คุณหนูร้อนรัก (แหวกกลีบสาวน้องแพรวคนสวย ภาค 2) ตอนที่ 4 : ตกลงใครเสร็จใคร Pt2

คุณหนูร้อนรัก (แหวกกลีบสาวน้องแพรวคนสวย ภาค 2) ตอนที่ 4 : ตกลงใครเสร็จใคร Pt2

 • 232 ตอบ
 • 3688 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 404
 • 4591
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับคุณหนูแพรวพรรณตอนใหม่นะครับ ก็อย่างที่บอกนะครับว่า ให้เตรียมทิชชู่เอาไว้ เผื่อใครกินมื้อดึกจะได้ไม่เลอะเทอะครับ

ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นการประลองยุทธ์กันครั้งแรกของหนูแพรวและตาเทิด ก็มาติดตามกันดูครับว่า ตกลงแล้วคุณหนูหรือคนสวนใครจะเป็นผู้ชนะ

สำหรับเกมรัก ตอนใหม่ ผมพิมพ์เสร็จไปแล้วบางส่วน แต่ยังไม่ขอเอาลง เพราะกำลังอยู่ในช่วงสำคัญคือฉากเลิฟซีน 3P ระหว่างลุงพล + พิมมี่ + แนนนี่ คือตัวละครมันเยอะครับ รายละเอียดเลยมากพอสมควร เลยเขียนยากหน่อย แต่ไม่เกินวันสองวันนี้ ทุกคนจะได้อ่านเกมรักตอนใหม่ล็อตใหญ่ทีเดียวครับสำหรับตอนนี้ก็อ่านคุณหนูแพรวพรรณไปก่อนนะครับ


####################

ความเดิมตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=246986.0

“หอมไปทั้งตัวเลยครับคุณหนู” ตาเทิดซุกไซ้ซอกคอ ลากเลื่อยลงมาจนถึงเนินอกสาว ก่อนเม้มปากดูดเนินอกของคุณแพรวพรรณที่ร้องครางด้วยความเสียว ฝากรอยแดงช้ำไว้เป็นรอยรักให้คุณหนูได้เป็นที่ระลึกถึงบทรักแสนหวานและเร้าร้อนในค่ำคืนนี้

“อ๊า!!!” ดรุณีแรกรุ่นร้องครางเสียงหวาน ปล่อยกายปล่อยใจให้ตาเทิดคนสวนได้เสพกายสาวของเธอตามอำเภอใจ

เทิดศักดิ์เอาหน้าแนบชิดเข้าไปที่กลางอก ก่อนใช้มือบีบเค้นปทุมถันขนาดพอดีมือแบบชิดใบหน้า จนคุณหนูคนเล็กของบ้านจารุศิริการกุลถึงกับหลุดขำ

“น้าเทิดนี่ไม่ค่อยเลยนะคะ!!” แพรวพรรณขำในการกระทำของน้าเทิด ที่หลับตาพริ้มเอาหน้าซุกกับอกอวบอิ่มของคุณหนูสาว ก่อนใช้มือถลกขอบบราเซียปีกนกออก จนเผยให้เห็นยอดปทุมถันสีน้ำตาลอ่อนเด้งขึ้นมาท้าทายสายไอ้เทิด“นมคุณหนูสวย น่าดื่มจังครับ…” หนุ่มใหญ่มองปทุมถันของคุณหนูแพรวพรรณด้วยนัยน์ตาหื่นกระหาย งดงามไร้ที่ติเหลือเกินแม่คุณเอ๋ย

“น้าเทิดจะมองอีกนานไหมคะ แพรวก็เขินเป็นนะคะ!!” ถึงจะเคยมีประสบการณ์กับลุงเกริกและหนุ่มฝรั่งตำน้ำข้าวมาบ้าง แต่พลอยพรรณก็ยังมีความเป็นผู้หญิง ที่เวลาโดนมองของลับของสงวนก็ต้องมีอาการเนียมอายอยู่บ้าง

“คุณหนูครับ น้าหิวนม…” เทิดศักดิ์หายใจฟืดฟาด ลมหายใจร้อน ๆ ของมันรดใส่เนินอกเนินขาวของคุณหนูคนเล็กของบ้าน “ขอน้าดื่มนมหน่อยนะครับ”

“อือ!!!” ยังไม่ทันที่แพรวพรรณจะได้ตอบอะไร คุณหนูสาวก็ต้องร้องครางแอ่นตัวสั่นสะท้าน เมื่อถูกริมฝีปากร้อน ๆ ของตาเทิดครอบครองดูดดื่มยอดปทุมถันของเธออย่างหื่นกระหาย “อ๊า!!!”

