แฟนผมชื่อโบว์ 3

แฟนผมชื่อโบว์ 3

 • 76 ตอบ
 • 6407 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 1246
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 3
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 03:10:58 pm »
 ep3     ในใจนึกด่าที่มันทิ้งคราบความเสียวไว้บนร่างกายของคนที่เรารัก ความรู้สึกเหมือนว่ามันเป็นคราบสกปรก ที่ทำให้เธอต้องมีราคีคาวจากชายอื่นเสียแล้ว มันติดอยู่ในใจผม มองเรือนร่างบอบบางสวยงามผิวพรรณขาวนวลเนียน หน้าอกอวบอูมกำลังสวยกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป

      แต่พอเห็นน้ำกามของไอ้อ๊อฟ ท้องใส้ผมก็ป่วยปั่นขึ้นมาอีก นึกเสียดายไม่น่าปล่อยให้มันทำระยำอัปรีย์กับเธอเลย แต่พอมองลงไปที่กลางหว่างขา เห็นโคกโหนกนูราวกับกระดองเต่า มีเส้นขนอ่อนๆปกคลุมบางๆพอสวย แต่กลางร่องที่ผมกำลังอัดคาท่อนเอ็น สภาพกลีบแคมสองข้างที่โอบรัดแท่งเนื้อนั้น ผมเห็นแล้วก็อดภูมิใจไม่ได้ ที่ได้ครองครองเธอแม้ยามหลับไหลไม่ได้สติ รอบๆแคมมันปลิ้นอ้าออกมากำลังสวยเพราะของผมไม่ได้ใหญ่โตอลังการ คราบน้ำเสียวที่เธอหลั่งออกมาผสมกับของผมจนเยิ้มลื่น

     พอไม่มีไอ้อ๊อฟมานั่งจ้องให้เขินอาย อารมณ์ของผมก็เริ่มปะทุขึ้นอีกครั้ง รู้สึกเลยว่าท่อนเอ็นมาแข็งจนปวด ภายในร่องของเธอมันคับแน่นสมกับที่ไม่เคยมีใครได้สอดใส่ อย่างน้อยก็ตอนที่เราคบกันแหละ

     ใจผมเต้นตุบๆพยายามระงับความตื่นเต้น จากนั้นลองขยับเอวดันท่อนออกมาครึ่งลำ..ซี๊ดดด..โคตรจะเสียว ตัดสินใจดันลำเข้าไปใหม่อย่างช้าๆดูเหมือนว่าโบว์ขมิบร่องเบาๆตอบสนอง ผมน้ำแทบแตกต้องหยุดผ่อนลมหายใจ พอเริ่มดีขึ้นก็ลองสาวท่อนออกมาเกือบถึงปลายเงี่ยง ในร่องของโบว์ก็ขมิบยวบๆราวกับว่าไม่อยากให้ท่อนผมหลุดออกมา อา..มันเสียวจริงๆ พอผมดันท่อนเข้าไปใหม่ มองลงไปก็เห็นสองแคมยู่ตามลำผม ซี๊ดดด.โคตรเสียว พอควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้นก็ลองสาวท่อนเข้าออกเป็นจังหวะ มองใบหน้าของเธอถึงจะหลับแต่ก็ขมวดคิ้วแหงนหน้าเริ่ด

     ผมเริ่มกระเด้าท่อนเข้าออกจนร่องเริ่มคล่อง อา..ซี๊ดดด..ร่องของโบวมันช่างแน่นหนึบแถมดูดตอดดีเหลือเกิน จนต้องกัดฟันกดความเสียวซ่าน

     " อื๊ออออ...ส.ซี๊ดดด..อื๊ออออ....ซี๊ดดดด..." ผมรีบหยุดบั้นเอวเมื่อโบว์ละเมอครางออกมาทำเอาผมใจเต้นรัวกลัวเธอจะรู้สึกตัว ผมคาท่อนปล่อยให้ปากร่องคาคาบจนเธอนอนเงียบไปอีกครั้งก็เริ่มมั่นใจมากขึ้น คงไม่รู้สึกตัวหรอกลองเอานิ้วคีบหัวนมที่ยอดอก ยังมีไปด้วยคราบน้ำควยของไอ้อ๊อฟมาคลึงเล่น มันกลับกลายเป็นเหมือนครีมล่อลื่นผมลูบไล้อย่างสนุกมือ เธอก็แอ่นอกขึ้นรับสองแก้มแดงซ่านครางออกมาอีกครั้งแต่ผมไม่ได้หยุดกระตุ้นเสียว

      ลองเอานิ้วโป้งสอดเข้าไปที่ยอดร่องที่มีท่อนผมคารูอยู่แล้วคลึงเบาๆที่ติ่งสวาท คราวนี้โบว์ถึงกับแอ่นสะโพกสู้มือผม พาลทำให้ท่อนของผมมันมุดลึกเข้าไปอีก ร่างเธอส่ายระริกยึกยัก ในร่องตอดขมิบท่อน คงเพราะปฎิกิริยาที่ผมส่งต่อความเสียวให้เธอแม้ไม่ได้สติ ผมเองก็เริ่มมันเพราะคุมความเสียวได้ จนรู้ตัวว่าทนได้แน่ๆ ตัดสินในกระเด้าเอวเนิ่บๆแล้วค่อยๆเร็วขึ้นๆ หนอกผมกระแทกกับโหนกของเธอจนลืมระวังว่าเธอยังหลับ ส่งเสียงเนื้อปะทะเนื้อดังแปะๆๆ ผสมกับเสียงน้ำเสียวที่เอ่อล้นดังผสานกันดังแจะๆๆๆ

     ขณะที่ผมกำลังขยับบั้นเอวซอยท่อนเอ็นเข้าออกร่องสวาทของโบว์อย่างได้อารมณ์อยู่นั้นเอง ก็ต้องตกใจวูบท่อนแทบหด เมื่อได้ยินเสียงลูกบิดประตูดัง..กริ๊กกก..แว่วให้ได้ยิน

     ฉิบหาย..เมื่อกี้ที่ไอ้อ๊อฟออกไปผมไม่ได้ตามไปปิดล็อคประตู

     เสียงประตูค่อยๆเปิดออกผมยังอยู่ในท่ากบดานอัดท่อนคาอยู่ในร่องเสียว พอหันไปมองก็เห็นไอ้อ๊อฟค่อยๆมุดผ่านประตูเข้ามา แม้จะสวมกางเกงบอลตัวเดิม แต่ที่เป้ากางเกงของมันมองดูก็รู้ว่าลำยักษ์ของมันกำลังขยายตัวจนดันเนื้อผ้าโป่งพอง เชี้ยเอ๊ย..มันจะเข้ามาทำไมอีกวะ

     " เชี้ยไรอีก..ไอ้อ๊อฟ.."
     " กูลืมเสื้อว่ะ.."
     " รีบหยิบแล้วก็ออกไปซิวะ.."
     " เอ่อ..กูเงี่ยนอีกแล้วว่ะ..ขอกูดูมึงได้ไหม.."

