ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา

ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา

 • 543 ตอบ
 • 10028 อ่าน
*

ออฟไลน์ Raul Gonzalez

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 20
  • ดูรายละเอียด
จากผู้เขียน

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบในตอนก่อนหน้านี้ด้วยนะครับ ผมเลยรีบเขียนตอนที่ 1.2 จนเสร็จวันนี้เลย  ::YehYeh:: และในตอนนี้ เราจะได้เห็นฉาก 18+ อย่างแน่นอนครับ น้องอันยาจะได้โดนดัดนิสัยอย่างที่ทุกคนคาดหวัง อิอิ อ่อแล้วอีกอย่างครับคือจริงๆ ผมจะใส่อิมเมจของอันยาและตินตั้งแต่ตอนที่แล้วแต่พอผมใส่ รูปมันดูเล็กมากๆ เดี่ยวถ้าสมาชิกท่านใดมีคำแนะนำก็ขอขอบคุณล่วงหน้าเลยนะครับ ผมจะได้แนบใส่เอาไว้ในตอนถัดไปนะครับ

XXX

ตอนที่ 1.2

“วันนี้มันเป็นวันอะไรว่ะ… ทำไมต้องมาเจอเรื่องทั้งที่โรงเรียนกับที่บ้านด้วย…”

อันยากำลังเปลือยเปล่าแช่ตัวเองอยู่ในอ่างอาบน้ำ พยายามสงบสติอารมณ์จากเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อกี้แต่ท้ายที่สุด เธอก็ไม่สามารถควบคุมมันได้จนต้องระบายมันออกมา

“แม่งเอ๊ย! ตอนนี้ป๊ะป๋ากับหม่าม้าอยู่ไหนเนี่ย? ติดต่ออะไรไม่ได้แถมไม่มีที่อื่นที่จะไปอยู่ได้ด้วยนอกจากที่นี้ โคตรเฮงซวยเลย… ถ้าป๊ะป๋ากับหม่าม้ากลับมาเมื่อไร ฉันจะฟ้องเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเลย!”

เธอตะโกนโหวกเหวกระบายความในใจออกมาก่อนที่จะใจเย็นลง ตอนนี้เธอพยายามคิดว่าจะทำยังไงต่อดีแต่ระหว่างนั้นเองก็พบว่ายาสระผมในขวดหมดและทำให้เธอต้องเดินออกจากห้องน้ำเพื่อไปหยิบยาสระผมขวดใหม่ที่ห้องเครื่องซักผ้าซึ่งอยู่ติดกัน… อันยาเปิดประตูเข้าไปด้วยร่างกายที่เปล่าเปลือยและมันก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ตินกำลังเปลี่ยนกล้องตัวใหม่ที่อยู่ในตะกร้าผ้าพอดีซึ่งพอทั้งสองคนสบตากัน พวกเขาก็เกิดอาการตกใจเป็นอย่างมาก

“ท-ทำอะไรนะ?!” อันยาร้องออกมาด้วยความตกใจและเมื่อเธอสังเกตดีๆก็พบว่าในมือของตินคือกล้องขนาดเล็ก “นั้นมันกล้องนิ? อย่าบอกนะว่า-”

“เดี่ยวๆ อันยา อาอธิบายเรื่อ-”

“อธิบายส้นตีนอะไรอ่ะ?! มึงแอบถ่ายกูอยุ่ใช่ไหม? งั้นที่ผ่านมา มึงถ้ำมองแอบดูกูมาตลอดใช่ไหม?”

“ไม่ๆ เธอกำลั-”

“หยุดพูด ออกไปห่างๆจากกู อย่าเข้ามาใกล้ ไอ้สารเลว! มึงมันโคตรจัญไรเลย ตั้งกล้องแอบดูผู้หญิง แม่งโคตรทุเรศที่สุดเลย!

