ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 64 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 64 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 612 ตอบ
 • 7976 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี เมมเบอร์ทั้งหลาย ช่วงนี้รักษาตัวอยู่ครับ

อาจจะทำให้งานเขียนหายไปสักระยะ ยังไงก็ขออภัยไว้ที่นี้ด้วยครับ

สองมือล้างแอลกอฮอล์ จับแมสค์ เว้นระยะห่าง แล้วเข้ามาเลย

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา


★★★★★★★★★★★


ปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง

สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ★★★★★★★★★★★ปล.3 แม่เสือดาวหน้าอกหน้าใจ ไม่เกรงใจเลย ถ้าบอกว่าในรูปคือดาวจะเชื่อมั้ยล่ะ ( ไม่เชื่อ )
★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมโดนดาวหิ้วขึ้น Taxi แล้วมาที่โรงแรมที่เคยมากันครับ

ซึ่งแน่นอนแหละมาถึงขนาดนี้ ยั่วขนาดนี้ ยัดยาปลุกกันขนาดนี้

ผมก็ไม่รู้จะห้ามใจยังไง เพราะอันที่จริงต่อให้ไม่ต้องกินยา

ดาวก็ยั่วผมสุดฤทธิ์และผมเองก็ไม่คิดจะห้ามใจตัวเองด้วย

แต่สิ่งที่ทำให้ผมแปลกใจคือการที่ดาวนั้นหยิบ KY มาให้ผม

แล้วบอกว่า ทำข้างหลังดาวนะคะ รูนี้ พูดไม่ว่าแต่เธอ

กลับจับแก้มก้นแหวกออกให้ผมได้เห็นทางเข้าถ้ำที่เล็กมาก

แล้วผมควรจะทำยังไงดีล่ะ กับประตูหลังของเธอ★★★★★★★★★★★


นายโทนไดอารี่ ตอนที่ 64
ก้นของดาวโด่งเด่นเด้งดึ๋งดั๋งเลยล่ะครับ ยิ่งดาวโก่งก้นมาแบบนี้มันยิ่งทำให้ผมเห็นว่าต้นขาของดาวคือกระชับมาคือเห็นเส้นเอ็นและมัดกล้าม ไลน์กล้ามเนื้อชัดเจน เฮ้ยๆๆ ก่อนที่จะพูดเรื่องนั้นเอาเรื่องตรงหน้าก่อน ดาวใช้นิ้วที่มี KY ปาดที่รอบๆถ้ำทองของเธออีกครั้งอูยยยย นี่ผมจะได้ ออฟโรดลุยทางวิบากเหรอเนี่ย แต่ว่าไม่เอาหรอก ผมเคยพยายามทำกับดาวแล้วแต่ดาวเหมือนจะเจ็บมากๆเลยล่ะถ้าทุกคนจำได้ในตอนที่ 8 ดาวยังบอกเลยว่าเจ็บ ผมคลานเข่าเข้าไปหาดาว จับประคองเองของเธอไว้ ส่วนดาวเองก็รู้งานเหมือนเคย


เธอทิ้งตัวลงและโก่งก้นขึ้นสูงๆ ผมใช้นิ้วกลางปาดที่ร่องเสียวของเธอ ที่ทั้งเยิ้มทั้งนูนเด่นๆ แล้วก็แน่นอนครับถ้ำทองที่ดาวกำลังชวนให้ผมเข้าไปสำรวจ.. รอบถ้ำไปสีชมพูด้วยล่ะท่านผู้อ่านเอ๋ยยย แต่พอผมยัดนิ้วเข้าไปได้แค่ข้อเดียว ดาวก็ร้องอ๊อยเลยนะนิ้วผมเองก็โดนบีบ โดนรัดจนเลือดแทบไม่วิ่ง ผมมองนิ้วตัวเอง มองที่หัวกระสวยที่บานเป็นดอกเห็ด ผมคิดว่ายังไงดาวก็คงเจ็บแน่นอนล่ะ ผมไม่ทำอ่ะครับถึงอยากจะลองแต่ก็ไม่อยากให้ดาวเจ็บ ผมทิ้งตัวนอนข้างๆบอก ไม่เอาอ่ะเดี๋ยวเจ็บ ดาวเธอรีบเข้ามานอนกอดผมเลยนะบอกทำเถอะนะพี่โทน เจ็บก็ยอมนะ ผมก็ถามดาวนะว่า ทำไมต้องทำข้างหลังล่ะ ดาวก็บอกว่าผมนะว่าก็ไม่เคยให้ใครเอาตูดนะ ผมก็บอกว่าผมไม่อยากทำนะเดี๋ยวดาวเจ็บ แล้วดาวก็ถามผมว่าพี่ไม่อยาก พี่ไม่มีอารมณ์เหรอ ผมก็บอกว่าเอายาปลุกให้พี่กินแบบนั้น พี่ก็มีอารมณ์สิ่ แต่ถึงไม่ให้กินยา พี่เห็นดาวแก้ผ้าก็มีอารมณ์แล้วล่ะ ดาวยิ้มเลยครับตอนนี้
ผมลูบนมอวบๆของดาวแล้วบอกว่า แต่ถ้าซอยไปแล้วดาวร้องเพราะเจ็บไม่ได้ร้องเพราะเสียว พี่ไม่เอาหรอกนะ ดาวยิ้มแล้วขึ้นมาคร่อมผมเลยครับ เธอก้มลงมาจูบที่หน้าผากแล้วบอกว่า ผัวน่ารักจังเลย แบบนี้ยอมให้ทั้งคืนเลยเนี่ย ผมก็ถามว่าแน่ใจนะ ดาวบอกอื้อยอมผัวหมดเลยค่ะดาวพูดแล้วก็เริ่มจูบผมก่อนเลยล่ะครับ ผมเองตอนนั้นก็มีอารมณ์หนักเลยล่ะ เราสองคนจูบแบบแทบจะลากวิญญาณกันออกมาแล้วล่ะ อีกแปปนึงดาวก็ล้วงมือลงล่าง ผมรู้สึกว่าเธอขยับขาอ้าออกนิดนึง ความรู้สึกต่อมาคือหัวกระสวยของผมนี่เสียวว่าบบบบ เลย ดาวจับแท่งหรรษาของผมปาดที่ร่องเสียวของตัวเธอเองลุกขึ้น แล้วกดลงเลยครับ ซวบเดียวเข้าไปเกือบครึ่งลำ ดาวแหงนปากซู๊ดด ออกมาดังลั่นเลย เธอมองหน้าผมแล้วค่อยๆกดตัวลง กดลง จนกระทั้ง ซวบ!!! แท่งหรรษาของผมแหวกร่องของเธอเข้าไปจนมิด ดาวร้องอ่าซ์ลึกดีจัง เธอมองหน้าผมและก้มลงมาจูบอีกครั้งคราวนี้ผมก็บีบก้นเธอแบบเต็มมือและเต็มแรงเลย ดาวร้องอ๊ะออกมา ผมก็บอกดาวว่านมน่าดูดจัง ดาวก็ยกตัวขึ้นนิดนึง เต้าสองเต้ากำลังหอยโตงเตงตรงหน้าผมเลย ดาวถามว่าแล้วรออะไรล่ะคะ ทั้งตัวของดาวเป็นของพี่นี่นา เฮ้อดาวนี่ยั่วยวนจริงๆเลยล่ะครับ ผมอ้าปากงับ จุกเสียวของเธอ เม้มด้วยปาก ละเลงด้วยลิ้น ดาวคือคราง ซื๊ดดดเลยตอนนั้นช่วงล่างของเธอก็เริ่มขยับไม่หยุด เอวของเธอพลิ้วสุดๆไปเลยล่ะครับ อูยยย เพราะยาหรืออะไรเนี่ยทำไมผมรู้สึกว่ามันได้อารมณ์แบบนี้กันนะ ผมเลียเนินนมและจุกของดาวจนเปียกแฉะ ซึ่งพอผมหยุดเลยเนี่ย ดาวก็ยันตัวขึ้นเลยครับ คราวนี้แหละ Cow Girl แบบเต็มรูปแบบกำลังจะมาดาวขย่มตับ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุดเลย เน้นนะครับว่าไม่หยุด เธอขึ้นเกือบสุดแล้วทิ้งตัวลง ตั้บ ตั้บ ตั้บ เหมือนดาวเธอรู้ระยะยาวของแท่งหรรษาของผมเลย เพราะตอนที่เธอขย่มขึ้นไปสุดหัวกระสวยของผมมันก็กำลังครูดกับกลีบของเธอพอดี และมันเสียวมากๆเลย แล้วเธอก็ขย่มลง อูยยย สุดยอดเลยครับผมทำได้แค่ประคองเอวเธอครับ เพราะเธอบอกว่าผมน่ะไม่ต้องหรอก ขอให้เธอทำเอง ผมก็ไม่ได้ฟังหรอกนะผมยันตัวขึ้นไปครับ ดาวก็กอคแล้วก็ขย่มต่อ ตั้บ ๆ ๆ อูยยยย  ดาวบอกว่าไม่หยุดหรอกจนกว่าจะได้กินน้ำพี่อ่ะ โอยย ตายย ๆ ๆ บอกเลยครับว่าตัวแห้งแน่นอนแบบนี้ผมเขยิบ เขยิบ ไปที่ขอบเตียงและนั่งหย่อนขาลง ทำองศาเหมาะ เท่านั้นแหละครับ ดาวเธอเหยียบขอบเตียงและขย่มหนักกว่าเดิมอีก คือพร้อมแตกได้ทุกเมื่อเลยล่ะตอนนี้ อูยยยย ผมกอดเอวดาวไว้ ส่วนเธอก็โคตรมือโปร เอนหลังนิดนึงและเด้งเอวใส่อูยยยยย เอวดีมากกกกกส่วนผมน่ะเหรอ มือนึงก็ยันที่นอนมือนึงก็ประคองก้นของดาวไว้ครับ ดาวเธอร่อนไม่หยุดเลยนะ ผมจูบเธอแล้วถามว่านี่จะไม่ปราณีกันเลยเหรอหืม พี่จะเสร็จแล้วนะเนี่ย ดาวเธอหยุดนิดนึงหัวเราะฮิฮิ จุ๊ป 1 ทีแล้วบอกผมว่า เรื่องนี้ไม่มีปราณีหรอกค่ะ อยากให้พี่ชอบนี่นา


