ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3

ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3

 • 96 ตอบ
 • 3537 อ่าน
ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2021, 11:14:14 pm »
พระจันทร์เต็มดวงลอยเด่นกลางท้องฟ้าของค่ำคืนวันอาสาฬหบูชา ไอ้มิ่ง  เดินเที่ยวงานวัดที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ทั่วทั้งบริเวณวัดสว่างไสวด้วยด้วยคบเพลิงไฟที่ปักไว้ตามจุดต่างๆ  รอบๆกายมีผู้คนมากมายหลายคนเดินเข้ามาในงานวัด  บางคนเดินมาเป็นคู่ บางคนเดินมาเป็นครอบครัว  บางคนก็ยืนรอเพื่อนและจับกลุ่มคุยกันเสียงดังแข่งกับเสียงเพลงเสียงดนตรีในงาน บรรยากาศอบอวลไปด้วยแสงสีของไฟที่ส่องแสงระยิบระยับที่ประดับประดาตามต้นไม้และสถานที่ต่างๆ  พ่อค้าแม่ขายต่างขายของเต็มงาน  ผู้คนเดินกันขวักไขว่  เสียงจอแจดังขึ้นเรื่อยๆ  การละเล่นต่างๆ ก็มีมากมายทั้งสอยดาว, สาวน้อยตกน้ำ, ยิงเป้า, หนังกลางแปลง, ลิเก, ชิงช้าสวรรค์และอีกมากมาย   ไอ้มิ่งแวะก๊งยาดองที่ซุ้มหลากเป้กและเดินเล่นกันจนมาหยุดยืนมองชิงช้าสวรรค์ที่หมุนวนเป็นวงกลมส่องแสงไฟระยิบระยับสวยงาม ไอ้มิ่งรู้สึหเบื่อๆเลยเดินกลับ

“พี่มิ่ง ใช่พี่มิ่ง อ่ะป่าว” ไอ้มิ่งหันไปตามเสียงเรียกทันที ก็ได้เห็นอีอ้อย  ลูกของป้าเพ็ญเรียก “อ้าว...อีอ้อย เอ็งก็มาเที่ยวงานด้วยหรอ มากับใครวะ หรือมากับป้าเพ็ญล่ะ” ไอ้มิ่งยิ้มกริ่มเมื่อเห็นเด็กสาวที่ตนปรารถนา มานาน
“ฉันมาคนเดียวจ๊ะพี่ ขอแม่มา แต่ว่ากำลังกลัวๆจะกลับบ้านคนเดียว ตะกี้พวกวัยรุ่นมันหาเกาะแกะข้า เลยเดินหนีมาแต่พวกมันก็ยังตามไม่เลิก ข้ากำลังจะกลับบ้าน แต่ก็ไม่กล้ากลัวพวกมันจะไปทำอะไรข้ากลางทาง มาเจอพี่มิ่งก็อุ่นใจขึ้นเยอะเลย ยังนึกไม่ออกว่าจะเดินกลับบ้านคนเดียวคนยังไง” อีอ้อย ว่าพลางกระแซะเข้ามาติดร่างไอ้มิ่ง
“อื่อ..พวกวัยรุ่น มันอยู่ไหน?”
“พี่อย่าไปมีเรื่องกับมันเลยนะ มีเรื่องในงานวัดบาปกรรมเปล่าๆ” อีกอ้อยรีบห้ามไอ้มิ่ง

