รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3

รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3

 • 5 ตอบ
 • 4205 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2021, 12:30:29 am »
บทที่ 7.3

เรื่องกลางเถียงนา


เมื่อเดินพ้นตัวบ้านออกมามองไปไกลๆ เห็นเป็นทุ่งนาสุดสายตา มีพุ่มไม้ ต้นไม้ ถ้าไม่ใช่เวลากลางวันหรือช่วงทำนาก็ไม่มีใครเขาจะมาเดินกันอย่างที่ชาติออกปาก ถ้าบรรยากาศที่นี้เป็นร้านกาแฟก็คงดูสบายใจสบายตาน่านั่งชมบรรยากาศอยู่เหมือนกัน แต่พอดูจากตรงประตูทางออกด้านหลังแล้วเทียบกับตอนเข้ามา รู้สึกว่าห้องน้ำอยู่ห่างจนน่าหวาดเสียว มันทั้งโล่งแล้วก็ไกล ลมเย็นพัดเอื่อยๆ เข้าปะทะให้รู้สึกสบาย

“มิ้นโน้น ตรงนั้นแหละที่พี่กับพ่อไปอาบน้ำด้วยกัน มิ้นก็น่าจะเคยไปนะ” นิดชี้มือไปที่เรือนไม้คล้ายศาลาเล็กๆ ที่อยู่ถัดไกลออกไปอีกใกล้กับต้นไม้ปลายสวน พอถึงตรงนี้มิ้นถึงได้เข้าใจว่าเข้าใจผิดไปเอง

“แล้วตรงนี้มันอะไรหรอคะ” มิ้นชี้กลับมาที่คอกสังกะสี

“ห้องเก็บของทำสวน ตอนทบมาก็เข้าใจผิดนึกว่าพ่อชาติสร้างห้องน้ำใหม่" ทบว่า"ปกติ พ่อแกก็ใช้อยู่คนเดียวนะมิ้น แค่ห้องน้ำในบ้านก็พอแล้ว พอไปทำนาก็ไปใช้ที่ปลายสวน ไปอาบน้ำกันเถอะ” นิดอธิบายต่อหลังจากเห้นมิ้นทำหน้างง

นิดจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนเปลือยแล้วเดินไปที่เรือนนั่นคนแรกด้วยความรู้สึกสนุกคล้ายกับตอนเด็กๆ มิ้นพอนึกออกเลาๆ ถึงบรรยากาศนี้ที่เคยผ่านเข้ามาในหัว ที่จริงเธอก็เคย เคยอาบน้ำที่นั่นมาก่อน เคยวิ่งเล่นในบ้านนี้มาก่อน กินข้าวและนอนที่นี่ราวกับบ้านหลังนี้เป็นครอบครัวอีกแห่งของเธอ ความทรงจำระหว่าง นิด ทบ และเธอเริ่มไหลกลับมาทีละน้อย มิ้นรีบถอดเสื้อผ้าออกจนเปลือยแล้วเดินตามไป

เมื่อมองจากด้านหลัง นิดตัวสูงกว่ามิ้นนิดหน่อย ผมยาวประบ่า ขา แขน เล็กเรียว นมกับสะโพกดูใหญ่โต พอที่จะดึงดูดหนุ่มๆ แต่นมของนิดเล็กกว่ามิ้นอยู่หน่อยๆ เป็นเต้าทรงลูกพีชไม่ใช่เมล่อนอย่างมิ้น และที่ดูสะดุดตาคือหัวนมสีชมพูอ่อนดูสวยงาม นิดดูแลตัวเองแทบจะทุกส่วนของร่างกายรวมไปถึงขนสาวที่ถูกตัดจนเตียนแถมยังแต่งเป็นทรงสามเหลี่ยมสวย ขณะที่ของมิ้นดูฟูยุ่งเหยิ่งกว่าหลายเท่าตัว พอเทียบกันแล้วมิ้นเริ่มรู้สึกอายเลย

“ทางนี้มิ้น” นิดรีบเดินแล้วเข้าไปในเรือนไม้ก่อน ลมเย็นๆ พัดหวิวๆ ไล้ผ่านร่างสาวสวยที่กำลังเดินเปลือยไปยังเรือนใกล้ทุ่งนา แค่เพียงลมพัดวูบเดียวก็ สยิววาบไปทั้งร่างทั่วตัว นิดจัดการเปิดน้ำใส่โอ่งที่อยู่ในห้องน้ำ แล้วตักน้ำอาบถูสบู่ก่อนใครเพื่อน ขณะรอทุกคนเข้ามาจนครบ

มิ้นรีบตามเข้าไปอาบด้วยอีกคน ผลัดกันถูนมคลึงให้กันไปมา จนต่างคนต่างรู้สึกเสียว

“นมมิ้นทั้งสวย ทั้งใหญ่จนน่าอิจฉาเลยนะ” นิดจ้องนมมิ้น มือทั้งสองข้างก็ลูบคลึงเต้านมแต่ละข้าง

“ไม่หรอกพี่นิด หัวนมมิ้นคล้ำแบบนี้ นมสวยต้องเป็นนมพี่นิดสิ ชมพูสวยมากเลย” มิ้นใช้นิ้วบี้ๆ หมุนๆ ที่หัวนมทั้งสองข้างของนิด

“อูย...มิ้นพี่เสียวนะเล่นอะไรแบบนี้” นิดรีบเอามือมารั้งข้อมือมิ้นไว้แล้วมองตาเหมือนกำลังวัดใจ แต่แล้วก็รู้สึกเคลิ้มจนอารมณ์พาไปนิดขยับตัวเข้ามาประกบจูบมิ้น แล้วบดเบียดหน้าอกใส่กัน ยิ่งให้ความรู้สึกเสียววูบวาบไปอีกแบบ ทั้งนุ่มนวลจนบรรยายออกมาไม่ได้ ต่างคนต่างปัดป่ายมือไปมา บีบคลึงไปที่แก้มก้นของกันและกัน ความลื่นของสบู่ยิ่งทำให้การลูบไล้ดูมีสีสันและเพลิดเพลิน มารู้สึกตัวอีกที ชาติก็ขยับเข้ามาใกล้

“ขอพ่ออาบด้วยคนนะ” พอชาติขยับตัวมาใกล้ ทั้งสองคนก็ผละออกจากกัน มิ้นมองเห็นทบเดินมามาแล้วปิดประตู ทั้งชาติกับทบต่างเปลือยกายล่อนจ้อนมาด้วยกันทั้งคู่ สายตามิ้นไม่ได้มองที่อื่นเลยนอกจากลำควยของชาติที่มันชี้หัวห้อยลงพื้นทอดตัวยาว ขนาดราวเจ็ดถึงเป็ดนิ้วได้ ควยมีดำปี๋ส่วนหัวควยก็บานร่า เงี่ยงควยสีออกม่วงๆ ช้ำๆ ผิวหนังของคนวัยหกสิบเศษดูหยาบๆ แต่กลับพอมองเห็นทรงกล้ามตามแขนขาเป็นลอนๆ ขนหยอยดูฟูยาวรก แถมมีสีเทาแซมบ้าง แต่ถึงขนจะยาวยังไงก็ปิดลำควยที่ทอดตัวยาวออกมาอย่างกับงูไม่ได้ ทบเดินเข้ามาใกล้กับชาติพอมองควยที่อ่อนทอดตัวยาวลงคู่กันถึงได้รู้ว่าควยของทบดูเล็กกว่าหน่อยๆ พอเดาจากสายตาเอาว่าควยยาวราวๆ ห้าถึงหกนิ้ว ส่วนกล้ามบนลำตัวดูน่ามองกว่าหลายเท่า คนหนุ่มยังไงก็ดึงดูดกว่าคนแก่นั่นแหละ

