นารีเริงรัก ตอน 11 - เมียหลวงเมียน้อย (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

นารีเริงรัก ตอน 11 - เมียหลวงเมียน้อย (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

 • 271 ตอบ
 • 7542 อ่าน
*

ออฟไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 454
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีค่ะ โควิดในไทยหนักมากเลย หวังว่าทุกคนจะอยู่รอดปลอดภัยนะ มาสนุกลุ้นเรื่องราวเซ็กซ์ร้อนของสามสาวคลายเครียดกัน

เรื่องย่อและความเดิมตอนที่แล้ว - การผจญภัยทางรักและเซ็กซ์ของสามสาวนักศึกษาปีสามอายุ 20 เอิญดาวมหาลัยผู้แอบร้อนรักเป็นผู้นำกลุ่ม มิ้นสาวนมโตหัวอ่อนที่ชอบเผลอแพ้ทางเซ็กซ์ชายโฉดเอาเก่ง และพลอย สาวหมวยสุดซนที่แอบมีความลับมีทั้งแฟนและกิ๊ก ปัจจุบันมิ้นที่เลิกกับแฟนเก่าเพราะแอบนอกใจไปช่วงฝึกงานกำลังถูกจีบหยอกโดยเอก พระเอกหนุ่มหล่อแห่งยุคที่เป็นเพื่อนเก่ากัน ในขณะที่่พลอยสาวหมวยแอบมีความลับกิ๊กกับใครบางคน

สมาชิกเว็บอ่านฟรีทุกตอนเพียงแค่ตอบคอมเม้นต์ให้ความคิดเห็นกับผู้เขียนช่วงท้ายตอน สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกไปอ่านแบบครบเนื้อหา ด้วยการซื้อ E-book แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ในราคาเพียง 99 บาท

https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=author_name&search=mint382438&exact_keyword=1&page_no=1(พลอย สาวหมวยแสนซนร่าเริงช่างพูดดูไร้พิษภัย ที่แอบซ่อนความลับของตัว)

         พลอยยังไม่ทันพิมพ์ข้อความใหม่ส่งไปถึงอีกฝ่ายก็พอดีกับแม่ของเธอโผล่หน้ามาหา “อย่ามัวแต่เล่นโทรศัพท์สิลูก โผล่มาเยี่ยมแม่ทั้งที”

   “แหม แม่คะ” พลอยวางโทรศัพท์ก่อนเดินเข้าไปอ้อนกอดแม่ “ทำยังกับห่างกันไกล แค่ปกติหนูไม่กลับมาบ้าน ก็มหาลัยมันไกลจากบ้านเรานี่นา หนูตั้งใจเรียนนะเนี่ย”

   “จ้าๆ เอาเถอะ ลงไปด้านล่างดีกว่า แม่เตรียมอาหารไว้แล้ว”

   ห้านาทีถัดมาพลอยมานั่งกินข้าวพร้อมกับพ่อแม่บนโต๊ะอาหาร ที่มีของทั้งคาวหวานวางเต็มพรั่งพร้อม ทั้งพ่อและแม่หญิงสาวล้วนแต่เป็นคนไทยเชื้อสายจีนที่ผิวพรรณขาว ด้วยเหตุนี้เธอถึงได้ออกมาดูเป็นหมวยร่าเริงอย่างนี้ 

   “เป็นยังไงบ้างเรื่องเรียนช่วงนี้ ปีสามแล้วนี่เนอะ” พ่อถามหลังจากกินข้าวกันไปพักหนึ่ง

   “ก็ดีค่ะพ่อ ไม่มีปัญหา” พลอยบอก

   “พลอยเขาเรียนเก่ง ดูสิได้ทุนการศึกษา ขนาดมหาลัยยังออกค่าใช้จ่ายค่าที่พักคอนโดให้ฟรีเลย” แม่พลอยพูดด้วยความภาคภูมิใจ

