ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10

ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10

 • 48 ตอบ
 • 2974 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 329
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 07:33:55 pm »
ตอนเก่าๆๆ

ภาค 1
ภาค 2 
ภาค 3 
ภาค 4 
ภาค 5 
ภาค 6 
ภาค 7
ภาค 8
ภาค 9

****************************************

ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10

หลังจากที่ณัฐกานต์ได้เอ่ยอย่าง มีนัยยะบางอย่างออกไปนั้น ทุกอย่างก็ยังคงดำเนินต่อไปดั่งปกติ เหมือนดั่งทุกวันในช่วง 1 อาทิตย์ที่ได้อยู่กับเธอนั้น ซึ่งในตอนนั้น มันแทบไม่มีอะไรที่บงชี้เลยว่า ค่ำคืนนี้ มันจะเป็นค่ำคืนที่ผมรอคอย...

“ได้เวลาจ่ายส่วยแล้วค่ะ...” ณัฐกานต์ สาวสวยที่เดินออกมาจากห้องน้ำ ในสภาพที่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนั้น ก็เอ่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม ทำเอาผมที่อยู่บนเตียง และกำลังอ่านอะไรบางอย่างจากโทรศัพท์มือถือ อยู่นั้น ก็ถึงกับชะงัก และจ้องมองเธออย่างอึ้งๆจนไม่อาจจะละสายตาได้ ทั้งๆที่มันไม่ควรที่จะอึ้งได้แล้ว เนื่องจากมันเป็นภาพที่ผมได้เห็น เกือบทุกค่ำคืนตลอด 1 อาทิตย์ที่ผ่านมานั้น...

โดยผมเองก็หาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ว่า “ทำไมถึงยังไม่รู้สึกคุ้นชิน” สักที มันเป็น เพราะก่อนหน้านี้ เธอ มีสถานะ เพื่อนร่วมงาน? เป็นคนที่ไม่ถูกชะตา และผมไม่เคยคิดมองในทางชู้สาวเลย หรือเพราะ รูปร่างที่ ดูสวย ผิวขาวเนียน ที่สามารถจะไปเป็นนางแบบ ได้อย่างสบายๆนั้น รึเปล่านะ?

แต่ไม่ว่า ผมจะตื่นเต้น ด้วยเหตุผลแบบไหนก็ตาม แต่สายตาของผมนั้นยังคงจับจ้องมองเธอ ที่กำลังเดินตรงเข้ามาหาผม ในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนน้อย ผืนเดียวนั้น อย่างไม่ละสายตา....

“อืมมมม...” ผมส่งเสียงตอบ และมองการมาของเธอ อย่างตื่นเต้น ถึงแม้ผมจะทั้งบอก และย้ำว่า นี่ คือ สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่แทบทุกวันแล้วก็ตาม...ถึงแม้ รายละเอียดหลักจะเหมือนกัน แต่รายละเอียดปลีกย่อย ของแต่ละวันนั้นจะมีความต่างกัน ถ้าพูดแบบบ้านๆคือ ณัฐกานต์ มักจะเข้ามาหาผม ด้วยวิธีการใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำแต่ละวันนั้นเอง...

แต่จะว่าไป ในวันนี้ ออกจะธรรมดาไปหน่อยนะ กับการนุ่งผ้าเช็ดตัวตัวเดียว กับสภาพร่างกาย ที่ยัง คงเปียกปอน จากการอาบน้ำเสร็จแบบนี้ ในขณะที่ผมคิดว่า มันออกธรรมดาไปหน่อยนั้น ณัฐกานต์ก็ได้ ก้าวขึ้นมาบนเตียง และเข้าคร่อมบนร่างของผม..

“กำลังคิดว่า วันนี้ชั้นมาแบบธรรมดาไปเหรอ?..” ณัฐกานต์ร้องถาม ราวกับอ่านใจผมออกซึ่งจังหวะที่ เธอถาม  ไม่สิ ต้องบอกว่า จังวะที่เธอค่อยๆขยับขึ้นมาคร่อมร่างของผมนั้น มันก็ทำให้ผมถึงกับ อึ้งตะลึงหน่อยๆ เพราะในจังหวะนั้น ผ้าเช็ดตัวที่เธอนุ่งไว้นั้น มันก็ได้หลุดร่อนออกไปเอง...

จากที่ดูเหมือนจะธรรมดา มาตอนนี้ ชักไม่ธรรมดาแล้ว แถมยังกระตุ้นอารมณ์ของผมได้พอสมควรเลย..

“ตะ ตอนนี้ไม่ธรรมดาแล้วละ..” ผมกลั้นใจตอบ ด้วยน้ำเสียงที่ตะกุกตะกักนิดๆ ซึ่งท่าทีและคำกล่าว ตอบนั้น ก็ทำให้เธอขบขันอย่างยิ้มๆ ก่อนจะกล่าวตอบ..

“อิๆๆ ขอณัฐ เริ่มรับค่าคุ้มครองของวันนี้เลยก็แล้วกันนะ...” ณัฐกานต์เอ่ย พร้อมกับขยับก้มเข้า จูบปากของผมอย่างทันที

“อื้อออออออออ..” ผมคราง พร้อมกับขยับริมฝีปากอย่างเข้าตอบโต้กับริมฝีปากของเธอ ซึ่งณัฐ ก็แลกจูบกับผมอยู่แป๊บหนึ่งได้ เธอก็เป็นฝ่ายขยับถอนปากออก และเข้าปลุกเร้าอารมณ์ ของผม ทั้งหอมแก้ม ไซ้คอ ลูบไล้ตามร่างกายของผม

ก่อนที่เธอจะค่อยๆเลื่อนตัวลงไปหายังช่วงล่างของผม ซึ่งเธอก็ค่อยๆถลกกางเกงบอคเซอร์ของผมออก (โดยมีผมให้ความร่วมมือในเรื่องนี้ด้วย) ซึ่งพอเธอถลกกางเกงของผมลง ท่อนควยของผม ก็แทบดีดเด้งจนเกือบฟาดใส่หน้าของ มาเฟียสาวแสนสวย รายนี้...

และนั้นก็ทำให้ ณัฐกานต์ถึงกับชะงัก และนิ่งไปแวบหนึ่ง ถึงจะนิ่ง แต่สายตาของเธอยังคงจับจ้องมอง ท่อนควยอันใหญ่ ยาวของผมอย่างไม่กระพริบตา แถมเหมือนจะได้ยินเสียงลมหายใจของเธอ ที่เริ่มหายใจ แรงขึ้น

สภาพ ท่าทีของณัฐกานต์ ในตอนนี้นั้น มันทำให้ผม นึกถึง คำพูดที่เธอได้พูดในรถ ตอนขากลับไม่ได้ ที่เธอได้เอ่ยบอกอย่างยอมรับกับผมว่า ‘เธอค่อนข้างหลงใหลกับท่อนควยของผมเอามากๆ..’

ใช่...สภาพของเธอในตอนนี้ มันบงบอก และยืนยันว่า สิ่งที่เธอพูดในตอนนั้นว่า มันเป็นเรื่องจริง...

