นักศึกษาฝึกงาน EP1.ห้องน้ำที่ฝึกงาน

โพลล์

อยากให้เนื้อเรื่องดำเนินต่อแบบไหนครับ

วิทจับได้ว่าทรายแอบมีอะไรกับพี่ธง
25 (37.3%)
วิทมีอะไรกับทรายตอนที่พี่ธงโทรเข้ามาจีบ
42 (62.7%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 67

ปิดการโหวต: กันยายน 07, 2021, 03:10:48 pm

นักศึกษาฝึกงาน EP1.ห้องน้ำที่ฝึกงาน

 • 135 ตอบ
 • 5431 อ่าน
*

ออฟไลน์ kwin019

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 28
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษาฝึกงาน EP1.ห้องน้ำที่ฝึกงาน
« เมื่อ: กันยายน 04, 2021, 11:32:53 am »
สมัยที่ผมกับทรายเป็นนักศึกษาอยู่ปี 3 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ทางมหาวิทยาลัยมีข้อบังคับให้นักศึกษาที่จะขึ้นปีสี่ทุกคนต้องผ่านการฝึกงาน โดยทางมหาวิทยาลัยจะเป็นคนส่งรายชื่อนักศึกษาไปว่ามีใครจะได้ไปฝึกงานที่ไหนบ้าง ซึ่งผมกับทรายก็โชคดีมาก ที่ได้ไปฝึกงานที่สำนักงานใหญ่ แบงค์ม่วง ด้วยกัน

ด้วยความที่เป็นแฟนกันอยู่แล้ว เลยตัดสินใจไปเช่าหอพักใกล้ๆกับที่ฝึกงาน เพื่อจะได้ไม่ต้องเดินทางไกลมากนัก  ที่ฝึกงานเราสองคนได้ฝึกกันคนล่ะแผนก ทรายได้ฝึกแผนกสินเชื่อ ชั้น 2 ส่วนผมได้ฝึกแผนกไอทีชั้น 3 โดยทรายขอให้เก็บความลับ อย่าไปบอกพี่ๆของแต่ล่ะแผนก ว่าเรา 2 คนเป็นแฟนกัน เพราะกลัวพี่ๆจะไม่เอ็นดูน้องๆฝึกงานอย่างพวกเรากัน

ทรายเป็นคนน่ารักคนหนึ่งเลยครับ สูงราวๆ 170  ผิวขาว หุ่นดี เวลาไปฝึกงานจะชอบใส่กระโปรงพีทสั้นๆ  ออกแนวน่ารัก เรียบร้อย แต่เรื่องเซ๊กส์นี่เธอเหมือนคนเก็บกดครับ ว่างๆอยู่ด้วยกันเป็นไม่ได้ทรายต้องสะกิดให้ผมเย็ดเธอให้ได้ทุกที ด้วยความที่ผมรู้ทันนี่เองจึงทำให้ผมวางแผนที่เช่าหอใกล้ที่ฝึกงานดีกว่า ไม่งั้นยังไงก็ไปทำงานไม่ทันแน่ๆ ช่วงที่อยู่หอนี่ต้องจัดกันก่อนออกไปฝึกงานประจำ ทั้งที่แต่งตัวจะเสร็จแล้ว ก็เย็ดกันในชุดนักศึกษากระโปรงพีทนั้นเลย

ด้วยความที่ทรายเป็นน้องฝึกงานน่ารัก พี่ๆผู้ชายในแผนกส่วนใหญ่เลยหลง เรียกหาแต่น้องทราย น้องทราย เป็นประจำ เดี้ยวก็ซื้อขนมมาให้ เดี้ยวก็ชวนไปทานข้าวกลางวัน แวะเวียนมาขายขนมจีบกันหลายคน เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของพี่ๆเค้าเลยทีเดียว แต่จะมีพี่อยู่คนหนึ่งชื่อพี่ธง ที่เค้าพยายามตื้อหนักมาก จีบทรายจนคนอื่นๆต้องคอยเตือนว่าระวังมีเรื่องกับแฟนเค้านะ แต่พี่ธงก็ไม่สนใจฟัง เพราะเชื่อว่าทรายน่าจะยังโสดอยู่

