เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 24 : อดัมส์ (ไม่ได้) คู่กับ อีฟ Pt5

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 24 : อดัมส์ (ไม่ได้) คู่กับ อีฟ Pt5

 • 299 ตอบ
 • 6106 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 492
 • 5460
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : โอเค หายไปนาน ก็เลยแวะมาจัดคอมโบ้เซ็ตชุดใหญ่ให้นะครับ เป็นตอนที่กินพลังชีวิตผมเอามาก ๆ เลยทีเดียว เหนื่อยเอาเรื่อง กับการเขียนฉากอีโรติกแบบนี้

อย่างที่ผมบอกไว้ใน Part4 ว่าผมจะค่อย ๆ ไต่ระดับไปเรื่อย ๆ ตอนนี้คือเปิดสวิตซ์ขั้นสุดละครับผม เหนื่อย บอกได้ว่าเหนื่อยแน่ ทิชชู่พร้อมกันแล้วใช่ไหมครับ 555+

แล้วก็นะ มันยังไม่จบแค่นี้ครับ กับการย้ำรักน้องอีฟ ซึ่งเรียกได้ว่ามันเป็น Signature ของลุงพล นั่นคือการร่วมรักทางประตูหลังกับสาว ๆ ทุกคนของแก แน่นอน น้องอีฟไม่รอดครับ ตอนนี้น้องอีฟแค่เจ็บปิ๊ เดี๋ยวได้เจ็บก้นแบบน้องหมวยแน่ 55555+ แต่ว่า ยังไม่ใช่ตอนนี้ ผมเหนื่อยเกินกว่าที่จะเขียนละ ใช้พลังไปเยอะ ขอไปชาร์ตพลังก่อนแล้วค่อยมาต่อตอนหน้าแล้วกัน สำหรับวันนี้ ราตรีสวัสดิ์ครับ เหนื่อยมากกับมหากาฬลุงพลกับน้องอีฟ


############

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=253419.0

เพราะกลัวว่าเด็กสาวอาจยังไม่อิ่มเอมในรสรัก ลุงพลเลยใช้นิ้วชี้แหวกเข้าไปในร่องเนื้อของอรัญญา ที่แสนคับแน่น ตอดรัด และชุ่มฉ่ำ

“อืออออ…อืออออ….อืออออ” คนร่างเล็กจากปราจีนหายใจถี่ ๆ ด้วยความรู้สึกปั่นป่วนบริเวณท้องน้อย ขณะกำลังถูกลุงพลปรนเปรอรสรักด้วยปลายนิ้วและลิ้นร้อน ๆ ที่ตวัดเลียติ่งเนื้อของเด็กสาว

และหลังจากนั้น ลุงพลก็ค่อย ๆ เขยิบตัวขึ้นมา ใช้มือแหวกปอยผมออกจากเหม่งของเด็กสาว ก่อนโน้มศีรษะลงไปประทับรอยจูบ อรัญญาค่อย ๆ ลืมตามองลุงพลที่กำลังปรนเปรอรสรักให้เธอ

“เสียวไหมจ๊ะ?” ตาเฒ่าหื่นเอ่ยปากถามอย่างตรงไปตรงมา

“อืออ…” นางงามมิตรภาพหลับตาพยักหน้าด้วยความเขินอาย ทำเอาลุงพลถึงกับอมยิ้ม น้องอีฟนี่เป็นเด็กขี้อายจริง ๆ แต่ก็น่ารักไปอีกแบบ

เพราะทำตัวน่ารักจนอดใจไม่ไหว ลุงพลเลยโน้มศีรษะลงไปประทับรอยจูบเด็กสาว ส่วนนิ้วก็ล้วงถ้ำสาวเล่นจนเกิดเสียงดังเจ๊าะแจ๊ะ

“จ๊วบ…จ๊วบบบ!!!” คนขายน้ำเต้าหู้ดูดปากสาวปราจีนอย่างดูดดื่ม นิ้วก็ล้วงทแยงร่องสาวซ้ายทีขวาที ผนังเนื้อภายในร่องสาวตอดรัดนิ้วของลุงพลแต่ก็แฝงไปด้วยความนิ่มนวล“อ๊า…อ๊า…อือออ” มนุษย์ผละออกจากริมฝีปากของอรัญญา ที่กำลังเหม่อลอยจากความเมาในรสรักอันแสนหวานที่ลุงพลกำลังปรนเปรอให้ ตาเฒ่าหื่นโน้มตัวต่ำลงไปอีกนิด เพื่อกลับไปดูดเลียยอดปทุมถันของเด็กสาวที่ยังแข็งชูชันสลับซ้ายขวา และคราวนี้ อรัญญาก็ร้องครางดังกว่าเดิมด้วยความเสียว

“อ๊า!!! อ๊า!!!! ลุงพล!!! อืออออ!!!” อรัญญาครางกระเส่าเมื่อถูกลุงพลเร่งใช้นิ้วแยงรูสาว จนเกิดฟองฟอดรอบถ้ำสาวไปพร้อม ๆ กับดูดนมจากเต้าของเธอสลับซ้ายขวา “อ๊ะ!!! อ๊ะ!!!! อึ๊ก!!!!”