ก่อนที่ผมจะต้องสะดุ้ง ร้องครางเบาๆอย่างตัวเกร็ง เมื่อณัฐกานต์ค่อยๆขยับใบหน้าเข้าไปหายังท่อนควยของผม  พร้อมกับใช้ลิ้น เข้าแตะ เข้าเลียที่ปลายหัวอย่างไปมา...

“อูยยยยยยยยย..” ผมเอ่ยร้อง พร้อมกับมองเธอที่ค่อยๆเลียวน ที่หัวควยของผมอย่างไปมา ก่อนที่เธอจะจูบ และดูดอมมันเข้าไปในปากสวยๆคู่นั้น...

“อูยยยยยยยยยยย!!” ผมร้องด้วยความเสียวซ่านมากขึ้น เมื่อเธอค่อยๆกดริมฝีปากกลืนกินควยของผมเข้าไป จนสุดท้าย ริมฝีปากของเธอนั้นแทบแตะกับโค่นควยของผมเลย...ซึ่งพอดูดอมควยผมถึงขั้นนั้น เธอก็หยุด และค้างไว้แบบนั้นอยู่ครู่หนึ่ง แล้วถึงค่อยขยับริมฝีปากเข้าดูดอมควยของผมอย่างไปมา...

“อูยยยยยย ณัฐ...” ผมสูดปาก ร้องเรียกเธอ ด้วยท่าทีที่เสียวซ่านอย่างสุดๆ ซึ่งณัฐกานต์ก็ไม่สนใจในท่าทีความเสียวของผม เธอที่ยังคงขยับริมฝีปากเข้าใส่ยังท่อนควยของผมอย่างไม่หยุด จนทำเอาควยของผมนั้น ค่อยๆแข็งโด่ ขึ้นเรื่อยๆ

โดยผมไม่แน่ใจว่า โดนณัฐกานต์ จัดการดูดควยอยู่แบบนั้น นานแค่ไหน กว่าจะรู้ตัว ก็ตอนที่เธอร้องถาม..

“นี่..... แน่ใจนะว่า นายไม่มีเชื้อพวกนิโกรนะ..” ณัฐกานต์ที่ไม่รู้ถอนปากออกจากควยผมตอนไหนไม่รู้ แล้วเงยหน้าร้องถาม แถมเป็นคำถามที่เธอมักจะถามผม ถามมาไม่รู้กี่รอบ ซึ่งดูเหมือนเธอจะยังไม่อยากเชื่อว่า ผมนั้นเป็นคนไทยแท้ๆ ไม่ใช่ลูกครึ่งฝรั่ง ส่วนสาเหตุที่ ไม่อยากเชื่อก็มาจาก ควยที่ยาวใหญ่ ของผม นั้นเอง

“ขอยืนยันอีกครั้งว่า ผมเป็นคนไทยแท้ๆครับ อูยยยยยยยยย...” ผมตอบ และยังคงตอบด้วยคำตอบเดิม ก่อนจะสูดปากร้องครางด้วยความเสียว เมื่อณัฐกานต์ได้ก้มหน้า เข้าดูดอมท่อนเอ็นของผมอีกครั้ง ด้วยท่วงท่าที่จัดจ้าน และเชี่ยวชาญ

“อูยยยยยยย...” ผมส่งเสียงร้องคราง พร้อมกับเกร็งตัวสุดๆด้วยความเสียวซ่านให้กับลีลาการดูดอมของเธอ ยิ่งตอนที่เธอได้ดูดเฉพาะหัวควยนั้น มันเป็นอะไรที่เสียวสุดๆเลย...ถึงแม้ผมจะเสียวเอามากๆ ให้กับลีลา การดูดของเธอ..

แต่ทางผมก็ยังคงได้ยินเสียงครางเบาๆ ของเธอ ที่เอ่ยร้องออกมา ในขณะดูดอมควยของผมไปด้วยนั้น..
 
“อื้อออออ อืออออออ อืออออออออ...” เสียงร้องครางของณัฐกานต์ ที่เอ่ยดังเบาๆ ขณะที่ริมฝีปากของคุณเธอยังคงขยับผงกเข้ากระทำกับท่อนเอ็นของผมไปมาอย่างไม่หยุด ซึ่งเธอก็ดูดควยของผม อีกแป๊บหนึ่ง แล้วถึงค่อยถอนปากออก..

ทีแรกตอนที่รู้สึกได้ว่า เธอได้ถอนปากออกไปนั้น ก็นึกว่า การดูดควยจะยุติลงแค่นี้ ซึ่งมันก็ทำให้ผมค่อยๆก้มลงมองเธออย่างรู้สึกเสียดายนิดๆ เพราะยังอยากเธอดูดควยต่ออีกสักหน่อย ก่อนที่ผมจะต้องชะงัก เมื่อรู้ว่า ที่เธอหยุดการดูดนะ ไม่ใช่หยุด เพราะเธอพอใจแล้ว แต่ที่หยุดเพราะต้องการเปลี่ยนท่าต่างหาก...

และท่าที่เธอขยับปรับเปลี่ยนนั้น ก็ออกเป็นท่าที่น่าตื่นตาไม่น้อย เพราะมันคือท่า 69 นั้นเอง..

ใช่..ณัฐกานต์ได้ขยับเข้ามาคร่อมร่างของผม อย่างขยับหันทางบันท้ายมายังที่ศีรษะของผม

“ทำให้ชั้นด้วยนะ...” เธอเอ่ยปากขอเชิงสั่ง ก่อนจะกลับไปดูดอมควยของผมอีกครั้ง อย่างไม่รีรอคำตอบจากผมแต่อย่างใด จนทำให้ผมสูดปากร้องครางด้วยความเสียวอย่างสุดๆ..

“อูยยยยยยย..” ผมสูดปากเอ่ยร้องด้วยความเสียวจากการดูดอมชนิดสุดโค่นควยของเธอนั้น ซึ่งขณะกำลังเสียวซ่านอย่างตัวเกร็งสุดๆนั้น ผมก็ได้จ้องมองไปยัง ยังบันท้ายที่ขยับมาอยู่ตรงหน้าของผมนั้น แน่นอนว่าผมไม่ได้มองแค่บันท้ายขาวๆกลมๆนั้นเท่านั้น แต่มองไปถึงร่องรักของณัฐกานต์ด้วย ถึงแม้มันจะมีสภาพยับเยินนิดๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเยินแบบน่าเกลียดแต่อย่างใด ซึ่งในตอนนี้นอกจากยับเยินแล้ว มันก็เปียกชุ่มพอสมควรอยู่ด้วย..

“อูยยยยย..” ผมสูดปากครางเบาๆอีกครั้ง ก่อนจะโต้ตอบเธอให้สมกับที่อยู่ในท่า 69 นี่ เริ่มจากขยับมือไม้ทั้ง 2 เข้าไปสัมผัสยังบันท้ายของเธอก่อน ซึ่งมันก็ทำให้ทางณัฐกานต์ถึงกับสะดุ้งและส่งเสียงร้องนิดๆ ทันทีที่ มือไม้ทั้ง 2 ของผมได้บีบคลึงเล่นยังบันท้ายของเธออย่างไปมานั้น...

