ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 67 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 67 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 648 ตอบ
 • 10658 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี เมมเบอร์ทั้งหลาย

อาการเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังสุขภาพกันด้วยครับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา
★★★★★★★★★★★ปล. ภาพที่มีเสียง คุณแฟนนนนนน

★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง

สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.3 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้วผมกลับจากงานมิตติ้งแล้วมาร้านเกมส์ครับ

เพราะเครื่องเต็มผมเลยไม่ได้เล่น และขึ้นมานอน

แล้วพอเที่ยงอีกวันไอ้กอล์ฟมาปลุกบอกแก้มมาหา

ซึ่งแน่นอนครับผมโดนแก้มป่วนจนเล่นเกมส์ไม่รู้เรื่อง

และต้องยอมกลับมาคอนโดกับเธอ ซึ่งมันก็ไม่ได้ต่างจากที่คิดไว้

เพราะหลังจากคุยกันได้แปปเดียว แก้มเธอก็ขึ้นคร่อมผมแล้วบอกว่า

ให้ผมนอนนิ่งๆ อรั๊ยยยยยย

★★★★★★★★★★★

เดี๋ยวนะไอ้ที่ยัยตัวแสบพูดนั้น มันเข้าทำนองที่ว่าพี่ไม่ต้องน้องทำเองหรือเปล่าหว่า ผมนอนเอนหลังบนโซฟาโดยที่มียัยตัวแสบนั่งทับที่กลางลำตัวพอดีเป๊ะๆ นั่งแล้วก็บดเอว ร่อนเอวเบาๆ เรื่อยๆ เธอก้มลงมาจูจุ๊ปที่แก้มของผมแล้วบอกว่า ตอนอยู่ร้านเกมส์อยากทำใจจะขาดแล้วเธอก็ประคองหน้าผมและจูบตรงๆเลยล่ะ แล้วก็จุ๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ อีกหลายที แล้วบอกว่าอยากทำทั้งวันเลยง่ะคุณแฟน แล้วก็จุ๊ปๆ ๆ ต่อ แล้วคราวนี้เธอก็ใช้ลิ้นนุ่มๆนั่นแซะที่ริมฝีปากของผมและเข้ามาสอดเกี่ยวจนมันกลายเป็น Deep Kiss หรือดูดปากตามภาษาชาวบ้านนั่นแหละผมก็คิดนะว่าจริงหรือเปล่านะที่แก้มบอกว่าไม่ได้รับงานนานแล้ว มันจริงหรือเปล่านะที่บอกมาแบบนั้น จะเสียวก็เสียวไม่สุดบอกตามตรงครับตอนนั้น แล้วแก้มก็บอกหนาวง่า กอดเค้าหน่อยจิ่คุณแฟนแล้วแก้มก็ถลกเสื้อผมออก ผมก็ยกแขนขึ้นไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่ายกทำไม


ทั้งๆที่ในใจยังคิดสงสัยเรื่องที่แก้มบอกมาเมื่อกี้ นี่หรือเปล่าที่เขาเรียกว่า “ ไม่มั่นคงพอ “ ผมยกแขนแล้วแก้มก็ก้มลงมาถอดเสื้อผมออก เต้านมสองเต้าห้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วง แต่ว่านมตู้มๆของเด็กสาววัย 20 แม้จะห้อยลงมาแต่ก็ต้องบอกว่า ทั้งทรงและความสวยนั้นสมวัยจริงๆแก้มถอดเสื้อแล้วมองผม บอกว่าแน่ะมองไรเค้าง่ะแล้วก็ก้มตัวลงมานอนซบแนบอกเลยแล้วบอกอุ่นนนนน มากกกกกก เธอนอนซบอกผมอยู่แบบนั้น ผมก็กอดเธอนะ แก้มบอกว่าคุณแฟนวันนี้นอนค้างนี่ได้มั้ยง่ะต้องทำงานมั้ย ผมก็บอกเปล่าไม่ได้ทำโดนพักงานอยู่ เท่านั้นแหละครับแก้มเด้งตัวขึ้นมาเลย [ แก้ม ]  :  ง่ะ ทำไมโดนพักงานล่ะ

[ ผม ]  :  เอ่อ พอดีอาละวาดที่ทำงานน่ะ


เท่านั้นแหละครับ ยัยตัวแสบถึงกับยันตัวขึ้นมาเลย แล้วบ่นนี่พี่ไปต่อยใครเข้าโรงพยาบาลเนี่ย ผมก็บอกเดี๋ยว ๆ ๆ ทำไมต้องถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลเลยล่ะ แก้มบอกว่าโหยขนาดไอ้ 4 คนที่มาวอแวพี่ดาว พี่ยังจัดการพวกมันได้เลยอ่ะ แล้วนี่คนที่นั่งทำงานทั้งวัน โดนพี่ต่อยทีเดียวไม่เข้าโรงพยาบาลเหรอเดี๋ยวๆ ๆ ๆ ผมบอกแก้มว่าเดี๋ยวก่อนนะ แล้วเรื่องนี้รู้ได้ไงเนี่ย !!! ?? แก้มก็จิ้มจมูกผมแล้วบอกว่า เขาลือกันให้ทั่วทั้งร้านนกแดงแล้วพี่โทนว่าพี่กระทืบพวกแมงดาไป 4 คนน่ะ ตอนนั้นผมคิดเลยนะว่าเรื่องมันไปไกลแค่ไหนวะนั่นน่ะ แก้มก็บอกว่าแล้วที่สำคัญ