ไม่ทันไร นางงามมิตรภาพก็กระตุกตัวเกร็งอย่างรุนแรง โดยที่ลุงพลยังไม่ต้องทำอะไรมาก อะไรกันเนี่ย เสร็จเร็วพอ ๆ กับโดนัทรุ่นพี่ของหนูเลยนะเนี่ย น้องอีฟ

“แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…” แม่ศรีเรือนตัวน้อยเกร็งตัวแอ่นอกขึ้น ก่อนที่จะหย่อนตัวลงมาอย่างรุนแรงดังตุ๊บ ลุงพลค้างนิ้วเอาไว้ในถ้ำสาวของอรัญญาที่ยังตอดรัดนิ้วของแกอยู่สักพัก

เมื่อเห็นว่าเด็กสาวเริ่มสงบลง ลุงพลก็ค่อย ๆ ถอนปลายนิ้ว ที่มีสารคัดหลั่งใส ๆ ไหลยืดติดปลายนิ้วออกมา โชว์ให้เด็กสาวเห็นถึงผลงานของเธอ

“ดูซิจ๊ะ แค่เล้าโล้มนิดเดียว ก็เยิ้มซะแล้ว” ลุงพลโชว์นิ้วกลางที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหวานของอรัญญาให้เด็กสาวที่ค่อย ๆ ลืมตามองได้ดู และตาเฒ่าหื่นได้ทำในสิ่งที่เด็กสาวไม่ได้คาดคิด ด้วยการดูดปลายนิ้วที่เปียกชุ่มนั้นอย่างเอร็ดอร่อย

“ลุงพล!!! อย่าค่ะ!!!” อรัญญารีบร้องห้ามลุงพลที่กำลังดูดน้ำรักจากปลายนิ้วอย่างเอร็ดอร่อย แต่มันสายไปเสียแล้ว “ลุงพล!!! อย่าทำแบบนี้ซิคะ!!! มันสกปรก”

“สกปรกตรงไหนจ๊ะ!!!” มนุษย์ลุงสุดหื่นดูดนิ้วชี้ของตัวเองดังจ๊วบ “น้ำของน้องอีฟหวานอร่อยดีออก”

แน่นอน สำหรับลุงพลแล้ว สารคัดหลั่งจากโยนีของสาว ๆ คือเครื่องดื่มชูกำลังชั้นดีของแก ที่กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีวันอิ่ม แต่กายเนื้อของแกจะรับไหวหรือเปล่า มันอีกเรื่อง

“ลุงพลก็!!!” นางงามมิตรภาพใช้อุ้งมือน้อย ๆ ทุบไปที่หัวไหล่ของชายชราด้วยความหมั่นไส้ และไม่นานนัก ลุงก็ก็ค่อย ๆ ลุกขึ้นคุกเข่าประคองกระบอกยักษ์ขนาด 8.5 นิ้ว ชี้หน้าเด็กสาว

“อี้!!!!” สาวน้อยถึงกับหลับตาปี๋ร้องยี้ แต่ก็แอบมีรอยยิ้มที่มุมปาก “ลุงพลให้หนูดูอะไรน่ะ ทะลึ่งที่สุด”

“เขาเรียกปิกาจู๋จ๊ะ” มนุษย์ลุงกล่าวติดตลก “ไหนน้องอีฟลองพูดตามลุงซิจ๊ะ ปิกาจู๋”

“เห็นหนูเป็นเด็กน้อยหรือไงคะลุงพล!!!” คนร่างเล็กมองค้อนใส่ “หนูรู้ว่าอะไรเป็นอะไรนะคะ มายืนเอากระเจี๊ยวชี้หน้าเด็กอย่างหนูเนี่ย ไม่ลามกจริง ๆ ทำไม่ได้ใช่ไหมคะ!!!”

“โถ!!! มันเรื่องปกติของคนเป็นผัวเป็นเมียนิจ๊ะ” ลุงพลตอบ

“ยังไม่ได้ตอบตกลงซักหน่อยว่าหนูจะยอมเป็นเมียลุง!!” อรัญญาแกล้งเชิดหน้าและหันหลังใส่ด้วยความหมั่นไส้ ตาเฒ่าคนนี้พอเห็นเรายอมหน่อยก็เอาใหญ่เลย

“แหมมม!!! เราทำกันถึงขนาดนี้แล้ว จะไม่ให้เรียกว่าผัวเมียแล้วจะให้เรียกว่ายังไงจ๊ะ” ลุงพลที่เก๋าเกมรู้ว่าเด็กสาวแกล้งเล่นตัวไปแบบนั้น ก็เลยล้มตัวลงไปนอนประกบด้านหลังของอรัญญา โดยที่เจ้าท่อนเนื้อขนาด 8.5 นิ้วก็บดเบียดกันบั้นท้ายของนางงามมิตรภาพประจำวิทยาลัยพยาบาล

“แหน๊ะ!!! เอาอะไรมาจิ้มตูดหนูคะลุง!!!” อรัญญาหันไปมองค้อนลุงพล แต่ยังไม่ทันจะได้แผลงฤทธิ์อะไร ลุงพลก็รีบประกบปากเด็กสาวอีกรอบ