คนสวนผู้มาใหม่ดื่มนมสดจากเต้าทายาทคนเล็กของนายหัววิทยาและคุณหญิงพนิดาดังจ๊วบ นี่ถ้าเกิดพ่อกับแม่คุณหนูแพรวพรรณมาเห็นเข้า มีหวังคนอย่างไอ้เทิดไม่ได้ตายดีแน่ แต่ช่างหัวมันประไร ตอนนี้ เวลานี้ การได้เสพสังวาสกับคุณหนูคนสวยคือสิ่งที่ดีงามที่สุดในชีวิต

ชีวิตคนสวนบ้านจารุศิริการกุลนี่ออกจะดี๊ดี มีงานให้ทำ มีข้าวให้กิน มีห้องพักอย่างดีในนอน และมีลูกสาวเจ้านายมาทอดกายให้ปี้ถึงห้องด้วย ฮ่า…

เทิดศักดิ์สลับดูดนมจากเต้าคุณหนูคนสวยซ้ายขวา แพรวพรรณยิ้มแก้มแดงระเรือโอบกอดคนสวนของใหม่ของบ้าน ถ้าจะให้พูดกันตามตรง ตาเกริกจะดูเป็นผู้ชายอบอุ่นใจดี ส่วนตาเทิดเป็นคนที่มีหน้าตาดุดัน แต่จากคำบอกเล่าของท่านวิทยาผู้เป็นพ่อ ได้เคยยกย่องว่าตาเทิดเป็นหนึ่งในลูกน้องที่ซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ ทำงานเก่ง ด้วยเหตุนี้ ท่านวิทยาเลยไว้วางใจให้ตาเทิดมาทำงานเป็นคนสวนในบ้านจารุศิริการกุลแทนตาเกริกที่ล่วงลับไป

“นมแพรวอร่อยไหมคะน้าเทิด?” สาวน้อยร้อนรักยิ้มหวาน “ดื่มนมมาก ๆ ระวังท้องอืดนะคะ”

“อร่อยมากเลยครับ…” ตาเทิดตอบก่อนหอมเนินอกซ้ายขวาคุณหนูแพรว “นมคุณหนูหวานมากเลยครับ หวาน มัน อร่อยแบบนี้ ไอ้เทิดดื่มนมคุณหนูแพรวได้ทั้งวันเลยละครับ”

“ฮึ…” แพรวพรรณเค้นหัวเราะออกมา พลางเหลือบมองยอดปทุมถันที่กำลังชูชันและเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของไอ้เทิด ที่กำลังซุกตัวลงไปหอมหน้าท้องของเธอ ทำเอาคุณหนูขี้เงาต้องแขม่วท้องเกร็งด้วยความสยิว “อือออออ…”

หน้าท้องของคุณหนูคนสวยสวยแขม่วเกร็ง เมื่อถูกปลายจมูก ริมฝีปากและลมหายใจร้อน ๆ ของตาเทิดสัมผัส จนทำให้ขนอ่อนทั่วร่างของเธอลุกชันไปทั่ว สำหรับตาเทิดแล้ว กายสาวของคุณหนูแพรวพรรณช่างนุ่มนวล หอมหวานตาเทิดระดมจูบหน้าท้องของคุณหนูแพรวพรรณ ไล่ลงต่ำมาเรื่อย ๆ จนถึงสะดือบุ๋มน่ารัก คนสวนคนใหม่ของบ้านเงยหน้ามองคุณหนูแพรวด้วยรอยยิ้ม ก่อนใช้นิ้วชี้หยอกเย้าสะดือสวย ก่อนโน้มศีรษะลงไปหอมและจูบเนินท้องน้อย

“อือ…” ตัดมาที่คุณหนูแพรว เธอเงยหน้ามองเพดานห้องตาเทิด ในใจก็นึกตื่นเต้นว่าถ้าหากตาเทิดเลื่อนลงไปต่ำกว่านี้ละก็นะ แค่คิดหัวใจของสาววัยขบเผาะอย่างเธอก็เต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น แล้วพอคิดไป คุณหนูคนสวยก็รู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของน้ำภายในร่างกายตรงบริเวณท้องน้อยของเธอ

และแล้ว สิ่งที่แพรวพรรณคิดก็เป็นความจริง ตาเทิดเลื่อนต่ำลงจนถึงเนินสวาท หนุ่มใหญ่ทั้งหมอและจูบโคกสาวอย่างไม่รังเกียจ ก่อนใช้มือแหวกขาคุณหนูคนเล็กของบ้านอล่างฉ่าง จนเผยให้เห็นรอยเปียกซึมตรงแก่นกลางกายสาวของแพรวพรรณ
ด้วยความน่ารักและอ่อนหวานของคุณหนู เลยทำให้ตาเทิดต้องอ่อนโยนอ่อนหวานให้มาก ๆ เพราะกลัวว่าถ้าหากทำรุนแรงไป เดี๋ยวคุณหนูจะเข็ดและไม่ยอมกลับมาให้ย้ำรักอีก

