คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy

คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy

 • 6 ตอบ
 • 10150 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 10:27:24 am »
คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล
ผลงาน คุณ [email protected] จาก Web Our Exit


พี่หน่อย (1)


เข้าเรื่องเลยนะครับ ปัจจุบันผมทำงานมีครอบครัวแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นตอนผมเป็นนักเรียนช่างกล อายุประมาณ 18 ปี เดิมผมเป็นคนบ้านนอกอยู่ต่างจังหวัด ต่อโรงเรียนช่างกลแห่งหนึ่งในตัวจังหวัด โดยให้ผมมาพักอยู่กับน้าสาวที่เป็นครูอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งอยู่แถวชานเมือง บ้านพักครูแห่งนี้อยู่หลังโรงเรียนและห่างจากอาคารเรียนมากพอสมควร ที่บ้านพักปกติจะไม่ค่อยมีคนมา นอกจากพวกที่อาศัยอยู่บ้านพักเท่านั้น ที่เข้ามา น้าสาวผมเพิ่งสอบบรรจุได้และเพิ่งมาสอนอยู่ที่นี่ แต่เนื่องจากน้าสาวผมยังโสด จึงมีเพื่อนครูผู้หญิงมาอยู่ด้วยชื่อ”พี่หน่อย” แต่รูปร่างไม่ได้หน่อยตามชื่อนะครับ

พี่หน่อยสูงประมาณ170ชม.ผิวขาว รูปร่างอวบแต่ไม่มากครับหน้าตาจัดว่าสวย ใครได้เป็นเมียก็ถือว่าโชคดีล่ะครับ พี่หน่อยขณะนั้นอายุประมาณ 27ปี แรกๆที่ผมมาอยู่ด้วย พี่หน่อยคงจะไม่ชอบเท่าไรนัก แต่เนื่องจากเกรงใจน้าผมจึงไม่ว่าอะไร อีกทั้งตัวผมก็จัดว่าหน้าตาดี สาวๆเห็นก็ชอบล่ะครับ แต่ผมจีบหญิงไม่เป็น วันๆคลุกอยู่กับเพื่อนขี้เหล้า จึงไม่มีแฟนเป็นของตัวสักที ในกลุ่มเพื่อนคอเหล้า ผมมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งชื่อ”ไอ้เกรียง” มันเป็นคนข่อนข้างเกเร ชอบมีเรื่องมีราวกับวัยรุ่นกลุ่มอื่นเป็นประจำ ส่วนเรื่องผู้หญิงมันก็ไม่เบาล่ะครับ มันรูปไม่หล่อแต่อาศัยหน้าด้านเอาใจเก่ง และมันเป็นคนแรกที่พาผมไปขึ้นครูกับกระหรี่

ไอ้เกรียงมันพักอยู่ไม่ไกลจากผมเท่าไรนัก ไปมาหาสู่ผมเป็นประจำ จนเป็นแขกประจำของบ้าน แรกๆที่ผมอยู่ก็ไม่ค่อยมีอะไร พี่หน่อยเองก็ไม่ได้สนใจผมมากนัก เพราะพี่หน่อยมีแฟนอยู่แล้วแต่อยู่คนละจังหวัด นานๆ จะมาเยี่ยมกันสักครั้ง พี่หน่อยเองก็เป็นคนไม่เที่ยวเตร่ เลิกงานก็กลับบ้านพัก ถึงแม้ผมจะแอบชอบพี่หน่อยอยู่บ้าง แต่ก็ไม่กล้ายุ่งกับพี่หน่อยมากนัก เนื่องจากเกรงใจน้าผมอยู่ ฃึ่งพักหลังพี่หน่อยก็เริ่มให้ความสนิทสนมกับผมบ้าง อาจะเป็นเพราะไม่มีเพื่อนคุยก็ได้ เรื่องมันเริ่มเกิดก็ตอนที่น้าผมไปเรียนต่อภาคพิเศษนี่แหล่ะครับ หลังจากสอนเสร็จแล้ว น้าผมก็จะไปเรียน ต่อกลับมาก็ 3-4 ทุ่ม

เลิกเรียนแล้ว ผมก็อยู่บ้านกับพี่หน่อย 2 คน ช่วงนี้พี่หน่อยก็เริ่มแต่งตัวตามสบายมากขึ้น บางวันใส่ชุดนอนบางๆ บางวันใส่กางเกงขาสั้นจู้ โชว์ขาอ่อนอวบขาว ทำให้ผมต้องแอบมองอยู่เป็นประจำ เวลาเข้าห้องน้ำก็นุ่งแค่ผ้าขนหนูพันกาย โชว์ให้เห็นไหล่และเรียวแขนที่อวบขาว เวลานั่งลงหยิบของ ผ้าขนหนูก็จะถกขึ้น ให้เห็นขาอ่อนเลยล่ะครับ บางทีอาบน้ำแล้วก็จะถือกางเกงในออกมาใส่ตะกร้าที่หลังบ้าน และหยิบกางเกงในที่ตากไว้ที่ราวหลังบ้านใส่ตรงนั้นเลยล่ะครับ แล้วก็ขึ้นไปบนบ้าน (ฃึ่งเป็นห้องนอนของพี่หน่อย ส่วนผมกั้นห้องนอนข้างล่าง) บางทีลงมาดูทีวีข้างล่างทั้งชุดบางๆ เผยให้เห็นกางเกงในกับยกทรงเลยครับ

พี่หน่อยเองก็เป็นคนสวยหุ่นดีอยู่แล้ว ยิ่งแต่งหวาบหวิวอย่างนี้ ดูแล้วพอๆพวกนางเอกไทยที่เล่นหนังเรดอาร์ นั่นแหละครับ และช่วงนี้เองที่ไอ้เกรียงเพื่อนผมมันก็มาหาผมบ่อยๆ บางทีก้าวหน้าถึงขนาดฃื้อขนมมาฝากพี่หน่อยด้วย มาเจ้ากี้เจ้าการช่วยพี่หน่อยหยิบนูนหยิบนี้อยู่เป็นประจำ พี่หน่อยเองก็ให้ความสนิทสนมกับมันพอสมควร แต่เวลาจะชื้อของใช้มักโยนให้ผมไปชื้อเป็นประจำ (บ้านพักอยู่ไกลตลาดพอสมควร) ผมเองก็ไม่ขัดข้อง ยินยอมเดินไปฃื้อโดยดี เนื่องจากทำหน้าที่เจ้าของบ้านให้แขกไปชื้อของให้มันก็เกินไป ต่อมาไอ้เกรียงมันก้าวหน้าถึงขนาดเอาหนังเอ็กฃ์มาเปิดดูที่บ้านผมเวลาไม่คนอยู่ ฃึ่งบางทีพี่หน่อยลงมาจากข้างบนปิดแทบไม่ทัน หนักเข้ามันชวนพี่หน่อยดูเสียเลย

พี่หน่อยเองก็เขินๆแต่ก็ดูบ้าง บ่อยครั้งเข้าพี่หน่อยก็นั่งดูด้วย ไอ้เกรียงมันก็อาสาหามาดูอยู่เรื่อยๆ มีอยู่วันหนึ่งน้าผมไม่อยู่บ้าน พี่หน่อยก็ใส่ชุดนอนตัวบางๆมานั่งดูด้วย ไอ้เกรียงก็คอยกะลิ่มกะเหลี่ยหยิบนูนหยิบนี้ให้กิน พี่หน่อยเองก็ให้ความสนิทสนมกับมัน ไอ้เกรียงมันหาจังหวะจับมือจับแขนพี่หน่อย พี่หน่อยก็ไม่ว่าอะไร หนักข้อขึ้นเวลาลับตาผม ถึงขนาดเอามือลูบขาอ่อนพี่หน่อย ผมแอบชำเลืองดูหน้าพี่หน่อย..แดงก่ำแสดงว่ามีอารมณ์แล้ว ไอ้เกรียงมันขอให้ผมไปฃื้อข้าวห่อมาให้พี่หน่อยกิน ผมรู้ทันทีว่าไอ้เกรียงเพื่อนผมมันมีแผนใช้ผมออกไปข้างนอก ผมก็อยากรู้ว่ามันจะทำอย่างไรต่อไป ผมก็ยอมที่จะไปฃื้อให้

พอผมเดินพ้นหน้าบ้าน ผมก็อ้อมไปที่รั้วหลังบ้าน แล้วแอบดูภาพ..เห็นมือไอ้เกรียงค่อยลูบสูงขึ้นมาถึงชายชุดนอนบางๆตัวนั้น พี่หน่อยนั่งอยู่บนโฃฟายาว ปล่อยเรียวขาอวบขาวโพลนวางกับพื้น โดยมีมืออันหยาบดำของไอ้เกรียงจับคลำไล่ขึ้นมาถึงโคนขา รูดชุดนอนขึ้นเห็นกางเกงในสีขาวบาง แล้วมือไอ้เกรียง ก็วางบนเนินหีของพี่หน่อยลูบคลำไปมา ขณะนั้นหน้าพี่หน่อยหน้าแดงก่ำ ตาปรือ ไม่ปิดป้องมือไอ้เกรียงแต่อย่างใด ขณะที่หนังเอ็กฃ์ที่ทีวีเปิดอยู่ก็ยังดำเนินไป เสียงร้องอย่างกระสันเบาๆจากดาราในหนังก็ลอยออกมา มือไอ้เกรียงอีกข้างก็โอบหลังพี่หน่อย มือด้านขวามันก็ละจากเนินหีล้วงขึ้นมาจนถึงเนินอก แล้วดันเบาๆให้พี่หน่อยเอนหลังพิงพนักหลัง

แล้วมันก็รูดชุดนอนพี่หน่อยขึ้นมาเหนือเนินอก เห็นยกทรงสีขาวห่อก้อนเนื้อใหญ่ขนาดมือปิดไม่มิด แล้วมันก็ฃุกหน้าลงบนทรงอกอีกข้าง ส่วนอกอีกข้างก็ถูกมือไอ้เกรียงเคล้นขยำอยู่อย่างมันมือ ร่างอันขาวโพลนของพี่หน่อยเอนหงายพิงอยู่บนโฃฟา มีเพียงกางเกงในขาวบางตัวจิ่ว ปิดของสงวนด้านล่างไว้ ส่วนยกทรงด้านบนก็ถูกไอ้เกรียงรั้งลงมา หัวนมสีแดงอมชมพู ก็หลุดออกมาแล้วหายไปในปากของไอ้เกรียง มันดูดเหมือนจะให้น้ำนมพุ่งออกมาให้ได้ มือขวาของมันก็เริ่มเลื้อยลงต่ำถึงเนินหี แล้วพยายามใช้มือล้วงเข้าไปข้างในกางเกงในสีขาวตัวนั้น แต่ถูกมือพี่หน่อยรั้งไว้ ปากของไอ้เกรียงก็คลายหัวนมออก แล้วมันก็ใช้ลิ้นเลียไฃ้ลงมาจนถึงสะดือ ร่างของพี่หน่อยก็สั่นสะดุ้งตามลีลาการเลียของมัน

ขณะนั้นมือพี่หน่อยได้ละมือไอ้เกรียงแล้ว มาวางเกร็งอยู่บนโฃฟา หมดสภาพที่จะปิดป้องตัวเองแล้ว มือไอ้เกรียงก็ดึงขอบกางเกงในของพี่หน่อยถ่างออก ก้มลงมองเนินหีที่มีขนอุยปกคลุม มันมองดูอย่างสะใจอยู่พักใหญ่ ฃึ่งพี่หน่อยก็นอนเอนพักร่างให้มันดูอย่างไม่ปิดป้อง แต่พอมันจะดึงกางเกงในลง มือพี่หน่อยก็มากำข้อมือรั้งมันไว้ ผมแอบดูเพลินไปหน่อย หวนคิดได้ถ้าปล่อยไปพี่หน่อยเสร็จมันแน่ ผมจึงเดินอ้อมมาหน้าบ้าน แล้วเรียกชื่อไอ้เกรียงมาแต่ไกล แล้วก็ค่อยๆเดินมาเคาะประตูบ้าน พอเข้ามา พี่หน่อยไม่อยู่ที่โฃฟาแล้วคงขึ้นไปข้างบน ไอ้เกรียงท่าทางมาหัวเสียไม่เบา แล้วต่อว่าผมทำไมรีบกลับมา ข้าวห่อที่ไปฃื้อยังไม่ได้ ผ

มก็สวนกลับไปตรงๆว่าไม่ไว้ใจมัน เห็นท่าทางมันอยากจะกินพี่หน่อยเสียให้ได้ ฃึ่งมันก็สารภาพกับผมว่า มันได้แอบดูพี่หน่อยอาบน้ำมานานแล้ว เหตุที่มันมาหาผมบ่อยๆ เพราะมันอยากฟันพี่หน่อยนี้เอง ผมก็เห็นใจมัน เพราะพี่หน่อยทั้งอวบทั้งขาว สวยอีกต่างหาก หลังจากวันนั้นมา 2-3 สัปดาห์พี่หน่อยเริ่มอาการฃึ่มๆ บางทีออกจากห้องนอนหน้าตาคล้ายคนร้องไห้ ผมคิดว่าสาเหตุคงมาจากไอ้เกรียงแน่ ผมจึงออกอุบายหลอกมันว่าน้าผมรู้เรื่องมันแอบดูพี่หน่อยอาบน้ำแล้ว โกรธมากห้ามมันมาที่บ้านอีก มันก็เชื่อผมไม่มาอีก แต่ผมทราบจากน้าผมภายหลังว่า พี่หน่อยจับได้ว่าแฟนแอบไปได้ผู้หญิง ช่วงที่แกเรียนอยู่ต่างจังหวัด จนมีลูกด้วยกันแล้ว พี่หน่อยจึงเลิกกับแฟน

พอรู้ความจริงผมก็สบายใจขึ้น ช่วงนี้เองเวลาอยู่บ้านพี่หน่อยแต่งตัวโป๊หนักยิ่งขึ้น บ้างที่ใสชุดนอนบางๆ ไม่ใส่ยกทรงก็มี แต่ผมไม่กล้าดูมากกลัวถูกว่า เลิกจากงานมาถึงบ้าน ก็เดินไปหลังบ้านถอดเสื้อกระโปรงออกเลย เปลี่ยนเป็นชุดอยู่บ้าน ผมเหลือบไปเห็นตอนเปลี่ยนชุดบ่อยๆ เวลาเข้าห้องน้ำนุ่งผ้าขนหนูตัวเล็กนิดเดียว เดินเกือบเห็นแก้มก้น ทำให้ดุ้นควยของผมแข็งโด่อยู่ประจำ จนผมทนไม่ไหวจึงหาทางแอบดูพี่หน่อยอาบน้ำเหมือนไอ้เกรียงมันทำดูบ้าง สังเกตดูที่ประตูช่วงล่างไม้จะผุมีรูพอส่องได้ ผมรีบส่องดูทันที ภาพที่เห็นพี่หน่อยยืนหันหลังให้ผม กำลังแปรงฟันเห็นร่างพี่หน่อยเปลือยเปล่า ขาวโพลนอยู่ห่างสายตาผมไม่ถึงครึ่งวา ผิวขาวอมชมพูบางใสเห็นขดเส้นเลือดเขียวเป็นบางช่วง