“อื้ออออออออออ!!...” ณัฐกานต์คราง ก่อนจะร้องครางอย่างเสียงดังมากขึ้น เมื่อผมได้ทำการแหวกแหก ทั้งบันท้าย และไม่ได้แค่แหกแค่บันท้ายนะ แต่แหกหีของเธอด้วย...ซึ่งตั้งแต่ตอนที่ผมได้บีบคลึงเล่นที่บันท้ายของณัฐกานต์เมื่อกี้นั้น ก็ดูเหมือนทางณัฐกานต์จะไม่ค่อยทำการดูดควยของผมเท่าไรแล้ว

ถึงแม้เธอจะยังอมควยของผมอยู่ก็ตาม แต่ก็ไม่ได้ขยับปากเข้ากระทำแต่อย่างใด ราวกับว่า เธอกำลังลุ้นอยู่ว่า ผมจะทำอะไรกับเธอต่อไปกันนะ...

โดยทางผมนั้นก็ไม่สนใจเรื่องที่เธอหยุดดูดควยของผม พร้อมกับเริ่มขยับเข้าตอบโต้เธอในขั้นตอนถัดไป ด้วยการขยับใบหน้าเข้าไปเลียหีของเธอ และ ทันทีที่ ลิ้นของผมได้เข้าแตะ ตามรอยแยกอันเยินยับของเธอนั้น เธอก็ถึงกับเอ่ยร้องในลำคอ พร้อมกับสะดุ้ง แถมเป็นการสะดุ้งสุดตัวยิ่งกว่าตอนที่เข้าบีบเล่นบันท้ายเมื่อกี้นี้อีกด้วย...

“อื้อออออออออออ!!..” เสียงของณัฐกานต์ที่เอ่ยร้องในลำคออย่างเสียงดัง ซึ่งผมก็ไม่สนใจทั้งเสียงร้อง และการสะดุ้งสุดตัวของเธอนั้น ยังคงเดินหน้าละเลงลิ้นเข้าใส่ยังหีของเธอต่อไป อย่างไม่หยุด..

ทีแรกผมเลียตามรอยแยกนั้นอย่างไปมา อยู่ 2-3ที ก่อนจะปรับเปลี่ยนการเลีย โดยเลียตั้งแต่ข้างล่างขึ้นข้างบน เริ่มจากตั้งแต่เม็ดเสียวจนไปถึงสุดรอยแยกดั้งกล่าว ซึ่งนั้นก็ทำให้ณัฐกานต์แสดงท่าทีเสียวซ่านมากกว่าเดิม ถึงแม้เธอจะยังคงอมควยของผมอยู่ก็ตาม แต่ก็ไม่ได้มีการขยับปากไปมา ตั้งแต่เมื่อกี้นี้แล้ว

ถึงเธอจะไม่ได้ขยับปากเข้ากระทำ แต่ก็สร้างความเสียวซ่านให้กับผมอยู่พอสมควร เพราะพอเธอสะดุ้งสะท้านด้วยความเสียวจากการกระทำของผม เธอก็จะดูดควยผมอย่างแรงขึ้น ถึงจะไม่ได้ขยับปากเลยก็ตาม...และหลังจากที่โดนผมละเลงลิ้นเข้าเลียที่หี อยู่ครู่หนึ่งนั้น ณัฐกานต์ ก็ได้ถอนปากเอ่ยร้องครางออกมา...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!...” เธอเอ่ยครางดังออกมา ขณะที่มือไม้ของเธอนั้นจับกำท่อนเอ็นของผมอย่างแนบแน่น ทำเอาผมเจ็บปวดควยนิดๆเหมือนกันนะ ก่อนที่ผมจะตอบโต้เธอกลับด้วยการแหวกแหกหีของเธอ และขยับปากเข้าประกบ อย่างดันลิ้นเข้าไปละเลงเลียยังข้างในรูนั้นของเธอ ...

และการตอบโต้นั้นก็ได้ผล มันทำให้ ณัฐกานต์ มาเฟียสาวแสนสวยนั้น ถึงกับร้องครวญครางไม่หยุด...

“อ๊าาาาาาาาา!! อาาาาาาาาา อาาาาาาาาา อาาาาาาาาา..” ณัฐกานต์คราง พร้อมกับยังคงจับก่ำควยของผมเอาไว้ ในขณะที่ผมก็ไม่รู้ว่า ทำไม พอได้ยินเสียงร้องครางของเธอแบบนั้นแล้ว มันทำให้รู้สึกคึก จนไม่อยากจะหยุดการกระทำนั้นเลย ถึงแม้จะเจ็บหน่อยๆจากการโดนเธอก่ำควยจนแน่น จนเจ็บนิดๆก็เถอะ...

แต่ไม่กี่อึดใจจากที่เจ็บเพราะโดนเธอก่ำควยแน่นนั้น ก็กลายเป็นเสียวซ่านสุดๆ เมื่อ ณัฐกานต์ ได้ฮึด กลับมาโต้ตอบผม ด้วยกลับเข้าไปดูดอมควยของผมอีกครั้ง ซึ่งเธอก็ทั้งกด ทั้งขยับปากเข้าใส่ควยของผม อย่างเร็ว และแรงอย่างสุดๆๆ

“อูยยยยยยยยยย..” ผมสูดปากร้องครางอย่างเกร็งตัวด้วยความเสียวจากการโต้ตอบของเธอ และไม่แปลกใจที่ณัฐกานต์จะโต้ตอบจนทำให้ผมเสียวได้สุดๆแบบนี้ เพราะตลอด 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาที่เรามีอะไรกัน เกือบแทบทุกคืนนั้น (มีใจดีให้พักแค่คืนเดียวเองมัง) มันก็เหมือนจะทำให้ณัฐกานต์รู้ว่า ต้องทำยังไง แบบไหน ถึงสร้างความเสียวให้กับผมอย่างสุดๆ แน่นอนว่า ไม่ใช่แค่ฝ่ายเธอเท่านั้นที่รู้ แต่ทางผมเองก็รู้เรื่องนั้นเช่นกัน...

รู้ว่าต้องทำยังไงแบบไหน ถึงทำให้ สาวสวยแสนมั่นใจ ที่บางครั้งใจดี ใจร้าย อ่อนระทวยลงได้.....

ใช่....ผมเริ่มฮึด และตอบโต้กลับด้วยการเล่นงานที่ติ่งเสียวของเธอ ด้วยการประกบปากเข้าดูด เข้าเลียมัน พร้อมกับสอดนิ้วโป้งเข้าแหย่แยงรูเสียวของเธอไปด้วย...

“อื้ออออออออออออ!!...” ณัฐกานต์เอ่ยร้องอย่างสะดุ้งให้กับการโจมตีดั่งกล่าวของผม และเธอก็หมายจะขยับยกสะโพกขึ้นหนี แต่ก็ถูกผมจับรั้ง เอาไว้ ก่อนจะเริ่ม จู่โจมยังจุดอ่อนระทวย จุดที่ 2 ของเธออย่าง รูก้นของเธอ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!! ไม่เอานะ อย่าทำแบบนั้นนะ...” ณัฐกานต์ที่รีบถอนปากออกจากควยของผมนั้น ก็หันมาเอ่ยร้องห้าม เมื่อผมค่อยๆ ขยับมือไม้ที่ทำการแหย่แยงหีของเธอเมื่อกี้ เข้าไปแตะ ไปเขี่ย แถวๆรูก้นของเธอ...

