คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)

 • 694 ตอบ
 • 13194 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:14:32 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ตอนเก่าๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 22


ณ บ้านของวิภา

เวลาประมาณตี 2 กว่าๆ เป้และวิภาเดินประคองแขนแป้งคนละข้าง สาวเลสเมาไม่ได้สติแต่ยังไม่วายโน้มกายไปหาเป้แล้วฟอนเฟ้นชายหนุ่มไปตลอดทาง สองแม่ลูกเดินเข้าไปในห้องแล้ววางแป้งลงบนเตียง ปล่อยให้สาวสวยหลับบนเตียงไปทั้งอย่างนั้น ส่วนวิภาในตอนนี้ก็มึนๆเช่นกัน มีเพียงเป้ที่ไม่เมาเพราะไม่ได้แตะเหล้าเลยสักแก้ว

“แม่ว่าแม่อาบน้ำดีกว่า” วิภาบอก รู้สึกมึนนิดหน่อย เธอกินของพวกนี้บ่อยจึงพอไหว สาวสวยย้อมใจไปหลายแก้วไม่คิดว่าพัทจะเลวได้ใจขนาดนั้น แต่ยังไม่ทันที่เธอจะเดินไปไหนก็ถูกลูกชายจอมหื่นดึงมาจูบปากทันที “อืมมมมมมมม”

เป้จูบแลกลิ้นอย่างร้อนแรงด้วยลีลาที่แม่เขาสอน ลิ้มรสเหล้าและไวน์ที่ผสมกันอยู่ในลมหายใจของวิภา เป้กอดสาวสวยแน่นดูดลิ้นลิ้มรสองุ่นจนสาวสวยอ่อนระทวย วิภาเสียวที่หว่างขาทันที ร่องหลืบตอดถี่แสดงความต้องการที่มากขึ้นเรื่อยๆ อาการนิมโฟมาเนียกำเริบอีกครั้งจนคุณแม่แสนสวยเริ่มยกแขนคล้องคอชายหนุ่มตามความเคยชิน ร่างบางแอ่นแนบชิด

“แม่สวยเซ็กซี่จังครับ” เป้ชมไปจูบไปอย่างไม่ลดละ เอววิภาบางมากจนแขนข้างเดียวก็โอบได้

“อื้มมมม แค่จูบนะเป้ เดี๋ยวไม่ได้อาบน้ำพอดี” วิภาพูดผ่านลมหายใจที่รดกันไปมา

สองแม่ลูกกอดกันแน่น ริมฝีปากบดจูบอย่างดูดดื่ม ยิ่งจูบยิ่งเหมือนหยุดไม่ได้ ท่อนเอ็นเป้แข็งโด่ขึ้นมาราวท่อนไม้ ทำให้วิภารู้สึกทันทีเลยว่า มีลำควยดุนอยู่ที่หน้าท้องเธออยู่ คุณแม่ยังสาวสั่นไปทั้งร่างกายทันที อาการนิมโฟมาเนียร่ำร้องออกมาจนร่องหลืบฉ่ำแฉะ เธออยากโดนเย็ดสุดๆแต่แป้งนอนอยู่ใกล้แบบนี้ก็ทำให้วิภาสองจิตสองใจเพราะกลัวความลับเรื่องเธอกับเป้จะแตก

“พอก่อนเป้ เดี๋ยวแป้งรู้” วิภาบอก มือดันอกไว้แต่แรงเป้เยอะมาก เธอสู้ไม่ไหว

สองแม่ลูกทั้งจูบทั้งกอดกันสักพัก เป้ก็ดันวิภาออกตามที่วิภาสั่ง แต่คุณแม่ยังสาวหายใจหอบ เธอยกขาตวัดถูขาเป้พร้อมทั้งแอ่นเอวเข้าหาเหมือนอยากทำต่อ แต่เธอต้องหยุดตัวเองก่อนจะเลยเถิดไปมากกว่านี้

“อืมมมมมม” วิภากัดปากเบาๆอย่างกลัดมันก่อนจะโน้มกายออกอย่างยากลำบาก แววตาหวานเยิ้มแสดงความต้องการ

“เป้ชอบจูบกับแม่จัง” เป้บอก

“แค่ชอบจูบเหรอ” วิภายั่วนิดๆ แขนทั้งสองข้างยังคล้องคอเป้ไม่ไปไหน

“ชอบทุกอย่างเลยครับ” เป้จูบปากวิภาอีกทีส่งท้าย

คราวนี้วิภาเกี่ยวคอเป้แน่นกว่าเดิม เธอสอดลิ้นเข้าปากลูกชายแล้วม้วนวนลิ้นจนเป้ตามเกมไม่ทัน วิภายกขาข้างนึงขึ้นสูงแล้วเกี่ยวเอวเป้ไว้ เอวบางแอ่นเข้าหาเป้าชายหนุ่มตามสัญชาตญาณ วิภาร่อนเอวช้าๆไปตามอารมณ์แต่ลีลาเจนจัดจนเป้เริ่มทนไม่ไหว เขากำลังจะปลดกางเกงออก แต่แล้วเสียงไอของแป้งก็ดังขึ้น เล่นเอาสองแม่ลูกตกใจผละออกจากกันทันที

วิภาเม้มปากแน่นข่มอารมณ์เสียวจากอาการของโรคที่กำลังกำเริบอีกครั้ง ร่างบางยืนบิดกายไปมารู้สึกว่าเต้างามคัดแน่นจนเธอเผลอยกมือขยำทรวงอกเบาๆ คุณแม่ยังสาวเม้มปาก กำหมัดแน่น เธอฝืนออกมาจากห้องของแป้งทิ้งเป้ไว้กับสาวพริตตี้สองต่อสอง วิภาเห็นอีฟกำลังยืนรอที่หน้าห้องของเธอด้วยสีหน้าไม่สบายใจนัก

“น้าวิคะ ไปไหนซะนาน คุณพ่ออุตส่าห์มาหา” อีฟบอก นักศึกษาสาวได้กลิ่นเหล้าจากตัววิภาจางๆก็พอเดาได้ว่าวิภาไปไหนมา

‘พัทมาเหรอ’ วิภาคิด

“พัทมีธุระอะไรเหรอ” วิภาถาม รู้สึกหน่วงๆหว่างขาและเหนียวตัวอยากอาบน้ำดับอารมณ์เต็มที

“ไม่รู้ค่ะ” อีฟบอก “แต่อีฟบอกให้พ่อมาใหม่พรุ่งนี้แล้วนะคะ”

“อืม ดีเลย มีเรื่องจะคุยกับพัทพอดี” วิภาตอบเสียงราบเรียบฟังดูน่ากลัว เธอรีบเปิดประตูเข้าห้องไปทันทีแต่อีฟรีบดันประตูไว้สีหน้าสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำไป

วิภามองอย่างสงสัย

“น้าวิคะ นี่ยาที่อีฟเอาไปค่ะ” อีฟยื่นยาคืนให้วิภา มันเป็นยารักษาอาการนิมโฟมาเนียนั่นเอง วิภารับไว้ทันที “อย่าโกรธอีฟเลยนะคะ”

“อย่าทำแบบนี้อีก” วิภาพูดพลางมองยาอย่างระแวง มันอาจถูกสับเปลี่ยนไม่ใช่ยาตัวเดิมก็ได้ หลังจากฟังคำของศักดิ์มาแล้ว พัทก็ไม่น่าไว้ใจเช่นกัน เธออุตส่าห์หลงเชื่อใจเพราะเขาช่วยเธอจากศักดิ์แท้ๆ

“ค่ะ อีฟไม่ทำแล้วค่ะ” อีฟบอกแล้วก้มหน้าสำนึก


วิภามองอีฟอีกครั้งก่อนจะปิดประตูโดยไม่พูดอะไร เธอเดินฉับๆลงไปนั่งทอดอารมณ์ที่โซฟา วิภาไม่รู้ว่าอีฟสำนึกผิดจริงหรือแค่แสดงละครเพื่อช่วยพัทดำเนินเกมอะไรบางอย่างอยู่

