ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3

ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3

 • 219 ตอบ
 • 4372 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 329
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 01:40:10 pm »
ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3 –เพื่อนกันต้องแบ่งปั่น??-

“ตาลกลับละนะ กาย...” ตาล สาวสวยผมดำยาวที่เอ่ยกล่าวอย่างยิ้มหวาน เมื่อผมได้เดินมาส่งถึงหน้าคอนโดของผม ผมก็ยิ้มและเอ่ยตอบ พร้อมกับจ้องมองยังหญิงสาว คนที่ผมแอบชอบมานาน จนไม่อยากเชื่อว่าจะมีวันที่ผมกับเธอได้คบกัน..

“อืมมม...แล้วเจอกันนะ ตาล..” ผมเอ่ยตอบ ซึ่งตาลเองก็ตอบกลับสั้นๆเช่นกัน..

“อื้อออ แล้วเจอกัน..” เธอเอ่ย พร้อมกับหันหลังเดินออกไป ซึ่งผมก็จ้องมองเธอจนเดินลับตาไป โดยที่ผมก็เป็นห่วง จริงๆก็อยากจะไปส่งเธอถึงที่บ้าน ที่พัก ที่เธออยู่ปัจจุบัน แต่ก็ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากเธอได้ห้ามไว้...ใช่...ห้าม โดยที่ไม่ยอมบอกเหตุผลกับผม แต่เดาว่าคงไม่แคล้วเกี่ยวกับ แฟนของเธอแน่ๆ....

ใช่ครับ.... ตาลมีแฟนแล้ว แต่ก็กำลังจะเลิกอยู่เหมือนกัน...

โดยที่เรื่องราวของแฟนเธอนั้น ผมเองก็ไม่รู้อะไรมากมาย จากที่ ตาลเคยเล่าให้ฟัง และหลุดปากออกมาตอนเมา(ในภาค1นั้น) ก็พอสรุปได้ว่า แฟนของตาลนั้นเป็นคนไม่ดีสุดๆชอบทำร้าย และน่าจะบังคับจับให้เธอเย็ดกับคนอื่นบ่อยครั้ง...แน่นอนว่าผมเองก็อยากรู้เรื่องนี้พอควร ก็เคยหาโอกาสดีๆถามเธอ แต่ตาลนั้นก็ปฏิเสธที่จะเล่าให้ผมฟัง ด้วยเหตุผล...

‘ถ้ารู้ไปมีแต่จะทำให้กายเป็นทุกข์ ไม่สิ อาจจะพาลเกลียดตาลซะมากกว่า?..’ และมันก็เป็นเหตุผลที่ฟังขึ้น...จนผมไม่รู้จะพูดไงต่อ ครั้นจะทำมาพูดดีว่า รับได้ แต่มันจะรับได้จริงๆรึเปล่า ผมเองก็ไม่แน่ใจ ถึงแม้ผมจะอยากรู้เรื่องนั้นมากๆก็ตาม..

และนี่ ก็ 3 เดือนแล้ว นับตั้งแต่เหตุการณ์ในคืนนั้น(เหตุการณ์ในภาค1) แต่ความสัมพันธ์ของผมกับตาลนั้นก็ยังไม่คืบหน้าเสียเท่าไร..ถึงแม้จะมีเรื่องเสียวๆเกิดขึ้นในคืนนั้น ก็หาได้ทำให้ความสัมพันธ์ของผมกับตาลนั้นก้าวกระโดด หวืดหวา เต็มไปด้วยความเสียว แต่อย่างใด...

การคบกันของผมกับตาลนั้น ก็ดำเนินไปเหมือนหนุ่มสาวที่เพิ่งคบกัน ไม่มีเรื่องทางเพศมาเกี่ยวข้องเสียเท่าไร จริงๆมันก็มีนะ แต่น้อยมากๆ...เหมือนเธอยังเขินอาย หรือ ยังคงกังวลอะไรสักอย่าง...จึงทำให้ไม่กล้าที่จะยินยอมผมซะเท่าไร...หลายครั้งที่เธอเป็นคนเบรกเกม..ถึงจะไม่รู้เหตุผลแน่ชัดแต่ผมก็พอจะเดาได้ และไม่คิดจะต่อว่า หรือ เร่งเร้าเธอ แต่อย่างใด ใช่ แค่ตอนนี้ได้คบหาเธอ หรือ อยู่ใกล้เธอ มันก็เหมือนเป็นเรื่องที่เหมือนฝันมากแล้วสำหรับผม...

“คนๆนั้นเหรอค่ะ ที่พี่กายคบอยู่นะ...” เสียงเอ่ยเชิงถามและทักทายที่ดังขึ้น ทันทีที่ ผม(กาย) กลับเข้ามาในห้อง ซึ่งผมก็จ้องมองคนที่เอ่ยทักผม ซึ่งเป็นหญิงสาว อายุน้อยกว่าผม 6 ปี ที่มีผมดำสั้นประมาณบ่า สูงราวๆ 145-150 เศษๆ (น่าจะราวๆนี้เพราะผมยังไม่ได้ถามเธอเหมือนกัน แต่เธอสูงแค่ราวๆไหล่ผมเท่านั้น..)

“เต้ย...” ผมเอ่ยเรียกชื่อของหญิงสาวที่เอ่ยทักผม ซึ่งเธอก็เป็น เนตไอดอล นางแบบ/ดารา และที่ผมไม่อยากเชื่อคือ คนที่มีชื่อเสียงแบบเธอ จะเป็น เสมือนน้องสาว และเพื่อนสมัยเด็กที่อยู่ในระแวกใกล้บ้านของผมนั้นเอง...และเธอก็เป็นผู้หญิงอีกคนที่เข้ามาในชีวิตผมในขณะนี้....
“เข้ามาในห้องพี่อีกแล้วนะ...” ผมเอ่ยเชิงถามและดุเธอ ก่อนจะขยับเดินมานั่งที่โซฟาในห้อง ขณะที่เจ้าตัวที่ถูกถามเชิงต่อว่านั้น ก็ยิ้มหวาน...

“อย่าพูดจาแบบนั้นสิ เต้ยรู้นะว่า พี่กายก็ดีใจใช่มัยละที่เต้ย มาอยู่ในห้องแบบนี้นะ...” เธอเอ่ยตอบถ้อยคำของผมอย่างไม่สะทกสะท้านแถมยังยิ้มหวานยิ้มสวยอีก ซึ่งผมก็ได้แต่ถอนหายใจ และมันก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเข้ามาในห้องของผม ซึ่งผมก็ งงๆ และสงสัย อยู่ว่า เธอใช้วิธีการอะไร ถึงได้กุญแจห้องผมมา....เห็นเธอบอกว่า เป็นความลับสุดยอด...

“ว่าแต่ พี่กายยังไม่ตอบเต้ยเลยนะ ว่าสาวสวยคนเมื่อกี้ ใช่...คนที่พี่กายกำลังคบหาอยู่รึเปล่า?...” เธอถามซ้ำ พร้อมกับขยับร่างเดินเข้ามาหาผม ซึ่งผมก็มองเธอและเอ่ยตอบ อย่างยอมรับ..

“อืมมม ใช่...”

“แล้วเมื่อกี้ พี่กายเสียวมัย กลัวมัย ว่า น้องคนนี้จะพูดอะไร?..” เต้ยที่เอ่ยถามต่ออย่างท่าทีที่สนุกสนาน ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ ใช่ ตอนที่ไปส่งตาลเมื่อกี้ ผมกับตาลได้เจอกับเต้ยที่เพิ่งออกจากลิฟท์มา..(คือผมรอลิฟท์ที่จะลงไปชั้น 1 และลิฟท์ที่มาถึง และพาผมลงไปนั้น ก็เป็นลิฟท์ที่เต้ยโดยสารขึ้นมา…)

“ก็....นิดหน่อย..”ผมตอบอย่างตามตรง..ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ ที่ผมก็แทบชะงักเหมือนกัน ตอนเห็นเธอ(เต้ย)อยู่ในลิฟท์ตัวที่ผมกับตาลจะใช้โดยสารลงมา ส่วนเหตุผลที่ผมกลัว เพราะความสัมพันธ์ของผมกับเต้ยนั้น ก็หาได้ เป็นเพียงแค่ คนรู้จักสมัยเด็กธรรมดาๆเท่านั้น..

“อิๆ ว่าแล้ว เพราะหน้าตาพี่กายเมื่อกี้ มันถอดสีมากเลย...ที่หลังไม่ต้องหน้าเสียขนาดนั้นก็ได้ค่ะ...ไง เต้ยก็ไม่บอกเธอหรอก ว่า เป็น ‘แฟน’ ไม่สิ ‘เมีย’ อีกคนของพี่กายนะ..” เต้ยที่เอ่ยโต้ตอบด้วยน้ำเสียงที่อารมณ์ดี โดยที่เธอก็เน้นเสียงไปที่สถานะของตัวเอง...โดยที่ผมนั้นก็ไม่สามารถแย้งเธอได้เลยเพราะมันเป็นเรื่องจริง...

และมันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง ที่ผมได้เจอกับ เต้ย โดยบังเอิญ และมันทำให้ผมรู้ว่า เต้ย ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นในเวลานี้ จะเป็น คนเดียวกับ คนรู้จักในวัยเด็กของผมด้วย มันเป็นเรื่องนั้นน่าตกใจก็จริง...แต่มันกลับมีเรื่องที่น่าตกใจกว่านี้ เมื่อเธอนั้นได้ย้ายมาอยู่ข้างๆห้องของผม และทำการรุกจู่โจมผมด้วย การสารภาพความในใจที่มีต่อผมด้วย

ถ้าอธิบายง่ายๆ ความรู้สึกของเธอ ก็เหมือนความรู้สึกของผมที่มีต่อตาลนั้นแหละ...เพียงแต่มันต่างหรือสลับกันนิดหน่อย จากสถานะคนที่แอบชอบเค้าเป็นสถานะถูกแอบชอบซะเอง...และด้วยความที่ผมเข้าใจความรู้สึกของเธอนั้น มันก็ทำให้เธอปฏิเสธเธอลำบากจริงๆ แถม ผมกับตาลก็ยังไม่ได้เป็นแฟนจริงๆจังๆด้วย...