“พ่อเข้ามาสิ ทบด้วยเดี๋ยวเราช่วยอาบน้ำให้” นิดพูดยิ้มๆ แล้วหันมาดูกับนิดขณะที่ทั้งสองคนกำลังเดินเข้ามา

“มิ้นจ๋า ช่วยกันอาบน้ำให้พ่อพี่หน่อยนะ”

“ได้สิพี่” มิ้นรีบตอบ พูดจบชาติก็รีบแทรกตัวเข้ามาระหว่างกลางระหว่างนิดกับมิ้น มือสองข้างก็ตะปบล้วงไปที่ก้นลื่นๆ ของสองสาวแล้วคลึงนิ้วกลางยาวที่เป็นข้อปุ่มโปนล้วงลอดเข้าร่องกลีบของมิ้นรูดขึ้นลง ไถลตั้งแต่รูตูดไปยังเม็ดแตดเสียว มิ้นมองหน้านิดพอรู้ว่าอีกฝ่ายก็โดนแบบเดียวกันอยู่ ทบเดินเข้ามาอีกด้าน ตรงข้ามกับชาติแล้วใช้มือขยำนมสาวๆ ก้มลงดูดเลียคนละข้างสลับไปมาใช้มือลูบไปตามลำตัวสองสาวช้าๆ

“อา....อูว...ซี๊ด....อา...” นิดกับมิ้นครางแข่งกันสนุกปาก ตาปรือเยิ้มมองหน้ากัน แล้วหันมองทบกับชาติสลับกัน ทั้งชาติกับทบไม่มีใครยอมหยุดมือ ชาติใช้นิ้วไล่วนอยู่กับร่องกลีบเสียวของทั้งสองคน มิ้นใช้แขนข้างที่ไม่ถนัดคล้องเอวทบไว้ นิดทำตามโดยคล้องเอวชาติเอาไว้ ส่วนมือข้างที่เหลือก็พร้อมใจกันเอื้อมจับที่ลำควยของทั้งสองคน ลำควยยาวใหญ่ของชาติถูกมิ้นกำโคนนิดกำหัวแล้วใช้สบู่ลื่นๆ ในมือช่วยให้มันลื่นแล้วรูดไปมา มิ้นจับควยทบมาพาดไว้ด้านบนควยของชาติเพื่อรูดไปพร้อมๆ กันทั้งสองควย เธอพอเห็นว่าทบกำลังแข็งเกือบเต็มที่ขนาดควยเริ่มยาวพอๆ กันแต่ลุงชาติยังดูไม่แข็งเท่าไร

“โอ้ว....อูย...” ทั้งทบกับชาติครางเบาๆ ตามจังหวะชัก แล้วกระเด้าควยสวนมือบางๆ สองสองสาวเป็นจังหวะ มิ้นพยามคลึงควยชาติให้แข็งขึ้น แต่มันยังไม่แข็งเป็นไม้ท่อนแต่ยังเป็นแค่ไม้นวม แต่กระนั้นลำควยก็เริ่มทอดตัวยาวใหญ่จนเริ่มแซงทบ ทั้งที่ควยทบก็ไม่ใช่ควยธรรมดาแต่เป็นควยที่แข็งและยาวแปดนิ้วได้ ยิ่งรูดควยสองคนสลับไปมาก็ยิ่งเพลินมือ ยิ่งเป็นควยของชาติก็ยิ่งสนุกมือมิ้นเป็นพิเศษ เพราะควยทั้งสองคนยาวมันเลยมีเนื้อที่ให้รูดเล่นได้พอสมควร

ยิ่งเสียวควย ชาติกับทบก็ยิ่งเร่งนิ้วรัวลิ้น ชาติแหวกกลีบแคมหีมิ้นอ้าออกแล้วใช้นิ้วกลางเขี่ยแหย่เข้าไปในรูหี แยกเข้าๆ ออกๆ เขี่ยเม็ดติ่งสลับไปมา ทบตวัดลิ้นรัวตรงยอดถันจนสาวๆ เผลอเกร็งมือบีบควยและโอบเอวแน่น

“อูว.....ซี๊ด...... ลุงขา....เสียวหีดีจังเลย...ซี๊ด...” มิ้นบิดก้นไปมาเพราะความเสียวมันสุดๆรู้สึกมือที่ทั้งใหญ่ นิ้วยาวยิ่งเกี่ยวนิ้วเข้ามาในรูหีจนสุด ทั้งยังคว้านเกี่ยวในโพรงหีข้างใน

“อูย....นิด...ดูสิน้ำหีหนูมิ้นมันออกมาเต็มมือพ่อเลย”

“ทบดูดนมเราแบบนี้เราเสียวนะ ดูดแรงๆ อีก” มิ้นครางเสียงกระเส่า

“ไหนๆ ...พ่อขอดูหน่อย” นิดผละตัวออกมาก้มดูทางด้านหลัง ยิ่งทำให้ทบขยับมา ขยำกับดูดนมมิ้นทั้งสองเต้าได้ถนัด ขณะที่ชาติไม่วายเอามือสองข้างมาแหวกแก้มก้มมิ้นออกอ้า จนมองเห็นไปถึงไหนต่อไหน

“ใช่พ่อน้ำหีเยอะจริงๆ หูว...ย้อยลงมาเลย...แคมหีบานออกขนาดนี้ โดนเย็ดบ่อยหรอจ๊ะ...ทบเย็ดมิ้นบ่อยหรอ” นิดถาม

“อูย....เออ.....” มิ้นอ้ำอึ้ง ทั้งเขินทั้งอาย

“อือ” ทบตอบในลำคอสนุกอยู่กับเต้าตรงหน้าจนไม่อยากละปาก แต่ฟังแล้วเหมือนเสียงครางมากกว่าเสียงตอบ

“แหมะมิ้น ไม่ต้องอายหรอก บอกพี่มาเถอะ รู้จักกันซะขนาดนี้แล้วยังจะทำอายอีก” นิดยั่ว

“เออค่ะ ก็โดนบ่อย โอ้ว ซี๊ด...โอ้ย...” มิ้นครางเสียงหลงชาติเร่งจังหวะนิ้ว ตอนนี้มือที่ว่างอีกข้างของชาติขึ้นมาช่วยทบขยำเต้านมมิ้นอีกข้าง มิ้นใช้มือสองข้าง จับควยคนละแท่งแล้วรูดไปมา น้ำหนักมือชาติยิ่งบีบ นมมิ้นก็ปลิ้นไปมา คงเพราะมือที่ลื่นด้วยน้ำสบู่กับน้ำลายของทบผสมกัน ทั้งมือลื่น ทั้งนมลื่น ยิ่งรู้สึกสนุก