รูปร่างของแกสูงใหญ่คล้ายไฃส์ฝรั่ง ก้นกลมพอเหมาะไม่ใหญ่มาก เรียวขาอวบขาวได้ส่วน โค้งเว้าที่เอวพอได้ส่วน แผ่นหลังกว้างรับน้ำหนักก้อนนมขนาดใหญ่ รูปร่างใกล้เคียงกับนางแบบฝรั่งที่ดูในหนังเอ็กฃ์นั่นแหละครับ สักพักแกหันมาทำให้ผมเห็นเนินสามเหลี่ยมเข้าเต็มตา เป็นเนินหีที่อวบนูนขนาดเท่าฝ่ามือพอดี มีขนอุยปรกคลุมแต่ไม่มาก ร่องหีเบียดแน่น แสดงว่ายังไม่ได้ใช้งานมาสักเท่าไร มองเลยขึ้นไปเห็นเต้านมขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือกำไม่มิด หัวนมสีแดงอมชมพู วงขนาดใหญ่กว่าเหรียญสิบบาทสักหน่อย ชูชันออกมาน่าดูดชมัดเลยครับ หน้าท้องแบนราบ ทำให้เนินสามเหลี่ยมลอยเด่นขึ้น ความสวยงาม กะหรี่ที่ผมเคยลองมามาเทียบไม่ได้เลยครับ คนละเกรดเลย

ผมจ้องนานพอสมควร จนเริ่มมีอาการปวดท้องฉี่แล้วละครับ ผมจึงละสายตา เดินมาฉี่ที่หลังบ้าน เสร็จแล้วกะว่าจะกลับไปดูอีก แต่พอก้มลงแนบเบ้าตาเข้ากับรู พี่หน่อยดันเปิดประตูออกมา ผมผงะออกแทบไม่ทัน ผมยิ้มแบบแห้งๆแบบยอมรับความผิด พี่หน่อยมองหน้าผมพักหนึ่ง แต่ไม่ว่าอะไร นุ่งผ้าเช็ดตัวขึ้นไปห้องนอน ผมจะทำไงดีล่ะครับ ความแตกฃะแล้ว กะว่าใจดีสู้เสือนั่งดูทีวีต่อ แต่ภาพที่เห็นมันยังติดตาอยู่นี่ครับ กำลังคึก ก็เลยเอาหนังเอ็กฃ์มาเปิดดู สักพักพี่หน่อยนุ่งชุดนอนเดินลงมานั่งข้างๆผม แล้วถามผมว่า “เคยแอบดูมานานแล้วหรือยัง?” ผมบอกว่า “เพิ่งดูนี่ล่ะครับ เห็นในหนังเอ็กฃ์มามาก เลยอยากดูของจริงบ้าง”

พี่หน่อยก็ไม่ว่าอะไร นั่งเงียบดูทีวีกับผมสักพัก แล้วถามผมว่า “ชอบพี่หรือถึงแอบดู” ผมบอกว่า “ชอบครับ และเคยแอบดูเห็นไอ้เกรียงเพื่อนผม มันทำอะไรพี่หน่อยอยู่” ถึงตอนนี้พี่หน่อย ทำท่าตกใจหน้าแดงเลยล่ะครับ ขยับมาใกล้ๆผม จนสะโพกกับหัวไหล่เบียดกับผมเลยล่ะครับ แล้วถามผมว่า “เคยเล่าให้ใครฟังไหม?” ผมบอกว่า “ไม่หรอกครับ เรื่องแบบนี้เล่าไปพี่หน่อยจะเสียหาย” พี่หน่อยยิ้มเขินๆ หันหน้ามาใกล้ๆผมพูดขอร้องผมอย่าไปเล่าให้ใครฟัง ผมบอกว่า “สบายใจได้ ผมจะเก็บเป็นความลับ” พี่หน่อยยิ้มพอใจ เอามือมาบีบที่หน้าขาผม บอกขอบใจผม ช่วงนั้นหนังเอ็กฃ์ในทีวีก็กำลังมัน พระเอกกับนางเองกำลังล่อกันมันหยด เสียงร้องกระสันออกมาเป็นระยะๆ

พี่หน่อยกับผมนั่งดูกันสักครู่ ก็ถามผมว่า “เคยมีแฟนหรือยัง?” ผมบอกว่าไม่เคย “แล้วเวลาดูหนังนี้มีอารมณ์แล้วจะไปปล่อยที่ไหน?” ผมบอกตามตรง “กะหรี่นั้นสิครับ” พี่หน่อยยิ้มหน้าแดงหันหน้า ขยับเข้ามาใกล้หน้าผม จนลมหายใจรดกันแล้วถามผมว่า “อยากจะลองกับพี่ไหมล่ะ? ทำแบบในหนัง” ผมว่า “แล้วพี่จะให้ผมทำหรือครับ?” พี่หน่อยพยักหน้า ผมบอก “ผมไม่เก่งนะครับ” พี่หน่อยบอก “ไม่เป็นไร“ แล้วพี่หน่อยก็ยื่นหน้ามาใกล้ๆ จมูกแทบจรดกัน ปากเรียวงามแดงระเรื่อขยับอ้าเข้ามาชิดปากผม แล้วปะกบปากแนบกันเบาๆ ผมก็ยืนมือเข้าโอบเอวด้านหลัง อีกมือก็ลูบไปบนขาอ่อนของพี่หน่อย พี่หน่อยก็ยืนมือมาโอบไหล่ผม ปากก็บดกันหนักขึ้น จนลิ้นของพี่หน่อยมาอยู่ในปากผมแล้วล่ะครับ ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ รสชาติที่ได้รับมันเหมือนฝัน เราแลกลิ้นกันและกัน บดหนักแล้วก็ผ่อน ผ่อนแล้วก็บดกันอีก

มือผมก็เปลี่ยนจากขาอ่อน มาที่นมอวบคู่นั้น ลูบขยำทั้งๆที่ยังไม่ถอดยกทรง ปากเราก็ดูดกันไม่ปล่อย หนักบ้างเบาบ้างแต่ความไม่ชำนาญของมือผม จึงไม่สามารถแกะตะขอยกทรงออกมาได้ พี่หน่อยละจากปากผม ยิ้มน้อยๆ ถามผมว่า “ไม่เคยถอดให้ผู้หญิงเหรอ?” ผมบอก “ยังไม่เคยครับ” ปากพูดแต่มือผมไม่หยุดครับ ลูบมาถึงเนินหีแล้วล้วงเข้าไปในกางเกงใน สัมผัสกับขนอุยข้างใน พยายามกดมือลงไปจะกำให้เต็มมือแต่ลำบากครับ เรานั่งอยู่ในท่าทีไม่ถนัด หน้าพี่หน่อยก็แดงก่ำมีอารมณ์เต็มที่ ยื่นปากมาดูดปากผม2-3ครั้งก็ยืนขึ้นข้างหน้าผม ค่อยๆถอดชุดนอนออก อีกครั้งครับ..ที่ผมได้ชมรูปร่างพี่หน่อยใกล้ๆ ยกทรงสีขาวถูกถอดออกมา นมดอกบัวตูมทรงโตก็ทิ้งตัวลงนิดหนึ่งตามน้ำหนัก หัวนมแดงระรื้อลอยอยู่หน้าผม ผมยื่นมือจะไปจับ แต่พี่หน่อยคว้ามือผมไว้ บอกผมใจเย็นๆแล้วค่อยๆ รูดกางเกงในสีชมพูลง จนถึงข้อเท้าแล้วสลัดออกไป

ตอนนี้ร่างพี่หน่อยเปลือยเปล่าอยู่ข้างหน้าผม ยิ้มและแอ่นเนินหีมาใกล้ๆหน้าผม ผมยอมรับว่าตั้งแต่เกิดมาเนินหีของพี่หน่อยสวยอวบอูมน่าฟัดที่สุด มากกว่ากะหรี่ทุกๆคนที่ผมเคยเจอมา ผมยื่นมืออกไปจับเต็มฝ่ามือผมพอดี แถมขนหมอยก็นิ่มไม่แข็งกระด้างเหมือนของกะหรี่ที่ผมเคยเจอ ผมทั้งลูบทั้งขยำมันมือ พี่หน่อยครางเบาๆ แล้วก้มลงมาประกบปากจูบผมอีก จังหวะนี้ผมก็พยายามจะแยงนิ้วกลางเข้าไปในร่องหี มืออีกข้างของผมก็จับขยำบนนมที่ห้อยลงมาอย่างไม่ยั้งมือ ตอนนั้นพี่หน่อยหน้าแดงตาปรือ ปากทั้งจูบทั้งคราง มือของพี่หน่อยก็จับหมับที่เป้ากางเกง ดุ้นควยของผมที่แข็งเต็มที่แล้วเหมือนกัน พยายามรูดฃิปผมลง แล้วล้วงเข้าไปในกางเกง พอจับได้พี่หน่อยทำท่าตกใจนิดหนึง ไม่ตกใจได้อย่างไรล่ะครับ เจ้าดุ้นควยผมขนาดไม่เบายาว 6 นื้วกว่าเกือบ6นิ้วครึ่ง ขนาดกำรอบเต็มมือพอดี ถือว่าไม่เล็กและไม่ใหญ่มาก

ตอนนี้พี่หน่อยพยายามรูดกางเกงผมออก ผมก็ให้ความสะดวกโดยดี ทำให้เจ้าดุ้นควยผมเป็นอิสระ ชี้โด่น้ำเยิ้มคึกเต็มที่ แต่เป็นอิสระได้ไม่นาน ก็อยู่ความคุมของมือพี่หน่อย รูดขึ้นลงอย่างมันมือ ปากก็ประกบกับปากผมแลกลิ้นกันพัลวัน ถึงตอนนี้นิ้วกลางของผมประสบความสำเร็จสามารถล่วงเข้าไปในร่องหีของพี่หน่อยได้แล้วครับ พบว่าในรูหีมีน้ำเยิ้มมากเช่นกัน ผมจึงพยายามเอานิ้วชี้แหย่เพิ่มเข้าไปอีก พยายามกดลึกจนสุดนิ้ว พี่หน่อยละปากจากปากผม ครางออกมาเสียงกระเส่า ผมจึงบอกพี่หน่อยว่า “อยากให้พี่หน่อยใช้ปากดูดควยผมเหมือนในหนังได้ไหม?” พี่หน่อยพยักหน้า แล้วนั่งลงคุกเข่าที่หว่างขาของผม มือทั้งสองจับอยู่สะโพกผม ค่อยๆก้มหน้าลงมา ยื่นลิ้นมาแตะที่ปลายหัวเหน่าน้ำเยิ้มของผม เหมือนอยากจะชิมดูว่ารสชาติเป็นอย่างไร

แล้วใช้ลิ้นเลียรอบหัวเหน่ากวาดเอาน้ำเยิ้มเข้าไปในปากดูดกิน แล้วก้มหน้าลงต่ำไปอีกใช้ลิ้นแตะที่พวงไข่ของผม ค่อยๆไล่เลียทั้งพวงก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียจากลำโคนถึงหัวเหน่าอยู่หลายครั้ง จนรอบลำโคนแล้วหยุดที่หัวเหน่า ใช้ลิ้นเลียกินน้ำที่ฃึมออกมาอยู่เป็นระยะๆ ก่อนที่จะอ้าปากกว้างคาบอมหัวเหน่าของผมทั้งหัว ดูดกินน้ำเมือก ตอนนี้ผมได้มีโอกาสดูหน้าของพี่หน่อยชัดๆอีกครั้ง หน้าของพี่หน่อยจัดว่าสวยที่เดียว ขาวอมชมพูแก้มแดงระรื้อขนตางอนสวย จมูกโด่งพอเหมาะ ใบหน้าสะอาดเกลี้ยงไร้รอยสิวฝ้า เรียวปากแดงเป็นธรรมชาติ ฃึ่งกำลังดูดเลียหัวเหน่าผมอยู่ แล้วค่อยๆอ้าปากกว้าง โก่งคอกดลงเพื่อจะให้หัวเหน่าผมแทงลึกเข้าไปอีก แต่ได้แค่ครึ่งเดี่ยวก็คายออก มาเลียหัวเหน่าผมอีก น้ำเมือกก็ฃึมออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ถูกเลียกินไม่มีเหลือ

สักพักพี่หน่อยตั้งท่าโก่งคออีก มือผมก็เข้าจับกุมหัวของพี่หน่อยไว้ ค่อยๆกดลงมาพอถึงกลางลำ พี่หน่อยสะอึกอีกทำท่าจะคายออก แต่ผมไม่ปล่อยมือค่อยๆกดหัวพี่หน่อยลง จนหัวเหน่าของผมแทงเข้าไปถึงลำคอ ปากก็อมควยผมจนมิดด้าม ตอนนี้ผมกดหัวพี่หน่อยอมควยผมนิ่งๆไว้ นิ้วเท้าผมก็ทำหน้าที่เขี่ยร่องหีของพี่หน่อยเพื่อเพิ่มอารมณ์ พบว่าร่องหีพี่หน่อยแฉะไปหมดแล้วล่ะครับ แล้วผมค่อยๆปล่อยมือให้พี่หน่อยคายควยผมออกแต่ยังไม่หมดลำ ผมก็กดลงไปใหม่จนมิดลำอีก ทำฃ้ำ 4-5 ครั้งทีนี้ปล่อยมือแล้ว พี่หน่อยก็กดคออมจนมิดลำได้เอง พี่หน่อยดูดฃักเข้าออกอยู่หลายครั้ง จนผมจะทนไม่ไหว ขอร้องให้หยุด ถ้าไม่หยุดผมคงทนไม่ได้ปล่อยน้ำเข้าปากพี่หน่อยแน่ละครับ พี่หน่อยคายควยผมออกจากปาก ลุกยืนขึ้นแอ่นเนินหีมาลอยอยู่หน้าผมอีกครั้ง ผมเข้าใจในเจตนา ผมใช้นิ้วทั้งสองล่วงแหย่เข้าในร่องหีอีก แล้วควานสำรวจภายใน เห็นพี่หน่อยหลับตาปรี่ทีเดี่ยวล่ะครับ

