AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง

โพลล์

ไปธุรกิจไหนต่อดี?

โรงแรมหรูระดับหกดาว
24 (15.8%)
สายการบินเฟิร์สคลาส
70 (46.1%)
โรงพยาบาลเอกชน
58 (38.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 150

ปิดการโหวต: กรกฎาคม 18, 2021, 07:52:30 pm

AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง

 • 301 ตอบ
 • 4609 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 119
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 05:52:37 pm »


AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้งท่ามกลางสภาพอากาศร้อนระอุใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครย่านถนนเพลินจิต สายตาทุกผู้ทุกนายบนฟุตปาธต่างจับจ้องมาที่รถไฮเปอร์คาร์ บูกัตติ ชิรอน สีขาวสลับแดงรุ่นพิเศษ เพียงคันเดียวในประเทศไทย มูลค่าสามร้อยเก้าสิบล้านบาท โดยแบ่งค่าคอมมิชชั่นให้เซลส์รุ้งคนสวยไปสาวเกือบสี่ล้านบาท รถยนต์บูกัตติ ชิรอน นั้นเด่นเป็นสง่าบนถนนย่านวิทยุขณะรถติดจอแจ ช่วงเวลาประมาณสามโมงเย็น แต่ละคนสงสัยเหลือเกินว่าใครหนอช่างวาสนาดีแท้ได้เป็นเจ้าของสุดยอดยานยนตรกรรมจากประเทศฝรั่งเศส ทว่ารถคันนี้เพิ่งออกจากศูนย์โชว์รูมนำเข้า ยังไม่ได้ติดฟิล์มกรองแสงใดๆ กระจกใสแจ๋ว ทุกคนถึงกับบึนปาก ทำหน้ายี้ เมื่อเห็นว่าคนที่อยู่หลังพวงมาลัยคือ อีตาลุงหัวล้านเหม็นเขียว ผิวดำหยาบกร้านราวกรรมกรก่อสร้าง หน้ามันแผล่บ สวมเสื้อยืดสีขาวสภาพโกโรโกโส

ตั้งแต่เช้าวันมานี้ลุงศักดิ์ยอมรับว่าตนเองยังไม่ได้อาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันเลย เขาเพิ่งมุ่งหน้าตรงจากต่างจังหวัดแดนใต้เพื่อมาใช้งานบัตรเครดิตอภิสิทธิ์ที่ชื่อว่า ‘ไวท์การ์ด’ โดยเฉพาะ ซึ่งทางบริษัทแทบไม่ได้ชี้แจงรายละเอียดอะไรยิบย่อยนักหรอก นอกเสียจากบอกว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรสำหรับทดลองระบบการใช้จ่ายเงินภายในเครือธุรกิจเท่านั้น ฉะนั้นลุงศักดิ์ชัยไม่สามารถใช้บัตรเครดิตใบนี้ที่อื่นได้เลย นั่นหมายความว่าเขามีเงิน ‘ของจริง’ ติดตัวแค่ห้าร้อยบาท สำหรับเติมน้ำมันรถกระบะบุโรทั่งคันเก่า ซึ่งตอนนี้เขาทิ้งมันไปแล้ว ปล่อยให้ทางโชว์รูมจัดการนำไปทำปุ๋ยปลูกสะระแหน่  เขาสูดกลิ่นหอมรถยนต์คันใหม่ พวงมาลัยหุ้มหนังอย่างดี เขาแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าตนเองจะโชคดีได้ถึงขนาดนี้ ทว่าลุงศักดิ์ชัยเริ่มคิดว่า ตอนนี้เขายังไม่มีทั้งเงิน ไม่มีทั้งที่อยู่อาศัยในกรุงเทพมหานคร ดินแดนที่ใช้ชื่อว่าค่าครองชีพสูงอันดับหนึ่งในประเทศไทย เขาจะทำอย่างไรดีหนอ? และแล้วความคิดหนึ่งก็แล่นฉิวเข้ามาในหัวอย่างรวดเร็วราวจรวดอพอลโล“แบมไปทำงานก่อนนะคะ” หญิงสาววัยยี่สิบแปดจุ๊บแก้มบอกลาคุณพ่อคุณแม่ ภายในห้องรับประทานอาหารสีขาวสะอาดสว่างสบายตาแลดูเป็นครอบครัวแสนอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำจากไม้มะฮอกกานีสีน้ำตาลอ่อนนำเข้าจากประเทศอิตาลี ถ้าไม่ใช่เฟนดิ คาซ่า ก็บาร์บาร่า แบร์รี่