ส่วนทรายเมื่อเห็นพี่ธงคอยเอาอกเอาใจ ตามประสาผู้หญิง ก็เล่นด้วย ถือว่าบริหารเสน่ห์ไปในตัว แรกๆพี่ธงก็ชวนไปทานข้าวกลางวันกันในกลุ่ม ซึ่งก็ไปกันหลายๆคน แต่พอผ่านไปนานๆก็เริ่มกล้าชวนน้องทรายไปกินข้าวด้วยกันสองต่อสองตลอด ผมเองก็เริ่มหึงบ้าง ตามประสาแหล่ะครับ จนบางคืนปิดไฟนอนกันแล้ว แต่ผมก็จิตนาการว่าทั้งสองคนจะแอบมีอะไรกันตอนช่วงไปกินข้าวกลางวันหรือป่าว ยิ่งคิดยิ่งจินตนาการ ก็หงุดหงิดจนต้องสะกิดทรายมาลุกให้เปิดไฟ พากันไปจัดริมระเบียงบ้าง หรือในห้องน้ำบ้าง โดยทรายก็รับความหงุดหงิดของผมด้วยความเต็มใจ บางครั้งทรายก็ถามนะครับ ทำไมช่วงนี้รุนแรงกับเค้าจัง ผมก็บอกสั้นๆแค่เพียง อยู่ใกล้ๆกันทุกวัน นอนกอดกันก็ต้องมีอารมณ์บ้างสิ แล้วทรายก็จะยิ้มเขิลๆไป

กิจวัตรประจำวันในช่วงฝึกงานก็ไม่มีอะไรครับ ทรายเค้าจะกลับห้องก่อนผม  เลิกงานแล้วทรายก็จะไปซื้อกับข้าวข้างหอพัก แล้วก็รอผมกลับมาจากเตะบอลกับพี่ที่ฝึกงาน โดนผมกับทรายจะกินข้าวพร้อมกันเสมอ จะมีบางครั้งที่ทรายจะโทรมาขอไปทานข้าวกับเพื่อนๆผู้หญิงเค้าบ้าง ซึ่งก็มีบ้างครับ แต่ไม่ค่อยบ่อย ส่วนเสาร์อาทิตย์ไม่ได้ออกไปไหน ก็จัดกันทุกวันเป็นปกติของชีวิตวัยรุ่น

เวลาก็ดำเนินเป็นปกติครับ แต่มีอยู่วันหนึ่งระหว่างที่ทีมฝึกงานผมกำลังจะไปพักกลางวันกัน ก็มีเพื่อนผู้หญิงจากมหาลัยอื่นมาจับกลุ่มคุยกันว่า เค้าไปเห็นทรายกับพี่ธง จับมือกันข้ามถนน ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อนะ ตามประสาผู้หญิงแหล่ะมีนินทากันบ้าง แต่เค้าก็ยืนยันว่าเห็นจริง พึ่งข้ามถนนตรงฝั่งตรงข้ามไปร้านอาหารเมื่อกี้นี้เอง ผมได้ยินอย่างนั้นแล้ว ไม่กินข้าวแล้วครับ วิ่งลงไปดูข้างล่างให้เห็นกับตา

วิ่งลงไปข้างล่าง เข้าไปในตลาด ก็เจอจังๆเลยครับ สองต่อสองนั่งทานข้าวกระหนุงกระหนิงกันอยู่ยังกับคู่รัก  ตอนนั้นโมโหมากครับ  ใจอยากเข้าไปเอาเรื่องทั้งคู่เหมือนกัน แต่ก็ฉุกคิดมาว่าถ้ามีเรื่องเกิดขึ้น คงไม่ผ่านฝึกงานและทำให้มหาลัยเสียชื่อแน่ๆ เลยแกล้งทำเป็นเดินเข้าไปหาทั้งคู่ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“พี่ธงสวัสดีครับ อ้าวทราย ออกมากินข้าวกันหรอ ยังกับแฟนกันเลยนะ” ผมทักแบบเหมือนบังเอิญเจอเธอ
“อ่ะ อ๋ออออ” ทรายตกใจนิดหน่อย คงไม่คิดว่าจะเจอผม ในใจคงกังวลเหมือนกัน “ช่ะ ใช่ พี่ธงเค้าชวนมากินข้าวค่ะ ทรายยังไม่ได้กินก็ลงมาพร้อมกับพี่ธงเค้าเลย แล้ววิท ก็ลงมาทานข้าวเหมือนกันหรอ”
“อือ กินเสร็จแล้วล่ะ  เดี้ยวก็จะขึ้นไปเข้าห้องน้ำ หน่อย ท้องไส้ไม่ค่อยดี เดี้ยวค่อยคุยกันนะ” ผมคุยเหมือนปกติครับ แต่ทรายคงรู้ว่าผมไม่พอใจมาก
“งั้นเดี้ยวทรายไปเป็นเพื่อนไหม” ทรายคงรู้สึกผิดจริงๆ เลยพยายามจะเอาใจ
 “ไม่เป็นไร ทรายนั่งกินกับพี่ธงก่อนเถอะ”  แล้วผมก็รีบปลีกตัวมาก่อนจะระงับอารมณ์ไม่ได้

