เหตุเพราะ”ขึ้นครู”เที่ยวติดโรค copy

เหตุเพราะ”ขึ้นครู”เที่ยวติดโรค copy

 • 2 ตอบ
 • 8100 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
เหตุเพราะ”ขึ้นครู”เที่ยวติดโรค copy
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 01:47:26 am »
เหตุเพราะ”ขึ้นครู”เที่ยวติดโรค
ขึ้นครู ตอนที่ 1


แม่ของผมเป็นหมอ ส่วนพ่อของผมเป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผมยังมีพี่สาวและน้องสาวอีกอย่างละคน อายุเราห่างกันคนละปี บ้านเราเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น ปลูกติดกับโกดังเก็บวัสดุก่อสร้างของพ่อ บ้านเราอยู่กันอย่างสงบสุข จนกระทั่งวันหนึ่ง ในความคิดของผมแล้ว เรื่องทั้งหมดมันน่าจะมาจากผมเป็นคนเริ่มทำให้มันเกิด สมัยผมยังเรียนหนังสืออยู่ชั้นมัธยมปลาย ช่วงนั้นกำลังแตกเนื้อหนุ่ม เพื่อนๆมักคุยกันเรื่องกิจกรรมยามว่างของเขาในสมัยนั้น..ก็คือเที่ยวซ่อง ที่ประจำก็แถวย่านบางขุนพรหม โรคเอดส์ก็ยังไม่มี ที่กลัวกันก็จะเป็นหนองในเสียมากกว่า ผมก็ได้แต่ฟังแต่ไม่กล้าไป..กลัวจะเป็นโรค ถ้าเป็นโรคแม่ต้องรู้แน่ เพราะแม่ผมเป็นหมอ

มาวันหนึ่ง เพื่อนๆก็ชวนกันไปทำกิจกรรมยามว่าง ก็คือไปเที่ยวซ่อง เริ่มต้นพวกเขาก็ชวนดีๆหรอก แต่ผมไม่ไป พวกนั้นก็พูดจาดูถูกต่างๆนานา ไอ้เรามันก็ผู้ชายคนหนึ่งเหมือนกัน ก็เลยตกลงใจไปกับเพื่อน พอไปถึง”ไอ้คิด”หัวหน้าทีมก็บอกว่า "ไอ้วัฒน์.. มึงไปรอในห้อง.. เดี๋ยวกูจัดผู้หญิงให้" สักพักก็มีผู้หญิงเดินเข้ามาในห้อง ก็ดูดีนะตามความรู้สึกของผม "ชื่อตานะ.. แล้วคุณชื่ออะไร?" เธอพูดพลางปิดประตูห้อง "ชื่อวัฒน์" ผมตอบ "ไม่เคยเที่ยวเหรอ?" เธอถามอีก ผมก็พยักหน้าตอบ เธอเดินมานั่งที่เตียง แล้วเริ่มถอดเสื้อและกางเกงของผม

ตอนนั้นผมคงประหม่า ไอ้หนูมันก็เลยก้มหน้ามองพื้นไม่ลุกขึ้นมาสู้ แล้วเธอก็ลุกขึ้นถอดเสื้อและกางเกงเธอบ้าง จนเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงใน "ไปอาบน้ำก่อนสิ" เธอบอก ผมลุกขึ้นเดินโทงๆไปห้องน้ำ ทั้งที่ไม่ได้ใส่อะไรเลย ขณะผมกำลังอาบน้ำ เธอก็เดินเข้ามาในห้องน้ำ แล้วอาบน้ำให้ผม ตั้งแต่โตมา..ยังไม่เคยมีใครอาบน้ำให้ผมเลย แล้วนี่มีผู้หญิงมาอาบให้ แถมไม่ได้ใส่อะไรเลยด้วย ช่วงเธอฟอกสบู่ที่ไอ้หนูของผม มันก็เริ่มสู้มือ เริ่มพองตัวขึ้นมา "ควยใหญ่จัง...จะเข้าได้มั้ยเนี่ย?" ตาว่า "แล้วของคนอื่นไม่ใหญ่เท่านี้เหรอ?" ผมถามกลับ "ก็มี..ไม่มาก" เธอตอบ เราอาบน้ำเสร็จพอดี "ไปรอที่เตียงก่อน" ตาบอก

ผมนอนดูหนังอยู่ที่เตียงสักพัก เธอก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา ผมใช้คำว่า”นุ่ง”เพราะเธอนุ่งปิดแค่ช่วงล่าง ผ้าก็ผืนเล็กนิดเดียว ผมมองดู..นมเธอก็ไม่ใหญ่ แต่เวลาเดินมันกระเพื่อมไปมา "มองอะไร?" เธอพูดแล้วนั่งลงบนเตียงข้างๆที่ผมนอน แล้วก้มลงมาเลียดูดหัวนมผมซ้ายทีขวาที ผมขนลุกไปทั้งตัว เธอเลียลงต่ำมาเรื่อยๆ มือก็ดึงผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งอยู่ออก เธอเลียมาถึงไอ้หนูของผม แล้วเงยหน้าขึ้นมา ผมก็หลับตา "อยากให้ทำอะไร?" เธอถาม จนผมต้องลืมตามอง "อยากให้อมควยให้มั้ย?" "ไม่รู้สิ...ทำอะไรได้บ้างล่ะ?" "อยากให้ทำอะไรก็บอก..ไม่บอก..ไม่ทำให้" "อมให้หน่อย" "อมอะไร? บอกมาให้หมดสิ...ใครเค้าจะไปรู้ใจล่ะ"

"งั้นอมควยให้หน่อยสิ" แล้วเธอก็ก้มลงไปใช้ลิ้นเลียที่พวงไข่จนทั่ว แล้วกลับมาเลียที่ท่อนลำ ซึ่งมันพองตัวเต็มที่แล้ว ตาใช้ฟันขบเบาๆที่หัวหยัก ผมงี้เสียวจนตัวชา ต้องผงกหัวขึ้นมาดูวิธีการทำของเธอ จากนั้นเธอก็อ้าปากอมควยเข้าไป มันเข้าไปได้ครึ่งเดียว แล้วเธอก็เริ่มใช้ลิ้นกับหัวควย เธอรูดปากขึ้นลง พร้อมกับมือหนึ่งก็ช่วยรูดควยส่วนที่ไม่เข้าปาก อีกมือนึงก็มาบี้หัวนมผม ผมเสียวมากจนสุดกลั้น "น้ำจะออกแล้ว" ผมพูดเสียงสั่น ตาก็ยังไม่ถอนปากออก แถมยังเร่งมือและปากเร็วขึ้น จนผมทนไม่ไหว..พ่นน้ำเข้าไปในปากเธอจนหมด แล้วผมก็ลืมตาเงยหน้าขึ้นดู ตาถอนปากออกจากควยผมพอดี ควยผมสะอาดเอี่ยม ตาทำความสะอาดให้ผมจนหมด

"น้ำคุณแยะจัง.. กลืนแทบไม่ทันแน่ะ" ตอนนี้ควยผมมันนอนลงไปแล้ว ตาลุกขึ้นมานั่งข้างผม แล้วดึงผ้านุ่งออก ไข้วขาข้ามหน้า ตอนนี้เธอนั่งคร่อมตัวผมอยู่ ผมมองเธอทั้งตัว "ดูดนมให้ตาหน่อย" เธอพูดพร้อมโน้มตัวลงมา ผมทำตามที่เธอบอก เธอจับนมใส่ปากผม "เลียรอบๆหัวนมก่อน แล้วค่อยอมหัวนม.. ดี...ดูดด้วย.. เอาปากขบหัวนมด้วย" เธอบอกผมเป็นระยะ ผมก็ทำตามที่เธอบอก "พอแล้ว" เธอขยับตัวขึ้นมา เอาโคกมาให้ผมดู "เลียหีให้ตาด้วยสิ.. นี่..เอาลิ้นเลียแตดด้วย.. เบาๆนะ..ตรงนี้" เธอชี้ "เลียขึ้นลงสิ เสียวดี..เลียเข้าไปในรูหีด้วย ..เลียให้ทั่วนะ" ผมทำตามอย่างว่าง่าย

"พอแล้ว ตาเงี่ยนแล้ว.. ลุกขึ้นมาเย็ดสิ.. เย็ดเป็นมั้ยล่ะ?" ผมส่ายหน้า "งั้นตาเย็ดเอง" เธอขยับตัวลงไป จับควยผมจ่อหีของเธอ แล้วเธอทึ้งตัวนั่งลง ผมสะดุ้งสุดตัว..เจ็บมาก เธอสูดปากแล้วนอนทับผมลงมา สักครู่เธอก็ลุกขึ้น แล้วค่อยๆขยับตัวขึ้นลง ความเจ็บของผมเมื่อกี้มันหายไปแล้ว ตอนนี้มันเริ่มเสียวอีกแล้ว ตาขย่มผมอยู่สักพักก็ลงกอดผม "ขึ้นข้างบนบ้างสิ" ผมกอดเธอแล้วพลิกตัว ขึ้นไปอยู่ข้างบนบ้าง ผมก็ทำอย่างในหนังที่เคยดู แทงเข้าออกอยู่อย่างนั้น "น้ำจะออกแล้ว.. บอกด้วยนะ" เธอบอก "แทงแรงๆสิ เร็วๆด้วย" "น้ำจะออกแล้ว" ผมร้องบอก

เธอเอามือมาบีบไข่ผมอย่างแรง ผมเสียววาบ หยุดกระแทกควยเข้าหี มองหน้าเธอ เธอก็ยังบีบไข่ผมอยู่ "หายยัง?.. หายน้ำแตกยัง?" ผมไม่รู้สึกอยากพ่นน้ำแฮะ "หายแล้ว" "ดี.. เย็ดต่อสิ..กำลังมันเลย.. แล้วอย่าลืมบอกล่ะ..ถ้าน้ำจะออก" ผมเริ่มเย็ดเธออีก สักพักเธอก็บอกให้ผมเปลี่ยนท่าบ้าง "เอาควยออกไปก่อน.. เอาท่าหมาบ้าง.. ตาชอบ..มันดี" แล้วเธอลุกขึ้นโก้งโค้ง "ใส่ให้ตรงรูล่ะ" ผมจับควยจ่อเข้าตรงรูหี แล้วดันเข้าไป มันเข้าง่ายแถมไม่เจ็บอีก แล้วผมก็เริ่มกระแทก "กระแทกเบาๆก่อนนะ" เธอบอก ผมก็ทำตาม "เร็วขึ้นอีกสิ.. เร็วอีก..  ซึ๊ดดดด..." เธอสูดปาก ผมก็เสียวสุดๆอีกครั้ง "น้ำจะออกอีกแล้ว" "ช่างมัน..ออกมาเลย..ตาก็จะออกเหมือนกัน..เร็วอีก...จับนมด้วย" ผมทำตาม

สักพัก ผมก็ทนไม่ไหว "ออกแล้ว" ผมบอกแล้วฟุบตัวลงกับหลังของตา สักพักเธอลุกขึ้น ดันตัวผมนอนลง แล้วเธอก็เดินไปห้องน้ำ "มาอาบน้ำสิ.. ตาจะอาบให้" เธออาบน้ำให้ผมเสร็จแล้ว "ไปใส่เสื้อผ้าสิ" สักพักเธอก็เดินตามออกมานั่งลงข้างตัวผม หอมที่แก้มผมทีนึง "ไม่ต้องมาอีกแล้วนะ.. วันนี้ทำงานวันสุดท้ายแล้ว.. มาก็ไม่เจอแล้ว.. จะกลับไปหาลูกที่บ้าน" ผมลงไปข้างล่างก็เจอเพื่อนผมรออยู่ "ไอ้วัฒน์ มึงล่อซะหมดนาทีสุดท้ายเลยนะ.. ได้กี่ทีล่ะ?" "หิวข้าวว่ะ ไปกินข้าวก่อนดีกว่า" ผมตัดบท กินเสร็จพวกเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน

หลังจากวันนั้นแล้ว ผมรู้สึกว่าผมมีความต้องการทางเพศสูงมาก ผมเที่ยวบ่อยขึ้น จนวันหนึ่งผมเป็น..หนองใน ให้มันได้งี้สิ ทำไงดีหว่า ผมเลี่ยงการเจอแม่ให้น้อยลง เพราะกลัวแม่จะรู้ ผมเลือกศูนย์สาธารณสุขที่น่าจะมิดชิดหน่อย เข้าไปรักษา ผมเข้าออกที่ศูนย์อยู่หลายเดือนจนหาย ผมตั้งใจว่าจะไม่เที่ยวอีก วันนั้นผมกลับบ้านเร็วกว่าปกติ เพราะผมสามารถสู้หน้าแม่ได้แล้ว ระหว่างนั่งกินข้าวกัน พ่อก็เอ่ยขึ้น "พรุ่งนี้ พ่อต้องไปต่างประเทศซักเดือนนะ.. จะพาท่านไปเที่ยวหน่อย" ท่านไหนก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าทำให้พ่อได้งานใหญ่ มีตังค์ให้พวกเราใช้ ไชโย..ให้ท่าน ผมคิด

แล้ววันนั้นก็มาถึง พ่อไปต่างประเทศ เราทั้งสี่คนนั่งกินข้าวกัน หลังจากทุกคนกินอิ่มกันหมดแล้ว แม่ก็เรียกผม "วัฒน์.. วันนี้ช่วยแม่ล้างจานหน่อยนะ" "ครับ" ผมรับคำ แล้วช่วยแม่ยกจานไปในครัว ส่วนพี่สาวกับน้องสาวก็แยกย้ายกันห้องใครห้องมัน ระหว่างที่ผมกำลังล้างจานอยู่ แม่ก็เอ่ยขึ้นกับผม "หายแล้วเหรอ?" "อะไรครับ?" ผมงง "ก็ที่ไปหาหมอน่ะ.. หายแล้วเหรอ?" ผมอึ้ง มือเย็นเฉียบ "พอดีวันก่อนแม่ไปหาเพื่อนที่สาธารณสุข.. เห็นวัฒน์เข้าไปหาหมอ.. แม่เลยตามไปดู" ผมรีบล้างจานอย่างเร็ว คิดว่าเสร็จแล้วจะได้รีบกลับไปห้อง ไม่อยากตอบคำถามแม่อีก

"เดี๋ยวล้างจานเสร็จแล้ว ไปอาบน้ำ.. แล้วไปหาแม่ที่ห้องด้วยนะ" เสร็จกัน หนีไม่ได้ซะแล้ว..ผมคิด แล้วแม่ก็เดินออกไป ล้างจานเสร็จ..ผมก็รีบไปอาบน้ำ แล้วก็ไปหาแม่ที่ห้อง เปิดประตูเข้าไป ผมไม่เห็นแม่อยู่ในห้อง แต่ได้ยินเสียงอาบน้ำ ผมนั่งคอยแม่ที่เตียง แอร์ในห้องเย็น แต่มือผมเหงื่อออก แล้วแม่ก็ออกมาจากห้องน้ำ ใส่ชุดนอนตามปรกติ ผมเพิ่งสังเกต แม่ผมยังสวยอยู่เลย แม่เดินมานั่งข้างๆผม "รู้หรือยังล่ะ?..ทำไมถึงติดโรคน่ะ" ผมนิ่ง "ไปบ่อยแค่ไหน?" "เดือนละสี่ห้าครั้งครับ" "เพื่อนชวนหรืออยากไปเอง" "อยากไปเองครับ" "ไหนถอด..ให้แม่ดูแผลซิ" ผมนิ่ง รู้สึกอาย "ทีหมอยังให้ดูได้เลย.. แม่ก็เป็นหมอนะ.. ไม่ต้องอายหรอก" หนีไม่ได้ก็ต้องสู้สิ..ผมคิด......

ผมลุกขึ้นยืน รูดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงใน เลื่อนลงมาไว้ที่หัวเข่า แม่ก็เข้ามาจับไอ้หนูของผม พลิกไปมา คงเป็นเพราะห้องนอนไฟสว่างไม่พอมั้ง แม่เลยยื่นหน้าเข้ามาดูใกล้ๆ จนเกือบจะติด ภาพที่ผมเห็นมันทำให้ผมคิดไปว่า แม่กำลังจะใช้ปากกับไอ้หนูของผม ยิ่งช่วงที่แม่เอียงคอมองทางด้านข้าง ผมก็เห็น... ผมเห็นนมแม่ผมเป็นเต้ากลม มีร่องตรงกลาง คงเกิดจากชุดชั้นในที่แม่ใส่ มันคงรัดนมจนเกิดเป็นร่อง ไอ้หนูผมเริ่มตื่น แม่คงรู้สึกว่าเกิดสิ่งผิดปรกติกับสิ่งที่แม่จับอยู่ แม่จึงหยุด "หายแล้วนี่.. หลังจากหายแล้ว ไปเที่ยวมาอีกหรือเปล่า?" ผมรีบดึงกางเกงขึ้น "ยังไม่ได้ไปครับ" "ดี.. เดี๋ยวไปเรียกวิกับวันมาหาแม่ด้วย.. แล้วเราก็มาด้วยล่ะ.. พรุ่งนี้วันเสาร์ไม่ได้ไปไหนใช่มั้ย?"

