ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2

ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2

 • 9 ตอบ
 • 2607 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 312
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 01:23:00 pm »
ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2

“ถ้าพี่ชาย ไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกป๋ากับม้า ละก็ หนูจะยอมเป็นคู่นอนให้พี่ทุกเวลาเลย.. ” ข้อเสนออันแสนน่าระทึกใจของน้องสาวของผมนั้น ก็ทำให้ผมนั่งอึ้งอยู่ที่มุมรับแขกของบ้านนั้นอยู่นาน....ทั้งที่เจ้าตัวที่ยื่นข้อเสนอนั้นไม่ได้อยู่แล้วก็ตาม

ใช่.....ผมที่นั่งอยู่นั้นอย่างเป็นเวลาค่อนข้างนาน ก่อนจะได้สติ จึงค่อยลุกขึ้นกลับไปยังที่ห้อง เพื่อจะได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าในการเดินทางนั้น แต่ถึงอย่างงั้น มันก็เป็นเรื่องที่ยากพอดู ที่ผมจะข่มตาหลับลงได้ เนื่องจากในหัวของผมนั้นยังคงมีเรื่องของ น้องสาวเวียนวนอยู่ในหัวจนทำให้หลับไม่ลง...

ทั้งเรื่องคำตอบของข้อเสนออันสุดระทึกที่ผมจะต้องตอบเธอ ทั้งความเป็นห่วงที่เธอ ออกไปลัลล้า ในยามค่ำคืน ที่ทำให้ผมนั้นทั้งห่วงและกังวลกลัวว่า เธอจะไปไหนกับผู้ชายต่อมัย? ซึ่งก็ไม่แปลกนัก หากเธอจะไปกับผู้ชายที่ถูกใจ เพราะขนาดชวนผู้ชาย 4 คนมาเล่นSEX ในบ้านได้ นับประสาอะไรกับการชวนผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกันไปต่อกันบนเตียงละ?..

ผมที่นอนอย่างครุ่นคิดด้วยความรู้สึกที่เป็นห่วงและกังวลแทน พร้อมกับความคิดที่จะพูดกับเธอให้รู้เรื่องนั้นก็ผุดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งจะว่าไปก็น่าอาย ตอนที่เธออยู่นั้นกลับ นึกหรือพูดอะไรไม่ค่อยออก แต่ตอนที่เธอไม่อยู่นั้น ไดอาล็อคที่จะต้องพูดกับ พลุ่นพล่านขึ้นมาอย่างมากมาย...

รู้สึกแย่มากๆในฐานะพี่ชายจริงๆ...

ก่อนที่ผมจะตั้ง ปณิธานว่าครั้งหน้า ครั้งหน้านี่แหละ!! ผมจะต้องพูดกับ ยัยน้องสาวตัวดีให้รู้เรื่อง และต้องรู้ให้ได้ว่าทั้งหมดนี้มันเกิดขึ้นได้ไง ผมไม่ค่อยอยากเชื่อหรอกว่า ที่น้องสาวผมเป็นแบบนี้ มาจากตัวนิสัยของน้องสาวผมจริงๆ ใช่ผมไม่เชื่อเด็ดขาด ส่วนคำตอบของข้อเสนออันน่าสยิวนั้นผมพยายามจะไม่คิดถึงมัน...

ผมที่นอนอย่างครุ่นคิดจนกำหนดทิศทางอย่างแน่วแน่ ก่อนจะพล็อยหลับไปตั้งแต่เมื่อใดก็ไม่ทราบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะในวันนั้นก็เป็นวันที่ผมค่อนข้างเหนื่อยเอาการ นี่นะ ท่ามกลางราตรีที่แสนยาวนานนั้น ผมก็มาได้สติอีกครั้ง เมื่อรู้สึกเหมือนว่ากำลังถูกใครปลุกปั่น ช่วงล่างของผมอยู่นั้น...

“อะ..อืออออออ...อืออออออ...” ผมที่เอ่ยร้องครางอย่างค่อยๆรู้สึกตัวอย่างมีสติ ดวงตาที่ค่อยๆลืม มองและภาพตรงหน้าที่ค่อยๆเริ่มเด่นชัดขึ้น ถึงแม้ภายในห้องของผมนั้นจะมืด เนื่องจากผมปิดไฟนอนก็ตาม แต่เพราะแสงไฟจากด้านนอกที่สาดส่องมาเล็กน้อยพอทำให้ผมเห็นภายในห้องในระดับหนึ่ง ถึงจะไม่แจ่มชัดแจ้งระดับ HD ก็ตาม...(ว่าไปนั้น)

และนั้นก็ทำให้ดวงตาของผมเบิกโต เมื่อพบว่าผู้ที่ทำให้ผมตื่นนั้นคือแม่น้องสาวตัวดีของผมที่หล่อนกำลังดูดควยของผมอย่างเมามันส์อยู่นั้นเอง...เธอที่ขยับปากดูดลำควยของผมด้วยท่วงท่าอย่างเป็นงาน เสียงดูดที่ดังจ๊วบๆ...