“รีบกลับบ้านนะลูก อย่าเพิ่งรีบหาแฟนล่ะ” คุณแม่หัวเราะ

“ก็แซวลูกอีกแล้วน่าแม่ หนูแบมเขาจะสามสิบแล้ว ป่านนี้ยังไม่มีแฟนเลย ให้เวลาเขาหน่อยสิ” ฝ่ายคุณพ่อพูดดักขัดคอ “วันๆลูกแบมทำแต่งาน ไม่มีเวลาหาแฟนหรอก แถมสเปคลูกเราก็สูงชะลู้ด ถ้าไม่จบมหาลัยไอวีลีกอย่างฮาร์วาร์ดหรือพรินซ์ตัน อ็อกฟอร์ด ก็โดนยัยหนูแบมเนี่ยปัดตกเหวหมดล่ะ”

“เพื่อนร่วมคณะบริหารธุรกิจสาขาการเงินจากพรินซ์ตันสมัยเรียนปริญญาโทที่อเมริกา ก็โดนหนูแบมเลิกคบนี่นา”

“เอาหน่า แบมไปทำงานจริงๆแล้วนะคะ วันนี้วันแรกด้วย ถ้าไปสายล่ะก็เดี๋ยวจะโดนนินทา” คุณหนูแบมทำเสียงชะง้อชะงอน ยกแขนซ้ายขึ้นมองดูเวลาบนนาฬิกาปาเต๊ก ฟิลลิป

เธอปลดกระดุมชุดสูทสีดำ เผยเสื้อยืดสีขาวตัวในท่าทางเรียบร้อยตามแบบฉบับสาวลุคคุณหนูแสนผู้ดี ก่อนขึ้นรถเมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลซีคลาส สปอร์ตคูเป้สองประตูสีขาว รีบบึ่งรถไปยังสถานที่ทำงานใหม่ ธนาคารอมอร์แอนด์ไซคี ไพรเวท แบงค์กิ้ง เป็นอาคารเดี่ยวแสตนด์อโลนสูงสองชั้นย่านเพลินจิต ให้บริการธนาคารและบริหารการหลักทรัพย์ลงทุน

คุณหนูแบม ธัญหทัย เป็นผู้หญิงสวยเรียบง่าย วงหน้ารูปไข่ ผิวขาวอมชมพู แต่งหน้าโทนอ่อน เรียวปากบางกระจับ เธอรักสวยรักงามก็จริง แต่ที่สำคัญที่สุดคือความสะอาด แบมรับไม่ได้หรอกกับอะไรก็ตามที่ทั้งเหม็นทั้งซกมก โดยเฉพาะอีตาลุงหัวล้านเหม็นเขียว แต่งกายมอซอ ราวไม่ได้อาบน้ำมาสองวัน คุณหนูแบมแทบยังไม่ได้ทำความรู้จักอะไรกับเพื่อนร่วมงานเท่าไรนักที่ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง เธอคาดหวังมาตลอดว่าการย้ายมาทำงานกับอมอร์แอนด์ไซคีกรุ๊ป คงได้เจอนักธุรกิจหนุ่มหล่อ มีเงินในบัญชีหลักพันล้าน พอร์ตโฟลิโอการลงทุนระดับเจ้าตลาดหลักทรัพย์อะไรทำนองนั้น ทว่าความจริงนั้นมักไม่เป็นดั่งฝันหวานกลางวัน เธอยืนผงะแน่นิ่งเสมือนวิญญาณหลุดออกจากร่าง ขณะยืนประจันหน้ากับมนุษย์ลุงที่สภาพเหมือนพวกกรรมกรก่อสร้างค่าแรงขั้นต่ำวันละสองร้อยหรือไม่ลูกเรือสมุทธโคจรตามแหล่งน้ำภาคใต้

“เอ่อ -- ไม่ทราบว่าต้องการทำรายการอะไรหรือเปล่าคะ?” ถึงแม้จะรังเกียจเดียจฉันความสกปรกซกมก ทว่าคุณหนูแบมก็คือคุณหนูแบม เธอได้รับการอบรมมารยาทมาอย่างดีจากทางบ้าน เธอรู้ดีว่าไม่ควรพูดจาเหยียดหยามดูถูกผู้อื่น แม้ว่าเขาคนนั้นคือลุงแก่ๆหัวล้านเลี่ยนเตียนโล่งแถมยังเหม็นเขียวขมคอ