“ข้าก็กำลังจะกลับพอดี งั้นก็กลับพร้อมกันเลยก็ได้ ข้าจะไปส่งถึงบ้านเลย” ไอ้มิ่งเองก็ไม่ขัดข้องที่จะมีเพื่อนร่วมทางกลับบ้านในยามค่ำคืน
ไอ้ฝมิ่ง และอีอ้อย อาศัยแสงจากพระจันทร์เต็มดวงลัดเลาะตามคันนามุ่งหน้ากลับบ้านที่อยู่ทางเดียวกัน ระหว่างเดินๆไปอีอ้อย ก็สะดุดหลุมบนคันนาล้มลง ทำให้มิ่งรีบเข้าไปดูด้วยความเป็นห่วง
“เป็นอะไรไปวะอีอ้อย!?” ไอ้มิ่งเข้ามาดูใกล้ๆขณะอีอ้อยนั่งพับเพียบทำสีหน้าเจ็บปวด เห็นได้ชัดในแสงจันทร์นวลของวัดพระใหญ่ ซึ่งแม้จะอยู่ในหน้าฝน แต่คืนนี้ฟ้ากลับเปิดราวเป็นใจให้ชาวบ้านได้ไปทำบุญ
“อะ อู้ย..พี่มิ่ง ข้าสะดุดหลุม อะ อู้ย จะ เจ็บ สงสัยขาจะแพลง อะ อู้ย ท่าจะเดินต่อไม่ไหว ชะ ช่วยข้าทีนะ อย่าทิ้งข้าไว้ตรงนี้คนเดียว ข้ากะ กลัว”อีอ้อยเอ่ยเสียงระรัวอ้อนวอนไอ้มิ่ง ที่มานั่งยองๆข้างๆดูอาการ
“เอ็งก็พูดไปเรื่อย  คนอย่างข้ารึจะใจดำทิ้งมึงไว้คนเดียวตรงนี้ มา...ส่งมือมา ข้าจะช่วยประคอง” ไอ้มิ่งยิ้มกรุ่มกริ่มมองร่างของสาวที่นั่งพับเพียบ แล้วยื่นมือให้มันจับลุกขึ้นมา
“อะ อู้ย....” อ้อย ลุกขึ้นมาตามแรงฉุด แต่ก็ล้มลงไปนั่งอย่างเดิมอีก

“เอ็งเจ็บหนักขนาดนี้เชียวหรือวะ อีอ้อย!?” ไอ้มิ่งเอ่ยถาม อ้อยที่นั่งทำสีหน้าเจ็บปวดหนักกว่าเดิม
“จ๊ะ…พี่ เจ็บจริงๆ ยืนไม่ได้เลย อะ อู้ย…” อ้อยกัดฟันบอก
“อื่อ สงสัยต้องให้เอ็งขี่หลังข้ากลับแล้ว อื่อ หวังว่าตัวเอ็งคงไม่หนักจนข้าแบกไม่ไหวนะ”
“ไม่ดีมั้งพี่ เดี๋ยวใครมาเห็นจะเอาไปฟ้องแม่ข้าได้” อ้อยยังห่วงว่าจะมีสายตาชาวบ้านมาเห็น
“ใครจะมารู้เห็นดึกดื่นค่อนคืน หรือว่ามึงรังเกียจข้าวะ?”
“ข้าไม่รังเกียจหรอก ตอนเด็กๆฉันก็ขี่หลังพี่มิ่งบ่อยๆ ข้าขอโทษจริงๆที่ทำให้พี่ ลำบาก”
“ลำบากอะไรวะ มึงเป็นลูกของป้าเพ็ญ ก็ต้องช่วยกัน มาๆ มาขึ้นหลังข้า จะแบกไปส่งถึงหัวบันไดเลย” ไอ้มิ่ง บอกแล้วนั่งยองๆหันหลังให้อีอ้อย มันรีบโอบกอดคอจากด้านหลังและเมื่อไอ้มิ่งลุกขึ้นยืน ร่างกายด้านหน้าตั้งแต่หน้าอกไล่ลงไปหน้าและเนินหีก็แปะเข้ากับแผ่นหลังของไอ้มิ่งทันที
“อะ ฮื่อ เอ็งนี่ เห็นตัวแค่นี้ หนักเอาเรื่องเหมือนกันนะ” ไอ้มิ่งแสร้งบ่นแต่สัมผัสถึงความนุ่มของนวลเนื้อที่แรกสาว ทำเอาท่อนลำมันแข็งขึ้นมาทันที เพราะมันมีจิตใจปฏิพัทธ์มาแต่เดิมอยู่แล้ว  เพราะอีอ้อยจัดว่าเป็นคนหน้าตาดีแม้มีผิวคล้ำแต่ก็นวลเนียน ผมดำเป็นเงายาวสลวยถึงเอวคอดเล็ก  ใบหน้ารูปไข่ ดวงตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย เอวบางร่างน้อยดูน่ารักน่าชังไม่เบา