ผมจับเอวดาวล็อคไว้เลยนะไม่ให้ขยับ ผมถามหืมอยากให้ชอบอะไร ดาวบอกก็นี่ไงดาวเธอแล้วขยับตัวลุกครับ ผมก็ปล่อยเธอนะ คราวนี้ดาวหันหลังและถอย ถอยมา อื้อหือ Cow Girl reverse ว่ะ ท่านี้คุณผู้ชายทั้งหลายจะได้เห็นก้นงามๆของคู่รักกระเพื่อมแบบชัดๆเลยล่ะดาวบอกพี่โทนช่วยหน่อยสิ่ ผมก็ล็อคเอวดาวไว้ครับ แล้วก็ขยับขึ้นเตียงอีกครั้ง ไม่รู้จะลงมาทำไม  พอขึ้นมาบนเตียงดาวก็ขยับๆ ๆ เขย่ง จับไอ้จ้อนของผมเสียบซวบไปเข้าไป เกือบมิดด้าม เธอซู๊ดปาด ซื๊ดดดดดดด และกดซวบอีกครั้งจนมิดด้าม อูยยย ทำไมองศานี่มันเสียวกว่าเดิมแน่นกว่าเดิม แล้วดาวก็เริ่มขย่มเลยล่ะครับ

เธอก้มไปข้างหน้าจับที่หน้าแข้งของผมแล้วเริ่มโยกย้ายแล้วล่ะครับ อูยยย ทำไมท่านี้มันเหมือนจะงัดเลยนะ งัดจนเสียวไปหมด ผมรู้สึกว่าหัวกระสวยของผม มันครูดกับข้างในของดาวแบบเน้นๆเลยล่ะ ดาวก็อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ไม่หยุดเลย เธอบอกซื๊ดดด เสียวจังท่านี้


เธอขย่มอีกสักพักก็ทิ้งตัวลงมาครับ อูยยยย เสาเอกของผมที่กำลังเสียบอยู่ในร่องของดาวมันก็งอมาด้วย อูยย เจ็บนิดๆ  ดาวทิ้งตัวมาแล้วหันมาหน้ามาหัวผม คืออารมณ์ไปหมดแล้วครับตอนนี้จูบกันไม่ถึงแต่แลบลิ้นมาแตะกันก็ยังดี แถมเอวก็ยังขยับไม่หยุดเลยดาวบอกซื๊ดด ครูดหอยหมดแล้วอ่ะพี่โทน ผมจับเอวเธอไว้ครับไม่ให้หลุดไปไหนดาวก็ยังร่อนไม่หยุดเลยล่ะตอนนี้ ร่อน ร่อน ร่อน จนเธอบอกว่าฮิฮิ ลืมไปว่าพี่ยังได้อีกหลายรอบนี่นา แล้วดาวก็ลุกขึ้นเลยเว้ย แต่มันก็พลาดนะปลั๊กหลุด แต่มันก็หยุดดาวไม่ได้หรอกครับ ดาวขยับๆ จับไอ้จ้อนของผมเสียบซวบ พรวดมิดด้ามทีเดียวเลย อูยยยย สุดยอดผมก็ช่วยประคองแขนไว้นะ จนไปๆมาๆ ดาวก็จับมือผมใช้เป็นที่ยึดและขย่มตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เลย อูยยย แล้วมีเหลียวหันมามองด้วยนะครับท่านผู้อ่านเอ๋ย ธรรมดาที่ไหนแถมยังยิ้มประมาณว่าไงล่ะยอมหรือยังด้วยอ่ะ อูยยยยยยยย สุดๆ แล้วคือไม่ได้แค่ขย่มลงตรงๆนะ มีบางจังหวะพอขย่มลงมา ดาวกดแช่แล้วร่อนเอวด้วยอ่ะครับ อูยยยผมจับเอวดาวขึ้น ลง ขึ้น ลง ขึ้น ลง ดาวเองก็เด้งสู้ไม่หยุดเลยล่ะครับ ดาวคราง อืมม อื้มมม จะถึงอ๋อยผัวจ๊ะจะถึงแล้ว อื้อหือพอได้ยินคำว่าผัวนี่แรงผมมาเลยล่ะ ผมจะลุกขึ้นนะแต่ดาวบอกท่านี้นะพี่โทน ท่านี้ก่อน ผมก็อูวววว รอขึ้นสวรรค์อย่างเดียวเลยล่ะครับ ดาวขย่ม ๆ ๆ  อูยยยยย ไม่ไหวแล้วโว๊ยยยยยย
ผมกระฉูดน้ำดอกที่สองออกมาเต็มเลยล่ะครับ ดาวขย่มต่ออีกราวๆ 10 กว่าวินาทีมั้งนะ ผมไม่แน่ใจเพราะตอนนั้นตาปรืออย่างเดียว เธอกระตุกงึ้ก ๆ ๆ ๆ แล้วทิ้งตัวมาทับผม อูยย เสียวมากผมขยับเอวเบาๆ เธอก็ อร๊าง อร๊าง ไม่หยุด อูววว ดาวบอกสองทีแล้วนะเนี่ย แต่ทำไมยังไม่หายคิดถึงพี่เลยนะดาวทิ้งตัวลงมานอนข้างๆ ผมก็กอดเธอไว้นะ ดาวเธอขยุกตัวมาบอกขอนอนหนุนแขนหน่อยค่ะ อ่ะโอเคผมขยับแขนให้เธอนอนหนุน ตอนนี้ดาวหอบหายใจแฮ่กๆ ๆ ๆ แล้วบอกเต้นเป็นชั่วโมงยังไม่เหนื่อยขนาดนี้เลย ผมก็ถามว่างั้นเต้นมั้ยล่ะ ดาวตอบผมกลับมาครับว่า เต้นมันได้เงินนะ แต่แบบนี้มันได้อารมณ์มากกว่าอูยย ฟังแล้วปรี๊ดเลย แล้วด้วยเพราะโดนยาปลุกของดาวไปครับ ผมเองก็ยังอยากทำอยู่นั่นแหละ แต่มันต้องพักไง 2 ดอกแล้วไงไม่ได้พักเลย สภาพขาตอนนี้เหมือนวิ่งมาราวๆ 10 กิโลเมตรอ่ะเริ่มล้าแล้ว ผมถามดาวว่ามีพักยกมั้ย ดาวพลิกตัวมามองหน้าแล้วบอกว่า มีค่ะ แต่ว่าต้องจัดให้ดาวอีก 2 ทีนะผมบอกว่าอีกทีนึงอ่ะได้ แต่ 2 ทีไม่รู้ไหมเปล่านะ พี่ไม่ค่อยได้พักเลยช่วงนี้ ดาวมองยิ้มๆแล้วบอกว่า พี่ก็นอนไปสิ่ดาวทำเองก็ได้ แค่ขอเป็นของพี่ก็พอ อูยย ฟังแล้วขนลุก ดาวจุ๊บ ๆ ๆ แล้วใช้มือรูดแท่งหรรษาของผมเพื่อจะบอกว่าเตรียมใจไว้เถอะ เราสองคนลุกมาที่ห้องกลางครับ


