คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)

 • 706 ตอบ
 • 12271 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 04:19:51 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ


อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 25


บ่ายสาม


วิภางัวเงียตื่นเมื่อได้ยินเสียงทีวี เป้ยังคงกหลับอยู่ กอดเธอไว้แน่น สาวสวยเห็นแป้งนั่งดูทีวีอยู่ใกล้ๆ สาวเลสสวมชุดเดรสสีแดงกระโปรงบานสั้นจุ๊ดอวดขาอ่อนเรียวยาว ตรงคอก็คว้านลึกจนเห็นเนินอกอวบอิ่มไปครึ่งเต้า วิภาพยายามจะลุกขึ้นแต่เธอถูกเป้กอดไว้แน่น ร่องเสียวยังคงอมท่อนเอ็นอยู่แบบมิดด้าม แม้ควยเป้จะอ่อนไปแล้ว แต่พอเธอเริ่มขยับตัวปุบ ท่อนเอ็นชายหนุ่มก็แข็งขึ้นมาช้าๆจนถูกับข้างในร่องเสียวคลึงจุดจีสปอตไปมา

“อูยยยยย ซี๊ดดดดดด แป้งช่วยหน่อย” วิภากัดปากใบหน้าเหยเกขอความช่วยเหลือ

สาวเลสลุกขึ้นยืนขำๆ แล้วช่วยแกะแขนเป้ออก แต่เป้กลับละเมอกอดวิภาแน่นกว่าเดิมทำให้ท่อนเอ็นเสียบแน่นจนวิภาสั่นไปทั้งกายจนอาการนิมโฟมาเนียเกือบกำเริบ ดีที่วิภากินยาไปก่อนขย่มควยเป้ทำให้ฤทธิ์ยายังคงมีอยู่บ้าง สองสาวพยายามแกะออกสักพักก็สำเร็จ ทำให้ตอนนี้วิภาอยู่ในท่านั่งคร่อมเป้อยู่ ท่านี้วิภาชินมาก ชินจนอยากโยกเอวบดควยแข็งๆที่คาลึกเข้าไปด้านในซะตรงนี้ ร่องเสียวเธอฉ่ำแฉะพร้อมรบสุดๆต่อได้หลายๆยก แต่หากเธอทำแบบนั้น วันนี้ทั้งวันคงไม่ได้ทำอะไร นี่มันก็บ่ายโมงกว่าๆแล้ว

“แป้งตื่นนานยัง” วิภาถามทั้งๆที่ท่อนเอ็นแข็งๆเสียบยังคาอยู่แบบมิดด้าม คุณแม่คนสวยตั้งใจถ่วงเวลา อยากร่อนเอวดับเสียวสุดๆ จะได้ใช้ร่องเสียวอมควยเป้ให้นานขึ้น เอวบางเริ่มขยับนิดๆอยากจะร่อนแต่ไม่ร่อน

“สักพักแล้ววิ” แป้งตอบจ้องวิภาตาเป็นมัน

‘อุ้ย!! แป้งเป็นเลสนี่หน่า’ วิภาคิด บางทีวิภาก็ลืมไปแล้ว คิดว่าแป้งเป็นผู้หญิงแท้ๆคนนึง วิภาเห็นพริตตี้สาวมองเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของเธอตาเป็นมัน แถมมองเป้ตาเป็นมันเช่นกัน ‘ต้องรีบลุกแล้ว ไม่งั้นได้ 3P แน่ๆ เดี๋ยวไม่ได้ไปไหนกันพอดี ไม่ได้เค้นอะไรจากพัทด้วย’

“วิร้อนแรงมากเลยนะ” แป้งพูด ถูขาบดไปมา “แป้งต้องช่วยตัวเองไปตั้ง 2 รอบกว่าจะสงบได้”

“แป้งแอบดูเหรอ” วิภาได้ยินก็เสียวจนร่องหลืบตอดควยทันที สาวสวยรู้สึกถึงลำควยแข็งๆที่คาลึกเข้าไปด้านในจนถึงท้องน้อย มันลึกสะใจเธอสุดๆ “ซี๊ดดดดดดด อูยยยยย เสียวววววว”

“ไม่ได้แอบ ก็วิเล่นเอากันกลางห้องแบบนั้น” แป้งพูดขึ้นมา ตามองควยเป้ที่กำลังฝังในร่องเสียววิภาแล้วใจเต้นแรง

‘ต้องรีบลุกแล้ว’ วิภาค่อยๆลุกขึ้นถอนควยออก เพราะหากนั่งนานกว่านี้คงได้ต่ออีกรอบ

“อย่าเพิ่งสิวิ นั่งก่อน” แป้งลุกขึ้นมาจับไหล่วิภากดลงไปอีกครั้งจนลำควยที่หลุดออกมาได้ครึ่งนึงเสียบกลับเข้าไปใหม่จนมิดลำ

“อูยยยยยยยย แป้งทำอะไร” วิภากัดปากอย่างร้อนร่าน อาการนิมโฟมาเนียกำลังกำเริบอีกครั้ง ร่องเสียวตอดควยไปตลอดลำจนวิภาตัวงอด้วยความเสียว “มันเสียวนะแป้ง ซี๊ดดดดดด เดี๋ยวก็ไม่ได้ไปไหนกันพอดี”

“อิอิ แป้งแกล้งเฉยๆ นึกว่าวิจะชอบ” แป้งอมยิ้มขำๆ

“ชอบบบบ แต่กลัวมาเสียเที่ยววววว กลายเป็นกกอยู่ในห้องทั้งวัน” วิภาพูดเสียงสั่น เอวบางเริ่มร่อนช้าๆให้ควยคว้านในร่อง วิภาพยายามดับเสียวแต่พอเริ่มร่อนก็ยิ่งเสียวหนักกว่าเดิม ยิ่งตอนวนควยจนโดนจุดจีสปอตยิ่งทำให้วิภากระตุกสั่น