“อันยา ฟังอา-”

“มึงเอาแต่จ้องมองนมกูทุกครั้งเลยนะ อย่าคิดว่ากูไม่เห็นแถมยังบันทึกแอบถ่ายวิดิโอด้วย มึงมันสารเลวสุดๆ! กูไม่เอาแล้ว! กูทนเรื่องนี้ไม่ไหวแล้ว! ไม่ต้องเข้ามาใกล้กูะ! คนอย่างมึงไม่สมควรถูกเรียกว่าอาด้วยซ้ำ ผู้ชายอย่างมึงที่ใช้ควยคิดแทนสมองควรจะไปตายๆซะ!”

สองประโยคสุดท้ายของอันยาเป็นเหมือนกับฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ตินหมดความอดทน ที่ผ่านมาเขาพยายามจะเป็นคุณอานิสัยดีมาตั้งแต่วันแรกที่เธอเข้ามาอยู่ด้วยซ้ำ… ง่ายๆคือต่อให้เขาไม่ทำแบบนี้ เธอก็จะยังทำตัวหยาบคายใส่เขาต่อไปอยู่ดีแต่ ณ ตอนนี้ การเป็นคุณอานิสัยดีมันได้จบลงไปแล้ว

“อีเด็กเวร…” ตินพุ่งพรวดเข้าไปหาอันยาก่อนจะจับล็อคแขนทั้งสองข้างของอีกฝ่ายและผลักเธอเข้าไปแนบชิดกำแพง เผยให้เห็นร่างกายอันเปลือยเปล่าที่พยายามจะปกปิดไม่ให้เห็นในตอนแรก “นี้มันบ้านกูนะเว้ย!”

อันพยายามจะขัดขืนหลังจากแขนทั้งสองข้างของเธอถูกจับล็อคโดยติน เธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าอีกฝ่ายจะมีแรงพละกำลังที่เยอะมากขนาดนี้จนแทบจะทำอะไรไม่ได้เลย

“คิดสิว่าเงินที่มึงใช้อยู่เนี่ยเอามาจากไหน?! พ่อแม่มึงหายไปแบบติดต่อไม่ได้แถมไม่ส่งเงินมาให้อีก!”

“ปล่อยมือนะ!”

“แล้วใครเป็นคนหาเงินให้มึงใช้? ก็กูไง! มันเป็นเพราะกูคนนี้ไงที่ยังทำให้มึงมีทุกอย่างที่จำเป็นในการดำรงชีวิต เข้าใจหรือยัง?!” ตินยังคงพูดระบายความในใจออกมา “แต่ดูมึงสิ มึงทำตัวหยาบคายไม่ให้เกียรติกู เตะไข่กูเมื่อกี้นี้... กูต้องทนกับความหยิ่งยโสโอหังของมึงมาโดยตลอดเลย มึงควรจะสำนึกบุญคุณซะบ้างนะที่กไม่ใช้กำลังต่อยตีมึงเวลาทำตัวสันดานเสียอ่ะ!”

“แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่า… มึงจะแอบถ่ายกูได้นิ”

“ก็เพราะที่ผ่านมา กูปราณีมึงมาตลอดไง”

“ห้ะ?”

ไม่ทันไร ตินก็ใช้มือข้างหนึ่งล็อคแขนทั้งสองข้างของอันยาไว้เหนือหัวติดกับกำแพงในขณะที่เขาใช้อีกมือจับบีบหน้าอกของอีกฝ่าย

“เอาเป็นว่าต่อจากนี้… การแอบดูมึงผ่านกล้องมันได้จบลงแล้ว”

“ม-มึงจะทำอะไรกับนมกู?!”

“เอางี้ ฟังให้ดีนะ นี่คือข้อตกลง… เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มึงจะต้องทำงานแลกเปลี่ยนที่อยู่ค่าใช้จ่ายด้วยร่างกายของตัวเอง”

อันยาที่ได้ยินแบบนั้น เธอก็เกิดความสับสนและความตกใจซึ่งแสดงออกมาได้ชัดผ่านทางสีหน้าของเธอ

“ห-ห้ะ?!”

“พูดง่ายๆคือถ้าอยากให้กูเลี้ยงดูมึงต่อไป มึงจะต้องยอมให้กูใช้ร่างกายของมึง… ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม”

“มึงมันบ้าไปแล้ว กูไม่มีวันทำแบบนั้นเด็ดขาด!”