‘พัทมาในวันที่ยาเราถูกอีฟขโมยไปแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่ๆ คงรู้ว่าเราเป็นโรคอะไรแล้ว ดีที่แป้งชวนไปกินเหล้าก่อน’ วิภานั่งคิดที่ปลายเตียง แต่ความคิดก็ไม่เข้าที่นักเพราะยังมึนๆด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์อยู่

‘ยานี่ไม่รู้ว่าเป็นยาเราจริงๆรึเปล่า ถ้าโดนเปลี่ยนเป็นยาปลุกเซ็กส์แย่แน่ๆ’
วิภามองซองยาในมือพลางคิดหนัก สาวสวยกำลังมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆจากอาการนิมโฟมาเนีย แม้จะอยากกินยากดอาการไว้แต่ยานี่ก็ไม่น่าไว้ใจ ยิ่งเป็นยาที่มาจากพัทที่เคยแอบวางยาปลุกสวาทใส่เธอมาก่อนยิ่งไม่น่าไว้ใจสุดๆ ขืนกินไปแล้วเป็นยาปลุกเซ็กส์ขึ้นมา มีหวังเธอได้ไปขย่มรีดน้ำกับเป้จนเขาจะยิ่งติดใจเธอเข้าไปใหญ่ ตั้งแต่วันนั้นที่เธอโดนยาสวาทแล้วไปลงกับเป้ เขาก็หื่นมากขึ้นจนติดใจวิภาจนแทบห่างเธอไม่ได้แล้ว หากวิภาออกลีลาแบบสุดเหวี่ยงแบบไม่กั๊กอีกรอบ มีหวังลูกชายเธอไม่ยอมหาลูกสะใภ้ ไม่ยอมมีหลานให้เธออุ้มแน่ๆ

คุณแม่แสนสวยคิดถึงตรงนี้ก็เสียวร่องขึ้นมาสุดๆ ต้องรีบดับอารมณ์ก่อนที่จะตกเบ็ดตรงนี้

“อาบน้ำดีกว่า” วิภาลุกขึ้นหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปทันทีเพื่อหยุดอารมณ์ไว้ สาวสวยเปลี่ยนที่เก็บยาไว้ในตู้ยาในห้องน้ำแทนแล้วล็อคกลอนไว้เผื่อว่าจะมีคนมาขโมยอีก

ทางด้านเป้ในตอนนี้เขากำลังยืนมองแป้งที่ดูเหมือนกำลังหลับสนิท ท่อนเอ็นเขาแข็งราวท่อนไม้ตั้งแต่จูบกับคุณแม่คนสวยแล้ว ด้วยความหื่นที่มากขึ้นทำให้เป้มองแป้งที่กำลังนอนอยู่ตาเป็นมัน เขานั่งลงบนเตียงแล้วลูบไล้ขาอ่อนช้าๆ ความเรียบลื่นทำให้เขาลูบเรียวขาสวยอย่างเพลิดเพลิน ท่อนเอ็นผงกหงึกๆ ขาแป้งทั้งนุ่มทั้งเนียน ชายหนุ่มรู้สึกว่ายิ่งลูบ แป้งก็เหมือนจะยิ่งยืดขาให้เขาลูบได้สะดวกขึ้นเรื่อยๆ ลมหายใจพริตตี้สาวหอบแรง

“ไม่พอเหรอคะ มีอีฟ มีคุณน้าวิภา แล้วยังต้องเอากับอีแป้งนี่ด้วยเหรอคะ” เสียงอีฟดังขึ้นมาจนเป้สะดุ้งตกใจลุกขึ้นยืนทันที


ชายหนุ่มเห็นแฟนสาวกำลังยืนเท้าเอวด้วยสีหน้าไม่พอใจเต็มที่ อีฟในตอนนี้อยู่ในชุดนอนที่เป็นเดรสสีแดงสั้นๆผ่าข้างสูงดูเซ็กซี่ๆ

“อีฟยอมแค่น้าวิภานะคะ เป้จะมีอะไรกับน้าวิภายังไงก็ได้ แต่อย่ามีกับคนอื่นอีกเลยนะคะ” อีฟบอกสีหน้าไม่พอใจ

“อีฟมานานแล้วเหรอ” เป้ถามพยายามเปลี่ยนเรื่องเพราะกลัวแป้งจะได้ยินเรื่องที่อีฟพูด

“นานพอจะเห็นว่าเป้กำลังลูบขามันอยู่” อีฟพูดต่ออย่างไม่ชอบใจ สาวสวยเดินมาหาเป้แล้วจับมือเขาไว้แน่นแล้วพูดเสียงอ่อนลง “กลับห้องกันค่ะ ถ้าเป้ยังอยากเป็นแฟนกับอีฟ ก็อย่ามาหาแป้งอีกนะคะ”

สายตาอีฟนั้นดูจริงจังมาก เป้รู้สึกถึงมือนิ่มๆที่บีบมือเขาแน่นไม่ยอมปล่อยไปไหน ในใจเป้เริ่มสับสน อีฟเริ่มเข้ามาใกล้เขามากขึ้นเรื่อยๆ ท่อนเอ็นเขาแข็งโด่ตั้งแต่จูบกับวิภาแล้ว ริมฝีปากอีฟประกบเป้แล้วจูบอย่างนุ่มนวล จากนั้นอีฟก็เอนกายออก

“ไปเถอะค่ะ” อีฟจูงมือเป้เดินออกไป

“ให้ผู้ชายเค้าเลือกสิอีฟ ไม่ใช่ไปบังคับแบบนั้น” แป้งเอ่ยเสียงใส


เป้หันไปมองตาโตเบิกกว้างทันที สาวพริตตี้สุดสวยกำลังนอนนิ่งอยู่บนเตียง แต่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นสีดำถูกถอดออกตอนไหนก็ไม่รู้ เหลือเพียงชุดชั้นในสีชมพูอ่อนที่ปิดบังส่วนสงวนไว้เท่านั้น แป้งนอนอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่สมกับเป็นพริตตี้ตัวท็อปในงานมอเตอร์โชว์ สายตาของสาวสวยมองอีฟอย่างเย็นชา

“พี่แป้งไม่ได้หลับเหรอครับ” เป้ถาม ตาเบิกกว้าง

“พี่ไม่เคยหลับนะจ๊ะน้องเป้” แป้งยิ้มหวานทันทีที่คุยกับชายหนุ่ม ความเย็นชาที่มองอีฟหายไปหมดสิ้น

‘เวรแล้ว แบบนี้พี่แป้งเห็นตอนจูบกับแม่แน่เลย น่าจะได้ยินที่อีฟพูดหมดแล้วด้วย’ เป้คิดอย่างร้อนตัว ก่อนจะสังเกตทีท่าของแป้งที่ดูสงบๆไม่โวยวายอะไร ‘แต่แปลกแหะ ทำไมไม่โวยวายอะไร’

“เป้จะไปกับอีฟหรืออยู่กับมันคะ” อีฟถามทำลายความเงียบ รู้สึกหึงที่แป้งมองแฟนเธอแบบเย้ายวน


แป้งลุกขึ้นยืนอวดหุ่นสวยเพรียวทันที สายตาของสาวสวยมองเป้อย่างคาดหวัง ขณะที่อีฟก็ดูจะคาดหวังมากเช่นกัน เป้สูดหายใจลึกๆมองทั้งสองสาว มันคงถึงเวลาที่เขาต้องเลือกแล้ว ถ้าจะควบ 2 ไปเรื่อยๆก็คงไม่ได้ ชายหนุ่มพยายามตัดสินใจ

“ลังเลนะคะ” อีฟพูดห้วนๆ แววตาเริ่มมีน้ำตาคลอเหมือนจะรู้คำตอบล่วงหน้า


เป้สูดหายใจลึกๆ เรื่องนี้เขาต้องชัดเจน เขารู้แล้วว่าตนเองชอบใคร ถ้าไม่นับวิภาที่เขาทั้งรักและเคารพ ก็เป็น...