ป๋ายังออกตัวด้วยว่าพี่อ่ะเป็นหลานของเขาอ่ะ อ้อใครนึกไม่ออกป๋าคือใครลองอ่านตอนที่ 61-62-63 ดูครับ ผมถามแก้มว่าแล้วยังไงล่ะนั่น แก้มก็บอกโหพี่โทนนี่ทำไมเป็นไม่รู้ป่ะเนี่ยพี่ก็รู้ว่าป๋าเส้นใหญ่แค่ไหน ผมก็บอกอื้อรู้สิ่ เดี๋ยวๆนอกเรื่องนิดนึงครับ ที่คุยๆอยู่เนี่ย ผมกับเธอเปลือยท่อนบนกันทั้งคู่นะแค่แปลกมะ ปกติเนี่ยถ้าการได้อยู่ลำพังกับผู้หญิงเนี่ย ถ้าทำให้เธอยอมถอดเสื้อแล้วปกติผมในช่วงมหาวิทยาลัยเนี่ยต้องรีบจัดการปลดให้หมดทันทีครับ ไม่งั้นเธอจะเปลี่ยนใจใส่เสื้อผ้ากลับคราวนี้ถอดยากเลย แต่นี่กลับกลายเป็นว่าเราคุยเรื่องทั่วไปโดยที่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง SEX อะไรเลยล่ะครับ อ่ะกลับมาต่อครับผมผมก็ถามว่าขนาดนั้นเชียว แก้มทำหน้าบุ่ย ๆ ๆ แล้วบอกเชอะ !!! ทีพี่ดาวอ่ะไปโชว์แมนมากมายเลย ทีกับแก้มไม่เห็นสนใจเลย ผมก็บอกเดี๋ยว ๆ ๆ ๆ วันนั้นพี่ไปร้านนกแดงกับไอ้กอล์ฟพี่ไม่ได้คิดว่าจะไปมีเรื่องนะ อีกอย่างพี่เป็นฝ่ายโดนหาเรื่องก่อนด้วยซ้ำนะ พี่แค่ป้องกันตัวเองแก้มจิ้ม ๆ ๆที่หน้าอกผมแล้วบอกว่าป้องกันตัวหรือพี่แอบโมโหแล้วหาที่ระบายกันแน่เชอะ !!! อ่าส์ผมเถียงไม่ออกเลยครับ มันก็ทั้งป้องกันตัวและใส่อารมณ์ส่วนตัวไปด้วยนั่นแหละครับ แล้วแก้มก็จิ้มๆ ๆ ๆ ที่หน้าแล้วบอกเนี่ยดูซิ๊ช้ำๆบวมๆไปหมดเลย แล้วตอนนั้นผมก็หมั่นใส้ครับ ขยับตัวไปงับจุกเสียวของแก้มเลย


งับไม่พอ ผมยังดูดอีกด้วย แก้มก็คล้องคอผมแล้ว อ๊อย ซื๊ดด เล่นทีเผลออ่ะคุณแฟน ซื๊ดดด ผมง่ำ ๆ ๆ ๆ  เม้มปากที่จุกของน้อมแก้มและฟัดเบาๆ ดึงด้วยริมฝากปากแล้วปล่อยจนเกิดเสียงที่ผมว่าทุกท่านก็เคยได้ยินผ่านประสบการณ์ตัวเองแหละ แก้มเด้งเอวร้องอ๊ายยยเธอแหงนหน้าซู๊ดปาก ซื๊ดดด แล้วพ่นลมออกเบา ดังฮ่าาาา เธอก้มลงมาหาผมแล้วบอกว่าคิดถึงลิ้นคุณแฟนจังเลย แก้มจะจูบผมอีกครั้งครับ เพราะเธอยื่นหน้ามาใกล้ๆแต่ผมบอกว่าเดี๋ยวๆ ๆ ๆลืมบอกไปว่าพี่ยังไมได้แปรงฟันเลย แก้มเธอไม่หยุดนะเธอก้มลงมาจุ๊ปทีนึงแล้วบอกใครสนล่ะแล้วเธอก็ประกบปากขยุกๆ และเริ่มสอดลิ้นเข้ามาครับ ลิ้นของเราเกี่ยวนัวกันไปมาหลายนาทีเลยล่ะ ลีลาลิ้นของเธอทำซะผมน้ำลายไหลออกมุมปากเลย จนเธอถอนปากออกมาแล้วถามเมื่อคืนพี่กินเหล้าเหลอมีรสเหล้าจางๆง่ะ ผมก็บอกอื้มมิตติ้งกิลด์น่ะ แล้วแก้มก็พูดว่า