“กลัวเหรอวิ อิอิ แต่ร่อนใหญ่เลยนะ” แป้งยืนมองแล้วกัดปาก ก่อนจะโน้มตัวจูบวิภาแลกลิ้นพัลวัน “อื้มมมมมม”

สองสาวจูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม วิภาช่วงล่างก็ร่อนเอวบดควยช้าๆ ช่วงบนก็จูบปากกับแป้งอย่างร้อนแรง แขนทั้งสองข้างตวัดรอบคอแป้งไว้แน่น สติกำลังจะไม่เหลือ กอดกับแป้งรู้สึกต่างจากกอดกับเป้มาก วิภารู้สึกว่ากอดกับแป้งมันนุ่มนวลและหอมหวาน ส่วนกับเป้จะรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย

“ซี๊ดดดด พอนะแป้ง เดี๋ยวไม่ได้ไปไหน” วิภาเบี่ยงหน้าหลบจูบแล้วกระซิบบอกหญิงสาว เอวบางยังคงร่อนไม่ยอมหยุด มันเสียวจนหยุดไม่ได้แล้ว

“ก็ได้ แต่คืนนี้วิต้องชดใช้นะ” แป้งบอกแล้วถอนจูบออก

“ซี๊ดดดดด ได้ๆๆ ช่วยวิหน่อยสิ วิหยุดร่อนไม่ได้ ดึงขึ้นไปที” วิภาร่อนเอวจากช้าๆก็เริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ อาการนิมโฟมาเนียมันแหวกยาออกมาจนวิภาอยากร่อนแบบนี้ไปเรื่อยๆและตลอดไป


แป้งจับวิภาแล้วดึงเธอออกมา ลำควยอันยาวถูกถอนออกทีเดียวทั้งลำ วิภานอนลงบนโซฟาหันหัวไปคนละทางกับเป้ เอวบางร่อนกลางอากาศโหยหารสรักจากลำควย วิภาเสียวร่องจนอยากกลับไปร่อนใหม่ ใบหน้าแดงก่ำหายใจหอบ มือกำแน่น ร่างบางนอนนิ่งข่มความเสียวเต็มที่ น้ำกามร้อนๆไหลย้อยออกมาจากร่องเสียวพร้อมกับความโหวงเหวงที่ท้องน้อย คุณแม่ยังสาวมองท่อนเอ็นมันเลื่อมที่ตั้งเด่อย่างเสียดาย แต่เธอต้องเก็บอาการไว้

“วิจะไปอาบน้ำละแป้ง แป้งจะไปซื้อของไหม” วิภาพูดกลบเกลื่อนหน้าแดงอายๆ

“ตลาดเหรอ ไปสิ” แป้งพยักหน้ารับพลางมองไปที่ควยแข็งๆของเป้ที่ตั้งตระหง่านราวธงชาติ พอวิภาจะเดินไป แป้งก็ตัดสินใจถามในสิ่งที่เธออยากถามแต่ไม่มีโอกาสสักที “วิกับเป้ทำแบบนี้นานรึยัง”

“ก็สองสามเดือนแล้วล่ะ” วิภาตอบตามตรงไม่ปิดบัง ในเมื่อแป้งรู้แล้วเรื่องของเธอกับเป้ ก็รู้ให้สุดไปเลย พลางสังเกตอาการของแป้งไปด้วย “แต่ไม่ได้ทำทุกวันนะ”

“เหรอ” แป้งทำหน้านึกคิด

คุณแม่ยังสาวปลีกตัวมาอาบน้ำล้างคราบเสียวออก ความเสียวจากการเล่นเกมกามกับเป้ยังไม่หมดไป วิภารู้ตัวดีว่าเธอเซ็กส์จัดแค่ไหน สาวสวยพยายามคุมอาการเสียวไปพร้อมๆกับน้ำเย็นๆจากฝักบัวที่รดตัวเพื่อดับไฟราคะในร่าง วิภาถูสบู่ไปทั้งเรือนกาย รู้สึกเสียวทุกครั้งที่ถูผ่านหัวนมหรือเนินเสียว


‘อูยยยยยย หยุดไม่ได้ มันเสียววววว’ วิภาคิดถึงท่อนเอ็นร้อนๆจากเป้ มันทั้งใหญ่ทั้งยาวพอดีร่องรักของเธอ ถูกใจเธอสุดๆ ‘ไม่อยากหยุดเลย แต่ถ้าไม่หยุดก็ไม่มีหลาน อูยยยยย เสียวววววว เราต้องหยุด เราอยากอุ้มหลาน’

“ซี๊ดดดดดดดด” วิภาครางเบาๆ

วิภาล้วงนิ้วลงช่วงล่างแล้วคลึงเม็ดแตดเบาๆจนร่างบางสะดุ้ง น้ำเย็นๆไม่ได้ช่วยดับราคะในใจเธอเลย สาวสวยนั่งลงบนพื้นห้องน้ำ วนนิ้วรอบเนินเสียวไปเรื่อยๆจนน้ำกามไหลออกมา เอวบางร่อนตอบรับนิ้วอย่างช่ำชอง วิภารู้สึกว่าตัวเธอร่านสวาทมาก เธอตัดสินใจสอดนิ้วสองนิ้วเข้าร่องหลืบจนสุดพร้อมทั้งคว้านไปมาจนน้ำกามเป้ออกมาอีก

“อูยยยยย น้ำเยอะจัง ทำไมเยอะแบบนี้” วิภาอ้าขากว้าง สอดนิ้วเข้าๆออกๆแรงขึ้นเรื่อยๆจนทั้งน้ำเสียวของเธอและน้ำกามของเป้ผสมกันมั่วไปหมด