“อีฟ… เป้ชอบพี่แป้ง” เป้บอกตรงๆ ตัดสินใจแน่วแน่ เขาเห็นอีฟน้ำตาไหลหนักกว่าเดิม ในใจเป้รู้สึกหน่วงๆแปลกๆ “พอเป้คบกับอีฟไปเรื่อยๆรู้สึกเลยว่าอีฟมีบางอย่างปิดบังเป้ตลอด แต่กับพี่แป้ง พี่แป้งเขาจริงใจ อยู่ด้วยแล้วสบายใจกว่า”

แป้งยิ้มหน้าบาน สาวสวยมองไปทางอีฟที่น้ำตาไหลอาบแก้ม แม้ในใจจะดีใจที่ถูกเลือกแต่ก็อดสงสารอีฟไม่ได้ ในใจแป้งเริ่มเป็นห่วงอีฟ คงเป็นเพราะเธอเป็นเลสเบี้ยนจึงอ่อนไหวกับน้ำตาผู้หญิงแบบนี้

“ก็ได้ค่ะ งั้นเราเลิกกัน” อีฟพูดน้ำเสียงสะอึกสะอื้น ยกมือปาดน้ำตา “แล้วเป้จะเสียใจที่ไม่เลือกอีฟ”

อีฟเดินออกจากห้องน้ำตาตก สาวสวยไปเก็บกระเป๋าอย่างรวดเร็วทำทีจะออกจากบ้านทั้งๆที่ดึกสงัด แป้งเห็นท่าไม่ดีจึงชิงวิ่งออกจากห้อง อาสาขับรถไปส่ง จริงๆแล้วคนที่ควรจะไปส่งอีฟที่สุดคือวิภา เพราะดูจะเป็นคนกลาง แต่ในเมื่อคุณแม่แสนสวยอาบน้ำอยู่จึงช่วยไม่ได้ที่แป้งจะต้องไป

“ไม่ต้อง อีฟกลับเองได้” อีฟพูดสะอึกสะอื้น ทำท่าจะกลับลูกเดียวทั้งๆที่ดึกมากๆแล้ว

“ดึกแล้ว เดี๋ยวพี่ไปส่ง ผู้หญิงคนเดียวอันตราย” แป้งบอกแล้วจับแขนอีฟไว้แน่น สาวนักศึกษาสะบัดออกทันที

“ไม่!! แย่งแฟนไปแล้วยังจะเยาะเย้ยอะไรอีฟอีกล่ะ” อีฟพูดด้วยความโกรธ วางกระเป๋าลงพื้นอย่างแรง

“ไม่ได้เยาะเย้ย แค่อยากไปส่ง ดึกมากแล้วอีฟ มันอันตราย” แป้งพูด พยายามใจเย็นไม่ต่อล้อต่อเถียง สาวเลสรีบหิ้วกระเป๋าของอีฟไปที่รถทันที

อีฟเดินตามแป้งอย่างช่วยไม่ได้ เธอหายใจฟึดฟัดกับสาวสวยที่เดินนำหน้าแต่ในใจเศร้าหมอง

“แล้วจะใส่ชั้นในแบบนี้ขับรถไปเหรอ” อีฟถามพลางมองแป้งในชุดชั้นในสีชมพูสุดเซ็กซี่ “น่าเกลียดจะตาย”

“สวยออก แล้วพี่แค่ขับรถ ไม่ได้ไปไหนนี่” แป้งพยายามไม่สนใจคำต่อว่าของอีฟ แค่ชุดชั้นในแค่นี้ แป้งใส่ให้ตากล้องถ่ายอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าแป้งมักจะเลือกตากล้องสาวๆอยู่แล้ว ถ่ายเสร็จก็เลสเบี้ยนต่อได้เลย แต่ถ้าเป็นหญิงแท้ แป้งก็ได้แค่ทำความรู้จักเท่านั้น

อีฟไม่พูดอะไรอีก แป้งคิดว่าอีฟคงเหนื่อยที่จะกระแนะกระแหนเธอแต่ไม่ใช่แบบนั้น พริตตี้สาวเห็นอีฟมองไปตรงที่มืดๆตรงสวนหลังบ้าน สาวพริตตี้มองไปทางเดียวกับอีฟแต่ก็ไม่เห็นอะไร

“อะไรเหรอ” แป้งถามอย่างงงๆ พยายามเพ่งมองด้วยคน

“ไม่รู้ เหมือนมีอะไรขยับแถวๆนั้น” อีฟชี้ไปตรงที่มืดๆพลางขมวดคิ้วสงสัย แป้งพยายามเพ่งมองแต่ไม่เจออะไร

“ไม่เห็นอะไรเลยอีฟ” แป้งบอก

“มีสิ นั่นไง” อีฟชี้ไปทำสีหน้าจริงจัง แป้งมองตามที่นิ้วชี้ เธอเห็นพุ่มไม้ตรงสวนหลังบ้านแต่ไม่เห็นว่ามันจะขยับ

“ไม่มีนะ” แป้งพูดงงๆ ไม่เข้าใจว่าอีฟเห็นอะไร

“งั้นกลับเหอะ อีฟไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว” อีฟพูดแล้วรีบขึ้นไปนั่งบนรถ มีแต่อารมณ์โกรธกับผิดหวังเต็มไปหมด

แป้งมองอย่างงงๆแต่ก็รีบไปนั่งฝั่งคนขับ พอเริ่มสตาร์ทรถ เป้ก็ออกมาจากบ้านแล้วเปิดประตูรถนั่งเบาะหลังทันที

“เป้จะไปด้วยเหรอ” แป้งถามงงๆ แต่ก็เข้าใจว่าคงไปส่งแฟนเก่าครั้งสุดท้าย

“ไปด้วยสิ” เป้บอก

เขาหันมองอีฟอย่างมีเยื่อใยแต่เหมือนอีฟโกรธที่เขาไม่เลือกเธอ เธอหันไปนอกหน้าต่างทำเป็นไม่ได้ยิน

“ไปสักทีสิคะพี่แป้ง อีฟอยากกลับบ้าน” อีฟพูดแล้วหันออกไปนอกรถ แป้งเห็นว่าอีฟมองไปที่จุดเดิมอีกแล้วคราวนี้เหมือนเธอจะเห็นเงาดำๆขยับนิดหน่อยแต่ไม่ชัดอาจจะตาฝาดไป

“ลมเหรอ” แป้งเอ่ย

“น่าจะลมมั้งนะ” อีฟมองจุดนั้นอย่างสงสัยเช่นกัน


แป้งขับรถออกจากบ้านไป ทำให้ตอนนี้ในบ้านมีเพียงวิภาที่กำลังอาบน้ำอยู่คนเดียว คุณแม่แสนสวยเดินออกมาจากห้องแต่งตัวในชุดนอนเดรสสั้นสีดำไม่ใส่เสื้อชั้นใน เธอส่องกระจกรู้สึกว่าตนเองเซ็กซี่มากในชุดนี้ สาวสวยหยิบลิปสีแดงมาลองทาปากดู สวมส้นสูงหัวแหลม สายตาวิภามองกระจกเห็นสาวเซ็กซี่มองกลับมา คุณแม่ยังสาวเริ่มคิดถึงสมัยก่อนที่เธอแต่งตัวแนวๆนี้ออกไปล่าผู้ชาย ร่องเสียวเริ่มตอดหนุบหนับทันทีพร้อมอารมณ์จากอาการนิมโฟมาเนียที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ


“ซี๊ดดดดดดด” วิภาลูบไล้เรือนกายตัวเอง แข้งขาเริ่มอ่อนนั่งลงบนเก้าอี้ใกล้ๆ สาวสวยหนีบขาตัวเองแน่นเอามือยันด้านหลังไว้ ขาอ้าออกกว้าง “อูยยยยยยย”

วิภาล้วงมือลงไปสัมผัสกับเนินเสียวพร้อมทั้งเริ่มวนนิ้วไปด้วยช้าๆ ร่างบางร่อนเอวตอบรับกับนิ้วสวาทอย่างช่ำชอง วิภานอนแผ่หราลงบนเตียง มืออีกข้างคลึงหัวนมไปมาจนเสียวไปหมด

“อ้าาาายยยยยยย เม็ดแข็งจัง อูยยยยยยย แข็งงงงง” วิภาบดเม็ดแตดตัวเองไปก็ครางไป ความเสียวแล่นเข้ามาเป็นระลอก สาวสวยงอตัวด้วยความเสียวแต่ก็ไม่หยุดใช่นิ้ว