คราวนี้อรัญญาไม่มีท่าทีอิดออดอีกแล้ว เด็กสาวโอบกอดผัวเฒ่าของเธอ คู่รักต่างวัยกำลังดูดปากแลกลิ้นนัวเนียกันอยู่บนเตียง พอเห็นว่าแม่ศรีเรือนเริ่มอ่อนลง ลุงพลก็ผละออกมาจากปลายลิ้นของเด็กสาว ก่อนกระซิบข้างหูเพื่อร้องขออะไรบางอย่าง

อรัญญาพยักหน้า ก่อนที่ลุงพลจะทิ้งตัวลงไปนอน คราวนี้สาวน้อยจากปราจีนก็ลุกขึ้น ใช้มือสางปอยผมไว้ด้านหลัง ก่อนก้มตัวลงไปทักทายท่อนเอ็นขนาด 8.5 นิ้ว ของลุงพล

“ลองจับดูซิจ๊ะ” ลุงพลสอนงานนางงามมิตรภาพ ที่ยังถือว่าเป็นเด็กใหม่ อรัญญาทำตามอย่างว่าง่าย เธอเคยเห็นกระเจี๊ยวของเด็กผู้ชายมาบ้าง หรือแม้กระทั่งกระเจี๊ยวของเด็กผู้ชายที่โตขึ้นมาหน่อย จากหนังสือเพศศึกษา และหนังโป๊ที่ยัยหมวยเคยเปิดให้เธอดูที่ห้อง จนเธอต้องร้องโวยวายเพื่อนรักของเธอเป็นการใหญ่

ในตอนนั้นเดือนดาราออกปากแซวยัยอีฟว่าเป็นเด็กอินโนเซนต์ นางเอ๊กนางเอง ทำสาวอีฟถึงกับนอยด์ไปพักใหญ่ เพราะเธอไม่ประสีประสากับเรื่องอย่างว่า จนกระทั่งมาโดนยัยนาถร่วมหัวกับลุงพลมาเจอดีเข้า และภายหลังเธอก็เข้าร่วมขบวนการเมียลุงพล ล่อลวงยัยหมวยให้เป็นเมียของลุงพลไปอีกคน แถมมารู้ตอนหลังว่า น้องหมวยเองก็ยังเวอร์จิ้นอยู่เหมือนกัน แต่แค่วางฟอร์มไปแบบนั้นแหละ

“ซี้ดดด!!!!” ลุงพลถึงกับร้องซี้ดด้วยความเสียว ทำเอาอรัญญาที่กำลังใช้มือน้อย ๆ ประคองลำควยของลุงพลเงยหน้ามองด้วยความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

“มันเป็นยังไงเหรอคะลุง?” อรัญญาเอ่ยปากถามซื่อ ๆ “มัน…เอ่อ…มันเสียวใช่ไหมคะ?”

“ใช่จ๊ะ มันเสียวมาก อูยยยย” ตาเฒ่าหื่นพยักหน้า “น้องอีฟลองใช้มือรูดขึ้นรูดลงดูซิจ๊ะ”

“แบบนี้เหรอคะ?” นางงามมิตรภาพลองรูดควยลุงพลขึ้นลงอย่างช้า ๆ “เป็นยังไงบ้างคะลุง?”“อูยยยย!!!! เสียวซิจ๊ะ เสียวมากด้วย!!!!” ลุงพลตอบ “คราวนี้ น้องอีฟลองอ้าปากดูดกระเจี้ยวของลุงดูนะ เหมือนดูดไอติมน่ะจ๊ะ แต่ระวังอย่าให้โดนฟันนะ”

“จะเอาจริงเหรอคะ?” น้องอีฟถึงกับร่นคิ้ว พลางก้มลงไปมองหนอนยักษ์ของลุงพลในอุ้งมือน้อย ๆ ของเธอที่พยกหัวทักทายเชื้อเชิญให้เธอได้ลิ้มลอง “มันไม่สกปรกเหรอ?”

“ไม่เลยจ๊ะ ลองดูเถอะ” หนุ่มใหญ่ยิ้มเชิญชวน

“เอ่อ…” นางงามมิตรภาพถอนหายใจ ตอนแรกเธอก็โน้มตัวลงไป และค่อย ๆ อ้าปากเพื่ออมควยให้ลุงพล แต่พอลิ้นของเธอสัมผัสกับปลายหัวไม่ทันไร สาวน้อยก็รีบเงยหน้าขึ้นเอามือปิดปาก

“อืออ!!! มันเค็ม ๆ เฝื่อน ๆ ยังไงไม่รู้อ่ะ!!” สาวน้อยจากปราจีนรีบเอามือปิดปาก “ให้หนูทำอะไรให้เนี่ยลุง!! แหวะ!!”

“ลองดูซิจ๊ะ อย่าอายไปเลย” ลุงพลพยายามเกลี้ยกล่อมเด็กสาวที่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ  “ขนาดลุงยังทำให้น้องอีฟได้เลย ทำไมน้องอีฟจะทำให้ลุงบ้างไม่ได้ละ น้องอีฟเก่งจะตาย รับรองทำได้แน่”

“เหอะ…” อรัญญาเอามือออกจากปาก หันไปแลบลิ้นใส่ลุงพล “คิดแต่เรื่องทะลึ่ง ๆ แบบนี้ซินะ เลยทำให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ ของหนูใจแตกกันหมดน่ะ แบร่!!!!!”