วิภาคิดถึงสมัยก่อนทันที เมื่อก่อนเธอร่านมาก หลังจากโดนศักดิ์ให้ยาปลุกเซ็กส์กินทุกวันเธอก็ไปมั่วผู้ชายต่อจนโดนผู้ชายรุม 3 คนได้ ทุกคนฉีดน้ำกามเข้าโพรงเสียวเธอหมด และมันก็เยอะพอๆกับครั้งนี้

“เยอะมาก น้ำเป้เยอะสุดๆไปเลย” วิภามองแล้วเลียริมฝีปากอย่างชอบใจ นิ้วแทงเข้าออกเนินเสียวแรงขึ้นจนไม่มีน้ำกามออกมาแล้ว ร่างบางก็กระตุกถึงฝั่งฝันทันที “อือออออออ ดีจังงงงงงงง”

สาวสวยคลึงเต้างามพร้อมกับกัดปากแน่น ใบหน้าหวานแดงก่ำ สายตาวิภามองไปที่ดิลโด้ขนาด 7 นิ้วที่แป้งเอาตั้งบนอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ คุณแม่ยังสาวรู้ตัวว่าต่อได้อีก สายตาเธอมองดิลโด้อย่างเร่าร้อน

‘เก็บไว้ให้เป้ดีกว่า’ วิภาคิดแล้วเบือนหน้าหนีจากดิลโด้แท่งนั้น ดิลโด้มันก็ช่วยได้ คุณแม่แสนสวยไม่ได้ติดอะไร แต่เป้น่าจะถึงใจกว่า

ถ้าไม่นับสาวๆด้วยกันเพราะไม่ได้เสียหายอะไร วิภาคิดว่าร่างกายเธอจะให้เป้ฟอนเฟ้นได้แค่คนเดียว ที่วิภาวางแผนเรื่องผู้หญิงให้เป้แบบนี้ไม่ใช่แค่เพราะอยากได้ลูกสะใภ้เพียงอย่างเดียว แต่เธออยากให้เป้ได้ฝึกกับผู้หญิงคนอื่นเยอะๆไปด้วยเพื่อสุดท้ายเป้จะได้เก่งจนดับอารมณ์ที่ไม่อิ่มของวิภาได้ในที่สุด เหมือนที่เธอเก่งแบบนี้เพราะผ่านผู้ชายมามากนั่นเอง

วิภาออกมาจากห้องน้ำเนื้อตัวสะอาดสะอ้าน กลิ่นกายหอมผ่อง และเนื่องจากใกล้เวลาที่พัทจะมาแล้ว เธอจึงหยิบชุดเพื่อต้อนรับพัท เธอรู้ว่าพัทชอบสาวเรียบร้อยเป็นพิเศษ วิภาจึงสวมเดรสสีเหลืองลายดอกที่เตรียมไว้ มันเป็นเดรสยาวคลุมเข่ายาวจนถึงตาตุ่มปิดบนปิดล่างเรียบร้อยสุดๆ คุณแม่ยังสาวทำผมและแต่งหน้าอ่อนๆให้ดูเป็นสาวเรียบร้อยอ่อนหวานและพยายามแอ๊บเป็นสาวหวานสุดเรียบร้อยหน้ากระจกซึ่งก็ไม่ได้ยากนักสำหรับเธอ วิภาฉีดน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆเพื่อให้เข้ากัน เมื่อก่อนเธอเป็นสาวเรียบร้อยอยู่แล้ว จึงรู้ว่าควรจะวางตัวยังไง


‘อึดอัดเหมือนกันแฮะ ต้องแสร้งเรียบร้อยเนี่ย’ วิภาคิดมองใบหน้าหวานๆดูเรียบร้อยๆของตัวเองในกระจก คุณแม่ยังสาวนั้นหน้าเด็กมาก พอมาแต่งแบบนี้ก็ยิ่งเหมือนวัยรุ่นวัยใสเข้าไปใหญ่ ในใจเธออยากจะถอดชุดนี้ออกแล้วไปสวมกระโปรงสั้นมากกว่า

วิภาทนไม่ไหว เธอถอดเดรสออกอีกครั้ง เผยให้เห็นชั้นในสีขาวลายลูกไม้ วิภาหยิบจีสตริงออกจากกระเป๋าแล้วถอดชั้นในออก ก่อนจะใส่จีสตริงเข้าไปแทน ชั้นในจีสตริงนั้นเซ็กซี่มาก สายเส้นเล็กๆระโยงระยางรัดรอบเรือนร่างเธอไปมาปิดส่วนสงวนอย่างหมิ่นเหม่ เธอมองเรือนร่างอรชรอย่างตื่นเต้น ภูมิใจในรูปร่างตัวเองสุดๆ แล้ววิภาก็สวมชุดเดรสแนวเรียบร้อยกลับไปอีกครั้ง


‘อิอิ เรียบร้อยนอกแต่ร่านใน’ วิภาอมยิ้มอย่างตื่นเต้น ความร่านในใจเริ่มเกาะกุมช้าๆ รู้สึกอึดอัดนิดหน่อยแต่ไม่เท่าเมื่อกี้แล้ว

คุณแม่ยังสาวมองสายชั้นในสีดำที่พันรอบคอแล้วรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่มาก วิภาลูบไล้เรือนร่างผ่านชุดเดรสเบาๆก่อนจะขยำเต้างามพลางทำสีหน้าเร่าร้อน เสียวไปทั้งเต้า ลุคเร่าร้อนของวิภาดูขัดกับชุดแสนเรียบร้อยที่เธอสวมสุดๆ คุณแม่ยังสาวสูดหายใจเข้าลึกๆแล้วเก็บอาการอีกครั้ง เธอหยิบผ้าพันคอมาสวมเพื่อปิดสายชั้นในสีดำที่ไขว้กันตรงรอบคอเธอ สายตาสุดร้อนแรงพลันเปลี่ยนเป็นเรียบร้อยไร้เดียงสาอย่างรวดเร็ว ใบหน้าหวานดูน่ารักขึ้นทันตาราวกับสาวแรกรุ่น


