ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)

ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)

 • 294 ตอบ
 • 5267 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
เสียงครางบวกกับเสียงเนื้อของผมกับพี่เปิ้ลที่กระทบกันเป็นจังหวะ เธอขย่มบนตัวผมอย่างเป็นจังหวะ แผ่นหลังที่ขาวโพลนถูกจมูกผมซุกไซร้ส่วนนมเธอทั้งสองเต้าถูกมือผมเคล้นคลึงแรงสลับเบา จังหวะรักของเราเป็นไปด้วยดีจนถูกขัดด้วยเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ พี่เปิ้ลหันไปมองโทรศัพท์ของเธอที่วางอยู่บนโต๊ะข้างโซฟา

“รุตผัวเปิ้ลโทรมา เปิ้ลต้องรับ”

เธอบอกผมด้วยเสียงอันกระเส่า ก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบแล้วกดรับ แต่ยังไม่หยุดขย่มผม

“อยู่กับรุตนะคุณ...........อืมๆๆๆ..........งั้นไม่กลับละกัน ได้ๆๆๆ”

เธอกดวางสายแล้ววางโทรศัพท์ไว้ที่เดิม

“งั้นคืนนี้เปิ้ลค้างที่บ้านรุตแล้วกันเพราะผัวเปิ้ลก็ยังไม่กลับบ้าน”

เธอพูดพร้อมขย่มผมไปด้วย ผมเอามือขยำนมเธอต่อเนื่องพร้อมกระเด้งตัวรับ จนผมบอกไปที่เธอ

“พี่เปิ้ลเปลี่ยนท่าเถอะ”

“เอาสิ”

เธอบอกผมด้วยเสียงที่ครวญครางก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วหันหน้าไปทางผนังห้อง เธอเอามือยันผนังพร้อมแอ่นก้น

“แหมเมียรู้ใจผัวจัง”

ผมบอกเธอขณะเดินเข้าไปพร้อมเอามือจับไปที่เอวทั้งสองข้าง เธอไม่ตอบผมแต่แอ่นก้นมากกว่าเดิม ควยผมไปถูไถตามร่องก้นของเธอไปมาแล้วดันเข้ารูก้นพี่เปิ้ลทันที

“อู้ววววว แบบนั้นละรุตอู้ววววว”

ผมเย็ดประตูหลังเธออย่างคุ้นเคย ช่องทางนี้ถูกผมเย็ดมานับครั้งไม่ถ้วน และทางเจ้าของสะโพกขาวที่ผายกว้างนี้ยินดีให้ผมเอาตูดเธอโดยไม่มีอิดเอื้อนทุกครั้งเวลาที่เรามานอนด้วยกัน พี่เปิ้ลเด้งรับผมตลอดทุกครั้งตามจังหวะที่ผมกระเด้าตูดเธอ พร้อมกับเสียงครางที่ดังออกมาอย่างเร้าอารมณ์

“ผัวขา แยงหีเมียด้วยสิ”

เธอบอกพร้อมจับมือผมที่อยู่ตรงเอวเธอให้เลื่อนไปที่รูหีอันชุ่มฉ่าๆ ผมสนองตอบทันทีมันยิ่งทำให้เธอครางออกมาไม่หยุด เหมือนตอนที่ถูกผมกับผัวเธอเย็ด 2 รูพร้อมๆกัน จนผมปล่อยน้ำกามเข้ารูก้นเธอ พร้อมกับอาการเกร็งของเธอที่แสดงว่าเธอถึงจุดหมายเช่นกัน พี่เปิ้ลยืดตัวขึ้น ส่วนผมเอาหน้าซุกไซร้ไปตามลำคอของเธอมือนั้นโอบรอบเอว

“สะใจไหมละ”

เธอถามมาที่ผม

“สุดๆครับ”

ผมตอบขณะจมูกซุกไซร้ไปมราลำคอและใบหูก่อนจะเอาปากงับใบหูเธอเบาๆ พี่เปิ้ลปล่อยให้ผมคลอเคลียอยู่ครู่หนึ่งเหมือนจะเป็นการพักเหนื่อยด้วย

“ไปล้างตัวกันก่อนเถอะ”

“ไปสิ”

