จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP 10

จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP 10

 • 1 ตอบ
 • 1941 อ่าน
*

ออฟไลน์ Khawnkaow

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 63
  • ดูรายละเอียด
จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP 10
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2021, 07:43:14 pm »

ไฮ เฟรด….พลอยทักทายเฟรด  ชายหนุ่มที่เธอเจอกันตอนสัมมนาที่เมืองไทย และได้คุยกันยาวๆ จนมีความพอใจซึ่งกันและกัน  พลอยกับเฟรด ได้ sexphone กันบ่อยๆ จน วันนี้ ชายหนุ่มได้เดินทางมาสัมมนากับบริษัทของพลอย  เนื่องจากเฟรด เป็นตัวแทนพาร์ทเนอร์ ทางการค้าร่วมกัน   ซึ่งพลอยได้ดูแล โครงการนี้ ทั้งคู่ สนิทสนมกันเป็นอย่างยิ่ง จนการสนทนา และการลงนามนพาร์เนอร์ร่วมกันสำเร็จวันนี้……

หลังจากลงนามสัญญาร่วมกันเสร็จ  เฮ้ย พลอย หลังเสร็จงาน เราไปนั่งดื่มฉลองกันไหม สำหรับงานนี้ ที่เราได้ทำร่วมกันเป็นงานแรก  มันน่าจะดีมากเลยนะ ใช่เราว่าจะชวนเฟรด ไปเหมือนกัน คิดถึงเนอะ อยากมีเวลาอยู่ด้วยกันเหมือนกัน  นี่ เฟย์ว่าจะลางานสักสองวัน อยากพักสมองบ้าง เพราะเคลียร์โครงการของเฟรด กว่าจะเสร็จสิ้น  ชายหนุ่มยิ้มรับ  เราไปไหนกันดีละ  เอาอย่างนี้เดวพลอยจะพาเฟรดไปทางภูเขาดีกว่า เฟย์ไม่ชอบทะเล มันเหนียวตัว  แต่ผมชอบทะเลนะ พลอยได้ใส่บิกินนี่้  แหมๆ ภูเขาก็ใส่ได้ค่ะ สาวพลอยตอบ  ว่าแต่ตอนนี้ ผมอยากพักสักนิด พลอยไปส่งผมที่โรงแรมหน่อยซิ ชายหนุ่มพูด  ได้ๆ ไปส่งอย่างเดียวนะ เดวพลอยต้องกลับมาเคลียร์งาน….ครับ

ระหว่างเดินทาง  เฟรด อย่าค่ะ แก้มพลอยช้ำไปหมดแล้ว นี่หอม มาตั้งแต่สนามบิน  ออฟฟิศ ห้องประชุม ในรถ นี่  ก็ผมชอบพลอยนี่นาชอบแบบ จริงๆ จังๆ ด้วยนะ  ไม่เชื่อหรอก  แหมด เดวพอจากกันไปคุณก็ลืมเรา  พลอยพูดแบบหยั่งเชิง ผมไม่ลืมคุณแน่นอนครับ  ผมอยากรู้จัก อยากแต่งงานกับคุณจริงๆ แหมๆ มาถึงก็หยอดเราเลยนะ  เฟรด เลยจูบปากพลอยเบาๆ อุ้ย เดวเกิดอุบัติเหตุ  เบาๆ เฟรดยิ้ม ผมไม่จูบคุณก็ได้ครับ เฟรดหยุดจูบ แล้วจับแขนพลอยแล้วค่อยลูบไล้เบาๆ จากแขนก็ข้ามไปที่หน้าอก เฟรด จับหน้าอกพลอยเบาๆ เมื่ออารมณ์มันพลุ่งพล่าน  พลอย จอดรถข้างทาง ที่ปลอดภัย แล้วจูบเฟรด ด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน   พลอย ไล่มาที่หน้าอกแล้วปลดเข็มขัด งัดเอาท่อนซุงที่ตอนนี้พองโตแล้ว พลอยอมที่ท่อนเนื้อเบาๆ และได้แค่ส่วนหัว เฟรด ร้องด้วยความเสียว แม้ว่าจะเป็น ท่อนเนื้อท่อนแรกของพลอย โอ้ย ๆ พลอย เก็บฟัน ด้วยครับ  อุ้ยส์ พลอยขอโทษค่ะ  ไม่เคย  ชายหนุ่มจูบปาก แล้วระดมจูบ จนเสื้อผ้าพลอยถูกดึงขึ้นมา
 