ใช่ ถ้าเป็นแฟนจริงๆจังๆไปแล้ว ผมคงปฏิเสธเธอได้อย่างเต็มปากแน่ๆ นอกจากผมจะไม่สามารถปฏิเสธเธอได้นั้น ผมยังเผลอมีอะไรกับเธอด้วย...ซึ่งผมก็รู้นะว่า สิ่งที่ผมทำลงไป มันเป็นเรื่องไม่ควร และมันคงแก้ตัวชุ่ยๆ ด้วยคำว่า “พลั่งเผลอ” ไม่ได้ด้วย...ซึ่งผมก็กำลังแก้ไขปัญหานี้อยู่ เพื่อไม่ให้เป็นปัญหาในอนาคต หากผมได้เป็นแฟนกับตาลจริงๆแล้วละก็...

“อืมมมม พี่กายชอบสาวผมยาวงั้นเหรอ? งั้นเดี๋ยว เต้ยลองไว้ดูมังดีกว่า?..” เต้ยเอ่ยเปรยๆเชิงบอกทั้งผม และตัวของเธอเอง ขณะที่ผมนั้นก็กำลังครุ่นคิดทบทวนเรื่องของเธอ ให้ท่านผู้อ่านได้รับฟังอยู่นั้น...

“แล้วนี่..ที่เข้ามาในห้องพี่ เพียง แค่อยากถามเรื่องคนพี่ชอบแค่นั้นนะเหรอ?..” ผมเอ่ยถามขึ้น..หลังจากที่เธอเอ่ยเปรยๆนั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น คำถามของผม ก็ทำให้เธอชำเลืองมองด้วย สายตาที่แสนซุกซน เจ้าเล่ห์ อย่างมียิ้มแสนหวานทันที!!..

“เปล่าค่ะ...ไม่ได้มาเพราะแค่เรื่องนั้นอย่างเดียว แต่มาเพราะอะไร พี่กายก็น่าจะรู้นี่ค่ะ..” เต้ยตอบคำถามของผม พร้อมกับเดินตรงเข้ามาหาผมอย่างทันที และมันก็เป็น ดั่งที่เธอพูด ใช่ พอเธอเล่นเอ่ยแบบนี้ ผมก็รู้ทันทีว่า เธอมาหาผม ทำไม? ซึ่งมันก็ทำให้ผม ถอนหายใจทันที..และมันเป็น เรื่องที่ทั้งตัวของผมเอง และท่านผู้อ่านต้องแปลกใจมากๆแน่ๆ...

เพราะถ้าหากอ่านเรื่องของผมครบทั้ง 2 ภาค พวกท่านก็คงคิดว่า ความสัมพันธ์ของผมกับตาล คงดำเนินไปอย่างร้อนระอุ ร้อนแรงแน่ๆ แต่เปล่าเลยครับ ความสัมพันธ์ของผมกับตาลกลับเดินไปช้าๆ เรียบๆ ตามวิสัยที่ดี....ซึ่งผิดกับ เต้ย ที่ดูเป็นสาวน่ารัก เรียบร้อย...ถึงแม้เธอจะเข้าจู่โจมผมอย่างสุดตัวก็ตาม..แต่คงไม่มีใครคิดหรอกว่า ความสัมพันธ์ของผมกับเธอนั้น กลับร้อนแรง ชนิดที่ ผิดวิสัย/นิสัยของเธอเลย จนแทบไม่น่าเชื่อเลย หรือ ถ้าพูดอีกนัยยะหนึ่ง คือ รูปแบบความสัมพันธ์มันเหมือนจะสลับกันนั้นเอง...

พอเกริ่นแบบนี้ ท่านผู้อ่านก็คงรู้แล้วใช่มัยครับ ว่าที่ เต้ย พูด เมื่อกี้หมายถึงอะไร...ใช่ครับ อย่างที่คิดแหละ เธอเข้ามาในห้องผม เพราะต้องการ มีอะไรกับผมนั้นเอง...ใช่แล้วครับ อ่านไม่ผิดหรอกครับ ใครจะเชื่อว่า สาวสวยที่ดูน่ารัก เรียบร้อย แบบเต้ยนั้น จะเป็นสาวร้อนแรงที่มีอารมณ์ความต้องการมากมายจนคาดไม่ถึงแบบนี้...

และมันก็มีส่วนที่ทำให้ผม แก้ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ของเต้ยนั้นได้ยากด้วย เพราะคุณเธอเล่นตอบโต้จนทำให้ผมอับจนหนทาง ใช่ครับ ผมเอ่ยเคยเอ่ยคุยกับเธออย่างเปิดอกไปแล้ว...ใช่พูดจา เปิดอก ตั้งแต่ครั้งที่จะมีอะไรกับเธอเป็นครั้งที่ 2 เลยละ

.

.

.

.

เมื่อ 10-12 วันที่แล้ว (หรือราวๆ1 อาทิตย์หลังจากเหตุการณ์ในภาค 2 )

“พี่ว่าเราหยุดเถอะ...” ผมที่เอ่ยขึ้น เมื่อเต้ยได้แอบเข้ามายังที่ห้องของผม และแสดงท่าทีท่าทาง ที่หมายอยากถูกผมรัก อีกครั้งนั้น...

“พี่มาคิดดูแล้วนะ..ถึงแม้เราจะพูดแบบนั้นก็ตาม...แต่ยังไงมันก็ไม่ใช่อยู่ดี เพราะถ้าผลสุดท้าย หากพี่ไม่รับรักเต้ย ก็เท่ากับหลอกลวง ทำร้าย เต้ยนะ..” ผมเอ่ยต่อ อย่างตัดสินใจ ซึ่งมันทำให้เต้ยที่เข้ามาหาผมหมายจะมีอะไรกับผม เป็นครั้งที่ 2 นั้นถึงกับอึ้ง ซึ่งผมก็เข้าใจความรู้สึกเธอ แต่อยากให้เธอเข้าใจถึงสิ่งที่ผมต้องการสื่อด้วย...

แน่นอนว่าผมก็เตรียมใจรับความเสี่ยง การต่อว่า การเกลียดชั่งของเธอเอาไว้แล้ว...

“เต้ย มองคนไม่ผิดจริงๆ พี่กายนี่ เป็น คนดีกว่าที่คิดไว้อีกนะ..” เต้ยที่เอ่ยกล่าวขึ้น ซึ่งคำกล่าวของเธอก็ทำให้ผมชะงัก ด้วยท่าทีที่เหมือนผิดคาด ผมที่หันกลับมามองเธอ ที่อยู่ในสภาพที่นุ่งกระโจมอกในเวลานี้ (คือผมตัดสินใจเอ่ย หลังจากที่เต้ย ได้ออกมา จากการอาบน้ำในห้องน้ำของผม..)

“หา....” ผมที่เอ่ยร้องหันกลับไปมองเธออย่าง งงๆ...

“ไม่ต้อง งง ค่ะ พี่กายนะเป็นคนดีกว่าที่เต้ยคิดอีกนะค่ะ เพราะถ้าเป็นผู้ชายคนอื่น...ที่ได้รับข้อเสนออย่างงั้น และยังมาขอนอนด้วย คงไม่มีคนไหน เอ่ยเตือนสติขึ้นมาก่อนแน่ๆ คงเอ่ยหลังจาก ได้นอนด้วยจนหนำใจ จนเบื่อ ถึงค่อยพูดแบบนี้ออกมา…” เต้ยเอ่ยตอบ อย่างอธิบาย และนั้นมันก็ทำให้ผมรู้ว่า เธอเองก็เข้าใจสิ่งที่ผมสื่ออย่างดีเช่นกัน หรือนี่ก็เป็น 1 ในการทดสอบ ลองใจของเธอกันแน่นะ?..

“และนอกจาก จะมองว่า พี่กายเป็นคนดีแล้ว มันก็ยังมองได้อีก 2 อย่าง คือ ผู้หญิง ที่พี่กายกำลังดูใจนั้น เป็นคนที่พี่กายรักมากอีกด้วย...กับอีกอย่าง คือ พี่กาย ก็จริงใจ เป็นห่วงเต้ย ถึงได้พูดแบบนี้ เพราะไม่อยากทำอะไรที่เหมือนเป็นการทำร้ายเต้ยในทางอ้อม..ซึ่งถ้าคิดว่าเป็นอย่างหลัง นั้นก็หมายความว่า เต้ยก็มีโอกาสเหมือนกันนะ...” เต้ยเอ่ยกล่าวต่อ อย่างอธิบายเป็นฉากๆ ราวกับ เข้าใจ /อ่านใจผมออกก็ไม่ป่าน...เพราะสิ่งที่เธอพูดนั้น มันคือเหตุผลที่ตัดสินใจเอ่ยกับเธอขึ้นมา
(ทั้งรักตาล และเป็นห่วงไม่อยากทำร้ายเต้ย..)

“.....ถ้าเข้าใจขนาดนั้นละก็ ใส่เสื้อผ้าและกลับห้องเราไปได้แล้ว....”  ผมที่อึ้งกับการเอ่ยกล่าวของเธอนั้น ก่อนจะเอ่ยขึ้นเชิงไล่ ประหนึ่งเพื่อทำให้ทุกอย่างนั้นจบลง...แต่ทว่า...

“ไม่ค่ะ...มันสายไปแล้วละค่ะ พี่กาย...” เต้ยเอ่ยตอบและตรงเข้ามาสวมกอดผมอย่างทันที...สภาพของเธอที่นุ่งเพียงแค่ผ้าเช็ดตัวและได้เข้าสวมกอดอย่างแนบเนื้อ กลิ่นกายหอมๆหลังอาบน้ำ มันช่างปลุกเร้าอารมณ์ได้ไม่น้อย...

“มะ หมายความว่าไง ที่ว่า สายไปนะ..” ผมที่ร้องถาม อย่าง งงๆ ขณะในหัวของผม ก็เริ่มแปรป่วน จากสิ่งเร้าต่างๆ..