ข้างฝ่ายอัอ้อย เองมันก็ชอบไอ้มิ่งมาอยู่แล้ว ติดว่ามันสองคนเป็นญาติกัน แต่เสียที่
ไอ้มิ่ง แสดงออกมาเหมือนเห็นตัวมันเป็นน้องเป็นนุ่ง ทั้งๆที่มันก็พยายามยั่วยวนให้ท่ามาตลอด
ไอ้มิ่ง แบกอีอ้อย ขึ้นหลังเดินลัดเลาะคันนา จนกระทั่งมาถึงเถียงของนาข้าวมัน มันก็นึกอุบายจะจับอีอ้อยเย็ดขึ้นมาได้ จึงแบกร่างอีอ้อย ไปวางบนแคร่ที่หน้าเถียงนา  ส่วนตัวมันขึ้นเถียงไปหยิบตะเกียงมาจุดให้แสงสว่างและหายาหม่องเอามาทาถูบีบนวดข้อเท้าที่นังกลอยมันแสร้งบอกว่าแพลงให้
“ขอข้าพักเดี๋ยวนะ แบกเอ็งมาไกลแล้ว เหนื่อยว่ะ” ไอ้มิ่งบอกอีอ้อย แล้วลอบจ้องมองเรือนร่างของอ้อย ด้วยสายตาหยาดเยิ้ม พลางนึกหาทางตะล่อมเจาะไข่แดงของมัน
“ลำบากพี่มิ้งแย่เลย ขอบใจพี่มากนะที่ช่วย ไม่รู้จะตอบแทนพี่ยังไงดี” อ้อยแสร้งพูดอย่างไรเดียงสา
“ลำบากพี่แย่เลย ขอบใจพี่มากนะที่ช่วยฉัน ไม่รู้จะตอบแทนยังไงดี” อ้อยแสร้งพูดอย่างไรเดียงสา
“เอ็งอยากตอบแทนข้าหรอ…” ไอ้มิ่งเอ่ยถามเสียงยานคาง แล้วยื่นหน้ามาใกล้ๆจนปลายจมูกจะชิดแก้มนวล อ้อยแสร้งเอียงหน้าหลบ “พี่มิ่งช่วยฉันยังงี้ มันก็ต้องตอบแทนซี แต่ไม่รู้จะตอบแทนอย่างไง”
“วะ ว้าย..พี่มิ่งจะทำอะไร?!” อ้อยแสร้งทำตกใจเมื่อไอ้มิ่งรวบกอดร่างของมัน
“อีอ้อยเอ้ย! กูแอบมองมึงมานานแล้ว กูรู้ว่ามึงอยากโดนกูเย็ด มึงมันเงี่ยนแต่เด็กๆให้ท่าอยากให้กูเย็ดมึงมาตลอด แต่ไม่มีโอกาสสักที คืนนี้ยังไงกูก็จะเย็ดมึงให้ได้ มึงไม่ต้องทำดัดจริตดีดดิ้นหรอก ขามึงก็ไม่ได้เจ็บ มึงแกล้งทำหกล้มให้กูแบกมึงมา มึงนอนนิ่งๆอยู่เฉยๆ เดี๋ยวกูจะทำให้มึงมีความสุขเอง เย็ดมึงเสร็จเดี่ยวกูจะพามึงไปส่งบ้าน!” ไอ้มิ่งเอ่ยขึ้นอย่างรู้ทัน ทำเอาอีอ้อยนิ่งทันทีแล้วเอียงหน้าอย่างเขินอาย

“พี่ก็พูดไปเรื่อยนะ ข้าไม่ได้ร่านอย่างนั้น จริงอยู่ที่ข้าแอบชอบพี่มานาน แต่ก็ไม่ได้อยากให้พี่ทำอย่างนี้นะ แต่ถ้าพี่อยากทำฉันก็เต็มใจ ทำไปเถอะนะ ถ้ามันจะทำให้พี่สนใจข้าบ้าง” อ้อยแสร้งพูดเสียงเศร้าๆ“ข้าน่ะ สนใจมาตลอดแหล่ะ แต่มึงมันลูกของป้าเพ็ญ ป้าเพ็ญก็ญาติแม่กู

ถ้าเอ็งรักข้า…คืนนี้เอ็งเป็นของข้าทั้งตัวและหัวใจนะ…น้ำอ้อยของไอ้มิ่ง” ฟังคำออเซาะฉอเลาะของไอ้มิ่ง  อ้อย เอียงหน้าหลบด้วยใจระทึก เมื่อรู้ว่าต่อไปอีกไม่กี่อึดใจจะถูกจับเย็ดแล้วกลายเป็นเมียโดยพฤตนัยของไอ้มิ่งอย่างสมบูรณ์