ส่วนพี่ธงแกก็ดูงงๆครับ แต่ก็คงไม่คิดอะไร เพราะลักษณะแกเป็นเด็กเนิร์ดใส่แว่น ผอมๆ ไม่ทันคนเท่าไรนัก แกก็เออๆ ออๆไป
“อ่ะ อือๆ งั้นเดี้ยวทรายทานข้าวเสร็จแล้วโทรหานะ”

แล้วผมก็แยกกับทรายตรงนั้นครับ ข้าวกลางวันกินไม่ลงแล้ว ขึ้นมาสงบสติอารมณ์ที่ห้องน้ำชั้น 3 ช่วงนั้นเป็นช่วงพักเที่ยง ไม่มีคนเข้าเลย เลยเป็นเวลาให้ผมสงบจิตสงบใจ ไม่งั้นฝึกงานที่นั่นต่อไม่ได้แน่นอน

สักพักเสียงโทรศัพท์ดัง ปลายสายเป็นทรายโทรเข้ามา ผมกดรับสาย แต่ไม่พูดอะไร
“วิท อยู่ไหนคะ ทรายกินเสร็จแล้ว ซื้อกาแฟมาฝากด้วยเนี่ย” ทรายออดอ้อน สดใสเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
“ห้องน้ำชายชั้น 3 กำลังอารมณ์ไม่ดีอยู่  ไม่ต้องมา ไม่มีอะไรจะคุยด้วย”

“งั้นวิทออกมา มาเอากาแฟหน่อยนะ ตั้งใจซื้อมาฝากเลย ทรายกำลังขึ้นไปแล้ว รอแปป” แล้วกดวางสายไป

ตอนนั้นผม ไม่คิดอะไรแล้ว นอกจาก ในใจบอกลองมาสิ จะจับทรายเย็ดคา ให้หายแค้นเลย
 สักพักเสียง โทรศัพท์ก็ดัง “วิท ออกมาเอากาแฟหน่อยสิคะ ทรายอยู่ตรงทางเข้าหน้าห้องน้ำชายล่ะ”
“อยู่ในห้องน้ำ เข้ามาเอง” เปกติผมเป็นคนพูดกับทรายติดคำว่าที่รัก  คะขา ตลอด แต่ถ้าโกรธขึ้นมา แทบเปลี่ยนเป็นคนล่ะคน ซึ่งทรายก็รู้ดี

ห้องน้ำที่ฝึกงานจะแยกทางเข้าห้องน้ำชายกับห้องน้ำหญิงคนล่ะฝั่ง ของผู้ชายเมื่อขึ้นบันไดแล้วจะเลี้ยวซ้าย ส่วนของผู้หญิงจะเลี้ยวขวา ห้องน้ำผู้ชายจะมีตู้เอกสาร เก้าอี้ โต๊ะทำงานวางกันเยอะครับ ไม่มีกล้องวงจรปิด ส่วนมากหลังจากพักกลางวันแล้ว ผู้ชายก็จะมาจับกลุ่มสูบบุหรี่กันแถวนั้นก่อนเข้าทำงาน ดังนั้นออฟฟิตก็คงคิดว่าไม่มีอะไรสำคัญเท่าไร  แต่ทางไปห้องน้ำผู้หญิงจะโล่งกว่า และมีกล้องวงจรปิดอยู่ครับ

ทรายก็คงยืนตรงที่สูบบุหรี่หน้าทางเข้าแหล่ะครับ
“งั้นทรายเข้าไปได้ใช่ไหม ไม่มีคนอยู่ใช่ไหมคะ”
“ไม่มี จะเข้าก็เข้ามา เร็วว”
“ดะ ได้ๆ เดี้ยวทรายเข้าไปนะคะ” ทรายต้องยอมตามใจ เพราะคราวนี้ทรายมีความผิดจริงๆ