“อ้าว ตื่นแล้วเหรอค่ะ พี่ชาย” เธอที่เอ่ยขึ้นเมื่อรู้ถึงความผิดปกติราวกับถูกใครจับจ้องอยู่ ก่อนจะแหงกหน้าและเอ่ยปากทักทาย ขณะที่มือของหล่อนก็ชักรูดลำควยของผมที่ตอนนี้ แข็งโด่จะเริ่มสุดๆแล้ว...
“เรานะ กำลังทำอะไรอยู่นะ...” ผมที่เอ่ยปากถามเธอ ซึ่งเธอนั้นก็เอนคอทำเหมือน ฉงน เล็กน้อย..

“เห็นก็น่าจะรู้ไม่ใช่เหรอค่ะ ว่าหนูนะกำลังทำอะไรอยู่..” หล่อนตอบผมพร้อมกับแลบลิ้นเลียตามลำควยเสยขึ้นมาถึงส่วนหัวดังแผล็บก่อนจะขยับลิ้นเลียวนและขบดูดตรงส่วนหัวอย่างเน้นๆ จนทำเอาผมสยิวเสียวจนร้อง ซี๊ด อย่างตัวเกร็ง....

“รู้...แต่ทำแบบนี้ทำไม...” ผมที่เอ่ยถามต่อด้วยน้ำเสียงที่ตะกุกตะกักด้วยความเสียวจากการกระทำของเจ้าหล่อน คำถามของผมที่ทำให้หล่อนหยุดเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะขยับร่างขึ้นจากช่วงเอวของผม มาคร่อมทั้งร่างของผมแทน ...

“อยากทราบเหตุผลรึค่ะ อืมม...เหตุผลก็มีด้วยกัน 2 ข้อค่ะ” เธอเอ่ย ซึ่งสภาพร่างของเธอนั้น ชุดยังอยู่ครบ และยังเป็นชุดเดิมที่คุยกับผมเมื่อตอนเย็นนั้น....

“2 ข้อ?..” ผมที่เอ่ยทวนซึ่งหล่อนก็ยิ้มหวานและเอ่ยตอบ..

“ใช่ค่ะ 2 ข้อ...ข้อแรก คืนนี้หนูหาผู้ชายน่าสนใจนอนด้วยไม่ได้..ข้อสองพี่ชายต้องชดใช้ที่ทำลายความสุขของหนูเมื่อ 3 วันก่อน..” คำตอบของเธอที่ทำให้ผมทำตาปริบๆ ข้อแรก แต่ไอ้ข้อ 2 นี่นะ...

“เดี๋ยวๆไอ้ข้อสองนั้นมันหมายความว่าไงนะ พี่ไม่เข้าใจ”

“ก็หมายความว่า หลังจากพี่ชายเห็นหนูในสภาพนั้น พวกรุ่นพี่เค้ากลัว จึงพากันกลับไปกันหมดเลยนะสิ สงสัยกลัวพี่ชายไปหาปืนหรือไปเรียกตำรวจมาละมัง เล่นทำให้หนูเซงแย่เลย เพราะกะว่าจะสนุกสุดเหวี่ยงซะหน่อยวันนั้นนะ ฉะนั้นพี่ชายต้องรับผิดชอบ..” เธอตอบอย่างมีอารมณ์นิดๆ...ซึ่งคำตอบนั้นก็ทำให้ผมพอเข้าใจบ้างละ...

“อ้อ ใช่ๆและถือว่า นี่เป็นการฟรีเซนต์ถึงตัวของหนูด้วย ถ้าพี่ตอบตกลงข้อตกลงนั้น” เธอที่เอ่ยกล่าวต่ออย่างนึกได้ ใช่ข้อตกลงที่ว่า หมายถึงข้อตกลงที่ ห้ามบอกเรื่องนี้แก่ พ่อและแม่นั้นเอง....