“แหะๆ” ลุงศักดิ์ชัยเปรยรอยยิ้มประทับใจแรก อันที่จริงเขาไม่ควรยิ้มจะดีกว่า หากว่าไรฟันนั้นเหลืองอ๋อยขนาดนั้น ทั้งยังมีกลิ่นปากไม่พึงประสงค์บ่งบอกสุขภาพทันตกรรมโหลยโท่ย

คุณหนูแบมยิ้มบางๆ อดกลั้นลมหายใจแว่บหนึ่ง

“หนูชื่อแบม นะคะ เป็นเจ้าหน้าที่ดูแลหลักทรัพย์ค่ะ”

“ส่วนลุงชื่อศักดิ์ชัยจ๊ะ พอดีว่าอยากปรึกษาเรื่องลงทุน”

รอยยิ้มเรียบร้อยปรากฎบนใบหน้าหญิงสาว

“ได้เลยค่ะ งั้นแบมขออนุญาตเรียกคุณลุงศักดิ์นะคะ” สาวแบงค์คนสวยพยายามตีสนิทเอาไว้ก่อนตามธรรมเนียม “ไม่ทราบว่าได้นำสมุดบัญชี กองทุน หรือเลขที่พอร์ตมาด้วยหรือเปล่าคะ? ถ้ายังไงเดี๋ยวแบมช่วยเช็คให้จากคอมพิวเตอร์ค่ะ”

ลุงศักดิ์ตื่นเต้นเหลือเกินที่ได้มายืนอยู่ตรงนี้ ธนาคารแห่งนี้ค่อนข้างหรูหรา บรรยากาศช่างต่างจากพวกธนาคารตลาดทั่วไปราวคนละโลก ทุกอย่างหรูอย่างเป็นระเบียบเงียบง่าย เขายืนอยู่ในห้องทำงานส่วนตัวกับคุณหนูแบมสองต่อสอง พอสาวแบงค์คนสวยถามถึงเลขที่บัญชีเท่านั้นล่ะ ชายหัวล้านก็ไปต่อไม่ถูก เขาทำเพียงยื่นบัตรเครดิตสีขาวให้คุณหนูแบม ตัวเธอเองยังไม่เข้าใจว่านั่นหมายถึงอะไร เธอลองกรอกชื่อจริงของลุงศักดิ์ลงในโปรแกรมฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์บริษัท --

“เอ่อ -- ลุงศักดิ์คะ” คุณหนูแบมยิ้มบางๆ

“ว่าไงเหรอหนู”

“คุณลุงมีทั้งกองทุนและเงินลงทุนในพอร์ตหุ้นจำนวนร้อยห้าสิบล้านบาทนะคะ แต่ว่าเงินทั้งหมดนั่นยังไม่ได้ลงทุนกับหุ้นตัวใดเลย แต่ว่าพอร์ตการลงทุนผูกกับบัญชีธนาคารของเราเรียบร้อยแล้วนะคะ ระบบบอกว่าคุณลุงยังไม่ได้เบิกเงินจากทางเรา รวมถึงยังไม่ได้รับสมุดบัญชีด้วย ไม่ทราบว่าจะให้แบมดำเนินการให้เลยไหมคะ?” คุณหนูแบมดีใจเนื้อเต้นที่รู้ว่าสุดท้ายแล้วอีตาลุงหัวล้านนี่ก็เป็นคนมีเงินจริงๆ ไม่ใช่พวกสามล้อแกล้งเดินเข้ามาทำเนียนหมายจีบเธอ ทำเสียเวลางาน

“ได้เลยจ๊ะหนูแบม” ลุงศักดิ์ยิ้มดีใจเห็นฟันเหลืองอ๋อยเหมือนรวงข้าวโพด เขาแปลกใจเหลือเกินที่ทางธนาคารยินยอมมอบเงินลงทุนให้เขาฟรีๆเพื่อใช้บริการธนาคารแห่งนี้
แบมเดินออกจากห้องทำงานส่วนตัวไปที่ห้องผู้จัดการธนาคาร เพื่อขออนุมัติรับสมุดบัญชีให้ลุงศักดิ์พร้อมถือบัตรไวท์การ์ดไปด้วย ผู้จัดการธนาคารสาวสวยถึงกับตกใจเมื่อได้เห็นบัตรเครดิตอภิสิทธิ์ใบนั้น คุณหนูแบมที่ยังไม่รู้ชะตากรรมจึงได้แต่ฉงนสงสัย เธอจึงเอ่ยปากถามเรื่องบัตรไวท์การ์ด

“บัตรนี้ทำไมเหรอคะ พี่แหวน?” แบมถาม

“แบมยังไม่รู้นโยบายหลักของทางบริษัทเราใช่ไหมเนี่ย?”