วิคือพี่สาวผม วันก็น้องสาวครับ "ไม่ไปไหนครับ" ผมตอบแล้วก็เดินออกนอกห้องไป ตรงไปที่ห้องของพี่สาว "พี่วิ.. วัน.. แม่เรียกให้ไปหาที่ห้องแน่ะ" ผมยืนรอหน้าประตู สักพักพี่วิกับวันก็ออกมา แปลกแฮะ ทำไมถึงไม่ถามผมว่าแม่เรียกทำไม? ทุกทีก็ถามนี่ แล้วทำไมวันนี้ ถึงใส่เสื้อคลุมกันทั้งคู่หว่า หรือผมคิดมากไป ผมเดินนำไปจนถึงห้องแม่ เปิดเข้าไป เห็นแม่กำลังแต่งหน้าอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง หรือแม่จะออกไปข้างนอกหว่า "นั่งรอก่อน" แม่บอกให้เราสามคนนั่งรอที่เตียง เกิดอะไรขึ้น มีอะไรที่ผมไม่รู้เหรอ? แม่เดินไปหยิบของในตู้เสื้อผ้า "วัฒน์ถอดเสื้อ.. กางเกงด้วย.. กางเกงในไม่ต้องถอด..แล้วใส่เสื้อคลุมนี่" ผมทำตามอย่างงงๆ

"เอาละ..มากันครบแล้ว.. เราทั้งสามคนน่ะโตกันแล้ว.. วันนี้แม่จะสอนเรื่องความปลอดภัย.. วัฒน์รู้แล้วใช่มั้ย? ว่า.. ทำอะไรต้องป้องกัน.. วันนี้แม่จะให้วัฒน์สอนพี่วิกับน้องวัน" ผมหน้าชา แม่จะให้ทำอะไรนี่ "ถอดเสื้อคลุมได้.. ไม่ต้องอาย.. เราพี่น้องกัน.. แก้ผ้าอาบน้ำกันมาตั้งแต่เด็ก" ทุกคนถอดเสื้อคลุม คนแรกที่ผมเห็นก็คือพี่วิ เข้าตำรา..ขาว สวย อึ๋ม นมขาว กลมตัดกับยกทรงสีดำ ที่ปิดอยู่แค่ครึ่งเดียว เห็นป้านหัวนมสีน้ำตาลอ่อนรำไร แผ่นท้องแบนเรียบ กางเกงในแบบบีกีนี่สีดำ แทบจะไม่ได้ปิดอะไรเลย ด้านหน้าของกางเกงในเป็นผ้าโปร่งมองเห็นขนรำไร ขนบาง จนผมเห็นรูหลืบได้อย่างชัดเจน ขาเรียวขาว

ผมหันมาทางน้องวันบ้าง คงเป็นเพราะยังเด็กอยู่ เลยดูสมบูรณ์ ใส่ยกทรงสีขาวลายลูกไม้หวาน แต่ขนาดนมไม่เด็กอย่างที่คิด กางเกงในสีขาวลูกไม้โปร่งบาง ที่สำคัญไม่มีขนปกคลุมแม้แต่น้อย ทำให้ผมมองเห็นหลืบรูได้อย่างชัดเจน ส่วนท่อนขาไม่เรียวอย่างพี่วิ คนสุดท้ายก็คือแม่ผมเอง แม่แต่งหน้าเข้ม ทาปากสีแดงสด แล้วสิ่งที่ผมแอบเห็นเมื่อสักครู่ ตอนนี้ผมได้เห็นอย่างเต็มตา แม่ใส่ยกทรงแบบไม่มีสายสีแดงสด ปิดได้แค่ครึ่งเต้าเท่านั้นเอง ความขาวของแม่ตัดกับสีแดงของยกทรงผ้ามัน ตื่นครับ..ไอ้หนูผมตื่นทันที ผมมองไล่ลงมาถึงหน้าท้องที่ไม่แบนราบเหมือนของพี่วิ แต่ก็ไม่เจ้าเนื้อมาก กางเกงในแบบ G-string สีแดงสดลายลูกไม้โปร่ง ที่เป้าก็ไม่มีผ้าเสริม มีขนปกคลุมเล็กน้อยเท่าๆกับของพี่วิ

แล้วผมก็ต้องสะดุ้ง..เมื่อมีมือมาจับที่เป้ากางเกงผม.. พี่วินั่นเอง "แข็งแล้วค่ะ..แม่" พี่วิบอกแม่ "เรื่องวันนี้ แม่ได้คุยกับพ่อแล้ว.. ช่วงที่วัฒน์ไม่ค่อยได้กินข้าวด้วยกัน.. พ่อกับแม่เป็นห่วง" ผมไม่ค่อยเข้าใจที่แม่พูดนัก เพราะมัวแต่ตื่นเต้นกับสิ่งที่เห็นตอนนี้ "วิกับวันดูไว้นะ.. เวลาผู้ชายมีอารมณ์..หรือเรียกว่าเงี่ยนน่ะ.. ควยเค้าจะแข็งแบบนี้" แม่พูดแล้วดึงกางเกงในผมลงมาที่หัวเข่า "แล้วถ้าวิกับวันเงี่ยน.. หรือรู้ว่าต้องโดนเย็ดแน่ๆ ก็ควรให้ผู้ชายใส่ถุงยางด้วยทุกครั้ง.. วิธีใส่ให้..." แม่ทำเหมือนสอนหนังสือ พร้อมภาพประกอบ แม่ไม่เห็นใจผมบ้างเลยนะ..ผมคิด "ใครมีอะไรจะถามมั้ย?... ถ้าไม่มีแล้วก็ไปนอนได้"

"แม่คะ.. แล้วถ้าวันเงี่ยน.. จะรู้สึกยังไง?" น้องวันถามบ้าง "งั้นอยู่ก่อนก็ได้.. วิล่ะ..อยากอยู่มั้ย?" "อยู่ค่ะ" พี่วิตอบเร็วเชียว แล้วแม่จะทำอะไรอีกล่ะเนี่ย เห็นผมเป็นของตัวอย่าง..รึไงกัน แล้วแม่ก็นั่งลงที่เตียงข้างๆผม เอื้อมมือมาจับที่ควยผมอย่างแผ่วเบา มือแม่นิ่มมาก แม่ใช้มือลูบควยผมไปมา แม่ขยับตัวลงมานั่งคุกเข่าที่หว่างขาของผม แม่ใช้ริมฝีปากจูบที่หัวควย แล้วจูบไล่มาจนถึงโคน อ้อมลงไปด้านล่าง แม่ผลักตัวผมนอนลง แล้วใช้ลิ้นเลียที่ไข่ทั้งสองใบ เลียเลื่อยลงมาจนเกือบถึงรูตูด ผมขนลุกเกลียว ปวดควยหนึบเลย แล้วควยผมก็ได้รับความอบอุ่น เมื่อแม่ย้อนกลับขึ้นมา ใช้ปากอมควยผม ผมผงกหัวขึ้นไปดู หัวเงี่ยงอยู่ในปากแม่

ปากที่ทาลิปสติกสีแดงสด ค่อยๆเลื่อนลงมาจากหัวเงี่ยง จนเข้ามาถึงครื่งท่อนลำควย ผมรู้สึกได้ถึงลิ้นนุ่มที่ไต่อยู่ที่หัวควย เรื่อยลงมาตามท่อนลำ ผมคิดว่าคงสุดลำคอแม่แล้ว ตอนที่แม่ค่อยๆถอนปากออกมานี่สิ เสียวกว่าขาเข้าอีก ก็แม่เล่นเม้มปาก ริมฝีปากที่คับแน่น..มันก็รูดกับลำควย จนผมต้องแอ่นเอวตามปากที่ขยับเข้าออก แว่บนึงในความคิดของผม แล้วคนดูล่ะ?..ยังอยู่มั้ยเนี่ย ผมผงกหัวขึ้นดู เห็นน้องวันยืนกอดเอวพี่วิแน่น ตาของทั้งสองคนจ้องมาที่กิจกามบนเตียง ผมเห็นนมของน้องวันกระเพื่อมขึ้นลง ตามจังหวะหายในที่เร็วและแรง และ..ความสนใจผมหยุดลงทันที เมื่อแม่ถอนปากออกจากควย

ผมหันไปมองแม่ แม่ลุกขึ้นยืนแล้วเดินขึ้นมายืนคร่อมบนตัวผม "วัฒน์..มาเลียหีให้แม่หน่อย" ผมขยับตัวลุกขึ้นนั่ง เลื่อนตัวเข้าไปสู่เป้าหมาย ที่ผมคิดว่าสวยที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ..หีของแม่ผมเอง แม่ใช้มือขยับเป้ากางเกงเล็กน้อย หีที่อวบอูมก็หลุดออกมาเห็นเป็นพู ดูจะเป็นสีเนื้อเหมือนผิวของแม่ ไม่คล้ำดำเหมือนที่ผมเคยไปเที่ยวมา ขนหมอยเส้นบางละเอียดปกคลุมอยู่เฉพาะบนเนินด้านบน เม็ดแตดอันเล็กน่ารัก ฝังตัวอยู่โผล่หน้าออกมาให้รู้ตำแหน่งเล็กน้อย ผมใช้ริมฝีปากจูบเข้าตรงแคมหีที่เบียดตัวอยู่ ริมฝีปากผมรับรู้ถึงความนุ่มเนียนของสิ่งที่ได้สัมผัส

ผมเริ่มใช้ปลายลิ้นสะกิดไปที่เม็ดแตด แม่สะดุ้งนิดนึง จากนั้นผมก็ใช้ปลายลิ้นสัมผัสไปตามส่วนต่างๆ ผมใช้ลิ้นลากจากด้านล่างของหี ไล่ไปจนถึงเม็ดแตดของแม่เหมือนเลียไอติม แม่เริ่มขยับขา ผมคิดถึงตอนที่ผมขึ้นครูครั้งแรกกับตา สิ่งที่ตาแนะนำกับผม ผมฝึกฝนมันอย่างดี และวันนี้ผมจะใช้ความรู้ความสามารถ ที่ได้สะสมมาอย่างเต็มที่ ลิ้นผมเริ่มรู้สึกถึงความหวานปะแล่มๆ มันเริ่มมากขึ้น แม่เริ่มขยับตัวมากขึ้น แล้วแม่ก็จับที่หัวผม แล้วเลื่อนตัวต่ำลงมา จนผมต้องเอนหลังลงนอน แต่ลิ้นของผมก็ยังติดอยู่ในหีของแม่ จนแม่ลงมานั่งคุกเข่าคร่อมอยู่บนหน้าของผม บัดนี้แคมหีที่ปิดอยู่เมื้อกี้ อ้าออกจนเห็นช่องทางเข้าแล้ว ผมใช้ลิ้นอีก ผมฉกปลายลิ้นไปที่รอบๆรูหี สักพักผมก็แยงลิ้นเข้าไปในรูหีของแม่

ผมคิดว่าแม่ต้องยกก้นหนีแน่ ผมเลยเตรียมจับไว้ไม่ให้หนีไปไหน แล้วก็จริงดังคาด แม่ขยับจะหนี ผมจับไว้ทัน แล้วดึงลงมาทับที่หน้าของผม ทำให้ลิ้นผมเข้าไปในรูหีของแม่ได้ลึกขึ้น คราวนี้แม่ไม่หนีแต่ยิ่งกดตัวลงมา คงหวังจะให้ลิ้นผมเข้าไปได้ลึกขึ้น..ผมคิด ผมเริ่มขยับลิ้นควานไปทั่วๆข้างในรูหี แม่ก็บดหีลงกับหน้าผม ผมใช้มือค่อยๆดันก้นของแม่ขึ้น แม่คงรู้สึกตัว..ก็เลยขยับตัวออกจากหน้าผม แล้วลุกขึ้นนั่ง ผมงง..แม่จะเลิกแล้วเหรอ?..ผมคิด "วิกับวันดูแล้ว..รู้สึกยังไง?" แม่ลุกขึ้นเดินไปจับที่เป้ากาง้กงของทั้งสองคน "เปียกแล้วนี่... แสดงว่าเงี่ยนแล้ว"

"ก็รู้สึกร้อนที่หี.. แล้วมันก็ขมิบเอง.. รู้สึกว่าเหมือนมีน้ำอะไรกำลังไหลอยู่ค่ะ" พี่วิตอบแม่เสียงสั่น "วันก็เหมือนพี่วิค่ะ" "นั่นแหละ..เวลาผู้หญิงเงี่ยน จะมีน้ำไหลออกมา เพื่อหล่อลื่น.. เรียกว่าน้ำเงี่ยน.. เอาไว้เวลามีใครดันควยเข้ามาในหีจะได้ไม่ฝืด.. ควยก็จะเข้าง่าย.. ไม่งั้นเวลาเย็ดกันจะเกิดการเสียดสี.. แล้วจะแสบ" "แล้วเวลาเย็ดกัน.. ต้องทำยังไงบ้างคะ?" น้องวันเข้าใจถาม..ผมนึก ขอให้แม่สอนทีเถอะ แล้วแม่ก็สอนต่อ

"เวลาเย็ดกัน มันมีได้หลายอารมณ์นะ.. เย็ดกันธรรมดา..ก็ ควรปลุกอารมณ์กันก่อน.. อย่างที่แม่กับวัฒน์ทำให้ดูเมื่อกี้ เสร็จแล้ว..พอทั้งคู่เงี่ยนจนได้ที่.. ก็เอาควยใส่เข้าไปในหี.. เวลาใส่ต้องค่อยๆใส่นะ.. ให้ส่วนหัวของควยเข้าไปก่อน.. แล้วรอสักพักให้แคมหีขยายตัวก่อน.. แล้วค่อยๆดันควยเข้าไปจนมิดแท่ง.. เวลาพ่อเค้าเย็ดแม่น่ะ.. พอเข้าได้หมดลำแล้ว.. เค้าจะกระเด้าสั้นๆให้หัวเงี่ยงมันถูเม็ดแตด.. แม่ถึงก่อนพ่อเค้าทุกที.. จากนั้นก็แล้วแต่คู่เย็ดน่ะ..อย่าขืน อย่าอาย ผัวเมียเย็ดกัน..ไม่ต้องอาย..ไม่ได้ไปโชว์ให้ใครดู"

แม่หยุดพูดแล้วเดินมาที่เตียง ต่อได้ยังครับ..ผมคิดอ้อนวอนแม่ในใจ แม่มานั่งข้างผม แล้วเอามือถอกควยผมเล่นเบาๆ "วิกับวันมานั่งข้างๆวัฒน์สิ.. แล้วลองจับควยดู" แม่เห็นผมเป็นของตัวอย่างอีกแล้ว "บางทีแม่กับพ่อก็เปลี่ยนวิธีการเย็ดกัน เพื่อเพิ่มอารมณ์. บางทีก็ทำกันแบบรุนแรง ที่เรียกว่าซาดิสม์นั่นแหละ.. หรือบางทีก็ทำแบบสกปรกหรืออื่นๆ ก็แล้วแต่ว่าผัวเมียจะเอาใจกัน" แม่หยุดพูด ผมก็ว่าแม่ควรหยุดสอนได้แล้วละวันนี้น่ะ เพราะไม่มีคนฟังแล้ว พี่วิกับน้องวันนั่งถอกควยผมอย่างมันมือ... "เอาล่ะ.. วันนี้พอได้แล้ว.. ไปนอนกันได้แล้ว.. วิกับวันหยิบวิดีโอที่หัวเตียงแม่ไปม้วนนึง.. เอาไปดูที่ห้อง.. แล้วพรุ่งนี้ค่อยว่ากัน" ผมหันไปมองที่หัวเตียง เห็นมีวิดีโอวางอยู่หลายม้วน ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องอะไรเหมือนกัน เพราะไม่ได้สังเกต

พี่วิกับน้องวันปล่อยมือจากควยผม แล้วลุกไปหยิบวิดีโอ เห็นเลือกกันอยู่สักพัก ก็ตกลงกันได้ หยิบไปม้วนนึงแล้วเดินออกห้องไป "วัฒน์ไปล็อคประตูห้องให้แม่หน่อย" ผมทำตามอย่างว่าง่าย ไม่คิดสงสัยเพราะเบื่อสงสัยแล้ว ล็อกเสร็จ..ผมเดินกลับมาที่เตียง ยังไม่ทันที่จะนั่งลงเลย แม่ก็พูดกับผมต่อ "ไปเที่ยวซ่องมันสนุกเหรอ?.. ทำไมถึงไปบ่อย.. บอกแม่มาตามตรงนะ" "ก็บางที.. เวลาเห็นพวกผู้หญิงเค้าใส่ชุดพละ แล้ว..มันเงี่ยนครับ.. กลับมาบ้านก็ชักว่าว แล้วมันก็ไม่สุดจริงๆ ไม่เหมือนไปเที่ยวซ่องครับ" ไหนๆแล้ว ผมว่าพูดตรงไปตรงมาเลยดีกว่า เผื่ออะไรจะดีขึ้น..ผมคิด

"แม่พูดตามจริงนะ.. แม่กลัวว่าวัฒน์จะติดโรคน่ะ.. ยิ่งแม่ได้ข่าวว่ามีโรคผู้หญิงร้ายแรง รักษาไม่หาย.. เมืองนอกเค้าเพิ่งจะค้นพบกัน..แม่ยิ่งกลัว ...เอางี้มั้ย? แม่จะพูดกับวิและวันให้.. ถ้าวัฒน์เงี่ยนก็เย็ดวิกับวันแทนเอามั้ย?.. จะได้ไม่ต้องไปเสี่ยงข้างนอก" "เอาครับ" ปากไวกว่าความคิดเสียอีก "เร็วเชียวนะ.. แต่ต้องให้แม่คุยกับสองคนนั่นก่อนน่ะ.. ห้ามทำก่อนแม่อนุญาตนะ" "ครับ..ได้ครับ" "ดี.. รับปากแม่แล้วนะ ...งั้นวันนี้พ่อไม่อยู่.. เย็ดแม่แทนก่อนละกัน..เอามั้ย?" "เอาครับ" ทำไมมันง่ายจัง..แล้วนี่แม่ไม่คิดอะไรเลยเหรอ?..ไม่รู้แล้ว แม่ขยับตัวลงนอนหงายชันเข่าขึ้น แล้วเอานิ้วเกี่ยวเป้ากางเกงในหลบไปด้านข้าง ผมไม่ตื่นเต้นที่เห็นเหมือนครั้งแรก แต่ตื่นเต้นที่แม่จะให้ผมเย็ดมากกว่า

ผมก้มหน้าลงไปที่หีอูม ใช้ปลายลิ้นฉกเข้าที่เม็ดแตดก่อน จากนั้นผมขยับตัว เอาฝ่ามือทาบลงบนโคกนูนแล้วลูบเบาๆ ผมขยับลิ้นลงมาเลียตรงรอยแยกระหว่างแคมหีทั้งสองของแม่ ผมค่อยๆกดฝ่ามือแนบลงไปบนเนิน ให้ด้านล่างของฝ่ามือกดทับลงบนเม็ดแตด แล้วขยี้มือเบาๆ แม่เริ่มถ่างขากว้างขึ้น แคมหีทั้งสองเริ่มแยกออกจากกัน ผมแยงลิ้นลงลึกไปในร่องหีของแม่ ผมได้ยินเสียงแม่คราง ผมชำเลืองตามองหน้าแม่ แม่กำลังเอามือลูบไปมาที่หัวนม ผมเริ่มใช้ลิ้นเร็วขึ้น แม่เอื้อมมือมากดหัวผมไว้ ผมควานลิ้นในรูหีของแม่อย่างเร็ว "วัฒน์.. แม่เสียวหีจัง.. ไปหัดเลียมาจากไหนเนี่ย?"