เทิดศักดิ์โน้มตัวลงไปหอมและดอมดมกลิ่นสาปสาวของคุณหนูแพรวพรรณโดยไม่รังเกียจ ก่อนใช้นิ้วจิ้มไปที่รอยเปียกซึม จนทำให้น้ำใต้ร่มผ้าเล็ดซึมออกมาเลอะนิ้ว คนสวนของบ้านโชว์หลักฐานความเปียกแฉะตรงปลายนิ้วให้คุณหนูแพรวพรรณที่กำลังเขินอายและมีอารมณ์ร่วม“ดูนะครับคุณหนู…” ไอ้เทิดดูดนิ้วชี้ที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหวานอย่างเอร็ดอร่อย ทำเอาคุณหนูแพรวพรรณมองตาเทิดปากเผยอด้วยร้อนรน

“อร่อยไหมคะน้าเทิด?” แพรวพรรณแกล้งถามคนสวนของบ้าน

“อร่อยครับ” ตาเทิดตอบ “อร่อยรสอูมามิครับคุณหนู”

“แหม!!! น้าเทิดก็!!! เล่นขี้จังเลย”

“ขี้เล่นครับ” ตาเทิดตบมุกให้ แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะร่วนพร้อมกัน

“น้าเทิดคะ” ทายาทคนเล็กของท่านวิทยาเอ่ยปากต่อไป “เลียให้แพรวก่อนได้ไหมคะ แล้วเดี๋ยวแพรวทำให้”

พอได้ยินแบบนี้ ตาเทิดก็ยิ้มที่มุมปาก ก่อนเอื้อมมือดึงกางเกงในสีดำของคุณหนูแพรว จนเผยให้เห็นความลับของหญิงสาวที่ผู้ชายทุกคนล้วนเฝ้าฝันถึง จุดกำเนิดแห่งมวลเผ่าพันธุ์มนุษย์

“ว้าว…สวยเหลือเกินครับ” ตาเทิดทำตาลุกวาว เมื่อได้เห็นนาผืนน้อยของคุณหนูแพรวพรรณ พอได้เห็นภาพที่สวยงามที่สุดในชีวิตแล้ว มันทำให้หนุ่มใหญ่วัยห้าสิบห้าอย่างไอ้เทิดถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื้อก ด้วยความกระหายอยากลองลิ้มชิมรสชาติน้ำหวานที่ผลิตออกมาจากร่างกายลูกสาวคนเล็กของท่านวิทยา

แพรวพรรณที่ในวันนี้เธอมีประสบการณ์เกมรักมาในระดับหนึ่ง เธอรู้ว่าจะต้องทำอย่างไร แม่เสือสาวแกล้งถ่างขากว้างเพื่อเผยให้เห็นความลับของสตรีเพศที่ชัดเจนขึ้นกว่าที่เคย

“อะไรสวยเหรอคะน้าเทิด?” แพรวพรรณแกล้งทำตาปรือเผยอปาก “น้าเทิด…”

“ไม่ไหวแล้วโว้ย!!!” เทิดศักดิ์ไม่สามารถอดทนต่อลูกยั่วของคุณหนูแพรวพรรณได้ จึงรีบโน้มตัวลงไปลิ้มลองรสชาติความหวานน้ำตาลโตนดของแพรวพรรณ “จะยั่วน้าไปถึงไหนครับคุณหนูของไอ้เทิด!!! ขอลิ้นจี่หน้าหอหน่อยเถอะครับ!!!”

“อื้ออ!!! ดีจังเลย…” แพรวพรรณยิ้มด้วยความพึงพอใจ ก่อนเชิดหน้าคราง เนื้อตัวสั่นสะท้านด้วยความเสียว เมื่อปลายลิ้นสาก ๆ และลมหายใจร้อน ๆ ของตาเทิดสัมผัสกับโดนเนินเนื้อของเธอ

เทิดศักดิ์ใช้มือแหวกกลีบดอกไม้งาม ก่อนโน้มตัวลงไปลิ้มรสชาติน้ำหวานที่ไหลออกมาเป็นธารจากถ้ำสาวของคุณหนูแพรวพรรณอย่างเอร็ดอร่อย

“ซูดดดดด!!!” เทิดศักดิ์ดื่มกินน้ำตาลโตนดของแพรวพรรณอย่างมูมมาม จนคุณหนูสาวร้องครางกระเส่าเสียงหวาน คนสวนผู้มาใหม่ตวัดลิ้นเลียไปทั่วแก่นกลางกายสาวอย่างหิวกระหาย พอรู้สึกตัวอีกที ใบหน้าของตาเทิดก็เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเชื่อมจากายสาวของแพรวพรรณ

“อ๊า…น้าเทิดขา…อืออออ” สาวน้อยผู้สูงศักดิ์ถือวิสาสะเอื้อมมือลูบไล้เรือนผมของเทิดศักดิ์ ที่ไม่ได้ติดใจเอาความใด ๆ เพราะกำลังเพลิดเพลินไปกับการดื่มน้ำตาลโตนดอย่างเอร็ดอร่อย “ดีจังเลยค่ะ…อือออ”

