ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1

ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1

 • 136 ตอบ
 • 4194 อ่าน
ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2021, 10:57:15 pm »
เนื้อหานิยายนี้ แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ขอให้มีความสุขกับนิยาย ที่เราแต่งขึ้นมา

ไอ้มิ่งลูกชายไอ้สนพึ่งกลับจากโรงเรียนตอนเย็น มันก็เปลี่ยนชุดนักเรียนจะออกไปช่วยพ่อแม่ทำไร่ ไร่ไม่ห่างจากตัวบ้านเท่าไหร่ มันเดินไปหา พ่อแม่กระทั่งได้ยินเสียงแปลกๆแถวๆท้ายไร่ มันจึงเดินตามเสียงไป พอไปถึงตรงหลังจอมปลวกซึ่งมีพุ่มไม้ใหญ่ แลเห็นพ่อและแม่กำลังนัวเนียกันตะวันตกดินไม่อายผีสางเทวดา กางเกงขาก๊วยของพ่อสนล่นมาอยู่ที่หัวเข่าแกนั่งยืดขาไปขณะที่แม่พรอ้าปากดูดุ้นควยดำๆของแก ลีลาดูดของแม่พรใช่ย่อย แกกำรวบลำควยของสามีตัวเองมาใส่ปากและค่อยๆก้มหน้าไปจนถึงปลายหยักบานใหญ่แล้ว แกก็ค่อยๆ อ้าปากคาบอมปลายหยักใหญ่นั้นผลุบหายเข้าไปในปากบางของแก ซึ่งแกก็ค่อยทำโดยเอาปลายลิ้นไล้เลียวนปลายบานใหญ่ที่ตั้งโด่นั้นไปมาจนปลายหัวบานนั้นเปียกเยิ้มด้วยน้ำลายจากปลายลิ้นของแก แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยกลืนหายเข้าไปจากปลายก็ค่อยหายเข้าไปเกือบค่อนลำใหญ่ของพ่อสน

แม่พรก้มหน้าก้มตาจูบไซร้ดุ้นควยของพ่อไอ้มิ่งเข้าไปในปากพร้อมกับเอามือรูดหนังรอบลำใหญ่ขึ้นลงไปมาและก้มดูดปลายบานเข้าออกกับปากตนเองอย่างแคล้วคล่องชำนิชำนาญไม่เบา ไอ้มิ่งเห็นแล้วเสียวหัวควยของตนไปด้วย  ส่วนมือของแม่พรก็รูดเข้าออกทั้งลำตลอดเวลาที่แกก้มดูดเลียให้ผัว ส่วนพ่อสนก็นั่งพิงต้นไม้หลับตาพริ้มรับความเสียวจากอุ้งปากของเมียคู่ทุกข์คู่ยาก บางครั้งเกร็งนิ้วเท้า กัดกรามกรอดๆเพราะเมียแกบรรเลงเพลงโอษฐ์กามได้อย่างถึงใจ สองมือของแกก็เอื้อมลงไปลูบไล้สองเต้านมของเมียพลางขยำเบาๆ

พ่อสนลุกขึ้นถอดกางเกงออก เห็นตูดดำๆเหี่ยวๆควยดำๆห้อยต่องแต่ง
ส่วนแม่พรก็ถอดเสื้อคอกระเช้าออก แลเห็นเต้านมขาวๆห้อยลงมาอวดหัวนมดำคล้ำๆเพราะใช้งานมานาน ผ้าถุงถูกพ่อสนดึงออกทางปลายเท้า และผลัดร่างเปลือยเจ้าเนื้อขาวๆของเมียลงนอน จับสองขาแยกออกทำให้ไอ้มิ่งลูกชายตัวดีเห็นแล้วเสียวหัวควยของตนไปด้วย ที่แอบดูอยู่ไม่ไกลอ้าปากค้างเมื่อเห็นโคกเนินหอยของแม่ตัวเองชัดเจน มันยังสวยไม่ดูน่าเกลียดสักนิดจะมีก็เพียงร่องรอยบริเวณรอบแคมที่ยื่นออกมาจนเห็นได้ชัดจากกลีบแคมของแม่ที่ดูดำคล้ำและเหี่ยวแห้งไปบ้าง ซึ่งก็คงเป็นเรื่องปกติของคนมีลูกมีผัว แต่ท่าทางของแม่พรแสดงออกมานั้น ไอ้มิ่งก็พอรู้ได้ทันทีว่าแม่เองก็ร่านไม่เบา  เล่นแบะอ้าถ่างขาอ้าเชิญแขกแบบนี้คงใจร้อนอยากจะโดนควยดำๆดุ้นพอเหมาะๆของพ่อเต็มแก่