     มันยืนชะงักอยู่แต่มือของมันลูบที่ท่อนเป็นลำใต้กางเกง ถ้าเป็นเมื่อครู่ที่ผ่านมา ผมคงอายแต่ตอนนี้ความเงี่ยนมันเข้าครอบงำผมจนหน้าชา ไม่รู้จะว่าอะไรมัน หันไปขยับเอวกระเด้าท่อนใส่ร่องเธอต่อ ทำไมมันได้อารมณ์ดีกว่าเมื่อกี้อีกรู้สึกแปลกประหลาดอยากจะเย่อแฟนโชว์มัน

     ไอ้อ๊อฟนั่งยองๆลงข้างเตียง สายตาจับจ้องที่ร่องสวาทที่มีท่อนผมกำลังซอยเข้าออกมันเอื้อมมือรูดท่อนตัวเองตาม ส่วนโบว์แม้ยังไม่ได้สติแต่ร่างกายก็ตอบสนองความเสียวไม่หยุด เธอบิดร่างไปมาอย่างเสียวซ่านดวงตายังปิดสนิทแต่กรอกไปมา ริมฝีปากเผลออย่างท้าทาย บางทีก็เม้มริมฝีปากสลับกันไป ไม่รู้ตอนนั้นผมคิดยังไงหรือแค่อยากจะกระตุ้นให้โบว์เสียวมากๆ อยากให้เธอสุขสมทั้งที่ยังหลับ แต่ความเสียวที่เหมือนควบคุมได้เมื่อครู่ ตอนนี้กลับเสียวจนน้ำแทบแตก จนต้องรีบชะลอซอยท่อนเอ็นเข้าออกร่องสวาท

     " ฮูยยย..น้ำเงี่ยนแฟนมึงออกมาชุ่มที่นอนเลย..สงสัยกำลังเงี่ยนจัด.." มันพูดไปชักท่อนลำของมันไปด้วย ตอนนี้มันสลัดกางเกงออกจนร่างกายล่อนจ้อน อีกครั้ง

     " โคตรเซ็กซ์เลย..ขนาดหลับนะเนี้ย..ถ้าได้เย็ดตอนตื่น..ท่าจะมันว่ะ.." สิ่งที่มันพูดก็ไม่ได้เกินจริง โบว์นอนบิดร่างไปมาบางทีก็แอ่นเนินรับท่อนผม

     " กูช่วยนะ..แฟนมึงจะได้น้ำแตกไวๆ..กูอยากเห็นแฟนมึงโดนเย็ดตอนหลับยังน้ำแตกได้.." มันเอ่ยปากขอ ผมรู้สึกเห็นดีด้วย อยากให้โบว์เสร็จเช่นกัน

     " ให้แค่จับนมนะโว้ย..ถ้าเงี่ยนก็ชักว่าวไป.."

     " เออๆ..แค่นี้ก็สมใจกูแล้ว..ซี๊ดดด..นมสวยจริงๆแม่คุณเอ๊ยย.." มันลูบฝ่ามือหยาบกระด้าง ปาดน้ำกามตัวเองที่ราดเป็นคราบบนเนินอกโบว์จนทั่วเนินอกและหน้าท้อง มองเป็นคราบเปียกเป็นมันวาว ทำไมยิ่งดูอารมณ์ผมยิ่งพุ่งจนผมต้องชะลอความเร็วในการกระเด้า เกรงว่าน้ำจะแตกเสียก่อนจะหมดสนุก

     " ขอกูดูดนมโบวหน่อยนะ..กูว่าโบว์น้ำหีเกือบจะแตกอยู่แล้ว.." ผมไม่นึกเลยว่ามันจะกล้าเลียน้ำควยของตัวเองที่ราดรดหน้าอกโบว์ พอผมพยักหน้ามันก็รีบซุกหน้าฟอนเฟ้นกลางร่องอกเธอทันที

     " ไอ้..อ๊อฟ..นั่น..น้ำควยมึงทั้งนั้นเลยนะ.." ผมร้องทักมันด้วยความประหลาดใจ ไม่คาดคิดว่ามันจะกล้าดูดเลียน้ำควยตัวเองที่เลอะทั่วทรวงอกของโบว์

     " ไม่เป็นไร..กูรับได้..ขอแค่กูได้ชื่นใจกับแฟนมึง..กูก็พอใจแล้ว.." มันตอบงึมงำไม่หยุดปากลิ้นที่ระดมเข้าใส่หน้าอกอูมๆๆของแฟนผมอย่างตะกรุมตะกราม ผมชะงักกับภาพความหื่นของมัน ฝืนกระเด้าต่ออีกไม่กี่ครั้งก็ต้องรีบถอนท่อนเอ็นออกมายืนดูมัน เพราะในร่องหลืบของโบว์ขมิบตอดผมรัวๆพอโดนปากลิ้นของไอ้อ๊อฟ

     " อ้าว..มึงแตกแล้วเหรอ..อีกเดี๋ยวซิวะ..แฟนมึงเกือบจะเสร็จอยู่แล้วเชียว.." มันหันหน้ามาถามทำหน้าฉงนที่เห็นผมดึงท่อนเอ็นออก

     " ยังหรอก..กูเสียว..กลัวแตกก่อน.." ผมบอกมันแต่ก็รีบเอามือบีบโคนลำกั้นความเสียวให้ลดลง