ถึงแม้จะไม่ได้เห็นสีหน้า ตอนที่ณัฐกานต์เอ่ยปากร้องห้ามออกมาก็ตาม แต่มันก็ทำให้ผมถึงกับอมยิ้ม อย่างพอใจหน่อยๆ ก่อนจะดำเนินการเล่นงานยังจุดอ่อนไหวของเธอต่อไป...

“อะ อื้อออออออออออ!!..” เสียงครางของณัฐกานต์ที่เอ่ยร้องออกมา อย่างสะดุ้งสะท้าน เมื่อโดนผมใช้นิ้ว เข้าแหย่แยงเข้าไปในรูตูดของเธอ ก่อนที่ผมจะทำการแหย่แยง ทั้งหีและตูดของเธอ ของเธออย่างสลับไปมา...

“อื้อออออออ!! อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..” ณัฐกานต์เอ่ยปากร้องครางอย่างเสียวสะท้าน ร่างอรชรที่นอนคร่อมอย่างหันบันท้ายมาทางผมนั้น ก็ถึงกับกระตุกเป็นพักๆให้กับการแหย่แยงของผมนั้น โดยที่มือไม้ของเธอยังคงจับ ก่ำท่อนควยของผมเอาไว้ ก่อนที่เธอจะรูดชักมันไปมา ราวกับว่า นี่คือ การโต้ตอบอย่างเดียวที่เธอสามารถจะทำได้ในเวลานี้...แน่นอนว่าการโต้ตอบของเธอก็ต้องหยุดลง..

เมื่อเธอโดนผมแหย่แยง รูทั้ง 2 ของเธออย่างพร้อมกันเข้าไปนั้น..

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!! อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..” ณัฐกานต์เอ่ยปากร้องครางดังอย่างไม่หยุด เมื่อโดนผมแหย่แยงรูทั้ง 2 ของเธอ ยิ่งผมขยับแหย่แยง เร็วขึ้น เธอก็ยิ่งสะดุ้งสะท้าน และร้องครางอย่างเสียวซ่านมากขึ้น...

ก่อนที่ไม่กี่อึดใจถัดมา เธอก็ได้เอ่ยร้องบอกออกมาว่า...

“ม ไม่ไหวแล้ว ถะ ถึงแล้วววว อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!.”ณัฐกานต์เอ่ยร้อง ก่อนจะหวีดร้องยาวออกมาด้วยความสุขสม ซึ่งตอนที่เธอหวีดร้องออกมานั้น ผมหันหน้าหนี เพื่อหลบน้ำรักของเธอที่ได้พุ่งแตกกระจายออกมานั้น ถึงแม้ผมจะหันหนียังไง แต่ใบหน้าของผม ก็ยังคงต้องเปรอะเปื้อนอยู่ดี...

“อึกกก อื้ออออออ...” ณัฐกานต์ ส่งเสียงคราง อย่างเหนื่อยล้า ซึ่งผมก็จ้องมองเธอที่อ่อนแรงอย่างตัวสั่นเทานั้น ด้วยรอยยิ้มที่ฉีกกว้าง ยิ่งพอมองไปยังที่ร่องรักของเธอที่ มันทั้งสั่น และเปียกยังชุ่มฉ่ำอย่างสุดๆนั้น...

โดยผมก็จ้องมองสภาพดั่งกล่าวของมาเฟียสาวแสนสวยนั้นอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายเลื่อนตัวลงจากร่างของผม และลงไปนอนที่เตียงด้วยท่าทีที่ยังคงอ่อนระทวยอย่างหมดเรี่ยวหมดแรงนั้น...และนั้นก็ทำให้ผมที่ค่อยๆลุกขึ้นมานั่ง และได้มองยังสภาพของณัฐกานต์ในเวลานี้อย่างเต็มๆนั้น ก็ถึงกับยิ้มไม่หุบ...

สภาพของณัฐกานต์ที่กำลังนอนครางเบาๆอย่างอ่อนแรงนั้น มันเป็นภาพที่กระตุ้นอารมณ์ของผมเอามากๆ จะว่าไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ผมก็เคยทำให้เธออยู่ในสภาพนี้มารอบหนึ่งแล้ว แล้วสภาพของเธอในตอนนั้น ก็กระตุกอารมณ์ของผมอย่างสุดๆ เหมือนดั่งตอนนี้เช่นกัน...

ใช่....ยิ่งมองสภาพอ่อนแรงของเธอ โดยเฉพาะที่ริมฝีปากสวยๆคู่นั้นของเธอนั้น มันก็ทำให้ผมรู้สึกคึก และมีอารมณ์สุดๆชนิดที่อยากเอาควยใหญ่ๆของผมนั้น เด้าใส่ปากสวยๆ ที่เคยต่อปากต่อคำกับผม ไม่รู้กี่รอบนั้นซะเหลือเกิน แน่นอนว่าเมื่อครั้งก่อนหน้านั้น ผมก็รู้สึกเช่นนี้เหมือนกัน และไม่ได้แค่นึกคึกอย่างเดียว แต่ลงมือทำจริงๆด้วย..

แต่ไม่ทันจะเอาควยเด้าใส่ปากของณัฐกานต์ แค่เอาควยไปเขี่ยๆถูๆรอบๆริมฝีปากของเธอนั้น...ก็เกือบโดนเธอโต้ตอบด้วยการขยับปากหมายจะเข้างับควยของผม โชคดีที่ผมชักควยออกทัน มิฉะนั้น น้องชายผมอาจหัวแตกได้เลย เพราะดูเธอตั้งใจงับแบบจริงๆ จังๆ มากๆ...

พอนึกถึงเรื่องราวในครั้งนั้นแล้ว มันก็ช่วย ยับยั้งความคึกของผมในตอนนี้ได้ในระดับหนึ่งเลย ถึงแม้ท่าทีของณัฐกานต์ในวันนี้จะดูเหนื่อย และอ่อนแรง ยิ่งกว่าวันนั้นก็ตาม แต่เพื่อความปลอดภัย อย่าได้คิดลองของเลยจะดีกว่า เกิดพลาดขึ้นมา ได้เจ็บตัวแน่....

ในระหว่างที่ครุ่นคิดอยู่นั้นเอง ณัฐกานต์ก็ได้เอ่ยเรียกผม...

“คิด...คิดอะไรอยู่นะ รีบๆเข้ามาเย็ดชั้นซะทีสิ..” เธอเอ่ยเรียก พร้อมกับสั่ง ด้วยท่าทีที่แสนเชื้อเชิญผม ด้วยการนอนหงายแหกแข้งขาอ้าซ่า อย่างพร้อมโดนผมกระทุ้งกระแทก....แน่นอนว่า พอได้ยิน ได้เห็นท่าทีแบบนั้นของเธอ ก็ทำให้ผมต้องเลิกสิ่งที่กำลังครุ่นคิดอยู่นั้น และเข้าสนองตามความต้องการของเธอในทันที...