ผมตอบเธอแล้วเดินโอบเอวเธอเดินขึ้นไปบนห้องนอนชั้นบนด้วยร่างที่เปลือยเปล่าของเราทั้งคู่ โดยไม่สนใจกับเสื้อผ้าที่กระจายอยู่ในห้องสำหรับดูหนังของผม หลังจากที่เธอติดต่อให้ผมทำโฆษณาให้เครื่องสำอางที่เธอกับผัวเธอนำเข้าจากเกาหลี วงจรชีวิตของผมกับเธอกลับเข้ามาเหมือนเดิมเมื่อก่อนหลังจากบทรักอันร้อนในห้องทำงานของเธอแล้วมาต่อที่บ้านของผม ทำให้ผมกับเธอต้องมานัวเนียกันอีกครั้ง ยิ่งพอผัวเธอกลับมาจากเกาหลี บทรักแบบ 3คนนั้นหวนคืนกลับมาอีกครั้ง เพราะหลังจากที่ผมไม่ได้ติดต่อกับเธอ พี่เปิ้ลเองก็ไม่กล้าที่จะให้ใครมาร่วมด้วยมีแต่ปล่อยให้ผัวเธอไปทำความต้องการของตัวเอง จนหวนมาเจอผมอีกครั้งและพอผัวเธอรู้จึงไม่รอช้าเป็นฝ่ายชวนผมให้มาเซ็กหมู่กับพวกเขาทันที แถมไฟเขียวให้เมียตัวเองมาเอากับผมได้ตามใจชอบ เพราะถือว่าเป็นการเติมรสชาติชีวิตรักของทั้งคู่และเป็นการตอบแทนในช่วงที่ผ่านมาที่พี่เปิ้ลอนุญาตให้ผัวไปหากินนอกบ้านแบบสวิงกิ้งที่ชื่นชอบได้อย่างสบายใจ เมื่อเจอผู้ชายใจกว้างแบบนี้ถ้าผมปฏิเสธก็บ้าแล้ว ในเมื่อพี่เปิ้ลยังดูสาวและสวยเหมือนเดิม แถมเจ้าตัวดูแลร่างกายอย่างดี รูหียังฟิตอยู่แม้จะผ่านมามากตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย และด้วยลีลาของผมกับเธอมันทำให้ผมกับเธอต่างหลงใหลกันมากขึ้น วันนี้ก็เช่นกันผมพาเธอมาที่บ้านก่อนจะชวนกันมาดูหนังที่หนังที่ห้องนั่งเล่นในบ้าน

ด้วยชุดโฮมเธียร์เตอร์อย่างดี หนังที่ผมดูกับเธอคือหนังที่เราถ่ายกันตอนเย็ดในครั้งที่ผ่านๆมา มันปลุกอารมณ์ของผมกับเธอที่เป็นสาวร้อนแรงได้อย่างดี ก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายมานั่งตักและขย่มผมจนโดนผมเย็ดตูดหลังจากที่ผัวเธอโทรมาหา  ในคืนนั้นผมกับเธอเอากันจนพี่เปิ้ลบอกว่าทั้งแสบทั้งระบมไปทั่วตัวรวมรูหน้าและรูหลังด้วย

อาทิตย์ต่อมาเธอชวนผมไปกินแซนวิสอีก แต่ก่อนหน้านั้น 2 วันผมพึ่งไปเอากับโฮปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ตอนนี้โฮปกลับมาอยู่บ้านเหมือนเดิมเพราะธนาคารที่เธอเป็นผู้จัดการนั้นสามารถเดินทางไปกลับได้สะดวก มันไม่เหมือนตอนที่เธออยู่คอนโดที่ผมไปเอากับโฮปได้อย่างสะดวก ผมรับคำพี่เปิ้ลและครั้งนี่เราเปลี่ยนสถานที่ไปใช้ห้องพักสุดหรูในโรงแรมที่หัวหิน และผมขับรถไปกับพี่เปิ้ลโดยผัวเธอนั้นติดงานจะตามไปที่หลัง เราเปิดห้องพักกัน 2 ห้องผมกับเธอคนละห้อง 

ผมกับเธอต่างมานั่งรอผัวเธอในห้องของเธอ จากที่นั่งพูดคุยกลายเป็นการปลุกอารมณ์ของเราทั้งคู่ เพราะผมกับพี่เปิ้ลนั้นไม่มีอะไรที่ปิดบังกัน ที่ผ่านตั้งแต่ครั้งก่อนเธอเคยเล่าให้ผมฟังอย่างหมดเปลือกในเรื่องเซ็กสมัยที่เธอเรียน ทั้งแบบธรรมดาทั้งแบบหมู่ การแลกคู่นอนและที่สำคัญที่เธอพึ่งบอกกับผม คือพี่เปิ้ลนั้นนอนกับผู้หญิงด้วยกันมาแล้ว เรื่องมาจากเซ็กหมู่แบบชาย 1หญิง 2 จนเธอติดใจในรสรักแบบผู้หญิงก่อนที่เธอจะทำงานสายการบินเธอเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยกันแถมอยู่ด้วยกันประมาณ 6 เดือนก่อนจะเลิกรา จนเธอมาแต่งงานความรู้สึกนั้นมันก็หายไปด้วย