ผมถอนปากออกจากรูหีของแม่ เลื่อนตัวขึ้น พร้อมกับใช้ริมฝีปากกดไล่ไต่ขึ้นมา บนโคกเนินหน้าท้องมาสุดที่ยกทรงที่คาอยู่บนหน้าอก แต่เต้านมตอนนี้ มันหลุดออกมาอวดความขาวอยู่ข้างนอกแล้ว ผมขยับตัวใช้ริมฝีปากขบตรงหัวนมเบาๆ "ซื๊ดด.. ทำอย่างนี้แม่เสียวนะ" "แม่ครับ.. วันนี้ผมขอเป็นผัว.. เย็ดแม่เป็นเมียซักวันนะครับ" "ปากเก่งนักนะเรา.. จะเป็นผัวเมียคนนี้น่ะ..เหนื่อยนะ" ผมขยับขึ้นคร่อมบนตัวแม่ เอาจมูกถูกับจมูกแม่ "เหนื่อยแค่ไหนก็ยอม.. ถ้าได้เมียสวยขนาดนี้.. ว่าแต่เมียเถอะ.. จะรับน้ำควยผัวคนนี้ไหวหรือเปล่าก็ไม่รู้" "ก็ลองดู" แม่ท้า..แล้วผลักตัวผมนอนลง แล้วแม่ก็ขึ้นมาคร่อมบนตัวผม แม่กดปากลงมาดูดปากผม แยงลิ้นเข้าในปากผม ผมสู้สุดตัว เราพันลิ้นกันในปากผม

แม่ถอนปากออก แล้วจูบไล่ลงมาที่หัวนมผม แม่ขบเบาๆสลับกันไปทั้งสองข้าง หัวนมแม่ถูอยู่บนหน้าท้องของผม ผมรู้สึกได้ถึงความแข็งของหัวนมที่สะบัดไปมา แม่เลื่อนตัวลงมาจนใบหน้ามาอยู่ตรงหว่างขาผม แล้วแม่ก็อมควยผม ขบตรงหัวควยเบาๆเหมือนเดิม แล้วรูดปากเข้าออก ผมพยายามขยับตัว แม่คงรู้...แม่ขยับตัวยกขาข้ามตัวผม เลื่อนโคกหีที่อวบเนียนมาลอยเด่นตรงหน้าผม ผมไม่รอช้าสองมือจับสะโพกกดลงมาบนหน้าแล้วใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหีของแม่อีกครั้ง คราวนี้ผมทำแรงขึ้น ผมใช้ฟันขบที่เม็ดแตด สลับกับใช้ลิ้นดุน ตูดแม่เริ่มส่ายเร็วขึ้น แม่แก้เผ็ดผมด้วยการขบฟันลงที่หัวควย ผมเสียววาบ..ชะงักลิ้นไปสักครู่ ผมเริ่มใช้นิ้วเข้ามาช่วย เนื่องจากเห็นว่าแม่คงเงี่ยนเต็มที่แล้ว ผมเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีของแม่

ผมขยับขาแม่ให้กว้างออก เอาลิ้นเลียตรงรอยต่อระหว่างรูหีกับรูตูด ส่วนอีกมือผมเอื้อมไปลูบที่รูตูดของแม่เบาๆ แม่หยุดดูดควย "อูย..เสียวหีจังเลยผัวขา.. เย็ดเมียเถอะ.. เมียเงี่ยนสุดๆแล้ว" ผมไม่ตอบ แม่ขยับตัวออกจากหน้าผม ผมผงกหัวตาม แต่โดนแม่กดตัวไว้ แม่เปลี่ยนขึ้นมาคร่อมบนตัวผม เอามือจับหัวควยผมจ่อไปที่รูหี แล้วค่อยๆกดลง "ซื๊ดด.. นี่ให้ออกมาหาเมีย... ดันไปเที่ยวซ่องให้ติดโรคมาได้.. กลับเข้าไปข้างในซะดีๆ" แม่พูดพลางกดตัวลง จนควยผมโดนหีแม่กลืนเข้าไปหมดทั้งแท่ง แม่ขยับตัวบดหีเข้ากับแท่งควย แม่ขยับตัวขึ้นลงช้าๆ แล้วเริ่มเร็วขึ้น ทุกครั้งที่แม่ยกตัวขึ้น ผมเป็นต้องแอ่นเอวตาม แต่ตอนจังหวะที่แม่กดตัวลง ผมไม่ลงตาม แต่แอ่นควยกระแทกสวนขึ้นไป ดูท่าแม่จะมันส์มาก แม่ห่มตัวขึ้นลงแบบไม่สนใจผมเลย

"ผัวจ๋า.. เมียเสียวดีจัง.. ควยผัวเย็ดดี.. เย็ดเมียแรงๆนะ" "หีเมียก็แน่นดีจัง... ผัวเสียวน้ำจะแตกอยู่แล้ว..." "ผัวจ๋า.... เมียจะถึงแล้ว.. น้ำจะแตกแล้ว....อูย..ซี๊ดด..." แม่ห่มสุดตัวครั้งสุดท้าย แม่กดหีแน่นกับควยแล้วบดไปมา  ผมรู้สึกได้ถึงแรงบีบ หีของแม่ขมิบตอดควยผมเป็นระยะๆแล้วหยุด แม่ก้มลงจูบปากผม ผมพลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบนบ้าง คราวนี้หน้าที่ผมเย็ดบ้าง ผมจับขาแม่ให้หนีบเอวไว้ แล้วช้อนหลังแม่ให้เลื่อนตัวมาที่ขอบเตียง หยิบหมอนข้างมารองใต้สะโพกแม่ แล้วกดขาทั้งสองให้เท้าถึงพื้น "คราวนี้ผัวเย็ดเมียบ้างล่ะ.. ดูซิ.. เมียจะรับน้ำผัวไหวมั้ย?" ผมกดควยเข้าไปในรูหีของแม่ แล้วเริ่มขยับเอว ตอนนี้หีแม่ครึ่งนึงอยู่แนวเดียวกับขา ส่วนที่โผล่นูนออกมาคือเม็ดแตด ผมสาวควยแทงเข้าออก ผมรู้สึกได้ว่าแม่คงชอบท่านี้ แม่ขยับเอวตาม ผมแทงเร็วขึ้น

"ผัวจ๋า..ท่านี้เมียเสียวจัง...เย็ดเมียแรงๆสิ..เอาให้หีเมียฉีกไปเลย..." "เงี่ยนแล้วเหรอ.. ไม่ต้องรีบ" ผมชลอลงจนหยุด แล้วดึงควยออก แม่มองตามอย่างเสียดาย ผมจับตัวแม่พลิกให้นอนคว่ำ แม่คงรู้ว่าผมจะเข้าข้างหลัง จึงขยับตัวตามผม แม่อยู่บนเตียง ผมยืนอยู่ที่พื้น แม่คุกเข่าขยับตัวให้รูหีพอดีกับควย ผมเอาควยแทงเข้าไปในรูหี ผมขยับแทงเข้าออก แต่ผมแทงแค่ครึ่งเดียว สักพักแม่ก็เริ่มกระแทกหีกลับมาบ้าง ผมรอจนคิดว่าแม่กำลังมันส์ จังหวะนั้น ผมกระแทกควยเข้าไปในรูหีจนมิดด้าม แม่ไม่ทันระวังเด็งหีกลับมา เจอควยผมสวนกลับเข้าไปเต็มแรง "ว้าย... หีฉีก... อูย... มดลูกเมียพังหมดแล้ว..." ผมแอบอมยิ้ม เพราะเสียงที่แม่อุทานออกมาไม่ได้บ่งบอกว่าเจ็บ น่าจะมันส์เสียมากกว่า ผมเริ่มได้ใจ กระแทกแรงขิ้นเรื่อยๆแม่ก็สู้ไม่ถอย

"ผัวจ๋า.. เมียจะถึงอีกแล้ว.. เย็ดแรงๆเร็วๆเลยสิ" "เมียรอก่อน... ผัวก็จะถึงอยู่แล้ว" ผมเร่งกระเด้าควยเร็วขึ้นอีก "เมียไม่ไหวแล้ว.. ผัวจ๋า" ผมอัดควยเข้าไปสุดๆอีกที รู้สึกถึงหีแม่ที่ตอดรัดควย "น้ำแตกแล้ว.. เมียน้ำแตกแล้ว.. ผัวจ๋า....อู๊ย..." ผมสุดจะห้ามไว้ กระแทกควยเฮือกสุดท้าย พร้อมปล่อยน้ำควยพุ่งเข้าไปในรูหี "อู๊ย.. ซื๊ดด... ผัวน้ำแตกแล้ว... น้ำผัวแรงจัง..พุ่งโดนมดลูกเมียด้วย.. อู๊ย.. มันส์สะใจเมียจริ ๆ" ผมหมดแรง ปล่อยตัวทาบลงบนหลังแม่ แล้วพลิกตัวลงไปนอนหงายอยู่ข้างๆแม่ แม่ตะแคงตัวหันหน้ามาทางผม แล้วขยับตัวเข้ามาใกล้ผม "ผัวเย็ดเก่งจังเลย.. เมียสะใจจริงๆ วันหลังผัวต้องเย็ดเมียอีกนะ" "ได้สิ..ถ้าเมียเงี่ยนเมื่อไหร่.. บอกผัวได้เลย.. ผัวจะเย็ดให้หีแหกคาควยเลย"

แม่ขยับตัวลุกขึ้นมายืนคร่อมบนตัวผม แล้วนั่งลงเหมือนนั่งเยี่ยว มีน้ำอุ่นๆไหลลงมาบนหน้าอกผม ผมผงกหัวขึ้นดูก็รู้ว่าเป็นน้ำของผม ที่ผมทิ้งไว้ในโพรงหีแม่นั่นเอง ผมดูจนมันหยุดไหล แม่ขยับตัวแล้วใช้ปากดูดน้ำที่ไหลออกมา แล้วมาประกบปากกับผม แม่ปล่อยน้ำที่แม่อมไว้แบ่งกับผมคนละครึ่ง รสชาติเค็มๆ แม่กินได้ผมก็กินได้ ผมกลืนลงคอไป แม่ยิ้ม "น้ำผัวกับน้ำเมียผสมกัน แล้วแบ่งกันกิน.. จะได้เป็นผัวเมียกันจริงๆไง" แม่อธิบาย แล้วแม่ก็ทับตัวลงมากอดผม เราสองคนกอดกันหลับไป....

ริมฝีปากอุ่นๆกระทบแก้มผม ผมค่อยๆลืมตาขึ้นมอง เห็นแม่ผมยิ้มให้ "เช้าแล้ว.. ไปนอนต่อในห้อง.. หรือไม่ก็ไปอาบน้ำ... แล้วลงไปช่วยเมียทำกับข้าว" แม่บอกผม ผมบิดตัว คว้าตัวแม่มากอด "เมียจ๋า..ขอผัวเย็ดตอนเช้าอีกได้มั้ย?" แม่หอมแก้มผม "เดี๋ยวหมดแรงก่อน.. จะเสียใจนะ.. แล้วจะหาว่าไม่เตือน" แม่พูดยิ้มๆ แล้วขยับตัวลุกขึ้น ผมจำต้องคลายมือออกจากตัวแม่ "เมียมีอะไรดีๆ จะเล่นกับผัวอีกเหรอ?" "ไม่บอก" แม่พูดแล้วเดินออกจากห้องไป ผมนอนเต็มที่แล้ว ไปอาบน้ำดีกว่า ยังไม่ทันจะลุกจากเตียงเลย แม่ก็เปิดประตูชะโงกหน้าเข้ามา "เช้านี้ ห้ามชักว่าวนะ.. เก็บน้ำไว้เยอะๆ" พูดจบแม่ก็ปิดประตู

เอาอีกแล้ว แม่เล่นอะไรเอ่ยแต่เช้าเชียว ผมลุกขึ้นไปอาบน้ำ บ้านเงียบจัง สงสัยพี่วิกับน้องวันคงยังไม่ตื่น คงดูวิดีโอดึกมั้ง ..เอ..วิดีโออะไรหว่า? ผมเดินกลับไปที่ห้องแม่ ดูที่หัวเตียง มีแต่วิดีโอหนังโป๊ทั้งนั้นเลยนี่ มิน่าไม่ตื่นกันเลย ถ้าเป็นผมคงดูไปชักว่าวไป พี่วิกับน้องวันคงเหมือนกัน ผมเดินเข้าห้องไปอาบน้ำ แล้วใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นตามปรกติ เดินลงไปหวังจะช่วยแม่ทำกับข้าว เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ใครโทรมาแต่เช้า "หวัดดีครับ" "วัฒน์เหรอ? ...พ่ออยู่มั้ย?" อาประสงค์นั่นเอง "ไม่อยู่ครับ.. พาท่านไปเที่ยวต่างประเทศครับ" "อ้าว...เหรอ" "ใครโทรมาเหรอ?" เสียงแม่แว่วออกมาจากครัว "อาประสงค์ครับ..โทรมาหาพ่อ" "งั้นเดี๋ยวแม่คุยเอง" แม่เดินมารับหูโทรศัพท์จากมือผม แล้วกระซิบข้างหูผม "ผัวจ๋า..ไปดูข้าวต้มบนเตาแทนเมียหน่อยซิจ๊ะ" ผมหอมแก้มแม่แล้วกระซิบตอบ "ได้ซิจ๊ะ..เมียจ๋า"

ผมเดินเข้าครัวไปดูข้าวต้ม ผมคิดว่าข้าวต้มคงสุกแล้ว แต่ไม่แน่ใจหันไปจะเรียกแม่ แต่แม่ไม่ได้อยู่ข้างโทรศัพท์เสียแล้ว ผมปิดเตา แล้วเดินไปนั่งดูทีวี สักพักแม่เดินลงมาจากข้างบน สงสัยไปเรียกพี่วิกับน้องวัน "วัฒน์..เดี๋ยวกินข้าวแล้ว ขับรถพาแม่ไปสระบุรีหน่อย อาประสงค์เค้าอยากให้ไปดูหมู่บ้านที่พ่อรับเหมาไว้" อาประสงค์เป็นน้องแท้ๆของพ่อ เมียแกตายแล้ว ตอนนี้แกย้ายไปอยู่สระบุรีกับลูกสาวแก อายุเท่ากับน้องวันชื่อน้องต้อง พ่อให้อาประสงค์ดูแลงานรับเหมาหมู่บ้านที่สระบุรีแทนพ่อ "อ้าว...วิ แล้ววันล่ะ" พี่วิเดินลงมาใส่กางเกงยีนส์เก่าๆแต่รัดตึงแน่น ใส่เสื้อข้างในแล้วสวมเสื้อเชิ้ร์ตทับ น้องวันก็เดินตามลงมา "นึกว่ายังไม่ตื่นซะอีก" แม่เอ่ย "กินข้าวกัน..แล้วจะได้รีบไป.. เดี๋ยวแดดร้อน"

ผมหันมองหน้า แม่เหมือนรู้ "ไปกันหมดแหละ.. แม่.. วัฒน์.. วิ.. วัน.. แม่ให้อาประสงค์เค้าจองรีสอร์ทไว้แล้ว.. วัฒน์รีบกินแล้วไปเก็บของ.. แต่งตัวเร็วๆล่ะ" พวกเรานั่งกินข้าว ผมกินเสร็จก็ไปเก็บของแต่งตัว พอลงมาทุกคนก็พร้อมออกเดินทาง ผมขับรถมุ่งหน้าสู่สระบุรี ไปถึงหมู่บ้านก็เจออาประสงค์รออยู่ เราทักทายกัน แม่ถามถึงน้องต้อง อาประสงค์บอกว่าให้ไปจองรีสอร์ท เดี๋ยวตามมา อาประสงค์พาเราเดินไปดูตามบ้านที่สร้างอยู่ เสร็จแล้วก็มี ยังไม่เสร็จก็มี ผม.. พี่วิ.. น้องวัน ก็เดินตามหลังดูไปด้วย สักพักน้องต้องก็มาสมทบ แต่ที่ผมสังเกตคือไม่มีคนทำงานอยู่เลย "อาสงค์ครับ.. วันนี้คนงานไม่ทำงานกันเหรอครับ?" "อ๋อ.. เค้าลากลับบ้านกัน.. อาเห็นว่างานเราจวนเสร็จแล้ว และเสร็จก่อนกำหนด.. เลยให้เค้ากลับกัน.. มีเหลืออยู่แค่สี่ห้าคนเท่านั้นแหละ" ผมเข้าใจแล้ว..มิน่าล่ะ

"พี่วิ..พี่วัฒน์..วัน..ไปดูห้องทำงานต้องมั้ย?" น้องต้องยังเรียนหนังสืออยู่ แล้วมีห้องทำงานได้ไง? แล้วอาประสงค์ก็เฉลย "ไปสิ.. น้องต้องเค้าขอชั้นบนของบ้านหลังโน้นไว้อ่านหนังสือ.. อาก็เลยให้ช่างเค้ารีบทำให้เสร็จก่อน.. แต่เสร็จเฉพาะชั้นบนนะ.. ชั้นล่างยังไม่เรียบร้อยหรอก..ไปดูกันสิ" น้องต้องเดินนำ พี่วิ.. ผม.. น้องวันเดินตาม แม่กับอาสงค์เดินคุยกันมาข้างหลัง บ้านหลังที่น้องต้องพามา พอเปิดประตูเข้าไป เกือบเสร็จแล้วจริงๆ เพียงแต่ยังมีกองอุปกรณ์วางอยู่ เดินขึ้นบันไดไปชั้นบนเป็นห้องโล่ง ยังไม่ได้กั้นห้อง มีห้องน้ำ แต่ไม่มีประตู หน้าต่างเปิดหมดทุกบาน ทำให้ลมผ่านเข้ามาเย็นสบายดี อีกทั้งเป็นหลังที่อยู่ริม เลยยังมีต้นไม้ใหญ่ให้ความเย็นอยู่ น้องต้องช่างเลือกจริงๆ