คำกล่าวทั้งหมดที่เธอว่ามาตั้งแต่ เหตุผล 2 ข้อจนถึงเมื่อกี้ก็ทำเอาผมอึ้งพูดไม่ออก ขณะที่หล่อนนั้นก็ยิ้มแย้มและเอ่ยด้วยท่าทีซุกซน...

“ไม่ต้องทำอะไรนะ พี่ชาย นอนนิ่งๆ เดี๋ยวคืนนี้นิวจะจัดการให้เอง..” เธอเอ่ยกล่าว พร้อมกับขยับลงไปหาควยของผมอีกครั้ง โดยที่ผมก็อยู่อาการเหมือนเมื่อเย็น ทั้งพูดหรือทำอะไรไม่ถูกครับ...ก่อนที่จะมีปฏิกิริยาทันทีที่เจ้าหล่อนเริ่มดูดควยของผมนั้น

“อะ...อือออออ....อือออออ..” ผมที่เริ่มเอ่ยร้องด้วยความสยิวเสียว จากการขยับดูดลำควยที่น้องสาวของผมเป็นผู้กระทำนั้น..หล่อนที่ค่อยๆขยับปากดูดควยผมอย่างขึ้นลงไปมา..โดยที่พอขึ้นลงถึง 10 ครั้งนั้นเธอก็มักจะหยุดและขยับปากอย่างดูดเน้นๆที่ส่วนหัวควยของผม 1 ครั้ง ก่อนจะขยับดูดอย่างปกติต่อ...โดนเล่นอย่างงั้นก็ทำให้ผมแทบเกือบแตกเลย...
“อืออ ดะเดี๋ยว..” ผมที่เอ่ยร้องพร้อมกับขยับจับศีรษะของเธอ เมื่อจะเริ่มทัดทานไม่ไหวนั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้น้องสาวของผมนั้นค่อยๆถอนปากออกและแหงก มองผมอย่างยิ้มๆ...

“อิๆ ค่ะ ไม่ให้แตกง่ายๆหรอก...”เธอเอ่ยอย่างซุกซน โดยที่ใบหน้าสวยๆของเธอนั้นก็อยู่ใต้ลำควยของผม ก่อนที่เธอจะค่อยๆเลียที่ลำควยผมอย่างเบาๆราวกับผ่อนคลายกับการดูดอย่างเน้นๆเมื่อสักครู่นั้น...ก่อนจะค่อยๆเลียตามลำควยของผมอย่างไปมา...ซึ่งผมก็ต้องสะท้านอย่างสยิวเสียวอีกครั้ง ตอนที่เธอได้ทำการขบดูดที่พ่วงไข่ของผม พร้อมกับจับรูดชักลำควยของผมไปด้วยนั้น…

นิว น้องสาวแท้ๆของผมจงใจดูดไข่ของผมอย่างเน้นๆ ของเธอจะขยับใบหน้าออก และจ้องมองสภาพควยของผมที่พร้อมรบอย่างสุดๆนั้น เธอที่มองด้วยสายตาที่เหมือนถูกอกถูกใจ กับขนาดของลำควยผม...

“อิๆ ไม่นึกว่าควยใหญ่ๆที่ถูกใจนิวจะอยู่ใกล้ขนาดนี้นะเนี่ย เดี๋ยวจะขย่มให้มันส์เลย..” เธอที่เอ่ยกล่าวเบาๆด้วยอารมณ์ที่ร้อนแรง ใช่ถึงเอ่ยเบาๆแต่ก็พอทำให้ผมได้ยินนะ ขณะที่ผมก็นอนหอบเล็กน้อยกับความเสียวที่เธอมอบให้เมื่อตะกี้นั้น

ก่อนที่ผมจะรู้สึกว่าเธอจะขยับร่างลุกขึ้นไปและอีกสักแป็บเธอจะกลับมาคร่อมร่างของผมอีกครั้ง..

“อย่าเพิ่งหอบขนาดนั้นสิ พี่ชาย นิวแค่ดูดควยเองนะ..” เธอที่เอ่ยหยอกผม ก่อนที่ผมจะตาโตเมื่อเห็น สภาพของหล่อนที่กลับมาคร่อมผมในเวลานี้.. ..เนื่องจากสภาพของเธอนั้นหมดจดไร้ซึ่งเสื้อผ้าอีกแล้ว...

“ตาโตอะไรพี่ชาย ครั้งก่อนก็เห็นหุ่นนิวไปแล้วไม่ใช่เหรอค่ะ..” เธอที่เอ่ยหยอกผม ซึ่งมันก็จริง 3 วันก่อนผมก็เห็นเรือนร่างของเธอไปแล้ว ทั้งแบบไกลๆและใกล้ชิด แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะอึ้งกับเรื่องราวทั้งหมดอยู่ซะมากกว่า..