“ชอบไหมครับคุณหนู? นายพรานจอมหื่นมองแม่กวางน้อยด้วยนัยน์ตาหื่น พลางเหลือบมองหน้าขาเปลือยเปล่าของแพรวพรรณที่เปียกชุ่มไปด้วยสารคัดหลั่งเหนียว ๆ เทิดศักดิ์หายใจฟืดฟาดเหมือนคนเป็นโรคหอบหืด ก่อนเอื้อมมือแตะแก่นแท้แห่งความเป็นหญิงของแพรวพรรณเพื่อยืนยันถึงความเปียกแฉะ “ดูซิครับ เปียกเยิ้มไปหมดเลย…”

พอพูดจบ เทิดศักดิ์ก็จัดแจงถอดกางเกงในออก จนเผยให้เห็นแท่งทวนทองขนาด 7 นิ้ว ผงาดทักทายคุณหนูแพรวพรรณที่อ้าปาก มองตาค้าง ราวกับว่านี่แหละคือสิ่งที่ฉันโหยหามาตลอดเวลา แล้วไอ้เทิด ก็เขยิบตัวนอนตะแคงเคียงข้างก่อนเอื้อมมือแตะขาอ่อนคุณหนูคนสวย

“คุณหนูครับ ทำให้ผมบ้างซิครับ” ไอ้เทิดหรี่ตามองคุณหนูแพรว

“ทำอะไรเหรอคะน้าเทิด?” แพรวพรรณเหลือบมองอาวุธประจำกายของน้าเทิด ก็รู้ดีว่าต้องการอะไร เพียงแต่เธออยากหยอกเย้าคนสวนคนใหม่ของบ้าน จึงแกล้งทำเป็นใสซื่อแกล้งตาเทิดไปอย่างนั้น“ก็ทำแบบที่น้าทำกับคุณหนูตะกี้ไงครับ” เทิดศักดิ์ยิ้มหวาน ก่อนจับแขนของคุณหนูแพรวพรรณลูบคลำแก่นแท้แห่งความเป็นชายของตนบ้าง “อูยยยย เป็นยังไงบ้างครับคุณหนู?”

แพรวพรรณใช้มือหยอกล้อกันท่อนเนื้อของตาเทิดอย่างคล่องแคล่ว ทำเอาเทิดศักดิ์ถึงกับร้องคราง

“ชอบไหมคะแบบนี้?” ลูกสาวคนเล็กของท่านวิทยาถาม

“ชอบครับ…อูยยยย” เทิดศักดิ์หลับตาพริ้ม “แต่จะชอบมากกว่านี้ ถ้าคุณหนูลองใช้ปากกับตรงนั้นของผม”

“เหรอคะ?” แพรวพรรณยิ้มที่มุมปาก พลางเหลือบมองอาวุธประจำกายของเทิดศักดิ์ด้วยความสนใจ “ถ้าทำแบบนั้นแล้ว น้าเทิดจะรู้สึกดีใช่ไหมคะ?”

“ใช่ครับ!!! ใช่!!!” เทิดศักดิ์กุมมือแพรวพรรณ “นะครับ เหมือนคุณหนูกำลังกำลังเลียไอติมน่ะครับ ลองดู”

ด้วยความหื่นขั้นสุด เทิดศักดิ์ลมตัวนอน ก่อนที่คุณหนูแพรวพรรณจะเอื้อมมือรวบผมไปไว้ข้างหลัง ก่อนโน้มตัวลงไปทักทายกับแท่งทวนทองของเทิดศักดิ์ด้วยปลายลิ้น

“แบบนั้นแหละครับ…อูยยย” เทิดศักดิ์นอนหลับตาพริ้ม หัวใจเต้นระเรือ เมื่อแท่งเนื้อของตัวเองกำลังถูกครอบครองด้วยริมฝีปากร้อน ๆ ของคุณหนูแพรวพรรณ

ในตอนแรกตาเทิดนึกว่าจะต้องสอนงานคุณหนูคนเล็กของบ้านจารุศิริการกุล แต่ทำไปทำมาคุณหนูกลับเป็นงานกว่าที่คิด เทิดศักดิ์เลยมั่นใจว่าคุณหนูหน้าตาดีแบบนี้ คงเคยมีแฟนและมีประสบการณ์ทางเพศมาบ้างแล้ว ซึ่งมันก็ดีเหมือนกัน ตาเทิดไม่ค่อยชอบสาวบริสุทธิ์ไร้เดียงสาเท่าไร เพราะมันจืดชืด ไร้รสชาติ ต้องเอาแบบแกะแล้วพร้อมใช้งานได้เลย ถึงจัดว่าแจ่ม

แพรวพรรณหลับตาพริ้ม ละเลียดแท่งเนื้อของตาเทิดอย่างเอร็ดอร่อย เหมือนที่เธอเคยทำกับตาเกริก คนสวนคนเก่าของบ้าน ที่เคยสอนวิชาเพศศึกษาให้กับเธอเมื่อหลายปีก่อน

