แฟนผมชื่อโบว์ 9

แฟนผมชื่อโบว์ 9

 • 833 ตอบ
 • 15511 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 1246
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 9
« เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:00:45 am »
ep9

ขออนุญาติเช็คชื่อนะครับตอนนี้


      ขณะที่นั่งอยู่บนชักโครก ฉีดน้ำจากฝักบัวสายชำระร่องเสียวที่แสนจะเปียกเยิ้ม จิตใจปั่นป่วนไม่น้อยไปกว่าคนรัก รู้สึกเสียใจเสียความรู้สึกดีๆที่พยายามทำให้เขา แต่ในขณะเดียวกัน ตอนที่เธอประชดเขาด้วยการเสแสร้งให้เพื่อนสนิทเขา ฟอนเฟ้นเรือนร่างก็สร้างความเสียวสยิวไม่น้อย ถึงพี่อ๊อฟจะรูปชั่วตัวดำ ไม่หล่อเหลาหน้าตาดีดั่งเช่นวิน

      ถึงจะเคยตกใจตอนที่เขาใช้ปากกับร่องสวาท เสียวจนลืมตาตื่น แต่ในยามที่เขาสัมผัสร่างกาย ลิ้นร้อนๆของเขาที่สอดแหย่เข้ามา มันแตกต่างจากคนรักเคยทำให้มากมายนัก มันกระตุ้นความเสียวให้ลุกโชนได้เป็นอย่างดี ทำไมเธอถึงได้เสียวซ่านจนแทบระงับความต้องการไม่อยู่ สังเกตุได้จากความฉ่ำเยิ้มที่กำลังทำความสะอาดเท่าไหร่ก็ไม่หมดแถมยังไหลเยิ้มออกมาเรื่อยๆ แถมเมื่อครู่ตอนที่แสร้งนอนกอดฟัดกับเขาแกล้งคนรัก ร่องหลืบเหมือนโดนทิ่มตำจากอะไรบางอย่างที่แข็งโชนและร้อนผ่าว จนคราบเหนียวมันเยิ้มลื่นเต็มซอกขา เล่นเอาหัวใจน้อยๆของเธอสั่นไหว ใจจริงเธอไม่ได้สิเหน่หาอะไรกับเพื่อนสนิทของคนรักหรอก เขาไม่ใช่ชายในฝันเช่นวิน แถมผิวพรรณดำกร้านผอมกระหร่องสูงยังกับไม้เสียบผี แต่ความกำหนัดที่เขาทำให้ มันยากจะปฎิเสธความต้องการ  เธออ้อยอิ่งชำระล้างร่องสาว พยายามตัดใจจากอารมณ์ปราถนาแปลกๆ แต่งตัวนุ่งผ้าเช็ดตัวเรียบร้อยจึงเดินออกมาจากห้องน้ำก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่อโดนรวบกอด