[ แก้ม ]  :  อ๋อ มิตติ้งกิลด์ไปเจอเพื่อนๆมาอ่ะสิ่ เจอหมวยอะไรนั่นด้วยใช่ม๊าสาวน้อยผู้ที่ช่วงบนเปลือยเปล่านั่งจ้องผมตาแป๋วเลยล่ะครับ ผมก็บอกว่าอื้มก็ไปมิตติ้งกิลด์ก็เจอนั่นแหละ แก้มก็บอกง่ามีทักกลับมาที่ msn ด้วยง่ะ ผมก็บอกว่าก็ไม่มีอะไรนี่ครับ เพราะแก้มเองก็ตอบไปแล้วไม่ใช่เหรอ ผมจิ้มไปที่จมูกแล้วบอกว่า ที่สำคัญไปเตะตัดขาแบบนั้น พี่คงไปจีบใครไม่ได้แล้วล่ะแก้มก็ยิ้มแล้วบอกฮี่ ๆ ๆ ไม่ยอมให้ไปจีบใครหรอกเค๊าหวงคุณแฟนนะ ผมก็บอกว่าเดี๋ยวถ้ากลับไปที่ห้อง จะเปิด msn ให้ดูว่าไม่ได้มีอะไรมากมาย พี่คุยพี่ยังรำคาญเลย ผมบอกแก้มไปว่าถ้ากลับไปที่ห้องจะเปิด msn ให้ดูว่าไม่ได้คุยอะไรกันมากกว่านั้นหรอก แก้มยิ้มแล้วบอกคุณแฟนน่ารักที่สุดเล๊ยยยย แล้วก็ก้มลงมาหอมแก้มผมครับแล้วพอเธอล้วงมือลงไปคลึงกระบองของผม เธอก็บอกว่าสงสัยต้องให้รางวัลแล้วล่ะ แล้วแก้มก็เลื่อนๆตัวลงไปครับ เธอแนบหน้าลงกับเป้ากางเกง แต่ตอนนี้เธอก็ชะงักนิดนึง เฮ้ยย ผมลืมไปเลยผมยังไม่ได้อาบน้ำ ผมรีบยันตัวมานั่งแล้วจับไหล่ของแก้มเลยล่ะ


ผมบอกว่าเดี๋ยว ๆ ๆ ตั้งแต่เมื่อวานพี่ยังไม่ได้อาบน้ำเลย แก้มก็ทำหน้ามุ่ย ๆ ๆ แล้วบอกงื้ออ ปกติพี่ตัวหอมกว่านี้ง่า ผมก็บอกว่าพอก่อนเลยเดี๋ยวเหม็นกันพอดี เมื่อวานพี่เหงื่อออกเยอะมากเลยล่ะ แก้มก็มองแล้วถามไม่โกรธแก้มจริงๆนะ ผมก็บอกบ้าไม่ได้โกรธนี่ ผมประคองหน้าเธอมาแล้วบอกว่าแล้วมีอะไรจะพูดกับพี่มั้ยหืม ที่ผมถามแบบนี้เพราะผมอยากรู้จริงๆว่าทำไมเธอถึงชวนผมมาที่นี่ เฮ้ยบอกก่อนนะครับว่าผมไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะ ที่จะมีผู้หญิงมาถอดเสื้อนั่งคร่อมแบบนี้แล้วจะไม่มีอารมณ์หรือไม่รู้สึกอะไรเลย เฮ้ยรู้สึกนะยิ่งแก้มหุ่นแบบนี้ด้วย แต่อย่างที่ผมบอกอ่ะว่ามันเสียวไม่สุดในใจมันยังมีแบบอีกนิดนึงอ่ะ อีกนิดนึงจุดเล็กๆที่ยังเคลียร์ไม่ออกอ่ะ แล้วตอนนั้นแก้มก็ถามว่างั้นอาบน้ำกันมั้ยคะ ผมก็หืม ไม่ต้องรีบก็ได้พี่อยากนอนพักน่ะ แก้มก็มองหน้าบุ่ยๆแล้วบอกเง้อคุณแฟนใจร้ายชวนอาบน้ำแล้วนะ ผมก็ลูบหัวเธอแล้วบอกว่า ถามจริงๆว่าชวนพี่มาที่นี่เพราะอยากคุยด้วยหรือเพราะอะไรหืม แก้มทำหน้าบุ่ยๆแล้วบอกว่าก็อยากคุย.. แต่ตอนนี้.. งืมมมมมม ก็เค้าคิดถึงอยากกอด อยากฟัดง่ะ ทีพี่ดาวกับมิ้นต์ยังกอดยังฟัดได้เลยทำไมแก้มทำไมได้มั่งง่ะคุณแฟนร้ายยยยยย แล้วแก้มก็ทำหน้ามุ่ยยยย แล้วมองผมแบบงอแงเลยล่ะครับแล้วอยู่ดีๆแก้มก็น้ำตอคลอๆ ชิบหายแล้วผมว่าไม่ปกติแล้ว ถึงจะงอแงยังไง แก้มก็ไม่ใช่คนขี้แยครับ แล้วการที่มาน้ำตาคลอแบบนี้มันไม่ปกติแล้ว ผมรีบเข้าไปลูบหัวแล้วจับเธอมาซบอกแล้วถามว่าเป็นอะไรร้องไห้ทำไม แก้มสะอื้นเบาๆครับ ผมคลายอ้อมกอด เพื่อจะมองหน้าของยัยตัวแสบแต่แก้มก็ยังก้มหน้าอยู่ ผมก็ช้อนคางของเธอขึ้นมาครับแล้วถามว่าร้องทำไม แก้มส่ายหัวบอกว่าไม่ได้ร้อง แค่กลัว ผมถามกลัวอะไรหืม แก้มมองแล้วบอกว่ากลัวพี่ไม่สนใจแก้ม ผมถามว่าทำไมคิดแบบนั้นล่ะ แก้มปาดน้ำตาแล้วบอกก็พี่ดาว กับ มิ้นต์ แค่ทำงานนั่งดริ๊งค์ ส่วนแก้ม..ต้องนวด ต้องรับงาน...แก้มพูดแล้วก็น้ำตาซึม อย่าว่าแต่แก้มครับ ผมนี่ก็ซึมแต่ผมคงจะปวกเปียกไม่ได้สิ่นะ ผมก็แกล้งถามว่าเอ้าไหนบอกว่าเลือกรับงานแล้วงายยยย แก้มมองหน้าผมน้ำตานองแล้วบอกว่าก็ไม่ได้รับนานแล้ว แต่ยังไงก็เคยรับอยู่ดีนี่นา แล้วแก้มก็ทำหน้าแบบยังไงดี เหมือนเธอกำลังเจ็บกับเรื่องที่พูดอยู่ก็อย่างที่แก้มบอกครับว่า ต่อให้ตอนนี้จะบอกว่าไม่ได้รับงาน SL แล้ว แต่ยังไงเธอก็เคยรับอยู่ดี ตอนนี้ก็ยังต้องทำงานนวดด้วย เหมือนกับที่ใครต่อใครเคยบอก เหมือนกับวลีฮิตๆเคยบอกว่า อดีตมักจะกลับมาทำร้ายเราล่ะมั้งนะ ตอนนี้มันกลับมาในรูปแบบความรู้สึกล่ะมั้ง แล้วตอนนั้นผมก็เผลอพูดออกไปนะว่าที่แก้มเจ็บปวดเพราะพี่เข้ามาในชีวิตเหรอ ถ้าพี่ไม่มาแก้มก็จะไม่เป็นแบบนี้ใช่มั้ย เท่านั้นแหละแก้มร้องหนักเลย แก้มร้องไห้แล้วก็เขย่าๆ ตัวผมแรงๆแล้วบอกว่า ห้ามไปไหนนะ แล้วเธอก็เข้ามากอดอีกครั้งแล้วก็สะอื้นแบบนั้น เอาจริงๆนะท่านผู้อ่าน