“คุณหนูครับ คุณหนูพอก่อน โอยยย” พอเจอลีลาการใช้ปากของคุณหนูแพรวพรรณเข้าไป ก็ทำเอาตาเทิดถึงกับต้องร้องห้าม เพราะกลัวจะน้ำแตกเสียก่อน “เดี๋ยวเรามาสนุกกันนะครับ”

แล้วแพรวพรรณก็เงยหน้าขึ้น พร้อมกับสารคัดหลั่งที่ไหลเยิ้มติดริมฝีปาก คุณหนูคนเล็กของบ้านใช้มือปาดคราบเหนียว ๆ ก่อนมองเทิดศักดิ์ตาแป๋ว

“คุณหนู เดี๋ยวนอนลงไปนะครับ” เทิดศักดิ์ยิ้ม “เดี๋ยวเรามาทำพิธีโล้สำเภากัน”

“มีถุงยางหรือเปล่าคะน้าเทิด? แพรวพรรณเอ่ยปากถามด้วยสีหน้าจริงจัง

“เอ่อ…ไม่มีครับ” คนสวนตอบ “คงไม่เป็นไรมั้งครับคุณหนู…”

“ไม่เป็นไรค่ะ แพรวมี…” ว่าแล้วคุณหนูแพรวพรรณก็ลุกขึ้นเอื้อมตัวไปหยิบกระเป๋าและเปิดเอากล่องถุงยางออก ทำเอาตาเทิดถึงกับทำหน้าฉงนว่าทำไมคุณหนูแพรวพรรณถึงได้เชี่ยวขนาดนี้

“มองอะไรคะ?” ลูกสาวคนเล็กของท่านวิทยาเอ่ยปากถาม “มันแปลกนักหรือไง?”

“เปล่าครับคุณหนู เปล่า…” เทิดศักดิ์ส่ายหน้า แต่ในใจก็คิดว่าลูกสาวคนเล็กของท่านวิทยา เห็นสวยใสแบบนี้ แต่ท่าทางจะไม่ธรรมดาซะแล้ว อดคิดไม่ได้เหมือนกันว่า เหตุการณ์ที่เลยเถิดจนมาถึงตอนนี้ ตกลงเป็นแผนการที่คุณหนูแพรวพรรณวางเอาไว้ตั้งแต่ต้นหรือไม่?

“จะให้แพรวใส่ปลอกให้ไหมคะ หรือว่าน้าเทิดจะใส่เอง” แพรวพรรณทำตาหวานใส่น้าเทิด

“ให้คุณหนูใส่ให้ครับ” เทิดศักดิ์ตอบโดยไม่ต้องคิด ก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนกับเตียง

แพรวพรรณจัดแจงฉีกซองถุงยางอนามัย ก่อบวางบนยอดแท่งทวนทองและทำในสิ่งที่ตาเทิดคาดคิดเอาไว้

“อูยยยย…” เทิดศักดิ์ร้องครางในขณะที่แพรวพรรณกำลังใช้ปากครอบถุงยางกับอาวุธประจำกายของตน เห็นหน้าตาน่ารักสดใสแบบนี้ แต่ประสบการณ์ทางเพศนี่ไม่ธรรมดาเลย

“น้าเทิดคะ?” แพรวพรรณพอเหลือบเห็นแก่นแท้แห่งความเป็นชายของน้าเทิดที่ได้รับการปิดผนึกแล้วก็เกิดอารมณ์ “ขอแพรวขึ้นทำก่อนนะคะ”

“จัดเลยครับคุณหนู” หนุ่มใหญ่นึกอยากเห็นลีลาบนเตียงของคุณหนูแพรวพรรณอยู่เหมือนกัน ก็เลยตอบตกลงโดยไม่ต้องคิด ลูกสาวคนเล็กของบ้านจารุศิริการกุล ลุกขึ้นคร่อมร่างตาเทิด ก่อนใช้มือประคองแท่งทวนทองของคนสวน แล้วจึงหย่อนตัวลงไป“อือ…” แพรวพรรณหลับตาพริ้ม ร้องครางออกมาด้วยความเสียว เมื่อกลีบเนื้อของเธอค่อย ๆ เขมือบแท่งทวนทองของตาเทิดเข้าไปอย่างช้า ๆ

“อูยยย…คับแน่นเหลือเกินครับคุณหนู” ตาเทิดร้องครางออกมาจากความคับแน่นและตอดรัดภายในถ้ำสาวของแพรวพรรณ

“เหรอคะ…” ลูกสาวคนเล็กของบ้านจารุศิริการกุลยิ้ม ก่อนใช้มือทัดปอยผมแล้วจึงเริ่มร่อนเอวส่ายไปมาอย่างคล่องแคล่ว เทิดศักดิ์เลยเอื้อมมือลูบไล้สะโพกสวยของแพรวพรรณที่กำลังสวมบทเป็นจ็อกกี้สาวควบม้าแก่อยู่ด้านบน