พวกเราถอดรองเท้าไว้หน้าบันได ในห้องมีฟูกแบบที่นอนวางอยู่ มีตุ๊กตา หมอน วิทยุ วางอยู่ริมห้อง โต๊ะตัวใหญ่ และเก้าอี้หนึ่งตัววางอยู่กลางห้อง พื้นไม้ปาเก้ขัดมันเป็นเงา ผมอยากได้บ้างจัง "นี่น้องต้องย้ายมานอนที่นี่เลยเหรอ" แม่ถาม "พ่อไม่ให้มาอยู่ค่ะ.. ให้มาเฉพาะกลางวันหรือเย็นๆ รอกลับบ้านพร้อมพ่อ" ผมคิดมากอีกแล้ว ทีผมยังเย็ดแม่ได้ แล้วทำไมน้องต้องจะเย็ดกับพ่อไม่ได้ ผมเริ่มมองสำรวจอย่างละเอียด บอกตรงๆว่าหวังครับ.. หวังอยากเย็ดน้องต้อง เพราะดูจะเป็นสาวกว่าน้องวัน รูปร่างใกล้เคียงกับพี่วิ แต่ผิวคล้ำกว่า ถ้าน้องต้องกับอาประสงค์เย็ดกันได้ ผมก็น่าจะได้ด้วยสิ แต่ไม่มีครับ ผมหาพิรุธไม่เจอ

"ไป... ออกไปกินข้าวกันดีกว่า" อาประสงค์เอ่ยชวน พวกเราเดินออกจากห้องทำงานน้องต้อง ออกมาจากบ้านเราเจอคนงานคนหนึ่ง อาสงค์ยืนคุยอยู่โดยให้พวกเราขึ้นรถรอ หลังจากกินอาหารเสร็จ อาสงค์ก็พาพวกเราไปที่รีสอร์ท ได้บ้านหนึ่งหลัง มีสองห้องนอน มีห้องส่วนกลาง ในแต่ละห้องมีสองเตียง และเปิดถึงกันได้ แล้วจะนอนกันยังไง ผู้หญิงสามผู้ชายหนึ่ง.. ผมคิด..ได้เย็ดกับแม่อีกแน่คืนนี้ "วัฒน์เอาของไปไว้ห้องแม่ วิกับวันนอนห้องนั้นแล้วกัน" ทุกคนทำตาม แม่ออกไปคุยกับอาสงค์นอกบ้าน น้องต้องเข้าไปเล่นอยู่ที่ห้องพี่วิ สักพักอาสงค์กับน้องต้องก็กลับไป พวกเราก็แยกกันอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากัน ผมอาบน้ำแล้วมาหลับอยู่ที่หน้าระเบียงบ้าน มาตื่นเอาเย็นมากแล้ว

"แรงๆหน่อยผัวขา.. เมียเงี่ยนมากแล้ว.. เย็ดแรงๆเลย" ผมหูผึ่ง เสียงแม่แน่ๆ แม่เย็ดกับใคร? หรือช่วยตัวเองอยู่ ผมลุกขึ้นย่องเข้าบ้าน หวังจะไปแอบดู ผมหารูดูจนทั่ว..ไม่เห็นมีรูให้ดูเลย ข้างนอกคงมี ผมย่องลงจากบ้านอ้อมไปหลังบ้าน มีคนคิดแบบเดียวกับผม พี่วิกับน้องวันกำลังแอบดูอยู่ ตอนนั้นผมอยากรู้ว่าเป็นใครที่กำลังเย็ดกับแม่อยู่? เลยไม่สนใจสองคนนั้น แล้วผมก็เจอรูใกล้ๆกับพี่วิ ผมแนบตาดู อย่างที่คิด..อาประสงค์นั่นเอง "เมียถึงแล้ว..ผัวจ๋า... ซี๊ดด..." "รอผัวด้วย.. ผัวก็ถึงแล้ว..." เสียงแว่วออกมา นี่ผมมาช้าไปเหรอ แล้วอาสงค์ก็ทิ้งตัวลงนอนข้างๆแม่ สักพักแม่ก็เดินเข้าห้องน้ำ อาสงค์ใส่กางเกงใส่เสื้อ แล้วค่อยๆย่องออกจากห้องแม่ หนังจบ..พวกเราหันมามองหน้ากัน ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ

พวกเราเดินเรียงแถวไปทางหน้าบ้าน เจออาสงค์ยืนอยู่หน้าบ้าน อาสงค์ยิ้มให้พวกเรา "ไปไหนกันมาล่ะ... สามคนนี่" "อ้าว... มากันแล้วเหรอ...อาสงค์เค้ารอพาเราไปทานข้าวกันน่ะ... แล้วน้องต้องล่ะ" แม่พูด "น้องต้องเค้าไปงานวันเกิดเพื่อนเค้า.. เลยมาไม่ได้..ไปกันหรือยัง?" อาสงค์เร่ง ทุกคนเดินขึ้นรถไปกินข้าว พวกเราเงียบกันทุกคน ผมไม่รู้ว่าจะคิดว่าอะไร? คิดยังไง? พี่วิและน้องวันคงคิดเหมือนผม ถึงเงียบเหมือนกัน กินข้าวอิ่ม อาสงค์พาพวกเรามาส่งที่รีสอร์ท พวกเราเดินขึ้นบ้าน แม่กับอาสงค์เดินตามขึ้นมา

"เมื่อตอนเย็น.. เราสามคนแอบดูแม่เย็ดกับอาสงค์เหรอ? แม่ไม่รู้ว่าพวกเราคิดอะไรอยู่? แม่ไม่ได้ร่านเที่ยวหาควยใครก็ไม่รู้เย็ดมั่วไปหมด.. ทุกอย่างเป็นเรื่องที่พ่อกับแม่ตกลงกันไว้แล้ว..วิกับวันจะรู้หรือไม่ก็ตาม.. แต่เมื่อคืน.. แม่กับวัฒน์ก็เย็ดกันเป็นผัวเมียแล้ว.. และอาสงค์ก็เย็ดกับแม่มานานแล้ว ทุกครั้งที่พ่อกับแม่มาดูหมู่บ้าน พ่อ..แม่.. อาสงค์ แล้วก็น้องต้อง..เราสนุกกัน.. เราเปลี่ยนคู่เย็ดกันทุกครั้งที่มา.. เราดูแลตัวเราเอง.. ดูแลคู่ของเรา.. เราเป็นครอบครัวที่ผูกพันกัน..." ผมก้มหน้าลง ชำเลืองเห็นพี่วิกับน้องวันมองมาที่ผม แล้วกลับไปมองหน้าแม่ แปลกแฮะ ผมฟังที่แม่พูดแทนที่จะหดหู่..กลับคึกคักขึ้น ผมรู้สึกได้ที่ควยผมมันเริ่มแข็งขึ้น แวบนึง..ผมเห็นตาพี่วิที่มองผมมันเป็นประกายยังไงไม่รู้

"ตอนนี้..แม่ถามตรงๆเลย.. เราสามคนน่ะ.. คิดอยากจะทำอย่างที่แม่พูดบ้างมั้ย?...อ้อ อีกอย่างนึง..เมื่อก่อนวัฒน์ชอบไปเที่ยวซ่องจนเป็นโรค.. แม่ไม่อยากให้วัฒน์ต้องติดโรคร้ายแรง..วิช่วยน้องได้มั้ย?.. เดี๋ยวพ่อกลับมา.. แม่กลัวจะไม่มีเวลา.." ผมหูผึ่ง "ได้ค่ะ... ถ้าวัฒน์เงี่ยนก็บอกพี่ละกัน" สำเร็จแล้ว..ผมคิด "พี่วัฒน์เย็ดวันด้วยสิ" ผมหันมามองแม่ "ก็ได้.. เอางี้..ถ้าวัฒน์เงี่ยนมาหาแม่ก่อน.. ถ้าแม่ไม่ว่างก็ไปที่ห้องพี่วิเค้าแล้วกัน.. วิก็ดูวันด้วย.. ช่วงไหนปลอดภัย.. ช่วงไหนไม่ปลอดภัย.. สอนน้องด้วยล่ะ.." "ค่ะ...แม่" พี่วิรับปาก "งั้นวันนี้วัฒน์พาวิกับวันไปเย็ดได้แล้ว.. แม่จะเย็ดกับอาสงค์" เราสามคนเดินเข้าไปในห้อง นั่งมองหน้ากัน ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี พี่วิเหมือนรู้ใจผม

"เรามาดูแม่เย็ดกับอาสงค์ก่อนละกัน ถ้าเงี่ยนแล้ว.. เราค่อยมาเย็ดกัน" พวกเราเดินเข้าไปในห้องแม่ แม่กับอาสงค์นั่งอยู่ที่เตียง กำลังจูบปากกันอยู่ พวกเราไปยืนรวมกันที่มุมห้อง แม่หันมามองแล้วยิ้ม "ดูแม่เย็ดกับอาสงค์ก่อนก็ได้.. เงี่ยนแล้วค่อยไปเย็ดกัน" อาสงค์จูบไล้ไปตามซอกคอของแม่ มือข้างหนึ่งกำลังปลดกระดุมเสื้อแม่อยู่ แม่ก็ปลดกระดุมเสื้อของอาสงค์เหมือนกัน อาสงค์จูบเรื่อยลงมาที่หน้าอกของแม่ ลงมาจนถึงหน้าท้อง แม่ขยับตัวถอดเสื้อของแม่ออก อาสงค์กำลังปลดตะขอกางเกงของแม่ แล้วรูดกางเกงออก ผมเห็นแม่เหลือแต่ยกทรงกับกางเกงในตัวจิ๋ว ความขาวของแม่ตัดกับยกทรงและกางเกงในลูกไม้สีดำ มันยั่วยวนผมเหลือเกิน ควยผมเริ่มแข็ง ผมขยับตัวถอยหลังไปพิงข้างฝาห้อง

อาสงค์ถอดเสื้อที่แม่ปลดกระดุมไว้ออก แล้วก้มลงจูบไซ้ตามตัวแม่ จากหน้าอกลงมาหน้าท้อง จนมาถึงโคกหีที่อวบนูน แล้วอาสงค์เริ่มใช้ลิ้นฉกตรงซอกขาของแม่ ไล่ลงมาตามขาจนมาถึงหัวเข่า แล้วก็เปลี่ยนข้างไปทำอีกข้างนึ่ง ไล่ขึ้นไปด้านบน ดูท่าแม่จะเสียวมาก แม่เอื้อมมือมาปลดตะขอยกทรงที่อยู่ข้างหน้าออก เผยให้เห็นสองเต้าอวบที่ผมฟัดอยู่เมื่อคืน อาสงค์เลื่อนตัวขึ้นไปเลียที่หัวนมแม่ทั้งสองข้าง แล้วเม้มหัวนมไว้เงยหน้าขึ้น หัวนมแม่ติดปากอาสงค์ขึ้นมา พออาสงค์อ้าปาก..มันก็เด้งกลับไปที่เดิม อาสงค์จูบไล่ลงมาที่หน้าท้องอีกครั้ง จนมาถึงขอบกางเกงในตัวจิ๋ว อาสงค์เอาฟันกัดขอบเกงเกงใน แล้วเงยหน้ามองแม่ แม่ผงกหัวขึ้นมาดู แม่ชันสะโพกขึ้น อาสงค์ใช้ฟันกัดกางเกงในแม่ แล้วรูดลงมาจนหลุดจากปลายเท้า แล้วคาบเอากางเกงในมาวางไว้บนหน้าอกของแม่

แม่เอามือมาหยิบกางเกงในตัวจิ๋ว พลิกเอาเป้ากางเกงที่มีคราบน้ำเงี่ยน ป้ายไปที่ปากของอาสงค์ อาสงค์แลบลิ้นออกมาเลีย แม่ก็โยนกางเกงในลงข้างๆตัว ประกบปากกับอาสงค์ อาสงค์พลิกตัวกลับให้แม่อยู่ข้างบน แม่ถอนปากออกจากปากอาสงค์ แล้วเลียที่หัวนมอาสงค์ แม่เอาคืนบ้าง แม่เม้มหัวนมอาสงค์ แล้วแหงนหน้าขึ้น อาสงค์ครางในลำคอเบาๆ แม่เลียเรื่อยลงมาจนถึงกางเกง แม่ปลดเข็มขัดแล้วกระชากกางเกงอาสงค์ออกอย่างแรง แล้วโยนลงไปที่พื้น แม่กลับมากัดที่ควยอาสงค์ ทั้งๆที่มันอยู่ในกางเกงใน แม่ขบกัดอยู่สักพัก ก็ดึงกางเกงในอาสงค์ออกทิ้งลงพื้น ควยอันใหญ่..ผมว่าใหญ่กว่าผมอีก ลำอ้วนกลม สีคล้ำ แม่จับมันเหมือนจับของใหญ่ มันเหมือนกำไม่มิด แม่ใช้ลิ้นเลียที่ท่อนควยจนรอบ

แม่ใช้ปากอมควยอาสงค์เข้าไปได้หน่อยเดียว แล้วใช้มือถอกรูดแท่งควยอาสงค์ส่วนที่อยู่นอกปากแม่ ผมว่าส่วนหัวเงี่ยงมันอยู่ในปากแม่ แล้วแม่ก็อมลึกลงไปได้แค่ครึ่งเดียว แม่ก็เริ่มขยับปากขึ้นลง ผมรู้ถึงความเสียวดี เพราะเมื่อคืนแม่เพิ่งทำกับผมแบบนี้ สักพักแม่ก็ถอนปากออก ขยับตัวขึ้นมาคร่อมบนหน้าของอาสงค์ แม่เอาสองมือล้วงไปปลิ้นแคมหีทั้งสองให้อ้าออกจากกัน "เลียหีให้เมียหน่อยสิจ๊ะ ผัวจ๋า.. เมียเงี่ยนจัง.. แล้วเมียจะให้ผัวกินน้ำเงี่ยนเมีย.. อย่างที่ผัวชอบ" ลิ้นของอาสงค์แทรกผ่านเข้าไป แม่นั่งให้อาสงค์ใช้ลิ้นเลียหีเลียแตดอยู่สักพัก แม่คงเงี่ยนมากแล้ว แม่ขยับตัวลุกขึ้นแล้วนอนลงข้างๆ "เมียเงี่ยนจนแตดสั่นแล้วจ้ะผัวจ๋า..เอาควยผัวมาเย็ดหีเมียหน่อยสิ..." "ได้สิจ๊ะเมียที่รัก. .ผัวได้กินน้ำเงี่ยนเมียทีไร.. ควยมันอยากเย็ดหีเมียทุกทีเลย"

"อยากเย็ดก็มาสิ.. นี่ไง เมียนอนแหกหีรอแล้ว.. ผัวเอาควยมากระแทกได้แล้ว" แม่พูดพร้อมกับเอามือแหกแคมหีทั้งสองออกจากกัน แสงไฟในห้องทำให้ผมเห็นประกายของน้ำเงี่ยน ที่ต้องกับแสงไฟเนืองนองอยู่ในรูหีของแม่ "เอื๊อก..." เสียงกลืนน้ำลายของใครบางคนข้างๆผม น่าจะเป็นพี่วินะ เพราะพี่วิยืนบิดตัวไปมาอยู่ แต่น้องวันสิเด็ดกว่า ตอนเดินเข้ามาในห้องแม่ยังใส่กางเกงอยู่เลย แต่ตอนนี้กางเกงมันกองอยู่ที่พื้น เหลืออยู่แต่กางเกงใน และข้อมือที่หายลงไปในกางเกงในข้างนึง.. เอาไว้ก่อน... เอาไว้ก่อน..แม่ให้แล้ว.. ไว้จบหนังสดเรื่องนี้ก่อน ผมกลับมาสนใจภาพบนเตียงอีกที อ้าว..อาสงค์เอาควยยัดเข้าไปในรูหีแม่เสียแล้ว ผมเลยไม่ได้เห็นตอนเอาเข้าเลย คำนวณดูแล้วมันต้องคับแน่นกว่าควยของผมแน่ ตอนเอาเข้า แม่คงเสียวน่าดู..