ยิ่งเวลาเธอเล่านั้นมันเห็นภาพทำให้กระตุ้นอารมณ์ส่วนลึกของผมทำให้ผมคุยกับเธอในเรื่องประสบการณ์เซ็กได้อย่างสนิทใจ เราไม่ปิดบังกันในเรื่องนี้ทำให้มันกลายเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของเราทั้งคู่ จนถึงวันนี้เช่นกันระหว่างที่รอผัวเธอผมกับพี่เปิ้ลนั้นปลุกอารมณ์กันเต็มที่ จนเสื้อกับยกทรงเธอหลุดพ้นจากตัว ระหว่างที่ผมกำลังดูดดื่มนมจากเต้า ผัวของพี่เปิ้ลโทรมาบอกว่ามาถึงแล้วทำให้อารมณ์เราหยุดชะงักไปชั่วขณะ แต่หลังจากที่ผมไปเปิดประตูห้องให้ผัวพี่เปิ้ลเห็นเมียตัวนอนอยู่บนเตียงโดยมีผ้าห่มปิดร่างกายอยู่และเห็นผมสวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว คงจะพอเดาออกว่ามันเกิดอะไรขึ้นจึงพูดขึ้นมา

“เอาต่อไปเลยผมขออาบน้ำก่อนขับรถมามันเหนื่อยเอาเรื่อง”

ผัวพี่เปิ้ลบอกก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ โดยปล่อยให้ผมกับเมียตัวเองระเริงรักกันต่อ จนผัวพี่เปิ้ลออกมาจากห้องน้ำและเห็นผมกำลังเย็ดเมียตัวเองในท่าด็อกกี้ ผัวพี่เปิ้ลถอดผ้าเช็ดตัวออกแล้วมานั่งคุกเข่าบนเตียงตรงหน้าเมีย

“อมควยให้หน่อย”

พี่เปิ้ลทำตามที่ผัวเธอบอกเอามือจับแล้วรูดไปมาก่อนจะเอาลิ้นเลียไปทั่ว แล้วถึงเอาเข้ามาอมในปาก โดยผมกำลังเย็ดเธออยู่ จนผัวเธอเริ่มส่งเสียงครางออกมา

“อูวว ดีคุณแบบนะละอูยยยย”

ผมปล่อยให้พี่เปิ้ลบรรเลงรักด้วยปากกับผัวของเธอส่วนผมจัดการเย็ดเธออย่างต่อเนื่อง จนผมปล่อยน้ำกามเข้ารูหีพร้อมกับอาการตอดรัดและเกร็งตัวของเจ้าของรูหีแต่เธอยังใช้ปากกับควยของผัวเธอต่อเนื่องจนอีกฝ่ายปล่อยน้ำกามเข้าปากเธอ พี่เปิ้ลปล่อยให้ผัวเธอนอนพักบนเตียงแล้วชวนผมไปล้างตัวในห้องน้ำ  ผมกับเธอต่างปลุกอารมณ์กันอีกรอบภายใต้ฝักบัวน้ำอุ่นก่อนจะพากันออกโดยผัวเธอเตรียมรออยู่แล้ว ผมพาพี่เปิ้ลไปนั่งที่โซฟา ผมกับผัวเธอยืนตรงหน้า พี่เปิ้ลเอามือรูดไปที่ควยผมที่เริ่มจะแข็งตัวตั้งแต่อยู่ในห้องน้ำ พร้อมเอาปากไปอมควยผัวเธออีกครั้ง เธอใช้ทั้งลิ้นเลียปากจนควยผัวเธอแข็งตัว พี่เปิ้ลจึงเปลี่ยนมาอมควยผมบ้างแล้วใช้มือรูดควยผัวเธอ จนควยผมแข็งตัวเต็มที่ พี่เปิ้ลสลับปากไปที่ผัวเธอบ้าง จนอารมณ์เรา 3 คน ลุกโชนเต็มที่ผัวพี่เปิ้ลประคองเธอให้ลุกขึ้นและพามาที่เตียงก่อนจะนอนหงายไปบนเตียงซึ่งพี่เปิ้ลรู้งานเป็นอย่างดี