แพรวพรรณทำในสิ่งที่ลุงเกริกเคยสอนเธอเอาไว้สมัยที่ยังมีชีวิต รวมไปถึงประสบการณ์กับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวจากแดนผู้ดี เริ่มต้นด้วยการร่อนเอวบดซ้ายขวาสลับไปมา ก่อนเริ่มขึ้นขย่มเพื่อหวังสั่งสอนให้ตาเทิดที่นอนอยู่รู้ว่าเห็นว่าคราวหลังอย่ามาปรามาสกันให้มากนัก

ลีลารักของแพรวพรรณถือว่าไม่เลวเลย ต้องบอกว่าเป็นงานเป็นการ แต่ยังไม่ใช่ระดับมืออาชีพ เหมือนสาว ๆ ในสถานเริงรมณ์ในยามค่ำคืน แต่นั่นไม่สำคัญหรอก เพราะตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับตาเทิดก็คือ การที่มีลูกสาวคนเล็กของเจ้านายกำลังสวมบทเป็นจ๊อกกี้ขี่ม้าอยู่ด้านบน

“น่ารักจริง ๆ เลยครับคุณหนู” เทิดศักดิ์ยิ้ม ก่อนใช้มือประคองสะโพกของแพรวพรรณแล้วจัดการกระเด้าสวนกลับ จนร่างบางที่คุมจังหวะอยู่ด้านบนถึงกับสะดุ้งด้วย “เก่งเรื่องบนเตียงแบบนี้ น้าชอบ”

“อ๊ะ!! อ๊ะ!! อูยยย!!” แพรวพรรณที่เคยเป็นคนคุมจังหวะเกมรัก ทำไปทำมากลับโดนตาเทิด ที่ช่ำชองประสบการณ์มากกว่าไล่ต้อน จนทำให้คุณหนูต้องเกร็งขาค้างเอาไว้ เนื่องจากโดนตาเทิดผู้จัดเจนนอนกระเด้าสวนขึ้นมา จนอาวุธประจำกายของตาเทิดแทงลึกเข้าไปจนทำให้สาวน้อยผู้ท้าทายจุกเสียดแน่นท้อง

“เจ็บเหรอครับคุณหนู?” เทิดศักดิ์เอ่ยปากถามคุณหนูแพรวพรรณ

“มันจุกค่ะ…” แพรวพรรณตอบด้วยใบหน้าเหย่เก “เบา ๆ หน่อยซิน้าเทิดก็!!”

“ครับ น้าขอโทษนะครับคุณหนู” พอได้ยินแบบนี้ ตาเทิดก็ได้สติ และรู้ว่าจะต้องถนอมคุณหนูแพรวพรรณให้มากกว่านี้ “เอางี้ คุณหนูเป็นคนทำ เดี๋ยวถ้าคุณหนูเหนื่อย น้าจะจัดการต่อเองครับ”

“ค่ะ…” ว่าแล้วแพรวพรรณก็กลับมาเป็นฝ่ายคุมเกมอีกครั้ง เทิดศักดิ์นอนมองคุณหนูแพรวพรรณที่กำลังร่อนเอวขึ้นลงอย่างเพลินตา ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าชีวิตจะมีวาสนาได้เมียเป็นลูกคุณหนู “อูยยย”

เสียงเตียงนอนดังเอี๊ยดอ๊าดจากกิจกรรมเข้าจังหวะของคู่รักต่างวัยและต่างสถานะ คนสวนของบ้านเหลือบมองภาพเรือนร่างเปลือยเปล่าของลูกสาวเจ้านายด้วยความสุข หน้าอกหน้าใจขนาดพอดีมือกำลังสั่นกระเพื่อนขึ้นลง เหงื่อจากใบหน้าสวยไหลผ่านกลางอกเลื่อนลงมาวนรอบสะดือบุ๋มตรงกลางหน้าท้องที่กำลังแขม่วเกร็งด้วยความเสียว

แพรวพรรณกำลังเพลิดเพลินไปกับการควบม้าอยู่ด้านบน ส่วนตาเทิดที่นอนอยู่ด้านล่างเอื้อมมือลูบไล้สะโพก เอว และหน้าอกหน้าใจขนาดพอดีมือของคุณหนูแพรวอย่างมันมือ ก่อนเลื่อนกลับลงมาประคองสะโพกแล้วใช้แรงกดให้เด็กสาวที่อยู่ด้านบนร่อนเอวไปตามทิศทางที่ต้องการ

“อ่าห์…อูยยย!!” ทำไปทำมา ตาเทิดก็เริ่มรู้สึกเสียว เพราะภายในถ้ำสาวของแพรวพรรณทั้งคับแน่นและตอดรัดอย่างรุนแรง นี่ยังไม่รวมถึงน้ำอะไรต่อมิอะไรที่เปียกเยิ้มด้านล่าง “คุณหนูเสร็จไปแล้วรอบนึงใช่ไหมครับเนี่ย?”