   “เออ แต่มหาลัยเราก็ดีนะ ไม่นึกว่าจะทุ่มให้นักศึกษาขนาดนี้” พ่อว่า

   “สมัยนี้มันก็มีทุนเยอะค่ะพ่อ” พลอยบอกลื่นไหล ทั้งพ่อแม่เข้าใจว่าที่เธอพักคอนโดราคาสูงทำเลดีใกล้มหาลัยตอนนี้เป็นผลมาจากทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย

        ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ความจริง มันมาจากกิ๊กผู้ร่ำรวยที่พร้อมอุปถัมภ์ให้ต่างหาก แต่ก็อย่างว่า คนเป็นพ่อแม่บางทีก็ไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับลูกสาวหรอก 

   “ดีๆ ลูกสาวพ่อฉลาด” พ่อพลอยไม่สงสัยอะไรใดๆ “เออนี่ เราก็ไปเยี่ยมบ้านนู้นบ้างนะ เขาก็บ่นคิดถึงกัน โดยเฉพาะแม่ใหญ่”

   “เอาไว้หนูหาโอกาสไป หนูก็คิดถึงแม่ใหญ่นะ” พลอยพูดน่ารักตามประสาเธอ

   “ไปหาเขาบ้าง ไม่ได้เจอกันตั้งแต่ปีใหม่แล้ว” พ่อย้ำอีกรอบ “พวกพี่น้องหนูบ้านนั้นยังบอกว่าไม่เห็นหน้าหนูเลย”

   “พอขึ้นปีสามแล้วมันยุ่งน่ะพ่อ ทั้งเลือกวิชาเรียนเฉพาะแล้วก็เรื่องนู้นเรื่องนี้”

แม่ใหญ่ที่พ่อพูดถึงคือภรรยาอีกคนของพ่อที่ไม่ใช่แม่เธอ อธิบายง่ายๆ ก็คือเมียหลวงนั่นเอง ความจริงแล้วรูปแบบความสัมพันธ์ของครอบครัวพลอยนั้นสำหรับบางคนก็อาจจะมองว่าแปลก

นั่นคือพ่อเธอซึ่งคนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันในฐานะอาเฮียเจ้าของกิจการระดับกลางมีสองเมียสองครอบครัว ครอบครัวแรกคือแม่ใหญ่มีสถานะเป็นเมียหลวง ซึ่งแต่งงานกับพ่อและมีลูกด้วยกันสี่คน ส่วนแม่ของเธอเป็นเมียรองโดยมีเธอเป็นลูกสาวคนเดียว
 
   อย่างไรก็ตามทั้งสองบ้านต่างล่วงรู้ถึงการมีอยู่ของกันและกัน อยู่กันอย่างมิตร ไม่ได้มีปัญหาตบตีแย่งชิงผู้ชายอย่างในละครดราม่าจัดทั้งหลาย ตัวแม่ใหญ่และพี่น้องบ้านนั้นก็เอ็นดูและมองพลอยเหมือนลูกสาวคนหนึ่ง

   “แล้วมีแฟนหรือยังเนี่ย” พ่อหย่อนคำถาม

   “ก็มีดูๆ กันอยู่นะพ่อ” พลอยตอบยิ้มๆ “ดูอยู่หลายคนเลย”

   “แหม หลายคนเลยนะ เจ้าชู้เหมือนพ่อนะเรา” เขาแซวตัวเอง

   “ก็มีทั้งคนเป็นหมอ แล้วก็ลูกนักธุรกิจรวยๆ ดูดี ยุคนี้ผู้หญิงก็ต้องเลือกใช่ไหมล่ะคะ” พลอยบอกทีเล่นทีจริง

   “คบกับใครก็ต้องระวังนะพลอย” แม่เตือนตามประสาคนเป็นแม่ที่ยังไงก็ห่วงใยลูกสาวตลอด “พามาแนะนำกับแม่บ้าง”

   “ค่ะ เดี๋ยวหนูกำลังเลือกก่อนไงว่าคนไหนตัวจริง ฮ่าๆ”