“วิท ทรายเอากาแฟมาให้นะ วางหน้าห้องน้ำ วิท ทำไรอยู่” ทรายยังกล้าๆกลัวๆ ไม่กล้าเข้ามา เพราะคงกลัวมีคนอื่นใช้ห้องน้ำด้วย
“เข้ามา จะเข้าก็เข้ามา รำคาญ!!!” เสียงผมเกือบจะตะโกน แล้วก็คงทำให้ทรายรู้ว่าไม่มีคนอยู่จริงๆ
“ไม่มีคนนะคะ งั้น.....ทรายเข้าไปหาแล้วนะ”

“วิท กาแฟนะคะ มอคค่าของโปรดวิทไง”
“แน่ะๆ โกรธทรายแน่ๆเลย  ไม่มีอะไรจริงๆนะ ทรายแค่ไปกินข้าวกับพี่ธงเหมือนทุกทีนั่นแหล่ะ”
“อย่าโกรธนะ ทรายขอโทษนะคะ เดี้ยวตอนเย็นทรายดูแลวิทอย่างดีเลยนะ อิๆ ไม่โกรธนะ”  พูดจบก็โผเข้ามาหอมแก้มอย่างเอาใจ
…..
ตอนนั้นผมโกรธจัดแล้วครับ คิดอยู่ว่าทรายคงต้องร้องไห้สำนึกผิดที่ทำกับผมลับหลังแบบนี้แน่ๆ แต่กลับกันมาง้อแบบอารมณ์ดีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ผมหันหลังหนีพร้อมบอกทรายว่า “ถ้าจะแค่เอากาแฟเข้ามาให้ ทรายก็กลับไปเถอะ หมดธุระแล้วนี่” กำลังจะเปิดประตูห้องน้ำออกไป
ทรายคงเห็นผมหน้าแดงจัด แล้วก็ไม่มีอารมณ์เล่นกับเค้าด้วย  เค้าเลยพุ่งเข้ามากอดจากข้างหลัง
 “วิท ทรายขอโทษนะ”
เท่านั้นแหล่ะครับ ผู้หญิงน่ารักๆในชุดนักศึกษามากอดจากทางด้านหลัง ได้กลิ่นเหงื่อนิดหน่อยผสมกับน้ำหอม ตอนนั้นไม่คิดอะไรแล้วครับ ผมปิดประตูห้องน้ำทันที แล้วหันไปกอดกลับ พร้อมดันทรายขึ้นไปนั่งตรงเค้าเตอร์อ่างล้างหน้า

ทรายคงตกใจครับ ว่าผมมามุขไหน แล้วก็คงไม่คิดว่าผมมีแผนจะจับทรายเย็ดคาห้องน้ำ
“วิท อย่า......อย่าๆ เดี้ยวมีคนเข้ามานะ ไม่ดีหรอก ไว้กลับห้องก่อนนะ.... นะๆ”
“ไม่สนล่ะทราย เลือกเอาล่ะกันว่าวันนี้จะกลับห้องหรือทรายจะกลับบ้าน ” พูดไปผมก็ไซส์คอไป  กลิ่นสาวและน้ำหอมยิ่งชัดเจน ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ผม ผมจับทรายดูดปาก แหย่ลิ้นเข้าไปในปากทราย

อือออ แต่ทรายยังไม่ยอมเล่นด้วย  งั้นเริ่มเร่งมือดีกว่า มือข้างซ้ายผมจับขาอ่อนทรายให้พาดเอวผมไว้ ส่วนอีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาทรงพีทที่ทรายชอบใส่ประจำ  นิ้วกลางกับนิ้วชี้ล้วงเข้าไปในกางเกงใน  และกระตุกกระตุ้นอารมณ์ทรายอย่างรวดเร็ว

“แฉะเชียว รู้ใช่ไหมว่าจะต้องโดนทำโทษอ่ะ”
“วิท ทำแบบนี้ทรายโกรธจริงๆแล้วนะ”
“โกรธก็โกรธไป แรดแบบนี้ต้องโดนทำโทษบ้าง”
“วิท อย่า....บอกว่า อย่...........า”
“ เพี๊ย......ะ................”. เสียงตบหน้าด้วยฝ่ามือดังขึ้น หน้าผมสะบัดไปนิดหน่อย และขึ้นรอยแดงชัดเจน
“……..” ต่างคนต่างนิ่งเงียบไป หน้าผมแดงกล่ำ มีแต่เสียงหายใจหนักๆของผม ทรายคงรู้ตัวว่าเมื่อกี้เผลอจนตบหน้าผมไปแล้ว ตัวสั่นน้อยๆอยู่ตรงเคาเต้อร์ ผมนิ่งความเจ็บแปล่บไม่เท่าไร แต่ความโกรธที่ทั้งโดนกระทำลับหลังและโดนตบเมื่อกี้ ทำให้ผมอยากเลิกกับทรายตอนนั้นเสียให้ได้