‘ยังกับสาวๆแหน่ะ’ วิภาอมยิ้ม ไม่เสียแรงที่ดูแลตัวเองดีจนหน้าเด็กแบบนี้ และวิภาคิดว่าจะดูแลตัวเองไปเรื่อยๆเพื่อดูว่าพอเธออายุเยอะกว่านี้จะหน้าเด็กได้ถึงแค่ไหน ‘อึดอัดนิดหน่อยแฮะที่ต้องทำตัวขัดกับบุคลิค’

วิภากำหมัดฝืนทำตัวเรียบร้อยแล้วเดินไปที่ประตูห้องนอน มือจะจับที่ลูกบิดแต่ได้ยินเสียงครางของแป้งดังผ่านประตูเข้ามา

“อ้าาาายยยยยย น้องเป้จ๋าาาาาา มันรูสุดๆไปเลยยยยยยย” เสียงแป้งร้องครางอย่างมีความสุข

วิภาแง่มประตูเปิดดู เห็นแป้งกำลังอยู่ในท่าด็อกกี้โดยมีเป้กำลังกระเด้าเย็ดจากทางด้านหลังอยู่ เรือนร่างแป้งเปลือยเปล่า ชุดเดรสสีแดงวางกองอยู่กับพื้น คุณแม่ยังสาวแอบมองอย่างตื่นเต้นก่อนจะรีบปิดประตูไม่มองต่อเพื่อกันอาการนิมโฟมาเนียออกมา

“เป้จ๋าาาา เรื่อยเลยๆๆๆ พี่ชอบบบบบ” แป้งโก่งโค้งให้เป้ทำไปเรื่อยๆ ร่องเสียวอ้าตอบรับลำควยอันยาวของเป้จนสุดโคน สาวพริตตี้คิดถึงควยเป้มาก มันเข้าไปด้านในลึกจนสุด ทุกแรงกระแทกทำเอาแป้งปรือตาอย่างร้อนร่าน เอวบางเด้งตอบรับตามจังหวะอย่างสอดประสาน


“มันมากครับพี่แป้งงงง อูยยยยยย” เป้แทงท่อนเอ็นร้อนๆจนสุดแล้วส่ายเอวคว้านควยในโพรงเสียวก่อนจะถอนออกแล้วกระแทกเข้าไปใหม่ วนแบบนี้ไปเรื่อยๆ

ก่อนหน้านี้แป้งนั่งขย่มควยจนเขาตื่น และเขาก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนอะไร พอโดนพี่สาวยั่วมากๆเข้า เขาก็ไม่สนเรื่องพี่สาวอะไรอีกแล้ว เขาจับแป้งนอนคว่ำหน้าแล้วเย็ดเธอแบบนี้มาได้ 2-3 นาทีแล้ว และเป็นแป้งที่บอกเขาตลอดว่าให้เย็ดเธอท่านี้ไปเรื่อยๆเพราะเธอชอบ

“เรื่อยๆนะเป้ อย่าเพิ่งถึง พี่มันมากกกกก สนุกมากกกกก ซี๊ดดดดด” แป้งโยกเอวรับแรงกระแทงอย่างต่อเนื่อง ลมหายใจหอบถี่เหมือนใกล้เสร็จสม เป้กระแทกเธอแรงขึ้นและเร็วขึ้นเรื่อยๆๆ จนแป้งไม่ไหวอีกต่อไป “อูยยยยย ผัวขาาาาา เสียววววว เมียเสียวววว”

“พี่แป้งงงง อูยยยยยย” เป้ตกใจแต่ก็โยกเอวต่อไป ไม่คิดว่าแป้งจะร่านแตกแบบนี้ ร่องเสียวตอดควยเขาตลอดลำราวกับกำลังจะกลืนกินยังไงยังงั้น

แป้งโยกเอวรับแรงกระแทก รู้สึกร้อนไปทั้งท้องน้อยจากลำควยอันยาวที่ลึกแบบสุดๆ ตอนแรกนั้นแป้งรับควยเป้ไม่ไหว ควยเป้เข้าได้เกือบสุดเท่านั้น แต่พอเย็ดกับเป้ไปเรื่อยๆ ร่องเสียวเธอก็เหมือนจะขยายตัวจนรองรับเป้ได้แล้ว และตั้งแต่นั้นมา เธอก็สนุกทุกครั้งที่เย็ดกับชายหนุ่ม เรียกได้ว่าหลงรสเซ็กส์ก็ว่าได้

“แรงๆเลยผัวจ๋าาาา เมียใกล้แล้ววววว” แป้งครางแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างร้อนแรง ลมหายใจหอบถี่รุนแรง  เธอฟุบหน้าลงบนโซฟาร่อนเอวรับในจังหวะสุดท้าย ควยเป้แทงเข้ามาจนมิดด้าม “อ้าาาาาายยยยยย ถึงแล้วๆๆๆๆ”


แป้งเด้งออกไปทันทีจนควยหลุดออกจากร่อง ร่างบางกระตุกอย่างแรง น้ำเสียวของเธอไหลเยิ้มติดควย แป้งนอนกระตุกเกร็งไปทั้งร่าง ก่อนจะตัวกระตุกดิ้นพล่านบนโซฟาเพราะถึงรอบที่ 2 ติดๆกันทั้งๆที่ยังไม่ได้สอดใส่เพราะเธอรู้สึกเสียวสุดๆ