   “แต่คงไม่ต้องห่วงหรอก พลอยก็เรียนดีมาตลอดนะ ขนาดได้ทุนอยู่เลย ลูกเรามันเก่งจริงไหม” พ่อบอกลูบหัวลูกสาวด้วยความเอ็นดู พลอยก็ยิ้มรับ

   “จริงค่ะพ่อ”
   
   บางทีพลอยก็คิดว่า อาจเป็นเพราะเธอเติบโตมาในครอบครัวแบบนี้ก็ได้ เห็นทั้งแม่ใหญ่และแม่เธอเองสามารถเข้ากันอยู่ร่วมกันได้ดี ส่งผลให้เธอแอบเปิดกว้างในเรื่องทางเพศและความสัมพันธ์เช่นเดียวกัน

   อย่างเช่นการที่เธอคบกับพี่เจย์ นักศึกษาแพทย์เป็นแฟนออกหน้า ในขณะเดียวกันก็มีอีกคน...ที่เธอคบเพราะรู้สึกถูกชะตาต้องใจ ทั้งเรื่องรูปลักษณ์ลีลาบนเตียงและเรื่องเงิน

   สัปดาห์ถัดมาช่วงบ่ายวันพฤหัสที่ว่างจากการเรียน พลอยในชุดนักศึกษาที่ถูกปลดกระดุมออกจนโชว์ส่วนสัด 35-23-35 สุดเร้าใจกำลังกอดจูบกับชายร่างใหญ่ มือใหญ่ของเขากำลังเคล้นคลึงบริเวณหน้าอกอวบคัพซีของเธอ ในขณะที่พลอยเองก็เอามือคลำกำดุ้นยาวใหญ่ของอีกฝ่าย พร้อมกับใช้มือรูดไล้ไปมา จนเสียงดังป๊อกๆๆๆ

   “อูยย อ๊า ดี ดี สาวแรงๆ เลย” นัทพูดด้วยความพอใจ เมื่อได้มือของพลอยมาสาวดุ้นยาวให้อย่างนี้ “อย่าลืมทำตามสัญญาที่บอกพี่ไว้ล่ะ ที่บอกว่าจะจัดเต็มให้ แถมวันนี้พี่เพิ่งให้โบนัสไปด้วยนี่นา”

   โบนัสที่ว่าคือเงินจำนวนสองหมื่นบาทที่เขาเพิ่งโอนให้เธอเล่นๆ 

   “อือ ได้สิคะ เดี๋ยวตอบแทนให้หนักๆเลยนะคะ เสี่ยนัท คิกคิก” พลอยหัวเราะ ก้มลงจูบเจ้าดุ้นยาวเขาแล้วจากนั้นก็สาวมือต่อ

   ชายลึกลับที่แอบมีสัมพันธ์กับพลอยก็คือนัทนั่นเอง เธอกับรุ่นพี่ปีสี่ซึ่งมีสถานะเป็นแฟนของเอิญคนนี้ แอบคบกับพลอยมาตั้งแต่ช่วงปิดเทอมใหญ่ปีสองที่ผ่านมา ความจริงทั้งคู่ก็แอบมองกันมานานแล้ว นัทนั้นถูกใจพลอยในเรื่องรูปร่างหน้าตา แม้ไม่สวยเท่าเอิญแฟนสาวตัวจริง แต่ส่วนสัดเซ็กซี่นมโตสะโพกผายทำให้อยากได้มาเป็นสีสันชีวิต ในขณะที่พลอยเองก็ถูกใจหุ่นล่ำบึกของนัท นิสัยช่างเปย์พร้อมโอนไวตลอด

   รู้ตัวอีกทีทั้งคู่จึงแอบมีสัมพันธ์กันที่คอนโดของนัทเป็นครั้งแรกเมื่อสี่เดือนก่อนตอนเอิญไปเที่ยวต่างประเทศกับแม่ แล้วจากนั้นนัทก็จัดการออกเงินเช่าห้องคอนโดใกล้มหาวิทยาลัยแห่งนี้ เพื่อไว้เป็นรังรักของทั้งคู่