การแอบมาเย็ดกันกลางไร่ของนาของคนบ้านนอกมันเรื่องธรรมดา
เป็นของคู่กันสังคมชนบท พ่อสนจับลำควยดำๆแท่งเขื่องๆขึ้นมาจ่อตรงกลางแคม
ไอ้มิ่งยอมรับว่าดุ้นควยของพ่อที่ให้กำเนิดมายาวและใหญ่พอตัว แต่มันก็แน่ใจว่าถ้ามาวัดกันกับของมัน ดุ้นควยพ่อสนอาจจะดูเล็กไปเลย แต่อย่างว่า...เรื่องขนาดไม่สำคัญ...มันอยู่ที่ลีลา...และพ่อสนก็มีลีลาเย็ดไม่เป็นรองใคร ไอ้มิ่งเบิกตากว้างมองดูบิดา ผู้ให้กำเนิดกำลังจดจ่อดุ้นควยที่แกภาคภูมิใจตรงปากร่องหีโหนกนูนของแม่พร เพื่อเตรียมส่งเข้าถ้ำสร้างความสุขให้เมียสุดห่วง
ลีลาพ่อสนมันช่างร้ายกาจในเชิงเย็ด สายตาไอ้มิ่งเห็นแกจับปลายควยหัวหยักสีม่วงคล้ำๆเขี่ยเกลี่ยบริเวณปากร่องเสียวของมารดามาจนกระทั่งปลายบานที่เปียกด้วยน้ำหีจนหัวบานหยักของพ่อสนฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวของเมียมันวาวสะท้อนแสงแดดยามเย็น เสียงห่อปากครางซี้ดซ้าดเพราะความเสียวของแม่พรก็ช่างกระตุ้นอารมณ์ยิ่งนัก
ข้างฝ่ายแม่พรก็แอ่นหีขึ้นรับดุ้นควยบิดา ของมันเคยๆยัดใส่กันมาเนิ่นนานตั้งแต่เป็นหนุ่มสาว จนมีลูกและต่างหัวหงอกด้วยกันแล้วจึงไม่ใช่เรื่องยากเย็น ไอ้มิ่งยื่นหน้าออกมาจากพุ่มไม้มองดูดุ้นควยโตๆลำเขื่องของบิดาที่ถูกจับจ่อเข้าสู่รูหีมารดาอย่างลุ้นระทึก ปลายหัวหยักสีม่วงจ่องตรงร่องแคมขณะหูหีถูกแหวกและอ้าอมปลายควยเข้าไป พ่อสนปล่อยมือเมื่อเข้าถูกทางและขยับสะโพกดันเข้าไป ขณะแม่พรก็อ้าขาออกกว้างอำนวยความสะดวกให้ผัวแหย่ควยเข้าไปง่ายๆ ไอ้มิ่งกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็นมองท่อนควยบิดาค่อยๆมุดรูหีแม่พรอย่างช้าๆ

