นานๆผ่านมา จัดกับแบบยาวๆให้หายคิดถึงกันครับ...

นานๆผ่านมา จัดกับแบบยาวๆให้หายคิดถึงกันครับ...

 • 5 ตอบ
 • 1956 อ่าน
*

ออฟไลน์ หา อะไรนะ

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 533
  • ดูรายละเอียด
เรื่องที่ผมแต่ขึ้นมาแต่ละฉาก แต่ละตอน เป็นเรื่องสมมุตขึ้น ส่วนตัวละคอนนั้นเป็นชื่อที่สมมุตขึ้นอีกเช่นกัน (อ้างอิงจากเรื่องจริง)
ท่านใดไม่ชอบแนวนี้ ผ่านไปได้เลยนะครับ...
ส่วนท่านที่ชื่นชอบ ก็รบกวนให้กำลังใจผู้แต่ด้วย ขอบคุณล่วงหน้าครับ...
มาเริ่มกันดีกว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

“มาแล้ว...ลุงจ๋ามา...เข้าบ้านก่อน...” น้องแป้ง เด็กตัวเล็กๆเมื่อสองถึงสามปีที่แล้ววิ่งเข้ามาทักผมอย่างคุ้นเคยเมื่อผมลงจากรถโดยสารที่หน้าบ้านของเธอ เธอวิ่งเข้ามาช่วยผมขนกระเป๋าที่ผมเอาติดตัวมาหลายใบ
“เอ้าแป้ง แม่ไปไหนละหือ...”ผมวางกระเป๋าลงที่แคร่หน้าบ้านก่อนถามเธอ
“ไปไร่จ้า คงจะค่ำๆละถึงจะกลับ...”น้องแป้งพ่อเธอเสียไปเมื่อปีก่อนที่รู้เพราะแม่เธอโทรบอกผมครับ ส่วนแม่เธอก็ยังดูเป็นสาวสวย...ในสายตาผมนะครับ เธอทั้งขยัน เก่งและยังเป็นคนที่พูดจาไพเราะอีกต่างหากอื้อ...
เมื่อประมาณสองปีที่แล้วก่อนที่ผมจะเดินทางออกจากหมู่บ้าน ปีนั้นน้องแป้งเธอพึ่งจะอยู่แค่ ป.3 เท่านั้นเอง
“ลุงจ๋า...พาหนูไปเอาของที่โรงเรียนหน่อยซิ...”น้องแป้งเธอเดินเข้ามาหาผมพร้อมเกาะแขน ก่อนจะบอกให้พาเธอไปโรงเรียน
“อื้อ...เดี๋ยวนะคะ ลุงเอาของไปเก็บก่อน...”ผมหอบหิ้วกระเป๋าเดินทางผมที่หน้าบ้านน้องแป้ง ไปที่ขน่ำผม ที่อยู่ด้านหลัง และทันทีโดยมีน้องแป้งเดินหิ้วสัมภาระที่เหลือเดินตามหลังผมมา
และถึงหน้าขนำผมและน้องแป้งจัดวางสัมภาระลงที่แคร่เรียบร้อยผมก็หันมาหาน้องแป้งก่อนที่ผมจะกางแขนออก และน้องแป้งเธอก็รู้ว่าเธอจะต้องทำอะไร
“คิดถึงลุงจังเลย ลุงไปตั้งนานหลายปี...จุ๊บๆ...”น้องแป้งเธอวิ่งเข้ามาสวมกอดผมทันทีที่ผมกางแขนออก และเธอจะเป็นเด็กขี้อ้อนสักหน่อยเมื่อเธออยู่กับผมสองต่อสอง
“จุ๊บ...จุ๊บ...ดูซิ...โตจนเป็นสาวแล้วยังขี้อ้อนเหมือนเดิมนะเรา...”ผมหอมแก้มเธอตอบและแกล้งว่าเธอ
“ก็หนูคิดถึงลุงนี่นา...ไปไหนชอบไปนานๆ...”นั่นแหละครับ ผมยืนกอดและฟัดน้องแป้งอยู่ในท่านั้นผมรู้ได้เลยว่า น้องแป้งเธอตัวสูงขึ้น หน้าอกขอเธอเริ่มนูนขึ้นมาชนอกผม
ผมผละจากน้องแป้งแล้วถอดกางเกงขายาวออกซึ่งด้านในมีกางเกงผ้ายืดขาสั้นแบบบ็อกเซอร์อีกตัวหนึ่ง อย่างนี้ผมค่อยสบายตัว สบายควยขึ้นมาหน่อย...ก่อนที่ผมจะหันตัวมาคว้าตัวน้องแป้งเธอเข้ามาหอมแก้มและจูบเธอไปอีกหลายครั้งที่แก้มบ้าง ที่ซอกคอเธอบ้าง และไล่ลงมาจนถึงกึ่งกลางหน้าอกตูมๆของเธอ...จนท่อนควยผมมันเริ่มแข็งและตุงขึ้นจนเต็มที่
“อื้อ...ลุง...”น้องแป้งเธอห่อไหล่แล้วเกร็งตัวกอดเอวผมแน่นพร้อมๆกับแอ่นอกให้
“มีอะไรหรือเปล่าคะแป้ง...”ผมคลายแขนที่กอดตัวน้องแป้งออกไปนิดหน่อย ทำให้เธอก้มลงไปมองดูว่าอะไรที่มันแข็ง...และมันชนเข้าที่บริเวณใต้ท้องน้อยบริเวณเนินหีของเธอ
“นี่อะไรหรือคะที่มันชนตรงนี้หนู...”น้องแป้งชี้นิ้วลงมาที่ท่อนควยผม เพราะมันแข็งขึ้นจนสังเกตเห็นเป็นลำ แม้จะอยู่ในกางเกงขาสั้นก็ตามทีเถอะ...ก่อนที่เธอจะถ่างขาออกแล้วชี้นิ้วลงไปที่เนินหีของเธอ ผมโอบไหล่น้องแป้งและหอมแก้มเธอไปอีก 2 ครั้งก่อนที่ผมจะกระซิบเบาๆที่หูของเธอว่า
“แป้งขา ไม่ใช่ว่าลุงจะคิดถึงแป้งคนเดียวนะคะ อันนี้มันก็คิดถึงแป้งด้วย...”พูดจบผมก็จับมือน้องแป้งให้กำที่ท่อนควยผมทันที
“อุ๊ยลุง...เต็มมือหนูเลย...แนะๆ...มันดิ้นได้ด้วยลุง...”เสียงน้องแป้งอุทานออกมาอย่างตื่นเต้นและดีใจ เมื่อฝ่ามือของเธอกำท่อนควยผม ก็ธรรมดาละครับ ควยมันแข็งเพราะกลิ่นตัวน้องแป้ง และเธอก็โตมาขึ้นกว่าปีก่อนมากๆ
ผมก้มลงไปหอมแก้มน้องแป้งก่อนที่จะดึงเธอเข้ามากอดพร้อมๆกับเลื่อนฝ่ามือทั้งสองข้างลงไปที่กลางหลังเลื้อยผ่านช่วงเอวจนถึงช่วงสะโพกก่อนที่จะกดก้นน้องแป้งเข้ามา
“อุ๊ยอื้อ...ลุง...”น้องแป้งเธอยืนเกร็งสะโพกจนฝ่ามือผมที่กดอยู่ตรงก้นรับรู้ถึงการเกร็งนั้นของเธอได้
ผมยืนบดท่อนควยที่แข็งโด่กับการเกร็งอัดสะโพกและการโยกส่ายเนินหีรับท่อนควยผมจากน้องแป้งอยู่ในท่านั้น รวมถึงการหอมและไซ้จมูกไปที่แก้มและซอกคอของเธอในท่านั้นอยู่อีกพักใหญ่
“อื้อ...ลุงจ๋า...ดีจังเลย...”น้องแป้งเธอเริ่มเกร็งก้นของเธอมากขึ้นและผมก็อัดท่อนควยเข้าไปแบบเน้นๆขึ้น
“ซี๊ด...อื้อ...ลุง...”เสียงน้องแป้งครางเบาๆพร้อมๆกับอาการเกร็งอย่างแรงไปทั้งร่างกายของเธอ น้องแป้งเธอยังเกร็งอัดเนินหีเข้ามาที่ท่อนควยผมอีกหลายต่อหลายครั้ง...น้ำแตกแล้ว...ผมรับรู้ได้จากอาการเกร็งกระตุกและการกอดผมที่แรงขึ้น และก่อนที่อะไรๆมันจะหยุดไม่อยู่...