“อึกกกกกกกกก อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา!!..” ณัฐกานต์เอ่ยร้องอย่างสั่นสะท้านทันทีที่โดนควยของผมกระแทกเข้าไปในหีอย่างมิดด้ามในคราวเดียว ก่อนที่ผมจะขยับขึ้นคร่อม พร้อมกับกระเด้าควยใส่อย่างต่อเนื่องอย่างทันที...

“อื้ออออออออ!! อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..” เสียงครางของณัฐกานต์ที่เอ่ยร้องอย่างเสียวซ่านไม่หยุด จากการเย็ดของผม ก่อนที่เธอจะขยับมือไม้เข้าเกาะกอดคล้องที่คอของผม ซึ่งผมก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตา กระเด้าควยเข้าซอยใส่หีของเธออย่างไม่หยุด แถมยังกระแทกใส่อบบแรงขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดก็เรียกเสียงครางอย่างเสร็จสมจากเธอได้อีกครั้ง...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา!!..” ณัฐกานต์หวีดร้องอย่างเสร็จสมออกมา หลังโดนผมขยับซอยอยู่ชุดใหญ่นั้น ซึ่งผมก็ไม่ได้เสร็จสมตามเธอแต่อย่างใด แต่ก็เกือบๆจะเสร็จเหมือนกัน..

“อื้อออออออ...ตะ ตาบ้า!!! เล่นหนัก แต่เริ่มแบบนี้ ตั้งใจจะเอาให้หีของชั้นพังเลยรึไง..” ณัฐกานต์ที่หอบครางด้วยท่าทีเสียวๆอยู่ครู่หนึ่งนั้น ก็กลั้นใจเอ่ยอย่างต่อว่าผมออกมา ซึ่งมันก็ทำให้ผมมองเธออย่างอมยิ้ม ก่อนจะตอบเธอกลับไป...

“ถ้าผมตอบว่า “ใช่” ละ...” ผมตอบ ด้วยความรู้สึกที่ยังคงคึกคัก และพลุ่นพล่านอย่างสุดๆนั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้ณัฐกานต์ที่ยังคงเหนื่อยอ่อนจากการเสร็จสมนั้น ถึงกับจ้องมองหน้าของผม ด้วยท่าทีที่แปลกใจกับคำตอบนั้นเอามากๆ และไม่ทันที่เธอจะได้ถามอะไรกลับมา ก็โดนผมขยับควยเข้าซอยใส่หีของเธอต่อ..

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!! อย่าเพิ่งขยับสิ  ตาบ้า รอให้ชั้นหายเสียวก่อนนนนน..” ณัฐกานต์คราง พร้อมกับกลั้นใจร้องห้ามออกมา ซึ่งมันก็ทำให้ผมหยุดขยับควย ก่อนจะเอ่ยโต้ตอบกลับไปด้วยรอมยิ้ม ว่า...

“ถ้าผมไม่เชื่อฟัง ณัฐจะทำอะไรผมเหรอ?...” ผมร้องถาม อย่างไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่า ทำไมถึงได้นึกคึกอย่างเริ่มที่ไม่กลัวเธอได้ถึงขนาดนี้ แน่นอนว่า ผมไม่ได้แค่ถามเปล่า หากแต่เริ่มขยับควย ทั้งซอย ทั้งบดใส่อย่างไปมาไปด้วย...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!! ถ้านายยังไม่หยุด ชั้น ชั้นจะฆ่านายจริงๆนะ จะฆ่าให้ตาย ไม่ให้เหลือซากเลยด้วย!!” ณัฐกานต์กลั้นใจเอ่ยตอบกลับมา ด้วยคำข่มขู่ที่ดูน่ากลัวเอามากๆ แต่ไม่รู้ว่าทำไม ผมถึงไม่รู้สึกกลัวต่อถ้อยคำนี้ของเธอเลย หรือ เพราะน้ำเสียงที่เอ่ยออกมานั้น มันแสดงถึงความเสียวมากกว่ากันนะ??

“งั้นไหนๆ จะโดนณัฐฆ่าแล้ว งั้นผมขอทำแบบไม่เกรงใจก็แล้วกันนะ..” ผมตอบกลับด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับขยับควยเข้าซอยใส่อย่างเร่งจังหวะมากขึ้น ซึ่งนั้นก็ทำให้ทางณัฐกานต์ถึงกับเสียวสะท้านสุดๆๆ..

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!! ตกลงนายจะไม่หยุดจริงๆใช่มัย? ..” ณัฐกานต์คราง ก่อนจะกลั้นใจร้องถามกับผม ที่ไม่สนใจ และหมายจะแกล้งเธอต่อไป และนั้นก็ทำให้ ณัฐกานต์รวบรวมแรงเฮือกสุดท้าย เข้าโต้ตอบผม ด้วยการขยับแข้งขาตวัดเข่ารัดที่ลำตัวของผมอย่างแน่น และออกแรงขมิบรูเสียว จนให้ทำการตอดรัดควยของผมอย่างแน่นมากขึ้น..

“ดะ...เดี๋ยวสิ ณัฐ...” ผมเอ่ยร้อง ก่อนจะสบคำรามอย่างเสร็จสมออกมา ในไม่กี่อึดใจ เพราะไม่อาจจะต้านทานต่อแรงตอดรัดนั้นได้ไหว แน่นอนว่าการเสร็จสมของผม ก็ทำให้ณัฐกานต์ถึงกับหวีดร้องออกมาอีกรอบ จากการโดนน้ำควยร้อนๆของผม หลั่งราดเข้ามาในท้องอย่างเต็มเหนี่ยวนั้น...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!!..” เสียงของณัฐกานต์ที่เอ่ยร้องขึ้น พร้อมกับขยับเข้ากอดรัดร่างของผมอย่างแนบแน่นมากขึ้น ก่อนที่เธอจะค่อยคลายวงกอดลง ด้วยความเหนื่อยอ่อนจากความเสียวซ่านนั้น...

“อูยยยยยยยย..” ผมสูดปากครางด้วยความเสียว ในสภาพที่ยังคงคร่อมอยู่บนร่างของณัฐกานต์ และเธอก็ยังคงกอดรัดร่างของผมเอาไว้ด้วยความเสียว ก่อนที่อีกสักพักเธอจะค่อยๆคลายการกอดรัดนั้น แต่ถึงเธอจะคลายการกอด ผมก็ยังไม่ขยับออกไปไหน ยังคงคร่อมอยู่บนร่างของเธอ และท่อนควยของผม ก็ยังแช่คาอยู่ในรูเสียวของเธอด้วย..

“อื้ออออออ...คิดจะแกล้งชั้น มันยังเร็วไป 2หมื่นปี..” ณัฐกานต์ครางเบาๆ แล้วบอกกับผม ด้วยน้ำเสียงที่ดูเหนื่อยๆ แถมถ้อยคำก็คล้ายประโยคประจำตัว ของมนุษย์ยักษ์แห่งแสง สักตนยังไงไม่รู้...