เธอขึ้นไปนั่งคร่อมบนตัวผัวพร้อมจับควยผัวเธอจ่อที่รูหีก่อนจะหย่อนตัวลงไป  ผัวเธอดึงหน้าเธอลงมาหา ทั้งคู่แลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อนส่วนผมลงไปนั่งคุกเข่าเอาควยดันเข้ารูตูดเธอทันทีก่อนจะกระเด้าช้าๆ ทำเอาพี่เปิ้ลร้องครวญครางออกมาไม่หยุด ดูเธอจะชื่นชอบมากในเวลาที่ดุ้น 2 ดุ้นเข้าไปอยู่ในตัวเธอทั้ง 2ทาง เสียงครางเสียงร้องของเธอมันกระตุ้นอารมณ์ผมกับผัวอย่างมาก เราสลับกันกระเด้าเป็นจังหวะ จนเราทั้ง 3ไปถึงจุดหมาย มันเป็นเวลาที่เราตักตวงความสุขกันอย่างเต็มที่ พี่เปิ้ลรองรับการเย็ดจากผมและผัวเธอได้ตลอด เราต่างเย็ดกันหลายท่าจนบ่ายวันต่อมาเราลาจากกันด้วยความสุขและอ่อนเพลีย แถมผัวเธอใจกว้างให้เมียตัวเองมานอนค้างบ้านผมต่ออีกคืน ผมเลยแวะที่ชะอำแทนเพื่อจะเปลี่ยนบรรยากาศแต่ระหว่างทางพี่เปิ้ลได้บอกกับผมว่า

“จริงๆผัวพี่นะเขาไปต่อกับเพื่อนๆของเขานะ เห็นชวนเด็กเล้าท์ที่เป็นพวกคู่ขาสวิงกิ้งไปกันหลายคนนะ เขาเลยปล่อยให้พี่มากับรุต ”

คืนนั้นผมกับพี่เปิ้ลต่างมอบความสุขให้อีกฝ่ายอย่างจุใจ ดูเธอจะตอบสนองผมดีมากกว่าอยู่ต่อหน้าผัวเธอ และเธอให้ผมถ่ายคลิปรักที่เร่าร้อนของเราอีกครั้ง หลังจากวันนั้นอีก 2อาทิตย์โฮปโทรมหาผมโดยบอกสั้นๆว่าคิดถึง และผมเองวันนั้นไม่มีนัดกับสาวคนไหนด้วย โฮปชวนผมให้ไปค้างที่บ้านเธอ มันเป็นจังหวะที่พ่อกับแม่เธอไปเที่ยวต่างประเทศพอดี ผมมารอรับเธอในห้างที่เธอเป็นผู้จัดการสาขาธนาคารอยู่  จนเธอเลิกงาน โฮปชวนผมไปทานข้าวที่ร้านอาหารซึ่งวันนี้เธอไม่ได้ขับรถมา ระหว่างที่ผมพาเธอไปที่ลานจอดรถ ผมเจอพี่เปิ้ลกับผัวที่พาลูกมาที่ห้าง เราทักทายด้วยอาการปกติเหมือนคนรู้จักคนทั่วๆไปและแนะนำให้รู้จักกับโฮป แต่สายตาของพี่เปิ้ลที่มองมาที่โฮปรวมถึงผัวเธอด้วยนั้นดูวาวเป็นประกาย โดยเฉพาะผัวของพี่เปิ้ลที่แอบมองหุ่นที่อวบอัดของโฮปไปทั่วเรือนร่าง จนโฮปเหมือนจะรู้ตัว หลังจากที่ผมแยกกับครอบครัวของพี่เปิ้ล พอไปถึงรถโฮปบอกกับผม

“สายตาของแฟนรุ่นพี่ พี่รุตน่ากลัวจัง”