“นะ นิว พะ..พี่ว่า...” ผมที่พยายามเอ่ยขึ้นหมายจะห้ามเธอ ซึ่งสิ่งที่เธอกระทำกับผมนั้น..และไม่ทันที่จะเอ่ยจบ หล่อนก็ก้มหน้าเข้าจูบปากของผม แต่ครั้งนี้มิได้จูบปากอย่างสัมผัสแบบเมื่อเย็นเท่านั้น แต่เป็นการสัมผัสอย่างดูดดื่ม...เธอที่สอดลิ้นเข้ามาสัมผัสลิ้นของผมที่อยู่ในปากนั้นอย่างไปมา...

“อือออออ...อืออออออ..” เสียงครางที่เอ่ยร้องดัง ด้วยความสยิวจากรสจูบนั้น ซึ่งรสจูบของเธอก็ทำให้ผมคล้อยตามจนมือไม้จับที่คอของเธอ ก่อนเป็นฝ่ายสอดลิ้นกลับไปบ้าง ซึ่งนั้นก็ทำให้นิวตกใจเพียงเล็กน้อย ก่อนจะแลกลิ้นกับผมต่อ...

“อืออออออ จูบเก่งเหมือนกันนี่ค่ะ พี่ชาย” เธอเอ่ยชมผมอย่างยิ้มๆที่อย่างเขินคละถูกใจ...ซึ่งร่างของเธอนั้นก็ขยับมานั่งตัวตรงโดยสายตาของเธอก็จ้องมองมาหาผม ก่อนจะเอ่ยกล่าวต่อ...

“ถ้าพี่ชายยังทำใจไม่ได้ หรือลังเลใจ จะคิดว่านี่เป็นฝันก็ได้นะ หรือคิดว่านอนอยู่ดีๆโดนผีอำก็ได้...” เธอเอ่ยอย่างยิ้มๆพร้อมกับขยับช่วงล่างเข้าไปหาลำควยของผมที่แข็งโด่นั้น...

“แต่อย่ามาขอให้นิวหยุดนะ ยังไงๆคืนนี้นิวก็จะเย็ดควยใหญ่ๆของพี่ชายให้ได้” เธอเอ่ยกร้าวอย่างตั้งอกตั้งใจที่จะทำเรื่องดั่งกล่าวไว้แล้ว ...ใบหน้าของเธอที่ก้มลงมองควยของผมและเอ่ยกล่าวต่อ...

“ควยใหญ่ๆของพี่ชายเนี่ย คืนนี้นิวขอสนุกกับมันอย่างเต็มที่นะค่ะ...” เธอเอ่ย พร้อมกับนั่งทับควยผมขยับเอวไปมาเพื่อเอาหีสีกับลำควยของผมอย่างไปมานั้น..แน่นอนว่านั้นก็ทำให้ผมสยิวเสียวอีกครั้ง....

“อูยยยย...อืมมม...” ผมที่เอ่ยร้องครวญอย่างจ้องมองเธอที่ขยับเอวไปมานั้น...ก่อนที่เธอนั้นจะเอ่ยขึ้น หลังจากที่เอาหีสีควยผมไปได้สักพักนั้น...

“เอาละ จะเย็ดแล้วละนะ พี่ชาย..”เธอเอ่ยอย่างยิ้มกว้าง...พร้อมกับจับควยผมขึ้นตรงจ่อรู..ผมที่ได้แต่มองพร้อมกับหายใจแรงด้วยความหื่นกระหายจากการถูกหล่อนปลุกปั่นนั้น...ก่อนที่ผมจะเอ่ยร้องขึ้น แต่ก็สู้เสียงครางของนิวไม่ได้ที่เอ่ยร้องดังยิ่งกว่าผมเสียอีก ทันทีที่คุณเธอนั้นนั่งทับเอาหีกลืนควยผมเข้าไปนั้น..

“อาาาาาา...อูยยย ควยของพี่ชายนี่ใหญ่จริงๆ เล่นซะคับหีของนิวเลย..”เธอเอ่ยร้องบอกด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่ถูกอกถูกใจกับควยของผม ขณะที่ผมเองก็สูดปากพลางพร้อมกับยอมรับว่าหีของเธอนั้นมันแน่นฟิตรัดควยผมมากๆทั้งๆที่ไม่น่าเป็นอย่างงั้น...

