รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11

รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11

 • 5 ตอบ
 • 4208 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2021, 11:02:24 pm »
บทที่ 11

เรื่องของความเข้าใจผิดมิ้นเดินขาสั่นๆ ออกมาทางปากซอย ร้ายสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกล เธอยังคงสวมชุดที่ใส่ตั้งแต่ออกมาจากบ้าน เมื่อช่วงบ่าย กระโปรงยีนทรงหนากับเสื้อยืดสีขาวพอดีตัว เธอเดินลูบแขนข่มความรู้สึกที่พลุ่งพล่านในร่างเหมือนเปลวไฟที่กำลังลุกลาม รอบๆ ตัวไม่ได้เงียบแต่มีคนมายืนคุยกันและก็มีรถขับผ่านไปมา อาจเป็นเพราะยังหัวค่ำอยู่ก็ได้

เหมือนแถวนี้จะผู้หญิงเยอะๆ เพราะออกมายืนรอรถกันเต็มไปหมด มิ้นเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อเดินไปตรงหน้าแอร์ทำทีเป็นเลือกของแต่ที่จริงกำลังยืนรับลมเย็นจากแอร์ แค่นั้น

เสียงอ๊อดประตูร้านเปิด ผู้ชายรูปร่างสูงสวมเสื้อฮาวายลายสีเหลือ มีแว่นกันแดดสีเข้มบังใบหน้า จมูกดูสูงโด่งเป็นสัน หน้าตาดูคลับคล้ายจะเหมือนพระเอกในหนังหลุดออกมา เขาเดินตรงไปที่เค้าเตอร์แล้วหยิบถุงยางอนามัย มองไปรอบๆ ร้าน เมื่อหันมาทางมิ้นเธอก็รีบหันหน้าหนี ทำเป็นไม่สนใจ เขาหยิบถุงยางมาหนึ่งกล่องแล้ววางลงที่เค้าเตอร์ จ่ายเงินให้พนักงานหนุ่มคนนั้นแล้วเดินออกไป มิ้นมองเห็นเขาไม่ได้ออกไปไหนไกลแค่ออกไปยืนสูบบุหรี่อยู่หน้าร้านเท่านั้น

มิ้นเดินไปหยิบขนมเป็นลูกอมดับกลิ่นปาก กับเม็ดนม และเยลลี่บุกมาหนึ่งห่อ เธอหยิบที่เหลือใส่กางเกงส่วนเยลลี่เธอกินมันเข้าไปหลังจากที่พนักงานสแกนสินค้าไปแล้ว

“มาใหม่หรอครับ” พนักงานหนุ่มถามหน้ายิ้ม

“หือ.......มาใหม่....ค่ะ” เธอตอบ

“เท่าไรครับ” เขาถามยิ้มๆ วาดสายตาเจ้าชู้ใส่เธอ เด็กหนุ่มผิวเข้มหน้าตาบ้านๆ มีรอยสักตรงลำคอ และแขนเขาจ้องเธอไม่วางตา (ทำไมถามว่าเท่าไร เธอต่างหากที่ต้องถามว่าทั้งหมดเท่าไร) มิ้นหลบสายตาเธอไม่เข้าใจว่าเขากำลังพูดถึงคืออะไร

“งั้น....ทั้งหมดก็ 45 บาทครับ” เขาหันกลับมามองจำนวนที่แสดงบนเครื่องคิดเงินแล้วบอกเธอ มิ้นหยิบแบงก์ห้าสิบส่งให้เธอไป

“มาอีกนะครับ” เขาพูดยิ้มๆ สายตามองสะโพกเธอที่กำลังเดินออกจากร้านไป เป็นการคุกคามทางสายตาที่ทำเอาเธอ ที่เหมือนจะเริ่มสงบลงกลับคุกรุ่นขึ้นมาอีกรอบ มิ้นเดินไปนั่งอยู่ตรงศาลารอรถ ที่นั่นไม่มีใคร เธอไม่เข้าใจว่าทำไมพวกผู้หญิงที่มารอรถไปเที่ยวถึงไปยืนกันตามใต้ต้นไม้กับข้างเสาไฟ เธอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมานอกจากข้อความของชัยที่ส่งมากวนใจเธอเรื่องคนบ้ากามนั่น ก็เลื่อนเลยลงไปถึงชื่อเก่งแล้วโทรออก ไม่นานปลายสายก็รับ

“ว่าไงมิ้น อาทิตย์นี้ให้ไปหาหรือเปล่า หรือมิ้นจะมานอนที่ห้องเก่ง” เก่งพูดเรื่อยๆ เธอได้ยินเสียงก๊อกเก๊กแว่วออกมา ท่าทางเขากำลังเล่นเกมอยู่แล้วเหน็บโทรศัพท์ไปคุยไป

“อาทิตย์นี้มิ้นไปออกค่ายจำไม่ได้หรือไง พรุ่งนี้เก่งมารับมิ้นที่บ้านลุงทีสิอยู่ในเมือง ไปส่งที่มหาลัย”

“ในเมืองหรอ แถวไหนกัน”

“เหมือนจะอยู่ใกล้ๆ โรงเรียน กับสถานที่ราชการเยอะเลย ใช่มีตลาดนัดด้วย”