ตาเฒ่าหื่นถึงกับอมยิ้มในความใสซื่อของอรัญญา ไม่คิดเลยว่าในปัจจุบัน ที่โลกเจริญรุดหน้าไปไกล ยังมีเด็กสาวน่ารักสดใสแบบนี้

“เฮ้อ!!!!” สาวอีฟถอนหายใจยาว และตั้งสติ ก่อนที่จะทำตามคำขอลองลุงพล “ก็ได้!!! เอาละนะ!!!”

“โอ๊ะ!!! เบา ๆ หน่อยซิจ๊ะ!!!! ระวังไม่ให้โดนฟัน มันเจ็บ!!!” ดูเหมือนน้องอีฟจะตื่นเต้นไปหน่อย เลยทำให้ฟันของเธอไปกะเทาะกับหัวควยของลุงพล “ค่อย ๆ จ๊ะ”

“อือ….” ตอนนี้ลำควยขนาด 8.5 นิ้วคาอยู่ในช่องปากของเด็กสาว และเช่นเคย มันช่างเป็นความรู้สึกที่แสนวิเศษเหมือนที่เคยได้รับการการทำรักด้วยปากจากเหล่าบรรดาสาว ๆ คนอื่นในวิทยาลัยพยาบาล

“ค่อก!!! แค่ก!!! บ๊วบบบ!!!” น้องอีฟค่อย ๆ ดูดเลียและอมลำควยของตาเฒ่าหื่นที่ใหญ่คับปาก ส่วนลุงพลก็ส่งกำลังใจไปให้ด้วยการยื่นมือไปเขี่ยหัวนมของเด็กสาว ที่กำลังเรียนรู้การอมควยอยู่

“ซี้ดดดด!!! อ่าห์!!!! สุดยอดมากเลยจ๊ะน้องอีฟ!!!” ไม่นานนัก น้องอีฟก็สามารถเรียนรู้การอมควยได้โดยไม่ให้โดนฟัน ทำเอาตาเฒ่าหื่นร้องครางเสียงหลงไปพร้อม ๆ กับเขี่ยและบีบหัวนมอีกฝ่ายเล่นอย่างเพลิดเพลิน

อรัญญาหลับตาปี๋ จนเส้นเลือดตรงขมับปูดโปน เธอรู้สึกว่ากระเจี้ยวของลุงพลคับปากของเธอ จนหายใจลำบาก รสชาติเค็ม ๆ เฝื่อน ๆ ที่ได้รับจากปลายลิ้นมันไม่อร่อยเสียเลย จนกระทั่งเธอรู้สึกถึงการตอดรัดของท่อนเนื้อภายในช่องปาก ที่เหมือนกำลังหลั่งอะไรบางอย่างออกมา มันให้ความรู้สึกมันๆ เค็ม ๆ เฝื่อน ๆ แต่ก็อร่อยอย่างน่าประหลาด ด้วยความไร้เดียงสาเธอเลยกลืนมันเข้าไป

“อูยยยย!!! เก่งจังเลย!!! น้องอีฟของลุงพล!!! ซี้ดดดดด!!!” อดีตภารโรงผู้เจนจัดในเกมรัก พอมาเจอโนวิทหน้าใหม่อย่างอรัญญากำลังอมควยก็ถึงกับร้องครางจนตัวสั่น มันช่างเป็นความรู้สึกที่ดีเหลือเกิน กับการนอนแก้ผ้าให้นักศึกษาพยาบาลวัยทีนมาดูดควยถึงบ้านแบบนี้ “แบบนั้นแหละจ๊ะ อูยยย!!!”

“บ๊วบบบ!!! บ๊วบบบ!!! แค่ก!!! แค่ก!!!” พอเห็นลุงพลร้องครางแบบนั้น นางงามมิตรภาพก็นึกสนุก เลยดูดควยลุงพลเร็วขึ้น เร็วขึ้น ก่อนที่ตาเฒ่าที่นอนอยู่จะเริ่มมีอารมณ์เด้งเอวสวนกลับมา จนควยกระทุ้งเข้าไปถึงลิ้นไก่ของเด็กสาว“อืออ!! ไม่ไหวละ!!! หายใจไม่ออก!!!” ไม่นานนัก ร่างบางคายท่อนเนื้อของลุงพลออก พร้อมกับสำลักสารคัดหลังเหนียว ๆ ที่ไหลย้อยออกมาใส่มือ “อือออ…น้ำอะไรคะเนี่ย!!! ทำไมมันเหนียวจัง!!!”

“เค้าเรียกว่าน้ำหล่อลื่นจ๊ะน้องอีฟ” ลุงพลค่อย ๆ ลุกขึ้นยืนมองน้องอีฟที่นั่งมองน้ำเหนียว ๆ บนฝ่ามือ “เดี๋ยวลุงหยิบกระดาษทิชชู่ให้นะ แล้วเรามาต่อกัน”

ว่าแล้วลุงพลก็เอื้อมตัวไปหยิบทิชชู่ตรงหัวเตียง ซึ่งแกเก็บเอาไว้เวลาชักว่าวตอนเหงา แต่หลังจากที่แกได้มาประสบพบเจอกับเหล่าบรรดานางฟ้านางสวรรค์และโชคชะตาอันน่าทึ่ง เลยทำให้แกบอกลาน้องนางทั้งห้า เพราะในเมื่อมีร่องสาวคับ ๆ แน่น ๆ ชุ่มฉ่ำรออยู่ ก็ไม่รู้ว่าจะนอนชักว่าวไปเพื่ออะไร ฮ่า….