สำหรับรูรักของสาวรักสนุกแบบนี้ ซึ่งก็คงเป็นเพราะควยของผมนั้นมันใหญ่จนคับหีอย่างที่เธอว่าจริงๆ หรือที่ฟิตแน่นแบบนี้ส่วนหนึ่งมาจากการบำรุงรักษาอย่างดี รึไม่ก็ ช่างเถอะ แต่จะเป็นเพราอะไรแบบไหน ผมก็ไม่สนใจแล้ว..

“อูยยยยย...อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...” เสียงครางของนิวที่เอ่ยร้อง พร้อมกับเริ่มขย่มควยของผมอย่างไปมานั้น ซึ่งสีหน้าและน้ำเสียงที่ร้องครวญคราง นั้นก็แสดงถึงความพอใจในควยของผมอย่างมากเลยทีเดียว...ขณะที่ผมนั้นก็ได้นอนสูดปากกัดฟันด้วยความเสียวที่คุณเธอบรรเลงอย่างเมามันส์นั้น..

“อูยยยย ใหญ่อะไรแบบนี้เนี่ย ซี๊ดดดด ชักถูกใจแล้ว... ขอนะพี่ชาย ควยของพี่ชายนะ นิวขอนะ นิวขอควยพี่ชายเย็ดหีนิว ทุกวันเลยนะ..”เสียงร้องบอกของน้องสาวผมที่เอ่ยอย่างร่านแตกอย่างชอบอกชอบใจ ในควยของผม และนั้นก็ยิ่งทำให้เธอขยับโขกใส่ลำควยของผมด้วยลีลาที่จัดจ้านขึ้นไปอีกระดับ...

แน่นอนครับว่าผมที่ถูกกระทำนั้นก็สบปากสูดครางซี๊ด ด้วยความเสียวจากลีลาของคุณเธอนั้น สีหน้าของผมที่บิดเบี้ยวไปด้วยความเสียวที่เธอมอบให้นั้น พร้อมกับชำเลืองมองดูท่าทางของเธอที่ขยับสะโพกร่อนกระแทกใส่กระดอของผมอยู่นั้น..

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา..” นิวที่ยังคงเอ่ยปากครางพร้อมกับขยับขย่มควยของผมอย่างหลับหูหลับตา เมามันส์ไม่หยุด ซึ่งสีหน้าของเธอในตอนนี้ก็แดงก่ำเอามากๆ ขณะที่ร่างอรชรของเธอนั้นก็เริ่มมีเหงื่อชุ่มโชกขึ้น ก่อนที่สายตาของผมจะหยุดอยู่ตรงที่นมสวยๆคู่นั้นของเธอที่กำลังกระเพื่อมไปมาจากการขยับขย่มนั้น..
ผมที่จ้องมองนั้นและไม่รู้ว่าด้วยสัญชาตญาณ หรืออะไรก็ไม่ทราบ รู้สึกตัวอีกที มือไม้ของผมก็ขยับเข้าบีบนมสวยๆที่แกว่งล่อตาล่อใจผมนั้นซะแล้ว....

“อุ๋ยยยย....” เสียงร้องของนิวที่เอ่ยขึ้นอย่างสะดุ้งเล็กน้อย กับมือไม้ทั้ง 2 ที่เข้าสัมผัสยังทรวดอกสวยๆของเธอนั้น ซึ่งเธอก็หยุดการขย่มพร้อมกับก้มหน้ามามองผมและเอ่ยกล่าวอย่างยิ้มเขินๆ..

“พะ พี่ชายนี่ลามกกว่าที่คิดนะเนี่ย...” เธอเอ่ยอย่างยิ้มๆ ขณะที่ผมนั้นได้สติก็จะเอามือขยับออกจากนมของเธอ แต่ทว่า

“ไม่ต้องเอาออกค่ะ จับได้ค่ะ จะจับจะบีบ จะขย้ำยังไง ก็แล้วแต่พี่ชายเลย นิวไม่ว่า แต่แลกกันนะ นิวขอขย่มควยของพี่ชายยังไงก็ได้มัง..” เธอเอ่ยอย่างมีรอยยิ้ม พร้อมกับเปลี่ยนท่าเล็กน้อย แต่ยังคงคร่อมอยู่บนตัวของผมเธอที่ค่อยๆขยับเอนกายไปด้านหลังมากขึ้น มือไม้จากที่วางตรงลำตัวของผมนั้น ก็วางเท้ากับพื้นทางด้านหลังของเธอ..และทันทีที่เธอเปลี่ยนท่วงท่าเสร็จนั้นก็เริ่มการขยับขย่มควยผมอีกครั้ง...