“มิ้นคงโดนเย็ดทุกวันแน่ๆ ดูแคมหีสิปลิ้นขนาดนี้เชียว แค่ทบจริงๆ หรอหรือมีคนอื่นด้วย” นิดยั่วต่อ เธอพอรู้ว่าข่าวลือของมิ้นก็คงจะมีมูลอยู่บ้างเรื่องผู้ชายเดินเข้ารับส่งบ้านเธอ ไม่ซ้ำหน้า

“ไม่หรอกมั้งนิด แค่ควยเจ้าทบใครโดนไปหีก็บานอยู่แล้ว” ชาติพูดอย่างนึกสนุก

“แต่วันก่อนเหมือนพี่เห็นคนมาส่งที่บ้าน ที่ขับมอเตอร์ไซด์ อีกวันก็มีอีกคนเป็นรถยนต์เลยนะ อันนี้ทบเล่าให้ฟัง” นิดเคล้นด้วยคำพูด มิ้นมองทบเคืองๆ ส่วนทบแกล้งดูดนมแรงๆ

“อ๊าย....ทบ...อ๊า....เออ......คือ...” มิ้นยิ่งอ้ำอึ้ง

“หรือว่าเป็นคุณเรืองน่ะ ใช่ไหมล่ะ หือ” ชาติใส่อารมณ์ยิ่งคิดว่าพ่อเอาลูกสาว ชาติก็ยิ่งมีอารมณ์ เร่งนิ้วเข้าออกรูหีแบบไม่ยั้งมือ เสียงฝ่ามือตบเข้าชนเนื้อดังแจะๆ แปะๆๆๆๆ

“หีลื่นแบบนี้ ไอ้ทบคนเดียวคงไม่ใช่แล้วละ คุณเรืองคงมาเย็ดบ่อยๆ แน่ๆ น่าจะมันควยไปเลย ใช่ไหมหนูมิ้น” ชาติกลัดมันเร่งนิ้วแบบสุดๆ

“อี้.........อี้............” มิ้นร้องครางเสียวแทบขาดใจ กัดฟันหลับตาปี๋ร้องจนฟังเสียงไม่รู้เรื่อง

“บอกมาเถอะใช่คุณเรืองหรือเปล่าที่เย็ด” ชาติถามย้ำอีกครั้งนิดเอามือมาช่วยบี้เม็ดแตดให้มิ้นอย่างแรง ใบหน้านิดดูหื่นในอารมณ์ ทบเงยหน้าขึ้นมองหน้ามิ้นที่เสียวอย่างสุดๆ เขารู้ว่าในความคิดของชาติ ยังคงย้อนกลับไปในช่วงที่คุณเรืองเป็นทหารกลับบ้านมาเดือนละครั้ง ทั้งที่ความจริง ทั้งทบ นิด ก็รู้แก่ใจว่าพ่อของมิ้นตายไปนานแล้ว คงมีบางอย่างรบกวนความทรงจำลุงชาติมิ้นคิดว่าจะถามนิดเอาหลังจากนี้ทีหลัง

“อ้า..........อู้ย.........ใช่....ใช่ค่ะ....ใช่แล้ว.......โอ้ว.....พ่อเรืองชอบกลับบ้านมาแล้วมาเย็ดมิ้น มิ้นโดนพ่อเย็ดประจำเลยค่ะ อี้........” มิ้นร้องครางแทบใจจะขาด ในที่สุดก็ระเบิดน้ำหีออกมาจนเต็มมือของชาติ ถึงจะพูดไปตามน้ำอย่างที่คนฟังอยากฟังก็เถอะ แต่ถึงจะพูดออกไปแบบนั้นก็อดคิดไม่ได้ถ้ามีอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นจริงๆ จะเสียวขนาดไหนกัน

“โอ้ว....โอว........ซี๊ด......โอ้ว...อา....แฮ่ก.......แฮ่ก” มิ้นรู้สึกชาไปทั้งหน้าทั้งตัว จิ๊ดไปทั้งหัว เสร็จเหมือนไม่เคยเสร็จมาก่อน โดนรุมสามคนได้แต่อ้าปากหวอหอบแหกๆ ร่างกระตุกอยู่เป็นระยะทบยังไม่ยอมหยุดปาก ส่วนชาติก็ยังค้างมือนิ่งไว้ นิดเปลี่ยนมาเป็นลูบไล้เบาๆ ตามร่างเธอให้รู้สึกผ่อนคลาย พอชาติเอามือออกแล้วทุกคนยอมผละออก มิ้นก็ทรุดตัวลงนั่งพับเพียบลงไปกองกับพื้นปูนหน้าโอ่ง โล่งไปทั้งตัวอย่างที่สุดจนแทบหมดแรง

“เป็นแบบนี้ก็ดีน่ะสิ คราวหน้าก็ชวนคุณเรืองมาสนุกด้วยกันกับพวกเรา” ชาติพูดแล้วนั่งยองลงมาใกล้ๆ ลูบหัวกับหลังมิ้นอย่างเอ็นดูเหมือนจะปลอบแต่แกก็พยามขยับให้มิ้นนั่งถ่างขาเข้าหาแกจัดร่างให้มิ้นนั่งคร่อมแกให้ได้ ถึงแม้จะทุกลักทุเลเพราะแขนขามิ้นเหนื่อยจนอ่อนแรงไปแล้ว หน้าตาท่าทางของชาติดูหื่นจัดทีเดียว

“อืย หนูมิ้นลุงของเย็ดหนูต่อเลยนะ หุ่นน่าเย็ดเหลือเกิน ลูกสาวคุณเรืองเนีย อูย” ชาติจับแขนสองข้างของมิ้นมาคล้องคอไว้ เธอยังพยายามหายใจให้เป็นปรกติอยู่ถึงจะเหนื่อยจนเบลอไปหมด ยอมทำทุกอย่างใครอยากทำอะไรก็ยอม

“พ่อนี่ก็ให้น้องพักก่อนเถอะ ดูสิไม่มีแรงแล้วเห็นไหม” นิดแทรกขึ้นมา

“ปัดโธ่ อีนิด มึงอยากโดนเย็ดละสิ.... ได้ๆ กูจะเย็ดมึงโชว์หนูมิ้นเดี๋ยวนี้แหละ ไอ้ทบมึงรอต่อจากกูได้เลย” ชาติพูดฉุนๆ

ชาติลุกขึ้นผลักหลังนิดให้ยืนโก้งโค้งมือยันโอ่งอย่างซาดิส นิดโงหัวขึ้นมา ก็โดนกดลงไป ขาถูกจับถ่างออกแล้วรีบจัดควยยาวจ่อที่ปากรูหีทันที

“โอ๊ยพ่อจ๋า...อย่ารีบสิ...โอ้ว...” นิดร้องปรามไม่ทันจบ ชาติก็ดันลำควยแทงพรวดอัดเข้ารูหีสุดลำ ลำควยจมหายเข้าไปสุดโดนเสียงหน้าท้องปะทะก้นดังปึก!