‘เสียวแฮะ ไอ้อาการบ้านี่แรงขึ้นทุกวันเลย อูยยยยยยย ซี๊ดดดดดด เจ้าลูกตัวแสบเอากับแป้งเสร็จรึยังนะ เดี๋ยวจะรีดให้น้ำหมดตัวเลย’ วิภาคิดถึงลูกชายเป็นคนแรก เธอเปิดทางให้เป้กับแป้งอยู่ด้วยกันเผื่อว่าทั้งสองจะจัดหนักกัน สาวสวยหยิบมือถือขึ้นมาดูกล้องวงจรปิดปรากฏว่าไม่เจอใครอยู่ในบ้านเลย

“อ้าววว ไปไหนกันหมด” วิภางุนงงเลื่อนดูกล้องวงจรปิดไปเรื่อยๆก็ไม่เจอใคร แต่แล้วก็สะดุดตาเข้ากับเงาบางอย่างที่เคลื่อนไหวผ่านกล้องไป ในตอนนี้บ้านเธอมืดไปหมดจึงไม่เห็นว่าเป็นใคร

‘อะไรวะนั่น’ วิภาตาโตเบิกโพลง เงาดำๆเหมือนใครสักคนเคลื่อนจากด้านนอกบ้านแล้วพังประตูเข้าบ้านเธออย่างรวดเร็ว

ตูมมม!!!

ไวเท่าความคิด วิภารีบลุกจากเตียง เธอได้ยินเสียงคนขึ้นบันไดมาหาอย่างรวดเร็วดังตึกๆๆ ราวกับรู้ว่าเธออยู่ตรงไหน คุณแม่ยังสาวรีบวิ่งไปที่ประตูแล้วกดล็อคทันที เสียงลูกบิดประตูดังขึ้นตามมาแบบเส้นยาแดงผ่าแปด เสียงดังลั่น วิถาถอยห่างอะดรีนาลีนสูบฉีดจนลืมสิ้นความเสียว

ใคร!!!” วิภาตะโกนเสียงดัง มือกดโทรหาตำรวจทันที

ไม่มีเสียงตอบกลับมาจากอีกด้านของประตู วิภาไม่รู้ว่าคนอื่นๆหายไปไหนกันหมด สาวสวยได้ยินเสียงขลุกขลักที่ประตูเหมือนกำลังพยายามจะสะเดาะกลอนเข้ามา คุณแม่ยังสาวเห็นทีจะไม่ทันการแล้ว ปลายสายรับเป็นเสียงผู้ชาย

“ช่วยด้วยค่ะคุณตำรวจ มีคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน” วิภาร้องบอก จงใจทำเสียงดังให้ใครก็ตามที่อยู่ด้านนอกได้ยิน และมันก็ได้ผล เสียงที่เหมือนจะพังประตูเข้ามาหยุดกึกทันที

วิภาพูดบอกข้อมูลตำรวจ เธอจงใจพูดเสียงดังๆให้ด้านนอกได้ยิน พอคุยจบ เธอก็เดินย่องไปดูตาแมว แต่ก็ไม่เห็นอะไรเพราะดูเหมือนว่าฝ่ายนั้นจะใช้มือปิดตาแมวไว้ วิภากดโทรไปหาลูกชายทันที

“ฮัลโหลแม่ครับ”

“เป้มาช่วยแม่ที ใครก็ไม่รู้อยู่ในบ้านเรา แม่แจ้งตำรวจแล้ว” วิภาร้องบอกลูกชาย เสียงของเป้ดูตื่นตกใจ

“ได้ครับๆ เป้จะรีบกลับเลยครับ แม่ไม่เป็นอะไรใช่ไหมครับ”

“ไม่เป็นไร แม่อยู่ในห้อง ล็อคห้องเรียบร้อย รีบๆมา แม่แจ้งตำรวจแล้ว”

“ครับๆ เป้กับพี่แป้งออกมาส่งอีฟกลับบ้าน” เป้บอก “ตอนนี้กำลังกลับครับ แม่ถือสายไว้นะครับไม่ต้องวาง”

“ได้ๆ” วิภากดวีดีโอคอล เธอเห็นเป้นั่งอยู่บนรถกับแป้ง ดูเหมือนว่าแป้งกำลังรีบขับรถเต็มที่

วิภามองชุดนอนตัวเองก็รู้สึกว่าคงน่าจะถูกใจโจรไม่น้อย คุณแม่ยังสาวได้ยินเสียงเดินลงบันได ดูเหมือนว่าคนร้ายนิรนามจะถอดใจแล้ว สาวสวยจึงกดดูกล้องวงจรปิด เห็นคนสวมฮู้ดรีบเดินออกจากบ้านไป วิภามองกล้องวงจรปิดแถวๆสวนหลังบ้านเห็นคนร้ายนิรนามปีนกำแพงหนีไป วิภาถอนหายใจอย่างโล่งอก นึกเสียดายที่เธอไม่ได้ติดเหล็กแหลมไว้

“เหมือนว่ามันจะไปแล้ว” วิภาบอกเป้กับแป้ง เธอคุยกับสองหนุ่มสาวสักพักก่อนวางสายไป

คุณแม่ยังสาวดูกล้องวงจรปิดจนแน่ใจว่าไม่มีใครอยู่บ้านจึงเดินเข้าห้องแต่งตัวอีกครั้ง ในใจระแวงเล็กน้อยกลัวมันจะกลับมา วิภาแต่งตัวเป็นชุดเดรสสั้นสีขาวแต่ไม่สั้นมาก วิภาสวมชุดนี้ทับชุดนอนสุดเซ็กซี่ของตัวเองเอาไว้

‘ตกลงใครกันนะ’ วิภาคิดแล้วเดินออกจากห้องแต่งตัวลงมานั่งปลายเตียง

ตูมมมม!!!!

ประตูถูกเปิดออกอย่างแรง กลอนเธอมันค่อนข้างหลวมจึงหลุดออกอย่างง่ายดาย ชายปริศนาเดินเข้ามาใกล้ ฮู้ดถูกเปิดออก แล้ววิภาก็เห็นว่าคนภายใต้ฮู้ดตัวนี้เป็นใคร

“ศักดิ์” วิภาเอ่ยอย่างตกใจพร้อมวิ่งเข้าไปในห้องน้ำแล้วล็อคประตูทันที “อย่าเข้ามานะ ตำรวจกำลังจะมา”

“วิจ๋าาา อย่าหวังว่าจะรอดนะ” ศักดิ์เอ่ยพร้อมทุบประตูห้องน้ำอย่างแรงจนเหมือนประตูจะพังเข้ามา เขาไม่รับฟังที่วิภาเตือนเรื่องตำรวจเลย “ตำรวจน่ะช้าจะตาย กว่าจะมาถึงวิก็เสร็จไปแล้วแน่ๆ”

วิภาถอยห่างไปติดกำแพง เมื่อกี้เธอรีบจนไม่ได้คว้ามือถือมาด้วย สาวสวยกัดปากอย่างเสียวซ่านเมื่อรู้ว่าศักดิ์อยากได้อะไร ความอยากจากอาการนิมโฟมาเนียเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกครั้งราวกับอยากให้ในสิ่งที่ศักดิ์ต้องการ ในใจวิภากำลังต่อต้านอาการเต็มที่ แต่ร่างกายกลับต้องการเต็มที่เช่นกัน แม้จะมีอารมณ์มากแต่วิภานั้นมีประสบการณ์มามากแล้ว ทำให้เธอควบคุมได้สาวสวยนั่งฟุบลงพื้นหนีบขาตัวเองแน่น หากเป็นสาวใสๆคงเปิดประตูให้ศักดิ์ขย่มไปแล้ว

“วิจ๋าาาา ลืมผัวคนนี้แล้วเหรอ แต่ก่อนชอบผัวขนาดขึ้นขย่มเองเลยนี่” ศักดิ์เอ่ย

วิภาไม่ตอบอะไร เมื่อก่อนที่เธอขึ้นขย่มเพราะเธอโดยยาต่างหาก แค่คำยั่วพื้นๆไม่ทำให้เธอไขว้เขว่ได้ แต่ที่แย่ขึ้นเรื่อยๆกลับเป็นอาการนิมโฟมาเนียที่กำเริบหนักขึ้นทุกวันทุกนาที ตอนเป้อยู่ด้วยเขาก็บรรเทาอาการเธอได้ แต่ตอนนี้เธออยากสุดๆจนเกร็งไปทั้งตัว วิภาไม่เข้าใจว่าทำไมแค่หยุดกินยาถึงเป็นหนักขนาดนี้