“งั้นแสดงว่ามึงจะไม่ทำตามข้อตกลงใช่ไหม?”

“แน่นอนสิ ไอ้ควาย มึงหูหนวกหรือไง?”

เมื่อได้ยินคำตอบแบบนั้น ตินก็ปล่อยแขนทั้งสองข้างและหยุดจับบีบหน้าอกของเธอซึ่งทำให้อันยาเกิดความงุนงงเป็นอย่างมาก

“เข้าใจแล้ว… งั้นก็เชิญออกไปจากที่นี้เลย และกูก็จะไม้ให้เงินมึงอีกต่อไป… ไปสิ ไปใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองต้องการเลย ส่วนกูก็เอาจะวิดิโอกับรูปที่ถ่ายมึงเอาไปขายในเน็ตหาเงิน”

“แต่แบบนั้นก็เท่ากับว่า….”

“ใช่ มึงจะต้องกลายเป็นคนไร้บ้านไง มันคงจะเป็นเรื่องน่าอายมากเลยใช่ไหมล่ะ? แถมยังลำบากอีกด้วย”

“กูรู้อยู่แล้ว ไม่ต้องพูด….”

“และก็อย่างที่รู้ไว้ กูรับมึงเข้ามาอยู่ด้วยเพราะมึงไม่มีที่ไปและในขณะที่กูเป็นแค่คนรู้จักห่างๆที่ไม่ได้สนิทสนมกัน กูก็ยังให้เงินใช้จ่าย ให้อยู่อาศัยฟรีทุกอย่าง...แต่กูไม่เคยได้อะไรจากมึงเลย ขนาดแค่ให้ช่วยงานบ้าน มึงยังขี้เกียจจะทำเลย”

“ไม่ต้องพูดเลย…”

“แต่ข้อตอลงนี้ก็ไม่ได้อยู่ถาวรหรอกนะ... เอาเป็นว่าจนมึงจบมอปลายก็แล้วกัน เรียนจบก็ออกไปจากที่นี้เลยก็ได้ จะไปแจ้งความกับตำรวจก็ยังได้… หรือถ้าอยู่ไปสักพัก มึงทนรอไม่ได้ก็เชิญออกจากบ้านกูได้ตลอดเวลาเลยนะ ไปหาที่ซุกหัวนอนเอาเอง” ตินพยายามกดดันให้อีกฝ่ายต้องตัดสินใจ “คิดให้ดีๆแล้วกัน ถ้ามึงยอมเอาร่างกายเข้าแลกเปลี่ยน กูจะจ่ายค่าเทอมให้จนกว่ามึงจะเรียนจบมอปลายแถมออกเงินให้เอาไปใช้จ่ายอีกด้วย”

การตัดสินใจเรื่องอะไรแบบนี้มันยากเกินกว่าที่เด็กม.ปลายคนหนึ่งจะทำได้แต่ ณ ตอนนี้ อันยาจะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง… เธอเองก็คงจะนึกภาพตัวเองไม่ออกที่จะเอาร่างกายเข้าแลกให้กับคนอย่างตินแต่ในขณะเดียวกันเอง เธอก็ไม่มีเงินหรือแม้กระทั่งที่ที่จะไปซุกหัวนอนอยู่ด้วยซ้ำ การเป็นคนไร้บ้านในช่วงวัยรุ่นมันเป็นเรื่องที่ลำบากมากๆ เธอเอาชีวิตรอดในโลกข้างนอกไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะเธอถูกเลี้ยงดูมาแบบไข่ในหินมาตลอดแถมยังเป็นเรื่องน่าอายอีกด้วยถ้าตินเอาวิดิโอรูปภาพที่เขาเคยถ่ายเธอไปลงเอาไว้ในเน็ตจนมันปลิวว่อนไปทั่ว พูดง่ายๆคือตอนนี้เธอกำลังโดนแบล็คเมล์อยู่นั่นแหละ

แต่ถ้าเธอเลือกที่จะยอมรับข้อตกลง มันก็แค่สองปีเอง แค่จนกว่าเธอจะเรียนจบม.ปลาย เธอแค่ต้องอดทนเท่านั้นเอง อดทนจนกว่าจะถึงวันที่เรียนจบหรือวันที่พ่อแม่ของเธอจะกลับมา...

