm »
บุญเรืองคงสมใจ​ที่รอคอยมาแรมปีน่ะครับ​ขอบคุณ​ครับ​ผู้​แต่​ง​สนุก​น่า​ตื่นเต้น​ติดตาม​ครับ​

*

ออฟไลน์ oay02

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 08:40:39 pm »
สุดยอดจริงๆเฒ่าชาญ มีของดีแน่ๆถึงได้สาวๆ มาบำเรอกามตลอด

*

ออฟไลน์ Memome

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 08:42:29 pm »
เงี่ยนเมื่อไหร่...ก็แวะมา  ยังกับ 7/11

*

ออฟไลน์ Ek Sataweesuk

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 09:16:10 pm »
อยากเป็นตาชาญ ได้เยสทุกวัย

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Junior Member
 • ***
 • 534
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 09:23:55 pm »
เมียตัวน้อยๆมองอยู่นะระวังไว้เถอะ

*

ออฟไลน์ Perion

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 09:41:34 pm »
อยากเป็นตาชาญ ได้เยสทุกวัย

*

ออฟไลน์ sarawut13

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 10:00:22 pm »
มีหอยเด็กอยู่แล้วยังกับไปเอาหอยเก่าอยู่เหรอเฒ่าชาญ

*

ออฟไลน์ teerapong2534m

 • Senior Member
 • ****
 • 932
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 10:44:12 pm »
สุดยอด​จริงๆ​นาย​ชาญ​

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Gold Member
 • *****
 • 1151
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์สวาท...พ่อเลี้ยงep.11
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 11:27:31 pm »
อ้าวเฒ่าชาญก็ไม่ํรรมดาเหรอเนี่ยย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