      " อุ๊ยย..พี่อ๊อฟ..ตกใจหมด..มากอดโบว์ทำไมอีก..วินมาแล้วเหรอ.." เธอร้องอุทานตกใจ แต่ก็ไม่ได้เกินความคาดหมายหรอกที่เขาเข้ามาสวมกอด เขาประคองเธอจนเดินมาล้มนอนลงที่เตียง ใจอยากจะขัดขืน แต่ทำไมจึงคล้อยตามเขาได้ก็ไม่รู้
      " พี่ไม่อยากเสียเวลา..เรามาเริ่มกันต่อเถอะ..ฟื๊ดด..อาาา..โบว์ตัวหอมจัง.." เธอต้องย่นคอเอี้ยวตัวหลบจมูกเขา เมื่อโดนซุกไซร้อีกครั้ง รอบๆซอกคอ มันเป็นจุดอ่อนของเธอเวลาโดนซุกไซร้ เธอแทบจะหมดแรงต้านทาน
      " อื๊อออ..อย่านะพี่อ๊อฟ..ไหนบอกว่าจะรอวินไง.." โบว์พยายามเอามือดันให้เขาออกห่างแต่แทบไม่มีแรง เผลอตัวเอนร่างนอนราบลงบนเตียง
      " พี่ไม่อยากรอมันแล้ว..ให้พี่ทำเถอะ..จะได้จบๆไป.." เขาพูดพลางซุกไซร้ไปตามร่างกายของเธอไปด้วยจนแทบละลาย
       " ยะ.อย่านะ..พี่จะทำอะไรโบว์..เราตกลงกันแล้วไม่ใช่เหรอว่าไม่..."
       " พี่ก็จะทำตามที่ตกลงไง..แค่ภายนอก..ไม่ใส่เข้าไป.." ไอ้อ๊อฟพูดแต่มือไม้ไม่หยุดนิ่ง แค่ครู่เดียวเขาก็ดึงผ้าเช็ดตัวที่เธอเพิ่งนุ่งออกจนได้ โบว์ผวาเฮือกเมื่อเขากดใบหน้าลงมากลางง่ามขา พร้อมกับลิ้นร้อนๆชอนไชเข้ามา
      " ซรู๊ดดดด...แผล่บๆ..ซร๊วบๆ..อาาา..น้ำเงี่ยนเต็มร่องเลยโบว์จ๋า..มา..พี่จะเลียให้น้ำแตกไปเลยนะจ๊ะ..ซร๊วบๆๆๆ...แผล๊บๆๆ..." ไอ้อ๊อฟฉวยโอกาสที่หญิงสาวกำลังง ไม่คิดว่ามันจะจู่โจมรวดเร็วถึงขนาดดูดเลียร่องเสียว พยายามเอื้อมมือดันหัวของมันให้พ้นจากง่ามขา แต่พอโดนลิ้นร้อนๆ ชำแรกเข้าไปย้ำรอยเสียวเก่า เธอก็ถึงกับดิ้นพล่านหมดเรี่ยวแรง ได้แต่ยักย้ายส่ายสะโพกหนีบอกไม่ถูกว่าสุขเสียวแค่ไหน

      " อ๊าาายยย..ซี๊ดดด..ย.อย่าซิ..พี่อ๊อฟ..เอาลิ้น.ออ.ออกไป..อี๊..ว๊ายยย...ซี๊ดดด...มะ.มัน.ส.เสียววว..บอกให้หยุด..พะ.พี่อ๊อฟ..โอ้ยยย..ซี๊ดดด..." โบว์ครางกระเส่าราวกับกินพริกขี้หนูเข้าไปซักร้อยเม็ด พยายามนั่งชันร่างเอื้อมมือดันหัวไอ้อ๊อฟ

      " ซรู๊ดดด...อาาา...จร๊วบๆ..แจ๊บๆ..แผล็บๆ..อื้อหือ..ดูซิ..น้ำเงี่ยนแตกพลั่กๆยังงี้ยังจะห้ามพี่อีก..ซรู๊ดดด...อาาา...น้ำโบว์อร่อยจัง..พี่จะดูดให้แห้งเลย..ชอบไม๊ๆ..ซรู๊ดดๆๆ.." ไอ้อ๊อฟละเลงลิ้นราวกับเจอของอร่อย มันดูดกลืนน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาไม่ขาดสายของโบว์กลืนลงคอเอื๊อกๆ พลางแหย่ลิ้นหนาลึกเข้าไปยันโคนลิ้น

      " อ๊าาา..พะ.พี่อ๊อฟ...ซู๊ดดด...บะ.โบว์.ส.เสียว.ย.หยุดก่อนได้ไหม..โบว์ไม่ไหวแล้ว..อ๊ายยย...ซู๊ดด.." ทันใดนั้นโบว์ก็เสียววาบที่ร่องก้น เมื่อโดนลิ้นอุ่นๆ ลากตวัดเข้าที่รอบๆประตูหลัง

      "..ว๊ายย..ซี๊ดดด..ต.ตรงนั้นมันสกปรก..มะ.ไม่ๆๆ.." เธอถึงกับร้องลั่นขมิบร่องก้นยวบๆด้วยความเสียวสุดขั่วถึงกับทิ้งตัวลงนอนราบกับเตียงอีกครั้ง สองแขนป่ายเปะปะไปทั่งที่นอนราวกับจะหาที่ยึดเหนี่ยว ไอ้อ๊อฟรู้ทางมันขยับตัวให้ควยของมันระยะพอที่จะให้โบว์สัมผัส ที่เหลือก็แค่ให้เธอควานหามันให้เจอ

