โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง

โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง

 • 265 ตอบ
 • 8203 อ่าน
*

ออฟไลน์ HOME SCREEN

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 22
  • ดูรายละเอียด
โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 07:00:35 pm »
บทที่ 3 ลุ่มหลง
   เบลตื่นขึ้นมาในตอนเช้าด้วยความฉุ่มฉ่ำและจั๊กจี้เล็กน้อยที่ปลายหัวควย เบลหรี่ตามองเจอจินที่ตอนนี้ใบหน้าสวยหวานกำลังใช้ลิ้นเลียวนที่ปลายควยของเขาด้วยสายตาหลงไหล พร้อมกับชิมรสชาติน้ำหล่อลื่นที่ปลายหัวบากจนน้ำลายเยิ้มไปทั่วลำควย จินเหลือบตามามองที่หน้าเขาเล็กน้อยเพื่อดูว่าเขาตื่นหรือยัง
   เขารีบหลับตาลงแกล้งทำเป็นยังคงหลับอยู่ แต่ด้วยความเสียวที่เกิดขึ้นควยของเขาจึงตั้งแข็งขึ้นมาจนสุดลำ จินเห็นแบบนั้นก็ค่อยๆ อมแท่งควยเข้าไปในปากจนเต็มคำ มือก็จับที่โคนลำควยสาวขึ้นลงช้าๆ พร้อมปากที่ดูดควยของเขาจนแก้มตอบลิ้นในปากก็เลียวนไปทั่วทั้งหัวบาก แผร่บ แผร่บ แผร่บ แจ๊บ แจ๊บ แจ๊บ...
   ซื้ดดดด... สุดท้ายเบลก็ทนกลั้นเสียงไม่ไหวจนต้องซู้ดปากออกมาอย่างกลั้นไม่ได้ เบลเมื่อรู้ว่าโดนจินจับได้แล้วก็เอื้อมมือมาจับที่หัวของจินกดกระแทกเข้ากับควยของตัวเองจนล้นปากของจิน
   อ๊อก อ๊อก อ๊อก อ๊อก.... ควยของเบลกระแทกเข้าไปลึกถึงลำคอของจิน น้ำลายไหลเยิ้มไปทั่วทั้งลำควยทำให้ลำควยมันแผล่บ เบลก็พลันระเบิดน้ำเงี่ยนขาวข้นไปเต็มปากของจินจนจินที่ไม่ทันตั้งตัวสำลักน้ำควยออกมาเลอะไปทั่วทั้งปาก ทั้งจมูกของจินเลยทีเดียว
   จินเงิยหน้าขึ้นมองค้อนเบลเล็กน้อย "ตื่นแล้วก็อยู่เฉยๆ ก็ได้นี่คะ ไม่เห็นต้องรีบกระแทกเลย ดูซิเสียของหมดเลย" จินกล่าวพร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากบางเพื่อปาดน้ำควยรอบริมฝีปากของตัวเอง
   เบลเห็นแบบนั้นความเงี่ยนก็เข้าครอบงำกระโจนขึ้นไปจะจับจินลงมากดให้หน่ำใจ จินเห็นแบบนั้นก็รีบดีดตัวขึ้นไแยืนปลายเตียงทันที
 "  ไปกินข้าวเช้ากันก่อนซิคะ "
 "แต่ผมอยากกินจินก่อนนี่หน่าาา ขอหม่ำซักคำก่อนได้ไหมครับ" เบลรีบกล่าวอ้อนทันที
 "ไม่ได้ค่ะจินหิวแล้วถ้าดื้อจินจะโกรธแล้วนะคะ" จินกล่าวดด้วยน้ำเสียงน่ารักเมื่อกล่าวจบโดยไม่รอให้เบลตอบจินรีบเดินออกจากห้องนอนไปทันที
    เบลเมื่อเห็นแบบนั้นก็เอนตัวลงนอนก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเช็ค
    Updated Sin of sensuality v1.0 Complete.
หน้าจอแจ้งเตือนที่โทรศัพท์ขึ้นแสดงเบลเห็นแบบนั้นรีบกดเข้าไปดูรายละเอียดทันที...
อัพเดท ความสารถตัวเต็มพลังแห่งบาปราคะ
แอพ Soul เพิ่มความสามารถ
"บงการราะคะ"
  ผู้ใช้สามารถบงการจิตใจของเป้าหมายที่โดนสวมจิตราคะได้โดยใช้เพียงความคิดเท่านั้น
  เพิ่มเติมแอพใหม่ "follower of sensuality sin (สาวกราคะ)"
  เมื่อผู้ใช้สวมจิตราคะให้กับเป้าหมายจะทำให้เป้าหมายกลายเป็นสาวก
  เพิ่มเติมแอพพิเศษสำหรับผู้ใช้เบล "ร้านค้า"
   ร้านค้าราคะ ร้านค้าสำหรับขายไอเทม โดยใช้แต้มราคะแทนเงินตรา
......