     " เสียดาย..แฟนมึงน้ำกำลังจะออกอยู่แล้วนะโว้ย.." มันพูดไปพร้อมกับเอื้อมมือเอานิ้วบี้เม็ดเสียวให้โบว์ ผมไม่ทันได้ห้ามร่างเธอกระตุกเฮือกยกขาขึ้นหนีบมือมัน แต่ครู่เดียวก็หงายอ้าขาแอ่นเนินสู้มือไอ้อ๊อฟจนต้องปล่อยให้มันปลุกอารมณ์เธอ

     " สงสารโบว์มันว่ะ..คงเงี่ยนใกล้จะเสร็จ..ปล่อยไว้งี้..กูว่าอารมณ์ค้าง.." มันหันมาเหมือนกับจะขอความเห็น

     " งั้นมึงช่วยโบว์หน่อยดิวะ..เอ่อ..เอาควยมึงนาบก็ได้..แต่ห้ามเย็ดนะโว้ย..กูหวง.."

     " ได้เลยเพื่อน..เดี๋ยวกูจัดให้..แฟนมึงน้ำแตกสมใจแน่นอน.."

     ผมใจหายวาบเมื่อตัดสินใจลงไปแบบนั้น ได้แต่ระวังไม่เผลอให้มันใส่เข้าไป เพราะขืนใส่เข้าไปกับขนาดของมัน ผมว่าโบว์ร้องลั่นจนรู้สึกตัวแน่นอน

     ผมขนลุกซู่ตอนมันขยับร่างล่อนจ้อน ขึ้นไปเอานอนทับหน้าอกเปลือยของโบว์ มันขยะแขยงยังไงไม่รู้ ที่ต้องมายืนร่างมองดำคล้ำผิวหยาบกร้านของมันทาบทับติดกับผิวขาวนวลเนียนของโบว์ ดำตัดกับขาวยังกับขี้ข้ากับนางฟ้า ยังไม่ทันได้เอ่ยปากห้าม มันบดปากกับริมฝีปากของโบว์ สอดลิ้นเข้าไปในกระพุ้งปากขณะที่เธอกำลังเผยออ้า มันควานลิ้นเข้าไปดูดปากกับเธออย่างเอร็ดอร่อย

     จากนั้นก็ไซ้ใบหน้าลงที่ซอกคออย่างกระหายกาม ผมได้แต่ยืนมองอ้าปากค้าง เสียงโบว์เผลอครางซี๊ดเบาๆ ให้ตายเถอะ..เธอยกมือขึ้นจับต้นแขนของมันอย่างลืมตัวคงเป็นปฏิกิริยาของร่างกายที่เกิดขึ้นโดยที่เธอไม่รู้ตัว

     มันเอี้ยวร่างเอื้อมแขนเลื่อนมือลงไปที่หว่างขาของเธอ แม่งเอ๊ย..ผมเห็นปฏิกิริยาของร่างกายตอบสนองสมยอมของโบว์อีกครั้ง เมื่อเธอแยกโคนขาอ้าออกให้มันสอดฝ่ามือบดคลึงโหนกเนื้อนูน มันวางนิ้วอย่างลงตัวกลางโหนกเนื้อ ทาบนิ้วกลางที่กลางร่องแยก ก่อนจะคลึงโคนนิ้วเสียดสีกับเม็ดเสียว เธอแบะแอ่นเนินอีกครั้งราวกับว่าอยากให้มันคลึงนิ้วให้โดนติ่งสวาทแบบเน้นๆ มันไม่ปล่อยให้เธอรอคอย มันค่อยๆกดนิ้วลงไปในร่องแยก ใจผมแทบขาดที่เห็นนิ้วข้อโตๆค่อยจมหายเข้าไปทีละข้อจนมิด มันงอนิ้วราวกับเบ็ดที่กำลังตกปลาตัวเขื่อง ปลาตัวนั้นมันกำลังงับเบ็ด คงเจ็บปากจนต้องคายน้ำลายเหนี่ยวออกมาจนชุ่มติดนิ้วของไอ้อ๊อฟจนเป็นเงามันเหลื่อม เจ้าของปลาถึงกับบิดตัวครางกระเส่า

     แค่ลีลาการปลุกอารมณ์ของไอ้อ๊อฟผมมองดูอย่างเพลินตาจนลืมห้ามปราม ได้แต่ยืนมองเผลอตัวเอามือกำกระชับท่อนเอ็นรูดตาม โบว์เริ่มครางซี๊ดซ๊าดดังขึ้นไอ้อ๊อฟมันไม่กลัวเลยว่าเธอจะรู้สึกตัวตื่น เธอบิดร่างไปมา เต้านมก็โดนมันเอาปากดูดดุนยอดอก ข้างล่างก็โดนเขี่ยคลึงร่องสวาทและเม็ดเสียว ผมยืนจ้องมองจนท่อนเอ็นแข็งโด่ปวดหนึบๆ

     " อึก..อึ๊อออ...ซี๊ดดด...อึ๊..ซี๊ดดดด....อ๊าาาาา....อึ๊..อึ๊ก.."

     ทันใดนั้นร่างของโบว์ก็กระตุกเร่าๆ ใบหน้าแหงนเชิดสบัดไปมาสองแก้มแดงซ่าน เธอยกโคนขาหนีบมือของไอ้อ๊อฟแน่นอีกครั้ง เรือนร่างกระตุกไม่เป็นจังหวะ ลมหายใจขาดช่วงติดขัด ส่งเสียงร้องครางในลำคอ มือเธอกำบีบต้นแขนไอ้อ๊อฟเนื้อแทบหลุด ผมมองดูเธอท่องสวรรค์ทั้งที่ยังไม่ได้สติ ผมจ้องจนตาแทบถลนออกจากเบ้า เธอสุขสมอย่างรุนแรงบิดร่างแอ่นไปมาหนีบขาแน่น ไอ้อ๊อฟไม่ยอมหยุดคลึงฝ่ามือ มันยังกดคลึงให้เธอสุขสมยาวนานขึ้นไปอีก