“ค่ะ…” แพรวพรรณตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ เธอสารภาพคนสวนของบ้านว่าเธอเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบระหว่างขึ้นทำให้ตาเทิด “แฮ่ก…แฮ่ก…เหนื่อยจัง!!”
“มา เดี๋ยวที่เหลือน้าจัดการเอง” เทิดศักดิ์จัดการพลิกร่างของแพรวพรรณลงไปนอน โดยที่แท่งทวนยังปักอยู่ในถ้ำสาวของคุณหนูคนสวยของบ้าน ก่อนเริ่มจัดการด้วยท่ามาตรฐาน

“อ่ะ!!! อ่ะ!!! อูยยย!!!” ลูกสาวคนเล็กของบ้านจารุศิริการกุลครางกระเส่า ส่วนตาเทิดที่นอนทับอยู่ด้านบนก็ประกบปากแลกลิ้นกับคุณหนูอย่างดูดดื่ม

เสียงเตียงลั่นเมื่อครู่หายไปแล้ว แต่เสียงที่ดังแทรกขึ้นมาแทนคือเสียง ป๊าป ป๊าป ป๊าป เสียงเนื้อแน่น ๆ ของตาเทิดกระแทกกับเนื้อนุ่ม ๆ ของคุณหนูแพรวพรรณ แล้วบวกด้วยสารคัดหลั่งเหนียว ๆ มันเลยทำใหเสียงที่ได้ยินชัดเจนขึ้น และวาบหวามในอารมณ์

“ซี้ดดดดด!!! เสียวจังโว้ย!!!” ควยของตาเทิดชักเข้าออกรูหีแดง ๆ แน่น ๆ ของคุณหนูแพรวพรรณ จนเกิดฟองฟอดสีขาวรอบปากทางเข้าช่องคลอดและท่อนควยโต ๆ ของคนสวนคนใหม่ของบ้านจารุศิริการกุล ผู้ถือวิสาสะยัดเยียดความเป็นผัวให้กับคุณหนูคนเล็กของบ้านที่ร่านไม่เลือกที่ อยู่ดี ๆ ก็ดันอยากมีผัวเป็นคนสวนแก่ ๆ ซะงั้น

“จ๊วบ!!!” ตาเทิดดูดปากแพรวพรรณอย่างสนุกลิ้น ส่วนปากล่างของคุณหนูก็กำลังคับแน่น ชุ่มฉ่ำ ตอดรัด และรุ่มร้อนจนแทบหลอมละลายเนื้อควยของมันให้เป็นส่วนหนึ่งพับผนังมดลูกเลยทีเดียว

“หยุดทำไมเหรอคะน้าเทิด แพรวกำลังสนุกเลย ซี้ดดดด!!” คุณหนูแพรวเงยหน้ามองตาเทิดที่อยู่ดี ๆ ก็หยุดการเคลื่อนไหว ก่อนถอนลำควยออกมาทั้ง ๆ ที่เธอยังไม่เสร็จ

“ขอพักยกก่อนนะครับคุณหนู” พอกระเด้าไปสักพัก เทิดศักดิ์ก็เริ่มรู้สึกว่าจะทนไม่ไหวกับความคับแน่นและตอดรัดภายในถ้ำสาวของคุณหนูแพรวพรรณ ด้วยความที่ไม่อยากเสร็จเร็ว ตาเทิดเลยของหยุดพัก แล้วโน้มตัวลงไปใช้ดัชชีนิ้วพิฆาตและเคล็ดลับวิชาลิ้นจี่หน้าหอ จนแพรวพรรณเลิกโวยวาย

ไอ้เทิดสอดใส่นิ้วชี้และนิ้วกลางเข้าไปในโพรงสวาทของคุณหนูแพรวพรรณเป็นการแก้ขัดแทนอาวุธประจำกายที่กำลังโอเวอร์ฮีท ก่อนอ้าปากร้อน ๆ ตวัดลิ้นเลียแคมคู่และติ่งสยิว จนเด็กสาวร้องครางเสียงหลง

“อ๊า!!! อ๊า!!! อือออออ!!!” แพรวพรรณร้องเสียงหลง เพราะตาเทิดเล่นง้อนิ้วล้วงลึกเขี่ยเข้าไปด้านใน พอรู้สึกว่าคุณหนูใกล้จะเสร็จแน่ ๆ คราวนี้ตาเทิดก็เลยเปลี่ยนท่าใหม่ เพื่อหวังมัดใจคุณหนูคนเล็กของบ้านจารุศิริการกุลว่า นับจากนี้ไป ผู้ชายคนเดียวที่คุณหนูแพรวพรรณจะรักได้ คือคนอย่างไอ้เทิดเท่านั้น

“น้าเทิด!!! น้าจะทำอะไรคะ!!!” แล้วทันใดนั้น เทิดศักดิ์ก็ดึงร่างของแพรวพรรณขึ้นมา ด้วยความเสียวซ่านเลยทำให้คุณหนูคนสวยแทบยืนไม่ตรงเลยทีเดียว

“คล้องคอผมไว้ครับ” ตาเทิดสั่ง

“แบบนี้เหรอ?” แพรวพรรณเอื้อมแขนคล้องคอตาเทิดอย่างว่าง่าย “น้าเทิดจะทำอะไรคะ ว้าย!!!”