ผมเคยดูละครมาหลายเรื่องเลย มันมีบางครั้งที่ผมสงสัยว่าเวลานางเอกร้องไห้ ทำไมพระเอกไม่พูดอะไรเพื่อปลอบใจ แต่แค่กอดกันเฉยๆ แบบนั้นมันจะไปช่วยอะไรได้ แต่มาตอนนี้ผมเข้าใจแล้ว ไม่ได้หมายความว่าผมเป็นพระเอกนะ แต่ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมผู้ชายจะไม่พูดอะไรเลยเพราะว่าบางครั้งการปล่อยให้สิ่งที่เรียกว่า “ อ้อมกอด “ ได้ทำงานของมัน นั่นแหละคือดีที่สุด เชื่อผมมั้ยล่ะว่าต่อให้จะประดิษฐ์คำพูดดีๆมากมายหลายคำก็ไม่ ลึกซึ้งเท่าการกอดเลย แล้วที่สำคัญผมก็ไม่อยากพูดอะไรแทรกไปครับ อยากให้แก้มได้ระบายมันออกมามากกว่าผมไม่ได้กอดเธอแน่นนะ กอดไว้พอให้เธอรู้ว่าผมอยู่ตรงนี้นะ ผมยังไม่ได้ไปไหนนะ ต่างกับแก้มที่กอดผมซะแน่นเลยล่ะครับ เหมือนจะไม่ให้ไปไหนจริงๆ ด้วยความที่เธอกอดเอวของผมหัวของเธอก็อยู่ต่ำกว่าหน้าผมใช่มะ ผมก็เอาคางไปเกยที่หัวเธอแล้วบอกว่าขี้แงแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไรเนี่ยแก้มกอดผมแล้วขยับๆ ๆ ตอนนี้เรายังไม่ได้ใส่เสื้อกันนะเท่ากับว่าตอนนี้คือเนื้อแนบเนื้อเลยก็ว่าได้ล่ะครับท่านผู้อ่าน แก้มบอกว่าก็ใครบอกว่าจะไม่ไปล่ะ ถ้าพี่ไปแล้วแก้มจะอยู่กับใครล่ะห้ามบอกว่าจะไปนะ แก้มบอกว่าพี่ไม่ได้เข้ามาแล้วทำให้เจ็บปวดหรอก ห้ามไป ห้ามไปแล้วแก้มก็ปล่อยโฮออกมาชุดใหญ่เลยล่ะครับ นี่หรือเปล่านะที่เขาบอกว่าคนที่ร่าเริงและอารมณ์ดีที่สุด แต่เวลาร้องไห้ก็จะน่าสงสารที่สุดเช่นกัน ผมกอดเธอแบบนั้นแล้วให้ยัยตัวแสบพูดในทุกๆสิ่งที่เก็บไว้ออกมา แต่ระหว่างที่แก้มพูดไปผมก็แกล้งเธอนะ ผมไม่อยากให้ทุกอย่างมันดูจริงจังมากเกินไป