“ในเมืองจริงๆ ด้วย มิ้นงั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้เก่งไปแถวนั้นแล้วจะโทรหาอีกนะที พรุ่งนี้ 7 โมงเก่งไปหานะ แค่นี้ก่อนนะเก่งยังเล่นเกมอยู่จะแพ้แล้ว”

“จ๊ะๆ อย่าลืมมารับละ ไม่งั้นโกรธเก่งด้วย”

“ไม่ลืมแน่นอน” ปลายสายตัดไปหลังพูดจบ

ไม่ทันจะพูดรู้เรื่องก็เป็นแบบนี้ ไปๆ มาๆ ปุ๊บๆ ปับๆ มิ้นมองนาฬิกาในโทรศัพท์ มันผ่านมาเกือบ 10 นาทีแล้ว ไม่รู้ว่าเด็กบ้าที่บ้านจะเป็นยังไง แต่ก็ยังไม่อยากกลับไปตอนนี้เลย ถ้าเด็กๆ พวกนั้นที่เป็นญาติกันมารุมเธอจริงๆ จะรู้สึกเหมือนกับพี่นิดกับลุงชาติหรือเปล่า แล้วบัวที่อยู่ที่บ้านนั่น เธออยู่ในฐานะอะไรกันแน่ ยิ่งคิดความรู้สึกพลุ่งพล่านก็ปะทุกลับขึ้นมาอีกรอบ มิ้นใช้มือลูบแขนบีบขา น้ำตรงนั้นยิ่งทะลักออกมาไม่มีหยุด ในหัวคิดถึงแต่ภาพของอาร์มที่กำลังเล่นสวาทกับบัว

รถเก๋งสีดำคันหนึ่งแล่นเข้ามาจอดเทียบตรงหน้า พร้อมบีบแตรเสียงดังเรียกความสนใจจากมิ้นที่กำลังนั่งคิดอะไรเพลินๆ ปิ้น! เสียงเคาะสั้นๆ พอให้เธอเงยหน้ามอง กระจกรถรูดลงช้าๆ ด้วยระบบไฟฟ้า

ภาพชายเสื้อฮาวายสีเหลือโน้มตัวข้ามเบาะ ชะเง้อมาทางมิ้น กวักมือเรียกให้เธอเดินเข้าไปหาใกล้ๆ เขาทำท่าทางเหมือนจะพูดอะไรกับเธอ มิ้นมองซ้ายมองขวา เธอไม่รู้จักเขามาก่อนแค่พึ่งเจอกันในมินิมาร์ท มิ้นชี้ที่ตัวเองเพื่อความแน่ใจ เขาพยักหน้ารับ เรียกย้ำให้เธอเดินเข้าไปใกล้

“มีอะไรคะ” เธอถามหลังจากลุกเดินเก้กังเข้าไปหาเขา ในความรู้สึกคืออันตรายมากและกลัวขึ้นมา

“น้องคิดเท่าไร” เขาถามย้ำ มิ้นสะดุ้งเมื่อได้ฟัง เธอหันไปมองรอบๆ เริ่มเข้าใจสถานการณ์มากขึ้น ตอนนี้เธอแต่งเนื้อตัวไม่ต่างกับสาวๆ ที่กำลังยืนรอหนุ่มๆ ตามเสาไฟ พวกเธอรอหนุ่มที่พร้อมจะมาจ่ายเงินแลกกับความสุขแบบครั้งคราวเหมือนอย่างชายในเสื้อฮาวายตรงหน้านี้

มิ้นเดินเข้าไปใกล้ ตั้งใจจะไปด่าเขาที่มองว่าเธอคือผู้หญิงอย่างว่าราคาต่ำ เขาเปิดแว่นดำออก ถึงแม้ในรถจะมีฟิล์มสีทึบแต่แสงจากรอบๆ ก็ยังส่องกระทบใบหน้าของเขาให้พอมองเห็นความหล่อที่ซ้อนอยู่ อายุเขาอยู่ในช่วงสามสิบต้นๆ คำพูดที่เตรียมเอาไว้เต็มปากก็มลายหายไปเกลี้ยง

“พันห้า พี่ว่าไงละ” เธอแกล้งพูดยั่ว เขามองที่ทรวดทรงองค์เอวเธออีกรอบเหมือนคิดชั่งใจอยู่ครู่หนึ่ง

“ทำอะไรได้บ้าง......แต่ช่างเถอะขึ้นรถเลย” เขามองไปที่กระจกหลังมีรถอีกคันมาเทียบจอดต่อ เหมือนว่าถ้าเขาอิดออดจะเสียโอกาสนี้ ทั้งที่เธอให้ของที่เหมือนจะถูกว่าตัวเองไปสักหน่อยเพราะระดับนี้น่าจะเรียกได้ถึงสองพัน อยากจะกดราคาไปแต่ก็ไม่มีเวลาให้ทำแบบนั้น

เขาเอื้อมมือมาเปิดประตูรถ หญิงสาวมองอย่างลังเลแต่ก็ตัดสินใจเดินขึ้นรถไปนั่งเบาะข้าง แล้วปิดประตูลง เบาะของตัวรถนิ่มยวบลงรับร่างของเธอ กลิ่นในรถดูหอมสะอาด โดยเฉพาะกลิ่นน้ำหอมของเขา กลิ่นหอมแรง แต่เป็นกลิ่นที่ชวนให้รู้สึกว่าเขามีรสนิยม ขณะที่รถแล่นออกไปอย่างรวดเร็ว