“คือยังไงเหรอคะ?”

“คนที่ถือบัตรไวท์การ์ดน่ะ อาจไม่ใช่คนรวยจริงๆหรอกนะแบม แต่เป็นบุคคลที่ทางบริษัทเลือกให้ทดลองใช้บริการของทุกบริษัทในเครือ อาจเป็นพวกคนจรจัด ขโมยขโจรหรือพวกขี้ยาก็ได้ บริษัทเขาสุ่มเอาเลยนะ” พี่แหวนรีบอธิบายอย่างรวบรัด พลางเซ็นต์อนุมัติสมุดบัญชีและเตรียมเอกสารต่างๆ

“นึกแล้วเชียวว่าต้องมีอะไรแปลกๆ!” คุณหนูแบมกอดอก พ่นลมหายใจแรง กรอกตามองบน “แบมไม่ได้อยากดูถูกนะคะ แต่ลุงคนนั้นเขาแบบว่า เอิ่มมม -- พี่แหวนเห็นแล้วใช่ไหมคะ"
“แบมต้องให้บริการทางเพศเขาด้วยน่ะสิ” พี่แหวนบอก

หญิงสาวพนักงานใหม่ไฟแรงหน้าถอดสีทันที

“อะไรนะคะ? แบมไม่เข้าใจ”

“นโยบายบริษัทเราน่ะ ทางธนาคารมีโปรโมชั่นคือใครก็ตามที่ใช้บริการกับเราในยอดหลักร้อยห้าสิบล้านขึ้นไป จะได้ผูกภาระสัมพันธ์ เย็ดสดแตกใน พนักงานแบงค์คนใดก็ได้”

“นี่มันอะไรกันคะเนี่ย? แบมมาทำงานแบงค์นะคะ ไม่ได้มาขายตัว!” คุณหนูแบมโวยวาย แถมยังแสลงหูที่ผู้จัดการธนาคารใช้คำพูดไทยแท้ตรงไปตรงมาอย่างเรื่องเย็ดสดแตกใน

“งั้นแบมขอลาออกค่ะ”

“ถ้าแบมลาออก แบมต้องโดนปรับเป็นจำนวนเงินค่าคอมมิชชั่นตามกำไรจากหน่วยกองทุนนะแบม ดูจากยอดลงทุนของอีตาลุงเนี่ย ทางธนาคารเขาลงไว้ให้ได้กำไรเป็นสิบล้านเลยนะแบม ถ้าแบมลาออกก็เท่ากับละเมิดข้อตกลงบริษัทนะ พี่ว่าอย่าเลยดีกว่า” พี่แหวนพยายามอธิบายหน้าตาย

เงินตั้งหลักสิบล้านเชียวหรือ? ถึงแบมจะเป็นคุณหนูดีกรีปริญญาโทจากพรินซ์ตันก็จริง ทว่าสิบล้านนั่นไม่ใช่เงินจำนวนน้อยๆเลย แถมนั่นยังมีค่าคอมมิชชั่นจากการลงทุนที่ผูกมัดระหว่างตัวเธอซึ่งเป็นที่ปรึกษาการลงทุนให้ลุงศักดิ์ชัยอีกด้วย! คุณหนูแบม เดินกลับเข้าไปในห้องทำงานส่วนตัว พร้อมสมุดบัญชีและเอกสารรับรอง เธอยืนตัวเกร็ง หน้าซีดเผือด ไม่รู้จะพูดอย่างไรต่อไปดี นี่เธอต้องมาเสียตัวให้ตาเฒ่านี่จริงๆงั้นหรือ

“หนูแบมรู้แล้วใช่ไหมว่าต้องทำยังไงต่อ แหะๆ”