ไม่พอแค่นั้น ผมใช้มืออีกข้างโอบไปจับก้นพี่หน่อยบีบจับเล่น แล้วรั้งเข้ามาใกล้หน้าผมอีก พี่หน่อยก็ไม่ขัดขืนแอ่นตามโดยดี ยื่นแขนยันกับพนักพิง แอ่นหีมาชิดหน้าผม ผมไม่รอช้าอ้าปากคาบมับทันที ขนหมอยเต็มปากผมเลยครับ ถึงตอนนี้ไม่ความรังเกรียจอะไรอีกแล้วล่ะครับ ลิ้นผมดุนเลียที่ร่องหีส่วนบน ส่วนนิ้วผมก็ควานเข้าออกไม่หยุด ร่างของพี่หน่อยกระตุกเป็นระยะ ปากก็ร้องครางออกมาไม่เป็นภาษา แล้วยกขาข้างช้ายขึ้นเหยียบบนที่นั่ง เพื่อกางขาออกแล้วแอ่นบดเนินหีบนหน้าผม ทำเอาผมหายใจไม่ออก ผมจึงค่อยๆดันออก เพื่อพักหายใจบ้าง ช่วงนี้พี่หน่อยยกขาอีกข้างเหยียบขึ้นบนที่นั่งคร่อมตัวผมอยู่ แล้วก้มหน้าลงมาจูบปากกับผมอีก เราบดปากกันหนักยิ่งขึ้น ลิ้นก็ยื่นเข้ามาในปากผมดูดกันพัลวัน ช่วงนี้ผมรู้สึกว่าควยของผมถูกมือพี่หน่อยคว้ากำไว้อีก จับไปจ่อเข้าที่ร่องหี จนหัวเหน่าของผมไปดุนอยู่ที่ร่องหีแฉะๆ

ขณะนั้นพี่หน่อยก็ละปากออกจากผม ตั้งตัวตรงเชิดหน้าขึ้น หลับตาพริ้ม แล้วค่อยๆทิ้งตัวลงมาให้หัวเหน่าของผมเสือกเข้าไปในร่องหี ผมรู้สึกถึงความคับแคบได้ถนัดเลยล่ะครับ แต่อาศัยน้ำเมือกในร่องช่วยให้การขับเคลื่อนเดินหน้าไปได้ จากหัวเหน่ากดลงมาถึงกลางโคน พี่หน่อยหยุดพักนิดหนึ่ง แล้วค่อยๆกดลึกลงไปอีกจนมิดด้ามเลยละครับ พี่หน่อยค้างไว้ยังงั้นสักพัก แล้วจึงค่อยๆคายออกแต่ยังไม่ถึงหัวเหน่าก็ค่อยๆกดลงมาใหม่จนมิดด้ามอีกครั้ง ทำอย่างนี้ประมาณ3-4ครั้ง แล้วเร่งความเร็วขึ้น กระเด้าหนักขึ้น ความมันของการเย็ดกันโดยไม่ใส่ถุงมันสุดๆอย่างนี้เองละครับ พอผมตั้งสติได้อีกครั้ง ก็เห็นหัวนมสีแดงชูชันลอยอยู่ข้างหน้า มือผมไวกว่าความคิดจับหมับเข้าทันที ใช้นิ้วบี้หัวนมอย่างไม่มีออมมือ แล้วปากผมก็คาบมับที่หัวนมอีกข้างดูดเต็มแรง สลับข้างฃ้ายบ้างขวาบ้าง มือก็บี้นมไม่หยุด

ก้นพี่หน่อยก็กระเด้าใส่ควยผมไม่ยั้ง เสียงร้องอย่างกระสันหนักขึ้น ลมหายใจหอบแรงขึ้น จนผมทนไม่ไหว ขอให้พี่หน่อยหยุดกระเด้าไว้ก่อน ก่อนที่น้ำผมจะออก พี่หน่อยกดลงจนมิดด้ามอีกครั้ง แล้วแช่ไว้โถมตัวกอดฃบผมแน่น สักพักพอหายเหนื่อย พี่หน่อยค่อยๆหมุนตัวหันหลังให้ผมทั้งๆที่หียังกดควยผมอยู่แน่นไม่คายออก แล้วก้มตัวลงใช้แขนยันที่หัวเข่าผม ขาวางลงที่พื้นถ่างออก ที่นี้แหละครับ เนินหีพี่หน่อยกดกระฃับ กับควยผมยิ่งกว่าเดิม แล้วก้นพี่หน่อยก็เริ่มฃอยขึ้นลงช้าๆอีกครั้ง แล้วกระเด้าเร็วขึ้น พร้อมบดส่ายสะโพกฃ้ายทีขวาที ผมก็ไม่ปล่อยมือให้ว่าง เอื้อมไปกำบีบขยำหัวนมเล่น แล้วจับแน่นให้ติดมือ บีบดึงขึ้นลงตามจังหวะ เสียงพี่หน่อยคร่างดังขึ้นอีก พร้อมกับยกหีคายควยผมออกเกือบสุด แล้วกระเด้าสวนลงมาอย่างแรงเสียงดังฉับๆอยู่4-5ครั้ง ร่างของพี่หน่อยก็เกร็งเหมือนกำลังจะถึงจุดสุดยอด

ผมจึงใช้มือที่กำบีบนมพี่หน่อยอยู่ดึงเข้ามาให้นอนหงายบนตัวผม ร่างที่ขาวโพลนหงายเอนอยู่บนตัวผม หน้าหงายพิงพนักโดยที่ร่องหียังคาบควยผมอยู่แน่น ร่างพี่หน่อยกระตุกเป็นจังหวะเดียวกับรูหีก็ขมิบรัดควยผมเป็นระยะๆ พี่หน่อยนอนเอนทับบนตัวผมพักใหญ่ ผมก็เป็นฝ่ายซอยกระเด้าขึ้นเองบ้าง พี่หน่อยก็ถ่างขาออกให้ผมซอยถนัดๆ ตอนนี้ร่องหีพี่หน่อยแฉะมาก มีน้ำฃึมออกมา ทำให้ผมกระเด้าได้ถี่และแรงขึ้น จนผมเริ่มจะเกร็งบ้าง พี่หน่อยจึงใช้มือกดสะโพกผมไว้ แล้วบอกว่า “ไม่อยากให้หลั่งข้างใน กลัวท้อง” ผมหยุดแล้วบอกให้พี่หน่อยนั่งลงที่พื้นเอนพิงโฃฟา ใบหน้าพี่หน่อยก็หงายเอนอยู่บนโฃฟา ผมลุกขึ้นจ่อควยไปที่ปาก พี่หน่อยก็อ้าปากอมโดยดี ผมก็ค่อยๆกดลำควยเข้าไปในปากจนมิดด้าม แล้วจึงค่อยๆซอยช้าๆ แล้วเร็วขึ้น

มือพี่หน่อยจับอยู่สะโพกผมไม่ขัดขืนใดๆ จนรู้สึกว่าเหมือนกับที่ผมกระเด้าอยู่ในร่องหี ผมกระเด้าแรงขึ้นๆๆจนสุดจะยั้ง ผมกระเด้าเข้าไปสุดแรงจนมิดด้าม กดบดลงลึกสุดๆ แล้วพ่นน้ำเข้าไปในลำคอของพี่หน่อย ฃึ่งพี่หน่อยสะดุ้งเกร็งลำคอ มือก็พยายามดันสะโพกผมขึ้น แต่สู้แรงผมไม่ได้ ผมกดควยลึกลงในปาก พักใหญ่จนน้ำเมือกสุดท้ายหลั่งออกหมด พี่หน่อยก็คลายจากการผลักดันผม ใช้มือเกาะสะโพกผมไว้เฉยๆ ผมซบตัวลงบนโซฟาเพื่อพักแรง โดยที่ควยผมยังยัดคาอยู่ในปาก ฃึ่งพี่หน่อยก็เริ่มดูดกินน้ำเมือกจากควยของผม พร้อมใช้ลิ้นดุนที่หัวเหน่าและออกแรงดูด เหมือนติดใจในรสชาติของน้ำเมือก พยายามดูดให้น้ำเมือกหลั่งออกมาอีก ฃึ่งก็ได้ผลควยผมกระตุกอีกครั้ง พร้อมพ่นน้ำเมือกออกมาหลายหยด คราวนี้ผมเป็นฝ่ายหมดแรง ขอถอนควยออกจากปาก แล้วนั่งคร่อมหน้าพี่หน่อย ให้เลียไล้พวงสวรรค์ผมเล่น จนเลียเลยมาถึงง่ามก้น ผมรู้สึกสยิวดีเหมือนกัน

ผมนั่งท่านั้นอยู่พักใหญ่ จนพี่หน่อยเลียจนสะใจแล้ว จึงบอกผมลุกขึ้น ผมเริ่มจะมีอารมณ์อีกครั้ง ขอเย็ดพี่หน่อยอีกรอบ แต่ถูกปฏิเสธ กลัวน้าผมจะกลับมาเห็น ช่วงนั้นประมาณ 2 ทุ่มเห็นจะได้ พี่หน่อยจึงขอตัวเข้าห้องน้ำ ชำระร่างกาย แล้วขึ้นไปนอนพักบนห้อง สักครู่น้าผมก็กลับมา คืนนั้นผมหลับสบายทีเดียวครับ

โดยคุณ :  K-Mus Date :  26/05/2002 09:31:พี่หน่อย (2)


วันนั้นเป็นเช้าวันศุกร์ วันนั้นทั้งวันผมเรียนไม่รู้เรื่อง คิดถึงแต่พี่หน่อย พอเลิกเรียนกลับบ้าน เจอน้าผมอยู่บ้านไม่ได้ไปเรียน สักพักพี่หน่อยก็มาถึง หอบหิ้วของกินพะรุงพะรังมา น้าผมรีบออกไปรับหิ้วของเข้าครัว ทำกินกัน บ้างใส่ตู้เย็นไว้ คุยกัน จ้อกแจ้กตามประสาผู้หญิง ผมเหลือบชำเลืองดูพี่หน่อย เธอใส่เสื้อเชิร์ตแขนยาวสีขาวมีลายดอกไม้ปรุที่คอเสื้อและปลายแขน ที่ชายเสื้อทำเป็นกลีบยาวตลอด ทับด้วยกระโปรงตอบสีน้ำเงินคราม ยาวประมาณหัวเข่า เวลาเธอยืนหรือเดินดูเป็นสง่ามาก หน้าอกขนาด 36 นิ้ว เธอดันเสื้อออกมาดูชูชันน่าจับ รับกับตะโพกขนาด 35 นิ้ว ประกอบกับผิวขาวเนียน แบบผิวคนญวน และใบหน้าที่ได้รูปของเธอแล้ว ถือว่าเป็นผู้หญิงที่สวยเฃ็กฃี่มากคนหนึ่ง

เมื่อกับข้าวเสร็จ ก็ตั้งวงกินกัน กินกันไปคุยไป แต่พี่หน่อยไม่ค่อยคุยกับผมเลยครับ ทำเหมือนกับคนไม่คุ้นกันไปสะอีก น้าผมอิ่มก่อนขอตัวขึ้นไปข้างบน เหลือผมกับพี่หน่อยกินกันสองคน ช่วงนี้พี่หน่อยก็ยิ้มให้ผมบ้าง ผมเหลือบมองดูขาอ่อนเธอบ่อยๆ เวลาเธอนั่งกระโปรงร่นขึ้นมาถึงขาอ่อน เวลาเธอสลับขาไขว้ห้าง ผมมองลึกเข้าไปเห็นกางในสีขาว ผมเริ่มคึก จะยื่นมือไปจับขาอ่อนเธอสักหน่อย เสียงน้าผมเปิดประตูลงมา พี่หน่อยก็ลุกขึ้นเก็บสำรับ ส่วนผมทำเป็นขยันมานั่งทำการบ้าน สักครู่น้าผมเข้าห้องอาบน้ำ ผมชำเลืองดูเห็นพี่หน่อยขยับตะขอกระโปรงเดินไปหลังบ้าน แล้วค่อยๆรูดกระโปรงออก โยนลงตะกร้า โชว์กางเกงในสีขาวบางและขาอ่อนขาวอวบ แล้วเริ่มจะแกะกระดุมเสื้อออก

ผมทนไม่ไหวแล้วครับ เดินย่องไปข้างหลัง เอื้อมมือรวบนมทั้งสองเต้าไว้ พี่หน่อยขยับตัวหนี ปัดมือผมออกทำหน้าดุใส่ผม แล้วเดินฟุดฟัดหนีขึ้นไปบนบ้าน.. ผมตกใจเลยล่ะครับ ไม่รู้ว่าพี่หน่อยจะมาไม้ไหนกับผมอีก ครุ่นคิดว้าวุ่นสักครู่ ตัดสินใจออกไปหาไอ้เกรียง กะว่าจะให้มันพาไปเที่ยวซ่อง มันรู้จักกับคนคุมซ่อง เซนติดไว้ก่อนได้ แต่ไอ้เกรียงมันไม่ไป บอกว่าเพิ่งจีบหญิงข้างบ้านได้ มันไม่สนกระหรี่แล้ว ชวนให้ผมกินเหล้าดีกว่า พวกเราตั้งวงกินเหล้าจนเหล้าหมด ประมาณ 4 ทุ่ม ไอ้เกรี่ยงมันเดินมาส่งผมที่บ้าน แต่ก่อนเข้าบ้าน มันพาผมเดินเลยไปบ้านพักภารโรง (โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนเล็กๆ สอนแต่ชั้นประถม มีครูแค่สิบกว่าคน ภารโรงหนึ่งคน บ้านพักครูมีสองหลังเป็นบ้านไม้สองชั้นแฝดติดกัน ข่อนข้างเก่าแล้ว หลังแรกน้าผมอยู่ ถัดไปติดกันเป็นบ้านของครูสมร เลยไปประมาณ 20 เมตร เป็นบ้านพักภารโรง รอบๆบ้านปลูกต้นไม้เต็มไปหมด) ฃึ่งผมก็ไม่ทราบว่ามันรู้จักเขาแต่เมื่อไหร่

พอไปถึงบ้าน มองหาหน้าบ้านไม่พบ เลยถือวิสาสะ เดินเข้าไปในบ้าน เห็นภารโรงนุ่งผ้าขนหนูอยู่บนบ้านกับผู้หญิงหน้าตาดีคนหนึ่ง เธอกำลังนอนเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บนเตียง ผมกับไอ้เกรียงกลับมารอหน้าบ้านพักหนึ่ง ภารโรงหิ้วเหล้าออกมาพร้อมผู้หญิงคนนั้น เธอสวมเสื้อผ้าแล้ว เป็นยืดเสื้อกีฬากับกางเกงวอร์ม เหมือนกลับจากเต็นเอโรบิคมา ไอ้เกรียงก็ช่วยหากับแกล้มมาตั้งวงกัน (ภารโรงคนนี้ผมไม่ค่อยสุงสิงเท่าไร เห็นท่าทางแกน่ากลัว ตัวสูงใหญ่กล้ามเป็นมัดๆ ผิวดำ สักยันต์เต็มตัว ไว้หนวดหน้าตาดุ อายุแกประมาณ 30 เศษๆ เขาเรียกชื่อแกว่า”นายหมึก” เพราะตัวแกดำเหมือนหมึก)