‘เราเก็บยาที่อีฟคืนไว้ในตู้ยานี่หน่า’ วิภาคิดแล้วมองไปที่ตู้ยาใกล้ๆ ตอนนี้มีแต่ต้องลองกินยาที่พัทส่งคืนมาให้เท่านั้น มีโอกาส 50/50 ที่จะเป็นยาปลุกเซ็กส์ วิภาลุกยืนขาสั่น ทุกย่างก้าวเสียดสีกับเม็ดแตดจนร่องเสียวมีน้ำเสียวไหลออกมา

“ซี๊ดดดดด วัดดวงวะ” วิภาเอ่ยกับตัวเองแล้วหยิบยามา 1 เม็ดถือไว้ในมือ มองประตูที่ใกล้พังเต็มที

คุณแม่ยังสาวคิดว่าหากเธอเสร็จศักดิ์วันนี้จริงๆ ถ้าหากที่เธอกินเป็นยาปลุกเซ็กส์ เธอก็จะเมามันไปกับมัน ถือเป็นการย้อมใจ ยังไงศักดิ์ก็เป็นพ่อของเป้ ยาปลุก+นิมโฟน่าจะทำให้เธอไม่เจ็บปวดมาก แต่หากเป็นยากดอาการนิมโฟมาเนียจริงๆ วิภาก็จะมีสติแก้ปัญหาได้มากขึ้น แต่ก็คงถูกศักดิ์ข่มขืนอยู่ดีเพราะเธอสู้แรงเขาไม่ได้แน่ๆ ในเมื่อไม่มีทางเลือกก็คุ้มที่จะเสี่ยง ยังไงก็ต้องทำอะไรสักอย่างก่อนเป้จะมา เธอฝืนใจลองกินเข้าไป

“ลุ้นจัง” วิภาเอ่ยเบาๆ

ศักดิ์โวยวายอยู่นอกห้องพร้อมทุบลูกบิดอย่างแรงจนประตูใกล้พัง ลูกบิดสั่นคลอนไปมา วิภานั่งนิ่งหนีบขาแน่นรอคอยว่าเป็นยาอะไร คุณแม่ยังสาวคิดว่าเป้กับแป้งน่าจะใกล้ถึงแล้ว หากศักดิ์พังมาได้จริงๆก็อาจจะช่วยเธอทัน

อุ้ยยย!!! ซี๊ดดดดดดด ไอ้พัทบ้าเอ้ยยยย” จู่ๆวิภาก็เสียวไปทั้งร่างยิ่งกว่าเดิม ไม่ต้องสืบก็รู้ว่าที่พัทคืนเธอมาเป็นยาปลุกเซ็กส์นั่นเอง วิภากำหมัดแน่นนึกโมโห ฝืนแค่อาการนิมโฟมาเนียก็ยากแล้ว คราวนี้มันยากยิ่งกว่าเก่า ยากขึ้นทุกวินาที แววตาร้อนสวาทมองไปที่ประตูอยากให้มันถูกพังเข้ามาสักที ความเสียวเพิ่มขึ้นทวีคูณทำให้วิภากำลังเสียสติ

‘เงี่ยนจัง’ วิภาขย้ำเต้างามเบาๆ สั่นกระตุกไปทั้งกาย ร่องเสียวตอดรัดฉ่ำแฉะ เม็ดแตดเสียดสีชั้นในจนสาวสวยนั่งไม่สุขต้องเสียดสีขาไปมา ใบหน้าหวานสวยแดงก่ำอย่างมีอารมณ์

“ซี๊ดดดดดดด ไม่ไหวแล้วววว” วิภาพูดเสียงสั่นเครือเบาๆแล้วมองที่ประตูที่ใกล้พังมีความคิดอยากจะเดินไปเปิดให้ศักดิ์เข้ามาหา

คุณแม่แสนสวยลุกขึ้นยืนช้าๆ มือทั้งสองข้างนึงขย้ำอกงาม เน้นที่หัวนมเป็นหลัก ส่วนมืออีกข้างซุกไปตรงหว่างขาแต่ยังไม่บี้เนินเสียว แค่ค้างไว้เท่านั้น

“ออกมาสนุกกันเถอะวิ ศักดิ์จะเย็ดวิทั้งคืนเลย” ศักดิ์เอ่ย

วิภากัดปากบางอย่างเสียวซ่าน คำพูดศักดิ์ทำเอาเธอเสียว รู้สึกว่าชุดที่เธอใส่อยู่มันเรียบร้อยเกินไป สาวสวยถอดชุดเดรสสีขาวแบบเรียบร้อยออกเหลือเพียงชุดนอนสีดำด้านในเท่านั้น เธอเอาสายข้างนึงลงโชว์ไหล่เนียนสวย หัวนมเธอชูชันดันชุดออกมาอย่างท้าทาย

ตูมมมม!!!

ประตูพังเข้ามา ศักดิ์เดินจ้ำมาหามองวิภาอย่างตะลึงในความสวย สวยกว่าเด็กสาวหลายๆคนที่เขาเคยล่อลวงมา ลำควยเขาแข็งโด่ดันกางเกงจนปูด วิภามองไปเองตามอารมณ์ แม้ร่างกายจะอยากแต่จิตใจเธอไม่ได้อยากด้วย วิภาพยายามจะต่อต้านแต่คราวนี้ร่างกายเธออยากกว่าปกติมากจนเธอละสายตาจากลำควยไม่ได้ วิภาหยุดความต้องการไม่ได้ ศักดิ์เดินเข้าหาเชิดหน้าวิภาขึ้น ใบหน้าหวานสวยหยาดเยิ้มแสดงความต้องการราวกับกำลังเชื้อเชิญ

“น่าเย็ดจังวิ” ศักดิ์เอ่ยแล้วโน้มกายจูบปากวิภาทันที

“อื้มมมมม” วิภาครางในลำคอเบาๆ ในใจขยะแขยงแต่ร่างกายกลับร้อนรุ่มเพราะฤทธิ์ยา+อาการนิมโฟมาเนีย

หนุ่มใหญ่จูบแลกลิ้นกับสาวสวยลิ้มรสความหอมหวานจากริมฝีปากอย่างเพลิดเพลิน เขาไม่เคยจูบใครแล้วมันขนาดนี้มาก่อน อารมณ์วิภามาเต็มจนศักดิ์รองรับไม่ไหว ลีลาจูบของสาวสวยดูดดื่มจนเขาคุมเกมไม่ได้ หนุ่มใหญ่ตกตะลึงที่ตนเองก็ผ่านผู้หญิงมามากแต่กับวิภาเขากลับเป็นฝ่ายตามเกมอย่างง่ายดาย แบบนี้มีหวังเขาได้ปล่อยน้ำก่อนเผด็จศึกกับสาวสวยแน่ๆ ศักดิ์โอบร่างบางแล้วจูบตอบอย่างร้อนแรงแต่กลับทำไม่ได้ วิภาทั้งดูดทั้งเลีย เธอใช้ลิ้นเก่งจนศักดิ์หัวหมุนไปกับความเสียว

“อืมมมมมมมม” ศักดิ์ครางอย่างเสียวซ่าน ท่อนเอ็นผงกหงึกๆเสียวสุดๆ วิภาแนบร่างบางเข้ากับตัวเขาบดท่อนเอ็นเบาๆจนศักดิ์แทบเสร็จสม

“แข็งจัง” วิภาพูดเบาๆ รู้สึกถึงท่อนเอ็นที่แนบไปกับหน้าท้อง มันเล็กกว่าของลูกชายเธอแต่ก็น่าจะพอแก้ขัดได้

“ไม่ไหวแล้วโว้ยยยย” ศักดิ์ดันวิภาออก ขืนปล่อยให้วิภาคุมเกมต่อ มีหวังแพ้เธอราบคาบแน่นอน เขาอุ้มร่างบางไปที่เตียงพยายามใช้กำลังควบคุมเกมแทน