“อ้าาาายยย ถึงๆๆๆๆ อูยยยยย เป้ทำอะไรพี่” แป้งนอนร่อนเอว ร่องเสียวพ่นน้ำเสียวเยิ้มๆออกมา มันเสียวจนขาวโพลนไปหมด

เป้นอนลงข้างๆแล้วกอดแป้งไว้แบบที่วิภาชอบให้เขาทำตอนเธอถึงฝั่งฝัน แป้งฟุบหน้าลงบนไหล่ของชายหนุ่มอย่างรักใคร่ แล้วเป้ก็แทงควยลื่นๆเข้าไปอีกจนพริตตี้สาวแอ่นเอวอย่างเสียวซ่าน

“ซี๊ดดดดดดดด ดีจัง” แป้งคราง แอ่นเอวรับลำควยร้อนๆลื่นๆเข้ามาเรื่อยๆจนในที่สุดมันก็เข้าจนสุดโคน “อ๊าาางงงงงง”

เป้โยกเอวช้าๆแทงควยเข้าออกแบบเข้าสุดออกสุด ขณะที่แป้งก็แอ่นเอวตามราวกับกลัวเป้จะถอนเอ็นออกไปจริงๆ สองพี่น้องเย็ดกัน ตามองกันอย่างโหยหา ก่อนจะโผจูบปากแลกลิ้นอย่างร้อนแรง


“อื้มมมมมมมม ดีจังครับ” เป้คราง สองแขนกำยำกอดร่างบางแน่นจนแป้งรู้สึกอบอุ่น ไออุ่นจากผู้ชายที่หาไม่ได้จากสาวๆ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ชอบสาวๆเช่นกัน

“เรื่อยๆนะเป้ พี่ชอบ” แป้งร่อนเอวตอบรับ ร่อนเอวไม่ยอมหยุด

เป้ลุกขึ้นนั่ง ระวังไม่ให้ท่อนเอ็นหลุดออกมาแล้วเย็ดแป้งแบบงัดขึ้น ลำควยอันยาวทั้งลึกทั้งครูดผ่านจุดจีสปอตจนแป้งครางลั่น เธอแอ่นเอวลอยสูงราวกับจะหนีควยที่งัดร่องเธออยู่ แป้งแอ่นสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่เป้กดเอวเธอลงมาแล้วส่งท่อนเอ็นแทงงัดขึ้น แป้งเสียวรูสุดๆ มันเสียวในร่องส่วนที่ลึกมากๆ เสียวราวกับโดนไฟฟ้าช็อทไปทั้งร่าง

“อ้าาาายยยยยยย ผัวขาาาาา จะแตกแล้ววววว” แป้งร่านแตกอีกครั้ง เอวร่อนกระแทกสวน พยายามใช้ลีลาที่จำจากวิภาร่อนคืน แป้งทั้งร่อนทั้งวนเอวเต็มที่ ใบหน้าหวานสวยแดงก่ำ

“อูยยยยยย เมียจ๋าาา ผัวจะถึงแล้วววว” เป้หน้ามืดเร่งเย็ดเต็มที่ ควยเขาแข็งสุดๆ ส่วนร่องเสียวของแป้งก็ตอดสุดๆเช่นกัน


สองพี่น้องร่อนเอวรับรสเสียวจากกันและกันเต็มที่ แป้งและเป้หายใจหอบ ร่างเกร็งไปหมด ใบหน้าแดงก่ำราวกับไฟราคะกำลังเผาผลาญ แล้วในที่สุด

“อ้าาาายยยยย ถึงอีกแล้วๆๆๆๆ เมียถึงงงงง” แป้งตัวกระตุกอย่างแรง

“ถึงเหมือนกัน ผัวถึงแล้วววว” เป้แทงควยจนสุดโคนแล้วพ่นน้ำรักออกมาอย่างแรงจนแป้งอุ่นไปทั้งโพรง

‘น้ำเยอะจัง’ แป้งคิดแล้วยิ้มอย่างพอใจ

พริตตี้สาวตวัดขาเกี่ยวเอวเป้ไว้แน่น ร่องหลืบเธอตอดควยราวกับกำลังรีดน้ำกามออกมาให้หมด แป้งเลียริมฝีปากอย่างชอบใจ รู้สึกอิ่มสุดๆกับเกมกามกับเป้ ถ้าไม่นับวิภา ก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำให้เธอพอใจแบบนี้ได้ แป้งมองเป้อย่างร้อนแรง รู้สึกถึงท่อนเอ็นของเป้ที่ค่อยๆอ่อนตัวลงช้าๆ

“ดีจังครับพี่แป้ง เป้ชอบจัง” เป้โน้มตัวกอดแป้งไว้

“พี่ก็ชอบ” แป้งเอ่ยอย่างรักใคร่ กอดเป้คืนเช่นกัน พริตตี้สาวชอบที่เป้กอดหลังเสร็จกิจแบบนี้ มันทำให้เธอรู้สึกอบอุ่น

“พี่แป้งไปตลาดมั้ยครับ เป้กับแม่จะไปซื้อของ” เป้ชวน ทำเอาแป้งยิ้มอย่างดีใจเพราะทั้งเป้และวิภาต่างก็ชวนเธอเหมือนกัน