“ไปโรงเรียนกันเถอะแป้ง...”ผมตัดบทเอาดื้อๆแล้วปล่อยมือผมออกจากก้นเธอ สีหน้าและแววตาของน้องแป้งตอนนี้มันฉ่ำเยิ้มชวนฝันมากๆครับ ผมจับมือน้องแป้งแล้วพาเธอเดินไปที่รถ
“เดี๋ยวก่อนคะลุง หนูเปลี่ยนกางเกงเดี๋ยว...”น้องแป้งเธอวิ่งเข้าบ้าน หายเข้าไปพักเดียวก่อนออกมาด้วยกางเกงขาสั้นตัวใหม่
“นั่งดีๆละ...”ท่อนควยผมยังคงแข็งโด่อยู่ที่เบาะ  ผมดึงแขนน้องแป้งให้มากอดเอาไว้ที่เอว
ผมขี่รถมอเตอร์ไซด์คันเก่าออกจากหน้าบ้านน้องแป้งโดยมีเธอนั่งกอดเอวและซ้อนท้าย...จากบ้านเธอไปถึงโรงเรียนก็ไม่ได้ไกลกันสักเท่าไหร่ระยะทางประมาณ 700 เมตรเห็นจะได้ครับ...
สองปีที่ผ่านมาถนนและบ้านเรือนทั้งสองข้างทางก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเยอะนัก ผมรู้สึกว่าน้องแป้งเธอกอดเอวผมและฝ่ามือเธอเริ่มลดลงมาที่เป้ากางเกงผมข้างหนึ่งใกล้ๆกับควย ผมจึงขับรถช้าลง ก่อนที่ผมจะจับมือน้องแป้งดึงเข้ามาที่ท่อนควยผม
ฝ่ามือน้อยๆของน้องแป้งเธอกำที่ท่อนควยผมข้างหนึ่ง และอีกข้างหนึ่งเธอก็ลูบไปมาที่หัวควยผม อ้า...มันเสียวๆมากๆครับ...
เสียงหัวใจน้องแป้งที่เธอซบอยู่ที่ด้านหลังผม มันเต้นแรงมากๆครับ ก็ดีนะครับ...เพราะบ้านแต่ละหลังอยู่ห่างกันพอสมควร...ขับรถมาจนสุดเนินดิน...
ผมเลี้ยวซ้ายเข้าโรงเรียนและจอดรถที่หน้าห้องธุรการที่โรงเรียนของเธอ เห็นเด็กๆทั้งชายและหญิงหลายคนต่างรับสมุดหนังสือ อุปกรณ์การเรียน เครื่องแบบนักเรียนจากครู และเห็นผู้ปกครองของพวกเด็กๆเหล่านั้นต่างยืนคอยอยู่ข้างล่าง เหมือนผม...ดูจากสถานการณ์แล้วคงจะอีกนานครับ...
ผมจอดรถได้สักพักแล้วละครับ...แต่น้องแป้งเธอยังคงนั่งลูบคลำฝ่ามือที่ท่อนควยผมอยู่ทำให้ผมต้องเตือนเธอ
“น้องแป้งขา...ไปรับของจากครูได้แล้วลูก เดี๋ยวค่อยมาเล่นมันใหม่ก็ได้ค่ะ...”ผมกุมฝ่ามือน้องแป้งที่เธอกำลังลูบท่อนควยผมและเตือนเธอ ดีนะครับที่จุดที่ผมจอดรถมันยังมีต้นไม้พุ่มเตี้ยบังสายตาของทุกๆคนอยู่ เหตุการณ์นี้จึงมีผม และน้องแป้งเท่านั้นที่รู้
น้องแป้งเธอปล่อยท่อนควยผมออกจากฝ่ามือเธออย่างเสียดาย
“เดี๋ยวหนูมานะลุง...”สีหน้าและแววตาเธอดูฉ่ำเยิ้มขึ้นเยอะครับ
น้องแป้งเดินขึ้นไปที่ห้องธุรการแล้ว...ผมจอดรถและเดินควยโด่อยู่เต็มกางเกงขาสั้นเลี่ยงเข้าไปนั่งในสนามเด็กเล่นที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของอาคาร สนามค่อนข้างแฉะผมหันไปมองรอบๆก็เห็นเด็กส่วนหนึ่งที่รับอุปกรณ์กันเรียบร้อยมาเล่น พวกเธอคงจะคอยผู้ปกครองมารับนะครับ จนเวลาผ่านไปได้สักพัก...
“โอ๊ย...”มีเสียงหนึ่งร้องอยู่ที่ด้านหลัง ทำให้ผมต้องหันหน้ากลับไปดู และรีบลุกไปที่เธอโดยที่ท่อนควยผมเริ่มอ่อนลงไปบ้างแล้ว
“เป็นอะไรหรือเปล่าลูก...”ผมพยุงให้น้องเอยเธอลุกขึ้น และเหมือนเธอจะเจ็บที่ข้อเท้า..กระโปรงลายขาวดำสั้นแค่เข่าที่เธอสวมมามันเปื้อนโคลน เพระเมื่อคืนฝนตกหนักแน่ๆเพราะดูจากสภาพสนามหญ้าแล้ว...มันแฉะไปหมด น้องเอยบอกผมว่า เธอเห็นผมมานั่งและเธอต้องการที่จะแอบมาแกล้งผม แต่ไม่ได้ระวังหลุมแล้วรีบไปหน่อยจึงทำให้เธอสะดุดขาตัวเองก่อนจะล้มลง...
“เดินได้มั๊ยคะเอย...”เธอส่ายหน้า ผมจึงพยุงให้เธอลุกแล้วให้ขี่หลังก่อนที่ผมจะพาเธอไปห้องน้ำที่ด้านหลังอาคารเรียน รูปร่างอวบๆของเธอเมื่อขึ้นหลังผมก็หนักพอสมควรละครับ
แขนน้องเอยกอดคอผม เต้านมตูมๆของเธอเปียดลงมาที่หลัง เสียวหัวใจเธอเต้นแรงมากครับ ขาทั้งสองข้างของเธอถูกผมรวบมาที่ด้านหน้า ฝ่ามือผมทั้งสองข้างก็ช้อนไปที่ก้นของเธอ ท่อนควยผมเริ่มแข็งขึ้นทีละนิดๆอีกครั้ง...
ที่ห้องน้ำ...ผมนั่งยองๆลงที่ด้านในพื้นห้องน้ำและในระหว่างที่ผมกำลังใช้น้ำลูบเอาโคลนออกเพื่อทำความสะอาดที่ชายกระโปรงด้านหลังให้เธอ เมื่อเสร็จแล้วน้องเอยเธอดึงรวบชายกระโปรงขึ้นไปจนถึงเอวแต่ข้างในเธอสวมกางเกงขาสั้นอีกตัวหนึ่งโคนขาเธอ...มันทั้งขาวทั้งอวบ...ดีครับ...
“หันหลังมาดีๆซิคะ...”เธอยังรวบชายกระโปรงไว้ที่เอวแล้วหันก้นมาให้ ผมก็เอาน้ำลูบไปที่โคนขาด้านหลังของเธอทั้งสองข้างตั้งแต่น่องเรื่อยขึ้นไปจนถึงข้อพับและโคนขาขาวอวบ พลันสายตาก็ไปกระทบกับร่องเป้ากางเกงผ้ายืดขาสั้นของเธอที่สวมซ้อนด้านในอยู่มันมีรอยขาดขึ้นมาเกือบๆถึงร่องก้นด้านหลัง ผมแกล้งดึงกางเกงตรงก้นของเธอออกไปข้างหนึ่งเพื่อให้รอยตะเข็บที่มันแตกอ้าออก
สายตาผมก็เห็นก้นอวบๆขาวๆของน้องเอยเต็มๆตาครับ...มันใหญ่และเนียนตาดีเหลือเกิน แค่นี้ท่อนควยผมก็เริ่มตื่นตัวแล้วครับและมันทำให้ผมอยากเห็นด้านหน้าบ้าง...
“ด้านหลังเรียบร้อยแล้วคะ...เอา หันหน้ามาดูหน่อยนะคะ...”ชายกระโปรงที่เธอรวบค้างเอาไว้บนเอวมันสูงขึ้นเกือบๆถึงหน้าอกของเธอ...