พอสาวสวยนอนลงบนเตียงนุ่มๆ เธอก็ยั่วศักดิ์ต่อทันที วิภายันกายขึ้นแล้วมองด้วยสายตาเชื้อเชิญเต็มที่ สาวสวยยกขาเรียวสวยอย่างยั่วยวน สายเส้นเล็กๆตกจากบ่าแลดูเซ็กซี่ ใบหน้าหวานสวยกำลังมองราวกับศักดิ์เป็นอาหารอันโอชะ

‘อูยยยยยย ร่างกายเราหยุดไม่ได้’ วิภาคิดอย่างร้อนแรงพร้อมทั้งส่งยิ้มให้หนุ่มใหญ่


ศักดิ์ควยแข็งสุดๆ เขาโดดลงเตียงทันทีพร้อมทั้งกดวิภาจนสาวสวยนอนแน่นิ่ง ศักดิ์มองแววตาสุดเย้ายวนก็ทนไม่ไหว เขาก้มลงจูบอีกครั้ง และก็เหมือนเคย วิภาออกลีลาร้อนแรงทันทีจนศักดิ์คุมเกมไม่ได้ เขาโดนสาวสวยทั้งดูดลิ้นทั้งเลียปากจนเคลิบเคลิ้ม หนุ่มใหญ่ได้สติใช้มือล้วงลงด้านล่าง แหวกกางเกงในบางเบาออกแล้วคลึงเนินเสียวทันทีจนวิภาอ้าขากว้างร่อนเอวสู้มืออย่างร้อนแรง

“อูยยยย แฉะมากเลย” ศักดิ์ยิ้มอย่างสะใจ

“อ้าาาายยยยยยย” วิภาครางเหมือนชอบใจ แต่เป็นเพียงร่างกายที่ชอบเท่านั้น

“อูยยยยย ร่านมากกกวิจ๋าาาาา” ศักดิ์วนนิ้วใส่ติ่งเสียว อีกมือก็คลึงวนหัวนมชูชันผ่านชุดนอนไปมา เขาจูบสู้วิภาไม่ได้ เขาก็ต้องทำให้สาวสวยละความสนใจไปที่ส่วนต่างๆ

วิภาร่อนเอวตามนิ้วอย่างร้อนร่าน ขาเรียวอ้ากว้างตอบรับ ลำตัวส่ายไปมาตามจังหวะการคลึงหัวนม คุณแม่ยังสาวตวัดแขนข้างนึงเกี่ยวคอศักดิ์ไว้แน่น ลิ้นสวาทชอนไชปากเขาจนเสียงดังจ๊วบจ๊าบไม่ขาด มืออีกข้างล้วงลงล่างเข้าไปในกางเกงสัมผัสกับท่อนเอ็นแข็งๆของศักดิ์จนเขาสะดุ้ง

‘ควย 6.5 นิ้ว เล็กกว่าเป้เยอะ แต่ฝังมุกตั้งสองเม็ดแน่ะ’ วิภาคลำๆก็บอกได้ทันที แม้จะเล็กกว่าเป้แต่ก็ใหญ่กว่ามาตรฐานชายไทย สาวสวยใช้นิ้วโป้งบดหัวควยวนเป็นวงคืนบ้างพร้อมทั้งชักขึ้นลงอย่างแรง ลีลาร้อนสวาทกับเรือนร่างหวานสวยกระตุ้นศักดิ์จนเขาเริ่มทนไม่ไหว

“อูยยยยยย ชักเก่งจัง” ศักดิ์ทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นจนต้องเอามือออกจากร่องเสียวที่เปียกแฉะแล้วมาจับมือวิภาข้างที่ล้วงท่อนเอ็นเขาอยู่ไม่ให้เธอทำต่อ หนุ่มใหญ่ทนลีลาสาวสวยไม่ได้ หากปล่อยให้วิภาทำไปเรื่อยๆมีหวังแตกคามือแน่นอน เขาจึงดึงมือวิภาออกทันที

“ทำไมคะ อย่าหยุดสิคะ” วิภาเอ่ยแล้วร่อนเอวอย่างร่านรัก ร่องหลืบยังเสียวไม่หายแถมยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะยังไม่ได้ปลดปล่อย วิภาตวัดขาเกี่ยวเอวศักดิ์พยายามดึงเขาเข้ามาหา จนตอนนี้ศักดิ์เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเขามาเผด็จสวาทวิภา หรือเป็นเขาเองที่กำลังโดนเผด็จสวาท

ศักดิ์รีบปลดกางเกงออกอย่างรวดเร็วก่อนจะน้ำแตก ท่อนเอ็นขนาด 6.5 นิ้วดีดผึ่งออกมาพร้อมเม็ดมุก 2 เม็ด วิภามองด้วยสายตาลุกโชน ร่องเสียวตอดหนุบหนับทันทีจนน้ำเสียวไหลเยิ้ม ศักดิ์แหวกกางเกงในวิภาออกข้าง จ่อลำควยที่ร่องเสียว ในใจวิภาไม่อยากได้แต่ร่างกายกลับโหยหาท่อนเอ็นสุดๆ วิภาใช้แรงใจทั้งหมดเบี่ยงกายออกเล็กน้อยจนศักดิ์แทงเข้ามาไม่ถูก

“อย่าเพิ่งสิคะ ยังกระตุ้นอารมณ์ไม่มันเลย” วิภาเอ่ยแล้วกัดปากบางเบาๆ พยายามซื้อเวลารอเป้กับแป้งกลับมาทั้งๆที่อาการนิมโฟมาเนียกับฤทธิ์ยาปลุกกำหนัดกำลังออกฤทธิ์เต็มที่ คุณแม่ยังสาวฝืนร่างกายสุดๆที่ต้องทำแบบนี้ เธอฝืนกดเอวเข้าหาแล้วแนบลำควยไปกับร่องเสียวจนเม็ดมุกสะกิดติ่งเสียวทันทีแทนที่จะสอดเข้าไป “ซี๊ดดดดดดดด”

“ได้จ้ะ” ศักดิ์ยิ้มอย่างชอบใจที่วิภาเล่นด้วย

เขาจับวิภาลุกขึ้นนั่งคร่อมตัวเขาไว้ สาวสวยเริ่มนั่งร่อนบดควยร้อนๆอย่างร้อนแรง เม็ดมุกเสียดสีติ่งเสียวจนยิ่งร่อนก็ยิ่งมัน ยิ่งเสียวหีมากขึ้นเรื่อยๆ ศักดิ์ดึงวิภาลงมาจูบปากต่อทั้งๆที่รู้ว่าสู้ไม่ได้แต่ตอนนี้เขาสนุกจนไม่สนอะไรแล้ว ศักดิ์เริ่มหลงลีลาที่จัดจ้านของวิภาจนต่อให้ตามเกมเขาก็ยอม สาวสวยร่อนเอววน ในใจอยากให้ตัวเธอถึงฝั่งฝันสักครั้งจะได้คุมตัวเองได้ง่ายขึ้น ยิ่งร่อนก็ยิ่งนึกถึงตอนโดนควยเป้กระทุ้งเข้ามาลึกๆ

‘อยากจัง อยากเอามันเข้ามา’ วิภาคิดอย่างร้อนแรง อารมณ์มาเต็มจนแทบไม่มีสติอะไรแล้ว

คุณแม่ยังสาวร่อนบดจนน้ำเสียวของเธอชโลมจนควยมันเลื่อม เธอลุกขึ้นช้าๆ ลำควยกระดกขึ้นตามมา หัวควยแหย่เข้ารูเสียวนิดหน่อย แล้วเธอก็นั่งลงอีกครั้งช้าๆ ท่อนเอ็นมุดเข้าร่องเสียวนิดนึงยังไม่ทันได้สอดเข้าไป วิภาก็ได้สติแล้วใช้แรงใจทั้งหมดเบี่ยงกายอีกครั้งแนบเนินเสียวเข้ากับลำควยต่อแล้วร่อนบดต่อไป แม้ร่างกายจะอยากแค่ไหนแต่เธอก็พยายามมีสติไม่สอดมันเข้าไปง่ายๆ