เฮ้อ เสียดายจัง.. ดูต่อดีกว่า อาสงค์ขยับเอวแทงควยเข้าออกที่รูหีแม่ช้าๆ แต่สุดลำทุกครั้ง "ผัวจ๋า เย็ดเร็วอีก ...เย็ดแรงๆเร็วๆสิ ...เมียเงี่ยนจะตายแล้ว ..จะทรมานเมียไปถึงไหน.. ควยทั้งใหญ่ทั้งยาวยังงี้.. ซี๊ดดดด..." แม่พูดพลางสะบัดหน้าไปมาเหมือนขัดใจ สองมือเอื้อมมาจิกที่ก้นอาสงค์ "เพี้ยะ..." เสียงแม่เอามือฟาดลงที่ก้นอาสงค์อย่างแรง น้องวันหยุดมือทันที พี่วิก็หยุด เราสามคนหยุดนิ่ง สิ่งที่เห็นต่อมา..คืออาสงค์เริ่มแทงควยเย็ดเร็วขึ้น "เพี้ยะ... เพี้ยะ... เพี้ยะ..." แม่ตีอีกสามทีรวด "โอ๊ย... ซี๊ดด...อู๊ย... เมียจะถึงแล้ว..ผัวจ๋า.." แม่ร้องพร้อมกับเอามือฟาดที่ก้นของอาสงค์อย่างแรงและต่อเนื่อง มันคงได้ผล เพราะทุกครั้งที่แม่ฟาดก้นอาสงค์ อาสงค์จะแทงควยเร็วขึ้นและแรงขึ้น "โอ๊ย เมียจ๋า... ผัวจะถึงแล้ว.. ถึงแล้ว..." "เมียก็ถึงแล้ว... อู๊ย...น้ำผัวเต็มหีเมียเลย"

ดูสีหน้าแม่อิ่มเอมมาก อาสงค์จูบปากแม่ แล้วบิดตัวลงนอนข้างๆ แม่บิดตัวตาม ก้มลงจูบปากกับอาสงค์ แม่เอาขาก่ายที่ตัวอาสงค์ ผมเห็นรูหีที่อ้าไม่ยอมหุบ มีน้ำขุ่นขาวค่อยๆไหลออกมา แม่ปล่อยให้มันไหลออกมา ไหลลงมาตามขา ระหว่างที่ผมกำลังเพ่งดูอยู่นั้น ก็ต้องเซถลา..พี่วิน่ะสิกระชากแขนผมอย่างแรง จูงมือผมเข้าไปในห้องนอน ผมหันกลับไปดูแม่แต่ไม่เห็น เห็นแต่นมสองเต้าของน้องวัน มันใกล้มากจนแทบจะชนหน้าผม น้องวันคงเห็นพี่วิลากผมเข้าห้อง เลยเดินตามมา น้องวันแก้ผ้าหมดตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ พี่วิพาผมเข้ามาในห้อง แล้วผลักผมให้นอนลงบนเตียง จากนั้นก็ดึงกางเกงผมออก ผมผงกหัวขึ้นดู พี่วิกำลังใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวควยผม มันไม่ได้อารมณ์เหมือนที่แม่เลียควยให้ผม ผมยอมให้พี่วิทำอย่างที่เธออยากทำ

...ใครดับไฟ? เปล่า.. ไม่มีใครดับไฟ แต่น้องวันขึ้นมาคร่อมบนหน้าผม แล้วหย่อนก้นลงมา หีที่แทบจะไร้หมอยปกคลุม แคมปิดสนิททับอยู่บนจมูกผม ผมรู้สึกตัว..ใช้มือยกก้นน้องวันขึ้นหน่อย แล้วขยับให้ปากตรงกับแคมหี ผมใช้ลิ้นเลียไปรอบๆแคมหีทั้งสอง ฉกลิ้นรอบๆเม็ดแตด ผมขยับมือที่ดันก้นน้องวันอยู่ให้เข้ามาด้านใน เอานิ้วแหกแคมหีทั้งสองให้แยกจากกัน ลิ้นผมเริ่มแยงลึกเข้าไปในรูหี น้องวันขยับตัวบดหีไปมา ตอนนั้นผมบอกตรงๆว่าเหนื่อยมาก ไหนจะต้องเอามือดันก้นน้องวัน ส่วนพี่วิน่าจะทำให้ผมเสียวควยหรือเงี่ยนกว่านี้ กลับไม่ค่อยเงี่ยนเท่าไร พี่วิคงไม่เคย เวลาพี่วิอมควย..ผมรู้สึกเจ็บ ก็พี่แกมักจะเอาฟันมาขูดที่แท่งควยบ่อยขึ้น หลายครั้งเข้ามันก็เจ็บ

ผมคิดได้ว่าถ้าผมควบคุมเองน่าจะดีกว่านี้ คิดดังนั้น..ผมจึงใช้มือดันก้นน้องวันให้สูงขึ้น "น้องวันลงไปก่อน" แล้วผมก็ผงกหัวขึ้น ดันหน้าพี่วิออกจากควย ผมขยับตัวมาจูบปากกับพี่วิ มือก็ปลดกระดุมเสื้อออก พลิกตัวให้พี่วินอนหงาย ผมเลื่อนมือมาปลดกางเกงพี่วิออก "น้องวัน.. ให้พี่วิเลียหีให้สิ" ผมหาผู้ช่วย น้องวันทำตามยกขาคร่อมบนหน้าพี่วิ พี่วิก็ใช้นิ้วมือและลิ้นกับหีน้องวัน ...เอาละ..ที่นี้พี่วิก็เป็นของผมละ ผมถอดกางเกงในพี่วิออก เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นหีพี่วิ เต็มตาอย่างไม่มีอะไรปิด เนินหีเป็นโคกนูนมีขนหมอยบางๆ ลู่ลงไปที่เม็ดแตด แคมหีปิดสนิท แต่มีน้ำเมือกใสๆเล็ดออกมา ระหว่างแคมทั้งสอง ผมก้มลงไปจูบเนินหีเบาๆ กลิ่นหอมของแป้งเด็กโชยเข้าจมูก ควยผมคึกคักอีกครั้ง

ผมเอามือลูบไล้ตรงโคกนูนเบาๆ ขนหมอยนิ่มมือมาก ไม่แข็งสากมือ ผมก้มลงจูบอีกครั้ง คราวนี้ผมจูบไล้ไปทั่วๆลงไปที่หน้าขา ลงไปที่หัวเข่า อย่างที่อาสงค์ทำให้แม่เมื่อกี้ พี่วิขนลุกเกรียว ผมจูบไล้กลับมาที่เนินหี ขึ้นไปที่หน้าท้อง ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงของพี่วิที่ด้านหลัง เต้านมทั้งสองก็เป็นอิสระ ผมจูบไล้ไปด้านข้างลำตัวของพี่วิ แล้ววกเข้ามาที่เต้านม แว่บนึงในสมอง ผมนึกถึงคำใครบางคนผมจำไม่ได้ สิ่งที่เค้าอธิบายกับผมน่าจะเป็นชนิดเดียวกับ ที่ผมกำลังเห็นอยู่นี่มั้ง ที่เค้าเรียกว่า”นมชี้หน้าผัว” ผมว่านมพี่วิเป็นแบบนั้นแน่ๆ ผมขนลุกซู่ ควยที่แข็งอยู่แล้ว ยิ่งเกร็งขึ้นไปอีก ผมรู้สึกได้ถึงการขมิบไล่น้ำเงี่ยนภายในลำควยออกมา

เต้านมที่ด้านบนโค้งกลมกลึง แต่ด้านลาดจะลาดชันกว่า ปลายหัวนมชี้ขึ้นหาคางของเจ้าของ ผมต้องทำให้พี่วิติดใจให้ได้ ผมเลื่อนปากจูบที่หัวนมเบาๆ ผมพยามทำอย่างนุ่มนวล ผมจูบไซ้พี่วิลงต่ำมาจนถึงโคกเนิน ผมเอามือค่อยๆถ่างขาพี่วิออก พี่วิช่วยเป็นอย่างดี ผมฝังหน้าลงกับหี ใช้ลิ้นเลียไปรอบๆแคม ค่อยๆเอาลิ้นชำแรกเข้าระหว่างแคมทั้งสอง น้ำเงี่ยนพี่วิติดปลายลิ้นผม ..หวาน ผมใช้ลิ้นซอยเข้าในหลืบหี ทำเหมือนหมาเลียขนตัวมันเอง ค่อยๆกระดกลิ้นจากด้านล่างของหี ตวัดขั้นสู่ด้านบน ขาพี่วิเริ่มอ้ามากขึ้น น้ำเงี่ยนพี่วิออกมาเท่าไหร่..ผมเลียกินหมด "วัฒน์..เย็ดพี่วิหน่อยสิ.. พี่ทนไม่ไหวแล้ว... พี่วิอยากโดนวัฒน์เย็ดแล้ว" เสียงพี่วิสั่น ขอร้องผม

ผมเหลือบตาไปดู น้องวันลงไปนอนแผ่หลาอยู่ข้างๆ สงสัยจะเสร็จกับลิ้นพี่วิไปแล้ว ผมขยับตัวขึ้น ยกขาพี่วิลอย แล้วเอาควยจ่อเข้าที่เนินหีพี่วิ ผมจับหัวควยแหวกแคมหี เพื่อหารูที่จะแหวกเข้าไป พอแคมเปิดก็เห็นข้างในช่องหีน้ำเงี่ยนเนืองนอง ผมเอาหัวควยถูขึ้นลง หวังให้หัวควยมันลื่น ตอนแทงเข้าไป พี่วิจะได้ไม่เจ็บ "วัฒน์ พี่เสียว..เย็ดพี่สิ.. พี่อยากโดนวัฒน์เย็ดมานานแล้ว.. ทำให้พี่สมใจหน่อยสิ" ผมอยากรู้อีกว่าพี่วิคิดยังไงกับผม ผมจึงยังไม่เอาควยเข้ารูหี แต่ให้มันถูไถไปมา แถวๆปากช่องหีสลับกับถูเข้าที่เม็ดแตด "ทำไมพี่วิอยากให้ผมเย็ดล่ะ?"

"อูย.. ก็พี่เคยเห็นวัฒน์ชักว่าวบ่อยๆ ควยวัฒน์ใหญ่.. พี่ฝันอยากให้วัฒน์เย็ดปากพี่.. เย็ดหีพี่.. เย็ดตูดพี่.. เย็ดนมพี่.. พี่อยากให้วัฒน์เย็ดพี่ทั้งตัวเลย.. ซื้ดด..พี่อยากเป็นเมียวัฒน์ ..เราจะได้เย็ดกันทุกที่..ทุกเวลา.. วัฒน์เย็ดพี่ทำเมียเถอะ.. อูย.. พี่จะไม่ไหวแล้ว..." พี่วิพูดออกมาหมด ผมได้ยินแล้วรู้สึกเงี่ยนมากขึ้น ผมเริ่มขยับควยให้ตรงรูหี แล้วดันควยเข้าไปช้าๆ "วัฒน์.. พี่คับหีจังเลย.. เบาๆก่อนนะ.. หีพี่จะฉีกมั้ยเนี่ย?.. ซื้ด.." ผมหยุดดันโดยปล่อยควยคาไว้ครึ่งลำ "ควยอยู่ในหีอย่างนี้.. ต้องเรียกว่าอะไร?.. เราเป็นอะไรกัน" "เย็ด.. เรียกว่าเย็ดกัน... อูย..เราเป็นผัวเมียกัน.. วัฒน์..เอ่อ..ผัวจ๋า... เย็ดหีเมียต่อนะ..เมียเงี่ยน..เมียอยากให้ผัวเย็ดมานานแล้ว.. ทำให้เมียสมหวังหน่อยนะ.."

ผมค่อยๆดันควยเข้าไป ทีละน้อยจนมิดลำแล้วแช่ไว้ ผมเอานิ้วกลางสอดเข้าไปในปากพี่วิ "อมควยให้ผัวหน่อยสิ" ผมบอก พี่วิเอามือมากุมมือผมไว้ แล้วใช้ลิ้นเลียรอบๆนิ้ว ผมเอานิ้วแทงเข้าออกที่ปากพี่วิ ส่วนด้านล่างผมเริ่มขยับเอว กระเด้าควยเข้าออกช้าๆ "อย่าให้ฟันโดน.. ไม่งั้น..หยุดเย็ดนะ" ผมสั่ง ผมเริ่มเด้งเอวเร็วขึ้น เสียงพี่วิครางในลำคอ พี่วิดึงมือผมออกจากปาก "ผัวจ๋า... เมียจะถึงแล้ว... ผัวเย็ดเร็วๆอีก..." ไม่พูดเปล่า พี่วิเอาสองมือจับก้นผม แล้วกระชากเข้าหาตัว "เมียถึงแล้ว..ผัวจ๋า... เมียถึงแล้ว..." หีพี่วิขมิบควยผม มือก็ดึงก้นผมอย่างแรง แล้วหยุดไป พี่วิทิ้งมือลงข้างตัวเหมือนคนไม่มีแรง ผมจูบปากพี่วิ แล้วผมถอนควยออก... ผมยังไม่ถึง..เย็ดน้องวันต่อแล้วกัน หันไปดูปรากฏว่าน้องวันไม่อยู่แล้ว

"วิ..ไปนอนห้องโน้นกับวันไป" เสียงแม่ ..มาตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วอาสงค์ล่ะ พี่วิเดินขาถ่างโซเซไปห้องแม่ ผมมองตาม พี่วิทิ้งตัวลงนอนคู่กับน้องวัน ตัวเปล่าเปลือยทั้งคู่ "เดี๋ยวแม่ทำต่อให้.. วิโดนครั้งแรกต้องหยุดอีกหลายวัน" แม่เดินไปปิดประตูห้อง แล้วเดินกับมาที่เตียง ดันให้ผมนอนลง แม่ปลดเสื้อคลุม แล้วขึ้นมานั่งคร่อม แม่จับควยผมให้ตรงกับรูหี แล้วแม่ก็นั่งทับลงมา แม่นั่งขย่มผมเหมือนที่เรียกว่า”ขี่ม้า” แต่ดูท่าจะเป็นม้าพยศ เพราะแม่ไม่ได้ขย่มตรงๆ มีบิดตัวเอียงตัวไปมาด้วย "ท่านี้ผัวเสียวมั้ย?" "เสียวดี... เมียขย่มแรงๆสิ.. เอาให้ควยมันหักคาหีเมียไปเลย.." ผมเสียวจริงๆ เพราะมันครูดกับแคมหี ตั้งแต่หัวถอกยันโคนเลย ผมเอื้อมมือไปจับที่เต้านมคลึงเคล้นเบาๆ

"อูย..เมียจ๋าผัวเสียว...น้ำจะแตกแล้ว.." "..ผัวรอเมียก่อน... เมียก็จะถึงแล้ว.." แม่พูดพร้อมกับหันหน้าไปทางปลายเท้าผม ผมเอามือลูบและขยำที่ก้นแม่ แล้วใช้ปลายนิ้วโป้งคลึงที่รูตูด แม่เร่งจังหวะเร็วขึ้นแรงขึ้น แม่เอามือข้างหนึ่งบีบขยี้ที่หัวนมตัวเอง ผมกดนิ้วโป้งหนักขึ้น "เมียจ๋า..ผัวถึงแล้ว..." ผมสุดกลั้น ปล่อยน้ำเข้าไปในรูหีของแม่ "..เมียถึงแล้วผัวจ๋า... เมียถึงแล้ว.." หีแม่ขมิบรัดท่อนควยผมในจังหวะที่น้ำผมกำลังพุ่ง มันเหมือนหีแม่กำลังรีดน้ำออกจากลำควยผม เราถึงพร้อมกัน แม่ปล่อยควยให้แช่อยู่ในหี จนผมรู้สึกว่าควยผมมันอ่อนตัวลง ผมรู้สึกได้ถึงน้ำที่ผมฉีดเข้าไปในหีแม่ กำลังค่อยๆไหลกลับมาตามลำควย จนมาถึงไข่สองใบด้านล่าง แม่ลุกขึ้น ก้มตัวลงไปเลียทำความสะอาดให้ผม ผมรู้สึกเพลินและเผลอหลับไปขึ้นครู ตอนที่ 2


ตื่นมาตอนเช้า แม่กำลังนั่งแต่งหน้าอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง แม่เห็นผมตื่นขึ้นมา "ตื่นแล้วเหรอผัวจ๋า?...เดี๋ยวไปอาบน้ำกินข้าวกัน.. สายๆอาสงค์จะพาไปดูของดี..." พวกเรากินอาหารเช้ากันที่ห้อง โดยสั่งจากห้องอาหารของรีสอร์ทมากิน ตกสายอาสงค์ก็มารับ "ไปกันหรือยังล่ะ.?..อาจะพาไปดูของดี" "วิขอตัวนะคะ...ไปไม่ไหว.. ระบมไปหมดเลย... วันอยู่เป็นเพื่อนพี่ได้มั้ย?..แม่จะได้ไปกับอาสงค์" พี่วิขอตัว วันทำสีหน้าเสียดาย แล้วก็ยิ้มออกมาได้ เมื่อพี่วิหันไปกระซิบที่ข้างหู "วันอยู่เป็นเพื่อนพี่วิ ก็ได้ค่ะ..แม่กับพี่วัฒน์ไปกับอาสงค์เถอะ" ดีเหมือนกัน..ผมคิด เผื่อย่องกลับมาหาน้องวันได้ เมื่อคืนยังไม่ได้เชยชมน้องวันเลย ตกลงอาสงค์พาผมกับแม่ไป

อาสงค์ขับรถมาถึงที่หมู่บ้าน รถมาจอดอยู่ที่หน้าบ้าน ที่เป็นห้องทำงานน้องต้อง ผมว่าแล้วมันต้องมีอะไรแน่ พวกเราเดินเข้าไปในบ้าน ก็ได้ยินเสียงพูดคุยกันแว่วมา "อูยส์..เลียแรงๆ.. เลียให้ทั่วๆสิ.." ผมหูผึ่ง พอเราเดินขึ้นไปชั้นบน ผมเห็นน้องต้องนั่งบนเก้าอี้นอนอยู่กลางห้อง วันนี้น้องต้องใส่ชุดนักเรียน เสื้อนักเรียนสีขาว กระโปรงสีกรมท่า ถุงเท้าขาวรองเท้าดำ เหมือนจะไปโรงเรียน แต่วันนี้วันหยุดนี่ สิ่งที่เพิ่มเติมมาก็คือ เด็กนักเรียนผู้ชายนั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้น แต่ผมไม่เห็นหัวเค้า ไม่ใช่ผีหัวขาดนะ หัวของเด็กผู้ชายนั้นมุดอยู่ในกระโปรงของน้องต้อง ควยผมแข็งรับอรุณอีกแล้ว อยากเข้าไปสำรวจดูเหมือนกัน ในนั้นน่ะ

ผมละสายตามองไปทั่วๆห้อง โต๊ะทำงานที่เคยอยู่กลางห้องถูกย้ายมาอยู่ริมห้อง ตรงข้ามกับฟูกที่นอนแล้ว "วัฒน์ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าสิ" แม่บอกผม แล้วยื่นชุดนักเรียนมาให้ผม ผมรับมาแล้วเดินเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ เป็นชุดนักเรียนที่ผมใส่ไปเรียนทุกวัน ผมตกลงใจจะไม่ใส่กางเกงในเพื่อความสะดวก ยังไงผมต้องได้เย็ดน้องต้องแน่ๆวันนี้ ผมเปลี่ยนชุดกลับออกมา แม่เดินสวนเข้าห้องน้ำไป แม่เอาชุดมาเปลี่ยนด้วยเหรอ? "น้องต้องเล่าให้พี่เค้าฟังสิ..วันนี้จะเล่นอะไร?" อาสงค์พูด แต่ผมสนใจสิ่งที่อาสงค์ทำมากกว่า ก็แกไปยืนอยู่หลังเก้าอี้ที่น้องต้องนั่งอยู่ มือสองข้างหายลงไปในเสื้อของน้องต้อง อาสงค์แกกำลังขยำนมน้องต้องอยู่น่ะสิ

ใจผมน่ะ..อยากรู้ว่าอาสงค์กับน้องต้องเย็ดกันครั้งแรก ใครเป็นคนเริ่มก่อน? ยังไงต้องหาโอกาสถามให้รู้ให้ได้ "พี่วัฒน์ วันนี้น้องต้อง..พี่วัฒน์.. แล้วก็จ้องจะเล่นเป็นนักเรียน" ผมทำหน้าสงสัย "ก็ที่เลียหีน้องต้องอยู่นี่ชื่อ”จ้อง”..เป็นลูก”ช่างจง”ที่ดูแลคนงานอยู่ที่นี่แหละ.. แล้วพ่อกับป้าหมอจะเป็นครู" น้องต้องเรียกแม่ผมว่าป้าหมอ "แล้วเดี๋ยวครูกุสุมา ครูที่โรงเรียนต้องจะมาเล่นด้วย.. ต้องเคยแอบเห็นครูมา แกเรียกจ้องเข้าไปในห้องหลังเลิกเรียน ต้องคอยกลับบ้านพร้อมจ้อง เลยเดินไปตาม เห็นครูมาแกให้จ้องถอดกางเกงให้แกดู ต้องเลยแอบดูอยู่ ครูมาแกคงนึกว่านักเรียนกลับบ้านกันหมดแล้ว เลยไม่ได้ระวัง..ต้องแอบดูอยู่ ครูมาแกให้จ้องนั่งบนโต๊ะทำงาน แล้วแกก็นั่งถอกควยจ้อง แล้วก็อมควยจ้องเข้าไปในปาก มือหนึ่งแกก็ล้วงลงไปในกระโปรง สักพักแกก็หยิบมะเขือยาวมาให้จ้อง แล้วบอกให้จ้องเอาแทงในรูหีแก แล้วครูมาแกก็ร้องซะดัง เสร็จแล้วก็ให้จ้องกลับบ้าน.."