ผมยิ้มๆไม่ตอบอะไรโฮปแต่เอามือวางไปที่ขาเธอแล้วลูบไปมาก่อนจะขับรถออกไปที่ร้านอาหาร พอไปถึงระหว่างที่เรานั่งทานอาหารกันเพื่อนของโฮปที่เป็นผู้หญิงสาวสวยนั้นเดินมาทัก โฮปจึงแนะนำเพื่อนของเธอให้รู้จัก เพื่อนเธอนั้นชื่อจ็อบทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง ถึงจ็อบจะแต่งตัวเหมือนสาวออฟฟิตทั่วไปแต่จากสายตาของตากล้องและเสือซุ่มอย่างผม จ็อบนั้นเป็นผู้หญิงที่หุ่นดีอย่างมาก รูปร่างที่สูงโปร่งสอดรับกับสะโพกที่ผายเรียวขาที่งดงามและเธอต้องเป็นผู้หญิงที่ซ่อนรูปอย่างแน่นอน และจ็อบได้แลกนามบัตรกับผมไว้ด้วยก่อนจะเธอจะขอตัว หลังจากนั้นผมพาโฮปมาที่บ้านของเธอ ภายในห้องนอนหลังจากที่เราทั้งคู่จัดการชำระล้างร่างกายกันเรียบร้อย บนเตียงนอนของเจ้าของห้อง หน้าของผมกำลังซุกไปที่เต้านมอันอวบอิ่ม หัวนมสีน้ำตาลเข้าถูกผมดูดดื่มสลับไปมา พร้อมกับเสียงครางอันแผ่วเบาที่ดังมาเป็นระยะๆจากโฮปจนผมกัดไปเบาๆที่เต้านม

“อู้วววว พี่รุต เสียวคะ”

ปากเธอร้องออกมาเพราะนอกจากเต้านมที่ถูกผมกัดด้านล่างโคกหีอันใหญ่ของที่โหนกนูนพร้อมด้วยหมอยอันดกดำถูกผมขยำแรงๆก่อนที่ผมจะเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูหีของเธอ

“ซี๊ดดดดดด”

โฮปครางออกมาพร้อมดันหัวผมลงไปที่โคกหีของเธอ ผมใช้ปากเล็มไปตามขนหมอยของเธอจนมาถึงโคกหี ผมชักนิ้วออกแล้วจัดการลงลิ้นแทน ทำเอาเธอดิ้นไปทั่วเตียง มือจับหัวผมแน่นพร้อมเสียงครวญคราง ก่อนที่ผมจะจับตัวให้พลิกไปนอนคว่ำและจับก้นเธอยกให้สูงขึ้น โคกที่โหนกนูนอันใหญ่ลอยขึ้นมา เหมือนจะเชิญชวนให้ผมเย็ดแต่ผมยังอดใจไว้และลงลิ้นไปอีกรอบ ก้นของโฮปส่ายไปมารองรับลิ้นของผม จนเธอร้องบอกผม

“พี่รุตโฮปทนไม่ไหวแล้วคะ เอาเถอะ”

ผมเลียหีเธอต่ออีก 2- 3ครั้ง แล้วขยับตัวขึ้นเอาควยไปจ่อที่รูหีมือทั้งสองประคองที่เอวแล้วดันควยเข้าไปในรูหีที่ชุ่มฉ่ำ ในเส้นทางที่คุ้นเคย พอผมเริ่มกระเด้าโฮปนั้นเด้งรับไม่หยุด ผมจับเธอเย็ดท่าด็อกกี้อยู่พักหนึ่งแล้วเปลี่ยนให้เธอมานอนหงายเอาขาทั้งสองข้างพาดบนไหล่แล้วยัดควยเข้าไปในรูหีเธออีกครั้ง จนก่อนจะถึงจุดหมายผมเอาควยออกจากรูหีเธอ แล้วนำมาจ่อที่ปากของโฮปซึ่งเธอใช้ปากอมทันทีจนน้ำกามผมพุ่งเข้าปากเธอ และเธอกลืนกินทุกหยาดหยดที่หลั่งออกมา คืนนั้นผมเสพสุขกับเธออย่างเต็มที่เธอโดนผมจับเย็ดทั้ง 2รู จนเช้าวันต่อมาซึ่งเธอนั้นหยุดพอดี ระหว่างที่ทานมื้อเช้าเธอบอกกับผม

“พี่รุตอยู่กับโฮปทั้งวันนะ”

“ได้สิ”