ก็นะมันเป็นห้องสูทมีสองห้องนอนแล้วก็ห้องตรงกลางนี่นา ผมเดินออกมาแล้วนั่งบนโซฟาเลย เฮ้ยๆๆ ผมใส่ชุดคลุมออกมานะ ไม่ใช่ว่าแก้ผ้าโทงโทงออกมา อ่าส์ถ้ามีแชมเปญสักแก้วนี่ใช่เลย เสี่ยโทนชัดๆ เฮ้ออ แล้วดาวก็เดินมาครับเธอก็ใส่เสื้อคลุมอาบน้ำมาเหมือนกันเธอเดินมาแล้วก็สางผมข้างหลังให้ออกมาข้างนอกปกเสื้อคลุมโคตร SEXY ดาวเดินไปที่ตู้เย็นมันมีน้ำคริสตัลแบบขวดแก้วอยู่ 2 ขวด ดาวก็หยิบออกมาเปิดป๊อกก รินใส่แก้วแล้วพูด คุณสามีคะดื่มน้ำก่อนค่า แล้วค่อยมาอึ๊บกันต่อ แน่ะดูๆ ๆ ๆ ๆ  ใครเป็นหัวหน้าเผ่าเสือดาวดูเอาไว้นะครับเธอเข้ามานั่งนัวเนียข้างๆครับ อูยยย สาวสวย SEXY ในชุดคลุมอาบน้ำและข้างในไม่มีอะไรกั้นมันชวนฝันมากเลยนะ ผมคิดนะแบบนี้ดีมากเลยล่ะ ทำกันเสร็จก็มานั่งคุยกันแบบสบายๆไม่ต้องรีบทำรอบ เวลามีอะไรกันก็พูดคุยกันบ้าง ไม่รู้สิ่เพื่อนผมบางคนมันเคยบอกว่าเวลาได้หญิงหรือผู้หญิงยอมตามออกมาข้างนอกและได้ปิดจ๊อบ มันจะรีบแสดงวิทยายุทธ์ให้สาวๆหลงใหลในลีลามากๆ คราวหน้าจะได้มาอีก ไม่รู้สิ่ผมไม่เคยมีประสบการณ์แบบว่าได้สาวๆมาจากผับด้วยเลยไม่รู้ว่าแบบนั้นดีมั้ย ถ้าให้พูดจริงๆผมชอบฟิลแบบนี้มากกว่านะ
แบบว่าอืมม พักก่อนเนอะเดี๋ยวค่อยทำต่อก็ได้ยังไงก็ยอมเนี่ย ฟิลแฟนมันก็ประมาณนี้แหละ ไม่รู้สิ่เคยมีประสบการณ์แห้วมั้งครับ ที่ม่านรูดถนนอรุณอัมรินทร์ บอกว่าจะให้ดอกสอง แต่พอได้พักเหนื่อยก็ไล่กลับเฉยเลย เฮ้ออ ช่างมันเถอะนั่นก็ตอนอายุ 20 ล่ะนะ อ่ะกลับมาต่อครับ ดาวนั่งลงดื่มน้ำข้างๆผมแหละ แต่ด้วยความที่โดนยาปลุกไปไอ้จ้อนของผมมันก็ผงาดแหละครับ ซึ่งก็อายนิดๆแหละแต่ทำไงได้ล่ะ มันแข็งของมันเอง ดาวขยับมาพิงครับแล้วบอกว่าพรุ่งนี้ต้องไปมิตติ้งอะไรนั่นกี่โมงเหรอพี่โทน ดาวพูดไปก็ลูบๆเป้าของผมไปนะ ผมก็ตะกุกตะกักเลย บอกว่าช่วงเย็นๆค่ำๆนั่นแหละ ดาวก็หันมาแล้วถามว่างั้นเช็คเอ๊าท์ตอนเที่ยงได้อ่ะดิ่
ผมกอดเธอไว้ครับ ดาวก็พิงมาเต็มที่เลยดาวถามว่าไปอยู่ไหนมาเหรอพี่ตอนที่ พี่งอนดาวอ่ะ ผมก็ถามอะไรใครงอนใครพูดเป็นเล่น ดาวเธอแหงนหน้ามามองแล้วหยิกแก้มผมเบาๆ เธอบอกเชอะคนอะไร คิดจะเงียบก็เงียบ ไม่พูดไม่จาสักคำเลย ผมก็หันหน้าหนีครับ ดาวเธอจับคางผมไว้และเข้ามาจูจุ๊ปเลยครับเธอบอกว่า นึกว่าจะไม่ได้คุยกับพี่แล้วนะ ตั้งใจจะไปง้อก็หาไม่เจอเลยเนี่ย อุตส่าห์หนีไปทำงานที่ร้านอื่น ( ชื่อแฟนเก่าดาว ) ก็ยังจะตามมาอีก ผมก็บอกว่ามีอับดุลมั้งเลยตามไปได้ ดาวบอกงื้มๆ ก็เป็นบุ๊คนั่นแหละ ผมก็ไม่พูดอะไรนะ แต่ดาวก็พูดแทรกขึ้นมาว่าอย่าเงียบดิ่พี่โทนอ่ะผมก็หืมอะไรล่ะนั่น ดาวบอกครับว่าปกติเราจะคุยกันได้ทุกๆเรื่องไม่ใช่เหรอ ทำไมคราวนี้ไม่คุยกันเลยล่ะ ผมก็บอกว่าจะให้คุยอะไรล่ะก็ไอ้นั่นเล่นซะอลังการเลยนี่นา อ้อสมัยนั้นยังไม่มีวลีที่ว่าชุดใหญ่ไฟกระพริบครับ ไม่งั้นคงพูดไปแล้ว ผมบอกว่าก็เล่นประกาศออกไมค์แบบนั้นนี่