โอ้วๆ เสียวๆ โอ้ย  Fuck me Fuck me Please  พลอยร้องเสียงหลง ด้วยอารมณ์ที่ก่อตัวจนเป็นพายุลูกใหญ่ ชายหนุ่มตอนนี้ปลดกางเกงลง แล้วเอาท่อนเนื้อจ่อที่หมีของสาวพลอย อุปส์ …เบาๆ ก่อน พลอยเจ็บ…แม้ว่าเฟรด จะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็เป็น size ยุโรป พลอยสูดลมหายใจเข้า ลึกพร้อมกับถ่างขาเต็มที่ จนเฟรดสามารถแทรกแท่งหรรษาเข้าได้ครึ่งลำ…...พลอย สูดลมหายใจอีกครั้ง ด้วยความคับแน่นของช่องทางรักที่ไม่เคยผ่านแท่งหรรษาของจริง แต่ด้วยที่เลสกับ ข้าวและแก้ม  มีการใช้เครื่องสั่นเล็กๆ ขยายช่องทางบ้าง ก็พอช่วยได้เล็กน้อย จนพลอยร้องด้วยความเจ็บอีกครั้ง พร้อมกับแท่งที่บดจนหมดลำ เสียงครีดเล็กๆ เบาๆ ในช่องทางรัก  โอ้ย…..สาวพลอยกอดเฟรดแน่ พร้อมกับกดก้นของเฟรดไว้อย่างแน่น  พลอย น้ำตาซึม จูบเฟรด อย่างหนักหน่วงใช่แล้ว ความสาวเธอมอบให้กับเฟรด อย่างสมบูรณ์พร้อมกับความสุขแรกจากแท่งหรรษา

สาวพพักหายใจเล็กน้อย แล้วยกสะโพกขึ้น ตอนนี้เฟรด ได้โหมกระแทกกระทันเพียงไม่ถึง 5 นาที ทั้งคู่ก็ถึงจุดหมายพร้อมกัน พลอยแต่งตัว หน้าแดงก่ำ  เฟรด ลูบผมพร้อมกับหอมแก้มเบาๆ แล้วพูดว่าผมรักคุณนะพลอย….พลอยยิ้มเล็กๆที่มุมปาก แล้วขับรถต่อ แม้ว่าขาพลอยจะสั่น แต่ก็ฝืนขับจนถึงจุดหมายปลายทาง 

……..ติ๊กต่อง  ติ๊กต่อง  สักครูคะ แพร ตะโกนออกไปหน้าบ้าน  พลอยอยู่ไหมคะหนู  พี่พลอยไม่อยู่ค่ะ ว่าแต่พี่เป็นใครคะ เอ้ย  พี่ข้าว  พี่ข้าว เข้ามาบ้านก่อนค่ะ  สาวน้อยตะโกนอย่างดีใจ  เอารถเข้ามาจอดในบ้านได้เลยค่ะพี่ข้าว  สาวน้อยเปิดประตูให้ข้าวจอดรถ เมื่อข้าวลงรถ สาวน้อย ยกมือไหว้สวัสดีค่ะพี่ข้าวสบายดีนะคะ  ข้าวยกมือรับไหว้ แล้วนี่คะขนม และนี่ของฝากจะ  เขียนชื่อไว้หมดแล้ว ….พี่ซื้อมาฝากสามสาวเลย