“ทราย ออกไปเถอะ วิท คงไม่ดีพอสำหรับทรายแล้ว”
“.......” ทรายนิ่งอึ้ง “วิท ทรายขอโทษนะ เจ็บตรงไหนหรือป่าวคะ” พร้อมกับจับหน้าผมสำรวจ
ผมบัดมือทรายทิ้ง “พอเถอะทราย วิทไม่ไหวล่ะ เลิกกันเถอะ”
ทรายเริ่มใจไม่ดี “ทรายขอโทษนะคะ ทรายผิดไปแล้วจริงๆ ดูสิหน้าวิทแดงเลย โอ๋ๆทรายไม่เอาแต่ใจแล้ว นะๆ ขอทรายแต่งตัวดีๆก่อนนะ เดี้ยวมีใครเข้ามาเห็น” ทรายปล่อยมือจากหน้าผม

ผมหันหลังให้ทราย และจะเดินออกจากห้องน้ำ ซึ่งทรายก็คงเฝ้าระวังผมอยู่ก่อนแล้ว เลยคว้าข้อมือผมไว้ “วิทน่ะ อย่าพึ่งออกไปสิคะ ขอเคลียร์กันก่อน ทรายจะได้สบายใจ”
“เลิก” ผมพูดพร้อมสะบัดข้อมือทรายเบาๆ  นัยว่าจะให้ปล่อย แต่ทรายจับไว้แน่นขึ้น

“วิท มองหน้าทรายนะ” ทรายขอร้องเบาๆ
ทรายจับผมหันไปมองหน้าเค้าเบาๆ “เจ็บมากไหมคะ” พร้อมกับจุ๊บปากปลอบใจ แต่พอผมมีอารมณ์จะแลกลิ้นด้วย ทรายก็ถอยปากที่จุ๊บกับผมออก
“หายโกรธทรายแล้วนี่” แล้วก็ยิ้มหวานอ้อนๆ
“จะให้หายโกรธแค่นี้หรอ  วิทโดนทรายตบนะ แล้วทรายก็ไปกินข้าวกับพี่ธง สองต่อสอง จะให้วิทคิดยังไง”
“แต่ทราย กลัวใครมาเห็นนี่คะ อีกอย่างจะหมดช่วงพักกลางวันแล้วด้วย”
“วิทมาสูบบุหรี่มุมนี้ประจำ ตอนนี้ไม่มีคนเข้าห้องน้ำหรอก ถ้าให้วิทลงโทษทราย  งั้นวิทไปทำงานแล้วนะ” ผมกึ่งประชดให้

“งั้น....แค่จูบได้ไหม” ทรายต่อรอง
“แค่จูบก็แค่จูบ” ผมยิ้มกริ่มภายในใจ เพราะรู้ว่าสำหรับทราย ถ้าเกิดอารมณ์ ทรายก็พร้อมไหลไปกับความหงี่ร่าน
“’งั้นถ้าวิทได้ยินเสียงคนมาต้องหยุดเลยนะ” ทรายกังวลภาพลักษณ์อยู่ ทั้งที่ตอนนี้ถ้าใครเข้ามาก็จะเห็นนักศึกษาผู้หญิงนั่งบนเค้าเตอร์ล้างหน้า ถ่างขาโอบเอวนักศึกษาชายที่ยืนอยู่ ก็ชวนเข้าใจผิดอยู่ดี
“โอเค จะตั้งใจฟังอย่างดีเลยครับ” พูดจบผมก็เชิดคางทรายขึ้นมาจูบอย่างหมั้นเขี้ยว

ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากทรายอย่างดี ทรายแลกลิ้นกับผม ลมหายใจอุ่นๆของทรายมีกลิ่นกาแฟคาปูหอมๆ ปนอยู่ ความสดใส และลิ้นหวานๆของทราย ทำให้ผมเอื้อมมือไปจับหน้าอกแล้วเค้นคลึง
“อืออ............ อย่าค่ะ” ทรายคราง ถึงแม้จะห้าม แต่ก็ไม่มีอาการขัดขืน
ผมผละจากปากทราย “ขอดูดนมหน่อยนะ” ผมขอดื้อๆ อ้อนแบบเด็กๆ ทำให้ทรายหัวเราะคิกคัก แต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไร นั่นก็คือการอนุญาตให้ทำ