จริงอยู่ว่ามันเป็นการระบาย แต่ผมคิดนะว่าถ้าระบายแล้วมันเครียดมันจะส่งผลดีจริงเหรอ ผมเลยเอาคางยี ๆ ๆ ๆ ทีหัวของแก้มครับ จนพอเธอพูดจนจบ เธอก็เงยหน้ามาตอนนั้นคือน้ำหูน้ำตาเลอะเลยนะ แก้มบอกฮืออ ยีหัวอยู่ได้ ฮือออ ผมก็ถามว่าโกรธเหรอ แก้มส่ายหน้า ดุ๊ก ดิ๊ก ๆ ๆแล้วตอนนั้นน้ำมูกแก้มไหลมาใส่ผมไง ผมก็แกล้งร้องจ๊ากก น้ำมูก น้ำมู๊กกกกกกก แล้วก็ทำท่าจะหนีแต่แก้มก็กอดไว้แล้วก็ยี ๆ ๆ ๆ น้ำมูกใส่ผมเลย เอาจริงๆผมไม่ได้รังเกียจอะไรหรอกนะ แค่แกล้งทำไปแบบนั้นเอง แก้มยีๆ ๆ ๆ แล้วก็บอกว่าห้ามไปไหนนะ คุณแฟนต้องอยู่กับพวกเค้านะ
หืม ??? แก้มไม่ได้ว่าอยู่กับเค๊าแต่บอกว่าพวกเค๊างั้นเหรอหมายความว่าไงนะ ผมลูบหัวแก้มเบาๆแล้วถามว่าทำไมงอแงแบบนี้ล่ะ แก้มมองหน้าผมบุ่ยๆ แล้วบอกว่าก็วันนั้นคุณแฟนเห็นเค้านั่งคร่อมพี่ติม เค้ากลัวคุณแฟนจะไม่มาหาแล้ว แล้วแก้มก็ซุกลงอีกซุกแบบไม่กลัวน้ำมูกจะเปื้อนหน้าอ่ะเลยนะ ผมก็บอกว่าแก้มเดี๋ยวเลอะน้ำมูก รู้มั้ยแก้มตอบว่าไง ทีน้ำของคุณแฟนเค้ายังกินได้เลยเลอะแค่นี้กลัวไม โอ๊ย ตายล๊าววววว ใครเป็นหัวหน้าเผ่านางมารน้อยรับผิดชอบด้วยนะครับกับคำพูดนี้ ผมบอกเดี๋ยว ๆ ๆ พูดอะไรเนี่ยหืมแก้มบอกไม่รู้ไม่ชี้ แล้วเธอก็กอดผมแน่นๆเลยล่ะครับ แล้วผมก็บอกว่าพอก่อนมั้ย แก้มบอกไม่อาววว เค้าอยากกอดคุณแฟนนี่นา แล้วตอนนั้นโทรศัพท์แก้มก็ดังขึ้นมาครับเป็นโทรศัพท์ของแก้ม ผมบอกแก้มๆ ๆ โทรศัพท์ แก้มมอง หน้าผมเหมือนไม่อยากจะไปรับ หน้าตาตอนนี้คือมีคราบน้ำตาคลอๆ แล้วทำหน้าเหมือนไม่เอาง่าใบสีหน้าที่ทั้งน่ารักและน่าสงสารจริงๆ ผมบอกไปรับก่อน แก้มบอกงื้มๆแล้วผละตัวออกแล้วหยิบเสื้อมาใส่ โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อใน แต่สายดังกล่าววางไปแล้วครับ แก้มจึงรีบจิ้มๆ ๆ ๆ  อีกครั้งแต่ดูเหมือนว่าจะโทรไม่ติดครับ แก้มทำอยู่ 2 – 3 ครั้งแล้วก็บอกพี่ดาวปิดเครื่องทำไมหืม คนที่โทรมาหาคือดาวเหรอ แล้วพอแก้มวางมือถือไว้ที่เดิม ไม่ถึง 10 วินาที เสียงเรียกเข้าก็ดังขึ้นมาอีกครั้งครับ แก้มรับสายแล้วถามฮัลโหลพี่ดาว แล้วก็พูดต่อว่าหนูโทรกลับแล้วพี่ปิดเครื่องง่า ผมก็คิดนะหรือว่าจะโทรสายชนกันนะ แล้วตอนนั้นแก้มก็บอกงื้อๆๆ แล้วก็วางสายไปครับแก้มบอกว่าพี่ดาวจะโทรเข้าเบอร์ห้อง ผมก็ถามว่าเอ้าทำไมล่ะ แก้มบอกว่าก็พี่ดาวบอกว่าอยากคุยกับพี่ด้วย แล้วโทรศัพท์ห้องมันเปิดโฟนได้ ต้องบอกท่านผู้อ่านก่อนนะครับ ว่าสมัยนั้นมือถือมันยังไม่ Hi Tech แบบสมัยนี้ จะมีก็โทรศัพท์บ้านนี่แหละที่เปิดสปีกเกอร์ได้ แล้วแปปเดียวเสียงโทรศัพท์ที่ห้องก็ดังขึ้นแก้มเดินไปหยิบกดรับแล้วเปิดสำโพงครับ อ้อมันเป็นโทรศัพท์บ้านแบบไร้สายนะ แล้วเสียงดาวก็มาฮัลโหลขา สามี เท่านั้นแหละครับ แก้มร้องโง๊ยยยยยยยยยย ใครสามีพี่ดาว ดาวก็บอกว่าเอ้าแล้วอยู่กับใครล่ะนังหนูพี่โทนไม่ใช่เหรองั้นก็ไม่ผิดนี่นา ว่าไงคะสามีคิดถึงจังเลยยิ่งพูดแก้มก็ยิ่งทำงอนๆแก้มป่องแล้วพุ่งมากอดผมแล้วบอกว่า พี่โทนแฟนแก้มนะพี่ดาว ส่วนดาวก็หัวเราะแล้วบอกว่า แหม นังหนูอยากเรียกอะไรก็เรียกไปสิ่ใครว่าอะไรล่ะ แก้มก็บอกเชอะพี่ดาวอย่าแกล้งแก้มสิ่ แล้วตอนนั้นแก้มก็ถามว่าพี่ดาวไหนบอกว่าพี่โทนไม่สบายไง
แล้วทำไมถึงอยู่ร้านเกมส์ล่ะ นั่นไงบรรลัยแล้ว และมันบรรลัยเพิ่มเมื่อมีเสียงคนๆนึงพูดขึ้นมาว่า บ้านไม่มีอยู่เหรอไงถึงต้องไปนอนร้านเกมส์ เอ่อเสียงนั้นไม่ใช่ใครครับมิ้นต์นั่นเอง แล้วเสียงโทรศัพท์ก็กุกๆกักๆ มิ้นต์ถามว่าห้องตัวเองไม่มีนอนเหรอไงถึงไปนอนร้านเกมส์ ผมก็แบบเอ่อ... รู้ได้ไงพี่นอนร้านเกมส์อ่ะมิ้นต์ก็บอกว่า ก็คงจะมิ้ตติ้งเสร็จแล้วชวนกันมาเล่นเกมส์ยันเช้าสิ่ท่า ผมนี่สะดุ้งเลยครับจะให้รู้เรื่องหมวยไม่ได้เด็ดขาด แต่ว่าอยู่ดีๆดาวก็พูดเสียงลอยๆมาว่า แล้วที่พี่โทนเปลี่ยนดิสเพลย์ MSN นี่ยังไงเหรอ ขาใครเหรอ นั่นไงสะดุ้งเลยครับ แก้มก็บอกว่ารูปหนูถ่ายไว้ง่ะ พอดีมีคนมาวอแวพี่โทนหนูเลยหมั่นใส้นะ นั่นไงงามแล้ว แก้ม !!! แก้มทำอะไรลงไป แก๊มมมมมมมมมมมม แล้วตอนนั้นเสียงกุกๆกักๆ แล้วมีเสียงดาวพูดว่าอะไรนะแก้มใคร !!! ??? แก้มก็แลบลิ้นใส่ผมแล้วบอกว่า ก็คนในเกมส์อ่ะแหละพี่ดาวมาทักหาพี่โทน แล้วตอนนั้นมิ้นต์ก็พูดนะว่า อ๋อเล่นเกมส์เพราะอยากคุยกับผู้หญิงสิ่นะผมก็บอกป๊าวววววววววว แล้วมิ้นต์ก็พูดมาครับ ทำไมต้องเสียงสูงล่ะ โอยยย ไปไม่เป็นเลยครับแบบนี้ ผมก็บอกไม่มีอะไรจริงๆ แก้มก็บอกนะว่าคงไม่มีอะไรหรอกเพราะเมื่อคืนก็กลับมานอนที่ร้านเกมส์ไม่ได้ไปไหน มิ้นต์ก็เงียบไปแปปนึงแล้วพูดว่า “ แล้วไป “หู้ยยยยย อะไรของผมเนี่ยอารมณ์เหมือนว่าโล่งอกหลังจากโดนเมียเข้าใจผิดเลย แล้วดาวก็รับมือถือไปครับ มันมีเสียงกุกๆกักๆ ระบบมือถือสมัยก่อนมันยังไม่มีตัดเสียงรบกวนไงเลยได้ยินชัดเลย แล้วแก้มก็ถามครับว่าตอนนี้พี่ดาวอยู่ไหนง่ะ ดาวบอกว่าอยู่ห้องนี่แหละ ตื่นมาแล้วเห็น Display พี่โทนก็เลยโทรหา