“ไปสิ เป้ไปอาบน้ำเถอะ” แป้งลุกออกจากเป้ ท่อนเอ็นอ่อนยวบหลุดออกจากโพรงเสียว

“ไปนะครับ” เป้ลุกขึ้นจูบปากแป้งอีกครั้งก่อนเดินเข้าห้องตัวเองไปอาบน้ำ

วิภานั่งรอปลายเตียงจนเสียงเงียบก็เปิดประตูออกจากห้อง เห็นแป้งแต่งตัวในชุดเดรสสั้นสีแดงเสร็จเรียบร้อยแล้วราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย วิภามองแป้งนั่งทอดร่างบนโซฟา ขายื่นเหยียดตรงอวดเรียวขาขาวสวยน่าลุ้น และวิภาก็รู้ว่าแป้งไม่ได้ใส่อะไรข้างในเลย


“โห...วิ ทำไมแต่งตัวเรียบร้อยจัง” แป้งตาโตทำหน้าเซอร์ไพรส์ มองวิภาในชุดเดรสสุดเรียบร้อยอย่างแปลกใจ

“ก็ปกตินะแป้ง” วิภาอมยิ้มส่งสายตากวนๆก่อนนั่งข้างๆสาวเลส ชุดแป้งมันน่ามองก็จริง แต่เธอเป็นหญิงแท้ไม่ใช่เลสเบี้ยนจึงแค่มองชุดแบบไม่มีอารมณ์ทางเพศมาร่วมแต่อย่างใด “แล้วเป้ไปไหนล่ะ”

“ไปอาบน้ำน่ะ” แป้งบอกแล้วเขยิบเข้าใกล้วิภา สายตาของแป้งมองวิภาอย่างไม่เชื่อสายตา

“อะไรเหรอ” วิภามองแป้งอย่างงงๆ

“จะแต่งแบบนี้จริงๆเหรอ” แป้งถาม สาวเลสอดไม่ไหวหอมแก้มวิภาหนึ่งฟอดใหญ่

“ทำไมล่ะ ไม่เข้าเหรอ” วิภานั่งหลังตรงขาชิด จัดกระโปรงปกปิดราวกับสาวซิงขี้อายคนนึง

‘อุ้ย!! จีสตริงมันเข้าร่อง’ วิภาตกใจเล็กน้อย เมื่อสายชั้นในจีสตริงสีดำเส้นเล็กๆที่เธอใส่ มันลู่เข้าไปร่องเสียวเสียดสีกับเม็ดแตดพอดิบพอดี ร่างบางนั่งนิ่ง แววตาจากแสร้งเรียบร้อยกลับกลายเป็นร้อนแรงแวบนึง แต่วิภาก็คุมตัวเองอีกครั้ง

“หน้าตาวิอ่ะ แต่งแนวไหนก็เข้าหมดแหละ แต่ชุดแบบนี้มันไม่เข้ากับนิสัยของวิน่ะสิ” แป้งเอ่ยอย่างรู้ทัน มือไม้จับเดรสวิภาพลิกไปมา “แต่งตัวแบบนี้ก็น่ารักดีนะ แต่วิบอกแป้งมานะ ว่ามีแผนอะไร”

“กะ...ก็เรื่องพัทนั่นแหละ” วิภาบอกสาวเลสตามตรง “รายนั้นเค้าชอบคนแต่งตัวเรียบร้อยๆ วันนี้วิจะเค้นความจริงจากพัท ก็ต้องแต่งตัวเอาใจหน่อย”

“คงไม่ได้เอาร่างกายไปเสนอใช่ไหม” แป้งดูไม่เห็นด้วย สายตาระแวงวิภาสุดๆ

“ก็ถ้ามันต้องถึงขนาดนั้น ก็ไม่รู้สินะ” วิภาเอ่ยเย้ายวนแป้ง เล่นเอาแป้งหึงสุดๆ

“ไม่เอานะวิ แป้งไปแทนก็ได้ แป้งยอมโดนแทน เอาชุดมาเดี๋ยวแป้งใส่แทน ยังไงแป้งก็ไม่ได้ชอบผู้ชายอยู่แล้วยกเว้นเป้” แป้งพูดอย่างจริงจัง สายตาแน่วแน่

‘โห รักเราขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย’ วิภามองแป้งอย่างแปลกใจที่เธอจริงจังขนาดนี้

“จะไม่ให้ถึงขั้นนั้นละกัน แต่ยังไงแป้งก็ไปแทนไม่ได้หรอก วิเป็นเป้าหมายของพัท วิรู้ตัว” วิภาเอ่ย หัวข้อการสนทนาที่จริงจังเคร่งเครียดทำให้อารมณ์เสียวหายไปหมด

“แค่ยั่วนะวิ อย่าเกินเลย” แป้งเอนกายคล้องแขนวิภาแน่น

“จ้าๆ แล้วแป้งไม่อาบน้ำเหรอ” วิภาถามเปลี่ยนเรื่องแล้วโน้มกายไปกระซิบข้างหู “เพิ่งเอากับเป้มานี่”

“อุ้ยย!! แอบมองเหรอ” แป้งอมยิ้ม

“ไม่ได้แอบ เสียงดังลั่นขนาดนั้น” วิภาเอ่ยขำๆ

“อิอิ แป้งไม่อาบหรอก แป้งจะเก็บน้ำเป้ไว้แบบนี้ทั้งวันเลย” แป้งเอ่ยอย่างมั่นใจตามสไตล์พริตตี้ที่ชอบอวดรูปร่างเป็นทุนเดิม เธอพลางกัดปากอย่างเร่าร้อน เล่นเอาวิภาใจเต้นแรงไปด้วย “ขมิบไว้ยังไงก็ไม่ออกมา”

“ร่านจังนะแป้ง” วิภาแซว ในใจก็อยากทำบ้าง แต่กลัวใจตัวเองจะทำให้เป้หลง ถ้าเป็นแป้งทำให้เป้หลงเธอก็โอเค ไม่แน่อาจได้หลานจากแป้งก็ได้