ผมจูบปากต่อ ซึ่งลิ้นทรายก็รอต้อนรับผมอย่างเต็มใจ มือผมแกกระดุมนักศึกษาทีละเม็ดๆ  และก็เผยยกทรงสีขาวที่อุ้มทรวงอกทรายไว้ ผมดึงยกทรงลง สิ่งที่อยู่ในยกทรงก็เด้งออกมา ราวกับได้รับอิสระ ยั่วยวนให้ผมอ้าปากงับและดูดอย่างหิวกระหายเหมือนอดอยากมานาน

“อื้อออออ” ทรายแอ่นหน้าอกสู้ มือก็กดหัวผมลงเบาๆ “วิททท.... อา.....”  แล้วก็จับผมไปดูดปากต่อ..... ผมก็ทั้งดูดปากสลับกับดูดหน้าอกทรายอยู่นาน จนทรายก็คงลืมตัว หลับตาพริ้มมม “อือ....” ขาที่ผาดเอวผมไว้รัดผมแน่นขึ้น สะโพก ก็บดเบียดกับแท่นชายผม ราวกับจะเชื้อเชิญให้ผมสอดใส่เข้าไป
“วิททท ข...า อื้อออออ.....อ๊ายยยย”
“ทรายยย วิทเงี่ยนอ่ะ”… ผมสารภาพ ซึ่งทรายก็มองผมยิ้มๆ ก่อนดึงผมไปกอด
“ทรายก็เงี่ยนค่ะ” ทรายกระซิบเบาๆ และคงลืมตัวแล้วว่าอยู่ในห้องน้ำที่ฝึกงาน
ผมพอได้ฟังก็เลยบอกให้ทรายคลายวงขาหน่อย พอทรายอ้าขาให้ ผมก็ล้วงมือเข้าในกระโปรงพีทเธอ พร้อมดึงเอากางเกงในตัวน้อยที่เข้าสีกับยกทรงออกมาคาตรงต้นขา ผมเอานิ้วชี้นิ้วกลางวนกลึงช้าๆตรงเนินเสียวทราย
“อูยยยยยยยย  อึ๋ยยยยย” ทรายร้องครางเบา ขนอ่อนตามตัวลุกชัน ผมยิ่งรุกมากขึ้น ลิ้นก็ละเลงดูดดื่มหน้าอก ส่วนนิ้วก็ค่อยๆวน ค่อยๆรุกเข้ากรีบเนื้อในทรายทีละนิดๆ สังเกตว่ามือทรายเริ่มปัดไปปัดมาเพื่อหวังเกาะยึดความมั่นคง

ซู่.......แล้วมือทรายก็เผลอไปกดก๊อกน้ำ เข้าให้ นั้นก็เป็นการดึงสติทรายกลับมา
“วิทอ่ะ ...อ่ะ... อ๊ะ... วิทททท  หะ...หยุดดก่อนนน อูยยยย .....ซิ๊ดดด” ทรายครางซิ๊ด พลางร้องห้ามให้ผมหยุดมือ มือน้อยๆที่เผลอไปกดก๊อกน้ำดันหน้าอกผมเบาๆ
“ทำไมทราย จะให้วิทหยุดมือหรอ?? ทรายกำลังเพลินนี่น่ะ” ถึงห้ามไปแต่ผมก็ไม่หยุดมือแน่นอน
“วิท ห้องน้ำที่ฝึกงานนะ จะดีหรอ”
“ทราย ตามใจวิทหน่อยสิ ตอนนี้วิทยังหายโกรธนะ หรือทรายจะให้วิทหยุดแล้วไปเก็บกระเป๋ากลับบ้านกันตอนนี้หือ??   เค้าจะเย็ดทรายตอนนี้ล่ะ วิทไม่สนอะไรทรายทั้งนั้นแหล่ะ ทำตัวแรดๆแบบนั้นต้องโดนแบบนี้ถึงสาสม” นิ้วกลางผมแหย่เข้าไปสุดปลายนิ้วสัมผัสกับปุ่มตะบุ่มตะปั่บข้างในตัวทราย แหย่เข้าแหย่ออก แหย่เข้าแหย่ออก เรื่อยๆและนั้นทำให้ทรายเก็บอารมณ์ไม่อยู่แล้ว