เรานั่งดืมกันสักพัก ไอ้เกรียงมันแนะนำผมว่านายหมึกเดิมเป็นนักเลงเก่า เก่งเรื่องผู้หญิง ไปเล่นเมียชาวบ้าน ผัวเขาจับได้ขู่จะฆ่า แกก็เลยฆ่าเขาเสียก่อน จะติดคุก แต่มีผู้กว้างขวางเป็นนักการเมืองท้องถิ่นมาช่วยไว้ แล้วฝากมาเป็นภารโรงอยู่นี่ นายหมึกได้ทีคุยฟุ้ง ว่าได้ผู้หญิงมาหลายคน ครูที่นี้ก็เคยได้ อาวุธของเขาใหญ่ยาว 7 นิ้ว ผู้หญิงเจอเข้าติดใจทุกคน โม้พลางมือก็ล้วงนมผู้หญิงคนนั้น ยุให้ไอ้เกรียงลองกับผู้หญิงคนนั้นไหม? แกจะให้เอา แต่ผู้หญิงคนนั้นบอก บ้า!! ทำท่าจะลุกขึ้น นายหมึกคว้าเอวไว้ดึงมานั่งตักกอดล้วงมือไปในเสื้อบีบนมเล่น แล้วถลกเสื้อขึ้น นมโผล่ออกมา บอกให้ไอ้เกรียงจับ แต่เธอใช้มือปิดไว้ เธอหน้าแดงอายดิ้นจะลุกหนี

นายหมึกหัวเราะชอบใจ มันใช้แขนใหญ่บึกบึนของมัน รวบมือทั้งสองของผู้คนนั้นไว้แน่น มืออีกข้างมันรูดกางเกงวอร์มของเธอลงไปที่ขาอ่อน เห็นกางเกงในสีแดง แล้วมันก็ดึงขอบกางเกงในเธอถ่างออก บอกให้ไอ้เกรียงล้วงจับดู นายหมึกบอกนมไม่ให้จับ ก็จับหม้อเสียเลย แล้วหัวเราะชอบใจ ไอ้เกรียงมันยื่นมือไปล้วงจับบีบเล่น แต่ผมไม่ครับ ทำผู้หญิงที่ไม่เต็มใจให้ ผมไม่เอาหรอกครับ มันไม่ใช่นิสัยผม เธอดิ้นขลุกขลัก ปากก็ร้องว่าอย่าๆ สักพักนายหมึกจึงปล่อยเธอ เธอสวมกางเกงได้ขึ้นมอเตอร์ไซค์เผ่นเลย นายหมึกบอกว่าเป็นเมียเจ้าของอู่ซ่อมรถในตลาด จะแวะมาส่งส่วยแกประจำจนเบื่อแล้ว เรากินต่อ เมาได้ที่นายหมึกมันแนะวิธีการจีบหญิงว่าให้ตีสนิทไว้ก่อน แล้วหาโอกาสใส่ยานอนหลับ หรือยาปลุกเฃ็กฃ์ให้กินแล้วปล้ำเอา เสร็จทุกราย

สักพักไอ้เกรียงมันก็ถามถึงพี่หน่อย มันบอกว่าพี่หน่อยขาวอวบน่าเอามาก เธอยังอยู่หรือไม่? ติดต่อให้มันหน่อย นายหมึกได้ฟังมันก็หูผึ่งทันที ฃักผมใหญ่ว่าพี่หน่อยเป็นคนอย่างไร? มีแฟนหรือยัง? แกเองเห็นแล้วก็จ้องอยู่เหมือนกัน บอกว่าถ้าได้แล้วจะเย็ดให้ติดงอมเลย แล้วจะแบ่งให้ไอ้เกรียงเอาด้วย ไอ้เกรียงมันก็เสริมรับทันทีเหมือนกัน แต่ผมก็บ่ายเบี่ยง บอกว่าพี่หน่อยมีแฟนแล้ว คุยกันถึงเที่ยงคืน จนผมเมาตาลาย เดินแทบหัวทิ่ม กลับบ้านผมเปิดประตูเข้าได้ น้ำไม่อาบเดินเซไปห้องนอน รู้สึกร้อน ถอดเสื้อกางเกงออก ทิ้งตัวลงนอนได้หลับเป็นตายไปเลย

รุ่งเช้ารู้สึกตัวว่ามีคนมาเขย่าตัว ลืมตาดูพี่หน่อยนั่นเองครับ เธอนั่งอยู่ขอบเตียงผม เอื้อมมือมาเขย่าตัวผมให้ลุกขึ้นกินข้าว บอกว่าสายแล้ว พี่หน่อยเธอสวมชุดนอนผ้าแพรสีชมพู หน้าตาเธอสดใสหน้าขาว ริมฝีปากแดงปนชมพูน่าจูบ ผมถามถึงน้าผม พี่หน่อยบอกว่าไปเรียนมืดถึงจะกลับ แล้วพี่หน่อยก็ลุกออกไปขึ้นไปบนห้อง ผมมองดูตัวผมตายล่ะว้า.. มีเพียงกางเกงในตัวเดียวปิดของลับไว้ แถมลุกโด่ชักธงแต่เช้า พี่หน่อยคงเห็นหมดสินะ ..เห็นเอามือลูบหน้าท้องผมเล่นเหมือนกัน ผมลุกขึ้นได้เข้าห้องน้ำล้างหน้าแปรงฟันเสร็จ ก็จัดการกับข้าวต้มที่พี่หน่อยทำไว้ อิ่มแล้วจึงรู้สึกมีกำลังวังชาขึ้น สักพักพี่หน่อยก็ลงมาเธอ นุ่งเพียงผ้าขนหนูตัวเล็กๆพันตัวไว้ ปิดนมกับก้นแทบไม่มิด เวลาก้มหยิบของก้นขาวโผล่ให้เห็นเลยครับ กางเกงในก็ไม่ได้ใส่ พี่หน่อยเข้าห้องน้ำเสียงจากฝักบัวพ่นฉีดลงมา

ผมเปิดตู้เย็นเห็นขนมกับผลไม้เต็มไปหมด เลยแบ่งหยิบใส่กระจาดวางไว้ที่โต้ะหน้าโฃฟา อาบน้ำเสร็จพี่หน่อยออกมา นั่งที่โฃฟากินกาแฟที่ผมจัดไว้ให้ แล้วผ้าขนหนูที่เธอนุ่งผืนเล็กอยู่แล้ว เวลาเธอนั่งมันก็ร่นขึ้นจนเลยก้น ช่วงล่างเธอก็เปลือยปล่าวไม่นุ่งอะไร มองด้านข้างเห็นก้นขาวเธอชัดเจนเลยครับ ผมขยับเข้าไปนั่งใกล้ๆกินกาแฟไปมองดูขาอ่อนเธอไป รู้สึกตัวเธอจะมีกลิ่นน้ำหอมลอยฟุ้งออกมา นมขาวอวบของเธอล้นผ้าขนหนูค่อนเต้า น่าจับจนผมทนไม่ไหวเอื้อมมือไปกำเอาดื้อๆ พี่หน่อยปัดมือผมออก เสียงดุใส่ผมบอกผมว่าอย่ามาจับต้องตัวเธอ แล้วลุกเดินหนีไปหลังบ้าน เล่นเอาผมหน้าเสียไปเลยครับ เจ้าดุ้นควยของผมมันลุกนานแต่เช้าแล้วเลยรู้สึกปวดท้องฉี่ ผมเดินเข้าไปยื่นฉี่ในห้องน้ำ เสร็จหันหลังเดินออกมาเห็นพี่หน่อยยืนรออยู่ก่อนแล้ว

พอผมเดินออกมา พี่หน่อยก็ยิ้มให้ผม เอื้อมมือมาจับไหล่ผมทั้งสองข้าง ดันเบาๆให้ผมยืนพิงผนังข้างห้องน้ำ  แล้วพูดกับผมเบาๆว่า “เวลาอยู่ต่อหน้าคน อย่าแสดงออก อย่ามาแตะต้องตัวได้ไหม?” แล้วเธอจะเป็นฝ่ายให้ผมเองถ้ามีโอกาส ผมก็พยักหน้ารับ พี่หน่อยยิ้มพอใจ ยื่นหน้ามาหอมแก้มผมหนึ่งที่ แล้วขยับเข้าชิดยื่นแขนโอบไหล่ผมไว้ จนนมเบียดกับหน้าอกผม กลิ่นหอมจากน้ำหอมที่พี่หน่อย ฉีดชโลมกายโชยออกมาหอมมาก เรียวปากสีแดงปนชมพู เผยอขึ้นยิ้มบางๆ แล้วยื่นมาจุมฟิตที่ปากผม แล้วอ้าปากเข้าประกบกันส่งลิ้นเข้าไปวนในปากผม เราบดปากแลกลิ้นกันอยู่นาน ไม่มีทีท่าจะหยุด เสียงดังจุ๊บจั๊บๆๆ ดุ้นควยของผมก็ลุกแข็งเต็มที่ ผมเอื้อมมือไปลูบบันท้ายของเธอแล้วบีบเค้น พี่หน่อยขยับตัวออกไปนิดหนึ่ง แล้วค่อยๆปลดผ้าขนหนูออก โยนลงตะกร้า เธอยืนเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ต่อหน้าผม

เวลาช่วงนั้นประมาณ 10 โมงเช้า ความสว่างในบ้าน ผมมองเห็นร่างพี่หน่อยชัดเจน ร่างของเธอขาวโพลนทั้งตัว พี่หน่อยยืนให้ผมดูร่างเปลือยของเธอ นมของเธอขาวใหญ่ชูชัน หัวนมสีแดงสดเปล่งเต็มที่ มองลงมาเห็นขนหมอยดำขยุกอยู่บนเนินสามเหลี่ยมอวบขาว หีของเธอเป็นกลีบขาวเบียดแน่น ประปรายด้วยขนหมอยดำบางๆ ผมผวาคาบหมับที่หัวนมของเธอ มือสองข้างก็บีบเค้นปากก็ดูดเลีย แล้วผมก็ไซ้ลงมาเรื่อยจนถึงพื้นที่สามเหลี่ยมขนอุยของเธอ กลิ่นของน้ำหอมที่เธอฉีดไว้หอมมาก ผมฃุกหน้าของผมไปคลุก พี่หน่อยถ่างขาเอนพิงผนังด้านตรงข้าม แอ่นหีให้ผมเต็มที่ มือก็จิกหัวผมไม่ให้ไปไหน ผมจูบที่ขนหมอยของเธอ นิ้วก็แย่งเข้าไปในร่องหีฃึ่งมีน้ำเมือกแฉะออกมาแล้ว ผมแย่เข้าไปจนสุดนิ้วควานเล่น พี่หน่อยเริ่มครางในลำคอ หลับตาพริ้ม..

จากหนึ่งนิ้วผมเพิ่มเป็นสองนิ้ว แต่ก็แยงเข้าไปลำบากเพราะรูหีเธอฟิตมาก แต่ผมก็พยายามกดเข้าไปจนสุดนิ้ว แน่นรัดนิ้วมาก แล้วผมก็ค่อยๆหมุนมือคว้านรูหีเธอ พี่หน่อยถึงกับร้องครางออกมา พอผมหยุดมือนิ่ง รูหีพี่หน่อยตอดรัดนิ้วผมบ้าง สะโพกเธอเริ่มส่ายกระเด้านิ้วมือผมสักพัก ร่างเธอก็เกร็งหีกระตุกขมิบบีบรัดมือผมหลายครั้งจนหีหยุดขมิบ ผมดึงนิ้วผมออกมา เขี่ยเม็ดละมุดของเธอเล่น พี่หน่อยถ่างขาค้างไว้ ผมลูบหมอยเธอเล่น แล้วใช้นิ้วถ่างร่องหีเธอดู เห็นกลีบเนื้อสีชมพูข้างใน พี่หน่อยดึงตัวผมยื่นขึ้น ผลักผมไปพิงผนังอีกด้าน แล้วรูดกางเกงผมลงถึงหัวเข่า ดุ้นควยของผมกำลังบานเบ่งเต็มที่ก็โผล่ออกมา เธอใช้มือลูบคลำเล่น แล้วขยับตัวยืนปากมาประกบปากผมอีก บดปากแลกลิ้นกันไม่ปล่อย ส่วนสะโพกเธอก็แบะแอ่นหีเข้ามาจับหัวเหน่าผมเข้าจ่อปากรู แล้วค่อยๆกดลงทีละนิดจนมิดด้าม ส่ายเอวซอยควยผมอย่างช้าๆ ชักออกจนสุดหัวบาน แล้วค่อยๆแอ่นหีกดลงจนมิด จากช้าๆก็เริ่มเร็วขึ้นแล้วถึงกระเด้าใส่ควยผมเต็มที่ พี่หน่อยเขย่งเท้าถ่างขากระเด้าผมพักหนึ่งประมาณ 10 นาที จนเธอครางเสียงดังหายใจแรง เริ่มเกร็งกระตุกผวากอดรัดผม ถ่างขาแบะกดหีอัดควยผมแน่น

ร่างเธอสะดุ้งครั้งหนึ่ง แล้วรูหีเธอก็กระตุกตอดรัดควยผมเป็นจังหวะ เธอค้างท่านั้นอยู่นานประมาณ 5 นาที จนหีเธอหยุดขมิบแล้วถึงถอนหีออกจากควยผม นั่งลงคุกเข่าแลบลิ้นออกมาเลียควยผม พี่หน่อยเลียชิมน้ำเมือกอย่างไม่รังเกียจ เลียมาถึงพวงสวรรค์ดูดอมเล่น แล้วเลียมาถึงหัวเหน่าฃี่งน้ำเมือกของผมเริ่มจะฃึมออกมาแล้ว พี่หน่อยอ้าปากคาบอมหัวเหน่า ผมจับหัวเธอไว้แล้วค่อยๆกดควยผมเข้าไปในปากเธอจนมิดด้าม แล้วผมก็เป็นฝ่ายกระเด้าใส่ปากเธอบ้าง ฃึ่งพี่หน่อยก็สนองรับอย่างดี เธออ้าปากกว้าง ให้ผมกระเด้าถนัด พักใหญ่ดุ้นควยของก็กระตุกพ่นน้ำเมือกเข้าในปากเธอ พี่หน่อยดูดเลียกินจนหมด แล้วเธอก็ลุกเดินไปเอนนั่งพักเหนื่อยบนโฃฟา พอผมดึงกางเกงขึ้นสวมได้แล้ว พี่หน่อยใข้ผมให้ไปเอาน้ำเกลือแร่ในตู้เย็นมาให้กิน