   “อือ อูยย พลอย ถ้าเกิดพี่อยากเอาทั้งพลอยกับเอิญพร้อมกันเลย พลอยยอมปะ” เขาถามขณะที่พลอยเริ่มอ้าปากแล้วอมดูดของยาวหกนิ้วกว่าระหว่างขาเขา

   “แผล่บๆๆ อือออ บ๊วบบบ บ๊วบบบ” สาวหมวยอมดูดส่งเสียงครางไม่เป็นภาษาอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนถอนปากออกแล้วให้คำตอบ “หึๆ ถ้าเกิดว่าเอิญไม่ว่าอะไร พลอยก็โอเคนะ ช่วยกันขย่มพี่นัทเลยดีปะ”

   “อูยย ดีสิ อ๊า อมดูดแรงๆ เลยพลอย”   เขาถูกใจพลอยก็ตรงนี้ นัทต้องยอมรับตามตรงว่าแม้เอิญแฟนสาวดาวมหาลัยเขาจะสวยเฉียบที่สุด และการที่เขาได้เอา ได้กระแทกเธอนั้นเป็นเรื่องน่าอิจฉาสำหรับผู้ชายทั่วไป แต่นัทก็ยังรู้สึกไม่พอหรือรำคาญนิสัยเจ้ากี้เจ้าการ เป็นหญิงเก่งเจ้าแม่ผู้ออกคำสั่งของเธอในบางครั้ง  ส่วนพลอยนั้นมีความผ่อนคลายมากกว่า เขาสามารถพูดอะไรซนๆ ลามก หรือบอกด้านมืดว่าอยากนอกใจ อยากเอาใคร วิปริตแบบไหนกับเธอได้เต็มที่

   “แล้วพลอยคิดว่ามิ้นเขาจะอยากเอาพี่บ้างไหม จริงๆ ถ้าได้เอามิ้นกับพลอยพร้อมกันก็คงสะใจดีนะ สวรรค์ชัดๆ” เขาลองถามอีกอย่าง

   “อือ ก็อาจจะได้นะ” พลอยบอกขณะที่เลียอาวุธนัทตั้งแต่หัวลากยาวมาจรดถึงไข่ทั้งสองแผล่บๆๆ ทำความสะอาดทุกจุด “นึกแล้วเชียว พี่นัทอยากขย้ำนมโตๆ ของมิ้นสิ ถ้าทุ่มจีบหน่อย หาทางดีๆ พลอยว่าสำเร็จ”

   “ฮ่าๆ จริงเหรอ” นัทฟังแล้วก็รู้สึกมีความหวัง เริ่มฟุ้งว่าอยากหาทางเอามิ้นมาเข้าฮาเร็มอีกคน

"อือ มิ้นก่อนหน้านี้ก็มีแต่ผัวแก่ๆ ท่าทางเอาไม่เก่ง แต่พลอยเดาว่า ผู้หญิงยิ่งหุ่นเซ็กซี่ ยิ่งนมโตแบบมิ้น น่าจะยิ่งเซ็กซ์จัดรู้ปะ มิ้นคงอยากเอากับคนอื่นเหมือนกันแหละ”

ความจริงพลอยเองก็ไม่รู้หรอกว่ามิ้นจะเซ็กซ์จัดไหมหรือว่าอยากเอาพี่นัทบ้างหรือเปล่า แค่เธอรู้ว่าช่วงเวลากำลังพัวพันกันบนเตียงอย่างนี้ พูดอะไรซนๆ มันๆ ออกไป ย่อมถูกใจนัทเห็นได้จากอาวุธใหญ่เขาที่แข็งเด้งสู้มือสู้ปากเธอ คิดดูแล้วพลอยอาจจะถือว่ามีพรสวรรค์ตามประสากิ๊กมืออาชีพ ผู้หญิงช่างยั่วก็ได้ เธอมีลูกล่อลูกชน เทคนิคทำให้ผู้ชายหลงเสมอ

“อือ นั่นสินะ อูย เดี๋ยวพี่ลองไปหาทางดีกว่า ถ้าได้เอามิ้นนะ จะจับมานอนคู่กับพลอยแล้วกระแทกสลับกันไปมาคนละสิบวิเลย”