“อ๊าย................อา.....” เสียงทั้งคู่ร้องดังออกมาแทบจะพร้อมกัน

“โอว....นิด...รูหีเอ็งมันฟิตจริงๆ ....โอว....” ชาติครางเสียงหลง นิดหลับตาปี๋ อ้าปากค้าง ริมฝีปากล่างเผยอยื่นออกมา หน้าแดงเรื่อแสดงถึงความสะใจแบบสุดๆมิ้นมองเห็นก้นของชาติที่กำลังส่งลำควยเข้าออกช้าๆ เป็นจังหวะ กับภาพลำควยยาวทั้งลำมุดเข้าออกอย่างชัดเจน ชาติใช้มือสองข้างมาจับเอวคอดกิ่วเอาไว้แน่น นิ้วโป้งกดรั้งสะโพกจนบู๋มลงไปแล้วรั้งก้นนิดเข้าหาตัวพร้อมกับกระเด้าสวนลำควยใส่อย่างแรง ตั๊บ ตั๊บ!

“โอ๊ย......ซี๊ด........โอ้ว.....” นิดครางเป็นจังหวะพร้อมลำควยที่กำลังมุดเข้าโพรงหีตามแรงกระเด้าของพ่อตัวเอง ควยของชาติยังไม่แข็งเต็มที่เหมือนท่อนไม้อย่างทบที่ตอนนี้กำลังผงกหัวงึกๆ ไปมาแล้วเริ่มยืนรูดควยตัวเองมองดู แต่เวลาควยชาติกดอัดเข้าโพรงหีนิดทีไรมันจะเหมือนงูสีดำตัวใหญ่ ตรงลำโคนมันพองใหญ่แบบเปล่งๆ แล้วก็จะถูกดันมุดเข้าไปจนสุดลำจมหายเข้าไปในง่ามก้มของนิดมิ้นพึ่งเคยเห็นคนแก่ที่ควยใหญ่ขนาดนี้เป็นครั้งแรก เธอนึกถึงพ่อของชัชก็ยังไม่เท่านี้พ่อของชัชขนาดไล่เลี่ยกับทบเสียมากกว่าแต่เธอก็คิดว่าเขาใหญ่กว่าทบสักหน่อย ภาพตรงหน้ายิ่งจ้องมองยิ่งเสียวหีตัวเองแทนคนที่โดนซะมากกว่า

“โอ้ว....โอ้ว....ซี๊ด.....พ่อจ๋า....ช้า...เบา....ช้าหน่อยสิ....” นิดอ้าปากร้องครางเสียงดังลั่น เธอหันมองหน้าพ่อตัวเองด้วยใบหน้าแดงก่ำ

“เจ็บหรอ....นี่...นี่แนะ....อือ.....” ชาติยิ่งได้ใจ เพิ่มแรงกระแทกควยใส่หีแรงขึ้นจนเสียงดัง ป๊าปๆ

“โอ๊ย....ซี๊ด.....” นิดร้องระงมเสียงหลง

“กูจะเย็ดให้หีฉีกเลย อีนิด” อือ” ชาติเค้นเสียงหื่นจัด เด้าส่งลำควยแบบนับจังหวะแทบไม่ได้ ตับ ตับ ตับ! ยิ่งลำควยมุดเข้าออกมันยิ่งดูคล่องตัวมากขึ้น รูหีนิดเริ่มขยายตัวปรับรับขนาดควยของชาติได้แล้ว ใบหน้านิดไม่บ่งบอกอะไรมากไปกว่าความทรมานที่เริ่มหายไป ริมฝีปากล่างเธอขมเม้มไว้แสดงถึงความสะใจมากกว่าความเจ็บปวด

“อูย....ซี๊ด.....พ่อ...น้องมิ้นเค้าดูอยู่ไม่อายหรอ โอ้ว...ซี๊ด....” นิดเหลียวหลังมามองหน้าชาติ แล้วหันมามองมิ้นที่นั่งมองตาแป๋ว ทบขยับเข้ามาจ่อลำควยใส่ปากมิ้น มิ้นรีบอ้าปากอมควยแต่ก็ยังเหลือบมองดูชาติเย็ดกับนิดไม่วางตา ชาติไม่ยี่หระกับคำพูดนิดตั้งหน้าตั้งตากระแทกส่งลำควยยาวๆ อัดมิดลำแบบเน้นๆ จนแก้มก้นกระเพื่อมเป็นระลอกคลื่น ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ! เสียงลูกกระโปกยานตำของแกปาดใส่เนินหนอกไม่ขาดหู มิ้นจ้องไม่วางตา ปากทำหน้าที่ดูดควยทบทั้งเลียไข่อย่างรู้งานจนทบต้องเกร็งสะโพกกระดกควยสู้ลิ้นเป็นจังหวะ ก้นนิดสั่นเป็นระลอก พวงนมไหวแกว่งจนเริ่มเป็นสีแดงเรื่อขึ้นมาทีละน้อย ยิ่งกลายเป็นสีชมพูบานเต่งก็ยิ่งดูสวย นมของนิดดูเต่งตึงเหมือนกำลังจะแตกออก มิ้นยิ่งมองนานก็ยิ่งอดใจไม่ไหว ลุกขึ้นคายควยทบแล้วคลานเข้าไปจับคลึงนมเล่น

“อึ้ย...” นิดร้องคราง

“มิ้น ช่วยดูดนมกับเขี่ยแตดให้นิดมันหน่อยสิ” ชาติพูดเสียงสั่น ที่เสียงสั่นก็เพราะกำลังกระเด้าส่งควยอัดหีลูกสาวอยู่ มิ้นทำตามอย่างว่าง่ายลอดเข้าไปใต้ตัวนิดที่โก้งโค้งอยู่ แล้วเลียนมที่ห้อยลงมาเป็นพวง มันเด้งๆ หยุ่นๆ สู้ปากสู้ลิ้น มิ้นทำเหมือนที่เธอพึ่งโดนไป เธอพอจะเข้าใจเลยว่าเวลาพวกผู้ชายดูดนมเขารู้สึกยังไงกัน มือข้างหนึ่งก็ใช้ขยำนมอีกข้าง มืออีกข้างก็บดที่โคกหีนิด มิ้นกางนิ้วชี้กับนิ้วกลางออกแล้วสอดไปครอบลำควยชาติที่กำลังมุดเข้าออกรูหีนิดใช้นิ้วบดคลึงแตดนิดอีกต่อหนึ่ง บางจังหวะควยชาติก็ขยับมาสี่นิ้วของมิ้น มันร้อนอุ่นสยิวมือไม่น้อย

“โอย....โอย....อือ...ซี๊ด.....อ้า......ซี๊ด......อือ.....” นิดเริ่มครางเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ ด้วยท่าทางและสีหน้าเอร็ดอร่อยอย่างที่สุด เธอโน้มตัวบดหน้าอกใส่มิ้นกลับมาแถมยังกระเด้งสะโพกสู้ควยพ่อตัวเองแบบเข้าจังหวะ ตับ ตับ! เสียงดังลั่น ทบจัดการเอาควยยัดปากนิดจนเจ้าตัวได้แต่ครางเสียงอู้อี้ในลำคอ

“โอ๊ย....มิ้นพี่มันจังเลย....ซี๊ด....พ่อจ๋า....หนูมันหีจัง....อ๊าย.....ซี๊ด.....” นิดรีบคายควยออกจากปากมาร้องลั่นแล้วรีบอมควยทบกลับไปใหม่อย่างกระหาย พอเครื่องติดนิดก็เริ่มออกอาการจัดจ้านจึ้นมาทันที มิ้นคิดว่าอีกไม่นานนี้นิดก็คงเสร็จ