“อูยยยยยย” วิภาคราง รู้สึกขัดใจกับตัวเองที่ต้องฝืนไว้แต่มันจำเป็น ในใจวิภามีความรู้สึกต่อเป้มาก เธออยากเป็นของเป้แค่คนเดียว ในชีวิตเธอมั่วผู้ชายมามากจนนับไม่ได้แล้ว ต่อจากนี้คนคนเดียวก็เกินพอสำหรับเธอ แม้ลูกชายเธอจะต้องมีหลานให้เธออุ้ม แต่เธอก็แอบกินกับลูกชายต่อได้ใครจะไปรู้

“ไม่ไหวแล้ววิ” ศักดิ์พลิกกายคร่อมสาวสวยคืน ถ้าขืนปล่อยให้วิภาคร่อมไปเรื่อยๆ เขาน้ำแตกเร็วแน่ๆ วิภานอนหราลงบนเตียงใบหน้าแดงก่ำหลุดจากความคิด เอวบางร่อนตอบรับไปตามอารมณ์ เขาจ่อท่อนเอ็นแล้วดันแก่นกายเข้ามาช้าๆ วิภาใบหน้าแดงก่ำอ้าขากว้างเริ่มทนต่อยาปลุกสวาทไม่ไหวอีกแล้ว

“ไม่นะ อย่าเพิ่ง” วิภาเอ่ยเบาๆแต่ร่างกายกลับทำตรงกันข้าม สาวสวยตวัดขาเกี่ยวเอวหนุ่มใหญ่ไว้แน่นพร้อมทั้งดันร่างตัวเองเข้าหา สาวสวยพยายามใช้แรงใจเบี่ยงกายฝืนไว้ ท่อนเอ็นเบี่ยงออกข้างอีกครั้งแต่คราวนี้ศักดิ์เหมือนจะรู้ทาง เขาเบี่ยงควยตามจนลำควยเสียบเข้าไปนิดหน่อย ประมาณ 1 ใน 4 สาวสวยเลียรอบริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย ในใจต่อต้านแต่ร่างกายกลับชอบใจ

“ซี๊ดดดดดดดด ไม่เอา” วิภาครางเบาๆยกมือปิดหน้า

ตุบ!!!!!

คุณแม่ยังสาวเห็นเจ้าลูกชายเหวี่ยงศักดิ์ออกอย่างแรงจนเขากลิ้งหล่นลงไปบนพื้น ร่างบางเริ่มร่อนไปมากลางอากาศอย่างร้อนแรงทันที เมื่อไม่มีไออุ่นจากผู้ชายใกล้ๆ เธออยากสุดๆจนต้องซุกมือลงไปเขี่ยเนินเสียวจนนิ้วหายเข้าไปในรูเสียวทั้งสองนิ้ว ตาปรือมองเห็นเป้ลากคอศักดิ์ออกไปจากห้องแต่ศักดิ์สะบัดหลุดไปได้ หนุ่มใหญ่เริ่มวิ่งหนีทันที แน่นอนว่าเป้วิ่งตามไปอย่างรวดเร็วจนหายออกไปจากห้อง ทิ้งวิภานอนกระสับกระส่ายอย่างร้อนร่าน

“ซี๊ดดดดดดด อยากจัง”

คุณแม่ยังสาวร้องคราง นิ้วกลางและนิ้วชี้หนุนควงในร่องเสียวขณะที่นิ้วโป้งก็คลึงติ่งเสียวไปด้วย ร่างบางส่ายอย่างเราร้อน ความเสียวแล่นมาเป็นระลอกไม่ยอมหยุด วิภาใช้มืออีกข้างคลึงนมทันที เรือนร่างเพรียวบางงอโค้งทำให้นิ้วสอดเข้าไปได้ลึกขึ้น แต่เหมือนมันจะไม่พอ

วิ!! วิ” แป้งวิ่งเข้ามาในห้องแล้วสวมกอดวิภาอย่างเป็นห่วง สาวเลสยังคงอยู่ในชุดชั้นในสีชมพูเช่นเดิม อวดเรือนร่างงามระหงสมเป็นพริตตี้ตัวท็อป “ไม่เป็นไรใช่ไหม”

“ไม่ไหวแล้วแป้ง ช่วยวิหน่อยนะ” วิภาเอ่ยอย่างร่านรัก

ในเมื่อไม่ได้ไออุ่นจากจากผู้ชาย วิภาก็หันมาหาไออุ่นจากอ้อมกอดของสาวแป้ง คุณแม่ยังสาวตวัดขาตวัดแขนเกี่ยวแป้งแน่นแล้วเริ่มจูบไซร้ซอกคอแป้งอย่างรวดเร็ว ความหอมจากเรือนร่างสาวๆก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ สาวเลสกัดปากอย่างมีอารมณ์ ลีลาวิภาจัดจ้านจนเธอเคลิบเคลิ้มหลงไหลอย่างรวดเร็ว

“ซี๊ดดดดด วิ เดี๋ยวก่อนนนน ทำไมเก่งจัง...อุบบบบบ” แป้งเชิดหน้าเอียงคอให้วิภาฟอนเฟ้นเต็มที่ ในใจแป้งยังอยากคุยเรื่องพ่อของเธอที่มาทำร้ายวิภา แต่เห็นทีคงไม่ได้คุยแล้ว


วิภาจูบปากกับแป้ง ริมฝีปากบางสวยของสองสาวจูบแลกลิ้นกันหนักหน่วง วิภาม้วนลิ้นตวัดจนแป้งต้องแลบลิ้นออกมารับรสเสียว คุณแม่ยังสาวได้ทีก็ก้มลงดูดลิ้นทันทีลิ้มรสหวานจากสาวๆบ้าง ปากวิภาจูบกับแป้ง แต่มือเธอกลับยังคว้านร่องเสียวตัวเองไม่ห่าง


“อิ้มมมมมม วิจ๋าาาาา” แป้งถอดชั้นในออกหมดเหลือเพียงเรือนร่างเปลือยเปล่า อวดเต้างามกระชับได้รูปกับเนินเสียวสีชมพู วิภาถอนนิ้วจากเนินเสียวตัวเองแล้วล้วงมือลงไปเขี่ยเนินเสียวแป้งแทน น้ำหล่อลื่นจากร่องหลืบของวิภาทำให้คลึงแป้งได้ง่ายขึ้น แป้งร่อนเอวไปตามมืออย่างช่วยไม่ได้ วิภาสอดนิ้วลื่นๆเข้ารูเสียวของแป้งไปเรื่อยๆได้อย่างง่ายดาย ร่องหลืบเธออ้ากว้างตอบรับทันที “ซี๊ดดดดดดด”

“แฉะไวเชียวนะ อุ้ยยยย!!!” วิภาแซวแล้วสะดุ้งราวถูกไฟฟ้าช็อตเมื่อถูกแป้งล้วงมือมาเขี่ยเนินเสียวคืนบ้าง แป้งนั้นเป็นเลสเบี้ยนจึงไม่แปลกที่จะใช้นิ้วเก่งแบบนี้ นิ้วสวาทของสาวเลสทั้งบี้เม็ดแตดทั้งบดคลึงจนวิภาร่อนเอวอย่างร้อนแรง “อูยยย ไม่ไหวแล้วแป้ง เอาอะไรก็ได้ยัดเข้ามาที เสียวววววว”

แป้งกดวิภานอนลงเตียงแล้วสอดนิ้วเข้าไปบ้าง รู้สึกถึงรูเสียวของวิภาที่ตอดตุบๆ แต่เธอเองก็เสียวไม่ต่างกันเพราะวิภานั้นทั้งใช้นิ้วทั้งคว้านทั้งงัด จนแป้งร่อนเอวไปตามตาม สาวเลสนึกแปลกใจลีลาการใช้นิ้วของสาวสวยตรงหน้าว่าทำไมใช้นิ้วเก่งแบบนี้ ขนาดว่าวิภาไม่ได้เป็นเลสเบี้ยนแบบเธอยังมีลีลาไม่แพ้เธอเลย สาวแป้งมองหาทั่วห้องไม่รู้ว่าวิภาเก็บดิลโด้ไว้ที่ไหน วิภารู้ว่าแป้งหาอะไรจึงชี้ไปที่ลิ้นชัก