“’ง่ะ  อุ้ยยยย .อุ๋ยนนน.....งั้น งั้น งั้นย้ายที่ได้ไหมคะ กลัวมีคนเข้ามาจัง อื้ออออออออ” ทรายพยายามกัดปากตัวเองเพื่อไม่ให้ส่งเสียง
“อือ........ได้สิทราย ตรงนี้เค้าก็ไม่ถนัด” ผมแลกลิ้นกับทรายอีกครั้ง พลางดึงนิ้วในตัวทรายออกมา ในใจทรายคงยิ้มคงดีใจที่ผมยังใจดีอยู่บ้าง
ผมแลบลิ้นเลียน้ำของทรายที่ติดอยู่ปลายนิ้ว “น้ำของทรายหวานดีนะ เค้าติดใจจัง”
“งั้นไปห้องน้ำกันเถอะค่ะ” ทรายทำท่าจะลุกจากเค้าเตอร์ แต่ผมกดตัวทรายไว้
“อย่าพึ่งสิทราย ขอเค้าชิมน้ำทรายก่อนนะ” ระหว่างที่ทรายกำลังตกใจทำอะไรไม่ถูก ผมก็ก้มไปเลียน้ำของทรายทันที มือทรายพยายามดันหัวผมออก แต่ผมก็ขืนแรงทรายไว้
และแค่เพียงลิ้นแตะเนินสวรรค์ของทราย ทำนบความอดกลั้นก็พังทลาย สังเกตได้จากแรงขัดขืนที่น้อยลงไปทุกที

“”อ๊ายยยยย.....อูววว....” ทรายครางอู้ แม้มือทรายพยายามดันหัวผมออก แต่แรงผลักก็ไม่เท่าเดิม นั่นยิ่งทำให้ผมได้ใจละเลงลิ้นรัวขึ้น ฉวัดเฉวียนไปมา เหมือนแกล้งยั่วทรายให้ทรมาณ
“วิทขา ..... ทรายเสียววว อืออออ” มือทรายหยุดดันหัวผม พร้อมกับที่ผมก็หยุดลิ้นทันใด แต่ยังไม่หยุดปลุกปั่นอารมณ์ทรายให้กระเจิง โดยการใช้นิ้วคลึงร่องเสียวทรายไปเรื่อยๆ
“อูยย วิทขา .... ทรายไม่ไหวแล้วววว อ๊ะ อ๊า........”
“ยังก่อนทราย ทรายยังต้องทรมาณกว่านี้เยอะ” ผมแกะกระดุมชุดนักศึกษาทรายต่ออีก ดึงยกทรงสีขาวทรายลงอีก หน้าอกของทรายก็ได้รับอิสระเต็มที่  สภาพนักศึกษาสาวน่ารักๆสดใสตามวัย อยู่ในสภาพกึ่งเปลือย
และอยู่ในสถานที่ที่สร้างความตื่นเต้นได้แบบนี้ มันกระตุ้นอารมณ์ได้โคตรจะดี

 “อูยยยย..ยย..ยย” ทรายเด้งหน้าอกสู้ลิ้นกับปากผมอย่างลืมตัว ตอนนี้ทรายพร้อมแล้วที่จะโดนผมลงโทษเย็ดคาห้องน้ำที่ฝึกงานในชุดนักศึกษา

ผมดึงตัวทรายลงจากเค้าเตอร์อ่างล้างหน้า แล้วพลิกทรายหันหลังให้ผม....... ตอนนี้ทรายเนื้อตัวเกือบเปลือยเปล่า ยืนหันหน้าหากระจก ผมสังเกตจากที่ทรายเอาแต่หลับตามาตลอดตั้งแต่ต้น ....... ตอนนี้ทรายลืมตาดูตัวเอง ยืนแบบคนไม่มีเรี่ยวแรง แอ่นก้นอย่างเสนอสนองรอรับแท่งควย ผมเลิกกระโปรงนักศึกษาพีทของทรายขึ้น พร้อมตีก้นทรายแบบหมั้นเขี้ยวไป 2-3 ที

“โอยยยย.....” ทรายร้องคราง พร้อมส่ายสะโพกยั่วยวน อย่างมีจริตจะก้าน
มือผมไม่รอช้ารูดซิปกางเกงนักศึกษา งัดเอาด้ามควย มาจ่อพร้อมจะยัดเข้าเนินหีทราย

แต่จังหวะนรกชิ...หาย  ผมดันได้ยินเสียงพนักงานออฟฟิตชาย 2-3 คนยืนคุยกัน เหมือนกำลังยืนดูดบุหรี่อยู่ตรงมุมหน้าทางเข้าห้องน้ำ

 

 