      " อี๊..สสสส....ซื๊ดดด....อ๊าาาาา....อึ๊กกก...อื๊อออ..." เสียงโบว์ครางกระเส่าอีกนานนับนาทีจึงค่อยๆผ่อนและทิ้งตัวนอนราบลง ไอ้อ๊อฟยิ้มเห็นฟันขาวกลางใบหน้าดำๆอย่างภูมิใจ ที่ทำให้สาวคนสวยน้ำแตกคามือได้ทั้งๆที่หลับไม่ไดสติ

     " โคตรเซ็กซ์จัดเลยแฟนมึง..นี่ขนาดหลับๆนะเนี้ย.." มันชูมือข้างที่ใช้บี้คลึงลูบล้วงเข้าไปในร่องสวาทของเธอ ทั้งฝ่ามือชุ่มไปด้วยคราบน้ำเหนี่ยวเต็มไปหมด ผมอดใจสั่นไปกับมันไม่ได้ ลีลาการเร้าโรมของมันเหนือชั้นกว่าผมมากมายนัก ไม่อยากจะคิดถึงเลยว่า ถ้าโบว์โดนมันเร้าโรมขณะที่มีสติ เธอจะพล่านร่านได้ขนาดไหน...

     " แฟนมึงน้ำแตกแล้ว..ขอกูเสียวมั่งได้ป่าววะ.." มันรีบออกปากขอทันที
     " เชี้ยไรฟ๊ะ..เมื่อกี้มึงก็เพิ่งเสร็จไปนะโว้ย..มึงเงี่ยนอีกแล้วเหรอวะเนี้ย.."
     " เออน่า..ขอกูอีกที.."
     " เฮ้ยย..กูไม่ให้มึงเย็ดนะโว้ย.." ผมรีบพูดออกปากดักทางมัน ผมเดาได้ทันทีว่ามันต้องใช้ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายโบว์สำเร็จความใคร่แน่ๆ

     " เออๆ..กูรู้ๆ..ไม่ได้เย็ดหีแฟนมึงหรอก.."
     " แล้วมึงจะเอาไง.."
     " ก็แค่..ขอกูชักว่าวเหมือนเดิม..แต่คราวนี้..กูขอแตกรดหีแฟนมึงได้ป่าววะ.."
     " ควยเหอะ..กูบอกแล้วไง..ว่าไม่ให้เย็ด.."
     " ก็เย็ดแฟนมึงซะที่ไหน..แค่เอาควยถูไถร่อง..ขอกูว่าวเอาน้ำควยราดปากรู..แค่นั้น.." ไอ้คำว่า"แค่นั้น" ของมันแต่ในความรู้สึกของผม กลับไม่ได้คิดว่าแค่นั้น นี่มันจะมากไปหรือเปล่า พอมันเห็นผมชะงักก็เริ่มยื่นข้อเสนอต่อรองทันที

     " มะ..ให้กูทำ..แลกกับลดหนี้ให้มึง..สามพัน.." ข้อเสนอที่ทำให้ผมรู้สึกตัดสินใจยากเข้าไปอีกแสนจะลังเล

     " ห้าพัน..ห้ามต่อ..แล้วก็ห้ามใส่เข้าไป.." ไอ้อ๊อฟยิ้มแก้มปริ ตบบ่าผมเหมือนขอบคุณที่ตกลงกันได้

     " เออน่า..กูเป็นคนรักษาสัจจะ.." พูดจบมันก็คลานขึ้นไปคล่อมร่างของโบว์ทันที มันเอาท่อนควยพาดอยู่กลางร่องเสียวของเธอแล้วเริ่มกระเด้าให้โคนลำควยเสียดสีกับเม็ดเสียว

     ผมไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกได้อย่างไรเมื่อเห็นท่อนดำๆลำเกือบเท่าข้อมือโบว์ เสียดสีตามจังหวะซอยบั้นเอวถูไถกับติ่งแตดจนเริ่มแข็งเป็นไตบวมเปล่งแดงกล่ำอีกครั้ง

     เสียงพวงกระโปกของมันปะทะเนื้อซอกขาของโบว์ดังแปะๆๆ น้ำเสียวของเธอเริ่มตอบสนองหลั่งเยิ้มออกมาอีกเรื่อยๆ ที่มันกำลังทำ คราวนี้ผมว่าเธอต้องเสียวกว่าที่ไอ้อ๊อฟใช้นิ้วทำก่อนหน้าอีก เพราะเม็ดเสียวเธอกำลังโดนครูดด้วยลำเนื้อขรุขระของไอ้อ๊อฟ

     ปลายลำความยาวเกินคืบลำชี้งอนขึ้น เบียดร่องอยู่ระหว่างหน้าท้องของโบว์กับมันก็ปรากฎน้ำเงี่ยนใสๆเยิ้มออกมาอีกเรื่อยๆชวนกระสัน โบว์เริ่มนอนบิดร่างไปมาอีกครั้งคงเริ่มเสียว

     " ไอ้อ๊อฟ..ยังงี้เมื่อไหร่มึงจะเสร็จวะ.."

     " ซี๊ดดด..ท่าจะเสร็จยากว่ะ..แต่ถ้าได้ซอกหว่างขาก็ยังดี..กูจะได้น้ำแตกเร็วๆไง.." ผมขี้เกียจเถียงกับมันเลยถามว่าจะทำยังไง มันบอกว่า ขอยกขาของโบว์ขึ้นหนีบควยมันไว้ แล้วมันขอเอาท่อนเอ็นสอดเข้าไปกลางหว่างขา ขอกระเด้าท่อนเสียดสีซอกขาแค่เนี้ย..

     " ถ้ามึงไม่มั่นใจกูนะ..มึงเอามือปิดหีแฟนมึงไว้ดิวะ.." มันแสดงความบริสุทธใจถึงขนาดให้ผมทำขนาดนั้น เอาก็เอาวะ มาถึงขนาดนี้แล้ว

     มันจัดท่าให้โบว์นอนหงาย มันแยกขาเธอพอที่จะลงไปนั่งคุกเข่าได้ถนัด มันให้ผมเอามือป้องโหนกเนื้อกลางหว่างขาของโบว์ แล้วเอาท่อนเอ็นอันเขื่องวางพาหลังมือผม ตอนแรกผมก็นั่งมองท่อนลำมันเพลินตา แต่สุดจะทนที่มือผมต้องมาโดนท่อนเอ็นของมันถูไถสัมผัสตอนมันเริ่มกระเด้า รู้สึกมันอุบาทสุดๆ

     " ไอ้เชี้ยอ๊อฟ..ยังงี้แม่งอุบาทยังไงไม่รู้..กูจั๊กกะจี้มือว่ะ.." พอผมบอกยังงั้นมันหัวเราะหึๆ

     " มึงก็เอามือออกซิวะ..เดวดูกู..ทำให้แฟนมึงน้ำแตกอีกที.."