“อื้อออออออ เข้าใจแล้วครับ..” ผมที่จ้องมองหน้าของเธอนั้น ก็ครางเบาๆ อย่างทั้งเสียวและเหนื่อย ก่อนจะเอ่ยตอบ และขยับเข้าจูบปากของเธอ...

“อื้ออออออออ..” เสียงครางในลำคอของณัฐกานต์ที่เอ่ยดังขึ้นทันที ที่ถูกผมจูบปากอย่างดูดดื่ม ซึ่งนอกจากผมจะจูบปากของเธอแล้ว ผมยังขยับมือไม้เข้าไปบีบเล่นนมข้างหนึ่งของเธอด้วย..
“อื้อออออออ นี่...เย็ดชั้นอีกรอบทีสิ..” ณัฐกานต์เอ่ยปากเชิงขอกับยผม เมื่อผมได้ถอนปากออกจากริมฝีปากของเธอไปนั้น...ซึ่งถ้าเป็นตามปกติแล้ว กว่าที่เธอจะเอ่ยขอแบบนี้ ต้องทิ้งช่วงอีกพักหนึ่งได้

แต่ที่ทำให้คืนนี้ เธอเอ่ยออกมาอย่างเร็วกว่าทุกทีนั้น ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเธอรู้สึก และสัมผัส ถึงความพร้อมของผม ที่สามารถเย็ดเธอต่อได้ในทันทีนั้น เพราะท่อนควยของผมยังคงแข็งโด่อยู่นั้นเอง ถึงแม้จะปล่อยน้ำไปรอบหนึ่งแล้วก็ตาม ไม่แน่ใจว่า เผ็นผลของความคึกคะนองเมื่อกี้ จนมีส่วนทำให้มันพื้นตัวได้อย่างเร็วแบบนี้รึเปล่านะ??

“เดี๋ยวจะจัดให้ตามที่ขอ...” ผมเอ่ยตอบรับต่อคำขอนั้นอย่างทันที ก่อนจะก้มเข้าจูบปากแลกลิ้นกับเธออีกรอบ จากนั้นก็ขยับเข้าไปดูดนมของเธอทั้ง 2 ข้าง ทั้งข้างที่ผมได้ทำการบีบเล่นตั้งแต่เมื่อกี้ และอีกข้างของเธอด้วย จากนั้นถึงค่อย เริ่มเย็ดเธอ เป็นรอบที่ 2 ในค่ำคืนนี้...

“อึกกกกกกก อ๊าาาาาาาาาาาาา!! อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..”ณัฐกานต์เอ่ยปากร้องครางดังทันทีที่ผม ได้เริ่มต้นการซอยควยเข้าใส่รูหีของเธอนั้น ซึ่งในการเย็ดรอบ 2 นั้น ผมก็ได้จับมาเฟียสาวแสนสวยรายนี้ เย็ด ในท่านอนตะแคง โดยผมได้นอนประกบอยู่ด้านหลังของเธอ พร้อมกับจับยกขาข้างหนึ่งของเธอเอาไว้...

“อูยยยยยยยย อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา...” ณัฐกานต์สูดปากร้องครางด้วยน้ำเสียงที่ดูเหมือนจะเสียว และชอบพอกับการโดนเย็ดในท่านี้เอามากๆ ทั้งๆที่จังหวะการกระทุ้งกระแทกนั้น ออกจะรุนแรงกว่าตอนที่เย็ดรอบแรกนั้นซะอีก...

“อูยยยยยยย ระ แรงกว่านี้อีก เย็ดให้แรงกว่านี้อีกสิค่ะ..” ณัฐกานต์เอ่ยปากร้องบอก พร้อมกับช่วยผมในการจับยกขาข้างนั้นของเธอด้วย แน่นอนว่า พอได้ยินเช่นนั้น มันทำให้ผมถึงกับอมยิ้ม ที่สำคัญมันเหมือนเป็นการบอกอย่างนัยๆว่า “เครื่องของเธอเริ่มติดแล้ว”

ถ้าเป็นตอนนี้ละก็ ผมสามารถจะกดกระแทกควยเข้าใส่หีของเธอ หนักขนาดไหนก็ได้แล้ว....แน่นอนว่า ผมก็สนองต่อถ้อยคำความต้องการของณัฐกานต์อย่างทันที ซึ่งมันก็ทำให้เธอถึงกับร้องครวญครางอย่างเสียวซ่านออกมาอย่างไม่หยุด....

“ อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..” เสียงครางของณัฐกานต์ที่เอ่ยร้อง ด้วยน้ำเสียงที่ดูเสียวเอามากๆจากการเย็ดอย่างหนักหน่วงไม่ยั้งในท่วงท่าดั่งกล่าวนั้น ก่อนที่ไม่กี่อึดใจเธอจะเอ่ยเชิงบอกอย่างถึงจุดหมายกับผม....


“อ๊าาาาาาาาาาาาา จะถึงแล้ว กาย ณัฐจะถึงอีกแล้ววววว..” เธอเอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงและ ท่าทีที่ดูเสียวเอามากๆ และพอได้ยินแบบนั้น ผมก็ยิ่งขยับควยเข้ากระทุ้งใส่รั่วๆ ก่อนจะอัดกระแทกใส่อย่างเต็มแรง จนทำเอา มาเฟียสาวแสนสวยถึงกับหวีดร้องลั่นออกมา...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา!!!” ณัฐกานต์เอ่ยร้อง อย่างสะดุ้งสะท้านสุดตัวทันทีที่โดนการกระแทกอย่างเต็มแรงเข้าไปนั้น ซึ่งแรงกระแทกนั้น ก็ทำให้เธอถึงกับเสร็จสม ชนิดที่น้ำแตกกระจายออกมาเลย จนทำให้ผ้าปูที่นอน เปียกไม่ใช่น้อย ซึ่งบางทีผมก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ตลอด 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ป้าศรี แม่บ้านของณัฐกานต์ มีแอบบ่นเรื่องนี้มัยนะ เพราะผมกับณัฐ เล่นทำให้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนแทบจะทุกวันแบบนี้...

“จะ...จัดหนัก จนทำให้ชั้นเสียวจนเกือบสติหลุดแบบนี้ นายยังไม่คิดจะน้ำแตกอีกนะ...” ณัฐกานต์เอ่ยเชิงถามอย่างเสียงสั่นๆ เมื่อผมไม่ได้เสร็จพร้อมกับเธอเมื่อกี้(อีกแล้ว) ซึ่งผมก็อมยิ้มตอนได้ยินคำถามนี้ ก่อนที่ผมจะเอ่ยตอบเธอ...

“กะเก็บไว้ ไปแตกอีกรูหนึ่งของณัฐนะ..” ผมตอบ นั้นก็ทำให้ณัฐกานต์อึ้งไปแวบหนึ่ง แล้วถึงค่อยร้องถาม..

“อื้อออออ...อีกรู??...อย่าบอกนะว่า นายคิดจะ..” ณัฐกานต์ครางเล็กน้อย เมื่อโดนผมถอนควยออกจากรูเสียวของเธอ ก่อนจะกลั้นใจเอ่ยทวน และร้องถามกับผม แต่ไม่ทันจะถามจบคำดี ผมก็กระทำการที่เหมือนเป็นการตอบคำถามของเธอ ด้วยการกระทุ้งควยเข้าอัดใส่ยังรูตูดของเธออย่างทันที...