“ค่ะ — จะทำอะไรก็รีบทำเถอะค่ะ” แบมกล่าวอย่างหัวเสีย

รู้ตัวอีกทีตาลุงศักดิ์ก็ทรุดตัวลงกับพื้นไล้เลียเรียวขาขาวเนียนของสาวแบงค์คนสวยจนถึงขาอ่อน มันร่นกระโปรงเธอขึ้นไปกองไว้ที่เอว เผยแก้มก้นกลมกลึง สวมกางเกงในสีชมพู ตาเฒ่าหื่นใช้ปากงับกางเกงในถอดลงมากองที่พื้น คุณหนูแบมอำนวยความสะดวก สลัดกางเกงในออกไปอีกทาง ยืนตัวเกร็ง ปล่อยให้ชายชราหัวล้านเหม็นเขียว ซุกไซร้ใบหน้าที่ตรงกลางหว่างขาของเธอ ลุงศักดิ์สูดกลิ่นหอมหวนจากร่องแคมสวยสดงดงามมีไรขนหมอยพอประมาณ นี่น่ะหรือกลิ่นหีสาวแบงค์? ทำไมมันช่างหอมหวานไม่เหมือนกลิ่นหีสาบๆเลยล่ะ?

ลุงศักดิ์ดันร่างคุณหนูแบมไปทางกำแพงกระจก มองเห็นกลุ่มสาวออฟฟิศพนักงานแบงค์สวยๆคนอื่นๆเดินเกรียวกราวขึ้นลงบันไดตรงโถงกลาง นั่นนอกจากทำให้ตาเฒ่าหื่น เสียวยิ่งกว่าเดิมเสมือนได้ทำรักทางเพศกึ่งเอาท์ดอร์แล้ว คุณหนูแบมยังรู้สึกเขินอายชนิดอธิบายไม่ถูกเลยทีเดียว สองมือเธอพิงกำแพงกระจก ปลายขาเรียวยาวเหยียดแหกกว้าง ปล่อยให้อีตาลุงหัวล้าน แนบหน้าสูดกลิ่นง่ามก้นขาวผ่องของเธอ เล่นเอาคุณหนูแบมขนลุกซู่ ตลอดชีวิตที่ผ่านมาเธอยังไม่เคยผ่านผู้ชายคนไหนมาก่อน แม้แต่แค่จูบก็ยังไม่เคย แล้วนี่อะไร?​ เธอกลับมายืนเปลือยขาให้ตาเฒ่าคนหื่นที่ไหนไม่รู้มาลวนลามตัวเธอ

กะว่าจะเอาคาชุดสาวแบงค์ซะเลย ตาลุงศักดิ์ได้ไอเดียดังนั้นก็ลากปลายลิ้นสากหนาตามร่องแคม เลียจนกระทั่งน้ำสวาทใสๆเริ่มหลั่งรินรสชาติหอมหวานปนคาวปะแล่ม คุณหนูแบมไม่ครางเสียวอะไรทั้งนั้น เธอก้มหน้าหลับตาปี๋ เม้มปากแน่น ท่องยุบหนอพองหนอ ให้ตาเฒ่าทำเธอให้เสร็จไวๆเสียทีเถอะ เท่านั้นล่ะ ลุงศักดิ์ยืนขึ้นจรดปลายควยมหึมาเข้าร่องหีหนึบหนับ คุณหนูแบมถึงกับขาสั่น นิ้วมือนิ้วเท้าจิกเกร็ง ยามเมื่อเธอกำลังจะถูกซอยเย็ดจากข้างหลัง ลุงศักดิ์นั้นมีรสนิยมชอบเล่นข้างหลังเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก่อนอื่นเขาต้องขอเก็บเกี่ยวความเสียว ฝากน้ำอสุจิเข้าบัญชีหีสาวแบงค์เสียให้ได้ก่อน


“โอย! เบาๆก่อนค่ะ เบาๆ แบมยังไม่เคยนะคะ!”

“อ้าวเหรอ แหะๆ” ลุงศักดิ์ทำเป็นหัวเราะแห้ง ทั้งที่มันรู้อยู่แล้วว่าคุณหนูแบมนั้นยังซิง เพียงแค่สอดส่วนหัวเอ็นเข้าไปแล้วพบกับบางอย่าง เขาก็ทราบได้ทันทีว่าผู้หญิงคนนี้เรียบร้อยกว่าที่คิดไว้มาก ต้องเรียบร้อยแบบนี้สิถึงจะถูกใจชาย


“งั้นเรามาถกปัญหาเรื่องลงทุนหุ้นกันดีกว่าไหมจ๊ะหนูแบม อาาห์ ซีดดด” ส่วนหัวควยค่อยๆสอดแทรกผ่านม่านรูหีเล็กตีบคับแคบอย่างช้าๆ สองมือของตาลุงศักดิ์บีบจับหนั่นเนื้อสะโพกอวบอัดขาวเนียนของคุณหนูแบมเอาไว้แน่นราวคีมเหล็ก มันพยายามพูดบ่ายเบี่ยงเปลี่ยนเรื่องหวังเพิ่มความเสียว