ท่อนควยลำเขื่องของพ่อสนค่อยๆจมหายเข้าไปในรูหีของแม่พรอย่างช้าๆต่อหน้าต่อตาของลูกชาย แกขยับเอวดันช้าๆอย่างใจเย็นไม่เร่งร้อน ถึงจะเป็นชาวนาชาวไร่ถนัดทำงานหนักกลางแดดฝน แต่ลีลาเย็ดก็มีชั้นเชิงไม่ใช่ปั้นควยให้แข็งแล้วหารูแทง พอแทงเข้าไปก็กระเด้ายิกๆจนน้ำแตกก็ถอนควยมานอนสบายไม่ได้สนใจว่าคู่เย็ดจะเป็นยังไง ถ้าหากลีลาไม่ดี เมียของแกคงไม่อยู่ร่วมชายคามาจนป่านนี้ และคงไม่หึงหวงแกขนาดหมาตัวเมียยังไม่ยอมให้เลี้ยง...ระหว่างท่อนควยผัวแทงเข้าสู่ร่องหีเมีย แม่พรหลับตาพริ้ม ห่อปากครางออกมาเบาๆ..ซี๊ดๆ..ซ๊าดๆ..อย่างออกรสออกชาติที่โดนลำควยใหญ่ๆของพ่อสนเบียดแทรกเข้ามาที่ละนิดๆ ยิ่งเมื่อควยใหญ่ของผัวค่อยๆผ่านเข้าไปช้าๆแล้วมันก็ค่อยๆจมลึกเข้าไปจนมิดลำอวบของแก เสียงแม่พรก็ดังกระเซ้าเสียงสั่นๆ
“...อะ...อื่อ...อูยๆๆ..อุ๊ย...ใส่เข้ามาเบาๆหน่อยสิ...อะ..อู๊ย..มันแน่น...ในท้องไปหมด...อู๊ย..ซี้ด.ด.ด...พ่อเมึ๊งงงเอาไปปั่นน้ำมันจิ้งเหลนเพิ่มขนาดอีกใช่มั๊ย...ซี๊ด.ด.ด....แม่ถึงรู้สึกว่ามันใหญ่...ยาวขึ้น..ซึ้ด.ด.ด.ด....” เสียงร้องซีดลากยาวขึ้นเมื่อลำควยของพ่อสนจมหายเข้าไปจนมิดด้ามเหลือแต่พวงไข่เหี่ยวๆขนรุงรัง ส่วนหนอกหีหนอกควยแนบกันสนิทคาตาเจ้าลูกชาย พร้อมๆเสียงถอนหายใจของบิดาดังมาเบาๆ
“ ...แม่มึง...พ่อ...จะกระเด้าแล้วนะ...แกรู้สึกเจ็บหรือฝืดไหม?” พ่อสนกระซิบถามคู่เย็ดแม่พรหลับตาส่ายหน้าเป็นคำตอบ พ่อสนยิ้มอย่างพอใจ “งั้นข้าก็จะกระเด้าหีแม่ละนะ เย็ดกลางไร่ตอนค่ำๆ บอกตรงๆโคตรได้อารมณ์เลย นึกถึงตอนพ่อจับแม่เย็ดครั้งแรกกลางไร่เมื่อครั้งสาวๆ ฮะๆๆ...”

“พ่อมึงงพูดอะไรน่าเกลียดจริงๆ ครั้งนั้นแม่โดนปลิงเกาะ มาขอให้ช่วยแกะ แต่พ่อไม่แกะปลิงให้อย่างเดียว ดันเอานิ้วแหย่หีแม่จนฉันเสียวนอนหงาย พอเผลอก็เอาควยยัดใส่หีแม่ ตอนนั้นบอกตรงๆนะ แม่เจ็บแทบขาดใจ พ่อก็ตะบี้ตะบันยัดใส่เข้าไปจนได้ แล้วกระแทกเอาๆจนเอวฉันเคล็ดไปหมด นอนจับไข้ตั้งหลายวัน...”
“ฮะๆๆ ก็ปลิงมันดันเกาะตรงหีเเม่มึงนี่ แล้วมาเปิดให้ข้าดูอีก ใครจะไปทนไหววะ แกะปลิงออกให้แก ข้าก็เลยต้องขอรางวัลหน่อย ถ้าแกไม่ยอมข้า ใครจะเอาควยใหญ่ๆอย่างนี้ยัดเข้าไปได้วะ...แกในตอนนั้นก็อยากโดนควยข้าแต่ไม่กล้าพูดใช่มั๊ยหล่ะ...ถึงแกล้งเอาปลิงเกาะมายั่วข้า...เสนอมาข้าก็สนองจะมาบ่นอะไร...เลิกคุยเรื่องเก่าๆเถอะ มาเย็ดกันดีกว่า...”

