นักศึกษาฝึกงาน EP2.เสียงโทรศัพท์พี่ธง

โพลล์

อยากให้เนื้อเรื่องเรื่องนี้ดำเนินต่อไปแบบไหน คุณมีสิทธิ์ที่จะเลือก

แผนกทรายจัด Outing (รีสอร์ทกับพี่ผู้ชายในแผนก)
51 (46.8%)
งานเลี้ยงส่งนักศึกษาฝึกงาน (เรือนหอพี่ยุ้ย)
58 (53.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 109

ปิดการโหวต: กันยายน 17, 2021, 04:50:05 pm

นักศึกษาฝึกงาน EP2.เสียงโทรศัพท์พี่ธง

 • 257 ตอบ
 • 4152 อ่าน
*

ออนไลน์ kwin019

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 28
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษาฝึกงาน EP2.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 04:43:39 pm »
หลังจากที่ทรายออกจากห้องน้ำแล้ว เธอก็กลับไปฝึกงานต่อช่วงบ่าย  ส่วนผมก็หน้าซีดจาการเสียน้ำในร่าง แต่ก็ต้องไปรายงานตัวกับพี่ยุ้ย พี่เลขาหัวหน้าแผนก โชคดีที่พี่ยุ้ยเห็นผมอิดโรย ก็คงคิดว่าผมท้องเสียจริงๆ เลยไม่ใช้งานผมเท่าไรนัก แถมยังบังคับให้ไปนอนที่ห้องพยาบาลของสำนักงานด้วย (เดี้ยวผมชดเชยให้พี่ยุ้ยวันหลังนะพี่ ที่พี่ยุ้ยกรุณาเอ็นดูผมนะครับ) ฝึกงานวันนั้นก็เลยค่อนข้างสบายกึ่งหลับกึ่งตื่น นั่งเล่นมือถือ แล้วก็นอนรอเลิกงาน พอได้เวลาเลิกงาน ผมโทรหาทรายเพื่อถามว่าจะกลับบ้านพร้อมกันไหม จะได้ไปหาอะไรกินกันก่อนขึ้นห้อง

“วิท....” ทรายอ้ำอึ้ง “…..วิทกลับก่อนเลยนะ.... เดี้ยวทรายแวะซื้อกับข้าวเข้าไปเอง พอดีพี่ผู้ชายแผนกอื่นเค้าเข้ามาคุยด้วย แล้วพี่ธงเป็นอะไรไม่รู้ เหมือนหึงๆทรายนิดหน่อย ตอนทรายคุยเค้าก็ขัดพี่อีกคนตลอด แล้วเค้ายังตื้อจะขับรถไปส่งทรายให้ได้  ......ทรายก็ทำตัวไม่ถูก ปฎิเสธก็ไม่ได้....... ก็เลยจะนั่งรถเค้ากลับหอนะ ไม่ต้องเป็นห่วง เค้ารู้แล้วว่าวิทหึงค่ะ อิๆ”

บอกกันแบบนี้ก็ไม่มีอะไรหรอก เป็นอันว่าผมก็นั่งรถเมล์กลับคนเดียว ไปนอนรอทรายอยู่บนห้อง ผมถึงห้องเอนหลังไปประมาณเกือบๆชั่วโมง ทรายก็หิ้วของพะรุงพะรัง เปิดประตูเข้ามา

“วิท ทรายกลับมาแล้ว เค้าอยากจะวีนแย่ โคตรเหนื่อย โคตรเบื่อเลยเนี่ย” เธอบ่นพร้อมถอนหายใจชุดใหญ่
ผมเดินเข้าไปช่วยทรายถือของ แล้วก็ถามยิ้มๆว่าเป็นอะไร บ่นใหญ่เลย
“ก็พี่ธงอ่ะสิ แกแวะส่งที่ตลาดไม่พอ แกยังจะเดินไปซื้อของกับเค้าด้วย  พอเค้าจะจ่ายพี่ธงก็แย่งไปจ่ายหมด ดูสิของอะไรเต็มไปหมดเลย แล้วก็นะ.......พอเห็นถือของเยอะๆ พี่ธงก็ขอช่วยหิ้วจะขึ้นมาบนห้องอีก.... น่ากลัวมากกก”  พูดเสร็จต่างคนก็ต่างช่วยกันวางของกินของใช้ไว้ตรงมุมห้อง