แก้มบอกงืมม พี่โทนอยู่คอนโดแก้มง่ะ แล้วดาวก็บอกว่าอ้อเหรอ แล้วก็นังหนูห้ามทำอะไรกันนะสองคน แล้วตอนนั้นแก้มก็โง๊ยย อะไรอ่ะพี่ดาวไหนบอกจะไม่ห้ามกันไงเรื่องนี้อ่ะ ผมนี่คิดในใจ อ่ะเร๊ะ !!! เรื่องนี้มีคุยกันด้วยเหรอ แต่ดาวก็บอกว่า พี่โทนไม่ได้พักมาหลายวันแล้วนะ ไม่เห็นหน้าพี่โทนเหรอยังมีรอยช้ำๆอยู่เลยพอพูดแบบนั้นแก้มก็หันมามองผมครับ แล้วเธอก็หน้าตาตื่นเลย ผมก็งงว่านี่พึ่งเห็นเหรอเนี่ย แก้มแตะๆแล้วบอกงื้ม ไปทำไรมาพี่โทน แก้มพูดกับผมน่ะครับแต่เสียงมันก็คงเข้าไปโทรศัพท์ด้วย ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกหลายวันแล้วด้วย ดาวก็พูดมาอีกว่า อย่าเพิ่งทำอะไรกันนะสองคน แก้มทำหน้าบุ่ยๆแล้วบอกงื้ม ๆ ๆ รู้แล้วแล้วแก้มก็ถามว่าพี่ดาววันนี้จะมาคอนโดแก้มมั้ย ดาวบอกว่าไม่แน่ใจนะ ถ้าวันนี้ลูกค้าเยอะพี่ก็คงไม่ไป ซึ่งถ้าให้เดาก็คงไม่ได้ไปแหละมั้ง แก้มบอกงื้ม ๆ ๆ แต่มิ้นต์ก็บอกว่าถ้าเลิกงานเร็วจะไป แก้มบอกเย้ๆ มาจริงๆนะมิ้นต์ มิ้นต์ก็บอกงื้มๆ แล้วมิ้นต์ก็พูดขู่มาอีกว่า จะไปถามด้วยว่าตกลงหมวยเป็นใครนั่นไงล่า !!! งานมาแล้วครับโผมม เอ๊ะนี่มิ้นต์หึงผมเปล่าวะ แล้วดาวเหมือนจะรู้ใจผมจริงๆเลย เพราะเธอก็เหมือนคุยกับมิ้นต์นะว่า เอ๋ !!! เดี๋ยวนี้หัดหึงแล้วเหรอมิ้นต์ มิ้นต์ก็แน่นอนแหละครับเธอบอกไม่ได้หึงหรอกไร้สาระน่า ดาวบอกแหมๆ ๆ  ไม่ได้หึงแต่หน้าบูดเลยนะ