“ไม่ค่อยเห็นหน้าเลย.....มาใหม่หรอ.....” เขาเริ่มทำลายความเงียบ มิ้นหันมองคนพูดตอนนี้เองที่เห็นนาฬิกาสีทองที่อยู่บนข้อมือเขา แต่งตัวเหมือนเสี่ยแอบหนีเมียมาเที่ยวอย่างงั้น น้ำเสียงนุ่มทุ้มดูอ่อนโยนทำให้เธอเสียววาบยิ่งคิดไปถึงว่าปลายทางเมื่อรถจอดเธอกำลังจะทำอะไรแล้วก็ยิ่งเสียว

“คะ.....ค่ะ....มาใหม่” มิ้นตอบเสียงตื่น มือทั้งสองข้างนั่งกุมอยู่ตรงตักเกร็งหวาดๆ เขาเหลือบมองหน้า นม และขาอ่อนเป็นพักๆ ที่มีโอกาส

“ชื่ออะไรครับ”

“มิ้นค่ะ....พี่ละ” เธอถามกลับ

“ก๊วยเจ๋ง เรียกเจ๋งดีกว่า บางคนก็เรียกเจ๋ง ตอปิโด น้องนี่หน้าตาก็สวยใช้ได้เลยนิ...ปกติเป็นไซด์ไลน์ พริตตี้อะไรงี้ป่ะ” เขาถามท่าทางชอบใจ

“ค่ะ” มิ้นตอบส่งๆ

ไม่ไกลเลยจากจุดที่มิ้นพึ่งขึ้นรถมา พอขับรถต่อไปอีกพักเดียวก็ถึงโรงแรมม่านรูด เมื่อรถเลี้ยวเข้าซองจอดพนักงานวิ่งเข้ามาต้อนรับ ทำการรูดม่านปิดท้ายรถตามหลัง เจ๋งลงจากรถ มิ้นลงแล้วเดินตามเข้าไป เขานั่งรออยู่ที่เตียงเมื่อมิ้นมาถึงก็คว้าร่างเธอเข้าไปกอด ไม่ทันจะหอมแก้มฉวยโอกาส เสียงประตูห้องที่พึ่งปิดไปก็ดังขึ้น

เขาลุกขึ้นเดินไปเปิดประตูหยิบกระเป๋าตังออกมา เดินออกจากห้องไปเคลียกับพนักงาน มิ้นพอได้ยินดังแว่วๆ ใช้เวลาไม่นานมากเท่าไร มิ้นมองไปรอบๆ ห้องมันถูกตกแต่งด้วยกระจกเอาไว้รอบ มีไม้เป็นตรีมหลักของห้อง แต่เพราะเป็นไม้นั่นแหละเลยทำให้บรรยากาศห้องดูอึมครึม ที่ดูประหลาดที่สุดก็คือโซฟารูปทรงเหมือนคลื่นน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ข้างเตียง นึกไม่ออกเลยว่านอนยังไงถึงจะสบายกับโซฟาแบบนั้น

เธอแค่ทิ้งร่างเอนตัวพักสายตาชั่วครู่ นึกทบทวนด้วยความตื่นเต้นว่ากำลังทำอะไรอยู่ ครั้งนี้มันก็ไม่ต่างไปจากครั้งอื่นๆ นักหรอก ขาเธอพาดห้อยลงมาที่ปลายเตียง ทรวดทรงเลยนูนเด่นขึ้นมา

“อูย.........แจ่มสุดๆ เลยนะเรา ทำไมโหนกแบบนั้น ไม่ผิดหวังเลย พี่แอบมองมาตั้งแต่อยู่ในร้านนั่นแล้ว” เขาเดินเข้าห้องแล้วรีบปิดประตูพูดด้วยเสียงแหบหื่น แล้วเดินมาที่ปลายเท้ามิ้นมองจ้องลงมาที่เนินเสียวเป็นทรงหลังเต่าตุงนูน มิ้นรีบหยิบหมอนมาบังเอาไว้ด้วยความอาย

“ทำไม อายหรอ พี่ว่าเราเริ่มกันเลยดีกว่านะเวลามีไม่มาก” เขาทาบมือลงที่ขาอ่อน มิ้นมองตามรู้สึกเขินและประหม่า มันต่างไปจากทุกที ทุกทีเธอจะมีอารมณ์มากจนยินยอมพร้อมใจยกให้ แต่คราวนี้ ถึงจะมีอารมณ์แต่กลับกลายเป็นว่าไม่พร้อมซะเอง

เขาจัดการถอดเสื้อฮาวายสีเหลือนั่นออกเผยให้เห็นมัดกล้ามแน่นกับรอยสักรูปเสือ*ตรงหน้าอกที่อยู่เหนือราวนมขึ้นไป เป็นรูปเสือโคร่งที่ดูน่าเกรงขามและสวยงาม แล้วถอดกางเกงยีนตัวหนาลงเผยชั้นในสีดำ ผิวเขาทั้งตัวดูขาวมากกว่าแขน เมื่อจัดการตัวเองเสร็จก็ขยับเข้ามาหามิ้นที่จ้องตาไม่กะพริบ

มือหนายื่นมาจับข้อมือมิ้นที่กำลังกุมหนอมปิดเนินเสียวไว้ รั้งออกไปกดทาบไว้ตรงหัวเตียง มืออีกข้างสอดล้วงเข้าใต้กระโปรง ทั้งลูบทั้งขยำ บีบๆ กำๆ เป็นจังหวะ

“อือ................อ๊า.............”