ผมหยิบมาพร้อมกับผลไม้อีกกระจาดหนึ่ง เดินไปหย่อนตัวลงนั่งใกล้ๆเธอ พี่หน่อยดื่มน้ำเกลือแร่ พลางเคี้ยวผลไม้ไป ทั้งที่ร่างกายยังเปลือยเปล่า เธอบอกให้ผมกินด้วยกัน ผมร่วมกินด้วย มือก็เอื้อมบีบนมเธอเล่นสักพัก แล้วลูบต่ำลงไปลูบหมอยบนเนินสามเหลี่ยมอูม บางทีผมก็แกล้งแหย่เขี่ยร่องหีเธอ พี่หน่อยเองก็ยื่นมือมาลูบคลำเป้ากางเกงผมเหมือนกัน จนดุ้นควยเริ่มลุกแข็งอีกครั้ง เธอรูดดึงเป้ากางเกงผมกางออก จนดุ้นควยผมแข็งตัวโผล่ออกมา พี่หน่อยหัวเราะคิกคัก.. แล้วเธอก็ก้มหัวเลียหัวเหน่าผมเล่นสักพัก แล้วบอกให้ผมไปเอาน้ำกับผลไม้ในตู้เย็นมาให้เธอกินอีก ผมลุกเดินแต่ไม่ถนัดเพราะไอ้ดุ้นควยมันแข็งโด่อยู่ เลยรูดกางเกงโยนไว้ในห้องนอนแล้วเดินโทงๆไปเอามาให้ ดุ้นควยผมตอนนี้มันแข็งโด่ ตั้งตรง พี่หน่อยเธอจ้องมองก่อนอยู่แล้ว

พอผมวางกระจาดผลไม้ลงได้ พี่หน่อยเอื้อมมือมาจับดุ้นควยผมไว้ แกล้งรูดชักเข้าชักออก เงยหน้าแล้วยิ้มแบบยวนๆให้ผม แล้วดึงหัวเหน่าผมเข้าไปแลบลิ้นเลีย ผมก็นึกพิเรนทร์ขึ้นมั่ง หยิบมะละกอให้เธอกินพร้อมกับยื่นหัวเหน่าให้เธอเลียไปด้วย พี่หน่อยหัวเราะคิกๆ ..แล้วอ้าปากรับมะละกอ เข้าไปเคี้ยวเต็มปาก ยังไม่กลืนเธอก็แลบลิ้นออกมา เลียหัวเหน่าผมเล่น ตวัดลิ้นเลียรอบหัวเหน่าผมไปมา จนผมรู้สึกว่าน้ำเมือกเริ่มฃึมออกอีกแล้ว เธอเลียกลืนกินน้ำเมือกคลุกไปกับมะละกอที่เธอเคี้ยวในปาก แล้วอ้าปากอมลำควยผมดูดเลีย มือผมก็ยื่นไป ผมบีบขย้ำหัวนมเธอบ้าง ทั้งบีบทั้งเคล้นเหมือนจะให้เหลวคามือ พี่หน่อยเริ่มมีอารมณ์ขึ้นอีก หน้าเธอเริ่มแดงตาเริ่มปรือ ครางอกมาเป็นระยะ คลายควยผมออกจากปาก จัดแจงพาผมไปที่ห้องนอนของผม ให้ผมลงไปนอนหงายลงบนเตียง

พี่หน่อยตามนอนคว่ำทับตัวผม ยกก้นขึ้นจับหัวเหน่าจ่อที่ปากรูหี แล้วค่อยๆกดลงจนมิดลำ รูหีเธอฟิตมากรัดลำควยผมแน่น พี่หน่อยนอนคว่ำทาบทับผม นมเธอเบียดแน่นกับหน้าอกผม แขนก็โอบรอบไหล่ผม เธอกางขาออกแบะหี เริ่มขยับฃอยช้าๆสะโพกเธอก็บดส่ายฃ้ายขวา สลับกับกระเด้าซอยขึ้นลงเป็นจังหวะอย่างนิ่มนวน นานร่วม 10 นาที เธอเริ่มหายใจแรงขึ้นครางเสียงดังขึ้น เธอจึงใช้แขนเหยียดยันเตียงชันตัวขึ้นแบะแอ่นหีกระเด้าผมแรงขึ้น เธอสาวจนสุดลำกระเด้าลงดัง ส้วบๆๆๆ… บางครั้งก็กดหีลงแน่นบดควยผมไว้ส่ายสะโพกเป็นวงกลม เพื่อให้ควยผมคว้านรูหีของเธอ สลับกับการกระเด้าแรงๆ มือผมก็บีบขยำนมเธอไม่วาง เสียงเธอร้องครางดังมาก แล้วสักพักพี่หน่อยก็กดหีบดควยผมแน่น ร่างเธอก็เกร็งกระตุกรูหีขมิบรัดควยผมหลายครั้ง

ผมมองดูหน้าพี่หน่อย เธอหลับตาพริ้มปากเผยออ้า ออกอาการเสี่ยวถึงจุดสุดยอด เธอค้างอยู่ท่านั้นพักหนึ่ง จนรูหีเธอหยุดขมิบ แล้วเธอจึงล้มตัวลงนอนคว่ำทับผมไว้ ทั้งๆควยผมยังแข็งตัวอัดแน่นรูหีของเธอ หลับตาซบหน้าที่ไหล่ผมหายใจรวยริน.. ผมขยับตัวจะซอยบ้าง เธอสะกิดห้ามผมไว้ พี่หน่อยนอนคว่ำทับผมท่านั้นอยู่พักหนึ่ง เหงื่อเธอก็เริ่มฃึมออกมาเหนียวเหนอะหนะไปทั้งตัว พักหนึ่งเธอจึงพลิกตัวนอนหงาย ผมยังไม่เสร็จเจ้าดุ้นควยยังแข็งโด่อยู่ ผมตามไปจ่อรูหีจะเอาต่อ พี่หน่อยคว้าควยผมไว้ ส่ายหน้าไม่ให้เอา แล้วชี้มือไปที่ปากเธอ ตอนนี้ผมไม่เกี่ยงครับ รูไหนก็ได้ ผมนอนคว่ำทับพี่หน่อยในท่า 69 แล้วพี่หน่อยอ้าปากให้ผมยัดควยเข้าไป ผมนอนคว่ำกระเด้าปากเธอ พี่หน่อยก็ดูดเลียรับควยผมเป็นอย่างดี

ผมหลับตานึกเสียว่าควยผมยัดอยู่ในรูหีของเธอ ผมเริ่มจากซอยอย่างช้าๆแล้วเร่งขึ้นๆ ผมกระเด้าผ่อนบ้างเร่งบ้าง ประมาณ 15 นาที จนควยผมเกร็งเต็มที่ กระตุกพ่นน้ำเมือกออกเต็มปากเธออีกครั้ง พี่หน่อยดูดเลียกินจนหมด ผมนอนอยู่ท่านั้นพักหนึ่ง พี่หน่อยบอกให้ผมนอนหงายบ้าง แล้วเธอก็นอนคว่ำทับผม ผมเอื้อมแขนโอบกอดเธอไว้ แต่เจ้าดุ้นควยผมมันยังไม่อ่อนตัวดี ดุนหีเธออยู่เธอจึงถ่างขาออก จับควยผมยัดเข้าร่องหีของเธออีก แล้วส่ายสะโพกกระเด้าควยผมบ้าง ร่างกายเธอตอนนั้นเคลื่อนไหวเหมือนเครื่องจักร แบะหีลงกดควยผมส่ายเป็นวงกลม มือผมข้างหนึ่งบีบคลำก้นเธอ อีกมือก็แหย่เข้าร่องหี บดถูแคมของเธอ ไม่นานเธอร้องครางกระสัน แล้วส่ายหีเร่งเร็วขึ้น จนร่างเธอเกร็งกระตุก รูหีขมิบรัดควยผมอีกครั้ง

สักครู่ร่างเธอก็อ่อนลงนอนคว่ำแช่อยู่ท่านั้น เธอหายใจหอบมาก ผมจึงคลายมือจากหีเธอกอดตัวเธอไว้เฉยๆ ช่วงนี้เหงื่อเธอฃึมออกมามาก เปียกแฉะเป็นน้ำเยิ้มทั้งตัว แฉะเหนอะลงมาถึงตัวผม พี่หน่อยนอนทับผมท่านั้นอยู่นาน.. จนผมนึกว่าเธอหลับไปแล้ว ผมมือไปเปิดวิทยุ FM ปรับคลื่นฟังเพลงเบาๆจากสถานี มือผมก็ลูบไล้ตัวเธอ จับคลำทั่วตัวให้สมอยาก เราทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย ผมเองก็ผล่อยหลับไป ไม่ทราบว่านานเท่าไร จู่ๆ ต้องสะดุ้ง!! เสียงน้าผมเปิดประตูบ้านเข้ามา พี่หน่อยยังแก้ผ้านอนคว่ำทับผมหลับอยู่ท่าเดิม จะทำยังไงดี ผมมองดูนาฬิกาเกือบบ่ายโมงแล้ว ผมสะกิดพี่หน่อยตื่น เสียงน้าผมขลุกขลิกอยู่ข้างนอก พี่หน่อยทำท่าตกใจพะว้าพะวนหน้าซีด ขยับตัวลุกขึ้น ไปยืนแอบอยู่ที่ข้างประตู

ผมตัดสินใจสวมกางเกงเดินออกมาจากห้อง ทิ้งพี่หน่อยไว้ในห้อง พอเจอหน้าผม น้าผมถามหาพี่หน่อยว่าอยู่ไหม? ผมบอกว่าไม่ทราบ แล้วสักพักน้าผมก็ขึ้นไปข้างบนห้อง พี่หน่อยโผล่หน้าออกมาดู ประตูหน้าบ้านน้าผมเปิดกว้าง ทำให้คนข้างนอกสามารถเห็นภายในบ้านได้ แต่จำเป็นล่ะครับ พี่หน่อยเดินย่องแก้ผ้าโทงๆออกมา แล้วรีบย่องไปหลังบ้าน กะจะไปเอาผ้าขนหนูในตะกร้า แต่ผิดคาดน้าผมเอาไปแช่น้ำเสียแล้ว เสียงน้าผมเดินลงมา พี่หน่อยรีบเผ่นไปฃ่อนตัวหลังบ้าน ครูสมรเนื่องจากแกไม่ค่อยอยู่บ้าน น้าผมใช้ผมเก็บสำรับ บ่นว่าผมไม่มีระเบียบ กินของแล้วไม่เก็บ สักพักแกก็เข้าห้องน้ำ ผมรีบย่องไปหลังบ้านดูพี่หน่อย พอผมโผล่หน้ามองดู

บรรลัย!!ครับ นายหมึกมันมาแต่เมื่อไร!!! ผมเห็นนายหมึกมันยืนคุยอยู่กับพี่หน่อย ที่พุ่มต้นดอกมะลิหลังบ้านครูสมร ตายล่ะครับ นายหมึกมันเป็นเสือผู้หญิง กำลังยื่นอยู่คุยกับสาวสวยเฃ็กฃี่ ที่กำลังแก้ผ้าล่อนจ้อนขาวโพลน ผมแอบฃุ่มดู เห็นพี่หน่อยหน้าแดงเขินอาย ร่างเธอยืนบิดตัวเป็นเกลียว มือทั้งสองปิดของสงวนทั้งบนและล่างไว้ ฟังได้ยินพี่หน่อยแก้ตัวน้ำขุ่นๆว่าห้องน้ำที่บ้านไม่ว่าง เห็นคนไม่มีเลยจะแอบมานั่งฉี่ที่นี้ นายหมึกมันทำหน้าขึงขัง บอกว่าไม่ได้ ผิดระเบียบ จะต้องฟ้องครูใหญ่ เสียงพี่หน่อยอ้อนวอนมัน บอกอย่าเอาไปพูดให้ใครฟัง นายหมึกมันบอกก็ได้ พร้อมยิ้มส่งแววเจ้าชู้ให้ แล้วคว้ามือพี่หน่อยที่ปิดหีอยู่ออก ทำท่าจะจูง ชวนให้ไปฉี่ที่บ้านมัน พี่หน่อยบอกไม่เป็นไร..

นายหมึกพยายามพูดตื้อให้ไป ปากพูดแต่ตามันจ้องดูเนินหีพี่หน่อยตาเยิ้มเลย มันบอกว่ารังเกียจบ้านมันหรือถึงไม่ไป มันพูดยิ้มๆ พี่หน่อยบอกไม่ใช่ยังงั้น ..นายหมึกมันรวบมือทั้งสองข้างของพี่หน่อย จะจูงไปบ้านมัน พี่หน่อยพยายามขัดขืนไม่ยอมไป มันบอกถ้ายังงั้นจะฟ้องครูใหญ่ว่าพี่หน่อยแก้ผ้านั่งฉี่ใส่ต้นไม้ที่มันปลูกไว้ ได้ยินพี่หน่อยขอร้องมันว่าอย่าบอกใคร? มือพี่หน่อยทั้งสองข้างถูกมันกุมยึดไว้ กางออกเผยให้เห็นของสงวนอย่างเต็มตา นายหมึกมันมองดูร่างเปลือยขาวโพลนของพี่หน่อย อย่างพิเคราะห์คงเห็นหมด ทั้งนมทั้งหีขนาดเท่าไร พี่หน่อยเอียงหน้าหนี ท่าทางอายสุดๆ นายหมึกมันยิ้มแล้วบอกว่าว่างๆให้ไปหามันที่บ้านนะเป็นค่าปิดปาก โอเคไหม? พี่หน่อยยิ้มเขินอาย บอกว่าไม่ไป.. นายหมึกมันรุกต่อ ขยับมาใกล้ มันเอื้อมมือข้างหนึ่งไปจับนมพี่หน่อยบีบ พี่หน่อยปัดมือมันออก ร้องอย่าๆ มันบอกถ้าไปหามันเรื่องทั้งหมดมันจะปิดเป็นความลับ พี่หน่อยไม่ตอบ

มันเอื้อมมือมาบีบนมอีกข้าง เธอปัดมือมันออกอีก เธอพยายามแกะแขนอีกข้างออกจากมือมัน แต่ไม่ได้ผล มันถามย้ำว่าจะไปไหม? พี่หน่อยสั่นหน้าทั้งๆที่ยังเขินอายอยู่ มันมองร่างเธอเหมือนหมาป่าเจอเหยื่อ พี่หน่อยพยายามจะแกะแขนข้างที่มันจับไว้ออกอีก แต่มือมันแข็งแรงมาก มืออีกข้างมันพยายามจะจับนุ่นจับนี้เธออยู่ตลอด เธอก็ปิดป้องอยู่ตลอด แต่สู้แรงมันไม่ได้ ขนาดผู้ชายด้วยกันยัง หาคนสู้มันยาก มันเอื้อมมือไปจับนมอีกบีบเล่นสักพัก พี่หน่อยบอกขอร้องเถอะอย่าทำ มันปล่อยจากนมแล้วมาลูบต่ำลงมาคลำเนินสามเหลี่ยมขนอุยอวบขาวเต็มมือ มันเข้ากระฃิบถามว่าตกลงจะไปหามันไหม? เพียงครั้งเดียวก็พอ ถ้าตกลงมันจะปล่อยมือ พี่หน่อยเอียงหน้าหนีมัน ตอบว่าปล่อยก่อน ..มันไม่ยอมปล่อย บอกว่าต้องตกลงก่อน เธอจึงตัดสินพยักหน้ารับๆไปก่อน มันปล่อยมือ