เมื่อสาวเจ้าไม่ตอบคำนอกจากยิ้มหน้าแดงซ่านด้วยความเอียงอาย ก็เหมือนคำตอบว่า ‘เชิญจัดหนักฉันได้ตามสบายเลย!’ ไอ้มิ่ง หนุ่มคะนองจึงประคองร่างเปลือยนั้นลงนอนราบกับพื้น แทรกตัวเข้านั่งกลางหว่างขาที่ถูกจับอ้าออกจากกัน อ้อย สาวบ้านนอก
หัวใจหวิวๆด้วยความตื่นเต้นเมื่อกำลังจะถูกเย็ดแบบจริงๆจังๆ และได้มองเห็นท่อนควยใหญ่ๆเต็มๆตา มันก็เผลอแลบลิ้นเลียปากอย่างลืมตัว หัวบักบานนั้นตั้งโด่ดำทะมึน มันเยิ้มด้วยน้ำใสละเลง มันผงกหัวหงึกๆกลางลำตัวไอ้มิ่งอย่างเอาเรื่อง ไอ้มิ่งมันใจหาญจับหัวบานมู่ทู่นั้นจ่อตรงร่องกลีบพลางลากมันขึ้นลง ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนมันเยิ้มปลาบด้วยน้ำเงี่ยนของสาวบ้านนาที่ไหลหลั่งออกมาราวฝายน้ำล้น
‘กึก!’ ไอ้มิ่งจับส่วนปลายยัดเข้าไปอย่างถนอม เพราะมันรู้ว่าเป็นคนแรกที่ได้สิทธิ์จาก
อีอ้อยให้ล่วงล้ำ

“อะ อุ้ย....พะ พี่มิ่ง มะ มันเจ็บ อ่ะ!” อ้อย ผวาเฮือกเอามือจับต้นแขนแกร่งของไอ้มิ่งแล้วจิกเล็บลงไปแน่น เมื่อถูกปลายควยไอ้มิ่ง บุกรุกเข้าไปเพียงส่วนหัว
“เจ็บนิดเดียวเองนะ มึงอย่ากลัวเลยอ้อย ข้าจะทำเบาๆนะ” ไอ้มิ่ง มันรีบก้มลงดูดเม็ดนมให้อีอ้อย ผ่อนคลายความคับตึง พลางกดเอวให้ลำควยนั้นหายเข้าไปอีกนิด
“อ้าๆๆ อุ๊ย พะ พอเถอะพี่มิ่ง ข้าเจ็บ เอาออกไปเถอะ อู้ย ยังกะรูหีจะฉีกขาด มัน เจ็บ อู้ยยยยย” อ้อยเด็ก บ้านนาที่เพิ่งเจอดุ้นควยผวาเฮือกดันหน้าอกไอ้มิ่งที่กำลังหักหาญให้หยุดดันส่งดุ้นควยนั้นเข้ามาในร่างกาย

“ทนอีกนิดนะ คนดีของข้า มันเข้าไปได้ครึ่งลำแล้ว อีกนิดเดียว แล้วมึงก็จะรู้ว่าสวรรค์มีจริง!” ไอ้มิ่งโอบกอดร่างอวบอิ่มของสาวคนรักไว้ พลางพูดจาหวานหูปลอบปะโลมให้สาวคนรัก  ทั้งๆที่มันต้องทนกับความคับตึงในร่องหลืบที่มันบีบรัดจนลำเอ็นนั้นปวดหนึบๆ

“อะ อู้ย  เข้ามาอีกแล้ว ซี้ดดดดดดด” อ้อย เจอเล้าโลมดึงความสนใจจากท่อนควยกำลังเข้าหีก็เริ่มผ่อนคลาย เมื่อมือหนาด้วยหนังด้านๆของไอ้มิ่งบีบขยำ คลึงเคล้นสองเต้าขาวผ่องของมันอีกครั้ง ทำให้มันลืมความเจ็บปวด บั้นเอวที่ควงช้าๆเนิบๆนั้นทำงานไปด้วยข้างล่าง
‘ปึ้ก!’

“อะ อู้ย!” อีสาวบ้านนาผวาเฮือก เมื่อท่อนควยใหญ่ๆมุดเข้าไปจนหมดลำ
“อ้อย ยังเจ็บอยู่ไหม?” ไอ้มิ่งกระซิบถามข้างใบหู เมื่อดึงดันตะบันดุ้นควยเท่าแขนเข้าไปในรูหีฟิตของอ้อย จนหมดลำ
“อื้อๆๆ” อ้อย หลับตากัดฟันกรอดๆเพราะความคับแน่นในช่องท้อง จนหายใจแทบไม่ออก
“อ้า รูหีของมึงมันขมิบรัดควยของข้า แน่นไปหมด อีอ้อยเอ้ย!”