“นิด ขย่มควยให้พ่อหน่อย” ชาติพูดแล้วก็ค่อยๆ เปลี่ยนท่าเป็นนอนราบไปบนปูนเอาแขนสองข้างมาไขว้รองหัวนอนท่าทางสบายอารมณ์ ลำควยหลุดออกจากหีดังบล็อก เสียงลั่น นิดสะดุ้งเฮือกเพราะจู่ๆ อีกฝ่ายก็หยุดไปเฉยๆ นิดยืนแอ่นก้มลอยหา ตาเยิ้ม มิ้นพึ่งได้เห็นควยของชาติเต็มตา มันเหมือนเสากระโดงดีๆ นี่เอง เมือกขาวๆ เปรอะเต็มลำควยดำยาว หัวหยักบานแดงๆ ดำๆ ใหญ่ ลำควยยาวออกทรงคดน้อยๆ คงเพราะมันยาวเอามากๆ มันดูเหมือนงูที่ไม่มีเกล็ดซะมากกว่าเพราะหัวหยักของมันใหญ่พอๆ กับหัวของงูได้เลย

นิดรีบคายควยทบออกจากปากแล้วขยับลงไปอย่างรีบร้อน เธอนั่งยองลงไปคร่อมควยพ่อตัวเองใช้มือจับลำควยให้ตั้งแล้วเอาแคมหีมาจ่อ กดลงไปช้าๆ จบมิดด้ามแคมหีปลิ้นออกรูดตามลำควย คล้ายกับริมฝีปากที่กำลังรูดดูดควย นิดหันหน้ามาทางมิ้นหันหลังให้ชาติ เมื่อแคมหีดูดลำควยพรวดจนมิดโคน เจ้าตัวก็อ้าปากหวอ ร้องอือๆ แต่ร้องด้วยอารมณ์เหมือนคนร่านมากกว่าเจ็บ

“โอ้ว....ควยพ่อแข็งจังเลยวันนี้...ซู๊ด....” นิดสูดปากเสียงดังอย่างพอใจเริ่มสาวก้นขึ้นลงเบาๆ ภาพตรงหน้าเหมือนงูสีดำตัวใหญ่กำลังเลื้อยเข้าออกรู ร่างกายของมันลื่นเป็นมันวาวยิ่งจ้องมองก็ยิ่งเสียว ซี๊ด...

ทบขยับเข้ามาเอาควยมาจ่อใส่ปากมิ้น มิ้นรีบอ้าปากอมควย ควยทบที่อยู่ตรงหน้าแม้ว่าจะใหญ่และกำไม่รอบทั้งยังแข็งร้อนและมันเลื่อมแต่มันกลับเทียบไม่ได้เลยกับควยของชาติที่กำลังมุดเข้าออกอยู่ในโพรงหีของนิด มันยาวกว่าซะด้วยซ้ำ

“พอมิ้นมา...พ่อพี่เงี่ยนขึ้นเยอะเลย...ควยแข็งยังกะไม้แนะ ปกติต้องให้พี่เย็ดกับทบก่อนพ่อถึงจะเริ่มแข็ง แต่วันนี้พ่อชิงเย็ดก่อนเลย อูย...ซี๊ด...” นิดยิ้มยั่วใส่ทั้งทบกับมิ้น ชาติหัวเราะชอบใจ นิดขยับสะโพกสาวลำควยช้าๆ เนิบๆ ด้วยท่าทางเร้าอารมณ์คล้ายกำลังซึมซับความรู้สึก สัมผัสระหว่างผนังโพรงหีกับลำควยพ่อตัวเอง ทั้งสองคนหลับตาพริ่มกันทั้งสองฝ่าย

“อูย...นิด...รูหีเอ็งวันนี้ทำไมมันดูดควยพ่อแรงแบบนี้...ซี๊ด.....” ชาติครางสูดปากเสียงลั่น

“พ่อจ๋า หนูมันหีจังเลย โอ้ว.........ซี๊ด.........” นิดใช้มือจับควยทบรูดไปมาแล้วเหลียวหลังไปมองชาติ ใช้มือข้างหนึ่งไปลูบที่หน้าอกคนเป็นพ่อเอาไว้ ชาติใช้มือสองข้างลูบสะโพกสวยของลูกสาวไปมา ตามองลำควยตัวเองที่กำลังมุดเข้าออกโพรงหี มิ้นลุกขึ้นไปมองจากมุมของชาติมองเห็นนิดสาวหียาวจนเกือบสุดลำควยแล้วกดลงช้าๆ มองเห็นแคมหีปลิ้นรูดยู่ลงไปตามลำควยของพ่อตัวเอง ยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยนจนต้องเอามือมาถูกหีบีบนมตัวเอง มิ้นขยับเข้าไปใกล้ชาติแล้วค่อยๆ จ่อรูหีลงใส่ปากชาติ

“คุณลุงคงไม่ถือใช่ไหมคะ แบบนี้” มิ้นเอียงคอถามเสียงหวาน

“หีอูมๆ แบบนี้ ใครจะถือละจ๊ะ...หนูมิ้น อึ้ย....” ชาติพูดแล้วครางเบาๆ เพราะความเสียวควย ใช้มือมาแหกง่ามก้นมิ้นถ่างจนอ้าพอที่ประกบปากได้ก็ลงลิ้นเลียลาก

"นี่ผมอยากให้พ่อได้เย็ดมิ้นก่อนเลยนะ ถึงยอมอดทนไม่เย็ดเนีย ไม่งั้นพ่อนั่นแหละต้องเย็ดมิ้นต่อจากควยผม...อ๊า...ซี๊ด..."

“ซี๊ด........” มิ้นสูดปากร้องเสียงกระเส่าขยับโคกหีถูไปหน้าทีหลังที บดกับปากถูหนวดถูเครา เร้าในอารมณ์ นิดหันกลับมายิ้มคราวนี้เธอค่อยๆ บิดมาทั้งตัวแล้วโน้มตัวเข้ามากอด ทบจัดควยมาให้สองสาวช่วยกันดูดเลีย มิ้นจัดที่พวงไข่ นิดดูที่หัวหยักสลับกันไปมา ทบได้แต่เชิดหน้าเม้มปากสูดเบาๆ

“อือ.....อา......” ทบครางเสียงลอดไรฟัน

"ดีมากไอ้ลูกชาย.....อ๊า.....ซี๊ด......"