“ก็...ถ้าพี่กายไม่มีอะไรกับเต้ย..เมื่ออาทิตย์ก่อน....เต้ยก็อาจจะยังพอหยุดได้..แต่ตอนนี้จะให้หยุด..มันไม่มีทางหรอก มันออกจะพูด/อธิบายลำบาก แต่หลังเต้ยมีอะไรกับพี่กาย ได้ วัน 2 วัน...มันเหมือนมีอะไรบางอย่างที่เปลี่ยนไป จนเต้ยไม่อาจควบคุมมันได้แล้ว ทั้งความรู้สึก ทั้งความต้องการ... จนกว่าจะมีเหตุผลที่ยอมรับได้..” คำกล่าวตอบของเต้ย นั้นก็ทำให้ผมอึ้งและเอ่ยตอบเธอ...

“เหตุผล? เหตุผล มันก็มีอยู่แล้วไง...”

“ถ้าเหตุผลคือ เพื่อตัวของเต้ยเอง? สำหรับเต้ยนั้น มันไม่เรียกว่าเหตุผล หรอกค่ะ...เพราะเต้ยไม่สน ความรู้สึกของเต้ยที่มีต่อพี่กายนั้น มันทำให้เต้ยไม่สนอะไรทั้งนั้น...จนกว่าพี่กายจะตัดสินใจ มีคำตอบให้กับเต้ย จนกว่าถึงตอนนั้น จะให้เต้ยเป็น ‘ตัวเลือก’ หรือ ‘sex friend’ ของพี่กาย เต้ย ก็ยอมทั้งนั้นแหละ...” คำกล่าวตอบด้วยน้ำเสียงและอารมณ์ของเต้ยนั้นมันส่งผ่านมาถึงตัวผมอย่างชัดเจน ซึ่งมันก็ทำให้ผม รู้สึกพูดไม่ออก...แต่ผมก็เข้าใจถึงความรู้สึกของเธอ...

เข้าใจดีด้วย เพราะถ้าว่าไป สิ่งที่เต้ย ทำนั้น มันก็ไม่ต่างจากสิ่งที่ผมทำกับตาลเลย...ใช่...ตาลมีเจ้าของ ถึงเธอจะบอกว่ากำลังจะเลิก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเลิกแน่รึเปล่า? ผมก็ยังคงคบหากับเธอ เต้ยก็เป็นลักษณะเดียวกัน รู้ว่าผมกำลังคบหากับตาล แต่ยังเข้าหาผม เพราะ ไม่มีอะไรยืนยันว่า ผมกับตาลจะเป็นแฟนกันจริงมัย?...

ถ้าบอกว่าสิ่งที่เต้ยทำมันผิด...สิ่งที่ผมทำในตอนนี้ มันก็ผิดเหมือนกัน...

“พี่เข้าใจ และยอมเราแล้ว..” ผมเอ่ยบอกเธออย่างจนปัญญา...ขณะที่เต้ยก็แหงกมองหน้าผมอย่างยิ้มหวาน...แต่ถึงผมจะยอมเธอ แต่ผมก็ยังเอ่ยบางอย่างกับเธอต่อด้วยความเป็นห่วง...

“แต่เราสัญญากับพี่อย่างหนึ่งก่อนได้มัย?... หากพี่ตัดสินใจไม่เลือกเรา..ยังไงก็ห้ามทำร้ายตัวเองนะ..” ผมที่เอ่ยต่อ ด้วยความเป็นห่วง...เพราะฟังจากเหตุผลและอารมณ์ของเต้ยนั้น มันทำให้อดเป็นห่วงไม่ได้...และถ้าว่าไปความรู้สึกที่เต้ยแสดงออกมานั้น.. ผมเองก็มี ตอนที่ผมได้ตาลใหม่ๆ ผมก็มีความรู้สึกนั้น และ บางที ถ้าตาลไม่เอ่ย บอกว่า ‘กำลังเลิกกับแฟน’ บางที ผมอาจจะเอ่ยหรือทำอะไรที่คล้ายๆกับเต้ยก็ได้...

“ฟังแบบนี้แล้ว ก็ยิ่งแน่ใจใหญ่ว่าพี่กายนี่เป็นคนดีจริงๆนะ...ค่ะ ให้สัญญาเลย ถึงแม้ส่วนตัวจะคิดว่าไม่ต้องสัญญาก็ตาม เพราะเต้ยไม่คิดว่าตัวเองแพ้แน่ๆค่ะ..” เต้ยตอบ ด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่จริงจังจนผมแอบหวาดหวั่น และหวั่นใจกับเส้นทางรักของผมเหมือนกัน...โดยหวังว่า ผมคงไม่เรือสวยหรอกนะ...(**เรือสวย เป็นศัพท์เทคนิค มาจากตอนจบของเรื่อง school day ที่พระเอกถูกนางเอกนำชิ้นส่วนของตัวเองไปล่องเรือด้วยกัน**)

และด้วยเหตุนี้ เรื่องราวของเต้ยกับผมก็ยังคงดำเนินไป อย่างไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ทั้งๆที่ผมอยากจะยุติอยู่นะ เพราะรู้ดีแหละว่า มันเป็นการกระทำที่ไม่ดีต่อตาล...ถึงรู้แต่ก็ยังหยุดไม่ได้ และก็อย่างที่ผมเรียนไปเมื่อหน้ากว่าๆที่แล้ว ว่า เต้ยจัดเป็นพวกความต้องการล้นเหลือ จนไม่อยากจะเชื่อเลย...ท่าทางเรียบร้อยๆ น่ารักๆ แบบนั้น ไม่คิดว่า จะเป็นสาวร้อนแรงที่มีความต้องการสูงแบบนี้...

แต่เธอก็ไม่ได้มีความต้องการสูง...ขนาดแอบ หรือ มาให้ผมจัดทุกวันหรอก...อย่างน้อยก็ราวๆอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ด้วยงานและกิจวัตรประจำวันต่างๆ ของเต้ย ทำให้เธอมีเวลาราวๆนี้แหละ ถึงมีเวลาเท่านั้น แต่ถือว่าเป็นอะไรที่ทำให้ผมเหนื่อยเอาการอยู่นะ ยิ่ง ถ้ามาจัดให้เธอ หลังจากที่เธอไปถ่ายแบบหลายวันด้วยแล้วละก็..ยิ่งเหนื่อยมากกว่าเดิมเป็น 2-3เท่าเลย...

มันเหมือนเธอมาปลดปล่อยความเหนื่อย ความเหนื่อยใส่ผมก็ไม่ป่าน...

“อืออออออ...อืออออออ...อืออออออ...” เสียงครางในลำคอของเต้ยที่เอ่ยร้อง ขณะกำลังทำการดูดเลียท่อนเอ็นของผมอย่างไปมา ไม่หยุด ซึ่งพูดไปก็อาจจะเหมือนเป็นการหลงตัวเอง แต่ดูเหมือนเธอจะหลงใหลท่อนควยของผมเป็นพิเศษมากๆเลยละ...

แถมลีลาการดูดของเต้ยนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จากเดิมที่ติดๆขัดๆไม่ชำนาญงาน แถมยังเอาฟันครูดกับควยของผมหลายครั้ง..

“ชอบมัยค่ะ พี่กาย...”เธอเอ่ยร้องถาม โดยที่ใบหน้าหวานสวยผมดำสั้นราวๆบ่านั้นก็อยู่ใต้ท่อนควยท่อนโตของผม ซึ่งผมที่นั่งที่ขอบเตียงนั้นก็ก้มลงมอง และเอ่ยตอบสั้นๆ...

“อืมมมม...”ผมตอบ ก่อนจะสะดุ้งสะท้าน เมื่อเต้ยนั้นได้ขยับเข้าทำการดูดอมเฉพาะปลายหัวอย่างเน้นๆ...

“อูยยยยยย อาาาาาาาาาาาา..” ผมที่เอ่ยครวญด้วยความเสียว ขณะที่เต้ยนั้นยังคงขยับดูดอมเฉพาะปลายหัวมนๆอมชมพูของผมเพียงอย่างเดียว อยู่อีกพักใหญ่...ก่อนที่เธอจะผละปากออกจากปลายหัวของผม และค่อยๆลุกขึ้นผลักผมที่อยู่ในท่านั่งที่ขอบเตียงนั้นให้ลงนอน ส่วนเธอนั้นก็ค่อยๆขยับเข้ามาขึ้นคร่อมยังร่างของผม...ด้วยท่าทีท่าทางที่บงบอกว่าเธอจะเป็นฝ่ายเปิดรุก กระทำผมก่อน....

โดยที่ผมนั้นก็ไม่ว่าอะไร เพราะจากการมีอะไรกับเต้ยหลายครั้งมันทำให้ผมพอรู้นิสัยเธอ อย่างที่บอกละครับ เห็นเธอตัวเล็กๆ เรียบร้อย น่ารักๆ แบบนี้ แต่ชอบขึ้นขย่มควยของผมเป็นประจำเลย...

“อะ....อ๊าาาาาาาาา าาาาาาาาา าาาาาาาาา...” เสียงครางของเต้ยที่เอ่ยร้องดังขึ้น ทันทีที่เธอได้เข้านั่งทับยังลำควยของผม ร่างอรชรที่สะดุ้งสะท้านอย่างสั่นเทิ้มๆนิดๆ ใบหน้าที่แหงกเงยอย่างอ้าปากหวอด้วยความเสียว ขณะที่ผมเองก็มีสีหน้าและท่าทีที่ไม่แพ้กับเธอเลย ด้วยความเสียวจากความฟิตของรูรักของเธอนั้น....

“พี่กาย....พี่กาย...อ๊าาาาาาาาา อ๊าาาาาาาาา อาาาาาาาาา..” เต้ยที่เอ่ยพล่ามเรียกชื่อของผม พร้อมกับค่อยๆขยับสะโพกเข้าทำการขยับขย่มควยของผมอย่างไปมาไม่หยุด ชนิดแทบถี่ยิบเลย...

“อูยยยยย ไม่ต้องรีบขนาดนั้นก็ได้ เดี๋ยวของพี่หักกันพอดี ” ผมที่เอ่ยเตือน และต้องเตือนเธออย่างงี้เป็นประจำด้วย ไม่งั้นเธอจะยิ่งทำการขย่มแรงขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเครื่องจักรที่ เอาแต่เดินหน้าเต็มกำลัง ไม่คิดจะชะลอหรือเบรก ถ้าไม่มีใครสั่ง...