“อื่อๆ มันแน่น มันจุกจริงๆ ข้าหายใจแทบไม่ออกเลย”
“แต่มันก็เข้าไปหมดทั้งลำแล้ว มึงดูซิ…” ไอ้มิ่ง พูดแล้วโหย่งร่างขึ้นให้อีอ้อยดูผลงาน ทำเอาอีสาวบ้านนาตาเบิกกว้าง ดูกลีบแคมที่อ้าอมดุ้นควยใหญ่ๆราวควยม้าของไอ้มิ่ง ‘โอ้…มันรับเข้าไปได้ยังไง’ อีอ้อย แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ‘ตัวเราก็เท่านี้ ควยพี่มิ่งก็ใหญ่ขนาดนั้น ไม่น่าจะเข้าไปได้จริงๆ’ แต่ไม่ว่าจะคิดยังไงในตอนนี้ควยใหญ่ๆของไอ้มิ่ง ก็มุดเข้ารูหีมันไปแล้ว มันประกาศความเป็นของและกำลังจะมอบความสุขเสียวที่อีสาวไม่เคยพานพบมาก่อนในชีวิต!

ไอ้มิ่ง ใจหาญเริ่มถอนควยยกเอวออกมาช้าๆจนกลีบแคมนั้นย่นรูดออกมาตามผิวลำควย อ้อยยกก้นแอ่นตาม แล้วไอ้มิ่งก็ดันพรวดเข้าไปใหม่ มันเริ่มชักเข้าชักออกช้าๆ เรื่อยๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกระทั่งร่องหลืบนั้นเริ่มชินกับดุ้นที่แทรกตัวเข้าไป น้ำเงี่ยนเหนียวๆไหลออกมาช่วยหล่อลื่นให้ความฝืดในระยะแรกๆบรเทาลง

จั๊กๆๆๆ

“อ้าๆๆพี่มิ่งจ๋า ข้ามีความสุขเหลือเกิน ซี้ดดดดดดด”

อีอ้อย เริ่มครวญครางเสียงหวาน มันรู้สึกสบายล่องลอยราวกำลังนั่งบนเรือน้อยกลางลำคลองที่โครงเครงเอียงไปเอียงมา และบางครั้งก็รู้สึกราวอยู่กลางฝนที่กระหน่ำหนักเปียกปอน หนาวสะท้านจนต้องห่อปากครางเพราะความหนาวสั่นราวลูกนกตกน้ำ

 ส่วนไอ้มิ่ง เองก็ประหนึ่งคนกำลังถือเรือลำน้อยเข้าไปในลำคลองคับแคบเต็มไปด้วยหญ้าและโคลน มันพยายามถือเข้าไปก็ต้องถอยออกมาเพราะความคับแน่นของช่องทาง แต่มันก็ยังตั้งหน้าตั้งตาถ่อเข้าไปอย่างไม่หยุดยั้งจนกระทั่งเหงื่อไหลไคลย้อยอาบร่างกายแกร่งมันแผล่บ

“อ้าๆๆพี่มิ่งๆๆๆ ฉัน..ทำไมฉันปวดเยี่ยว อู้ยยยยย กลั้นไม่ไหวแล้ว ซี้ดดดดด”
“เอ็งกำลังจะน้ำแตกแล้ว ข้าเคยได้ยินแม่ข้าพูดกับพ่อ ข้าทุกคืน กลั้นไว้เดี๋ยว ปล่อยออกพร้อมๆกันนะ ข้าก็จะแตกเหมือนกัน....”

เสียงครางของไอ้มิ่ง ใจหาญกับสาวคนรักดังผสานพร้อมๆกัน เมื่อไอ้มิ่งเริ่มโยกซอยบั้นเอวเข้าออกเร็วขึ้น อีอ้อย ก็นอนบิดตัวเร่าๆด้วยความเสียวที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิต ยิ่งไอ้มิ่ง จับเอวคอดดึงสวนตอนที่มันกระเด้าแทงเข้าไปลึกๆเน้นถี่ยิบ อีอ้อยถึงกับตาเหลือกลานทั้งเจ็บทั้งเสียวปนกัน ยิ่งน้ำเงี่ยนมันไหลอาบออกมามันยิ่งลดความฝืดให้ลำควยใหญ่ๆ ผ่านเข้าๆออกๆได้ง่ายกว่าเดิม