ผมบอกเธอก่อนจะโทรไปบอกกับเลขาว่าวันนี้ผมไม่เข้าออฟฟิต  ช่วงสายๆระหว่างที่นั่งดูทีวีอยู่ด้วยกันบนโซฟาตัวยาว ผมเอามือลูบไปมาที่หน้าขาของเธอก่อนจะล้วงผ่านขอบกางเกงขาสั้นแล้วเอานิ้วไปล้วงหีเธอ ซึ่งโฮปอ้าขาให้อย่างเต็มใจจนผมใช้นิ้วให้เธอจนเสร็จ โฮปตอบแทนด้วยการก้มหน้าพร้อมถอดกางเกงที่ผมใส่แล้วจัดการใช้ปากกับควยผมก่อนที่เธอจะทนไม่ไหวเอง เธอขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวผมพร้อมเอาหีมาครอบควยผมก่อนจะเริ่มขย่มอย่างต่อเนื่อง จนผมกับโฮปไปถึงจุดหมายกันอีกครั้ง ระหว่างที่นั่งพักเหนื่อยกันอยู่บนโซฟาตัวยาวเธอได้บอกกับผม

“หื่นจริงๆนะพี่ เอาโฮปได้ตลอด”

“บรรยากาศมันเหมือนตอนเราไปดูหนังไงที่โฮปเคยถูกพี่ล้วงนะและโฮปก็เคยใช้ปากให้พี่ตั้งหลายครั้ง”

“ทะลึ่งจริงๆพี่รุตนี้ หื่นได้ตลอดเวลา แต่นี่ถามอะไรหน่อยเถอะ”

จู่ๆเธอเปลี่ยนเรื่อง

“อะไรหรือ”

“รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว แต่โฮปไม่ค่อยได้คุยกับพี่เรื่องถ่ายรูปเลย”

“ทำไมละ”

“ถามจริงๆว่าเคยถ่ายภาพโป๊ของพวกนางแบบบ้างหรือเปล่า ที่ถามนี่ไม่ใช่อะไรนะโฮปเห็นพวกช่างภาพหลายคนถ่ายภาพนางแบบ พริตตี้เป็นภาพแนวเซ็กซี่ลงเฟซบุ๊กกันเยอะนะแต่ไม่เคยเห็นฝีมือพี่รุตถ่ายภาพแบบนี้เลยเลย”

“อยากถ่ายบ้างหรือไง”

“บ้าเอาดีๆซิ”

เธอบอกขณะดึงหัวผมไปนอนซบที่นมขอเธอ

“พี่ไม่รับถ่ายแบบนั้น แต่ถ้าเป็นในงานโฆษณาก็เป็นอีกเรื่อง”

“แล้วเพราะอะไรพี่ถึงไม่ถ่ายบ้างละ”

“ไม่มีอะไรหรอก แต่ไม่ชอบแบบนี้ เมื่อตอนเป็นช่างภาพใหม่ๆก็ไปถ่ายตามงานมอเตอร์โชว์นะ แต่พอทำงานแล้วรู้สึกมันไม่ใช่แนวที่ต้องโชว์ฝีมือ พี่อยากทำงานการตลาดตามที่เรียนมาจริงๆ แต่เรื่องถ่ายภาพนี่ถือเป็นรองนะ”

ผมตอบพร้อมซุกไซร้ไปที่นมของเธอ แล้วกัดไปที่หัวนมเธอเบาๆ

“อู้วววว พี่รุตพักก่อนเถอะ โฮปยังแสบอยู่ขอพักก่อน”

“แสบตรงไหนละ”

“แสบหีไง แนะบอกว่าพอก่อน”

เธอร้องห้ามผมแต่มือยังจับบ่าผมแน่น

“แสบหีก็แสบไป งั้นพี่เย็ดตูดแทนแล้วกัน”

ผมกระตุ้นอารมณ์เธอต่อเนื่อง ส่วนเธอนั้นปากบอกว่าอย่าแต่ตัวนั้นตอบรับเต็มที่ จนผมได้ปล่อยน้ำกามเข้ารูตูดเธออีกครั้ง คืนนั้นผมนอนค้างกับเธออีกคืนก่อนจะจากลากันในตอนเช้าซึ่งเธอทำเอาผมฟ้าเหลือง โฮปได้รีดแรงจากผมจนหมดจริงๆ พออาทิตย์ต่อมาพี่เปิ้ลนัดเจอผมอีกครั้ง เธอมาหาผมที่บ้านเราเย็ดกันอย่างสุดเหวี่ยงเหมือนทุกครั้งแต่เธอนั้นบอกกับผมว่าเธอกับผัวเธอนั้นพูดเหมือนกันว่าโฮปดูน่ารักแถมหุ่นก็ดี จนสามีเธอให้ความสนใจพอสมควร แต่ดูแล้วคงไม่ใช่แนวแบบที่เราสามคนต้องการ