      " ซรู๊ดดด..แผล็บๆๆ...เสียวละซิน้องโบว์..สำหรับพี่..ไม่มีตรงไหนของน้องโบว์สกปรกเลยซักนิด..เดี่ยวพี่จะเลียให้ทั่วตัวเลย..ซร๊วบบบ...แผล๊บบๆๆ.." มันไม่ได้พูดแค่โม้ไป แต่ยังทำตามที่พูด นอกจากติ่งสวาทสองกลีบและร่องรูที่โดนมันดูดเลียจนแดงกล่ำแล้ว มันยังหันมาเลียไซร๊ซอกโคนขาพับเนื้ออ่อนๆ ทำเอาโบว์ต้องสะอื้นฮักๆหายใจแทบไม่ทัน

      " ฮ๊ะ..อึ๊กก..ซึ๊ดดด..โอ๊ยยย...พี่..อ๊อฟ..อ๊าาา...มะ.ไม่.ไหว..ใจจะขาดแล้ว..อู๊วววว..ซี๊ดด.." เสียงของโบว์ร่ำร้องครวญครางราวกับเจ็บปวดทรมานไปกับลีลาลิ้นที่เหนือชั้นกว่าคนรักเป็นไหนๆ มือไม้ที่กวาดเปะปะ จนไปสัมผัสกับท่อนร้อนระอุแข็งโชน เธอกลับคว้ามันราวกับจะไว้ใช้เหนี่ยวรั้งความเสียวซ่าน ไอ้อ๊อฟถึงกับคราง " ฮึ๊ยยย.." เมื่อโดนกำรูดท่อนควย มันยิ่งได้ใจที่เห็นแฟนเพื่อนเริ่มมีอารมณ์คล้อยตามจนต้องคว้ากำท่อนควยไว้

      " อึ๋ยยย...ข.ของ.พ. พี่อ๊อฟเหรอ..ทำไมใหญ่จัง..อื๊อออ..ว๊ายยย..ซี๊ดดด.." เธอเผลอถามออกไปทั้งๆที่รู้อยู่ว่าเป็นท่อนควยของมัน เธอขนลุกซู่เมื่อสัมผัสได้ว่ากำมือรอบท่อนแต่นิ้วแทบไม่จรดกัน พลันที่มันดูดเม้มเม็ดเสียวอย่างแรงจนเธอร้องลั่น มือเธอก็ชักรูดควยของมันโดยอัตโนมัติ จนไอ้อ๊อฟต้องหน้าถอนปากจากร่องเสียวเป็นฝ่ายครางอู้บ้าง โบว์เข้าใจโดยอัตโนมัติทันที ว่ามันจะหยุดดูดเลียเม็ดเสียวก็ต่อเมื่อเธอกำรูดชัดท่อนควยให้มัน
     " อูยยย..เบาๆซิจ๊ะ..เดี๋ยวพี่ก็แตกคามือกันพอดี..มือของน้องโบว์..ทำเอาพี่อ๊อฟเสียวสุดๆเลยจ๊ะ.." มันหันมาบอกเธอแต่รอบๆปากของมันเขรอะไปด้วยคราบเมือกจากร่องเสียวของเธอ

      " ก็ใครใช้ให้มาแกล้งโบว์ละ..เดี๋ยวโบว์จะชักให้ออกเลย..คอยดู..นี่แนะๆ.." โบว์เร่งรูดมือแต่ตนเองก็จักกะจี้ที่ฝ่ามือไม่น้อย กับท่อนควยอันร้อนผ่าวแต่ก็หยุดมือไม่ได้กลัวไอ้อ๊อฟจะดูดเม้มติ่งเสียวอีก แต่มีหรือที่คนเจนสังเวียนกามอย่างมันแค่นี้จะทำให้น้ำแตกได้ มันจึงหันหน้าก้มลงไปดูดเลียซ้ำเน้นๆอีกรอบ

      " อื๊อออ..พะ.พี่.อ๊อฟ..ฮ๊ะ...อะ.โอ๊ยยย..ซี๊ด...ท.ทำไม.ไม่หยุด..อ๊ายยย..ซี๊ดดด.." ไอ้อ๊อฟมันไม่สนใจ อยากจะชักก็ชักไป มันละเลงลิ้นดูดติ่งสวาทโบว์ต่อเนื่อง จนเธอดิ้นพล่านเร่งรูดมือชักท่อนควยมันเร็วจี๋มันก็ไม่หยุดดูด ไม่รู้จะทำอย่างไรดีได้แต่มองหัวถอกบานใหญ่ขนาดราวๆไข่เป็ดเบอร์ใหญ่ในมืออย่างตัดสินใจ เธอเคยดูดควยให้วินมาบ้างแม้จะไม่บ่อยนัก แต่คราวนี้อาการมันเสียวหนักหนาสาหัส รู้ดีว่าถ้าเธอครอบปากกับควยไอ้อ๊อฟมันคงจะหยุดดูติ่งเสียวให้เธอหายใจหายคอบ้าง จนเธอตัดสินใจอ้าปากเล็กๆครอบลงไปที่หัวถอก

      ...ม๊วบบบบ....จร๊วบบบ...