เป็นเรื่องแรกที่ผมส่งเข้าบอร์ดนี้ครับ ผมจะพยายามเล่าประสบกามต่างๆที่ผ่านมาให้ หลายๆคนได้อ่านอีก ยังไงเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ หรือถ้ามีข้อผิดพลาดตรงไหน ก็ขอน้อมรับคำติชมทุกท่านครับ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2021, 06:41:43 pm โดย kwin019 »

*

ออฟไลน์ golfnapong

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 256
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 04, 2021, 04:51:58 pm »
ชอบแบบ NTR ขอฉาก NTR แบบจัดเต็มเลยนะไรท์ 🤩🤩🤩

*

ออฟไลน์ kwin019

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 28
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 04, 2021, 06:06:04 pm »
ชอบแบบ NTR ขอฉาก NTR แบบจัดเต็มเลยนะไรท์ 🤩🤩🤩

ได้เลยครับ เดี่้ยวคงมีหลาย EP ยังไงติดตามอ่านนะครับ

*

ออฟไลน์ NaNNz

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 04, 2021, 07:06:33 pm »
เยี่ยมเลยยย ครับบบ  สุดๆๆ  ยอดดด เคยเหมือนกันนะ ฟิว แบบนัันเข้าใจเลยย
" "

*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 01:37:51 am »
 ลุ้นมากๆ ว่า ทรายจะนอกใจ ซะแล้ว ในต้อนนี้  แต่ไรท์มีเกริ่น ว่า เป็นวิทย์ที่จะนอกใจไปกุบพี่ยุ้ยฝึกงานก่อน            สงสัย คู่นี้ตะไม่น่ารอด ต่างคนต่างมีแวว  เป็นแนวNTR
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Ebola_kawity

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 03:38:29 am »
ปูมาค่อนข้างดีเลยครับ ตัวละครก็ดูมีมิติรู้สึกมีอารมณ์ร่วมกับสถานการณ์ ยังไงก็เชียร์แนวเรื่อง NTR แต่ก็แล้วแต่ไรท์จะเขียนเลย ยังไงเอาใจช่วยคนเขียนและคอยติดตามนะครับ

*

ออฟไลน์ onzoul

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 04:44:26 am »
เยี่ยมไปเลยครับ ติดตามผลงานนะครับ
ตัวละครมีเรื่องให้ชวนคิดได้หลากหลาย ปมเรื่องก็ดูน่าจะดี น่าลุ้น เอาใจช่วยครับ

*

ออฟไลน์ barney

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 04:57:45 am »
นึกว่าจะโดนนอกใจจริงๆซะแล้ว ต่อไปเดาน่าจะเป็นช่วงที่ทรายคุยโทรศัพท์ใช่ไหมครับ

*

ออฟไลน์ jaja

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 06:06:48 am »
แหมกดกันในห้องน้ำคงตื่นเต้นน่าดู

*

ออฟไลน์ ipichai

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 06:39:42 am »
เตือนพี่ธง แล้วแต่นั่งกินข้าว คุยกันกะหนุงกะหนิงนี่นะ ใครจะเชื่อ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4178
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 07:46:31 am »
ชอบเสียวแบบตื่นเต้นทั้งคู่คงมีอีกหลากหลายสถานที่

*

ออนไลน์ ตะวัน123

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 08:43:57 am »
ชักจะสนุกแล้วครับแต่ขอตินิดนึงถ้าแฟนกันยุด้วยกันส่วนมากจะกินยาคุมน่ะครับ

Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 09:12:37 am »
ผมละกดให้วิทจับได้ว่าทรายแอบมีอะไรกะพี่ธง เจอหยอดบ่อยๆๆมันต้องมีเขวบ้างละ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2272
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 10:45:26 am »
ขอบคุณมากครับ อ้าวทำแบบนี้ในห้องน้ำระหว่างฝึกงาน ระวังตัวด้วยนะครับ ชอบแนวนี้ครับ ตื่นเต้นดี

*

ออฟไลน์ kwin019

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 28
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.ช่วงกลางวัน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 05, 2021, 07:41:19 pm »
เยี่ยมเลยยย ครับบบ  สุดๆๆ  ยอดดด เคยเหมือนกันนะ ฟิว แบบนัันเข้าใจเลยย

เล่าให้ฟังบ้างครับ จะได้นำมาเป็นโครงเรื่องต่อไป แต่เรื่องนี้ขอบอกก่อนนะครับ

"เรื่องจริง"

แต่เปลี่ยนชื่อเท่านั้นเอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