พี่ธงแกก็ร้ายนะ ในใจแกคงกะจะเคลมน้องฝึกงานคนสวยให้ได้ล่ะมั้ง แกคงคิดว่าทรายอยู่ตัวคนเดียว เพราะเคยเห็นทรายเล่าให้ฟังว่า พี่ในแผนกถามเรื่องความเป็นอยู่ของเธอ แล้วทรายก็บอกว่าเช่าหอตัวคนเดียวใกล้ที่ที่ทำงาน นานๆพ่อกับแม่จะมาเยี่ยมสักที ถ้าแกเข้าห้องมาได้ ไม่อยากคิดเลยว่าระหว่างทรายหรือพี่ธง ใครจะเป็นคนครางอ๋อยๆกลับบ้านกันแน่

“ห่างๆกับเค้าบ้างก็ดีนะ ดูแล้วเค้าไม่ค่อยปกติ” ผมอดเตือนด้วยความเป็นห่วงไม่ได้
“ก็ใช่สิ เค้าไม่น่าไปสนิทกับพี่เค้าเลย ทั้งวิททั้งพี่คนอื่นก็เตือนๆมา” ทรายกลุ้มใจส่ายหัว ใหญ่
“วิทจะกินข้าวก่อนหรืออาบน้ำก่อนดีคะ”
“อาบก่อนดีกว่า อากาศข้างนอกโคตรจะร้อน นี่เค้ากลับมาก็นอนกลิ้งไปกลิ้งมา เหนียวตัวจะแย่ ........ ว่าแต่........ทรายจะอาบด้วยกันไหม??” ผมหันไปตอบพร้อมชวนทรายไปอาบน้ำ

“ก็ดีนะ ไม่ไหวเหมือนกัน เมื่อบ่ายน้ำวิทก็เหนียวเหนอะหน่ะไปหมด ไม่รู้คิดไปเองไหมว่าได้กลิ่นน้ำวิท ติดมือติดเสื้อทั้งวัน” ทรายพูดไป ก็เอามือถือชาร์ตแบตวางไว้บนโต๊ะ  แล้วก็เข้าไปถอดเสื้อในห้องน้ำ
“ไม่ต้องล๊อคห้องนะ เดี้ยวอาบด้วย” ผมตะโกนไล่หลังทรายติดๆ
“แบร่รรรร ” ทรายหันมาแล่บยิ้มอย่างเด็กทะลึ่ง ปิดประตูแต่ก็ไม่ล๊อคกลอนห้องน้ำ เหมือนรอผมอยู่
ผมถอดเสื้อ นุ่งผ้าเช็ดตัวตามเข้าห้องน้ำไป ภาพที่เห็นก็คือทรายยืนหันหลัง กำลังก้มถอดกระโปรงนักศึกษาอยู่ เรียวขาอ่อนของเธอเปล่งปลั่งขาวนวลสีราวงาช้าง ไล่ขึ้นรับกับสะโพกเต่งตรึงกลมมนที่แฝงแรงดึงดูดให้ไปสัมผัสฟ้อนเฟ้น มันช่างน่าหลงใหลยิ่งนัก นี่ขนาดมีอะไรกันบ่อยๆจนนับครั้งไม่ถ้วน แต่ภาพที่เห็นตอนนั้น ก็ช่างยั่วยวนชวนขยำขยี้ให้หนำใจ

ทรายกำลังปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาในขณะที่ผมเดินเข้าไปโอบกอดทรายจากข้างหลัง
“นี่.... อะไรคะ ซนอีกแล้วนะ เมื่อพักกลางวันยังไม่พออีกหรอ”
“ขออีกสักหน่อยนะ ได้นอนพักเมื่อกลางวันแล้ว ตอนนี้กำลังฟิต” ผมอ้อนขอ
“งั้นขอถอดเสื้อก่อนนะ เดี้ยวไปอาบน้ำกัน” พูดไปก็จะถอดเสื้อไป แต่ผมขืนมือไหว ยังไม่อยากให้ปล่อย

ทรายหันมามองแล้วก็สงสัย ผมก็ว่าขอลองคาชุดนักศึกษาแบบเปียกน้ำหน่อยนะ ยังไงก็ต้องซักเสื้อใหม่อยู่ดี ผมเปิดฝักบัวให้ทำงาน แล้วก็จูงมือทรายมาอยู่ใต้สายน้ำ