มิ้นต์ก็เลยพูดสวนมาว่าจะไปอาบน้ำแล้ว ดาวก็หัวเราะ555 แล้วบอกว่าโอ๋ๆๆ เดินตูดบิดไปเลยนั่น แล้วดาวก็มาพูดอีกว่าพี่โทน นอนพักผ่อนเยอะๆนะ ดาวไปเตรียมตัวก่อนนะ ผมก็บอกงื้มๆๆ แล้วแก้มก็บอกว่าพี่ดาวถ้าเลิกงานเร็วมาคอนโดแก้มนะ ดาวก็บอกว่า พี่บอกแล้วไงว่าไม่รับปากน่ะแก้มก็บอกงื้มๆๆๆ แล้วก็วางสายไปครับ แก้มมองหน้าผมแล้วก็บอกว่าทำไมเขียวแบบนี้ล่ะ ผมก็บอกว่า เอ้านี่ตกลงรับข่าวกรองมายังไงเนี่ย รู้ไม่ใช่เหรอว่าพี่ต่อยกับแฟนเก่าดาวน่ะ แก้มก็บอกว่ารู้แล้วแต่ไม่คิดว่าจะเป็นขนาดนี้นี่นา ผมก็บอกฝั่งนั้นมัน 4 เลยนะ พี่คนเดียวเอง แก้มก็ลูบหน้าแล้วบอกงื้มๆๆๆ คืนนี้นอนนี่นะ
ผมก็จ้า ๆ ๆ แล้วบอกว่าหยุดร้องไห้ก่อนไม่งั้นจะไม่อยู่นะ แก้มรีบเช็ด ๆ ๆ แล้วยิ้มออกมาบอกไม่ร้องแล้ว ผมบีบหน้าเธอเบาๆแล้วบอกดีมาก แล้วก็จุ๊บุไป 1 ที แก้มใส่เสื้อครับส่วนผมก็เอาเสื้อของตัวเองมาเช็ดเมือกน้ำมูกของแก้มนั่นแหละ เธอก็ไปทำธุระของเธอไปครับ เก็บของนู่น นี่ นั่น ส่วนผมก็เดินมาเปิดแอร์และนั่งอยู่แบบนั้นบอกตามตรงตอนนี้ผมยังมีอะไรบางอย่างคาใจแหละ แต่มันก็คลายลงไปได้เยอะมากมายเลย ผมเริ่มรู้สึกว่าที่ผมไม่กดน้องหมวยในม่านรูดเมื่อคืน มันเป็นความคิดที่ถูกต้องนะ เพราะขนาดไม่ทำอะไร มันยังทัก msn มาซะขนาดนี้นี่ถ้าเผลอทำอะไรลงไปนี่งามใส้แน่ๆแก้มเก็บของแล้วก็เดินออกมาครับ หืมม เธอเปลี่ยนชุดแฮะใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นออกมาแล้วมานั่งตุ้บข้างๆผม ผมก็ถามหืมเปลี่ยนชุดทำไมไม่อาบน้ำล่ะ แก้มบอกว่ายังไม่อยากอาบง่าคุณแฟนอยากอาบมั้ย ผมก็บอกว่ายังง่วงๆอยู่เลยน่ะ แก้มก็ถามงั้นไปนอนมั้ย ผมก็อื้มๆไม่เถียงแล้วตอนนั้นโทรศัพท์แก้มก็ดังขึ้นครับ เป็นดาวที่โทรมา ดาวบอกว่าบุ๊คจะเข้ามาเอาของ ผมมองหน้าแก้มเลยตอนนั้น แก้มก็พูดกับดาวว่างืมๆ แล้วก็วางสายไป ผมก็พูดขึ้นมาลอยๆจะให้มันมาทำไมวะ แก้มก็กอดแขนผมแล้วบอกว่าช่างเขาเถอะพี่โทน แล้วบุ๊คมันก็มาอย่างไวเลยครับพอเข้ามามันก็ชะงักแปปนึงแล้วบอกว่า แหม พี่โทนไม่ไปหากันเลยนะคะ แน๊ะอีห่านี่ยัง ยังไม่เลิก ผมว่าบุ๊คมันคงคิดว่าแก้มยังไม่รู้เรื่องมั้งครับเลยพูดออกมาแบบนี้ แต่ว่าแก้มก็เดินมาหาผมแล้วกอดแขนต่อหน้าบุ๊ค แก้มบอกว่า