“ก-ก็ได้… ก-กู… กูยอมรับข้อตกลง...” อันยาพูดออกมาเหมือนยอมจำนนต่อสถานการณ์ “แต่ถ้ากูเรียนจบม.ปลายเมื่อไร กูฟ้องให้ตำรวจมาจับมึงเข้าคุกแน่นอน”

“ดีๆ รู้สึกดีใจนะที่อย่างน้อยมึงก็ยังเป็นเด็กฉลาด” จากนั้นตินก็จับแขนของอันยาให้ปล่อยคอเสื้อของเขาก่อนที่จะเริ่มจับหน้าอกทั้งสองข้างของอีกฝ่าย

“เห้ย อย่ามาแตะต้องโดยไม่ขอก่อนสิ”

“แต่ข้อตกลงนะหว่างเรามันเริ่มแล้วนะ... เพราะงั้น กูจะจับหน้าอกมึง”

ตินใช้มือทั้งสองข้างจับหน้าอกของอีกฝ่าย มันทั้งใหญ่โตและนุ่มนิ่มจนเกินกว่าที่จะเป็นหน้าอกของเด็กสาวม.ปลายแต่ถ้าเอาตามที่ว่าอันยาเป็นลูกครึ่งไทย-รัสเซีย มันก็เป็นสิ่งที่พอจะเข้าใจได้อยู่ว่าเธอคงได้กรรมพันธุ์จากแม่มาเต็มๆ

“นมมึงโคตรนุ่มชิบหายเลยว่ะ…” จากนั้นก็ตินก็ใช้ปากเข้าไปเลียหัวนมทั้งสองข้างของอันยาจนทำให้เธอครางออกมาเบาๆ และพยายามขัดขืนสู้กลับแต่ก็ไร้ผล “กูไม่แปลกใจเลยถ้าพวกผู้ชายที่โรงเรียนจะมองดูนมมึงทุกวันแล้วเก็บเอาไปชักว่าวลับหลัง”

“หุบปาก อ้า..”

หลังจากนั้น ตินก็เริ่มใช้ปากดูดหัวนมทั้งสองข้างแบบแรงๆจนหัวนมเริ่มตั้งชูชันและเสียงครางของอันยาที่ตอนแรกนั้นเบาก็ค่อยๆดังขึ้นเรื่อยถึงขนาดที่ว่าเธอพยายามจะใช้มือปิดปากของตัวเอง

อันยาเติบโตมาแบบไข่ในหินแต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเพศศึกษาเลย เธอเติบโตเร็วกว่าเด็กผู้หญิงทั่วไปในวัยเดียวกัน แค่เพียงตอนม.3 เธอก็มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่กว่าผู้หญิงในวัยผู้ใหญ่หลายคนซะแล้วและด้วยเหตุนั้น มันก็ทำให้เริ่มมีข้อสงสัยเกี่ยวกับร่างกายของตัวเอง… จนมันนำพาเธอไปสู่การช่วยตัวเองครั้งแรกตอนใกล้จะเรียนจบม.3 ซึ่งนั้นก็คือประสบการณ์แรกของเธอที่เกี่ยวกับเพศศึกษาและนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เวลาลับหลังคนอื่น เธอก็จะแอบช่วยตัวเองมาตลอดเวลาที่เธอมีอารมณ์ตามฮอร์โมนของวัยรุ่น หลายครั้งเธอมักจะจับเล่นหน้าอกและหัวนมของตัวเองซึ่งมันก็ทำให้เธอรู้สึกเสียวซาบซ่านไปทั่วร่างกาย

แต่ ณ ตอนนี้ หน้าอกและหัวนมของเธอกำลังถูกใช้เป็นที่ระบายอารมณ์โดยตินและนั้นก็ทำให้เธอรู้สึกสมเพชตัวเองไม่ใช่น้อยที่ต้องมาโดนอะไรแบบนี้ เธอร้องครางออกมาจากการถูกดูดเลียหัวนมและถูกจับบีบหน้าอกอย่างแรงจนตอนนี้ สีหน้าของเธอมันบ่งบอกได้ชัดเลยว่าเธอรู้สึกเสียวมากน้อยแค่ไหน