"เอาสิคะ เดี๋ยวพลอยถ่างแข่งกับมิ้นเลยว่าใครเด้งสู้เก่งกว่ากัน แต่มิ้นน่ะโชคร้าย มีผัวไม่ดี ไม่เหมือนพลอยไงคะ ผัวสายเปย์น่ารักที่สุดเลย เอาทีไรก็มีของขวัญให้ตลอด” เธอว่าแล้วขยับจากอมของใหญ่มาดูดปากจูบแลกลิ้น
นัทฟังแล้วก็ยิ่งคึก

"งั้นขอผัวเอาก่อนเลยละกันนะ เมียสุดเซ็กซ์ของผัว” นัทเลื่อนมือลงไปเกี่ยวกกน. ของพลอยออกมาจากใต้กระโปรงนักศึกษา แล้วโน้มตัวลงไปทาบทับกับสาวหมวยที่เตรียมพร้อมถ่างขาออก เอาปลายดุ้นจ่อร่องสวาททันทีก่อนเสียบกดเข้าไป

 "อึ้บบบบบบบบบบบบบบ"

"อ๊างงงงง โอ้วววว ซี๊๊ดดดด ใจร้อนจัง" พลอยร้องเมื่ออยู่ดีๆ นัทก็เอาของใหญ่ยัดเยียดเข้ามาทันที ใจร้อนชนิดสาวหมวยไม่ทันได้ตั้งตัว

วันนี้เขาไม่ได้เล้าโลมเธอสักเท่าไหร่ ไม่ได้แตะสัมผัสบริเวณร่องสวาทเพื่อเรียกน้ำด้วยซ้ำ แต่ดีที่เธออยากอยู่แล้ว เจอเสียบทันทีแบบนี้ก็ทำให้รู้สึกว่าช่างแน่นดีแท้

"อู้วววว แน่นจัง อืออออ ใหญ่ดีจังเลย ซี๊ดด อูยยยย” พลอยครางพร้อมกับแลบลิ้นออกมาตวัดเลียด้วยทีท่าซนๆ

นัทยิ้มอย่างพอใจ เมื่อสอดเข้าไปจนสุดแล้วรู้สึกได้ถึงแรงตอดรัดจากร่องสวาท เมื่อเห็นว่าพร้อมแล้วจึงเริ่มขยับเอวพาของยาว กระแทกเข้าหากลีบดอกไม้งามอย่างช้าๆ พร้อมถอดชุดนักศึกษาที่เหลือของพลอยออกด้วย เพราะว่าอยากจะเห็นเรือนร่างเซ็กซี่แบบเต็มตา

"อ่ะ ๆ ๆ ๆขอพี่ดูนมของพลอยหน่อยนะ ชอบไหมล่ะโดนของใหญ่ๆ ของพี่แบบนี้"

นัทจัดแจงบรรจงถอดชุดของพลอยออกอย่างช้าๆระหว่างที่เขากำลังกระเด้าสอดใส่ กระทุ้งของแน่นอย่างรุนแรงต่อเนื่องจนน้ำเยิ้มเต็มรูซึ่งเกิดเพราะด้วยอารมณ์กามา

"อ๊างงง อ๊าาา อ๊าาา อือออ เอาสิ เสียบเข้ามาขนาดนี้แล้วนี่ ซี๊ดดด อูยย ผัวขา ผัวของพลอย" พลอยร้องครางตามจังหวะการกระแทกกระทั้นของสวาทร้อน ขนาดนี้แล้ว เธอจะหยุดได้ยังไง "อึ๊กกก อึ๊กกก อ๊าาาา แน่นจังพี่นัทขา" พอเจอสอดใส่ต่อเนื่องสักพัก พลอยก็เริ่มมัน จนออดอ้อนเสียงหวาน ความแน่นหายไปแล้ว เหลือแค่ความมันที่ทวีตามจังหวะอย่างเดียว
นัทถอดเสื้อนักศึกษาและชั้นในของพลอยออก แล้วโยนไปข้างๆ เตียงจากนั้นก็ก้มลงไปฟัดนมอวบอัดหัวนมสีสวยของเธออย่างหิวกระหาย"อูยยยย นมพลอยใหญ่จริงๆ อ่าาา อิจฉาเจย์นะเนี่ย ที่ได้ฟัดแบบนี้ทั้งวันทั้งคืน"