     ผมเลยชักมือออก ปล่อยให้มันเอาท่อนเอ็นวางพาดกับปากร่องของโบว์ ท่อนเอ็นแม่งสุดยอดตอนมันวางพาดที่กลางหว่างขาของโบว์ ขนาดความยาวท่อนลำของมัน ผมมองดูแล้วยาวถึงสะดือของเธอ ไม่อยากจะคิดเลยว่า ถ้ามันมีโอกาสเสียบเข้าไปในช่องคลอดของโบว์ ปลายถอกของมันคงยันปากมดลูกแน่นอน

     ไอ้อ๊อฟมันเริ่มขยับร่างโบว์ใหม่ มันแบะโคนขาของโบว์อ้าถ่างออกกว้างจนผมใจหาย ผมกับมันต่างจ้องไปที่กลางร่องเสียว มันแบะอ้าออกมองเห็นเนื้ออ่อนๆภายในสีแดงสด แฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวที่เธอหลั่งออกมา มันครางอื้อหือๆราวกับไม่เคยเห็นของผู้หญิงมาก่อน
     " เคยเห็นหีมาก็เยอะ..แต่หีแฟนมึงแม่งน่าเย็ดฉิบหาย..ร่องยังสนิทอยู่เลย..กูเชื่อมึงแล้วที่บอกกูว่า..แฟนมึงไม่ค่อยให้เย็ด..แต่มึงเชื่อกูเหอะ..แฟนมึงน่ะชอบเย็ดแน่นอน.."

     " ทำเป็นรู้ดี..มึงรู้ได้ไงวะ.." ผมถามไปขณะที่มันคุกเข่าขยับเข้าไปเบียดโคนขาของโบว์ มันช้อนดันขึ้นไปสอดต้นขามันเข้าไปใต้โคนขาเธอวางลงบนต้นขามัน เท่านี้ควยลำเขื่องดำทมึน ก็พาดอยู่กลางโหนกขาวผ่อง กลางร่องเสียวพอดิบพอดี มันค่อยๆขยับเอวให้ควยของมันครูดกับปากร่องจนน้ำเงี่ยนของโบว์เริ่มหล่อลื่นสิ่งแปลกปลอมจนได้ยินเสียงเนื้อเสียดสีกันดังแจะๆ

     " ซี๊ดด..ไม่นึกว่าทำยังงี้ก็เสียวดีว่ะ.." ผมได้แต่จ้องมองโคนลำหนาๆขรูดรูดไปกับปากร่องเสียว ถูไถโดนติ่งแตดจนแทบหลุด ไอ้อ๊อฟไม่มีท่าทีว่าจะเสร็จ แต่โบว์กลับนอนหลับตากระสับส่ายแอ่นร่องให้ไอ้อ๊อฟกระเด้าโคนท่อนเสียดสี จนผมเผ้ายุ่งเหยิงปิดใบหน้า คราวนี้เหมือนเธอทรมานกับการกระตุ้นเสียวของไอ้อ๊อฟมากกว่าจะเสร็จ

     "เชี้ยอ๊อฟ..ทำไมโบว์ไม่เสร็จซักทีวะ..ตั้งนานแล้ว.." ด้วยความกังวลเป็นห่วงแฟนผมจึงเร่งเร้าถามมันไป
     " สงสัย..ที่กูทำยังเสียวไม่พอว่ะ.."
     " มึงก็รีบๆทำให้โบว์เสียวมากๆดิวะ..โบว์จะได้เสร็จ..ดูดิ..นี่คงทรมานมากเลยมึง.."
     " งั้น.มึงให้กูเอาควยเขี่ยแตดแฟนมึงไม๊ละ..เผื่อโบว์จะเสร็จ.."
     " เชี้ย..จะดีเหรอวะ..เดี๋ยวมึงเผลอดันเข้าไป..กูยอมไม่ได้หรอก.."
     " เฮ้ย..กูสัญญากับมึงแล้วไง..ว่าไม่เย็ดๆ..ที่ทำเนี้ย..แค่ให้แฟนมึง..เสร็จ..มึงจะเอาไม่เอา.." เหตุผลที่มันบอกทำเอาผมนั่งอึ้ง กลัวว่ามันจะใส่เข้าไปก็กลัว แต่อยากเห็นโบว์เสร็จก็อยากจึงเผลอพยักหน้าให้มัน

     มันขยับตัวร่นเอวให้ปลายควยของมันจ่อกับปากร่องของโบว์ผมมองแล้วใจหายกลัวมันจะดันเข้าไป มันจ่อหัวถอกบานราวกับดอกเห็ดขนาดเท่ากำปั้นกลางร่องของโบว์ มืออีกข้างมันเอาสองนิ้วคีบถ่างสองกลีบให้อ้าออก ภายในร่องฉ่ำไปด้วยน้ำใสๆเหนี่ยวๆผนังช่องคลอดสีแดงระเรื่อ หัวถอกเนื้อแน่นๆสีเข้มคล้ำของไอ้อ๊อฟ มันกำมือที่ใต้คอหยัก เกร็งให้หัวถอกจรดรูดขึ้นลงกลางร่อง พอถึงเม็ดเสียวมันกดเน้นให้ปลายถอกขยี้คลึง ผมกลืนน้ำลายเหนียวคอเพราะขนาดหัวถอก ปลายบักเงี่ยงเนื้อของมันบดบังปากช่องคลอดของโบว์จนมองไม่เห็นร่องรู