และแล้วก็มาถึงพิธีการสำคัญ นั่นคือการตอกเสาเข็ม ลุงพลจัดแจงให้น้องอีฟนอนหงาย และใช้มือจับขาน้องอีฟถ่างออก สาวน้อยยินยอมทำตามอย่างง่ายดาย พลางเหลือบมองว่าลุงพลที่กำลังเข้าประจำที และดุนดันหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้วกับร่องเนื้อที่ชุ่มฉ่ำจนยับยูยี่

“อือออ…มันจะเจ็บเหมือนวันก่อนไหมคะลุง?” พอเห็นความใหญ่ของปิกาจู๋ ทำเอาอรัญญาถึงกับลังเลด้วยความกลัว “หนูกลัวว่าปิ๊ของหนูจะฉีกอ่ะ!!!”

พอได้ยินคำว่า ‘ปิ๊’ ลุงพลถึงกับหลุดขำออกมา อรัญญาเลยมองค้อนใส่ลุงพลและรีบหุบขาทันที

“ขำอะไรคะลุง!!! มันมีอะไรน่าขำนักเหรอ!!!”

“เปล่าจ๊ะ เปล่า!!” ลุงพลโบกมือ “คือลุงแต่ตลกกับคำที่น้องอีฟเรียกแทนตรงนั้นของหนูว่าปิ๊น่ะ มันน่ารักดี”

“เหอะ!!! ทะลึ่ง!!!” น้องอีฟยิ้มที่มุมปาก ลุงพลก็ยิ้มรับก่อนใช้มือบี้จมูกของเด็กสาวเล่นด้วยความหมั่นเขี้ยว

แล้วกิจกรรมรักของคนต่างวัยก็ดำเนินต่อ ลุงพลค่อย ๆ ดุนดันท่อนคอยกับร่องปิ๊ของน้องอีฟ ก่อนค่อย ๆ แทรกเข้าไปในโพรงปิ๊ของน้องอีฟที่ยังคับแน่นเหมือนสาวบริสุทธิ์

“โอ๊ะ!!! โอ้ยยย!!! เบา ๆ หน่อยค่ะลุงพล!!!” สาวน้อยร้องคราง “มันเจ็บ!!! เดี๋ยว…เดี๋ยวตรงนั้นของหนูมันฉีก”

“ทำไมไม่เรียกปิ๊อีกละจ๊ะ?” ตาเฒ่าหื่นได้ทีก็แซวน้องอีฟเล่น

“แบร่!!!!!! อีตาลุงบ้า!!! หึ้ยยยย!!!” น้องอีฟมองค้อน ก่อนแลบลิ้นใส่ลุงพล แต่สาวน้อยก็ซ่าได้ไม่นาน เมื่อลุงพลฉวยโอกาสดุนดันลำควยผลุบหายเข้าไปในปิ๊น้อย ๆ ของอรัญญา “โอ้ยยยย!!!! เจ็บ!!!! คนแก่แกล้งเด็ก!!!! ฮือออออ!!!”“เจ็บเหรอจ๊ะน้องอีฟ?” คนขายน้ำเต้าหู้สุดเซ็กส์เอ่ยปากถามเด็กสาวด้วยความเป็นห่วง ทั้ง ๆ ที่ลำควยผลุบหายเข้าไปในรูปิ๊ได้ครึ่งลำ

“เจ็บซิถามได้!!! ฮือออ!!!” อรัญญาครวญน้ำตาซึม “ปิ๊หนูฉีกจะว่ายังไง!!! ไอ้แก่ลามก!!!”

“ไม่ฉีกหรอกจ๊ะ ปิ๊หนูอีฟออกจะแข็งแรง อิอิ” ถึงเด็กสาวจะน้ำตาซึม แต่ตาเฒ่าหื่นก็ยังมีอารมณ์ขันแกล้งแซว

“ไม่ตลกด้วยหรอก!!!” น้องอีฟครวญ “ถ้ายังทำให้หนูเจ็บอีก!!! หนูไม่ให้ลุงทำแล้วนะ!! หนูจะกลับห้อง!!! ฮือออ!!!”

“จ๊ะ ๆ ไม่ทำให้เจ็บแล้วจ๊ะ” มนุษย์ลุงตอบ เมื่อรู้แบบนี้แล้วต้องเปลี่ยนแท็คติค ด้วยการค้างลำควยไว้ที่เดิม แล้วใช้ปลายนิ้วแหวกดงหมอยของน้องอีฟก่อนใช้นิ้วโป้งบี้เดอะเม็ดแตดของอรัญญาเสียก่อน

“อ่าห์…อือออ” อรัญญาคนสวยนอนถ่างขาร้องครางซี้ดซาดออกมาเหมือนกินพริกเข้าไปพร้อมกันสามเม็ด “ซี้ดดดด!!!”