“ค่ะ เต้ยจะระวังค่ะ..” เต้ยที่ขานรับในถ้อยคำของผม ซึ่งเธอก็ขานรับแบบนี้ทุกที่ แต่เดี๋ยวถ้าคุณเธอคุมเกมอยู่เดี๋ยวๆก็ลืมตัว จนผมต้องเอ่ยเตือนเธออีก...ซึ่งจะว่าไปผมก็หวั่นๆกลัวๆเหมือนกันว่าสักวันจะโดนเธอขย่มจนควยหักเข้าสักวัน..แต่ถึงกระนั้นผมก็รู้สึกชอบเหมือนกันนะ กับลีลาการขย่มของเต้ย...ที่นับวันก็ยิ่งเจนจัด ยิ่งชำนาญเชี่ยวชาญในท่านี้ขึ้นเรื่อยๆ หากไม่ติดว่า เธอมักจะลืมตัว ขย่มอย่างรุนแรง ชนิดที่ไม่สนใยดีในท่อนเอ็นของผม เป็นบ่อยครั้งแล้วละก็ ผมคงชอบในการขย่มของเธอชนิด 10 เต็ม 10 ไปแล้ว...

“พี่กายค่ะ พี่กาย....อาาาาาาาาา อ๊าาาาาาาาา าาาาาาาาา าาาาาาาาา าาาาาาาาา....” เต้ยที่ยังคงเอ่ยพล่ามเรียกชื่อของผม ก่อนที่จะหวีดร้องครางยาวด้วยความเสียวสุข จากการเย็ดและจากน้ำควยของผม...โดยที่ค่ำคืนนั้น ก็เป็นค่ำคืนอีกคืนที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง เหมือนดั่งทุกครั้ง...

หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ต่อมา....มันก็มีเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้น และเป็นครั้งแรกของผมเลยที่เจออะไรแบบนี้...

“ครับๆๆๆๆ...” ผมที่เอ่ยขานรับ ด้วยความ งง สงสัย..กับเสียงเคาะประตู ในช่วงเวลา 4 ทุ่ม ของวันศุกร์สุดสัปดาห์ ซึ่งวันนี้ตาลไม่ได้มาหาผม เพราะเห็นเธอบอกว่า จะไปนัดกินข้าวงานวันเกิดเพื่อน ส่วนเต้ยเธอไปถ่ายรายการ ที่ต่างประเทศ 15 วัน จึงทำให้ผม งง พอควร ถึง แขกที่มาหาผมในเวลานี้...แถม เคาะประตู ไม่ได้กดออด อีก...

และพอเปิดประตู ผมก็ตกใจ เมื่อคนที่มาหาผม ก็คือ ตาล....

“กายยยย...” เธอเอ่ยเรียกผมอย่างลากเสียง และเข้าสวมกอดผมอย่างไม่ทันตั้งตัว เรียกว่า ทำทันทีที่ผมเปิดประตูก็ว่าได้ เล่นทำให้ผม งง ไม่น้อย...ก่อนจะชะงักเล็กน้อย เมื่อเธอไม่ได้มาเพียงคนเดียว แต่มากับสาวอีกคน...เป็นสาวแว่น ผมยาว..หน้าตาดีพอควร...

“นายเอง เหรอ ผู้ชายคนใหม่ของตาล...ดูแล้ว ก็น่าเป็นคนที่ไว้ใจได้นะ..” สาวแว่นคนดั่งกล่าว เอ่ยด้วยน้ำเสียงและถ้อยคำเหมือนวิเคราะห์พิจารณาผมทันทีที่เห็นเลย ขณะที่ผม ยังคง งง อยู่ ส่วนตาลก็ยังกอดรัดนัวเนียผม ด้วยท่าทีที่ชัดเจนว่าเธอเมาอยู่!!

“ขอบคุณนะครับ ที่พาตาลมาส่ง..” ผมที่เอ่ย โดยเดาว่า หญิงสาวคนนั้นพาตาลมาส่ง...แต่มันกลับไม่ใช่...

 “เปล่า ชั้นไม่ได้พาตาลมาส่งหรอก...แต่มาเจอนายต่างหาก เพราะเห็นตาลบอกว่า นายมี น้องชายที่ใหญ่มากอยู่ ก็เลยสนใจ นะ...” สาวแว่นหน้าตาดี คนนั้นที่เอ่ยตอบ น้ำเสียงที่ราบเรียบ แต่ประโยคชวนให้ผมอึ้ง....

“หะ หา??? ว่าไงนะครับ..” ผมเอ่ยถามกลับอย่างอึ้งๆ....อย่างไม่อยากเชื่อ ในสิ่งที่ได้ยิน... ก่อนที่ตาลที่กอดนัวเนียกับผมนั้นก็เอ่ยบอกกับผม และทำให้ผมต้องอึ้งยิ่งกว่าเดิม...

“หรือ พูดอีกอย่างหนึ่ง วันนี้ ตาลพาเพื่อนมาให้ กายเย็ดยังไงละ...” ถ้อยคำของตาลที่ทำให้ผมจ้องมองหน้าของเธออย่างอึ้งๆ

!!!!!!!!!!!.....

“เป็นไงบ้างละ?...” สาวแว่นผมยาว หน้าตาสวยที่เอ่ยถาม...เมื่อผมเดินออกมาจากห้องน้ำ เพราะหลังจากที่ตาลเอ่ยบอกกับผมเมื่อกี้ เธอดันมีอาการอาเจียน จนทำให้วุ่นวายจนยกใหญ่...

“อืมมม...อีกเดี๋ยวก็คงออกมาแล้วละ..” ผมตอบคำถามของสาวแว่นคนนั้น ก่อนที่ผมจะเหลือบมองเธออย่างหมดคำพูด เพราะในหัวผมยังคิดเรื่องที่คุณเธอ และ ตาลพูดเมื่อกี้อยู่....

“อย่างงั้นเหรอ?...งั้นเรามาเริ่มกันเลยมัย?...” สาวแว่นที่เอ่ยตอบอย่างรับรู้ถึงสิ่งที่ผมเอ่ยบอกกับเธอ ก่อนจะเอ่ยเชิงถาม และแน่นอนว่ามันทำให้ผมที่ยังอึ้งๆนั้นหันมองเธอและถามกลับทันที...

“เริ่มอะไรครับ...” ผมถามกลับอย่างเหงื่อตก โดยขอว่าอย่าเป็นดั่งที่ผมคิดไว้ และมันก็เป็นดั่งนั้นจริงๆ คุณเธอมองผมและตอบราบเรียบ...ด้วยสีหน้าที่ดูตายด้าน...

“เริ่มการเย็ดกันยังไงละ รีบๆทำๆ แล้วจะได้รีบกลับ..” เธอตอบ ถ้อยประโยคเรื่องน่าอายได้อย่างปกติจนน่านับถือ...

“นั้นไม่ใช่มุขหรอกเหรอ?..” ผมเอ่ยตอบกลับ อย่างไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยินอยู่ดี...

“มุข? นั้นสินะ แค่พูดยังไม่น่าเชื่อใช่มัย? งั้นชั้นจะแก้ผ้า นายจะได้ดูเชื่อถือมากขึ้นละกัน...” คุณเธอตอบด้วยท่าทีที่แหงกหน้าจ้องมองผมเล็กน้อย ก่อนจะขยับลุกขึ้น และทำท่าทีหมายจะถอดเสื้อผ้าดั่งที่เอ่ยไว้..ซึ่งมันก็ทำให้ผมต้องเอ่ยห้าม ด้วยท่าทีที่ปวดกบาลไม่น้อยกับเพื่อนสาวที่ตาลพามานั้น....

“หยุด ครับ หยุดเลย..ผมไม่คิดจะทำอะไรแบบนั้นแน่นอน...” ผมเอ่ยจบ ก็เอามือกุมหัวอย่างทันที...

“ทำไมละ? อ้อ กลัวเรื่องความสัมพันธ์เหรอ? อย่าห่วงเลย...ชั้นไม่ได้จริงจัง หรอก แค่อยากลอง ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ นายก็ไม่ต่างอะไรกับข้อมูลชนิดหนึ่ง ที่ชั้นให้ความสนใจชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น...อีกอย่าง ตาล เองก็อนุญาต แล้วด้วย...” เธอตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่ดูเรียบสบายๆ เหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่แน่นอนละครับ ว่ามันทำให้ผมปวดหัวยิ่งกว่าเดิม...

นี่ผมไม่เคยรู้เลยนะว่า ตาล มีเพื่อนเพี้ยนๆด้วย....

“เลิกเซ้าซี้ผมได้แล้ว... ผมไม่ได้เป็นผู้ชาย มักง่ายที่นอนกับใครก็ได้ โดยเฉพาะกับเพื่อนแฟน...” ผมตอบ อย่างพยายามปัด ความต้องการของเธออย่างเต็มที่...ซึ่งเธอก็จ้องมองผม อย่างครุ่นคิด หาวิธี ซึ่งผมไม่ชอบสายตาของเธอคนนี้เอาซะเลย เหมือนมองอะไรบางอย่างที่ดูไม่ใช่คนอยู่...

“อืมมม...เอางี้มัย ถ้านายยอมนอนกับชั้น ชั้นจะบอก เรื่องของตาลกับแฟนของเธอ...” คำกล่าวตอบของเธอที่ทำให้ผมถึงกับชะงัก เพราะมันเป็นเรื่องที่ผมอยากรู้มากที่สุด....

“เธอรู้เรื่องนี้เหรอ?...” ผมหันกลับไปเอ่ยถาม และ อาจจะเรียกว่าเป็นครั้งแรกก็ว่าได้ ที่จ้องมองหน้า สาวแว่นแสนเพี้ยนรายนี้...อย่างเต็มๆ...