ผมจับขันเอียงตัวตักน้ำก่อนที่จะเอาน้ำลูบเบาๆที่ขาเธอทั้งสองข้างที่เปื้อนโคลน และลูบขึ้นไปที่เป้ากางเกงของเธอเพื่อพิสูจน์อะไรบ้างอย่าง...
“อุ๊ยลุง...”น้องเอยอุทานเบาๆเมื่อมือผมไปโดนที่เป้ากางเกงใกล้ๆหีของเธอ ผมแกล้งจับเนื้อผ้าตรงเป้าของเธอก่อนที่จะดึงมันออกไปด้านข้าง...ใช่แล้วครับ...
“เดี๋ยวซิคะ...ต้องดูให้หมด...”ผมเงยหน้าบอกน้องเอย...ซึ่งตอนนี้สายตาของเธอมันฉ่ำเยิ้มมากๆ
“อุ๊ยลุง...คะ...”ฝ่ามือข้างหนึ่งของน้องเอยเธอยังจับชายกระโปรงดึงขึ้น แต่อีกข้างเธอเลื่อนลงมาจับมือผมข้างที่กำลังดึงกางเกงของเธอ...
แล้วแคมหีน้องเอยก็โผล่ออกมาจากรอยแตกที่เป้ากางเกงของเธอ มันเป็นพูขาวอวบและใหญ่เกินเด็ก คงเป็นเพราะเธอเป็นคนอวบด้วยละมั๊ง มันถึงได้ใหญ่โตขนาดนี้...ควยครับ...ควยผมเริ่มแข็งเต็มที่แล้ว...
“เดี๋ยวลุงล้างตรงนี้เดี๋ยวนะเอย มันมีน้ำโคลนอยู่คะ...”ผมบอกเธอไปอย่างนั้นจริงๆครับ เพราะผมอยากสัมผัสเนินหีเธอ
ผมกวักมือในขันเพื่อให้น้ำติดมือแล้วปาดเข้าไปที่รอยแตกบริเวณเป้ากางเกงข้างๆเนินหีอวบๆ
“อุ๊ย...อื้อลุง...มันเย็น...”น้องเอยเธอสะดุ้งถอยหลังเมื่อหีของเธอถูกน้ำและฝ่ามือผมสัมผัส
“ถ่างขาออกอีกนิดนะคะเอย...”น้องเอยถ่างขาออกไปอีกนิดเพื่อให้ผมได้ทำความสะอาด
ผมลูบเบาๆที่ด้านบนเนินหี แล้วลูบผ่านร่องหีและแคมหีทั้งสองข้าง จากสัมผัสด้วยฝ่ามือผมก็รู้ว่ามันเริ่มมีน้ำเหนียวลื่นๆซึมออกมาจากเนินหีของเธอบ้างแล้ว...
“อื้อ...ลุงจ๋า...หนูเสียว...”เสียงครางเบาๆและอาการแอ่นเนินหีให้ฝ่ามือผม ทำเอาท่อนควยผมแข็งจนมันปวดเพิ่มขึ้น
ผมหงายฝ่ามือขึ้นแต่ยังคงลูบฝ่ามือและคลึงปลายนิ้วกลางไปที่ยอดเม็ดแตกน้องเอย พร้อมกับใช้นิ้วโป้งนิ้วชี้ และนิ้วนางนิ้วก้อยดันแคมหีให้มันอ้าออก ภายในแคมหีที่ผมเห็นมันยังเป็นสีชมพูอยู่ครับ...
“โอ๊ยลุง...ซี๊ด...”ฝ่ามือน้องเอยที่จับมือผมอยู่มีอาการเกร็ง และเนินหีที่เธอแอ่นรับปลายนิ้วกลางอย่างแรง
“ซี๊ด...ลุงจ๋า...อื้อ...”อาการเกร็งกระตุกไปทั้งร่าง น้องเอยน้ำแตกไปแล้วครับ...
ผมก็รู้ว่าเธออยู่ ป.4 กำลังจะขึ้น ป.5 ในปีนี้ เรียนอยู่ชั้นเดียวกับน้องแป้งครับ...พ่อแม่ของเธอไปทำงานในเมือง นานๆจะกลับกันสักครั้ง ส่วนเธอก็อยู่บ้านกับคุณยายเพียงสองคน เธอต้องเดินไปกลับโรงเรียนเองทุกวัน เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้นหลังจากน้องเอยเธอน้ำแตกไปแล้วผมก็ใช้ชายกระโปรงของเธอลูบทำความสะอาดที่เนินหีก่อนที่จะลุกขึ้นยืน
“เป็นไงคะเอย...หือ...จุ๊บๆ...”ผมโอบไหล่เธอก่อนดึงเข้ามากอดแล้วหอมแก้มทั้งสองข้าง
“เมื่อกี้หนูเป็นอะไรก็ไม่รู้ มันเหมือนฉี่แตกเลย...”เธอเบียดตัวเข้ามากอดเอวผมก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาบอก และนั่นก็ทำให้ท่อนควยแข็งๆของผมชนเข้าที่เนินหีน้องเอยอีกครั้ง
“อุ๊ยลุง...อื้อ...หนูเสียวอีกแล้วค่ะ...”ผมรวบสะโพกน้องเอยเข้ามาพร้อมกับแอ่นเอวผมดันท่อนควยเข้าไป
“อื้อ...ลุงจ๋า...”เสียงน้องเอยเธอครางเบาๆบอกผม และก่อนที่อะไรๆมันจะหยุดไม่อยู่ ผมก้มลงไปหอมแก้มน้องเอยเบาๆและกระซิบถามเธอ
“เดินไหวมั๊ยคะ...”ผมก็ให้เธอขึ้นขี่หลังแล้วพาเธอมาคอยน้องแป้งที่หน้าอาคารเรียน
แต่ในระหว่างทางเดิน ฝ่ามือผมที่ช้อนก้นเธออยู่ ผมก็พยายามเขี่ยปลายนิ้วไปที่รอยแยกของเป้ากางเกงที่แตกออกของเธอแบบเบาๆ นิ่มๆ
“อื้อ...ลุงซี๊ด...อย่าเขี่ยซิคะ...ซี๊ด...”น้องเอยครางบอกผมเบาๆข้างๆหูพร้อมซบใบหน้าลงมาที่ไหล่ เสียงหัวใจเธอเต้นแรงๆอีกครั้ง
“ไปไหนมาคะลุง หนูมองหาตั้งนาน...”ผมอธิบายให้น้องแป้งเธอฟังและบอกกับเธอไปว่า เราต้องไปส่งน้องเอย...ตอนนี้เด็กนักเรียนและผู้ปกครองเริ่มบางตาลงไปแล้ว
ผมให้น้องแป้งนั่งหลังและให้น้องเอยเธอนั่งหน้า ใช่ครับ... เพราะเธอจะได้บอกทางไปบ้านของเธอให้กับผมและเธอทั้งคู่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน...
“ขึ้นมาซิคะเอย...”น้องแป้งเธอขึ้นมานั่งอยู่ก่อนแล้ว และน้องเอยเธอกำลังก้าวขาขึ้นมานั่ง
ในระหว่างทางถนนก็เป็นหลุมเป็นบ่อพอสมควร น้องแป้งเธอกอดเอวผมตั้งแต่ขึ้นนั่งแล้วครับ และน้องเอยเธอก็พยายามที่จะขยับก้นของเธอให้นั่งบนเบาะรถ เพราะผมต้องคอยหลบหลุมเกือบตลอด กลิ่นเหงื่อกลิ่นตัวน้องเอยทำเอาท่อนควยผมเริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงภาพพูหีอวบๆขาวๆที่ใหญ่เกินวัย คิดถึงตรงนี้ ท่อนควยผมก็แข็งตัวอยู่ที่ก้นน้องเอย...
จากถนนใหญ่ต้องเลี้ยวรถเข้าซอยตามที่น้องเอยบอก พอรถเข้าซอยเธอก็พยายามขยับก้นให้อยู่บนเบาะที่ท่อนควยผมมันแข็งชนก้นของเธอ ผมพยายามขี่รถด้วยความระมัดระวังแต่แล้วก็...