ผมสงสัยว่าทำไมครูมาหรือจ้องไม่เย็ดกันเสียให้จบๆไป พอดีนายจ้องโผล่หน้าออกมาจากกระโปรงน้องต้อง ผมถึงเข้าใจ ก็ไอ้นายจ้องน่ะมันเป็นเด็กประถม ผมประมาณว่าตอนผมอายุขนาดนี้ หมอยคงยังไม่ขึ้นแน่ แล้วไม่รู้เหมือนกันว่าโดนอมควย..แล้วควยจะแข็งหรือเปล่าก็ไม่รู้? ทำให้ผมอยากรู้จักครูมาซะแล้ว "ครูมาเพิ่งเรียนจบมาได้สองปี แล้วมาทำงานที่นี่ อายุยี่สิบกว่าๆเท่านั้นแหละ" อาสงค์เฉลย ...ว้าว ผมอยากอุทานดังๆ แม่ผมเปลี่ยนชุดเสร็จแล้วออกมา แม่ใส่ชุดพยาบาล ใส่เสื้อผ่าหน้าแขนสั้นรัดแน่น เห็นเนินนมที่ดันเสื้อออกมากลม เสื้อก็บางมากจนเห็นยกทรงสีดำ กระดุมสองเม็ดบนก็ไม่ติด มองเห็นร่องนมชัดเจน ใส่กระโปรงเหมือนพวกนักเทนนิสเค้าใส่กัน เวลานั่งคงเห็นไปถึงไหนๆแน่ แม่ใส่หมวกพยาบาล แต่งหน้าเข้มเหมือนเดิม ใส่ถุงเท้าสีขาวบางๆ วันนี้แม่ใส่ถุงน่องด้วย ควยผมดันกางเกงจนเมื่อย ดีนะ..ที่แม่หยิบกางเกงตัวใหม่มา ถ้าเป็นตัวเก่าๆ ควยผมมันคงโผล่ออกมาจากขากางเกงแน่

เสียงรถเครื่องแล่นมาจอดหน้าบ้าน "สงสัยครูมา มาแล้ว" น้องต้องบอก แล้วเดินลงไปรับครูมา สักพักน้องต้องก็กลับมา ผมเห็นครูมาเดินตามมาด้วย ครูมาใส่ชุดนักศึกษาเหมือนครูฝึกสอนที่โรงเรียน ครูมาหน้าออกจะเหมือนแขก ผิวไม่ขาวเหมือนบ้านผม ออกจะผิวคล้ำ สิ่งที่ผมสนใจสองอย่าง..ก็คือนมทั้งสองเต้าที่ดันเสื้ออยู่นั้นไม่เล็กแน่ๆ ลมที่พัดเข้ามาในห้อง..ช่วยให้กระโปรงบานของครูมาลีบติดตัว เวลาเดินผมเห็นได้ชัดว่าโคกเนินนั้นมันนูนเด่นจริงๆ ผมคำนวณแล้ว วันนี้มีผู้หญิงสามคน ผมคงได้เย็ดหีใหม่ๆสองคนแน่ๆ ครูมาไหว้อาสงค์กับแม่ แล้วหันมายิ้มให้ผม "น้องต้องทำการบ้านหรือยังคะ?" ครูมาหันมาถามน้องต้อง "กำลังทำอยู่ค่ะ" "มา..ครูจะช่วยดูให้"

อาสงค์ แม่และผมขยับตัวไปชิดผนัง การแสดงกำลังจะเริ่มแล้ว.. น้องต้องเดินไปนั่งทำการบ้านที่โต๊ะ ครูมาเดินตามไป ยืนอยู่คนละด้านของโต๊ะ ครูเอามือเท้าโต๊ะแล้วก้มลงไปดูการบ้านของน้องต้อง "จ้อง..มานี่ซิ" ครูมาหันมาเรียกจ้อง จ้องเดินมา "เข้าไปใต้โต๊ะ...." ครูมาให้จ้องเข้าไปใต้โต๊ะ แล้วจับให้จ้องขยับมาอยู่ตรงหว่างขา แล้วให้จ้องมุดเข้าไปในกระโปรง จ้องคงรู้หน้าที่ว่าต้องทำอะไร? สักพักอาสงค์ก็เดินเข้าไปร่วมวง "น้องต้องเก็บการบ้านก่อน... ได้เวลาตรวจสุขภาพแล้ว" น้องต้องทำตามที่ครูมาบอก "ขึ้นมานอนบนเตียงสิ.. เดี๋ยวหมอจะได้ตรวจให้" อาสงค์พูด แม่เดินตามเข้าไป ผมก็เดินเข้าไปดูด้วย

"วัฒน์รอก่อน.. ให้หมอตรวจทีละคน" อาสงค์บอกกับผม ผมหยุดยืนข้างๆโต๊ะ น้องต้องขึ้นนอนบนโต๊ะแล้ว ผมเพิ่งสังเกตเห็นว่าน้องต้องก็แต่งหน้าด้วยแต่ทาบางๆ ครูมาค่อยๆปลดกระดุมเสื้อน้องต้องออกทีละเม็ดจนหมด แล้วเปิดเสื้อออก นมน้องต้องไม่ใหญ่ พอๆกับน้องวันได้มั้ง ดูแล้วเป็นกระเปาะเล็กๆ น้องต้องใส่ยกทรงแบบเด็กสีชมพูหวานมีลายการ์ตูน แล้วครูมาก็ถอดกระโปรงน้องต้องออก กางเกงในน้องต้องเข้าชุดกับยกทรง มีรอยเปียกตรงเป้ากางเกงดวงใหญ่ ไม่รู้ว่าน้ำเงี่ยนน้องต้อง หรือน้ำลายของจ้อง แม่หยิบกรรไกรมาแล้วเจาะรูที่กางเกงในน้องต้อง แม่ตัดกางเกงในน้องต้องออกเป็นรูปสามเหลี่ยม ทำให้เห็นเนินโคกที่มีขนหมอยปกคลุม

ผมยืนดู ผมไม่เห็นร่องหีน้องต้อง สงสัยน้องต้องจะหีคว่ำ มันคงไปแอบอยู่ตรงหว่างขาแน่เลย ...อย่างนี้ต้องเข้าเย็ดด้านหลัง..ท่าจะมันส์ ผมเริ่มเตรียมการ ครูมาเอื้อมไปปลดตะขอยกทรงของน้องต้องออก นมกระเปาะเล็กๆก็ออกมาอวดโฉม หัวนมน้องต้องใหญ่ทีเดียว เมื่อเทียบกับพี่วิหรือน้องวัน ตอนนี้น้องต้องแทบจะไม่มีอะไรปิดร่างกาย นอกจากซากกางเกงในที่ติดตัวอยู่เป็นเส้นๆ"จ้องขึ้นมานี่" นายจ้องโผล่ขึ้นมาจากใต้โต๊ะ ครูมาหันไปถอดเสื้อกางเกงนายจ้อง จนเหลือแต่ตัว จริงอย่างที่ผมคิด นายจ้องหมอยยังไม่ขึ้น ควยเป็นแท่งยาวเรียว หัวยังไม่เปิด ดูแล้วเหมือนแท่งไส้กรอกที่ขายอยู่ทั่วไป นายจ้องปีนขึ้นไปบนโต๊ะ แล้วขึ้นไปคร่อมบนหน้าน้องต้อง น้องต้องก็จัดการเลียไข่ แล้วก็อมแท่งควยเล็กๆของนายจ้องโชว์พวกเรา

ครูมาเดินมาที่ปลายขาน้องต้อง แล้วจับขาแยกออก แล้วเอานิ้วเขี่ยแตดน้องต้อง อาสงค์กับแม่ช่วยกันขยำนมน้องต้องคนละข้าง มีผมคนเดียวที่ไม่ได้ร่วมวงด้วย ครูมาเริ่มเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีน้องต้อง น้องต้องบิดตัวเป็นระยะ แล้วน้องต้องก็ดันตัวนายจ้องออก นายจ้องลุกขึ้นยืน แล้วน้องต้องก็พลิกตัวโก้งโค้งเหมือนคลาน  ตอนนี้ผมเห็นหีน้องต้องชัดเจนมาก เพราะมันปลิ้นออกมาอยู่ข้างหลังเป็นพู นายจ้องลงนอนหงายทางหัวของน้องต้อง แล้วเลื่อนตัวเข้าไปดูดนมน้องต้อง ส่วนครูมาก็ก้มลงเลียหีน้องต้อง แม่เดินไปหยิบเก้าอี้ที่น้องต้องนั่งเมื่อกี้ แล้วมานั่งที่หัวโต๊ะ แม่อมควยนายจ้อง อาสงค์หายไปแล้ว นึกแล้วเชียว..อาสงค์เข้าไปอยู่ใต้โต๊ะ คงแอบไปเลียหีแม่ผมแน่ๆ แล้วผมล่ะ..ที่หมายเดียวที่ว่างอยู่ ใช่แล้ว..หีครูมายังว่างอยู่ ผมไม่อยากมุดเข้าใต้กระโปรงครูมา เพราะผมจะไม่เห็นอะไร ผมเดินเข้าไปข้างหลังครูมา เอามือลูบที่ก้นไปมา แล้วผมก็ม้วนกระโปรงครูมาขึ้นมาที่เอว ก้นครูมาเนียน แม้จะไม่ขาวแต่ไม่มีริ้วรอย แก้มก้นกลมกลึง

ผมเอามือลูบไล้ไปมา ยอมรับว่าเนียนและลื่นมือมาก ผมไม่อยากขัดความมันส์ของน้องต้อง แต่ผมอยากเห็นหีของครูมา ผมจับเอวครูมาบิดตัว ให้หันหน้ามาทางผม พอลิ้นครูมาละจากหีของน้องต้อง น้องต้องก็หันมาดู แล้วกลับตัวเอาหีอูมนั้นไปให้นายจ้องเลียแทน ผมดันครูมาขึ้นบนโต๊ะ เหมือนเป็นแม่เหล็ก ครูมานอนหงายบนโต๊ะ น้องต้องก็เอานมมาให้ครูมาดูด ผมดึงกางเกงในครูมาออก มีของใหม่อีกแล้ว..ครูมาไม่มีหมอย ไม่มีจริงๆ ดูเหมือนมันถูกกำจัดออกไป ด้วยวิธีไหนผมไม่รู้ แต่มันเนียนนุ่มมือมาก ผมเริ่มลงลิ้นกับหีครูมา เริ่มจากฉกที่เม็ดแตดเป็นระยะ สลับกับการใช้ลิ้นฉกไปตามร่องหี เพื่อหวังว่ามันจะเปิดเอง เสียงครางแรกที่ผมได้ยินคือเสียงของแม่ นี่ผมใช้ลิ้นสู้อาสงค์ไม่ได้เหรอ? ..ผมไม่ยอมแพ้ ผมเร่งลิ้นขึ้นอีก

แล้วก็ได้ผล ครูมาครางออกมาบ้าง ผมเห็นแม่ขยับตัวลุกขึ้นยืน แล้วอาสงค์ก็ออกมาจากใต้โต๊ะ แม่กับอาสงค์สลับที่กัน อาสงค์นั่งเก้าอี้ แม่ลงไปคุกเข่า รูดซิปกางเกงอาสงค์ลง แล้วควักเอาควยออกมา ตอนแรกมันทำเหมือนไม่อยากออกมา แต่จริงๆแล้วมันคงพองจนคับกางเกง หาทางออกไม่ได้มากกว่า แต่พอมันออกมาแล้ว มันก็ต้องถูกขังอยู่ในปากของแม่ผมอีก ผมไม่สงสารมันหรอก ครูมาขยับตัวบ้าง ผมก็สลับที่กับครูมา ทีนี้ผมได้สัมผัสเต้านมของน้องต้องบ้างละ แต่ก่อนอื่น ผมขอรูดซิปกางเกงของตัวเองก่อน ครูมาควักควยของผมออกมา แลัวจับมันใส่เข้าไปในปาก อื้ม..ปากครูมานุ่มมาก ผมเอื้อมมือไปจับนมน้องต้องบ้าง ยังแข็งอยู่ หัวนมเม็ดใหญ่ ทำให้ผมไม่ต้องห่อปากมากนัก

ผมนอนเลียดูดนมน้องต้องอยู่สักพัก น้องต้องก็ขยับตัวอีก คราวนี้น้องต้องหันหีมาให้ผมเชยชมบ้าง ครูมาเริ่มใช้มือกับแท่งควยของผม แต่ปากก็ยังจ่ออยู่ที่หัวควย ทำให้ผมเสียวมากขึ้น ผมใช้ลิ้นกับเม็ดแตดของน้องต้องต่อ แล้วใช้มือเปิดแคมหีทั้งสองข้างออกจากกัน ลิ้นผมลงลึกไปเรื่อยๆ ครูมาก็เร่งมือขึ้นอีก ผมเสียวมากจนจะกลั้นไม่ไหว แล้วผมก็นึกอะไรออก ผมเสียวมากขึ้น ผมก็ลงลิ้นกับน้องต้องแรงขึ้น ผมใช้ฟันขบเม็ดแตดของน้องต้อง "ว๊าย.. อู้ยส์..เสียวจัง.. พี่วัฒน์" ผมเหลือบตาดูครูมา ครูมาคงรู้ว่าน้ำผมจะแตก แล้วผมก็ทนไม่ไหว ผมเอาเข่าหนีบหัวครูมาไว้ แล้วพ่นน้ำอย่างสุดแรงโดยไม่ยั้ง ครูมาขยับจะหนีแต่โดนผมหนีบไว้ "อ๊อก..." ฉีดแรกของผมมันคงเข้าไปในคอครูมาตรงๆแน่ ส่วนที่เหลือคงติดอยู่ในปากครูมา จนผมพ่นหมดแล้ว ผมถึงคลายขาที่หนีบออก ครูมาเงยหน้าขึ้นมาต่อว่าผม "จะออก ก็ไม่บอก..เข้าคอเลย" แล้วครูมาก็ก้มลงมาเลียทำความสะอาดควยให้ผม

ผมลุกขึ้นนั่ง น้องต้องมองตามแล้วลุกขึ้นลงมาจากโต๊ะ น้องต้องเดินอ้อมมาอมควยให้ผม ผมหันไปดูคู่ของแม่กับอาสงค์บ้าง เห็นแม่กำลังนั่งบนเก้าอี้ หันหน้ากอดพนักเก้าอี้ไว้ ส่วนอาสงค์ก็กำลังเย็ดแม่จากด้านหลังอยู่ ควยผมแข็งขึ้นมาอีก "พี่วัฒน์ เย็ดน้องต้องหน่อยสิ" น้องต้องเรียกร้อง แล้วผมจะขัดใจได้ไง ผมให้น้องต้องยืนหันหน้าเข้าโต๊ะ หีที่ปลิ้นมาทางข้างหลัง มันเรียกร้องหาควยผมอยู่ คิดได้ดังนั้น..ผมก็เดินเข้าประกบหลังน้องต้อง ไม่ต้องพูดมาก ผมจับหัวควยยัดเข้าไปในรูหีทันที ส่วนหัวเข้าไปแล้ว ผมดูว่าน้องต้องไม่เจ็บ ผมค่อยๆขยับดันควยเข้าไปเรื่อยๆ มันเข้าค่อนข้างง่าย เนื่องจากในหีน้องต้องเอ่อล้นไปด้วยน้ำเงี่ยน พอเข้าได้สุดลำ ผมหยุดนิดนึง แล้วค่อยๆสาวเข้าออกช้าๆ ผมสบายอยู่แล้ว เนื่องจากน้ำแตกไปหนหนึ่งแล้ว "พี่วัฒน์...ต้องเสียว..เย็ดแรงๆเลยสิ" น้องต้องร้องขอ แต่ครั้งนี้ผมไม่ให้ ผมแทงเข้าออกช้าๆ น้องต้องเห็นไม่ทันใจ เริ่มแอ่นหีสวนกลับมาบ้าง ข้างฝ่ายครูมาปีนขึ้นโต๊ะ แล้วนอนหงายให้น้องต้องเลียหี "พี่วัฒน์...ต้องไม่ไหวแล้ว..เย็ดแรงๆสิ ..จะทรมานต้องไปถึงไหน..เสียวจะตายอยู่แล้ว..."