เมื่อพ่อสนเริ่มเดินเครื่อง ลำควยที่เสียบเข้าไปในรูหีของแม่พรก็ถูกขยับชักเข้าชักออกเบาๆ การเข้าๆออกๆแต่ละครั้งเรียกเสียงครางจากปากของแม่พรทุกครั้งพร้อมๆกับอาการบิดกายจนแทบจะเป็นเกลียวเพราะความเสียว ใบหน้าของแม่พรบูดเบี้ยวด้วยความแสบสันต์ที่โดนลำควยของผัวตัวเองยัดเยียดเข้ามาในร่องแคมนั้น บ่งบอกได้ถึงอารมณ์ของแกได้เป็นอย่างดีว่ามันจะแน่นและคับร่องเสียวขนาดไหน
“...ซี้ด.ด.ด...พ่อมึงจ๋า...อ๊าๆๆ...พี่สนของเมีย..ซี้ด.ด.ด...สะ...เสียว...อ่ะๆๆ...”
แม่พรห่อปากส่งเสียงครางออกมาทุกดอกที่พ่อสนอัดท่อนควยเข้ารูหี พ่อสนเริ่มจากขยับเบาๆสาวๆช้าๆจากนั้นก็เริ่มแรงขึ้น ตูดดำๆเหี่ยวๆของแกขยับเป็นระวิง เอวเยื้อนโยกหยับๆอย่างน่าชมเชย เสียงกระแทกดังถี่ขึ้นๆเร็วขึ้นๆ...ๆ...พร้อมเสียงครางครวญของแมพรก็ดังขึ้นตามแรงส่งกระเด้าเข้าออกของพ่อสน เสียงกระเส่าเร้าใจจนไอ้มิ่งลูกชายหัวแก้วหัวเเหวนกำดุ้นควยตัวเองรูดแรงๆขึ้น สองตาโตๆของไอ้มิ่งจ้องไปดูลำควยของบิดาที่กำลังมุดเข้าๆออกๆราวลูกสูบเครื่องยนต์  ตอนนั้นมันเลื่อมไปด้วยน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดชโลมจนชุ่มเปียกเยิ้มอาบไปทั่วลำควยของแก และกำลังเคลื่อนแก่นอวบใหญ่เข้าออกร่องเสียวของผู้เป็นเมียตัวเองอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไอ้มิ่งใช้ตาดูส่วนมือก็สาวดุ้นควยอย่างเมามันส์จนเผลอเปล่งเสียงด้วยความเสียวออกไปแล้วรีบหยุดมือปิดปากตัวเอง เพราะเกรงว่าบิดามารดาจะได้ยินแล้วรู้ว่าตนเองมาแอบดูอยู่ตรงนี้ โชคดีที่ทั้งสองกำลังเย็ดกันหูอื้อตาลายจึงไม่ได้ล่วงรู้อะไร