“หีใหญ่หีนิ่มดีจังเลย พี่ชอบจังเลยแบบนี้” เขาครางงึมงำ โน้มหน้าลงเม้นที่หัวนมเธอแม้จะมีเสื้อปิดเอาไว้

ปลายนิ้วมือนั่นทำให้เธอมีอารมณ์จนฉุดไม่อยู่ มือหนาใหญ่เลื่อนชายกระโปรงถกขึ้นมาที่ต้นขาอ่อน มิ้นขยับสะโพกรับให้กระโปรงทั้งหมดถูกดันขึ้นมาตรงหน้าท้อง เธอแอ่นสะโพกยกกันลอยขึ้นส่งเนินเสียวให้เขาขยำเอาง่ายๆ

กางเกงในจีสตริงเนื้อสีขาวที่เธอสวม ตอนนี้มันกำลังปิดนาผืนน้อยเอาไว้เนื้อผ้าบางจนมองทะลุเห็นเส้นขนยุ่งเหยิงสีเข้มด้านใน เขาเพิ่มแรงน้ำหนักมือตัวเอง คลึงเคล้นขยี้อย่างเมามัน

“เอาตรงๆ นะพี่ว่า พันห้าถูกไป อย่างน้องสามพันยังได้เลย” มิ้นถึงเข้าใจตอนนี้เองว่าทำไม ชัยถึงไม่ต่อรองต่อหลังจากเธอบอกเขาไปถึง ห้าพัน ปลายนิ้วหนาของเจ๋งสอดผ่านของจีสตริงสัมผัสเข้ากับเนื้อด้านใน เราใช้ปลายนิ้วกรีดลงไปตามแนวร่องเสียวแล้วลากขึ้น รูดลง ก่อนจะกลับมาเขี่ยสะกิดที่ติ่งเนื้อนูน

“อ๊า......................อือ.................อี้” มิ้นบิดตัวเร่า เสียววูบวาบ น้ำเงี่ยนที่ซึมไหลอาบชุ่มไปทั่วนิ้วมือเขา และยังทะลักไหลออกมาอีกเต็มไปหมด สะโพกเธอร่อนส่ายไปมารับแรงจากนิ้วที่ทั้งรูด ทั้งล้วง

“เงี่ยนจัดเลยนี่เรา ฮ่าๆ พึ่งจะเคยเห็นเลยว่ากะหรี่เงี่ยนรอแบบนี้” นิ้วที่สอดล้วงเพิ่มเป็นสองนิ้ว

“อ๊า...................ซีด............อูย......พี่.......มิ้นเสียวแล้ว......เย็ดเลยเถอะ......” เธอร้อง

“รีบร้อนทำไมละ.....จะให้เย็ดให้มันก็ต้องใจเย็นๆ สิ.....เชื่อพี่นะครับ คนสวย....” เจ๋งพูดหน้าตาทะเล้น ปลายลิ้นแลบเลียบนริมฝีปาก เขาเลื่อนตัวลงดึงจีสตริงรูดลงจากปลายขา เนื้อผ้าเปียกชุ่มสัมผัสแอร์เย็นฉ่ำ วูบวาบลงไป ตอนนี้ความเย็นวาบตรงเนินนเนื้อที่เปลือยเปล่า ทำเอาเธอขนลุกขันไปทั้งตัว

เสื้อถูกร่นเสื้อออกไปจากปลายแขน บราที่สวมรั้งหน้าอกไว้ถูกปลดออกไปด้วยมือข้าวหนึ่งที่เอื้อมช้อนไปด้านหลัง ทันทีที่บราถูกปลดออก หน้าอกอวบก็เผยแผ่หราออกมา มือหนาของเขาประกบจับแล้วขยำอย่างนุ่มนวล

“นมจริงด้วยหรอ สวยมากเลยนะ กลมใหญ่ยังกับส้มโอแนะ” เขาพูดเคลิ้มๆ มิ้นมองเห็นดุ้นเนื้อดันตัวเป็นแท่งอยู่ตรงเป้ากางเกงในมันเหมือนพยายามเหยียดตัวออกมาจากขอบกางเกงในอย่างนั้น

อือ.....................” เธอครางไปกับน้ำหนักมือที่บรรจงนวดลงที่เต้าอวบ

“คืนนี้...พี่เหมาทั้งคืนเลยได้ไหม....” เขาพูดอ้อนๆ แล้วก้มลงจูบที่เต้าอวบ ส่งลิ้นตวัดเลียไปมา