      ไอ้อ๊อฟสะดุ้งเฮือก แม้ใจคิดอยากขอให้เธอดูดควยให้ แต่ยังไม่ทันขอ ไม่นึกว่าฤทธิ์เดชลีลาการใช้ปากของมัน ทำให้เธอเสียวจนต้องหันมาดูดควยให้มันโดนที่ไม่ต้องเอ่ยปากขอ ปากอุ่นๆของเธอที่พยายามอ้าอมหัวถอกแทบไม่มิด แต่เธอก็เอามันเข้าไปในอุ้งปากจนได้ เธอลองกลั่วลิ้นที่หัวบากน้ำลื่นเยิ้มหัว จนไอ้อ๊อฟต้องหยุดการกระทำ ความเสียวสุดกลั่นที่ร่องสวาทบรรเทาลงเธอยิ่งได้ใจ พยายามดูดอมท่อนควยไอ้อ๊อฟจนมันเผลอดันเข้าไปเกือบครึ่งลำ

      " ฮู้ยยย...สุดยอดเลยน้องโบว์..ดูดควยเก่งจริงๆ..แต่เบาๆนะ..เดี๋ยวพี่อ๊อฟน้ำแตกกันพอดี.." ยิ่งเธอได้ยินว่าไอ้อ๊อฟกำลังจะเสร็จ ตามข้อตกลงคือภาระกิจชดใช้หนี้จบสิ้น เธอยิ่งกระทอกปากเล็กๆเข้าออกกับท่อนควยอันเขื่องของมันยกใหญ่ จนปากแทบฉีกแหก หมายเร่งให้มันเสร็จ ยิ่งสร้างความพึงพอใจให้ไอ้อ๊อฟยิ่งนัก ที่มองเห็นหน้าสวยๆไร้เดียงสาราวกับเด็กสาวนมเพิ่งแตกพาน อ้าปากให้มันสอดใส่ลำควยไปจนมิดเงี่ยงเนื้อ แถมเธอยังห่อลิ้นโอบรัดตามลำควย มันยิ่งถูกใจจนน้ำลายเอ่อล้นรอบริมฝีปากเล็กๆจนเยิ้ม

     แม้จะพยายามขยอกไส้กรอกลำโตของไอ้อ๊อฟอย่างเต็มที่ แต่มันก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองเสียวอยู่ฝ่ายเดียว พอเห็นว่าโบว์กำลังเพลิดเพลินกับการโม๊คควยมันจึงค่อยๆยกขาคล่อมใบหน้าที่แดงกล่ำของเธอ โดยที่ลำควยไม่ได้หลุดออกจากปาก กลับมาอยู่ในท่า 69 ได้อย่างใจ มันจึงก้มหน้าลงไปที่หว่างขา แลบลิ้นลากเลียปลายติ่ง คราวนี้มันหวังจะให้โบว์เสียวยิ่งขึ้น เพราะนอกจากลิ้นมันยังกดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดอีกตั้งสองนิ้ว

      " ม๊วบบบ..ม๊วบบบ..จ๊วบบบ..อ๊อกก...ม๊วบบบ...สร๊วบบบ..สร๊วบบ.." เสียงดูดควยฟังแล้วยิ่งเสนาะหูไอ้อ๊อฟ จนต้องคว้านนิ้วทั้งสองในช่องคลอด ให้เสียดสีกับตุ่มไตรับความรู้สึก เร่งเร้าอารมณ์ของโบว์ให้ยิ่งกระเจิง ได้ยินเสียงฉอกแฉกดังมาจากร่องหลืบที่แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนเสียว พอยิ่งเสียวเธอก็ยิ่งดูดรูดลำควยไอ้อ๊อฟระบายความเงี่ยนง่าน

  

      ..บลั๊วะ...