“ว๊ายลุง...”ดีนะครับที่ผมขับไม่เร็ว น้องเอยเธอเกือบตกรถ ผมจึงขยับตัวไปข้างหลังอีกหน่อยเพื่อเพิ่มที่นั่งให้เธอ ทำให้น้องแป้งเธอต้องขยับตัวถอยหลังตามไปด้วย
“ขยับตัวมาซิ...”ผมขยับขาถ่างออกเพื่อเว้นพื้นที่ให้น้องเอยเธอขยับมา แต่มือผมก็ต้องกดท่อนควยเอาไว้ในสภาพที่น้องเอยเธอต้องลุกขึ้นและนั่งลงใหม่อีกรอบ แต่รอบนี้...
“อื้อ...”เมื่อก้นน้องเอยเธอกำลังจะนั่งลงที่เบาะผมก็ตลบเปิดชายกระโปรงด้านหลังเธอขึ้นพร้อมๆกับปล่อยฝ่ามือจากท่อนควยผมที่มันแข็งอยู่เบียดเข้ามาที่ร่องก้นของน้องเอยอย่างเต็มที่ ผมนะครับ...มีสะดุ้ง ผมจึงปล่อยให้เธอนั่งทับท่อนควยผมเต็มๆ
ขับเร็วไม่ได้ครับเพราะหลุมเยอะและมีน้ำขังด้วย น้องเอยเธอก็ทั้งยกและโยกสะโพกของเธอไปๆมาๆ โดยมีร่องหีของเธอกดส่ายอยู่บนท่อนควยผมจนถึงหน้าบ้านของเธอ
“คอยหนูเดี๋ยวนะคะ...ยายจ๋า...”น้องเอยหันมาหาผมและบอกให้รอเธอ แล้วเธอก็ตะโกนบอกยายของเธอ ก่อนที่จะเอาของเข้าไปเก็บ...เมื่อน้องเอยเธอลงไป น้องแป้งเธอก็ลูบท่อนควยแข็งๆผมทันที ดีนะครับในจุดที่ผมจอดรถมันมีต้นไม้บังอยู่
“แป้งจ๋า...อื้อ...พอก่อนนะคะลุงเสียว...”ผมเอื้อมมือลงไปจับฝ่ามือน้องแป้งที่เธอกำท่อนควยไว้เต็มกำมือของเธอ
“ไม่...ก็หนูอยากจับนี่ลุง...”น้องแป้งเธอไม่ยอมหยุดครับ
“โน่น...เอยออกมาแล้ว...พอก่อนนะคะคนเก่งของลุง...”ผมอ้อมฝ่ามือผมไปด้านหลังแล้วล้วงลงไปที่เป้ากางเกงน้องแป้ง...
“นี่แน่ๆไม่ยอมใช่มั๊ย...”เมื่อฝ่ามือผมถึงเป้าหมาย ผมก็บีบเบาๆเข้าไปที่เนินหีน้องแป้งทันที
“อื้อ...ลุง...เบาๆซิหนูเสียวเหมือนกันนะ...”สายตาผมเห็นเธอเปลี่ยนกระโปรงตัวเดิมออกคงเหลือแต่กางเกงขาสั้นตัวเดิน...ตัวที่เป้าแตก...ตัวเดียว...
“หนูบอกยายว่าหนูจะไปเล่นบ้านอีแป้งกับลุง...เย็นๆมาส่งหนูด้วยนะคะ...”โดยที่น้องเอยเธอไม่ได้รอคำตอบจากผม เธอใช้มือของเธอแหวกอ้าขาของผมออก
“อีแป้งเอามือมึงออกไปเลย กูจะนั่ง...”ฝ่ามือน้องแป้งที่ยังกำท่อนควยผมอยู่ เมื่อน้องเอยพูดอย่างนั้นทำให้เธอต้องเอาฝ่ามือของเธอออกจากท่อนควยผม
ไอ้ท่อนควยเจ้ากรรมที่มันยังแข็งโด่อยู่ในกางเกงขาสั้นของผม มันก็โด่ออกมาอวดสายตาน้องเอยถึงมันจะแข็งอยู่ในกางเกงก็ตามทีเถอะ แต่ก็สามารถสังเกตเห็นได้อยู่ดี
“อุ๊ยลุง...”น้องเอยร้องเบาๆเมื่อเธอเห็น แต่เธอก็รีบขึ้นมานั่งประจำที่เหมือนเดิม
“อื้อ...ลุง...”รอบนี้ไม่มีกระโปรง มีแต่กางเกงผ้ายืดขาสั้นตัวเป้าแตกเท่านั้น แน่นอนครับว่า เวลาที่น้องเอยเธอนั่งลง รอยแยกที่เป้ากางเกงเธอมันต้องอ้าออกด้วย
   และรอบนี้ผมรู้สึกว่า น้องเอยเธอมีอาการเกร็งที่ก้นของเธอด้วยในบางครั้ง ผมก็รู้สึกว่าเธอพยายามเกร็งและปล่อยน้ำหนักตัวของเธอกดก้นมาที่ท่อนควย ตลอดระยะทางกว่าจะมาถึงบ้านน้องแป้งควยผมแทบจะระบม เพราะน้องเอยเธอก็ขยับก้นเธอไปมาตลอด ยิ่งตอนที่ผ่านหลุมใหญ่ๆผมก็ยิ่งต้องใช้ความระมัดระวัง น้องเอยเธอก็ยังนั่งขยับก้นเธอไปๆมาๆตลอดเวลาจนถึงหน้าบ้านน้องแป้ง...
   “แป้ง เอาของเข้าไปเก็บก่อนนะคะ ลุงกลับไปขนำก่อน...”พูดกับน้องแป้งจบผมก็เดินกลับขนำและได้ยินเสียงน้องเอยพูดต่อว่า...
   “อีแป้ง กูไปกับลุงนะ...”แล้วเธอก็เดินมาจับมือผม ในระหว่าที่เดินมานั้นผมเห็นเธอยังเดินช้าๆ คงเป็นเพราะเธอยังคงเจ็บที่ข้อเท้าอยู่มั๊ง...ผมคิดเองนะครับ...
   ที่ขนำ ผมและน้องเอยนั่งอยู่ที่แคร่ไม้ด้านหน้า
   “ไหน...หายเจ็บข้อเท้าหรือยังคะ...”ผมนั่งตามสบาย แต่ท่อนควยผมมันก็ยังแข็งโด่อยู่ทำให้น้องเอยเธอก้มลงมามองอยู่ตลอดเวลา ผมก้มลงไปจับขาของเธอข้างหนึ่งขึ้นมาที่แคร่นะครับ
   “โอ๊ยลุง...หนูยังเจ็บอยู่...”ขาน้องเอยถ่างออกไปอย่างอัตโนมัติ แล้วสิ่งที่ผมอยากเห็นมันก็เปิดเผยออกมาจากรอยแตกจากเป้ากางเกงขาสั้นของเธอครับ...เพียงเท่านั้นท่อนควยผมก็ยิ่งแข็งจนปวดไปทั้งลำ...
   “โอ๊ยลุง...เบาๆซิ...หนูเจ็บ...”เธอหมายถึงข้อเท้าเธอนะครับ
   “เอาอย่างนี้ เดี๋ยวลุงมา...”ผมยกข้อเท้าเธอวางลงที่แคร่เหมือนเดิมก่อนลุกเดินควยโด่เข้าไปห้องนอนผม แล้วหยิบหมอนมาใบหนึ่งก่อนเดินกลับออกมาแล้วหันไปหยิบครีมนวดคลายกล้ามเนื้อ...แล้วเดินควยตั้งกลับมาที่น้องเอย
   “เอาอย่างนี้นะ เอานี่หมอน นอนหงายลงไปเลย เดี๋ยวลุงจะบีบข้อเท้าให้จะได้หาย...”ผมสังเกตเห็นน้องเอยเธอมองมาที่ท่อนควยผมอยู่ตลอดเวลาที่ผมเดิน และคงจะลืมว่าเป้ากางเกงของเธอมันแตกหรือเปล่าก็ไม่รู้นะครับ แต่ที่แน่ๆเธอรับหมอนจากมือผมแล้วหงายหลังลงไปนอนตามที่ผมบอก
   “ลุงจะนวดขาข้างนี้ให้ก่อนนะคะ ถ้าเจ็บก็บอกลุงด้วย...”ผมนั่งตามสบายที่ปลายเท้าน้องเอย ซึ่งตอนนี้เธอนอนหงายลงไปแล้ว ผมค่อยๆยกขาข้างที่เธอเจ็บขึ้นมาวางลงที่ตักผมช้าๆ
   “อื้อ...เบาๆนะลุง...”ผมเทครีมลงที่ฝ่ามือผมเล็กน้อยก่อนที่จะคลึงเบาๆลงที่ข้อเท้าของเธอ