“ พี่บุ๊ค อย่ายุ่งกับแฟนแก้มได้ป่ะ “
 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 240
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ อยากให้ถึงปัจจุบันแล้ว555

เจอลุมงี้ไม่แห้งก็แปลกแบ้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 05, 2021, 01:52:36 am โดย lnw007 »

*

ออฟไลน์ acropobia899

 • Senior Member
 • ****
 • 668
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้อ่านก่อนนอนพอดีเลย

ตัวแห้งตายแน่ท่านโทน แค่1-1กับแก้มก็ตายแล้ว

มาเจอมิ้นท์มาช่วยรุมงี้ ตัวแห้งตายแน่นอน

(แฟนคลับก็เกิดการเสียน้ำแน่นอน)5555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 05, 2021, 08:46:25 am โดย acropobia899 »

*

ออฟไลน์ only1A

 • Senior Member
 • ****
 • 807
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จองโต๊ะๆ จัดมา 1 ชุดก่อน

แก้มอ้อนได้สุดยอดมาก
ตื่นเช้ามาเจอแซนวิชอีก โอ้ย ฟิน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 06, 2021, 01:29:15 am โดย a-sex-one »

*

ออฟไลน์ dj.bird

 • Junior Member
 • ***
 • 366
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ศึกนี้ยาวไกล จะจบลงแบบไหนนะ แก้ม กีบบุ๊ค ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สาวๆต่างหวงนายโทนสินะ เหมือนส่งโทรจิตเชคได้ 555

*

ออฟไลน์ patrict

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 1
  • ดูรายละเอียด
เอาแล้วคืนนี้จะได้ลุ้น 3 รุม 1 ไหมน้า

*

ออฟไลน์ Roam/Z/l3

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 0
 • Roamlz!
  • ดูรายละเอียด
แก้มกลับมาแล้ว แสบซ่าจริงๆ

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะได้พักจริงๆรึเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 229
  • ดูรายละเอียด
น้องแก้มสถดแสนจะร่าเริง แต่จริงๆคงจะอึมครึมในความสัมพันธ์กะเทพโทนที่สุดในสามสาวแล้ว

*

ออนไลน์ Joepure~☆

 • Senior Member
 • ****
 • 702
 • 68
  • ดูรายละเอียด
แฟนแก้ม แฟนแก้ม แฟนแก้ม
ฟังก็ละลายแล้วจ้า

Edit:
โดนรุม ทนไม่ไหวแล้ว
นายโทน ???
คนอ่านเนี่ยแหละ ทนรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 05, 2021, 01:17:59 am โดย Joepure~☆ »

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
ใช่ครับ แฟนร้องไห้ต่อหน้านี่ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ ไม่ว่าจะร้องด้วยเรื่องอะไร ก็พูดอะไรไม่ออกจริงๆ

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
แก้มก็ไม่ยอมน้อยหน้าดาวกับมิ้นต์เลย แบบนี้ต้องให้รางวัลบ้างละ

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 145
  • ดูรายละเอียด
ออกตัวชัดเจนทั้ง 3 สาวเลย แถมแบ็คอัพ มี 3 เจ๊อีก โทนหนี นี่มีรากเลือด

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 83
  • ดูรายละเอียด
บุ๊คนี่วนเวียนไม่เลิกนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