“พี่ยังไม่ได้เย็ดหนูเลย จะเหมาหนูทั้งคืนพี่จะมีแรงทำอย่างนั้นจริงหรอคะ” มิ้นยั่วกลับ เธอมองกลับลงไปที่ลำแข็งอีกรอบตอนนี้ หัวบานหยักมนทู่สีแดงก่ำกำลังดันตัวแซะออกมาจากขอบชั้นในสีดำของเขา เธอจ้องมันไม่กะพริบตา รู้สึกว่าท่าทางมันจะไม่น้อยหน้าผู้ชายที่ผ่านมาของเธอสักคน นิ้วเรียวยาวคว้าจับลงที่ดุ้นยาว เจ้าลำอวบกระดกตัวสู้ทักทายนิ้วบาง ลำของเจ๋งต่างไปจากคนอื่นๆ ตรงที่มันมีขนาดไม่เท่ากัน ตรงกลางลำอวบกว้าง ตรงโคนแคบเท่ากับส่วนหัว น้ำเสี่ยวไหลเยิ้มออกมาตรงปลายเยอะทีเดียวจนมือที่ลูบผ่านไปเริ่มรู้สึกลื่นขึ้นมา ที่สำคัญสุดคือมันยาวประมาณสองกำโผล่ เส้นเลือดหนานูนโปนออกมาตลอดลำ แลดูน่ากลัว ตัวลำขาวพอๆ กับสีผิว มิ้นยังไม่ค่อยเจอของใครที่สีเดียวกันกับผิวมาก่อน อย่างเก่งก็สีเข้มกว่าผิว ตรงฐานลำดูยุ่งเหยิงเป็นสีดำขยุ้มหนาดก

มิ้นจ้องมองมันอย่างหวาดๆ เธออยากเล่นมันให้มากกว่านี้แต่....ก็ยังอยากยั่วเขาให้ถึงที่สุดเสียก่อน ปลายนิ้วจับรูดที่ท่อนเนื้อยาว แล้วค่อยๆ รูดไปมาเบาๆ ดุ้นนี้อุ่นมาก ทิ้งความร้อนใส่มือของ น้ำเสียวไหลเยิ้มออกมาจากปลายลำ หลังจากถูกรูดเล่นได้พักหนึ่ง น้ำเสียวร่วงลงเป็นหยด อาบมือเธอจนชุ่ม มันแข็งสู้ไม้สู้มือเสียจริง เธอรูดหนังหุ้มปลายมันออก ยิ่งรูดก็ยิ่งลื่น เขาแอ่นสะโพกส่งดุ้นซอยกับมือเรียว ทั้งร้องครางทั้งดูดนมเธอไม่ได้หยุด มือเขาก็เร้าอยู่ที่เนินเสียว ต่างคนต่างคราง

จู่ๆ เจ๋งก็ขยับลุกเอาขาคร่อมหน้าเธอไว้ แล้วก้มหน้าลงที่เนินเสียว เขาจูบและซุกไซร้ที่เนินโหนกอวบอูม ลำยาวกับพวกนุ่มยานแกว่งไปมาลอยอยู่เหนือหน้าเธอ กลิ่นน้ำหอมของเขาโดยติดจมูก กระตุ้นอารมณ์เธอ มิ้นยิ่งมีอารมณ์หนักกว่าเก่า

เธอคว้านดุ้นเนื้อยาวเอาไว้กำมันรูดไปมา เธอซุกหน้าลงสูดกลิ่นหอมนั่นตรงขาหนีบเขาอย่างหลงใหล เขาแอ่นสะโพกลงถูกไปกับใบหน้าเธอ น้ำเงี่ยนที่เยิ้มแฉะ ละเลงลงไปเต็มปากเต็มคาง

ช่วงล่างมิ้นแทบไม่ได้ตั้งตัวเพราะ ตั้งแต่เขาสลับท่าก็เอาแต่ใช้ตอหนวดคลอขูดไปกับเนินเสียว บางคราวก็แค่จูบแผ่วเบา หรือใช้ปากเม้มทึ้งเรือนขนของเธอเล่น เมื่อเขาเปลี่ยนเป็นทาบลิ้นลงกลางแคมเสียว และเลียไปบนขาหนีบเธอ

ปลายลิ้นหยาบๆ กำลังชอนไชอย่างเมามัน มิ้นบิดสะโพกร่อนเด้งเสยสู้ปาก สู้ลิ้นเจ๋งดัง แจ๊บๆๆๆ ปลายลิ้นห่อฉกเข้าไปกลางร่องรูเป็นจังหวะ

“อ๊า.........................อือ.................เสียวค่ะ...........พี่หนูเสียว...........” เธอกระถอกดุ้นยาวของเขาแรงๆ ยิ่งเขาทำเธอเสียวเท่าไรเธอก็กำควยเขาแรงขึ้นพอกัน

ลิ้นทะลวงเข้ามากลางแคมเสียว ตวัดขึ้นลงรัวถี่ ติ่งเนื้อเสียวถูดูดเลีย บี้บดด้วยปลายลิ้นนั่น ก่อนที่ลิ้นอุ่นจะวาดเลียไปรอบๆ มิ้นแหกขาถ่างอ้ากว้าง แบะให้เขาละเลงได้ลึกสุดใจ