“อึกกกกกกกก อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา!!..” ณัฐกานต์เอ่ยร้องครางอย่างเสียงหลง เมื่อโดนผมอัดกระทุ้งควยเข้าไปในรูตูดของเธออย่างมิดด้ามในคราเดียว ซึ่งนอกจากจะร้องเสียงหลงแล้ว ณัฐกานต์ก็แอ่นกาย อย่างตัวสั่นและกระตุกยิ่งกว่าตอนเสร็จสมเมื่อกี้นี้อีก.. ด้วยท่าทีที่เสียวซ่าน อย่างสั่นสะท้านยิ่งกว่าตอนเสร็จสมเมื่อกี้นี้เสียอีก...

“อูยยยยยย...อาทิตย์นี้ นายเย็ดรูนี้ของชั้นไป 3 รอบแล้วนะ อ๊าาาาาาาาาาาาา!!..” ณัฐกานต์สูดปากคราง แล้วเอ่ยต่อว่าผม ซึ่งผมก็ไม่สนใจในถ้อยคำของเธอ พร้อมกับทำการเย่อเย็ดตูดของเธอ ในท่านอนตะแคง ท่าเดิมที่ทำการเย็ดเธอเมื่อกี้ แถมไม่ใช่แค่ท่าเดิม แต่ระดับความแรงในการหวดควยเข้ากระทุ้งใส่นั้น ก็ยังแรงเช่นเดิมด้วย...

“อูยยยยยยย เบาหน่อยก็ได้ มาถึงจัดหนักแบบนั้น เดี๋ยวตูดชั้น ก็พังหมดพอดี...” ณัฐกานต์คราง และกลั้นใจเอ่ยร้องขอกับผม ที่ยังคงกระทุ้งกระแทกใส่ตูดของเธออย่างหนักๆ แรงๆ ไม่หยุด นั้น...

“อืมมมมมม แต่เท่าที่จำได้ เหมือนณัฐ เคยอนุญาตให้ผม เย็ดมันให้พังได้นี่...” ผมที่ผ่อนการกระทุ้งกระแทกลง พร้อมกับกล่าวโต้ตอบคำพูดของเธอ ซึ้งนั้นก็ทำให้ณัฐกานต์ถึงกับนิ่งไปครู่หนึ่ง เนื่องจากเธอเคยเอ่ยแบบนั้นจริงๆใน ตอนที่ 8 นั้น

“ถ้านานๆที...มันก็ไม่เท่าไรหรอก แต่นี่โดนเล่นเป็นครั้งที่ 3 แถมนายยังจัดหนักทุกรอบเลยด้วย..” เธอเอ่ยตอบกลับด้วยน้ำเสียงเบาๆจนคล้ายเหมือนเอ่ยบ่นก็ไม่ป่าน แต่ก็พอจะได้ยินอยู่ ซึ่งผมก็อยากจะแย้งเธอเหลือเกินว่า 2 ใน 3 ครั้งที่ว่านั้น เธอเป็นคนเอ่ยปากชวนให้เย็ดเองนะ...

“ก็ได้ครับ ในเมื่อณัฐพูดแบบนั้น...” ผมตอบ พร้อมกับบดควยอย่างคว้านคลึงไปมา แล้วทำการกระชากถอนมันออกจากตูดกของเธออย่างทันที ซึ่งมันก็ทำให้ณัฐกานต์สะดุ้งสะท้านเล็กน้อย จากการกระทำนั้น...และไม่ทันที่ผมจะขยับ หรือ ทำอะไรต่อ ณัฐกานต์ก็ได้เอ่ยบอกขึ้นมาว่า..

“อื้ออออออออ เอามันออกไปทำไมละ?? เอาควยของนายกลับเข้ามาเลยนะ...” ณัฐกานต์คราง พร้อมกับเอ่ยกล่าวเชิงสั่ง ด้วยน้ำเสียงที่สั่นๆซึ่งผมก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจกับถ้อยคำดั่งกล่าวของเธอเลย ถ้าพูดอย่างตรงๆ คือ เดาไว้แล้วว่า มันต้องเป็นแบบนี้แน่ๆ...

ถึงแม้จะยังไม่เคยได้ยินจากปากของณัฐกานต์อย่างตรงๆ ก็ตาม แต่จากประสบการณ์ และสัญชาตญาณส่วนตัว มันบอกกับผมว่า มาเฟียสาวแสนสวยรายนี้ น่าจะชื่นชอบ ไม่ก็ เสพติด การโดนเย็ดตูด ในระดับหนึ่ง แต่ที่แน่ๆ จุดอ่อนไหวสุดๆ ของณัฐกานต์นั้น ก็อยู่ที่รูตูดนั้นด้วย...

“แล้ว....ณัฐอยากให้มันกลับเข้าไปที่รูไหนละครับ?...” ผมร้องถามด้วยรอยยิ้ม และจงใจขยับเอาท่อนควยเข้าเสียดสีไปมาตั้งแต่ร่องหี และร่องตูดของเธอ ซึ่งมันก็ทำให้ทางณัฐกานต์ถึงกับสูดปากครางด้วยความเสียวต่อการกระทำนั้นของผม...

“อูยยยยยยย รูไหนก็ได้ แล้วแต่นายเลย...” ณัฐกานต์เอ่ยปากตอบด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ เพราะยังคงโดนผมเอาควยเข้าเสียดสีที่ร่องหี ร่องตูดอย่างไปมาไม่หยุดอยู่นั้นเอง...

“ไม่!!...ผมต้องการ ให้ณัฐเป็นคนเลือกครับ..” ผมตอบกลับ พร้อมกับจงใจขยับควยให้เสียดสี และขยับเหมือนพร้อมเข้าเย็ดที่ตูดของเธอได้ทุกเมื่อนั้น...
“อูยยยยยยย ตูดค่ะ ช่วยเอาควยกลับเข้าไปที่ตูดของณัฐทีเถอะค่ะ..” ณัฐกานต์สูดปาก และกล่าวตอบ ซึ่งมันก็ทำให้ผมยิ้มกว้าง ก่อนจะอัดท่อนควยกลับเข้าไปที่รูตูดของณัฐกานต์อย่างเต็มแรง จนทำให้เธอถึงกับร้องลั่นอีกรอบ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา!!!...” ณัฐกานต์ส่งเสียงร้องลั่น ถึงแม้จะไม่ได้เห็นสีหน้าของเธอ แต่เชื่อว่าเธอคงทำหน้าเหยเกอย่างสุดๆอยู่แน่นอน ก่อนที่ผมจะขยับท่อนควยเข้าซอยใส่อย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุด...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..”ณัฐกานต์เอ่ยปากร้องครางอย่างไม่หยุด ด้วยความเสียวซ่านจากการโยกเย็ดของผม ที่ขยับซอยควยเข้าใส่อย่างหนักหน่วงไม่หยุด...