     สิ่งที่ไอ้อ๊อฟทำดูเหมือนจะทำให้โบว์เริ่มเสียวขึ้นมาอีก อาการแดะสะโพกแอ่นร่องยามที่มันลากปลายควยขยี้คลึงเม็ดแตดและรูดปากร่อง ไอ้อ๊อฟเองก็คงเสียวไม่ใช้น้อย มันกัดกรามกรอดๆเพ่งมองด้วยความกระสัน ปากช่องคลอดขมิบยวบๆราวกับท้าทายหัวบานถอก น้ำเหนี่ยวๆติดปลายเงี่ยงของไอ้อ๊อฟจนเยิ้ม

     " ซี๊ดด..กูโคตรเงี่ยนเลยว่ะไอ้วิน..อูยยย..น่าเย็ดฉิบหาย.."
     " โบว์เสียวแล้วไอ้อ๊อฟ..มึงทำไปเรื่อยๆเลย..อย่าให้โบว์เจ็บนะ.."
     " หมายความว่า..มึง..มึงให้กูใส่เข้าไปเหรอ.." เสียงของไอ้อ๊อฟมันตื่นเต้นที่ผมเปิดทางให้มัน

     " เออ..แค่ปลายควยพอนะมึง..อย่าลึก..เอาแค่ให้โบว์เสียว.." ผมแทบกลั้นใจบอกให้มันยัดปลายเงี่ยงเข้าไปได้ แต่ผมไม่อยากให้เข้าไปลึกเพราะกลัวเธอเจ็บ มันเลยทำได้แค่กระเถิบก้นออกมาเอาปลายถอก"จุ่ม"เข้าไปที่ปากรู

     " อูยย..ไม่ถนัดว่ะ..กูจะจับขา..มึงจับควยกู..จ่อปากหีให้กูหน่อย.." เหตุผลของมันทำให้ผมชงักกึกที่มันใช้ให้ผมประคองควยของมัน

     " เชี้ยยย..แล้วทำไมมึงไม่จับของมึงเองวะ.."

     " อ้าว..เผื่อมึงไม่ไว้ใจกู..นี่เปิดโอกาสให้มึงคุมเองเลยนะโว้ย.."

     ผมได้ฟังก็ขี้เกียจจะเถียง ด้วยความตื่นเต้นผมรีบเอามือจับกำกลางท่อนของมันจ่อที่ปากรูของเธอทันที รู้สึกถึงความร้อนระอุและตึงมือของลำเนื้อที่มีแต่เอ็นล้วนๆ มันแน่นมือจริงๆ ผิวหนังควยมันชื้นๆเหมือนสัมผัสตัวพวกสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำอย่างพวกกบ แถมร้อนผ่าวราวกับเพิ่งออกจากเตา ผมรู้สึกแขยงมือยังไงไม่รู้ พอปลายถอกตรงกับปากร่องรู ไอ้อ๊อฟก็เริ่มเคลื่อนไหวบั้นเอว ดันหัวถอกจมเข้าไปในโพรงหีราวไม่เกินเซนติเมตร ปากรูของโบว์โดนเนื้อแน่นๆอัดเข้าไปจนตึงเปรี้ยะ

     " อื๊ออออ..ซี๊ดดด...อูยยยย..ซี๊ดดดด..." ไม่น่าเชื่อแค่หัวถอกของไอ้อ๊อฟจุ่มเข้าไปไม่เท่าไหร่ โบว์ถึงกับแสดงอาการเสียวซ่านได้ถึงเพียงนี้ อาจะเพราะประสาทรับความเสียวรอบๆปากช่องคลอดที่โดนกระตุ้นเร่งให้เธอละเมอครางออกมา

     ผมเพ่งมองรอบๆปากรูเสียวของโบว์ยิ่งขมิบน้ำหล่อลื่นออกมาจนเยิ้ม ผมใจเต้นรัวกับภาพปลายเงี่ยงบานโร่ราวกับปีกหมวกสห.เสียดสีกับปากช่องคลอด ไอ้อ๊อฟยิ่งรัวบั้นเอวเด้าสั้นๆ จนปลายถอกแหวกกลีบแคมเข้าไปเกือบพ้นคอหยัก

     " อูยย..หียั่งฟิต..กูเสียวควยกฉิบหาย..มะ..กูโม่เองดีกว่า.." ไอ้อ๊อฟร้องอู้ถึงความคับแน่น มันวางขาของโบว์ลงจนแหกอ้ากว้างกว่าเดิม แล้วเอามือมาจับลำควยของมัน จากนั้นมันหมุนควงปลายถอกเป็นวงกลม ให้เงี่ยงของมันเสียดสีกับปากรูจนแทบจะไม่มีส่วนไหนที่ไม่โดนมันถูไถ

     " ซี๊ดดด...อออออ....ซึ๊ดดด....โอ๊ยยย....อาา.." เสียงโบว์ยิ่งครวญครางถี่ขึ้นจนผมต้องเหลือบไปมองเปลือกตาอย่างไม่แน่ใจ เห็นยังปิดตาสนิทแค่ละเมอครางออกมา

     " ซี๊ดดด..ไอ้.ไอ้.วิน..ดูท่าแล้ว..ก.กูว่า.โบว์.ค.คง.ม.ไม่เสร็จง่าย.หรอก.ว่ะ." เสียงไอ้อ๊อฟตะกุกตะกัก มันเองก็คงเสียวใช่ย่อย

      " แล้วเอาไงวะ..ไอ้อ๊อฟ.." ผมจึงถามความเห็นมัน สุดจะเสียวที่เห็นร่องแฟนตัวเองโดนถูไถจนแดงกล่ำ แต่โบว์แค่เสียวเหมือนว่ายังไม่มากพอที่จะทำให้เธอเสร็จได้

     " มึง..มึง..ขึ้นมาเย็ดเองเถอะ..ไอ้วิน.." เหมือนมันก็อึดอัดใจที่ไม่สามารถทำให้โบว์บอกให้ผมเป็นคนเย็ดเอง

     " เชี้ย..กูปริ่มมาตั้งนานแล้ว..แค่เสียบเข้าไป..กูแตกแน่นอน.." ผมสารภาพ เพราะมันเป็นยังงั้นจริงๆ ผมกับมันมองหน้ากันเลิ่กลั่ก