  หืออ อะไรเนี่ย!!! มีทั้งร้านค้า ไหนจะระบบสาวกอีก เบลเห็นแบบนั้นก็รีบเปิดดูระบบสาวกก่อนทันที...
  ในหน้าต่างระบบสาวกมีรายชื่อจินขึ้นอยู่ชื่อเดียวแต่ก็ไม่ได้แสดงรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมอีกแถมเบลลองกดที่ชื่อดูก็ยังไม่เห็นเกิดอะไรขึ้นเลยด้วย เห็นแบบนั้นเมื่อทำอะไรไม่ได้ก็เลยออกไปดูหน้าร้านค้าแทน
  หน้าร้านค้าประกอบไปด้วยรายชื่อสินค้ายาวเป็นหางว่าว......
 
 หินฟื้นคืนชีพ ราคา 99,999,000 แต้ม
คันศรกามเทพ  ราคา9,999,999 แต้ม
วิญญาณตัวแทน ราคา 500,000 แต้ม....

   เบลค่อยๆ เลื่อนลงไปข้างล่างเรื่อยๆ สินค้ามากมายที่มีขายในร้านค้าเป็นสินค้าชื่อแปลกๆ ที่มีราคาสูงเป็นอย่างมากจนเบลแทบไม่มีทางซื้อได้เพราะเบลเหลือบไปมองแต้มของตัวเองที่ตอนนี้มีเพียงแค่ 2,000 แต้มเท่านั้นเอง แถมเบลเองก็ยังไม่รู้ว่าจะเพิ่มแต้มนี่ยังไงอีกด้วยซ้ำไป
   เบลเลื่อนหาเมนูสินค้าราคาต่ำสุด รายการสินค้าใหม่ก็แสดงออกมา
  หมวด"ของใช้"
   ดิลโด้หรรษา 5 แต้ม
  ไข่สั่นคุมจิต 15 แต้ม
   ปลอกคอคุมทาส 200 แต้ม...
   แหวนมิติ 500 แต้ม
   หมวด"น้ำยา"
   น้ำยาลบริ้วรอย 10 แต้ม
   น้ำยาลบความจำ 15 แต้ม
   น้ำยาเพิ่มพลังกาย 50 แต้ม
   น้ำยารักษาแผล 100 แต้ม
   น้ำยาฟื้นฟูร่างกาย 200 แต้ม...
   หมวด"สกิล"
   สกิลทำอาหาร 200 แต้ม
   สกิวหมอ 300 แต้ม
   สกิวล่องหน 800 แต้ม
   ม้วนคัดลอกความสามารถ 1500 แต้ม...
 
   
   ในที่สุดเบลก็สามารถหาสินค้าที่มีราคาต่ำพอที่จะซื้อได้ เบลค่อยๆคัดเลือกสิ่งของที่พอจะมีประโยชน์ต่อตัวเองและบางสิ่งที่เบลคิดว่าน่าสนใจออกมาถึงสินค้าราคาถูกพวกนี้จะมีไม่มากแต่เบลก็เสียเวลาคัดเลือกกว่าครึ่งชั่วโมง....
   เบลมองแต้มของตัวเองที่โชว์หราอยู่ 2,000 แต้มด้วยความหดหู่ใจ ก่อนจะเลือกซื้อแหวนมิติที่เบลคิดว่าน่าจะมีประโยชน์ที่สุดในตอนนี้ก่อนเป็นอันดับแรก เมื่อเบลกดยืนยัน แหวนมิติก็มาปรากฎอยู่ในมือเบลจากอากาศ
   