“ดะ — ได้ค่ะ อูยยย” สาวแบงค์คนสวยขมิบตอดหีรัดท่อนควย ยินยอมพร้อมรับการชำเราครั้งแรกในชีวิตอย่างไม่เต็มใจนัก แต่ทำไงได้เล่า ในเมื่อมันเป็นงาน เธอก็ต้องทำให้ดีที่สุดสิ

“ถะ — ถ้าเป็นหุ้นบริษัท x ตอนนี้มีราคาสิบสองบาท อูยยย โอยย ลุงขา ถ้าคุณลุงลงทุนสักสองล้านหุ้น จะได้ปริมาณกำไรตามวอลุ่มนะคะ อาาห์” คุณหนูแบมพยายามอธิบายเรื่องการลงทุนไปพร้อมกับเกร็งเนื้อหี ให้ชายชราชำแรกเข้ามาลึกขึ้นๆ “อาาห์ แต่แบมก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นยี่สิบเปอร์เซ็นต์นะคะ”

“จ้า หนูอยากได้ค่าคอมเท่าไร ลุงให้หมดเลยจ๊ะ ซีดดด” ตาเฒ่าไม่สนใจอะไรแล้ว นอกจากการได้สนทนาพูดคุยพร้อมเสือกไสท่อนควยเข้าร่องหีหญิงสาวสดซิง ข้างในนั้นช่างอุ่นร้อนตอดรัดแน่นมากจนชายชราต้องกัดฟันกรอด พยายามยัดเยียดควยขนาดมหึมาเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ พอแน่ใจแล้วว่าหัวควยจนผนังมดลูกดังกึก คุณหนูแบมก้มหน้านิ่ง อ้าปากค้าง น้ำลายไหลยืดเป็นทางยาว จุกเสียดแน่นทั่วท้องน้อย ตาเฒ่าหื่นถกกระโปรงเธอสูงขึ้นอีกหน่อย เหนี่ยวรั้งก้นขาวผ่องเข้าหาตัว แล้วกระหน่ำซอยเย็ดถี่ยิบ เริ่มจากช้าๆก่อนให้สาวน้อยได้ปรับตัวเข้ากับการถูกผู้ชายเปิดซิงครั้งแรก ทีนี้พอน้ำหล่อลื่นหลั่งเสียวได้ที่แล้วล่ะก็ ลุงศักดิ์ไม่ปราณีอีกต่อไป เขากระทั้นหนอกควยตอกเข้ารูหีสาวแบงค์คนสวยดังตับตับตับ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นคาห้องทำงานของเธอ

“อาาห์ วอลุ่มอะไรกันล่ะจ๊ะ มีแต่ปริมาณน้ำควยลุงนี่ล่ะ ขอฝากเข้าบัญชีหน่อยนะจ๊ะ อูยยย หีหนึบจริงๆแล้วหนูแบม”

“อะ อาาห์ ดะ ได้ค่ะคุณลุง”


เวลานี้แบมคิดไม่ทันว่าถ้าหากให้อีตาลุงปล่อยในแล้วจะท้องหรือไม่? สมงสมองเธอตอนนี้แทบหยุดทำงานกะทันหัน เมื่อเจอตาลุงหื่นตะบันหนอกควยเข้าหีเธออย่างรุนแรงชนิดไม่เกรงใจกันเลย ลุงศักดิ์สังเกตเห็นนิ้วเท้าเรียวสวยไม่ได้ทาเล็บของหนูแบมนั้นหงิกจิกเกร็งกับพื้น เรือนร่างสั่นกระพือเบาๆ นิ้วของลุงศักดิ์กดคลึงเม็ดแตดของหนูแบม ให้น้ำรักไหลเยิ้มเพิ่มขึ้นอีก มองจากทางด้านหลังเห็นเส้นผมสลวยยาวพาดมาถึงบ่าผ่านต้นคอขาวเนียน เธอไม่มีสิทธิ์ปกป้องพรหมจรรย์ตนเองอีกต่อไป ในเมื่อตอนนี้คนที่ได้พิชิตชัยถือครองความเป็นผัวคนแรกในชีวิต คือ อีตาลุงหัวล้านเหม็นเขียวผู้นี้ล่ะ ลุงศักดิ์จับสองขาของหนูแบมแหกออกสุดอ้าแล้วถอนลำบักขนาดมหึมาเป็นมันเลื่อมเคลือบด้วยน้ำหอยออกมาจนเกือบสุดถึงปลายหัวหยัก แล้วดันกระเด้าพรวดเสียบควยเข้าไปทีเดียวแบบป่าเถื่อน เล่นเอาสาวแบงค์คนสวยสะดุ้งเฮือกร้องลั่น