“โอ๊ย.....................อ๊า.............พี่ค่ะ..............เสียวหีค่ะ........เลียแรงๆ ..........” เธอครางกระเส่า ความเสียวแล่นวูบไปทั่วร่างจนขนลุกชันไปทั้งตัว ยิ่งเขาบดขยี้ตรงติ่งเนื้อเท่าไรเธอก็ยิ่งหายใจหายคอแทบไม่ออก ทำไมเขาถึงรู้จุดอ่อนผู้หญิงได้ดีขนาดนั้น

“อ๊าย..........อือ................................อี้........................พี่...............” เธอครางเสียงสูงแหลม ร่างกายบิดเกร็ง เขาละเลงลิ้นอย่างกระหาย มิ้นหมดความอดทนที่เขาละเลงเธออยู่ฝ่ายเดียว กลายเป็นเธอซะอีกที่ต้องระบายอารมณ์ออกไป ด้วยริมฝีปากตัวเอง เธอครอบปากไปที่ปลายหัวหยักอุ่นตรงหน้า

เนื้อพองโตหนาอยู่ตรงกลางลำหลังหัวบานหยักยิ่งโตใหญ่พองจนคับปาก เธอยิ่งต้องอ้าปากกว้าง ดุ้นของเขาดูแปลกตา ไม่เหมือนของใคร หากเทียบแล้ว ถ้าเอียงๆ งอๆ ก็เคยมองเห็น ตรงเสมอกันดูสวยก็มีแล้ว หัวบานใหญ่ก็ผ่านมาบ้าง แต่อวบตรงกลางลำอันนี้เป็นดุ้นแรกเลยที่เจอ

อมไปได้ครึ่งลำก็แน่นเต็มปาก ลำยาวดุ้นนี้ที่จริงก็พอๆ กับสหชัยหรือพวกชัยและหนุ่ม แต่มันอวบใหญ่พอๆ กับชาติ มันไม่ใช่การเสริมเติมแต่งจนดูประหลาดตาอะไร ผู้ชายก็มีความหลากหลายเหมือนผู้หญิงเหมือนกัน

เธอเลียลากลิ้นไปทั้งลำ ดูดฟัดที่พวกไข่แต่ละใบ เขาผละออกพักหายใจจนเธอได้ยินเสียงหายใจเป็นพักๆ เหมือนจะก้มลงมองดูเธอที่ใช้ปากใส่เขาแบบไม่หยุด

“อ๊า..............ซี๊ด...................อืม..............” เขาครางสั้นๆ แล้วก้มหน้าก้มตาเลียรูเสียวของเธอต่อ เขาลงน้ำหนักรุนแรงกว่าตอนแรก ดูดดึงจนเหมือนติ่งเนื้อจะหลุดลอยออกไป

“อ๊าย...................อูย...............พี่ค่ะ..............ซี๊ด....................ดูดแตด.......เลียหีเก่งจริงๆ ...........ดูดหนักๆ .........เลยค่ะ............มิ้นชอบ..................อ๊า..............” เธอผละจากลำยาวใหญ่ครางบอกเขาเสียงกระเส่า

หลังจากที่เขาพอใจก็ลุกขึ้น ดึงร่างเธอลอยไปที่โซฟาทรงรูปคลื่น จับเธอแอ่นตัวราบไปบนโซฟา ทิ้งสะโพกกับขาให้ยืนแอ่น ลูกคลื่นลูกเล็กของโซฟาดันสะโพกเธอแอ่นลอยสูง ขณะที่ช่วงหน้าอกนาบลงสู่ช่วงเว้าของเบาะ จากด้านหลังหลังของเธอถูกกดลงต่ำสุดๆ เธอแทบไม่ต้องแอ่นสะโพกโก้งโค้งเลย สรีระถูกขนาบลงไปอย่างอัตโนมัติ ก้นขาวและเนินเสียวกำลังร่อนส่ายรอดุ้นยาวที่จะเข้ามายืนประกบ เขาเดินหายไปแล้วกลับมาพร้อมถุงยางที่สวมใส่ไปบนลำยาวพร้อมแล้ว

มิ้นหันหน้ากลับไปมองเขาเธอแทบไม่อยากเชื่อสายตาเธอริมฝีปากเขากำลังคาบชั้นในของเธออยู่ ไม่ทันจะได้พูดอะไรหัวหยักก็จ่อเขี่ยลงที่ร่องเสียว ลำยาวถูไถไปกับแคมเสียวแล้วแทงใส่เข้าไปที่ติ่งเนื้อ

“อ๊าย..................อูย...............พี่จ๋า...........เย็ดหนูเถอะ............หนูเสียว.........แย่แล้วไม่ไหวแล้ว.........” เธอร้องคราง เขาหยิบกางเกงในในปากสูดกลิ่นดมเสียงดังฟืดใหญ่ แล้วมองเธอด้วยสายตาเยิ้มหวาน ผลิรอยยิ้มตรงมุมปากเหมือนคนโรคจิตอย่างนั้น