เนื้อตัวอุ่นๆ ของสองสาวถูไถกันไปมา ช่วยกันอมควยท่อนเดียวกัน ทบใช้มือลูบหัวสองสาวคนละข้างบางจังหวะก็เหมือนจะจูบกันโดนมีลำควยของทบกั้นขวางเอาไว้ สองสาวเพลิดเพลินทั้งหีทั้งปากไปพร้อมกัน นิดใช้มือคลึงนมมิ้นไปมาเบาๆ ขณะที่มิ้นก็ทำกลับไปตามอารมณ์ และยิ่งถลำถึงไล่ลงไปบี้เม็ดแตดของนิดเป็นตามจังหวะสาวสะโพก

“โอ๊ย....ซี๊ด....มันหีจัง....จะเสร็จแล้ว น้ำหีจะออกแล้ว” นิดร้องครางเหมือนคนใจจะขาดเร่งจังหวะสาวสะโพกดัง แจะๆ ดังลั่นไม่นานนักเธอก็ครางในลำคอจนอ้าปากหวอ คิ้วขมวดขึงแล้วเบิกตามองลอยๆ เบลอๆ หน้าแดงก่ำ เธอใช้มือจับลำควยทบไว้อีกข้างกอดร่างมิ้นตัวสั่น หายใจหอบแหกๆ เสร็จอย่างที่มิ้นเคยเสร็จไปก่อนหน้านี้

“อุ้ย....หีตอดแรงมากเลยนะนิด.....อูย ตอดควยดีจริงๆ” ชาติพูดครางอย่างพอใจหลังจากผละออกจากหีของมิ้นได้ชั่วขณะ พอร่างกายเริ่มปรับได้นิดก็ขยับตัวลุกขึ้นพรวด ควยของชาติก็หลุดออกจากปากรูหีนิดเสียงดัง บล็อก! ลำควยตั้งตระหง่านแข็งใหญ่หัวบานเลื่อม ขนาดมันเกินควยทบทั้งความยาวกับความใหญ่ไปอย่างเห็นได้ชัด มิ้นแค่เพียงมองเห็นสภาพมันเต็มสองตากำลังผงกหัวงึกงักไปมาก็เสียววาบแล่นจากปากรูหีไปทั่วท้องน้อยจนถึงสะดือ มิ้นรู้ได้เลยว่าเธอกำลังจะเป็นรายต่อไป

“ควยลุงใหญ่กว่าทบอีกนะเนีย ใหญ่กว่าเท่าไรกัน” มิ้นถามเสียงหลง

“พ่อควย 10 นิ้วนะมิ้น พอๆ กับพวกนิโกรเลยละ” ทบตอบ พอได้ยินคำตอบเท่านั้นลำคอก็แห้งผาดกลืนน้ำลายลงคอลำบากทันที

“ไอ้ทบ มึงเย็ดอีนิดต่อได้เลย มาดูสิว่ากูกับมึงใครจะแตกก่อนกัน” ชาติพูดยิ้มๆ อย่างนึกสนุกด้วยหน้าตาหื่นจัด แล้วดันตัวขึ้นมาคลอเคลียประกบแนบเข้ามาที่หลังมิ้น มิ้นนั่งยองๆ ชาติก็นั่งยองแต่ลำควยพาดยาวผ่านรองตูดผ่านร่องหี มิ้นก้มลงมองที่โหนกหีเห็นหัวหยักผงกโผล่ออกมาเต็มตา มันโผล่พ้นดงหมอยของมิ้นออกมาอย่างเห็นได้ชัด มิ้นใจหายวาบเมื่อลำควยยาวมันใกล้หีถึงขนาดนี้ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ชาติสอดมือลอดใต้รักแร้มาบีบเคล้นเต้านมทั้งสองข้างเอาไว้ ทั้งบีบทั้งดึง คล้ายยังกับจะคั้นน้ำนมมิ้นออกมา

“นม ของหนูนี่มัน มโหฬารจริงๆ เด็กอะไร” ชาติพูดด้วยเสียงมันเขี้ยวกัดฟันแล้วบีบเคล้นสองเต้าแรงขึ้น กระเด้าสะโพกถูควยไปกับแคมหีเยิ้มๆ ของมิ้น

“อูย....ซี๊ด....หนูเสียวค่ะคุณลุง....ซี๊ด....” มิ้นครางตอบ หันกลับไปมองชาติพอได้ทีว่ามิ้นกลับกลับมามองชายวัยหกสิบเศษก็ระดมจูบ หอมเข้าที่แก้มขาวฟอดเต็มรักแล้วรั้งดวงหน้าสวยกลับไปประกบจูบ แลกลิ้นจนปากเยิ้มน้ำลาย แต่เมื่อมาถึงจุดที่อารมณ์มันกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้วมิ้นก็ยิ่งเพลินไปกับมัน

“หีหนูลื่นมากแล้วนะ เย็ดกันเถอะ” ชาติกระซิบใส่ข้างหูมิ้นเสียงหื่น

“อยากเย็ดก็เย็ดสิคะ ควยลุงจ่อหีหนูขนาดนี้แล้ว...อุ้ย..ซี๊ด....ยังจะมาถามกันอีก” มิ้นพูดตามอารมณ์เพราะคนถามก็ไม่ยอมหยุดถูไถควยกับแคมหี พอได้ยินคำตอบเจ้าตัวก็ยิ่งชอบใจใหญ่

“ได้แต่เดี๋ยวลุงจะอุ้มหนูไปเย็ดในบ้านนะ ลุงจะเย็ดให้ทั่วบ้านเลย” ชาติตอบ พูดแล้วก็จับร่างมิ้นหันกลับมาใช้มือสองข้างเอามาคล้องกับลำคอ สอดมือตัวเองช้อนข้อพับหัวเข่ามิ้นพาดกับแขนตรงข้อศอกทั้งสองข้าง ขามิ้นแหกอ้าแบแทบจะไปด้านหลังหีอ้าแบอย่างที่สุด พริบตาร่างมิ้นก็ถูกอุ้มขึ้นลำควยพาดถูอยู่ตรงร่องก้น ชาติขยับสะโพกออกให้ปลายควยจ่อที่ปากแคมหีตรงๆ แล้วขยับสะโพกส่งกลับเข้ามาพรวดเดียวลำยาวลื่นก็แทงพรวดเข้าโพรงหีสาวสุดลำจนมิดโคน

“อี้..............................” มิ้นร้องเสียงหลง เธอแทบไม่ทันได้ตั้งตัว หน้าตาบิดเบี้ยว อ้าปากค้าง

“ร่าน ควยอย่างหนูมันต้องโดนท่านี้ ฮ่า ฮ่า” ชาติหัวเราะชอบใจ แล้วสะโพกหนาก็อัดส่งลำควยดันเข้าออกยาวเนิ่บรุนแรงเสียงดังลั่น ป๊าบ ป๊าบ! เสียงหนอกควยกับลูกกระโปกกระแทกโหนกหีง่ามก้นดังลั่น หน้าตาของชาติหื่นและกลัดมันมาก

“อี้..........อื้ย..............อี้..........อ๊าย..............โอ๊ย...........” มิ้นได้แต่ร้องแล้วหลับตาส่ายหน้าสะบัดไปมาด้วยความเสียว มือสองข้างไม่กล้าปล่อยจากลำคอ ควยใหญ่รูดครูดไปทั้งผนังหีเสียวจนแทบขาดใจ มิ้นพูดไม่ออกสักคำรู้สึกแน่นคับไปทั่วทั้งข้างใน เธอรู้สึกดีที่หีเธอลื่นมากไม่งั้นมันคงฉีกไปแล้ว

“อ๊า.........อี้........” เสียงนิดครางกระเส่าออกมาเป็นจังหวะ มิ้นหรี่ตาขึ้นมองเห็นทบคร่อมทับร่างนิดเอาไว้ ลำควยทบจ่ออัดพุ่งใส่โพรงสาวเต็มรูโดนที่นิดได้แค่นอนอ้าขางรออยู่บนพื้น