“ก็ไม่ได้เอากันตั้งหลายวัน ขอเก็บให้หายคิดถึงหน่อยเถอะ” แป้งพูดอย่างเร่าร้อน สายตาก็เล้าโลมวิภาไปด้วย

“ระวังจะไหลออกมานะ เดรสแป้งสั้นจะตาย เอาดิลโด้อุดไว้ไหม” วิภาเสนอ เธอเห็นแป้งเตรียมดิลโด้มาหลายอัน แค่บนอ่างล้างหน้าก็อันนึงแล้ว

“บ้าวิ!! เดินยาก” แป้งผลักวิภาอย่างหยอกล้อ

“ทีไข่สั่นยังสอดไว้ได้เลย” วิภาบอก

“วิรู้ด้วยเหรอ อุตส่าห์แอบๆ” แป้งตาโตตกใจ

“จะไม่รู้ได้ไง ออกอาการขนาดนั้น”

“อิอิ แต่ดิลโด้คงไม่ไหวหรอกวิ แป้งเอามาแต่อันใหญ่ๆ” แป้งอมยิ้ม

“อิอิ” วิภาขำ

สองสาวคุยกระเซ้าเย้าแหย่ไปเรื่อยๆและนั่งดูทีวีไปสักพักเป้ก็ออกมา

“โห แม่เรียบร้อยจังครับ” เป้มองรู้สึกแปลกๆที่วิภาแต่งแบบนี้

“เอาหน่า แป้งเพิ่งถามแม่ไปเอง” วิภาโบกมือไปมา

“ไปกันเลยไหมครับ” เป้ถาม

“ไปสิ” วิภาลุกขึ้นพร้อมแป้ง แล้วทั้งสามก็ไปตลาดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปกัน


ปรากฏว่าพอไปถึงล็อบบี้ก็เจอทั้งหมอปิ่นและแฟนหนุ่มรออยู่ก่อนแล้ว และเป็นวิภานั่นเองที่ชวนทั้งสองไปด้วย เป้เห็นหมอปิ่นอยู่ในชุดเดรสสั้นสีฟ้าเหนือเข่าขึ้นมาเพียงนิดหน่อย ช่วงบนเปิดไหล่เนียนสวย ดูน่ารักๆแต่ไม่เซ็กซี่เหมือนเมื่อตอนที่เธอมาหาเขาเจอตรงสระว่ายน้ำในชุดเดรสสั้นสีแดง ทำให้ตอนนี้มีเพียงแป้งที่แต่งตัวล่อตาล่อใจที่สุด ยิ่งเป็นชุดแดงยิ่งดึงดูดเข้าไปใหญ่ เป้เห็นหมอวินไม่มองแม่เขาแล้วแต่กลับมองแป้งแทน ซึ่งเป้ไม่ชอบที่หมอหนุ่มมองแป้งแบบนี้เลย

“พี่แป้ง หมอวินมองพี่ใหญ่เลย” เป้เขยิบเข้าใกล้สาวสวยแล้วกระซิบเบาๆระหว่างที่ทั้ง 5 กำลังเดินไปที่รถโดยที่เป้และแป้งเดินรั้งท้าย

“พี่รู้ พี่คงนุ่งสั้นไปมั้งน้องเป้ ผู้ชายก็มองเป็นธรรมดา” แป้งเอ่ยยิ้มๆเข้าใจนิสัยผู้ชาย “แต่พี่ชินแล้วแหละ ตอนทำงานพริตตี้ก็โดนมองแบบนี้”

“แต่เป้ไม่ชอบอ่ะ” เป้พูดเบาๆ

“อิอิ เอาหน่าน้องเป้ ได้แค่มองหรอก พี่ชอบแต่งแบบนี้ก็ต้องถูกมองเป็นธรรมดา” แป้งหอมแก้มชายหนุ่มหนึ่งที “เป้ไม่ชอบเหรอ ที่พี่แต่งตัวแบบนี้”

“ชอบครับ แต่ไม่ชอบตอนพี่โดนมองแบบนั้น หมอวินเค้าจ้องเลยนะครับ”

“พี่รู้ แต่ชุดแบบนี้ผู้ชายคนไหนก็มอง” แป้งรีบเดินนำเป้ ก่อนจะหันมาแล้วเลิกกระโปรงขึ้นนิดหน่อยอวดโคนขาขาวๆ ทำเอาเป้ใจเต้นแรง มันดูเซ็กซี่มาก ดีที่แป้งเพิ่งรีดน้ำเขาไป ท่อนเอ็นจึงแข็งนิดหน่อย ไม่ได้แข็งเต็มที่อะไรนัก


“เซ็กซี่จัง” เป้มองตาค้าง

“เห็นมั้ย น้องเป้ชอบ พี่แต่งให้น้องเป้ดูนะ วิบอกพี่ตลอดว่าเป้ชอบสาวๆนุ่งสั้น ยิ่งเข้าทางพี่เลย อิอิ คนอื่นพี่ไม่สนหรอก” แป้งเดินคล้องแขนเป้ไปเรื่อยๆ แล้วแป้งก็ทิ้งท้ายบอกเป้ “แต่ถ้าเป็นสาวๆขอพี่สนุกหน่อย”

“พี่แป้งอ่ะ” เป้ส่ายหัวกับเลสเบี้ยนสาวที่ผันตัวเป็นไบ ถ้าแป้งจะไปสนุกกับสาวๆเป้ก็ไม่รู้สึกหึงหวงอะไรนัก แล้วเป้ก็คิดบางอย่างได้เขาจึงลองถามดู “แล้วแม่เป้ล่ะครับ พี่แป้งจะไปหาสาวอื่นแล้วทิ้งแม่ไปเหรอครับ”