พ่อสนไม่ได้สนใจลม ฟ้า อากาศ อะไรอีกแล้ว แกยังคงตะบันควยยัดเหยียดเข้าทางช่องคลอดของแม่พรอย่างหนักหน่วงรุนแรงเสียจนเต้านมใหญ่สั่นกระเพื่อม  เสียงโหนกควยควกระแทกโหนกหีถี่ๆ ดัง...ปั๊บ..ๆ..ปั๊บ..
เสียงอันเกิดจากแรงกระเด้าที่กระแทกแรงๆ หนักๆ ของหนอกควยที่กระทบกับโหนกหีดังถี่ยิบก้องกังวานเข้ามาในโสตประสาทหูไอ้มิ่งไม่หยุด พร้อมๆกับเสียงร้องครางครวญของผู้เป็นเมียพ่อสนที่ร้องครวญคราง...โอ๊วๆ...อู๊ยๆๆ...อ๊าท์ๆๆๆ....ซี๊ดๆ..ซู๊ดๆ..ไม่ขาดตอน ราวกำลังได้รับความทรมานแสนสาหัสหรือไม่ก็กินพริกเข้าไปกำใหญ่ๆ เสียงนั้นดังตลอดเมื่อโดนท่อนควยพ่อสนตอกย้ำความเป็นผัวใส่ร่องหีของตนเองแบบไม่บันยะบันยัง
เสียงครางครวญยังดังตามอารมณ์ที่โดนผัวตัวเองประเคนท่อนควยกระแทกใส่อย่างหนัก และแม่พรยิ่งแหกปากร้องดังเข้าไปอีก เมื่อถูกผัวโชว์พลังอัดกระเด้าเน้นๆ จนเสียงหนอกควยกระแทกกับโหนกหีของผู้เป็นเมียที่นอนอ้าขาแหกหีรับอยู่เบื้องล่างดัง..ป๊าบ..ๆ..ๆ แทบจะเรียกว่าสนั่นลั่นทุ่ง
“โอ๊ยๆๆ พี่สน เย็ดได้อร่อยดีจริงๆ...อู๊ยๆๆ เสียวจนหูตาลายหมดแล้ว...อู๊ยๆๆๆ”
“ฮ้าๆๆ ก็หีแม่มึงมันฟิตดีนี่หว่า แก่ป่านนี้ยังรู้จักรัด ตอดควยข้า อู๊ยๆๆยังกะเย็ดหีสาวๆ อู๊ยๆๆๆ" ยามได้ยินเสียงครางเสียคร่ำครวญของเมีย มันช่างได้อารมณ์จริงๆ ลูกชายเบิกตามองภาพลำควยดำๆมุดเข้ารูหีผลุบเข้าผลุบออกแล้วกัดกรามกรอดๆเลียมุมปากแผล่บๆอย่างมันเขี้ยว อยากจะเอาท่อนควยในมือไปใส่แล้วกระเด้าหนักๆยิ่งนัก ข้างหี มารดา ก็ก้มมองท่อนควยผัวเข้าๆออกรุหีตนพลางเม้มและสบตาผัวอ้อนๆ สีหน้าบูดเบี้ยวเหย่เกเพราะความเสียวที่โดนลำใหญ่อัดกระแทกเข้ามาอย่างไม่ยั้ง แต่ดูแม่พรจะไม่สะใจยังเอามือโอบเอวหนาๆดันเข้ามา