   “อื้อ...เบาๆนะลุง...”ผมค่อยๆนวดเบาๆที่ข้อเท้าน้องเอยเบาๆไปเรื่อยๆจากท่าทางที่เธอเกร็งอยู่เมื่อสักครู ทำให้เธอผ่อนคลายลงไปเยอะ...
   “เป็นยังไงจ๊ะเอย เจ็บหรือเปล่าคะ...”ผมเงยหน้าขึ้นไปมองหน้าเธอเห็นเธอหลับตาอยู่ ผมจึงลดสายตาลงมาที่ระหว่างขาของเธอ
   รอยแตกจากเป้ากางเกงของเธอ ร่องหีที่มีน้ำเงี่ยนฉ่ำเยิ้มอยู่ที่แคมหีทั้งสองข้าง และตอนนี้มันยิ่งเยิ้มกว่าเดิม รวมทั้งท่อนควยผมที่ต้องปล่อยให้มันแข็งโด่
   “อีกข้างนะลุง...หนูกำลังสบาย...”ผมรู้ว่าข้างนี้เธอไม่ได้เจ็บครับ แต่ผมก็ค่อยๆวางขาลงไปที่ข้างตัวผม ก่อนที่ผมจะให้เธองอเข่าตั้งฉากกับลำตัวเธอเล็กน้อยและมันก็ทำให้ขาของเธอถ่างออกไปอีก ผมจับตรงข้อพับใต้หัวเข่าขาอีกข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นมาก่อนที่ผมจะขยับตัวเข้าไปในหว่างขาของเธอ
   “ข้างนี้หนูไม่เจ็บนี่นาน้องเอย เอาอย่างนี้นะ เดี๋ยวลุงบีบตรงโคนขาให้หนูดีกว่า หนูจะได้นอนหลับสบายๆนะคะ...”ผมขยับตัวเข้าไปจนท่อนควยผมแทบจะมุดรูหีน้องเอยเธอทีเดียว...   ผมนั่งถ่างขาผมทีละข้างก่อนที่จะยกขาทีละข้างของเธอขึ้นมาวางไว้บนตักของผม แล้วก็ลงมือบีบเบาๆเริ่มต้นไล่บีบจากหัวเข่าขึ้นมา
   “อื้อ...สบายดีจังเลย...ลุงต้องทำให้หนูทุกวันนะคะ...”น้องเอยเธอพูดทั้งๆที่เธอหลับตา เป้ากางเกงน้องเอยถ่างออกไปจนแทบสุดตะเข็บที่มันขาดออก
   สิ่งที่ผมเห็นตอนนี้คือเนินหีของเด็ก ป.5 มันช่างขาวอวบตามตัวของเธอจริงๆผมเห็นมีไรขนอ่อนๆขึ้นที่ด้านบนเนินหีแทบจะนับเส้นได้ ผมกวาดสายตาต่ำลงมา เม็ดแตดน้อยๆที่บวมเปล่งสีออกชมพู และร่องหีที่มีน้ำเงี่ยนเปียกเยิ้มจนเป็นเงาอยู่ที่สองแคมหีของเธอ
   ฝ่ามือผมบีบขึ้นมาถึงโคนขาอ่อนน้องเอยแล้วทั้งสองข้าง ผมค่อยๆกดฝ่ามือลงไปที่ขาหนีบก่อนที่จะกดลงเบาๆ รอยแตกตามตะเข็บกางเกงมันก็อ้าออกไปอีก ควยผมมันแข็งจนปวดไปหมดแล้วครับ
   “ดีหรือเปล่าคะน้องเอย...หือ...”ผมจับมือเธอทั้งสองข้างให้มาวางที่ข้อเท้าผม ก่อนที่ผมจะดันสะโพกของผมเข้าไปอีก ทำให้ท่อนควยแข็งๆของผมมันเบียดอยู่ที่ร่องหีของเธอ ซึ่งตอนนี้มันมีเพียงกางเกงของผมเท่านั้นที่กั้นเอาไว้
   “อุ๊ย...อื้อ...ดีคะลุง...”น้องเอยสะดุ้งนิดหน่อยเมื่อร่องหีเธอถูกหัวควยผมอัดเข้าไป
   “ทำไปเรื่อยๆนะคะ หนูกำลังสบาย...”น้องเอยเธอมีอาการส่ายเนินและรูหีรับท่อนควยผมเล็กน้อย พูดจบเธอก็เอียงหน้าแล้วหลับตาลงและใช้ฝ่ามือเธอบีบที่ขาผมเบาๆ
   ผมแกล้งขยับก้นให้หัวควยผมดันเข้าที่รูหีน้องเอยเบาๆก่อนที่ผมจะค่อยๆผ่อนก้นให้หัวควยผมห่างออกจากรูหี
   “อื้อ...ขยับเข้ามาเหมือนเมื่อกี้ซิลุง...”เธอเชิดใบหน้าขึ้นพร้อมพูดเบาๆเหมือนครางก่อนที่เธอจะบีบขาผมแล้วดึงขาเพื่อให้ตัวผมขยับเข้าไป
   ผมรีบดึงขากางเกงขาสั้นผมด้านหนึ่งขึ้นเพื่อปลดปล่อยท่อนควยผมออกมาก่อนที่จะดันให้หัวควยผมมันตรงร่องหีเธอ
   “อื้อ...เสียวดีจัง...ดันเข้ามาซิลุง...”ผมใช้ฝ่ามือผมทั้งสองข้างกดลงที่ขาหนีบน้องเอยก่อนที่จะกดลงเพื่อให้รอยตะเข็บกางเกงมันอ้าออกแล้วใช้หัวแม่โป้งกดหัวควยผมให้มันพอดีกับรูหีเธอก่อนที่จะดันก้นผมเข้าไปเบาๆ
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...อื้อ...ดีจัง...”ผมแกล้งดันหัวควยผมเข้าและดึงมันออกมา น้ำเงี่ยนน้องเอยติดที่ปลายหัวควยผมจนเป็นมัน
   “อื้อ...ลุง...อย่างแกล้งหนูซิ...ซี๊ด...”น้องเอยเธอครางเบาๆก่อนที่เธอจะดึงขาผมเข้าไปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอยกสะโพกสวนเข้ามาที่หัวควยผมด้วย...
   “โอ๊ยลุง...ซี๊ด...”ครับ การกระทำของน้องเอยเมื่อสักครู่ มันส่งผลให้หัวควยผมแหวกแคมหีทั้งสองข้างที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ เข้าไปคาอยู่ที่รูหีเธอเต็มๆ
   “เบาๆนะคะ...หนูกลัวเจ็บ...”รูหีน้องเอยมีอาการตอบโต้สิ่งแปลกปลอมอันแรกในชีวิตที่กำลังจะแหวกรูหีซิงๆของเธอเข้าไปข้างใน
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...อย่าเขี่ย...”ผมใช้ปลายนิ้วชี้เขี่ยลงที่ยอดเม็ดแตดน้องเอยก่อนที่เธอจะถ่างขาทั้งสองข้างออกแล้วเอื้อมมือเธอลงมาที่มือผม
   “ซี๊ด...เสียว...อย่าเขี่ย...”ผมรีบจับมือน้องเอยข้างนั้นไว้ก่อนที่ผมจะถอนมือข้างนั้นออกและกดมือของเธอลงมาที่ท่อนควยผม ที่ตอนนี้หัวควยจมเข้าไปเกือบมิดหัวแล้ว และมันกำลังจะมุดรูหีของเธอ
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...โอ๊ย...ใหญ่จัง...”น้องเอยเธองอตัวนิดหน่อยเมื่อฝ่ามือเธอสัมผัสเข้ากับท่อนควย ผมโยกดันสะโพกเข้าไปอีกนิดและมันก็ทำให้ฝ่ามือน้องเอยต้องกำท่อนควยเอาไว้แน่น...