ไม่เป็นไร..ยังมีครูมาอีกคน ช่วยน้องต้องก่อนแล้วกัน ผมจับก้นน้องต้อง แล้วดึงเข้าหาตัว ขณะเดียวกันก็แทงลำควยสวนกลับไป "..อูยส์..พี่วัฒน์.. มันส์หีดีจัง... แรงๆอีก.." ผมจับแล้วแทงสวนอยู่อย่างนั้น ทุกครั้งที่ควยแทงเข้ามิดในรูหี ก่อนถอยออกมา ผมจะต้องบดโหนกควยกับหีน้องต้องก่อนจากทุกครั้ง "พี่วัฒน์...ต้องไม่ไหวแล้ว..อูยส์..น้ำแตกแล้ว...ว้ายยย.." สิ้นเสียง ผมรู้สึกได้ว่าหีน้องต้องขมิบรัดควยผมอย่างแรง ผมเกือบน้ำแตกตาม ดีว่าน้องต้องคลายหีจากลำควยผมเสียก่อน ผมถอนควยออกจากรูหีน้องต้อง น้องต้องก็คลานขึ้นไปนอนบนโต๊ะ "วัฒน์เย็ดครูต่อนะ" ครูมากระซิบที่ข้างหู แน่นอนอยู่แล้ว..ผมคิด ผมพาครูมานอนหงายที่ฟูก ผมลงนั่งเข้าหว่างขาครูมา จับควยแทงเข้ารูหีครูมา มันเข้าได้แต่หัว "เบาๆหน่อยนะ... ครูไม่ค่อยได้เย็ด" ผมค่อยๆดันท่อนควยเข้าช้าๆจนมิดแท่ง

จากนั้นผมสาวควยเข้าออกช้าๆ หีครูมายังแน่นอยู่ ผมเอื้อมมือมาปลดกระดุมเสื้อครูมา เต้านมคู่นั้นตอนนี้มันถูกยกทรงรัดอยู่ ผมลองขยำดู นมครูมายังไม่เหลว แต่มันใหญ่จริงๆ ใหญ่กว่าของแม่ผมอีก มือผมสัมผัสรู้ว่ายกทรงไม่ได้ยัดฟองน้ำแน่ ครูมาจ้องหน้าผม แล้วเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรง หัวนมสีน้ำตาลอ่อน ป้านนมไม่ใหญ่นัก ผมต้องกางมือเต็มที่ ถึงจะครอบมือลงบนเต้านมใหญ่นั้นมิด ผมก้มหน้าลงดูดนมครูมา ครูมาเอามือดันสองเต้านมเข้าหากัน จนเห็นตรงกลางเป็นร่องลึก ผมฝังหน้าลงไปในร่องนั้น เอวผมก็เริ่มขยับแทงควยเข้าออกในรูหีครูมาเร็วขึ้น ครูมาจับนมเอาหัวนมมาบนขยี้กับหน้าผม แกคงเสียวแล้ว ผมพลิกตัวครูมาให้อยู่ในท่าหมา แล้วผมยัดควยเข้าไปใหม่ พอหัวควยเข้าได้ คราวนี้ผมดันทีเดียวมิดแท่งเลย ครูมาหน้าลงไปซุกกับฟูก

"อูยส์..เบาๆสิ.. เดี๋ยวหีฉีกหมด.. ควยแท่งก็ใหญ่... คับรูหีไปหมดเลย ..." ครูมาบ่น ผมทำไม่รู้ไม่ชี้ ผมอัดควยเข้าไปแรงขึ้น สายตาผมหันไปเห็นน้องต้อง ตอนนี้น้องต้องนั่งที่เก้าอี้ยกขาสองข้างไว้ที่ท้าวแขน อาสงค์กำลังเย็ดน้องต้องอยู่ ส่วนแม่ผมตอนนี้ลงไปนอนอยู่ที่พื้นหันเท้ามาทางผม รูหีแม่กลวงเป็นรูโบ๋ สงสัยเพิ่งโดนอาสงค์เย็ดเสร็จ ผมหันมาสนใจครูมาต่อ ผมเร่งจังหวะเย็ดเร็วขึ้นอีก สายตาผมจ้องไปที่เต้านมทั้งสอง ที่ตอนนี้มันกำลังแกว่งไป ตามจังหวะการเย็ดของผม "..ถึงแล้ววว...ครูถึงแล้ว..ผัวจ๋า เมียถึงแล้ว...ซี้ดส์..." ครูมาฟุบตัวลงไปนอน "ทนนักเหรอ... เดี๋ยวเมียคนนี้จะรีดน้ำผัวให้หมดตัวเลย.. มานี่.." แม่เดินมานั่งข้างหลังผมแล้วโอบตัวผมด้านหลัง แม่ดันตัวผมให้ยืนขึ้น แล้วผมก็หันหน้าไปหาแม่ แม่นั่งคุกเข่าอยู่ที่พื้น ในขณะที่ควยผมลอยอยู่ตรงปากแม่พอดี แม่อมควยผมเข้าไป

ผมเสียวสุดๆทุกครั้งที่แม่ใช้ปากให้ผม ผมชอบมาก แล้วในที่สุดผมก็พ่นน้ำเข้าปากแม่ แม่กลืนกินมันจนหมดเหมือนเดิม ผมนอนพักบนตักแม่ สักพักแม่ก็ให้ผมแต่งตัว ผมหันไปดูรอบๆ ทุกคนกำลังแต่งตัวกัน แต่ผมไม่เห็นนายจ้อง นั่นสิ..หายไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ พวกเราแต่งตัวเสร็จ ก็เดินเรียงแถวลงไปข้างล่าง เราลงมาถึงชั้นล่าง บางคนเดินออกประตูบ้านไปแล้ว "ว้าย.." เสียงครูมาร้อง เราทุกคนหันไปดู ครูมาเดินลงมาเป็นคนสุดท้าย สิ่งที่เราทุกคนเห็น ก็คือผู้ชายสองคนจับตัวครูมาไว้ คนนึงถือมีดจ่ออยู่ที่คอครูมา "เฮ้ย..จะทำอะไร?.." อาสงค์เดินเข้ามาถาม "อย่าเข้ามา.. ไม่งั้นนังนี่ตาย..." ผมว่ามันพูดเหมือนในหนัง หรือว่านี่เป็นคำพูดทั่วๆไป แต่ที่แน่ๆ ผมว่ามีดจริงนะ

พวกเราทุกคนถอยไปยืนรวมกันอยู่ตรงประตูบ้าน แม่สะกิดแขนผม ผมหันไปมอง พวกมันมีอีกคนกำลังเอามีดจ่อที่คอแม่ผมไว้ ผมยืนตัวแข็ง "...อาสงค์ครับ" อาสงค์มองหน้าผม ผมส่งสายตาให้อาสงค์มองตาม "เข้าไปข้างในให้หมด..." ไอ้ผู้ชายคนที่เอามีดจ่อคอแม่ผมอยู่พูดขึ้น พวกเราเดินเข้าไปในบ้าน มันให้ผมกับอาสงค์เดินไปที่เสากลางบ้าน แล้วมัดผมกับอาสงค์ไว้กับเสา แล้วมันให้แม่ผมกับน้องต้องหันหลังชนกัน แล้วมันก็มัดแม่ผมกับน้องต้องติดกัน แล้วให้นั่งลงบนกองแผ่นผนัง ส่วนครูมา มันมัดมือไขว้หลังแล้วเอาเชือผูกคอครูมาไว้ ปลายเชือกอีกข้างมันเอาผูกไว้กับเสาที่มัดอาสงค์กับผมอยู่ "พวกเอ็งจะเอาอะไร?.." "ยังไม่รู้ว่ะ ไว้รู้แล้วจะบอก.." พวกมันไปยืนคุยกันสักพัก ไอ้คนที่เอามีดจ่อคอแม่ผม เอาเทปมาปิดปากผมกับอาสงค์ แล้วเดินออกไปนอกบ้าน

คราวนี้มันกลับมาพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่งแต่งตัวดี สงสัยจะเป็นหัวหน้า อายุคงประมาณเดียวกับอาสงค์มั้ง ไอ้ลูกน้องคนหนึ่งมันยกเก้าอี้เข้ามาให้นั่ง ผู้ชายคนนั้นมองไปรอบๆ แล้วชี้มือไปที่ครูมา ลูกน้องมันคนนึงก็จิกผมครูมาขึ้นมา ให้มายืนตรงหน้าเจ้านายมัน "แคว๊ก.." เจ้านายมันกระชากเสื้อครูมาจนขาด "เอามีดมาสิ.." ลูกน้องมันเอามีดมาให้ มันเอามีดตัดแขนเสื้อครูมาแล้วตัดยกทรงออก นมสองเต้าใหญ่ของครูมาหลุดออก แล้วมันเอามีดเขี่ยนมครูมาไปมา จากนั้นมันก็ถอดกระโปรงครูมาออก แล้วเอามีดตัดกางเกงในครูมาออกอีก ตอนนี้ครูมาไม่มีอะไรปกปิดร่างกาย ครูมาพยายามบิดตัว เพื่อหวังให้ขาปิดบังเนินหีไว้ "ให้อีนี่มันนั่งลง" มันสั่งลูกน้อง ครูมาได้นั่งเก้าอี้แทนมัน

ไอ้หัวหน้ามันเดินไปหาแม่ผมกับน้องต้อง มันทำเหมือนเดิม เอามีดตัดเสื้อ ยกทรง กระโปรง กางเกง ทุกอย่างที่มันขี้เกียจถอด จนตอนนี้ผู้หญิงทั้งสามคน ต่างไม่มีอะไรปิดบังร่างกายเลยซักคน ไอ้หัวหน้ามันสั่งให้แม่ผมกับน้องต้องลงไปนั่งคุกเข่าที่พื้น แล้วมันก็รูดซิปออก ควยมันอ้วนแต่ไม่ใหญ่ไม่ยาวมาก อาจเป็นเพราะมันอ้วนก็ได้ แต่ตอนนี้มันคงจะให้น้องต้องกับแม่ผมอมควยให้มันแน่ บอกตรงๆผมคิดจะทำอะไรบ้างเหมือนกัน แต่มันมัดไว้ซะแน่น "เอ็งสามคนน่ะ.. นังคนที่นั่งเก้าอี้กูให้... แต่ต้องเย็ดมันในนี้ให้กูดู..เอามั้ย?.." มีหรือที่มันสามคนจะไม่เอา ไอ้คนแรกมันถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว "มึงอมควยให้กูก่อน" อีกสองคนมันถอดเสื้อแล้วเก็บเอาเศษผ้าที่โดนตัดมาปูรอไว้ที่พื้น

ครูมาจำต้องอมควยให้ไอ้คนแรก ควยมันใหญ่อ้วนสีดำสนิท ครูมาอมเข้าปากไปได้นิดเดียวเอง อีกสองคนมันถอดกางเกงรอ แต่ละคนควยมันใหญ่ๆกันทั้งนั้น เล็กที่สุดในพวกมันสามคนก็เท่ากับควยอาสงค์ซึ่งใหญ่กว่าผม "เอ็งสามคนแบ่งกันคนละรู... ใส่พร้อมๆกันเลย" เจ้านายมันสั่ง ครูมาตาโตหน้าซีด "อย่านะ.. ชั้นทำให้ก็ได้... แต่ให้แค่ปากกับหีนะ... ตูดชั้นยังไม่เคย.." "เออ.. ไม่เคยจะได้เคยซะ...แล้วจะติดใจ... อีหนูนี่อมควยเก่งแฮะ..." มันชมเชยน้องต้อง "เฮ่ย..งั้นกูเอาตูด.. ดีไม่เคย... เดี๋ยวจะเย็ดให้ตูดบานไปเลย" ไอ้คนแรกมันจอง "กูเอาหี... มึงเอาปากละกัน.." พูดจบมันก็ลงนอนรอ ไอ้คนแรกมันจิกหัวครูมาให้ไปนั่งคร่อมควยไอ้คนนั้น ครูมาจำใจค่อยๆหย่อนตัวลง แม้หีจะไม่เปียก มันก็พยายามจะยัดควยเข้าไปให้ได้ จนในที่สุดความพยายามมันก็สำเร็จ

ครูมาเครื่องติดแล้ว หลังจากถูกควยยัดเข้าไปแท่งหนึ่งในหี และอีกแท่งในปาก ส่วนอีกคนที่จองตูด ตอนนี้มันกำลังขยำนมครูมาอยู่อย่างมันมือ ส่วนเจ้านายมันสั่งให้แม่ผมนอนคว่ำลงบนกองแผ่นผนัง ทำให้น้องต้องต้องนอนหงายอยู่บนหลังแม่ มันเอาควยของมันแทงเข้าไปในรูหีน้องต้อง มันเข้าง่ายมาก ผมเห็นประกายน้ำเงี่ยนของน้องต้อง มิน่ามันถึงเข้าได้ง่ายนัก "ไอ้สม... มาแก้มัดนั่งนี่ให้หน่อย" ไอ้คนที่จองตูดครูมามันชื่อไอ้สม มันเดินมาแก้มัดแม่กับน้องต้องให้แยกจากกัน "เอาอีนี่ไปมัดไว้ที่อื่นก่อน" มันชี้ไปที่แม่ ไอ้สมดำเนินการตามสั่ง คราวนี้มันให้น้องต้องนอนหงาย แล้วมันเริ่มเย็ดควยมันเข้าหีน้องต้อง ไอ้สมพอมันมัดแม่เสร็จ แล้วมันก็เดินมาขยำนมครูมาต่อ "ซี้ดส์...แทงแรงๆหน่อยสิ..." เสียงครูมาร้องขอ "พี่.. อีนี่มันเงี่ยนแล้ว" "เออ...กูรู้แล้ว"

ไอ้สมมันเอามือแหวกก้นครูมา ครูมาคงรู้ว่าแล้วจะถูกอะไร จึงพยายามขยับตัวหนี แต่ถูกจับไว้ด้วยไอ้คนที่กำลังเย็ดหีอยู่ ไอ้สมพอมันเห็นรูตูดครูมาแล้ว มันถุยน้ำลายลงในที่รูตูดครูมา มันเอานิ้วนำทางก่อน พอนิ้วผ่านเข้าไป ครูมาบิดตัวอย่างแรง หวังจะให้หลุดจากการจับของไอ้สองคนนั้นได้แต่ไม่หลุด ไอ้สมเอานิ้วแช่ไว้ แล้วถุยน้ำลายลงไปอีก คราวนี้นิ้วมันลื่น..พอจะชักเข้าออกได้ "ไอ้สมเอานี่ไปช่วย" เจ้านายมันส่งของดีมาให้ ผมจำได้มันเป็นน้ำมันที่อยู่ประจำในกระเป๋าแม่ผม ไอ้สมก้มลงไปเก็บ มันบีบน้ำมันลงใส่มือ แล้วทาไปทั่วลำควยมันจนเป็นเงาวาว แล้วมันบีบน้ำมันลงไปที่รูตูดครูมา คราวนี้มันไม่ใช้นิ้ว แต่มันใช้แท่งควยของมันดันเข้าไปในรูตูดครูมา

ไอ้คนข้างล่างที่กำลังเย็ดหีก็เป็นใจ มันช่วยเย็ดหีครูมา จนครูมาไม่รู้จะเสียวหรือเจ็บ จนไอ้สมมันดันควยเข้าไปได้ทั้งแท่ง มันเอาน้ำมันหยอดอีก คราวนี้มันเริ่มชักเข้าออกได้สะดวกขึ้น "พี่สมเข้ายัง... ผมจะไม่ไหวแล้ว" ไอ้คนที่นอนเย็ดหีเอ่ยถาม "เออ.. เข้าแล้ว.. พวกเอ็งน้ำจะแตกยัง?...รอพร้อมกันนะเว้ย.." ไอ้สมมันเร่งเย็ดเร็วขึ้น ครูมาขยับตัวไม่ไหว โดนเย็ดทั้งสามรู เสียวก็เสียว ตอนนี้ความเจ็บมันหายไปหมดแล้ว "พี่สม..ผมไม่ไหวแล้ว" ไอ้คนที่เย็ดปากครูมาร้องลั่น "กูก็แตกแล้ว" "เออ...กูด้วย" ทั้งสามคนน้ำแตกพร้อมกัน ผมเห็นครูมาสะดุ้งสุดตัว แล้วมันทั้งสามคนก็แยกย้ายออกจากรูทั้งสามของครูมา ครูมาทรุดตัวลงนอนหงายกับพื้น มีน้ำเงี่ยนไหลเลอะอยู่ที่รูทั้งสาม ข้างเจ้านายมันตอนนี้กำลังโดนน้องต้องควบอยู่

มันพลิกตัวน้องต้องลงนอนหงาย แล้วขึ้นไปคร่อมบนหน้าน้องต้อง มือก็สาวแท่งควย จนกระทั่งน้ำมันพุ่งนองหน้าน้องต้อง... แล้วมันลุกขึ้นแต่งตัว มองนาฬิกา "สม..ไปหยิบของในรถให้ที" ไอ้สมรับคำเดินออกนอกบ้านไป มันกลับมาด้วยกระเป๋าใบใหญ่ ครูมาลุกขึ้นนั่งกับพื้น แล้วเจ้านายมันก็เดินไปหาแม่ มันแก้มัดแม่ ส่วนไอ้สมมันส่งกระเป๋าให้เพื่อนมัน แล้วมันก็เดินมาแก้มัดผมกับอาสงค์ มันจะทำอะไรอีก ผมนึกและเริ่มกลัว ไอ้คนที่ถือกระเป๋า มันพยุงครูมาให้ลุกขึ้น ผมว่าพวกมันเปลี่ยนไปนะ ไม่เถื่อนเหมือนเมื่อกี้ พวกมันพาครูมา น้องต้อง และแม่เดินขึ้นชั้นบนไป ส่วนนายมันเดินมาหาผมกับอาสงค์ "เดี๋ยวพวกผู้หญิงอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้ว ออกไปกินข้าวกัน คุณสุวรรณรออยู่ที่ร้านอาหาร"