แต่ลุงศักดิ์ไม่สนใจใยดีใดๆทั้งนั้นเพราะช่างแสนมันส์ควยเสียเหลือเกิน ลุงหัวล้านกระเด้าควยพรวดพรวดอย่างไม่ปราณีรูหีพรหมจรรย์ มันตั้งหน้าตั้งตาเย็ดด้วยความเสียวและความเก็บกด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเวลามันไปธนาคารทีไรมักโดนพวกสาวแบงค์ดูถูกดูถุยทำท่าทางเหยียดหยามพูดจาไม่น่ารัก มาวันนี้นี่ล่ะ ที่อีตาลุงหัวล้านได้โอกาสเอาคืนบ้างแล้ว

ลุงศักดิ์บอกหนูแบมว่าขอจูบหน่อย ทีแรกสาวแบงค์คนสวยก็อิดออดไม่ยอมจูบเพราะรังเกียจที่ตาเฒ่าฟันเหลืองปากเหม็น แต่สุดท้ายก็ต้องยอมเบือนศีรษะหันมาประกบเข้าที่ริมฝีปากบึนๆของไอ้ลุงจนได้ ลุงศักดิ์ใช้ลิ้นแข็งสากชอนไชเปิดปากหวานฉ่ำของคุณหนูแบม แล้วใช้ลิ้นกวาดดูดกลืนน้ำหวานในปากของหนูแบม ระรัวลิ้นพันกันมั่วไปหมดจนคราบน้ำลายเหลวใสยืดไหลลงมาอาบปลายคางทั้งสองคน ส่วนคุณหนูแบมได้แต่ส่งเสียงร้องอู้อี้ในลำคอเพราะเหม็นกลิ่นปากลุง เธอทั้งรังเกียจทั้งเสียวในเวลาเดียวกัน มีบ้างที่เธอแสดงสีหน้าขยะแขยงที่ถูกลิ้นอีตาลุงหัวล้านเข้ามาชอนไชในปากตัวเอง ส่วนบั้นท้ายของลุงศักดิ์ก็ยังคงสาวเข้าออกทั้งเนิบนาบและรุนแรงสลับจังหวะกันไปไม่มีการผ่อนปรนใดๆทั้งสิ้น

สองคนผละริมฝีปากออกจากกัน น้ำลายไหลยืดติดปากเหมือนกาวเหนียวใส ไอ้ลุงกระหน่ำซอยเย็ดสาวแบงค์คนสวยอย่างเร็วและแรงจนเกิดเสียงดังป้าบป้าบป้าบ บั้นท้ายงอนงามเด้งกระพือเป็นลูกคลื่นทะเล จนในท้ายที่สุดไอ้ลุงก็ทนไม่ไหว

“อาาา อาาห์ อูยย ออกแล้ว ออกแล้ว!”


 ลุงศักดิ์แหงนหน้าซูดปาก กระเด้าต่อปล่อยควยลึกสุดลำโคนกระแทกปากมดลูกดังกึก หญิงสาวรู้ดีว่าฉากต่อไปคืออะไร สัญชาตญาณบอกให้เธอรีบผละกายออกจากการกระเด้าครั้งนี้ ทว่าเธอทำไม่สำเร็จ เพราะสองมือของลุงศักดิ์นั้นบีบขยำแก้มก้นเธอไว้แน่นจนยากจะหลบหนีให้พ้นจากการเย็ดเปิดซิงครั้งนี้ ถุงอัณฑะลุงศักดิ์ขมิบสองสามครั้ง สาวหวานรู้สึกได้ถึงความอุ่นร้อนที่ท้องน้อย น้ำอสุจิปริมาณมากมายมหาศาลพุ่งกระฉูดจากท่อนเอ็นลุงหัวล้านหน้าตาน่ารังเกียจ เข้าเติมเต็มช่องว่างในรูหีคุณหนูแบมหญิงสาวดีกรีปริญญาโทสาขาการเงินจากพรินซ์ตัน เธอจะท้องหรือเปล่า? ถ้าท้องแล้วเธอจะต้องทำยังไง? เรื่องนั้นเธอไม่มีเวลาหวนคิดอีกต่อไปแล้ว ก็ในเมื่อเธอเพิ่งโดนเย็ดสดแตกในไปสดๆร้อนๆ ลุงศักดิ์แนบกายลงกอดแผ่นหลังสาวแบงค์ กระตุกบั้นเอว คัดหลั่งน้ำกามให้อัดฉีดเข้าไปอีกอย่างต่อเนื่อง พอเวลาผ่านไปได้สักพัก ไอ้ลุงค่อยตัดสินใจถอนควยออกมา เกิดเสียงดังพล็อกจากแรงดันตอดในรูหี หุบชิดขับน้ำกามสีขาวขุ่นระเบิดทะลักออกมาเหมือนบีบขวดครีมโลชั่นเลยล่ะ