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...”ผมเอื้อมมือขึ้นไปที่เต้านมขนาดเกินตัวของน้องเอยทันทีและบีบมาไปเบาๆ
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...”สายตาเธอยังหลับอยู่ทั้งสองข้าง และตอนนี้ผมรู้สึกว่าหัวควยผมผมเริ่มไหลเข้าไปในรูหีน้องเอยได้อย่างช้าๆ แต่ยังคงมีแรงเกร็งขมิบรัดท่อนควยผมอยู่อย่างต่อเนื่อง
   “เอยจ๋า...ลุงเสียวควยจังเลย...หนูเสียวหีหรือเปล่าคะ...”ตรงๆเน้นๆ
   “ซี๊ด...หนูเสียวหี ลุงเสียวควย...โอ๊ย...”เสียงน้องเอยเธอครางออกมาเบาๆก่อนที่เธอจะเอาขาทั้งสองข้างของเธอเกี่ยวเอวผมแล้วเกร็งกดขาเธอ
   “ซี๊ด...เอยจ๋า...หีหนูกินควยลุงเกือบหมดแล้วนะคะ...”แต่ก็ยังครับ ผมต้องพูดให้กำลังใจร้องเอยเธอบ้าง
   ฝ่ามือที่ผมคลึงเต้านมตูมๆของเธออยู่ และผมก็ลูบไล้ไปเรื่อยๆ ส่วนฝ่ามืออีกข้าง ผมก็ยังคงบี้เม็ดแตดให้กับเธอ
   “ซี๊ด...กินควย...โอ๊ย...กินเกือบหมด...ลุงจ๋า...ซี๊ด...”ผมได้ยินเสียงคนเดินมาที่หน้าขนำ ผมนั่งหันหลังให้หน้าขนำครับ ผมจึงไม่รู้ว่าใครมา แต่ก็คงจะเป็นน้องแป้งนั่นแหละ ผมรีบโน้มตัวก้มลงไปโอบหลังน้องเอยแล้วยกร่างของเธอขึ้น
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...เต็มหี...โอ๊ย...”ด้วยรูปร่างที่อวบเกินเด็กวัยเดียวกัน และน้ำหนักตัวของน้องเอยที่ทิ้งลงมาอย่างรวดเร็ว ทำให้ท่อนควยที่อาบไปด้วยน้ำเงี่ยนจาอรูปีน้องเอยมันทำให้ท่อนควยส่วนที่เหลือ...จมหายเข้าไปในรูหีน้องเอยแบบทีเดียวมิดโคน แขนทั้งสองข้างของน้องเอยรีบคว้ากอดคอ และแรงเกร็งขมิบรูหีของน้องเอยมันรุนแรงมากๆ และเสียงหัวใจที่เต้นอย่างรุนแรงของน้องเอยแทบทะลุอกของเธอออกมาชนหน้าอกผม...
   “อีเอย มึงเป็นอะไรของมึง ร้องซะดังลั่นไปถึงหน้าบ้าน...”น้องแป้งครับ...เธอไม่ได้มาคนเดียว...เธอมากับเพื่อนของเธออีก 2 คน    น้องเนย ปีนี้เธอขึ้นชั้น ป.6 รูปร่างเล็ก แต่ซ่อนรูป และน้องตองน้องสาวของเธอ ปีนี้กำลังจะขึ้นชั้น ป.4
   “อีแป้ง...โอ๊ย...ลุง...ซี๊ด...”น้องเอยเกร็งร่างของเธออย่างรุนแรง พร้อมเกร็งร่างและเกร็งขมิบรูหีมาที่ท่อนควยผมอย่างรุนแรง...
   น้ำแรกของน้องเอยแตกออกมาพร้อมๆกับร่างกายของเธอที่สั่นสะท้าน จนน้องเนยเธอสังเกตเห็นก่อนที่เธอจะเดินมานั่งลงข้างๆผมแล้วพูดขึ้นมาว่า
   “มึงเป็นอะไรอีเอย...หือ...”แล้วร่างน้องเอยก็เกร็งกระตุกติดๆกันเป็นครั้งที่ 2 พร้อมๆกับการขมิบรูหีของเธอ
   ผมเห็นหน้าน้องเนยเธอแดงขึ้นอย่างชัดเจน รวมถึงหน้าของน้องแป้งด้วยครับ ส่วนน้องตองเธอคงหวาดกลัวกับสิ่งที่เธอเห็นอยู่ในเวลานี้...สีหน้าเธอยังคงเป็นปกติและยืนแอบอยู่ที่หลังน้องแป้ง...
   “ซี๊ด...พี่เนย...โอ๊ยลุง...”ถึงเสียงครางอย่างสุขสมของน้องเอยจะไม่ดังนัก แต่มันก็ทำให้ทุกคนที่อยู่ตรงนั้นได้ยิน    น้ำที่สามแตกตามมาติดๆเพราะท่อนควยผมรับรู้ได้ถึงแรงเกร็งขมิบจากรูหี...ของน้องเอย...
   “นั่งเล่นกันก่อนเดี๋ยวลุงมานะคะ...”ผมพูดจาเรียบๆบอกเด็กๆทุกคน ก่อนที่จะอุ้มน้องเอยขึ้นเอวพร้อมลุกขึ้นจากแคร่แล้วเตรียมตัวออกเดิน
   “โอ๊ยลุงจ๋า...ซี๊ด...”น้ำที่สี่ของน้องเอยแตกออกมาทันทีที่ผมออกเดินก้าวแรก ขาทั้งสองข้างของน้องเอยถ่างออกไปสุดๆเท่าที่เธอจะถ่างได้ และขาทั้งสองข้างก็เกร็งรัดเอวผมอย่างรุนแรง รวมถึงการเกร็งขมิบจากรูหีน้องเอย
   ช่วงที่ผมลุกขึ้นผมเห็นน้องเนยเธอนั่งตาลอยและหน้าแดงสายตาฉ่ำเยิ้ม ส่วนน้องแป้งเธอยืนหนีบขาทั้งสองข้างไปมา และน้องตองเธอยังแอบอยู่ที่หลังน้องแป้ง
   ผมอุ้มน้องเอยเข้ามาที่หลังขนำเพื่อนล้างหีให้เธอ เมื่อเรียบร้อยผมก็อุ้มเธอเข้าไปนอนด้านในห่มผ้าให้เธอเสร็จผมก็เดินควยโด่ออกมาที่ด้านหน้าขนำ
ผมเห็นน้องเนยยังนั่งหน้าแดงตาเยิ้มอยู่ที่เดิม น้องแป้งและน้องตองก็ยังคงยืนอยู่เหมือนเดิม
   “มานี่ซิแป้ง...”ผมนั่งลงที่แคร่เรียบร้อยผมก็เอื้อมมือไปดึงน้องแป้งเข้ามา
   “อุ๊ยอื้อ...ลุง...”ก้นน้องแป้งทับลงมาเต็มๆที่ท่อนควยผม เธอทำท่าจะขยับตัวลุกแต่ผมกอดเอวเธอเอาไว้ทำให้ก้นน้องแป้งต้องกระแทกลงมาที่ท่อนควยผมอีกรอบ
   “อุ๊ยลุง...”เสียงน้องแป้งครางเบาๆเมื่อร่องก้นเธอถูกท่อนควยผมอัดเข้าไป
   “อีเอยมันเป็นอะไรนะลุง...แล้วมันไปไหนละ...”เสียงน้องเนยถาม
   “น้องมันง่วงนะเนย...”ผมตอบเธอไป ส่วนน้องแป้งก็เริ่มขยับก้นของเธอไปมาและผมรู้สึกว่า การขยับตัวของเธอเริ่มจะมีการเกร็งขึ้นมาบ้าง...
   “มานี่ซิตอง...”ผมเอื้อมมือไปดึงน้องตองเข้ามานั่งลงข้างๆผม
   “ไปไหนกันมาคะตอง...”น้องตองยิ้มให้ผมก่อนตอบ
   “พี่แป้งไปชวนพี่เนยมาเล่นกับลุงคะ หนูเลยตามมาด้วย...”
   “อื้อ...ดีเลยตอง งั้นเราจะเล่นอะไรกันดีละคะ...”ผมเอื้อมมือไปลูบหัวน้องตองเบาๆ น้องแป้งเธอเริ่มขยับก้นส่ายไปมาเบาๆเพราะควยผมเริ่มดันร่องก้นเธอมากขึ้น เพราะเธอขยับตัวไปๆมาๆนั่นเอง