“อ่า................อ๊า................อ๊าย..............” เขายังคงซอยสะโพกถูกไปมากับร่องเสียวเธอ ให้เธอครางขอร้องเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ความรู้สึกตึงวูบแล่นผ่านเข้ามาเมื่อหัวหยักเข้ามาเสียบลงที่ร่องเสียวอย่างที่เธอต้องการ หัวบานค่อยๆ ชำแรกลงไปในรูทีละนิด เมื่อตรงกลางลำอวบเริ่มแหกอ้ารูเสียวเธอนั่นแหละ หญิงสาวก็อ้าปากค้างด้วยความตึงแน่นไปหมด

“อ๊าย.................อือ...............พี่......ใหญ่จัง” เธอหันไปดันสะโพกเขาเบาๆ ลำยาวอัดเข้าไปด้านในเรื่อยๆ ไม่ได้หยุด มันเสียบจึกเข้าไปลึกด้านในจนสุด มิ้นอุ่นวาบไปทั่วท้อง เขาคว้ามือของเธอไปรวบเอาไว้ที่ด้านหลัง เอวสอบก็เริ่มพุ่งขยับไปมาอย่างช้าๆ

“อ๊าย.............อือ..............อูย..............ซี๊ด.............” ร่างเธอขยับคลอนไปตามแรงกระแทก สะโพกร่อนสายรับดุ้นยาวที่แสงเข้ามาไม่ซ้ำทิศทาง ทั้งซ้าย ทั้งขวา ลำอวบหนาแซะแคมอวบ ควยที่ใหญ่แค่ตรงกลาง ไม่เสียวเท่าควยที่ใหญ่ตรงเงี่ยงหัวบานอย่างของลุงๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันก็เสียวจนเธอแทบจะขาดใจเหมือนกัน

รูเสียวขมิบดูดรัดท่อนเนื้อของเขายวบๆ เธอขมิบสู้ในรู ใครจะไปยอมให้ทำอยู่ฝ่ายเดียวกัน ไม่ว่าดุ้นใหญ่จะมาไม้ไหน ก็ต้องรู้จักฤทธิ์อีมิ้นซะบ้างว่าเธอไม่ใช่เด็กหัดเย็ดซะเมื่อไหร่

“อ๊า.................โอ๊ย.....................มิ้นจ๋า............หีตูดควยแรงจริงๆ .........พี่เสียวควยวาบๆ เลย..........โอ๊ย......อีกะหรี่หีมึงดูดควยฉิบหาย อีสัสเอ้ย.................” เจ๋งกัดฟันกรอด เขาสาวสะโพกอัดควยใส่แต่ละดอกหนักๆ เน้นๆ เหมือนจะแทงลึกเข้าในสุดขึ้นไปทุกที มิ้นอ้าปากร้องครางรับ เธอรู้สึกเหมือนแคมเสียวจะปลิ้นรูเข้าๆ ออกๆ ตามลำยาว มันเหมือนจะแหลกกันไปข้าง

“อ๊า...................อูย..............ซี๊ด..............พี่ขา..........เย็ดเร็วๆ เลยค่ะ............มิ้นเสียวจะไม่ไหวแล้ว...........เสียวไปหมดแล้ว...........อ๊า..............” มิ้นครางลั่น ได้ยินเสียงเขาสูดหายใจฟืดใหญ่ เขาคงสูดกางเกงในเธอนั่นแหละจะอะไรอีกเล่า พอได้ยินเสียงเธอร้องขอเสียงอ่อนเสียงหวานก็ยิ่งตะบันสะโพกส่ง

มิ้นใช้มือเกร็งจับมือเขา ไม่ผิดหวังเลยว่าลูกค้ารายแรกถึงจะดูโรคจิตแต่ก็ เย็ดได้ลีลาสุดยอดไม่แพ้คนที่เธอเลือกเลย เขามีเรี่ยวแรงที่ดุดันสุดยอดขึ้น ยิ่งเขาสูดกลิ่นจากกางเกงในเธอแต่ละครั้ง

ไอ้เบาะรูปคลื่นที่เธอสงสัยนักหนาว่ามันเอาไว้ทำอะไร ก็เป็นอันกระจ่างแจ้ง เพราะร่างเธอถูกวางพาด ขยับไปมา ทุกมุมเหมือนถูกออกแบบมาเพื่อให้ดุ้นของเขา เสียบสอดลึกได้เท่าที่ต้องการ แหกอ้าขาแบะร่อนรูส่ายสู้ได้อย่างสะใจ เหมือนเป็นชั่วโมงเรียน เพศศึกษาแบบทดลองงานครั้งแรก ถึงแม้มันจะเป็นเพียงความเข้าใจผิดกันก็เถอะ

ร่างเธอถูกดึงอุ้มขึ้นมากอดหลังจากพลิกเปลี่ยนไปมาราวห้าท่า ตอนนี้เธอกำลังกอดเขา โดยที่เขาอุ้มช้อนสะโพกเธอไว้แน่น แบบเดียวกับที่ลุงชาติพาเธอเดินชมทุ่งนานั่นแหละ

เขาเอาแรงมาจากไหนไม่รู้แถมยังความอึดที่เกินมนุษย์ มิ้นเสร็จไปนับครั้งไม่ถ้วน กว่าเขาจะยอมพ่นน้ำรัก แล้ววางร่างเธอลงบนเตียง เวลาก็ล่วงเลยไปจนใกล้เที่ยงคืน เธออยู่ที่นี่กับเขา เกือบสองชั่วโมง

-------------------------------------------------------------------------

“พี่ขอเบอร์หนูได้ไหม” เขาพูดแล้วจุดบุหรี่สูบอยู่ตรงปลายเตียง มองเธอที่เดินออกมาจากห้องน้ำ

“ค่ะ” เธอตอบอายๆ แล้วกลับไปใส่เสื้อผ้า แต่ที่เธอหาไม่เจอก็คือกางเกงใน

“พี่เห็นกางเกงในหนูไหม” มิ้นถามกลับ

“พี่ขอนะ”

“หะ........”