“อืมมม รู้...รู้ลึก ชนิดที่ตัวของ ตาลเอง คงคาดไม่ถึงเลยละ....” คำกล่าวตอบของเธอก็ทำให้ผมกลืนน้ำลายอย่างครุ่นคิด ด้วยความที่ผมนั้น ก็อยากรู้เรื่องดั่งกล่าวมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้ถามตาลไป ตาลก็ไม่เคยตอบผมเลย...และในขณะที่ผมกำลังคิดอยู่ไม่ตกนั้น ตาลก็เดินออกมา...

“อือออ ยังไม่เริ่มกันอีกเหรอ?...” ตาลที่ออกมานั้นก็เอ่ยถาม ซึ่งคำถามของเธอก็ทำให้ผมอึ้งเล็กน้อยเหมือนกัน นี่สรุปเธอเต็มใจให้ผมเย็ดกับเพื่อนของเธอจริงๆนะเหรอ?..ซึ่งสาวแว่นสุดเพี้ยนรายนี้ ก็ยิ้มและหันไปมองยังตาล ก่อนจะเอ่ยตอบ…

“เค้าไม่ยอมเชื่อว่า เธอจะยอมให้ชั้นมีอะไรกับเค้านะ..” สาวแว่นเอ่ยเชิงบอก ซึ่งตาลก็หันมามองผมและมีสีหน้าที่ดูเขินๆอายๆ ก่อนจะตอบกับผมว่า

“อื้ออ..ก็อย่างที่แว่นเค้าว่าแหละ...ตาลอนุญาต....” คำกล่าวตอบของตาลก็ทำให้ผมอึ้ง...อย่างพูดอะไรไม่ออก แน่นอนว่าผมที่ยังคงไม่แสดงท่าทีตอบรับใดๆนั้น ก็ทำให้สาวแว่นจ้องมองและเอ่ยกล่าวขึ้น....

“ท่าทางเหมือนเค้ายังอึ้งอยู่เลยนะ เรามาทำให้เค้าตื่นตัวและสนใจกันหน่อยดีมัย?...” สาวแว่นที่เอ่ยเชิงเสนอกับตาล ซึ่งตาลก็หันไปมองเธอก่อนจะตอบรับเชิงเห็นด้วย ด้วยสีหน้าที่ระเรือแดงหน่อยๆ...

“อื้อออออออ...” ตาลที่หันไปเอ่ยตอบพร้อมกับพยักหน้า ซึ่งผมก็จ้องมองด้วยความสงสัย ก่อนที่จะต้องอึ้ง เมื่อ สาวสวยหน้าตาดีทั้ง 2 อย่างตาลและ แว่น นั้น ได้ทำการแก้ผ้าต่อหน้าผม...ใช่ แล้ว ทั้ง 2 ที่ ค่อยๆ ทำการถอดเสื้อผ้าออกจนหมดอย่างไม่เหลือเสื้อผ้าติดกายแม้แต่ชิ้นเดียว...

สีหน้าของตาล ก็แสดงถึงความเขินอายอยู่เล็กน้อย ขณะที่ทาง สาวแว่นนั้นก็ไม่ได้แสดงสีหน้าท่าทีใดๆเลย ทั้งๆที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าแท้ๆ แน่นอนว่า ผมที่เห็น ของสวยๆงามๆแบบนี้ ก็รู้สึกปั่นป่วนไม่ใช่น้อย มันอดไม่ได้ที่จะจับจ้องมอง ร่างขาวนวลอรชรของทั้ง 2 ไม่ว่าส่วนสัด ผิวพรรณ ล้วนแต่ต้องตา แน่นอนว่า มันทำให้น้องชายของผมถึงกับแข็งขึ้นมาเลยละ...

ก่อนที่สาวแว่นเหมือนจะสะกิดตาล และทำให้ตาลเดินตรงเข้ามาหาผมในที่สภาพเปลือยเปล่า และนั้นก็เหมือนเป็นการตอกย้ำสำหรับผมเล็กน้อย ถึงสิ่งที่ผมเห็นเมื่อคราวก่อนนั้น มันไม่ใช่เรื่องตาฝาด...ไม่ว่าจะเป็นตรงสะดือ ที่มีการเจาะใส่เม็ดอะไรเล็กๆ และรอยสักที่เหนือโหนกหีเล็กน้อยที่เป็นตัวภาษาอังกฤษแบบตัวเขียนลักษณะหวัดๆ ที่เป็นคำว่า “Sex&Fun..”

ใช่...ผมที่ได้จ้องมองเธอที่เดินเข้ามา จนกระทั้งเธอหยุดอยู่ตรงหน้าของผม....

“ตะ ตาล...” ผมที่เอ่ยเรียกเธออย่างพูดอะไรไม่ออก ก่อนที่เธอจะลงนั่งตรงหน้าของผม พร้อมกับกระทำบางอย่างที่ทำให้ผมถึงกับสะดุ้งตะใจนิดๆ เมื่อเธอได้ทำการปลดเปลื้องกางเกงของผมออก พร้อมกับทำการควักล้วงเอาน้องชายของผมออกมา จากรอยแยกตรงกลางของกางเกงบ็อคเซอร์...น้องชายผมที่อยู่ในสภาพแข็งโด่อย่างพอสมควร....

และหลังจากที่ตาลควักน้องชายผมออกมานั้น เธอก็เข้าทำการดูดอมอย่างไม่รอช้าเลย เล่นทำให้ผมที่ก้มลงมองนั้นก็ต้องเกร็งกายและสูดปากร้องครวญครางด้วยความเสียวจากลีลาการดูดของตาล ซึ่งลีลาการดูดของตาลนั้นก็เป็นอะไรที่ เด็ดดวง เชี่ยวชาญมากๆ ถ้าเทียบกับลีลาการดูดอมของเต้ยนั้น...

ประหนึ่งทำให้ผมรู้ซึ้งระหว่างผู้เป็นงาน กับ ผู้กำลังหัดเป็นงาน เลยว่าเป็นไง.....

“อะ อูยยยยยยยยย...” ผมที่สูดปากร้องคราง ด้วยความเสียว ขณะที่ท่อนเนื้อของผมนั้นกำลังถูกตาล ดูดอมอย่างไปมา ก่อนที่สักแป๊บผมก็ต้องชะงักและตกใจ เมื่อเห็น สาวแว่นได้เข้ามาร่วมวงด้วย...ใช่เธอ ค่อยๆเข้ามา ขณะที่ผมเสียวซ่านให้กับการดูดอมของตาลนั้น...

โดยที่สาวแว่นนั้นก็ได้ลงนั่งตรงหน้าของผม ข้างๆร่างของตาล ก่อนที่จะขยับเข้าไปหายังท่อนควยของผมเชกเช่นแบบตาลนั้น และเหมือนผมจะได้ยินเสียงเอ่ยเบาๆออกมาจากปากของเธอด้วย...

“อืมมมม  ใหญ่จริงๆ หายากนะเนี่ยที่คนไทยจะมีควยขนาดใหญ่ๆแบบนี้..” เธอเอ่ย ก่อนที่จะขยับเข้าดูดเลียยังลำควยของผม ซึ่งตาลก็ขยับหลีกทางให้เพื่อนสาวของเธอนั้นได้ทำการดูดอมควยของผมอย่างถนัดๆ ใช่ เธอถอนปากและขยับถอยออกมามองดูเล็กน้อย และค่อยขยับกลับเข้าไปใหม่...

และนั้นก็ทำให้ผมเสียวซ่านแทบคลั่งเลยละ เมื่อผมกำลังถูก 2 สาวหน้าตาดีทั้ง 2 กำลังรุมดูดอมควยอย่างไปมา...ซึ่งถ้าตาลกำลังดูด สาวแว่นก็จะเข้าเลียหรือดูดไข่ของผมแทน กลับกัน ถ้าสาวแว่นเป็นฝ่ายดูดควย ตาลก็จะเป็นฝ่ายเลีย/ดูดไข่ผมเช่นกัน ซึ่งทั้ง 2 ก็ต่างสลับอมควย เลียไข่ผม กันแบบนั้น ไม่รู้กี่รอบ แน่นอนว่ามันทำให้ผมเสียวมากถึงมากที่สุด...

เสียวจนแทบเกือบน้ำแตกเลยละ....และก็เหมือนพวกเธอจะรู้ด้วยจึงพากันหยุด / เลิกซะงั้น...ซึ่งมันก็ทำให้ผมทำใจลำบากเหมือนกัน ไม่รู้ว่าการหยุดนั้นมันเป็นการดี หรือ ไม่ดีกันแน่ อีกใจก็อย่างโดนพวกเธอดูดแบบนั้นจนเสร็จ อีกใจ ก็ไม่อยากเสร็จทั้งแบบนั้น...

“อื้อออออ...ไปที่เตียงกันเถอะ..”เสียงของใครสักคนที่เอ่ยบอก หลังจากที่พวกเธอทำการหยุดดูดอมควยของผมนั้น ซึ่งวินาทีนั้นทีแรกผมก็นึกคาดฝันไว้ว่า พอไปถึงที่เตียงนั้นก็คงได้พบกับความสยิวกิ้ว อย่างแน่นอน แต่ทว่า มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น ทำไมนะเหรอครับ?...ก็เมื่อไปถึงที่เตียง แทนที่ผมจะสกิ้วกิ้วนั้น ก็กลายเป็นยืนเซ็งไปซะนี่...

เอาเข้าจริงก็ไม่ถึงขั้นยืนเซ็งหรอกครับ พูดให้ถูกคือยืนตื่นตาตื่นใจมากกว่า...เมื่อทั้ง ตาล และ สาวแว่น ต่างทำการเล้าโลมกันและกันอยู่บนเตียง ต่อหน้าผมนั้นเอง จึงทำให้เป็นการยืนที่ไม่เซ็งมากนัก...