“อืมมมม อืมมมม..” ผมที่เอ่ยปากครางด้วยความเสียวจาก ท่วงท่าการขย่มของเธอที่เริ่มใหม่อีกครั้งนั้น มือไม้ทั้ง 2 ที่ยังคงวางทาบสัมผัสที่หน้าอกหน้าใจของนิว นั้นก็เริ่มตอบสนองตามคำอนุญาตของเธอนั้น ใช่ค่อยๆบีบคลึงนวดนมสวยๆคู่นั้นอย่างไปมา...

“อูยยยยย อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา..” เสียงครางที่เอ่ยร้องด้วยความเสียวซ่านมากขึ้น ใบหน้าของเธอที่แหงกขึ้นอย่างเอ่ยร้องด้วยอย่างเสียวสุขอย่างชอบอกชอบใจนั้น ก่อนที่อีก 5-10 นาทีถัดมานั้น เสียงหวีดร้องของเธอก็เอ่ยร้องอย่างกรีดยาวขึ้น...

“อ๊าาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาา อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา…” นิวที่เอ่ยร้องอย่างดังลั่นอย่างถึงจุดหมาย และแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นการถึงจุดหมายฝ่ายเดียวหากแต่เป็นการถึงจุดหมายทั้ง 2 ฝ่าย ใช่แล้วผมเองก็ไม่สามารถจะทัดทานลีลาการขย่มของเธอนั้นได้ สุดท้ายจึงถึงจุดเดือดทะลักไปพร้อมๆกับเธอนั้น...

“อื้อออ....อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...สุดยอดเลยค่ะพี่ชาย น้ำควยของพี่ชายนี่เยอะดีจังเลยค่ะ อูยยย เล่นเอาท้องนิวร้อนไปหมดแล้วรู้มัยค่ะ..” เธอที่เอ่ยบอกด้วยสีหน้าและท่าทางที่เสียวสุขอย่างสุดๆ ร่างอรชรของเธอที่เอนไปทางด้านหลัง อย่างมีมือไม้เท้ายันค้ำให้นั่งอยู่ได้นั้น ซึ่งร่างกายของนิวก็ทั้งสั่นเทาและกระตุกด้วยความสุขสมนั้น...

สีหน้าของเธอที่แดงก่ำและมีน้ำลายไหลเยิ้มมุมปากอย่างนิดๆด้วยความเอร็ดอร่อยในน้ำควยของพี่ชายแท้ๆนั้น..

“อืออ....อืมม..” ผมที่ได้แต่เอ่ยตอบอย่างในลำคออย่างตาปรือด้วยความสุขเสียวที่มีท่าทีไม่ต่างจากนิวเลย รูรักของคุณที่ทั้งตอดทั้งดูดน้ำควยที่หลั่งออกมานั้น จนเสียวอย่างซาบซ่าเอามากๆ....

“อูยยย...ควยก็ใหญ่..น้ำควยก็ยังเยอะ อร่อยแบบนี้..นิวชักติดใจแล้วสิค่ะ ยังไงคืนนี้ขอนิว เล่นให้ หนำใจหน่อยนะค่ะ...” เธอที่เอ่ยกล่าวอย่างขยับหน้าก้มลงมาจ้องมองผมที่ยังคงเสียวสุขอยู่นั้น...

“อะ อือออ...แล้วแต่เราก็แล้วกัน..” ผมที่เอ่ยตอบอย่างตามใจคุณเธออย่างทั้งเหนื่อยและเบลอๆหลงไปกับอารมณ์กามของเธอนั้น คำตอบที่ทำให้เธอยิ้มน้อยๆ และเอ่ยตอบ...

“งั้นนิวขอต่อยก 2 เลยนะค่ะ พี่ชาย...” ทันทีที่ถ้อยคำดั่งกล่าวเอ่ยจบปุ๊บ สะโพกของหล่อนก็เริ่มขยับปั๊บอย่างมิรอ หรือให้ผมได้ตอบ หรือ รอฟังความคิดเห็นจากผมแต่อย่างใด..ความสยิวที่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางค่ำคืนที่คงต้องบอกว่าเป็นวันที่ผมจะลืมไม่ลงเลย...

3 ไม่สิ 4 น้ำ ที่ผมได้ถูกน้องสาวคนนี้ของผม รีดออกไป ในค่ำคืนที่ร้อนระอุที่ผ่านพ้นไป...