“ซี๊ด จะอิจฉาทำไมคะ พี่นัทก็ฟัดอยู่ แถมฟัดแรงกว่าพี่เจย์อีก อูยยย เสียวนะ อ๊า ดูดหัวนมพลอยได้มันดีจังเลย อ๊า อ๊า ดีค่ะ กระแทกแรงๆ อูยยย พลอยชอบจังของใหญ่ๆ ของพี่นัท”

(สมาชิกเว็บคอมเม้นต์เพื่ออ่านช่วงท้ายของตอน ชอบใครเชียร์ใครมีความคิดเห็นอย่างไรกับสาวๆ หนุ่มๆ จัดมาจ้า ขอเมนต์คุณภาพหน่อยนะ ส่วนคนไม่ใช่สมาชิกเว็บหาอ่านเต็มได้ในอีบุ๊คตามลิงก์ที่ให้ไว้ต้นตอน)  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 31, 2021, 03:42:53 am โดย mint38-24-38 »
คนเขียนนิยายเสียวร่วมเช่น เรื่องชักช้าไม่ทันหมาแดก  ชอบแนวดาร์ค ntr mindbreak เขียนนิยายเสียวร่วมได้ ใครสนใจหลังไมค์  ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ Rrrrop

 • Senior Member
 • ****
 • 940
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สามสาว แสบจริงๆ

*

ออฟไลน์ pato07

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 50
  • ดูรายละเอียด
เผลอๆนัทได้ควบ3เลยย

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Senior Member
 • ****
 • 676
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เหมือนมีเพื่อนเป็นเอเย่นต์ ยังไงมินท์ก็คงไม่รอดมือนัท

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Gold Member
 • *****
 • 1192
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แต่ละคนแสบๆๆทั้งนั้นเลย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3829
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
เข้าใจอารมณ์เลยครับ แฟนทั้งเก่ง และเซกซ์ในคนเดียวกัน นี่หายากแท้ ได้อย่างนึง ก็โหยหาอีกอย่างนึง ใครได้ทั้งสองอย่างนี่โชคดีมาก ที่ห่วงคือ ดันเป็นคนละคนกันนี่สิ เอิญต้องไม่ยอมแน่

*

ออฟไลน์ นิด หน่อย

 • Senior Member
 • ****
 • 782
 • 0
  • ดูรายละเอียด
3-1แน่ๆคราวนี้

*

ออฟไลน์ Ouy

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คาดว่าคงจะได้สอยมินท์อีกคน

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 976
 • 2
  • ดูรายละเอียด
พลอยโดนจัดหนักแน่นอน

*

ออฟไลน์ ns52800189NS

 • Junior Member
 • ***
 • 566
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หนุ่มปริศนาของพลอยเฉลยออกมาแล้ว

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 192
  • ดูรายละเอียด
จัด 2 ให้ได้ก่อนนะ  น้องเอิญไม่น่าจะยอมง่ายๆหรอก

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คนรวยชื้อได้ทุกอย่าง

*

ออฟไลน์ selfzii

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 51
  • ดูรายละเอียด
แสบทุกคนเลยวะ พวกนี้ แซ่บๆ ทั้งนั้นเลยวะ .

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 1
  • ดูรายละเอียด
พลอยไปขโมยของเอิญมานี่เอง ยังคิดจะลากเพื่อนเข้าวงสวิงให้หมด ร้ายจริงๆหรืออารมย์พาไปใจใจ

*

ออฟไลน์ boranman01

 • Senior Member
 • ****
 • 821
 • 169
  • ดูรายละเอียด
แสบทั้งคู่เลยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