เบลมองดูแหวนสีเงินเรียบที่ไม่มีลวดลายอะไรมองภายนอกเหมือนแหวนเงินทั่วๆ ไป ก่อนจะใส่เข้าไปที่นิ้วนางข้างขวาของตัวเอง แหวนมิติกระพริบแสงสีเงินยวงออกมาภายในใจเบลก็ปรากฎช่องว่างขึ้นอยู่ในห้วงความคิด เบลรู้ในทันทีว่านี่คือพื้นที่สำหรับเก็บของภายในแหวน มันมีพื้นกว้างขวางขนาด 500 ตารางเมตร เห็นจะได้ ก่อนที่เบลจะสต๊อกน้ำยาที่จำเป็นเอาไว้อย่างละขวด ตอนนี้เบลเหลือแต้มแค่เพียง 1,125 แต้มเท่านั้น เบลมองไปที่สกิลล่องหน แต่เมื่อคิดซักพักเบลก็รู้สึกว่ามันยังไม่จำเป็นเบลจึงปิดหน้าต่างร้านค้าลงพยามหักห้ามใจตัวเองไม่ให้ใช้แต้มที่มีจนหมดเพราะเขายังไม่รู้ว่าแต้มที่ใช้จะได้รับยากแค่ไหนรวมถึงหากเกิดเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นเบลจะได้ยังมีแต้มให้ใช้ได้อยู่...