“นี่....!!! เปียกหมดแล้ววว............ อื้ออออ” ทรายกำลังจะดุ แต่ผมไม่รอหรอก ตรงเข้าบดปากทรายทันที ตอนแรกทรายก็อึ้งๆนิดหน่อย แต่ในที่สุดก็เต็มใจอ้าปากน้อยๆให้ความร่วมมือดี ดูดปากแลกลิ้นกันสักพัก ผมก็บอกให้ทรายถอดกางเกงในออก นิ้วผมล้วงเนินหีทรายที่กำลังแฉะได้ที่ ทรายก็โน้มคอผมไปแลกลิ้นต่อ “หื่นหรอ....??”
“อื้อออออออ” ทรายขานรับและครางอย่างพอใจ
“ทรายรักวิทนะ วิทขา..... อ่า...อ่....า อือออออ” ผมหยุดแลกลิ้นปากบน แล้วลงไปคลุกเข่าแลกลิ้นกับปากล่างของทรายบ้าง  เธอเอาขาข้างหนึ่งมาพาดบ่าผมไว้ แล้วเอาหลังผิงพนังห้องน้ำ เพื่อทรงตัวให้เหมาะ น้ำจากฝักบัวกระเด็นรดหัวผม ส่วนลิ้นก็เปียกด้วยน้ำรักของทราย

“วิทททท  ทราย ทรายยย โอยยยย อูววว” ทรายพูดไม่เป็นภาษา แต่ก็ยังแอ่นเนินหีสู้ลิ้น ให้ผมชิมอย่างเอาเป็นเอาตาย
“พ่ะ พอก่อน พอก่อน ทรายจะขาดใจแล้ววว อ่.....” ถึงบอกให้พอ มีหรอจะให้หยุดมือ ส่วนทรายถึงจะร้องห้าม แต่กลับกดหัวผมให้ลงน้ำหนักมากขึ้น.....

ผมต้องการปั่นอารมณ์ทรายให้มากขึ้น  “ทรายจินตนาการสิว่า ไม่ใช่เค้านะที่ทำให้ทรายอยู่ ...........แต่เป็นใครก็ได้ที่กำลังจะเย็ดทรายแล้ว  ..........อือ......เออ....... เอาเป็นพี่ธงก็ได้”   ผมเงยหน้าไปดูความเสียวของทราย เธอกำลังหลับตาเคลิ้ม แต่คงได้ยินทุกคำพูด ผมให้ทรายจินตการว่าไม่ใช่ผมที่กำลังเลียให้เธอ แต่เป็นพี่ที่ฝึกงานที่กำลังตามตื้อทรายอยู่ปรบเปรอความเสียวให้เธอ

ทรายเงียบเหมือนไม่ได้ยิน “…….วิท...บ้า อือ......” มีเสียงลอดมาเบาๆ
ผมเชื่อว่ามันต้องกระตุ้นอารมณ์ทรายแน่ๆ แล้วผมก็ก้มไปเลียเนินหีของทรายอย่างตั้งใจ คงจะคล้ายกับพี่ธง ถ้าตอนนี้พี่ธงได้เลียหีทรายคงจะตะกละตะกลามแน่นอน

“โอ๋ะ... ตรงนั้นๆ ตรงนั้นค่ะ ดีจังงงง อ่าสสสสส”
จุดเสียวของทรายโดนเค้นด้วยลิ้นดุน มือเธอขยี้และกดหัวผม คงจะถูกตำแหน่งเสียวเธอ หลังจากผ่านไปสักพัก ทรายก็อ้อนวอนร้องขอความกรุณา   
“อ๊า.... เย็ดทรายเถอะ เย็ดทรายเถอะ ทรมาณ....อูยยยยย”  ทรายครางอู้ อ้า แทบจับไม่ได้ศัพท์ นิ้วทรายจิกไปที่บ่าผมเป็นรอยแสบ แต่ก็กระตุ้นอารมณ์ดิบผมได้ดี ผมกดหัวรัวลิ้นและแถมด้วยกันรัวนิ้วใส่อย่างต่อเนื่อง....
ผ่านไปไม่นาน ทรายก็ขาสั่น ตัวกระตุก หงึก หงึก “อ๋ออยยย ออกแล้ว ทรายยย โอววววว.....ออกแล้วววว” ไม่ทันขาดคำน้ำรักของผู้หญิงที่ผมคุ้นๆว่าจะเห็นเมื่อตอนพักกลางวันก็ไหลนองพื้นห้องน้ำ  ทรายเหมือนคนเป็นลม จับบ่าผมห่อบหายใจอย่างหนัก ก่อนดึงผมเข้าไปกอด