ผมพูดแล้วก็เงียบ ภาพที่ช่องนนทรีแล่นปรี๊ดมาราวกับภาพ Flash Back ดาวถามว่าผมเงียบทำไมเหรอ ผมบอกเปล่านี่ครับ แล้วดาวก็เด้งตัวมาจับแก้มผมบิดนิดนึงแล้วบอกว่า หน้าแบบนี้ไม่บอกก็รู้ว่าคิดอะไรอยู่ บอกมาเลยพี่โทนจะไม่บอกเมียหน่อยเหรอคร๊า ได้ไปตั้งหลายทีใจดีกับดาวมั่งสิ่นั่นแทนที่จะพูดดีๆโยงเข้าเรื่องกิจกรรมเข้าจังหวะอีกแล้ว ดาวมองหน้าแล้วบอกว่ามีอะไรก็พูดกันตรงๆสิ่ ผมก็หันหน้าหนีคราวนี้เล่นแรงเลยล่ะ เธอคว้าคอผมไว้แล้วบอกว่าจะพูดดีๆหรือให้ขย่มไปถามไป อื้อหือออ แล้วแบบนั้นใครจะมีสมาธิล่ะครับผม ผมบอกอ่ะๆๆๆๆ พูดแล้ว พูดแล้วดาวก็ยิ้มบอกฮื่อๆ ผมก็บอกว่าก็ไม่รุ้จะทำยังไงนี่ก็คนนั้นแฟนเก่าเลยนะ แฟน แฟน แฟน คือคนที่ดาวยอมรับและยอมให้เป็นแฟน แล้วพี่ล่ะใครก็ไม่รู้อะไรก็ไม่ชัดเจน แล้วจะให้เข้าไปพูดในฐานะอะไรล่ะนั่น แล้วดาวก็ตอบสั้นๆว่า ผัวไง ผมนี่ฮึ๊ !!! เลยนะ ดาวก็บอกอีกครั้งว่าพี่ก็บอกคนอื่นดิ่ว่าเป็นผัวดาว และดาวเองก็ไม่ขัดข้องอะไรด้วยดาวพูด ก็นึกว่ามีแต่ผู้หญิงแบบดาวนะเนี่ยที่อยากได้สถานะที่ชัดเจน พึ่งรู้ว่าพี่เองก็อยากได้คำว่าแฟนด้วย พูดแบบนั้นผมนิ่งเลย สำหรับผมแล้วยอมรับว่าไขว่คว้านะ อยากได้คำว่าแฟนแบบจริงๆจังๆกับใครสักคนแล้วแบบเข้าใจกันน่ะ พอมาอยู่ในสถานะที่แบบมีอะไรกันได้ตลอด แต่มันไม่ชัดเจนเรื่องสถานะผมเองก็พลอยมึนไปด้วยผมถอนหายใจเฮ้ออ แล้วบอกช่างเถอะ แล้วตอนนั้นดาวโถมเข้ามานั่งคร่อมเลยครับ เธอจับคางของผมไว้แล้วบอกว่า ดาวพูดแล้วไงว่าถ้าพี่ถอนหายใจ ดาวจะจูบพี่ แล้วเธอก็จูบอีกครั้งเลยล่ะครับ จากที่ประกบปาก ขยุกๆ คราวนี้ลิ้นของเธอก็เริ่มทำงานราวกับสว่าน กุเร็นรากัน นี่จะเจาะไปถึงโคนลิ้นเลยเหรอดาวทั้งจูบ ทั้งขยับเอวช่วงล่างครับ ผมแบบอ่ะเฮื้อโดนลิ้นดูดวิญญาณ จนช็อตสุดท้ายเธอกดหน้าเข้ามาปากของเขาประกบขัดกันนิดหน่อยดาวสอดลิ้นเข้ามาจนเกือบถึงคอเลย พอเธอถอนออกไปก็บอกว่าแฟนเก่าดาว ดาวยังไม่ทำให้ขนาดนี้เลยนะผัวขา ดาวพูดแล้วก็ลงมาซบครับ
แล้วดาวก็พูดว่า ตอนนั้นดาวก็คิดแบบนั้นแหละไม่อยากให้พี่คิดอะไรกับดาวไปมากกว่านี้ ดาวก็คิดนะว่าพี่ก็คงอยากได้ดาวง่ายๆ ผมเงียบเลยครับ เธอบอกว่าจริงอยู่ที่พี่นิสัยดี แต่ก็ไม่มีอะไรรับประกันนี่นาว่าพี่จะไม่เปลี่ยนไปน่ะ ดาวพูดมาถึงตอนนี้ก็เงียบ ผมก็บอกว่าไม่ต้องพูดแล้ว ช่างมันเถอะดาวก็หันมามองแล้วบอกว่าจะช่างได้ไงล่ะ ตอนนี้ไม่ได้เป็นแฟนกันนะแต่พี่เป็นผัวดาวแล้วนะ ดาวก็ประกาศไปแล้วด้วย ผมก็หืมเดี๋ยวๆ ก็ดาวประกาศเองไม่ใช่เหรอ พี่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลยนะ ดาวก็บอกโหรู้จักกันไม่ถึงครึ่งปี แต่พี่ได้ดาวมากกว่าแฟนเก่าดาวอีก แถมสดแทบทุกรอบ แฟนเก่าดาวยังเคยยอมให้สดเลยนะอื้อหือฟังมาตอนนี้ผมจะดีใจหรือปวดหัวกันดีนะ ผมทำหน้าเหมือนไม่เชื่อดาวก็บอกว่า จริงๆนะดาวไม่เคยให้แฟนทำสดๆเลย ผมบอกแล้วก็อ่ะจ้ะ ดาวบอกแน่ะยังไม่เชื่ออีก แล้วดาวก็ขึ้นมานั่งคร่อมผมอีกรอบนะ ดาวบอกว่าจริงๆดาวก็ไม่อยากจะเอาใจไปผูกกับใครอีกแล้ว แต่ว่าถ้าปล่อยให้พี่รอดไปเฉยๆดาวคงนั่งร้องไห้แหละผมก็ถามเดี๋ยว ๆ ๆ คำที่ใช้มันแปลกๆนะ รอด รอดไปไหน ดาวก็บอกว่า ก็รอดจากเงื้อมมือดาวไง ดาวเธอบอกว่า ผู้หญิงอายุ 25 และทำงานแบบดาวที่ทำ คำว่าแฟนมันคงไม่จำเป็นแล้วล่ะพี่ ดาวรู้ว่าพี่อาจจะรับไม่ได้ที่ดาวต้องทำงานนั่งกับผู้ชายคนอื่น แต่อย่างน้อยเวลาดาวไปหาพี่ก็ไม่รังเกียจดาวนี่นา ดาวคล้องคอแล้วพูดอีกครับว่า และถ้าอยู่นอกเวลางาน ดาวเป็นของพี่คนเดียวนะ
ดาวบอกกับผมว่าวันนั้นที่ช่องนนทรีมันถือว่าเป็นความผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ครั้งนึงของดาวเลยนะนั่น ผมก็ถามหืมงั้นเหรอ ดาวบอกอื้อ แต่แบบนั้นก็ดีแล้วล่ะถ้าไปบอกว่าขอดาวเป็นแฟน ยัยหนูสองคนนั้นปรี๊ดแตกแน่ๆ ผมก็หืมยัยหนูสองคนนั้น ดาวก็บอกว่าก็แก้มมิ้นต์นั่นแหละ ดาวคงรู้สึกไม่ดีถ้าเราสามคนต้องมามองหน้ากันไม่ติด ก็เรามีกันอยู่สามคนนี่นา
ดาวพูดแล้วก็ยิ้มครับ ดาวถามผมว่าผมอึดอัดมั้ย ผมถามหืมอะไร ดาวจุ๊ปเลยทีนี้ ผมบอกเดี๋ยวๆ ๆ พี่ยังไม่ได้ถอนหายใจเลย ดาวก็บอกว่าอยากจูบเฉยๆ แล้วก็ทิ้งตัวนั่งลงข้างๆแล้วเอนมาพิง ผมก็ถามนะว่าที่พูดเมื่อกี้หมายความว่าไงเหรอ ที่ว่าหนักใจมั้ย ดาวบอกว่าก็ต้องรับมือกับทั้ง ยัยหนูสองคนนั้นแล้วก็ดาวด้วยไงผมถามหืมทำไมล่ะ ดาวก็บอกนะว่าสำหรับผู้ชายแล้วดาวคิดว่า การง้อผู้หญิงมันน่ารำคาญน่ะสิ่ ยิ่งถ้าไม่ได้มีฐานะอะไรชัดเจนแบบนี้ด้วยแล้วจะไปง้อยังไง แก้มก็พูดแต่คุณแฟน คุณแฟน แต่เอาจริงๆดาวรู้ว่าพี่ก็ทำตัวไม่ถูกที่โดนเรียกแบบนั้น แล้วไหนจะมิ้นต์อีกขานั้นยิ่งแล้วใหญ่ ทำตัวเป็นคุณหนูซึนไปได้ดาวเอนหลังมาแล้วก็พูดๆ ๆ ๆ  แล้วอยู่ดีๆผมก็ถามว่าแล้วดาวล่ะอึดอัดมั้ย ดาวหันมาแล้วพูดทันทีว่า ดาวบอกว่าตัวดาวไม่ได้อึดอัดหรอก กลัวพี่อึดอัดมากกว่า ดาวทั้งไปประกาศตัวกับพี่ที่ออฟฟิศ พี่นั่นแหละจะหาแฟนไม่ได้อ๊ะเปล่า ผมก็ถามดาวนะว่าหมายความว่าไงเหรอ ดาวยิ้มแล้วบอกว่าไม่รู้เหรอผู้หญิงน่ะเซ๊นส์แรงนะดาวคิดว่าในออฟฟิศต้องมีคนแอบเล็งพี่แน่ๆ ผมก็บอกแบบพี่เนี่ยนะมีคนเล็งหน้าตาบ้านนอกแบบนี้เนี่ยนะ ดาวจับหน้าผมแล้วบอกว่า พี่ก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร ทำไมต้องเอาไปเปรียบเทียบกับพวกขาวๆ ตี๋ๆ สไตล์เกาหลีด้วยล่ะ พี่ก็มีดีของพี่นะ อย่างน้อยก็.... เธอเว้นช่วงไว้ครับ แล้วมองลงต่ำ อื้อหือเสียวใส้แล้วดาวก็บอกว่า อย่างน้อยพี่ก็หุ่นดีม๊ากมาก เวลาขย่มแล้วได้ลูบกล้ามมันเพลินดี นั่นไงพูดมาดีๆสุดท้ายพาผมขึ้นอีกแล้ว ผมก็บอกว่า แน่ะนึกว่าจะได้ฟังคำชมดีๆแล้วเชียวพาเลี้ยวตลอดเลย ดาวหัวเราะเบาๆแล้วบอกว่า ดาวเป็นแบบนี้กับพี่คนเดียวนะ ผมไม่ตอบนะแต่โอบเธอแน่นเลยดาวเองก็กอดแขนผมแน่นเหมือนกัน
ตอนนั้นดาวขยับตัวยุกยิกๆขึ้นมาพูดครับว่า ทะเลยังอยากไปอยู่นะ ผมก็บอกอื้มได้สิ่ก็บอกแล้วว่าจะพาไปไง ดาวบอกอื้อๆ ๆ มีที่พักแบบเก็บเสียงมั้ยอ่ะ ผมก็แหม ต้องเก็บเสียงด้วยเหรอ ดาวบอกอื้มก็ต้องเก็บสิ่ ดาวยื่นหน้าและโถมตัวมาหาแล้วพูดว่าไม่ใช่เสม็ดก็เสร็จได้เหมือนกันน๊าเธอพูดเสร็จก็ล้วงมือมาแหวกสาบเสื้อคลุมออกครับ แน่นอนแหละว่าเป้าหมายของเธอ คือเสาเอกของผมที่แข็งโด่อยู่ตรงหน้า ดาวลูบ ลูบ แล้วก็ชักเบาๆ เธอถามผมว่า ต่อเลยมั้ย ดาวรูด รูด รูด ไม่หยุด ส่วนผมเองก็ล้วงมือไปที่ร่องสงวนของเธอ... มันแฉะแล้วครับ เราสองคนก็ต่างใช้มือช่วยกันเบาๆ เบาๆ เบาๆ จนกระทั่งดาวก็ขยับมาคร่อมผมครับดาวนั่งทับไอ้จ้อนของผมเลยล่ะ ภาพตอนนี้คือกลีบงามๆของดาวกำลังแนบกับไอ้จ้อนของผมอยู่ เธอร่อนเอวหน้า หลัง หน้า หลัง หน้า หลังช้าๆ แล้วบอกว่า อืมม ลองทำกันมั้ยพี่โทน ผมก็หืมลองอะไรเหรอครับ ถ้าจะมาจิ้มประตูหลังพี่ พี่ไม่ยอมนะ ดาวบอกบ้าใครจะไปทำอย่างนั้นล่ะ ดาวจุบุผมทีนึงแล้วก็ค่อยๆ