“เจ็บหรือเปล่าจ๊ะ?” ด้วยความเป็นห่วง ลุงพลเลยถามอีกรอบ

“ไม่แล้วค่ะ…” คนงามจากปราจีนตอบ “มัน…มันเสียวดีค่ะลุง”

“จ๊ะ เดี๋ยวลุงจะค่อย ๆ ทำนะ” พอเห็นน้องอีฟเริ่มคลายความเจ็บลง ก็เป็นจังหวะที่ลุงพลเริ่มร่อนเอวช้า ๆ แต่ถึงกระนั้น อรัญญาผู้น่ารักก็ยังร้องครางเป็นระยะ ๆ

“อูยยย…” สาวน้อยจากปราจีนร่นคิ้ว “เบา ๆ นิดนึงค่ะ มันคับ ๆ แน่น ๆ ยังไงไม่รู้อ่ะ”

แน่นอน ร่องเนื้อของอรัญญายังสดใหม่ เหมือนสาวซิงไม่มีผิด ลุงพลเลยต้องทะนุถนอมเด็กสาวคนนี้สักหน่อย ว่าแล้วนิ้วโป้งของแกที่ประทับอยู่บนติ่งเนื้อก็ค่อย ๆ กดลงไปเพื่อสร้างความรัญจวนใจให้เด็กสาว

“ซี้ดดดด….” นางงามมิตรภาพหลับตาพริ้มแก้มแดงระเรือ ดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มปรับสภาพได้บ้าง ลุงพลก็เลยค่อย ๆ ร่อนเอวผลุบเข้าไปช้า ๆ “อือออ!!!”

“ยังเจ็บอยู่ไหมจ๊ะ?” ลุงพลถามอีกรอบ

“ไม่แล้วค่ะ ไม่เจ็บปิ๊แล้ว…” เอาแล้ว ๆ น้องอีฟเริ่มร่านแตกแล้ว

“ดีจ๊ะ เดี๋ยวเราจะได้สนุกกันนะ” พอได้ยินแบบนี้ ลุงพลก็เบาใจ เลยใช้นิ้วโป้งบดบี้เดอะเม็ดแตดของอรัญญาพร้อม ๆ กับการกระเด้าควยแบบช้า ๆ ลึก ๆ เน้น ๆ

“ซี้ดดดด!!!! ซี้ดดดดด!!!! อึยยยยย!!!!” แค่กระเด้าแบบช้า ๆ แต่ทำเอาน้องอีฟดิ้นพล่านร้องครางด้วยความเสียว อะไรมันจะอ่อนไหวได้ถึงขนาดนี้เนี่ย

“เดี๋ยวลุงจะเพิ่มความเร็วขึ้นอีกนิดนะจ๊ะ” อดีตภารโรงขออนุญาตเด็กสาวเพื่อเพิ่มสปีดการเข้าทำ น้องอีฟพยักหน้าตอบตกลง และคราวนี้ เกมรักที่แท้จริงก็เริ่มต้นขึ้น

ลุงพลโชว์ทักษะการมีเซ็กส์ ด้วยการงัดซ้าย งัดขวา หมุนลำควยไปมาเพื่อขยายรูปิ๊น้อย ๆ ของอรัญญาที่กำลังนอนถ่างขาอย่างเร้าร้อน ก่อนค่อย ๆ เพิ่มความเร็วขึ้นทีละนิด ทีละนิด

“อ๊า…อ๊า…อ๊า!!!” น้องอีฟตอนนี้ไม่เจ็บแล้ว เธอดิ้นพล่านร้องครางเสียงหวาน ส่วนลุงพลก็เริ่มมันเค้าละ

จากความเร็วในการกระเด้าระดับ 1 เพิ่มไปที่ 2 เมื่อเห็นว่าน้องอีฟไม่โวยวาย ก็ถึงเวลาเอาจริงสักที ลุงพลเปิดสวิตซ์เบอร์สุดในการกระเด้ารูปิ๊น้อย ๆ ของอรัญญา

“ป๊าป…ป๊าป…ป๊าป!!!” เสียงหน้าขาของลุงพลกระแทกกับต้นขาด้านในของเด็กสาวเสียงดังฟังชัด

“อ๊า!!! อ๊า!!! อืออออ!!!” น้องอีฟร้องครางเสียงหลงดิ้นพล่านไปมา แต่เธอก็ไม่ได้ร้องห้ามให้ลุงพลหยุดแต่อย่างใด

“อูยยย!!! คับแน่นดีจริง ๆ รูปิ๊น้องอีฟเนี่ย!!!” ตาเฒ่าหื่นนึกคิดในใจ ด้วยความเจนจัดในเกมรัก เลยทำให้ลุงพลสามารถวิเคราะห์รูปิ๊สาว ๆ ได้อย่างแม่นยำ ว่าคาแร็คเตอร์ของรูปิ๊สาว ๆ แต่ละคนจะมีลักษณะแบบใด