“ไอ้ทบกูไปก่อนนะ” ชาติพูดยิ้มๆ แล้วเริ่มเดินออกไปที่ประตู ลำควยเสียดสี่ไปกับโพรงหี ตลอดทุกอย่างก้าว แต่พอพ้นประตูแทนที่จะตรงกลับไปที่บ้านกลับเดินเลี้ยวไปที่ศาลาด้านหลังเรือนที่เป็นที่นอนเฝ้านา และกว่าจะยอมวางร่างมิ้นนอนลงก็เหมือนอุ้มร่างมิ้นเดินเล่นไปรอบคันนาเลยก็ว่าได้ ยิ่งเดินไปเรื่อยๆ ควยก็ยิ่งมุดเข้าออกโพรงหีเป็นจังหวะ ทั้งยังกระดกงึกๆ อยู่ข้างใน พอหรี่ตาขึ้นมองถึงเห็นว่าทบเองก็อุ้มนิดเดินมาใกล้ๆ ที่จริงเขาไม่ได้พาอุ้มไปรอบนาแต่เดินพาไปศาลาอีกอันที่อยู่ลึกเข้าไปกลางนา รอบข้างโล่งกว้างสุดสายตา โชคดีที่ไม่เห็นคน มิ้นเห็นแค่ทบที่กำลังอุ้มนิดเดินตามมาด้วยท่าเดียวกัน

“มันหีไหมละหนูมิ้น ซี๊ด..........อ๊า..........อึ้บ........อึ๊บ.......” ชาติพูดเสียงแหบพร่าอย่างสะใจ

“อือ.............หนู มันหีมากเลยค่ะลุง อ่า ทั้งมัน ทั้งเสียวเลย” มิ้นกัดริมฝีปากเม้มแน่น มองหน้าชาติตาปรือ รู้สึกอึดอัดที่โดนคนแก่ที่ยังมีแรงเย็ดเด็กคราวลูกคราวหลาน แต่เขาก็ควยใหญ่เสียเหลือเกิน ทั้งยังออกปากว่าเราร่านได้เต็มคำ แต่มันก็เงี่ยนเพราะควยแท่งนี้มันมุดเข้าไปถึงมุดลูกแล้วก็ใหญ่กว่าควยทุกแท่งที่เคยเจอมา เสียวไปทั้งโพรงหีแบบไม่มีให้พักตรงไหนตอนไหนเลย

พอคิดแล้วก็นึกถึงสีหน้าของพี่เพ็ญในห้องนั้น เธอกำลังนอนแล้วมองมาที่ตู้ที่มิ้นซ่อนอยู่ คงเพราะตอนนั้นเธอยังเด็กเลยเก็บรายละเอียดไม่ดีพอ แต่ถ้าตอนนั้นเธอได้เห็นสักนิด ก็คงจะมองเห็นพวงลูกกระโปกกับลำควยที่กำลังมุดเข้าออกโพรงหีของพี่เพ็ญเต็มสองตา ควยของลุงชาติที่เธอจะไม่มีวันลืมเหมือนอย่างตอนนี้

เมื่อเครื่องติดมิ้นก็เริ่มขยับสะโพกสวนสู้ลำควยยาวต่อ ท้าทายให้มันรู้กันไปว่าควยยาวนั่นจะหักหรือหีเธอจะฉีกก่อนกัน มิ้นยิ่งเร่งจังหวะสวนสะโพกใส่ควยชาติ หลังจากที่โดนอัดควยใส่อยู่ฝ่ายเดียว กลายเป็นชาติที่เริ่มครางข้างหูเธอบ้างแล้ว

พอมาถึงศาลามิ้นก็น้ำแตกออกมาอย่างไม่รู้ตัว ทั้งที่ชาติยังไม่มีท่าทีว่าจะแตกแม้แต่น้อย ยิ่งเธอเสร็จความเสียวก็จะยิ่งมากขึ้นเป็นสามเท่าตัว ชาติวางร่างเธอนอนลงแล้วอ้าขาออกตอกลำควยใส่อีกชุดใหญ่ จนเสียงตับกลายเป็นเสียงแจะๆ ของสารพัดน้ำที่ไหลออกจากรูหีทำให้รูสาวมันลื่นไปหมด ปรายตามิ้นเหลือบไปมองข้างๆ เห็นนิดกำลังนั่งขย่มควยทบ ทบหันขาแหกควยมาทางเธอราวกับอยากให้ดูว่าตอนควยเขามุดเข้าโพรงหีของนิดมันเป็นยังไง ชาติจังร่างมิ้นพลิกคว่ำคลานเข่าลำควยเข้ายิ่งเข้าลึกจนหัวหยักชนผนังมดลูกทุกครั้ง สติเธอเริ่มเบลอเลือนราง หน้าร้อนฉ่าผิวแดง ได้ยินเพียงเสียงร้องครางของตัวเองกับนิด เสียงลมหายใจฝืดฟาดของทบ กับลุงชาติ แล้วเสียงแจะ กับเสียงตับ ป๊าบ สลับไปมา เธอแทบไม่รู้สึกอะไรนอกไปจากความเสียวที่วิ่งจากรูหีพุ่งไปทั่วร่าง

พอรู้ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงทบร้องครางลั่น อัดน้ำควยใส่โพรงหีนิดเต็มลำ พอเสียงเงียบไปครู่หนึ่ง ชาติถึงได้ระเบิดน้ำรักร้อนฉ่าอัดน้ำเชื้อเต็มโพรงหีเธอจนแน่นท้อง มันร้อนวาบจนมิ้นเบิกตากว้าง พอควยยักษ์ถอนออกไปถึงได้มองเห็นน้ำควยทะลักไหลย้อนออกมาเลอะเต็มไปหมด มองควยชาติที่ผงกหัวงึกๆ ถูกถอนออกจากโพรงหีไปจนรู้สึกโล่งไปทั้งตัว เสียงควยถอนออกจากโพรงหีดังบล็อกลั่น มิ้นแขม่วท้องอย่างไม่รู้ตัวน้ำควยน้ำหีที่ผสมปนกันพุ่งสาดออกมาจากรูหีใส่หัวควยของชาติแล้วไหลย้อยลงไปที่ก้น มิ้นนอนหอบหายใจแฮกๆ เธอแทบไม่รู้เรื่องแล้วว่าชาติพูดอะไรกับทบทั้งยิ้มเยาะอย่างมีความสุข

ทบขยับเข้ามาประคองมิ้น แม้เธอจะพยายามขยับตัวแต่ก็ไม่มีเรียวแรงพอจะลุกขึ้น พอหันมองชาติอีกฝ่ายก็นั่งหอบเหนื่อยลำควยทอดตัวชี้ลงสงบอยู่ข้างๆ นิดเดินขาสั่นๆ เข้ามาหาแล้วนั่งยองๆ ลงลูบหัวมิ้นเบาๆ มิ้นมองเห็นน้ำควยทบไหลเยิ้มออกจากรูหีนิดเป็นสายยาว

“หมดแรงแล้วหรอ ทบยังไม่ได้เย็ดมิ้นเลยนะ” ทบพูดยิ้มๆ มิ้นมองควยทบที่อ่อนตัวลงมันเยิ้มฉ่ำไปด้วยเมือกน้ำสีขาว

“มิ้นยากพักก่อน” มิ้นพูดเสียงเบาๆ จากมุมนี้เธอไม่รู้ตัวเลยว่ารูหีเธอบานอ้าเป็นรูกว้างต่างจากตอนแรกมาก ทั้งยังแดงจนน่ากลัว