ลุกและนั่งลงหว่างขาของผม ซึ่งแน่นอนแหละผมก็นึกว่าจะบ๊วบแต่ว่าไม่ใช่ครับ ดาวยิ้มแล้วบอกว่าจะเสียวมั๊ยน๊า แล้วดาวก็จับเต้านมตู้มๆของเธอมาบีบไอ้จ้อนของผมที่กำลังโด่ดึ๋งอยู่ อู่ยยยยยย ร่องนมเหรอเนี่ย  ดาวขยับตัวและจับเต้านมของเธอรูด ๆ ๆ ไอ้จ้อนของผมขึ้นลง ขึ้นลง ขึ้นลง แต่ไม่รู้ว่าเพราะองศาไม่ได้หรือพึ่งทำกันครั้งแรกนะ ผมไม่รู้สึกว่ามันเสียวเลย หรืออาจจะเพราะไม่ได้ฟิตแน่นเหมือนร่องเสียวหว่า แล้วดาวก็ใช้ท่าไม้ตายล่าสุดคือการก้มหน้าลงไปจ๊วบที่หัวกระสวยด้วยดาวก้มมาบอกว่าไม่เวิร์คเลยอ่ะ ดาวบอกว่าวันหลังมาให้ดาวหัดต่อนะ อูยยยย ผมฟังแล้วแข็งหนักกว่าเดิม ราวกับว่าแท่งหรรษาของผมถูกเคลิบด้วยฮาคิเกราะ ผมถามว่าต่อได้เหรอดาวเธอจุ๊ป ๆ ๆ ที่หัวเห็ดสีม่วงๆแล้วบอกว่า ก็ปกติของผัวเมียนี่นา อร๊ายยยย นี่ผมเป็นผัวไปแล้วเหรอเนี่ยแล้วดาวเธอก็บ๊วบต่อครับ บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ อูยยย บ๊วบก็ว่าเสียวแล้วนะ ยังมีการส่งสายตามาอีก แววตาเรียวแหลมชวนหลงไหล กับ ลีลาดูดไอติมมันทำให้ใจผมแทบลอยครับ แล้วดาวก็บอกนะพี่โทนลุกหน่อยได้มั้ย ผมก็หืมอะไรแต่ก็ลุกครับ เท่านั้นแหละอูยยย