ยกตัวอย่างเช่น ของน้องเฟิร์น รูปิ๊คับแน่น ผิวสัมผัสละมุน แต่เวลาตอดรัดนี่รุนแรงขัดกับหน้าตา รูปิ๊หมอพลอย เข้าได้ลึกที่สุด เพราะเป็นสาวโตเต็มวัย ตอดแรง ผิวสัมผัสละมุนและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ น้ำหวานตรงรูปิ๊ของหมอพลอยก็หวานอร่อย ส่วนของน้องพิม ความคับน้อยกว่าเพื่อนสักหน่อย กลิ่นหอมแรง แต่น้ำเยิ้ม และปิ๊นี่แบบว่าตอดแรงกว่าใครเพื่อน

นี่แค่ยกตัวอย่างเท่านั้น ฟัง ๆ ดู ลุงพลก็รู้สึกว่าตัวเองหมกมุ่นกับเรื่องหว่างขาและบ้ากามเข้าขั้นไม่น้อย คิดแต่เรื่อง ปิ๊ ๆ เอาละ เรื่องนั้นค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ สิ่งสำคัญคือการเย็ดรูปิ๊น้อย ๆ ของอรัญญาเสียก่อนให้แตกสักน้ำจะดีกว่า

ว่าแล้วลุงพลก็โน้มตัวลงไปทับร่างของเด็กสาวเพื่อดูดปากแลกลิ้นไปพร้อม ๆ กับการกระหน่ำซอย น้องอีฟที่นอนอยู่ก็เอื้อมมือโอบกอดแผ่นหลังตาเฒ่า

“ใช้ขาเกี่ยวหลังลุงเอาไว้” ลุงพลผละออกมาจากริมฝีปากเพื่อบอกเทคนิคในการร่วมรักกับเด็กสาว อรัญญาทำตามอย่างว่าง่าย ด้วยการยกขาขึ้นเกี่ยวหลังลุงพลแล้วไขว้

นั่นแหละ แบบนั้นแหละดี ว่าแล้วลุงพลก็จัดการกระหน่ำเย็ดปิ๊ของน้องอีฟต่อ

“ป๊าป ป๊าป ป๊าป!!!”

“เอี๊ยด!!! อ๊าด!!! เอี๊ยด!!! อ๊าด!!!”

เสียงกระทบกันของร่างกายคู่รักต่างวัยดังสลับกับเสียงเตียงสั่น เห็นซื่อ ๆ ใส ๆ แบบนี้ แต่อรัญญาก็รองรับอารมณ์หื่นของลุงได้ไม่เลว ก็แน่ล่ะ เล่นเย็ดกันจนเตียงสั่นเอี๊ยดอ๊าดลั่นห้อง

“อ๊า!!! อ๊า!!! อูยยยย!!! ซี้ดดด!!!” น้องอีฟหลับตาพริ้มแก้มแดงระเรือ สาวน้อยอ้าปากหวอด้วยความเสียวสะท้าน ด้วยกิจกรรมรักที่ดำเนินมาได้สักพัก เลยทำให้ร่างกายของคู่รักลุงกับหลานคู่ใหม่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ

“อูยยยย!!!! รูหีน้องอีฟแน่นดีจริง ๆ เลยจ๊ะ!!!” เพราะเริ่มเบื่อที่จะพูดคำว่าปิ๊ซ้ำซาก ลุงพลก็เลยพูดออกมาตรง ๆ ไปเลยว่าอะไรคืออะไร รูหีฟิต ๆ ของน้องอีฟนั่นมันให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน

ส่วนน้องอีฟ พอได้ยินลุงพลพูดคำหยาบ แทนที่เธอจะร้องโวยวาย ก็ไม่ เพราะตอนนี้อรัญญาผู้อ่อนหวานกำลังใจแตก หน้ามืดตามัวเพราะรสรักความเสียวที่ลุงพลกำลังปรนเปรอให้เธออย่างไม่หยุดหย่อน

“น้องอีฟ!!! เดี๋ยว ๆ ขอลุงเปลี่ยนท่าหน่อยนะจ๊ะ” ลุงพลหยุดเจ็ดยับเพื่อขอน้องอีฟเปลี่ยนท่าใหม่ เด็กสาวทำหน้ามึนงงปนไม่พอใจว่าอะไร คนกำลังมันส์ อยู่ดี ๆ มาหยุดทำไม แต่เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร

ลุงพลจับน้องอีฟนอนคว่ำ ด้วยท่านี้เลยทำให้ลุงพลได้เห็นมุมโปรดของแก ด้วยการเห็นแผ่นหลังเปลือยเปล่า แนวกระดูกสันหลังของเด็กสาว และเมื่อมองต่ำลงมา ใช่แล้ว แก้มก้นนุ่ม ๆ คือเดอะเบสท์สำหรับคนชอบตูดอย่างแก

อรัญญาที่นอนคว่ำหน้าอยู่ชะเง้อมองลุงพลว่ากำลังทำอะไรอยู่ เธอเห็นลุงพลก้มตัวลงไปซุกไซ้แผ่นหลังของเธอ มันสร้างความสยิวให้เธอได้ไม่น้อย และแล้วลุงพลก็ไซ้แผ่นหลังเลื่อนลงต่ำไปอีก ลงต่ำไปอีก จนน้องอีฟอดรู้สึกหวั่นไหวไม่ได้

“อ๊ะ!! คิกคิกคิก!!! ลุงพล!!! จะทำอะไรน่ะ!!!” เด็กสาวหัวเราะร่วน ขณะกำลังถูกลุงพลหอมแก้มก้นของเธอซ้ายขวา “มันจั๊กกะจี๊นะ อย่าซิ!!! อย่าเลีย!! มันสกปรก!!!”