“ขนาดพี่เป็นผู้หญิงพี่ยังบอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้น่ากินมาก”

เธอบอกกับผมก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปที่ควยผมแล้วใช้ปากปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง คืนนั้นพี่เปิ้ลนอนค้างกับผมแต่วันรุ่งขึ้นผัวเธอโทรมาหาและชวนให้เราทั้งสองคนไปกินแซนวิสกันอีกครั้งที่รีสอร์ทที่เดิม ซึ่งผัวพี่เปิ้ลก็แสดงท่าทีว่าสนใจโฮปแต่ผมทำเฉยๆไม่ตอบรับอะไรแต่เราทั้ง 2ก็เรีงรักกับพี่เปิ้ลอย่างเต็มที่เหมือนทุกครั้งที่ผ่าน หลังจากวันนั้นผมไม่ได้เจอกับใครอีกเลยเป็นเพราะงานที่เข้ามาจำนวนมาก  จนค่ำวันหนึ่งมีลูกค้าเชิญผมไปเลี้ยงที่ผับแห่งหนึ่งเพราะพอใจกับผลงานที่ผมทำโฆษณาให้ จนช่วงดึกระหว่างที่ผมกำลังจะกลับโทรศัพท์ของผมดังขึ้นและที่หน้าจอเป็นชื่อของโฮป

“พี่รุตโฮปอยู่อีกมุมของร้าน”

เธอบอกหลังจากที่ผมกดรับสาย ใช้เวลามองหาไม่นานนักผมเห็นเธอโบกมือเรียกที่มุมด้านในของร้าน ผมเลยเดินเข้าไปหาเธอ และเห็นว่าโฮปมากับเพื่อนที่ชื่อจ็อบ

“พี่รุตนั่งก่อน”

โฮปบอกกับผม

“มาเที่ยวหรือพี่”

“ลูกค้าพามาเลี้ยงนะแล้วเราละ”

“จ็อบนัดโฮปมาเที่ยวนะพี่ หลังๆนี่โฮปไม่ได้ปาร์ตี้กับเพื่อนๆเลย งานเยอะมาก”

จากที่ตั้งใจจะกลับไปพักแต่พอเจอโฮปผมเปลี่ยนที่จะอยู่ต่อ เพราะคิดว่ายังไงคืนนี้ผมคงได้ผ่อนคลายความเครีบดจากงานกับเธอแน่นอน ยิ่งวันนี้โฮปใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำที่โชว์ร่องอกด้วย ส่วนจ็อบนั้นใส่เกาะอกโชว์ไหล่ที่ขาวเนียน ทั้งสองสาวดูจะดื่มไปเยอะพอสมควร จ็อบทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมของบริษัทแห่งหนึ่ง จึงทำให้เธอเป็นคนที่พูดค่อนข้างเก่งและนิสัยดูจะเป็นคนที่อารมณ์ดีพอสมควร ทำให้ผมกับจ็อบคุยกันถูกคอยิ่งเธอดื่มต่อเนื่องทำให้คุยเก่งมากขึ้นแถมสายตาที่จ็อบมองมาที่ผมมันสื่อความหมายได้อย่างดี จนจังหวะที่จ็อบไปห้องน้ำ โฮปได้บอกกับผม

“คุยกันถูกคอเลยนะพี่”

“อืมก็เพื่อนเราคุยเก่งนี่ แต่วันนี้ไปไหนต่อหรือเปล่า”

โฮปกระซิบตอบผมเพราะรู้ว่าผมหมายถึงอะไร

“บ้ากามจังเลยนะพี่นะ”

“หรือเราไม่เซ็กจัด”

ผมกระซิบตอบพร้อมเอามือไปลูบเข่าโฮปที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม โฮปค้อนให้ผมแทนคำตอบก่อนจะบอกกับผม

“ทำเป็นพูดดีแต่พี่ก็มองจ็อบไม่วางตาเลยนะ สนใจละสิ จ็อบมันก็ชอบเรื่องฝีมือการถ่ายรูปของพี่นะ ตอนเรียนมันยังอยากเป็นนางแบบเลย”

โฮปพูดแบบให้ผมชวนคิด แถมเธอปล่อยให้ผมลูบคลำขาเธอได้อย่างตามใจชอบโดยไม่ห้ามปราม จนจ็อบกลับมาที่โต๊ะเราคุยกันอย่างออกรสแถมทั้งสองสาวสั่งเหล้ามาดื่มอย่างต่อเนื่อง จนจ็อบที่หน้าแดงกล่ำด้วยฤทธิ์ของเครื่องดื่มได้ถามผม