11โมงเช้า...คือเวลาที่แสดงให้ผมนั้นรับรู้หลังจากลืมตาตื่น...โดยที่ยังคงมีร่างเปลือยของน้องสาวที่ยังคงนอนทับอยู่บนร่างของผม อย่างหลับสนิทอีกต่างหาก...ผมที่มองดูใบหน้าอันหลับสนิทของนิว อย่างไม่อยากเชื่อถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนั้น...
น้องสาวที่ผมคิดว่ารู้จักดีนั้น ไม่น่าเชื่อว่า หล่อนจะ ร้อนแรง เย็ดเก่งขนาดนี้....นั้นสินะ ก็เล่นมวยหมู่กับผู้ชายตั้ง 4 คนไม่เก่งก็ไม่รู้ว่ายังไงแล้วนี่นะ...

ผมที่มองเธอที่หลับอยู่อย่างครุ่นคิด โดยที่ผมนั้นก็ไม่มีท่าทีจะปลุก หรือขยับกายลุกขึ้น ถึงแม้จะตื่นสายตะวันโด่งมากๆแล้วก็ตาม ใช่เพราะวันนี้ผมไม่มีอะไร ต้องไปทำ เนื่องจากผมได้ขอพ่อกับแม่ไว้ ว่าวันนี้ไม่ไปทำงานนะครับ โดยอ้างว่าไม่ค่อยสบายแท้จริงแล้ว กันเหนียวหากเมื่อคืนนั้น เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ซึ่งก็เกิดจริงๆแต่มิใช่ทางเลวร้าย..

ไม่สิ...แบบนี้ถือว่าเป็นในทางเลวร้ายรึเปล่านะ....

ผมคิด ก่อนจะชะงักเล็กน้อย เมื่อคุณน้องตัวดีของผมเริ่มรู้สึกตัวตื่นแล้ว....

“อะ อืออออ...อรุณสวัสดิ์ค่ะ พี่ชาย” เธอเอ่ยอย่างงัวเงียๆ แต่ก็ยังมีรอยยิ้มน้อยๆให้กับผม..ท่าทางของหล่อนนั้นก็ทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะอมยิ้มน้อยๆให้กับเธอ..

“อืออ อรุณสวัสดิ์ยัยแสบ สบายตัว อิ่มอิ่มใจมัยละ..” ผมที่ยิ้มและเอ่ยปากถามเธอ ซึ่งเธอก็ซบบนอกผมและเอ่ยอย่างเฉไฉ.

“อิ่มอกอิ่มใจอะไรค่ะ ไม่เห็นรู้เรื่องเลยค่ะ แจ๊บๆ “ เธอที่ฟุบหน้านอนบนอกผมนั้นก็เอ่ยตอบอย่างน้ำเสียงงัวเงียๆ..

“เหรอ งั้นพี่เอาเรื่องนี้บอกพ่อกับแม่นะ..” ผมที่แกล้งเอ่ยลอยๆขึ้น เพียงแค่นั้นแหละ สาวน้อยวัย 20 ที่นอนทับอยู่บนร่างผมนั้นก็ขยับลุกคร่อมร่างผมพรวดพล่านอย่างตาสว่างทันที..

“อะไรอะ เมื่อคืนนิวก็จัดให้พี่หนำใจแบบนั้น ยังจะฟ้อง ป๋า- ม๊าอีกเหรอ?” เธอเอ่ยโวยวาย ซึ่งก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มอย่างขบขันเมื่อเห็นท่าทางการร้อนรนของเธอนั้น แน่นอนครับว่านั้นก็ทำให้คุณเธอค้อนใส่ทันที...

“โห แกล้งนิวอย่างงี้เลยเหรอจำไว้..” เธอเอ่ยขึ้น เมื่อเห็นสีหน้าผมแล้วคงรู้ว่าผมแกล้งพูดไปงั้น เธอเอ่ยพร้อมกับขยับร่างขาวๆลงจากร่างของผมด้วยท่าทีงอนๆ...ขณะที่ผมนั้นก็ลุกขึ้นนั่งตาม สายตานั้นก็จับจ้องยังผิวขาวๆ ของผู้เป็นน้องสาวนั้น

“ว่าแต่ วันนี้พี่ชายไม่ไปทำงานเหรอ?..” เธอที่เอ่ยถามผมขึ้น สงสัยคงสังเกตเห็นเวลาที่บงบอกว่าตอนนี้มันสายแล้วแหงๆ

“หือ...ไม่ละพี่บอกได้บอกว่ากับ พ่อกับแม่ไว้แล้ว ว่าวันนี้ขอหยุดนะ เผื่อในกรณีที่เครียร์กับเราแล้วเกิดอะไรที่ไม่คาดคิดนะ”

“โห..คิดเผื่อไว้ขนาดนี้เลยเหรอ...รอบคอบแฮะพี่เรา งั้นก็หมายความว่าวันนี้ว่างสินะค่ะ..” เธอที่เอ่ยถามกลับหลังจากที่ผมตอบตามจริงแล้วนั้น..

