ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ท่านประทับใจหนัง X เรื่องใดบ้างครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), กันยายน 12, 2021, 05:12:42 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Doubt::  ขออนุญาตถามครับ  ว่าท่านประทับใจหนัง X เรื่องใดกันบ้างครับ?  ของผมนี่ประทับใจหลายเรื่อง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นหนังฝรั่งเก่าๆเพราะจะเป็นเรื่องยาวแบบหนังธรรมดาครับ   ต่างจากสมัยหลังๆที่ส่วนมากเปิดมาก็โซ้ยกันเลย    แต่ที่ประทับใจมากๆก็ เรื่องแรกคือ▪Summer Camp Girls ปี 1983 ครับ ผมแอบซื้อวิดีโอมาดูตั้งแต่เด็กแล้ว
รู้สึกสนุกมาก  เป็นหนังออกแนวผู้หญิงวัยรุ่นชาวเมืองไปเที่ยวชนบทมีบู๊ปนตลกด้วย    แต่ฉากเสียวก็มีเยอะ    มีฉากหนึ่งที่ผู้หญิงโดนสองรุมหนึ่งซึ่งหาได้ยากจากหนังรุ่นเก่าๆดูแล้วตัวสั่นหมดเลยครับ  แต่เสียใจตรงที่ Shauna Grant  นางเอกของเรื่องฆ่าตัวตายเพียงหนึ่งปีถัดมาเท่านั้น  แล้วก็เสียดายที่วีดิโอเสียไปนานแล้ว
▪  เรื่องต่อมาก็ที่ชอบก็คือ Taboo III  ปี 1984 เป็นเรื่องเสียวแนวแม่กับลูกเอากัน  สาวใหญ่กับหนุ่มน้อยเอากัน  นักแสดงนำก็เป็นดาราชื่อดังสมัยนั้น ทั้ง Kay  Parker  Honey Wilder  Jerry Butler.  ฉากเสียวก็มีเยอะ  นอกจากนั้นยังมีเนื้อเรื่องสะท้อนประเด็นทางจิตวิทยาทางสังคมด้วย.  ▪อีกเรื่องหนึ่งที่ประทับใจก็คือ Cape Town 2 ปี 1996 นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ประทับใจ เพราะนักแสดงผู้หญิงสวยเซ็กซี่ทุกคน เนื้อเรื่องสนุกเป็นเรื่องแนวบู๊สืบสวนสอบสวนแก้แค้น   ฉากเสียวก็เยอะ  แถมหลายฉากก็เป็นการลงแขก(Gangbang) ทั้งประตูหน้าประตูหลังด้วย  ดูแล้วประทับใจทุกฉากเลย.   แต่เสียดายที่ไม่มีแผ่นหนังพวกนี้แล้ว  อาศัยที่เคยดาวน์โหลดเก็บไว้เท่านั้น.

tr869800

ผมตามหาหนังไทยเรื่องแรกที่ได้ดูเดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วคือ สาว24

Mubin9999

จำชื่อเรื่องไม่ได้ครับ เป็นหนังไทยเราเนี่ยแหละครับ ในเรื่องน่าจะมี3คู่3ตอนครับ แต่ก่อนจะดำเนินเรื่องเนี่ยผู้จัดได้สัมภาษณ์น้องนางเอกทั้ง3คนก่อนครับทั้งอายุ ที่มา ประสบการณ์ทางเพศ และขนาดของอวัยวะชายที่ชอบครับ 

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

อ้างจาก: Mubin9999 เมื่อ กันยายน 14, 2021, 01:36:49 หลังเที่ยง
จำชื่อเรื่องไม่ได้ครับ เป็นหนังไทยเราเนี่ยแหละครับ ในเรื่องน่าจะมี3คู่3ตอนครับ แต่ก่อนจะดำเนินเรื่องเนี่ยผู้จัดได้สัมภาษณ์น้องนางเอกทั้ง3คนก่อนครับทั้งอายุ ที่มา ประสบการณ์ทางเพศ และขนาดของอวัยวะชายที่ชอบครับ
คุ้นๆเหมือนกัน  ใช่ที่คนแรกนมสวยๆใหญ่ๆ แล้วบอกว่าเป็นคนเชียงใหม่หรือเปล่า  แต่ตอนโซ้ยกันจะใส่ถุงยาง  คนนี้ผมก็ชอบเหมือนกัน  หน้าไม่สวยแต่ก็ยั่วยวนมาก

Ziyaah

taboo ต้องภาคแรกครับ ปี1980 kay parker สดใหม่เนื้อเรื่องเร้าใจกว่า ผมโพสลิ้งดาวโหลดแบบhdไว้ในห้องหนังฝรั่งถ้าสนใจ หนังยุคนั้นเข้าเล่นได้น่าดูกว่าเดี๋ยวนี้มาก ดาราก็สวยธรรมชาติ ถ้าเป็นหนังไทยผมก็ชอบเรื่อง เรียม ครับ ชอบแบบเอากันในธรรมชาติ นางเอกอวบสวย แต่หาแบบhdไม่ได้เลย