แรงๆอีกสิ...พี่สน...อู๊ยๆๆ...ขอแรงๆเร็วๆอีก ข้าจะ...อู๊ยๆๆๆ....วนควยในรูข้าอย่างคราวก่อนซี...อู๊ย...ซึ้ด.ด.ด..อ๊าๆๆ...ดี...เสียวดี...ฉันชอบ...อา...อู๊ยๆๆ...พี่สน...ซี้ด.ด.ด...”
ใบหน้ารูปไข่ออกกลมๆของแม่พรบูดเบี้ยวอย่างชัดเจน แดงซ่านไปด้วยเลือดฝาด แสดงถึงความสุขสมในการร่วมรักกับผัวคู่ทุกข์คู่ยากของตนที่ปรนเปรออย่างถูกใจ  พ่อสนพอเห็นเมียตนเองมีความสุขจากการตะบันเย็ดของตน แกก็ยิ่งยิ้มด้วยความสะใจและก็ยิ่งอัดกระแทกก้นดำๆโยกเอวเป็นระวิงของตัวเองหนักขึ้นไปอีก จนเสียงกระทบทั้งหนอกและโหนกดังสนั่นก้องไปทั่วบริเวณ  ซึ่งแม่พรก็อ้าปากร้องโอ๊ก...หลังแอ่นจนแกต้องยกแขนเอามือของตัวเองไปจิกขยำที่หัวไหล่ของผัวและจิกเล็บดำๆลงไปบนผิวหนังเพราะความเสียวเกร็งที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงและต่อเนื่องจนหายใจหายคอแทบไม่ทัน แต่พ่อสนหาได้อนาทร ยังคงตะบันควยใส่ไม่ยั้งเช่นเดิม
แม้จะถูกกระแทกใส่อย่างรุนแรง แต่แม่พรก็กระเด้งเอวรับดุ้นควยผัวอย่างไม่ยอมแพ้ บางครั้งเอวหนาๆก็ส่ายร่อนและเด้งสะโพกขึ้นรับอย่างรุ้จังหวะ เสียงหนอกต่อหนอกปะทะกันดังสะท้านใจ ทั้งคู่ยังคงกระแทกใส่อย่างไม่เกรงกลัวว่าหนอกตนจะแตกหักหรือจะเกิดอาการบาดเจ็บสักนิด
และขณะนั้นพ่อสนก็โหมแรงกระเด้าหนักๆเน้นๆ แกกัดฟันกรอดๆ ท่าทางจะใช้แรงไปเยอะ เพราะเหงื่ออาบร่างแกจนชุ่มโชก เส้นผมกะหรอมกะแหรมสีเงินเปียกลู่ หลังไหล่หยาดเหงื่อไหลอาบ ดูแล้วน่าจะชุ่มกายมากกว่าตอนออกแรงทำไร่เสียอีก เสียงกระแทกควยในตอนนี้ดั่งหนักหน่วงกว่าแรกๆ ตรั่บๆๆ
“อะ...อู๊ย...พี่สนของเมีย...เย็ดเก่งจริงๆ...อู๊ยๆๆ...โอ๊ย...ย.ย..ย....เมีย 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ x99

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2021, 11:49:27 pm »
แนวไทย บ้านๆ มีสาวใหญ่ สุดยอดจริงๆ

*

ออฟไลน์ ballebola

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 73
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2021, 11:51:24 pm »
ลูกชายใจแตกแน่ๆกูทรงแล้วไม่น่าเหลือ

*

ออฟไลน์ Naruto19

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 12:21:07 am »
พ่อฆ่าแม่ๆ

*

ออฟไลน์ truck_san

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 12:21:23 am »
มาแนวชนบท ถ้าแนวสมจริงด้วยเก่งมากๆเลยครับ สังคมบ้านนอกขนาดใหญ่มาก รู้จักกันเกือบทั้งตำบล ถ้าเป็นเรื่องยาวนี่ตัวละครจะเยอะไหมหนอ

*

ออฟไลน์ เปอ ครับ

 • Junior Member
 • ***
 • 472
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 12:23:10 am »
ลูกชายใจแตกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Junior Member
 • ***
 • 537
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 12:30:14 am »
จะมาแนวไหนล่ะเรื่องนี้ ผมว่าคงมาแนวครอบครัวแน่ๆ ขอติดตามนะครับ

*

ออฟไลน์ Athapong

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 12:39:14 am »
สงสัยลูกชายจะใจแตกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ yusuki

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 12:41:53 am »
แนวไทย บ้านๆ มีสาวใหญ่ สุดยอดจริงๆ


*

ออฟไลน์ phon14

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 12:51:53 am »
น่าสงสารไอมิ่ง

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 01:38:34 am »
ลงอีกแบบนี้...ครอบครัวนี้คงจัดหนักกันแน่นอน

*

ออฟไลน์ วัธน์กวี

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 01:46:47 am »
ไอ้มิ่งจะได้แม่ด้วยหรือเปล่านะ

*

ออฟไลน์ tumsweet

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 294
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 01:47:34 am »
มาแนวชนบทแถมใส่ผ้าถุงอีกแบบนี้อย่างชอบเลยถูกใจจริงๆ

*

ออฟไลน์ Gopgo

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 02:08:52 am »
ตอนแรกจะเป็นแนวไหนหนอ

*

ออฟไลน์ Cassa

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 50
 • จัดมา
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2021, 02:13:18 am »
มาแนวนี้เดี๋ยวต้องข้ามรุ่นชกกันบ้างล่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