“ที่รักกกก.....ขา....” เธอออดอ้อนเสียงหวาน “เค้ามีความสุขจัง”
“เดี้ยวก่อนทราย   วิทให้ทรายพักก่อน ...   แล้วเค้าจะจัดให้ทรายมีความสุขมากกว่านี้อีก”
ทรายหอบน้อยๆ อีกหลายครั้ง ก่อนจะมองยิ้มๆ “ที่รักทำให้เค้าเสียวแทบขาดใจเลย ตาเค้าบ้างล่ะ”
พูดไม่พูดเปล่า เป็นทรายลงไปนั่งคุกเข่า กำควยตั้งโด่ของผมไว้ในมือ อีกข้างคว้าสบู่เหลว (สบู่ยี่ห้อหนึ่งสีชมพู ที่ทรายชอบกลิ่นมาก) ก่อนเอามาฟอกแท่งชายที่แข็งปั๋ง พร้อมรูดขึ้นรูดลง พอเห็นผมเสียวได้ที่ ทรายก็เอาน้ำล้างแล้วค่อยๆเอาลิ้นไปแตะตรงปลาย แล้วเริ่มเลียตั้งแต่ปลายมาโคน และโคนมาปลายอีกครั้ง ก่อนจะค่อยๆอ้าปากน้อยๆอ้าอมควยของผมเข้าไป.......

“อือ.... อือ...”เสียงของทรายคลอไปกับเสียงดูดไอติมแท่งโปรดของเธอ จ๊วบๆแจ๊บๆ เบาๆ ก่อนที่เธอจะเอาลิ้นนุ่มๆวนรอบๆหัวหยักผม
“โอวว เสียวววจัง ”เป็นฝ่ายที่ผมเองที่ต้องร้องซิ๊ดขึ้นเองบ้าง แอ่นควยสู้ลิ้นทราย ทรายปรายตาขึ้นมอง สายตามีแววยั่วเล็กๆ ก่อนจะกดริมฝีปากเนียนจิ้มลิ้มอมควยผมต่อ

สุดที่จะหักห้ามใจ ผมตัวสั่นด้วยความเสียว ก่อนที่จะเอื้อมมือไปจับศีรษะของทราย แล้วค่อยๆป้อนควยเข้าปาก ก่อนจะค่อยๆกระเด้า เป็นการให้จังหวะทรายไปในตัว เสียงทรายครางในลำคอเบาๆ คงจะสุขใจที่ทำให้ชายที่รักของเธอมีความสุข

ทรายนั่งคุกเข่าดูดไอติมให้ผมได้สักพัก  เรา 2 คนก็ได้ยินเสียงริงโทนเรียกเข้าจากโทรศัพท์ของทรายแว่วๆ ซึ่ง ณ ตอนนั้นเราทั้งสองปล่อยก็ให้เสียงมันดังไปเรื่อย เพราะไม่อยากให้ขัดขวางกิจกามตรงหน้า

ในที่สุดผมก็จับทรายลุกขึ้นยืนหันหลัง ก่อนจับแท่งชายของผมค่อยๆรุกเข้าไปในตัวของทราย
“อ่าสสสส อ่าสส อื้ออออ” เธอร้องครางอย่างพอใจในขนาดควยที่คุ้นเคย ผมขยับอีก 2-3 ที เพื่อปรับองศาความถนัด แล้วก็ขยับซอยเนิบๆ เพื่อความสุนทรีย์ที่ได้เย็ดทรายในชุดนักศึกษาที่เปียกน้ำ มันดูนุ่มเนียนไปทุกส่วน

หลังจากที่ผมจับสะโพกทรายได้ถนัดแล้ว ผมก็ขยับจังหวะในการซอยให้ถี่ขึ้น เสียงในห้องน้ำตอนนี้คือเสียงก้นขาวของทรายกับหน้าขาของผมกระทบกัน ปั๊กๆ แข่งกับเสียงสายน้ำที่เปิดทิ้งไว้ หน้าอกได้รูปของทรายสะท้านไหวตามแรงเร่งโขยกของผม