   “ลุงจ๋า...ปล่อยหนูก่อน หนูจะไปเยี่ยว...”สงสัยน้องแป้งน้ำแตกแล้วละมั๊งครับ...ผมจังคลายแขนที่กอดเอวน้องแป้งออก และก่อนที่เธอจะลุกออกจากตักผม
   “อื้อ...ลุง...เยี่ยวแตกแล้ว...ซี๊ด...”ผมดึงเอวน้องแป้งเธอลงมาอีกครั้งก่อนที่ผมจะอัดท่อนควยผมผ่านกางเกงขาสั้นผมและกางเกงขาสั้นของเธอ
   พอน้องแป้งได้อิสระจากการกอดของผม เธอก็รีบวิ่งกลับไปที่บ้านเธอทันที โดยมีน้องตองวิ่งตามหลังน้องแป้งไปด้วย
   “อุ๊ยลุง...อื้อ...”เสียงน้องเนยอุทานขึ้นมาเบาๆเมื่อน้องแป้งเธอลุกขึ้นจากตัก ผมเอื้อมมือไปโอบไหล่แล้วดึงน้องเนยเข้ามา
   “อื้อ...เสียวจัง...”ผมดึงให้น้องเนยลุกขึ้นมานั่งบนตักผมเหมือนน้องแป้ง
   “จุ๊บๆ...คิดถึงน้องเนยจังเลย...เอาอย่างนี้นะคะ...”ผมจูบเบาๆที่ซอกคอด้านหลังของน้องเนยเบาๆพร้อมกระซิบที่ข้างใบหูของเธอ ก่อนที่จะดันให้เธอลุกขึ้นแล้วดึงสะโพกให้เธอถ่างขาเข้ามานั่งใหม่...
   “อื้อ...ลุงจ๋า...”ครั้งนี้ผมต้องปลดปล่อย และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ต้องเป็นรูหีน้องเนยเท่านั้นครับ...
   “ซี๊ด...เสียวจัง...”ก้นน้องเนยนั่งลงที่ตัก ทำให้ผมต้องเกร็งสะโพกให้ท่อนควยผมขึ้นไปต้อนรับเนินหีน้องเนย
   “จุ๊บๆๆๆๆ...น้องเนยเสียวอะไรหรือจ๊ะ...”ผมจูบซอกคอเด็ก ป.6 แบบรัวๆหลายครั้งทำเอาเธอต้องนั่งเกร็งตัวห่อไหล่
   “ก็เสียว...หนู...เสียว...เออ...”เธอนั่งส่ายก้นไปมาและน้ำเสียงน้องเนยพูดติดๆขัดๆทำให้ผมต้องก้มหน้าไปกระซิบเบาๆที่หูเพื่อบอกเธอ
   “เนยจ๋า...ซี๊ด...หีหนูทับควยลุง...ลุงเสียวควยจังเลย...จุ๊บๆๆๆๆ...แล้วหนูละเสียวหีหรือเปล่าคะ...”เท่านั้นเองจากการกระซิบของผม ทำให้น้องเนยเธอกอดคอผมอย่างแรงก่อนที่เธอจะกดเนินหีลงมาที่ท่อนควยผมอย่างแรง
   “โอ๊ย...หนูเสียวหี...ลุงเสียวควย...ซี๊ด...”ผมเอื้อมมือลงไปรูดขอบกางเกงช่วงเอวของผมลง แล้วปล่อยให้ท่อนควยผมมันดีดขึ้นมา ก่อนที่ผมจะรูดขากางเกงขาสั้นของน้องเนยขึ้นไปที่โคนขาของเธอเพื่อให้มันพ้นทางควยพร้อมๆกับดันหัวควยผมเข้าไป
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...ควยลุง...อื้อ...หีหนู...โอ๊ย...”กางเกงในไม่ใส่มานอกจากกางเกงขาสั้นที่เธอสวมมาเพียงตัวเดียว เท่านั้นเองหัวควยผมก็พุ่งเข้าไปถึงจุดกระสันของน้องเนย
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...อื้อ...หนูเสียว...ซี๊ด...หี...”เสียงน้องเนยครางเบาๆพร้อมกับการกัดฟันของเธอไปด้วย สำเนียงคงต้องนั่งแปล แต่ท่าทางของเธอแบบว่า...มันสุดยอดจริงๆ
   ร่องหีน้องเนยที่แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอผสมกับน้ำเงี่ยนของผมที่เริ่มออกมาจากปลายควย เมื่อหัวควยผมชนเข้ากับร่องหีของเธอ บวกกับการเกร็งเนินหีแล้วเบียดเข้ามาที่ท่อนควยผมอย่างแรง...
   “ซี๊ด...เข้าแล้ว....โอ๊ยลุงจ๋า...หีหนู...ซี๊ด...”แขนน้องเนยกอดคอผมแน่นขึ้นเมื่อหัวควยผมเริ่มไหลเข้าไปในรูหีของเธออย่างช้าๆเพราะมีแรงเกร็งขมิบต่อต้านควยผมอยู่อย่างรุนแรงและผมรู้สึกว่า...น้องเนยเธอน้ำแตกแล้วครับ
   “ซี๊ด...เนยจ๋า...หีหนูกัดควยลุงแรงจังเลย...จ้า...จุ๊บๆๆ...”เท่านั้นเองครับน้องเนยเธอถึงกับเกร็งสะโพกอัดเข้ามาที่ท่อนควยผมอย่างแรง
   “โอ๊ยหีหนู...ลุงจ๋า...ซี๊ด...”หมดลำ...ทีเดียวมิดโคน...
   “พี่เนย...”เสียงน้องแป้งครับ ผมหันหน้าไปที่เธอแบบทันทีเหมือนกัน
สีหน้าน้องแป้งเธอแดงมากๆและน้องตองเธอก็ยืนบิดตัวไปมาอยู่ที่ด้านหลังของน้องแป้ง
   “โอ๊ยอีแป้ง...ออกแล้ว...อีกแล้ว...ซี๊ด...ออกอีกแล้ว...โอ๊ย...”และน้ำที่สองของน้องเนย...ในขณะที่เธอโยกสะโพกตัวเองเข้าๆออกอย่างรุนแรงขึ้นหลังจากเสียงน้องแป้งเรียกชื่อของเธอ รวมถึงการเกร็งขมิบรูหีของเธอกับท่อนควยผมด้วย...และมันก็ทำให้ผมต้องปลดปล่อยออกมาใส่รูหีน้องเนยสมใจ
   “ลุงก็ออกแล้ว...เนยจ๋า...”ผมอุ้มน้องเนยขึ้นทันทีเพื่อให้เธอได้ปลดปล่อยออกมาให้เต็มที่
   “โอ๊ย...ร้อนหี...ออกอีกแล้ว...โอ๊ยลุง...”น้ำที่สามตามมาติด...ผมเร่งโยนสะโพกน้องเนยและเกร็งสะโพกตัวเองกระแทกท่อนควยผมอย่างแรงโดยมีน้องแป้งและน้องตองยืนดูผมจัดกิจกามกับน้องเนยแบบจะๆต่อหน้าต่อตา...
   “โอ๊ย...ซี๊ด...ลุงจ๋า...”เสียงน้องเนยยังครางอย่างต่อเนื่อง รูหีเธอยังคงขมิบรัดท่อนควยผมเพื่อรีดน้ำเชื้อเข้ารูหีของเธอ...
   ผมอัดท่อนควยผมอย่างแรงเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ผมจะวางก้นน้องเนยลงที่แคร่แล้วเกร็งสะโพกผมส่ายวนเข้าไปที่เนินหีน้องเนยอีกหลายครั้งเพื่อปลดปล่อยน้ำเงี่ยน ที่ผมเก็บมาตั้งแต่น้องเอย...