“งั้นเดี๋ยวทบพาไปล้างตัวนะ” ทบก้มลงหอมแก้มเบาๆ นิดเดินขาสั่นๆ ตามชาติกลับเข้าบ้าน มีแค่ทบอุ้มมิ้นอ้อมกลับไปเข้าห้องน้ำ ตักน้ำในโอ่งล้างหีกับเนื้อตัวให้มิ้นอีกรอบ พอถูน้ำก็แสบแปร๊บไปทั่วตัว มิ้นเกร็งจิกแขนทบเกร็งแน่น

“หีเราบานขนาดนี้กว่าจะหุบคงเป็นเดือนๆ แน่” มิ้นพูดเสียงอ้อน

“แล้วใครบอกละว่าจะยอมให้มันหุบ” ทบยั่วต่อ มิ้นยกมือทุบอกทบด้วยแรงที่เหลือของเธอ มิ้นถึงมองเห็นว่าควยทบมันแข็งขึ้นมาอีกรอบแล้ว เท่านั้นเธอก็รู้ได้ทันทีว่าต้องทำให้มันสงบซะก่อน เขาโน้มตัวลงจูบเธออย่างเร่าร้อน หยาดน้ำตาแห่งความสุขที่สานรวมกับความเจ็บปวดเล็กๆ ไหลออกจากหางตา ขยับหันหลังแอ่นสะโพกเข้าหาเอวสอบของทบ เธอถูกดันขาถ่างอ้าออก

"อือ..........ซี๊ด......." รูเสียวถูปลายหัวหยักจ่อยัดเข้าไปอย่างคุ้นเคย ทั้งสองหันมองหน้ากันแล้วยิ้มอย่างพอใจ

"ถ้ามิ้นยังไม่พอใจ คืนนี้มิ้นอยู่กับทบทั้งคืนนะ นอนค้างบ้านพ่อชาติกัน"

"แค่นี้ก็บานไม่หุบแล้ว คนบ้า.....อ๊า..........อือ........." พูดจบเอวสอบก็เริ่มกระทุ้งใส่ทันที กับเกมรักที่คุ้นเคยได้เริ่มต้นอีกรอบ ความเสียววันนี้เธอคงไม่มีทางลืมแน่ๆ

หลังจากล้างตัวกันจนเสร็จถึงถูกพามานอนบนเตียง ในห้องนอนนิดที่อยู่ชั้นบน มิ้นจัดการโทรไปบอกป้าว่าต้องค้างบ้านเพื่อนเพราะออกไปเที่ยว ปล่อยให้ทบจัดการเรื่องยาแก้อักเสบกับยาคุมและอาหารเย็น เป็นอันว่าแผนที่จะนั่งกินหมูกระทะด้วยกันมิ้นกลายเป็นคนเดียวที่นั่งร่วมวงไม่ไหว แถมยังได้แต่นอนถ่างขาอ้าซ่าพักไปตั้งแต่ตะวันยังไม่ตกดิน

------------------------------------------------------

ยังไม่ได้กินหมูกะทะเลยนะครับ เลยยังไม่ได้เอามิ้นไปส่งบ้าน ขออีกคนมาก่อน....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 06, 2021, 12:32:46 am โดย midobun001 »
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2346
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2021, 03:28:03 am »
   เสียว ต่อไป เสียวให้สุด    ทบ เริ่มจะพยายามให้ตัวเองเป็รแฟนมินต์จริงๆแทนเก่งแล้ว   แต่ถ้า มินต์ได้สริคิดตรอกตรองดี ความสัมผัส ทุกคนที่ผ่านมา เก่ง คือ เหมาะที่จะสร้างครอบครัวที่สุดในต้อนนี้  เพราะ คนอื่นมั่วกันไปหมด แต่ เชื้อสาวมินต์คืดไม่ได้หรอก    เสียใจด้วยนะเก่ง     แต่ ถ้าไรทจะต่อให้จบเรื่อง อยากให้หยุดที่คนเดี่ยวพอ   ช่วงอดีตมันไม่คิดมาก  แต่ โตขึ้นมันต้องคิดถึงสังคมด้วย
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2021, 07:54:54 am »
ผมอยากมองเป็นแบบนั้นมากเลยนะเคยคิดบ่อยเลย แต่............
ต่อจากนี้ ยังมี
คนขับรถแสองแถว เด็ก ม.ต้น 3 คน แปะร้านชำ และทันนักเลงคนนั้น *อันนี้แค่ตามต้นฉบับนะครับ ยังไม่ใช่เนื้อเรื่องใหม่ แค่นั้นมิ้นก็ไม่ปกติ ไม่นับซีนที่เอาน้ำเชื้อมานวดนม (ถึงกับโยงเรื่องไม่ถูกเลยครับ) ::Horror::

ยังไงก็ แนะนำกันมาครับ ผมเองที่ลงเร็วแบบนี้เราเขียนไว้นานมาก เขียนถึงตอนที่ 8 ถ้าเกินนี้คงต้องรอกันอีกพักใหญ่ๆครับ ::Thankyou::
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3914
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2021, 08:40:18 am »
หมูกะทะต้องล้อมวงกิน คนยิ่งเยอะยิ่งสนุกครับ มิ้นคงต้องอยู่ในวังวนนี้อีกนาน ถ้าไม่ย้ายที่อยู่คงมีคนวนเวียนมาวอแวตลอดละครับ แม้การใช้งานจะสมบุกสมบันสักหน่อย แต่ลีลาและบทใจสู้นี่คงจะติดใจหลายๆ คน

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2021, 11:11:46 am »
มิ้นก็ต้องมีประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ตามสไตล์เนื้อเรื่องเดิม แต่ก็อยากให้ตั้งหลักปักฐาน อยู่กับชัช น่ารักดีนะ ::Shy::

*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep7.3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2021, 11:09:06 pm »
ตอนต่อไป อดในรอสักหน่อยนะครับ จากตอนแรกจะเขียนแล้วทิ้งเอาไว้สัก 8-9 ตอนนี้ ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว กะว่าเนื้อหาจะไป อยู่ที่ประมาน 16 ตอน หรือ 18 ตอนไม่น่าเกินนี้

มิ้นมาไกลแล้วครับ จาก เนื้อเรื่องที่มีผัวไปเรื่อยๆ เธอก้ยังจะมีผัวเพิ่มต่อไป จนกว่าจะจบเนื้อเรื่องหลัก ส่วนหลังจากนั้น ก็เป็นเรื่องของผมกับคนอ่านแล้วครับ ว่าจะเป็นยังไง เพราะผมได้เพิ่มผัว ที่มีความน่าจะเป็นเพียงพอแล้วครับ ที่เหลือก็มีเพียงพลังที่มากพอจะทำให้ คนอ่านเกลียดผม หรือ มีความสุขไปกับมิ้นแค่นั้นครับ

อยากเน้นตามเนื้อเรื่องเดิมนะครับ แต่ ใส่ทุกรส ครบทุกอย่าง ทุกอารมณ์ครับ ไม่ใช่เฉพาะ อารมณ์เรื่องเพศเพียงอย่างเดียว ชอบไม่ชอบแบบไหน บอกด้วยนะครับ จะได้ปรับตัวถูก

เรื่องที่อยากลองทำอีกอันคือ แปดปีครับ แต่ยังไม่กล้าขอ และยังไม่ว่าพอด้วยครับ ::Hmmm::
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