ลุงพลก็เกรียนเข้าขั้น ไม่ได้ทำแค่หอม แต่ยังจูบและลากลิ้นเลียแก้มก้นและร่องก้นของเด็กสาว ก่อนใช้มือแหวกแก้มก้นเผยให้เห็นรูบุ๋มสีน้ำตาล ตาเฒ่าหื่นเงยหน้ามองเด็กสาวที่เอื้อมมือมาปิดบั้นท้ายของเธออย่างมีเลศนัยน์

“เอามือออกซิจ๊ะ” ลุงพลยิ้ม

“ไม่เอา!!!” นางงามมิตรภาพตอบด้วยน้ำเสียงอู้อี้ แต่สุดท้าย ก็ไม่อาจทัดทานอำนาจพลังของตาเฒ่าโลกีย์ที่ดึงมือออกไป และเริ่มปฏิบัติการล้างตู้เย็นให้เด็กสาวเป็นการเรียกน้ำย่อย เพื่อเตือนให้อีกฝ่ายรู้ว่า เพื่อนของเธอ เดือนดารา ต้องเจอกับอะไร “อ๊า!!! ลุงพล!!! ตรงนั้นมันสกปรกนะ!!!”

ลุงพลใช้มือแหวกแก้มก้นน้องอีฟแล้วห่อลิ้นแทงเข้าไปในรูตูด จนเด็กสาวต้องรีบขมิบตูดด้วยความจั๊กกะจี้ปนเสียว แต่ตาเฒ่าบ้าเซ็กส์ไม่ยอมเลิกรา ใช้มือแหวกแก้มก้นแล้วเลียวนรอบรูตูดอรัญญาผู้อ่อนหวาน สลับกับเลียร่องหีที่กำลังเปียกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน

“เดี๋ยวลุงขอจัดท่าใหม่นะจ๊ะ” ว่าแล้วลุงพลกก็ประกบแผ่นหลังของอรัญญา พร้อม ๆ กับใช้มือแหวกตูดของเด็กสาว แล้วประคองลำควยขนาด 8.5 นิ้ว ที่ทุกคนน่าจะรู้อยู่แล้ว สอดใส่เข้าไปในรูหีของนางงามมิตรภาพประจำวิทยาลัยพยาบาล พรวดเดียว พรวดเดียวเท่านั้น ก็เข้าไปเกือบครึ่งลำ ทำเอาน้องอีฟถึงกับเชิดหน้าอ้าปากค้างด้วยความจุกปนเจ็บ

“อือออ!!! จ…เจ็บ!!!” อรัญญาเชิดตัวขึ้นเหมือนพยายามจะดิ้น แต่สุดท้ายก็ถูกลุงพลโน้มตัวลงมาทับแล้วเริ่มกระหน่ำเย็ดจากด้านหลัง “อ๊ะ!! อ๊ะ!!! อ๊ะ!!!”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 15, 2021, 11:44:31 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ golfkmutt

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 51
  • ดูรายละเอียด
โยนี อีฟ โดน

*

ออฟไลน์ sopana

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 163
  • ดูรายละเอียด
จัดทั้งคืนเลยไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Gold Member
 • *****
 • 1236
 • 70
  • ดูรายละเอียด
ติดใจลุงพลเข้าแล้สน้องอีฟ

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 583
 • 229
  • ดูรายละเอียด
เตรียมขุดถ้ำทองแล้ว

*

ออฟไลน์ ไม่มีชื่อ

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เริ่มติดเครื่องแล้ว ไม่พ้นโดนสามทางแน่ๆ

*

ออฟไลน์ yothin_d

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 106
  • ดูรายละเอียด
ไม่น่ารอดจากการโดนขุดทอง

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2423
 • 2
  • ดูรายละเอียด
ว่าแต่งานนี้ประตูหลังจะรอดหรือเปล่าเหอะ...ของชอบของลุงด้วยนะ

*

ออฟไลน์ mikehell

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 64
  • ดูรายละเอียด
มีเวลาทั้งคืนขนาดนี้คงโดนครบ3ประตูจะไปสอบได้ไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ Upheaval

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดหนักสองทางแน่ๆเลย ลุงพลได้เหนื่อยแบบไม่ได้พักแน่

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3818
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
เจอไปสองช่องทาง รูล่างเจอไปสองท่า อีฟเหลียวหลังคงน่าประทัยใจ หรือเสียวจนเหลียวไม่ไหว ยังไม่ได้อุ้มแตงเลยนะจ๊ะ

*

ออฟไลน์ shiiba

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
งานนี้น้องอีฟน่าจะลุกเดินไม่ไหวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ jax116

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 92
  • ดูรายละเอียด
ติดใจขนาดนี้อิจฉาลุงพลเลย

น่าจะไม่รอด จัดเต็ม

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1530
 • 209
  • ดูรายละเอียด
ลุงกะจะเอาให้น้องเทอกลับไปนอนละเมออีกคนเลยเหรออิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