*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1810
 • 609
  • ดูรายละเอียด
Re: นานๆผ่านมา จัดกับแบบยาวๆให้หายคิดถึงกันครับ...
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2021, 03:09:16 pm »
กินเด็กแล้วเป็นอมตะ

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Gold Member
 • *****
 • 1390
 • 409
  • ดูรายละเอียด
Re: นานๆผ่านมา จัดกับแบบยาวๆให้หายคิดถึงกันครับ...
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 06:24:16 am »
ยาวเลย ขอบคุณครับ

ผ่านมาบ่อยๆนะครับ ดูแลสุขภาพครับ
คิดว่าดี ก็ทำไป

*

ออฟไลน์ isukjai5

 • Junior Member
 • ***
 • 309
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: นานๆผ่านมา จัดกับแบบยาวๆให้หายคิดถึงกันครับ...
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 01:01:25 pm »
เหลือน้องแป้ง ส่วนน้องตองจะใส่ได้รึเปล่า และคงต้องเผื่อแรงไว้กลางคืนมีแม่แป้งอีกคน

*

ออฟไลน์ Coleman

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นานๆผ่านมา จัดกับแบบยาวๆให้หายคิดถึงกันครับ...
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2021, 11:04:20 pm »
ยังเหลืออีกตั้งสองคน รีบมาต่อนะครับ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 699
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: นานๆผ่านมา จัดกับแบบยาวๆให้หายคิดถึงกันครับ...
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2021, 12:22:11 pm »
ขอบคุณครับ
มาบ่อยๆก็ดีนะครับ เดือนละครั้งมันนานเกินไป

ปล ขอชื่อเรืื่องด้วยครับ ไม่มีชื่อเรื่องบางทีไปต่อไม่ถูกว่าเป็นเรื่องเดิมหรือเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