“อูวววว อื๋ออออ ทำไมทะทรายเสียวววว บ่ะแบ ...แบนี้ อ๊อ....ยย” ทรายครางอู้
“ไหนเรียกเค้าว่าพี่ธงหน่อยสิ”…. ผมลองใจ
“บ้า..... วิท อา....... อย่ะ อย่ามาชวนเค้าทำอะไรแผลงๆนะ” ทรายหันมาเอ็ดอึง แต่ยิ่งเอ็ดผมยิ่งแทงสวน ให้รู้มั่งว่าตอนนี้ใครเป็นคนคุมเกมเสียว “อ่.....า.....อ่ะๆ อื้ออออ เอาอีกๆ เร็วๆค่ะ” เธอร้องขอแสดงความต้องการ
“…………” หึๆ ผมหัวเราะในใจก่อนจะแกล้งหยุดเกม ทิ้งทรายไว้กลางทาง.......
ทรายหันมามองหน้า งงๆ “วิท หยุดทำมายเนี่ยยยยย.....” เอวทรายพยายามกระแทกต่อ แต่คงไม่ถนัดนัก

“อยากให้เย็ดต่อไหม ไหนนนเรียกเค้าว่าพี่ธงสิ” ผมแกล้งยั่ว ดูสิทรายจะเลือกทางไหน ....
“ม่ะ ม่าย เอาๆ วิทอย่าแกล้งทราย” ทรายส่ายหัวดิ๊กๆ แล้วก็พยายามเขยิบเอวกระแทกควยผมใหญ่ เหมือนอารมณ์ค้าง
“เร็วสิ พูดดดด!!!” ประโยคคำสั่งที่ใส่ลงไปไม่รุนแรง แต่ก็แฝงแววบังคับขืนใจชัดเจน ส่วนมือผมก็ตีก้นทราย เพี๊.....ยะๆ ก้นทรายเด้งและแดงทันที .....นี่คือการสั่งสอนให้พอหลาบจำที่ไม่ยอมตามใจ  นี่คือการแก้แค้นที่ตบผมเจ็บเมื่อกลางวัน

“อืออออ.......ม่ะ.... ม่ายยย ไม่เล่นแบบนี้” 
“ไม่เรียก แน่ใจนะ??” ผมถามเสียงเขียว...และทำท่าจะดึงควยออกจนสุดโคน “งั้นเลิกๆ ไม่เย็ดล่ะ...”
จนทรายต้องยอม “อ่ะ..ะ ... ก่ะ ก๊ได้....อ... อื้ออออออ.....พะ พะ พี่ธง” ทรายน่าแดง กล่ำ คงเขิลแหล่ะ อยู่ๆให้เรียกชื่อคนอื่น โดยมีของผัวคาอยู่ในตัว....
“ดีมาก งั้นพี่ธงจะใส่แล้วนะ”  ผมให้รางวัลโดนการสอดใส่เข้าไปในตัวทรายอีกครั้ง แต่ความรู้สึกผมมันเริ่มรู้สึกแปลกๆ ซะแล้ว อธิบายไม่ถูกเหมือนโดนพี่ธงกับทรายสวมเขาจริงๆ .........มโนภาพในใจตอนนั้นมันเหมือนเห็นพี่ธงยืนยิ้มให้ผมและกำลังเย็ดทรายอยู่ต่อหน้าต่อตา โดยที่ทรายไม่มีอาการขัดขืน ดันยืนร้องครางอยู่.......อย่างมีความสุข.........

และอาจจะเป็นเพราะช่วงกลางวันผมเสียน้ำให้ทรายไปชุดใหญ่แล้ว ......รอบนี้เลยเย็ดกันนานเป็นพิเศษ ไม่มีทีท่าจะว่าเสร็จสักที หลังจากกระเด้าอัดทรายไปสักพัก  ก็เลยอยากกระตุ้นความเงี่ยนของเราทั้งคู่  ผมค่อยๆพาทราย กึ่งเดิน กึ่งดันไปตรงกระจกอ่างล้างหน้า เงาจากกระจกก็สะท้อนทำให้ทรายเห็นว่าตัวเองกำลังถูกเย็ดท่าหมาจากข้างหลัง และนั่นยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของเธอร่านมากขึ้น เธอลืมตาจ้องเขม็งไปดูภาพตรงหน้า