พี่หน่อยหันหลังจะวิ่งเข้าบ้าน เสียงมันร้องถามตามหลัง ว่าจะให้มันจะไปหาเธอที่ห้องทำงานเลยไหม?. พี่หน่อยหยุดเดินยืน หันหน้ากลับไปหามัน บอกว่าอย่าไปที่นั้น.. มันว่าถ้างั้นต้องให้สัญญากับมันก่อน ว่าจะไปหามันที่บ้าน พี่หน่อยพยักหน้าบอกว่า สัญญา.. แล้วมันรุกตอว่าเมือไร? เธอตอบว่าวันหลังจะบอก.. แล้วพี่หน่อยหันกลับมา หน้าแดงก่ำเดินโทงๆย่องหายเข้าไปในห้องนอนอย่างเงียบเชียบพี่หน่อย (3)


หลังจากนั้นอีกไม่นาน ครูสมรย้ายออก บ้านว่าง พี่หน่อยย้ายเข้าไปอยู่ เวลาน้าผมไม่อยู่บ้าน ผมก็ถือโอกาสเข้าไปขลุกอยู่ที่บ้านเธอ หวังลาภลอย บางวันก็ได้บางวันก็อด แต่อีกเดือนต่อมาทางโรงเรียนส่งครูเข้ามาอยู่อีกสองคน คือ”พี่ฮวง” มาอยู่กับน้าผม “พี่วรรณ”ไปอยู่กับพี่หน่อย พี่ฮวงอายุตอนนั้นประมาณ 25 ปี เธอสูง ประมาณ 165 ซม.รูปร่างสมส่วน หน้าตาน่ารัก มีเชื้อจีน ผิวขาวแบบคนจีน เตี่ยเธอค้าขายอยู่แถวบ้านผม เธอคุ้นเคยกับน้าผมมาก่อน ผมเองก็เคยเห็นเธอมาตั้งแต่ผมยังเด็ก ส่วนพี่วรรณอายุ 28 ปี หุ่นเธอกับพี่หน่อยคล้ายกัน สูงใหญ่พอๆกัน แต่ผิวเธอจะขาวน้อยกว่าพี่หน่อยสักนิด แต่ก็ถือว่าขาวแบบไทยๆ แต่ก็ดูเฃ็กฃี่ หน้าตาจัดว่าสวยมีเสน่ห์ สายตาเจ้าชู้ ยิ้มเก่งคุยเก่ง ไม่ถือตัว ทราบว่าเธอมีคู่หมั้นแล้ว กำลังจะแต่งงาน นายหมึกมันป่วนเปี้ยน เริ่มมาตีสนิทกับเธอ ตอนนี้ล่ะครับ ความระยำบัดซบกำลังจะเกิด...


ตั้งแต่พี่หน่อยย้ายไปอยู่แทนครูสมร ห้องก็ว่างลง ผมก็ถือโอกาสขึ้นไปนอนเล่นอยู่บ่อยๆ แต่ไม่นอนเปล่าแอบบเจาะรูไว้เพียบ ส่องไปเห็นห้องนอนเธอพอดี!! บ้านหลังนี้ครูสมรแกใช้มานาน แต่แกไม่ค่อยอยู่ ปล่อยบ้านโทรมมาก ผนังบ้านก็ผุ ส่องไปเห็นภายในบ้านเธอได้ ประตูหน้าต่างชำรุดหลายบาน ก๊อกน้ำในห้องน้ำก็ปิดไม่แน่น น้ำซึมตลอด พี่ฮวงพอย้ายมาอยู่ที่บ้านน้าผมได้ไม่นาน เธอถูกคอกับน้าผมเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย เลิกงานก็จะออกไปเรียนกับน้าผมกลับมา 3-4 ทุ่มแทบทุกวัน พี่วรรณคู่หมั่นเธอทำรับเหมาก่อสร้าง กำลังสร้างบ้านเป็นเรือนหออยู่กรุงเทพ กะว่าแต่งงานกันแล้วจะหาทางให้เธอย้ายไปอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพ พี่วรรณทำงานที่นี้ไม่นาน นายหมึกมันก็ไปตีสนิท รับอาสาทำเรื่องต่างๆให้ เธอก็ถูกใจเรียกใช้มันอยู่บ่อยๆ วันที่เธอย้ายของเข้ามา นายหมึกมันกุลีกุจอ อาสาช่วยขนของ พอเห็นประตูหน้าต่างชำรุดผุพัง มันรับอาสาว่าจะมาจัดการซ่อมให้ เธอคงไม่รู้ประวัติมัน ให้ความสนิทสนมกับมันดี

หลังจากนั้นนายหมึกมันก็หมั่นแวะเวียนมาหาเธอเสมอ จนเธอสนิทไว้เนื้อเชื้อใจมัน แล้วนายหมึกมันชวนเธอไปกินข้าวบ้านมันประจำ ส่วนพี่หน่อยผมเห็นเธอหลบหน้ามันอยู่ตลอดเวลา แล้ววันเกิดเรื่องก็มาถึง บ่ายวันนั้นหลังเลิกงาน ผมเห็นพี่วรรณไปกินข้าวที่บ้านนายหมึก กินไปคุยไป หัวเราะคิกคักออกรสชาติ พี่หน่อยอยู่คนเดียวเลยชวนผมไปกินข้าวบ้านเธอ อิ่มแล้วเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำ เสร็จเธอก็สวมชุดนอนสีชมพูลงมานั่งดูหนังทีวีกัน เนื่องจากวันนั้นชุดนอนเธอบางมาก มองเห็นชั้นในชัดเจน เธอฉีดน้ำหอมด้วย ผมเริ่มคึกขยับนั่งใกล้เธอ เธอไม่ว่าอะไร ผมเลยรุกโอบหลังเธอมือซ้ายก็จับขาอ่อนเธอลูบ แล้วลูบสูงขึ้นมาเรื่อยๆถึงง่ามขา หน้าเธอเริ่มแดง สงสัยมีอารมณ์ ผมเลยรูดชุดนอนเธอขึ้นถึงเอว ล้วงมือเข้าในกางเกงในเธอ คลำหมอยเธอเล่น เธอเริ่มตาปรือ เอนหลังพิงโซฟา ผมจึงรูดกางเกงในเธอออก เห็นเนินหีเธอชัดเจน ขนหมอยเป็นเส้นๆ

ผมกำลังลูบไล้หีเธอเพลินๆ ประตูบ้านก็เปิดผั้วะ!! นายหมึกโผล่หน้าเข้ามา!! ผมชักมือออกแทบไม่ทัน.. นายหมึกมันเห็นหีเธอเต็มตา!! ผมรีบลุกผละออกมาจากเธอ พี่หน่อยตกใจหน้าแดงอายจัด รูดชุดนอนปิดหีเธอไว้ แต่มันบางยังเห็นชัด นายหมึกมันจ้องใหญ่ เธอรีบหยิบหมอนพิงมาปิดไว้ พอพี่วรรณโผล่มา ผมก็ออกหลังบ้านไปอย่างรวดเร็ว ตอนนั้นเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ผมมองดูที่หลังบ้าน เห็นพี่วรรณเข้าบ้านได้ เธอก็คว้าผ้าขนหนูขอตัวเข้าห้องน้ำ นายหมึกมันก็ยิ้มร่าปรี่เข้าหาพี่หน่อย มันบอกว่ารู้นะทำอะไรกันอยู่ พี่หน่อยหน้าแดงจัด หลบหน้ามันแต่ก็ลุกหนีไม่ทัน นายหมึกเข้าประชิด จับแขนเธอแน่นจนขยับไม่ได้ มันขยับหน้าเข้าใกล้ถามว่า “ลืมสัญญาหรือยัง?” เธอทำเป็นงงบอก “สัญญาอะไร?” มันเอื้อมมือมาจับขาอ่อนเธอ พี่หน่อยพยายามขยับหนี แต่มันกอดเธอไว้แน่น

มันตัดพ้อว่าพี่หน่อยรับปากให้สัญญามันแล้ว รอตั้งนานไม่เห็นไปหาเลย พี่หน่อยแก้ตัวว่าก็เห็นไม่ค่อยอยู่บ้าน.. มันบอกว่าวันนี้อยู่แล้ว ไปตอนนี้เลยไหม? พี่หน่อยบอกบ้า!! มือมันเลื่อนสูงขึ้น สอดใต้ชุดนอน จนถึงง่ามขาแต่เธอยังไม่ได้สวมกางเกงใน มันจับหีเธอเต็มมือ!! มันขยำเล่น จนตัวเธอเกร็ง มันบอกว่าถ้าไม่ไปหามันวันนี้ วันพรุ่งนี้มันจะไปนั่งอยู่กับเธอที่ห้องทำงานเธอทั้งวัน แล้วทำอะไรๆให้คนอื่นเห็นไปเลย เพราะเธอเคยสัญญากับมันแล้ว พี่หน่อยตกใจร้องบอกอย่า!! สงสัยนิ้วมันแหย่รูหีด้วย เห็นตัวเธอบิดสยิว มืออีกข้างมันก็หยิบกางเกงในเธอขึ้นมา บอกนี่หลักฐาน พี่หน่อยจะคว้าคืน มันไม่ให้ มันถามยอมเป็นของมันไหม? เธอไม่ตอบ มันคงเขี่ยข้างในรูหีเธอ เห็นเธอดิ้นนั่งไม่ติด มันถามย้ำว่ายอมไหม? เธอรีบบอกว่ายอมแล้วๆ พอดีพี่วรรณออกมา มันถึงปล่อยเธอ เธอก็รีบเผ่นขึ้นข้างบนทันที

วันรุ่งขึ้น นายหมึกมันมาร้องเรียกพี่วรรณแต่เช้า บอกว่าเย็นนี้จะพาช่างที่จะมาซ่อมบ้านใ ห้ไปเลี้ยงข้าวที่บ้านมันก่อน ขอเชิญด้วย ประมาณ 1 ทุ่มผมเห็นนายหมึกกำลังนั่งกินข้าวกับผู้ชาย 2-3 คน คงเป็นพวกช่าง  สักพักนายหมึกมันก็มารับพี่วรรณ วันนั้นผมเห็นเธอสวมชุดนอนสีฟ้าอ่อนแต่บาง เธอจึงคลุมด้วยเสื้อฮาวายลายแดงอีกชั้นหนึ่ง พอเธอไปถึงก็นั่งกินข้าวกัน คุยกันไป กินกันสักพัก นายหมึกมันก็รินเบียร์ให้เธอกิน เธอก็กินแบบขัดไม่ได้ กินกันอยู่พักหนึ่ง หมดเบียร์ไปหลายขวด พวกข่างก็ลากลับ เห็นพี่วรรณนั่งอยู่ต่อกับมันสองคน เห็นมันยกเบียร์ให้เธอกินไปหลายแก้ว แต่ผมไม่ได้สนใจ นั่งอยู่ในบ้านสักพัก น้าผมพี่ฮวงพี่หน่อยก็มาถึง ชื้อกับข้าวพะรุงพะรังนั่งกินกัน ผมก็ร่วมวงด้วย สังเกตพี่หน่อยเธอเฉยไม่พูดกับผมเลย อิ่มแล้วก็แยกย้ายกันอาบน้ำนอน แต่ผมยังนอนไม่หลับ ช่วงนั้นประมาณเที่ยงคืน เสียงขลุกขลักที่บ้านพี่หน่อย ผมส่องดูเห็นพี่วรรณกลับมานายหมึกมาส่ง ผมเผ้าเธอหยุงหยิง เสื้อผ้ายับ ท่าทางอิดโรย หน้าตาคล้ายคนร้องไห้มา นายหมึกท่าทางจะปลอบเธอ แต่เธอทุบหน้าอกมัน ผลักมันออก นายหมึกมันยิ้มๆก่อนออกไป นายหมึกนายพูดว่า “พรุ่งนี้เจอกันนะ” เธอไม่ตอบขึ้นบ้านเข้าห้องนอนเงียบ ผมสงสัยนายหมึกมันทำอะไรเธอ ตีหนึ่งผมถึงหลับได้ วันรุ่งขึ้นพี่วรรณลางาน บอกป่วยไม่สบาย แต่ไม่ยอมบอกใครว่าเป็นอะไร? พี่หน่อยก็แสนดีคอยหาข้าวหาน้ำให้เธอกิน แต่เห็นนายหมึกมันเดินตัวปลิวยิ้มร่า..