“ทิ้งอะไรเป้ ยังไม่ได้คบกันเลย” แป้งเอ่ยเสียงดัง ตีแขนเป้แรงๆหนึ่งที “ทุกวันนี้พี่จีบวิอยู่ แต่งตัวอ่อยจนถึงขนาดยอมเสียตัวให้เลยนะ เสียดายที่พี่เป็นผู้หญิง ดูๆไปวิก็ไม่ค่อยสนเรือนร่างแบบนี้เท่าไหร่”

เป้เลิกคิ้วแล้วอมยิ้ม พอสาวๆพูดว่ายอมเสียตัวให้สาวอีกคนมันดูน่ารักๆ ไม่เหมือนการยอมเสียตัวให้ผู้ชาย

“แต่เป้สนครับ” เป้พูดแล้วมองไปที่เนินอกได้ไร้ชั้นในของแป้ง พริตตี้สาวเดินแอ่นอกให้เป้ตามสบาย

“อิอิ ร้ายนะเรา พี่จีบวิเต็มที่เลยนะ แต่แม่เป้ใจแข็งมาก สงสัยหลงลูกชายสุดที่รักเต็มที่ละมั้ง” แป้งเหน็บเป้นิดๆอย่างน่ารัก นี่ถ้าแป้งไม่ได้ชอบทั้งวิภาและเป้พร้อมๆกัน ป่านนี้เธอคงโกรธเป้ไปแล้วที่ขัดขวางเธอกับวิภา

“เป้ดูสิ รอบตัวเป้มีแต่สาวๆสวยๆ จริงๆหมอปิ่นก็สเปคพี่นะ แต่วิภาตรงสเปคพี่มากกว่า” แป้งเอ่ยต่อ “เห็นเรียบร้อยๆแบบนั้น แต่พี่ว่าข้างในแซ่บน่าดู”

เป้ฟังแป้งแล้วมีอารมณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฟังๆดูแล้วสเปคของแป้งน่าจะเป็นสไตล์สาวหน้าตาน่ารักๆแต่เซ็กซี่ข้างใน พี่สาวเขาเดินคล้องแขนกับเขาแต่ก็พูดถึงสาวๆคนอื่นให้เขาฟังไปเรื่อยๆ ทั้งเพื่อนพริตตี้ของเธอ ทั้งเพื่อนที่ทำงานประจำที่สวยๆให้เป้ฟัง แป้งเหมือนสนุกที่ได้คุยถึงสาวๆ ไม่ต่างกับผู้ชายที่ได้คุยถึงสาวๆทำเอาเป้รู้สึกไว้ใจแป้งมากขึ้น

“อยากรู้จักเพื่อนสาวของพี่มั้ย” แป้งถามแล้วอมยิ้ม “พริตตี้เพื่อนพี่สวยๆทั้งนั้นเลยนะ เสียดายไม่ใช่เลส ไม่งั้นเสร็จพี่หมด”

“ได้เหรอครับ” เป้เลิกคิ้ว รู้สึกว่าสีหน้าของแป้งมีนัยยะเหมือนกำลังลองใจเขา

“ได้ก็บ้าแล้ว อิอิ” แป้งขำ “พี่หวงเป้จะตาย ไม่ยกให้ใครหรอกนอกจากวิ”

“แต่ถ้าเป้มีสาวๆเพิ่ม พี่แป้งก็เหมือนมีเพิ่มด้วยนะครับ” เป้ลองใจบ้าง เขาเห็นพี่สาวคนสวยตาโตเหมือนเห็นด้วย แต่แล้วสาวเลสก็กระพริบตาปริบๆราวกับกำลังปฎิเสธใจตัวเอง

 


----------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1588
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 04:45:30 am »
เป้เริ่มออกลายนะ มีการอ้างด้วยว่าถ้าเป้ได้แป้งก็ได้ด้วย

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Gold Member
 • *****
 • 1042
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:01:34 am »
เป้ยื่นข้อเสนอแป้งแบบนี้แป้งจะสนไหม

*

ออฟไลน์ KonMol2

 • Senior Member
 • ****
 • 866
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:02:08 am »
เป้เริ่มเจ้าเล่แล้วว สาวๆจะมีมาเพิ่มอีกกี่คนนะ

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1176
 • 390
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:04:40 am »
เป้เริ่มมีแววเจ้าชู้แล้วแบบนี้หาสาวๆเพิ่มแล้ว

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:16:18 am »
ได้อยู่กันแต่ในห้องทั้งทริปแน่ๆแบงนี้

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:31:46 am »
เป้เอาหมดแล้ว

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1602
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:43:21 am »
แล้ววิจะได้หลานได้ไงนี่

*

ออฟไลน์ วัธน์กวี

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:49:20 am »
แป้งน่าจะชอบนะถ้าเป้มีผู้หญิงหลายคน เพราะเแป้งจะได้ผู้หญิงของเป้ด้วย

*

ออฟไลน์ John Snoww

 • Junior Member
 • ***
 • 310
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 05:59:35 am »
แบบนี้พี่น้องต้องร่วมมือกันเเล้ว

*

retirenavy

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 06:07:35 am »
จะได้หมอปิ่นอีกใหมนะ

*

ออฟไลน์ Phongphan Phetcharat

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 06:13:30 am »
 ::HeyHey::พี่น้องท้องชนกัน เอากันไม่เบื่อ

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 229
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 06:19:06 am »
พี่น้องร่วมมือกัน หาสาวเข้าฮาเร็ม

*

ออฟไลน์ sirasit khamsom

 • Senior Member
 • ****
 • 856
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 06:19:33 am »
ข้อเสนอแบบนี้น่าสนนะน้องแป้ง

*

ออฟไลน์ alasangel

 • Gold Member
 • *****
 • 1087
 • 450
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 25 (โน้มน้าว)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 06:21:20 am »
สุดท้ายก้ทนกันไม่ไหว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