  เบลเดินออกมาจากห้องนอนก็พลันได้กลิ่นหอมของอาหารท้องที่ว่างเปล่าตั้งแต่ตอนเย็นเมื่อวานก็พลันร้องออกมาอย่างห้ามไม่ได้ เบลเหลือบมองไปที่ครัวควยก็ลุกตั้งขึ้นอย่างห้ามไม่ได้ เพราะตอนนี้จินที่ยืนทำอาหารอยู่นั้นใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวของเขาที่มันโคร่งใหญ่กว่าตัวเธอเล็กน้อยยาวลงมาปิดถึงแค่ต้นขาอ่อนเท่านั้นแถมเธอยังไม่ได้ใส่เสื้อในอีกทำให้เขาพอมองเห็นหัวนมสีชมพูจางๆ...
  จินมานอนค้างอยู่ที่ห้องของเขาโดยที่ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวมาเลยมีแค่ชุดนักศึกษาที่เปียกโชกกำลังซักอยู่เท่านั้นทำให้เธอต้องยืมใส่ชุดของเขาแต่เขาก็ไม่มีเสื้อผ้าผู้หญิงอยู่ในห้องเลยแถมเขาก็ไม่มีกางเกงตัวเล็กให้เธอใส่ด้วยทำให้เธอใส่เพียงแค่บ๊อกเซอร์ตัวจิ๋วที่บางเฉียบจนมองเห็นหมอยสีดำรำไร
  เบลเห็นแบบนั้นก็เดินเข้าไปกอดจินจากทางด้านหลังทันที พร้อมกับใบหน้าของเขาที่ซุกเข้าไปสูดดมกลิ่นหอมหวานจากลำคอของอีกฝ่ายลมหายใจอุ่นๆ รดลงที่คอขาวใสของจินจนจินตัวสั่นเล็กน้อย มือทั้งสองข้างค่อยลูบเสื้อเชิ้ตสีขาวขึ้นจนสัมผัสถึงหัวนมสีชมพูก็ใช้นิ้วเขี่ยวนไปมา... ควยที่ตั้งชูชันก็บี้กดเข้าที่แก้มก้นของจินถูไปมาจนจินที่กำลังทำอาหารอยู่ก็ตัวสั่นเล็กน้อยด้วยความเงี่ยนที่ก่อตัวขึ้นหีของจินฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่นจนย้อยมาที่หว่างขา
  จินแปลกใจตัวเองเล็กน้อยจนเกิดคำถามว่าทำไมตัวเองถึงเป็นแบบนี้ จากปกติที่เป็นคนเรียบร้อยสามารถควบคุมตัวเองได้ตลอดเวลาแต่พอตั้งแต่เจอเบลจินในใจก็เกิดแต่ความต้องการทางเพศที่ไม่สามารถระงับได้เลยแม้สักครั้งได้แต่โอนอ่อนไปตามคำพูดและอารมณ์ของเบลตลอดเวลาแถมตัวเองยังรู้สึกถึงความพอใจอย่างที่สุดทุกครั้ง
  แต่เบลก็ไม่ปล่อยให้จินคิดได้นานควยของเบลก็พลันแหวกกลีบหีอูมๆของจินเข้าไปจนหีบวมตุ่ย ก่อนจะกดพรวดเดียวเข้าไปจนสุดลำ จากนั้นเบลก็ค่อยๆซอยลำควยของตัวเองจากช้าๆ ก่อนจะเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ
  อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ เสียวจังเลยเบล แรงอีก แรงอีก อ๊า อ๊า อ๊ะ อ๊ะ... เสียงร้องครางออกมาจากปากจินพร้อมเสียงกระแทกจากหน้าขาที่กระทบกันทำให้เบลยิ่งมายิ่งเสียวล้นไปถึงใจ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ....
  จินจ๋าในเมื่อตอนนี้เบลก็เย็ดจินอยู่ต่อไปเบลขอเรียกจินว่าเมียแล้วจินต้องเรียกผมว่าผัวได้ไหมจ๊ะ
  อ่าาา~~ ได้ค่ะผัวขาาา จะเรียกเมียว่าอะไรก็ได้ทั้งนั้นค่ะ ขอแค่ผัวเย็ดเมียให้เต็มแรง จะเรียกเมีย หรือเรียกกระกรี่ก็ได้ทั้งนั้นค่ะ เมีย..ยะ.ยอมทุกอย่างเลย
   อ๋อยย~~เมียเสียวหีจังเลย อาา ควยผัวเย็ดมันมาก อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ เมียจะแตกแล้ว จะแตกแล้วอ๊าาาาา
   จินกรีดร้องออกมาร่องหีบีดรัดควยเบลแน่นกระตุกตัวน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาเป็นทางยาวไหลเปรอะขาจนถึงพื้น เบลก็พลันแตกทะลักเข้าไปเต็มมดลูกของจินจนทะลักย้อนออกมาเล็กน้อย
   "เละเทะไปหมดเลยนะ ทำไมใจร้อนขนาดนี้ละยังทำอาหารไม่เสร็จเลยนะคะ"
   จินหันมามองค้อนเบลทีนึง แต่แววตาและน้ำเสียงที่กล่าวนั้นสำหรับเบลมันช่างยั่วยวนราวกับเชิญชวนให้เขาไปกินเธออีกครั้ง
   "กินข้าวกันก่อนเถอะค่ะ เค้าหิวจนแสบท้องไปหมดแล้ว" เมื่อเห็นจินพูดแบบนั้นเบลจึงหันไปช่วยจินทำกับข้าวจนเสร็จ
   เมื่อกินข้าวเสร็จแล้วเบลก็รู้สึกอยากลองใช้สกิล"บงการจิตราคะ" จึงลองใช้ความคิดล็อคไปที่จิน พอเบลหลับตาลงก็รู้สึกได้ถึงสายสัมพันธ์บางอย่างระหว่างจินกับตัวเอง ก็ลองออกคำสั่งให้จินถอดเสื้อออก
   ร่างกายจินสั่นเล็กน้อยภายในจิตใจก็เกิดความร้อนรุ่มร่างบิดส่ายไปมาในใจเกิดความต้องการถอดเสื้อที่คลุมตัวเองออกจนหมดจินค่อยๆแกะกระดุมเสื้อเชิตสีขาวออกเผยให้เห็นผิวขาวใสไร้ริ้วรอยใดๆ เต้านมสวยได้รูปหัวนมสีชมพูตั้งชูชันเล็กน้อย เมื่อเบลเห็นแบบนั้นเขาก็ลองออกคำสั่งให้จินลองใส่เสื้อกลับเข้าไป จินที่กำลังยกมือแกะกระดุมอยู่ ก็ชะงักเล็กน้อยด้วยความมึนงง ก่อนจะค่อยๆ ใส่กระดุมเข้าไปอย่างรวดเร็ว
  โอ้ววว ได้ผลดีเกินคาดเลยวุ้ยแบบนี้สนุกละคราวนี้แต่ยังไงซะก็คงต้องสะกดผ่านโทรศัพท์ก่อนซินะถึงจะสนุกได้แบบนี้ 555 เบลเห็นปฎิกริยาแบบนี้ก็ตื่นเต้นในใจคิดแผนการต่างๆมากมายที่ปกติเขาได้แต่เพียงเฝ้าฝันอีกด้วย
  "จินครับ เป็นอะไรหรือเปล่าครับเห็นอยู่ๆ ก็ถอดเสื้อแถมยังใส่กลับเข้าไปอีก" เบลแกล้งลองหยั่งเชิงถามดู
  "ไม่รู้เหมือนกันค่ะเบล อยู่ดีๆ จินก็รู้สึกว่าอยากถอดเสื้อออก แล้วพอจะถอดอยู่ๆจินก็รู้สึกว่าอยากใส่ขึ้นมาเฉยๆเลยค่ะ" จินตอบกลับด้วยความมึนงง..
  โอ้ววว-0- สามารถบังคับได้ถึงขนาดนี้โดยที่เป้าหมายไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าถูกสั่งให้ทำอะไรมันจะสะดวกได้ขนาดนี้ เขาค่อยๆ คลียิ้มลี้ลับออกมาช้าๆ..........