ทว่าลุงศักดิ์ยังไม่หมดฤทธิ์แค่นั้น มันต้องการจบพิธีกรรมด้วยการเล่นประตูหลังสาวสวยตามรสนิยมของมัน ลุงศักดิ์จ่อควยร้อนๆที่หูรูดคุณหนูแบม เธอรู้ดีว่ากำลังจะโดนอะไรต่อไป

“ยะ — อย่านะคะลุง แบบนั้นไม่ได้นะคะ มันเจ็บ อาาห์”

ยังไม่ทันที่คุณหนูแบมจะทักท้วงได้ทัน มือขวาที่ปัดป่ายพยายามป้องรูก้นก็พลันตกผลอย รีบเกาะกุมกำแพงกระจกใส วันนี้เธอโดนเปิดบริสุทธิ์ทั้งรูหีและรูตูดในคราวเดียวกัน

“อูยยย รูตูดหนูแบมเนี่ย สีชมพูอ่อน น่าเย็ดตูดมากๆ อาห์”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ chaiya88

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:08:16 pm »
จะถูกหลอกไหมเนี้ย

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1885
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:18:59 pm »
ท่าทางลุงน่าจะชอบเข้าทางประตูหลังนะครับ

*

ออฟไลน์ selfzii

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:19:25 pm »
ลุงนี่เคาะประตูหลังรัวๆ เลยวุ้ย สงสัยจะชอบเข้าหลังบ้าน 

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:23:57 pm »
อิจฉาลุงศักดิ์จังเปิดซิงทุกคนเลยติดตามตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1269
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:27:09 pm »
ต่อจากเซล์สาว ตามด้วยสาวแบงค์ ทั้งรูหน้ารูหลัง
ชาติที่แล้ว ทำยุญด้วยอะไร

*

ออฟไลน์ alex2432

 • Legend Member
 • *******
 • 2155
 • 1155
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:32:01 pm »
ลุงนี้ชอบสาวในเครื่องแบบจังเลยอ่ะนะ เริ่มจากเซล์ขายรถสาวสวย มาวันนี้ล่อสาวแบค์เลยอ่ะ อิจฉาจังเลยอ่ะนะ ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ mortalsnow

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:33:52 pm »
โดนไปอีก1ครับแบบนี้

*

ออฟไลน์ joharais

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:40:50 pm »
ครั้งแรกก็โดนทั้งสองรูเสียแล้ว

*

ออฟไลน์ chatree52

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:42:20 pm »
เป็นลุงศักดิ์ใช้บัตรได้สาวด้วย

*

ออฟไลน์ RedEyes

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:54:13 pm »
น่าใช้บริการบัตรเสียวบ้างจัง แต่ในบัญชีมีแค่ 15 บาท 

*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Gold Member
 • *****
 • 1435
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 06:57:13 pm »
เกิดมามีบุญตอนแก่เลยนะลุงศักดิ์ได้เด็กอายุคราวลูก

*

ออฟไลน์ game smith

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 07:10:12 pm »
 ::Grimace::มีกี่กลุ่มธุรกิจนะเนี่ย
ท่าทางลุงศักดิ์ฟ้าเหลืองแน่

*

ออฟไลน์ Anothai Jitardhan

 • Senior Member
 • ****
 • 906
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 07:17:41 pm »
คราวนี้ลุงศักดิ์มาลงทุนเสียแถมได้สาวแบ้งค์อีกอยากมีบัตรแบบนี้จัง

*

ออฟไลน์ Davilhades

 • Junior Member
 • ***
 • 577
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | ธนาคารไพรเวท แบงค์กิ้ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2021, 07:20:50 pm »
ลุงนี่จัดน้องแบมซะไม่ถนอมเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