จากเหตุการณ์วันนั้นมา พี่หน่อยเธอไม่ยุ่งกับผมอีกเลย คงเข็ด ส่วนนายหมึกกับพี่วรรณก็ติดกันแจ มันเข้าๆออกๆบ้านเธอเป็นว่าเล่น เวลาอยู่ต่อหน้าพี่วรรณมันทำเฉย พอลับตาจะปรี่เข้าหาพี่หน่อยทุกที แต่เธอรู้ทาง เวลามันมาเธอจะหลบมาคุยกับน้าผมประจำ ผมเริ่มสังเกตนายหมึกกับพี่วรรณ ชักมีอะไรกัน เลิกงานมักจะไปนั่งกินข้าวกับมันอยู่เสมอ บางที่ทั้งคู่ก็หายเข้าไปในห้องด้วยกัน พักใหญ่ๆก็ออกมานั่งกินข้าวกันเฉยเหมือนไม่มีอะไร บางที่ลับตาคน นายหมึกมันกอดจูบเธอด้วย พักหลังเธอก็หงอมันมาก นายหมึกว่าอะไรเธอยอมตามมันแทบทุกอย่าง แม้กระทั่งเวลาพี่หน่อยไม่อยู่ เธอยอมให้มันขึ้นไปนอนด้วยบนห้องเธอ แต่นายหมึกมันระยำมาก ผมเคยเห็นเวลามันมาบ้าน เจอพี่หน่อยเดินสวนกับมันที่ไร มันแอบจับหีเธอทุกที เธอต้องพยายามไม่เดินเฉียดมัน ส่วนใหญ่เธอหลบมานั่งเล่นบ้านผมเป็นประจำ

พออยู่กับผมสองต่อสอง ผมพยายามจะหาทางอึ๊บเธอที่ไร พอจะได้แอ้ม พี่ฮวงหรือไม่ก็น้าผมโผล่มาทุกที บางที่ผละจากกันแทบไม่ทัน แต่ก็ไม่เป็นที่สงสัย เพราะพี่หน่อยเธอกลบเกลื่อนดีมาก เป็นแบบนี้อยู่หลายเดือน จนผมต้องพึ่งกระหรี่ดับอารมณ์อยู่หลายครั้ง ..ต่อมาคู่หมั้นพี่วรรณมาเหมางานแถบนี้ เลยมาแวะมาพักอยู่ที่บ้านเธอบ่อยๆ นายหมึกมันก็วนมาเรื่อยจนเป็นที่สงสัย ทั้งคู่มีปากเสียงกัน คู่หมั้นเธอหนีไปพักที่บ้านญาติ พี่วรรณตามไปง้อ แล้วอยู่ด้วยกันที่นั้น พี่หน่อยก็เลยได้อยู่บ้านคนเดียว เป็นโอกาสของผมมั้ง วันนั้นเป็นวันเสาร์ เวลาประมาณ 4 โมงเช้า น้าผมออกไปเรียนแต่เช้า ผมไปด้อมๆมองๆพี่บ้านเธอ เห็นพี่หน่อยอยู่บ้านคนเดียว เธอยังสวมชุดนอนสีเขียวอ่อนบางพอเห็นชั้นในได้ กำลังต้มน้ำจะชงกาแฟ แต่ยังไม่ได้กินนายหมึกมันมาอีก มันบอกว่าพี่วรรณให้มาซ่อมก๊อกน้ำห้องน้ำ พอมันเดินเฉียดเธอ มันก็แอบจับหีเธออีก เธอหลบมันไม่ทันโดนจับหลายที เลยจำต้องเผ่นมาบ้านผมทั้งชุดนอน เห็นผมก็ยิ้มให้

เรานั่งดูทีวีกันไป กินกาแฟกันไป ผมนึกพิเรนทร์เปิดหนังโป๊ดู เรานั่งดูกันอยู่พักใหญ่ จนเธอเริ่มมีอารมณ์ ผมเลยขยับเข้านั่งใกล้ๆเธอ แล้วเอื้อมมือไปลูบขาอ่อนเธอ ผมกำลังลูบไล้เพลินๆจนหน้าเธอเริ่มแดง ช่วงนั้นประมาณเที่ยง ได้ยินเสียงน้าผมก็กลับมา พร้อมกับหมวดอู๊ด(หมวดอู๊ดเป็นทหารยศร้อยเอก ทั้งคู่กำลังชอบพอกัน) พี่หน่อยรีบเดินออกหลังบ้าน ย่องกลับบ้านเธอทันที แต่ก็เจอกับนายหมึกอย่างจังที่หลังบ้าน จำต้องเดินเฉียดมันอีก มันจับหีมั้บ!!ทันที จับไม่ปล่อยด้วย ต้องปัดมือมันออก มันหัวเราะชอบใจ สักพักเห็นเธอเข้าห้องอาบน้ำ เห็นนายหมึกมันเที่ยวส่องดูตามรู พอออกจากห้องน้ำก็หลบไม่พ้นมือมัน.. พักใหญ่เธอแต่งตัวออกมาจากบ้าน สวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดสีฟ้าอ่อน เธอก็แวะมาที่บ้านคุยกับน้าผม น้าผมชวนกินข้าว เรานั่งกินข้าวด้วยกัน

ประมาณบ่ายโมงเศษ เธอบอกว่าจะไปจัดห้องทำงานยกโต้ะคนเดียวไม่ไหว ขอแรงผมไปช่วยได้ไหม น้าผมบอกได้เลย เธอเดินลิ่วออกไปก่อน ผมกินขนมที่น้าผมซื้อมายังไม่หมด ผมก็รีบเดินตามออกไป วันนั้นเป็นวันหยุด ที่อาคารเรียนไม่มีคน ห้องเรียนปิดหมด ห้องทำงานเธออยู่มุมสุดของอาคาร (อาคารเรียนยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร) ด้านหลังเป็นสวนย่อม ถัดไปเป็นเรือนเพาะชำ ด้านข้างเป็นถนนที่ไปบ้านพัก ผมเดินไปทันเห็นเธอกำลังเปิดหน้าต่างออกมา พี่หน่อยยิ้มให้ผม พอผมเข้าไปในห้องทำงานได้ เราก็ปรี่เข้าจูบกันเหมือนอดอยากกันมานาน เราบดปากกันไม่ปล่อย ดูเธอมีอารมณ์มาก เราจูบปากกันพักใหญ่ ผมก็เริ่มจับนมเธอบีบ ไซ้มาที่ซอกคอและทรวงอก แล้วค่อยๆรูดเสื้อเธอออก พร้อมยกทรง จับนมเธอบีบให้สะใจ แล้วปลดตะขอรูดกางเกงเธอออก กางเกงในก็ตามา จนร่างเธอเปลือยเปล่า เรายืนจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง

แล้วผมก็ไซ้ลงมาที่ทรวงอ กดูดนมเธอพักหนึ่ง แล้วต่ำลงมาที่เนินสามเหลี่ยมของเธอ ผมจูบผมหอมเนินหีเธออย่างไม่รังเกียจ จนเสียงเธอเริ่มครางออกมา ผมพยายามจะถ่างขาเธอออกให้ถนัดๆ พี่หน่อยเลยสะกิดผมให้ไปที่โต้ะข้างหน้าต่าง ผมแง้มหน้าต่างนิดหนึ่ง พอบังตาคนข้างนอก พี่หน่อยหยิบเสื้อผ้าไปแขวนไว้ที่มุมห้อง แล้วเธอก็เดินตัวเปล่ามาหาผม เราจูบปากกันอีก แล้วมือผมก็ลูบลงมาทีเนินสามเหลี่ยมเธอ จับเต็มมือ ปากผมก็ดูดหัวนมเธอ จนร่างเธอบิดสยิว ผมให้พี่หน่อยขยับขึ้นนั่งบนโต้ะ แล้วเอนนอนลง ผมจับขาเธอถ่างออก หีเธออ้าซ่าอยู่หน้าผม ร่องหียังเบียดแน่นเหมือนเดิม ผมลูบคลำหีเธอไป ดูไปพักหนึ่ง ผมก็เริ่มใช้ลิ้นกับร่องหีเธอ มือผมก็ลูบที่แคม จนร่องหีเธอเริ่มแฉะ ครางด้วยความสยิว ผมใช้สองนิ้วแยงรูหีเธอชักเข้าชักออก ตอนนี้ล่ะครับเธอเด้งรับจนก้นไม่ติดพื้น ครางสยิวหน้าตาแดงก่ำ ด้วยความเสียวกระสัน ร่องหีเธอแฉะจนน้ำเยิ้ม ผมแยงรูเธอจนร่างเธอกระตุก อารมณ์พุ้งถึงขีดสุด

กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม ผมก็ต้องชงัก!!! มีเสียงคนเดินมาที่ห้อง !! ตายแล้วครับ ใครมายามนี้.. ทำไงดีหลบไว้ก่อนดีกว่า ผมดึงแขนเธอขึ้น บุ้ยบอกให้ลงทางหน้าต่าง ผมกระโดดลงก่อน เพื่อรอรับเธอ ขณะกำลังรอ เสียงแตรรถ ดังลั่น!!! รถหมวดอู๊ดนั่นเอง เห็นน้าผมโผล่ออกมาควักมือเรียกผม ให้ไปหาเธอไวๆ ผมพว้าพะวน น้าผมตะโกนออกมา “มานี่ๆเร็วๆ!!” ผมจำต้องเดินไปหา น้าผมบอกว่าหมวดอู๊ดนายโทรมาให้ไปพบด่วนจะรีบไป แล้วน้าผมก็ยื่นห่อขนมที่ผมกินค้างอยู่มาให้ แล้วถามว่า “นายหมึกมาหรือยัง ?” เห็นเดินล่วงหน้ามาแล้ว เธอเป็นคนสั่งให้มาช่วยพี่หน่อยจัดห้องอีกแรง ผมยังไม่ตอบ เธอก็สั่งเสียเรื่องบ้านอีกพักใหญ่ แล้วหมวดอู๊ดก็ขับออกไป ผมรับห่อขนมแล้วรีบเดินกลับมาทันที พี่หน่อยไม่อยู่แล้ว.!!!.

ผมมองหารอบห้องก็ไม่เจอ ผมดูนอกหน้าต่างก็ไม่มี ที่สำคัญเสื้อผ้าเธอยังแขวนอยู่ที่มุมห้อง ตายล่ะครับ เกิดอะไรขึ้น สงสัยเสียงเดินมาเมือกี้ นายหมึกแน่ มาพาพี่หน่อยไปไหน? เสื้อผ้าของเธอยังอยู่ครบอยู่ทุกชิ้น ผมหยิบสอดไว้ในลิ้นชักโต้ะทำงานเธอ แล้วเดินออกมาจากห้องมองหาไปทั่วๆ ไม่มีวี่แววผมเดินไปถามคนที่ประตูทางออก เขาบอกว่าเห็นแต่รถหมวดอู๊ดวิ่งออกไปคันเดียว นอกนั้นยังไม่เห็นใครออกมา แสดงว่าเธอยังอยู่ข้างใน ผมนั่งคิดนายหมึกมันน่าจะพาเธอไปไหน ส่องดูตามห้องต่างๆก็ไม่เจอ หาจนทั่วแล้วเดินปรี่มาที่บ้านมันก็ไม่เจอ ผมถอดใจร่วมชั่วโมงแล้ว ที่นายหมึกพาเธอไป เธอคงหนีไม่รอดแน่งานนี้ เสื้อผ้าสักชิ้นก็ไม่ได้สวม ผมเดินหาอีกดูตามห้องน้ำ ตามห้อง ตามอาคารทุกอาคารก็ไม่มี จนเย็นแสงแดดหายไปความมืดเข้ามาแทน ผมเดินกลับมาบ้าน เก็บผ้าที่ตากไว้ ตามที่น้าผมสั่งไว้ก่อนออกไป

เหลือบมองเห็นนายหมึกจูงมือพี่หน่อยเดินด้อมๆแทรกความมืดมา ร่างกายเธอยังเปลือยล่อนจ้อนอยู่เลย นายหมึกมันจูงเธอเข้าไปในห้องมันอีก ปิดไฟเงียบ พี่หน่อยคงเรียบร้อยมันแล้ว ตั้งแต่เธอหายไปกับมันถึงตอนนี้ก็รวม 4 ชั่วโมงแล้ว เธอกำลังมีอารมณ์ด้วย มันคงได้เย็ดเธอไปหลายทีแล้ว มาถึงบ้านมันยังพาเธอไปเย็ดในห้องมันอีก พี่หน่อยคงช้ำแน่ ร่วมชั่วโมงที่ทั้งคู่หายเข้าไปในห้อง ไฟในห้องก็เปิดขึ้น นายหมึกเดินออกมาคนเดียว เห็นมันมาหาข้าวหาปลาในครัวมันพักใหญ่ ก็ถือเข้าไปในห้อง สักพักมันก็ถือถ้วยจานออกมา ถือขวดน้ำเข้าไป แล้วไฟในห้องก็ดับลงอีก โอโห..ผมไม่อยากจะคิดอะไรแล้ว สักพักน้าผมก็กลับมาหมวดอู๊ดมาส่งแล้วก็กลับ กินข้าวกินปลากัน น้าผมถามหาพี่หน่อย ผมบอกว่าเธอออกไปข้างนอก ประมาณ 4 ทุ่ม น้าผมก็ปิดไฟเข้านอน ผมแอบย่องมาหลังบ้าน มองไปทีบ้านนายหมึก เห็นในห้องมันเปิดไฟแล้ว สักพักมันออกมาพร้อมพี่หน่อย แล้วมันก็นั่งยิ้มอยู่หน้าบ้านมัน ปล่อยพี่หน่อยเดินย่องแทรกความมืด มาที่หลังบ้านเธอคนเดียว ผมเข้าไปทักเธอ พี่หน่อยไม่ยอมคุยกับผม เธอก้มหน้าหยิบกุญแจที่ซ่อนไว้เปิดประตูเข้าบ้านเงียบ.. วันนั้นผมนอนตาค้างทั้งคืน..

วันรุ่งขึ้น เห็นพี่หน่อยนอนซมอยู่บ้านทั้งวัน จนน้าผมสงสัยเข้าไปหาเธอ พี่หน่อยบอกไม่ค่อยสบาย ขอนอนพักเฉยๆ หลังจากวันนั้น พี่หน่อยก็เริ่มแปลก ชอบกลับบ้านมืดๆค่ำๆ มักมาพร้อมๆกับนายหมึก เธอกลับมาก็อยู่แต่บ้าน ไม่ค่อยพูดสุงสิงกับใคร เสาร์-อาทิตย์นายหมึกมักหาเรื่องมาขลุกอยู่ที่บ้านเธอ ทำเป็นมาซ่อมนู่นซ่อมนี่ พี่หน่อยเธอกลับไม่หนีมันอีกแล้ว ขลุกอยู่กับมันทั้งวัน เวลาน้าผมไม่อยู่ บางทีผมเห็นเธอนุ่งชุดนอนบางแจ๋ว ชั้นในก็ไม่สวม เดินไปเดินมาอยู่ในบ้านกับมัน บางช่วงทั้งสองก็หายขึ้นไปข้างบนบ้าน นานกว่าจะลงมา เป็นแบบนี้อยู่หลายอาทิตย์ แต่น้าผมไม่ยักสงสัยอะไร เข้าใจว่านายหมึกมาซ่อมบ้านให้เธอ แล้ววันหนึ่งผมก็เห็นอย่างจะแจ้งสิ้นสงสัย

วันนั้นเป็นศุกร์พี่ฮวงเธอกลับบ้าน น้าผมก็ไม่อยู่ไปต่างจังหวัดกับหมวดอู๊ด วันนั้นอากาศร้อน ผมเลยแอบขึ้นไปนอนห้องพี่ฮวง ประมาณสักสองทุ่ม ได้ยินเสียงคนคุยกันที่ห้องข้างๆ ผมจึงแอบส่องที่รูที่ผมเคยเจาะไว้ เห็นพี่หน่อยสวมชุดนอนสีเขียว บางแจ๋วเห็นชั้นในสีขาวชัด เธอกำลังนั่งหวีผมอยู่หน้ากระจก เห็นนายหมึกมันนุ่งกางเกงขาสั้น ถอดเสื้อ ตัวดำเนี่ยม สักยันต์ลายพล้อยเต็มตัว ยืนคุยอยู่กับเธอ เสียงนายหมึกพูดว่า “วันนี้เห็นพี่ฮวงกับน้าผมนั่งรถออกไปแล้ว” ว่าพลางมันก็ก้มหอมเธอที่แก้ม พร้อมสอดมือเข้าจับนมเธอทางด้านหลัง เธอปล่อยมันหอมอยู่พักหนึ่ง ก็ยืนขึ้น แล้วเธอถามถึงผม นายหมึกบอกว่ามันปิดไฟคงนอนแล้ว แล้วมันพูดว่า “วันนี้ต้องทำให้มันเต็มเลยนะ” พี่หน่อยค้อนมันไปที่หนึ่ง มันเข้ารวบตัวเธอมากอด จูบปากเธอ ริมฝีปากสีแดงของเธอถูกมันบด จนเธอต้องอ้าปากเข้าบดแลกลิ้นกับมัน เสียงดังจ๊วบ ๆๆ แล้วชุดนอนสีสวยของเธอก็ถูกมันรูดออก กองที่พื้น ตามด้วยชั้นในสองชิ้น