ปากสวยๆของเธออ้างับ พวงสวรรค์ของผมเต็มปากเลย แล้วจังหวะที่ใช้ลิ้นวนๆดุนๆ นี่แบบอูยยย บรรยายไม่ถูก มือของเธอก็ชักๆ ๆ สลับกับใช้นิ้วโป้งลูบที่หัวกระสวยของผม อูยยย ทั้งเสียวทั้งเหมือนฉี่จะแตก ทำไมลีลามือดีแบบนี้น๊ออออ ผมยืนแล้วแบบอูยยย จะแตกให้ได้เลยดาวคายถุงป๋องแป๋งออกมาแล้วยิ้มฮิฮิ แล้วเริ่มบ๊วบต่อ เธอเร่งจังหวะจนเสียงในคอ ดัง อ้อก อ้อก อ้อก อูยย โคตรได้อารมณ์เลยล่ะครับ ผมเองก็ไม่ไหวว่ะไม่รู้ทำไมพอโดนยาปลุกแล้ว แตกง๊ายง่ายหรือเพราะดาวลีลาดีเกินไปนะ แล้วตอนนั้นเองดาวก็บอกว่า อยากลองมิดด้ามอ่ะ เธอใช้มือชักๆ ๆ ๆ แล้วเงยมามองหน้าผมผมลูบหัวเธอแล้วบอกว่าอย่าเลย เดี๋ยวสำลัก ดาวยิ้มๆแล้วบอกว่าถ้าไม่ไหวเดี๋ยวหยุดเองแหละ และเธอก็เริ่มจุ๊ปที่ปลายหัวกระสวยอีกครั้ง แล้วคราวนี้เธอก็รูดปากเข้าไปเลยครับ บ๊วบมาได้ครึ่งลำเธอก็ผงกหัวบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ อูยยย เสียว แล้วจากนั้นดาวก็ค่อยๆ กดหัวเข้ามา เข้ามา เข้ามาแน่นอนครับว่าการอมมิดด้ามมันคงไม่ได้ทำกันง่ายๆหรอก ดาวไอออกมาครับ เธอถอนปากออกมาตอนนั้นรอบๆปากนี่เยิ้มเลย ผมบอกว่าพอเถอะแค่นี้ก็เสียวสุดยอดแล้ว ดาวบอกว่าขออีกที อูยจัดไปแล้วดาวก็ทำสเตปเดิมครับ ดาวค่อยๆไล่ ไล่ จนสุดท้าย อูยย เข้ามิดครับ เข้ามิดจนได้ แต่ก็ทำได้แค่แปปเดียวดาวก็คายออกมา[ ดาว ]   :  เต็มคอเลยเนี่ย ไม่ทำแล้วนะพี่แค่กๆๆๆ


ผมลูบหัวเธอเบาๆแล้วบอกว่าไม่ต้องทำหรอก เพราะปกติพี่ก็เสียวแทบแตกอยู่แล้ว ดาวมองหน้าแล้วก็ยิ้มเขินๆ เธอจับไอ้จ้อนของผมชัก ๆ ๆ ๆ แล้วบอกว่าดาวตัวเลอะหมดแล้วไปล้างตัวกันมั้ยพี่โทน นั่นแน่ !!! ไปสิ่ครับรออะไร ผมยืนมือจับแขนดาวแล้วช่วยพยุงตัวครับ


แล้วตอนที่ดาวเดินนำหน้าไปผมเห็นก้นเธอแล้วแบบหมั่นเขี้ยวอ่ะ เอ้อเคยมั้ยล่ะ แบบเห็นสาวงามตรงหน้าแล้วคิดทันทีว่าอยากให้คนๆนี้มาขย่มให้เราจัง มันคงจะดีมากๆเลย ผมเห็นก้นดาวแล้วแบบอูยหมั่นเขี้ยวมาก ผมเดินตามไปเลยแต่ว่าดาวก็หันมาหาผมครับ อูยย เอวเว้า สะโพกแน่นๆ หน้าอกได้ทรงสวย มากๆเลยล่ะครับดาวบอกมาสิ่ไปด้วยกัน ผมก็เดินมาหาดาวนะ ดาวเกาะผมไว้แล้วบอกว่ากลัวพี่หนีอีก ผมก็ถามว่าอยู่ตรงนี้แล้วจะหนีไปไหนได้ล่ะ ดาวก็บอกไม่รู้ล่ะก็กลัว ดาวกอดผมแน่นเลยนะ ผมก็คิดอะไรพิเรนทร์ๆออกครับ ผมก็บอกว่างั้น... แล้วผมก็จับเดินมาข้างหลังดาวเลยครับ


ผมกดหลังเธอเบาๆเธอก็โก้งโค้งแบบไม่ต้องถาม ไม่ต้องบอกเลยนะ ผมจับไอ้จ้อนที่แข็งโด่อยู่ ปาด ทีสองทีและกดซวบเข้าไปเลยครับ ดาวก็อื๊ยย ท่านี้เลยเหรอพี่โทน พอเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็จับเอวดาวไว้แล้วกระแทกเสียบซวบ !!! เข้าไปอีกครั้ง ผมแช่ค้างไว้แบบนั้นแล้วบอกดาวว่าเดินไปด้วยกันเนอะดาวบอกไอ้พี่โทนบ้าเดี๋ยวนี้เล่นแบบนี้เหรอเนี่ย ผมก็ถามว่าไม่ได้เหรอ ดาวบอกว่าเปล่านี่ตื่นเต้นดีออก ผมจำก้นดาวไว้แนบตัวเลยพอผมเดินดัน ดาวก็เดินไปข้างหน้า พอถึงระยะนึงผมก็ซอบตั้บ ๆ ๆ ๆ ดาวก็แอ่นเอวทันทีโดยที่ไม่ต้องบอกเลย ดาวบอกอ๋อยย เสียวก็เสียวอยู่หรอก แต่จะถึงห้องน้ำมั้ยเนี่ย
ผมก็โอเค โอเค แล้วก็จับเอวดาวล็อคแล้วเดินไปด้วยกัน ซึ่งพอเข้าห้องน้ำแล้ว ผมก็จัดชุดใหญ่เลยครับ พอดาวเดินไปใกล้ๆผนังห้องน้ำดาวเองก็โคตรรู้ใจ เธอก้มตัวขนาดพื้นและยันผนังส่วนผมก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ อย่างนั้นต่อเนื่อง แล้วแบบอูยยด้วยเพราะท่ายืนครับ ผมรู้สึกว่ามันครูด มันเสียวมากกว่าเดิมอีกสังเกตได้จากดาวเลยครับ ว่าทุกครั้งที่ผมซอยซวบเข้าไปเธอแทบจะเขย่งปลายเท้าทุกครั้ง จนสักพักผมก็อยากเพิ่มความเสียวให้ดาว ผมจับขาดาวยกขึ้นครับ ผมว่าท่านทั้งหลายคงรู้แหละว่าถ้ายกขึ้นมาแล้ว เราจะกระแทกได้ลึกและเน้นกว่าเดิม ผมซอยเบาๆก่อน เพื่อให้ดาวปรับตัวได้ ผมทำซ้ำแบบนี้อยู่ 10 ทีมั้งนะทุกครั้งที่ผมกดจนมิดด้ามดาวก็ อื๊อออ ซื๊ดดด และยิ่งพอผมเร่งจังหวะ ปั้ป ปั้ป ปั้ป ดาวก็ยิ่งเสียอาการเลยล่ะครับ เธอเอี้ยวตัวมากอดคอผมแล้วบอกว่าท่านี้ลึกจังเลยค่ะ เอาดาวท่านี้บ่อยๆได้ ผมก็ถามว่าบ่อยแค่ไหนดีล่ะ ดาวบอกว่าทุกครั้งเลย ซึ่งตอนที่เราคุยกันอยู่นี้เอวผมก็ยังซอยอยู่นะจนสักพักดาวบอกว่าเมื่อยขาจังเลย ก็นะเธอยืนด้วยขาข้างเดียวนี่หว่า ผมก็ค่อยๆวางขาของเธอไขว้ลงมานะ คราวนี้ผมล็อคเอวแล้วซอยเลยล่ะ ดาวบอกอ๊ายย มันครูดนะพี่โทน ผมได้ยืนแบบนั้นก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ เลยครับ แล้วไม่นานผมก็รู้ได้เลยว่า ดาวจะเสร็จ
เพราะร่องเสียวของเธอมันตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด จนสุดท้ายผมก็พาเธอมาส่งสวรรค์อีกทีนึง ดาวตัวกระตุก กึ้ก ๆๆ เลยล่ะเธอถามว่าผมเสร็จยังผมบอกยังๆ ๆ  ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว ดาวก็บอกว่าในปากดาวนะคะ แล้วเธอก็นั่งลงเลยครับ แล้วบ๊วบเข้าที่หัว เธอผงกหัวสั้นๆแต่เน้นถี่ๆที่หัว ใช้ริมฝีปากรูดเน้นๆ มือก็ชักที่กลางลำ ราวกับว่ากำลังปั๊มน้ำอยู่
อูยยย ใกล้แล้ว ใกล้แล้วววววว พรวดดดดด  ผมที่ทนต่อการบ๊วบและขัดจรวดด้วยมือของดาวไม่ไหวก็พุ่งปรี๊ดออกมาอีกรอบครับ คือก็รู้ตัวแหละว่ายังไงน้ำมันก็คงจะลดลงแต่ดาวก็บ๊วบไม่หยุดเลย เหมือนว่าจะรีดน้ำให้ได้ทุกหยดเลยล่ะครับ ผมจับหัวดาวไว้และซอยเอว ช้าๆ ช้าๆ ช้าๆแล้วภาพตรงหน้าแม่มโคตรจะ AV20+ เพราะดาวเธอถอนปากออกมาและอ้าปากให้ผมดู อื้มมม หืมมมม น้ำข้าวๆข้นๆ มันกำลังกองอยู่บนลิ้นของดาวครับ แล้วแบบอูยยยย โคตรได้ฟิวหนังญี่ปุ่น แต่ดาวเธอบ้วนออกครับไม่ได้กลืนเหมือนที่ผมคิด เธอบอกว่าถ้าเป็นตอนกลางวันกลืนให้ผัวแล้วนะเนี่ย แต่กลางคืนไม่ไหวกลัวมันเหนียวคอตอนนอนผมลูบหัวยิ้มๆแล้วบอกคร๊าบๆ ไม่ได้ว่าอะไรนี่นา ดาวลุกขึ้นแล้วบอกป่ะไปแช่น้ำกันเนอะ แล้วดาวก็จูงมือผมไปที่อ่างครับ แล้วอ่างคือสมกับราคาค่าห้องมาก อาจจะไม่ใช่จากุชชี่  แต่ความกว้างและยาวของมันก็ทำให้นั่งแช่สองคนได้สบายๆเลย เราเปิดน้ำเย็นผสมน้ำร้อนลงไปครับ ระหว่างนั้นก็นัวจูบกันเบาๆดาวถามว่าโกรธดาวมั้ยที่ไม่คุยกันตั้งแต่วันแรก ผมก็บอกว่าช่างเถอะอย่าไปคิดเลย คือที่บอกแบบนี้เพราะผมก็จำไม่ค่อยได้แหละครับว่าวันแรกของดาวหมายถึงวันไหน ดาวมองหน้าแล้วบอกว่า สงสัยต้องคุยปรับความเข้าใจกันอีกหลายๆยกจริงๆแล้วมั้งผมก็บอกเดี๋ยวๆ ๆ ๆคุยปกติก็ได้ไม่เห็นต้องนับเป็นยกๆเลย ดาวยิ้มแล้วกอดคอผมครับ เธอบอกว่าก็เพราะแบบนี้ไงดาวถึงอยากอยู่ใกล้ๆพี่ ตอนนั้นน้ำอุ่นเริ่มได้ระดับที่พอจะแช่ได้แล้วล่ะครับ ผมปิดน้ำทั้ง 2 ก๊อก แล้วถามดาวว่าแบบนี้พอดียัง ดาวเอามือจุ่มๆๆๆ ยังร้อนไป โอเคเติมน้ำหน่อยโอเคได้แล้วผมลงไปก่อนนะ ลงไปก็เอนหลังเลย เฮ้ออ หลังจากการขยับเอวติดๆกันมาเกือบครึ่งชั่วโมงผมก็ได้พักบ้างแล้วล่ะ แต่เชื่อเถอะว่ามันยังไม่จบแน่ๆ เพราะตอนนี้ผมเองก็ยังต้องสาวแหน อยู่เป็นระยะเพราะยาของดาวนี่แหละเฮ้อออ แม่คุณเอ๊ย ผมนั่งลงมาอ่าส์สบายกายเลยแบบนี้