แล้วจู่ๆอันยาก็สัมผัสได้ว่ามีอะไรแข็งๆอยู่ตรงบริเวณหน้าท้องน้อยของตัวเอง เธอก้มลงไปดูก่อนจะพบว่ามันคือดุ้นเนื้อของตินที่กำลังแข็งเต็มที่แล้วซึ่งนั้นทำให้เธอรู้สึกกระวนกระวายไปอีก

“อ้า ของกูมันแข็งเต็มที่แล้วว่ะ” ตินจับหัวกระชากผมของอีกฝ่าย บังคับให้เธอคุกเข่าลงก่อนที่เขาจะปลดกางเกงของตัวเองออกมาและเผยให้เห็นดุ้นเนื้อใหญ่ยาว 9 นิ้ว กำลังแข็งตัวจนโผล่ออกมาจากกางเกงใน

“งั้นขอดูหน่อยสิว่ามึงใช้ปากอมควยเป็นหรือเปล่า ไม่ใช่เอาไว้แต่พูดด่าตะคอก”

“ป-ปล่อยนะ!”

อันยาพยายามจะขัดขืนแต่ก็สู้แรงของอีกฝ่ายไม่ได้ เธอถูกบังคับให้คุกเข่าลงก่อนที่ดุ้นเนื้อขนาดยาว 9 นิ้วมันจะมาจ่ออยู่ตรงปากของเธอ

เดี่ยวๆ มันใหญ่มากเลยนะ ควยผู้ชายมันใหญ่ได้ขนาดนี้เลยหรอ?!” อันยาสติแตกเป็นที่เรียบร้อย ใจไม่อยู่กับตัวอีกต่อไป ตอนนี้ความคิดมากมายกำลังถาถมเข้ามาในหัวของเธอ “กูต้องอมควยใหญ่ๆแบบนี้เข้าไปปากงั้นหรอ?!

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 14, 2021, 02:27:24 am โดย Andreiy Yashin »

*

ออฟไลน์ Prasard Komkum

 • Senior Member
 • ****
 • 794
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:07:36 pm »
บทเรียนได้เรอ่มขึ้นแล้ว

Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:11:57 pm »
9นิ้วเลยรึเนี่ย

*

ออฟไลน์ knightgs

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:14:49 pm »
การฝึกเริ่มเเล้วซินะ

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:17:31 pm »
ค่อยๆฝึกนะครับ อย่าหักโหมครับ

*

ออฟไลน์ Ohm009

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:19:55 pm »
ทำไปทำมาติดใจเอานะหนู

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:20:37 pm »
อามาปราบผยศ หลานโดนจัดปืนโตด้วย

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4071
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:22:01 pm »
ฝึกกับของใหญ่ซะด้วย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1128
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:23:38 pm »
หลานสาวโดนปราบพยศด้วยปืนโต จะใช้เวลาเท่าใหร่นะถึงจะยอมสยบให้กับคุณอา

*

ออฟไลน์ earthyz2009

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:26:30 pm »
เด็กกับ9นิ้ว…

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 499
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:28:59 pm »
งานนี้ เจอ 9 นิ้ว สยบแทบเท้าแน่ๆ จะสงสาร หรือ เห็นใจดี หรือ ยินดีด้วย ดี

*

ออฟไลน์ New0123456

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:29:33 pm »
อันยาไม่น่าห้าวเลย

Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:30:41 pm »
ครั้งแรกกับของใหญ่ จะไหวป่าว

*

ออฟไลน์ FiNozx

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:34:28 pm »
อันยาติดใจอาแน่

*

ออฟไลน์ Noi EnjoyLife

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกหลานสาว(ลูกครึ่ง)ให้เป็นทาสกาม ตอนที่ 1.2 - อันยา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 11:35:28 pm »
 ::Ahh::ห้าวจัด  สุดท้ายก็ต้องยอม น่าจะโดนอยู่เรื่อยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