      ร่างบอบบางของสาวสวยสะดุ้งเฮือกจนสองเต้าเด้งสะเทือน กับความคับแน่นที่เพิ่งถูดดึงออก ถึงกับเผลอคราง อี๊..ออกมาเบาๆ พอเริ่มตั้งสติได้เธอก็คว้าเสื้อผ้าวิ่งเข้าห้องน้ำทันที..


      ขณะเดียวกันที่ลานเอนกประสงค์ที่ชายหนุ่มอาศัยนั่ง พอเบียร์หมดเขาเลยตัดสินใจเดินต่อไปยังร้านขายอาหาร สั่งอาหารแล้วนั่งรอด้วยการเติมเบียร์อีกกระป๋อง เริ่มมึนจริงๆละทีนี้ พอได้อาหารตามสั่งจึงค่อยๆเดินทอดน่องแบบเซๆกลับห้อง..กว่าจะลากสังขารขึ้นมาถึงชั้นสี่ ก็เล่นเอาขาแทบลาก พอถึงหน้าห้องดันคิดเล่นๆว่าสองคนมันทำอะไรกันอยู่วะ เขาเลยเดินขึ้นไปที่ระเบียงชานพักบันได ชะเง้อหน้าส่องเข้ามาภายในห้อง

      ..เฮ้ยยย...เชี้ยยยแล้ว..ทำไมในห้องปิดไฟเงียบวะ..
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ GeForice Guntadong

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:05:40 am »
ปิดไฟแบบนี้สงสัยได้เสียบกันรอบ 2 แน่นอล 🤣🤣🤣

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:08:32 am »
โบว์คงทยแรงกระตุ้นไม่ใหวน่าจะเสร็จเจ้าออฟ แต่หลังจากนั้นล่ะจะเป็นยังไงต่อ

**เฮ้อถ้าให้เจ้าออฟเป็นตัวเอกแทนเจ้าวินก็จะพอทำใจกับน้องโบว์ได้อยู่หรอกแต่นี่ เจ้าวินดันเป็นตัวเอกซะนี่ อยากรู้โบว์จะตัดสินใจยังไง ระหว่างแฟนที่ก็รักแต่ไม่เก่งเรื่องเซ็ก กับเจ้าออฟที่มอบความสุขเสียวให้อย่างเต็มที่โบว์จะเลือกแบบใหน แล้วเจ้าวินถ้ารู้เรื่องว่าแฟนเสร็จเพื่อนไปแล้วจะตัดสินใจยังไง ส่วนเจ้าออฟพอได้แฟนเพื่อนแล้วจะติดใจจนคิดแย่งแฟนเพื่อนใหม รอติดตามครับไรท์***
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 07, 2022, 11:23:32 am โดย ××Mon×× »

*

ออฟไลน์ prapan

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:08:45 am »
ไปไปมามา คงจะไม่รอดแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ boyza55

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:09:30 am »
เดาว่าจะเสียเมียไห้เพื่อน

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2607
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:11:19 am »
ใจแข็ง​จริงๆน้องโบว์​ อ๊อฟสู้ๆ

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 552
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:12:11 am »
โบว์โดนพี่อ๊อฟรอบนี้ติดใจแน่

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Legend Member
 • *******
 • 2883
 • 2800
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:15:58 am »
โบว์เอ๋ยโบว์จ๋า...เธอช่างไม่บั้นยะบันยังบ้างเลยยยยยยย

Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:16:39 am »
ไอเพื่อนยากเล่นเมียกูสะแล้ว

*

ออฟไลน์ overspirit

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:21:42 am »
 ::Bloody::รอดไหมน้องโบ

*

ออฟไลน์ Mrsupremexx

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:23:07 am »
ติดใจแน่น้องโบว์ ::DookDig::

*

ออนไลน์ san2503

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:28:22 am »
ไอ้อ๊อฟเอาเก่งกว่า โบว์คงจะหนีกลกามไม่พ้นหรือจะเปลี่ยนไปเป็นเมียอ๊อฟ

*

ออนไลน์ tummug

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:30:05 am »
ยังไม่เคยเห็น ผญที่โดนลงลิ้นแล้วไม่ยอมนะครับ

*

ออฟไลน์ pantano

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:31:42 am »
งวดนี้มาไว แต่ดูทรงแล้วโบว์ไม่น่ารอด เสร็จชัวกี่ยกแค่นั้นเอง

*

ออฟไลน์ สุดจัด

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 07, 2022, 11:33:23 am »
ชอบมากครับ ติดตามทุกตอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