ตรั่บ!   ตรั่บ!   ตรั่บ!   ตรั่บ !!!........
เสียงโหนกต่อโหนกของหนุ่มสาวบ้านนาปะทะกันดังลั่นทุ่ง มันทั้งสองตอนนี้ไม่สนใจอะไรในโลกนี้แล้ว นอกจากหีกับควยที่สอดประสานกัน ไอ้มิ่ง เองยิ่งได้ยินเสียงอีอ้อยครางแข่งกับเสียงกระแทกควยดัง จั๊กๆๆๆ เมื่อเนื้อโหนกหนอกกระทบกัน มันก็ยิ่งได้ใจเพิ่มความแรงความเร็วขึ้นอีกมันถาโถมเด้าเสยเข้าใส่ด้วยความมันในอารมณ์ ไม่มีความปราณีใดๆให้กับหีของสาวบริสุทธิ์ที่มารองรับควยใหญ่ๆของมันอีกต่อไป เพราะว่าความสุขสุดยอดมาจ่อรออยู่ข้างหน้าแล้ว

“ข้าก็ออกแล้วววววว….”
ปริ้ดดดดดด.....ปริ้ดดดดดดด....ปริ้ดดดดดด....
“อ้าาาา…..ซี้ดดดดดดดดดดด”
“อะ อุ้ววววว์....โอ้ยยยยยยยยยย”ไอ้มิ่งกระแทกเน้นๆอีกไม่กี่ที ทำนบก็แตก พ่นน้ำเงี่ยนร้อนๆเข้าใส่รูหีไปกระทบปากมดลูกของอีอ้อยอย่างเนื่องนอง
“ฮู้ยยยยย พี่มิ่งฉี่ใสหีข้าเต็มเลย อู้ยยยย ร้อนไปหมดทั้งหน้าท้องเลย อะ อู้ววววว” อีสาวบ้านนาเองก็ขมิบน้ำเงี่ยนออกมารับน้ำเงี่ยนร้อนๆของไอ้มิ่ง มันได้รับรู้ความเสียวสุดยอดจากดุ้นควยครั้งแรกอย่างตราตรึง
“ฮ้า…อ้อยของข้า ข้ารักเอ็งที่สุด....ซี้ดดดดด” ไอ้มิ่งหลังปล่อยน้ำเงี่ยนเข้ารูหีคนรักจนหมดทุกหยาดหยดก็กดเด้าลำเอ็นเน้นเข้าใส่ร่องนั้นจนเข้าไปลึกสุดลำก่อนจะฟุบทิ้งตัวทิ้งร่างแกร่งลงทาบทับร่างอีอ้อย ที่นอนแผ่หราหายใจ 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Junior Member
 • ***
 • 523
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2021, 11:23:52 pm »
เรื่องแบบนี้ไม่เข้าใครออกใคร

Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2021, 11:35:58 pm »
น้องอ้อยอุตสาห์อ่อยตั้งนาน นึกว่าพี่มิ่งจะไม่กล้าซั่มซะแระ....

*

ออฟไลน์ Birdza

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 12:13:56 am »
จัดหนักจัดเต็ม

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1789
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 12:27:21 am »
เลยไม่รู้ว่าใครเสร็จใครเลย

*

ออฟไลน์ toey0013

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 12:34:54 am »
แบบนี้ต้องมีคนแอบดูแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ดรีม ดรีม

 • Full Member
 • **
 • 208
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 12:47:47 am »
มองมานาน ได้สมใจ

*

ออฟไลน์ กระสุน

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 02:32:24 am »
สาวเค้าพร้อมขนาดนี้แล้ว

Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 02:43:45 am »
ต่างคนต่างจ้องจะเอากัน
สรุปแล้ว ใครเสร็จใครกันแน่

Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 03:58:06 am »
เป็นญาติกันแล้วไงเมือมีใจต่อกัน

*

ออฟไลน์ พี่มะระ 101

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 04:23:45 am »
จัดหนักยันเช้า

*

ออฟไลน์ 2020x

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 05:34:09 am »
จัดหนักเดินไม่เป็นแน่

*

ออฟไลน์ wood007

 • Junior Member
 • ***
 • 575
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 06:05:13 am »
สำเร็จจนได้เลยนะอ้อย

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 06:09:14 am »
ลงเอยที่เคียงนา. แต่สุดท้ายต้องไปต่อที่ห้องนอนอีกหลายยก

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทุ่งรัก...ทุ่งสวาท ตอนที่3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 06:12:32 am »
มิ่งคงกวาดเรียบทั้งท้องทุ่ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