“แล้วพี่รุตจะไปไหนต่อหรือเปล่าคะนี่”

“ตอนแรกว่าจะกลับบ้าน แต่พอพี่เจอโฮปพี่เปลี่ยนใจแล้ว”

ผมตอบไปอย่างมีความหมายเพราะระหว่างที่คุยกัน ทำให้ผมรู้ว่าจ็อบเองน่าจะพอเดาความสัมพันธ์ของผมกับโฮปออก เพราะโฮปนั้นคงด้วยความเมาทำให้มีหลุดปากออกไปบ้าง ผมเลยตอบไปแบบนี้ แต่โฮปนั้นวางหน้าเฉยแต่จ็อบนั้นกลับถามผมต่อ

“แหมเจอสาวแล้วเปลี่ยนใจเลยหรือคะพี่”

“มันก็ต้องมีบ้างนะ ยิ่งเจอผู้หญิงสวยๆหุ่นดีๆ”

ผมตอบไปแบบเจาะจง ทำให้อีกฝ่ายยิ่งหน้าแดงกล่ำขึ้น แต่ไม่วายที่จะพูดแบบให้ท่า

“ถ้าไปกัน 2 คน อีกคนก็เหงาแย่สิคะพี่”

แต่ก่อนที่ผมจะพูดอะไรต่อ โฮปที่นั่งเอาเข่ามาชนกับผมไปมาแล้วเงียบมาตลอดได้พูดขึ้นกับเพื่อนที่นั่งอยู่ติดๆกัน

“จะยากอะไรละก็ไปด้วยกันสิ”

ผมไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ด้วยหรือเปล่าที่โฮปกล้าพูดไปแบบนั้น แถมไม่พูดเปล่าเธอโอบไหล่เพื่อนแล้วดึงตัวจ็อบเข้ามาหาแล้วหอมแก้มเพื่อนแรงๆ พอจ็อบหันมาโฮบเอาปากไปชนปากเพื่อนเบาๆก่อนจะถามเพื่อน

“ตกลงหรือเปล่าละจ็อบ จะแบ่งผู้ชายให้ใช้ด้วยกัน”

จ็อบเอาจมูกไปหอมแก้มโฮปคืนแทนคำตอบ ทั้งคู่ต่างมองตากันแล้วหัวเราะออกมาเบาๆแล้วจ็อบบอกกับโฮปว่า

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ vegtam

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 10:34:55 am »
กินแซนวิสอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 10:48:20 am »
สงสัยจะได้ทานแซนวิชนะ กินให้อร่อยนะครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 10:49:05 am »
ต้องบอกว่ามีดวงเรื่องผู้หญิงจริงๆนะคุณรุต

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 10:57:46 am »
ไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยจริงๆๆ

*

ออฟไลน์ pongjun

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 216
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:03:20 am »
น่าจะได้ทานแซนวิส ยันมื้อเช้ากันเลย

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1447
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:08:30 am »
นารีมาให้อุปถัมภ์ตลอด

*

ออฟไลน์ darkside

 • Senior Member
 • ****
 • 720
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:15:44 am »
ถ้าให้เดา สงสัยคงไปรวมแก๊งค์ กะ เปิ้ล รุต  ในโอกาสต่อไปแน่ๆ  555

*

ออฟไลน์ gt2010a

 • Senior Member
 • ****
 • 728
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:28:53 am »
กินแซนวิสตลอด

*

ออฟไลน์ goft

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:29:42 am »
ได้แซนวิชอีกคู่ละ ตอนหลังน่าจะมีจับรวมตัวกัน

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:30:22 am »
ว้าว วาสนาดีมีเพื่อนแฟนมาให้เสียบ สาวๆใจกว้างแบบนี้อยากเจอ

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Legend Member
 • *******
 • 2430
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:31:32 am »
นี่นายรุตจะล่อทั้งสองสาวพร้อมกันเลยหรือ วันรุ่งขึ้นระวังฟ้าเหลืองนะ

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 915
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:39:01 am »
ว้าวได้เพื่อนแฟนมาเพิ่มสกอ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:46:48 am »
ถ้าโอเคนี่ คุ้มกับการรอคอย

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2406
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 14 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 1)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:49:14 am »
มีสาวมาให้ไม่ขาดเลยนะ คงจะมีดวงขุนแผนแน่ๆ
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