      " มึงจะว่าอะไรกูไหมวะ..ถ้ากูขอลองใส่เข้าไปอีกหน่อย..กูว่าโบว์ต้องเสียวจนน้ำแตกแน่นอน.." คำขอของมันทำเอาผมใจหาย นี่มันจะขอเย็ดโบว์หรือนี่

      " แต่มึงไม่ต้องห่วงนะ..เข้าไปนิดหน่อย..เขายังไม่เรียกว่าเย็ดกันหรอก..กูแค่อยากช่วยแฟนมึง.." เหตุผลของมันทำเอาผมมึนตึ๊บ แต่ทำไงได้ ถ้าอยากให้โบว์เสร็จ ผมต้องยอมตามที่มันขอเหรอ

     " เอ่อ..จะดีเหรอวะไอ้อ๊อฟ.."
     " ลองดูก็ไม่เห็นจะเป็นไรนี่หว่า.."
     " เออๆ..นิดเดียวนะมึง..ดันเบาๆก่อนนะไอ้อ๊อฟ..ถ้าโบว์เจ็บ..มึงรีบเอาออกเลยนะมึง.." มันพยักหน้าจากนั้นก็กดหัวถอกลงไปกลางร่องแดงกล่ำแฉะเยิ้มอีกครั้ง

     ... กรึ๊บ..ผลุบบบ...

     ผมใจเต้นรัวๆที่เห็นปลายถอกที่บานราวกับร่มดอกเห็ด ผลุบหายเข้าไปในรูหีของแฟนตัวเองสำเร็จ..รู้สึกเสียดาย..ใจหายวูบ มองเห็นผังผืดรอบๆปากรู รัดรอบคอหยักปลายเงี่ยงของไอ้อ๊อฟจนตึงเปรี้ยะ

     " ซี๊ดดดดดดด....อูยยย..แน่นฉิบหาย.." ไอ้อ๊อฟกัดฟันกรอดๆด้วยความเสียว หัวถอกบานโร่มันผลุบเข้าแล้ว จนสองแคมอ้าบวมตุ่ย

     " อิสสส..ซี๊ดดด...เจะ..เจ็บบบบ..อื๊อออ..." เสียงโบว์ร้องครางออกมาพร้อมกับยกมือขึ้นดันหน้าท้องของไอ้อ๊อฟโดยอัตโนมัติ ทำเอาผมกับมันผวาเฮือกไม่กล้าขยับตัว

      เราต่างหยุดนิ่งกันไปหลายนาที จนเห็นว่าเธอหลับเงียบไปอีกครั้ง ไอ้อ๊อฟค่อยๆผ่อนเอวปล่อยให้ปลายถอกบานโร่หลุดปลิ้นออกมาเอง

     " เชี้ย..กูกลัวโบว์เจ็บ..จะเสร็จอยู่แล้วเชียว..เสียดายว่ะ..เชี้ยวิน..กูว่ามึงขึ้นมาเย็ดเองดีกว่า..เมื้อกี้กูเห็นนะ..มึงแม่งกดเข้าไปจนมิดด้าม..โบว์จะได้เสร็จ.."

      มันขยับลุกออกเปิดทางให้ผม บ่นงึมงำอย่างเสียดาย ผมมองไปที่ร่องหีของโบว์มันฉ่ำเยิ้มและแดงกล่ำ รูตีบๆตอนนี้เริ่มโบ๋ราวๆนิ้วหัวแม่มือ ขอบล่างเหมือนมีรอยช้ำแดงๆ ฉีกป่าววะ..ผมแอบคิดในใจ ไอ้อ๊อฟขยับลุกเปิดทางให้ แต่ผมเกิดอาการลังเล..กลัวเย็ดแล้วน้ำแตก...แต่ก็ต้องตัดสินใจ

     ถึงคราวผมต้องร่วมสวาทลักหลับโบว์บ้าง ผมควยแข็งโป๊กเลยตอนนั้น โคตรตื่นเต้นจนแทบสร่างจากอาการเมา มองดูไอ้อ๊อฟยืนอยู่ข้างเตียง ในมือกำท่อนควยอันเขื่องหัวถอกแดงเข้มน่าเกรงขามก็ยิ่งสะท้านใจ ผมนั่งคุกเข่ากลางหว่างขาโบว์แทนที่มัน จรดปลายควยที่ปากช่องคลอดของโบว์แล้วค่อยๆดันเข้าไปอย่างช้าๆ

     ท่อนควยของผมผ่านเข้าไปได้อย่างสบาย แม้จะถูกบีบรัดอยู่บ้างแต่ก็ไม่ลำบากเหมือนตอนที่ไอ้อ๊อฟพยายามยัดปลายถอกของมัน ภายในรูของโบว์ทั้งร้อนและฉ่ำเยิ้มจนลื่น ผมหยุดขยับเมื่อท่อนควยมุดเข้าไปกว่าครึ่ง ขอผ่อนลมหายใจที่เกร็งมานานระบายความเสียว โบว์ยังนอนหลับตาพริ้มตะแคงใบหน้า พอหายเสียวผมดันอีกที

     ...พรืดดด...

     มิดด้าม...จนหนอกผมประกบแน่นกับโหนกนูนๆของโบว์ จังหวะนั้นผมโถมตัวลงไปนอนทาบบนหน้าอกเปลือยของโบว์ ทันทีที่เนื้อนิ่มๆและยอดอกอวบเบียดเสียดกับตัวผม มันช่างเป็นความรู้สึกที่ดีอะไรอย่างนี้ จังหวะนั้นเองโบว์ก็สะดุ้งเบาๆ เผลอยกมือคว้าจับต้นแขนผม ที่ค้ำสอดอยู่ใต้ซอกรักแร้เธอ เธอครางอืมๆ..เหมือนเสียวร่องร่วม

     " มิดด้ามเลยไอ้วิน..ซี๊ดด..เสียวแทนเลยกู..แน่นป่าววะ.." ไอ้อ๊อฟกระซิบถาม ใบหน้ามันแทบจะมุดเข้าไปอยู่กลางซอกขาผมกับโบว์ถ้ามันทำได้ ผมกัดกรามแน่นเพื่อจะลดความเสียวในร่อง พอได้ที่ก็เริ่มลองขยับเอวซอนท่อน อื้อหือ..ร่องของโบว์โคตรจะตอดรัดท่อนควยผมยังกับอะไรดี ยิ่งซอยเธอก็ยิ่งขมิบรัด เธอสะบัดหันใบหน้าสองสามครั้งขณะที่ผมกระเด้าควยเย็ดหีเธอคงจะเสียว

     " เอาให้โบว์โบว์ออกเลยนะไอ้วิน..กูว่าใกล้แล้วแหละ..ซี๊ดดด.."