“ใช่..ทำไมเหรอ?..”ผมตอบพร้อมกับถามเธอ ก่อนที่จะชะงัก เมื่อเห็นสีหน้าและแววตาที่มีความนัยบางอย่างนั้น..

“นี่อย่าบอกนะว่า....”ผมที่เอ่ยร้อง อย่างพอเข้าใจในแววตาและสีหน้านั้นของเธอ..

“ใช่....อย่างว่าแหละ...รึว่าคุณพี่ไม่ต้องการละค่ะ “ เธอที่เอ่ยอย่างชะโงกหัวเข้ามาหาผมอย่างยิ้มหวาน...

“ให้มันน้อยๆหน่อยนะ พี่ยังไม่ตกลงรับข้อเสนอเราเลยนะ..” ผมที่เอ่ยกร้าวเชิงดุใส่เธอ แต่หาใช่ว่านั้นจะทำให้ท่าทีน้องสาวของผมเปลี่ยนไปแม้แต่น้อย...

“เรื่องรับข้อเสนอ หรือไม่รับหนูไม่สนใจแล้ว ตอนนี้หนูสนใจ ควยของพี่ชายมากกว่า..” เธอเอ่ยพร้อมกับมือไม้เข้าจับรูดควยของผมอีกต่างหาก แถมพอเอ่ยจบก็ก้มหัวลงหาควยของผมเพื่อปลุกเร้าต่ออีก...

“ขอทานควยพี่เป็นมื้อเช้านะค่ะ...” เธอเอ่ยพร้อมกับก้มลงจัดการควยของผมอย่างทันที ท่ามกลางเสียงโวยวายของผม แต่คุณเธอก็หาได้สนใจไม่กับเสียงโวยวายของผม แต่อย่างใด..ตั้งหน้าตั้งตาทานควยของผม อย่างเอาใหญ่ จนทำก็ได้แต่นั่งเสียว และครุ่นคิดอย่างคาดเดาว่า สงสัยวันนี้ผมคงไม่ต้องทำอะไรอย่างอื่นแล้วสินะ นอกจากจัดการยัยน้องจอมร่านนี่...

To....be...ตอน 3


*

ออฟไลน์ dawdom

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1053
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:50:44 pm »
ร่านแบบนี้มันส์สิครับ อยากเจอกับน้องตัวเองบ้างจัง

*

ออฟไลน์ 13igboss

 • Senior Member
 • ****
 • 649
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 04:32:55 pm »
เจอน้องสาวไวไฟสุดร่านขนาดนี้...อย่างนี้ต้องจัดให้ลืมพี่ลืมน้องเลยเชียว  ::HeyHey:: ::Bloody:: ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ ballnakrab

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 1290
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 04:57:06 pm »
พี่แอ็คจะรู้เหตุผลที่น้องนิวเป็นแบบนี้ได้อย่างไร ในช่วงที่ไม่ยู่ มีปมใหญ่แนๆ ไม่งั้นสาวเรียบร้อยจะเปลี่ยนได้ยังไง ::Doubt::

Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 09:19:02 pm »
พี่น้องทองชนกันมันหยด  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ ziggy2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1539
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2021, 03:15:12 pm »
พี่ชายติดใจน้องสาวแล้วสิน่ะ

ส่วนน้องสาวก็ได้ของใหญ่ถูกใจ


Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2021, 06:10:29 pm »
โดนน้องสาวล่อลวงเข้าวงการแล้วสินะ
แถมมีอาวุธใหญ่โดนใจคุณเธออีกต่างหาก

 ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Pager

 • Senior Member
 • ****
 • 601
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 06:21:16 pm »
เป็นน้องสาวที่ร่านได้ใจมากเลยครับบ 555555
เนื้อเรื่องเริ่มเข้มข้นขึ้นแล้วหล่ะสิ่  ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1472
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 11:48:50 am »
ร่านจิงๆน้องคนนี้

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2834
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของน้องสาวสุดรัก ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 16, 2021, 12:55:27 am »
เจอแบบนี้ท่าจะยาวนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