“อื้ออออออ อือออออออออ อืออออออออออ...”เสียงครวญครางของ 2สาวที่เอ่ยร้อง ขณะทำการ จูบปาก ดูดนม หรือต่างเอามือลูบไล้ยังของสำคัญของกันและกันอย่างไปมา...ซึ่งลีลาการเล่นดั่งกล่าวนั้น ขอบอกเลยว่า ไม่ธรรมดามากๆ ต่างเป็นงานกันทั้งคู่ จนผมเกือบแอบคิด แอบจิ้นว่า ตาลมีรสนิยมแบบ ตีฉิ่งด้วยรึเปล่านะ...
ตาลและสาวแว่นที่ต่างเล้าโลมกันและกันอย่างไปมา อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ 2 สาวนั้นต่างหันมามองผมเชิงบงบอกบางอย่างที่พอจะเข้าใจ ถึงแม้จะไม่มีการเอ่ยใดๆก็ตาม...และทันทีที่ผมรู้ว่าต้องทำไงและขยับเดินไปหาพวกเธอนั้น พวกเธอก็จัดท่าทางกันอยู่ในท่าทางที่เชื่อว่า ผู้ชายหลายคนก็อยากจะลองท่านี้กันทั้งนั้น....

เมื่อสาวแว่น สาวสวยผมดำยาวที่สวมแว่นตานั้นอยู่ในสภาพที่นอนหงาย โดยมีตาล ที่เป็นสาวสวยผมดำยาวเช่นกันนั้นนอนคร่อมแบบประกบอย่างหันหน้าเข้าหา สาวแว่น..อย่างแนบชิด แน่นอนว่า ผมก็อดไม่ได้ที่จะจ้องมองส่วนสำคัญที่สุดของสาวๆที่อยู่ในท่านี้ นั้นก็คือ โหนกหีของพวกเธอที่ต่างแนบประกบกันและกันนั้นเอง....

มันช่างเป็นภาพที่เร้าใจไม่น้อย ถึงแม้หีทั้ง 2 นั้นจะมีสภาพต่างกันเล็กน้อยก็ตาม โดยที่ของตาลนั้นมี สภาพเยินยับกว่าของสาวแว่นอยู่ค่อนข้างมาก (ในท่านี้ทำให้ผมได้เห็น ที่ติงเสียวของตาลนั้นถูกเจาะใส่เม็ดอะไรอยู่..) และผมไม่คิดเลยว่าชั่วชีวิตนี้จะได้มีโอกาสได้เห็นท่วงท่านี้ แบบของจริง...

“......” ผมถึงกับพูดไม่ออกและกลืนน้ำลาย แน่นอนว่าท่อนควยของผมนั้นก็แข็งโด่อย่างสุดๆด้วย จริงๆมันก็แข็งโด่อยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ตั้งแต่ถูกดูดควยนั้นแหละ ก่อนที่ผมจะเดินเข้าไปหา 2 สาว โดยที่ไม่ต้องให้พวกเธอบอกผมก็พอรู้ว่าควรจะจัดการยังไง....

และไม่กี่อึดใจ ผมก็เริ่มทำการเย็ด...เริ่มจากหีของคนรักของผมอย่างตาลก่อน...

“อะ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา...” ตาลที่เอ่ยร้องครางลั้นอย่างสะดุ้งสุดตัว เมื่อถูกผมสอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปอย่างเต็มรัก ก่อนที่เอจะค่อยๆส่งเสียงร้องครางอย่างระงม พร้อมกับร่างที่ค่อยๆสั่นไหวไปมา ทันทีที่ผมเริ่มทำการซอยควยเย็ดหีของเธอนั้น...

“อาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาา..” ตาลที่เอ่ยปากร้องครางระงม ขณะกำลังโดนผมกระทุ้งรูเสียวอย่างไม่ยั้ง ใบหน้าของเธอที่แดงก่ำอย่างเหยเกอย่างสุดๆ ซึ่งมันก็บงบอกถึงความเสียวของเธอในตอนนี้เป็นอย่างงี้....

โดยที่ผมนั้นก็ไม่ได้สังเกตท่าที ท่าทางของสาวแว่นที่นอนอยู่ใต้ร่างของตาลเลยว่ามีปฎิกิริยาอย่างใดบ้าง เอาแต่ก้มหน้าก้มตาถลุงรูเสียวของตาลดังปึกๆๆๆป้าบๆๆๆ อย่างไม่ยั้ง...ก่อนที่ผมจะชักควยออก เพื่อเข้าทำการเย็ดรูหีของสาวแว่นบ้าง..ซึ่งเป็นไปตามแบบฉบับของการเย็ดท่านี้...

“อื้อออออออออออออ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาา..” เสียงของสาวแว่น ที่เอ่ยร้องดังขึ้น ซึ่งพอผมทำการเย็ดเธอนั้นผมจึงค่อยลอบมองเธอ พบว่าเธอสะดุ้งสะท้านอย่างพอสมควร มือไม้ที่ผวาเข้าเกาะกอดยังร่างของตาลอย่างทันที ซึ่งผมก็ลอบมองดูเพียงเท่านั้น...

ก่อนจะดำเนินการเย็ดรูเสียว ของ 2 สาวอย่างสุดมันส์ ผมทำการเย็ดหีของตาลที และของสาวแว่นทีอย่างสลับไปมา แน่นอนว่า ทั้ง 2 ก็ต่างร้องครางสลับกันไปมาเช่นกัน...สลับร้องครางราวกับท่วงทำนองบางอย่างเลยละ..

โดยที่ผมก็ทำการถลุงรูเสียว ของ 2 สาว ในท่วงท่านั้นอยู่นานพอสมควร ไม่แน่ใจว่ากี่นาที แต่ที่แน่ๆ ทำเอาร่างผมชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อเลยละ....ซึ่งผมก็ทำการปิดจ๊อบการเย็ดท่านี้ด้วยการเลือกไม่ได้ว่าจะแตกในรูของใครดี...จึงทำการแตกราดรดใส่หีของทั้ง 2 ตรงด้านนอกมันซะเลย....

ภ 

.

.

.

.
รุ่งเช้า....

“นี่...ขอบใจมากนะ เป็นข้อมูลที่ดีมากๆเลยละ สำหรับเรื่องเมื่อคืน..” สาวแว่นที่มาปลุกผม พร้อมกับเอ่ยด้วยคำแปลกๆ ขณะที่ผมที่รู้สึกตัวตื่น ซึ่งยังคงอยู่ที่เตียงและจ้องมองเธอที่ใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยอย่างเตรียมกลับไปนั้น และเพียงแวบเดียวผมก็นึกเรื่องสำคัญขึ้นมาได้ ก่อนจะร้องถาม สาวแว่นที่ทำท่าทีจะกลับไปนั้น...

“เดี๋ยวสิ...แล้วเรื่องแฟนของตาลที่สัญญาไว้ละ..” คำกล่าวถามของผม ก็ทำให้คุณเธอชะงัก หันมามอง ก่อนจะตอบเรียบๆ

“โทษที ลืมไปเลย...” เธอหันมาตอบทันที เล่นเอาผมพูดไม่ถูกเลย ก่อนที่เธอจะหันซ้ายหันขวา...เหมือนหาอะไร บางอย่าง และสิ่งที่เธอหานั้นคือกระดาษกับปากกา ซึ่งเธอก็ทำการเขียนอะไรบางอย่าง และนำมายื่นให้กับผม...

“พอดีทางนี้ไม่มีเวลา เอานี่ไปแทนละกัน เพราะมันเป็นสิ่งที่นายอยากจะรู้เหมือนกัน..” สาวแว่นที่เอ่ยพร้อมกับยื่นกระดาษแผ่นนั้น ให้กับผม ซึ่งผมก็รับมาและพบว่ามันเขียน ชื่อ web พร้อมกับมี ‘username’กับ‘password’ แนบไว้...

“ในนั้นมันมี คลิปของตาลที่ถูกแฟนกระทำไว้...” สาวแว่นที่เอ่ยต่อ อย่างไม่รอให้ผมเอ่ยถาม ซึ่งมันก็ทำให้ผมอึ้ง...และก็ต้องยอมรับแหละว่า มันเป็นเรื่องที่ผมอยากรู้จริงๆ ใช่อยากรู้ตั้งแต่พอได้ยินที่ตาลละเมอ พึมพำเรื่องพวกนี้แล้ว (ในภาคแรก)

“แต่ขอเตือนนะ ว่าสิ่งที่นายจะได้เห็น มันอาจจะเปลี่ยนความรู้สึกของนายที่มีต่อตาลไปตลอดกาลก็ได้...บางทีหลังได้ดูนายอาจจะต้องเลือกว่า จะคบกับตาลต่อ หรือ เลิกกับตาลเลยก็ได้?....” ถ้อยคำที่สาวแว่นเอ่ยต่ออีกครั้งก็เล่นทำเอาผมกลืนน้ำลายไม่ลงเลย...พร้อมกับนึกสงสัยทันที ว่า มันร้ายแรงขนาดนั้นเลยเหรอ?...

“ถ้ามันแรงขนาดนั้น มันจะดีเหรอที่จะให้ผมดูนะ...” ผมที่ร้องถามเธอ ด้วยความสงสัย....

“คนที่จะตัดสินใจว่าดูหรือไม่ ก็คือตัวนาย และอีกอย่าง มันไม่ได้ดีต่อนาย...แต่มันดีต่อตาลต่างหาก...หรือ พูดอีกอย่าง คือ มันคือการทดสอบตัวนายนั้นเอง ว่า นายนะ เป็นความหวัง เหมือนดั่งที่ ตาลพล่ามบอกไว้รึไม่?...เพราะตาล เจออะไรมามาก ไม่ควรจะเจ็บรอบ 2 อีกแล้ว...และถ้าเธอเจ็บอีก บางที เธออาจจะฆ่าตัวตายก็ได้....” คำตอบของสาวแว่นนั้นก็ทำให้ผมอึ้ง...และเหมือนรู้จุดประสงค์ของเธอกลายๆที่ให้ตาลพามาหา ไม่ใช่มาเพื่อลองควยผมอย่างเดียว...แต่เธอน่าจะตั้งใจทดสอบผมตั้งแต่แรกแล้ว...

“ในเมื่อชั้นตอบแทนตามสัญญา แล้วชั้นไปละ..” สาวแว่นเอ่ย พร้อมกับหันหลัง ก่อนที่ผมจะเรียกเธอเพื่อเอ่ยถามเป็นอย่างสุดท้าย...