คุณสุวรรณ...ชื่อเหมือนพ่อแฮะ "วัฒน์..ไหว้ท่านสิ..พอดีท่านมีธุระเลยรีบกลับ.. แล้วเมื่อคืนพ่อแกโทรมาหาอา.. ก็เลยนัดมาเจอกันวันนี้... โชว์เมื่อกี้..พ่อแกเป็นคนคิดทั้งนั้นแหละ" อาสงค์อธิบาย..นั่น..เอาเข้าไป.. พ่อเล่นแรงจนผมเกือบเยี่ยวราดแน่ะ สักพักทุกคนก็ลงมากัน ผู้ชายสามคนที่รุมเย็ดครูมา ก็ขอตัวกลับ พวกเราทุกคนเดินทางไปที่ร้านอาหาร พ่อ พี่วิ น้องวัน นั่งรออยู่แล้ว "เป็นไงครับท่าน..สนุกมั้ยครับ?.." พ่อทักท่าน "สนุกดี..น้องต้องนี่เก่งจริงๆนะ.. คุณประสงค์สอนมาดีเชียว.." "ก็เรามีกันอยู่สองคนนี่ครับ.. ยังไงถ้าท่านว่างก็แวะมาอีกนะครับ" "อื้ม.. ยังไงจะบอกคุณสุวรรณมา ก็แล้วกันนะ" การพูดคุยเปลี่ยนเรื่องไปเป็นเรื่องธุรกิจบ้าง การเมืองบ้าง ผมว่าวันนี้ผมเหนื่อยมาก ตื่นเต้นหลายเรื่อง กินอาหารเสร็จ ก็แยกย้ายกันกลับ

คืนนั้นผมได้นอนห้องพี่วิกับน้องวัน พ่อกับแม่นอนห้องเดียวกัน พี่วันยังระบมหีอยู่ ผมก็เหนื่อยเลยหลับไปอย่างไม่รู้ตัว ตื่นตอนเช้า ผมรู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงพร้อมรบแล้ว ว่าแต่จะรบกับใครล่ะ? พี่วิกับน้องวันยังนอนอยู่ พี่วิหายระบมหรือยังก็ไม่รู้? ผมเข้าไปอาบน้ำสระผมอยู่นาน พอออกมา อ้าว..น้องวันไปไหนแล้ว เหลือแต่พี่วินอนอยู่ พี่วิลืมตามองผม "วัฒน์..พ่อให้ไปหาที่ห้อง" แล้วพี่วิก็นอนต่อ ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินไปห้องพ่อกับแม่ พอเปิดประตูเข้าไป เห็นแม่กำลังอมควยพ่ออยู่ ผมชะงัก "วัฒน์เข้ามาสิ" พ่อเรียก ผมเดินเข้าไปในห้อง อ้าว ! น้องวันมาแอบยืนอยู่ตรงนี้เอง แม่ถอนปากออกจากท่อนควยของพ่อ แลัวพ่อกับแม่ก็ขยับตัวลุกขึ้นนั่งที่ข้างเตียง "วัน..มานี่สิ" แม่เรียกน้องวัน น้องวันเดินไปที่เตียง แม่ให้น้องวันนอนลงตรงกลาง

"วัฒน์ยังไม่ได้เย็ดน้องใช่มั้ย?" "ยังครับแม่... วันนั้นน้องวันถึงเพราะลิ้นพี่วิแล้วหลับไปก่อน..." ผมฟ้อง "งั้นมา.. เดี๋ยวพ่อกับแม่ช่วย.. แม่อยากให้วัฒน์เย็ดน้องวันเป็นคนแรก.. วัฒน์น่ะ..จะได้เป็นผัวคนแรกของพี่วิกับน้องวัน.. เวลาพ่อแม่ไม่อยู่ จะได้รักพี่รักน้องมากๆ" "ครับ" ผมรับคำ แล้วเดินเข้าไปที่เตียง ขึ้นไปนอนคู่กับน้องวัน ผมเอามือลูบที่ต้นแขนของน้องวันเบาๆ น้องวันมองหน้าผม ยิ้มอายๆ "น้องวัน..ให้พี่เป็นผัวคนแรกของน้องวันนะ" ผมกระซิบที่ข้างหู น้องวันพยักหน้า ผมก้มลงจูบที่หน้าผากที่แก้ม แล้วผมก็ประกบปากจูบกับน้องวัน ผมเอื้อมมือปลดกระดุมเสื้อนอนของน้องวันออก เต้านมขนาดพอดี ขาวเนียน ทำให้ควยผมแข็งขึ้นทันใด ผมเอานิ้วไล้ไปตามฐานนมของน้องวัน

สายตาของน้องวันที่มองดูผม ทำให้ผมขนลุกซู่ด้วยความเงี่ยน จากการใช้นิ้ว ผมกางมือออก แล้วใช้มือไล้ขึ้นไปกุมนมทั้งเต้า มันมีความอวบนูน นิ่มแต่ไม่เหลว ฝ่ามือผมสัมผัสถึงความแข็งของหัวนม ผมขยับดึงเสื้อนอนน้องวันออก น้องวันก็ช่วยเป็นอย่างดี ผมไม่รู้ว่าแม่หรือพ่อที่มาช่วยผมดึงเสื้อน้องวันออก แต่ที่แน่ๆมีคนช่วยผมถอดกางเกงนอนน้องวันออกไปแล้ว "น้องวันของพี่น่ารักจัง" ผมจูบน้องวันที่ใบหูแล้วกระซิบ น้องวันหันหน้ามาทางผม ส่งตาหวานแล้วประกบปากจูบกับผม ลิ้นเราพันกันอยู่ภายในปากของน้องวัน แล้วน้องวันก็เป็นฝ่ายชนะ น้องวันสามารถใช้ลิ้น บุกเข้ามาในปากของผมได้ ผมรู้สึกถึงความร้อนแรงในการแลกจูบกับน้องวัน เธอจูบกับผมแล้วสามารถทำให้ผมขนลุกซู่ไปทั้งตัว จนผมต้องถอนปากออก ผมจูบไล้ลงมาตามซอกคอ จนมาถึงหน้าอกเหนือเต้านม จมูกผมได้กลิ่นหอมของแป้งเด็ก

ผมจูบไล้ลงมาถึงหน้าท้อง ดูออกจะมีพุงซักหน่อย น้องวันไม่ใช่คนผอม แต่ไม่ถึงอ้วน ผมไล้มือที่ข้างลำตัวน้องวัน แล้วเลื่อนมือลงมาที่สะโพก ผมจูบลงมาจนถึงบริเวณโคกเนิน ที่แทบจะไม่มีหมอยปกคลุม ผมใช้จมูกสูดดมความหอมอย่างแผ่วเบา บอกตรงๆ..ผมกลัวน้องวันจะช้ำ มือผมก็ยังลูบไล้ด้านข้างลำตัวของน้องวัน ลงมาถึงสะโพกลงไปที่หน้าขา ขึ้นลงอย่างแผ่วเบา ผมเบี่ยงลำตัวแทรกลงกลางหว่างขา แล้วใช้จมูกสูดดมความหอมต่อไป ผมใช้จมูกเขี่ยที่เม็ดแตดของน้องวันเบาๆ น้องวันขยับตัว ผมจูบที่แคมหีทั้งสองที่ปิดสนิท คราวนี้ไม่ใช่กลิ่นแป้งเด็ก ไม่ใช่กลิ่นสบู่หรือน้ำหอมแน่ๆ ผมเอามือทั้งสองค่อยๆแหวกแคมหีทั้งสองออกจากกัน ผมฝังจมูกลงในระหว่างแคมทั้งสอง แล้วลากจมูกขึ้นลงในหลืบหีนั้น

น้องวันถ่างขากว้างขึ้น น้ำเงี่ยนน้องวันติดปลายจมูกผม ผมใช้ลิ้นเข้าไปชิมรสชาติดูบ้าง ในความรู้สึกนั้นผมว่ามันหวานลิ้นนะ ผมใช้ริมฝีปากขบลงไปที่แคมหีของน้องวัน ทีละข้างสลับไปมา น้องวันเอื้อมมือมาจับที่หน้าผม เธอลูบที่แก้มที่ใบหูแ ล้วเอานิ้วเขี่ยในหูผม ขณะเดียวกันน้องวันก็ชันขาขึ้นมา เธอเอาเท้ายันพื้นแล้วแอ่นสะโพกขึ้น แม่เอาหมอนพับครึ่งแล้วเลื่อนมารองสะโพกน้องวันไว้ ตอนนี้ผมสามารถเห็นหีน้องวันเต็มตา ในความคิดผม..ผมว่าหีน้องวันสวย ดูแล้วได้อารมณ์เงี่ยนมากขึ้น หีเป็นพูติดกัน ไม่ถึงกับโหนกนูนมาก หลืบร่องหรือส่วนซ่อนเร้นไม่มีรอยคล้ำ ผมใช้ลิ้นไล้ไปตามหลืบหีอีกครั้ง จนลงมาถึงด้านล่างของหี ผมเลียเลยมาจนถึงช่องว่างระหว่างหีกับตูด น้องวันสะดุ้งเล็กน้อย ผมเงยหน้าไปดู พ่อกับแม่กำลังช่วยดูดนมน้องวันอยู่คนละข้าง บางจังหวะแม่ก็ขึ้นไปดูดปากน้องวัน พ่อ..แม่..ผม..เราสามคนกำลังช่วยให้ความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆกับน้องวันด้วยความรัก

ผมขยับเลื่อนตัวขึ้นไปด้านบน พ่อขยับออกจากตัวน้องวัน "วัน.. ทำให้พี่เค้าบ้างสิ...." แม่บอกกับน้องวัน ผมพลิกตัวลงนอนหงายข้างๆน้องวัน น้องวันขึ้นมานั่งทับบนตัวผม แล้วก้มหน้าลงมากระซิบที่ข้างหูผม "น้องวันสวย..น่ารัก.. พอจะเป็นเมียพี่วัฒน์..ได้มั้ย?.." "ได้สิจ๊ะ" น้องวันออดอ้อน แล้วเลื่อนตัวลงไปที่ปลายเท้า น้องวันจูบที่หัวควยผม เธอเอาลิ้นไล้ไปรอบๆหัวควย น้ำเงี่ยนผมที่ปริ่มออกมา น้องวันก็ฉกเอาไปกินซะหมด น้องวันอมหัวควยผมเข้าไปในปาก ผมมองดูปากน้องวัน ดูเล็กๆริมฝีปากบางๆ ตอนนี้มันกำลังอ้าออกอย่างที่สุด เพื่อที่จะให้ควยของผมเข้าไปในปากได้ แม่ขยับตัวไปที่หว่างขาน้องวัน คงไปช่วยปลุกอารมณ์น้องวัน พ่อเอามือลูบไปมาที่ก้นน้องวัน น้องวันขยับปากเร็วขึ้น ผมว่าถึงเวลาแล้ว ผมขยับตัวลุกขึ้นนั่ง น้องวันถอนปากออกจากควยผม พ่อและแม่ก็หยุด แล้วขยับถอยออกไป

ผมดึงตัวน้องวันเข้ามาจูบ เราแลกลิ้นกันสักพัก ผมจับตัวน้องวันให้นอนหงายลง ผมขึ้นไปคร่อมบนตัวน้องวัน แล้วเอามือดันขาทั้งสองของน้องวัน ให้แยกออกจากกัน ผมขยับเข้าไปอยู่ตรงหว่างขา แม่ก็เข้ามาช่วยจับ ผมเลยเบาใจ ก้มลงไปจูบไล้ที่นมน้องวัน แม่พยายามจับควยผมให้ตรงรูหีน้องวัน แล้วค่อยๆดันก้นผมช้าๆ เมื่อควยผมตรงรูหีน้องวันแล้ว ผมรู้สึกถึงความคับแน่นตรงหัวควย "พี่วัฒน์.. วันเจ็บ.. อย่าเพิ่งดันนะ.." น้องวันร้อง พ


*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: เหตุเพราะ”ขึ้นครู”เที่ยวติดโรค copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 01:49:24 am »
ผมดึงตัวน้องวันเข้ามาจูบ เราแลกลิ้นกันสักพัก ผมจับตัวน้องวันให้นอนหงายลง ผมขึ้นไปคร่อมบนตัวน้องวัน แล้วเอามือดันขาทั้งสองของน้องวัน ให้แยกออกจากกัน ผมขยับเข้าไปอยู่ตรงหว่างขา แม่ก็เข้ามาช่วยจับ ผมเลยเบาใจ ก้มลงไปจูบไล้ที่นมน้องวัน แม่พยายามจับควยผมให้ตรงรูหีน้องวัน แล้วค่อยๆดันก้นผมช้าๆ เมื่อควยผมตรงรูหีน้องวันแล้ว ผมรู้สึกถึงความคับแน่นตรงหัวควย "พี่วัฒน์.. วันเจ็บ.. อย่าเพิ่งดันนะ.." น้องวันร้อง พ่อเอื้อมมือเข้ามาช่วย พ่อเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดแตดน้องวัน อีกมือหนึ่งก็ลูบไปตามตัวน้องวัน แม่เอามือมาลูบที่พวงไข่ของผม เหมือนกลัวผมจะหลับงั้นแหละ ผมมองหน้าน้องวัน คิ้วที่ขมวดค่อยคลายตัวลง ผมขยับเอว แม่ก็ช่วยดัน

แม่หยิบน้ำมันมาหยดลงที่แท่งควยผม ความเย็นของมัน ทำให้ผมรู้ได้เลยว่าตอนนี้มันไหลไปถึงไหนแล้ว แม่เอานิ้วทาน้ำมันรอบๆควยผม ส่วนหนึ่งมันไหลลงไปที่ร่องหีน้องวัน พอผมขยับควย มันเริ่มลื่นขึ้น ผมค่อยๆดันแท่งควยให้จมหายลงไป ในหีของน้องวันทีละน้อย จนกระทั่งมิดแท่ง ผมแช่แท่งควยไว้ในรูหีน้องวันสักพัก ผมก้มลงไปจูบปากน้องวันอีก ตอนที่ผมกำลังถอนปากออก "น้องวันเป็นเมียพี่วัฒน์แล้วนะคะ.. พี่วัฒน์อย่าทิ้งน้องวันนะคะ.. วันรักพี่วัฒน์นะ.. พี่วัฒน์เป็นผัวคนแรกของน้องวัน.." น้องวันพูด ผมมองหน้าน้องวัน "พี่จะเป็นพี่และเป็นผัวน้องวันตลอดไป.." น้องวันน้ำตาไหลออกมา ผมก้มลงไปจูบ แล้วดูดน้ำตานั้นกินเข้าไป ผมขยับเอวเข้าออกช้าๆ ดูเหมือนพ่อกับแม่จะขยับตัวออกไปแล้ว

น้องวันยิ้มกับผม ผมขยับเอวช้าๆแต่สุดลำทุกครั้ง "..พี่วัฒน์... วันเสียวจังเลย..." ผมขยับเอวเร็วขึ้น น้องวันเอามือกำหมอนไว้แน่ บิดตัวไปมา "..พี่วัฒน์.. วันไม่ไหวแล้ว... วันจะถึงแล้ว.." ผมหยุดทันที แต่น้องวันยังขยับตัวอยู่ ผมกลัวน้องวันจะถึงก่อน ผมจึงเอามือจับสะโพกน้องวันไว้ ให้หยุดดิ้นเดี๋ยวจะถึง น้องวันทำหน้าเสียดาย ผมก้มลงไปกระซิบข้างหู "พี่อยากถึงพร้อมน้องวัน.. รอพี่เดี๋ยวนะ" น้องวันยิ้มแล้วพยักหน้า แม่เข้ามาช่วย ผมแช่ควยไว้ในรูหีน้องวันเฉยๆ แม่เข้ามาลูบที่ก้นของผมแ ล้วใช้ลิ้นเลียที่พวงไข่เลื่อยมาจนถึงรอยต่อระหว่างพวงไข่กับรูตูด ผมเสียววาบ ผมถอนควยออกมาครึ่งหนึ่ง แม่เอื้อมมือมารูดแท่งควยให้ผม ความเงี่ยนและเสียวมากขึ้น ผมขยับตัวดันแท่งควยเข้าไปในรูหีน้องวันใหม่ ผมเริ่มซอยเอวช้าๆแล้วเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ

"น้องวันเสียวอีกแล้ว... พี่วัฒน์เร็วอีกสิ.." ผมเร่งตาม "พี่วัฒน์ วันจะถึงแล้ว..." "พี่ก็จะถึงเหมือนกัน" ผมเร่งจังหวะเร็วและแรง "วัน.. วัน.. ถึงแล้ว...." ผมเร่งตาม แล้วปล่อยน้ำเข้าไปในรูหีน้องวันจนหมด ผมแช่ควยไว้ในหีน้องวัน กัมลงไปจูบปากกับน้องวัน จนควยผมอ่อนตัว หลุดออกมาจากหีน้องวัน ผมพลิกตัวลงไปนอนข้างๆน้องวัน แม่ขยับมานอนข้างผม "รักกันให้มากๆนะ แล้วอย่าลืมพี่วิเค้าล่ะ" "ครับ" ผมรับคำ แล้วมองหน้าน้องวัน "วันยอมให้พี่วิกับแม่เท่านั้นนะ.. กับคนอื่นต้องขออนุญาตวันก่อนด้วย.. ไม่งั้นโกรธ.. ไม่ให้เย็ดด้วย" "จ้า.." เราสามคนนอนกอดกัน "เอี๊ยดๆๆๆๆ ๆ.." เสียงเตียงลั่นดังมาจากห้องพี่วิ ผมนึกขึ้นได้ "แม่ครับ..แล้วพ่อ.. กับน้องวัน.." "พ่อเค้ายกให้วัฒน์น่ะ" แม่ยิ้มเอามือลูบหัวผม ผมหันไปหาน้องวัน น้องวันก็ยิ้มกับผม ...สงสัยผมต้องเปลี่ยนเป็น"น้องวันของผมคนเดียว"แล้วละจบบริบูรณ์

Re: เหตุเพราะ”ขึ้นครู”เที่ยวติดโรค copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2021, 11:26:42 am »
สรุปได้เปิดคลาสเรียน แถมได้ยกครัวด้วย

 ::Shy:: ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