  "ทำไมมาช้าจังเลยนะยัยจิน นัดไว้ตอนเที่ยงนี่ก็จะบ่ายโมงอยู่แล้วฉันเริ่มจะหิวแล้วนะเนี่ย" มิลค์บ่นสีหน้าเบื่อหน่ายหน่อยๆ เพราะปกติจินจะเป็นคนตรงต่อเวลามากมาช้า 2-3 นาทีก็โดนบ่นจนหูชาไปทั้งวันตัวเองเลยรีบมารอที่สยามตั้งแต่ 11 โมงครึ่งแต่จนบัดนี้จินยังไม่มาเลยแถมโทรไปยัยเพื่อนตัวดีก็ไม่รับสายอีกด้วยปล่อยให้นั่งคอยอยู่จนจะครบ 2 ชั่วโมงอยู่แล้ว
  
  _______________________________
สวัสดีครับต้องขออภัยทุกท่านนะครับที่ช่วงนี้หายไปนานเลยช่วงนี้งานยุ่งจริงๆครับแต่ไม่ต้องห่วงครับผมจะพยามแต่งให้จบภาคนี้ให้ได้ครับ 555 ฝากคอมเม้นติชมผมด้วยนะครับผมจะพยามปรับปรุงงานเขียนให้ดีที่สุดครับ
   
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ gnukde

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 07:23:41 pm »
ต้องชวนเพื่อนมาร่วมแล้วละจะได้ไม่ต้องรอกัน

*

ออฟไลน์ The Reader

 • Tiny Member
 • *
 • 42
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 07:39:43 pm »
รออ่านนะครับ

*

ออฟไลน์ Apisara Telling

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 07:42:03 pm »
จินชวนเพื่อนมาแจกแต้ม

*

ออฟไลน์ six

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 07:42:19 pm »
เอาได้ตลอดเวลา

*

ออฟไลน์ เดย์ไลท์

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 07:59:09 pm »
ชวนเพื่อนมาแจกแต้มเพราะเอาได้ตลอดเวลา สบมยห

*

ออฟไลน์ Aoshisun

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 08:06:31 pm »
ดีแบบนี้ต้องชวนเพื่อน อิอิ

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Gold Member
 • *****
 • 1067
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 08:23:53 pm »
ผ่านขั้นที่ 1 แล้ว

*

ออนไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 08:41:59 pm »
ท่าทางจะได้เก็บมิลค์อีกคนแน่ๆหล่ะครับ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Veteran Member
 • ******
 • 1637
 • 497
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 09:03:52 pm »
งานดีแบบนี้ จัดกันยาวๆจ้า

*

ออฟไลน์ Boy A Man

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 09:07:21 pm »
ได้ความสามารถเพิ่มมาแล้ว จะได้จัดเพิ่มไหมนะ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4113
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 09:24:51 pm »
เบลชักจะเริ่มเป็นงานแล้ว
ต่อไปคงเริ่มสะสมแต้มแล้วหล่ะ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Senior Member
 • ****
 • 696
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 09:25:08 pm »
มีร้านค้าให้ซื้อของมาทดลองใช้ได้หลายอย่าง  น่าจะหาทางทดลองก่อนนะครับ  ลองหลายๆอย่างกับหลายๆคนท่าจะดี

*

ออฟไลน์ teerapong2534m

 • Gold Member
 • *****
 • 1331
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 09:45:07 pm »
นาย​เบลต้องให้​จินช่วย​ พาเพื่อนมาเล่นเสียว แน่เลยงานนี

*

ออฟไลน์ gadget world

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โทรศัพท์แห่งบาป-ภาคราคะ บทที่ 3 ลุ่มหลง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2021, 09:55:05 pm »
ต้องชวนเพื่อนมาร่วมแล้วละจะได้ไม่ต้องรอกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