     ผมกระเด้าเย็ดหีโบว์จนร่างเธอกระเด้งตามจังหวะ แม้ไม่รุนแรงแต่ก็สร้างความเสียวได้ เสียงเธอเริ่มคราวอื๊อๆ..เสียงสูง ส่งสัญญาณว่าใกล้สุขสม แต่ให้ตายเถอะ ผมรู้สึกร้อนรุ่มในช่องท้องยิ่งนัก เสียวจนต้องขมิบปลายควย ยิ่งขมิบก็ยิ่งเสียว จนไม่สามารถความคุมความเสียวได้อีก

     จนสุดท้ายผมไม่ไหวแน่ๆ จึงหยัดร่างแอ่นขึ้น อัดเอวส่งท่อนเข้าไปในร่องของโบว์สุดด้ามลึกเข้าไปอีก เธอถึงละเมอแอ่นเอวขึ้นรับ ในร่องตอดลำควยของผมรัวๆ

     " ฮึ๊บบบ..อึกก..อึกก..ซี๊ดดด..โอยยยย...ฮ๊าายยย..."

     ผมครางอู้เมื่อเจออาการตอดรัดแบบนั้นจนต้องกระฉูดน้ำควยร้อนๆพรวดเข้าไปในร่องของโบว์ทันที มวลน้ำที่ผมรู้สึกได้เลยว่ามันมีปริมาณมากเท่าที่ผมเคยหลั่ง มันพุ่งกระฉูดเข้าไปไม่หยุดหลายระลอก ผมทำได้แค่ขมิบให้มันออกมาเท่าที่ความเสียวบีบคั้น เชี้ย..น้ำแตกจนได้..ผมคิดในใจ เพราะรู้ว่าโบว์ยังไปไม่ถึงไหน

     " เชี้ยวิน..มึงเสร็จแล้วเหรอ.."

    ไอ้อ๊อฟถามผมด้วยความสงสัยที่เห็นผมหยุดเคลื่อนไหวบั้นเอว ผมมองหน้ามันรู้สึกเหงื่อซึมเต็มใบหน้าพยักหน้าให้ มันทำหน้าเสียดายคงเห็นเหมือนกันว่าโบว์ยังไม่เสร็จ ยืนรูดควยเหมือนรออะไรบางอย่าง แต่นาทีนั้นผมรู้สึกหวงโบว์ขึ้นมาจับใจ จึงคาแช่ท่อนควยแน่นในช่องคลอดไม่ยอมดึงออกมา มันคงรู้ว่าผมไม่ให้มันแน่ๆ

     
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:44:33 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ teerawatc

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 231
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 08:01:30 pm »
เห็นจำนวนตัวหนังสือแล้วดีใจครับ

วันนี้ได้อ่านยาวๆ   

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้อ่านเรื่องเสียว แอบเห็น แอบเอา ที่อ่านง่ายน่าติดตามแบบนี้ รอติดตามตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 905
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 08:34:04 pm »
 ::Bloody:: เฮ้ย ลุ้นสุด ๆ สงสัยตอนหน้าเสร็จไอ้อ๊อฟแน่ ๆ แต่จะเสร็จแบบไหน

*

ออฟไลน์ say4444

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 147
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 09:42:42 pm »
แอบลุ้น​ และรอต่อไป

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 09:52:31 pm »
สุดจริงๆอยากให้มีตอนตื่นมั้งจังว่าจะเป็นงัยบ้าง

*

ออฟไลน์ artherox

 • Gold Member
 • *****
 • 1380
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 10:44:44 pm »
จะไม่รู้ตัวจริงๆเร้อ อาจจะรู้แล้วก็ได้ล่ะมั้ง

*

ออฟไลน์ leopoldi

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 10:49:40 pm »
หวงแฟนยังไง แลกกะเงินแค่ 5 พัน ผู้หญิงจะทิ้งก็ไม่แปลก ให้ค่าเค้าแค่นี้

*

ออฟไลน์ brother1

 • Gold Member
 • *****
 • 1132
 • 324
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:14:23 pm »
น่าตื่นเต้นตามเลยครับ คิดว่าจะให้เพื่อนเสียบมิดซะแล้ว เหมือนโบว์จะรุ้ตัวเลย รึผมคิดไปเอง

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4071
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2021, 11:17:09 pm »
ดูเหมือนน้องโบว์จะยังไม่เสร็จนะ
หรือจะค้างไว้แค่นี้
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Birdza

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 12:41:04 am »
จะไปไงต่อนะลุ้น

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 02:43:47 am »
 เพื่อนอย่างอ๊อฟก็คารมแบบทุเรศๆง่ายๆ วินก็เออออไปแบบ ง่ายๆ     เอ็งเสียเมียแน่ วิน    และถ้าโบว์รู้คงประขด ยอมให้อ๊อฟเอาจน คิดใจแน่    
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 853
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 04:33:30 am »
ชอบอะไรแบบนี้รู้สึกตื่นเต้นกว่าเรื่องทั่วไป

*

ออฟไลน์ gootum4676

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 04:37:40 am »
ลุ้นมากเลยคับตอนนี้ อ๊อฟจะพาโบว์ไปเสร็จที่อื่นหรือเปล่า
 ::Oops:: ::Oops::

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 05:24:10 am »
โดนเสียบหัวไปแล้วต่อไปไม่น่าจะยากแล้ว
รอลึ้นเลยโบว์จะมาแหกให้ในกี่ตอน

*

ออฟไลน์ artmanna

 • Senior Member
 • ****
 • 987
 • 723
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2021, 07:39:21 am »
ตอนนี้นี่มันได้อารมณ์จริงๆ เนื้อเรื่องก็ยาวมากตอนนี้ ขอบคุณที่แต่งมาให้เสพนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