“อ้าาายยยย เดี๋ยวสิวิ แป้งจะหยิบดิลโด้ อูยยยยยยย” แป้งร่อนเอวอย่างร้อนแรงเมื่อถูกวิภางัดนิ้วบ้าง เธอรู้สึกได้เลยว่านิ้ววิภากดจุดจีสปอตของเธออย่างจัง “อย่าเพิ่งงงงง ซี๊ดดด แป้งจะหยิบ…อ๊ะๆๆๆๆ”

แป้งไม่ทันพูดจบก็ถึงฝั่งฝันทันที ร่างบางกระตุกอย่างร้อนแรงจนสาวเลสผวากอดวิภาไว้แน่น คุณแม่ยังสาวรู้สึกถึงร่องเสียวของแป้งที่ตอดนิ้วเธออย่างหนักหน่วง แถมนิ้วของแป้งที่สอดในรูของวิภาก็นิ่งสนิททำให้เธอเริ่มทนไม่ไหว ทั้งฤทธิ์ยาทั้งอาการนิมโฟมาเนียทำให้วิภาดำเนินเกมเสียวต่อ วิภาโน้มกายไปเปิดลิ้นชักออกก็เจอกับของเล่นที่พวกเธอชอบ นั่นคือดิลโด้ 2 ทางอันยาวนั่นเอง

“เดี๋ยววิ” แป้งร้องอย่างอ่อนเพลีย ร่างเธอยังสั่นนิดๆจากการถึงจุดสุดยอดอยู่เลย แป้งเห็นวิภาสอดเจ้าดิลโด้อันยาวเข้าร่องเสียวตัวเองทันทีอย่างอดอยาก

วิภาอ้าขากว้างสอดดิลโด้นุ่มนิ่มอันยาว 16 นิ้วเข้าร่องหลืบช้าๆ สาวสวยรู้สึกว่ามันเล็กกว่าควยลูกชายเธอ แต่ก็ลึกถูกใจ แป้งมองอย่างตื่นเต้น วิภายัดดิลโด้เข้าๆออกๆอย่างเมามัน อีกส่วนที่เหลือก็กำลังหมุนวนท้าทายสายตาแป้ง เธอยันกายขึ้นแล้วจับเจ้าดิลโด้อีกทางสอดเข้าร่องเสียวบ้างจนดิลโด้หายเข้าไปในร่องเสียวของสองสาวสุดโคน กลีบเสียวของสองสาวชนกันแนบสนิทในท่ากรรไกร

“ซี๊ดดดดดด วิจ๋าาาาา แน่นจัง” แป้งเม้มปากชอบใจ ร่องเสียวตอดดิลโด้แน่นหนุบก่อนจะเอนกายกอดวิภาแน่นๆ “อ้าาาายยยยย เสียววววว”

แป้งครางลั่นอย่างมีความสุข ใบหน้าหวานยิ้มละไมเมื่อวิภาเริ่มโยกเอวแรงขึ้นเรื่อยๆไปตามอารมณ์ แม้แป้งจะคร่อมกอดวิภาอยู่แต่ก็ปล่อยให้สาวที่เธอชอบนำเกมไปเรื่อยๆ ดิลโด้อันยาวสอดเข้าออกจนน้ำเสียวไหลกระเซ็น

“ว้าายยยยย” แป้งร้องเมื่อวิภาพลิกตัวจับแป้งนอนลงเตียงแล้วคร่อมเธอแทน

“ซี๊ดดดดด อูยยยยยยย” วิภาร่อนเอวอย่างร่านรัก หุ่นอรชรนั่งร่อนวนเอวบดอย่างช่ำชอง ดิลโด้อันยาวคว้านรูเสียวลึกอยู่ด้านใน

‘อื้มมมมม ลึกไม่พอ เราอยากได้ลึกกว่านี้’ วิภาคิดอย่างร้อนแรงพลางขย่มเอวอย่างแรง พยายามเอาดิลโด้ส่วนที่อยู่ในตัวแป้งออกมาเข้าในร่องเสียวเธออีกให้มันลึกกว่าเก่าจนตอนนี้มันเข้าไปได้ 9 นิ้วแล้ว ‘ดีจังงงงง’

“อ๊าาาางงงงงง วิจ๋าาาาาาา” แป้งรู้สึกว่ายิ่งวิภาโยกเท่าไหร่ ดิลโด้ในตัวเธอก็หลุดออกไปจากร่องเสียวเธอเรื่อยๆทั้งๆที่เนินสวรรค์ของเธอทั้งสองแนบสนิทกัน สาวเลสเกี่ยวขาที่เอวของวิภาแน่นอยากเอาดิลโด้กลับเข้ามาลึกๆบ้างแต่เหมือนจะไม่เป็นผล

“อ๊าายยยย ลึกจังงงงง ชอบบบบบ” วิภาโยกอย่างแรงจนเต้างามกระเพื่อม เม็ดแตดของสองสาวเสียดสีกันแนบแน่น

“อูยยยยย วิจ๋าาาา แรงๆๆๆๆ” แป้งคราง แม้ไม่ลึกสะใจแต่ติ่งเสียวที่ถูกันในท่ากรรไกรทำให้แป้งร่อนเอวตอบรับอย่างเร่าร้อน

สองสาวคลอเคลียนัวเนีย ปรนเปรอรสสวาทอย่างเร่าร้อนโดยไม่สังเกตเลยว่า เป้ได้เข้ามาในห้องนี้แล้ว  


--------------------------------------------------------------------------

ปล. ตอนนี้ยาวมากครับ กินพลังน่าดู ผมอ่านทุกคอมเม้นท์นะครับ บางอันพิมพ์สั้นๆระวังโดนแบนเด้อ


Ref คุณแม่วิภาครับ ยังสวยอยู่เลย อายุ 44 แล้วววว


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2021, 02:58:31 am โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:20:46 pm »
นึกว่าให้เป้ช่วยดับไฟ

*

ออฟไลน์ yakyedheemak

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:25:14 pm »
จะเสร็จศักดิ์ซะแล้วคุณแม่คนสวย กลับมารอบนี้ขอให้ลูกชายจัดหนักๆเลยนะ

*

ออฟไลน์ summersale

 • Senior Member
 • ****
 • 892
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:25:31 pm »
หลากหลายอารมณ์มากเบยครับ แต่แค่นี้ก็แฉะไปด้วยแล้ว

*

ออฟไลน์ ♤judas♤

 • Gold Member
 • *****
 • 1105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:27:28 pm »
วิถาเกือบโดนศักดิ์ปล้ำไปแล้วโชคดีที่เป้และแป้งมาช่วยทัน แต่ก็ส่งสารอีฟเหมือนกันนะที่เป้เลือกแป้ง

*

ออฟไลน์ ooarashioo

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:28:47 pm »
โหเป้เลือกแป้ง กลับมามีเสียวจัดหนักแน่นอน

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Senior Member
 • ****
 • 728
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:31:46 pm »
เป้นี่น่าอิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1033
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:34:28 pm »
ยังไงต่อวะนิขอบคุณมากครับสนุกมากจะลงเอยยังไงน้อ

*

ออฟไลน์ Moo Muzz

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:35:23 pm »
พัท กับ ศักดิ์นี้ ก็คงร้วมมือกันอีกแน่ๆ ใช้อีฟเป็นนกต่อ ล่อให้ สองคนออกจากบ้าน สุดท้ายไอเจ้าลูกชายก็มาช่วยแม่ทัน บ๊ะ สู้ๆเว้ยเจ้าเป้

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1658
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:36:27 pm »
ลุ้นหนักเลยเกือบโดนผัวเก่าเล่นแล้ว
เป้กลับมาจัดด่วน

*

ออนไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:38:16 pm »
ให้เป้ดับไฟให้ทั้งกับแป้งเลยนะ

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 32
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:39:30 pm »
จะโดนผัวเก่าเล่นอะไรอีกละ

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:41:22 pm »
แล้วแม่วิจะเสร็จกับแป้งหรือลูกเป้กันน่ะ

*

ออฟไลน์ mdmanmax

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:42:22 pm »
 ::Dizzy::เกือบซะแล้ว

*

wawer nakorn

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 22 (เสียที)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 10:44:20 pm »
เป้ต้องสั่งสอนอีฟหลายๆๆๆๆน้ำข้อหาสายลับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