แล้วตาเทิดก็ยกขาซ้ายของคุณหนูแพรวพรรณขึ้นมา ก่อนยกขาขวาของตัวเองไปค้ำกับเตียง โดยมีขาซ้ายของคุณหนูแพรวค้างอยู่ด้านบน ก่อนจัดแจงยัดท่อนเนื้อขนาด 7 นิ้วกลับเข้าไปภายในถ้ำสาวของคุณหนูแพรวพรรณอีกครั้ง

“ไม่เคยเจอท่านี้ใช่ไหมละครับ?” ตาเทิดยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ พอท่อนควยผลุบหายเข้าไปในรูหีของแพรวพรรณ มันก็จัดการกระเด้าทักทายคุณหนูทันที

“อึ๋ยยย!!!” แพรวพรรณยืนเกร็งให้ตาเทิดเย็ด เธอคิดในใจว่าท่านี้มันจะสนุกยังไงกันนะ แล้วทันใดนั้นเอง “ว้าย!!!”

“เคยเจอท่าลิงอุ้มแตงไหมครับคุณหนู?” เทิดศักดิ์โชว์ความแข็งแรงด้วยการดึงขาขวาของแพรวพรรณขึ้นมาคล้องด้านหลัง โดยที่ท่อนควยยังปักอยู่คารูหีของคุณหนูคนสวย “กอดผมแน่น ๆ ไว้นะครับ เดี๋ยวหล่น”

 


โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2021, 02:18:29 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ zaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 932
 • 54
  • ดูรายละเอียด
มีคนเติมเต็มให้คุณหนูแทน ผัวเก่าแล้ว ลุงเกริก คงไม่ต้องห่วง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 15, 2021, 10:53:41 pm โดย zaar65 »

*

ออฟไลน์ Himajin

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด

*

ออนไลน์ เดช12341

 • Gold Member
 • *****
 • 1326
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คุณหนูแพรวร้อนแรงมากนายเทิดจะไหวหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ paoimpreza

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 76
  • ดูรายละเอียด
ติดใจน้าเทิดแล้วทีนี้

*

ออฟไลน์ thetwo

 • Senior Member
 • ****
 • 777
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คุณหนูก็ยังต้องโดนสอนอีกหลายท่าเลยนะ

*

ออฟไลน์ Somporn Jitvera

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คุณหนูโดนตาเทิดจัดหนักแน่ ::Yes!::

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตาเทิดจะโดนหนูแพรวดูดพลังอีกไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ Upheaval

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กลับมาบ้านคงไม่เหงาแล้วสินะคุณหนู

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 50
  • ดูรายละเอียด
คุณหนูแพรวนี่ทำเป็นไม่เคยเล่นลิงอุ้มแตง ผมว่าตาเถิดยังฝีมือสู้ตาเกริกไม่ได้มีหวังแพ้คุณหนูแน่ๆ

*

ออฟไลน์ golfkmutt

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 51
  • ดูรายละเอียด
คุณหนูแพรวนี้ร้อนแรงนะครับ

*

ออฟไลน์ jjjira88

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด

คุณหนูอ้อนควยสุดๆๆเลย แบบนี้ตาเทิดจะสู้ไหวเหรออ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1021
 • 2
  • ดูรายละเอียด
 ไงล่ะคุณหนูแพรว   คิดว่าจะเป็นเสือผู้ล่าที่กุมชะตาเหยื่อ ไว้   กลับกลายไปเป็น โดนราขสิงห์เฒ่า จับอุ่มแตงซะงั้น  
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออนไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2147
 • 329
  • ดูรายละเอียด
อ่า....... นี่มัน โฉมงามกับ เจ้าชาย อสูร ชัดๆ. วัวถูกขา ม้าถูกคู่ จริงๆ  ถึงแม้ว่าดูเหมือน คุณหนู จะเพลี่ยงพล้ำ เสร็จ นำหน้าไปก่อน หลายน้ำก็เถอะ เดี๋ยวก็คง เอาคือ ตาเทิด ได้แน่  แหม่เจอท่าไม้ตาย ลิงอุ้มแตง ของตาเทิดเข้าให้ เล่นเอาเสียศูนย์เลยนะ คุณหนู อิอิ เผลอๆ ยกต่อไป ไม่ง้อถุงด้วย. เพราะดูๆแล้ว ตาเทิด มันก็อยาก แตกใน ยิงกระสุนใส่ร่องรู ที่แสนจะตอดรัด ของคุณหนู ด้วยซ้ำ ลองมั๊ยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