“เดี๋ยว ในเมื่อเธอรักเป็นห่วงตาล ขนาดนั้น ทำไมไม่ช่วยเธอจากแฟนที่ทำร้ายเธออยู่ละ?...” ผมเอ่ยถามด้วยความสงสัย ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอหันกลับมามองและเอ่ยตอบ ด้วยน้ำเสียงที่มีอารมณ์เป็นครั้งแรก...

“ไม่ใช่ว่าไม่อยากช่วย แต่หมอนั้น ถ้ามันไม่ใช่ลูกผู้มีอิทธิพล หรือ ถ้าชั้นเป็นลูกผู้มีอิทธิพลละก็ หมอนั้น ถูกชั้นฆ่าตายไปนานแล้วละ...” เธอเอ่ยอย่างจ้องมองผม ด้วยน้ำเสียงที่บงบอกถึงความเจ็บแค้นแทน อย่างชัดเจน ก่อนที่จะเดินออกไป และไม่กี่อึดใจผมก็ได้ยินเสียงประตูห้องผมถูกปิดลง ซึ่งเป็นสัญญาณบงบอกว่า แม่สาวแว่นจอมเพี้ยนนั้นได้ออกจากห้องไปแล้ว...ถึงแม้จะเป็นคนเพี้ยนๆ แต่ผมก็รับรู้ได้ชัดเจนเลยว่า เธอเป็นคนที่รัก และเป็นห่วง ตาลมาก คนหนึ่งเลย...

“แล้วเราจะเอาไงกับไอ้นี่ดีเนี่ย...” ผมเอ่ยอย่างจ้องมองยังแผ่นกระดาษที่สาวแว่นคนนั้นให้มา...ทั้งๆที่ผมเอ่ยแบบนั้น แต่ไม่กี่นาทีต่อมา ผมก็ได้นั่งอยู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์ ทำการเปิดเครื่องและ web ตามที่ จดไว้ ซึ่ง web ที่ว่านี้ก็มีจริงๆ มันเป็น web ลามกใต้ดิน แต่การเข้าไปรับชมสิ่งที่อยู่ข้างในได้นั้น จำต้องเป็นสมาชิก หรือพูดง่ายๆ จำต้องมี ‘username’ และ ‘password’ นั้นเอง...

แน่นอนว่าผมมีทั้ง 2 สิ่งที่ว่านั้นแล้ว และทำให้ผม คลิกที่ ‘username’ พร้อมกับกดพิมพ์ ตามที่ได้รับมาอย่างรวดเร็ว ‘areja’ ก่อนเลื่อนเมาส์คลิกที่ช่อง ‘password’ ก่อนที่ตัวของผมจะต้องหยุดชะงักลง เนื่องจาก คำพูดของสาวแว่นคนนั้นได้ผุดขึ้น...

‘ขอเตือนนะ ว่าสิ่งที่นายจะได้เห็น มันอาจจะเปลี่ยนความรู้สึกของนายที่มีต่อตาลไปตลอดกาลก็ได้...บางทีหลังได้ดูนายอาจจะต้องเลือกว่า จะคบกับตาลต่อ หรือ เลิกกับตาลเลยก็ได้ ?’ คำพูดประโยคนั้นที่ทำให้ผม เกิดความลังเลขึ้นมา สิ่งที่อยู่ใน web นี้มันร้ายแรงขนาดนั้นเลยเหรอ?...

ผมที่คิดหนักอย่างไม่ทำการป้อน ‘password’ ใส่เข้าไป ใช่ครุ่นคิดแบบนั้นอยู่พักหนึ่ง สุดท้ายผมก็ตัดสินใจ ด้วยการปิดหน้าต่าง web และทำการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์...

‘ผมยังไม่พร้อม....’ มันคือข้อแก้ตัวของผม หรือ ถ้าให้ละเอียดคือ ‘ผมไม่พร้อมที่จะสูญเสียตาลไปตอนนี้..’

มันเป็นความรู้สึกที่แย่มากๆ ทั้งๆที่ตัวของผมเคยคิดว่า น่าจะพอรับได้แท้ๆ แต่มาวันนี้ ความลังเลที่เกิดขึ้นมันทำให้ผมรู้ตัวดีว่า ผมยังไม่พร้อม...ถึงแม้ผมอยากจะรู้เรื่องของตาลแค่ไหนก็ตาม...ถึงแม้คิดว่า จะรับได้ แต่ดูเหมือนมีบางส่วนที่ไหนสักแห่งของผม มันไม่คิดเช่นนั้น...และมันทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดกับตัวเองมาก...ที่สุดท้ายแล้ว ตนเองก็เป็นคนขี้ขลาด เลือกที่จะปล่อยให้เรื่องราวของเธอเป็นปริศนาต่อไป....

และระหว่างที่ผม รู้สึกแย่กับตัวเองอยู่นั้น เสียงครางของตาลที่นอนอยู่บนเตียงของผมนั้นก็ดังขึ้น....

“อืออออออ...” เสียงร้องของเธอที่ทำให้ผมหันกลับไปมองดู พร้อมกับตัดสินใจวางกระดาษแผ่นนั้น ลงที่โต๊ะคอมพิวเตอร์ และเดินเข้าไปหา ตาลที่ยังคงนอนหลับอยู่นั้น ใช่ผมเข้าไปหาเธอ ค่อยๆเข้าคร่อมยังร่างอรชรที่ยังหลับสนิทอยู่นั้น อย่างจับจ้องมองเธอ...อย่างมีคำเดิมๆที่ผุดขึ้นในหัว คือ ไม่เข้าใจว่า แฟนของเธอ ถึงได้ใจร้ายทำร้ายคนสวยแบบนี้ได้ลง...

ผมที่จับจ้องและค่อยๆ ขยับมือไม้เข้าลูบยังที่ใบหน้าที่หลับใหลนั้นของตาล และมันก็ทำให้ตาลรู้สึกตัวตื่นขึ้น...

“อืออออ กาย..” เธอที่นู้สึกตัวอย่างลืมตาตื่นพร้อมกับเอ่ยเรียกชื่อของผม...ซึ่งผมก็ยิ้มเป็นการตอบรับ ก่อนที่ไม่กี่อึดใจถัดมา เธอก็แสดงท่าทีที่ตื่นอย่างเต็มตัว...

“กาย?? กายเหรอ?...” เธอเอ่ยเรียกชื่อผม ด้วยท่าทีที่ตื่นอย่างเต็มที่ พร้อมกับขยับลุกขึ้นนั่ง ซึ่งมันก็ทำให้ผมที่คร่อมร่างเธอนั้น ต้องขยับถอยไปเล็กน้อย และผมก็ยังคงยิ้มให้กับเธอ แต่เหมือนเธอจะไม่ยิ้มให้กับผมด้วยสิ...

“กายทำไมมาอยู่ที่นี้... ไม่สิ ทำไม ตาลถึงมาอยู่ที่ห้องของกายได้ละ?...แถม....” ตาลที่ขยับกายลุกขึ้นนั่งและเอ่ยถามผมอย่างเป็นชุดๆ ก่อนที่เธอจะมีสีหน้าระเรือ เมื่อเห็นสภาพของตัวเองที่เปลือยเปล่า..ก่อนจะหยิบคว้า ผ้าห่มมาคลุมร่างกายเอาไว้...ซึ่งดูจากการพูดจาของเธอแล้ว ก็ดูเหมือนเธอจะจำเรื่องราวเมื่อคืนไม่ได้เลย..
 
“เออ...เพื่อนตาลเป็นคนพามาส่งนะ..” ผมตอบคำถามของเธอแต่โดยดีและนั้นทำให้ตาล ทำตาปริบๆและเอ่ยทวน..

“เพื่อน?...” ก่อนที่สีหน้าของเธอจะแสดงความตกใจ และร้องถาม ผมต่อ “เพื่อนที่ว่านี่ ใช่ผู้หญิง ผมยาว สวมแว่น ใช่มัย?”

“อะ อืมมมม...” ผมตอบคำถามแต่โดยดี ไม่คิดจะปิดบังแต่อย่างใด ขณะที่ตาลก็เหมือนเริ่มจำทุกอย่างได้ขึ้นเรื่อย ๆซึ่งเธอก็จ้องมองยังผมและเอ่ยถามต่อ...

“แล้ว เธอแค่มาส่งตาลให้กับกายแค่นั้นใช่มัย ไม่ได้ทำอะไรตาลใช่มัย?..” คำถามของเธอคราวนี้ที่ทำให้ผมลังเลใจพอควร ก่อนจะเลือกที่จะโกหกเธอไป...

“อะ อืมมมมม..”ผม ตอบแต่ดูเหมือนตาลจะไม่เชื่อ เพราะเธอถึงกับถามย้ำ…

“จริงๆนะ..”

“จริงๆ...” ผมตอบอย่างยืนกราน และ นั้นก็ทำให้ตาลถอนหายใจอย่างโล่งอก...

 “ทำไมเหรอ?...” ผมเอ่ยถามด้วยความอยากรู้ ซึ่งก็ทำให้ตาลหันมามองผมก่อนจะเอ่ยตอบด้วยสีหน้าที่ระเรือแดง...

“คือ ตาลกลัวว่า เพื่อนของตาลคนนี้จะทำอะไรบ้าๆ กับกายนะสิ.... เพราะแว่น... เออ เธอคนนั้น นิสัยออกดูเพี้ยนๆหน่อย ”

“เพี้ยนไงเหรอ?..” ผมถามต่อด้วยความสงสัย...

“ คือ เธอชอบมองทุกอย่างเป็นข้อมูล...ยิ่งพอตอนนี้เธอเป็นนักเขียนด้วยแล้ว พฤติกรรมตรงนี้หนักกว่าสมัยก่อนอีก และก็..เมื่อคืน เรานัดดื่มกัน และพอตาลเมาได้ที่ ก็ดูเหมือนจะเผลอเล่าเรื่องของกายไป โดยเฉพาะเรื่องที่กายมี น้องชายที่ใหญ่มาก...ซึ่งแว่นเค้าก็มีท่าทีสนใจมากๆด้วย...และรู้สึกว่าตาลจะชวนแว่นเค้ามาหากายด้วย ก็เลย ออกกังวลนิดหน่อยนะ...” ตาลที่เอ่ยตอบคำถามผมด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ น้ำเสียงที่เอ่ยนั้นก็ตะกุกตะกัก พอควร...แต่ก็ยังพอจับใจความได้...