“พี่จ่ายเพิ่มให้ก็ได้ อีกพันหนึ่ง แต่ขอกางเกงในอันนั้นด้วย” เขาตอบแล้วหยิบเงินในกระเป๋าออกมา สองพันห้าส่งให้มิ้น หญิงสาวรับไปท่าทางงงๆ

“ถ้าหนูรับงานแค่พี่คนเดียวจะดีมาก หรือร้อนเงินก็โทรมานะ” เขาพูดต่อ

“ค่ะ.....พี่จะไปส่งหนูได้ไหม หนูจะได้กลับบ้าน”

“ได้ ถ้าหนูว่าจะกลับบ้านพี่ไปส่งที่บ้านเลยก็ได้ พี่ชักหวงหนูแล้วสิ เอาไว้พี่จะโทรไปหาอีกนะ” เดินเข้ามาจับก้นเธอแรงๆ แล้วเดินเข้าห้องน้ำไปยืนฉี่ท่าทางสบายใจ

“เออ....อย่าโทรมาหาพี่บ่อยละ ถ้าไม่จำเป็น.....เดี๋ยวเมียพี่จับได้”

มิ้นเริ่มเข้าใจแล้วว่าความจริงของพี่เจ๋งก็คือผู้ชายที่แอบหนีเมียมาเที่ยวนี่เอง และเมื่อนั่งรถกลับบ้านเธอก็รู้อีกว่า เป็นเพราะเมียเขากำลังท้อง ช่วงเดือนที่ผ่านมาเขาก็ออกมาที่นี่บ่อย แต่ก็ไม่ค่อยเจอคนถูกใจ เลยกำลังคิดจะเลิกเที่ยวก็ดันมาเจอกับมิ้นพอดี ถึงจะกดราคาแต่ก็เป็นสินค้าราคาประหยัดสำหรับเขา แถมยังคุณภาพระดับเออีกด้วยจนเขาหวงไม่อยากให้ใครเชียวละ

มิ้นลงจากรถก็เข้าบ้านเลย ละแวกบ้านปิดไฟเงียบหมดแล้ว อยู่ในเมือง อยู่ชาญเมือง ก็เหมือนกันตรงนี้ รถของเจ๋งแล่นไกลออกไป มิ้นไขกุญแจเข้าบ้าน ไฟชั้นสองที่ลูกลิงสองตัวนั่งเล่นคอมดับไปแล้ว อาร์มก็คงจะนอนไปแล้ว

มิ้นย่องเข้าบ้านไปเงียบๆ รู้สึกเหมือนเป็นเด็กสาวที่หนีพ่อเที่ยวยังไงชอบกล พอเข้าไปในห้องปิดประตูได้ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วทิ้งตัวนอนลงบนเตียงแทบจะทันที เธอหลับไปโดยไม่รู้เลยว่าข้างๆ เธอ มีหนุ่มน้อยกำลังนอนอยู่ข้างๆ เขานอนรอเธออยู่จนกระทั่งเผลอหลับไปนานแล้ว

**ตอนนี้ ตัวละคร เจ๋ง ถูกปรับแต่งมาจากเรื่องนี้นะครับ เพื่อให้มิ้น คือคนเดียวกัน ถ้ามีการหยิบยืมมาอีก จะใส่อ้างอิงให้นะครับเพื่อแสดงความเคารพต่อ ต้นฉบับ
https://xonly8.com/index.php?topic=161472.msg401574#msg401574

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 06, 2022, 10:15:49 pm โดย midobun001 »
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2346
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2021, 02:23:27 am »
 ผิดคาด นึกว่า มินต์จะโดน เด็กๆก่อน ที่ไหน ได้  โดน ตัวเจ๋ง เป็นตัวละครใหม่ มาแบบนี้ มินต์ิดใจ สานต่ออีกแน่ แถมแกล้งเป็นกระหรี่ได่เงินด้วย    สงสารเจ้าเก่งนะ แต่ก็ติดเกมเกินไป    แฟนถึง ร่านขนาดนี้     
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3914
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2021, 07:19:31 am »
ไปอีกระดับแล้วน้องมิน เข้าใจเลยว่าทำไมมีฉายาตอปิโด มันอ้วนกลางนี่เอง งานนี้ไม่โดนเบิ้ลเหรอ หรือกลับมาโดนที่บ้านต่อ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2021, 12:00:47 am »
โดนของใหญ่อ้วนกลางคงเต็มหอยสิท่า

*

ออฟไลน์ ์Natakit

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 07:40:52 pm »
อย่างนี้ต้องอ่านต่อ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5237
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep11
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 11, 2022, 07:01:14 am »
เสียวด้วยได้เงินด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