ทรายดูภาพในกระจกไป ก็ร้องครวญครางดังขึ้นและยอมเล่นบทบาทพิเรนท์ไปกับผมด้วย  “พะ.....พี่ธง อ่า... อ่า.......อ๊าสสส อูววว.” ............ผมชะงักไปอึกหนึ่งเมื่อได้ยินเช่นกัน ..........แต่ในเมื่อเธอก็ยังอัดก้นเร่งกระแทกสะโพกสู้แท่งควยผมอย่างต่อเนื่อง มีหรือที่ผมจะยอมได้ ยิ่งเจอเสียงเรียกชื่อพี่ธงจากปากเธอด้วยแล้ว ผมเหมือนโดนสะกดจิตให้เร่งโขยกทรายอย่างเอาเป็นเอาตาย

 

ติดตามผลงานเก่าๆได้ที่นี่


https://xonly8.com/index.php?topic=249590.0#:~:text=%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%B4%E0%B8%81-,%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%B0%20EP.%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9D%E0%B8%B6%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99,-XONLY%20-%20Return!%20%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B9%87%E0%B8%9A

อย่าเผลอครางออกมานะ EP1. ห้องน้ำที่ฝึกงาน


และเช่นเคยอย่าลืมกดโหวตเพื่อเนื้อหาตอนต่อไปด้วยครับ
[/b][/size][/color]
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2021, 07:15:02 pm โดย kwin019 »

*

ออฟไลน์ tummug

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 04:48:02 pm »
ไหนดูสิว่าจะเด็ดจนเสร็จคาสายมั้ย

*

ออฟไลน์ xeoncore

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 200
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 04:53:41 pm »
เอาว่ะ โดนพี่ธงไหม

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1159
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 04:59:04 pm »
สงใสโดนเยดมาแล้วแน่ๆอิอิโดนไปแล้วแน่ๆ

*

ออฟไลน์ jaaebaby

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 05:03:34 pm »
รับสายพี่ธงไปด้วยโดนไปด้วยสนุกสุดๆ

Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 05:09:23 pm »
ออกแนวอยากเหนคนอื่นมีอะไรกะแฟนตัวเองซะงั้น มาทางนี้แน่ๆ แล้วอย่าเสียใจทีหลังนะถ้าแฟนกู่ไม่กลับ

*

ออฟไลน์ cooking_gear

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 05:31:19 pm »
ไม่น่ารอดแน่ๆ เคลมแบบแอบดู หรือเคลมแบบจัดว่าเป็นชู้ล่ะเนี่ย

*

ออฟไลน์ วัน

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 05:35:11 pm »
เป็นแบบนี้ ทรายน่าจะเริ่มสนใจพี่ธงแน่ๆ

*

ออนไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1137
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 05:50:11 pm »
นี่อารมณ์อยากจะให้แฟนเอากับคนอื่นซะจริง เกิดถ้าเค้าทำจริงจะทำใจได้หรอ

*

ออฟไลน์ win2910029

 • Senior Member
 • ****
 • 623
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 05:55:37 pm »
ทรายจะยอมรับธงได้ง่ายขึ้นนะแบบนี้

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1899
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 06:08:52 pm »
อย่าทำเสียงดังมากนัก

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2047
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: อย่าเผลอครางออกมานะ EP.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 06:27:08 pm »
ขอบคุณ​ครับ... วิทย์กำลังค่อยๆกล่อมความรู้สึกของทรายให้ยอมรับการสวิงหรือเปล่า

*

ออนไลน์ kwin019

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 28
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษาฝึกงาน EP2.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 06:42:42 pm »
ขอเปลี่ยนชื่อเรื่องนะครับ เรื่องเริ่มเดินไปไกลกว่าเดิมแล้ว

*

ออฟไลน์ Pure Pure

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษาฝึกงาน EP2.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 07:11:09 pm »
ทำแบบนี้ระวังจะเจอจริงๆนะ 
เป็นกำลังใจให้คนเขียนและคนโพสต์ครับ

*

ออฟไลน์ teeieie123

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 123
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษาฝึกงาน EP2.เสียงโทรศัพท์พี่ธง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 10, 2021, 07:12:07 pm »
ในใจลึกๆคงชอบพี่ธงอยู่แต่ไม่กล้าแสดงออกต่อหน้าแฟน  ::Beggar:: ::Beggar:: ::Beggar::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