และจากที่ได้ยิน มันก็ทำให้ผมสงสัย เหมือนกันนะว่า สาวๆนี่ ถ้าสนิทกัน กล้าเล่าให้ฟังขนาดนี้เลยเหรอ? และแน่นอนว่าจากคำพูดของเธอก็ทำให้ผมพอเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนอย่างแจ่มชัดขึ้น ใช่ เข้าใจ จนเผลอหลุดปากออกไป..

“อืมม เข้าใจละ ที่แท้ก็เป็นงี้นี่เอง...” ถ้อยคำของผมที่เผลอเอ่ยออกมา หลังจากได้ฟังถ้อยคำของตาลนั้น และนั้นก็ทำให้ตาลชะงักหันมามองหน้าผม และร้องถาม...

“เข้าใจงั้นเหรอ? หมายความว่าไง?..” เธอถามกลับ ขณะที่ผมก็ถึงกับเหงื่อตก และรู้สึกว่าผมจะทำหน้าพิรุณพอควร จนทำให้เธอเอ่ยต่ออย่างคาดคั่น... “นี่อย่าบอกนะว่า  โกหก ตาล? จริงๆแล้ว โดนแว่นทำอะไรใช่มัย?...” ตาลที่หันมามองหน้า และเอ่ยถามอย่างเป็นชุดๆ และด้วยความผิดพลาดของผม จึงทำให้ผม ต้อง ยอมรับสภาพ ออกไป...

“อะ อืมมม ก็ประมาณนั้นแหละ แต่ผมไม่ผิดนะ ตาลเป็นคนพาเธอมา และหนำซ้ำเป็นคนเปิดทางให้เธอมาร่วมวงด้วย..” ผมจำใจเอ่ยตอบ พร้อมกับอธิบาย ซึ่งนั้นก็ทำให้ตาลถึงกับหน้าระเรือแดง และมีท่าทีนิ่งๆ ราวกับว่า เธอเองก็จะจำเรื่องราวเมื่อคืนได้บางส่วน ถึงได้ไม่มีพูดอะไรต่อออกมา....

“ละ...แล้วเมื่อคืน มีอะไรกับแว่นกี่ครั้งละ....” ตาลที่นิ่งไปอยู่พักหนึ่งก็เอ่ยถามขึ้น ซึ่งมันก็ทำให้ผมอึ้งๆกับคำถามของเธอ...

“ 3-4 ครั้งได้มัง?..” ผมตอบอย่างเหงื่อตก เพราะน้ำเสียงของเธอบงบอกถึงความโกรธเคือง...

“แล้วมีอะไรกับตาลกี่ครั้ง..” เธอถามต่อ ซึ่งพอเธอถามถึงตัวของเธอนั้น ก็ทำเอาผมตอบไม่ถูก แต่สุดท้ายก็ตอบไปตามตรง

“เออ.. 2 ครั้งนะ..” ผมที่ตอบคำถามของเธออย่างตามตรง (โดยผมได้นับรวมถึงตอนสลับเย็ดด้วยแล้วนะ) และนั้นก็ทำให้ตาลนิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนที่เธอจะเอ่ยพึมพำๆ...

“ยอมไม่ได้ๆๆๆๆ..”

“ตาล?..” ผมที่เอ่ยเรียกเธออย่างเหงื่อตก และนั้นทำให้เธอหันควับมาหาผม พร้อมกับปัดผ้าห่มที่ใช้คุมร่างกายนั้นออก และเข้ากระโจนใส่ผมจนผมต้องล้มลงนอนยังบนเตียง...ซึ่งตาลที่อยู่ในท่าทางคร่อมและจ้องมองผมนั้นก็เอ่ยกล่าวขึ้นมาต่อว่า...

“ถึงจะรู้ว่า แว่น จะไม่คิดอะไรกับกายก็เถอะ แต่ยอมให้ไม่ได้... ฉะนั้นวันนี้ กายอย่าหวังลงจากเตียงเลย ถ้าตาลไม่ได้รับน้ำจากกายถึง 6 น้ำแล้วละก็..” เธอเอ่ยบอกกับผม ด้วยใบหน้าที่ระเรือแดงก่ำ อย่างแฝงไปด้วยความจริงจัง แต่มันก็ทำให้เธอดูน่ารักมากกว่าน่ากลัว ถึงแม้คำพูดของเธอดูจะน่ากลัวก็เถอะ โดยเฉพาะที่บอกว่าจะเล่นผม ถึง 6 น้ำเนี่ย?....

“ตะ ตาลเดี๋ยวสิ...ตาล..." ผมที่เอ่ยร้องขึ้น เมื่อ ทางตาลนั้นเริ่มขยับร่าง หมายเข้ากระทำดั่งที่เอ่ยบอกไว้ ด้วยการยับร่างเลื่อนลงไปหายังท่อนเอ็นของผม เพื่อทำการปลุกปั่น ปลุกเร้า โดยไม่สนใจในคำร้องห้ามของผมเลย แน่นอนว่าไม่กี่วินาทีถัดมา ผมก็ต้องสะดุ้งสะท้าน อย่างเสียวซ่านให้กับการกระทำดั่งกล่าวของเธอ...

“ตะ ตาล...”ผมที่เอ่ยเรียกชื่อของเธอด้วยความเสียว ก่อนที่ตลอดวันนั้นทั้งวัน ผมก็อยู่บนเตียงกับตาลตลอด...ใช่ถูกเธอ กระทำ ด้วยท่วงท่าที่ร้อนแรง และรุนแรง ราวกับโมโห หึงก็ไม่ป่าน เล่นเอาผมลืมเรื่อง web ที่สาวแว่นคนนั้นให้อย่างสนิทเลย ซึ่งกว่าผมจะนึกออก พร้อมกับ ตัดสินใจ login เพื่อเข้าไปดูนั้น ก็ หลังจากนั้น 2 เดือนต่อมา....

To...be......ตอนที่ 4

ผู้แต่ง


สำหรับคนอ่านเรื่องนี้ ครั้งแรก อาจจะตกใจ ตอนที่ผมแต่งครั้งแรก ผมได้ขอ คุณ areja มาร่วมเล่น แต่อย่างที่เห็นก็ไม่กล้าทำอะไรมากมาย แถมให้เป้นตัวละครออกเพี้ยนๆเรียกว่า ไม่ได้อยู่ ในตี้ ของนายกาย เต็มตัวเท่าไร อีกอย่างเรื่องนี้ตรงตามคอมเซปชื่อเรื่อง เป้นคนเอาเพื่อน ภาคแรก เอาเพื่อนตัวเอง (รักแรก) /// ภาค 2 เอาเพื่อนสมัยเด็ก // ภาค 3 เอาเพื่อนของเพื่อน // และตอนต่อไป ภาค 4 เอาเพื่อนร่วมงาน ...

สปอย ภาคนี้ มีแค่ 4 สาว ซึ่งตอนหน้า เป็นสาวคนสุดท้าย ที่เรตติ้งนิยมดี จนกลายเป็น นางเอก หลักไปซะงั้น 5555+

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ekkpol

 • Junior Member
 • ***
 • 361
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:10:05 pm »
โห้ แล้วจะลงตัวอย่างไรอ่ะ

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:17:15 pm »
เขียนดีน่าติดตามครับ พระเอกโชคดีที่มีแต่สาวๆหน้าคาดีมาเกี่ยวข้อง
ปมของตาลเป็นสิ่งที่น่าค้นหา

*

ออฟไลน์ cuzto

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:18:14 pm »
 ::Glad:: โชคดีเสียจริงพ่อหนุ่ม ได้คนใกล้ตัวทั้งนั้น

*

ออฟไลน์ schareon

 • Senior Member
 • ****
 • 928
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:25:54 pm »
อิจฉากายจริงๆเลย ได้เอาเพื่อนเก่าที่แอบรัก เปิดซิงสาวน้อย แถมสาวแว่นอีก ทำบุญด้วยอะไร

*

ออฟไลน์ jackkie

 • Junior Member
 • ***
 • 551
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:32:04 pm »
ตาล  คงเจออะไรมาเยอะแน่ๆ

*

ออนไลน์ tossapoln

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:40:41 pm »
แนวเรื่องยังคาดเดาอะไรไม่ได้ชวนติดตามจริงๆ

*

ออฟไลน์ kaku1234

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 284
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 03:57:22 pm »
เรื่องราวชักเข้มข้นขึ้นไปทุกที

*

ออฟไลน์ chatjane4234

 • Senior Member
 • ****
 • 908
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 04:17:33 pm »
พระเอกของเราเริ่มเก็บสาวๆเข้าฮาเร็มแล้ว มีทั้งดารา + เพื่อนแฟนอีก เป็นคนเอาเพื่อนและเพื่อนแฟนจริงๆ

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1053
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 04:22:38 pm »
เชียร์น้องเต้ยคนเดียวครับ

*

ออฟไลน์ 13igboss

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 04:38:56 pm »
โชคดีจัง...เริ่มจะอิจฉานายกายซะแล้วสิเนี่ย  ::DookDig:: ::Confident:: ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Gold Member
 • *****
 • 1458
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 05:04:30 pm »
แต่ละสาวมีลับลมคมในกันทุกคนค่อยๆเปิดทีละคน

*

ออฟไลน์ Navee Wongsit

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 05:20:13 pm »
โห ตาลแรงน่าดูเลย  กายน่าสงสาร เสียน้ำ

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1292
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 05:25:51 pm »
จะช่วยตาลได้มั้ย น่าจะมีสี่หนึ่ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 28, 2021, 05:27:21 pm โดย test1234 »

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคน เอาเพื่อนเอาฝูง...ภาค 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2021, 05:36:21 pm »
ชอบเรื่องนี้มากๆครับ เนื้อหาเสียวกำลังดี ตอนหน้าจะได้ลุ้นว่าใครเป็นคนที่โดนจัด กายพระเอกหนุ่มโชคดีเสียจริงๆเรื่องนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