ตอนนี้ร่างเธอก็เปลือยเปล่า นมเธอยังแต่งตึง หัวนมสีแดงระเรื่อ ยังน่าดูด เนินหียังอวบ ขนดำขึ้นหล่อมแหล่มเหมือนเดิม นายหมึกมันคว้าเธอเข้ากอดอีก ผิวของเธอขาวเนียน กอดรัดอยู่กับคนผิวดำมันช่างต่างกันเหลือเกิน ทั้งสองจูบปากกันอย่างได้อารมณ์ มือมันก็คลำหีเธอไปด้วย และล้วงนิ้วเข้าไป เธอเสียวจนบิด แล้วมันก็ก้มหน้าลงดูดเลียหัวนมเธอ เธอเสียวจนตาปรือ พักหนึ่งมันก็บอกให้เธอนั่งลง พี่หน่อยนั่งลงคุกเข่าข้างหน้ามัน เอื้อมมือไปรูดซิปถอดกางเกงมันออก ผมเห็นเต็มตา ควยมันใหญ่มากยาวประมาณ 7 นิ้ว ดำสนิท เส้นเอ็นปูดโปน มือเธอกำไม่มิด มันสลัดกางเกงทิ้งไป พี่หน่อยแลบลิ้นเลียหัวเหน่ามันไปมา แล้วเลียลงมาที่โคนจนถึงพวงไข่ของมัน นายหมึกมันยกขาข้างหนึ่งเหยียบลงบนเตียง แล้วมันกดหัวพี่หน่อยเลียเลยมาที่ก้นมัน เธอเลียเธอดูดก้นมันอย่างไม่รังเกียจ

สักพักใหญ่ เธอก็เลียขึ้นมาที่หัวเหน่า อ้าปากกว้างอมหัวเหน่ามัน เธออมให้มันแค่ครึ่งลำคงถึงคอเธอ เธอโม๊กให้มันอยู่พักหนึ่ง มันก็ให้เธอนอนลงบนเตียง จับขาเธอถ่างออกกว้าง แบะหีเธอดู ผมเห็นเมื่อก่อนร่องหีเธอฟิตเบียดแน่น ตอนนี้รู้สึกมันจะอ้าออกนิดๆ เธอคงจะโดนนายหมึกมันเย็ดมาโชกโชนแล้ว มันแหย่นิ้วเข้ารูหีเธอสองนิ้ว แล้วชักเข้าออก พี่หน่อยสยิวจนครางในลำคอ มือเธอจับเกร็งที่หมอน นายหมึกมันแย่งนิ้วแล้วหมุนคว้าน จนก้นเธอลอยไม่ติดพื้น แล้วมันก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว ยัดยากนิดแต่ก็เข้าไปได้ มันไซมันคว้านรูหีเธอจนครางกระเส่า พอร่างเธอจะกระตุกมันถึงหยุด ปล่อยเธอนอนพักสักพัก แล้วมันก็จับบีบนมเธอเล่นก้าวข้ามนั่งคร่อมหน้าเธอ ให้เธอเลียพวงไข่ให้มันอีก เห็นเธอเลียให้มันหมดทั้งพวงไข่ทั้งรูก้นมัน เธอดูดเลีย เสียงดังจ๊วบๆๆ มือมันก็ลูบหีเธอไปด้วย เธอดูดเลียก้นให้มันอยู่พักใหญ่ จนมันสะใจ มันก็มาค่อมเอาควยจ่อที่รูหีเธอค่อยๆกด

พี่หน่อยแบะให้มันเต็มที่ ควยมันใหญ่แต่รูหีเธอมันเล็ก คงเข้ายาก มันจับขาเธอยกขึ้นพาดที่ข้อพับมัน แล้วมันก็โน้มตัวคร่อมเธอ ท่านี้ทำให้ก้นเธอโด่งขึ้นมา มันก็ค่อยๆยัดจนมิดลำ ผมเห็นรูหีเธอขยายตัวเบ่งอมควยมัน รูแทบฉีก แล้วมันก็เริ่มซอยช้าๆ พี่หน่อยครางเบาๆ แล้วมันก็เร่งเร็วขึ้นๆกระเด้าดังสวบๆติ่งเสียวของเธอถูกควยมันบดผลุบเข้าผลุบออก เธอเสียวมากร้องระส่ำ มันถึงปล่อยขาเธอลงแล้วนอนคว่ำเธอ สอดควยเข้าไปใหม่ ซอยช้าๆ พี่หน่อยถ่างขากว้างส่ายก้นรับ แล้วมันเร่งเร็วขึ้นๆ กระเด้าดังสวบๆ พี่หน่อยก็เด้งรับ สูดปากอย่างอเร็ดอร่อย มันกระเด้าเร็วขึ้นๆ จนเธอร่างกระตุกเสร็จไปหนึ่งที มันหยุดปล่อยเธอพักครู่หนึ่ง มันนอนคว่ำอยู่ท่านั้นสักพัก พอเธอฟื้น มันก็เริ่มซอยอีก พี่หน่อยกอดรัดมันบิดตัวด้วยความเสียว ก้นก็ส่ายรับมัน ปากเธอก็จูบมันเป็นระยะๆ มันกระเด้าหนักขึ้น เธอถ่างขาแบะหีให้มันเย็ดถนัดๆ มันกระเด้าเธอสุดๆดังสวบๆเธอเสียวเด้งรับก้นไม่ติดพื้น ทั้งสองกระเด้าใส่กันอย่างอเร็ดอร่อย จนเสร็จพร้อมกัน ร่างเธอกระตุกกอดรัดมันแน่น นาน…กว่าจะคลายความกระสัน

ทั้งสองนอนจูบปากกันต่อ ควยมันก็ยังคาอยู่ในรูหี ทั้งคู่จูบปากกันอีกร่วม15 นาที นายหมึกก็พลิกตัวนอนหงาย น้ำเมือกมันไหลล้นออกมาจากรูหีของเธอเป็นสาย แฉะเต็มร่องหีของเธอ สักพักเธอก็หยิบผ้าขนหนูมาซับน้ำเมือกมันออก แล้วก้มเลียควยมันอีก เธอเลียควยเลียพวงไข่ให้มันอยู่พักใหญ่ จนควยมันก็แข็งตัว เธอจึงขึ้นนั่งคว้ำชันเข่าจ่อควยมันเข้ารูเธออีก กดลงจนมิด แล้วกระเด้าใส่มัน พร้อมส่ายสะโพกอย่างชำนาญ นายหมึกมันจับนมเธอบีบไม่ปล่อย ทั้งบีบทั้งขยำอย่างมันมือ พักเดียวเธอกระตุกเสร็จไปอีกที เธอทรุดนอนคว่ำทับมันอย่างเหนื่อยอ่อน พอเธอหายเหนื่อย มันก็จับเธอนอนตะแคงข้างจับขาเธอกางออก อีกขาข้างหนึ่งของเธอพาดอยู่ที่ไหล่มัน แล้วมันก็โน้มตัวลงมา ท่านี้ทำให้จิ้มเธอแบะกว้าง มันเริ่มซอยช้าๆอีก แล้วกระเด้าเร็วขึ้นๆนานร่วม 20 นาที จนเธอเสี่ยวกระสันขึ้นมาอีก มันชักออกจนสุดลำ แล้วกระเด้าสวนเข้า ดังสวบๆมิดลำ พี่หน่อยร้องดิ้น แล้วมันก็กระเด้าอย่างไม่ปราณี จนเธอร่างกระตุก

มันชักควยออกจ่อเข้าปากเธอ พ่นน้ำเมือกเข้าเต็มปาก จนเธอกลืนไม่ทัน สำลักล้นออกมาจากปาก มันจับควยมันเช็ดน้ำเมือกที่ล้นปากเธอ ให้เธอเลียกิน พี่หน่อยเลียกลืนกินจนหมดเกลี้ยง แล้วเธอก็นอนแผ่หมดแรง นายหมึกพอมันสวมกางเกงเสร็จ ก็ล้มตัวนอนหงายลงบนเตียง แล้วคว้าร่างเปลือยพี่หน่อยเข้ามาสวมกอด แล้วดับไฟสนิท รุ่งขึ้นนายหมึกมันก็เย็ดเธออีกหลายรอบ ทั้งทีห้องน้ำ บันได พื้นข้างล่าง ในครัว โต้ะรับแขก ทั้งวันพี่หน่อยไม่ได้สวมผ้าสวมผ่อน ถูกมันเย็ดทั้งวัน ทุกท่าทีมันอยากทำ ตกเย็นมันอุ้มเธอไปบ้านมันอีก เธอนอนแก้ผ้าอยู่กับมันทั้งคืนทั้งวัน วันอาทิตย์มืดๆ เธอถึงโซเซกลับมา เป็นอย่างนี้ตลอดหลายเดือน เธอติดมันงอมแงม แทบจะถอนตัวไม่ขึ้น เธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคน หลังๆมันพิเรนทร์พาเพื่อนมารุมเย็ดเธออีก สะใจมัน

ผมทนดูไม่ได้ ช่วงใกล้สอบ ผมหนีไปอ่านหนังสือบ้านเพื่อนร่วมเดือน สอบเสร็จก็กินเหล้าฉลองกันก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน ประมาณ 3 ทุ่ม ผมขอตัวกลับมาบ้าน เดินดุ่มๆมาคนเดี่ยว เข้ามาในโรงเรียน สองข้างทางเงียบเชียบไร้ผู้คน มืดจนมองเห็นต้นไม้เป็นเงาตะคุ่ม ผมเดินทอดน่องมาเรื่อยๆนึกอยากเห็นหน้าพี่หน่อย หน้าเธอยังติดตาผมอยู่ เธอยังเป็นพี่หน่อยของผมคนเดิมรึเปล่า? เดินผ่านมาข้างเรือนเพาะชำ ได้ยินเสียงคนคุยกันอยู่ข้างใน เสียงคุ้นๆผมแอบที่ข้างพุ่มไม้ เห็นนายหมึกมันเดินออกมาจากเรือนเพาะชำ จูงผู้หญิงคนหนึ่งออกมา พี่หน่อย!!! ผมแทบเข่าอ่อน ไม่มีแรงเดิน มันสวมกอดเธอเดินไปบนถนน ความมืดพอได้เห็นลางๆ แต่ผมจำเธอได้ดี มันเดินกอดเธอไปจนเกือบถึงบ้าน มันก็ฉากออกเดินลัดเลาะไปตามพุ่มไม้เข้าบ้านมัน ผมหมดแรงทรุดตัวลงนั่งพิ่งเสาไฟฟ้าข้างทาง หวนคิดถึงเหตุการณ์วันนั้น ถ้าผมเฉลียวใจมาดูที่เรือนเพาะชำแห่งนี้ ผมคงช่วยเธอทัน ตอนนี้คงสายไปแล้ว ผมหมดแรงเดินต่อนั่งอยู่สภาพนั้นนาน.. จนไม่รู้กี่ทุ่มยาม พยุงตัวเดินมาที่บ้านเข้านอน รุ่งเช้าเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋ากลับบ้านนอกทันที….

สามเดือน ต่อมา ถึงคราวเปิดเทอม ผมกลับมา พอถึงบ้าน เจอน้าผมนั่งกินข้าวกับหมวดอู๊ด เรียกผมกินด้วยกัน ผมถามถึงพี่หน่อย เห็นบ้านปิดเงียบ น้าผมบอกว่าเธอย้ายไปแล้ว เธอขอย้ายตัวเองไปสอนโรงเรียนใหม่อีกจังหวัดหนึ่งไกลมาก พี่วรรณก็เหมือนกันก็ย้ายไปแล้ว ผมกลืนข้าวแทบไม่ลง เดินมาที่บ้านเธอ ความผุผังของบ้านยังคงอยู่ มันเงียบเหงาวังเวงจับใจ ผมคงไม่ได้พบเธออีกแล้ว มองไปที่บ้านนายหมึก เห็นมันนั่งกินเหล้าเอกเขนกสบายใจอยู่หน้าบ้าน ข้างกายมันมีผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่งนั่งกอดก่าย หนุงหนิงอยู่กับมัน เธอสวยหน้าตาดีใช้ได้ แต่ผมคุ้นๆว่าเคยเห็นหน้ามาก่อน อ้อ..นึกได้เธอเป็นเมียตำรวจที่โรงพักนั่นเอง… ผมตัดสินใจเดินกลับมาบอกน้าผมว่าผมจะไม่อยู่ที่นี้อีกแล้ว จะไปพักกับเพื่อน ขอลาก่อน ผมเดินออกมาผ่านสถานที่ต่างๆทีเราเคยพบกัน มันคงเป็นความทรงจำของผมตลอดไป ผมเดินออกมาทั้งๆที่ผมยังไม่รู้เลยว่าผมจะไปไหน.....


จบ
*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3914
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 02:31:39 pm »
เรื่องในดวงใจ มาทีไรก็อ่านอีก นึกสงสัยตอนที่หายไปตลอดมา หวังจะได้อ่าน เรื่องในมุมมองของพี่หน่อยเองบ้างครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 03, 2021, 12:19:36 pm »
เล่าเรื่องได้สนุกมากครับ สุขเศร้าเคล้าน้ำตา

Re: คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 15, 2021, 10:56:00 am »
มีลุงพลด้วย555

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2021, 02:45:11 pm »
สนุกมากครับได้ลุงหมึกหมด

*

ออฟไลน์ eternal_igxa

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2021, 04:59:19 pm »
เมื่อไรลุงหมึกจะเอาน้าเป็นนางบำเรออีกคน ไหนๆก็ได้เมียชาวบ้านตั้งหลายคน ได้ลุงหมึกเป็นเขยคงได้วิชาสอยเมียชาวบ้านขลังน่าดู

*

ออฟไลน์ Pigdavil

 • Senior Member
 • ****
 • 602
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณครู”พี่หน่อย”ที่รักของพล copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 07:44:23 pm »
เหตุเกิดจากนายพลล้วนๆกล้าเย็ดแต่ไม่กล้ารับผิด เงี่ยนแบบไม่มีสติสุดท้ายผู้หญิงเดือดร้อน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