แล้วนี่สองสาวไปไหนกันนะ  อ๋อ พี่พลอยไปต่างจังหวัด พี่พิม ไปกับแฟนนะค่ะ อ้าวแล้วนี้ทิ้งน้องให้อยู่คนเดียวหรือนี่  ตายๆ ปล่อยเด็กน้อยอยู่ได้อย่างไรนะ  หนู๋อยู่ได้ค่ะ ว่าแต่วันนี้พี่ข้าวอยู่กินข้าวเย็นกับแพรก่อนได้ไหม แพรเหงาอะ ปากแข็งไปงั้นละค่ะ ข้าวลูบผมแพรเบาๆ งั้นเอาอย่างนี้ พี่โทรบอกพี่แก้มก่อน แล้วคืนนี้พี่นอนค้างที่นี่เป็นเพื่อนแพรดีกว่า น้องได้นอนสบายๆ   พี่แก้มค่ะ คืนนี้น้องนอนบ้านยายพลอยนะ….ข้าวเล่าเรื่องต่างๆ ให้แก้มฟัง  อ๋อ ได้จะที่รัก แก้มตอบ แล้วอย่างไปทำอะไรน้องเขาละ น้องเขาเด็กอยู่  บ้า พี่แก้ม ใครจะไปทำเด็กน้อยลง……  พลอย นี่พลอยอยู่ไหน…..ข้าวโทรหาพลอย แต่ได้ยินเสียงหอบของพลอย  คะพี่ข้าว มีธุระอะไรหรือค่ะ อุ้ยส์ พลอยร้องด้วยความเสียวออกมา เฟรดกระแทกอยู่ นี่เป็นหนที่สี่แล้วตั้งระหว่างทางจนถึงที่พัก …… พลอย เอาอย่างนี้ เดวพลอยเสร็จธุระ แล้วโทรกลับมาหาพี่ด่วนนะ….ปลายสายไม่ตอบ แต่ไม่ยินเสียงร้องครวญครางด้วยความเสียว…...ข้าววางหู แล้วไปนั่งคุยกับพลอย เป็นไงเราตอนนี้ เรียนเป็นไง ก็ดีนะคะพี่ขยันอ่านหนังสือก็ผ่านแล้ว แพรซะอย่าง5555  แหมๆๆ แล้วนี่มีแฟนหรือยังเนี่ย…แหมพี่ข้าว ก็มีแล้วค่ะ เป้นรุ่นพี่ชื่อโดมนะค่ะ  อ๋อดีแล้วจ้า  แล้วนี่ ความสัมพันธ์ไปถึงไหน  ข้าวถาม…….เอ่อ คือ น้องกับพี่โดม ก็มีอะไรกันแล้วค่ะ….แพร ตอบเสียงเบาๆ  ข้าวลูบหัว แล้วป้องกันไหมนะแพร ต้องป้องกันนะ รักสนุก มันก็ต้องป้องกัน   คือตอนแรกไม่ได้ป้องกันนะพี่แต่ เฟย์ หายาคุมฉุกเฉินให้กิน  แล้วพี่พลอย ก็คุยกับโดม ก็ตอนนี้ได้แค่ใช้ปากให้กันนะพี่ แต่ตอนนี้พี่โดม ก็ห่างๆ น้องไป เพราะเค้าอยากมีอะไรกับน้องอีกแต่น้องกลัวนะ  ข้าวลูบหัว จริงๆ แล้วนะ sex กับความรักเป็นของของคู่กันนะ เรารักและเรามี sex ได้นะ เราต้องป้องกันไว้ คอนดอม นะเป็นสิ่งสำคัญนะ ป้องกันไว้ ก่อนไม่ต้องกินยาคุมฉุกเฉิน หรือยาคุมปกติ เพราะมันมีผลต่อมดลูกเราได้จ้า

แล้วอย่างพี่ข้าว กับหมอแก้ม นะมีอะไรก็ไม่ท้องนะซิคะ เพราะเป็นเพศเดียวกัน จริงๆ น้องก็อยากมีแบบพี่ข้าวนะ ได้ปลดปล่อยได้ทุกวัน  น้องกับเฟย์ ก็มีอะไรกันบ้างนะพี่ เฟย์เขาเก่งในหลายๆ เรื่องเลยละค่ะ สาวน้อยคุยเรื่อสัพเพเหระไปตามเรื่อง …..พี่ก็ดึกแล้วพี่อาบน้ำก่อนดีกว่า แล้วพียืมชุดพี่พลอยใส่ได้ไหม  เออ หนูลืมไปเลยค่ะ ไปคะพี่ข้าว อาบน้ำกันค่ะ หนูเอาเสื้อให้ค่ะ

แล้วทั้งสองคนก็เดินขึ้นไปบนชั้น 2 พร้อมกัน>>>>


*

ออฟไลน์ auauto

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดรัก จัดหนัก Seasons 1 EP 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 01, 2021, 09:01:42 am »
น่าจะชวนแก้มมาด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