ดาวเธอไปล้างตัวครับแล้วก็ลงมาแช่น้ำเหมือนกัน มันยาวมากเลยนะอ่างอ่ะ เอ่อ เหมือนตั้งใจซื้อมาเพราะอยากให้ลูกค้ากดกันในอ่างเลย คือผมกับดาวนั่งกันคนละฝั่งแล้วก็ยังยืดขากันได้ครับ เบี่ยงออกซ้ายขวาหน่อยก็สบายๆแล้ว แต่ว่าคิดเหรอครับว่าดาวจะนั่งแบบนั้นเธอขยับตัวมาแล้วก็ชักๆ ๆ ๆ  กระสวยของผมที่มันกำลังแข็งแล้วบอกว่าให้พักก่อนน๊า แล้วเธอหันหลังแล้วก็นั่งพิงผมเลย เธอบอกอ๊า สบายตัวจังเลยเนอะ แล้วก็ปกติธรรมดาครับ เวลามีสาวๆมานั่งพิงผมก็ทำนู่นทำนี่ไปเรื่อย เอามือช้อนน้ำมาแล้ว เทลงตัวเธอเบาๆลูบต้นขาเธอบ้างเบาๆ ลูบต้นแขนเธอบ้าง แล้วก็กอดเธอ เอาจริงๆนะผมว่าการกอดเนี่ย มันแทนทุกคำพูด ทุกความรู้สึกเลยนะ ผมกอดดาวแล้วก็แหงนหน้าพิงซบไปกับขอบอ่างครับ เฮ้อออ วันข้างหน้าไม่รู้จะเจออะไรอีกวันนี้ขอพักหน่อยแล้วกันนะ ผมหลับตาแล้วแว๊ปนึงเหมือนจะวูบเลยนะ
ตอนนั้นดาวเธอขยับตัวนิดนึงครับผมก็เลยกลับมานั่งท่าเดิม ผมถามหืมอะไรเหรอครับ ดาวบอกเปล่าค่ะ ขยับตัวเฉยๆ ผมก็อื้มๆ แล้วก็จุ๊ปไปที่ไหล่เธอหนึ่งที ดาวเอี้ยวหน้ามาแล้วบอกว่าตรงไหล่ไม่พอนะพี่โทน ผมก็เลยจุ๊ปๆที่ริมฝีปากชมพูของเธอ ดาวเธอยิ้มแล้วพลิกตัวครับจากที่นั่งหันหลังกลับกลายเป็นว่าตอนนี้เธอกันหน้ามาแล้วนั่งกอดผมไว้ ผมถามหืมทำอะไรเนี่ย ดาวก็บอกอยากกอดเฉยๆค่ะ แล้วดาวก็เท เอนตัวลงมาเลยล่ะครับ หน้าอกตู้มๆของเธอเบียดเข้ากับหน้าอกผมจนรู้สึกได้เลย ยิ่งตอนเธอหายใจแล้วหน้าอกของเธอขยับนี่แบบนะ อื้มหืมเสียวว่าบเลยล่ะ แล้วดาวคือแบบนาบอ่ะ เข้าใจคำว่านาบไหมครับเธอนั่งแล้วทับแท่งหรรษาของผมอ่ะ ดาวนั่งทับแล้วยันตัวมาคล้องคอผมครับ ผมถามหืม นี่จะไม่ให้พี่พักเลยเหรอครับคุณภรรยา แล้วพอเรียกแบบนี้คือดาวยิ้มแบบเสียอาการเลย เป็นครั้งแรกเลยที่เห็นดาวยิ้มแบบนี้ ดาวทุบอกผมทีนึงแล้วบอกพี่โทนบ้า บ้า บ้า ผมก็โอยเจ็บนะครับ แล้วก็จุ๊ปปปป ไปที่มือสองข้างดาวเธอยิ้มแล้วบอกว่า ดาวไม่ปล่อยพี่ไปไหนแน่ แล้วเธอก็ทิ้งตัวมาซบอีกครั้ง เราสองคนแช่น้ำแบบนั้นอยู่ไม่รู้กี่นาที พูดคุย หยอกล้อกันเล่น มีช่วยกันถูๆไถๆ ผมหมายถึงทำความสะอาดผิวตัวครับ ตอนนี้ความอยากจากฤทธิ์ยามันก็เริ่มเบาบางลงแล้วล่ะนะ ดาวกลับมานั่งกอดผมอีกที ผมเองก็ลูบก้นของเธอเบาๆ เบาๆ
สัมผัสที่ผ่านน้ำนี่มันวิเศษไปเลย ผมลูบไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ จนนิ้วผมไปรูดผ่านถ้ำทองของเธอดาวเม้มปากหลับตาเลยล่ะครับ ผมลองลูบอีกครั้ง ดาวถึงกับอ๊ะออกมา คราวนี้ผมลองกดนิ้วเข้าไป แค่ข้อเดียวเองครับ แค่นิ้วกลางข้อเดียวดาวก็ซื๊ดดด แล้วล่ะ อูยยย แน่นแท้ขนาดนิ้วยังแน่นขนาดนี้ แล้วถ้าได้เสียบล่ะจะขนาดไหนผมมองหน้าดาวที่กำลังพยายามกลั้นความเสียวไว้และถามว่าพี่ขอรูนี้ได้มั้ย ดาวบอกอื้อก็อยากให้ทำอยู่แล้วค่ะ ผมก็บอกว่าถ้าเจ็บบอกพี่นะ ดาวพยักหน้าอื้อๆๆ เราสองคนขึ้นจากอ่างน้ำครับ แล้วสบู่ก็ฟอกกันเต็มตัวเลยล่ะคราวนี้ จังหวะนั้นเองไม่รู้ว่าสวรรค์ประทานมาหรือว่าบังเอิญ ผมเห็นขวดเบบี้ออย ยี่ห้อเดียวกับวัคซีน ตั้งอยู่บนชั้นอาบน้ำใครน๊อที่เอามาใช้ แต่ว่าสมัยก่อนก็ใช้บำรุงผิวกันนะตัวนี้อ่ะ หลังจากที่ล้างตัวเสร็จ ผมยืนประกบก้นเด้งๆของเธอ แท่งหรรษาของผมเองก็พาดไปที่ร่องก้นทันที และดาวเองก็เอื้อมมือกลับมาจับเอวผม และดึงเข้าหาตัวเธอราวกับว่าอยากให้ไอ้จ้อนของผมกดลงแน่บกับร่องก้นให้แน่นกว่านี้ ลองนึกถึงความรู้สึกตอนนี้ของผมสิ่ หลายๆอย่างวิ่งมาใส่เต็มไปหมด ความแน่นจากการบีบรัดของร่องก้นของดาว ความตื่นเต้นที่จะได้ลุยถ้ำทองของเธอดาวเธอซื๊ดดด ออกมาพร้อมกับเอื้อมมือของผมไปคลึงหน้าอกของเธอเบาๆ ผมก็บอกดาวตรงๆ พี่อยากทำนะแต่กลัวดาวเจ็บจัง ดาวบอกผมครับว่ายังไงเธอก็เจ็บแน่ๆ เพราะว่าครั้งแรก  แต่ถ้าเจ็บเพราะพี่ มันคุ้มนะ เป็นคนแรกของดาวนะผมก้มลงจูบแผ่นหลังของเธอเบาๆก่อนที่จะผละตัวไปที่ชั้นวางเบบี้ออยครับ ดาวเองก็เดินตามมาเหมือนกัน เธอนั่งลงจับไอ้จ้อนของผม และอ้าปากงับทันที อื้มม เสียวมาก ตอนนั้นผมเผลอไปรั้งหัวไว้ และซอยเอวเลยครับ
ดาวก็อ้าปากรับการซอยรวดเร็วมาก รู้งานสุดๆ ดาวหยุดแปปนึงแล้วบอกว่าพี่โทน ห้ามว่าดาวเป็นพวกตะกละนะ ผมก็คงหืมหมายความว่าไง เท่านั้นแหละครับดาวใส่เต็มเลย เธอทั้งดูดไข่  ละเลงลิ้นไปทั่วแท่งหรรษา คือลีลาแบบนี้เหมือนหนังฝรั่ง แนว MILF ที่ฝ่ายแม่ๆคือกำลังหิวดุ้นอ่ะ
แล้วดาวทำซะผมแทบแตกเลย อูยยย ดาวทำอยู่ราวๆ 1 นาทีก่อนจะเงยหน้ามองมาหาผม ผมบอกสุดยอดเลย ทำให้พี่อีกนะ ดาวยิ้มบอกค่ะ และแล้วก็ได้เวลาเดินป่าลุยถ้ำครับ เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2021, 12:13:58 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด

จองสำหรับ GIF
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2021, 12:10:48 am โดย Monotone_Memory »

*

ออนไลน์ Melon

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 2
  • ดูรายละเอียด
อุ๊ยๆ มาแล้ว พักผ่อนเยอะๆ จะได้หายไวๆนะครับ เดี๋ยวอ่านจบแล้วจะมาอีดิทอีกทีนะครับ


Edit : สมกับชื่อตอนที่บอกไว้จริงๆ “ประดับดาว” เซอร์วิสทีมบ้านดาวสุดๆเลยตอนนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2021, 12:53:08 am โดย Melon »

*

ออฟไลน์ donki

 • Gold Member
 • *****
 • 1148
 • 291
  • ดูรายละเอียด
ก็ถือว่า เป็นอีกตอนที่น่าจะสุขสมจากคำตอบของดาว ถ้ามองจากมุมผมนะ แต่ไม่รู้ว่าเทพโทนจะคิดแบบนั้นมั้ย สุดท้ายได้พาเธอไปทะเลมั้ยครับ ตอนนั้น

*

ออฟไลน์ ads_s7

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 578
  • ดูรายละเอียด
รอมานนานไม่ผิดหวังจริงๆ

*

ออฟไลน์ note_ut

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 63
  • ดูรายละเอียด
มาดูเทพโทนขุดทอง หายไวๆนะครับ

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Senior Member
 • ****
 • 630
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ฟินมากครับ ไม่ผิดหวังเลยที่รอ รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

Edit
อิจฉานะครับ อยากได้คนเอาใจแบบดาวนี่จังเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2021, 12:42:30 am โดย Wichana »

*

ออฟไลน์ Poohngern1

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 0
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1661
 • 190
  • ดูรายละเอียด
ดาวน่ารัก ลุ้นโทนลุยถ้ำทอง

*

ออฟไลน์ dj.bird

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หลังจากที่รอมานาน ได้อ่านสมใจ ขอบคุณนะครับ อย่าลืมพักผ่อนด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ Chum2000

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอให้สุขภาพเเข็งแรงโดนไวครับ

*

ออฟไลน์ tonic74

 • Junior Member
 • ***
 • 344
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตั้งตารอ พักผ่อนเยอะๆคับ

*

ออฟไลน์ vghvgk

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 53
  • ดูรายละเอียด
ผมคิดถึงคุณ หายเร็วๆนะครับ

*

ออฟไลน์ sarawut chanart

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วๆ

มีแรงเขียนแล้วเหรอครับ อยากให้พักให้แข็งแรงดีก่อน ถึงจะนานแค่ไหนก็รอได้นะครับ
....เห็นด้วยว่าเราไม่ควรหาความสุขบนความเจ็บปวดของคู่นอน แต่ถ้าเธอมีใจให้และยินยอมก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง การที่ดาวยอมรับว่าคุณโทนเป็นผัวโดยประกาศทั้งที่ร้านเกมและร้านเกะก็น่าจะชดเชยเรื่องที่ช่องนนทรีได้นะ เพราะถึงอย่างไรสถานะก็เหนือกว่าคำว่าแฟน...
อืมม...ได้สอดใส่แล้วหยุดเมื่อเขาเจ็บปวดไม่ฝืนทำต่อก็ขอชื่นชมแล้วล่ะครับ เข้าใจว่าดาวคงอยากจะมอบความบริสุทธิ์ของประตูหลังให้เพื่อเป็นการแสดงความรัก...ของนางอ่ะครับคุณผัวของน้องดาว....♡♡♡♡
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2021, 01:10:56 am โดย ผู้เฒ่าเซราะกราว »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