โดยที่ผมยังคงจับมาเฟียสาวแสนสวย เย็ด ในท่านอนตะแคงเช่นเดิมนั้น...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา จะถึงแล้ว จะถึงอีกแล้ว..” ณัฐกานต์ที่เอ่ยปากร้องครางอย่างเสียงดังไม่หยุดนั้น ก็กลั้นใจเอ่ยบอกกับผม เมื่อการกระทุ้งกระแทกของผม กำลังทำให้เธอถึงจุดหมายอีกรอบ แต่ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เธอเท่านั้นที่ถึงจุดหมาย ผมเองก็เช่นกัน....

และไม่กี่อึดใจต่อมา...

“อึกกกกกกก อืมมมมมมมมมม!!..” ผมเอ่ยร้อง พร้อมกับกระแทกควยใส่เป็นครั้งสุดท้ายอย่างเต็มแรง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของ ณัฐกานต์ มาเฟียสาวแสนสวยที่ได้เอ่ยร้องอย่างสุดเสียงออกมานั้น..

“อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา!!..” เธอเอ่ยร้องลั่น อย่างเกร็งตัว และกระตุกอย่างเสียวสุขอย่างสุดๆ ซึ่งผมก็ทำการกอดรัด และแช่ควยคาเอาไว้อย่างสุดๆอยู่ครู่หนึ่ง แล้วถึงค่อยถอนมันออก ก่อนที่ทั้งผมและณัฐกานต์ต่างพล็อยหลับกันไปในสภาพแบบนั้น...

และไม่รู้ว่าหลับไปนานขนาดไหน ก่อนที่จะรู้สึกตัวตื่นจากเสียงโทรศัพท์มือถือของณัฐกานต์ ซึ่งตอนที่โทรศัพท์ของณัฐกานต์ดังนั้น ก็ทำให้ผมรู้สึกตัว แต่ยังไม่อยากจะลืมตาตื่นเท่าไร ซึ่งในระหว่างที่ยังไม่อยากลืมตาตื่นนั้น ก็ได้ยินเสียงการพูดคุยของณัฐกานต์กับปลายสาย...

ไม่รู้นะว่าพูดอะไรกัน แต่ได้ยิน แต่ณัฐกานต์ที่เอ่ยกับปลายสายนั้นว่า...

“อื้ออออ เข้าใจแล้ว เฝ้าตรงนั้นเอาไว้นะ เดี๋ยวชั้นจะรีบไป..” ณัฐกานต์เอ่ย ก่อนจะกดวางสาย แล้วหันมาเอ่ยปลุกผม...

“กาย ตื่น ไปอาบน้ำ แต่งตัวซะ มันได้เวลาแล้ว..” เธอเอ่ยเชิงสั่ง ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมถึงค่อยลืมตา แล้วหันมาร้องถามกับเธออย่าง งงๆ..

“ได้เวลาอะไร?...”

“ได้เวลาช่วยเธอคนนั้นของนายแล้วไง..” ณัฐกานต์ตอบกลับทันที และนั้นก็ทำให้ผมถึงกับตาโตในถ้อยคำนั้น...ได้เวลาช่วยเหลือตาลแล้ว....

To...be.....

ผู้แต่ง


ขออภัยที่ขาดตอน ตอนนี้ เป็นตอนแต่งขึ้นมาใหม่หมดครับ....

ส่วน ตอนหน้า สปอยเลยนะ ว่า ไม่มี บทเสียว 555555+ จะลงราวๆ วันพฤหัส

ส่วน ภาค 12 ที่เป็น ภาค จบบทนั้น กำลังพิจารณาว่า จะแต่งซีน เสียวใหม่มัย?

คือ ตั้งใจไว้นานแหละ ว่าอย่ากปรับปรุง แต่เพราะอะไรหลายๆอย่างเลยไม่ได้ทำสักที ที่สำคัญ มันเปลื้องพลังงานสุดๆ

เพราะมัน เป็น ฉาก 4 ต่อ 1 นั้นเอง...


*

ออนไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2272
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 08:18:09 pm »
ขอบคุณมากครับ ผมว่าคุณณัฐหลงไปกับลีลาและอาวุธของกายแล้วล่ะครับ สุดยอดเลยครับ

*

ออฟไลน์ sunshine9

 • Senior Member
 • ****
 • 952
 • 490
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 09:08:02 pm »
รอตอนใหม่มาหลายวัน วันนี้สมใจแล้ว เนื้อหาเข้มเหมือนเดิม

นับวันรออ่านฉาก 4 ต่อ 1 เลย

ขอบคุณมากครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 13, 2021, 09:20:43 pm โดย sunshine9 »

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 09:11:30 pm »
มาเฟียสาวไม่ทิ้งกายแน่ แต่จะยอมให้สาวอื่นแชร์กายไปด้วย  คงยากที่จะทำใจ  ว่าแล้วก็แชร์ร่วมเตียงทั้ง 4 คนไปเลย

*

ออฟไลน์ holovelove

 • Gold Member
 • *****
 • 1291
 • 473
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 09:23:52 pm »
สนุกมากครับ  ผมคอยอ่านทุกวันเลย
เหงาๆ

*

ออฟไลน์ chatjane4234

 • Senior Member
 • ****
 • 908
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 09:25:50 pm »
ช่างกล้ามากนะกาย กล้าเย็ดตูดลูกสาวมาเฟีย ไม่กลัวได้ไปนอนเล่นกับปะการังหรอ

*

ออฟไลน์ kaku1234

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 284
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 09:45:17 pm »
ใกล้ไปเวลาสร้างฮาเร็มแล้ว

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Gold Member
 • *****
 • 1411
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 10:09:00 pm »
Zถึงเวลาไปช่วยแล้วจะมีแรงเหลือมั๊ย

*

ออฟไลน์ battozai

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 10:20:02 pm »
รอตอนต่อไป แต่ที่รอที่สุดคือ 4 ต่อ 1 เลยฮะ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 791
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 10:21:56 pm »
เป็นมวยที่ถูกคู่จริงๆ ถ้ามีตาลมาประกบอีกคนน่าจะเป็นไฟท์แห่งปี นี่ยังไม่รวมอีกสองสาวนะ จะมันส์เร้าใจขนาดไหน

*

ออฟไลน์ leopoldi

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 10:24:46 pm »
ติดใจนายกายจนยอมทุกอย่างแล้วนะ กายก็อย่าทำร้ายจิตใจณัฐหละ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Senior Member
 • ****
 • 667
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 10:27:17 pm »
กล้าเย็ดตูดลูกสาวมาเฟีย ::Pull::::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ pomm99

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 10:28:48 pm »
จัด 4-1น้ำหมดตัวแน่นายกาย

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Gold Member
 • *****
 • 1005
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 10:37:44 pm »
ตอนจบเป็นแบบ 4:1
ตาล ณัฐ แว่น แล้วสาวที่ไหนอีกคนล่ะ

*

ออฟไลน์ guang_k

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมกลายเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูง ภาค 10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 13, 2021, 11:40:58 pm »
4 ต่อ 1 นายกายแห้งตายแน่ แต่ละคนมีแต่แรงสูงทั้งนั้นเลย  ::Horror::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